Cuộc sống có những giây phút tuyệt vọng, cố tìm cho mình một lối đi… . Nhưng tại sao ko nghĩ là cứ tạm đứng yên một chỗ để bình tâm, hãy suy nghĩ và như rằng mình phải lạc quan hơn.

lam tinh 24 den 40

024 tam vô nữ nhân

 

“Còn?” Ngải Dương giơ lên đẹp mặt lông mi, đôi mắt bên trong có một chút suy nghĩ sâu xa.

 

“Ân, quần áo là mượn, chính là khách mời mà thôi, đáng tiếc khách mời không thành công!” Tô Ngải Nhi cười khổ, nàng như vậy nổi giận đùng đùng tiêu sái, Hạo Tử Dã nhất định rất khó kham đi? Quản hắn, là hắn trước miệng chó không thể khạc ra ngà voi !

 

“Mượn? Kia vị này chủ nợ quả thật là thật lớn thân phận!” Ngải Dương nhẹ giọng nỉ non, ngưng thần tinh tế đánh giá Tô Ngải Nhi, luôn cảm giác giống như đã từng quen biết.

 

“Hắn chính là lợi dụng ta mà thôi, quên đi, không nói, người này một ngày phí dụng thực quý đi? Ta còn là về nhà đi, dù sao của ta đầu gối đã muốn tốt lắm rất nhiều!” Tô Ngải Nhi than nhẹ một hơi, vĩnh viễn trốn tránh làm một cái tiểu rùa cũng không phải biện pháp, luôn luôn đi ra đối mặt ngày nào đó, hiện tại quan trọng nhất, là muốn biện pháp kiếm tiền mới đúng!

 

“Ta gánh nặng khởi!” Ngải Dương cười khẽ, hắn chưa bao giờ gặp qua như thế đáng yêu thẳng thắn nữ hài tử, cho dù là thích tiền cũng bắt tại bên miệng, so với kia chút làm bộ làm tịch nhà giàu thiên kim tốt ở chung thượng rất nhiều.

 

“Nhưng là đó là vấn đề của ngươi, ta không nghĩ khiếm của ngươi tình, cám ơn ngươi, buổi chiều ta sẽ rời đi!” Tô Ngải Nhi nhíu mày, cảm kích nhìn liếc mắt một cái Ngải Dương.

 

“Không phải nói hảo trụ hai ngày sao?” Ngải Dương thế nhưng có điểm lưu luyến.

 

“Ta còn có chuyện phải làm……” Nhất tưởng đến tiền, Ngải Nhi sẽ không cấm cô đơn đứng lên, rốt cuộc làm cái gì mới có thể kiếm đủ sáu tháng cuối năm học phí, chẳng lẽ thật sự muốn đi làm thiếp tỷ?

 

“Cám ơn ngài khoản tiền đãi, thật sự ngượng ngùng lại quấy rầy, lần khác nhất định còn làm khách……” Ân a, ra vẻ này kiều đoạn…… Nhìn sang tuyết trắng đệm chăn, tuyết trắng cửa phòng, còn có theo hành lang truyền ra đến đặc hơn tiêu độc thủy hương vị, Tô Ngải Nhi cùng Ngải Dương không khỏi ách nhiên thất tiếu.

 

Ngải Dương trở lại văn phòng, khóe miệng còn lộ vẻ mỉm cười, chưa từng có gặp qua như vậy có ý tứ nữ hài tử, chính là nàng không có điện thoại……

 

Thế giới này thượng không có điện thoại nhân đã muốn là thiếu chi mất đi đi! Ngải Dương hơi hơi giơ lên đẹp mặt lông mi, ngay cả một chi điện thoại đều không có, toàn thân lại đều là hàng hiệu, thân thể của nàng thượng tràn ngập dày đặc thần bí cảm.

 

“Ngải tổng, biển tập đoàn tuyển giác chương trình nghị sự đã muốn đưa tới, ngài muốn hay không xem qua một chút?” Thư ký tiểu thư Trần Tử Vận thanh âm truyện tới, đánh gãy Ngải Dương trầm tư.

 

Hắn ngang ngẩng đầu lên, hơi hơi mặt nhăn nhíu, khẽ cười một tiếng lắc đầu, khi nào thì, chính mình thế nhưng giống kia mao đầu tiểu tử giống nhau tưởng một nữ nhân vào mê, liền ngay cả Trần Tử Vận ở trước mặt cũng không biết.

 

“Lấy đến đây đi!” Ngải Dương tiếp nhận chương trình nghị sự, khinh mị soi mói ánh mắt, cẩn thận si giảm ảnh chụp.

 

Một viên liễu dưới tàng cây, cười đến ánh mặt trời Tô Ngải Nhi chọc Ngải Dương đừng đui mù. Trắng nõn nga đản trên mặt khảm một đôi đen lúng liếng hắc đồng, sóng mắt lưu chuyển, đổ xuống ôn nhu cùng quật cường. Cao thẳng khéo léo tiêm viên mũi, làm người ta cảm thấy cười khẽ đáng yêu. Hơi hơi giơ lên khóe môi nhếch lên nhợt nhạt cười, kia ăn no hồng ánh sáng màu giáo nhân tán thưởng.

 

Ngải Dương lấy ra ảnh chụp, tinh tế đoan trang, kia mâu trung quật cường cùng Không Linh lại kiên định hắn đoán, trái lại, no đủ hữu lực ba cái chữ to Tô Ngải Nhi rõ ràng giấy thượng,

 

“Quả nhiên là nàng!” Ngải Dương cười khẽ, nguyên tưởng rằng cứ như vậy tách ra sẽ không lại gặp lại, nhưng không có nghĩ đến thế giới nhỏ như vậy.

 

“Liền này!” Ngải Dương nhẹ nhàng nhiều điểm Ngải Nhi ảnh chụp, hắn tin tưởng chính mình ánh mắt, Tô Ngải Nhi trên người có bình thường nữ hài tử không có linh khí, tuy rằng thân thể của nàng tài cùng tướng mạo ở bên trong này cũng không là tối xuất chúng !

 

“Ngải tổng, là vị này cô gái sao?” Trần Tử Vận có chút kinh ngạc, nàng vừa rồi cẩn thận xem qua, này cô gái cũng không có chỗ đặc biệt.

 

“Như thế nào, ngươi không tin của ta ánh mắt sao?” Ngải Dương không kiên nhẫn nhíu mày, Trần Tử Vận là hắn thư ký, lại đã muốn có hôn ước vị hôn thê, chính là đây là một hồi chính trị hôn nhân mà thôi.

 

“Không có, ngươi quyết định tốt lắm!” Trần Tử Vận đan môi nhất mân, rốt cục nhịn xuống. Bây giờ còn không phải thời điểm,

 

Đôi mắt nhi lưu chuyển, thanh tuyệt khuôn mặt nhỏ nhắn cười yếu ớt doanh nhiên, Trần Tử Vận mâu quang buông xuống, đột nhiên cọ đến Ngải Dương bên người, vươn tay nhỏ bé đặt ở hắn hai vai phía trên, thuận đường ngồi ở hắn trên đùi.

 

Ngải Dương bất động, không có cự tuyệt cũng không có đồng ý, chính là thẳng tắp ngồi ở chỗ.

 

“Ngươi hẳn là hiểu biết của ta tính nết, ngay cả là mẹ nhiều phiên duy hộ ngươi, cho ngươi làm của ta thư ký, nhưng là công tác thời gian ta không nói chuyện tư nhân cảm tình!” Ngải Dương thanh âm lạnh như băng, ánh mắt vẻ lo lắng, cũng không từng con mắt xem quá Trần Tử Vận.

 

“Hiện tại đã muốn là tan tầm thời gian !” Xinh đẹp thần qua tay cổ tay cấp Ngải Dương nhìn thời gian, cố nhiên, đã muốn là buổi chiều ngũ điểm, thời gian quá thực mau!

 

“Chúng ta cùng nhau ăn cơm được không?” Trần Tử Vận cười duyên một tiếng, ngang khởi khuôn mặt nhỏ nhắn cùng đợi Ngải Dương trả lời.

 

“Ta muốn tăng ca, ngươi cũng thấy đấy, có chương trình nghị sự phải làm!” Mâu quang ý bảo trên bàn chương trình nghị sự, Ngải Dương sắc mặt hơi hơi có chút không kiên nhẫn.

 

“Ta ước quá ngươi vài lần, ngươi luôn tăng ca, rốt cuộc là cái gì ý tứ?” Trần Tử Vận buông lỏng ra tay nhỏ bé, hầm hừ đứng ở Ngải Dương trước mặt.

 

Mấy ngày nay đến thư ký công tác đã muốn là của nàng lớn nhất kỳ hạn, nàng đường đường trúc tía tập đoàn thiên kim khẳng đến làm cho hắn sai sử, hắn sớm đã cười trộm !

 

“Ta việc, thật sự ngượng ngùng!” Liễm mắt bộ dạng phục tùng, Ngải Dương không đem Trần Tử Vận bão nổi đặt ở trong mắt.

 

Chính mình hôn sự không thể làm chủ, nhưng là yêu thích tổng có thể làm chủ đi!

 

“Ngươi việc? Giữa trưa thời điểm vì sao đi ra ngoài, ngươi việc, vì sao mỗi lần ta ước ngươi ngươi sẽ việc!” Trần Tử Vận phát ra tính tình, đem trên bàn văn kiện hung hăng đổ lên thượng, cái gì phá thư ký, nàng không bao giờ nữa phải làm!

 

“Đây là ta chính mình chuyện tình, ngươi nếu chờ không kịp, có thể đi!” Vững như Thái Sơn, Ngải Dương ngay cả mí mắt đều lười nâng một chút.

 

“Ngươi, hảo, họ ngải, ngươi quả nhiên có loại! Ta sẽ đi theo tuệ di đàm!” Trần Tử Vận hổn hển xoay người, tuệ di đương nhiên chính là Ngải Dương mẹ văn tuệ ngươi!

 

“Tùy tiện!” Mãi mãi không thay đổi ngữ khí, thoải mái dày ánh mắt, Ngải Dương khẽ mở bạc môi.

 

“Ngươi! Ngải Dương, ngươi rốt cục thiếu kiên nhẫn sao? Tưởng trở mặt có phải hay không, ngươi chờ, ta Trần Tử Vận không phải tốt như vậy khi dễ !” Trần Tử Vận hung hăng xả hạ công tác chứng minh nhưng ở Ngải Dương trước mặt, đầy bụng ủy khuất cùng lòng chua xót, suất môn mà đi.

 

Nhìn thượng một mảnh đống hỗn độn, Ngải Dương chậm rãi đứng dậy, biểu tình nặng nề xuống dưới, phân phó người đến thu thập, một người lái xe đi quán bar.

 

“Ngươi nói cái gì? Tô Ngải Nhi tối hôm qua cũng không có trở về?” Lớn tiếng rít gào, bao hàm kinh ngạc, xuyên qua tổng tài văn phòng cửa phòng truyền ra đến.

 

Liên can nhân chờ giai nhượng bộ lui binh, ai cũng không muốn phía sau tiến lên làm vật hi sinh.

 

Hung hăng quăng ngã điện thoại, Hạo Tử Dã tâm tình kém đến cực điểm, lấy xe cái chìa khóa vào thang máy.

 

“Tổng tài, ta này……” Giải trí công ty Hàn Bằng vừa lúc đi lên hội báo công tác.

 

“Ngày mai nói sau!” Lạnh lùng vẫy vẫy tay, Hạo Tử Dã không kiên nhẫn xoay người, đối mặt thang máy vách tường, này Tô Ngải Nhi, nàng sẽ đi thế nào?

 

Hạo Tử Dã thế này mới phát hiện, nguyên lai hắn một chút cũng không hiểu biết Tô Ngải Nhi, trừ bỏ biết nhà nàng đình địa chỉ bên ngoài, còn lại hoàn toàn không biết gì cả.

 

Đợi chút, hắn vì sao phải biết rằng nhiều như vậy, nàng chính là một cái tiểu nữ giúp việc mà thôi!

 

Quay đầu, Hạo Tử Dã cảm thấy chính mình có điểm quan tâm Tô Ngải Nhi quá!

 

Hạo Tử Dã ở thang máy quan thượng phía trước dứt khoát kiên quyết quay đầu, đi nhanh tiến bước tổng tài văn phòng:“Hàn quản lí, ngươi tiến vào!”

 

Hắn sẽ không làm cho một cái không có thân hình không có khuôn mặt không có nhà thế “Tam vô nữ nhân” Tả hữu hắn tâm!

 

Không đúng, cho dù là “Tam ưu nữ nhân” Cũng không có thể!

 

Hắn, Hạo Tử Dã, là hoa con bướm, nữ nhân chính là dùng để ấm giường công cụ mà thôi, hắn cũng không hội trả giá gì cảm tình, gì nữ nhân, chỉ cần dùng tiền hung hăng nện xuống đi, các nàng đều đã ngoan ngoãn nằm xuống đến!

 

Tô Ngải Nhi, thậm chí ngay cả một cái ấm giường công cụ cũng không tính!

 

“Đây là qua sơ tuyển nhân viên, đã muốn đưa đi cho Ngải tổng, tin tưởng không lâu sẽ có tin tức!” Hàn Bằng ân cần đem chương trình nghị sự tặng đi lên, riêng đem Tô Ngải Nhi ảnh chụp đặt ở trên cùng.

 

“Nàng? Các ngươi là cái gì ánh mắt, loại này nữ nhân đều có thể quá sơ thí sao?” Hạo Tử Dã chính nhất bụng hỏa không chỗ phát, nhìn chọc chính mình phiền lòng đắc tội khôi đầu sỏ cười đến như vậy ánh mặt trời, khí lại không đánh một chỗ đến. Tiêm dài trắng nõn ngón tay hung hăng trạc Ngải Nhi khuôn mặt nhỏ nhắn, ước gì đem ảnh chụp trạc ra hai cái lỗ thủng mới giải hận!

 

“Này……” Hàn Bằng mặt thiếu chút nữa không nhịn được, hắn chính là bởi vì nhìn đến Tô Ngải Nhi cùng tổng tài cùng một chỗ, mới có thể, không nghĩ tới, mã mông không có chụp thành, chụp đến mã trên đùi!

 

“Xóa nàng! Nếu không ta sẽ hoài nghi của ngươi thẩm mỹ xem!” Hạo Tử Dã cười lạnh một tiếng, ánh mắt âm khặc nheo lại đến, lạnh lùng đánh giá dáng người hơi hơi có chút mập ra Hàn Bằng.

 

“Là là!” Hàn Bằng chạy nhanh lui đi ra, văn phòng ngoại, một bên,Ada cười đến châm chọc.

 

“Như thế nào? Mã thí không có chụp thành đi!?”Ada vẫy vẫy vừa làm thủy tinh móng tay châm chọc nói.

 

“Nàng rốt cuộc cùng tổng tài là cái gì quan hệ?” Hàn Bằng không cam lòng, ngày ấy hắn rõ ràng nhìn đến tổng tài cùng này cô gái nói nói nháo nháo. Nếu như không phải nguyên nhân này, hắn cũng sẽ không tự mình đem sơ thí chọn người giao cho tổng tài xem qua.

 

“Nàng? Chính là tổng tài trong nhà hạ nhân mà thôi, không gia không thế, không nhìn mặc quần áo đều không có cái gì thưởng thức sao?”Ada cười khanh khách đứng lên, tươi cười lại châm chọc.

 

Bên cạnh nghe lén đi tin tức nữ viên chức vội vàng mà qua:“Ai nha, chính là tổng tài người hầu a! Trời ạ! Còn tưởng rằng tổng tài muốn biến hóa khẩu vị, đêm nay mĩ ngực nhũ dịch muốn nhiều mạt một ít, đem mấy ngày trước đây bồi thường lại đây.”

 

“Này Tô Ngải Nhi quả nhiên là đem ta cấp hại khổ !” Hàn Bằng đem Tô Ngải Nhi ảnh chụp lấy ra, hung hăng ngã trên mặt đất thải mấy đá, thế này mới giải hận mà đi.

 

025 bạn nhảy tiểu thư

 

Ada khinh thường tiến lên, xoay người nhặt lên ảnh chụp, càng xem trong lòng càng là bốc hỏa, hung hăng xoa nhẹ ném vào rác khuông trung.

 

“Ada, hôm nay công tác đều đã xong sao?” Điện thoại cơ trung truyền đến Hạo Tử Dã không kiên nhẫn thanh âm.

 

“Là, tổng tài!”Ada cung kính trả lời.

 

“shit!” Thấp rủa một tiếng hung hăng ấn hạ đáp nghe kiện, Hạo Tử Dã cặp kia đẹp mặt lông mi gắt gao nhíu lại.

 

Về nhà? Trong nhà trống rỗng, lại không có nơi trút giận; Công tác? Đã muốn chấm dứt; Tán gái? Tựa hồ cũng không có cái gì tâm tình!

 

Cầm xe cái chìa khóa xuất môn, trên mặt vẻ mặt một mảnh ngưng trọng.

 

Nàng không ở nhà, rốt cuộc sẽ đi chỗ nào đâu?

 

Thượng xe, bất tri bất giác thế nhưng ngừng đến kia phiến nhà dân tiền.‘

 

Nhớ rõ qua này phố chính là Tô Ngải Nhi gia.

 

Chính mình làm sao có thể đến người này đến? Nếu đến đây, vậy đi xem đi!

 

Xuống xe, hưu nhàn vàng nhạt quần dài, đồng sắc hàng hiệu t tuất, hân trưởng dáng người, tuấn tuyệt gương mặt, ôn hòa mỉm cười, đối mỗi một cái hướng hắn đi chú mục lễ nữ nhân hoặc là nam nhân đều gật đầu mỉm cười, thỏa đáng không quá phận, giống một cái thân sĩ.

 

Nhưng là trong lòng cũng là thấp rủa liên tục:“Chết tiệt Tô Ngải Nhi, làm cho ta tìm được ngươi nhất định không tha cho ngươi! Động bất động liền phát giận rời nhà trốn đi, rốt cuộc ta là lão bản cũng là ngươi là lão bản!”

 

Mâu quang âm lãnh, xuyên qua ngõ nhỏ rốt cục đi vào trước cửa, không kiên nhẫn tiến lên gõ cửa.

 

“Ai a!” Bên trong truyền đến vui thanh âm, dễ nghe như chuông bạc, bất chính là thật là tử Tô Ngải Nhi.

 

Hạo Tử Dã giận tái mặt không ra tiếng, chính là một đôi sói hoang dường như hai mắt gắt gao nhìn chằm chằm cửa phòng.

 

“Là ai a!” Bên trong Tô Ngải Nhi ở đô than thở nang, trên người nàng là nhất kiện màu đen tiểu đai đeo, phía dưới váy ngắn, gợi cảm xinh đẹp hai chân quyền ở bên giường, hướng về phía trước bộ một đôi chữ bát phân giày cao gót.

 

Này áo liền quần vẫn là hướng cách vách tỷ tỷ mượn, chỉ còn lại có hơn mười ngày sẽ khai giảng, nàng rốt cuộc tìm không thấy công tác, đành phải đi câu lạc bộ đêm làm bạn vũ tiểu thư.

 

Khẽ thở dài một hơi, khách khí mặt nhân không hé răng, duỗi thẳng tiểu đầu xuyên thấu qua mắt mèo hướng ra phía ngoài xem, trời ạ, đó là cái gì đông đông ánh mắt a, trừng lớn như chuông đồng, che kín tơ máu, đáng sợ nhất là đang ở vù vù thở!

 

Tô Ngải Nhi đem thân mình để ở trên cửa ngay cả hô không xong, hắn như thế nào tìm được người này đến đây, sớm không đến trễ không đến, cố tình phía sau……

 

“Tô Ngải Nhi, ngươi chạy nhanh mở cửa! Ta biết ngươi ở bên trong!” Đại thiếu gia kiên nhẫn sớm đã thiêu đốt hầu như không còn, bàn tay to không kiên nhẫn giao nhau ở trước ngực, ngữ khí lãnh ngạo đến cực điểm, nghe vào Tô Ngải Nhi trong lòng lại hết hồn.

 

Tô Ngải Nhi ải thân mình gắt gao tựa vào khung cửa thượng, tay nhỏ bé bất an giảo cùng một chỗ, làm sao bây giờ, làm sao bây giờ, bị hắn biết nàng đi chỗ đó chủng phương, lại tránh không được một trận châm chọc!

 

Đối, đánh chết cũng không khai, hiện tại nhưng là lang lảnh ban ngày, hắn sẽ không phá cửa mà vào đi!?

 

“Tô Ngải Nhi, ngươi khai không ra môn!?” Ngoài cửa lão hổ tiếp tục rít gào, môn lý tiểu cừu tiếp tục phát run, rốt cục, bên ngoài im lặng, không còn có tiếng vang.

 

Nhu nhu đã muốn toan ma hai chân, Tô Ngải Nhi bả chân đứng lên, tiểu đầu gắt gao tựa vào cửa phòng thượng, cẩn thận tả nhìn một cái hữu nhìn xem, thật thật căn cứ chính xác thật bên ngoài an toàn tính!

 

Vừa khổ khổ chờ đợi nửa giờ, gặp Hạo Tử Dã quả thực không có phản hồi đến, Tô Ngải Nhi thế này mới lặng lẽ đem cửa phòng mở ra một cái tiểu khâu, tìm hiểu tiểu đầu.

 

Đã muốn vào đêm, đèn đuốc trong suốt, xa hoa truỵ lạc, bạn chân trời sao chợt lóe chợt lóe.

 

Ai, đi rồi vừa lúc, hiện nay là nàng công tác lúc!

 

Bên ngoài chụp vào nhất kiện rộng thùng thình t tuất, Tô Ngải Nhi rón ra rón rén lặng lẽ chuồn ra gia môn, rất xa, một cái hân trưởng bóng người xuất hiện ở ngõ nhỏ ở chỗ sâu trong, cặp kia sáng trông suốt ánh mắt, hắc bạch phân minh, lại trong trẻo nhưng lạnh lùng phẫn nộ tới cực điểm, thiểm dập trứ lãnh liệt lành lạnh biến hoá kỳ lạ hào quang.

 

Không yên bất an tọa giao thông công cộng xe đến vân đỉnh, nhà bên Mộ Vân Bình sớm đã đang đợi hậu, nhìn thấy Tô Ngải Nhi đừng không được tự nhiên xoay xuống xe, sau đó xoay nhăn nhó niết đi vào của nàng trước mặt, không nói hai lời, đã đem nàng kéo vào hậu trường.

 

“Ngươi mặc nhiều như vậy làm cái gì? Cho ngươi mượn quần áo như thế nào không mặc?” Mộ Vân Bình hiển nhiên tính tình không phải tốt lắm, buồn bực dắt Tô Ngải Nhi rộng thùng thình t tuất liên thanh thầm oán.

 

Nàng nhưng là cùng lão bản nói đã lâu, đem Tô Ngải Nhi nói ba hoa chích choè, lão bản mới bằng lòng làm cho một cái hảo không có kinh nghiệm người mới vào bàn !

 

“Quần áo ở bên trong……” Ngải Nhi nhỏ giọng nói, bởi vì kia kiện tiểu đai đeo thật sự có đủ tiểu, liền như cổ đại mạt ngực giống nhau lớn nhỏ, nàng không có dũng khí mặc cái kia đi ở trên đường cái!

 

“Kia còn không cởi ra!” Mộ Vân Bình thô lỗ đem Ngải Nhi t tuất thoát xuống dưới, thế này mới vừa lòng tinh tế đánh giá Ngải Nhi, liên tục gật đầu.

 

“Qua bên kia luyện tập một chút, một hồi liền lên sân khấu!” Đem Tô Ngải Nhi đổ lên bên trong, Mộ Vân Bình xoay người, phía sau là được xưng thịt người trá nước cơ lưu mọi rợ.

 

“Nàng là Hạo Tử Dã nhân!” Lưu mọi rợ lạnh lùng mở miệng.

 

“Hạo Tử Dã là ai?” Mộ Vân Bình khó hiểu, là hắn làm cho nàng đi tìm mỹ nữ đến vân trên đỉnh ban, Tô Ngải Nhi khả xem như thượng đẳng mỹ nữ.

 

“Hắc đạo lão đại, ngươi ngay cả tên của hắn đều không có nghe nói qua sao?” Vẻ mặt dữ tợn, lưu mọi rợ không kiên nhẫn vén lên liêm mạn, bên trong, Tô Ngải Nhi cùng mười mấy cái tiểu thư cùng nhau chính bất diệc nhạc hồ tập luyện, kia bằng phẳng bụng, vi rất bộ ngực, kiều kiều mông, làm cho hắn không tự giác để lại nước miếng.

 

Hạo Tử Dã nữ nhân hẳn là đủ vị đi!

 

“Kia lưu ca ý tứ là đuổi nàng đi?” Mộ Vân Bình hung hăng nuốt một ngụm nước miếng.

 

“Không, lần này là chính nàng đưa lên cửa, cùng chúng ta có quan hệ gì đâu! Nàng thực cần tiền sao?” Lưu mọi rợ quay đầu, lạnh lùng nhìn chằm chằm Mộ Vân Bình, theo lý thuyết, Hạo Tử Dã nữ nhân không thiếu tiền! Chẳng lẽ là bị t đi ra ?

 

“Đối, nàng còn tại học đại học, tới chỗ này công tác là thấu sáu tháng cuối năm học phí!” Mộ Vân Bình bất an nhìn lưu mọi rợ tà ác ánh mắt.

 

“Vậy là tốt rồi, dụ dỗ nàng đi làm tiểu thư! Đến lúc đó, ta sẽ là của nàng cái thứ nhất ân khách!” Cho dù là bị Hạo Tử Dã ném ra nữ nhân, hương vị cũng có thể không sai!

 

Ánh mắt dâm tà, cười lạnh một tiếng, gắt gao nhìn chằm chằm Tô Ngải Nhi bộ ngực, nội tâm không khỏi rục rịch.

 

Ngồi xuống, Hạo Tử Dã gắt gao nhíu mày, hắn chung quanh tìm kiếm Tô Ngải Nhi thân ảnh, nhưng là không hề thu hoạch.

 

Muốn một ly hồng rượu, nhàm chán nhíu mày, thỉnh thoảng có mặc bại lộ nữ nhân yêu thương nhung nhớ, nhưng là đều bị hắn lạnh lùng ánh mắt trành trở về.

 

“Chết tiệt!” Nhịn không được thấp rủa một tiếng, Hạo Tử Dã không biết Tô Ngải Nhi vì sao chạy đến loại địa phương này đến, trong lòng không khỏi nhảy lên nổi lên Vô Danh lửa giận, mắt lạnh nhìn chung quanh dị dạng phồn hoa, ngợp trong vàng son.

 

Bàn tay to tự hỏi đặt ở bên môi, mâu quang lãnh ngạo, đang muốn như vậy buông tha cho rời đi thời điểm, mặc bại lộ, cho rằng yêu diễm ca sĩ xuất trướng, của nàng vừa ra tràng liền đưa tới từng đợt khẩu tiếu tiếng động.

 

Tao thái mị lộ, chấn thiên âm nhạc vang lên đến, kia trên đài nữ nhân một bên khàn cả giọng gào thét cái gì, một bên bắt đầu thoát kia vốn là số lượng không nhiều lắm quần áo.

 

Hạo Tử Dã lạnh lùng vọng đi qua, trong ánh mắt tràn ngập không kiên nhẫn, thật không ngờ Lô Bố Nhĩ còn tại muốn làm này đó bất nhập lưu nghề nghiệp, ngay cả thoát y vũ như vậy già cỗi gì đó còn thượng.

 

Đột nhiên, xa hoa truỵ lạc trung, một cái kiều nhỏ (tiểu nhân) thân ảnh xuất hiện ở xinh đẹp nữ nhân bên cạnh, nhất kiện gợi cảm mê người tiểu đai đeo chỉ tới thượng bụng, trung gian là nhất tiệt mê người eo thon nhỏ, hạ thân nhất kiện thấp thắt lưng váy ngắn gắt gao bao vây gợi cảm mê người mông, nhếch lên nhếch lên, ánh mắt tuy là ngượng ngùng, động tác lại gợi cảm mê người, liêu lòng người phách.

 

“Tô Ngải Nhi!” Đây là một cái dị thường lạnh như băng thanh âm, lạnh như băng tuân lệnh nhân đang nghe đến kia trong nháy mắt, tâm liền đông lại, bất quá may mắn câu lạc bộ đêm người trong thanh ồn ào, tranh cãi ầm ĩ âm nhạc, thét chói tai đám người, đông lạnh chỉ có Hạo Tử Dã một người mà thôi.

 

Mâu trung phun ra khôn cùng hỏa diễm, liền ngay cả trong người giữ hầu hạ khách nhân nhân viên tạp vụ đều đột nhiên nghe thấy được khả nghi tốn hơi thừa lời tiếng động.

 

Cúi đầu, nắm chặt hai đấm, Hạo Tử Dã đã muốn đến không thể nhịn được nữa bộ, trên trán gân xanh bạo đột, giống nhau tùy thời đều khả năng tiến mở ra phun đầy trời huyết hoa; Hai mắt lửa giận hừng hực, thiêu đốt tà ác cùng ngoan tuyệt quang mang; Hai má cơ bắp ở mãnh liệt vặn vẹo cùng run rẩy, ngạnh sinh sinh đưa hắn kia phó tuyệt mỹ tuấn tú ngũ quan xoay thành hé ra dữ tợn mà thê lương, làm người ta truật mục kinh tâm mặt quỷ.

 

026 tức giận

 

Vũ đài thượng, Tô Ngải Nhi vũ chính quật khởi, cao nâng bắt tay vào làm cánh tay, hé mở môi đỏ mọng, ánh mắt sương mù, cùng Mộ Vân Bình khiêu kích tình kề mặt vũ.

 

Mâu quang trung có ngượng ngùng, nhưng là nhìn phía nàng hiểu biết Mộ Vân Bình, Tô Ngải Nhi lập tức đem ngượng ngùng phao đến sau đầu, ra sức bãi vòng eo, nàng cơ hồ hoài nghi cái dạng này đi xuống, của nàng thắt lưng đều đã vặn gãy.

 

Theo ca sĩ Ailie càng thoát càng nhiều, làm chỉ còn lại có một cái tiểu quần lót thời điểm, toàn trường cơ hồ sôi trào, này như sói giống như hổ nam nhân đều cầm tiền mặt tiến lên, trong miệng hô to :“Thoát thoát!” Biên xé rách Ailie quần lót, đối vũ đài thượng các nàng hình thành một vòng vây, trong đó một người nam nhân thủ hung hăng vỗ Tô Ngải Nhi mông.

 

“A!” Kêu sợ hãi một tiếng, Tô Ngải Nhi vọt đến Mộ Vân Bình phía sau, đã thấy Mộ Vân Bình cười duyên tiến lên, lắc mông chi, dâm tiện cười, mặc cho này nam sờ tới sờ lui, thuận tiện đem tiền mặt nhét vào hung y lý, quần lót lý.

 

Chưa bao giờ gặp qua như thế trường hợp Tô Ngải Nhi cơ hồ muốn dọa choáng váng, nàng ngơ ngác đứng ở một bên, nhìn kia bang nam nhân một đám dâm tà tới cực điểm vặn vẹo khuôn mặt.

 

Đột nhiên, một đôi bàn tay to gắt gao cầm Tô Ngải Nhi cánh tay, nàng cố không hơn cái gì, thật to hét lên một tiếng, quay đầu liền cắn thượng nam nhân cánh tay.

 

“Là ta!” Thét lớn một tiếng, gợi cảm dày thanh âm lại ẩn hàm khôn cùng tức giận.

 

“Ngô……” Tô Ngải Nhi sửng sốt, rút ra tiểu hổ nha, kinh hách quá độ nước sơn viên tinh mâu chống lại một đôi âm khặc khí phách mặt.

 

“Ngươi như thế nào tại đây?” Đầu sỏ gây nên đầu tiên khởi binh vấn tội, chắc hẳn phải vậy, hắn là hoa con bướm thôi, đương nhiên là đến người này điếu cái bô !

 

“Những lời này ta hẳn là hỏi ngươi mới đúng!” Ngữ khí lạnh như băng, lạnh như băng cơ hồ làm cho người ta run run, Tô Ngải Nhi chột dạ đừng mở mi mắt, lại đột nhiên trong lúc đó xem đến Ailie đem kia duy nhất nhất kiện quần lót cũng bị xé rách thành mảnh nhỏ.

 

Nhưng là Ailie cũng không kinh hoảng, tự đắc lắc mông chi, bó lớn tiền mặt hung hăng để tại của nàng ngực thượng, phúc thượng……

 

Cái miệng nhỏ nhắn nhi mở ra, ánh mắt hoảng sợ trừng thành viên cầu, Tô Ngải Nhi thét chói tai tiếng động còn không có không kịp hô lên khẩu, Hạo Tử Dã dùng bàn tay to hung hăng đổ của nàng miệng, kéo Tô Ngải Nhi hạ vũ đài ra vân đỉnh.

 

“Lưu ca, vừa rồi cái kia nam nhân hình như là Hạo Tử Dã!” Tiểu đệ tiến đến bẩm báo.

 

Vung tay lên, lưu mọi rợ ánh mắt hung ác:“Không cần lo cho hắn, lô gia phân phó xuống dưới, hiện tại trước không nên cử động hắn!” Chính là đáng tiếc kia nũng nịu con quỷ nhỏ, hắn còn không có động thượng một cây ngón tay!

 

Không nói hai lời đem Tô Ngải Nhi kéo vào trong xe, Hạo Tử Dã phát động xe, xe đi phương hướng là hắn biệt thự.

 

Trong xe một mảnh áp lực, không khí giống nhau đọng lại bàn, làm Ngải Nhi ít có thể hô hấp, lại cố tình có thể cảm giác được rõ ràng bên cạnh nhân áp lực đến mức tận cùng, chợt bùng nổ, thốt nhiên cho vô hình tức giận.

 

Nhát gan cuộn mình đang ngồi ghế, Tô Ngải Nhi thử giải thích:“Ta không phải cố ý, hôm nay buổi chiều ngươi đi tìm ta, ta thật sự không ở nhà……” Đầu lưỡi bị cắn được, trời ạ, nàng rốt cuộc nói gì đó, này không phải đem chính mình hướng tử lộ thượng bức sao!?

 

Tức giận lại một lần nữa thăng cấp, trước mắt một mảnh quang ảnh, bánh xe nhanh chóng xoay tròn, Tô Ngải Nhi thật sâu nuốt một ngụm nước miếng, tay nhỏ bé run run chạy nhanh hệ hảo dây an toàn, mở to ánh mắt gắt gao nhìn phía trước.

 

“Đi vân đỉnh cũng là bởi vì ta cần tiền……” Ô ô, càng nói càng ái muội, này không phải nói minh nàng là một cái vì tiền bán đứng chính mình nữ nhân sao? Không cần quay đầu, chỉ biết có vị đại ca mặt bộ biểu tình phẫn nộ ít có thể sử dụng ngôn ngữ đến hình dung, một cái khổng lồ khí tràng bao phủ Tô Ngải Nhi, Ngải Nhi lại bổn, lại xuẩn, cũng cảm giác được rõ ràng, lần này, nàng thật sự sờ soạng lão hổ mông, hơn nữa không biết là sờ, còn hung hăng đạp hai chân đâu!

 

“Dát” Một tiếng chói tai phanh lại thanh, xe dừng lại, Tô Ngải Nhi một câu “Cám ơn trời đất” Còn không có hô lên khẩu, cửa xe mở ra, lấy sét đánh không kịp bưng tai chi thế Hạo Tử Dã sớm đã xuống xe, ngay sau đó, một cái bàn tay to lạnh lùng mang theo khôn cùng tức giận gắt gao bắt được Tô Ngải Nhi cánh tay.

 

“Ngô…… Hảo……” Chống lại kia làm cho người ta sợ hãi ánh mắt,“Đau” Tự sinh sôi nuốt trở vào, chạy nhanh liễm mắt bộ dạng phục tùng, tranh thủ rộng thùng thình xử lý.

 

Không nói lời nào, vẫn là trầm mặc, Hạo Tử Dã lãnh tuyệt trên mặt không có một tia biểu tình, chính là hai tròng mắt trung lóe ra lửa giận.

 

Vào Tô Ngải Nhi phòng, đem nàng hung hăng suất ở trên giường, Hạo Tử Dã dâng trào cao ngất to lớn thân hình đứng ở Tô Ngải Nhi trước mặt, kia thịnh nộ trong ánh mắt rõ ràng truyền lại một cái tin tức, nàng, Tô Ngải Nhi là đại ngu ngốc! Là ngu ngốc!

 

“Được rồi được rồi, ta thừa nhận là của ta sai !” Giơ lên cao tay nhỏ bé làm đầu hàng trạng, Tô Ngải Nhi ngoan ngoãn ngồi ở trên giường giống một cái ha ba con chó nhỏ giống nhau chó vẩy đuôi mừng chủ.

 

Bất quá hắn rốt cuộc ở khí cái gì, nàng đi kiếm tiền quản hắn chuyện gì?

 

Tà nghễ mắt to, cố lấy dũng khí lại nâng mâu nhìn nộ khí đằng đằng Hạo Tử Dã, đến bên miệng kháng nghị thực không có cốt khí nuốt trở vào, khí liền khí đi, hôm nay còn may mắn hắn, bằng không, ô ô, nàng tin tưởng chính mình sẽ chết thực thảm, chỗ nam nhân đều như vậy đáng sợ sao!?

 

Thật to ánh mắt chớp chớp, dày đặc màu đen mắt ảnh che dấu nàng ngày thường thanh thuần, hồng hồng môi anh đào hơi hơi mở ra, cũng có một cỗ yêu dã xinh đẹp.

 

Hạo Tử Dã không hé răng, lạnh lùng mâu quang lại kìm lòng không đậu theo nàng chấn kinh yêu mị hai mắt chậm rãi lưu động đến nàng gợi cảm xinh đẹp môi đỏ mọng, sau đó xuống phía dưới, phình, không giống hắn trong tưởng tượng bẹp song ngực, bằng phẳng bóng loáng bụng, kia lõa lồ bên ngoài da thịt mềm mại trắng mịn như tô, làm cho hắn đừng đui mù.

 

Đêm nay, nùng trang diễm mạt Tô Ngải Nhi bất đồng cho ban ngày kia thanh thuần cô gái, này phương hướng nhìn lại, nàng là một nữ nhân, một cái nụ hoa đãi phóng, nhu cầu cấp bách muốn nam nhân an ủi nữ nhân!

 

Không kịp kinh hô, bóng đen đè ép xuống dưới, Tô Ngải Nhi giương hoảng sợ mắt to nhìn đột nhiên trong lúc đó đem chính mình đặt ở trên giường này nam nhân, sắc mặt trắng bệch đến cực điểm, hắn…… Hắn muốn làm gì, không phải mới từ hổ khẩu trung đi ra lại vào sói khẩu đi!

 

“Ngươi cần tiền?” Âm lãnh khí phách miệng, nóng bỏng phiền chán thân hình, một trận nam nhân đặc hữu hảo nghe thấy mùi hỗn hợp mùi rượu phun ở Ngải Nhi trên mặt, Ngải Nhi bỗng nhiên vô thố đứng lên, trời ạ, hắn uống lên rượu!

 

Ô ô ô, uống lên rượu còn tăng tốc độ, thật là không muốn sống nữa! Ngẫm lại liền nghĩ mà sợ, tóc gáy sưu sưu một cây tạo đứng lên, đồng thời trong lòng đại lực niệm tụng Allah của ta chân thần, cứu khổ cứu nạn xem thế âm Bồ Tát, A men, thượng đế!

 

Tức giận lại thăng cấp, này nhàm chán nữ nhân quả thực ngay tại khiêu chiến hắn kiên nhẫn, thế nhưng cùng thiên mượn lá gan không nhìn hắn tức giận, hắn lời nói!

 

“A a a!” Làm mùi rượu càng ngày càng gần, chỉ cần nhẹ nhàng vừa nói nói có thể đụng tới kia hai phiến nóng bỏng bạc môi là lúc, Tô Ngải Nhi trung phục hồi tinh thần lại, đối mặt trong đêm đen lóe ra ánh sáng ngọc tinh quang mắt to, chỉ có thể là lại kêu sợ hãi.

 

“Ngô……” Tiếng thét chói tai biến thành nhẹ nhàng “Ngô ngô” Thanh, Hạo Tử Dã hung hăng phong thượng này tranh cãi ầm ĩ nữ nhân đàn khẩu, thuận tiện đem hai bàn tay to cố định Tô Ngải Nhi thân mình, làm cho nàng không thể nhúc nhích.

 

Kháng nghị kháng nghị, người ta vẫn là nụ hôn đầu tiên, như thế nào là có thể…… Ô ô, khóc không ra nước mắt nga, xui xẻo nhất là kia hôn trung không có ngọt ngào, chỉ có không ngừng kéo lên tức giận.

 

Thượng đế a, hắn rốt cuộc ở khí cái gì a!? Vô thố lắc lắc tiểu đầu, Tô Ngải Nhi không nói gì hỏi thương thiên.

 

Thật lâu sau thật lâu sau, kia thô lỗ nhân rốt cục đem Tô Ngải Nhi cái miệng nhỏ nhắn trả lại cho Tô Ngải Nhi, chính mình tắc từng ngụm từng ngụm thở hổn hển.

 

“Ngươi……” Phía dưới trong lời nói không dám nói ra khẩu, bởi vì xuyên thấu qua thiên thượng sáng trông suốt sao cẩn thận quan sát, kia bá đạo nam nhân hai tròng mắt lại lãnh mị lên.

 

“Ngươi thực cần tiền?” Giống nhau đến từ địa ngục sứ giả thanh âm, Tô Ngải Nhi thật to nuốt một ngụm nước miếng, lần này nàng không bao giờ nữa có thể bỏ qua, hung hăng gật gật đầu!

 

Này không vô nghĩa sao, thế giới này thượng ai không cần tiền a, nhất là nàng loại này bị ba ba mua người đáng thương!

 

Ô ô, ngẫm lại liền đáng thương, kia trong lòng toan thủy a liền hận không thể hướng về phía trước dũng.

 

“Ngươi cần tiền, ta có thể cho ngươi, nhưng là về sau không cần lại đi thế nào chủng phương!” Lãnh băng lời nói trung vẫn là ẩn hàm khôn cùng tức giận, hắn không dám tưởng tượng, nếu đêm nay hắn không ở kia trong lời nói, nàng hội biến thành bộ dáng gì nữa, giống kia thoát y nữ lang giống nhau, đem trên người quần áo cởi ra, nhâm nhân vuốt ve sao!?

 

Nghĩ vậy cái khả năng tính, hơi chút bình ổn tức giận lại kéo lên tới cực điểm, hắn nổi giận gầm lên một tiếng, không đợi Tô Ngải Nhi phản đối, lại hôn lên của nàng môi anh đào.

 

Kia cấp thấp son môi có đồ trang điểm ghê tởm mùi, hắn không kiên nhẫn dừng lại, vươn bàn tay to hung hăng sát Tô Ngải Nhi môi đỏ mọng.

 

“Ngươi…… Ngươi làm……” Thanh âm lại tạp trụ, Tô Ngải Nhi cảm thấy chính mình chính là kia đãi ở cái thớt gỗ thượng đợi làm thịt sơn dương, chỉ cần vừa ra thanh, đồ tể kia một đao liền phá lệ sắc bén trầm trọng.

 

027 phi nàng không cưới

 

Thẳng đến Tô Ngải Nhi môi trở nên sưng đỏ, có quái dị khiết phích Hạo Tử Dã thế này mới dừng lại bàn tay to, hai tròng mắt trung bắn ra sắc bén mâu quang, không có một tia tình dục, lại quỷ dị thân thượng Ngải Nhi môi anh đào.

 

Thô lỗ đỉnh khiêu của nàng răng nanh, một tia thấm nhân phế phủ ngọt dịch xâm nhập hắn trong miệng, hắn liều mạng hút, Tô Ngải Nhi thân thể bắt đầu chậm rãi thăng ôn, hơn nữa hơi hơi run run.

 

Bất quá xin đừng hiểu lầm, Tô Ngải Nhi là bị kinh hách, nàng hoảng sợ giương thật to ánh mắt, vẻ mặt khủng bố đến cực điểm, này này này…… Này Hạo Tử Dã chẳng lẽ là ác quỷ bám vào người sao? Vì sao ngay cả hôn môi đều như vậy làm người ta không thoải mái, kia đầu lưỡi thô lỗ ở của nàng đàn trong miệng giảo đến giảo đi, hoàn toàn không có trong truyền thuyết kích tình nhộn nHạo, lại càng không dùng nói tình yêu bay tứ tung !

 

Cũng đối, hắn chính là ở trừng phạt nàng mà thôi, không nên tình yêu!

 

Tô Ngải Nhi không cam lòng huy khởi tay nhỏ bé.“Ba” Một tiếng khả nghi tiếng vang vang ở ám dạ trung, Tô Ngải Nhi rõ ràng cảm giác được trước mặt nam nhân thân mình cứng đờ, sau đó, một cỗ tức giận lại thổi quét trước mắt nam nhân, chính là nghe thấy hắn thở thanh, kia thốt nhiên che dấu tức giận chỉ biết có bao nhiêu nghiêm trọng, hai tròng mắt ánh sáng ngọc sáng lên, lộ ra tàn nhẫn quả tuyệt sát khí, cháy Tô Ngải Nhi trương không ra hai mắt.

 

Chạy nhanh quay mặt qua chỗ khác, lúc này Ngải Nhi trong lòng nhưng là hối hận thấu, cái gì không tốt sờ, cố tình sờ soạng lão hổ mông, nga, không, là hung hăng đánh lão hổ mặt, xong rồi xong rồi, này nam nhân nhưng là lợn giống nga, chọc giận hắn…… Sẽ không…… Cưỡng gian hai chữ bính vào mãn nhi trong óc.

 

Hai tròng mắt sắc bén ngoan tuyệt, Hạo Tử Dã thật sâu hô một hơi, áp lực trong lòng phẫn nộ, khuôn mặt tuấn tú chậm rãi tới gần ở chính mình dưới thân không ngừng phát run nữ nhân, hắn lạnh lùng nheo lại đến kia xinh đẹp lại đa tình mắt xếch, sau đó mâu quang quái dị nhìn thẳng Tô Ngải Nhi đã lâu, lặng yên, tàn nịnh, ngoan tuyệt trong ánh mắt đột nhiên nhiễm thượng một chút lạnh lùng cùng nghiền ngẫm, môi bạn nếu như nhân kinh cụ âm vụ mỉm cười, kia trương tuấn tuyệt mặt cười lại tản mát ra một cỗ tà mị hơi thở, lãnh liệt hơi thở không ngừng lan tràn.

 

Thân mình cứng đờ, Tô Ngải Nhi vừa động cũng không dám động, chỉ có thể là gắt gao từ từ nhắm hai mắt liêm, nếu hô hấp có thể miễn trừ trong lời nói, nàng thà rằng không cần hô hấp, liền như vậy rùa nằm ở trên giường, cùng đợi trên người thịnh nộ nam nhân kế tiếp giết người hoặc là cưỡng gian động tác.

 

Thời gian một phần một giây đi qua, Hạo Tử Dã đột nhiên cười lạnh một tiếng đứng lên thân mình, cao ngất dâng trào đứng ở bên giường, ý vị thâm trường nhìn Tô Ngải Nhi liếc mắt một cái, kia mâu quang trung có tính kế, có cừu hận, có lửa giận, cũng có trêu đùa.

 

Lấy một loại quái dị chống cự tư thế nằm ở trên giường, Tô Ngải Nhi vẫn là vẫn không nhúc nhích, thân mình mỗi một căn tóc gáy đều đổ dựng thẳng lên, quên cầu xin tha thứ, càng quên hô hấp, đến mức khuôn mặt nhỏ nhắn đỏ bừng.

 

Ngay sau đó, nàng nghe được cửa phòng mở ra thanh âm, sau đó là đặng đặng lên lầu thanh âm, sau đó, cùng thiên mượn một cái lá gan, nàng run rẩy mở ra một con mắt, nhưng là rất nhanh, cả người cuộn thành một đoàn làm bảo hộ mình tư thế.

 

Trong phòng là không đãng, cửa phòng mở ra, phòng khách trung nhất trản khẩn cấp đăng bỗng lóe sáng.

 

Tô Ngải Nhi run rẩy ngồi dậy, sờ sờ cả người toát ra mồ hôi lạnh, khoa trương than nhẹ một hơi, kia thở ra hơi thở cơ hồ phải trước mặt đèn bàn thổi đổ.

 

Vù vù, lại tránh thoát một kiếp, bất quá đêm nay Hạo Tử Dã thật sự có đủ kỳ quái, không duyên cớ vô cớ thân nhân gia, còn thân như vậy hăng say, nhìn một cái môi đều sưng lên nga!

 

Tô Ngải Nhi mò bị Hạo Tử Dã sát sưng đỏ môi anh đào lớn tiếng cảm thán, sau đó quay đầu nhìn sang kia yên tĩnh lại giống nhau cất dấu thật lớn nguy hiểm thang lầu, chạy nhanh tiến lên đóng cửa phòng, lại ngồi ở trong phòng rầu rĩ nhớ lại đêm nay đến tột cùng là thế nào trạng huống.

 

Mở ra đèn bàn, đứng dậy, xoay xoay thắt lưng lúc lắc tiểu mông, chẳng lẽ là nàng độc nhất vô nhị tuyệt mỹ dáng người hấp dẫn kia sắc lang? Nga ha ha, Tô Ngải Nhi tự giễu cười rộ lên, chạy nhanh đóng đèn bàn, trên mặt một trận ửng hồng.

 

Cả đêm, nàng đều ngủ bất an ninh, sợ kia sắc lang nổi điên lại xông tới, tuy rằng nàng đã muốn đem cửa phòng thượng khóa toàn bộ khóa thượng, nhưng là đây là Hạo Tử Dã gia, hắn hẳn là có cái chìa khóa !

 

Rạng sáng, nghe ô tô phát động thanh âm, Tô Ngải Nhi mơ mơ màng màng than thở một câu, thế này mới nặng nề ngủ.

 

Ai biết này nhất ngủ chính là vừa lên ngọ, chờ nàng tỉnh lại thời điểm, đã muốn là giữa trưa mười hai điểm, kia chói mắt dương quang giống nhau giống cười nhạo nàng bình thường sớm đã chiếu vào của nàng phòng lâu ngày.

 

Ba chân bốn cẳng xuống giường, vào trang bị rửa sạch gian gột rửa xuyến xoát, sau đó tự hỏi hồi lâu, bảo thủ dài tay áo quần dài ra cửa phòng.

 

Chỉnh đống biệt thự đều im lặng dọa người, chỉ có một thước ánh mặt trời an tường chiếu vào biệt thự đại môn trước sân khấu.

 

Chân trần dẫm nát kia trắng noãn đá cẩm thạch trên mặt, Tô Ngải Nhi tham đầu tham não hồi lâu, rốt cục đem đầu tìm hiểu tự động môn, ngoài cửa một trận sóng nhiệt vọt vào đến, nàng chạy nhanh đem tiểu đầu lùi về đi, tưởng một cái tiểu rùa giống nhau tránh ở điều hòa trong phòng.

 

Nếu nàng không có đoán sai trong lời nói, cái kia nam nhân đã muốn đi công tác, hiện tại thiên hạ hẳn là chính là của nàng!

 

Vì bảo hiểm khởi kiến, nàng vụng trộm lưu thượng lầu hai Hạo Tử Dã phòng, cửa phòng dĩ nhiên là khóa ! Tô Ngải Nhi thấp rủa một tiếng, tức giận bất bình xuống lầu đến, này nam nhân làm cái gì? Chẳng lẽ lấy nàng giống tặc giống nhau phòng bị sao?!

 

Thái đao hung hăng đoá ở cái thớt gỗ thượng, một cái cà chua chém thành hai nửa, Tô Ngải Nhi cầm lấy đến hung hăng cắn một ngụm, tưởng tượng thấy đó là Hạo Tử Dã đầu qua, nhưng là cắn một ngụm sau, Ngải Nhi liền cảm thấy ghê tởm, quên đi quên đi, vẫn là cà chua tốt lắm, nàng còn không có biến thái đến muốn cắn hắn óc.

 

Hai đồ ăn nhất canh tốt lắm, bưng lên thắc đại bàn ăn, Tô Ngải Nhi không chỉ có thỏa mãn chà xát chà xát tay nhỏ bé, tham lam chảy xuống đến nước miếng.

 

Hai đồ ăn phân biệt là toan lạt cà ti cùng mỹ vị thủy nấu ngư, về phần canh sao, chính là cà chua trứng gà tảo biển canh, sau đó thịnh một chén cơm, mĩ mĩ ngồi xuống, đột nhiên tự động môn mở ra, Tô Ngải Nhi cả kinh, chẳng lẽ là Hạo Tử Dã đã trở lại, chạy nhanh buông bát đũa ra nhà ăn, lại chống lại một đôi mắt đẹp, chính tông mắt xếch, năm mươi hơn tuổi niên kỉ kỉ lại bởi vì trú nhan có thuật mà có vẻ có vẻ tuổi trẻ, một thân vàng nhạt váy dài, tóc dài cao cao bàn khởi, hơn một phần cao nhã cùng phú quý.

 

Tô Ngải Nhi sửng sốt, trực giác tiến lên nghênh đón:“Nhĩ hảo!”

 

Này nữ nhân hẳn là Hạo Tử Dã thân thích mới đúng, nếu không sẽ không một người vào biệt thự.

 

Quả nhiên, nữ nhân cao thấp đánh giá liếc mắt một cái Tô Ngải Nhi, mày liễu nhẹ nhàng một điều, tư thái tao nhã ngồi xuống, nhẹ nhàng nhất chỉ bên cạnh sô pha, ý bảo Tô Ngải Nhi ngồi xuống.

 

Nhẹ nhàng phệ cắn môi đỏ mọng, Tô Ngải Nhi do dự một hồi, vẫn là ngoan ngoãn ngồi ở nữ nhân trước mặt, mắt xem mũi lỗ mũi tâm, một loại khôn kể thứ lục cháy nàng.

 

Trước mặt nữ nhân đang dùng một đôi mua thịt bò ánh mắt đem nàng đánh giá cẩn thận, theo mỗi một căn tóc đến ngón chân đầu, cơ hồ mỗi một cái chi tiết cũng không sẽ bỏ qua.

 

Xem kỹ xong, trên mặt không có biểu hiện gì lời bình, sau đó sâu kín mở miệng.

 

“Ngươi tên là Tô Ngải Nhi, năm nay hai mươi tuổi,t đại y học hệ hộ lý chuyên nghiệp đệ tử, đại nhị, mẫu thân qua đời, cùng phụ thân sống nương tựa lẫn nhau. Ta nói nhưng đối?” Lông mi giương lên, nữ nhân cao quý khuôn mặt thượng mang theo cười, nhưng là không biết vì sao, này thoạt nhìn ôn nhu từ uyển mỉm cười lại làm cho Tô Ngải Nhi trong lòng thẳng bồn chồn.

 

Cặp kia ánh mắt cùng Hạo Tử Dã giống nhau, quỷ dị, lạnh lùng, lại cố tình trên mặt che kín tươi cười.

 

“Là, bá mẫu nói đúng!” Tô Ngải Nhi nhu thuận gật gật đầu.

 

“Ngươi có biết ta là ai?” Bà Hạo thản nhiên cười khẽ, tuy là hỏi câu, nhưng không sợ hãi nhạ.

 

“Bá mẫu hẳn là Hạo Tử Dã mẹ, đúng không? Tuy rằng ngài niên kỉ kỉ không phải rất giống, nhưng là cặp kia ánh mắt cũng là mười phần mười giống!” Mặc kệ cỡ nào có tiền nữ nhân đều thích người khác nói nàng tuổi trẻ, điểm ấy Tô Ngải Nhi am hiểu sâu này nói.

 

“Ngươi cái miệng nhỏ nhắn thực ngọt!” Bà Hạo cười lạnh một tiếng, không có phủ nhận.

 

Đêm đó, nàng tìm người không gặp, hôm nay vừa lúc thừa dịp Hạo Tử Dã ở công tác, một mình đến hội hội này con trong miệng phi nàng không cưới cô gái, nhìn một cái rốt cuộc ra sao phương thần thánh, thế nhưng đưa hắn con mê thất điên bát đảo.

 

“Cám ơn bá mẫu khích lệ, không biết bá mẫu ăn cơm không có, hôm nay vừa vặn Ngải Nhi xuống bếp, làm vài cái ăn sáng, bá mẫu nếu không chê khí……” Tô Ngải Nhi thực làm hết phận sự làm một cái nữ giúp việc, tiến người chủ địa phương.

 

“Cũng tốt!” Bà Hạo bất động thanh sắc, tiếp tục quan sát.

 

Bất quá nàng thật sự muốn làm không hiểu, một cái tướng mạo gia thế đều như thế bình thường nữ nhân là như thế nào thắng được nàng kia bảo bối con tâm!

 

Tô Ngải Nhi cẩn thận bày bát đũa, hầu hạ bà Hạo ngồi xuống.

 

“Ngươi cũng tọa!” Bà Hạo chỉa chỉa đối diện viên y.

 

Tô Ngải Nhi do dự một chút, ngồi xuống.

 

Hai người bắt đầu ăn cơm, không khí lại dị thường xấu hổ, Tô Ngải Nhi gắt gao cúi đầu, cảm thụ được đối diện truyền đến xem kỹ cùng nghiên cứu ánh mắt.

 

“Dã nhi nói phi ngươi không cưới, không biết ngươi……” Bà Hạo nói còn không có nói xong, Tô Ngải Nhi vừa nghe lời này, hai mắt trừng, tiểu đầu nhất ngang, lập tức làm cho xương cá đầu tạp ở yết hầu, mặt đỏ lên, tay nhỏ bé vô thố huy, miệng a a gọi bậy, cơ hồ không thở nổi.

 

Bà Hạo luống cuống tay chân, lập tức không biết như thế nào ứng đối trước mặt trạng huống.

 

Liều mạng cuối cùng một hơi vọt tới phòng bếp, lấy một lọ dấm chua “Rầm rầm” Nuốt xuống mấy khẩu, Ngải Nhi dùng sức khụ, rốt cục từng ngụm từng ngụm thở thuận lại đây.

 

Hảo rung động chữ, phi nàng không cưới, thiếu chút nữa muốn của nàng mạng nhỏ!

 

028 mẫu từ tử hiếu

 

“Mẹ, ngươi tại đây làm cái gì?” Phía sau truyền đến Hạo Tử Dã tính cảm dày thanh âm, Tô Ngải Nhi thân mình cứng đờ, quay đầu, tóc hỗn độn, biểu tình chật vật, khuôn mặt nhỏ nhắn nhi trướng đỏ bừng.

 

“Như thế nào, chẳng lẽ mẹ cũng không có thể đến xem xem con ta sao?” Bà Hạo tiến lên vô cùng thân thiết ôm Hạo Tử Dã bả vai, chính là bà Hạo thân cao muốn so với con ải thượng rất nhiều, bởi vậy, nàng hung hăng gõ Hạo Tử Dã đầu, hắn thuận theo cúi đầu, mặc cho mẫu thân giống vuốt ve một cái con mèo nhỏ mễ giống nhau.

 

Tô Ngải Nhi hoảng sợ nới rộng ra ánh mắt, trước mặt nghiễm nhiên một bộ mẫu từ tử hiếu trường hợp, nhưng là vì sao luôn cảm thấy như vậy quái dị?

 

Quả nhiên, tiếp theo phút, ôn nhu từ uyển bà Hạo khuôn mặt nhỏ nhắn nhi biến đổi, ngũ quan khoa trương tiến đến cùng nhau, sau đó vuốt ve thiên thiên ngọc thủ thuận thế hoạt đến Hạo Tử Dã bên tai, bàn tay mềm vừa lật, gắt gao ninh ở Hạo Tử Dã lỗ tai.

 

Nói là trì khi đó thì nhanh, Hạo Tử Dã dâng trào thân mình tức thì trở nên linh hoạt tấn mãnh, kia phong thắt lưng vừa chuyển, đầu nhoáng lên một cái, thuận lợi theo bà Hạo thủ hạ đào thoát, sau đó đứng ở một bên, trong suốt cười khẽ, kia mạt tươi cười hỗn hợp châm chọc cùng bướng bỉnh, nhưng là ở ngược lại chống lại Ngải Nhi hai tròng mắt khi bỗng nhiên trở nên lạnh lùng.

 

Đổ trừu một ngụm khí lạnh, a, hảo quái dị mẫu tử a! Càng thêm quái dị là Hạo Tử Dã nhìn phía chính mình ánh mắt, ngô? Bên trái mặt vì sao là sưng đỏ ? Chẳng lẽ…… Liễm mắt bộ dạng phục tùng, tay nhỏ bé chạy nhanh dùng sức xoa xoa góc áo, thật dài mi mắt thuận theo hạp thượng, tựa như một cái bị khinh bỉ lâu ngày u oán tiểu con dâu, chân bó dọc theo chỉnh thể tủ kính bên cạnh về phía sau lui, biên lui biên a dua cười.

 

Thân thủ không đánh khuôn mặt tươi cười nhân, tuy rằng Ngải Nhi biết chính mình tươi cười có đủ khó coi!

 

“Con, ngươi luôn như vậy, sẽ không có thể làm cho mẹ một lần!” Không thuận theo đi thong thả chân bó, bà Hạo một phen tuổi vẫn là không ngừng cùng con làm nũng.

 

Hạo Tử Dã không nói, một đôi lạnh lùng hai mắt gắt gao nhìn chằm chằm Tô Ngải Nhi, nhìn nàng rón ra rón rén theo chính mình bên người lưu quá.

 

Một trận lãnh ý truyền đến, vuốt ve trên người nổi da gà, Tô Ngải Nhi lại đổ trừu một ngụm lãnh khí, lúc này không đi càng đãi khi nào!? Vừa mại quá bước chân, phía sau một đôi bàn tay to gắt gao ôm của nàng thiên thắt lưng, quay đầu, trong suốt đồng mâu chống lại một đôi âm lãnh khí phách đôi mắt.

 

Xinh đẹp mắt xếch, ánh mắt đã có không xưng đầu lãnh mị, tối không hài hòa chính là kia bên trái trên gương mặt sưng đỏ, bắt buộc Tô Ngải Nhi chạy nhanh thấp tiểu đầu, thật là khủng khiếp thật là khủng khiếp, nơi đó quả thật là của nàng kiệt tác sao?

 

Sẽ không, nhất định sẽ không, nàng là ôn nhu khả nhân Tô Ngải Nhi, làm sao có thể xuống tay như thế trọng, nhất định là tối hôm qua này hoa con bướm lại lưu luyến bụi hoa thời điểm gặp gỡ mang thứ hoa hồng, bị Hoa nhi đâm vào!

 

“Mẹ, ngươi tới vì giáo huấn của ta sao?” Quay sang đến, trên mặt tươi cười khả cúc, bàn tay to lại âm thầm dùng sức, Ngải Nhi không khỏi tề mi lộng nhãn, khoa trương há to miệng ba, trời ạ, của nàng thắt lưng đều phải chặt đứt!

 

“Dã nhi, ngươi ôm nàng làm cái gì, chúng ta mẫu tử đã lâu cũng không từng tâm sự, chúng ta tâm sự!” Bà Hạo ngữ khí phi thường không hờn giận, hiển nhiên trước mặt này nữ nhân rất nhanh sẽ cướp đi hắn bảo bối con.

 

“Đúng vậy, đúng vậy, các ngươi tán gẫu……” Khuôn mặt nhỏ nhắn đến mức sưng đỏ, đại lực hơi thở thở, Tô Ngải Nhi ước gì lập tức liều mạng gật đầu phụ họa.

 

“Ngươi không cần đi, ngươi đã là của ta nữ nhân, nên đi vào của ta cuộc sống trung!” Hạo Tử Dã bàn tay to chút không có thả lỏng.

 

“Của ngươi nữ nhân!?” Bị nhân kiềm chế trong ngực trung, Tô Ngải Nhi hô hấp đã muốn là phi thường khó khăn, lại tao này đả kích, xem thường luân phiên, cơ hồ mất đi sinh mệnh dấu hiệu.

 

Hợp thời buông ra bàn tay to, nhưng là vẫn như cũ nắm ở của nàng thắt lưng bạn, Hạo Tử Dã cười lạnh một tiếng, nếu trò hay bắt đầu, vậy phải làm chừng làm giống!

 

“Dã nhi, ngươi thật sự tính thú này nữ nhân sao?” Bà Hạo hoảng sợ nhìn Hạo Tử Dã, nguyên tưởng rằng là lão gia tử hồ ngôn loạn ngữ mà thôi, trước mắt này khô cằn nữ nhân cũng không có cái gì xem đầu sao, còn thổ đòi mạng, dài y quần dài ôm kín, sợ người khác hội phi lễ nàng dường như!

 

“Thú!?” Miệng nàng giác hung hăng run rẩy một trận, đã lâu đã lâu, rốt cục trở về tại chỗ, thân thể lại thứ khả nghi run run đứng lên, Tô Ngải Nhi dùng sức tiếp tục Hạo Tử Dã bả vai, hư hư thực thực dương điên điên phát tác điềm báo, không biết là vui sướng quá độ, vẫn là chấn kinh điên.

 

“Ngươi đó là cái gì biểu tình?” Lạnh lùng nheo lại mắt xếch, Hạo Tử Dã hai tròng mắt trung đựng không kiên nhẫn, chính là diễn trò mà thôi, ngươi này xấu nữ nhân trăm ngàn không cần hiểu sai! Muốn làm hắn lão bà chỉ sợ không chỉ là kéo da, chỉnh dung, tố thân vấn đề!

 

Kia châm chọc, khinh thường ánh mắt rốt cục làm cho Tô Ngải Nhi dương điên điên đình chỉ phát tác, tương phản bà Hạo lại biểu tình không kiên nhẫn đứng lên.

 

“Dã nhi, xem ra ta thật sự hẳn là cùng ngươi hảo hảo nói chuyện ! Của ngươi thẩm mỹ xem thật sự có vấn đề!” Bà Hạo tiến lên kéo qua Hạo Tử Dã thủ, thấp giọng nói, nhưng là lại như thế nào nhỏ giọng, phòng bếp lại đại, ba người khoảng cách cũng chỉ bất quá là mấy thước mà thôi, đương nhiên hội đều truyền tiến Ngải Nhi trong tai.

 

Hung hăng đá điệu thắt lưng tế thượng bàn tay to, Tô Ngải Nhi đầu cũng không hội, cổ ngạnh ngạnh vào phòng, giống như ai hiếm lạ gả hắn dường như, nổi danh hoa con bướm, cuối cùng lạm tình lợn giống nam nhân, ai hiếm lạ!

 

Đại lực đem cửa phòng quan thượng, hung hăng đem thân mình đá tiến mềm giường lớn thượng, sau đó phiền chán nhắm mắt lại, lại không kiên nhẫn hung hăng xoa xoa môi đỏ mọng, muốn đem môi đỏ mọng thượng cái loại này kì kỳ quái quái cảm giác lau.

 

“Con, của nàng môi là chuyện gì xảy ra? Ngươi thật sự……” Bà Hạo lo lắng cực kỳ, một cái không có thân thế, không có bối cảnh, không có tướng mạo nữ nhân làm sao có thể tiến nàng Hạo gia đại môn.

 

“Mẹ, chính là gặp dịp thì chơi, ngươi không cần như vậy khẩn trương!” Hạo Tử Dã tiến lên, đem bà Hạo đặt tại trên sô pha, biểu tình tà nghễ lại đây, khóe miệng gợi lên, tựa tiếu phi tiếu.

 

“Gặp dịp thì chơi? Nhưng là cha ngươi hắn……” Bà Hạo một trận lo lắng.

 

“Yên tâm, mẹ, con ánh mắt nào có như vậy kém cỏi, thật sự chính là gặp dịp thì chơi, bất quá muốn giữ bí mật nga, bằng không lão gia tử vừa muốn đến làm ầm ĩ !” Hạo Tử Dã khẽ thở dài, không kiên nhẫn phiên phiên mắt.

 

“Biết biết, cha ngươi ta đây tuyệt không hội tiết lộ nửa câu, chính là ngươi lưu luyến bụi hoa thời điểm cũng không thể được kết một viên trái cây trước cho chúng ta hai cái chơi đùa? Ngươi có biết hay không, ta cùng với cha ngươi thực buồn nga!” Không hờn giận đô khởi cái miệng nhỏ nhắn, bà Hạo nhân cơ hội chờ lệnh.

 

“Mẹ, ta lưu luyến là bụi hoa, không phải quả táo viên! Không nên trái cây!” Không kiên nhẫn phiên xem thường, Hạo Tử Dã hầm hừ hừ hai tiếng.

 

“Đợi chút, con, mặt của ngươi là làm sao vậy?” Một lòng một dạ nhào vào Ngải Nhi trên người bà Hạo thế này mới chú ý tới Hạo Tử Dã trên mặt hơi hơi có chút xanh mét.

 

“Không có việc gì, là đêm qua không cẩn thận đánh vào ban công thượng!” Nói dối ánh mắt cũng không trát một chút, vì vậy nói dối đã muốn nói vô số lần, bao gồm cùng thật là tử Thạch Hoặc, hắn thế nhưng lấy hắn làm bảo an năm năm kinh nghiệm thề, Hạo Tử Dã trên mặt xanh mét là bị nữ nhân đánh, chọc hắn nhiều hơn uổng phí một chút lời lẽ.

 

“Con, ngươi xem ngươi luôn như vậy không cẩn thận, trên đùi thương tốt lắm sao?” Ánh mắt ướt át, quả thật là nữ nhân trung nữ nhân, nói khóc liền khóc, xả quá hộp giấy, dùng sức trừu khụt khịt.

 

“Mẹ, có phải hay không Hạo Tử Anh lắm miệng, này bà ba hoa, lần sau có của nàng đẹp mặt!” Ánh mắt nhi phẫn hận, Hạo Tử Dã căn bản là không có đem bị thương chuyện tình nói cho bà Hạo, miễn cho lo lắng.

 

“Không bằng ngươi về nhà đi trụ, mẹ cũng có thể chiếu cố ngươi……” Bà Hạo nhân cơ hội đưa ra điều kiện.

 

“Không, không đi!”

 

“Đi thôi!”

 

“Không đi!”

 

“Đi thôi!”

 

“Không đi!”

 

“Được rồi, ta đây có thể ở tiến vào sao?”

 

“…… Không thể!” Cổ ngạnh ngạnh, ánh mắt tà nghễ, tưởng cũng không dùng tưởng liền cự tuyệt.

 

Mẹ trụ tiến vào, lão gia tử sẽ lấy yêu thương ái thê là danh nghĩa trụ tiến vào, Hạo Tử Anh cái kia ký sinh trùng đương nhiên hội không chút khách khí chuyển tiến vào, đến lúc đó hắn biệt thự không phải biến thành mạt trượt quán, sân bắn cùng tinh phẩm điếm!? Đánh chết cũng không sẽ đồng ý!

 

Hơn nữa hẹn nữ nhân phải như thế nào ở phòng khách trung tiến hành yêu nhạc dạo? Tiến hắn phòng? Kia còn không bằng giết hắn!

 

029 gian phu

 

Thật vất vả đem mẹ dỗ đi, Hạo Tử Dã dày tựa vào trên sô pha nhắm mắt dưỡng thần.

 

Lặng lẽ mở ra cửa phòng tìm hiểu đầu, thật to ánh mắt cô lỗ lỗ, ở nhìn thấy Hạo Tử Dã sau lại rụt trở về.

 

Hạo Tử Dã cười lạnh một tiếng, không kiên nhẫn đứng dậy.

 

Hai chân trát, số mệnh đan điền, hét lớn một tiếng:“Tô Ngải Nhi!”

 

Lời còn chưa dứt, bao nghiêm kín thật Tô Ngải Nhi sớm đã nghiêm đứng ở Hạo Tử Dã trước mặt, liễm mắt bộ dạng phục tùng, nhu thuận giống ba so với oa nhi.

 

Ngô, như vậy đáng yêu, hẳn là sẽ không đau hạ sát thủ đi?

 

“Thiếu gia sớm! Nga không, thiếu gia ngọ an!” Cúi đầu khom lưng, hảo nữ không ăn trước mắt mệt, hiện tại này gian phòng ở trung nhưng là chỉ có bọn họ hai người nga, tuy rằng không phải ban ngày, nhưng là khó bảo toàn trễ nhất tiết mục lại trình diễn.

 

Dùng sức kéo kéo ống tay áo, lui lui cổ, tựa như đà điểu.

 

“Ngươi đó là có ý tứ gì? Bao như vậy kín? Ngươi nghĩ rằng ta và ngươi là tình dục cuồng sao? Đối với ngươi loại này không có ăn đầu mai rau khô sẽ có hứng thú sao? Tô Ngải Nhi, ta lại nói với ngươi một lần, ngươi chính là của ta người hầu, đối ngoại tuyên bố ngươi là của ta nữ nhân cũng là nhất thời chi kế mà thôi, ta,” Ngón tay tiêu sái ở Ngải Nhi trước mặt lúc ẩn lúc hiện,“Sẽ không đối với ngươi có gì hứng thú!”

 

Trên mặt lấy lòng tươi cười cứng đờ, khóe miệng dùng sức giật nhẹ, tay nhỏ bé nắm đứng lên, Tô Ngải Nhi hiện tại thật sự cảm thấy tối hôm qua kia một cái tát huy thật sự là khinh a, vì sao không đưa hắn kia trương thảo nhân ghét mặt đánh thành bí đỏ đầu đâu!

 

Thành công chọc giận Tô Ngải Nhi, Hạo Tử Dã thản nhiên tự đắc ngồi xuống, theo túi tiền trung lấy ra Nokia mới nhất khoản di động khinh thường để tại Ngải Nhi trước mặt:“Nặc, này cho ngươi, về sau muốn tùy truyền tùy đến!”

 

“Thực xin lỗi, vô công không chịu lộc!” Hung hăng đừng mở mắt, tuy rằng đó là nàng tha thiết ước mơ gì đó, nhưng là đối mặt một cái đáng giận nhân, ngay cả kia chỉ như vậy tốt đẹp di động đều trở nên xấu xí.

 

“Đây là mệnh lệnh! Không phải hảo tâm đưa ngươi di động! Chính là ngươi lại đi quăng, ta không có nhiều như vậy nước Mỹ thời gian đi tìm ngươi!” Tiêu sái nhếch lên chân bắt chéo, Hạo Tử Dã mày rậm một điều, bạc môi hé ra, nói là thiên kinh địa nghĩa.

 

Đi quăng? Nghĩ đến nàng là trẻ đần độn sao? Hung hăng đưa điện thoại di động nắm trong tay, hừ hừ, chỉ là vì càng bán mạng công tác trang bị di động mà thôi, kia nàng còn có cái gì hảo chối từ, không cần bạch không cần!

 

Hạo Tử Dã cười lạnh một tiếng, muốn lại hung hăng nói móc hai câu, đột nhiên trong lúc đó chuông cửa vang lên, hắn mày rậm vừa nhíu, chẳng lẽ là mẹ đi mà quay lại?

 

Ấn hạ đáp nghe kiện, là Tiểu Trần thanh âm.

 

“Tổng tài, ngoài cửa có một gã tiểu tử, nói là muốn tìm Tô Ngải Nhi, tổng tài ngươi xem……” Tiểu Trần thanh âm do dự, dù sao tổng tài tính cách hắn phi thường hiểu biết.

 

Quả nhiên.

 

“Làm cho hắn đi tử, đây chính là nhà của ta!” Hung hăng treo lên điện thoại, Hạo Tử Dã quay đầu lãnh nhìn Tô Ngải Nhi.

 

“Ngươi đem nhà của ta địa chỉ làm cho người ta sao? Ngươi sẽ không quên hiệp nghị thứ hai điều, chính là không thể làm cho bất luận kẻ nào tạp vụ nhân chờ biết biệt thự chỗ, lại càng không cho phép một mình đem gì tạp vụ nhân chờ mang tiến biệt thự đi?” Âm lãnh hừ hai tiếng, ánh mắt lãnh mị, dáng người dâng trào.

 

“Không có……” Nhỏ giọng trả lời, gặp Hạo Tử Dã trợn mắt trừng, chạy nhanh đầu hàng:“Chính là cho ta ba ba mà thôi……”

 

Tuy rằng trong lòng ghi hận ba ba lấy nàng gán nợ, nhưng là ba ba là nàng duy nhất thân nhân nga, ở hắn thề không hề đi đổ sau, Ngải Nhi đương nhiên mềm lòng đáp ứng.

 

Nàng không thể tự do đi lại, đương nhiên phải địa chỉ cấp ba ba, bằng không làm cho Hạo Tử Dã ngược đãi chí tử cũng chưa nhân cấp nàng nhặt xác !

 

“Bên ngoài người kia nhưng là một cái tiểu tử, ngươi không cần nói cho ta biết ba ngươi phản lão hoàn đồng !” Hạo Tử Dã tiến lên, lãnh mâu trung ánh lãnh diễm bàn quang mang, đông cứng mà nghiêm nghị.

 

“Tiểu tử? Tìm ta ?” Tô Ngải Nhi sửng sốt, nhưng là rất nhanh kiên quyết phủ nhận, liều mạng lắc đầu.

 

“Ngươi không tin?” Cười lạnh một tiếng, nhấn một cái đáp nghe kiện:“Tiểu Trần, làm cho kia tiểu tử tiến vào!”

 

Sau đó hung hăng quay đầu, trợn mắt trừng, hắn muốn nhìn Tô Ngải Nhi như thế nào giải thích.

 

Tô Ngải Nhi kinh ngạc nhìn này phản lặp lại phục tiểu nhân, hoảng sợ há to miệng ba, thật là một cái quái thai, cho dù là chứng thật là tìm của nàng, thì thế nào, nàng là ở công tác, cũng không phải ngồi tù, cho dù là ngồi tù, cũng cho phép thân thích bằng hữu thăm a!

 

Tự động môn mở ra, Hạ Hầu Bác ánh một thân Adidas vận động trang, tinh thần phấn chấn bừng bừng đứng ở Ngải Nhi trước mặt. Hắn chạy thở hồng hộc, ở cùng Tiểu Trần một phen đã đấu sau, tóc hơi hơi có chút hỗn độn, nhưng là này ti hỗn độn vừa vặn xứng hắn kia thanh xuân tuổi trẻ khí thế, hắn trương mắt to, ở nhìn thấy Tô Ngải Nhi sau, khuôn mặt tuấn tú thượng tràn đầy đầy tuổi trẻ ấm áp mỉm cười.

 

“Ngải Nhi, ngươi thật sự ở chỗ này a!?” Đi nhanh tiến lên, chút không có đem đứng lặng ở một bên Hạo Tử Dã xem ở trong mắt, Hạ Hầu Bác ánh nhiệt tình ôm Ngải Nhi.

 

Tô Ngải Nhi sửng sốt, gặp là Hạ Hầu, nàng duy nhất bằng hữu, mỉm cười ngọt ngào ý tự nàng trong suốt sáng ngời đáy mắt nhộn nhạo mở ra, hai mắt lòe ra sáng láng thần thái, vẻ hưng phấn lập tức hiện lên ở nàng tú thanh tú khí khuôn mặt thượng, nàng mặc cho Hạ Hầu ôm, thẳng đến một đôi bàn tay to thô lỗ đem hai người tách ra.

 

Hạo Tử Dã cái mũi đều phải khí sai lệch, này nữ nhân thế nhưng đem gian phu mang vào nhà của hắn, còn tại hắn trước mặt công nhiên ôm thân thiết, chẳng lẽ khi hắn là người chết sao?

 

“Ngươi là ai?”

 

“Ngươi là ai?”

 

Hai nam nhân đồng thời mở miệng, một vị là kinh nghiệm thương trường, rong ruổi hắc đạo đại ca, lăng nhiên khí thế quan áp toàn trường, một cái còn lại là mới sinh nghé con không sợ hổ, tinh thần phấn chấn bồng bột, khí thế dâng trào.

 

“Ta là Ngải Nhi bạn trai!” Nói đúng lý hợp tình, Hạ Hầu Bác ánh tiến lên, nhẹ nhàng vãn nổi lên Tô Ngải Nhi tay nhỏ bé.

 

“Bạn trai?” Hạo Tử Dã không hờn giận nhíu mày, ngay sau đó, quay đầu nhìn phía Tô Ngải Nhi, kia mâu quang trung có hỏi, có lạnh lùng.

 

“Hạ Hầu, ngươi lại nói bừa, ta……” Ngải Nhi thẹn thùng cười, Hạ Hầu luôn thích khai như vậy vui đùa.

 

“Ngải Nhi, ta nói rồi, ta thật sự không phải hay nói giỡn, ta đã muốn cùng cha giảng qua, lần này tới tìm ngươi, chính là mang ngươi trở về gặp tộc trưởng !” Hạ Hầu cười đến đắc ý dào dạt, đây chính là hắn tuyệt thực một vòng mới đến thành quả thắng lợi, thấy Ngải Nhi, đương nhiên tốt tốt khoe khoang một phen.

 

“Ta nói rồi, chúng ta……” Tô Ngải Nhi gấp đến độ thẳng chà xát tay nhỏ bé, thân mình đột nhiên trong lúc đó bị mang tiến một người trong lòng, nâng mâu, chống lại một đôi không hờn giận ánh mắt.

 

“Ngươi làm gì?” Hạ Hầu hô to, hai tròng mắt trung phun ra hỏa hoa, hắn lạnh lùng trừng mắt khí thế lăng nhiên Hạo Tử Dã, quai hàm tức giận cổ cao cao, tính trẻ con mười phần.

 

“Đúng vậy, ngươi làm gì?” Tô Ngải Nhi nhíu mày, nhìn Hạo Tử Dã kia lạnh như băng khuôn mặt tuấn tú, là hắn làm cho Hạ Hầu vào, lại mặc kệ chuyện của hắn, hiện tại lại ở chỗ này mất hứng, hắn rốt cuộc không được tự nhiên chút cái gì!

 

“Trong nhà của ta không cho phép gì bất nhã hành động!” Hạo Tử Dã miễn cưỡng kích động mi mắt, rốt cục tìm được rồi một cái thích hợp lý do, đem Tô Ngải Nhi đặt ở cách Hạ Hầu Bác ánh hai thước ở ngoài, sau đó đại thứ thứ đứng ở hai người trung gian.

 

Bất nhã hành động? Tô Ngải Nhi hung hăng run rẩy khóe miệng, bọn họ chính là hồi lâu không thấy, bằng hữu thức ôm mà thôi, mà này hoa con bướm nhưng là thích ở phòng khách trung hắc hưu hắc hưu, toàn t thành mọi người biết!

 

Tà nghễ Tô Ngải Nhi không cam lòng khuôn mặt nhỏ nhắn, Hạo Tử Dã đồng mâu trung doanh đầy đắc ý sắc, đây là nhà của hắn, hắn nói cái gì thì là cái đấy.

 

“Ngươi là ai? Ngải Nhi, ngươi như thế nào ở nhà của hắn lý?” Hạ Hầu bàn tay to nhất chỉ Hạo Tử Dã, dâng trào thân mình về phía trước vừa đứng, hắn nhưng là giáo đội bóng rổ đội trưởng, tuy rằng Hạo Tử Dã thoạt nhìn cũng có đủ cường tráng, nhưng là hắn thật đúng là không sợ.

 

“Như thế nào, ngươi tới thời điểm, Tô Khải chưa cùng ngươi giải nghĩa sở sao?” Hạo Tử Dã cười lạnh một tiếng, đại thứ thứ lại đem thân mình hoành ở hai người trong lúc đó, lấy sách an toàn khoảng cách.

 

“Lão bản, chuyện của ta ta chính mình hội cùng Hạ Hầu giải nghĩa sở, thỉnh lão bản cho ta một chút thời gian!” Tô Ngải Nhi tiến lên, ngạnh sinh sinh đánh gãy Hạo Tử Dã, nàng là một cái tự tôn nhân, tuyệt không muốn cho bất luận kẻ nào biết của nàng quẫn cảnh.

 

“Lão bản?” Hạ Hầu giật mình trụ.

 

“Đúng vậy, hắn là của ta cố chủ! Lão bản, có thể với ngươi thỉnh thập phần chung giả sao? Ta cần đem bằng hữu của ta tống xuất đi, yên tâm, ta sẽ mau chóng trở về!” Tô Ngải Nhi liễm mắt bộ dạng phục tùng, cung kính xin chỉ thị.

 

Ho nhẹ một tiếng, Hạo Tử Dã đột nhiên trong lúc đó cảm thấy chính mình vừa rồi biểu hiện có điểm thần kỳ, rất giống hai người sống mái với nhau tranh nữ nhân giống nhau, vì thế rất nhanh vẫy vẫy tay, giả bộ tiêu sái bối qua thân mình.

 

030 nữ nhân vật chính

 

“Ngươi nói ngươi là chuyện gì xảy ra!” Hung tợn đem hai tay kháp ở bên hông, Tô Ngải Nhi đem cọp mẹ bản chất phát huy vô cùng nhuần nhuyễn.

 

“Cái gì chuyện gì xảy ra?” Chớp chớp hắc bạch phân minh mắt to, Hạ Hầu Bác ánh oai đầu, mãn nhãn khó hiểu, tươi cười lại sáng lạn dị thường.

 

“Ai cho ngươi tới tìm ta ? Ta nói rồi không được đi nhà của ta!” Thiên chỉ liều mạng trạc Hạ Hầu Bác ánh kia…… Ngạch, một tháng không thấy, giống nhau cường tráng rất nhiều.

 

“Ta không đi nhà ngươi, chính là ở trên đường vừa vặn bính kiến bá phụ mà thôi……” Ủy khuất than thở than thở, Hạ Hầu đô đô hồng nhuận môi.

 

Ngoảnh mặt làm ngơ, không tin lại trạc trạc, Tô Ngải Nhi trừng mắt viên trượt đi mắt to ngang đầu:“Ngươi làm tập thể hình ?”

 

Đem Ngải Nhi đáng yêu bộ dáng thu hết đáy mắt,“Ha ha!” Hạ Hầu Bác ánh ngang đầu cười to, càn rỡ mà khoái ý, cười đến nước mắt đều điệu đi ra, tiếng cười không hề là ngây ngô thiếu niên non nớt tiếng cười.

 

Hắn hân trưởng cánh tay duỗi ra, đem Ngải Nhi lãm trong ngực trung, càng thêm cười đến tà mị mà đắc ý:“Ngươi không biết là của ta dáng người cũng to lớn rất nhiều sao? Như vậy ôm ngươi, tim đập có thể hay không nhanh hơn?”

 

“Nhanh hơn? Đúng vậy, từ ngươi xuất hiện, của ta tâm huyết quản đều phải bạo liệt ! Ngươi vốn bộ dáng hảo hảo, khiêu [ hóa điệp ] không phải đẹp hơn, vì sao một tháng không thấy, liền biến thành mãnh nam?” Liều mạng trạc thật là tử to lớn, còn có điểm gợi cảm mê người trong ngực, Tô Ngải Nhi khí thẳng giơ chân.

 

Như thế tới nay chính mình không phải xem không [ hóa điệp ]?

 

“Ngươi thích, ta thì sẽ khiêu cho ngươi xem, chính là này cọc quốc trung gièm pha không bao giờ nữa muốn xuất ra nhắc tới!” Hạ Hầu Bác ánh nhân cơ hội tập thượng Ngải Nhi tay nhỏ bé.

 

Người ta ai muốn khiêu [ hóa điệp ], chính là quốc trung thời điểm tựa như đậu nha đồ ăn, bị vũ đạo lão sư lừa đi mà thôi, từ nay về sau sau, hắn khi còn sống liền thoát khỏi không được này chỗ bẩn!

 

“Cái gì tên là gièm pha, ngươi không biết bộ dáng của ngươi có bao nhiêu mĩ, tiểu mông xoay lên bộ dáng có bao nhiêu gợi cảm, hiện tại đột nhiên thay đổi loại hình…… Người ta không thói quen !” Ô ô, vẫn liều mạng bỏ qua hắn thân cao, lấy hắn làm đệ đệ, thậm chí vì hắn xuất đầu, hiện tại đột nhiên thay đổi, trong lòng luôn là lạ ! Về sau như thế nào ở trước mặt hắn lấy đại khi tiểu !

 

Khóe miệng bất đắc dĩ run rẩy hai hạ, Hạ Hầu Bác ánh cười đến bất đắc dĩ, hắn chính là không muốn làm Ngải Nhi đệ đệ mới có thể liều mạng tập thể hình, thuận tiện ở bờ biển đem trắng nõn da thịt phơi nắng hắc, xem đứng lên rất có tính cách bộ dáng nga.

 

“598,599,600!” Lãnh ngạo xoay người, Hạo Tử Dã xuyên thấu qua cửa sổ sát đất đem cách đó không xa hai người ân ân ái yêu bộ dáng xem ở trong mắt.

 

Tức giận, phi thường tức giận, khí cả người run run, tựa như dương điên điên, hắn tuyệt đối không phải một cái keo kiệt nam nhân, chính là này nữ nhân rất đáng giận, thế nhưng cầm hắn tiền lương, đi làm thời gian không đi sát của nàng điệp điệp bát bát, lại tại kia câu kết làm bậy, hữu thuyết hữu tiếu! Đâu có thập phần chung trở về, hiện tại đều qua ba mươi giây !

 

Lấy ra di động, xoa bóp dãy số, hân trưởng thân mình lạnh lùng chuyển đi qua, trên mặt âm lãnh dọa người.

 

“Đi……” Nói cũng không nói gì hoàn, dễ nghe di động tiếng chuông nhớ tới đến, thế nhưng chính là kia thủ duy mĩ [ hóa điệp ].

 

“Điện thoại của ngươi vang !” Tô Ngải Nhi hảo tâm nhắc nhở, Hạ Hầu Bác ánh tắc nhìn Ngải Nhi, di động tiếng chuông là từ trên người nàng truyền ra đến.

 

Rốt cục ức khởi, ngây ngô cười một tiếng, theo túi tiền trung lấy điện thoại di động ra, dãy số xa lạ.

 

“Tô Ngải Nhi, cho ngươi mười giây thời gian chạy nhanh chạy trở về đến, nếu không, hừ hừ!” Răng rắc, quải điệu! Một cái lạnh như băng tới cực điểm thanh âm!

 

Ngốc điệu, cái miệng nhỏ nhắn nhi há hốc, hồ nghi xoay người, Tô Ngải Nhi nheo lại mắt, ngóng nhìn phòng khách trung Hạo Tử Dã kia dày khêu gợi bộ dáng, cái miệng nhỏ nhắn nhi đô đứng lên.

 

Thật đúng là keo kiệt nga, Hạo Tử Dã nhân tính phẩm chất thượng lại gia tăng rồi một cái lượng điểm!

 

“Di, ngươi mua di động, thật sự thật tốt quá! Như vậy liền càng thêm phương tiện !” Hạ Hầu không nói hai lời, đem Ngải Nhi dãy số chứa đựng thượng.

 

“Ta muốn đi trở về, lão bản muốn phát giận, ngươi vẫn là đi nhanh đi!” Ngải Nhi xoay người, cổ nhân đều nói, thà rằng đắc tội quân tử không cần đắc tội tiểu nhân, huống chi là lợn giống, hoa con bướm, kiêm quỷ hẹp hòi tiểu nhân!

 

“Ngải Nhi, ngươi……” Hạ Hầu nắm chặt Ngải Nhi thủ, tươi cười ánh mặt trời lại ngượng ngùng, hắn nói còn không có nói xong.

 

“Nhanh chút trở về đi, có cái gì chúng ta lại gọi điện thoại!” Ngải Nhi biên hô biên chạy hướng phòng khách.

 

“Bỏ được trở về?” Mày rậm giương lên, kỳ quái.

 

“Đã trở lại……” Dù sao lần này là nàng có một chút điểm sai, chỉ phải nén giận.

 

“Hắn là ai vậy?” Ngữ khí không kiên nhẫn.

 

“…… Quản nhiều như vậy?” Đô đô miệng, xoay người.

 

“Ngươi muốn cùng ta cùng nhau cuộc sống mười lăm năm, ngươi nói, của ngươi hết thảy ta là không phải hẳn là hiểu biết một chút? Nữ nhân, ngươi hẳn là cảm thấy vinh hạnh!” Cười lạnh một tiếng, Hạo Tử Dã hân trưởng thân mình đại thứ thứ oa tại kia màu trắng Italy trên sô pha, tuấn nhã suất khí mày rậm nhẹ nhàng giơ lên đến, dày thoải mái ánh mắt tà nghễ Tô Ngải Nhi.

 

Sau giữa trưa tứ điểm kiều dương xuyên thấu qua thủy tinh vi mạc, nhào vào hắn đen như mực sắc phong mật sợi tóc thượng, phản xạ xuất động vật da lông bàn sáng bóng, dày thoải mái ánh mắt, gợi cảm tà mị tươi cười, là như vậy mị hoặc lòng người, kia cười khẽ đủ có thể lấy ở trong nháy mắt liền cướp đi một lòng. Nếu như xem nhẹ kia lãnh ngạo chọc người chán ghét ngữ khí, này nam nhân sẽ có được làm cho sở hữu lòng của nữ nhân động tư chất.

 

Ngóng nhìn kia phó duy mĩ hình ảnh không nói, Tô Ngải Nhi tận lực làm cho chính mình xem nhẹ cái kia nam nhân bên môi kia một chút châm chọc mỉm cười.

 

Mâu quang dọc theo kia bay xéo tuấn nhã mày kiếm, chậm rãi dao động đến kia ánh sáng ngọc tinh mâu, cao gầy thẳng thắn mũi, bạc môi, phong thắt lưng, càng xem càng chọc người ý nghĩ kỳ quái, bất tri bất giác, nước bọt chậm rãi phân bố, Ngải Nhi vươn đinh hương cái lưỡi nhẹ nhàng liếm thỉ môi đỏ mọng.

 

Không thể phủ nhận, này nam nhân nhắm lại hắn thời khắc đó bạc miệng, lau đi đồng mâu trung kia sờ châm chọc, ân ân, tốt nhất là biến thành một cái tượng thạch cao, đặt ở trong phòng nhất định thực đẹp mắt!

 

“Nữ nhân, ngươi suy nghĩ cái gì?” Tà mị khêu gợi tươi cười che kín tuấn tuyệt mặt, nâng lên thân mình, chậm rãi khi hướng Tô Ngải Nhi.

 

“Mười lăm năm? Ngươi không cần nằm mơ ! Tuyệt đối không có khả năng, ta sẽ rất nhanh nghĩ biện pháp còn thượng của ngươi tiền!” Mồm to nuốt nước miếng, cố ý xem nhẹ này tuấn tuyệt nam nhân gây cho chính mình rung động, Tô Ngải Nhi rũ mắt xuống liêm, dài tiệp nhẹ nhàng rung động, tốt đẹp mềm mại, nàng âm thầm trách cứ chính mình thế nhưng xem một cái hoa con bướm đừng đui mù!

 

Ân, hảo kiều khéo nếu anh đào cái miệng nhỏ nhắn nga, thủy thủy nộn nộn, cắn đứng lên nhất định…… Hạo Tử Dã đột nhiên âm khặc quay sang, trên mặt vẻ mặt không kiên nhẫn.

 

“Vậy ngươi cũng chậm chậm tưởng đi!” Thu liễm kia là lạ cảm xúc, Hạo Tử Dã châm chọc cười, dày đứng lên dâng trào cao ngất thân mình.

 

“Buổi tối ta sẽ dẫn Mary trở về, nhớ rõ giúp ta chuẩn bị bảo hiểm bộ, muốn yêu đêm giữ độc quyền về điếm Nissan no.2, nhớ kỹ!” Hạo Tử Dã nói xong, hoa lệ xoay người, lâm đi tới một cái ghê tởm lại gợi cảm tới cực điểm hôn gió.

 

Hắn muốn khôi phục một cái hoa con bướm cuộc sống, bằng không, rất khả năng bụng đói ăn quàng thượng này xấu nữ nhân, kia không phải tiện nghi nàng!?

 

Kinh ngạc đứng ở đương trường, tiểu tâm can thùng thùng khiêu cái không ngừng, thật to ánh mắt lớn lên lớn lên, cơ hồ đem đồng tử tản mất. Hôn gió……

 

“Tô Ngải Nhi, ngươi muốn không chịu thua kém, kia chính là một cái lợn giống nam nhân mà thôi!” Khẽ vuốt ngực, thuận khí, thuận khí, điện thoại tiếng chuông lại đột nhiên vang lên, đem Ngải Nhi hãi cơ hồ rơi trên mặt đất.

 

Do dự mà tiến lên, tiếp khởi điện thoại.

 

“Xin hỏi là Tô tiểu thư sao? Nơi này là Hạo Hạn đế quốc giải trí công ty, chúc mừng Tô tiểu thư nhập vây, thỉnh cho ngày mai buổi sáng mười điểm đại hạ lầu ba thử kính!” Microphone trung kia xuyến dễ nghe giọng nữ đem Ngải Nhi kéo vào một cái sáng rọi mê ly thế giới, tựa như tiên cảnh.

 

Nàng dùng sức gật đầu, một câu cũng nói không nên lời, chính là gật đầu, đáy lòng có một loại hạnh phúc ở lan tràn, nàng thật sự thành công, tay nhỏ bé gắt gao toản microphone, cơ hồ muốn toản xuất thủy đến!

 

“Oa! Tuyệt quá!” Đem thân mình hung hăng nhưng ở trên sô pha, Tô Ngải Nhi hưng phấn chủy ngực dậm chân, nàng rất nhanh sẽ có mười vạn khối! Quả nhiên, thiên không dứt nàng!

 

Tổng tài văn phòng trung, Hạo Tử Dã đang ở phát hỏa, hắn lãnh mị nghiêm mặt, dâng trào cao ngất thân hình, phía sau, là Hàn Bằng run run thân mình.

 

“Hàn quản lí, cùng câu ta sẽ không lại lặp lại, này nữ nhân tuyệt đối không thể!” Hạo Tử Dã hung hăng chỉ vào Tô Ngải Nhi ảnh chụp, ngữ khí không tốt.

 

“Nhưng là tổng tài, thông cáo nữ nhân vật chính là từ Ái Quốc tập đoàn định đoạt, là Ngải Dương tổng giám đốc khâm điểm…… Chúng ta nếu kiên trì phản đối trong lời nói…… Chỉ sợ……” Hàn Bằng cung kính đứng ở bàn công tác tiền, mồ hôi lạnh từng đợt mạo.

 

Hắn không biết tổng tài như thế chán ghét kia Tô Ngải Nhi, lần này thật là gặp rắc rối !

 

Hạo Tử Dã ngạo nghễ đứng ở cửa sổ sát đất tiền không nói, bạc môi gắt gao mân, ẩn nhẫn lửa giận.

 

Hàn Bằng gặp Hạo Tử Dã không có tiếp tục phát hỏa, vì thế bắt đầu nếm thử giải thích.

 

“Tổng tài, vị kia ngải tiểu thư mặc dù không nói là quốc sắc thiên hương, khuynh quốc khuynh thành, nhưng cũng là thanh tú khả nhân, ngài xem cặp kia linh động hai tròng mắt, là bình thường nữ tử ít có, hơn nữa……” Hàn Bằng đột nhiên đình chỉ, bởi vì Hạo Tử Dã lạnh lùng hồi qua thân mình, gợi cảm xinh đẹp mắt xếch rõ ràng trừng thành hai long nhãn.

 

“Hàn quản lí, ta không cần ngươi dạy ta thấy thế nào nữ nhân, tóm lại ta đối này nữ nhân không hài lòng, làm cho ngải quản lí một lần nữa chọn lựa!” Ngữ khí trảm đinh tiệt thiết, chân thật đáng tin, hắn tuyệt đối sẽ không cấp Tô Ngải Nhi xoay người cơ hội!

 

“Nhưng là…… Nhưng là chúng ta đã muốn điện thoại thông tri Tô Ngải Nhi tiểu thư bản nhân, ngày mai mười điểm nàng sẽ……” Hàn Bằng càng nói càng nhỏ giọng, bởi vì Hạo Tử Dã sắc mặt đã muốn cơ hồ là trư can sắc.

 

“Hàn quản lí, ngươi làm việc hiệu suất thật sự là càng ngày càng cao!” Hạo Tử Dã nghiến răng nghiến lợi hừ lạnh vài tiếng, thật là tử tiểu nữ nhân hiện tại hẳn là ở nhà trung khai sâm banh chúc mừng đi!

 

Hắn nhăn lại đẹp mặt lông mi, không thích, trực giác không thích, chỉ cần Tô Ngải Nhi cao hứng chuyện tình, hắn đều đã nghĩ biện pháp phá hư, liền thích xem nàng tức giận bộ dáng.

 

Ngô, hắn là không phải có bệnh?

 

031 tiền nhiệm bạn gái

 

“Tổng tài, người xem Tô tiểu thư chuyện tình……” Hàn Bằng trong lòng hối ý đủ có thể lấy điền yên ổn cái trung hải, hắn khiếp đảm chọn bới móc thiếu sót liêm, vốn vi béo thân mình cơ hồ thành một đoàn.

 

“Ước gặp ngải quản lí, ta sẽ cùng hắn đàm!” Thản nhiên lên tiếng, Hạo Tử Dã miễn cưỡng nâng giương mắt liêm.

 

“Là, tổng tài!” Hàn Bằng như lấy được đại xá, tè ra quần cổn xuất văn phòng.

 

Buổi chiều ngũ điểm, Ngải Dương chưa có tới, đến là một thân chức nghiệp nữ trang Ngải Tình Tình.

 

Vốn là tâm tình không tốt Hạo Tử Dã tính tình kém đến cực điểm, hắn gắt gao mân bạc môi, mắt lạnh nhìn Ngải Tình Tình ở hắn trước mặt tao thủ làm tư.

 

“Dã, tìm ta có chuyện gì sao?” Ngải Tình Tình đạp thất phân màu đen giày cao gót tiến lên, kiều kiều mông ở vừa người sáo trang trung miêu tả sinh động.

 

Lão bản y nhẹ nhàng toàn một vòng tròn, Hạo Tử Dã lạnh lùng đưa lưng về nhau Ngải Tình Tình.

 

“Ta ước gặp là Ngải Dương quản lí, cũng không phải ngươi, ngải tiểu thư!” Bên môi có một chút châm chọc, đối phó loại này dính thượng liền đá không xong thuốc cao bôi trên da chó hắn đều có một tay.

 

“Ngải tiểu thư? Dã, ngươi quả thực nhẫn tâm, ngày đó ngươi ở ta trên người kinh suyễn gầm rú thời điểm, kêu giống nhau không phải ngải tiểu thư đi?” Ngải Tình Tình sắc mặt biến xanh mét, nàng mâu quang phát lạnh, xoay quá thân mình về phía trước, trắng nõn bóng loáng chân nhỏ nâng lên, khoát lên Hạo Tử Dã trên vai, lộ ra bên trong vàng nhạt t hình chữ quần lót, kia nồng đậm cây cối dọc theo vàng nhạt ven tìm hiểu vài tia đầu, phân bố mê người xạ hương. Mà cao quý hào phóng bộ váy lại bị nàng thúc đến bên hông.

 

Sắc mặt không thay đổi, như trước lạnh như băng, Hạo Tử Dã dày tà mị nâng mâu, mâu quang thâm trầm ngăm đen, tựa như nhất uông hồ sâu, bình tĩnh nhìn ý đồ câu dẫn hắn Ngải Tình Tình.

 

Cuộn sóng tóc dài tự nhiên chảy xuống, nàng híp lại khêu gợi hai mắt, cằm khẽ nâng, đinh hương cái lưỡi dày nhô đầu ra, vòng quanh kia môi anh đào một vòng, hai trắng noãn tay nhỏ bé nhẹ nhàng xoa Hạo Tử Dã khuôn mặt tuấn tú.

 

“Ngươi có biết loại chuyện này ta chưa bao giờ sẽ ở văn phòng trung muốn làm, công là công, tư là tư!” Hai tròng mắt ánh lãnh diễm bàn quang mang, đông cứng mà nghiêm nghị, ngữ điệu lại lạnh lùng, tựa như địa ngục lấy mạng sứ giả.

 

Phẫn nộ đem khêu gợi chân nhỏ bắt đến, Ngải Tình Tình thử dịu đi:“Như vậy đêm nay, chúng ta đi nhà ngươi được không?” Thanh âm ôn nhu săn sóc, tựa như một cái đám người vuốt ve con mèo nhỏ mễ.

 

“Nhà của ta trung có nữ nhân, ngươi sẽ không không biết!” Hạo Tử Dã lạnh lùng giao nhau hai tay, trong trẻo nhưng lạnh lùng con ngươi thản nhiên nhìn tiền phương.

 

“Nữ nhân? Ngươi là chỉ cái kia lão đống đất để đắp đê tử khố sao?” Ngải Tình Tình trên mặt treo lên châm chọc cười, nàng biết Tô Ngải Nhi không phải Hạo Tử Dã thích loại hình, khô quắt biết, giống nhau dinh dưỡng bất lương bộ dáng!

 

“Lão đống đất để đắp đê tử khố? Ta không biết ta đáng yêu Ngải Nhi thế nhưng có như vậy một cái kỳ lạ ngoại hiệu!” Hạo Tử Dã tà mị quán quán hai tay, dày đứng lên tử:“Ngải tiểu thư, ta lặp lại lần nữa, ước gặp là Ngải Dương quản lí, không phải ngươi, mời ngươi đi ra ngoài!” Sau đó, hắn xoa bóp điện thoại kiện:“Ada, tiễn khách!”

 

Ngải Tình Tình lập tức đem bộ váy buông đến, sắc mặt ửng hồng, bộ dáng có chút chật vật:“Hạo Tử Dã, ngươi quả thực có loại, ngươi yên tâm, ta sẽ không khinh địch như vậy buông tha ngươi, lại càng không sẽ bỏ qua cái kia quần bò!”

 

Nói cho hết lời,Ada mở ra cửa phòng, một thân màu đen chức nghiệp sáo trang, có lễ làm một cái thỉnh thủ thế.

 

Ngải Tình Tình oán hận nhìn Hạo Tử Dã, khóe miệng ủy khuất nhếch lên đến, thật to trong ánh mắt cơ hồ là mưa gió sắp đến, bộ dáng chọc người trìu mến, chính là xem ở Hạo Tử Dã trong mắt, đổi lấy chính là hừ lạnh hai tiếng.

 

Mọi người đều là người trưởng thành, theo như nhu cầu, xong việc sau, bằng hữu vẫn là bằng hữu, sinh ý đồng bọn vẫn là sinh ý đồng bọn, mỗi một cái cùng hắn cùng một chỗ nữ nhân đều hẳn là hiểu được đạo lý này.

 

Hắn, cũng không có lừa gạt bất luận kẻ nào!

 

Ngải Tình Tình không cam lòng tiêu sái, Hạo Tử Dã ngạo mạn tiêu sái đến cửa sổ sát đất tiền, thanh âm lạnh lùng đến cực điểm:“Ada, đem Ngải Tình Tình liệt vào xin miễn lui tới hộ!”

 

“Là, tổng tài!”Ada cung kính gật đầu quan thượng cửa phòng.

 

Nhìn một cái thời gian, đã muốn là lục điểm, xem ra Tô Ngải Nhi chuyện tình sợ là muốn nói không được, nhớ lại cùng Mary có ước, hắn miễn cưỡng đứng dậy, lấy cái chìa khóa ra văn phòng.

 

“Ada, ngày mai thay ta ước ngải quản lí, nhớ kỹ là Ngải Dương, không phải Ngải Tình Tình, nếu lại lầm, thu thập này nọ chạy lấy người!” Âm lãnh bá đạo thanh âm, làm cho Ada hổ thẹn cúi đầu xuống.

 

Nàng đánh bị điện giật nói đi, là Ngải Dương thư ký tiếp điện thoại, ai biết này Ngải Tình Tình hội chạy tới làm ầm ĩ.

 

Cách điệu tao nhã Italy cơm Tây thính, Hạo Tử Dã một thân versace hưu nhàn âu phục, giản lược, hàm súc, gợi cảm, lại xứng thượng một cái sắc thái sặc sỡ địa phương khăn, lại nhàn lớn mật không bị cản trở, hoàn toàn phù hợp hắn “Hoa hoa nam nhân” bản chất.

 

 

Trước mặt là một ly sớm đã lãnh điệu cà phê, hắn dày híp mắt xếch, miễn cưỡng đánh giá trước mặt này tựa như gợi cảm tiểu mèo hoang bình thường nữ nhân.

 

Đây mới là hắn thích loại hình, nhất kiện gợi cảm tiểu đai đeo, đơn giản lưu loát, đồng dạng thâm sắc hệ quần dài, đem thon dài đùi đẹp che dấu đứng lên, cho hắn muốn nhất khuy hứng thú, thâm sắc mắt ảnh, màu đỏ tươi môi, chỉ liên quan đến tính cùng kích thích, không liên quan hồ tình yêu cùng đạo đức.

 

Nhà ăn mê ly âm nhạc, ám sắc bối cảnh, lại tăng thêm một chút hứng thú.

 

Hạo Tử Dã bàn tay to sờ qua đi, không kiêng nể gì dọc theo Mary mắt cá chân vẫn kéo dài đến đầu gối.

 

“Dã, ánh mắt của ngươi thật sự hảo mê người!” Mị nhãn nháy mắt, Mary phi thường phối hợp thấu lại đây, gợi cảm đai đeo trung, hai luồng ôn nhuyễn lấy phi thường khêu gợi tạo hình trình ở Hạo Tử Dã trước mặt.

 

“Phải không?” Hạo Tử Dã tính cảm tà nghễ ánh mắt, bàn tay to vừa muốn tiếp tục hướng về phía trước, lại lạnh lùng cứng đờ, bên cạnh, một cái mị nhãn như tơ nữ tử mặt mang theo mị hoặc lòng người mỉm cười nhẹ nhàng thê hắn, của nàng đẹp như ám dạ trung cây thuốc phiện hoa, thê diễm lay động lòng người, tuyệt mỹ khuôn mặt tản ra thuộc loại ám dạ mới có hơi thở, như Tinh Linh., ở như nước trong bóng đêm, chân thành mà đứng, của nàng mĩ, là như thế kinh diễm lãnh dị sở sở động lòng người, của nàng ưu thương, vô thanh vô tức kích thích hắn tâm.

 

Hắn quay đầu, hai tròng mắt ở chống lại cặp kia có thương tích ánh mắt là lúc cơ hồ mất tiêu cự, nàng, đã trở lại!

 

“Dã, đã lâu không thấy, ngươi có khỏe không?” Tựa như Thiên Âm thanh âm, thật mạnh đả kích Hạo Tử Dã trái tim, trước mặt nữ tử trong suốt cười khẽ, mặt mày gian ưu thương lãnh diễm.

 

“Là đã lâu không thấy!” Lạnh lùng đứng lên tử, trước mặt nữ nhân thân cao vừa vặn đến hắn cằm, thân cao 1.70, nhìn qua lại phi thường nhu nhược kiều tiểu.

 

Nàng một thân hắc y, sắc mặt hơi hơi có chút tái nhợt, lại ở cùng Hạo Tử Dã đối diện là lúc, mặt trán thượng có một ít hồng nhuận.

 

“Ta đã trở về!” Nàng nhẹ giọng cười, hai tròng mắt trung giống nhau ẩn chứa vô cùng thâm tình.

 

“Hoan nghênh về nước!” Hạo Tử Dã lạnh lùng nói, mâu quang băng hàn.

 

“Vị tiểu thư này là? Không cho ta giới thiệu một chút sao?” Đinh Nhã Nhiên nhìn Hạo Tử Dã bên cạnh Mary.

 

“Mary, vị này là Đinh Nhã Nhiên, là……” Hạo Tử Dã mặt không chút thay đổi giới thiệu, cả người máy móc mà bàng hoàng.

 

“Vẫn là ta chính mình đến đây đi! Mary tiểu thư đúng không? Nhĩ hảo, ta gọi là làm Đinh Nhã Nhiên, là dã tiền nhiệm bạn gái……” Tối nghĩa tươi cười, làm Hạo Tử Dã thật dài thở phào nhẹ nhõm quay mặt qua chỗ khác.

 

Mary ngẩn ra, đứng dậy, cười đến châm chọc:“Tiền nhiệm bạn gái? Đinh Nhã Nhiên……” Cẩn thận nghiền ngẫm tên này, ức khởi thương giới hai năm tiền huyên ồn ào huyên náo kia nhất cọc tin tức, Mary lại cười lạnh liên tục.

 

“Thực xin lỗi, hôm nay chúng ta còn có việc!” Hạo Tử Dã kéo qua Mary thủ, đi vội vàng, vừa rồi kia một bộ dày thoải mái bộ dáng hoàn toàn không thấy.

 

Đinh Nhã Nhiên nhìn kia mạt to lớn khêu gợi bóng dáng, tuyệt mỹ khóe miệng xoa một chút ý vị thâm trường mỉm cười.

 

Hắn không có đổi, nhìn đến nàng vẫn là hội kinh hoảng vô thố, nói như vậy, nàng trở về cũng không tính đã khuya.

 

“Đạt lệnh, vừa rồi vị kia là ai?” Một vị tặc đầu thử mục đích nam tử lãm thượng của nàng kiên, dâm tà ánh mắt gắt gao nhìn chằm chằm của nàng bộ ngực.

 

“Là của ta bạn trai!” Lạnh lùng xoay tròn thân mình, giãy kia ghê tởm nam nhân ôm ấp, Đinh Nhã Nhiên cười đến lãnh khốc.

 

“Ngươi đây là cái gì ý tứ, như thế nào, nhã kì tập đoàn tài chính vấn đề giải quyết sao?” Nam tử âm trầm mặt, là này nữ nhân tự động đưa lên môn, đáp ứng dùng thân mình trao đổi dung tư, hắn chính là thượng toilet thời gian, trở về sau, này nữ nhân liền trở mặt!

 

“Hiện tại đã muốn không cần, đêm qua đêm hôm đó cho dù là ta dâng tặng cho ngươi, bởi vì ta câu được lớn hơn nữa ngư!” Cười lạnh một tiếng, ánh sáng ngọc mâu quang gắt gao nhìn chằm chằm Hạo Tử Dã biến mất phương hướng.

 

“Là hắn? Thực nhìn quen mắt bộ dáng!” Nam nhân nhìn Hạo Tử Dã bóng dáng lâm vào trầm tư.

 

“Hạo Hạn đế quốc tổng tài. Thật không ngờ ngắn ngủn hai năm, Hạo Hạn đế quốc đã muốn trở thành t thành buôn bán trụ cột!” Đinh Nhã Nhiên cười lạnh một tiếng tà nghễ trước mắt thèm nhỏ dãi nàng sắc đẹp nam nhân.

 

“Hắn là một cái hoa hoa công tử, ngươi có nắm chắc khống chế được hắn tâm sao?” Nam nhân cười lạnh, bàn tay to tập thượng của nàng bộ ngực.

 

“Ngươi chờ coi!” Ngạo tuyệt vuốt ve nam nhân thủ, Đinh Nhã Nhiên cười đến âm lãnh, chắc chắc.

 

032 mặt đỏ

 

Nhà ăn ngoại, Hạo Tử Dã lạnh lùng thoát khỏi Mary thủ, đứng ở bên đường, tựa như một tòa pho tượng, nàng thật sự đã trở lại, như thế nào, ở nước ngoài quá không tốt sao? Nàng nói qua không bao giờ nữa hội về nước, gặp qua tốt lắm tốt lắm, nhưng là của nàng sắc mặt thực tái nhợt……

 

“Dã, ngươi suy nghĩ vừa rồi cái kia nữ nhân sao?” Mary lời nói trung tràn ngập châm chọc.

 

Hạo Tử Dã không hờn giận quay đầu, hắn phi thường không thích Mary ngữ khí, mày rậm gắt gao nhăn lại đến.

 

“Hôm nay đi ra này, Mary tiểu thư, tái kiến!” Hạo Tử Dã lạnh lùng xoay người, thật dài thở phào nhẹ nhõm.

 

“Người ta nói Hạo Tử Dã lạm tình, hàng đêm lưu luyến bụi hoa, chính là bởi vì……” Mary trong lời nói rốt cuộc nói không được, bởi vì Hạo Tử Dã thân hình chợt lóe, cánh tay của nàng đã muốn bị gắt gao kiềm chế, kia tuấn mỹ khuôn mặt gần trong gang tấc, không bao giờ nữa là gợi cảm mê người, dày thoải mái, mà là rét lạnh, thấm nhuần lòng người rét lạnh, hai tròng mắt lộ ra tàn nhẫn quả tuyệt sát khí.

 

“Ngươi……” Mary không khỏi nhẹ giọng hô đau, nhưng là Hạo Tử Dã lại ngoảnh mặt làm ngơ.

 

“Nói tiếp, tiếp tục nói tiếp a?” Hắn âm ngoan cười lạnh một tiếng, âm lãnh mắt xếch ngoan tuyệt nheo lại đến.

 

“Ta……” Mary trong lòng run lên, lúc này Hạo Tử Dã tựa như ma quỷ, kia ngoan lệ ngữ khí, âm lãnh ánh mắt, làm nàng nhịn không được cả người run run.

 

“Ta không nghĩ lại nhìn đến ngươi! Cổn!” Gằn từng tiếng theo kia gợi cảm mê người bạc môi trung dật ra, Hạo Tử Dã lạnh lùng buông ra Mary cánh tay, ngoan tuyệt xoay người.

 

Như được đại xá, Mary trốn cũng dường như ngăn cản một chiếc xe taxi chật vật mà đi.

 

Cao ngất dâng trào thân hình kinh ngạc đứng ở nhà ăn tiền, hắn mồm to hơi thở hấp khí, cố ý xem nhẹ đáy lòng kia một chút đau lòng.

 

Trở lại biệt thự, Tô Ngải Nhi đang ở hừ tiểu khúc quỳ trên mặt đất sát sàn, việc không cũng duyệt hồ, nhìn thấy Hạo Tử Dã tiến vào, chạy nhanh đứng dậy thu thập này nọ chuẩn bị vào phòng gian, kia vẻ mặt giống nhau thấy quỷ giống nhau khủng bố.

 

“Đứng lại!” Bổn thiếu gia tâm tình thực khó chịu ai, đương nhiên muốn tìm tra !

 

“Thiếu gia ngài đã trở lại?” Cung kính quỳ gối xoay người, Tô Ngải Nhi lại không ngốc, hiện tại của nàng tiền đồ nhưng là nắm giữ ở Hạo Tử Dã trong tay nga, vạn nhất hắn mất hứng, kia ngày mai thử kính…… Bất cứ giá nào, vì kia sớm ngày thoát ly khổ hải, vì kia tràn ngập mê người mùi mười vạn khối, nàng không tiếc làm một cái khúm núm tiểu nữ giúp việc!

 

“Ta cho ngươi mua quần áo đâu? Chạy nhanh đi đổi!” Hạo Tử Dã lãnh tuyệt nheo lại hai mắt, lão đống đất để đắp đê tử khố, thật đúng là là thỏa đáng đâu, nhất kiện t tuất, nhất kiện quần bò, vĩnh viễn cũng không gặp qua khi, nhưng chỉ có bởi vì này dạng, mới có vẻ cả người không hề thưởng thức!

 

“Thiếu gia đại nhân, ngươi không nhìn thấy ta ở tha sao? Không phải đi đi yến hội!” Thật sự nhịn không được, ông trời tha thứ nàng đi, Tô Ngải Nhi hung hăng phiên xem thường.

 

Này nam nhân thật sự có đủ quái, có ai gặp qua mặc thượng mười vạn âu phục quỳ trên mặt đất mạt nữ giúp việc!?

 

“Ngươi ở cãi lời mệnh lệnh của ta sao?” Bàn tay to chụp tới, Ngải Nhi xinh đẹp thân mình bị hắn kéo ở tại trong lòng, ánh mắt nhi tà mị, bàn tay to nhẹ nhàng niệp Ngải Nhi cằm, dĩ nhiên là như tơ trù bàn thuận hoạt.

 

“Không phải……” Ngải Nhi chạy nhanh liễm mắt bộ dạng phục tùng, nhất định phải nhẫn nga, tới tay dê béo sao có thể làm cho nó chạy thoát!

 

“Không phải? Ta xem ngươi ngoài miệng nói không phải, trong lòng cũng là không phục thực kia!” Hừ lạnh hai tiếng, đem Ngải Nhi hung hăng để tại trên sô pha, trên mặt không có một tia thương tiếc.

 

“Ngô…… Đau quá!” Hung hăng xoa tiểu mông, Ngải Nhi nhíu khuôn mặt nhỏ nhắn, nhìn trước mặt này âm dương quái khí nam nhân, hổn hển đến cực điểm.

 

Ô ô, nàng cẩn trọng công tác, lại không có chọc tới hắn, hắn vì sao luôn xem nàng không vừa mắt? Đáng giận, có đôi khi nhẫn nại cũng không đại biểu nhâm nhân khi dễ.

 

Nắm lên khăn lau, hung hăng suất tại kia một thân hàng hiệu tây trang thượng, Ngải Nhi đem tay nhỏ bé mãnh liệt kháp ở bên hông, khuôn mặt nhỏ nhắn nhi cao ngạo ngang đứng lên, như thế nào, muốn khai chiến sao, mới trước đây, sở hữu mọi người cười nàng là có nương sinh, không nuôi dưỡng, nàng còn không phải nê lý đến, trong nước đi, đánh ra đến thiên hạ, này xú nam nhân không cần lần nữa khiêu khích của nàng kiên nhẫn!

 

Dính thủy khăn lau tại kia màu xanh âu phục thượng nở rộ một đóa xinh đẹp nê hoa, giống nhau ở cười nhạo Hạo Tử Dã, hắn mặt trở nên càng thêm xanh mét âm ngoan!

 

“Như thế nào? Không phục a? Ngươi cô nãi nãi không phải dễ khi dễ như vậy !” Thân cao không đủ, đứng ở da thật Italy trên sô pha, hai tay kháp ở bên hông, thiên chỉ run rẩy nhất chỉ, đem diễu võ dương oai này từ phát huy vô cùng nhuần nhuyễn, ai ngờ phát huy quá, thân mình một cái không xong, ba, hung hăng ngã trên mặt đất, tứ ngã chỏng vó, vừa rồi khí thế không còn sót lại chút gì.

 

“Ha ha……” Chấn thiên tiếng cười, Hạo Tử Dã ôm bụng cười đến ngồi xổm thượng, thân mình run lên run lên, tựa như dương điên điên phát tác đêm trước.

 

Hoạt động hoạt động bị rơi sinh đau tiểu cánh tay chân nhỏ, rốt cục ngồi dậy thân mình, nhe răng trợn mắt, nhìn Hạo Tử Dã cười đến trên mặt đất lăn lộn, hung hăng đừng qua khuôn mặt nhỏ nhắn, trên mặt một trận chật vật.

 

“Ngươi thật sự là một cái ngu ngốc!” Ẩn nhẫn ở ý cười, bả vai vẫn là nhất tủng nhất tủng, khuôn mặt tuấn tú đến mức đỏ bừng, lệ trên khóe mắt như sắp trào ra, giống như đã lâu đều không có như vậy cười quá, trong lòng vẻ lo lắng đảo qua mà quang.

 

“Hừ, hảo nữ không cùng nam đấu!” Bò lên thân mình, cong vẹo đứng lên, nói còn không có nói xong, một đôi bàn tay to gắt gao kiềm trụ cánh tay của nàng.

 

Chuyển mâu, mắt to chống lại một đôi mãn hàm ý cười hai tròng mắt, làm sáng tỏ hơn nữa mị hoặc lòng người.

 

Hung hăng nuốt nước miếng, ngô, tò mò quái ánh mắt, tựa như nàng nhìn thấy tiền mặt vọng lại khả nghi ánh mắt.

 

“Còn muốn chạy?” Tuấn nhã sáng lạn cười, Hạo Tử Dã tính cảm xinh đẹp khóe miệng thượng kiều tới hoàn mỹ nhất độ cong, bạc môi khinh động, dày thoải mái ánh mắt làm của nàng phương tâm tự nhiên mà vậy thẳng thắn khiêu.

 

“Làm…… Làm…… Nhiên!” Tô Ngải Nhi bắt buộc chính mình đừng mở mắt, hảo tà mị dụ hoặc nam nhân, vẫn là thiếu chọc tuyệt vời.

 

“Ta muốn gì đó đâu?” Bàn tay to duỗi ra, đến Ngải Nhi trước mặt, kia nóng rực ánh mắt làm cho Ngải Nhi tựa như toàn thân đều phải bốc cháy lên.

 

“Cái gì…… Cái gì vậy……” Liều mạng giật nhẹ khóe miệng, Tô Ngải Nhi làm cho chính mình ngữ điệu trở nên tự nhiên thông thuận, trời ạ trời ạ, hảo mị hoặc lòng người ánh mắt, không phải nàng háo sắc, sợ là này thế gian không có mấy cái nữ nhân chống cự trụ đi!

 

Một cái tà mĩ như ác ma Satan giống nhau nam nhân! Chậc chậc, chỉ là nhìn đã nghĩ chảy nước miếng!

 

“Ngươi nói đâu? Đương nhiên là làm vận động thiết yếu đông đông!” Lại tà mị cười, đôi mắt khinh cúi, theo 45 độ giác tà nghễ Tô Ngải Nhi, xinh đẹp mắt xếch nhẹ nhàng nheo lại đến, dựa vào tiền dựa vào tiền, cực nóng hơi thở phun ở mãn nhi phấn phác phác khuôn mặt nhỏ nhắn thượng, cỏ xanh hương hương, nhu hòa hắn đặc hơn nam nhân hương vị lại làm Ngải Nhi tâm ngứa !

 

Trát trát nước sơn viên tinh mâu, Ngải Nhi rốt cục hiểu được Hạo Tử Dã nói là cái gì vậy, khuôn mặt nhỏ nhắn nhi càng thêm đỏ, chạy nhanh đừng mở mắt.

 

Tìm cách nàng không mua, nàng quyết định muốn giữ lại nàng làm người tôn nghiêm, một gốc cây tổ quốc xinh đẹp đóa hoa quyết không thể làm cho một cái lạm tình lợn giống độc hại.

 

“Như thế nào, còn cần ta nói càng hiểu được một chút sao?” Gợi cảm tà mị thanh âm, Hạo Tử Dã nhẹ giọng thấp kêu, khuôn mặt tuấn tú tiến đến Ngải Nhi bên tai, một tia nhẹ ngọt hương theo của nàng mở đầu, gáy oa chỗ lặng yên phát ra, hắn không khỏi tâm thần rung động, nhưng lại hơi hơi có chút thất thần !

 

“Không cần không cần, cái kia cái kia……” Lắc đầu thêm xua tay miễn cho Hạo Tử Dã không rõ ràng lắm, lại quay đầu nhìn xem chung quanh, này đống biệt thự, trừ bỏ nàng một nữ nhân ở ngoài, không còn có mặt khác giống cái động vật, chẳng lẽ tự an ủi cũng muốn dùng kia đông đông sao?

 

“Ngươi ở xem cái gì?” Ngữ khí phi thường không kiên nhẫn, không kiên nhẫn nữ nhân này trên người mùi thế nhưng như vậy dễ ngửi, thế nhưng có thể làm hắn phiền chán tâm bình tĩnh trở lại.

 

“Xem ngươi mang về đến nữ nhân a…… Ngươi sẽ không là chính mình cái kia cái kia cũng muốn dùng đi?” Ngải Nhi chạy nhanh cúi tiểu đầu, cổ chừng hoàn toàn dũng khí thấp giọng nói.

 

“Chính mình cái kia cái kia?” Tinh tế thưởng thức sau rốt cục bừng tỉnh đại ngộ, bất kỳ nhiên, Hạo Tử Dã mặt đột nhiên trướng đỏ bừng, cùng một cái không phải chính mình giường bạn nữ nhân đàm luận loại chuyện này giống nhau……

 

Xấu hổ!? Đây là Hạo Tử Dã chưa bao giờ quá cảm thụ, hắn phóng đãng không kềm chế được, lại cũng không đem cái loại này sự tình bắt tại ngoài miệng, hắn chỉ dùng hành động đến chứng minh.

 

Này chết tiệt nữ nhân lại ở minh mục trương đảm……

 

“Ngươi mặt đỏ ?” Giống nhau thấy quỷ, Tô Ngải Nhi khoa trương đem hai vốn là lại đại lại viên ánh mắt trừng tựa như hai long nhãn.

 

“Khụ khụ…… Nói bừa cái gì!” Hạo Tử Dã ngẩn ra, chạy nhanh buông ra Ngải Nhi, khuôn mặt tuấn tú hồng giống như nấu chín trứng tôm, xoay người dám làm bộ như dường như không có việc gì lên lầu.

 

Dưới lầu đầu tiên là một trận lặng im, chợt nổ lên liên thanh cuồng tiếu.

 

033 khó xử

 

Từ Tô Ngải Nhi biết lợn giống tiên sinh hội mặt đỏ kia một khắc khởi, nàng liền vẫn lấy phi thường kỳ dị ánh mắt trộm dò xét hắn, giống như nàng đời này lần đầu nhìn thấy hắn loại này “Quái vật” Dường như, một cái đổi nữ nhân so với thay quần áo còn muốn nhanh chóng nam nhân, thế nhưng còn có thể mặt đỏ!? Ngẫm lại lại không thể tư nghị ! Theo Hạo Tử Dã rời giường dọc theo phía sau núi trúc nói rèn luyện thân thể trở về sau, đến bắt đầu ăn điểm tâm, kia bán phiến bánh tắc ở trong miệng, nàng vẫn là ở rình coi hắn, khuy hắn nhất bụng sét đánh hỏa tần lâm bùng nổ bên cạnh.

 

“Ngươi xem cái gì?” Ẩn nhẫn hồi lâu rốt cục mở miệng, miễn cưỡng kích động mi mắt, trong tay bánh lại vỡ thành bánh tra dừng ở trên bàn, nhìn thấy Tô Ngải Nhi từng đợt kinh hãi.

 

Không cần phải nói, hắn nhất định là hung hăng đem kia bánh tưởng tượng thành Tô Ngải Nhi đầu ở số chết nhu đến nhu đi.

 

“Không…… Không có gì……” Chạy nhanh cúi đầu uống sữa, nhịn không được vẫn là rình coi hắn.

 

“Ngươi rốt cuộc ở xem cái gì?” Phi thường không ổn ngữ khí, dừng ở trên bàn bánh tra lập tức thành bánh bính, càng thêm rung động lòng người.

 

“Không…… Không có gì…… Hôm nay bánh tốt lắm ăn……” Đáp phi sở vấn, chạy nhanh liễm mắt bộ dạng phục tùng, tay nhỏ bé run run cắn một ngụm bánh, bởi vì ăn quá mau, nghẹn nàng liên tục thẳng mắt trợn trắng, tay nhỏ bé nhi không ngừng ở trước ngực chủy đánh.

 

“Ngu ngốc! Uống sữa!” Âm lãnh tới cực điểm thanh âm, Hạo Tử Dã đột nhiên cảm thấy cùng một cái bổn nữ nhân cùng một chỗ, chính mình cũng sẽ nổi điên.

 

Bưng lên sữa chén, sớm đã bị nàng uống quang, nhất định là vừa rồi quá mức khẩn trương.

 

Lạnh lùng đem trước mặt sữa lướt qua đi, cái chén ở trên bàn chuyển ra duyên dáng độ cong, thế nhưng một giọt chưa tát.

 

Bưng lên cái chén uống một hơi cạn sạch, rầm, rốt cục thuận quá khí đến, Tô Ngải Nhi ghé vào trên bàn từng ngụm từng ngụm thở.

 

“Ngu ngốc!” Người nào đó hừ lạnh một tiếng, không kiên nhẫn đứng lên dâng trào cao ngất thân mình.

 

“Di, đây là của ngươi cái chén?” Khuôn mặt nhỏ nhắn thượng đột nhiên hồng như thục thấu trứng tôm, đó không phải là gián tiếp hôn môi!?

 

Ghế dựa bị thôi động, một người cao lớn khôi ngô thân ảnh đã muốn đứng ở nàng trước mặt. Âm lãnh ánh mắt nheo lại đến, bàn tay to chụp tới, nắm chặt Ngải Nhi vạt áo, trên cao nhìn xuống lãnh hỏi:“Ngươi không cần khiêu chiến của ta kiên nhẫn, như thế nào, chê ta cái chén bẩn sao?” Gằn từng tiếng tựa như băng đậu giống nhau theo kia gợi cảm lạnh như băng bạc môi trung dật đi ra, Hạo Tử Dã thật sự cảm thấy mỗi ngày đối mặt như vậy một cái ngu ngốc nữ nhân thật sự muốn hỏng mất.

 

“Không…… Không có……” Nào dám a, nàng chính là cảm thấy trong lòng ngứa, trên mặt nóng nóng, trong đầu nhịn không được miên man suy nghĩ mà thôi thôi!

 

“Không có?” Hạo Tử Dã cười lạnh một tiếng, vừa muốn buông ra Tô Ngải Nhi, lại nghe đến đột nhiên một câu:“Ta đánh quá vắc-xin phòng bệnh, không sợ !”

 

Thân mình cương ở giữa không trung, Hạo Tử Dã thật sự cảm thấy vô lực thấu, bàn tay to hung hăng đẩy ra Tô Ngải Nhi, cầm xe cái chìa khóa xuất môn.

 

“Tổng tài tiên sinh……” Tô Ngải Nhi lập tức chạy đi lên, hôm nay nàng thực ngoan, sớm liền đổi hảo xuất môn quần áo, là Hạo Tử Dã đưa nàng quần áo trung nhất kiện, nhất kiện tố sắc váy liền áo, đem của nàng da thịt sấn lại trắng nõn doanh thấu.

 

“Chuyện gì?” Lạnh lùng xoay người, Hạo Tử Dã trên mặt biểu tình âm tình bất định, đó có thể thấy được hắn ở ẩn nhẫn trong lòng lửa giận.

 

“Ta nghĩ đáp tổng tài xe tiện lợi cũng không thể được?” Tô Ngải Nhi nhìn sang đồng hồ, đã muốn là 9 giờ rưỡi, đáp giao thông công cộng, nàng nhất định hội muộn.

 

“Nhờ xe?” Cười lạnh một tiếng, xoay người ung dung nhìn Tô Ngải Nhi, trên mặt biểu tình phi thường nghiền ngẫm, hắn đương nhiên biết Tô Ngải Nhi muốn đi đâu, chính là hắn không phải người tốt, lại càng không hội làm tốt sự!

 

“Đúng vậy, van cầu ngươi, khiến cho ta đáp đi, ta có việc gấp !” Ngải Nhi gật đầu điểm giống một cái ha ba cẩu, tay nhỏ bé lại ân cần, không ngừng vì Hạo Tử Dã sửa sang lại kia thân hợp thể versace thương vụ tây trang.

 

“Của ta tây trang đưa đi giặt sao?” Biết rõ còn cố hỏi, theo đêm qua đến bây giờ, Ngải Nhi căn bản là không có đi ra ngoài quá, nếu như không phải muốn hầu hạ Hạo Tử Dã ăn bữa sáng, Ngải Nhi đã sớm xuất phát!

 

“Không có……” Liễm mắt bộ dạng phục tùng, Ngải Nhi nhẹ nhàng xoa tay nhỏ bé, trên mặt vẻ mặt vô thố cực kỳ.

 

“Hôm nay còn có rất nhiều công tác phải làm, quần áo cần giặt, hơn nữa muốn tổng vệ sinh, ngươi vẫn là không cần xuất môn, ở lại trong nhà đi!” Hạo Tử Dã dương dương tự đắc đẹp mặt lông mi, cười lạnh một tiếng, xoay người thượng màu lam Porsche, mở ra cửa sổ ở mái nhà, tìm hiểu đầu không quên dặn dò:“Buổi tối ta sẽ kiểm tra nhà của ngươi vụ, nhớ rõ tốt nhất không cần ngoạn cái gì đa dạng nga!”

 

Nói xong, phát động xe nghênh ngang mà đi, vĩ khí lượn lờ trung chỉ để lại Tô Ngải Nhi một người khí chủy ngực dậm chân, thiếu chút nữa liền hộc máu mà chết!

 

Không cam lòng ở mặt cỏ thượng đi tới đi lui, kia mấy vạn nguyên nhất bình mặt cỏ cơ hồ cũng bị Ngải Nhi thải thành nhựa đường đường cái, nàng lo âu xoa tay nhỏ bé, cơ hồ muốn gấp đến độ khóc đi ra, hắn là cố ý, nhất định là cố ý, nói không chừng là biết nàng đi thử kính, cố ý ra nan đề tra tấn nàng mà thôi! Ngày thường hắn luôn 8 giờ rưỡi liền xuất môn, hôm nay nhưng vẫn ma cọ xát cọ đến 9 giờ rưỡi!

 

Nàng biết Hạo Tử Dã là cố ý khó xử nàng, nhưng là nàng càng muốn đi, nhớ tới gara trung kia lượng phong cách hồng nhạt xe thể thao, Tô Ngải Nhi chạy đến phía trước phòng an ninh trung yêu cầu gặp Tiểu Trần.

 

“Ngải Nhi, ngươi tìm ta?” Mỉm cười nho nhã, Tiểu Trần một thân màu đen chức nghiệp âu phục theo phòng an ninh đi ra.

 

“Tiểu Trần, ta nghĩ mời ngươi bang một cái việc……” Tô Ngải Nhi đem sự tình đơn giản vừa nói, Tiểu Trần trên mặt lập tức hiện ra khó xử biểu tình.

 

“Kia xe quả thật là nhàn rỗi, nhưng là tổng tài tính tình ngươi cũng biết, ta……” Này phân công tác thật sự không sai, tiền lương lại cao, phúc lợi lại hảo, hắn không nghĩ đã đánh mất công tác.

 

“Ngươi chỉ cần đem ta đưa đến lộ khẩu thì tốt rồi, Hạo Tử Dã sẽ không biết ! Trần đại ca, ngươi liền bang giúp ta đi, lần này cơ hội với ta mà nói thật sự rất trọng yếu, hiện tại chỉ có không đến nửa giờ thời gian, cho dù ta đi đáp giao thông công cộng xe, thời gian cũng đã chậm, hơn nữa chúng ta biệt thự hẻo lánh, lại không có xe taxi đang đợi, van cầu ngươi, Tiểu Trần ca ca!” Tô Ngải Nhi một trận cầu xin, Tiểu Trần không khỏi nhíu mày, hắn trầm tư một hồi, lôi kéo Tô Ngải Nhi đến hẻo lánh chỗ.

 

“Cho dù ta giúp ngươi, kia còn lại gia vụ làm sao bây giờ, vừa mới tổng tài phân phó quá, muốn ngươi làm tốt gia vụ mới có thể xuất môn!” Tiểu Trần thấp giọng nói.

 

“Gia vụ…… Ta làm cho bằng hữu đến giúp ta, Trần đại ca, hôm nay thật sự đối ta rất trọng yếu, Trần đại ca, ngài liền dàn xếp một chút!” Tô Ngải Nhi mặt nhăn khuôn mặt nhỏ nhắn, thanh âm đã muốn nghẹn ngào, thật to đôi mắt trung che kín khí trời thủy khí.

 

“Hảo, ta bất cứ giá nào, chính là trăm ngàn không thể nhiên tổng tài biết a!” Tiểu Trần mang theo Ngải Nhi đi gara.

 

Vài phần chung sau, Tô Ngải Nhi sớm đã ở đi biển đại hạ trên đường, nàng ngồi ở hồng nhạt xe thể thao trung cấp Hạ Hầu Bác ánh gọi điện thoại, sau đó cảm kích nhìn Tiểu Trần liếc mắt một cái.

 

“Sự tình thế nào? Bằng hữu của ngươi nguyện ý sao?” Tiểu Trần quan tâm hỏi.

 

“Ân, hắn là của ta bạn tốt, nhất định sẽ đến !” Tô Ngải Nhi thở phào một hơi.

 

Mười sáu tầng, Hạo Tử Dã vừa đi ra thang máy,Ada liền nghênh đón.

 

“Tổng tài, sáng sớm liền bang ngài hẹn Ngải Dương quản lí, ngải quản lí mười điểm đến công ty!”

 

“Ân, hảo, chuyện này đã muốn không vội!” Hạo Tử Dã tự tin tràn đầy Tiếu Tiếu, kia sáng lạn tà mị tươi cười cơ hồ làm cho Ada đừng đui mù.

 

Dù sao hôm nay nữ nhân vật chính không bao giờ nữa sẽ xuất hiện, đến lúc đó Ngải Dương vẫn là sẽ bị bách thay đổi người.

 

“Là, tổng tài!”Ada khó hiểu, nhưng là vẫn là cung kính gật đầu, năm năm thư ký kiếp sống sớm đã giáo hội nàng ở thích hợp thời cơ làm thích hợp chuyện tình.

 

“Tổng tài, Thạch Hoặc tiên sinh ở văn phòng trung đẳng ngài!” Bàn tay to chạm được văn phòng cửa phòng,Ada ở sau người hợp thời bổ sung.

 

“Đã biết, cho hắn thượng cà phê!” Hạo Tử Dã ánh mắt bỗng nhiên trở nên ngưng trọng, chẳng lẽ là Lô Bố Nhĩ chuyện tình có biến sổ sao? Thạch Hoặc luôn luôn lười nhác, hướng đến không đến giữa trưa không dậy nổi giường, hôm nay, nhất định là có chuyện trọng yếu muốn nói!

 

034 hỗ không thiếu nợ nhau

 

Mở ra văn phòng cửa phòng, chỉ thấy đến Thạch Hoặc oai đầu toàn bộ thân mình quyền ở trên sô pha, hai mắt ô thanh, rất giống một cái gấu mèo, tiếng hô liên tiếp, ngủ say sưa.

 

“Thạch Hoặc!” Hạo Tử Dã cả kinh, nhìn Thạch Hoặc mệt mỏi bộ dáng hoảng sợ, tự mình theo Ada trong tay tiếp nhận cà phê, tiến lên ngồi ở Thạch Hoặc bên người, thấp giọng khinh kêu, ý đồ đưa hắn đánh thức.

 

Thạch Hoặc không kiên nhẫn vẫy vẫy tay, xoay người, đem tiều tụy khuôn mặt oa ở sô pha trung, tiếp tục ngủ nhiều.

 

Hạo Tử Dã ngẩn ra, cúi đầu trầm tư hồi lâu yên lặng đứng dậy. Nhất định là đã xảy ra cái gì!

 

“Tổng tài, ngải quản lí sẽ đến, ngươi xem thạch tiên sinh……”Ada khó xử nhìn Hạo Tử Dã.

 

“Thỉnh ngải quản lí đi phòng họp!” Hạo Tử Dã quyết định thật nhanh nói.

 

“Là, tổng tài!”Ada đem cửa phòng quan thượng, Hạo Tử Dã tắc quan tâm nhìn Thạch Hoặc mệt mỏi khuôn mặt lâm vào trầm tư.

 

*

 

Phấn hồng sắc mgf xe thể thao vững vàng đứng ở lộ khẩu, Ngải Nhi cảm kích hướng Tiểu Trần nói lời cảm tạ, nhìn một cái thời gian, đã muốn muốn tới không vội, bất chấp tất cả, hai tay nhỏ bé liêu tố sắc quần áo ven chạy đi bỏ chạy, thất phân cao giày cao gót đặng ở trên chân, tự nhiên là nghiêng ngả lảo đảo.

 

Tô Ngải Nhi té, rốt cục ở mười điểm phía trước chạy tới đại hạ, lại ở tiến đại hạ cửa quay khi chật vật đánh vào phía trước nam nhân trên người.

 

Nam nhân xoay người, một đôi đẹp mặt lông mi nhẹ nhàng giơ lên đến, ở xem thanh là Tô Ngải Nhi sau, một chút không dễ cảm thấy mỉm cười nổi lên tuấn nhã khuôn mặt.

 

“Thực xin lỗi, thật sự thực xin lỗi!” Loan thắt lưng dùng sức há mồm thở dốc, Tô Ngải Nhi liên tục giải thích.

 

“Không quan hệ, dù sao ta cũng chàng quá ngươi, coi như là hỗ không thiếu nợ nhau!” Quen thuộc gợi cảm từ tính thanh âm, Tô Ngải Nhi cả người cứng đờ, đột nhiên ngẩng đầu, trước mặt cười đến sáng lạn nam tử đúng là Ngải Dương.

 

Một thân thâm sắc armani âu phục, hồng nhạt quần áo trong, vân nghiêng điều caravat, áo sơmi quần dài thượng uất ngân giống nhau vừa mua trở về quần áo mới, phục phục thiếp thiếp tóc đen thượng ngay cả bán căn tạp phát cũng không có, giày da lại tranh lượng, cơ hồ có thể cho ngươi chiếu chiếu trên mặt hay không có mụn, cùng Tô Ngải Nhi tóc tai bù xù, thở hổn hển chật vật so sánh với, kia quả thực là một cái thân sĩ một cái điên bà tử, không thể so sánh nổi.

 

“Là ngươi a!?” Ngượng ngùng Tiếu Tiếu, Tô Ngải Nhi từng ngụm từng ngụm nuốt nước bọt, mới làm chính mình bình tĩnh trở lại, xem đứng lên không phải như vậy chật vật..

 

“Đúng vậy, Tô tiểu thư thực đang vội sao?” Ngải Dương ôn nhu cười khẽ, tươi cười điềm tĩnh

 

“Ân, đúng vậy! A……” Đầu tiên là kinh dị, sau đó là khủng bố, Tô Ngải Nhi chỉ vào Ngải Dương phía sau đồng hồ báo thức đột nhiên trong lúc đó thét chói tai, sợ tới mức Ngải Dương sửng sốt, chạy nhanh lấy ra gương đến xem xem, có phải hay không tóc hỗn độn, quần áo không chỉnh.

 

Đại sảnh đồng hồ báo thức vừa vặn biểu hiện mười điểm chỉnh.

 

“Thảm, đã đến giờ !” Tô Ngải Nhi hét lên một tiếng, cố không hơn lễ phép, thiên khéo thân mình lướt qua Ngải Dương, một trận gió vọt vào thang máy.

 

“Đợi ta với!” Ngải Dương khinh kêu, đâu vào đấy hướng thang máy rảo bước tiến lên đến.

 

Hắn chính là như vậy một người, làm chuyện gì cũng không cấp không hỏa, tuy rằng ngũ quan tuấn lãng khắc sâu, lại có một bộ 180 đã ngoài cao to dáng người, cơ hồ có thể cùng tây âu người mẫu so sánh, phục sức thưởng thức lại cao nhã, ngôn phun cử chỉ lại thân sĩ, cơ hồ hoàn mỹ tới cực điểm, nhưng là đáng tiếc nhưng không có tính tình phá hư thấu Hạo Tử Dã đến có mị lực, đều là thương giới kim cương vương lão ngũ, Ngải Dương giá thị trường muốn so với Hạo Tử Dã kém hơn rất nhiều, có lẽ bởi vì hắn rất chỉnh tề sạch sẽ, rất hoàn mỹ nhân ngược lại khuyết thiếu mị lực.

 

Tô Ngải Nhi ngẩn ra, phía sau còn muốn thật là tử Hạo Tử Dã làm cái gì, nàng như vậy chật vật đều là kia đầu heo làm hại! Nhìn một cái đồng hồ, Tô Ngải Nhi bên này sớm đã gấp đến độ giống kiến bò trên chảo nóng xoay quanh, nàng nhìn trông mong nhìn Ngải Dương chậm quá vào thang máy, chân bó rất ngứa nga, thật muốn đưa hắn một cước đá ra đi! Tuy rằng là vài giây chung thời gian, nhưng là Ngải Nhi giống nhau cảm giác một thế kỷ lâu như vậy xa, rốt cục, nàng chạy nhanh ấn thượng lầu ba ấn phím, thang máy trung thời gian tự nhiên không thể lãng phí, thuận tiện sửa sang lại một chút dung nhan, tao tao thủ làm làm tư, không thành công liền xả thân!

 

“Ngươi thực đang vội?” Ngải Dương cười khẽ, tuy rằng chỉ là thấy quá hai lần, lại vô lý do đối này hấp tấp tiểu cô nương tràn ngập lòng hiếu kỳ cùng tự đáy lòng hảo cảm.

 

“Ừ!” Cố không hơn nói thêm cái gì, thang máy đến, Tô Ngải Nhi một trận gió liền xông ra ngoài, Ngải Dương một chút, do dự một hồi, theo sát sau Tô Ngải Nhi ra thang máy.

 

Hắn gọi điện thoại cấp Ada, thôi nói có việc, đem gặp mặt thời gian duyên sau nửa giờ, lần đầu tiên, hắn, không có dựa theo bảng giờ giấc làm việc.

 

Ngải Nhi vọt vào thử kính gian, Ngải Dương tắc đâu vào đấy ngồi ở đạo diễn thất trung phía sau màn chỉ huy.

 

Nhìn không chuyển mắt nhìn tô ngải uốn lưỡi cuối vần trang thử kính, bãi pose, chụp ảnh phiến, Ngải Dương không nói, chính là một đôi thâm trầm cơ trí hai tròng mắt u ám thâm thúy, hắn ở trầm tư.

 

“Ngải quản lí, ngài phi thường thưởng thức này Tô Ngải Nhi sao?” Hàn Bằng gặp Tô Ngải Nhi vọt tiến vào chính là hơi hơi sửng sốt, thấy nàng phía sau là Ngải Dương, trên mặt biểu tình lại phức tạp.

 

“Còn có thể, như thế nào hàn quản lí cảm thấy nàng không thể đảm nhiệm sao?” Ngải Dương chuyển mâu, cười đến thân sĩ lại bá đạo mười phần.

 

“Nga, không, không phải, ngải quản lí khâm điểm, đương nhiên có thể đảm nhiệm!” Hàn Bằng trong lòng nói thầm, chẳng lẽ là tổng tài cải biến chủ ý sao!?

 

“Hàn quản lí cũng hiểu được Tô Ngải Nhi thích hợp chụp này quảng cáo sao?” Ngải Dương cười khẽ cao ngất dâng trào thân mình đứng lên.

 

“…… Là!” Hàn Bằng do dự vài giây, chống lại Ngải Dương đáy mắt kia vô tận ý cười chỉ có thể là gật đầu.

 

“Vậy định ra đến đây đi, nàng thực thượng kính!” Ngải Dương nhìn màn ảnh trung Tô Ngải Nhi, tố sắc quần áo, mâu hàm thu thủy, thanh thuần khuôn mặt nhỏ nhắn thượng mang theo thiên sứ cười, đúng vậy, hắn angle môi màu cần chính là như vậy một vị người phát ngôn!

 

“Định…… Định ra đến?” Hàn Bằng có chút khẩn trương, ngày hôm qua tổng tài giống như tức giận phi thường bộ dáng, hẳn là sẽ không nhanh như vậy thay đổi tâm ý.

 

“Xin hỏi ngải quản lí, chúng ta tổng tài có hay không cùng ngài nói qua cái gì?” Hàn Bằng sốt ruột thẳng chà xát thủ, kỳ thật hôm nay hắn nghĩ đến Tô Ngải Nhi sẽ không xuất hiện, hơn nữa hắn còn phi thường ân cần chuẩn bị mặt khác năm vị người được đề cử lấy bị Ngải Dương chọn lựa.

 

“Không có, như thế nào? Có chuyện gì sao?” Ngải Dương xoay người, hồ nghi nhìn Hàn Bằng, hắn tề mi lộng nhãn, rốt cuộc là cái gì ý tứ.

 

“Không…… Không có gì, có lẽ ngài thấy chúng ta tổng tài sẽ biết!” Hàn Bằng xấu hổ Tiếu Tiếu, loại chuyện này, vẫn là tổng tài ra mặt có vẻ ổn thỏa.

 

“Hảo, thời gian cũng đến, hiện tại ta phải đi gặp quý công ty tổng tài, nhớ rõ, cùng Tô Ngải Nhi ký ước!” Ngải Dương dặn dò nói, lấy mấy trương tân chụp Ngải Nhi ảnh chụp, ở Tô Ngải Nhi không có phát giác phía trước rời đi.

 

“Ký ước? Vẫn là đợi chút đi, chờ chúng ta tổng tài đồng ý rồi nói sau!” Hàn Bằng lắc đầu, Hạo Tử Dã tính tình nhưng là nổi danh không được tự nhiên.

 

Thừa thượng thang máy, thượng mười sáu lâu,Ada sớm đã đang đợi hậu, nàng khéo mỉm cười, đem Ngải Dương thỉnh đến phòng họp.

 

“Nhĩ hảo!” Ngải Dương khách khí có lễ mỉm cười, tuy rằng đều là t thành buôn bán giới tinh anh, hắn cùng với Hạo Tử Dã cũng là lần đầu tiên hợp tác.

 

“Nhĩ hảo!” Tiến lên bắt tay, ý bảo Ngải Dương ngồi xuống, Hạo Tử Dã đồng dạng cười đến khách khí có lễ.

 

“Ngượng ngùng, do sớm đem quảng cáo phiến nữ nhân vật chính chuyện tình định ra đến, ta ở quý tập đoàn giải trí công ty chậm trễ một ít thời gian, nữ nhân vật chính ta thực vừa lòng, cám ơn Hạo tổng cùng quý tập đoàn đại lực duy trì!” Ngải Dương có lễ mỉm cười, một câu làm cho Hạo Tử Dã sắc mặt đều trở nên tái nhợt rất nhiều.

 

“Nữ nhân vật chính, là Tô Ngải Nhi sao?” Hạo Tử Dã ẩn nhẫn trong lòng tức giận, lạnh lùng cười.

 

“Đối, Tô tiểu thư tinh xảo đặc sắc, là một cái hiếm có nhân tài!” Ngải Dương không có phát giác Hạo Tử Dã ngữ khí chuyển biến, ôn nhu cười, trên mặt mang chút một tia không dễ cảm thấy nhu tình.

 

“Nhân tài?” Hạo Tử Dã khóe miệng run rẩy tam hạ, nhịn không được cười lạnh một tiếng.

 

“Như thế nào? Hạo tổng gặp qua Tô tiểu thư?” Ngải Dương hơi hơi nhíu mày, Hạo Tử Dã ngữ khí giống nhau phi thường không tốt.

 

“Không có!” Trảm đinh tiệt thiết, hắn cũng không có nhìn thấy một cái tinh xảo đặc sắc Tô Ngải Nhi, ở hắn trong nhà là một cái lão đống đất để đắp đê tử khố thêm ngu ngốc ngu ngốc!

 

035 đáng sợ nữ nhân

 

“Tin tưởng Hạo tổng gặp qua Tô tiểu thư nhất định hội vừa lòng, đúng rồi, Tô tiểu thư ngay tại lầu ba thử kính, nếu hạo luôn luôn thời gian trong lời nói, không ngại cùng nhau nhìn một cái, lần này là Ái Quốc tập đoàn cùng Hạo Hạn đế quốc lần đầu tiên hợp tác, ta hy vọng mọi người hợp tác khoái trá!” Ngải Dương Tiếu Tiếu, nheo lại thủy dạng ôn nhu hai tròng mắt.

 

“Không cần, chỉ cần Ngải tổng vừa lòng!” Ngôn không diễn ý, Hạo Tử Dã không hờn giận giật nhẹ khóe miệng, vừa lòng? Vừa lòng cái đầu, này Tô Ngải Nhi quả thực thật to gan, thế nhưng chính mình vụng trộm chuồn ra đến! Hắn âm ngoan nheo lại mắt xếch, hai quyền đầu dát băng dát băng, hắn sẽ làm cái kia không biết trời cao đất rộng, đưa hắn lời nói coi như gió bên tai Tô Ngải Nhi vĩnh viễn nhớ kỹ hôm nay!

 

“Đương nhiên vừa lòng! Không biết lần này Hạo tổng ước gặp ta có sự tình gì, là về hợp đồng chuyện tình sao?” Ngải Dương cười khẽ, tuy rằng cảm thấy Hạo Tử Dã kia tươi cười âm ngoan một chút, nhưng là thịnh truyền Hạo Hạn đế quốc tổng tài tính tình cổ quái thô bạo, nói không chừng đây là hắn cùng với nhân độc đáo ở chung chi đạo.

 

nnd, còn có chuyện gì, chuyện trọng yếu nhất đã muốn bị Ngải Dương định ra đến đây! Hạo Tử Dã nhịn không được lại thấp giọng khinh rủa, sắc mặt khó coi tới cực điểm.

 

“Nga, không có, ta đối hợp đồng thực vừa lòng, chính là muốn thỉnh Ngải tổng ăn một chút cơm, cầu chúc chúng ta kế tiếp công tác thuận lợi, thành công!” Lông mi nhất tủng giương lên, Hạo Tử Dã nói kỳ quái, nhưng là vẫn là vì đại cục, bàn tay to không tình nguyện vươn đến.

 

“Ngải tổng thật sự là khách khí, loại chuyện này, chỉ cần đánh một chiếc điện thoại thì tốt rồi, làm gì muốn đích thân ước gặp đâu!” Ngải Dương thế nhưng có một loại thụ sủng nhược kinh cảm giác, bàn tay to vươn đến, cùng Hạo Tử Dã long trọng bắt tay.

 

Tự mình ước gặp? Sớm biết rằng như vậy, hắn ngay cả điện thoại cũng không hội đánh, hết thảy đầu sỏ gây nên chính là cái kia Tô Ngải Nhi!

 

Nghiến răng nghiến lợi, đem Ngải Dương tay cầm sinh đau, Ngải Dương sửng sốt, nghĩ rằng, tò mò quái nhân, chính là một cái bữa ăn mà thôi, tội gì kích động toàn thân run run!

 

Bữa ăn đỉnh tại hạ ngọ lục điểm, Hạo Tử Dã thở phì phì vào văn phòng, đem kia cửa phòng rơi lạch cạch lạch cạch vang, rốt cục đem Thạch Hoặc này đầu ngủ say trư đánh thức.

 

“Làm cái gì a?” Buồn ngủ nâng giương mắt da, nhìn thấy là Hạo Tử Dã giống nhau thở dài nhẹ nhõm một hơi, tiếp tục đem kê oa đầu chôn ở trên sô pha, tính lại bổ một cái hấp lại thấy.

 

“Thạch Hoặc, rốt cuộc đã xảy ra sự tình gì, vì sao ngươi xem đứng lên thực mệt mỏi?” Hạo Tử Dã tạm thời đem trong lòng lửa giận áp chế đi, khó được săn sóc ngồi ở Thạch Hoặc bên người.

 

Miễn cưỡng nâng giương mắt da, Thạch Hoặc khoát tay:“Ta thảm, lần này thật sự đụng tới khắc tinh!”

 

“Như thế nào? Là Lô Bố Nhĩ chuyện tình sao?” Hạo Tử Dã khó hiểu, kế hoạch của hắn hẳn là thiên y vô phùng, chính là Lô Bố Nhĩ một nắm thế lực, đối với Thạch Hoặc mà nói, hẳn là không cần tốn nhiều sức.

 

“Chính là tên hỗn đản nào, còn có ngươi tên hỗn đản này, vì các ngươi hai người, ta xả ra một cái đại phiền toái!” Thạch Hoặc khoa trương thở dài, khuôn mặt tuấn tú mặt nhăn giống một cái tiểu lão đầu, lấy quá cà phê, tuy rằng lạnh, vẫn là uống một hơi cạn sạch, động động miệng, phẩm thưởng thức, miễn cưỡng nhắm mắt lại liêm.

 

“Đại phiền toái? Còn có ai cho ngươi như thế đau đầu?” Xem Thạch Hoặc như thế thoải mái oán giận biểu tình, hẳn là không phải Lô Bố Nhĩ đại sự mới đúng, Hạo Tử Dã rốt cục thở dài nhẹ nhõm một hơi, nằm nghiêng ở lão bản ghế, dày thoải mái ánh mắt tà nghễ Thạch Hoặc.

 

“Ta bị nhân theo dõi, là cái nữ nhân!” Thạch Hoặc thở dài, vẻ mặt suy sút, vẻ mặt bất đắc dĩ.

 

“Nữ nhân?” Hạo Tử Dã cả kinh, lập tức hiểu được cái gì, khuôn mặt tuấn tú tà mị cười.

 

“Vậy ngươi hẳn là cảm tạ ta a!” Hạo Tử Dã tiến lên nhẹ nhàng vỗ vỗ Thạch Hoặc bả vai, hắn vẫn hoài nghi Thạch Hoặc vẫn là xử nam, lần này tốt lắm, rốt cục mắt lão côn có tin tức!

 

“Cảm tạ ngươi cái rắm, một cái gió thổi qua gục nữ nhân, có tiên thiên tính trái tim bệnh, ngươi cũng không biết đem hỏa oa trong lòng trung cái loại cảm giác này a, còn không có thể phát ra đến, bởi vì cái kia nữ nhân hội tùy thời tử cho ngươi xem!” Chủy ngực dậm chân, Thạch Hoặc lại ở trên sô pha như con quay giống nhau lăn qua lăn lại.

 

Hừ hừ, hắn không biết? Vừa mới còn không phải bị Tô Ngải Nhi cùng Ngải Dương kia hai người xiêm áo một đạo, hiện tại trong lòng còn tích đâu!

 

Sự tình muốn theo ba ngày tiền nói lên, Hạo Tử Dã nhận được tuyến nhân tin tức, biết Lô Bố Nhĩ buôn bán một bao Nam Phi kim cương tính xuất cảnh, hắn cùng với Thạch Hoặc ký kết hoàn mỹ kế hoạch, phái ra thủ hạ tiểu đệ, phá hủy này bang Lô Bố Nhĩ buôn bán hàng hóa xuất cảnh tổ chức.

 

Ngay từ đầu thực thuận lợi, phiền toái ngay tại Thạch Hoặc đi trước làm gương vọt vào kia tòa màu trắng tây âu thức kiến trúc thời điểm, một cái sinh vật, xác thực là một nữ nhân thủ tay chân chân toàn bộ thêm ở tại hắn trên người, thuận tiện một phen nước mũi một phen lệ, đưa hắn vốn cố gắng bảo trì sạch sẽ, không có dính thượng một giọt vết máu giá trị ba mươi nguyên t tuất muốn làm không thể gặp người.

 

“Uy, vị tiểu thư này, ngươi tựa hồ là nhận sai người, ta không phải đến tạ linh !” Thạch Hoặc cố gắng nhịn xuống muốn đem điều này nữ nhân hung hăng ngã trên mặt đất xúc động, không kiên nhẫn phiên xem thường.

 

Ủy khuất nâng lên khuôn mặt nhỏ nhắn, đó là một đôi lại đại lại viên lại tràn ngập bất lực đôi mắt, bất luận kẻ nào, không, là gì nam nhân xem đều đã nhuyễn hạ thanh đến, không bao giờ nữa bỏ được rống to kêu to.

 

“Được rồi được rồi, ngươi rốt cuộc là chuyện gì xảy ra? Nếu là Lô Bố Nhĩ nhân……” Hắn cũng không nói gì đi xuống, bởi vì cái kia mắt to tiểu cô nương vừa nghe đến Lô Bố Nhĩ tên, thân mình mà bắt đầu không ngừng run run, giống nhau run rẩy bình thường, thuận tiện quyền thủ quyền chân lui thành một đoàn.

 

“Uy! Ngươi làm sao vậy? Được rồi được rồi, cho dù ngươi là Lô Bố Nhĩ nhân, ta hôm nay liền lòng từ bi……” Thạch Hoặc trong lời nói còn không có nói xong, cô gái “Ngao” một tiếng hôn mê bất tỉnh, làm hại hắn trừ bỏ lấy kia nhất túi Nam Phi kim cương ở ngoài, thuận đường bế một nữ nhân đi ra.

 

Trải qua khoa học nghiệm chứng, kia cô gái là tiên thiên tính trái tim bệnh mà thôi, hại hắn nghĩ đến hắn không có cạo râu bộ dáng thật sự có thể hù chết nhân! Nhưng là tỉnh lại sau, kia cô gái đã đem hắn làm như ân nhân cứu mạng, từng bước không rời hắn tả hữu, còn làm cho của nàng phụ thân sính hắn làm tư nhân bảo tiêu.

 

“Không được……”“Đi” Tự còn không có nuốt xuống đi, kia cô gái liền chuẩn bị khóc cho hắn xem, một đôi mắt to vụt sáng vụt sáng, lập tức đem Thạch Hoặc vụt sáng ở một cái ôn nhu cạm bẫy lý.

 

“Nàng là Lô Bố Nhĩ nhân?” Hạo Tử Dã nghe thế nhi, gắt gao nhíu mày.

 

“Không phải, là bị bắt cóc đến, là vạn thiên hào nữ nhi!” Kia cô gái tên là vạn bối bối, toàn bộ vạn thiên hào ưa, bảo bối ngật đáp.

 

“Vạn thiên hào? Bên trong trang sức Á Châu khu tổng tài?” Hạo Tử Dã ngẩn ra, lập tức cười đến ái muội.

 

“Ân, chính là cái kia, Lô Bố Nhĩ vốn định bắt cóc vạn bối bối áp chế vạn thiên hào, thật không ngờ bị ta đánh bậy đánh bạ cứu đi ra!” Thạch Hoặc lại khẽ thở dài một hơi, này cũng là hắn bi thảm vận mệnh bắt đầu a!

 

“Kia hẳn là chúc mừng ngươi, vạn bối bối nhưng là hắn nữ nhi duy nhất, nghe nói là dưỡng ở khuê phòng nhân chưa thức!” Hạo Tử Dã thở phào một hơi dày nằm thẳng ở lão bản ghế, hai tay giao nhau ở trước ngực.

 

“Chúc mừng cái rắm, ngươi biết không? Vạn bối bối có tiên thiên tính trái tim bệnh, này cũng không có gì, tối thật giận chính là, nàng cả ngày lý nói liên miên cằn nhằn cái gì làm người không thể rất lười biếng, mỗi ngày sáng sớm lục điểm liền kêu ta rời giường chạy bộ! Sau đó bồi nàng chung quanh du ngoạn, trời ạ, ta ngũ điểm mới ngủ ngon không tốt!” Thạch Hoặc nói hổn hển, ba ngày, hắn ẩn nhẫn ba ngày, cuối cùng rốt cục bạo phát, trốn thoát.

 

“Nga, phải không? Như vậy ngươi không phải có bó lớn thời gian dùng để làm việc?” Tà mị dương dương tự đắc lông mi, Hạo Tử Dã một bộ xem trò hay biểu tình.

 

“Ngươi đó là cái gì biểu tình? Vẫn là bằng hữu sao? Không được, đêm nay thượng ta muốn trụ nhà ngươi, cái kia gia a, rất khủng bố, ta không bao giờ nữa tưởng trở về, thẳng đến cái kia ma nhân tinh đi rồi nói sau!” Thạch Hoặc hầm hừ ngồi dậy tử.

 

“Như thế nào? Ngươi sợ nàng?” Hạo Tử Dã sửng sốt, kia nữ nhân chẳng lẽ là ba đầu sáu tay, Thạch Hoặc đều không có biện pháp.

 

“Không phải sợ nàng, là……” Nói cũng không nói gì hoàn, điện thoại vang lên.

 

“Tổng tài, có vị vạn tiểu thư muốn tìm thạch tiên sinh, nói là thạch tiên sinh bằng hữu!” Ấn hạ đáp nghe kiện, là Ada thanh âm.

 

“Thỉnh nàng tiến vào!” Hạo Tử Dã tà mị cười, tự mình ngã chén trà nóng đặt ở bàn công tác thượng, ánh sáng ngọc hai tròng mắt trát a trát, hôm nay hắn nhưng thật ra muốn nhìn một cái kia vạn bối bối là cỡ nào một cái đáng sợ nữ nhân!

 

036 tức giận

 

“Nàng…… Nàng thế nhưng tìm được người này đến?” Thạch Hoặc đứng dậy, tay chân cơ hồ lạnh lẽo, hắn là thật sự sợ này nữ nhân, kia ai oán biểu tình làm cho hắn không tha lớn tiếng, dài tiệp nháy mắt, đã đem hắn trát mềm lòng, nhưng là mỗi ngày chỉ ngủ một giờ cuộc sống hắn thật sự kháng bất quá đi!

 

Chỉ cần hơi hơi than thở hai câu, kia vạn bối bối liền khóc cấp nàng xem, đôi giống rồng nước đầu giống nhau, tùy thời khép mở, trời ạ trời ạ, nữ nhân thật đáng sợ, nhất là yêu khóc nữ nhân càng đáng sợ!

 

“Không cần khoa trương như vậy chứ, nàng trưởng thực xấu?” Hạo Tử Dã cười khẽ, nói cũng không nói gì hoàn, cửa phòng mở ra, một cái cô gái, trắng nõn trong suốt làn da, tế bạc có thể nhìn thấy kia thiên tế mạch máu, một đôi linh động mắt to, thật dài lông mi vụt sáng vụt sáng, cực kỳ giống ba so với oa nhi, xinh xắn lanh lợi thân thể, không đủ 1m6, một thân màu trắng váy liền áo, nhược nhược lược hiển tái nhợt biểu tình, liền như vậy khiếp sinh sinh đứng ở cửa phòng chỗ, nhìn Hạo Tử Dã.

 

Vạn bối bối không đẹp, lại lộ ra linh tính, nàng điềm tĩnh khí chất làm cho mỗi một cái nam nhân đều muốn hảo hảo trìu mến.

 

“Ngươi…… Hảo!” Cô gái có lễ gật đầu, đôi mắt chuyển động chỗ, nhìn thấy Thạch Hoặc, đột nhiên kêu lên vui mừng một tiếng, hãi Hạo Tử Dã thiếu chút nữa theo lão bản ghế hoạt xuống dưới.

 

Nàng chạy hướng Thạch Hoặc, thủ tay chân chân triền ở hắn trên người, thuận tiện đem tiểu đầu tựa vào hắn trước ngực, dài tiệp khẽ che kia lược hiển tái nhợt khuôn mặt nhỏ nhắn, cùng người cao mã đại, không câu nệ tiểu tiết Thạch Hoặc ghé vào cùng nhau, có vẻ đòi mạng hài hòa.

 

Thạch Hoặc tắc không cảm kích, hắn lãnh khốc khóe miệng hung hăng run rẩy tam hạ, liền như vậy cương ở đàng kia, khóc không ra nước mắt, vì sao đến người này, đều khả năng bị tìm ra!

 

“Ca ca, vị tiểu thư này nóng quá tình nga!” Hạo Tử Dã tọa thẳng thân mình, cười quyến rũ một tiếng, trêu chọc nói.

 

Thạch Hoặc tắc cố gắng phiên mắt trợn trắng, ôn nhu thấp đầu nhẹ giọng nói:“Bối bối, ngoan, trước xuống dưới, không nhìn thấy có khách nhân ở sao?”

 

Ca, trọng vật rơi xuống đất thanh âm, Hạo Tử Dã nằm té trên mặt đất, khóe miệng cơ hồ liệt đến bên tai, cả người nổi da gà loạn chiến, Thạch Hoặc khi nào thì như vậy ôn nhu quá…… Còn bối bối…… Khách nhân…… Đây là hắn văn phòng được không!

 

“Thạch ca ca, ngươi đi ra làm việc có thể mang theo bối bối……” Tay nhỏ bé gắt gao cô Thạch Hoặc eo gấu, vạn bối bối ngang khởi tiểu đầu, lời nói ôn nhu giống cái thiên sứ, làm cho người ta nhịn không được cúi đầu đến nghe.

 

“Ta cái này trở về!” Thạch Hoặc lời nói vẫn là ôn nhu, ngượng ngùng Tiếu Tiếu, làm cho vạn bối bối hảo hảo đứng ở bên cạnh, đôi dùng sức cấp Hạo Tử Dã sử ánh mắt.

 

“Hạo tổng, sự tình có phải hay không phi thường khẩn cấp? Ta lập tức phải đi làm!” Thạch Hoặc nghiêm mặt nói.

 

Sự tình? Khẩn cấp? Vừa mới theo thượng đứng lên Hạo Tử Dã sửng sốt.

 

“Thạch ca ca, sự tình gì khẩn cấp? Ngươi là không phải có công tác phải làm?” Tựa như con bướm cánh giống nhau tốt đẹp dài tiệp nhẹ nhàng nháy mắt, hắc bạch phân minh mắt to trung che kín khí trời thủy khí, làm cho người ta nhìn rất đau lòng.

 

Rốt cục trở nên hiểu ra, Hạo Tử Dã tà mị cười:“Thạch Hoặc, sự tình không vội, vẫn là chiếu cố hảo vạn tiểu thư trọng yếu!” Sau đó hào khí khoát tay, rất có vì bằng hữu hai lặc sáp đao lý tưởng hào hùng.

 

Vạn bối bối trong suốt cười, kia sáng lạn tươi cười gầy yếu lại tốt đẹp, làm cho Hạo Tử Dã cảm thấy đã biết thứ bán đứng bằng hữu quả nhiên đáng giá.

 

Thạch Hoặc hung hăng trừng mắt nhìn Hạo Tử Dã liếc mắt một cái, sau đó nhận mệnh than nhẹ một hơi xoay người.

 

Thạch Hoặc đi rồi, Hạo Tử Dã khinh thở phào nhẹ nhõm, Lô Bố Nhĩ xuất cảnh buôn lậu tổ chức đã muốn bị hắn tiêu diệt, kế tiếp, hắn buôn lậu thuốc phiện tổ chức!

 

Đôi mắt khỏa nhiên trở nên thực sắc bén, Hạo Tử Dã rốt cục nhớ lại Tô Ngải Nhi, hắn ra văn phòng xoa bóp lầu ba ấn phím, lại ở lầu ba thang máy khẩu gặp gỡ Hàn Bằng.

 

“Tổng tài, Tô Ngải Nhi chuyện tình?” Hàn Bằng xem Hạo Tử Dã mặt bộ biểu tình âm tình bất định, trong lòng lại khiếp đảm, vội vàng cười theo mặt.

 

“Chết tiệt, nàng nhân đâu?” Cao ngất dâng trào thân hình đứng ở thang máy khẩu, người ở bên trong không dám đi ra ngoài, bên ngoài nhân không dám tiến vào, mọi người đều cúi đầu, cảm thụ được kia to lớn thân hình thượng kích phát cùng vô hình tức giận, không biết là người nào không dài mắt chọc tới tổng tài.

 

“Tô…… Nàng đã muốn đi rồi……” Hàn Bằng bị kia âm khặc ánh mắt trành phát run, trong tay ảnh chụp rầm toàn rớt đi ra, một thân tố sắc quần áo, cười đến sáng lạn, không phải Tô Ngải Nhi là ai!

 

Hạo Tử Dã âm nghiêm mặt, đem thượng nhất xấp ảnh chụp nhặt lên đến, nhìn kia cười đến sáng lạn, tựa như thiên sứ Tô Ngải Nhi, hận răng nanh ngứa, hắn lãnh tuyệt xoay người, lại hừ lạnh một tiếng, bước vào thang máy.

 

Yên tĩnh, tử bình thường yên tĩnh, mọi người đứng ở thang máy thượng cụ là cúi đầu, rất giống bi ai giống nhau, đại khí cũng không dám ra, người người dùng sức dán thang máy chân tường, này dáng người mập ra viên công lại hối hận, dùng sức thu bụng, khuôn mặt nhỏ nhắn đến mức đỏ bừng, miễn cho bị Hạo Tử Dã kia phẫn nộ khí tràng thương đến.

 

Theo lầu ba đến lầu một, chính là vài giây thời gian, nhưng là đối với cùng Hạo Tử Dã ngồi chung thang máy người đến nói, lại tựa như một thế kỷ như vậy cửu viễn, rốt cục, Hạo Tử Dã đi nhanh bước ra thang máy, người ở bên trong thật dài thở phào nhẹ nhõm, vội vàng lập tức lại xoa bóp lầu ba ấn phím ngồi trở lại đi.

 

Ngải Nhi ngồi ở giao thông công cộng trong xe vô thố xoa quần áo, trong lòng bất ổn, vừa rồi kia hàn quản lí biểu tình hảo ái muội, giống nhau muốn nói lại thôi, nữ nhân vật chính chuyện tình cũng không có định ra đến, chính là làm cho nàng trở về chờ tin tức.

 

Xuống xe, dọc theo bằng phẳng sơn đạo về phía trước đi, nhìn đến Hạo Tử Dã kia đống căn phòng lớn, Tô Ngải Nhi thế này mới nhớ lại Hạ Hầu Bác ánh còn tại biệt thự trung, lập tức thoát giày cao gót, mang theo một đường chạy chậm.

 

Tự động môn mở ra, phòng khách trung loạn thất bát tao, bàn trà sô pha té trên mặt đất, TV mở ra, âm hưởng chấn thiên vang, một đám hắc làn da ngoài nghề ở bên trong rống khàn cả giọng, Hạ Hầu Bác ánh tắc dưới chân là ván trượt, trong tay vung khăn lau ở phòng khách cùng phòng bếp trong lúc đó đổi tới đổi lui, người này sát một chút chỗ mạt một chút, thuận tiện lướt qua phóng đổ sô pha tiêu sái ở không trung một cái lật nghiêng, sau đó lưu loát xoay người, đầu diêu đắc tượng ăn lắc đầu hoàn, ở nhìn thấy kinh lăng Tô Ngải Nhi sau, không có dừng lại, ngược lại càng làm tầm trọng thêm, cung hạ thân tử xông lên đi, ôm lấy kêu sợ hãi liên tục Tô Ngải Nhi chạy ra khỏi đại sảnh, hai người cùng nhau ném tới trên cỏ, nằm thẳng ở đàng kia, sau đó Hạ Hầu một cái xoay người, đem muốn giãy dụa lên Tô Ngải Nhi đặt ở dưới thân, thật to ánh mắt trát a trát, ánh mắt thâm thúy u ám làm Tô Ngải Nhi sửng sốt.

 

“Uy, ngươi làm gì, chạy nhanh đứng lên!” Tô Ngải Nhi vỗ về ngực, vô lực phiên mắt trợn trắng, nàng đã sớm hẳn là nghĩ đến là như thế này một cái kết cục, Hạ Hầu Bác ánh là đại thiếu gia, vốn là sẽ không làm gia vụ, muốn hắn hỗ trợ không phải tự tìm tử lộ!? Hiện tại chỉ có khẩn cầu trời xanh, Hạo Tử Dã sẽ không nhanh như vậy trở về, một chút ngọ thời gian hẳn là cũng đủ nàng thu thập!

 

“Không đứng dậy!” Dùng sức tham lam hút Ngải Nhi trên người hương hương vị ngọt ngào ngọt hương vị, Hạ Hầu Bác ánh cười đến ái muội, đem đầu chôn ở Tô Ngải Nhi trên vai, lông xù tóc cọ Tô Ngải Nhi khuôn mặt nhỏ nhắn, nàng ngẩn ra, không thói quen cùng Hạ Hầu Bác ánh như thế thân cận, khuôn mặt nhỏ nhắn đỏ bừng như nấu chín trứng tôm.

 

Hạ Hầu trên người có ánh mặt trời hương vị, thực tươi mát, hỗn hợp thản nhiên hãn vị nhân, theo bốn phương tám hướng đem Tô Ngải Nhi thật mạnh vây quanh.

 

“Nhanh chút đứng lên đi, bị nhân nhìn đến!” Tô Ngải Nhi dùng sức đừng quá khuôn mặt nhỏ nhắn, không nhìn tới hắn cặp kia ánh sáng ngọc như tinh mâu ánh mắt, tay nhỏ bé nhi vô lực thôi táng Hạ Hầu, trên mặt vẻ mặt xấu hổ đến cực điểm.

 

Một tháng không thấy, Hạ Hầu Bác ánh biến hóa thật sự rất lớn, không bao giờ nữa giống như tiểu hài tử như vậy thẹn thùng, hành vi cử chỉ lớn mật rất nhiều.

 

037 trừng phạt

 

“Nơi này không có người, này bảo an đều ở biệt thự ở ngoài!” Bướng bỉnh dùng tóc đen cọ cọ Tô Ngải Nhi khuôn mặt nhỏ nhắn, Ngải Nhi cảm thấy cái mũi ngứa, mở ra cái miệng nhỏ vừa muốn đánh cái hắt xì, chỉ nghe thấy hét lớn một tiếng:“Ta không phải người sao?”

 

Lo lắng mười phần, tựa như ẩn nhẫn khôn cùng tức giận, là Hạo Tử Dã thanh âm, đúng vậy, hắt xì bị sinh sôi nghẹn trở về, Tô Ngải Nhi kích động chạy nhanh đẩy ra Hạ Hầu Bác ánh, chật vật đứng lên tử.

 

Âm hàn hé ra khuôn mặt tuấn tú, rõ ràng là giữa trưa ánh mặt trời như lửa, nhưng là cặp kia âm lãnh ánh mắt bắn phá ở Ngải Nhi trên người thời điểm, Ngải Nhi vẫn là nhịn không được run run, nàng khiếp sinh sinh nâng lên khuôn mặt nhỏ nhắn, muốn Tiếu Tiếu, lại thật sự cười không nổi, bởi vì Hạo Tử Dã vẻ mặt thật sự có đủ âm ngoan, lạnh lùng trong ánh mắt nhiễm thượng một chút tàn nịnh, môi bạn nếu như nhân kinh cụ âm vụ mỉm cười, nguyên bản tuấn mỹ khuôn mặt lại tản mát ra một cỗ tà mị hơi thở, giáo nhân nhìn thẳng tắp muốn trốn.

 

“Ngươi…… Đã trở lại?” Tô Ngải Nhi dùng sức giật nhẹ khóe miệng, đôi khởi tươi cười, thuận tiện lại xoay người cúi đầu, cười đến nịnh nọt, một cái khác phương diện, không ngừng cấp Hạ Hầu nháy mắt, làm cho hắn chạy nhanh chạy trối chết, bởi vì Hạo Tử Dã kia âm ngoan mâu quang theo Ngải Nhi trên người phiêu đến Hạ Hầu trên người thời điểm, lại âm ngoan tà nanh, khóe miệng kia một chút cười lạnh đều ít gặp, chỉ còn lại có dọa người tiếng hừ lạnh.

 

“Có phải hay không ta trở về sớm một chút!?” Âm lãnh hừ hai tiếng, Hạo Tử Dã nheo lại đôi mắt đi nhanh tiến lên, phòng khách trung kia hỗn độn bộ dáng lại lửa cháy đổ thêm dầu không ít, hắn quay đầu lạnh lùng đánh giá Hạ Hầu Bác ánh, sau đó lại chuyển mâu đánh giá Tô Ngải Nhi, không nói lời nào, chính là cười lạnh, cười đến cơ bắp đều cơ hồ run run, rất có một cỗ bắt kẻ thông dâm ở giường khí thế.

 

“Cái kia cái kia, là sớm một chút, ta còn tịch thu thập hoàn……” Vô thố vẫy vẫy tay nhỏ bé, Tô Ngải Nhi liều mạng làm cho chính mình cười, đáng tiếc ngoài cười nhưng trong không cười, rất khó coi.

 

“Phải không? Chỉ sợ ta chậm một chút nữa trở về, ngươi cũng thu thập không xong đi!” Hừ lạnh một tiếng, mâu quang chợt lóe, âm hàn khuôn mặt tuấn tú tiến lên, lãnh mâu thẳng tắp nhìn Tô Ngải Nhi, quyền đầu nắm lên.

 

Hắn đã muốn nhịn thật lâu, này vài phần chung sớm đã là hắn cực hạn.

 

“Ngươi làm cái gì? Ngải Nhi chính là của ngươi viên công, việc tư ngươi không xen vào đi!?” Hạ Hầu Bác ánh trượng nghĩa đứng ở Tô Ngải Nhi trước mặt, hắn thân cao cùng Hạo Tử Dã không sai biệt lắm, khí thế lại kém nhất mảng lớn. Hạo Tử Dã âm ngoan khí phách, Hạ Hầu tắc sáng lạn ánh mặt trời, nhưng là hai hai mắt mâu lại thẳng tắp trừng mắt, trừng Tô Ngải Nhi từng đợt kinh hãi đảm chiến.

 

“Khụ khụ…… Hạ Hầu…… Ngươi vẫn là đi về trước đi, có việc ta sẽ lại liên hệ của ngươi……” Tô Ngải Nhi vươn tay nhỏ bé dùng sức phụ giúp Hạ Hầu, quay tròn đưa hắn vòng vo cái thân, lại từ sau bối đem hết toàn thân khí lực thôi hắn đi ra ngoài.

 

Ở động chỉ có Ngải Nhi chân — từ trước mặt hoạt đến mặt sau, Hạ Hầu văn phong bất động chuyển quá đầu, nhìn việc không cũng duyệt hồ Tô Ngải Nhi.

 

“Ngươi không cần sợ, có ta ở đây, ta sẽ không làm cho hắn khi dễ ngươi, cùng lắm thì chúng ta sao hắn cá mực!” Hạ Hầu hàn khuôn mặt tuấn tú an ủi Tô Ngải Nhi.

 

“Cá mực không thể sao……” Tô Ngải Nhi vẻ mặt cầu xin, thừa dịp Hạo Tử Dã không có bão nổi phía trước dùng sức thôi.

 

“Ngải Nhi, chúng ta đi, muốn như vậy bá đạo lão bản làm cái gì đâu, không bằng đi ba ta công ty làm!” Hạ Hầu Bác ánh không biết sống chết cầm Tô Ngải Nhi tay nhỏ bé.

 

“Không đi, không đi, ngươi chạy nhanh cổn!” Sát kê bàn thét chói tai, giãy Hạ Hầu Bác ánh bàn tay to, Ngải Nhi nghiêng đi bả vai dùng sức đỉnh, chân bó tà tà.

 

“Như thế nào? Ngươi luyến tiếc này phân công tác sao?” Hạ Hầu mặt lạnh lùng mất hứng.

 

“Đúng vậy, đúng vậy, ngươi chạy nhanh cổn, ta phi thường cần này phân công tác!” Ngải Nhi hai chân bó còn tại hoạt.

 

Một bên Hạo Tử Dã âm lãnh đôi mắt, hai tay ôm ở trước ngực, nhìn trò hay.

 

“Ngải Nhi, ngươi bảo ta cổn?” Tuổi trẻ lòng có chút bị thương, đáng thương hề hề biển mếu máo giác, Hạ Hầu quay đầu nhìn Ngải Nhi.

 

“Đúng vậy, chạy nhanh cổn, về sau đừng tới nga!” Ô ô, nàng là vì tốt cho hắn, Hạo Tử Dã có thương, nàng vĩnh viễn sẽ không quên mới gặp hắn một đêm kia kinh tâm động phách!

 

“Ngải Nhi, ngươi cần tiền ta có thể cho ngươi!” Cầm Ngải Nhi thủ thâm tình chân thành, Hạ Hầu đang sờ lão hổ mông !

 

“Không muốn không muốn, chạy nhanh cổn!” Không đẩy, hung hăng đạp một cước, đá vào Hạ Hầu trên người, đau ở Ngải Nhi trong lòng.

 

“Ngải Nhi!” Hạ Hầu ủy khuất mặt nhăn nhíu, lại nhìn một cái đứng ở một bên xem trò hay Hạo Tử Dã, miệng kiều lại thật cao.

 

“Đi mau ! Nếu không đi, ta vĩnh viễn sẽ không để ý ngươi!” Tô Ngải Nhi dùng sức đọa chân bó, trên mặt vẻ mặt thất kinh, bởi vì hắn nhìn thấy Hạo Tử Dã đem bàn tay to sờ vào túi quần, trời ạ trời ạ, không phải chuẩn bị đào thương đi!?

 

Vẫn là những lời này dùng được, Hạ Hầu Bác ánh ủy khuất mặt nhăn mặt nhăn cái mũi, thoảng qua cao ngất dâng trào thân mình, ôm ván trượt thâm tình ngóng nhìn liếc mắt một cái Tô Ngải Nhi, lại hung hăng trừng liếc mắt một cái Hạo Tử Dã, xoay người cô đơn rời đi.

 

Tô Ngải Nhi chu cái miệng nhỏ nhắn, đứng ở mặt cỏ thượng, nhìn sang Hạ Hầu cô đơn bóng dáng, lại nhìn một cái lãnh nghiêm mặt đứng ở một bên Hạo Tử Dã, nhất thời cảm thấy cả người vô lực, cúi hạ đầu vọt vào phòng khách, quan thượng âm hưởng, đem sô pha bàn trà cố sức giúp đỡ đứng lên, sau đó thuận đường thu thập rác.

 

Hạo Tử Dã mặt âm trầm ngồi ở trên sô pha, nhìn Ngải Nhi việc đến việc đi, suy nghĩ trừng phạt của nàng biện pháp.

 

Ngải Nhi tắc cúi khuôn mặt nhỏ nhắn, đem phía sau lưng chống lại cặp kia âm lãnh ánh mắt, thỉnh thoảng đánh rùng mình.

 

Rốt cục, Hạo Tử Dã miễn cưỡng mở miệng:“Tô Ngải Nhi!”

 

Ngải Nhi cả kinh, lập tức nghiêm trạm hảo, thuận tiện dâng tặng khó coi tới cực điểm mỉm cười:“Ở……” Đang nói kéo rất dài, ở nhìn thấy Hạo Tử Dã kia âm ngoan ánh mắt khi, lập tức đột nhiên ngừng lại, tựa như hồ cầm chặt đứt huyền, ngạnh sinh sinh tạp ở đàng kia.

 

“Ta có thể giải thích…… Hạ Hầu đến giúp ta làm gia vụ…… Bởi vì ta đang vội……” Lời nói một chút, Tô Ngải Nhi sửng sốt, mày liễu vừa nhíu, khóe miệng nhất xả, nói như vậy giống như không đúng ai.

 

“Đang vội? Đi đâu?” Quả nhiên, người nào đó cười đến càng thêm âm hiểm.

 

“Không có đi thế nào, chính là……” Ô ô, chẳng lẽ hắn không biết sao? Không nên người ta nói ra?

 

“Đi thử kính?” Hạo Tử Dã cười lạnh, đem ảnh chụp để tại trên bàn trà, khêu gợi mắt xếch nhẹ nhàng nhíu lại, mị Ngải Nhi tâm bất ổn.

 

Hắn, cái gì đều biết nói ! Thảm thảm, kia nhưng là hắn công ty a!

 

“Ngươi có biết ? Ta thật sự rất muốn đi……” Tô Ngải Nhi dùng sức xoa xoa váy giác, đột nhiên nhớ lại cái này váy giá trị xa xỉ, vội vàng cúi hạ tay nhỏ bé, dùng sức xoa tay nhỏ bé. Tay nhỏ bé là chính mình, không cần trải qua người khác đồng ý đi?

 

“Muốn đi nên thành thành thật thật nghe ta trong lời nói! Ngươi cảm thấy làm như vậy, ta sẽ dùng ngươi sao?” Hạo Tử Dã cười lạnh một tiếng, lãnh ngạo nhếch lên chân bắt chéo.

 

Nghe hắn trong lời nói, nàng sẽ chết thảm hại hơn, ngay cả chụp này đó xinh đẹp ảnh chụp cơ hội đều không có! Biển mếu máo giác, cúi xuống đôi mắt, toàn làm nghe dự báo thời tiết !

 

“Ngươi sẽ không không biết, kia giải trí công ty ở của ta kì hạ đi?” Hạo Tử Dã lời nói trung tràn ngập uy hiếp, hắn âm lãnh cười, dâng trào thân mình đứng lên, hai bước đi thong thả đến Ngải Nhi trước mặt, nâng lên Ngải Nhi cằm, hắn muốn nhìn của nàng ánh mắt, hắn cũng không thích cúi mâu nữ nhân, bởi vì như vậy lòng của nữ nhân sự muốn nam nhân đến đoán, Tô Ngải Nhi chính là hắn nữ giúp việc, hắn không có nhiều như vậy nước Mỹ thời gian đi đoán nàng suy nghĩ cái gì!

 

“Biết!” Biển biển cái miệng nhỏ nhắn, không tình nguyện trả lời, thật dài lông mi vụt sáng vụt sáng, đôi mắt trong suốt làm cho Hạo Tử Dã ngẩn ra, hắn xem đến hắn ảnh ngược, kia hung ác bộ dáng làm cho hắn khuôn mặt tuấn tú bẻ cong thay đổi hình.

 

“Biết…… Còn dám cãi lời mệnh lệnh của ta?” Buông ra Ngải Nhi cằm, quay sang đến, khẽ động khóe miệng, dương dương tự đắc lông mi, hắn cũng không muốn cho một nữ nhân khí phá tướng!

 

“Về sau không dám……” Nhược nhược trả lời, Tô Ngải Nhi dùng sức trát trát nhãn tình, để có thể bài trừ một giọt nước mắt giành được chiếm được đồng tình.

 

“Hừ, ta không trừng phạt ngươi, cho ngươi nhớ kỹ hôm nay, chỉ sợ ngươi còn có thể phạm ngang nhau sai lầm!” Hạo Tử Dã hừ lạnh một tiếng, đột nhiên chuông cửa vang lên.

 

Hắn không kiên nhẫn ấn hạ đáp nghe kiện, Tiểu Trần thanh âm truyện tới:“Tổng tài, có vị đinh tiểu thư yêu cầu gặp ngài!”

 

Thân mình cứng đờ, mặt bộ biểu tình dại ra, Hạo Tử Dã trong óc chỗ trống vài giây chung.

 

“Tổng tài…… Ngài đang nghe sao?”

 

“Làm cho nàng tiến vào!” Ngữ khí bỗng nhiên trở nên dị thường trầm trọng, Hạo Tử Dã lạnh lùng xoay người, nhắm mắt theo đuôi tới gần Ngải Nhi, đôi mắt âm lãnh giống một cái ma quỷ.

 

“Thiếu gia, có khách đến, trừng phạt chuyện của ta về sau lại……” Nói cũng không nói gì hoàn, Ngải Nhi “Ngao” kêu sợ hãi một tiếng, bởi vì Hạo Tử Dã như đói sói chụp mồi giống nhau phi phác đi lên, đem nàng mảnh mai thân mình đặt ở dưới thân.

 

“Ngô…… Ngươi làm gì?” Ngải Nhi kinh cả người đều run run, tay nhỏ bé dùng sức để Hạo Tử Dã, nước sơn viên tinh mâu trung đựng vô thố, hắn sẽ không là muốn cắn nàng hoặc là bóp chết nàng đi?

 

038 lão bà

 

“Không cần nói nói!” Trắng nõn sạch sẽ ngón tay đặt ở Ngải Nhi môi anh đào phía trên, Hạo Tử Dã bỗng nhiên tà mị cười, hai tròng mắt nhất bế, lạnh lẽo kiên nghị dấu môi son thượng Ngải Nhi môi, Ngải Nhi run run lại lợi hại, vô thố giương mắt to, trừng mắt Hạo Tử Dã, oa, nguyên lai hắn mắt tiệp thật dài nga, thật dài cuốn cuốn, giờ phút này tựa như cuồng phong trung điệp cánh giống nhau nhẹ nhàng phát ra đẩu.

 

Tuy rằng hắn bàn tay to cơ hồ cắt đứt của nàng thiên thắt lưng, nhưng là Tô Ngải Nhi đột nhiên cảm thấy lúc này Hạo Tử Dã giống nhau ở sợ hãi cái gì, nàng cố không hơn đưa hắn đẩy ra, chính là mặc cho này tuấn mỹ bức người nam nhân ủng hôn nàng, dần dần, trong lòng thế nhưng sinh ra một loại ngứa cảm giác.

 

Trên thân nhất kiện mai màu đỏ đai đeo, hạ thân màu đen trang phục mốt bản khố, đem nàng vốn là thon dài duyên dáng hai chân có vẻ phá lệ xinh đẹp, trên chân một đôi màu đen tế mang giày cao gót, trong tay một cái màu trắng bọc nhỏ bao, Đinh Nhã Nhiên thiên bước nhẹ nhàng, thướt tha, trên mặt kiều mỵ tươi cười ở nhìn thấy phòng khách trung cảnh tượng khi ngạnh sinh sinh cương ở khuôn mặt nhỏ nhắn thượng.

 

Phòng khách màu trắng Italy trên sô pha, Hạo Tử Dã đem Tô Ngải Nhi đặt ở dưới thân, ủng hôn thanh quanh quẩn ở yên tĩnh phòng khách, một đen một trắng, nhất cứng rắn mềm nhũn, hài hòa đến cực điểm.

 

Đinh Nhã Nhiên sắc mặt dần dần trở nên âm trầm, nàng lạnh lùng nhìn chằm chằm Tô Ngải Nhi cúi ở giữa không trung trắng nõn tay nhỏ bé, nhìn nó dần dần xoa Hạo Tử Dã kia rộng thùng thình to lớn phía sau lưng.

 

Theo ánh mắt dư quang xem đến Đinh Nhã Nhiên, Tô Ngải Nhi ngẩn ra, tay nhỏ bé chạy nhanh rơi xuống, thử đẩy ra Hạo Tử Dã, bất đắc dĩ hắn ôm thật sự thật chặt, Tô Ngải Nhi chỉ có thể là phí công.

 

“Ngô ngô……” Ngải Nhi thử giãy dụa, nhưng không có nghĩ đến lại khơi dậy Hạo Tử Dã thú tính, hắn bàn tay to tập thượng của nàng bộ ngực, sau đó trong nháy mắt này hai người tất cả đều sửng sốt, Hạo Tử Dã mở ra đôi mắt, chống lại Ngải Nhi một đôi mắt to, của nàng trừng mâu trung đựng bất lực.

 

“A!!!!” Tô Ngải Nhi kêu to, lại tại hạ một giây lại bị Hạo Tử Dã ngăn chặn đàn khẩu, chỉ còn lại có ái muội ngô ngô thanh.

 

“Dã……” Đinh Nhã Nhiên gắt gao nắm khởi quyền đầu, thật sâu hô hấp, sau đó nhẹ giọng hô.

 

“Ngô ngô” Tô Ngải Nhi vươn tay nhỏ bé chỉa chỉa đứng ở cửa Đinh Nhã Nhiên, lại nhìn một cái Hạo Tử Dã kia âm trầm mặt.

 

Rốt cục giống nhau thỏa mãn bàn, đem Ngải Nhi cái miệng nhỏ nhắn buông ra, Hạo Tử Dã than nhẹ một tiếng, bàn tay to lại tập thượng Ngải Nhi đầu vai, đem muốn trốn Tô Ngải Nhi ngạnh sinh sinh kéo lại, Ngải Nhi thuận thế ngã ở tại hắn trong lòng.

 

“Ngươi đã đến rồi?” Hạo Tử Dã cười khẽ, bàn tay to lại nắm Tô Ngải Nhi bả vai càng nhanh.

 

“Đúng vậy, thật không ngờ ngươi ở việc……” Đinh Nhã Nhiên xấu hổ Tiếu Tiếu, liền như vậy đứng ở chỗ, đứng cũng không được, ngồi cũng không xong.

 

“Mời ngồi đi, cho ngươi chê cười!” Hạo Tử Dã cười đến tà mị, quay sang đến lại hôn môi Ngải Nhi cái trán,“Lão bà, bang đinh tiểu thư phao chén cà phê được không?” Kia ôn nhu ngữ khí, ngấy người chết ánh mắt, nhìn thấy Ngải Nhi cơ hồ thẳng mắt.

 

“Lão bà?” Trăm miệng một lời, lưỡng đạo kinh cụ ánh mắt nhìn phía Hạo Tử Dã, chính là che dấu thâm tầng hàm nghĩa bất đồng, Đinh Nhã Nhiên là tuyệt vọng cùng ghen tị, Tô Ngải Nhi còn lại là kinh cụ sau mang theo kia nhất đinh điểm kinh hỉ, khóe miệng dùng sức giật nhẹ, thật to tươi cười tràn đầy ở trên mặt.

 

Hạo Tử Dã vui đùa khai thật là đại……

 

Hạo Tử Dã cảnh cáo lạnh lùng trành Tô Ngải Nhi liếc mắt một cái, kia ánh mắt thực minh xác, Ngải Nhi nếu không muốn chết thực thảm, sẽ hảo hảo cùng hắn phối hợp!

 

“Nhanh chút, muốn một hồi lại cho, hiện tại có khách nhân !” Hạo Tử Dã bỗng nhiên ôn nhu Tiếu Tiếu, biến sắc mặt so với phiên thư còn nhanh, lời nói nói ái muội, bàn tay to nhẹ nhàng thôi thôi Ngải Nhi, làm cho Ngải Nhi đột nhiên có một loại muốn phun cảm giác, ngô, nổi da gà đều đi lên!

 

Thật không ngờ Hạo Tử Dã ghê tởm đứng lên thật đúng là không phải cái !

 

“Nga nga!” Ngây ngốc gật gật đầu, rõ ràng biết Hạo Tử Dã ở lợi dụng nàng, nhưng là nếu như vậy lợi dụng là như vậy ngọt ngào trong lời nói, ô ô, không tức giận, tổng so với bị nhân cắn chết, bóp chết cường a!

 

Ngải Nhi nhu thuận đứng dậy, hướng Đinh Nhã Nhiên ngại ngùng Tiếu Tiếu, một chút rặng mây đỏ bay lên tuấn tú mặt ngạch.

 

“Lão bà ngoan, ta muốn phổ nhị trà nga, muốn bát phiến lá trà, nhớ cho kĩ nga!” Hạo Tử Dã sủng nịch cười, quay sang đến chống lại Đinh Nhã Nhiên cặp kia nếu có chút đăm chiêu đôi mắt, sau đó vẫn là hơi hơi cười, tà mị mà lạnh nhạt.

 

“Của ngươi tươi cười thực hạnh phúc!” Đinh Nhã Nhiên than nhẹ một tiếng, trên mặt tươi cười hơi hơi có chút chua sót.

 

“Như thế nào, ngươi bất hạnh phúc sao?” Hạo Tử Dã thản nhiên cười, mâu quang u ám thâm thúy mê người.

 

“Bất hạnh phúc! Theo rời đi của ngươi ngày nào đó, hạnh phúc này từ ngay tại của ta sinh mệnh tiêu thất!” Đinh Nhã Nhiên ảm đạm cúi đầu, có vài phần cô đơn, vài phần ai oán, còn có vài phần sầu khổ.

 

“Hắn đối đãi ngươi không tốt?” Hạo Tử Dã sửng sốt, thản nhiên tươi cười dần dần biến mất, mâu quang nếu có chút đăm chiêu.

 

“Ngay từ đầu tốt lắm, thẳng đến hắn sinh ý làm không tốt, ta lại không thể thay hắn sinh đứa nhỏ, hắn mượn ta hết giận, đánh ta mắng ta, sau đó không bao giờ nữa về nhà…… Chúng ta đã muốn ly hôn !” Đinh Nhã Nhiên cười khổ một tiếng, tiếp nhận Ngải Nhi đưa qua cà phê, liên thanh nói lời cảm tạ.

 

Bàn tay to ôm chầm Ngải Nhi bả vai, Hạo Tử Dã trầm mặc, hắn nâng chung trà lên chậm rãi đem trà thổi lạnh, trong không khí phiêu đãng một cỗ ngưng trọng hương vị, che dấu cà phê nồng đậm cùng phổ nhị mùi thơm ngát.

 

“Ngươi ly hôn ? Thật sự thật đáng thương nga!” Tô Ngải Nhi nới rộng ra ánh mắt, nhẹ nhàng cau mày mao, đột nhiên gian mở miệng.

 

Hạo Tử Dã một chút, lông mi hơi hơi ninh đứng lên, chính là có khác thâm ý xem Tô Ngải Nhi liếc mắt một cái, không nói gì.

 

“Đúng vậy, nhờ vả không thuộc mình, không giống…… Xin hỏi tiểu thư họ gì?” Đinh Nhã Nhiên ôn nhu cười, khí chất cao nhã, tư thái ưu việt.

 

“Ta gọi là làm Tô Ngải Nhi, lần đầu gặp mặt, thỉnh nhiều hơn chỉ giáo!” Ngải Nhi đứng dậy, khuôn mặt nhỏ nhắn thượng đôi đầy tươi cười, tại như vậy xinh đẹp Đinh Nhã Nhiên trước mặt, Ngải Nhi cảm thấy chính mình tựa như một đóa cẩu cái đuôi hoa, thổ thổ……

 

Hạo Tử Dã một tay lấy Ngải Nhi kéo xuống dưới, Ngải Nhi ngã tiến Hạo Tử Dã ôm ấp trung, khó hiểu nhìn sắc mặt âm trầm Hạo Tử Dã.

 

“Ngươi khách khí, dã đối với ngươi tốt như vậy, thật sự là làm người ta hâm mộ!” Đinh Nhã Nhiên nói ngôn không khỏi tâm, một đôi mắt đẹp không ngừng phiêu cúi đầu trầm mặc Hạo Tử Dã.

 

Tô Ngải Nhi xấu hổ giật nhẹ khóe miệng, ngẫm lại vừa rồi kia một màn, khuôn mặt nhỏ nhắn lại nhịn không được đỏ.

 

“Các ngươi kết hôn ?” Đinh Nhã Nhiên thử hỏi, trở về sau, nàng nghe được đều là Hạo Tử Dã phản đối tin tức, bên người nhiều nữ nhân như mây bay, mỗi đêm đều có bất đồng tính đồng bọn, nhưng cho tới bây giờ không có nghe nói qua nhà của hắn trung còn có như vậy một nữ nhân.

 

“Kết hôn?” Tô Ngải Nhi kinh ngạc kêu to, nhưng là rất nhanh bị Hạo Tử Dã kia cảnh cáo mâu quang hãi nhắm lại cái miệng nhỏ nhắn.

 

“Không có, chúng ta chính là ở chung!” Hạo Tử Dã khẽ cười một tiếng, đem Ngải Nhi ôn nhu khinh ôm vào trong ngực, bàn tay to lại gắt gao toản của nàng đầu vai, cảnh cáo nàng không cần lại nói lung tung nói.

 

“Nga, như vậy a!” Đinh Nhã Nhiên thở nhẹ ra một hơi, nhưng là kế tiếp, Hạo Tử Dã một câu lại đem lòng của nàng huyền lên.

 

“Ta đang đợi Ngải Nhi gật đầu, ngươi cũng thấy đấy, nàng thực thẹn thùng, không muốn trước mặt người khác công khai chúng ta quan hệ!” Hạo Tử Dã nói xong, khinh cúi hạ đầu, thâm tình chân thành ở Ngải Nhi cái trán lại thâm tình vừa hôn.

 

Ngải Nhi thân mình run lên, ngang khởi khuôn mặt nhỏ nhắn, chống lại là một đôi bao hàm thống khổ, bất đắc dĩ cùng quyết tuyệt đôi mắt.

 

Trong nháy mắt, Ngải Nhi giống nhau hiểu được cái gì, nhưng là lại không hiểu rõ lắm bạch, chẳng lẽ này nữ nhân cũng là Hạo Tử Dã người nhà sao?

 

Không đúng nga, nàng là họ Đinh !

 

Quên đi, mặc kệ, chỉ cần không bóp chết nàng, cắn chết nàng, thân hai hạ liền thân hai hạ đi.

 

Tô Ngải Nhi động vừa động, ở Hạo Tử Dã ôm ấp trung tìm một cái thoải mái nhất vị trí, thuận tiện đem tiểu đầu tựa vào bờ vai của hắn thượng, trong suốt cười, cười đến không hề tâm cơ.

 

039 chiết cánh thiên sứ

 

Hạo Tử Dã trầm hạ mi mắt, đem Tô Ngải Nhi ngọt tươi cười thu hết đáy mắt, trong lòng không khỏi hừ lạnh hai tiếng, nữ nhân này, cấp nàng ba phần nhan sắc thế nhưng khai khởi phường nhuộm đến đây, nếu không phải Đinh Nhã Nhiên ở đây, hắn đã sớm hung hăng đem nàng suất chó cắn nê!

 

Đinh Nhã Nhiên ngồi ngay ngắn ở đàng kia, yên lặng quan sát hai người, mi mắt cúi hạ, trong lòng hơi hơi có chút cô đơn.

 

Sự tình cũng không cùng nàng tưởng tượng giống nhau thuận lợi!

 

“Dã, có một số việc ta nghĩ một mình cùng ngươi nói chuyện……” Đinh Nhã Nhiên nâng lên đôi mắt, ôn nhu cười ý nổi tại khuôn mặt.

 

“Nga, có chuyện gì ngươi cứ việc nói thì tốt rồi, Ngải Nhi không phải ngoại nhân!” Hạo Tử Dã khẽ cười một tiếng, đem Ngải Nhi bả vai hoàn càng nhanh, Ngải Nhi hợp với phiên vài cái xem thường, khuôn mặt nhỏ nhắn đến mức đỏ bừng, ít có thể hô hấp.

 

“Dã, chẳng lẽ ngươi ngay cả cơ hội như vậy cũng không nguyện ý cho ta sao?” Đôi mắt trung che kín khí trời thủy khí, Đinh Nhã Nhiên thanh âm hơi hơi có chút nghẹn ngào, thân mình nhẹ nhàng run run, hơi hơi có chút bất lực.

 

“……” Hạo Tử Dã trầm mặc, liễm mắt bộ dạng phục tùng, nhìn Tô Ngải Nhi liếc mắt một cái.

 

Tô Ngải Nhi bị hắn kiềm chế không thể hô hấp, phía sau ước gì rời đi đâu, không cần hắn mở miệng, mân mê tiểu mông, xiêu xiêu vẹo vẹo liền vào phòng, ngay cả đầu cũng không hồi, gắt gao quan thượng cửa phòng.

 

Thở nhẹ ra một hơi, Đinh Nhã Nhiên không khỏi nín khóc mang cười, một đôi mắt đẹp doanh động, nhìn Hạo Tử Dã cảm kích cười.

 

“Có cái gì, ngươi đã nói đi!” Hạo Tử Dã khinh cúi mi mắt, ngữ khí lạnh như băng, cùng vừa rồi vui cười hình thành tiên minh đối lập.

 

Đã không có Tô Ngải Nhi làm tấm mộc, hắn đột nhiên cảm giác được bất lực cùng bàng hoàng, vọng liếc mắt một cái kia quan nghiêm cửa phòng, nói không nên lời trong lòng cảm giác.

 

“Dã, ngươi còn tại trách ta sao?” Đinh Nhã Nhiên theo bên cạnh trên sô pha chuyển qua Hạo Tử Dã bên cạnh, một cỗ mùi thơm ngát thấm nhập Hạo Tử Dã xoang mũi, làm cho hắn tinh thần không khỏi chấn động, đây là hắn thích nhất huân y thảo tinh dầu, cũng là hắn này hai năm tới nay thống hận nhất mùi.

 

Hắn hơi hơi nhíu mày, lặng lẽ về phía sau triệt hai bước, nhanh toản hai đấm trung hơi hơi có chút hãn ẩm ướt.

 

Mai màu đỏ đai đeo, màu đen bản khố, đều là hắn thích trang phục, đương nhiên bởi vì yêu ai yêu cả đường đi, hai năm tiền, thanh thuần yêu cười Đinh Nhã Nhiên thích như vậy giả dạng, nhưng là hai năm sau, lại cảnh còn người mất!

 

“Không có, đó là của ngươi lựa chọn!” Hạo Tử Dã âm thanh lạnh lùng nói, gợi cảm xinh đẹp khóe miệng hơi hơi thượng kiều, miễn cưỡng bài trừ một chút cười lạnh.

 

Hai năm, hắn đem đáy lòng kia một khối vết sẹo che dấu tốt lắm, nhưng không có nghĩ đến hôm nay vẫn là trắng trợn hiện tại nhân tiền.

 

“Hai năm tiền, ta là có khổ trung…… Nhã kì tập đoàn gặp phải phá sản……” Đinh Nhã Nhiên gian nan mở miệng, non mềm trắng nõn tay nhỏ bé nhẹ nhàng đặt lên Hạo Tử Dã cánh tay, nàng rũ mắt xuống liêm, gắt gao mân môi đỏ mọng, lê hoa mang vũ, thiền lộ thu chi, không thắng nhân gặp vưu liên.

 

Thân mình cứng đờ, Hạo Tử Dã lạnh lùng nhìn Đinh Nhã Nhiên, cánh tay thượng là mê hoặc lòng người nóng rực độ ấm, hắn cấm nhấp bạc môi, trong lòng kia đổ tường băng bắt đầu dao động.

 

Gặp Hạo Tử Dã không có đem nàng bỏ ra, Đinh Nhã Nhiên trong lòng phần thắng lớn hơn nữa, thân thể của nàng tử không khỏi lại tiến lên di hai tấc, huân y thảo mùi nhi càng ngày càng đậm, Hạo Tử Dã trầm hạ mi mắt, ngón tay hơi hơi run run, giống nhau này hết thảy đều là một cái mộng, hai năm tiền cái gì đều không có phát sinh, tỉnh lại sau, hắn yêu nhất nữ nhân Đinh Nhã Nhiên vẫn như cũ thẹn thùng nằm ở hắn trong lòng.

 

Cửa phòng tuy rằng quan thượng, nhưng là Tô Ngải Nhi vẫn là che dấu không được của nàng lòng hiếu kỳ, lặng lẽ mở cửa ra một cái khe hở, tìm hiểu bán khỏa lông xù đầu, hai hắc bạch phân minh mắt to cô lỗ cô lỗ, đem phòng khách trung tình hình thu hết đáy mắt, dù sao phòng khách trung hai người đắm chìm ở đối diện đi tốt đẹp trong trí nhớ, cũng không có chú ý tới nàng.

 

Theo kia phiên đôi câu vài lời trung, Tô Ngải Nhi rốt cục biết này tao nhã xinh đẹp nữ nhân thân phận, nguyên lai, nàng là Hạo Tử Dã tiền nhiệm bạn gái, nhưng là xem Hạo Tử Dã như vậy ngưng trọng biểu tình, Tô Ngải Nhi đột nhiên cảm giác được này nữ nhân đối với Hạo Tử Dã tầm quan trọng, hắn hướng đến phóng đãng không kềm chế được, tự cuồng tự đại, nói trắng ra là, chính là nhân tra, nhưng là hắn nhìn phía Đinh Nhã Nhiên mâu quang trung đã có một chút bất lực cùng đau lòng, điều này làm cho Ngải Nhi cảm giác được Hạo Tử Dã vẫn là một người, không chỉ thuần là một cái bột phấn nga……

 

Tô Ngải Nhi không biết chính mình xuất phát từ cái gì tâm lý, thẳng đứng dậy tử, mở ra cửa phòng, ở nàng ý thức được hai ánh mắt thẳng tắp nhìn phía của nàng thời điểm, nàng sớm đã đứng ở hai người trước mặt.

 

Đinh Nhã Nhiên hiển nhiên cả kinh, tay nhỏ bé lập tức theo Hạo Tử Dã cánh tay thượng triệt hạ đến, quy củ ngồi ở một bên, sau đó xấu hổ Tiếu Tiếu.

 

Hạo Tử Dã nâng lên mi mắt, lạnh lùng nhìn chằm chằm Tô Ngải Nhi, đôi mắt tối đen sâu thẳm, trừ bỏ lạnh lùng ở ngoài không có cái khác biểu tình.

 

Bị cặp kia lãnh băng ánh mắt dùng sức nhìn chằm chằm, Tô Ngải Nhi thẳng tắp muốn trốn, nhưng là cuối cùng vẫn là gắt gao xoa tay nhỏ bé, cố lấy thật lớn dũng khí, sợ hãi ngẩng đầu.

 

“Nga…… Ngượng ngùng, quấy rầy các ngươi, ta nghĩ hỏi một chút, lão…… Công, ngươi muốn thêm thủy sao? Trà đều lạnh……” Đáy lòng do dự hồi lâu, rốt cục đem kia hai chữ gian nan bính đi ra, sau đó, nàng gắt gao mân môi anh đào, hơi hơi có chút kinh hoảng nhìn mặt lạnh lãnh tâm Hạo Tử Dã, nếu hắn mở miệng chọc thủng chính mình, đó là không phải thực không có mặt mũi!?

 

“Không cần!” Hạo Tử Dã lạnh lùng mở miệng, bỗng nhiên tà mị cười, hắn đứng lên dâng trào cao ngất thân hình, hai bước hoảng đến Ngải Nhi trước mặt, bàn tay to vung lên, thật mạnh chụp thượng Tô Ngải Nhi bả vai.

 

Một cái bóng ma phô thiên cái địa rơi xuống, ai nha, ta thần a, Tô Ngải Nhi hoảng sợ nhắm mắt lại, sẽ không là đánh nàng đi, đánh nàng lắm mồm, cũng là, hảo hảo, làm sao không có việc gì chạy đến, người ta tiền nhiệm bạn gái đến tự ôn chuyện, có cái gì thôi, vì sao như vậy lòng dạ hẹp hòi luẩn quẩn trong lòng, chẳng lẽ thích hắn, ha, mới sẽ không, hoa con bướm đâu!

 

Thẳng đến Hạo Tử Dã bàn tay to dừng ở trên vai, Tô Ngải Nhi khinh suyễn khẩu khí, chống lại một đôi hung ác nham hiểm khí phách ánh mắt.

 

“Đinh tiểu thư, ta sẽ không lại trách ngươi, bởi vì ta sinh mệnh đã muốn có Tô Ngải Nhi, ta thực yêu nàng, đương nhiên, sự tình trước kia ta từ lâu kinh không nhớ rõ!” Đem Ngải Nhi lãm trong ngực trung, Hạo Tử Dã ôn nhu Tiếu Tiếu, kia điềm tĩnh chua sót tươi cười làm cho Tô Ngải Nhi liên tưởng đến chiết cánh thiên sứ, chính là này lời nói thật sự có đủ buồn nôn, nàng không khỏi đánh một cái lạnh run, cả người run run vài cái, lại ở chống lại Hạo Tử Dã kia cảnh cáo ánh mắt thời điểm, rũ mắt xuống liêm.

 

“Kia, sẽ không quấy rầy ngươi……” Đinh Nhã Nhiên vô thố đứng dậy, sắc mặt lại trắng bệch, cúi đầu có lễ cáo từ.

 

“Tiểu Trần, đưa đưa đinh tiểu thư!” Ấn hạ đáp nghe kiện, Hạo Tử Dã lạnh lùng mệnh lệnh.

 

“Là, tổng tài!” Tiểu Trần thanh âm.

 

Đinh Nhã Nhiên lại thất vọng, sắc mặt lại khó coi. Trước kia, đều là Hạo Tử Dã tự mình đưa nàng xuống núi, nay…… Nàng thật sâu chăm chú nhìn oa ở Hạo Tử Dã trong lòng “Hạnh phúc” không ngừng run run Tô Ngải Nhi, đôi mắt hạ xuống, tịch liêu xoay người.

 

 

Đinh Nhã Nhiên thân ảnh chậm rãi biến mất, Hạo Tử Dã ánh mắt cũng càng ngày càng lạnh mị, cuối cùng biến thành âm ngoan lãnh khốc, hắn quay sang đến, ánh mắt quái dị nhìn thẳng Tô Ngải Nhi hảo sau một lúc lâu, thẳng đến nàng trong lòng bồn chồn không ngừng về phía sau lui, thế này mới lạnh lùng xoay người lại, lạnh lùng trong ánh mắt đột nhiên nhiễm thượng một chút cô đơn, khóe môi thoáng gợi lên, tuyệt mỹ trên mặt hiện ra một chút cười khổ.

 

Trong không khí tràn ngập một cỗ ngưng trọng áp lực không khí, đã làm sai chuyện tình Tô Ngải Nhi ở Hạo Tử Dã hành động phía trước đương nhiên cũng không dám động, chỉ có thể nhìn trông mong nhìn hắn phía sau lưng, cẩn thận nhìn một cái, nguyên lai Hạo Tử Dã trưởng thật sự khá tốt, ngay cả bóng dáng đều là như vậy to lớn uy vũ chọc người xa tư!

 

Giống nhau một thế kỷ như vậy cửu viễn, Hạo Tử Dã gian nan hoạt động hai chân, đạp màu trắng đá cẩm thạch bản lên lầu, kia trầm trọng cước bộ từng bước một đạp Tô Ngải Nhi khóe miệng co rúm cơ hồ rút gân.

 

Tô Ngải Nhi thở nhẹ ra một hơi, xoay người, chuẩn bị trở về phòng, đột nhiên, Hạo Tử Dã lạnh lùng xoay người, lạnh giọng hô:“Tô Ngải Nhi!”

 

“Là, thiếu gia!” Tô Ngải Nhi tựa như huấn luyện có tố quân sĩ giống nhau, lập tức nghiêm ngẩng đầu thu phúc kiều mông, coi hắn hai mươi năm làm người tâm đắc, ở nam nhân, nhất là giống Hạo Tử Dã như vậy đáng sợ nam nhân nan kham thương tâm tuyệt vọng thời điểm, trăm ngàn không cần tùy tiện sờ hắn mông, muốn theo hắn, trượt đi tu, vỗ vỗ mã, chính mình tự nhiên sẽ không phải chết như vậy thảm!

 

“Ngươi thật sự tưởng chụp kia chi quảng cáo?” Hạo Tử Dã nâng lên đôi mắt, ánh mắt u ám thâm thúy, hắn thẳng tắp nhìn Tô Ngải Nhi, làm cho người ta nắm lấy không ra hắn ý tứ chân chính.

 

040 thủ hạ lưu tình

 

Dùng sức gật đầu, đầu đều phải điểm xuống dưới, tựa như dập đầu trùng bình thường, lại phối hợp thượng miệng “Ừ” đáp lời, là ai đều đó có thể thấy được đến, Tô Ngải Nhi đối với kia chi môi màu quảng cáo có bao nhiêu sao khát vọng cùng ái mộ.

 

Chậm rãi xoay người, hạ xuống mi mắt, thẳng thắn tiêu sái dâng trào thân hình, bàn tay to cắm ở túi quần trung, Hạo Tử Dã cấm nhấp bạc môi, trong nháy mắt, Tô Ngải Nhi nghĩ đến Hạo Tử Dã muốn lòng từ bi, khuôn mặt nhỏ nhắn thượng không khỏi mạnh xuất hiện khát vọng cười ý, một đôi mắt to cũng gắt gao nhìn Hạo Tử Dã, chờ đợi câu nói kia theo hắn kia gợi cảm xinh đẹp bạc môi trung dật đi ra.

 

“Mơ mộng hão huyền!” Gằn từng tiếng tựa như băng đậu giống nhau bính đi ra, Hạo Tử Dã tà mị cười lạnh vài tiếng, thuận tiện lại xứng thượng hai vai run run, ở thành công xem đến Tô Ngải Nhi sắc mặt trắng bệch, nịnh nọt tươi cười cương ở trên mặt, ngốc ngơ ngác giống một cái pho tượng sau, cảm thấy mỹ mãn xoay người.

 

“Ngươi! Hạo Tử Dã, ngươi thật sự quá phân!” Tô Ngải Nhi hổn hển đi thong thả chân, nhưng là người nào đó lại giống không có việc gì nhân giống nhau, đi lại nhẹ nhàng lên lầu, thuận tiện hừ khởi khẩu tiếu, kia chói tai tiếu thanh cơ hồ kích thích Tô Ngải Nhi nổi điên!

 

Rất choáng váng, Tô Ngải Nhi cảm thấy chính mình thật sự có đủ ngốc, có ai nhìn đến miệng chó trung phun ra ngà voi đến, trời ạ trời ạ, muốn hắn nói một câu lời hay, trừ phi hỏa tinh chàng Địa Cầu!

 

Vào cửa phòng, cầm lấy tay cầm, xoa bóp Hàn Bằng số điện thoại, sau đó, Hạo Tử Dã thản nhiên tự đắc ngồi ở cửa sổ sát đất tiền, theo người này có thể nhìn đến biệt thự mặt sau rừng trúc, xanh um tươi tốt, xinh đẹp cực kỳ.

 

“Uy, là hàn quản lí sao? Ta là Hạo Tử Dã!” Hạo Tử Dã tà mị cười, thiên tế trắng nõn ngón tay nhẹ nhàng chạm vào không nhiễm một hạt bụi cửa sổ sát đất thượng, nhẹ nhàng họa chính hắn cũng không biết là cái gì tranh vẽ.

 

“Tổng tài, xin hỏi có cái gì phân phó?” Hàn Bằng cung kính thanh âm truyện tới.

 

“Liên hệ Tô Ngải Nhi, cùng nàng ký ước!” Ngữ tất, treo lên điện thoại, Hạo Tử Dã dày tựa vào cửa sổ sát đất tiền, cao lớn cao ngất thân mình chậm rãi chảy xuống ngồi ở mộc chất sàn thượng.

 

Hắn không ngại chính mình hiểu ý nhuyễn, nếu là Tô Ngải Nhi chính mình tranh thủ đến, hắn không ngại cấp nàng một cái cơ hội!

 

Điện thoại kia đầu, Hàn Bằng sắc mặt quái dị treo lên điện thoại, mày nhẹ nhàng nhăn lại đến, không khỏi cười khổ một tiếng, tổng tài thật là một cái quái nhân, vừa rồi còn hổn hển đuổi theo ra đi, hiện tại lại nói ký ước!

 

“Ngươi cười cái gì?” Đem văn kiện sửa sang lại hảo,Ada một đôi mị nhãn tà nghễ Hàn Bằng.

 

Hạo Tử Dã nàng là không có khả năng chiếm được, chỉ có thể câu dẫn Hàn Bằng, kỳ thật Hàn Bằng cũng không sai, trừ bỏ đầu mang thai phì ở ngoài, nhân cũng coi như thành thật.

 

“Cười tổng tài lâu, hắn biến sắc mặt a thật là nhanh! Hôm nay buổi sáng vẫn là một bộ muốn giết Tô Ngải Nhi bộ dáng, chỉ chớp mắt công phu, thế nhưng đồng ý cùng Tô Ngải Nhi ký ước!” Hàn Bằng cầm trong tay di động cười lạnh một tiếng, nhẹ nhàng hạp thượng che.

 

“Tô Ngải Nhi? Không phải là kia một cái tiểu nữ giúp việc? Cùng nàng ký cái gì ước?”Ada cả kinh, trải qua cố ý tân trang nhướng mày.

 

“Chính là cùng Ái Quốc tập đoàn cùng nhau hợp tác môi màu quảng cáo a, ngải quản lí không biết sao lại thế này, đối kia Tô Ngải Nhi phi thường vừa lòng, xem ra tổng tài cũng không có cách, chỉ có thể tiếp nhận rồi!” Hàn Bằng Tiếu Tiếu, ưỡn nghiêm mặt tiến lên, từ phía sau ôm lấy Ada,“Không cần lo cho bọn họ, không bằng ngẫm lại đêm nay chúng ta đi thế nào ngoạn a?”

 

Lạnh lùng cự tuyệt Hàn Bằng ôm,Ada khẽ vuốt cái trán:“Thực xin lỗi, hôm nay ta mệt chết đi, tan tầm tưởng sớm một chút về nhà!” Nói xong, ngạo tuyệt đem phía sau lưng đối với Hàn Bằng, không rên một tiếng thu thập trên bàn văn kiện, môi anh đào gắt gao mân đứng lên.

 

“Ngươi làm sao vậy? Vừa rồi hoàn hảo tốt!” Hàn Bằng khó hiểu, gặp Ada không thèm nhắc lại, chỉ phải phẫn nộ rời đi.

 

Thân mình dừng lại, ngừng tay trung động tác,Ada thật mạnh nhíu mày, hai tròng mắt bên trong tràn ngập không cam lòng, chính là một cái thổ bỏ đi tiểu nữ giúp việc mà thôi, vì sao nàng là có thể được đến thương giới hai đại kim cương vương lão ngũ ưu ái, mà nàng muốn dáng người có thân hình, muốn tướng mạo có tướng mạo, ở Hạo Tử Dã bên người làm năm năm thư ký, nguyên trông cậy vào gần quan được ban lộc, thật không ngờ lại chính là điếu đến Hàn Bằng như vậy một cái phì trư!

 

*

 

Tuy rằng bị Hạo Tử Dã khí cả người run run, nhưng là Tô Ngải Nhi còn phải nhận mệnh, lấy khăn lau cẩn thận chà lau phòng khách trung các góc, thuận tiện thu thập Hạ Hầu Bác ánh lưu lại đến thảm cục.

 

Di động vang lên đứng lên, Ngải Nhi đem khăn lau để tại trên bàn, ở tạp dề thượng lau tay nhỏ bé, tiếp khởi điện thoại.

 

“Thật sự? Ngươi nói là thật sự? Ừ, tốt, ngày mai ta nhất định đi, cám ơn hàn quản lí!” Ấn điệu điện thoại, Ngải Nhi đột nhiên có một loại muốn khóc xúc động, nguyên lai Hạo Tử Dã cũng không giống nàng tưởng tượng như vậy phá hư, hắn thật sự đồng ý làm cho nàng đi chụp kia chi quảng cáo!

 

Cảm kích vọng liếc mắt một cái yên tĩnh lầu hai, Tô Ngải Nhi chạy nhanh đem phòng khách thu thập hảo, lấy tiền, kêu thượng Tiểu Trần ra biệt thự.

 

Đêm nay, nàng nhất định phải hảo hảo bộc lộ tài năng, cho dù là báo đáp Hạo Tử Dã thủ hạ lưu tình!

 

“Ngải Nhi, sự tình gì như vậy cao hứng a?” Tiểu Trần lái xe, theo phản quang kính trung nhìn cười đến cười toe tóe Tô Ngải Nhi.

 

“Trần đại ca, hôm nay buổi sáng chuyện tình thật sự tốt tốt cám ơn ngươi, hiện tại thử kính kết quả đi ra, ta bị tuyển thượng nga!” Tô Ngải Nhi kích động nắm chặt Tiểu Trần bàn tay to, Tiểu Trần kinh hô một tiếng, may mắn Ngải Nhi buông tay phóng mau, bằng không ở sơn đạo thượng, thật sự dễ dàng tai nạn chết người!

 

Ngải Nhi thân thân đầu lưỡi, đều do nàng hưng phấn quá độ !

 

“Thật sự a, kia thật sự muốn chúc mừng ngươi!” Tiểu Trần vươn bàn tay to vỗ vỗ Tô Ngải Nhi bả vai, tiêu trừ của nàng xấu hổ.

 

“Cám ơn Trần đại ca, phương diện này Trần đại ca công lao lớn nhất, chờ ngày mai ta ký ước, cầm tiền, xin mời Trần đại ca ăn cơm được không?” Lại đại lại viên ánh mắt hưng phấn mị thành hình bán nguyệt, Tô Ngải Nhi khuôn mặt nhỏ nhắn thượng che kín như hoa cười ý, nhìn thấy Tiểu Trần thế nhưng có điểm đừng đui mù.

 

“Không cần khách khí, đây đều là phải làm, ngươi kêu ta Trần đại ca, ta cuối cùng không thể thấy chết mà không cứu được đi!” Tiểu Trần ngại ngùng Tiếu Tiếu, chậm rãi đem tốc độ xe hạ, hồng nhạt xe thể thao dọc theo san bằng bạc du lộ chậm rãi sử tiến nội thành.

 

“Đúng rồi, Trần đại ca, ngươi có biết…… Yêu đêm giữ độc quyền về điếm ở địa phương nào sao?” Tô Ngải Nhi đỏ mặt nho nhỏ thanh hỏi, tuy rằng phát quá thệ không bang kia con bướm hoa hoét mua cái kia đông đông, nhưng là nếu hắn không có như vậy chán ghét, miễn cưỡng ngoại lệ một lần đi!

 

“Yêu đêm giữ độc quyền về điếm? Ngươi làm cái gì?” Tiểu Trần cả kinh, nhưng là rất nhanh liền hiểu được cái gì, xấu hổ Tiếu Tiếu.

 

“Cái kia cái kia……” Lắp bắp, Tô Ngải Nhi thật sự hảo hối hận không nên hỏi Tiểu Trần, như vậy, mọi người thường xuyên gặp mặt hảo xấu hổ !

 

“Tốt lắm, ta đã biết, ta mang ngươi đi!” Tiểu Trần khẽ cười một tiếng, xe khai vào phồn hoa nội thành, kia hồng nhạt xa hoa xe thể thao tự nhiên là đưa tới rất nhiều người nghỉ chân quan khán, thật sự hảo phong cách!

 

Tiểu Trần đem xe vững vàng đứng ở một nhà trang sức hoa lệ đều lộ ra ái muội một nhà điếm tiền, chỉa chỉa mặt trên chiêu bài.

 

Tô Ngải Nhi ngang khởi tiểu đầu, là yêu đêm, đúng vậy!

 

Nàng do dự xuống xe, đứng ở kia gia chuyên môn tính đồ dùng điếm, khẩn trương na bất động chân. Người chung quanh đều đem ánh mắt ngắm nhìn ở Tô Ngải Nhi trên người, lại nhìn một cái hồng nhạt xe thể thao lý Tiểu Trần, mỗi người trên mặt tươi cười ái muội đến cực điểm.

 

“Bằng không ta giúp ngươi đi!” Tiểu Trần xung phong nhận việc đứng dậy.

 

Hắn như vậy vừa nói, Tô Ngải Nhi lại càng không không biết xấu hổ, mặt bộ cùng cổ hỏa lạt lạt, tựa như một cái bị hỏa thiêu hồng bàn ủi, hung hăng tâm, lắc lắc nha, khoát tay, hai mắt nhất bế thẳng tắp vọt vào điếm môn.

 

Ngắn ngủn vài giây chung thời gian, Tô Ngải Nhi lại vọt ra, trong tay là một cái tinh mỹ đóng gói hộp, thở hổn hển thượng xe, thôi xúc Tiểu Trần đi mau.

 

“Đứng lại, thỉnh dừng xe!” Đột nhiên thân đồng phục nhân viên cửa hàng vọt ra, ngăn ở cỏ xa tiền.

 

Tiểu Trần chạy nhanh thải phanh lại, vẻ mặt khó hiểu nhìn Ngải Nhi.

 

“Tiểu thư, ngài quên không có trả tiền!” Nhân viên cửa hàng nói phi thường uyển chuyển, ở nhìn thấy kia lượng phong cách xe thể thao sau, trên mặt tươi cười càng thêm tri kỷ.

 

“Nga,sorry nga, ta nhất thời khẩn trương……” Tô Ngải Nhi gắt gao toản kia tu nhân đông đông, đỏ mặt, lấy bao bao thanh toán tiền thế này mới thật dài thở phào nhẹ nhõm.

 

Xe chậm rãi khởi động, nhưng là Tô Ngải Nhi lại gắt gao thấp đầu, vẻ mặt xấu hổ đến cực điểm. Hoàn hảo, may mắn không có người quen nhìn thấy, bằng không thật sự có đủ dọa người!

Advertisements

♥♥ Cổ vũ cho ta nhé mọi người ♥♥

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: