Cuộc sống có những giây phút tuyệt vọng, cố tìm cho mình một lối đi… . Nhưng tại sao ko nghĩ là cứ tạm đứng yên một chỗ để bình tâm, hãy suy nghĩ và như rằng mình phải lạc quan hơn.

Tiết tử:

Đêm trăng gió lớn. Biệt thự Nhật thức được xây rất tinh xảo, khéo léo nằm trong vùng ngoại thành, thân ảnh nho nhỏ đứng ở góc tường, toàn thân banh quá chặt chẽ,(butterfly: câu này mình ko biết dịch thế nào nên để nguyên) vãnh tai chặt chẽ chú ý động tĩnh bên trong. Nhật thức chiếu cửa trên giấy ra lưỡng đạo bóng người, một người cao lớn, thon dài tinh tế.

 

“Tình báo được dự đoán, kỳ thật rất đơn giản.” Tiếng cười kiều mỵ vang lên, ngọt ngào làm cho người ta gân cốt tan nhuyễn. Cánh tay mảnh khảnh lõa lồ vươn ra, bất động như núi ở trên nam nhân, bên này sờ sờ, bên kia nhu nhu.

 

“Chỉ cần ngươi có thể đáp ứng, hảo hảo theo giúp ta một đêm, tình báo chính là của ngươi.” Lê Điềm Điềm chu đôi môi đỏ mọng nước, hơi khí như lan, mắt mị như tơ.

 

Namnhân hung ác thâm thúy cùng con ngươi nham hiểm, như là hai khối băng lạnh, không nửa phần cảm tình.

 

“Đi ra ngoài.” Hắn lạnh lùng nói, hạ lệnh trục khách.

Điềm Điềm xấu hổ cắn cắn môi, nữ tính mị lực thế nhưng tuyên cáo không hiệu quả, tưởng nàng yêu kiều thùy mị, bao nhiêu người cầu còn không được, nay còn nhảy lầu đại bán đấu giá, tặng kèm một cọc tình báo sang quý, nam nhân này lại trướng không mua, một ngụm tuyệt trở về.

Nàng tức giận đến tưởng quay đầu bước đi, thì lại nghĩ tới người phó thác chính mình. Kiên trì, Điềm Điềm cười đến mê người. “Đừng như vậy! mỹ nhân tự động đưa lên cửa, ngươi chẳng lẽ một chút cũng không động tâm?” nàng vuốt sự tức giận trong ngực, âm thầm líu lưỡi. Oa, cơ bắp hảo rắn chắc, nam nhân như vậy thật mạnh mẽ, Thiên Vẫn chịu đựng được sao?

Ngoài phòng thân ảnh nho nhỏ, hết sức chuyên chú lắng nghe, mồ hôi lạnh vì đường tỉ nhéo một bên.

Lê Thiên Vẫn trong tâm vẫn thẳng thắn khiêu khích, ngửa đầu được giơ lên quán một ngụm. Chất lỏng vừa vào miệng, rất giống một bên lửa, tích lý cách cách hướng vị lý thẳng thiêu. Kia không phải nước, là rượu, nhưng lại là liệt rượu!

“Ha! Ha!” Yết hầu của nàng thẳng thở, khắc chế không cần phát ra âm thanh, ở góc tường hạ mình vô tình làm vặn vẹo, ý đồ giảm thấp liệt rượu tạo thành kích thích.

Trời ạ, siêu trang lý năm xưa đúng là cao lương! Lão mẹ chuẩn bị riêng này, không biết là tưởng giúp nàng thêm can đảm, vẫn là trợ” Tính”, chẳng lẽ không sợ nàng uống say không còn biết gì, bỏ qua cơ hội tốt “làm việc”?

Nàng cười khổ, lại bởi vì tác động quá lớn, cơ hồ lắc lư tràn đầy rượu, chất lỏng ở tại miệng, phát ra một chút âm thanh.

Bên trong dừng lại cuộc đối thoại, ánh mắt lãnh lệ chuyển hướng cửa sổ. Trong phòng, ngoài phòng hai nữ nhân thấp thỏm không yên, đồng thời toàn thân cứng ngắc.

Gạt người đi? Kia thanh cao lương âm thanh rơi xuống đất, hắn cũng có thể nghe thấy?Namnhân này lỗ tai cấu tạo là khác hẳn với những người thường sao?

Thiên Vẫn nín thở bất động, ngay cả hô hấp đều cẩn thận phá lệ, rất sợ hành tung bị bại lộ

“Làm sao vậy?” Điềm Điềm bất an hỏi, môi đỏ mọng bị bạc môi của hắn ở trên ma sát, tưởng đem lực chú ý của hắn câu trở về. Đáng chết, tính hắn không phải lãnh cảm, bằng không vì sao đối với nàng là một đại mỹ nhân trên vạn người mê nửa điểm không phản ứng?

Namnhân không có trả lời, tùy ý nàng hôn lung tung. Trong quần áo của hắn nàng thân thủ lại muốn tham tiến, lại phát hiện cặp mắt sắc bén đông lạnh kia nhìn nàng, nàng toàn thân cứng ngắc, ngay cả hô hấp đều dừng lại.

Ông trời, ánh mắt hảo lãnh khốc, ám chỉ nàng dám động thủ nữa, liền tuyệt dù không khinh nàng.

 

Lê Điềm Điềm  khóe miệng run run, làm sao còn dám lại loạn chạm vào, nhanh chóng thu hồi hai tay.Namnhân nàng xem nhiều lắm, lại chưa thấy qua người nam nhân nào có ánh mắt lạnh như vậy, thật là, Thiên Vẫn vì sao càng muốn chọn hắn thượng đảm đương “Quà sinh nhật”?.

 

“Chết tiệt.” âm tiết đơn giản gọn gàng đơn độc, biểu hiện hắn không kiên nhẫn.

Lê Điềm Điềm bảo trì cười cứng ngắc, tốc độ lại nhanh nhất bằng cách khiêu khích hắn bên người, trụ cạnh cửa sờ soạng mà đi, chỉ kém không có nghe nói từ chết tiệt mà đi.

“Ngươi nhìn xem lo lắng thôi, sẽ không cho ngươi chịu thiệt. Như vậy đi, ta trước quan đăng, như vậy có vẻ điều hữu tình.” Nét tươi cười của nàng chỉ duy trì đến khi ngọn đèn tắt. Ngọn đèn tối sầm lại. động tác thần tốc của nàng lặng lẽ rớt ra giấy vệ sinh, gọn gàng xoay người chạy trốn đi ra ngoài.

“Chạy mau, chạy mau!” Điềm Điềm thấp giọng nói, tay chân phát run

Nàng cũng không có dũng khí ở trong phòng nhiều nhất một giây, chỉ là cặp con ngươi kia sắc bén, liền đủ để cho người sợ tới mức toàn thân như nhũn ra.Namnhân như vậy đáng sợ, nhưng là nàng xin miễn thứ cho kẻ bất tài.

“…… Ta, ta nghĩ, đêm nay còn, vẫn là, hay là thôi đi, chúng ta lần khác lại, lại……” Chuyện tới trước mắt, Thiên Vẫn không loại tưởng lâm trận bỏ chạy.

“Cho ta đi vào!” Điềm Điềm thấp tê một tiếng, đem nàng đá vào nhà lý.

Vì Thiên Vẫn sinh nộn (butterfly: cái từ “sinh nộn” nì, mình ko pít nên để nguyên, các bạn thông cảm nhé), nàng mới có thể đi dụ hoặc cái nam nhân kia, nàng đã muốn hy sinh nhiều như vậy, nói cái gì đều phải thúc đẩy chuyện này.

Thiên Vẫn trong bóng đêm lắc đầu điên cuồng, khóe mắt to hàm chứa nước mắt, xúc động khắc chế kêu cứu mạng.

Làm Điềm Điềm không chút lưu tình nào khi đem giấy vệ sinh quăng ra ngoài, nàng chỉ có thể hấp hấp cái mũi, cố lấy dũng khí xoay người sang chỗ khác.

Nhật thức trong phòng một mảnh tối đen, lòng của nàng càng ngày càng cảnh giác, nghe được cẩn thận chút, phòng trong còn có tiếng hít thở trầm ổn lâu dài; Cái nam nhân kia ngồi ở góc sáng sủa, cho dù không nói một lời, cảm giác tồn tại như cũ cường kinh người.

Không được, trốn không thoát! Tốt xấu thì chính nàng đã chọn, đã muốn có người giúp nàng tiên phong đánh quá, hiện tại nên để nàng tự mình ra trận.

 

Thừa dịp một mảnh hắc ám, Thiên Vẫn tay chân phát run ghé vào bức tường của Nhật thức, từng bước di chuyển.

Hai tay đầu tiên là đụng đến góc áo hắn, nàng hít sâu một hơi, một đôi tay nhỏ bé ngay cả sờ mang niết (butterfly: cái nj`thi`ko biết), rồi sau đó sờ sờ đến phía dưới .

A, thực rắn chắc, đây là cái gì? Đùi sao? Ách, như vậy phía trên một ít bộ phận chính là ── mặt của nàng đột nhiên trở nên lại hồng lại nóng, không biết là vì cao lương quấy phá, hay là nguyên nhân khác.

Khắc chế cảm xúc thẹn thùng, một tiếng trống làm tinh thần nàng hăng hái them, sờ một đường đi xuống đùi của đối phương. tay nhỏ bé mềm mại hoạt động kinh trách mà hữu lực thắt lưng, lướt qua ngực bằng phẳng rộng lớn, đến bả vai kiên cố, sau đó hai tay chặt chẽ vòng trụ gáy của hắn, đưa cả người hắn hướng vào trong lòng.

Cố ý vô tình, nàng tránh được thắt lưng hắn, xuống chỗ “cấm địa” kia.

“Đến…… Đến…… Đến đây đi!” Trời ạ, đây là âm thanh của nàng sao? Như thế nào thành như vậy?

Hắn ngóng nhìn nàng, động tác không có gì, con ngươi thâm thúy trong bóng đêm sáng lên, thu nàng thật lâu sau thật lâu sau.

“Làm sao vậy?” Nàng cố lấy dũng khí hỏi, không phát hiện trong miệng thở ra nồng đậm mùi rượu. Nàng trong lòng bất ổn, mắt to nhìn.

Hắn nên sẽ không là phát hiện lâm thời “Đổi giác” đi? Lúc này hắc rối tinh rối mù, ngay cả quạ đen đều đã đi ám thụ, chẳng lẽ hắn thấy rõ diện mạo của nàng? Nếu hắn phát hiện, nay ôm vào trong ngực không phải đại mỹ nhân thành thục kiều diễm, mà là ngây thơ, sinh nộn, nhưng có thể hay không đem nàng hướng ngoài cửa sổ?

Để tránh đêm dài lắm mộng, nàng liền tiến lên, môi đỏ mọng run run chạm trên môi hắn, ngốc hôn hắn. Đường tỉ lúc trước là dạy như thế nào? Nàng cần hé miệng sao? Vẫn là cần đem lưỡi tham tiến miệng hắn a……

“A!” Nàng phát ra một tiếng hô nhỏ, ánh mắt rồi đột nhiên mở to.

lưỡi nóng đã muốn tham nhập trong miệng nàng; Hướng nói hưởng thụ môi lưỡi mềm mại của nàng, hắn tiếp nhận quyền chủ động, làm ngưng hẳn do dự của nàng, vòng trụ thân thể mảnh khảnh của nàng, cuồng nhiệt hôn nàng.

Cảm tạ ông trời, hắn không nhận ra! Thiên Vẫn trong lòng vẫn hò hét, toàn than thể của nàng liền thả lỏng.

Là vì bong tối kích thích thú tính của hắn, ách, không, là kích thích bản năng hắn sao? nam nhân này như thế nào lúc trước còn nghiêm mặt cự tuyệt, lúc này lại đột nhiên hưng trí bừng bừng?

âm thanh quần áo rột roạt, nàng đảo mắt bị bác cái tinh quang, không có biện pháp tự hỏi vấn đề chi tiết. Biết rõ bốn phía tối thật sự, mở to mắt cũng nhìn không tới cái gì, nàng vẫn là nhắm chặt hai mắt.

Thiên Vẫn không có phát hiện, trong bóng đêm cặp con ngươi kia như cũ lóe ra tinh thần, nhìn chăm chú vào người nàng e lệ mà run run thân thể mềm mại.

Cánh tay hắn cường mà hữu lực, vòng qua nhanh, thân hình cao lớn đem nàng hướng xuống. Trầm trọng mà vững chắc, nàng hôn hắn nồng nhiệt mà thở dốc, cảm thụ được đủ loại kích thích xa lạ.

Hắn hô hấp nóng quá, nóng rực lướt qua da thịt của nàng; Hai tay của hắn cũng nóng tốt, xé nội y ra, nắm giữ trước ngực mềm mại của nàng; Làm cho nàng phát ra một tiếng hô nhỏ; Hắn lời lẽ cũng tốt nóng, hôn cổ của nàng, trước ngực, không để ý nàng kinh hoảng mềm mại kháng nghị, tách hai chân của nàng ra , đi xuống hôn tới ── trời ạ!

khoái cảm mãnh liệt như lửa, làm cho đầu óc của nàng toàn rối loạn, nàng dùng sức cắn mu bàn tay, sợ hãi chính mình kêu to ra tiếng.

“Đừng cắn chính mình.”Namnhân hô hấp hảo gần trầm trọng dựa vào, ở trong bóng tối vây quanh nàng.

khớp hàm của nàng thô ráp chỉ rên rỉ, đem nàng trần trụi mà run run ôm chặt. Thiên Vẫn vùi đầu vào gáy hắn, toàn thân đổ mồ hôi đầm đìa.

Ân…… Cái miệng của hắn…… Ách……Tayhắn, sức nặng của hắn trầm trọng lại vững chắc, hắn toàn thân cơ bắp rắn chắc……

Đợi chút! Hắn dùng cái gì vậy đỉnh nàng? (butterfly: cái nì ko bít, tự các bạn tưởng tượng, *chịu hết nổi*,*phun máu mũi* TT^TT)

Nàng tràn ngập lòng hiếu kỳ sờ soạng thân thể, tay nhỏ bé non mềm vòng trụ kia nhiệt năng “Này nọ”, rất mạo hiểm tinh thần nhẹ vỗ về, tiện đà lại nắm lại niết.

Bên tai truyền đến tiếng gầm nhẹ khàn khàn của hắn, không biết là kháng nghị, hay là cổ vũ.

Mặt nàng đỏ lên, lập tức hiểu được đã sờ cái gì, thực tao thực tao, nàng nhất sờ, tương đương là ấn hạ vũ khí nguy hiểm kia chốt mở, đặt ở trên người nam nhân hô hấp càng them dục vọng trầm trọng, mắt thấy tên đã trên dây, không thể không phát ra.

A! Hắn dùng cái kia này nọ đối nàng…… Đối nàng…… A ──

 

P/s: bớ bà con, ai đó típ máu cho mình zới TT^TT, mình edit còn non tay, có j` các bạn cứ góp ý giúp mình. Thank everybody! ^^

 

 

 

Advertisements

Comments on: "Dấu hôn của ác ma [Tiết Tử]" (5)

  1. bo nay 18+ ha? nang ?

  2. thank nàng post típ đj

♥♥ Cổ vũ cho ta nhé mọi người ♥♥

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: