Cuộc sống có những giây phút tuyệt vọng, cố tìm cho mình một lối đi… . Nhưng tại sao ko nghĩ là cứ tạm đứng yên một chỗ để bình tâm, hãy suy nghĩ và như rằng mình phải lạc quan hơn.

Cô cho rằng thật khó để chấp nhận khi răng nanh của gã này lóe lên và có máu trên đầu răng cảu anh ta. Của cô, cô đoán chừng. cọ có thể cảm nhận chất lỏng ấm áp chảy xuống cổ của cô, và cô nghi ngờ đó là máu, vậy… một con ma cà rồng? được rồi, nhưng “đứa trẻ trong đêm”?. Mẩu âm thanh cũ rích với bộ film cô đang xem.

Đó là khi cô nhận thức rõ cô đã đánh mất sức mạnh của mình. Như thể đang có thứ gì đó xuyên qua tất cả. Cô cảm thấy chóng mặt, giống như cô đã uống thuốc an thần.

Những suy nghĩ của riêng cô, nhưng cô có vẻ không thể phát triển nhiều mối quan tâm vượt qua cái gì là tình cờ. Trong khi tâm trí cô, ngăn chặn tiếng thét đang kêu gọi trong đầu cô, có vẻ cô đã ko thể sinh ra bất kì nỗi sợ hãi nào nữa, hay năng lực dẫn đến sự la hét.

“Đó là vì em ở dưới sự điều khiển của ta”. Người đàn ông đang ôm cô dã nói thế, như là anh ta có thể đọc được những suy nghĩ trong cô. Và Leigh đã nghĩ anh ta đã có. Không ma cà rồng nào được cho là có năng lực để điều khiển đầu óc, suy nghĩ của nạn nhân?. Tất nhiên, họ còn được cho là hấp dẫn đến nỗi không cưỡng lại được, quyến rũ và tinh tế. Ko may, Donny thì chỉ có mái tóc đỏ đẹp trung bình thôi, khuôn mặt tàn nhang của anh chàng, và ngài Ma cà rồng đây cũng ko đẹp trai như vậy. thật sự, đúng hơn nó đã làm thất vọng tất cả khi cô gần như đã nghĩ về nó.

Tiếng làu bàu yếu dần lôi kéo sự chú ý của cô tới Ngài ma cà rồng này, và mối quan tâm của cô với anh ta hầu như nhìn trong có vẻ tức giận.

“Em sẽ thay đổi cách nghĩ của em”. Anh gầm nhẹ, nhìn chằm chằm vào đôi mắt của cô. “em sẽ muốn tôi không kiểm soát được, khao khát tôi quá mức hơn những thứ khác, vâng lời tôi ko có câu hỏi”.

Điều đó tuân theo việc anh ta đã lạc mất cô. Leigh ko có cách nào hơn, người chồng cũ của cô đã ưa chuộng những mệnh lệnh… thường chỉ trước khi anh ta đã cố gắng nắm tay để thuyết phục cô. Đó là lý do cơ bản để anh ta trở thành một người chồng cũ.

p/s: chương nì hơi ngắn vì dao nì ta bận học nên mọi người thông cảm đọc đỡ nhé, đợi ta thi Cao đẳng xong sẽ edit tiếp! thanks ^^

 

Advertisements

♥♥ Cổ vũ cho ta nhé mọi người ♥♥

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: