Cuộc sống có những giây phút tuyệt vọng, cố tìm cho mình một lối đi… . Nhưng tại sao ko nghĩ là cứ tạm đứng yên một chỗ để bình tâm, hãy suy nghĩ và như rằng mình phải lạc quan hơn.

chương 3.1

Chương 3.1
Thường Phong ở đại học T nổi danh soái ca giáo sư, nhưng cũng là ma quỷ cấp  sát thủ giáo sư, nếu có người bởi vì nghĩ tới sắc đẹp của hắn mà chọn môn hắn học, cuối cùng kết quả chỉ có một, thì phải chỉ có tự kết liễu

Cho nên đang nghe nhiều hơn”Trường Giang sóng sau đè sóng trước, sóng trước tất cả đều chết ở trên bờ cát”  sau khi khắc sâu giáo huấn, tuyệt đại đa số các học sinh háo sắc, cuối cùng chỉ dám đứng xa xem mà không dám chơi, suy cho cùng cũng có quan quan hệ trọng đại đến có được thuận lợi tốt nghiệp.

Đương sự Thường Phong thực vừa lòng kết quả như vậy.

Thứ nhất hắn có thể đề cao tố chất của học sinh, bởi vì không có năng lực sao dám lên Lương Sơn?

Thứ hai, thiếu phiền lòng ong mật tại bên người ong ong ông  phi không ngừng, bên tai có thể thanh tĩnh không ít, bị kim đâm cơ dẫn cũng rơi chậm lại  không ít.

Tóm lại, đối với công tác giáo dục này, hắn càng lúc càng có cảm giác rất thích .

Trọng yếu nhất là còn có thể một kiêm hai chú ý, ở trong trường trông thấy người tài trước hết dược duyên lãm vào trong công ty hắn đem sức lực phục vụ chẳng phải tuyệt vời.

Trừ bỏ, công việc giáo dục ra, kỳ thật Thường Phong còn có mặt khác một phần trên danh nghĩa chủ tịch chuyên ngành chính là hắn. Chủ tịch này không phụ trách quản lý cùng kinh doanh công ty, chỉ phụ trách sang tạo kế hoạch cùng khai thác nhân tài, rất có tinh thần hướng về thế lực

Bất kể bởi vì là sự tình , khi Chủ tịch lười biếng đứng lên và không làm việc với ai, vì vậy về cơ bản chỉ là làm việc thông thường của mình hoặc giảng dạy, có lớp lên lớp, không có lớp nghĩ ngơi, về đêm nhàn đến không có việc gì làm còn có thể  đến công viên tán tản bộ, ở công viên cùng lão nhân gia chơi cờ, nói chuyện phiếm.

“Thường giáo sư!”

Mới đi đến lối vào công viên, liền nghe thấy có người gọi hắn, Thường Phong theo tiếng nhìn lại, gần đấy chỉ thấy một vị đại thúc rất quen kích động  hướng hắn chạy nhanh tới.

“Thường giáo sư, đã lâu không gặp, hảo một thời gian không gặp ngươi đến đây, ngươi đang bận cái gì?”

“Có chút việc. Đại thúc tìm ta có việc?” Thường Phong khách khí  hỏi.

“Cũng không còn chuyện gì, chính là muốn cám ơn ngươi. Ngay cả hai lần nghe lời ngươi phân tích mua gần kỳ hạn giao hàng, đều để cho ta kiếm được tiền, ta nghĩ muốn cám ơn ngươi, mời ngươi ăn bữa cơm.”

“Ta cái gì cũng không có làm, vận khí buôn bán lời tiền là đại thúc”

“Không không không, vận khí của ta luôn luôn đều không tốt , này hai lần kiếm tiền tất cả đều là dựa vào Thường giáo sư. Quả nhiên, người làm giáo sư được không dậy nổi.” Đại thúc lấy vẻ mặt kính ngưỡng vẻ mặt sùng bái, hai mắt sáng lên  theo dõi hắn nói.

Thường Phong không nói gì. hắn dạy là khoa chi phí mô phỏng công trình, không phải khoa thương nghiệp mô phỏng công trình, nói như vậy cảm giác hắn rất quái, tuy rằng hắn cũng có học vị thạc sĩ kinh tế.

“Thường giáo sư, ngươi thích ăn cái gì? Muốn đi khách sạn lớn ăn cũng không còn quan hệ, hôm nay ta mời khách.” Đại thúc nóng long mời.

“Cám ơn, thật sự không cần .” Hắn lắc đầu khéo léo từ chối.

“Không được, nhất định phải. Hơn nữa, ta còn muốn hướng giáo sư thỉnh giáo một ít vấn đề kỳ hạn giao hàng”

“Kỳ thật ta đối kỳ hạn giao hàng không phải hiểu lắm, chỉ biết chút da lông mà thôi, phía trước thật là vận may.”

“Không quan hệ, ngay cả như vậy, ta cũng tin tưởng vận may của ngươi. Ngươi cũng không thể lại phân tích thị trường cho nghe nghiều một chút được sao?”

“Đại thúc, ta không nghĩ hại ngươi thua tiền.” Thường Phong còn thật sự tỏ vẻ.

“Cho dù thực thua tiền, ta cũng sẽ không trách ngươi .”
Tất cả bất đắc dĩ Thường Phong biết vậy chẳng làm. Xem ra công viên này về sau không thể tới .

Trong lòng tuy rằng nghĩ như vậy, hắn vẫn là rất có kiên nhẫn  cho mãn nhãn tò mò — không đúng, đều hiện ra cả trước mắt, đại thúc một phần thiếu hiểu biết đề nghị, sau đó lấy vì có việc  từ công viên rời đi.

Chuyện này hắn cũng không có để ở trong lòng, sau thay đổi một cái công viên tản bộ liền đã quên.

Chính là hắn nằm mơ cũng chưa nghĩ tới, này hết thảy chính là bắt đầu, mà không phải chấm dứt. . . . . .

Đoạn Cần Tâm sắp bị tức chết.

Bởi vì thân hình thon dài cao, lại có được cửu đầu thân tỉ lệ hoàn mỹ, nàng ở năm mười tám tuổi ấy bắt đầu làm công việc người mẫu, đến năm nay mới thôi, đã muốn đường đường đi vào đệ thập năm .

Nàng không cầu danh, chỉ cầu lợi, có công tác liền tiếp, khi nào tiếp sẽ hết sức làm được tốt nhất — bởi vì một lần thu phục có thể tỉnh thời gian, tiếp nhiều  mấy phân công tác, cho nên hắn  Phong bình vẫn đều rất không tồi.
Này có thể thuận theo dung mạo tiến tới bọn ta cũng đã muốn hai mươi tám tuổi, mặc dù không có gì nổi danh, lại vẫn có công tác cố định mời, nhưng nhìn một biết hai.

Đương nhiên, này cùng bảng giá thật thà công chính của nàng, tuyệt không kêu loạn vượt qua giá trị cũng có một ít quan hệ

Nàng Đoạn Cần Tâm chuyên nghiệp lại có hiệu suất, là nổi danh trong giới làm việc mọi người đều biết, Phần lớn công ty cũng là coi trọng nàng ưu điểm này sẽ tìm nàng hợp tác , mới có thể tìm tới nàng.

Một khi đã như vậy, bọn họ vì sao muốn đi tìm một cái gì cũng sẽ không, chỉ biết làm nũng, trang điểm đáng yêu, không ngừng NG lại đến, khuôn mặt không có hé ra tuổi trẻ xinh đẹp, nữ nhân tới cùng nàng chụp hình đầu lại  chứa đầy bã đậu, vụng về?

Ba tiếng! Vì cái kia bổn nữ nhân không ngừng  NG, nàng đã muốn bị nhốt ở trong này vượt qua nàng dự tính  thời gian suốt ba giờ không thoát được thân thật sự là mau tức chết người đi được!

Hoàn hảo, hôm nay nàng không tiếp công ty khác.

Hoàn hảo, nàng có ghi nhớ muốn giáp mặt người mua điện thoại, có thể cùng đối phương giáp mặt  sửa đổi thời gian.

Hoàn hảo, nàng cũng không có cái gì cấp tốc chuyện phải làm.

Nhưng ngay cả như vậy, nàng vẫn là cảm thấy thực hỏa đại, thực hỏa đại!

“Cắt! OK, có thể .” Đạo diễn hô to.
Rốt cục đã xong. Đoạn cần trong lòng đang kêu đại khí, ở mặt ngoài vẫn duy trì nhất quán  tươi cười đối với đạo diễn cúi đầu nói : “Cám ơn đạo diễn.” Sau đó lại xoay người đối nhân viên công tác hiện trường nói: “Vất vả mọi người .” Thế này mới đi hướng chính mình đặt ở một bên  bao bao, thu thập này nọ, mỉm cười rời đi.

Nhưng nụ cười trên mặt ở nàng bước ra phòng chụp nháy mắt biến mất, nàng khôi phục vẻ mặt ngày thường mặt không chút thay đổi  lãnh diễm, nếu đây là hai người bình thường cùng công tác Đoạn Cần Tâm. Đây cũng là mọi người đều biết .

Còn không đến tám giờ, không biết nguyên bản cùng nàng ước hẹn sáu giờ giáp mặt người mua có nguyện ý hay không tại thời gian này xuất hiện?

Nàng hơi chút do dự  hạ, quyết định gọi điện thoại hỏi một chút xem, dù sao này mọi phía  bọn ta mang đi ra .

Kết quả, thực may mắn được đến đối phương OK  hưởng ứng.

Hẹn tám giờ bốn mươi ở sớm định ra địa điểm giáp mặt, nàng thừa dịp còn có thời gian liền đi ăn bát mì nước làm như bữa tối, sau đó mới đi trước ước định địa điểm giao hàng, lấy tiền.

Người mẫu là chức vị chính của nàng, võng chụp là nghề phụ của nàng, hết thảy đều là vì kiếm tiền.

Bởi vì nàng thực thiếu tiền.

Chín giờ bốn mươi về nhà, trong phòng khách một mảnh hỗn loạn, hiện trường bình thường giống như Khí Bạo, đây là lý do. Thanh âm của mẫu thân ở trong phòng khóc nức nở rõ ràng có thể nghe, mà nàng chỉ cảm thấy mỏi mệt. Trầm mặc  đem tạp chí nâng dậy, đem phân tán tạp chí về trên kệ , đem điều khiển từ xa bị vứt trên mặt đất nhặt lên, đem khuynh đảo  đằng y phù chính, đem thùng rác đá ngả lăn cùng đồ bỏ đi trở về vị trí cũ, Đoạn Cần Tâm thế này mới đi hướng phòng mẫu thân

“Mẹ?”

Nghe thấy thanh âm của nàng, Đoạn mẫu lập tức lau đi nước mắt trên mặt, giả bộ không có việc gì giống như  rời đi mép giường, nhanh chóng đứng dậy.

“Ngươi đã về rồi? Ăn bữa tối không? Ta đi giúp ngươi hâm đồ ăn.”

“Không cần, ta ăn rồi .”

Trả lời của nàng đã ngừng lại bước chân Đoạn mẫu vội vã đi ra ngoài .
“Như vậy nha. Ngươi công tác một ngày nhất định mệt chết đi, nhanh chút đi tắm rửa, ngủ, sớm một chút nghỉ ngơi.” Tránh đi tầm mắt nữ nhi, nàng thúc giục  nói.

Đoạn Cần Tâm cũng không nhúc nhích nhìn  nàng, trầm mặc  trong chốc lát mới hỏi: “Người kia đâu?”

Lúc này người trầm mặc đổi thành  Đoạn mẫu.

“Lần này hắn lại phát thần kinh cái gì đem phòng khách biến thành như vậy?” Nàng tiếp tục hỏi, thanh âm trong trẻo nhưng lạnh lùng của trung không có tức giận, trào phúng, cũng không có thương tâm khổ sở hoặc là bất đắc dĩ cảm, chỉ có lãnh đạm, như là việc không liên quan đến mình, nàng thờ ơ lạnh nhạt hết thảy việc này.

Đoạn mẫu vẫn như cũ cúi đầu.

“Hắnlại thua hết tiền? Lại muốn cùng ngươi đòi tiền, nếu không đến liền phát hỏa đập phá phòng khách, sau đó nói muốn đem phòng ở này bán đi có phải hay không?”

Đoạn cần tâm thậm chí ngay cả đoán cũng không đoán, chỉ biết chuyện gì xảy ra

Cái kia nam nhân từ mười năm trước kinh thương sau khi thất bại, liền vẫn chơi bời lêu lổng đến nay, hứng thú duy nhất chính là ngoạn kỳ hạn giao hàng, giấc mộng  có một ngày có thể kiếm đồng tiền lớn, Đông Sơn tái khởi.

Mười năm trước nàng mới mười tám tuổi, cần phương mới năm tuổi, choai choai không nhỏ phải đối mặt sự thật  tàn khốc, cùng với chỉ biết trốn tránh sự thật, chưa gượng dậy nổi, không có gì đảm đương  phụ thân.

Cái tên kia là một hỗn đản!

Nàng biết nói cha của mình như vậy mới có thể tao Thiên Khiển, nhưng là nàng tuyệt không để ý, bởi vì người kia xác thực hiểu rõ, triệt hoàn toàn để chính là cái đại hỗn đản, mặc kệ là kinh thương thất bại tiền hoặc sau, đều không có làm quá một ngày làm chồng tốt, cha tốt. Có tiền thì hắn ở bên ngoài dưỡng nữ nhân,nuôi vợ bé. Không có tiền thì hắn lại ở nhà kiếm chuyện, chỉ biết thân thủ đòi tiền, nếu lấy không được tiền, sẽ đập phá trong nhà,còn đem suy nghĩ động đến bán phòng ở

Trời biết, lúc này phòng ở sớm bị hắn vụng trộm cầm mượn nợ cho vay  còn có thể bán bao nhiêu tiền?

Mẫu thân bất đắc dĩ chính là ăn này bộ, cả ngày lo lắng phòng ở nếu bị bán hội không nhà để về, mặc kệ nàng cam đoan hội dưỡng bọn ta vô dụng. Kỳ thật các nàng mẹ con lưỡng cũng biết, này căn bản là lấy cớ, mẫu thân rời không được, phao không dưới là đúng người kia còn có vợ chồng tình phân, còn có yêu.

Vì thế, nàng nguyền rủa hôn nhân cùng tình yêu.

“Cần Tâm, ngươi. . . . . . Có tiền hay không? Khả. . . . . . Có thể hay không ——”

“Không thể! Ta cũng không có tiền.” Nàng mặt không chút thay đổi  quả quyết nói.

“Hắn nói chỉ cần mấy vạn khối, hắn nói lúc này đây nhất định có thể ——”

Nàng khinh thường hỏi lại: “Nhất định có thể như thế nào? Kiếm đồng tiền lớn sao? Lời này hắn nói mấy trăm lần, thế nào một lần trở thành sự thật ?”
“Tháng trước hắn. . . . . . Hắn không phải có kiếm tiền sao?”

“Hắn buôn bán lời tiền có phần cho ngươi sao? Có lấy ra nữa chước phòng thải còn cho vay sao? Có gánh một chút sinh hoạt phí trong nhà , giảm bớt áp lực cho chúng ta sao? Cái gì đều không có. Hắn chỉ có càng ngoạn càng đại, đem tiền kiếm được đều thua hết còn chưa đủ, còn vọng tưởng chúng ta lấy tiền ra giúp hắn bổ phá động, kia còn không bằng làm cho hắn từ đầu thua đến cuối, một lần cũng không thắng qua.”

Trong phòng một mảnh trầm tĩnh, Đoạn mẫu không lời nào để nói, mà nàng lại còn có một câu muốn nói.

Advertisements

♥♥ Cổ vũ cho ta nhé mọi người ♥♥

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: