Cuộc sống có những giây phút tuyệt vọng, cố tìm cho mình một lối đi… . Nhưng tại sao ko nghĩ là cứ tạm đứng yên một chỗ để bình tâm, hãy suy nghĩ và như rằng mình phải lạc quan hơn.

tiet tu

Tiết tử

Năm ấy, khi 16 tuổi, cũng như bao nữ nhân đồng tuổi khác, cũng ôm ấp một giấc mộng tình cảm, nhưng khác biệt chính là, các nàng có bề ngoài ko ăn ý lại làm giấc mộng đổ vỡ, thậm chí 1 cơ hội cũng không có.

Khi mười sáu tuổi, Nhạc San, Sài Nghê, Bạch Tiệp Ngọc và Đoạn Cần Tâm bốn người hiểu tính nhau nên trở thành bạn thân, tình bạn kéo dài mười mấy năm, thời gian lâu càng thân.

Hiện giờ, các nàng đã 28 tuổi, ngoại trừ Đoạn Cần Tâm ra, còn lại 3 người đều đã hướng tới hạnh phúc đời người, kết hôn, sinh tử, cùng yêu thương luyến tiếc với ông xã đích thực hạnh phúc mĩ mãn.

Nói cách khác trong 4 người, chỉ có Đoạn Cần Tâm vẫn là sống cô đơn, hơn nữa một chút cũng không có ý niệm kết hôn trong đầu. Mỗi lần ba vị đã kết hôn gặp mặt nhau lại nói tới chuyện này, tổng hội vì thế thở dài không thôi, thật là hoàng đế chưa vội mà thái giám đã vội.

Kì thật Đoạn Cần Tâm không phải không biết nhóm bạn tốt đối với nàng có quan tâm lo lắng, chẳng wa là hôn nhân ba mẹ nàng đã tan vỡ khi nàng còn nhỏ, đối với hôn nhân cùng tình yêu không nửa điểm tin tưởng, hơn nữa bởi vì nghĩ muốn thoát ly ra khỏi gia đình tranh cãi ầm ỹ mà khi muội muội sớm kết hôn, tình trang hôn nhân cũng rối tinh rối mù, làm cho nàng càng thêm kiên định ý niệm độc thân này ở trong đầu.

Chính là nàng cũng vô pháp lừa gạt chính mình, 2 năm xem một bạn tốt kết hôn, hơn nữa một người với một cái hạnh phúc mỹ mãn, làm cho nàng không khỏi có chút dao động, không chỉ một lần nàng thầm nghĩ cũng có thể hay không gặp nam nhân tốt giống như nhóm bạn tốt của mình? Nếu thực làm cho nàng gặp, có đúng hay không kết hôn cũng không sai?

Bất quá suy nghĩ này duy trì không đến thời gian 1 phút đồng hồ, sẽ bị nàng lắc đầu phủ định.

Bởi vì nàng phải liều mình kiếm tiền. vì cuộc sống, nhà thuê, vì bồi thường khoản nợ, vì mẫu thân đáng thương của nàng, còn có phụ thân chỉ biết đưa tay đòi tiền, nhiều năm nàng chưa từng gọi người nam nhân đó một tiếng ba.

Nếu mạnh mẽ không ít lần nàng đã bỏ đi hết thảy gánh nặng, nhưng chỉ cam chịu số mệnh, đây là nàng cam lòng nhận số mệnh.

Muốn hạnh phúc, kiếp sau đi.

Comments on: "tiet tu" (1)

  1. […] navigation ← Thường giáo sư ôn nhu (Một nửa khác của tôi hệ liệt) tiet tu → Tháng 10 8 […]

♥♥ Cổ vũ cho ta nhé mọi người ♥♥

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: