Cuộc sống có những giây phút tuyệt vọng, cố tìm cho mình một lối đi… . Nhưng tại sao ko nghĩ là cứ tạm đứng yên một chỗ để bình tâm, hãy suy nghĩ và như rằng mình phải lạc quan hơn.

chương 3.2

Chương 3: (2)

“Ta hận hắn.”

Nói xong, Đoạn Cần Tâm thẳng xoay người trở về phòng, lên mạng công tác.

Tắm rửa, ngủ, sớm một chút nghỉ ngơi? Nếu nàng ngày nào đó thật có thể sớm một chút nghỉ ngơi trong lời nói, nàng là tốt mệnh rồi .

Trả lời giá cả cùng người mua nhắn lại, Cập Nhật trang bán thương phẩm, sửa sang lại thương phẩm đã bán đi tới đóng gói, điền chuyển phát tư liệu đợi chút, nàng vẫn công tác đến gần rạng sáng hai giờ mới làm xong hết thảy, cầm quần áo đi tắm rửa, chuẩn bị ngủ.

Buổi sáng tám giờ nàng  thay một gian phục sức nổi danh chụp mục lục trang phục mới nhất quý  một, nghe nói có bốn gã người mẫu muốn cùng nhau tham gia công tác, hai nam hai nữ, nàng hy vọng duy nhất chính là không cần gặp đến người mới ngu ngốc không ngừng NG, hi vọng ông trời phù hộ.

Mang theo hi vọng cùng cầu nguyện, nàng chậm rãi rơi vào mộng đẹp.

Đoạn Cần Tâm nổi giận đùng đùng đi tới cửa đại học T, tùy tay kéo học sinh gần đó hỏi rõ ràng văn phòng giáo sư khoa chi phí mô phỏng công trình đi như thế nào, sau liền thẳng tắp phương hướng kia vọt tới.
Nàng là tới tìm vị Thường giáo sư kia tính toán sổ sách .

Thường giáo sư ba chữ này, kỳ thật từ lần trước lúc nàng sinh nhật, đã muốn theo người kia cùng mẫu thân trong miệng nghe xong không dưới trăm lần.

Đúng vậy, ngày đó cũng không phải nàng lần đầu tiên nhìn thấy vị Thường giáo sư kia, bởi vì nàng  thấy qua hắn cùng người kia ngồi ở công viên thảo luận, nói chuyện phiếm, chính là cái tên nối giáo cho giặc, nàng thật là hận chết hắn .

Năm mươi vạn, mới vài ngày ngắn ngủi mà thôi, người kia thế nhưng lại ở kỳ hạn giao hàng thua năm mươi vạn!

Không phải năm vạn, mười vạn, mà là năm mươi vạn! Mà kết quả tất cả đều là vì đợi tin vị Thường giáo sư  kia đề nghị!

Bởi vì có kinh nghiệm kiếm tiền phía trước, người kia tin tưởng tràn đầy  hướng ngân hàng tư nhân ngầm vay tiền, đem tiền lời phía trước kiếm tính cả mượn cùng nhau trút vào, kết quả lại toàn bộ thua hết, một hào cũng không thừa. Buổi sáng chủ nợ tới cửa đòi tiền, thêm bản phiếu biên lai mượn đồ năm mươi vạn, giấy trắng mực đen, làm cho mẫu thân nhìn qua ngất  đi ngay tại chỗ.

Nguyên tưởng rằng trải qua nhiều năm như vậy, nàng sớm luyện liền một thân thờ ơ  thần công, sẽ không lại vì người kia làm chuyện gì mà cảm thấy tức giận  cùng phẫn nộ, kết quả nàng vẫn là rất tức giận, rất tức giận.

Đột nhiên xuất hiện  khoản nợ năm mươi vạn, muốn nàng đi nơi nào sinh nha?

Nàng thật sự nhớ…quá chuyển ra cái nhà kia, bắt chước muội muội vừa đi không trở về, nhắm mắt làm ngơ.

Nhưng nếu nàng thật sự đi rồi, mẫu thân phải làm sao bây giờ?

Vì bổ người kia không ngừng vạch ra chỗ hổng tiền tài, mẫu thân cố gắng làm công ngón tay đều biến hình , hàng tháng mới kiếm được hai vạn đồng, còn cười nói dù sao nhàn rỗi cũng là nhàn rỗi, đối mặt loại tình huống này, muốn nàng nhẫn tâm như thế nào khi nàng không để ý?

Tâm không đủ ngoan, cũng chỉ có thể nhận mệnh.

Nhưng mà nhận mệnh không có nghĩa là nàng có thể tha thứ cái giáo sư kia danh hào liền tự cho là rất giỏi, ăn nói lung tung, đem nàng làm hại càng thêm thê thảm  tên hỗn đản. Rõ ràng là tư công hệ , hắn dựa vào cái gì lao quá giới hạn cùng người thảo luận kỳ hạn giao hàng, còn đề nghị người khác như thế nào mua bán? Hắn nghĩ đến nói chuyện không cần phụ trách là có thể nói lung tung sao? Tên giáo sư hỗn đản nào !

Mục tiêu là cao ốc còn chưa đi đến, Đoạn Cần Tâm liền thấy tên hỗn đản cầm sách vở đi qua trước mặt, lửa giận sớm công tâm  nàng, không chút nghĩ ngợi  lập tức giương giọng giận dữ hét, “Họ Thường !”

Họ Thường xem như  dòng họ rất hiếm thấy, cho nên nghe được có người kêu”Họ Thường ” thì Thường Phong đương nhiên cảm thấy là gọi hắn mà dừng lại cước bộ, quay đầu theo tiếng nhìn lại.

Đó là một Thiên Sứ báo thù, quanh thân giống một vòng hừng hực hỏa diễm cuồng đốt xung quanh  dường như xông tới. Thần kỳ là, trung tâm hỏa diễm  cũng là một cái mặc màu trắng khoan lĩnh T tuất, quần bò, son phấn chưa thoa, giống như cô gái tinh thuần  trắng nõn nữ nhân.
Đoạn Cần Tâm, ngày ấy  thọ tinh.

Thường Phong chính mình không nghĩ tới thế nhưng có thể liếc mắt một cái liền nhận ra nàng đến, càng không nghĩ đến nàng không thay đổi  trang điểm thì thoạt nhìn hội so với tuổi thật còn muốn nhỏ nhiều như vậy, quả thực tựa như học trò hắn dạy, cũng như tuổi trẻ thanh thuần.

Đối với  xuất hiện của nàng, hắn có chút khinh thường, nhưng cũng có nhất bụng  nghi hoặc cùng khó hiểu, không hiểu nàng như thế nào chạy đến tìm hắn, nhưng lại mang theo đầy người  lửa giận cùng oán khí? Lẳng lặng  nhìn nàng nổi giận đùng đùng tiêu sái đến trước mặt hắn, Thường Phong hướng nàng gật đầu, lễ phép tính  hoán một tiếng, “Đoạn tiểu thư.”
Kế tiếp đã phát sinh chuyện, làm cho hắn cả đời khó quên.

Đoạn Cần Tâm không nói lời thứ hai, giơ tay lên, liền hung hăng quăng hắn một cái tát.

“Ba!”

Đột ngột tiếng bàn tay ở yên tĩnh  trong sân trường nổ tung, cả kinh lấy hai người bọn họ làm trung tâm, mọi người trong khuôn viên năm mươi mét nháy mắt ngây ra như phỗng, toàn bộ kinh động sững sờ ở tại chỗ.

Sau một trận hít thở không thông làm người ta trầm tĩnh, Thường Phong nhìn nàng,bình tâm tĩnh khí hỏi: “Ta có thể xin hỏi, một cái tát này là vì cái gì?”

“Đây là ngươi tin khẩu khai hà  đại giới, một cái tát xem như rẻ cho ngươi!” Đoạn Cần Tâm nghiến răng nghiến lợi  căm tức  hắn, trong mắt có rõ ràng  hận ý. như tiện nghi ngươi !” Đoạn cần tâm nghiến răng nghiến lợi  căm tức  hắn, trong mắt có rõ ràng  hận ý.

“Ăn nói lung tung?” Thường Phong khẽ nhíu mày, lộ ra biểu tình khó hiểu. ” Có thể làm phiền ngươi nói rõ ràng một chút không? Xin hỏi ta khi nào ở chỗ nào đối Đoạn tiểu thư ăn nói lung tung? Nội dung là cái gi? Tha thứ ta thật sự cái gì đều không.” Rõ ràng lúc trước hai người chỉ thấy qua một lần, lại không có nói chuyện với nhau.

“Không phải đối với ta!”

“Cho nên, ngươi là vì người khác ra mặt, lại ngay cả để cho ta có cơ hội nói minh bạch cũng không cho, bằng vào cách nói đơn phương đã đem ta định tội, động thủ đánh người sao?” Thường Phong bình tĩnh nói nàng.Không nghĩ tới nàng sẽ là một nữ nhân lỗ mãng lại không rõ lí lẽ.

“Vì người khác? Ta hy vọng hắn thật là người khác.” Đoạn cần tâm thảm đạm cười.

Thường Phong nhìn thẳng nàng,lông mi dài ở dưới hai mắt chớp động  ảm đạm tinh quang.

Không muốn bị đánh cho không minh bạch, hắn yêu cầu, “Ta thật sự không nghĩ bị đánh mà không hiểu ra sao cả, cho nên vẫn là thỉnh Đoạn tiểu thư đơn giản  nói cho ta biết nguyên do một cái tát này .”

Nàng nhìn hắn liếc mắt một cái, lạnh lùng  bỏ lại bốn chữ sau, xoay người rời đi. Nàng nói: “Kỳ hạn giao hàng.”

Kỳ hạn giao hàng?

Thường Phong sửng sốt, nhíu mày suy nghĩ trong chốc lát, thế này mới dần dần xuyến ngay cả khởi sở hữu sự. . Hắn chỉ cùng một người đàm luận qua kỳ hạn giao hàng, cũng là vị đại thú kia làm cho hắn phải đổi công viên  hưu nhàn (nghĩ ngơi).

Chỉ là vị đại thúc kia lả gì của nàng đây? Hàng xóm? Thân thích? Người nhà?Ta hy vọng hắn thật là người khác. Trong đầu hiện lên những lời này  nàng nói  khi  thảm đạm vẻ mặt, làm cho Thường Phong cảm giác sự tình giống như không đơn giản như vậy. Nếu chính là hàng xóm hoặc thân thích, phản ứng của nàng có thể hơi quá không?

Nếu là người nhà, câu kia”Ta hy vọng hắn thật là người khác” đã nói rõ. Nhưng là nàng tại sao không nói thẳng hắn đối với nàng là gì đây?

Thường Phong tự nhận cho tới bây giờ không phải là người thích xen vào chuyện người khác, thế nhưng lại muốn suy nghĩ, hắn vẫn là nhịn không được lấy điện thoại di động ra, gọi điện thoại cho cừu kính, muốn làm rõ ràng vị này Đoạn Cần Tâm tiểu thư rốt cuộc là một người như thế nào.

Dù sao đã bị tát, dù sao cũng phải biết rõ ràng là hắn trừng phạt đúng tội, hay là nhầm người?
Động thủ đánh hắn, đời này hắnvẫn là lần đầu tiên gặp được.

Đoạn Cần Tâm.

Mặc kệ như thế nào, đời này hắn là sẽ không quên tên này .

Nữ nhân này là lần đầu tiên làm cho hắn ăn tát.

Rốt cuộc là cái tâm tư gì, khiến cho hắn lần nữa trở lại công viên làm hắn e sợ mà phải tránh né không kịp này, Thường Phong đă muốn không thèm nghĩ nữa, từ lão bà của Cừu Kính sau khi nghe xong hết thảy chuyện có liên quan Đoạn gia, trong lòng thầm buồn liền nghĩ đến công viên tản bộ, sau đó hắn chạy đến nơi này, hơn nữa chỉ cần rảnh hắn liền hướng nơi này chạy đến.

Hắn rốt cuộc muốn làm cái gì đây? Không sợ gặp lại vị đại thúc kia không ngừng quấn quít lấy hắn, muốn hắn trả lời rõ ràng sao?
Có lẽ hắn căn bản chính là muốn gặp lại hắn, mới có thể không ngừng hướng nơi này chạy đi?

Nhưng vị đại thúc kia lại một lần cũng không có xuất hiện.
Lão bà của Cừu Kính nói cho hắn, người kia bỏ lại nợ nần trốn chạy , hiện tại nhà cũng không dám quay về, đem cục diện rối rắm quăng cho mẹ con kia, lẫn mất không thấy bóng dáng. Bất quá loại tình hình này không phải lần đầu tiên, chỉ cần chủ nợ không đến nhà hắn sớm hay muộn sẽ xuất hiện.

Lão bà của Cừu Kính còn nói, tuy rằng người không biết vô tội, nhưng nếu đổi lại nàng là Đoạn Cần Tâm tuyệt đối không phải đánh hắn một cái tát là có thể xong việc , bởi vì ngay cả nàng là người bên ngoài sau khi nghe nói toàn bộ tiền căn hậu quả, đều rất giận muốn đem hắn tới bi thương một chút.

Nàng nói, khó được gặp một cái hào hoa phong nhã, tao nhã nho nhã, nam nhân thoạt nhìn tràn ngập kiên nhẫn cùng bao dung , vốn tưởng rằng hắn sẽ là Cần Tâm  quý nhân, phu quân, kết quả lại thành hại nàng theo vực sâu ngã vào Địa Ngục  người xấu. Nàng nói, ngươi tên hỗn đản này.
Mà hắn nhưng lại không thể nói.
Cừu Kính đối hắn nói, kỳ thật mặc kệ năm mươi vạn, hoặc là Đoạn gia hiện tại  mắc nợ, đối bọn họ vài người mà nói cũng không phải cái gì việc khó, chỉ cần nàng chịu nhận hỗ trợ, bọn họ tuyệt đối sẽ không đối lão bà hảo tỷ muội thấy chết mà không cứu được. Nhưng vấn đề ngay tại cho Đoạn Cần Tâm phi thường quật cường, nàng không cần luận kẻ nào hỗ trợ.

“Đó là một hảo vấn đề, bởi vì ta cũng hỏi qua.” Cừu kính trả lời.”Tuy rằng mấy người các nàng cũng không hỏi qua Đoạn Cần Tâm vấn đề này, đã có cùng một suy nghĩ. Các nàng nói Đoạn Cần Tâm nhất định cho rằng, nhà nàng mắc nợ là một động không đáy, chỉ cần phụ thân nàng còn sống một ngày, nợ nần vĩnh viễn cũng không kết thúc, một khi đã như vậy, cần gì phải lãng phí tiền, bọn họ muốn bổ sung động không đáy này không?
“Cho nên vấn đề ra là ở trên thân phụ thân nàng?”

“Rõ ràng, không phải sao?”
“Nàng vì sao không ly khai?”

“Bởi vì trừ bỏ phụ thân ở ngoài, nàng còn có mẫu thân muốn chiếu cố. Một mực khăng khăng, vĩnh viễn không muốn mở to mắt thấy rõ ràng hết thảy  mẫu thân. Sài nghê nói, Đoạn gia trừ bỏ có cái động không đáy  đáng giận phụ thân ở ngoài, còn còn có một cái vòng vòng tướng khấu, vĩnh viễn cũng không giải được  bế tắc tồn tại . Nàng nói đoạn cần tâm sớm nhận mệnh .”

Cho nên hắn mới có biểu tình thảm đạm  như vậy ?Mới có ánh mắt thành thục như vậy, mỏi mệt  tươi cười, cùng không phù hợp nàng tuổi  đạm bạc thê lương cảm? Mới hai mươi tám tuổi lại giống đã muốn xem tận cùng nhân gian trăm thái  lão nhân bình thường.

Thường Phong tâm lại lần nữa nặng nề đứng lên, buồn bực khó chịu, cho dù người đã ngồi ở trong công viên, cảm giác rối rắm kia lại một chút cũng không có dấu hiệu giảm bớt.

Hắn rốt cuộc là làm sao vậy?

Mặt trời tây hạ, ánh trăng mọc lên ở phương đông, bất tri bất giác đêm đã bao phủ mặt đất.

Đứng dậy rời đi công viên, thường Phong theo đường cái đi xuống dưới, bất tri bất giác nhưng lại đi tới chỗ dưới lầu nhà trọ Đoạn gia.

Ngẩng đầu nhìn hướng lầu 3, đèn tối tăm.

Không có người ở nhà sao? Hoặc là có người ở nhà, cũng không dám bật đèn, sợ chủ nợ biết được có người ở nhà sẽ tìm tới cửa đòi nợ? Hắn không tự chủ được đoán, đứng tại chỗ trong chốc lát sau, đang muốn rời đi, lại thấy Đoạn Cần Tâm cưỡi xe máy trở về. Nàng đem xe đậu ở dưới ban công, cởi mũ bảo hiểm, mở yên, tử trong lấy ra ba lô trên lưng, mới đem mũ bảo hiểm cất vào trong, buông yên, mới xoay người đã bị hai gã hắc y nam tử không biết từ nơi nào xuất hiện chặn đường đi.

Đứng ở đầu đường cái đối diện này Thường Phong thấy thế, sắc mặt kịch biến, hắn lúc trước cũng khồng có thấy hai hắc y nhân kia, bọn họ rốt cục từ nơi nào xuất hiện, tại sao lại muốn chặn đường Đoạn Cần Tâm, bọn họ muốn làm sao?

Đường cái thượng  xe như nước chảy, tuy rằng hắn lập tức theo dưới ban công vọt ra, nhưng không cách nào ở trước tiên vọt tới đường cái đối diện, chỉ có thể cách đường cái, trừng mắt kia hai nam nhân thô lỗ  đem nàng áp tiến vào cửa chính khu nhà.

Hoàn hảo không phải bị áp lên xe.

Hắn không tự giác  thở dài nhẹ nhõm một hơi, bởi vì chỉ cần nhân còn tại, giải quyết vấn đề là tốt rồi.
Trong lúc chờ đợi đèn đỏ qua đường cái, Thường Phong đầu càng không ngừng suy ghĩ, nên dùng thân phận gì, phương pháp gì,  lý do gì đến tham gia chuyện này?

Trong thời gian ngắn ngủi như vậy nếu muốn đặt ra một cái hảo phương pháp thập toàn thập mỹ, thật đúng là một cái thách thức trước nay chưa có.

Advertisements

♥♥ Cổ vũ cho ta nhé mọi người ♥♥

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: