Cuộc sống có những giây phút tuyệt vọng, cố tìm cho mình một lối đi… . Nhưng tại sao ko nghĩ là cứ tạm đứng yên một chỗ để bình tâm, hãy suy nghĩ và như rằng mình phải lạc quan hơn.

ối với tình yêu cùng hôn nhân, Đoạn Cần Tâm trong lòng biết nói chính mình lấy thiên khái toàn bộ thật sự nghiêm trọng, nhưng là bất lực.

Sinh lý ở người của nàng , cái thứ nhất nhận thức hôn nhân cùng tình yêu là cha mẹ , cái thứ hai còn lại là muội muội , mà hai người kết quả đều là thê thảm bi thiết, làm cho nàng thân là nữ nhi cùng tỷ tỷ cảm động lây, cũng đã tràn ngập thiết thân chi đau.

Cho nên một khi bị rắn cắn, mười năm sợ dây thừng, nàng một chút cũng không nghĩ yêu đương cùng kết hôn.

Khi mười tám tuổi như vậy, khi hai mươi tuổi khi vậy, khi hai mươi lăm tuổi cũng không có dao động quá, thẳng đến hiện tại khi hai mươi tám tuổi, nàng đối tình yêu cùng hôn nhân còn có nam nhân, vẫn đã tràn ngập cảm giác không tín nhiệm.

Người của nàng sinh chỉ cần có bằng hữu, công tác cùng tiền là đủ rồi, nàng vẫn nghĩ như vậy.

Nhưng công tác gần nhất của nàng lại lâm vào bình cảnh, tiền cũng tương đối đã bị ảnh hưởng.

Bỏ qua một bên chuyện tiền Thường Phong cònkhông đề cập tới, trong nhà phòng thải cùng sinh hoạt phí cũng muốn tiền nha, nàng là không thể không có thu nhập cố định.

Cho nên, nàng rốt cuộc nên không giống người thường kiên trì đi xuống đâu? Hay là muốn lấy phương thức bóp chết mình cố tìm đường sống trong chỗ chết bắt buộc buông tay, thiển cận gần lợi đâu? Nàng thật sự thực giãy dụa.

“Lâm tỉ, ta là Cần Tâm, xin hỏi có công tác tới cửa sao?” sau Tìm thời gian một buổi sáng toàn bộ xử lý xong công tác trong mạng lưới phòng đấu giá , nàng cầm lấy di động đã muốn có hai mươi bốn giờ không vang trôi qua, đánh cho người đại diện mình hỏi.

“Ta đang muốn gọi điện thoại cho ngươi, công tác tới cửa !” Người đại diện Lâm tỉ ở đầu bên kia điện thoại lấy có chút kích động ngữ khí nói với nàng.

“Thật vậy chăng?”

“Tuy rằng còn muốn trải qua phỏng vấn tuyển chọn, nhưng điều kiện đối phương yêu cầu, 90% hình tượng cùng ngươi tương xứng, này tuyệt đối là cơ hội tốt ngàn năm một thuở .

Hiện tại ngươi đang ở đâu? Nhanh chút đến công ty!” Lâm tỉ kích động nói.

“Ta đã biết, ta hiện tại liền đi qua.”

Cắt đứt điện thoại, thay ra ngoài phục, Đoạn Cần Tâm vội vàng chạy tới công ty Trù Tính.

“Lâm tỉ, ta đến đây.”

“Đến hảo, lại đây nơi này.” Lâm tỉ hướng nàng ngoắc nói, “Ngươi có nghe qua Trình xí nghiệp hay không?”

Tây thành?”Không có.” Đoạn Cần Tâm lắc đầu nói.

“Ngay cả Dật xí nghiệp đâu?”

Nàng vẫn là lắc đầu.

“Đạt tuyên đâu?”

“Cũng chưa nghe qua.

Lâm tỉ, ngươi làm chi hỏi ta này?”

“Bởi vì vừa mới ngươi ở trên đường tới , ta lại nhận được hai thông chỉ tên muốn mời ngươi làm người mẫu.”

“Cái gì?” Đoạn Cần Tâm ngây người.

“Bọn họ đều nói ở trên tạp chí nhìn đến ngươi, sau đó tra xét một chút, cảm thấy hình tượng của ngươi thực tươi mát, thực thích hợp đại diện thay sản phẩm công ty bọn họ, muốn hỏi ngươi có nguyện ý tiếp nhận phần công tác này.” Lâm tỉ nói xong, cũng đem bản sao sản phẩm cùng nội dung kế hoạch đưa cho nàng.

Nàng ngơ ngác tiếp nhận, ngơ ngác cúi đầu xem bản thảo.

Lâm tỉ tiếp tục nói: “Công ty một lòng hình dung ra đặc điểm ngoại hình của ngươi, đúng lúc này công ty trực tiếp chỉ tên muốn ngươi, tình huống này trùng hợp thật sự làm cho người rất không thể tưởng tượng , cho nên ta mới có thể hỏi ngươi có có nghe qua tên mấy công ty này hay không.

Ta nghĩ đến ngươi nhận thức người công ty đó, hoặc là ngươi từng cùng chúng nó tiếp xúc qua.

Ngươi có sao?”

Đoạn Cần Tâm phản ứng chậm chạp ngẩng đầu nhìn nàng, vẻ mặt mờ mịt lắc đầu.

“Ngươi hoặc có lực ảnh hưởng, bằng hữu thân phận bất phàm?” Lâm tỉ tò mò nhìn nàng hỏi lại.

Nàng lập tức nghĩ đến Nhạc San, Tiệp Ngọc cùng Sài Nghê lão công, mấy người  nam nhân kia đều có chút lực ảnh hưởng, của cải cũng không sai, nhưng là nàng lại không cùng bất luận kẻ nào đề cập qua nàng chuyện công tác bế tắc, bọn họ không có khả năng vô duyên vô cớ làm như vậy mới đúng, huống hồ mấy người  nam nhân kia chỗ công ty cũng không kêu cùng Trình, ngay cả Dật hoặc Đạt Tuyên nha.

Này rốt cuộc là chuyện gì xảy ra?

“Quên đi, có công tác tới cửa mới là trọng điểm, trông coi hắn công tác là làm sao tìm được tới cửa .” Lâm tỉ vui vẻ nhếch miệng nói, “mấy công ty này xuất phẩm đều là chính tú điện tử tân phẩm, này phí phát ngôn khẳng định không ít, người mẫu cho sáng tỏ dẫn cũng tuyệt đối không thể thiếu, thật là có kiếm, hơn nữa danh lợi song thu nha

Cần Tâm, ngươi ngành này chịu dựng mười năm, rốt cục muốn đỏ.”

“Có dễ dàng như vậy đỏ sao?” Đoạn Cần Tâm vẫn cảm giác có chút không chân thật, người có chút hoảng hốt.

“Ta tại đây đi lăn lộn không chỉ thời gian so với ngươi nhiều gấp đôi, tin tưởng ta, này công tác tiếp nhận rồi, nếu không đỏ cũng khó.” Lâm tỉ vẻ mặt còn thật sự cam đoan.

“Ta đã muốn hai mươi tám tuổi .”

“Kia lại như thế nào? Lâm Chí Linh tuổi tác so với ngươi còn lớn hơn, còn không phải làm theo đỏ ngất trời?”

Đoạn Cần Tâm không nói gì mà chống đỡ, chỉ cảm thấy trên đời này sẽ có chuyện thuận lợi như vậy sao? Nàng hòa hảo vận từ trước đến nay chỉ có gặp thoáng qua phân, một chút giao tình đều không có.

“Cùng Trình hội tuyển chọn định vào ngày mai buổi sáng mười giờ, ngay cả Dật cùng Đạt Tuyên chỉ cần trả lời thuyết phục bọn họ nhận cùng phủ là đủ rồi.

Ngươi cảm thấy như thế nào, muốn hay không nhận công tác đó?” Lâm tỉ hỏi nàng.

“Muốn.” Đoạn Cần Tâm không chút do dự gật đầu, ngu ngốc mới có thể nói không cần.

Dã tâm của nàng không quá, vừa không cầu danh lợi song thu, cũng không cầu đỏ tía, chỉ cần có công tác mời nàng làm, mời nàng có thu nhập là đến nơi, nàng cần là tiền.

Lâm tỉ nghe vậy nhếch miệng cười.”Kỳ thật ngay cả Dật cùng Đạt Tuyên mời, ta đã muốn giúp ngươi trả lời OK , hiện tại cũng chỉ còn cùng Trình kia phân công tác cần tranh thủ mà thôi.” Nói xong, nàng cầm lấy bao da bắt tại trên lưng ghế dựa, chuyển hướng nàng nói: “Đi thôi.”

“Muốn đi đâu? hội tuyển chọn không phải vào ngày mai sao?” Đoạn Cần Tâm vẻ mặt mờ mịt trong nháy mắt hỏi.

“SPA.”

“SPA?” Nàng như cũ vẻ mặt biểu tình mờ mịt khó hiểu.

“Kế tiếp này mấy phần công tác đều là đại công tác, cùng đi qua chụp mục lục trang phục, tạp chí quảng cáo nhưng là khác nhau rất lớn, bề ngoài đương nhiên tốt tốt xử lý một chút.

Ta vừa rồi đã muốn hẹn mỹ dung sư, ngươi phải giành vinh quang, hộ phu, toàn thân mỹ dung bảo dưỡng, còn có kiểu tóc cũng muốn hơi chút tu bổ một chút.”

Lâm tỉ đương nhiên cách cách cách cách nói một đống, Đoạn Cần Tâm lại chỉ cảm thấy có một đống giấy tờ không ngừng mà theo bầu trời đến rơi xuống đập nàng choáng váng.

Nếu không phải vừa mới hợp tác, cũng biết tình trạng kinh tế nhà nàng, nàng quyết định không nói vô nghĩa, trực tiếp đã đánh mất vài cho nàng.

“Lâm tỉ, ta không có tiền.”

“Ta biết rồi, hôm nay ta mời khách.” Lâm tỉ hướng nàng trở mình cái xem thường nói.

Đoạn Cần Tâm không khỏi lộ vẻ mặt không thể tin.

Bởi vì làm tiếp mấy việc này, cũng không phải là mấy trăm khối hay mấy ngàn khối là xong, ít ra cũng gần vạn nguyên.

“Lâm tỷ, ngươi có phải quá vui mừng hay không?”

“Vui mừng cái quỷ a, ta chỉ trúng qua hai trăm khối!” Nghĩ đến tài vận vô cùng thối của mình, mặt Lâm tỷ đều bóp méo.

“Vậy ngươi hôm nay như thế nào hào phóng như vậy?”

“Làm chi nói được ta giống như bình thường rất rất keo kiệt?”

“Không phải keo kiệt, là bủn xỉn.” Đoạn Cần Tâm lập tức bị đánh một cái bạo hạt dẻ.

“Aa.” Nàng vỗ về bị đánh đầu đau kêu một tiếng.

“Ngươi chính là thiếu đánh, mới có thể tại đây lăn lộn mười năm còn Vô Danh.” Lâm tỉ nhân cơ hội giáo huấn nàng.

“Vô Danh lâu dài cày cấy, tổng so với phù dung sớm nở tối tàn sớm quải điểm được rồi? Có người nói với ta tế thủy trường lưu mới là vương đạo.”

“Ai nói ? Cũng không tệ lắm giải thích.”

“Bằng hữu của ta.” Đoạn Cần Tâm mỉm cười trả lời, cảm giác giống như chính mình cũng bị khen ngợi Sau đó nàng đột nhiên nghĩ đến, chính mình từng cùng Thường Phong nói qua nàng chuyện công tác gặp bế tắc, chẳng lẽ công tác này đột nhiên từ trên trời rơi xuống cùng hắn có liên quan?

Không đúng, hắn chính là một người bình thường giáo sư đại học mà thôi, làm sao có sức ảnh hưởng?

Hẳn không phải là hắn mới đúng.

Bất quá mặc kệ như thế nào, mỗi lần hai người cùng nhau dùng cơm, sau chờ công tác dễ như trở bàn tay buôn bán lời tiền, nàng nhất định thỉnh hắn ăn cơm mới được, bởi vì đi qua mua đan mọi người là hắn, nói cái gì không có đạo lý cho nữ sĩ trả tiền, đây là hắn nguyên tắc.

Hắn người kia nha, thoạt nhìn tư Sven văn, ôn ôn nhu nhu , nhưng chỉ muốn nhấc lên hắn cái gọi là nguyên tắc, căn bản chính là cái Áp Phách Vương, hữu lý cũng nói không rõ .

“Suy nghĩ cái gì? Bạn trai?” Lâm tỉ khóa kỹ cửa ban công, quay đầu chỉ thấy ái tướng khóe miệng khẽ nhếch, ánh mắt phóng nhu, một bộ rong chơi hạnh phúc quang ảnh ở dưới bộ dáng, không khỏi tò mò ra tiếng hỏi.

“Cái gì?” Đoạn Cần Tâm đột nhiên hoàn hồn, nhíu mi nói : “Cái gì bạn trai, ta nào có bạn trai?”

“Ngươi vừa rồi bộ dáng rất giống ở tư xuân a, chẳng lẽ không đúng?”

“Mùa đông đều còn chưa tới, hiện tại tư xuân có thể hay không quá sớm ?” Đoạn Cần Tâm bình tĩnh nói, vẻ mặt không cho là đúng.

Xem nàng như vậy lão tăng nhập định, Lâm tỉ ngược lại có chút lo lắng .

“Cần tâm a, tuy rằng công tác người mauwax này cần chú ý dáng người cùng hình tượng, nhưng là không có quy định không thể kết giao bạn trai.

Nếu ngươi có đụng tới hảo đối tượng trăm ngàn không cần bỏ qua, muốn đem nắm, không cần giống ta tuổi lớn vậy, bỗng nhiên quay đầu, mới biết được chính mình bỏ lỡ cái gì.” Nàng lời nói thấm thía khuyên bảo.

Đoạn Cần Tâm trầm mặc nhìn nàng trong chốc lát, sau đó còn thật sự hỏi: “Lâm tỉ, nói thật, ngươi hôm nay có phải hay không uống lộn thuốc?” Vì thế thứ hai khỏa bạo hạt dẻ ở một giây sau đường đường sinh ra.

Đoạn Cần Tâm gần đây bề bộn nhiều việc.

Xuất đạo mười năm, này vẫn là nàng lần đầu tiên cảm giác được tiểu gặp may tư vị, công tác mời không ngừng, đi đến trên đường rốt cục có người hội đối với nàng vụng trộm chỉ trỏ, còn có người hội đã chạy tới hỏi nàng có phải chính là mỗ mỗ người trong quảng cáo kia hay không, này hết thảy mời nàng có chút cao hứng, lại có chút phiền nhiễu, không quen.

Nhưng là xem ở bảng giá của nàng cùng trả thù lao không ngừng mà lên cao, lại phiền lại nhiễu nếu không quen, nàng đều có thể chịu được.

Lần đầu tiên thấy chính mình gởi ngân hàng bộ hối nhập nhất bút sáu vị con số thu vào, hơn nữa mở đầu con số còn không phải 1, nàng kích động thiếu chút nữa rớt xuống nước mắt.

Trừng mắt số tiền gởi ngân hàng cảm động một hồi lâu, nàng rốt cục nghĩ đến chuyện muốn đem tiền trả lại cho Thường Phong.

Chính là dĩ vãng nàng thu vào không nhiều lắm, đều là trực tiếp lĩnh tiền mặt một vạn, hai vạn còn, lúc này nhiều tiền như vậy, cũng không thể vẫn là dùng phương thức lĩnh ngay lúc đó trả tiền đi? Gọi điện thoại hỏi hắn tài khoản, dùng gửi tiền phương thức tốt lắm.

Nàng đột nhiên quyết định, mở ra bao da, chuẩn bị tìm kiếm di động, lại đột nhiên một chút trước nhìn xuống tay biểu thượng thời gian, sau đó nhớ tới thứ Tư lúc này, hắn giống như vừa vặn có khóa, nhưng buổi chiều cũng là thanh nhàn .

Đoạn Cần Tâm căn bản sẽ không phát hiện chính mình nhưng lại đem Thường Phong thời khoá biểu cấp nhớ lên.

Hắn hiện tại đang ở lên lớp, không có tiện nghe điện thoại, nhưng buổi chiều cũng là không có việc gì , mà nàng ở liên tục bận rộn một tháng, thật vất vả có một ngày nghỉ ngơi, không bằng liền trực tiếp đến trường tìm hắn tốt lắm.

Gần nhất có thể cùng hắn muốn tài khoản trả tiền, thứ hai có thể thực hiện thanh hồi lâu chuyện muốn thỉnh hắn ăn cơm, nhất cử lưỡng tiện.

♥♥ Cổ vũ cho ta nhé mọi người ♥♥

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: