Cuộc sống có những giây phút tuyệt vọng, cố tìm cho mình một lối đi… . Nhưng tại sao ko nghĩ là cứ tạm đứng yên một chỗ để bình tâm, hãy suy nghĩ và như rằng mình phải lạc quan hơn.

lam tinh 41 den 52

041 da thịt chi thân

 

Đi siêu thị mua rau dưa cùng kê áp thịt bò, run rẩy nghĩ về, Ngải Nhi cảm thấy mỹ mãn ngồi trên đường về xe, thật to ánh mắt cô lỗ cô lỗ, khuôn mặt nhỏ nhắn thượng khó nén hưng phấn.

 

“Như thế nào? Hôm nay muốn xuống bếp?” Tiểu Trần nhìn xem Ngải Nhi bao lớn bao nhỏ, thản nhiên Tiếu Tiếu, phát động xe.

 

“Đối, xem như tạ ơn Hạo Tử Dã không có bao nhiêu thêm khó xử ta!” Bằng Hạo Tử Dã xấu tính, không có ra tay khó xử đã muốn là hắn thượng hạn, còn muốn muốn hắn duy trì, hừ hừ, trừ phi sông cạn đá mòn! Cho dù chính là như vậy, Tô Ngải Nhi cũng đã muốn thỏa mãn, nàng đương nhiên tốt tốt khao một chút hắn, thuận tiện vỗ vỗ mã, trượt đi tu, bằng không nói không chừng về sau vốn không có đèn xanh khai!

 

“Kỳ thật tổng tài người khác tốt lắm, chính là tính cách quái dị lạnh lùng một chút!” Tiểu Trần biên lái xe biên bang Hạo Tử Dã nói xong lời hay.

 

Nhân tốt lắm…… Động bất động liền phát giận, nhân tiện khai thưởng giết chết nhân, cái này gọi là làm người tốt lắm? Khinh thường giật nhẹ khóe miệng, Tô Ngải Nhi không cho là đúng.

 

“Đúng rồi, hôm nay đến biệt thự vị kia đinh tiểu thư ngươi nhận thức sao?” Tô Ngải Nhi chuyển mâu bát quái Tiếu Tiếu, thấp giọng hỏi nói, kia vẻ mặt giống nhau sợ bị nhân nghe được dường như, kỳ thật bên tai chỉ có vù vù gió núi mà thôi.

 

“Không biết, kỳ thật ta cùng tổng tài cũng liền hai năm thời gian mà thôi, chúng ta này đó bảo an đều là hai năm tiền tổng tài tân chiêu !” Tiểu Trần nhẹ nhàng Tiếu Tiếu, cười Tô Ngải Nhi cẩn thận cùng kinh cụ.

 

“Nga, như vậy nga, xem Hạo Tử Dã hôm nay thái độ, cái kia đinh tiểu thư giống như rất trọng yếu dường như!” Giật nhẹ khóe miệng, gật gật đầu, trọng yếu đến cần lấy nàng đi ra làm tấm mộc, thật sự hảo quái dị nga!

 

“Bất quá ngoại giới có chút nghe đồn, kỳ thật tổng tài không phải từ nhỏ sẽ không là như thế này hoa tâm, trung gian đã xảy ra một sự tình, chỉ là chúng ta là cho nhân làm công, lão bản riêng tư không có phương tiện hỏi nhiều là được!” Tiểu Trần Tiếu Tiếu, ánh mắt không rời phía trước sơn đạo.

 

“Ân, cũng là!” Tô Ngải Nhi gật gật đầu, đô đô miệng, phủ ngạch suy nghĩ sâu xa, đương nhiên không có khả năng từ nhỏ tựa như một cái hoa con bướm giống nhau không ngừng lưu luyến bụi hoa, cũng muốn chờ khí quan dài tề nói sau !

 

Đến biệt thự, xuống xe, Tiểu Trần bang Ngải Nhi đem này nọ nhắc tới phòng bếp, gặp Hạo Tử Dã còn tại lầu hai phòng không có xuống dưới, liền cáo lui đi trở về.

 

Hừ ca dao, thu thập rau dưa, chỉ dùng nửa giờ thời gian, hai đồ ăn nhất canh đã muốn bưng lên mặt bàn.

 

Nhà ăn trung tràn ngập một cỗ đặc thù mùi, đó là Tô Ngải Nhi sở trường hảo đồ ăn thủy nấu ngư, nàng không biết Hạo Tử Dã có thích hay không ăn cay, chính là tượng trưng tính thả một ít, chờ đợi Hạo Tử Dã xuống dưới mới làm định đoạt.

 

Tưởng Tào Tháo Tào Tháo đến, một hồi trên lầu truyền đến đặng đặng tiếng bước chân, Tô Ngải Nhi cố lấy dũng khí, đứng ở thang lầu giữ, liễm mắt bộ dạng phục tùng, ngẩng đầu ưỡn ngực, nhẹ giọng nhắc nhở đã biết thứ không bao giờ nữa muốn cùng Hạo Tử Dã đấu khí.

 

“Ngươi giống căn chày gỗ dường như xử tại đây làm cái gì? Vệ sinh đều quét tước sạch sẽ sao?” Trên thân nhất kiện á ma t tuất, một thân một cái tây trang khố, lại xứng thượng kia tà mị tới cực điểm ánh mắt, Hạo Tử Dã trên cao nhìn xuống mắt lạnh trừng mắt Ngải Nhi, toàn thân tản ra một cỗ lăng nhiên khí thế.

 

“Là, đã muốn quét tước sạch sẽ, đồ ăn cũng làm tốt lắm!” Thuận thuận khí, tuy rằng nhất mở miệng vốn không có lời hay, Ngải Nhi vẫn là phát triễn trung hoa danh tộc mỹ nữ tốt đẹp truyền thống, nhu thuận trả lời Hạo Tử Dã câu hỏi, lời nói mềm nhẹ.

 

Hạo Tử Dã sửng sốt, kỳ quái Tô Ngải Nhi mềm mại thái độ, đề lôi kéo dép lê đi phòng bếp, không khỏi bị trên bàn kia sắc hương vị câu toàn thủy nấu ngư gợi lên thèm ăn.

 

Hắn lạnh lùng nheo lại khêu gợi mắt xếch, xoay người, đem toàn bộ thân mình tựa vào nhà ăn gỗ lim tương ngân cơm ghế, nhìn từ trên xuống dưới khinh cúi khuôn mặt nhỏ nhắn Tô Ngải Nhi, khóe miệng hơi hơi thượng kiều, buộc vòng quanh hoàn mỹ độ cong, hiện lên một chút không dễ cảm thấy mỉm cười.

 

“Ngươi làm cái gì vậy? Hối lộ ta?” Hạo Tử Dã cười lạnh một tiếng, đối với Tô Ngải Nhi đối chính mình thái độ chuyển biến có chút thụ sủng nhược kinh, ha, khi nào thì nàng hội tốt như vậy tâm, sẽ không là ở đồ ăn trung thả ba đậu đi!

 

“Ngươi……” Tô Ngải Nhi bất mãn nâng mâu, nhìn một cái Hạo Tử Dã kia cười đến chán ghét mặt, nhớ lại thủ hạ của hắn lưu tình, hung hăng nuốt một ngụm nước miếng, nước sơn viên tinh mâu nheo lại đến trở thành nhất trăng rằm nha nhi. Hừ hừ, không cùng hắn không chấp nhặt!

 

“Ta không phải hối lộ ngươi, chính là tỏ vẻ đối với ngươi cảm tạ, cảm tạ thủ hạ của ngươi lưu tình!” Tô Ngải Nhi tận lực làm cho chính mình cười, tuy rằng là ngoài cười nhưng trong không cười, nhưng vẫn là cười, hơn nữa thuận đường báo cho chính mình tuyệt đối không cùng này miệng chó không thể khạc ra ngà voi tiểu tử không chấp nhặt.

 

“Thủ hạ lưu tình?” Hạo Tử Dã ngẩn ra, lời này như thế nào nghe như vậy không được tự nhiên a! Chẳng lẽ hắn là đại gian đại ác người sao? Không có ra tay ngăn trở, cứ như vậy tạ ơn hắn?

 

“Đối, giải trí công ty làm cho ta ngày mai đi ký ước, cám ơn ngươi!” Tô Ngải Nhi thành khẩn gật đầu nói tạ, ngữ khí phi thường chân thành tha thiết, mâu quang khó nén nhảy nhót.

 

“Phải không? Vậy chúc mừng ngươi, đáng tiếc đêm nay ta có bữa ăn, tâm ý của ngươi chỉ có thể là tâm lĩnh!” Hạo Tử Dã tà nghễ Tô Ngải Nhi mạnh mẽ che dấu hưng phấn, trong lòng thế nhưng hơi hơi có chút không hờn giận, hắn mặt nhăn nhíu, không muốn nhiều suy nghĩ giống.

 

“Ngươi muốn đi ra ngoài?” Tô Ngải Nhi cả kinh, cô đơn nhìn một cái kia trên bàn đồ ăn, chẳng phải là lãng phí !?

 

“Đối, chính ngươi ăn đi!” Hắn lạnh lùng đáp lại, chết tiệt, nàng vì sao xem đứng lên cao hứng như vậy, một chi quảng cáo mà thôi!

 

“Là, thiếu gia, ngài đi sớm về sớm!” Tô Ngải Nhi liễm mắt bộ dạng phục tùng, kia cung kính thái độ làm cho Hạo Tử Dã hơi hơi có chút không thích ứng.

 

“Đã biết!” Lạnh lùng xoay người, Hạo Tử Dã hướng cửa đi đến.

 

Tô Ngải Nhi nhìn kia cao ngất dâng trào bóng dáng chậm rãi biến mất, thẳng đến truyền đến ô tô động cơ thanh âm, mới thật dài thở phào nhẹ nhõm, ngồi ở trước bàn cơm, nhìn một cái chính mình tĩnh tâm chuẩn bị đồ ăn, mặc dù có chút tiếc nuối, nhưng là cùng Hạo Tử Dã cùng ăn bữa tối, chỉ bằng hắn kia phá hư xuyên thấu tính tình, nói không chừng chính mình thật đúng là nhịn không được đem thủy nấu ngư khấu ở hắn trên mặt, ừ, nếu nàng có này dũng khí trong lời nói!

 

Tỉ mỉ làm đồ ăn tự nhiên không thể lãng phí, gọi điện thoại, hô Tiểu Trần đi lên, hai người ngươi một ngụm ta một ngụm, ăn không cũng duyệt hồ, một giờ thời gian, trên bàn cơm sớm đã là tàn canh lãnh chích.

 

Mở ra tivi hừ ca khúc, thu thập bát đũa, sau đó Tô Ngải Nhi liền một đầu chui vào trong phòng, một chi bút, hé ra giấy, một cái tính toán khí, bùm bùm bắt đầu tính toán kia mười vạn nguyên sử dụng, đầu tiên nhất vạn nguyên là tiếp theo năm học phí chờ sinh hoạt phí chờ cái khác phí dụng, còn lại cửu vạn liền mau chóng trả lại cho Hạo Tử Dã tốt lắm, tuy rằng cùng kia năm mươi vạn đại định mức mục so sánh với, chính là như muối bỏ biển, nhưng là tổng so với không có hảo, ít nhất về sau nói chuyện thượng hội kiên cường một chút, tỉnh cả ngày chịu đủ hắn xem thường.

 

Đột nhiên, Ngải Nhi cứng lại rồi động tác, ức khởi Hạo Tử Dã, trong lòng thế nhưng ngứa, mặt nóng nóng, môi anh đào nóng bỏng, tựa hồ kia hỗn hợp cỏ xanh bàn nam nhân mùi còn quanh quẩn ở thân thể của nàng giữ thật lâu không tiêu tan!

 

“Thảm !” Tô Ngải Nhi hô to một tiếng, chạy nhanh chạy đến trang điểm kính tiền, trời ạ, kính trung cặp kia giáp lộ ra đỏ bừng trăm phần trăm động dục cô gái nhỏ sẽ là nàng sao? Nàng nâng lên hai tay nhẹ nhàng xoa mặt ngạch, gắt gao nhấp môi anh đào, môi gian giống nhau còn lưu lại hắn mùi……

 

Thẳng tắp đem chính mình để tại giường lớn thượng, Ngải Nhi thủ tay chân chân trình một cái chữ to hình dạng, mũi thở nhất khai hợp lại, mồm to thở, hấp khí, sẽ không, vừa rồi cảm giác nhất định là ảo giác, một cái hoa con bướm giống nhau nam nhân, có cái gì rất thích, tuyệt đối sẽ không, nàng chính là ngây thơ không hiểu chuyện, không có trải qua quá da thịt chi thân mà thôi, nhất định là như vậy, nhất định là!

 

Phi thường khẳng định ý nghĩ của chính mình, Tô Ngải Nhi xả quá bạc bị, di động ngã nhào đi ra, ức khởi giữa trưa đối Hạ Hầu ác liệt thái độ, nhẹ nhàng mặt nhăn nhíu mày, bát thông Hạ Hầu di động!

 

“Tô Ngải Nhi!” Kêu sợ hãi thanh âm, không có trách cứ, có chính là vui sướng, cho dù là cách microphone, Ngải Nhi đều có thể cảm giác được Hạ Hầu tinh thần phấn chấn bồng bột.

 

“Cái kia…… Là ta…… Ta là tưởng……” Tô Ngải Nhi lắp bắp, sự tình hôm nay nàng làm thật sự có điểm quá đáng, nhất là xem đến kia cô đơn thân ảnh, ô ô, hảo thê lương cảm giác.

 

“Tưởng theo ta giải thích? Được rồi, ta nhận!” Hạ Hầu nhẹ nhàng thanh âm làm cho Ngải Nhi nhẹ nhàng thở dài nhẹ nhõm một hơi.

 

“Ngươi không trách ta?” Ngải Nhi dùng sức cầm lấy di động.

 

“Đừng choáng váng, chúng ta nhiều như vậy năm bằng hữu, ngươi là bộ dáng gì nữa nhân, ta còn không biết sao? Ngươi nhất định là có khổ trung, từ nhỏ đến lớn, ngươi đều là như vậy bộ dáng, có chuyện gì chưa bao giờ nói, kỳ thật ta thật sự có thể giúp ngươi!” Ngải Nhi cảm giác ra Hạ Hầu đang cười, nhất định cười thực ánh mặt trời thực ấm áp.

 

042 Hà Đông sư rống

 

“Cám ơn ngươi!” Tô Ngải Nhi đột nhiên có loại uất ức cảm giác, nàng không cần bất luận kẻ nào hỗ trợ, hiện tại đã muốn có một chi quảng cáo ở chụp, này cửa ải khó khăn, nàng nhất định có thể vượt qua đi!

 

“Hảo ngu đần Ngải Nhi nga, chúng ta trong lúc đó còn cần nói lời cảm tạ sao? Bất quá nói thật ra, cái kia cái gì Hạo Tử Dã thật sự có đủ chán ghét, hắn cấp tiền công rất nhiều sao? Ngươi phải chết mệnh bảo trụ kia phân công?” Hạ Hầu trong giọng nói ê ẩm, tựa hồ có không cam lòng.

 

“Hạ Hầu, ngươi nghe nga, về sau trăm ngàn không thể sẽ cùng hắn có cái gì xung đột, hắn rất nguy hiểm, không phải ngươi tưởng đơn giản như vậy!” Tô Ngải Nhi vội vàng nhắc nhở Hạ Hầu, hắn là nàng duy nhất bằng hữu !

 

“Ngươi thật sự không muốn rời đi chỗ sao? Ngươi một nữ hài tử ở đàng kia ta lo lắng!” Hạ Hầu không chút nào che dấu chính mình đối Ngải Nhi quan tâm, hơn nữa cái kia chuột trưởng rất suất, phải có phòng!

 

“Yên tâm, không có vấn đề gì, còn có một vòng thời gian sẽ khai giảng, đại tam nga, ngươi hội bề bộn nhiều việc đi?” Ngải Nhi xảo diệu dời đi đề tài, cùng Hạ Hầu trò chuyện một vòng sau trường học cuộc sống, biểu nói biên cười, thẳng đến tràn ngập cười ý hai tròng mắt chống lại một đôi hung ác nham hiểm khí phách ánh mắt, kia thâm thúy con ngươi sắc bén làm người ta cảm thấy một trận ngăn không được hàn ý.

 

“Hạ Hầu, ta này có một số việc nga, gặp mặt nói sau……” Tô Ngải Nhi cả kinh, lập tức không hờn giận hạp bắt đầu cơ, nhìn bị mở ra cửa phòng, mày gắt gao nhăn lại đến!

 

Này nam nhân thật sự có đủ bá đạo, chẳng lẽ tiến thục nữ phòng cũng không gõ cửa sao?

 

“Tán gẫu giống như thực vui vẻ?” Hạo Tử Dã dày mở miệng, lời nói trong lúc đó thế nhưng có chút ê ẩm hương vị. Hắn hơi hơi nhíu đẹp mặt lông mi, trên mặt khôi phục lãnh liệt vẻ mặt.

 

“Ngươi chẳng lẽ không biết nói đây là thục nữ phòng sao?” Ngải Nhi dùng sức hướng về phía trước nói ra tiểu đai đeo, phía dưới chính là một cái tiểu nóng khố mà thôi, này nam nhân cứ như vậy minh mục trương đảm xông vào.

 

“Ta xao quá môn, chính là ngươi rất mê mẩn, không có nghe đến mà thôi!” Hạo Tử Dã cười lạnh một tiếng, miễn cưỡng mở miệng, đối với Ngải Nhi chỉ trích chút không cho là đúng.

 

“Có sao?” Ngải Nhi oai đầu xem kỹ Hạo Tử Dã, bên ngoài truyền đến thật lớn TV thanh âm, không xong, thầm nghĩ tính tiền, thế nhưng quên tắt đi tivi, nhất định là TV thanh âm quá lớn, nàng không có nghe đến tiếng đập cửa.

 

“Hơn nữa đây là nhà của ta, ta thích gõ cửa liền xao, không thích sẽ theo liền đẩy cửa ra tiến vào lâu!” Hạo Tử Dã cười lạnh một tiếng, dâng trào cao ngất thân hình nhẹ nhàng xoay tròn, vững vàng ngồi ở trong phòng ghế trên, kiều chân bắt chéo, oai đầu, tà nghễ nhìn quét đã muốn bị hắn khí khuôn mặt nhỏ nhắn đỏ rực Tô Ngải Nhi, gợi cảm lãnh khốc khóe miệng nhẹ nhàng buộc vòng quanh hoàn mỹ độ cong, tựa tiếu phi tiếu.

 

“Ngươi!” Tô Ngải Nhi thở phì phì đừng mở mắt, này nam nhân thật sự là một cái quái thai, ngay từ đầu hoàn hảo tâm giải thích, nói xong lời cuối cùng vẫn là chọc người khác tức giận, kia ngay từ đầu lại làm sao giải thích!

 

“Ta làm sao vậy?” Hạo Tử Dã cười đến tà mị, giống nhau đem Tô Ngải Nhi khí nửa chết nửa sống là hắn bình sinh lớn nhất chuyện vui.

 

Thạch Hoặc lần này rốt cục làm đúng rồi một việc, hắn rốt cục có một cái hoàn mỹ nơi trút giận.

 

“Không có, kỳ thật có chuyện tình muốn với ngươi thương lượng!” Tô Ngải Nhi tận lực làm cho chính mình nội tâm bình tĩnh trở lại, hiện tại nàng là có cầu cùng Hạo Tử Dã, vẫn là làm người điệu thấp một chút hảo.

 

“Thương lượng?” Đẹp mặt lông mi giương lên, Hạo Tử Dã hai tà mị ánh mắt trành Tô Ngải Nhi hảo nửa ngày, sau đó tiêu sái vẫy vẫy tay,“Nói đến nghe một chút!”

 

“Còn có một vòng thời gian ta sẽ nhập học, làm gia vụ thời gian sợ sẽ không rất nhiều, hy vọng ngươi có thể lượng giải!” Ngải Nhi ngồi xuống, nói chân thành.

 

“Nhập học? Ý của ngươi là tiếp tục niệm xong của ngươi đại học?” Hạo Tử Dã ánh mắt nhất mị, lạnh lùng mở miệng, kia không tốt ngữ khí làm cho Ngải Nhi một lòng đều phải huyền lên.

 

“Đối, ta thích của ta chuyên nghiệp, nhưng lại có hai năm thời gian là có thể tốt nghiệp, tốt nghiệp sau, ta nhất định hội cố gắng kiếm tiền đem của ngươi tiền còn thượng, xin ngươi yên tâm!” Tô Ngải Nhi gắt gao mân bạc môi, ngồi ngay ngắn ở Hạo Tử Dã trước mặt, thật cẩn thận quan sát đến Hạo Tử Dã sắc mặt.

 

“Giống như ngươi muốn làm lăn lộn một việc!” Hạo Tử Dã nhìn sang kia để tại trên giường tính toán khí, đột nhiên tà mị cười, mâu quang lóe ra tinh quang, chọc Tô Ngải Nhi trong lòng từng đợt hốt hoảng.

 

“Muốn làm hỗn……” Tô Ngải Nhi ngẩn ra.

 

“Đối, ngươi chẳng lẽ không có xem qua kia phân hiệp nghị sao? Mặt trên nói ngươi muốn dùng mười lăm năm làm nữ giúp việc đến hoàn lại này bút trái, ta sẽ không lấy tiền! Tiền, ta cũng không hiếm lạ!” Hạo Tử Dã miễn cưỡng quán quán hai tay, nói hiểu được cẩn thận, hắn muốn là Tô Ngải Nhi mười lăm năm thanh xuân!

 

Thân mình cứng đờ, Tô Ngải Nhi đứng lên, sắc mặt đã muốn trắng bệch như hé ra giấy trắng.

 

“Ngươi…… Ngươi…… Ngươi……” Tay nhỏ bé vươn đến, ngón tay chỉa chỉa Hạo Tử Dã.

 

“Ta…… Ta…… Ta……” Bàn tay to vươn đến, tự đắc chỉa chỉa chính mình, Hạo Tử Dã thực vừa lòng Ngải Nhi trước mắt phản ứng.

 

“Ngươi thật sự quá phân! Nhân tra, hoa con bướm, lợn giống!” Tô Ngải Nhi bạo phát, hổn hển bùng nổ, Hà Đông sư rống, rít gào núi sông, gối đầu, bạc bị quăng lại đây, cuối cùng ngay cả chiếu cũng đã đánh mất đi qua. Tóc tai bù xù trung, hai mắt đỏ bừng, trời ạ, thục nữ hình tượng không bao giờ nữa trọng yếu, quan trọng là nàng muốn cùng trước mặt nam nhân đồng quy vu tận, tuy rằng này nam nhân phẩm hạnh là như vậy ác liệt, cùng hắn đồng phó hoàng tuyền có mất thân thể của nàng phân, nhưng là vận mệnh đã như vậy, nàng cũng không thật mạnh cầu cái gì !

 

Bị Ngải Nhi bộ dáng hoảng sợ, chạy nhanh né tránh gối đầu, bạc bị, chiếu, còn có một cái dép lê, như cũ tư thái tao nhã đứng ở một bên.

 

“Ta nói còn không có nói xong…… Kỳ thật ngươi muốn làm chính mình chuyện tình cũng là có thể !” Âm kéo lão dài, thẳng đến Tô Ngải Nhi kia điên cuồng ánh mắt gắt gao nhìn thẳng hắn, ô hô, thật đáng sợ ánh mắt! Nhưng là rất nhanh cười quyến rũ hiện lên ở khuôn mặt nhỏ nhắn thượng, đem hỗn độn sợi tóc về phía sau tùy ý nhất xả, Tô Ngải Nhi vui vẻ vọt tới Hạo Tử Dã trước mặt, ngang khởi tiểu đầu, vươn tay nhỏ bé, gắt gao bắt được nam nhân vạt áo.

 

Nữ nhân điên cuồng đứng lên ngay cả thần tiên đều sợ hãi, huống chi Hạo Tử Dã không phải thần tiên, hắn tà mị Tiếu Tiếu, còn không tưởng nhanh như vậy đem Tô Ngải Nhi kích thích điên mất!

 

“Ngươi nói, nói mau!” Thở hồng hộc, khuôn mặt nhỏ nhắn bởi vì vừa rồi điên cuồng dựng lên hồng nhuận, diễm môi cũng là, tóc hỗn độn, lại loạn ý nhị mười phần, loạn gọi người tim đập gia tốc, loạn làm cho Hạo Tử Dã hảo muốn bàn tay nhập kia vi quyền tóc đen trung, nhẹ nhàng ma toa, tinh tế âu yếm, điều kiện tiên quyết là, như quá xem nhẹ kia một đôi như sói giống như hổ ánh mắt tình huống hạ!

 

“Chỉ cần ta đồng ý!” Hạo Tử Dã Tiếu Tiếu, đương nhiên, Tô Ngải Nhi là hắn nữ giúp việc! Hắn nói cái gì thì là cái đấy !

 

“Vậy ngươi đồng ý sao?” Tô Ngải Nhi gắt gao bắt được hắn áo, vì của nàng tiền đồ, bất cứ giá nào !

 

“Ngươi nói đâu? Ngươi đây là cầu người thái độ sao?” Hạo Tử Dã cười lạnh một tiếng, vươn trắng nõn sạch sẽ ngón tay nhiều điểm Ngải Nhi càn rỡ tay nhỏ bé.

 

“Nga, thực xin lỗi, thật sự thực xin lỗi, nhất thời kích động!” Chạy nhanh bang Hạo Tử Dã thuận kia á ma t tuất, may mắn kia có khiếu không dậy nổi mặt nhăn, cho nên san bằng sau, cũng nhìn không ra cái gì.

 

“Ngươi kích động lên bộ dáng thật đúng là thực đáng sợ đâu!” Hạo Tử Dã tự đáy lòng tán thưởng, mại quá gối đầu, bạc bị còn có chiếu, đứng ở cửa, tao nhã xoay người:“Chỉ cần ngươi ngoan ngoãn nghe lời, ta có lẽ cùng giải quyết ý cho ngươi đi đến trường nga!” Hạo Tử Dã lãnh mị Tiếu Tiếu, kia tà khí vẻ mặt làm cho Ngải Nhi vừa tức vừa hận, lại lấy hắn không nề hà.

 

“Rốt cuộc muốn như thế nào nghe lời?” Ủy khuất trừu khụt khịt, Tô Ngải Nhi thật sự hoàn toàn bại cho này Hạo Tử Dã, nhắm mắt theo đuôi gắt gao đi theo.

 

“Ngươi thực thông minh, hẳn là hiểu được đi?” Hạo Tử Dã cười lạnh, giống nhau phi thường vừa lòng Ngải Nhi thái độ.

 

“Nga, này cho ngươi, là ngươi muốn !” Rốt cục nhớ lại có cái gì này nọ có thể a dua, chạy nhanh chạy vào phòng gian khứ thủ đi tân tân khổ khổ mua trở về đông đông, giao cho Hạo Tử Dã trong tay, sau đó, nàng đỏ bừng mặt, gắt gao mân môi anh đào, không dám nhìn Hạo Tử Dã.

 

Oa, thật sự hảo thất bại, thế nhưng hướng vẫn hoa con bướm thỏa hiệp, làm cho nàng đã chết đi, nhưng là nhân ở dưới mái hiên không thể không cúi đầu, chỉ cần có một ngày thoát ly Hạo Tử Dã ma trảo, hừ hừ! Cái mũi nhỏ nhếch lên đến, lạnh lùng hừ vài tiếng, lại chống lại Hạo Tử Dã một đôi tràn ngập ái muội cùng tình dục ánh mắt.

 

“Ngươi cho ta đây là có ý tứ gì?” Ánh mắt nhất mị, khóe miệng khêu gợi thượng kiều, chậm rãi khi gần Ngải Nhi, Hạo Tử Dã cười đến ái muội đến cực điểm.

 

Lấy hạ vì vip chương và tiết

 

043 hiến thân

 

“Không…… Không có gì ý tứ……” Thân mình không ngừng về phía sau lui, Tô Ngải Nhi miễn cưỡng Tiếu Tiếu, có ý tứ gì, không phải là vì lấy lòng hắn thôi!

 

“Không có gì ý tứ lại là có ý tứ gì?” Lãnh mị tà nanh cười, lại về phía trước nhất đi nhanh, làm hại Ngải Nhi thải đến chính mình bàn chân về phía trước suất đi.

 

Hạo Tử Dã ngẩn ra, oa, như vậy chủ động, không chút hoang mang vươn hai tay, đem yêu thương nhung nhớ Tô Ngải Nhi chặt chẽ ôm vào trong ngực.

 

“Ô, ngươi làm gì? Chạy nhanh buông!” Tô Ngải Nhi sốt ruột hô to, thật sự có đủ dọa người, vì sao không về phía sau suất đâu!

 

“Buông ra ngươi?” Tối đen đôi mắt trung khó nén yêu tà cùng bá đạo, Hạo Tử Dã vươn bàn tay to nhẹ nhàng xoa Ngải Nhi khuôn mặt nhỏ nhắn.

 

“Ta liền ngươi ngoan ngoãn, cũng không phải cho ngươi như vậy chủ động, thế nhưng ngay cả công cụ đều chuẩn bị tốt? Oa nga, thật sự không biết nói cái gì, chính là cảm giác trong lòng nhiệt huyết sôi trào lợi hại!” Cười đến càng thêm tà mị, bàn tay to cũng càng thêm hạnh kiểm xấu, trắng nõn sạch sẽ ngón tay gắt gao dán Ngải Nhi giảo tốt da thịt vuốt phẳng.

 

“Cái gì? Ngươi……” Tô Ngải Nhi rốt cục hiểu được Hạo Tử Dã ý tứ, khuôn mặt nhỏ nhắn lập tức trướng đỏ bừng, nàng khi nào thì thành một cái dùng thân thể của chính mình đến lấy lòng Hạo Tử Dã nhân!

 

“Đó là có ý tứ gì?” Hạo Tử Dã cười lạnh một tiếng, đem Ngải Nhi khuôn mặt nhỏ nhắn phủng ở trong tay tinh tế xem xét, ánh mắt đủ đại, nhưng là quá lớn, cái mũi đủ kiều nhưng là quá nhỏ, miệng miễn cưỡng có thể gặp người, nhưng là không biết có hay không đánh răng, sau đó, đẹp mặt lông mi nhẹ nhàng nhăn lại đến:“Ta nói Tô Ngải Nhi, tuy rằng ngươi là chủ động yêu cầu hiến thân, theo lý thuyết, ta không nên chối từ, nhưng là thật sự thực đáng tiếc, ngươi trưởng thật sự có chút khó khăn, nếu nếu có thể, làm ơn ngươi đi trước kéo dài, phong ngực, tố thân trước! Của ta phẩm vị rất cao nhã!” Sau đó kia căn trắng nõn xinh đẹp ngón tay kiêu ngạo ở Ngải Nhi trước mặt nhẹ nhàng huy động,“Ngươi thật sự dẫn không dậy nổi của ta tính thú!”

 

Sắc mặt màu đỏ tím, Tô Ngải Nhi vốn là lại viên lại đại hai mắt hiện tại đại càng như là tương hai long nhãn, mũi thở chợt lóe chợt lóe, mồm to thở hơi thở, nàng cảm thấy chính mình phế đều phải khí tạc, trên đời này, như thế nào có như vậy lạn nam nhân!

 

“Ngoan ngoãn, ngươi xem ngươi, thở đều như vậy thô lỗ, chậc chậc, tuy rằng ta đói bụng mấy ngày, nhưng là hướng đến thà thiếu không ẩu, thật sự thực thật có lỗi!” Đem Tô Ngải Nhi buông ra, Hạo Tử Dã tà mị cười, tiêu sái xoay người:“Nói thật, ta thật sự không biết kia họ ngải rốt cuộc là cái gì ánh mắt, thế nhưng nói ngươi là thông minh bức người! Ha ha, thật sự là buồn cười!” Thuận tiện nhún nhún vai, phối hợp kia hai tiếng tràn ngập trào phúng cười to, Hạo Tử Dã đem tìm cách để tại Ngải Nhi trang điểm trên đài, vỗ vỗ mông thiểm nhân!

 

“Phanh!” Thân mình thẳng tắp ngã vào trên giường, Tô Ngải Nhi đại giương hai mắt, mũi thở nhất khai hợp lại, nàng, thật sự chịu đủ, này nam nhân đã muốn là này thế gian kém cỏi nhất kính nam nhân, mà nàng là này thế gian tối mệnh khổ nữ nhân!

 

Ngải Nhi hảo muốn giết người, hoặc là tự sát!

 

Thượng lầu hai, quan thượng cửa phòng, Hạo Tử Dã đem hân trưởng thân mình ỷ ở cửa sổ sát đất tiền, lẳng lặng, không nói lời nào, trên mặt biểu tình bình tĩnh cực kỳ, một đôi ánh sáng ngọc tinh mâu chính là rất xa nhìn chân trời sao.

 

Vừa rồi hắn thế nhưng có một cỗ xúc động, một cỗ muốn cái kia xấu nữ nhân xúc động.

 

Hắn không kiên nhẫn xoay người, có lẽ thật là cấm dục lâu lắm, chính là gần nhất không biết làm sao vậy, luôn không có hưng trí, có lẽ chán ghét, càng có lẽ là bởi vì Đinh Nhã Nhiên xuất hiện.

 

Ngày hôm sau, Hạo Tử Dã như cũ tinh thần sáng láng xuống lầu, chính là nhà ăn trung chuẩn bị bữa sáng Tô Ngải Nhi ở nhìn thấy Hạo Tử Dã cặp kia lãnh mị ánh mắt sau, lạnh lùng xoay người, đem phía sau lưng đối với hắn.

 

Hạo Tử Dã cười lạnh một tiếng, hiển nhiên này vật nhỏ ở cáu kỉnh! Hắn tiến lên, kéo qua ghế dựa ngồi xuống, dày thoải mái ánh mắt nhẹ nhàng nhìn quét không ngừng bận rộn Tô Ngải Nhi, sau đó nhịn không được mở miệng:“Như thế nào? Còn tại tức giận? Sẽ không là vì tối hôm qua chuyện tình đi?”

 

Biết rõ còn cố hỏi! Tô Ngải Nhi đem bánh hung hăng đôi ở bàn tử trung, giống nhau cùng bánh có cừu oán giống nhau, một chút một chút, hung hăng sờ thượng mỡ bò.

 

“Tối hôm qua ngươi thật sự biểu hiện có đủ hầu cấp, ta tuy rằng là có vẻ hoa tâm, nhưng là chọn nữ nhân ánh mắt rất cao, cho nên ngươi không nên trách ta, muốn trách……” Đột nhiên Hạo Tử Dã đem còn lại trong lời nói hung hăng nuốt đi xuống, bởi vì hắn thấy Tô Ngải Nhi trong tay giơ đao dao nĩa xoa hồi qua thân mình, ánh mắt âm ngoan nheo lại đến, khóe miệng cơ bắp một điều một điều, chọn Hạo Tử Dã trong lòng lo sợ bất an.

 

“Được rồi, được rồi, cho dù không thể trách của ngươi cha mẹ……” Một cái bánh hỗn loạn mới mẻ mỡ bò quăng lại đây, may mắn Hạo Tử Dã thiểm mau.

 

“Ngươi……” Nói cũng không nói gì xuất khẩu, một cái trứng gà lại bay lại đây, Hạo Tử Dã chỉ có thể gắt gao ngậm miệng lại, bởi vì hắn hoài nghi, kế tiếp quăng tới được, sẽ là Tô Ngải Nhi trong tay dao nĩa!

 

Thành thành thật thật xa xa ngồi xuống, lấy trắc an toàn khoảng cách, Hạo Tử Dã vô tội trát trát nhãn tình, cảnh giác nhìn Ngải Nhi chuyển đi qua phía sau lưng.

 

Bả vai nhất tủng nhất tủng, sẽ không là ở khóc đi…… Hạo Tử Dã bất đắc dĩ biển mếu máo ba, như vậy xấu nữ nhân hắn thật sự khó có thể nuốt xuống……

 

“Ngải Nhi……“Hồi lâu, đói thầm thì kêu bụng nhắc nhở Hạo Tử Dã, hắn khó được nhẹ giọng la lên Ngải Nhi tên.

 

Ngải Nhi cứng đờ, giống một cái người máy giống nhau động tác thong thả xoay người, dao nĩa thượng là chữ bát phân thục bít tết, nguyên lai nàng bả vai vừa rồi nhất tủng nhất tủng chính là ở thiết bít tết mà thôi.

 

“Ngươi không cần hiểu lầm ha, ta chỉ là muốn hỏi một chút, chúng ta khi nào thì có thể ăn cơm?” Hạo Tử Dã trong lời nói cũng không nói gì hoàn, Tô Ngải Nhi cầm trong tay dao nĩa nhất quăng, thở phì phì bưng hai cái bàn tử, hung hăng để tại Hạo Tử Dã trước mặt, âm ngoan ánh mắt chợt lóe, làm hại Hạo Tử Dã thiếu chút nữa nhảy dựng lên.

 

Bàn tử ở trên bàn đánh một cái toàn, sau đó vững vàng dừng ở Hạo Tử Dã trước mặt, là một mâm bít tết cùng một cái trứng ốp lếp, kia trứng ốp lếp vàng óng, thoạt nhìn hương vị không sai bộ dáng.

 

Sau đó một cái bàn tử lại bay lại đây, là dao nĩa, lại sau đó, một ly sữa lại bay lại đây, sau đó Tô Ngải Nhi mặt âm trầm ngồi ở Hạo Tử Dã đối diện.

 

Hạo Tử Dã ngẩn ra, Tô Ngải Nhi tức giận, hôm qua đã muốn đã lĩnh giáo rồi, chạy nhanh cầm lấy dao nĩa, đem bữa sáng một cỗ não nuốt vào bụng, sau đó cô lỗ cô lỗ hai khẩu đem sữa uống quang.

 

Tô Ngải Nhi vẫn âm lãnh ngồi ở Hạo Tử Dã đối diện, một câu cũng không cổ họng, chính là hai mắt nhìn chằm chằm vào trước mặt này ác liệt tới cực điểm nam nhân lang thôn hổ yết.

 

Nàng cũng không biết chính mình ở khí cái gì, là khí Hạo Tử Dã trào phúng, vũ nhục, vẫn là……

 

Lau cái miệng nhỏ nhắn, Hạo Tử Dã tận lực làm cho chính mình thoạt nhìn hòa ái một chút, dù sao tối hôm qua lời hắn nói có chút làm cho người ta gia quá mức cho xấu hổ vô cùng, tuy rằng là lời nói thật, nhưng là nói ra thời điểm cũng muốn tận lực uyển chuyển một chút thôi!

 

“Một hồi đáp của ta xe đi công ty, hôm nay ngươi muốn ký ước!” Hạo Tử Dã ý đồ dùng Ngải Nhi muốn nhất gì đó dụ dỗ nàng.

 

Hiển nhiên, cặp kia hắc bạch phân minh đôi mắt đang nghe đến “Ký ước” Hai chữ sau, đột nhiên trong lúc đó có một ít tinh thần, không bao giờ nữa là thẳng tắp ngơ ngác, nhưng là vẫn là nở rộ tinh quang hung tợn nhìn chằm chằm Hạo Tử Dã, nhếch bạc môi không nói lời nào.

 

“Oa, của ngươi biểu tình thật sự thực đáng sợ, ta đã muốn thỏa hiệp, ngươi còn muốn thế nào?” Hạo Tử Dã trát trát nghiên cứu làm vô tội trạng, đây là hắn làm ra lớn nhất nhượng bộ !

 

“Ta muốn đi đến trường!” Gằn từng tiếng, theo Ngải Nhi kia hồng gió mát bạc môi lý bính đi ra, đây là nàng suy nghĩ một đêm ra kết quả, này đại học, nàng nhất định phải đọc xong, cho dù là thoát đi không được Hạo Tử Dã ma trảo, cho dù là tan xương nát thịt cũng nhất định phải đọc xong!

 

“Cái kia phá chuyên nghiệp……” Nói còn chưa dứt lời, Ngải Nhi ánh mắt lại trở nên âm ngoan, trong tay một bộ dao nĩa ca ca rung động.

 

“Được rồi được rồi, ngươi có thể đi đọc sách, nhưng là ta có một cái điều kiện!” Hạo Tử Dã lãnh mị ánh mắt.

 

“Ngươi nói!” Mặc kệ điều kiện gì, Ngải Nhi đều đã đáp ứng.

 

“Ngươi không thể trọ ở trường, muốn ở tại biệt thự lý, ngươi cũng biết, hiện tại ngươi ở giả mạo của ta bạn gái, lão gia tử tùy thời đi lên kiểm tra, còn có, không cần xen vào việc của người khác, ngươi chỉ để ý quét tước hảo phòng, chỉ hảo gia vụ! Mặt khác, về sau không được lại cãi lời mệnh lệnh của ta, nếu không……” Hạo Tử Dã âm lãnh cười, đem dĩa ăn cắm ở kia gỗ lim trên bàn cơm.

 

Kinh tâm động phách, Tô Ngải Nhi trong lòng rùng mình, oa, hảo ngoan nam nhân, nhưng là không phải chỉ có một điều kiện thôi, lần này dường như là ba cái……

 

“Thế nào? Có đáp ứng hay không?” Hạo Tử Dã đem hai tay dày ôm ở trước ngực, cười đến càng thêm tà mị.

 

“Đáp ứng!” Tô Ngải Nhi gật gật đầu, không được giáo, tiết kiệm dừng chân phí, xen vào việc của người khác…… Ra vẻ nàng chỉ để ý chính mình chuyện tình, ai cao hứng quản này con bướm hoa hoét nhàn sự! Cãi lời mệnh lệnh, đến lúc đó nói sau!

 

“Vậy là tốt rồi, còn có, về sau ở nhà trung, không cần dài tay áo quần dài ô như vậy kín, ta nói rồi, ta đối với ngươi không có gì hứng thú!” Hạo Tử Dã không kiên nhẫn nhắc lại, đổi lấy cũng là Tô Ngải Nhi xem thường.

 

“Về sau sẽ mặc ta đưa cho ngươi quần áo! Còn có, ta đang vội, ta cho ngươi hai phút thời gian thay quần áo!” Dâng trào đề bạt thân mình đứng lên, Hạo Tử Dã cười lạnh một tiếng, xoay người.

 

“Nga!” Một trận gió vọt vào phòng, thay đổi màu trắng châm chức sam, màu xanh táo váy ngắn, tinh thần phấn chấn bồng bột đứng ở Hạo Tử Dã trước mặt, khuôn mặt nhỏ nhắn thượng có bởi vì hưng phấn hiện lên đỏ bừng.

 

Hạo Tử Dã lạnh lùng đánh giá trên mặt khó nén hưng phấn Tô Ngải Nhi, hừ lạnh một tiếng quay sang, lấy xe cái chìa khóa xuất môn.

 

Của nàng tuổi trẻ làm cho hắn ghen tị, tính đứng lên, hắn lớn Ngải Nhi ước chừng có tám tuổi!

 

Ân cần đi theo phía sau, ngoan ngoãn ngồi ở Hạo Tử Dã bên cạnh, Ngải Nhi mắt lé bộ dạng phục tùng, đến mấu chốt thời khắc, nàng tự nhiên không nghĩ lại cùng Hạo Tử Dã có gì xung đột.

 

Hạo Tử Dã cũng giống nhau là chuyên tâm lái xe, dọc theo đường đi không nói chuyện.

 

Đến biển đại hạ, Hạo Tử Dã lạnh lùng xuống xe, không hữu lý thải Tô Ngải Nhi, một người lập tức vào đại hạ.

 

“Ai……” Ngải Nhi biển mếu máo ba, muốn đi theo Hạo Tử Dã phía sau, nhưng là nhìn hắn kia lãnh tuyệt bóng dáng, chính là rũ mắt xuống liêm, ở đại hạ ở ngoài đợi vài phần chung mới tiến vào.

 

Ngồi trên thang máy, đến lầu ba, Hàn Bằng sớm đã đang đợi hậu, hắn khách khí dẫn dắt Tô Ngải Nhi vào bên trong văn phòng.

 

“Tô tiểu thư xin đợi một chút, Ái Quốc tập đoàn Ngải tổng một hồi đi ra!” Hàn Bằng khách khí Tiếu Tiếu, không quên dùng ánh mắt dư quang đánh giá Ngải Nhi, trong lòng cân nhắc đây là một cái như thế nào nữ nhân có thể được đến Ngải Dương thưởng thức, thuận tiện tưởng tượng nàng cùng Ngải Dương quan hệ.

 

“Ngải tổng? Không phải cùng biển tập đoàn hiệp ước sao?” Tô Ngải Nhi hơi hơi sửng sốt, nguyên lai tối hôm qua, Hạo Tử Dã trong miệng “Họ ngải ” Chính là chỉ Ngải Dương! Chẳng lẽ nói lần này là vì Ngải Dương hỗ trợ sao?

 

Tô Ngải Nhi trong khoảng thời gian ngắn cảm thấy vô thố, chẳng lẽ nói lần này là vì Ngải Dương hỗ trợ sao?

 

Tô Ngải Nhi trong khoảng thời gian ngắn cảm thấy vô thố, tay nhỏ bé gắt gao ninh đứng lên.

 

“Tô tiểu thư!” Gợi cảm mà tràn ngập từ tính thanh âm, Tô Ngải Nhi đứng dậy, chống lại là Ngải Dương ôn nhu thân sĩ ánh mắt.

 

“Ngải tổng……” Tô Ngải Nhi chạy nhanh đứng lên tổng đầu hành lễ, gắt gao mân bạc môi, này nhận tri làm cho nàng lập tức có chút vô thố.

 

“Tô tiểu thư mời ngồi!” Ngải Dương cặp kia xinh đẹp đôi mắt trung tràn ngập mỉm cười, hắn ngồi ở Ngải Nhi đối diện, hai tròng mắt trung mang theo khen ngợi.

 

“Cám ơn!” Ngải Nhi ngồi xuống, trong lòng lại không yên nan an.

 

“Tô tiểu thư, đây là hiệp ước, ngươi xem xem, nếu không có gì vấn đề trong lời nói, chúng ta công ty hội cùng Tô tiểu thư ký ước, đại ngôn angle môi màu!” Ngải Dương đem trước mặt hợp đồng thư đổ lên Ngải Nhi trước mặt, tươi cười ấm áp mà điềm tĩnh.

 

“Cái kia, ở ký ước phía trước, ta có thể hỏi Ngải tổng một vấn đề sao?” Tô Ngải Nhi dùng sức nhăn nhó tay nhỏ bé, sợ hãi nâng lên mi mắt.

 

“Đương nhiên có thể, Tô tiểu thư có cái gì yêu cầu cứ việc đề thì tốt rồi!” Ngải Dương nhẹ nhàng cười, tươi cười trung tràn ngập cổ vũ, hắn sớm đã đem Ngải Nhi vô thố xem ở trong mắt.

 

“Ta thật sự phù hợp Ngải tổng quảng cáo nữ nhân vật chính yêu cầu sao?” Ngải Nhi sợ hãi thấp mi mắt, Hạo Tử Dã nói nàng là người quái dị tới.

 

“Đương nhiên, Tô tiểu thư sẽ không cho rằng ta sẽ đem công ty một trăm ngàn quảng cáo cho rằng trò đùa đi?” Hạo Tử Dã Tiếu Tiếu, một câu đánh mất Ngải Nhi băn khoăn.

 

Cũng đối nga, nàng cùng Ngải Dương chính là bình thủy tương phùng mà thôi, lại không có gì giao tình, hắn sẽ không cố ý thiên vị nàng, nhất định là trên người nàng mỗ ta tính chất đặc biệt phù hợp quảng cáo chủ đề! Ân ân, nhất định là!

 

Thật dài thở phào nhẹ nhõm, Ngải Nhi thẳng nổi lên sống lưng, nâng lên càng dưới, hướng Ngải Dương cảm kích cười, như trút được gánh nặng.

 

044 không đồng dạng như vậy nhân sinh

 

Đều do Hạo Tử Dã kia con bướm hoa hoét, mỗi ngày lý đả kích nàng, hiện tại muốn làm nàng đều không có tin tưởng.

 

“Tô tiểu thư không cần có cái gì băn khoăn, ngươi là ta ký, có cái gì vấn đề ta tự nhiên hội phụ trách!” Ngải Dương ôn nhu Tiếu Tiếu, Tô Ngải Nhi lo lắng hắn liếc mắt một cái xem mặc.

 

“Ngượng ngùng. Vừa rồi là ta suy nghĩ nhiều! Hiện tại liền ký ước được không?” Ngải Nhi xấu hổ giật nhẹ khóe miệng, thấp tiểu đầu đem trước mặt hiệp nghị thư lấy lại đây.

 

Mặt trên sớm đã có biển tập đoàn cùng Ái Quốc tập đoàn con dấu, Ngải Nhi chỉ cần đang cười mặt ký thượng tên là có thể.

 

Trịnh trọng, thậm chí thủ đều có chút phát run, Ngải Nhi ký thượng chính mình tên, nâng mâu ưỡn ngực, bỗng nhiên cảm thấy không đồng dạng như vậy nhân sinh từ nay về sau triển khai.

 

“Tốt lắm, Tô tiểu thư, nếu ước đã muốn ký, ngươi không ngại mời ta ăn một chút cơm đi?” Ngải Dương đem hiệp ước bỏ vào hồ sơ trong túi, nhẹ nhàng mỉm cười nhìn trên mặt khó nén hưng phấn loại tình cảm Tô Ngải Nhi.

 

“Có thể, đương nhiên có thể!” Tô Ngải Nhi ngẩn ra, nhưng là rất nhanh việc không ngừng gật đầu, nhưng là rất nhanh hắc hắc cười đến ngượng ngùng:“Chính là địa phương cũng không thể được để cho ta tới định?”

 

Ngải Dương nhưng là đại lão bản, nếu như đi này vung tiền như rác địa phương, không cần phải nói hiện tại của nàng mười vạn khối còn chưa tới thủ, cho dù là đến thủ đều đã đảo mắt không thấy.

 

“Nga, tốt!” Ngải Dương Tiếu Tiếu, sảng khoái đáp ứng. Dù sao ăn cái gì cũng không trọng yếu, quan trọng là trước mắt cô gái cấp nàng một loại an tâm cảm giác, giống nhau nhìn thấy nàng, nàng liền nhịn không được bật cười, tâm tình sẽ hảo đứng lên, không có như vậy vẻ lo lắng!

 

“Cám ơn Ngải tổng!” Ánh sáng ngọc tinh mâu mị thành nửa vòng tròn hình, khóe miệng hưng phấn giơ lên đến, thấy thế nào đều có chút thực hiện được quái dị.

 

Bên đường đại sắp xếp đương, đèn đuốc sáng trưng, coi như sạch sẽ màu trắng plastic cái bàn, nóng hôi hổi đại tôm mặt.

 

“Ngươi nói chính là người này?” Một thân hàng hiệu áo sơmi tây khố Ngải Dương xuống xe, vô thố đứng ở bên đường, khóe miệng vô lực khẽ động, hai chân thượng tranh lượng giày da không nhiễm một hạt bụi, cước bộ do dự, hắn thật sự không biết hẳn là như thế nào rảo bước tiến lên đi.

 

“Đúng vậy, đây là ta thích nhất đại sắp xếp đương nga, đáng tiếc ta chỉ có ở phát lương thủy thời điểm mới có thể đến nga. Đã muốn thực xa xỉ ! Người này đại tôm mặt phi thường nói!” Ngải Nhi hưng phấn hai tròng mắt đều mị thành hình bán nguyệt, dẫn đầu từng bước bước vào đại sắp xếp đương, chiếm một cái dựa vào phố vị trí.

 

Ngải Dương đứng ở bên đường, nhìn đại sắp xếp đương trung một bộ phồn vinh cảnh tượng, lại nhìn một cái Tô Ngải Nhi như thế hưng trí bừng bừng, không đành lòng tảo của nàng hưng, chỉ phải hung hăng tâm, đạp đi vào.

 

“Lão bản, ta lại tới nữa nga, lần này xa xỉ một chút, muốn hai cái chén lớn nga, nhớ rõ nhiều phóng điểm lạt tử nga!” Gặp Ngải Dương ngồi vào chỗ của mình, Tô Ngải Nhi dưỡng sinh hô to, tuổi trẻ lão bản hiểu biết quay đầu Tiếu Tiếu, gật gật đầu.

 

Ngồi vào chỗ của mình sau, Ngải Dương chung quanh đánh giá, thế này mới cảm giác này ven đường đại sắp xếp đương cũng không có như vậy khó có thể nhận, chính là hoàn cảnh kém một chút, một trăm ngõa đèn chân không phao thượng, phi một cái bươm bướm, thoạt nhìn có chút trở lại nguyên trạng hương vị.

 

“Ngươi cùng người này lão bản rất quen thuộc sao?” Chậm rãi thích ứng, Ngải Dương nhẹ giọng cười nói, xoay mặt thấp giọng hỏi Ngải Nhi.

 

Hắn vẫn là không thói quen tại đây dạng một cái đại sắp xếp đương trung cao giọng nói chuyện.

 

“Cũng không phải, chính là mỗi lần đến đánh cái tiếp đón mà thôi! Đúng rồi, ngươi xem, phía trước kia gian tiện lợi điếm chính là trước kia ta làm công điếm, chính là có một ngày ác mộng bắt đầu, ba ba thiếu đổ trái, mà ta cũng bị lão bản nương đuổi ra khỏi nhà!” Tô Ngải Nhi ngồi ở quen thuộc vị trí, xoang mũi trung tràn ngập là quen thuộc hương vị, máy hát không khỏi chậm rãi mở ra,

 

“Nga? Ngươi làm công? Nhìn ngươi niên kỉ kỉ đã muốn là hai mươi tuổi tả hữu đi, không đọc sách sao?” Nếu hắn không có nhớ lầm trong lời nói, tư liệu thượng viết Tô Ngải Nhi liền đọc hẳn là hộ lý chuyên nghiệp.

 

“Không hơn khóa thời điểm liền làm công a, kia gia lão bản đối ta tốt lắm nga, cho ta tăng lương thủy, mỗi nguyệt đúng hạn cho ta phát tiền, chưa bao giờ khất nợ, chính là lão bản nương tính tình thiếu chút nữa!” Ngải Nhi rất xa nhìn kia gian tiện lợi điếm, thật mạnh thở dài một hơi, giống như hiện tại lão bản a, tính tình phá hư thấu, hơn nữa đều không có tiền lương!

 

Đột nhiên trong lúc đó, Tô Ngải Nhi nhớ lại cái gì, trời ạ, buổi tối Hạo Tử Dã không biết có thể hay không về nhà ăn cơm!?

 

Nhất thời hưng phấn, thế nhưng đem trọng yếu như vậy chuyện tình quên ! Thảm thảm !

 

Nhưng là rất nhanh Tô Ngải Nhi trấn định xuống dưới, có lẽ sẽ không, giống nhau hắn trừ bỏ bữa sáng ở ngoài, cũng không ở nhà ăn cơm !

 

“Ngươi làm sao vậy?” Cẩn thận Ngải Dương đột nhiên trong lúc đó sắc mặt đột nhiên biến, thấp giọng dò hỏi.

 

“Không, không có gì, chính là quên một cái trọng yếu điện thoại! Ngải tổng, ngượng ngùng nga, ta đi ra ngoài đánh cái điện thoại lập tức trở về!” Tô Ngải Nhi cấp lắc lắc đứng lên tử, trong lòng bế một tia may mắn, mặc kệ như thế nào, đánh trước cái điện thoại cấp Tiểu Trần, sờ sờ tình huống nói sau.

 

“Tốt, ngươi xin cứ tự nhiên!” Ngải Dương ôn hòa cười gật gật đầu.

 

Cảm kích nhìn Ngải Dương liếc mắt một cái, Ngải Nhi miêu thắt lưng đến một cái yên lặng bên đường.

 

“Trần đại ca, ta là Ngải Nhi, ân ân, muốn hỏi một chút tổng tài có hay không trở về? Thật sự a, ân, tốt, bên này chuyện tình việc hoàn ta liền lập tức trở về!” Ngải Nhi khinh thư một hơi hạp bắt đầu cơ, quả nhiên cùng nàng tưởng tượng giống nhau, Hạo Tử Dã là tổng tài thôi, làm sao có thể giống nàng một cái người rảnh rỗi giống nhau!

 

Yên tâm, yên tâm, Tô Ngải Nhi vỗ vỗ cơ hồ sắp bính đi ra tâm trở lại bên cạnh bàn, nóng hôi hổi đại tôm mặt đã muốn bưng đi lên.

 

Thanh hoa đại từ bạch bát, mặt trên nhẹ nhàng váng dầu, còn có hai hồng hồng trứng tôm cùng một điểm hành thái, một cỗ mùi cùng nhiệt khí đập vào mặt mà đến, hơn nữa ồn ào tiềng ồn ào, hết thảy đều làm cho Ngải Dương có chút không thích ứng, nhưng là nói không nên lời phản cảm, đại sắp xếp đương đều có đại sắp xếp đương phong tình.

 

“Oa, thơm quá nga, chúng ta khai ăn đi!” Ngải Nhi đầu tiên cầm lấy chiếc đũa, dù sao hôm nay là nàng làm ông chủ thôi, tự nhiên muốn trước giơ lên chiếc đũa hướng khách nhân ý bảo !

 

“Tốt!” Ngải Dương miễn cưỡng Tiếu Tiếu, lấy duy nhất mộc khoái, nâng mâu, Ngải Nhi sớm đã thúc đẩy, vừa ăn biên phát ra “Di lưu di lưu” khả nghi thanh âm, trên mặt vẻ mặt là thỏa mãn mà hưng phấn, giống nhau kia một chén phổ bình thường thông đại tôm mặt chính là trên thế giới đẹp nhất vị món ngon.

 

U ám thâm thúy đôi mắt bình tĩnh nhìn chăm chú vào Ngải Nhi kia tham ăn bộ dáng, đáy lòng mỗ một chỗ chưa từng có nhân tiếp xúc đến ôn nhu nhất địa phương đột nhiên phanh động, nàng đến tột cùng là như thế nào một cái cô gái, toàn thân hàng hiệu, lại thích đến loại này đại sắp xếp đương, nếu là ái mộ hư vinh, nhưng là ánh mắt lại như vậy tinh thuần, giống nhau một cái đầm nước sâu, trong suốt thấy đáy, liếc mắt một cái là có thể trông thấy của nàng nội tâm.

 

Chú ý tới Ngải Dương nhìn chăm chú, Ngải Nhi nâng lên đôi mắt, tủng tủng mảnh khảnh ngọc kiên, hé miệng cười:“Ngải tổng, mặt chính là như vậy ăn mới có thể càng hương, cứ như vậy dùng sức toát, ngươi hội nhấm nháp ra không đồng dạng như vậy hương vị!” Tô Ngải Nhi chu cái miệng nhỏ nhắn, làm tiêu chuẩn toát mặt động tác, chọc Ngải Dương nhịn không được bật cười.

 

“Là thật, ngươi muốn hay không thử xem?” Ngải Nhi cổ vũ nhìn Ngải Dương.

 

“Thật sự?” Nửa tin nửa ngờ, vùi đầu, đem tổng giám đốc cái giá phao đến lên chín từng mây, dùng sức toát che mặt điều, phát ra “Di lưu di lưu” Thuận hoạt thanh âm, Ngải Dương tinh tế nhấm nuốt, trên mặt tươi cười lớn hơn nữa, quả nhiên có một loại bất đồng mùi, thực thích, thực đã nghiền!

 

“Là đi, ta đã nói đi, tốt nhất là lại thêm điểm lạt tử!” Đem trên bàn tiểu bình sứ với tay cầm, đổ đi ra, là hồng hồng hạt tiêu du.

 

“Không được, ta không có thể ăn lạt……” Ngải Dương muốn cự tuyệt, nhưng là chén lớn trung sớm đã là hồng hồng một mảnh, lại nhìn một cái Ngải Nhi trong chén, so với hắn còn muốn hồng thượng thập bội.

 

“Tổng yếu học ăn, hạt tiêu đối tâm huyết quản mới có lợi!” Ngải Nhi lại “Di lưu di lưu” Chậc chậc có thanh, chọc Ngải Dương cũng tâm ngứa đứng lên, hai cái đầu, kia chỉ chén lớn, hai ánh mắt, ngươi nhìn một cái ta, ta coi xem ngươi, ăn không cũng duyệt hồ.

 

Dài hơn bản Rolls-Royce đứng ở bên đường, một cái một thân nặc du phiên ung hàng hiệu tây trang, một cái Chanel váy trang, hẳn là xuất hiện để ý đại lợi cao cấp nhà ăn hai người, lúc này lại miệng đầy mỳ sợi, khôn cùng ý cười, chọc qua lại người đi đường nhịn không được nhiều xem hai mắt.

 

Mạt mạt cái miệng nhỏ nhắn, phủ phủ tròn vo cái bụng, Ngải Nhi một đôi nước sơn viên tinh mâu loan thành hình bán nguyệt, khóe miệng thỏa mãn thượng kiều, không ngừng đánh ăn no cách.

 

“Ngô, thật sự ăn ngon, lão bản ngươi trù nghệ là càng ngày càng tốt !” Ngải Nhi miễn cưỡng bò lên thân mình, thanh toán tiền, thuận tiện mua hai quán nước có ga, quăng cho Ngải Dương nhất quán, sau đó ngồi ở bên cạnh dũng đạo thượng, dũng đạo bên trái là vô nhai hồ, phong, đánh úp lại một trận nếu có chút giống như vô cảm giác mát, vô nhai hồ một mảnh biển ba quang, ảnh ngược phong bách xiển ảnh ở gợn sóng trung phiêu diêu, tối nay, nguyệt vẫn như cũ sáng tỏ, phong vẫn như cũ che phủ, chính là nhân tâm tình lại cải biến rất nhiều.

 

“Người này là ngươi thường đến địa phương sao?” Ngải Dương do dự hồi lâu, chậm rãi ngồi ở Ngải Nhi bên cạnh.

 

“Đúng vậy, không có công tác thời điểm ta sẽ một người đến xem hải, khát khao chính mình tương lai!” Ngải Nhi cười khẽ, đột nhiên cảm thấy chậm quá Ngải Dương vẫn là có ưu điểm đáng nói, ít nhất người ta có tiền, cũng không giống người nào đó như vậy kiêu ngạo ương ngạnh, mang bên ngoài không tự ái!

 

“Của ngươi tương lai? Có thể nói tới nghe một chút sao?” Ngải Dương nhìn Ngải Nhi cười khẽ, hôm nay thật sự thực vui vẻ, phải nói là thực nhẹ nhàng, ở đại sắp xếp đương ăn đại tôm mặt, ngồi ở bên hồ xem sao, đều là hắn này đại ân nhân chưa bao giờ trải qua quá chuyện tình.

 

“Ngươi là nói Tô Ngải Nhi còn không có trở về?” Âm đức ánh mắt, hãi Tiểu Trần không khỏi lui về.

 

“Đúng vậy, tổng tài, Tô Ngải Nhi hôm nay khả năng có chút việc, không biết tổng tài tìm nàng……” Tiểu Trần tận lực vì Ngải Nhi giải vây.

 

Đâu có lập tức trở về, nhưng là đã qua đi nửa giờ, thật không ngờ Hạo Tử Dã thế nhưng trước tiên từng bước trở về, khiến cho hắn trở tay không kịp.

 

“Có, điểm, sự, tình!” Một chữ một chữ hướng ra phía ngoài bính, Hạo Tử Dã âm ngoan cười lạnh một tiếng, trong lòng phi thường không hờn giận. Hôm nay biết Tô Ngải Nhi đã muốn ký ước, lui rớt trọng yếu bữa ăn, việc không ngừng trở về ăn của nàng thủy nấu ngư đến chúc mừng, hiện tại tốt lắm, đói bụng thầm thì kêu hắn còn tại này phí công cùng Tiểu Trần phát giận.

 

“Tổng tài……” Tiểu Trần đột nhiên nuốt một ngụm nước miếng, hãi thân mình không ngừng về phía sau lui.

 

“Được rồi, ta đã biết, ngươi đi xuống đi!” Hạo Tử Dã lạnh lùng đứng lên thân mình, không kiên nhẫn vẫy vẫy tay, sau đó đi đến điện thoại cơ giữ, rất nhanh bát số điện thoại.

 

“Tô Ngải Nhi!” Hạo Tử Dã nghiến răng nghiến lợi la lớn, điện thoại kia đầu ngẩn ra, sau đó là kinh thiên động địa kêu to thanh, đương nhiên là kêu sợ hãi!

 

“Kế tiếp ngươi phải làm cái gì, hẳn là so với ta rõ ràng đi!” Khấu thượng điện thoại, lười nhiều lời, Hạo Tử Dã vọng tưởng Ngải Nhi giống như là hắn bụng giun đũa, tốt nhất là một hồi đến, kia xem đứng lên mỹ vị thủy nấu ngư liền lập tức chuyển thượng mặt bàn, kia hắn nói không chừng sẽ cho kia to gan lớn mật Tô Ngải Nhi một chút khuôn mặt tươi cười nhìn một cái, trừng phạt cũng sẽ không hội quá mức nghiêm trọng.

 

Bên hồ, Ngải Dương vừa mới mở ra nước có ga, bị Tô Ngải Nhi một tiếng kêu sợ hãi dọa đến, xoay người, nước có ga vừa vặn toàn bộ phun ra đến, đều phun ở Ngải Nhi quần áo thượng.

 

“Thực xin lỗi, thật sự thực xin lỗi!” Ngải Dương vẻ mặt xin lỗi, theo túi tiền trung lấy ra màu trắng khăn tay, vội vàng bang Ngải Nhi quét tước.

 

“Thảm thảm !” Mãnh một chút nhéo Ngải Dương vạt áo, Tô Ngải Nhi kích động xả hầu thét chói tai.

 

Hạo Tử Dã phát giận, hơn nữa là rất lớn thanh, nàng thật sự sẽ chết thực thảm.

 

“Ta có thể lại cùng ngươi nhất kiện quần áo, ngươi không cần như vậy khẩn trương!” Ngải Dương không ôn không hỏa Tiếu Tiếu, cười Ngải Nhi chuyện bé xé ra to.

 

“Không phải, không phải!” Vội vàng xua tay, Ngải Nhi giống hỏa thiêu mông giống nhau theo thượng bắn lên đến.

 

“Về nhà, ta muốn về nhà!” Như kiến bò trên chảo nóng xoay quanh, Ngải Nhi biên thét chói tai biên nhằm phía ven đường, tiểu đầu tả nhìn một cái, hữu nhìn một cái.

 

“Cũng tốt, của ngươi quần áo đã muốn bị ta làm ẩm ướt, về nhà đổi thân quần áo đi!” Hơi hơi khinh nhíu, tuy rằng kinh ngạc cho Ngải Nhi đại đề tiểu làm, Ngải Dương vẫn là ngượng ngùng đứng lên, khuôn mặt hơi hơi có chút quẫn bách.

 

“Không phải vì vậy, là vì…… Ai nha, nhà của ta lý đã xảy ra chuyện trọng yếu!” Chuyện trọng yếu phi thường, trọng yếu đến muộn một chút trở về sẽ tai nạn chết người!

 

Tô Ngải Nhi cố gắng xua tay, gấp đến độ thẳng dậm chân, đều do chính mình, nói cao hứng, thế nhưng quên thời gian!

 

Ngải Dương nhìn dưới đèn đường Tô Ngải Nhi, sửng sốt, hai tròng mắt nhịn không được vọng Ngải Nhi trên người xem.

 

Nàng màu trắng châm chức sam trước ngực ẩm ướt nhất đại phiến, ẩn ẩn lộ ra bên trong thản nhiên hồng nhạt hung y.

 

Ngải Dương chỉ cảm thấy mặt mình đột đột nóng lên, ánh mắt sinh sôi đừng khai, biểu tình đột nhiên phi thường mất tự nhiên.

 

Khi nào thì, hắn cũng thành một cái đăng đồ tử.

 

“Hảo hảo, ngươi chúng ta ngay tại này chia tay đi, ta đi đáp giao thông công cộng xe!” Tô Ngải Nhi không có nhận thấy được Ngải Dương khác thường ánh mắt, chính là từng đợt quỷ kêu, thật vất vả trấn tĩnh xuống dưới, nhìn xem thời gian, cũng bất quá tám giờ mà thôi, nhất định có xe.

 

“Giao thông công cộng xe? Ta đưa ngươi!” Ngải Dương khẽ cười một tiếng, cố gắng đem trong lòng kia mạt kì kỳ quái quái cảm giác ném sau đầu, tiến lên, tự nhiên mà vậy kéo Ngải Nhi cánh tay.

 

“Cũng tốt, như vậy hội mau một chút!” Nghe được Ngải Dương hội đưa chính mình trở về, Tô Ngải Nhi là ước gì, khuôn mặt nhỏ nhắn nhi lập tức ưỡn lại đây, phản qua tay đến thân thiết lôi kéo Ngải Dương cánh tay.

 

Trong lòng chấn động, Ngải Dương liễm mắt bộ dạng phục tùng, cặp kia trắng nõn tay nhỏ bé gắt gao phàn cánh tay của nàng, nâng mâu lọt vào trong tầm mắt là hé ra thanh thuần tú lệ kiều giáp, cặp kia như nước trong veo mắt to lo lắng hơn nữa thê lương bất lực.

 

“Ngươi xem cái gì?” Tô Ngải Nhi thật sự sốt ruột không được, gặp Ngải Dương chính là dùng kia ấm áp ánh mắt đánh giá chính mình, chạy nhanh sờ sờ khuôn mặt nhỏ nhắn, có phải hay không mặt mình thượng có đông đông?!

 

“Không có……” Ngải Dương nhẹ nhàng rũ mắt xuống liêm, cười, kia tươi cười sạch sẽ lại mang theo một tia ngượng ngùng.

 

Tô Ngải Nhi sửng sốt, này nam nhân không có chuyện gì thôi bày ra một bộ thẹn thùng biểu tình, hơn nữa giống nhau giống như phi thường chọc người trìu mến.

 

“Ai nha, ta sẽ không trách của ngươi, quần áo ô uế, trở về gột rửa thì tốt rồi, ngươi không cần như vậy bất lực!” Tô Ngải Nhi hào khí vỗ vỗ Ngải Dương bả vai, thật lớn lực, thiếu chút nữa đem Ngải Dương chụp đến thượng đi, thật sự nhịn không được, phiên xem thường, đem Ngải Dương giúp đỡ đứng lên.

 

“Cám ơn Tô tiểu thư!” Ngải Dương khụ khụ, kinh ngạc cùng một cái nữ nhân như thế nào có lớn như vậy khí lực.

 

“Đúng rồi, thời gian thật sự không còn kịp rồi, phiền toái Ngải tổng lập tức đưa ta về nhà, mạng người quan thiên đại sự!” Tô Ngải Nhi nhìn xem thời gian lại quỷ kêu đứng lên, đánh tới cửa xe, giành trước từng bước ngồi ở trên xe.

 

Lần này Ngải Dương tưởng không tiễn đều nan nga! Trước ngồi trên đi nói sau! Tô Ngải Nhi trong lòng đánh tính toán.

 

Hệ thượng dây an toàn, trong tay cơ hồ toát ra mồ hôi, Tô Ngải Nhi chỉ có thể là cầu nguyện lên trời, Hạo Tử Dã đêm nay tâm tình hội hảo một chút, tuy rằng nghe được điện thoại lý, Hạo Tử Dã kia gào khóc thảm thiết thanh âm là như vậy làm cho người ta sợ hãi.

 

“Muốn hay không đánh cái điện thoại kêu xe cứu thương?” Ngải Dương đột nhiên toát ra một câu, biểu tình vô cùng còn thật sự.

 

“Xe cứu thương?” Ngải Nhi sửng sốt, trên trán che kín tam điều hắc tuyến, không có như vậy thê lương đi, chính là trễ về nhà mà thôi, hội cần xe cứu thương sao?

 

“Rốt cuộc là vị ấy có sinh mệnh nguy hiểm, lệnh đường vẫn là……” Ngải Dương tiếp tục hảo tâm đoán, kia trên mặt đã muốn là quan tâm biểu tình.

 

Ngải Nhi vô lực cúi đầu, kích động mi mắt, không trả lời.

 

045 đồng giường cộng chẩm

 

“Đây là nhà của ngươi?” Ngải Dương không tin nhìn bị nghiêm mật giám thị khống chế trung lấy một loại ngạo thị thiên địa cùng cổ kim tư thái tọa lạc tại ngoại ô nguyệt sắc sắc biệt thự.

 

“Là ta lão bản gia, ta ở hắn gia làm công!” Tô Ngải Nhi chỉ có thể như vậy giải thích, chờ không kịp Ngải Dương xuống xe giúp nàng mở cửa xe, chính mình đi trước mở ra cửa xe.

 

“Muốn hay không ta đưa ngươi đi vào!” Ngải Dương hai tròng mắt trung có nếu có chút đăm chiêu, hắn không có nhớ lầm trong lời nói, chỗ ngồi này biệt thự hẳn là Hạo Tử Dã, kiến trúc tạp chí từng chụp ảnh quá chỗ ngồi này biệt thự ảnh chụp, bị bầu thành tốt nhất long huyệt, hết thảy thiết kế, kiến tạo đều tổng hợp lại tây phương thẩm mỹ cùng cổ đại dịch kinh trung phong thuỷ học, có thể nói kiến trúc giới hoàn mỹ!

 

“Không cần không cần, phi thường cảm tạ ngươi!” Việc không ngừng xua tay, Tô Ngải Nhi cự tuyệt Ngải Dương.

 

Làm cho Ngải Dương đi vào, nàng sẽ chết thảm hại hơn, có lẽ ngay cả thi cốt cũng không hội lưu lại!

 

“Tổng tài, Tô Ngải Nhi đã trở lại!” Tiểu Trần báo cáo cấp Hạo Tử Dã.

 

“Đem hình ảnh thiết tiến vào!” Hạo Tử Dã không kiên nhẫn hừ lạnh một tiếng, hắn đổ muốn nhìn một cái Tô Ngải Nhi trễ như vậy trở về rốt cuộc đang làm cái gì!

 

Giám thị khí thượng biểu hiện ra Ngải Dương cùng Tô Ngải Nhi lưu luyến chia tay hình ảnh, điều này làm cho Hạo Tử Dã tâm trung càng thêm khó chịu mau, hắn gắt gao nhăn lại lông mi, không kiên nhẫn bắt đầu đếm ngược.

 

“1,2,3……” Rốt cục, khi hắn đếm tới 120 thời điểm, tự động môn mở ra, Tô Ngải Nhi chạy thở hồng hộc xuất hiện ở Hạo Tử Dã trước mặt, nàng khẽ nhếch cái miệng nhỏ nhắn, xinh đẹp mũi thở nhất khai hợp lại, quần áo trước ngực là đại phiến ô tí.

 

“Nếu thiếu một chút cùng tình lang nói lời tạm biệt thời gian, ngươi sẽ không dùng chạy trốn như vậy dồn dập!” Dày nằm nghiêng ở trên sô pha, hai chân đặt ở trước mặt thuỷ tinh công nghiệp trên bàn trà, trong tay là một ly trà xanh, chậm rãi phẩm, Hạo Tử Dã cặp kia tà mị mắt xếch nhẹ nhàng nhất mễ, lạnh lùng nhìn Ngải Nhi, lời nói tràn ngập châm chọc, hơn nữa lạnh lùng, không mang theo một tia tình cảm.

 

“Tình lang?” Tô Ngải Nhi kinh ngạc, là Ngải Dương sao? Hắn lại như thế nào biết!?

 

Nâng mâu, ở tivi là Ngải Dương trầm tư đứng ở biệt thự tiền, sau đó chậm rãi xoay người, lên xe rời đi tình cảnh.

 

“Nhà của ngươi trung an theo dõi!” Tô Ngải Nhi hô to, hảo một cái biến thái nhân, ngay cả chính mình trong nhà đều phải trang bị theo dõi sao? Kia của nàng phòng cũng sẽ sẽ không…… Cả người không ngừng toát ra mồ hôi lạnh, Tô Ngải Nhi hung ba ba nhìn dương dương tự đắc Hạo Tử Dã.

 

“Yên tâm, trong phòng không có theo dõi, nói sau, của ngươi dáng người căn bản là không có gì liêu, ta có tất yếu nhìn lén sao?” Hạo Tử Dã nhịn không được một trận cười lạnh, này đan xuẩn nữ nhân, hết thảy tâm tư đều viết ở trên mặt!

 

“Ngươi…… Chỉ mong ngươi không có hứng thú!” Tô Ngải Nhi hừ lạnh một tiếng đừng mở mắt, cũng không biết là ai, luôn mồm hô không có hứng thú, đã muốn cường hôn người khác hai lần!

 

Trên gương mặt bỗng nhiên thoáng hiện một chút đỏ sẫm, Ngải Nhi cảm giác môi hỏa lạt lạt nóng, nhịn không được rũ mắt xuống liêm, tận lực không thèm nghĩ nữa này ái muội chuyện tình.

 

Hạo Tử Dã sửng sốt, Ngải Nhi đột nhiên thẹn thùng bộ dáng thật sự đẹp quá, mĩ thanh thuần, mĩ hảo giống chưa từng có lây dính quá trần thế tiên tử, giống như u cốc hoa lan bàn tuyệt diễm Không Linh, thướt tha đứng ở hắn trước mặt, làm cho hắn trong lòng ngay cả là có ngàn vạn hoặc này đều phát không được!

 

“Ngươi không cần tưởng một ít loạn thất bát tao chuyện tình! Lại càng không muốn tiếu tưởng ta! Biết không?” Lạnh giọng khụ khụ, Hạo Tử Dã mạnh mẽ đừng mở mắt, đem hai tay tiêu sái giao nắm ở trước ngực, tận lực không cho Tô Ngải Nhi ảnh hưởng tâm tình của mình.

 

“Tiếu tưởng?” Kinh hãi, Ngải Nhi thở phì phì nâng lên hai tròng mắt, chống lại Hạo Tử Dã một đôi tự cho là đúng đôi mắt.

 

“Nhìn dáng vẻ của ngươi chỉ biết là ở tư xuân, cái kia Ngải Dương, không biết là cái gì ánh mắt!” Hạo Tử Dã lạnh lùng hừ một tiếng, thuận tiện khinh thường giật nhẹ khóe miệng, phỉ nhổ Ngải Nhi, nhân tiện mang theo Ngải Dương.

 

“Ngươi không cần nói bừa!” Ngải Nhi đỏ mặt, trực giác muốn giải thích, lại không biết như thế nào mở miệng.

 

“Còn có, thiếu chút nữa bị ngươi xoa mở lời đề hồ lộng đi qua! Sự tình hôm nay như thế nào tính?” Hạo Tử Dã lạnh lùng đem hai chân buông, khuôn mặt tuấn tú phát lạnh.

 

“Cái gì như thế nào tính?” Ngải Nhi tiếp tục phẫn trư ăn lão hổ, khó hiểu lắc lắc đầu.

 

Hạo Tử Dã lạnh lùng nhìn Tô Ngải Nhi không có hé răng, chính là yên lặng nhìn chăm chú vào nàng, ánh mắt lạnh lùng đến cực điểm, làm cho Ngải Nhi từ nội tâm lý mạo hàn khí, cả người không tự chủ được run run đứng lên, Ngải Nhi bất giác thấp mắt đi, trong lòng nai con kinh hoàng, cũng không dám nữa nhiều xem Hạo Tử Dã bán mắt.

 

Tuy rằng mỗi lần Hạo Tử Dã nói muốn trừng phạt, mỗi lần đều là lấy hắn thở phì phì rời đi xong việc, nhưng là đêm nay, Ngải Nhi cảm thấy sự tình sẽ không đơn giản như vậy đi qua, trong lòng như bồn chồn giống nhau không ngừng gõ, hảo nữ không ăn trước mắt mệt, vẫn là nhận sai hảo!

 

“Được rồi, ta thừa nhận, là của ta sai, hôm nay đi ra ngoài một ngày……” Thuận đường liễm mắt bộ dạng phục tùng, tay nhỏ bé nhi nhu nhu, thế này mới giống nhận sai bộ dáng, tuy rằng trong lòng là chứa nhiều không phục.

 

“……” Không nói lời nào, tiếp tục trầm mặc, hai tròng mắt không rời Ngải Nhi khuôn mặt nhỏ nhắn.

 

“Đó là bởi vì hôm nay ta ký ước, nhất thời cao hứng liền cùng Ngải tổng cùng nhau ăn cơm……” Đầu lưỡi thiếu chút nữa bị cắn được, như thế nào còn nói nói thật, như vậy không phải càng thêm sờ soạng lão hổ mông sao?

 

Quả nhiên, người nào đó mũi thở bắt đầu nhẹ nhàng rung động. Hắn bụng bây giờ còn bị đói!

 

“Xin cho ta giải thích, là hắn yêu cầu…… Ta kỳ thật cũng không tưởng……” Lời nói mặc dù có chút trái lương tâm, nhưng là vẫn là đã bị một chút hiệu quả, người nào đó mũi thở rung động đình chỉ, chính là rất nhanh, ngón tay lại rung động lên. Rốt cuộc ăn cái gì hảo đông đông!?

 

“Kỳ thật cũng không phải, là ta nghĩ đến ngươi không có sớm như vậy trở về…… A……” Nói cũng không nói gì hoàn, người nào đó lại như đói sói chụp mồi bình thường đem Ngải Nhi nhào vào thượng, bởi vì hắn cảm thấy, chỉ có như vậy trên cao nhìn xuống xem kỹ Tô Ngải Nhi, này tiểu nữ nhân mới có thể nói thật!

 

“Ngươi làm cái gì?” Tô Ngải Nhi dùng sức dùng tay nhỏ bé đỉnh người nào đó trong ngực, hãi ánh mắt giương thật to, khi nào thì, bọn họ bắt đầu thường xuyên lấy loại này quái dị tư thế nói chuyện phiếm, nga, không, là Hạo Tử Dã hướng nàng ép hỏi mà thôi!

 

“Ngải Dương có phải hay không thích ngươi?” Hạo Tử Dã cười lạnh một tiếng, khuôn mặt tuấn tú vô hạn ở Ngải Nhi trước mặt phóng đại, hô hấp xuy phất ở của nàng trên mặt, làm cho Ngải Nhi rất tự tại.

 

“Sẽ không, làm sao có thể đâu……” Dùng sức bài trừ một chút tươi cười, Ngải Nhi quay mặt đi, lấy sách an toàn khoảng cách, đề phòng người nào đó hội không cẩn thận đụng tới của nàng môi anh đào, nhưng là rất nhanh, của nàng đầu lại bị người nào đó hung hăng ban lại đây, kinh hoảng bất lực hai tròng mắt chống lại một đôi tràn ngập châm chọc ánh mắt.

 

“Ta đã nói thôi, Ngải Dương làm sao có thể đối với ngươi loại này không có phát dục hoàn toàn tiểu cô nương có hảo cảm đâu!” Hạo Tử Dã cười lạnh vài tiếng, tươi cười trung tràn ngập châm chọc.

 

“Ngươi…… Ai nói ta không có phát dục hoàn toàn!” Dùng sức ưỡn ngực, quên là ở Hạo Tử Dã dưới thân, ngực nhẹ nhàng để ở tại Hạo Tử Dã trước ngực, một cỗ tê dại cảm giác đột nhiên xỏ xuyên qua đến Ngải Nhi toàn thân, của nàng mặt càng thêm đỏ, vô sai nuốt một ngụm nước miếng, lại nhịn không được dùng sức về phía sau lui.

 

“Một cái thành thục nữ nhân không phải như vậy tử !” Hạo Tử Dã khẽ cười một tiếng, đôi mắt trung vẫn là che dấu không được khôn cùng lãnh ý cùng trào phúng.

 

“Kia hẳn là bộ dáng gì nữa, thành thục nữ nhân chính là hẳn là không biết liêm sỉ cùng ngươi ở phòng khách trung không ngừng hắc hưu hắc hưu sao?” Tô Ngải Nhi cổ nghiêm, xấu hổ não nhìn Hạo Tử Dã, nói chuyện nhịn không được khẩu không trạch ngôn.

 

Hạo Tử Dã lạnh lùng nheo lại ánh mắt, sắc mặt trở nên trắng xanh, hai tròng mắt ánh lãnh diễm bàn quang mang, đông cứng mà nghiêm nghị.

 

Tô Ngải Nhi đột nhiên ý thức được tự mình nói sai, nàng rũ mắt xuống liêm, vô sai gắt gao cắn môi đỏ mọng, tay nhỏ bé cũng bởi vì sợ hãi mất đi ngăn cản lực lượng, Hạo Tử Dã kia lãnh khốc tới cực điểm mặt lại gần vài phần, cơ hồ là mặt dán mặt, hắn hô hấp cũng giống nhau là hàm băng, lãnh liệt thổi tới của nàng trên mặt.

 

“Tô Ngải Nhi!” Thanh âm không lớn, lại tràn ngập lực lượng, này ba chữ như tiếng sấm bình thường rung động Ngải Nhi tâm, nàng vô sai nâng lên hai mắt, chống lại một đôi tràn ngập phẫn nộ cùng lạnh như băng tới cực điểm ánh mắt.

 

“Ta nói cho quá ngươi không cần xen vào việc của người khác, của ta sinh hoạt cá nhân như thế nào, không cần ngươi tới bình luận, hơn nữa ngươi cũng không có tư cách, bởi vì ngươi chính là ta mua đến nữ giúp việc, hạ nhân! Biết hạ nhân viết như thế nào sao?” Kia lạnh lùng hô hấp phun đến Ngải Nhi trên mặt, làm cho nàng nhịn không được nhắm mắt lại, nhưng là trước mắt nam nhân cũng không phải là tốt như vậy phái, hai tay của hắn gắt gao bắt lấy Ngải Nhi cằm, làm đau nàng, làm cho nàng bất đắc dĩ mở ra mắt, vọng tiến hắn lạnh lùng ánh mắt giữa.

 

“Ta…… Ta không phải cố ý !” Tô Ngải Nhi không biết một cái hoa hoa công tử là như vậy để ý người khác đánh giá hắn cuộc sống, kỳ thật nếu làm, cần gì phải sợ hãi, biết sợ hãi sẽ không phải làm!

 

“Mỗi lần ngươi đều là như vậy một cái lấy cớ!” Hạo Tử Dã âm lãnh ánh mắt lúc chợt cười lạnh một tiếng, kia tươi cười khủng bố đến cực điểm, chọc Tô Ngải Nhi thân mình không ngừng lạnh run.

 

“Ngươi……” Nói cũng không nói gì hoàn, nho nhỏ thân mình đã bị Hạo Tử Dã hung hăng linh lên, hắn lãnh nghiêm mặt, trên cao nhìn xuống nhìn Tô Ngải Nhi.

 

“Hôm nay buổi tối ta sẽ hảo hảo trừng phạt ngươi!” Hạo Tử Dã hừ lạnh một tiếng, xoay người, Tô Ngải Nhi đương nhiên cũng đi theo xoay người, bởi vì hắn hai tay theo đứng lên vốn không có rời đi quá của nàng áo.

 

Lộ phương hướng tựa hồ là trên lầu Hạo Tử Dã phòng, Tô Ngải Nhi lần này chân chính sợ hãi đứng lên, hắn sẽ không là muốn tiền dâm hậu sát đi? Có lẽ, xem hắn như vậy âm ngoan bộ dáng, cưỡng gian cũng liền miễn, một phen tạp đoạn của nàng cổ!?

 

Muốn giãy dụa, hết thảy đều là phí công, từng bước một, ngay cả là lão đại không tình nguyện, Tô Ngải Nhi lần thứ hai đứng ở Hạo Tử Dã trong phòng.

 

Lần trước là không cẩn thận xâm nhập, không có cẩn thận quan sát toàn bộ phòng, lần này cũng không thể, bởi vì vừa vào cửa, Hạo Tử Dã đã đem Tô Ngải Nhi để tại trên giường, ánh vào mi mắt chính là nóc nhà điếu đỉnh cùng giá trị xa xỉ đăng sức, ngay sau đó, một cái trọng vật bay lại đây, dùng đầu gối tưởng chỉ biết là Hạo Tử Dã, quả nhiên, kia trương anh khí bức người mặt mang một tia chán ghét ánh tiến Tô Ngải Nhi mi mắt.

 

“Ngươi làm cái gì……” Rõ ràng biết trước mắt nhân có bao nhiêu sao tức giận, nhưng là vẫn là nhịn không được mở miệng, bởi vì không muốn chết không minh bạch nga, ít nhất hẳn là cấp nàng viết di chúc thời gian, bởi vì ở của nàng danh nghĩa, ít nhất có mười vạn nguyên khoản nga! A, bất quá này quảng cáo không có chụp trong lời nói, không biết quảng cáo công ty cấp không trả tiền, sớm biết rằng như vậy, hôm nay trước hết cầm chi phiếu nói sau!

 

“Tô Ngải Nhi!” Lại là một tiếng bạo kêu, chính là lần này thanh âm thật lớn, Ngải Nhi thống khổ đừng quá đầu, lỗ tai ong ong, cơ hồ bị Hạo Tử Dã cấp chấn điếc.

 

Trước mắt này nữ nhân thật là không biết “Tử” Tự là viết như thế nào, hắn chưa từng có xem quá một nữ nhân nằm ở hắn dưới thân, nhất là ở hắn tức giận phi thường thời điểm, cái kia nữ nhân còn tại toái toái niệm, mười vạn, di chúc cái gì!

 

“Ta biết, ngươi không cần lớn tiếng như vậy, người ta lỗ tai đau quá!” Tô Ngải Nhi lớn tiếng kháng nghị, cái miệng nhỏ nhắn nhi lải nhải, rất nhanh, nàng ô ô nhắm lại miệng, bởi vì Hạo Tử Dã ngoan lệ đổ thượng của nàng môi.

 

Thật ồn ào nữ nhân!

 

“Ngô ngô……” Xong rồi, xem ra lần này là tiền dâm hậu sát ! Ô ô, bất quá tổng so với lập tức bị nhân vặn gãy cổ hảo!

 

Ngay tại Ngải Nhi miên man suy nghĩ thời điểm, Hạo Tử Dã hôn dần dần trở nên mềm nhẹ, cuối cùng hoạt đến của nàng bên tai, thở ra hơi thở cũng rốt cục có độ ấm.

 

Nằm ở Hạo Tử Dã dưới thân Ngải Nhi cũng không dám động, nàng không có dũng khí giãy dụa, nhìn xem Hạo Tử Dã kia trương đáng sợ mặt chỉ biết, giãy dụa chỉ biết cấp nàng mang đến lớn hơn nữa tai nạn.

 

Hạo Tử Dã không còn có động, thập phần chung trôi qua.

 

“Ngươi làm cái gì……” Ngải Nhi đột nhiên cảm giác được một tia hư không, trên người Hạo Tử Dã chính là không nói lời nào, gắt gao ôm nàng, hô hấp đều đều.

 

Tô Ngải Nhi tễ chớp mắt tình, coi hắn hai mươi năm nhân sinh kinh nghiệm, Hạo Tử Dã hình như là đang ngủ.

 

Thử động động cánh tay, lại đưa tới trên người nam nhân bất mãn, hắn thân mình hoạt đến một bên, chính là thủ tay chân chân vẫn là gia tăng ở Ngải Nhi trên người, bất mãn than thở một tiếng:“Không nên cử động, buồn ngủ quá!”

 

Ngải Nhi kinh ngạc quay sang, đúng vậy, Hạo Tử Dã này ác bá nam nhân đang ngủ đúng vậy, hơn nữa là gắt gao ôm nàng ngủ, đem thân thể của nàng tử gắt gao ôm.

 

Hắn ngủ say khuôn mặt tuấn tú ủng tiến Ngải Nhi mi mắt, ngày thường lý chỉ lo cãi nhau, đều không có cẩn thận quan sát quá hắn, như vậy vừa thấy, này nam nhân thật sự có trở thành hoa con bướm tiên thiên điều kiện, một đôi bay xéo mày kiếm, ánh mắt hạp thượng, thật dài lông mi tựa như con bướm thiền cánh, mềm mại tốt đẹp, chính là ánh mắt phía dưới thế nhưng có một tia hắc đôi mắt, chẳng những không có cắt giảm hắn anh tuấn, ngược lại làm cho hắn có một tia đứa nhỏ bàn thanh thuần.

 

Hắn ngủ bộ dáng điềm tĩnh, an tường, giống như là một cái cần quan tâm đứa nhỏ.

 

Hắn có lẽ ở mất ngủ, là vì cái gì, cái kia Đinh Nhã Nhiên sao?

 

Ngải Nhi giương thật to ánh mắt, nhìn kia trản xinh đẹp không thể phương vật đèn treo, phía trước dần dần biến mơ hồ. Ngô, buồn ngủ quá.

 

Sáng sớm, Ngải Nhi là bị bừng tỉnh, là bị người hung hăng đá xuống giường đi bừng tỉnh !

 

Nàng giúp đỡ mông hoang mang mở ra mi mắt, chống lại là Hạo Tử Dã thở phì phì đôi, kia ngạo rất cái mũi nhếch lên nhếch lên, bạc môi gắt gao mân.

 

Đầu nhanh chóng xoay tròn, Tô Ngải Nhi kiểm điểm lại kiểm điểm, hôm nay là tân một ngày a, nàng còn không có bắt đầu làm việc, lại làm sao có thể làm sai sự tình đâu, nhưng là trước mắt này khó thở nam nhân như vậy như hổ rình mồi nhìn chính mình là chuyện gì xảy ra tình?

 

“Tô Ngải Nhi, ngươi làm sao có thể ở của ta phòng!” Hạo Tử Dã vĩnh viễn nhớ rõ hảo miên sau mở mắt ác mộng, vô hạn phóng đại khuôn mặt, Tô Ngải Nhi giống một cái bạch tuộc giống nhau, thủ tay chân chân toàn bộ thêm ở hắn trên người, hơn nữa giống nhau mơ thấy cái gì ăn ngon đông đông, ở không ngừng chảy nước miếng, hắn bảo bối gối đầu đều ẩm ướt một mảnh!

 

Nhu dụi mắt, nhân tiện bị đạp một cước, lại bị hung hăng quăng ngã nhất giao mông, Tô Ngải Nhi còn tại mơ hồ, đối với Hạo Tử Dã lên án vô lực phản kích.

 

Đột nhiên, Hạo Tử Dã nhớ lại tối hôm qua, hình như là hắn kéo nàng vào, vốn định hảo hảo giáo huấn một chút nàng, nhưng là từ Đinh Nhã Nhiên xuất hiện sau, hắn ác mộng phát dũ phát lợi hại, nhất nằm ở trên giường, vây ý đánh úp lại, bất tri bất giác thế nhưng đã ngủ.

 

Cẩn thận ngẫm lại, tối hôm qua giống như không có làm ác mộng, chính là sáng sớm bị một nữ nhân thủ tay chân chân cứu tỉnh mà thôi!

 

“Ta……” Nhu nhu hỗn độn sợi tóc, nhìn một cái chung quanh kia một mảnh khủng bố màu trắng, Tô Ngải Nhi đầu trung trống rỗng, đối nga, người này giống như không phải của nàng phòng, hơn nữa……

 

Hạo Tử Dã khuôn mặt tuấn tú phát lạnh, nhớ lại tối hôm qua chuyện tình sau, không đợi Ngải Nhi nói cái gì, tay chân cùng sử dụng, đem Ngải Nhi đuổi ra phòng, chuyện này đuối lý ở hắn, chính là cho dù hắn đuối lý, cũng không cần thừa nhận!

 

Màu trắng cửa phòng bành một tiếng gắt gao quan thượng, Ngải Nhi ở cả kinh dưới, rốt cục nhớ lại, hôm qua là này ác ma cứng rắn lôi kéo nàng tiến phòng a!

 

“A!” Một tiếng tiếng thét chói tai truyện tới, chính là, lần này không phải Tô Ngải Nhi, mà là phía sau một cái tựa như búp bê bình thường đáng yêu cô gái, một thân phấn hồng âu phục, cuồn cuộn nổi lên tiểu cuộn sóng sợi tóc, trên chân băng thủy tinh hài, nàng đứng ở dưới lầu, ngang khởi tiểu đầu nhìn quần áo không chỉnh, tóc tản ra, bị nhân theo trong phòng mới ra đến Tô Ngải Nhi kêu sợ hãi liên tục!

 

“Câm miệng!” Màu trắng cửa phòng mở ra, quăng đi ra một viên gối đầu, là Ngải Nhi dơ cái kia để tại Ngải Nhi trên người.

 

Oa, hảo ủy khuất nga, biển biển cái miệng nhỏ nhắn, giật nhẹ khóe miệng, cũng không phải nàng ở kêu, vì sao muốn quăng nàng!

 

Dưới lầu cô gái hợp thời ngậm miệng lại, sau đó thật to ánh mắt cô lỗ cô lỗ, nhìn Ngải Nhi chật vật bộ dáng lại ôm bụng Tiếu Tiếu to, cười đến thắt lưng đều loan không đứng dậy.

 

“Tô Ngải Nhi, ngươi đủ không có!” Thở phì phì mở ra cửa phòng, chống lại Ngải Nhi cặp kia vô tội tới cực điểm mắt to, sau đó dọc theo tiếng cười nhìn lại, to như vậy phòng khách, hắn duy nhất bảo bối muội muội Hạo Tử Anh cười đến cơ hồ muốn tắt thở.

 

“Không phải ta……” Ngải Nhi lại ủy khuất lạp xả khóe miệng, nàng đến tột cùng đời trước làm cái gì nghiệt, nhất định phải như vậy chịu Hạo Tử Dã cơn giận không đâu sao?

 

Hai tròng mắt bên trong một chút áy náy, bất quá chính là giây lát lướt qua.

 

Nhu dụi mắt, Tô Ngải Nhi tin tưởng chính mình nhất định là mắt viễn thị, ở đã trải qua này chứa nhiều đả kích sau tìm ánh mắt, này tự cho là đúng, tự cao tự đại nam nhân làm sao có thể hội áy náy đâu? Tin tưởng hắn tự điển trung không có khả năng có này hai chữ!

 

“Không cho phép!” Hạo Tử Dã lãnh hô một tiếng, Hạo Tử Anh lập tức ngừng cười, nhưng là kia bả vai vẫn là nhất tủng nhất tủng, Ngải Nhi lo lắng nhìn nàng, trăm ngàn không cần nghẹn mắc lỗi mới tốt!

 

Ai, đối chính mình muội muội đều như vậy hung ác nhân, làm sao có thể hội áy náy đâu! Cầm trong tay gối đầu quăng cấp Hạo Tử Dã, Ngải Nhi biển mếu máo ba xoay người xuống lầu.

 

“Ca, ngươi thật sự hồi tâm ? Ta còn tưởng ngươi nhất thời nghĩ ra được hồ lộng cha kế sách mà thôi!” Kia xinh đẹp hạnh phúc công chúa theo Ngải Nhi bên người nhất biều mà qua, Ngải Nhi nâng mâu, khi nào thì phía dưới lại nhiều đứng hai người, vẻ mặt hiền lành Hạo Vân Thiên, cùng ánh mắt lạnh lùng nhìn quét Ngải Nhi, chứa nhiều soi mói bà Hạo.

 

“A di, thúc thúc hảo!” Tuy rằng theo chân bọn họ con có cừu oán, nhưng là luôn trưởng bối, không thể vô lễ, Ngải Nhi liễm mắt bộ dạng phục tùng, nhẹ nhàng rũ mắt xuống liêm vấn an.

 

“Hảo hảo!” Hạo Vân Thiên vừa lòng Tiếu Tiếu, suy tư đã lâu rốt cục nói:“Ngải Nhi, có phải hay không?”

 

Tô Ngải Nhi gật đầu, suy yếu Tiếu Tiếu, chính là một bên bà Hạo ánh mắt thật là có đủ dọa người.

 

“Chúng ta còn không có ăn điểm tâm, có thể cho chúng ta chuẩn bị một chút điểm tâm sao?” Hạo Vân Thiên ôn hòa hiền lành Tiếu Tiếu.

 

Con rốt cục hồi tâm, chỉ cần đối phương là một nữ nhân! Tuy rằng gia cảnh không phải tốt lắm, nhưng là hắn cũng đừng vô phương pháp, chỉ có thể là nhận!

 

“Hảo!” Ngải Nhi ước gì rời đi đâu, chạy nhanh đi xuống lầu, vào chính mình phòng, đem trên người quần áo bị thay thế, rửa sạch sạch sẽ, sau đó thay đổi một thân quần áo vội vã bước khách qua đường thính đi phòng bếp chuẩn bị bữa sáng.

 

Phòng khách trung bốn người đang ở bí mật mời dự họp gia đình hội nghị.

 

“Dã nhi a, này rốt cuộc là chuyện gì xảy ra tình?” Bà Hạo chạy nhanh ngồi ở con bên người, sốt ruột hỏi.

 

“Các ngươi lại là chuyện gì xảy ra?” Sáng tinh mơ bỏ chạy lại đây, liền ngay cả Hạo Tử Anh, này chuyên ngủ lười thấy lười miêu, hôm nay cũng là phá lệ thức dậy sớm như vậy.

 

“Là ngươi cha đột nhiên đưa ra muốn đến xem, hắn xem thật sự nhanh, ta chưa kịp cho ngươi gọi điện thoại!” Bà Hạo thấp giọng nói.

 

“Cái gì chuyện gì xảy ra, ta không phải với ngươi nói qua con có cố định kết giao đối tượng sao? Hiện tại tốt lắm, hết thảy đều thực bình thường!” Lão gia tử tự đáy lòng cảm thán, hắn trong lòng một khối đại tảng đá rốt cục buông đến đây!

 

Hạo Tử Dã không nói, chính là cảm thụ được Tô Ngải Nhi ở phòng bếp trung việc đến việc đi.

 

“Cha, ta nói rồi không có lừa ngươi đi!” Hạo Tử Anh tuy rằng ngay cả chính mình cũng không dám tin tưởng, nhưng là sự thật thật là xảy ra mọi người trước mặt, không tin cũng, hơn nữa đối với Ngải Nhi cấp nàng làm tẩu tử, nàng một chút cũng không hội để ý!

 

 

046 đã lớn trò chơi

 

“Ngươi cái lão không ngớt, ngày thường lý không phải tối ngại bần yêu phú sao? Lần này như thế nào như vậy sảng khoái?” Bà Hạo Hiển nhiên phi thường mất hứng, hôm nay chuyện hoàn toàn vượt qua của nàng tưởng tượng, vốn tưởng rằng hội cùng thân ái con cùng nhau hướng lão gia tử giải thích, thật không ngờ thương tâm nhưng lại sẽ là chính nàng!

 

Thổi cái mũi trừng mắt, khí chất mỹ nhân thanh danh không bao giờ nữa muốn, hai tay hướng bên hông nhất phóng, đứng ở lão gia tử trước mặt mà bắt đầu bão nổi.

 

“Ngươi biết cái gì a, khó được dã thiệt tình thích một cái cô gái, ngươi sẽ không muốn ngăn trở !” Lão gia tử vẫy vẫy bàn tay to, rất có quyết sách giả khí phách, đầu tiến đến Hạo Tử Dã trước mặt, chi khởi lỗ tai:“Ân huệ tử, con dâu khi nào thì chuẩn bị sinh cục cưng?”

 

Loảng xoảng làm, khả nghi thanh âm . tứ cái đầu lấy phi thường tiêu chuẩn tư thế quay đầu, bát chỉ tinh nhãn hồ nghi trành thượng quỳ rạp trên mặt đất không ngừng thu thập mảnh nhỏ Tô Ngải Nhi . sau đó ngươi xem xem ta, ta xem nhìn ngươi, không biết cái gọi là.

 

Xấu hổ dùng sức bài trừ một chút tươi cười, chạy nhanh đem thượng mảnh nhỏ thu thập đứng lên, một tiếng quát lớn:“Cẩn thận!” Đáng tiếc đã muốn quá muộn, thủ tiêm thượng truyền đến một trận đau đớn, ngay sau đó, một cái bóng đen bay lại đây, cầm lấy Ngải Nhi thủ cẩn thận xem, sau đó không chê bẩn đặt ở trong miệng.

 

Hàn trong sảnh truyền đến bốn đạo khủng bố hút không khí thanh, trừ bỏ đương sự Hạo Tử Dã ở ngoài, bốn người cụ là đại giương ánh mắt, miệng, không ngừng hút không khí, hấp khí. Trong đó Tô Ngải Nhi biểu tình lại khoa trương, nàng lăng lăng nhìn Hạo Tử Dã cúi đầu hút bộ dáng tựa như ban ngày ban mặt gặp quỷ, thân thể đều sợ hãi run run đứng lên.

 

“Tốt lắm, về sau cẩn thận một chút!” Hạo Tử Dã nâng mâu, chống lại Tô Ngải Nhi cặp kia mở lớn tựa như long nhãn hai tròng mắt, hơi hơi mặt nhăn nhíu, xoay người, kia ba vị sớm đã biến mất không thấy.

 

Rất xa.

 

“Thật là khủng khiếp a!” Bà Hạo thanh âm.

 

“Đúng vậy đúng vậy . phi thường khủng bố, rất không bình thường!” Hạo Vân Thiên thanh âm.

 

“Đúng vậy đúng vậy!” Hạo Tử Anh nói như vẹt.

 

Tô Ngải Nhi ngơ ngác ở giữa không trung dựng thẳng bị thương ngón tay, thật to ánh mắt vụt sáng vụt sáng, nàng đang đợi Hạo Tử Dã một lời giải thích, tỷ như đột nhiên lập tức choáng váng, trúng tà cái gì, như vậy mới có thể làm cho nàng đối vừa rồi có chuyện xảy ra có một minh xác giải thích!

 

“Ngươi choáng váng?” Hạo cho dã bản khởi mặt, lạnh lùng nhìn Tô Ngải Nhi, không tiễu khẽ hừ một tiếng.

 

“Ngươi……” Ngải Nhi vẫn là lắp bắp, một cái cả ngày lý xem ngươi không vừa mắt a nhân đột nhiên trở nên như thế quái dị, một loại thiên muốn tháp xuống dưới cảm giác.

 

“Không cần hiểu lầm, chính là trong nhà không có sang khả thiếp mà mình, hơn nữa, ta sẽ không đáp ứng ngươi lấy tai nạn lao động danh nghĩa nhàn hạ!” Lạnh lùng quay mặt qua chỗ khác, Hạo Tử Dã ngạo tuyệt đứng dậy, khốc mặt uốn éo, kia đen như mực sắc phong mật sợi tóc thượng tiêu sái vung,, lãnh tuyệt xoay người vào phòng bếp, chỉ để lại Tô Ngải Nhi một người ngây ngốc bán ngồi xổm thượng hổn hển phát run.

 

Chỉ biết, một người mặt thú tâm tên làm sao có thể trở thành một cái người tốt!

 

Ha, nàng thật là rất choáng váng, còn đối như vậy một cái tên ôm có kỳ vọng!

 

Đi vào phòng bếp sấu khẩu, nâng mâu, nhìn phía kính trung tự mình, hạo cho dã đột nhiên có một loại không đúng thật cảm giác, hắn là làm sao vậy, ở Tô Ngải Nhi bị thương kia một khắc, thế nhưng kìm lòng không đậu chạy ra đi, giống nhau đầu óc đã muốn không chịu chính mình chi phối!

 

Nhất định là hôn đầu, thời tiết quá nóng! Này phòng điều hòa phá hư rớt sao? Vẫn là sáng sớm đã bị kia đáng giận ba người giảo loạn thất bát tao!?

 

Lãnh hé ra khuôn mặt tuấn tú, ra phòng bếp, mắt thấy Tô Ngải Nhi còn tại ngẩn người, lạnh lùng toát ra một câu “Ngu ngốc”, sau đó ngạo nghễ xoay người lên lầu, cuối cùng khốc khốc một câu kết cục:“Nhanh chút chuẩn bị bữa sáng, ta một hồi xuống dưới!”

 

“Đã biết!” Không kiên nhẫn phiên mắt trợn trắng, Tô Ngải Nhi giật nhẹ khóe miệng, đối với Hạo Tử Dã thân ảnh biến mất địa phương làm một cái đánh người động tác, lại nhận mệnh thập kiểm thượng thủy tinh mảnh nhỏ.

 

Mĩ mĩ tẩy một cái tắm, đem kia phiền lòng cảm xúc ném sau đầu, Hạo Tử Dã hừ khẩu tiếu xuống lầu, đại thứ thứ ngồi ở bàn ăn tiền, lấy trước mặt bữa sáng mà bắt đầu lang thôn hổ yết.

 

Trong nhà có Tô Ngải Nhi vẫn là mới có lợi, ít nhất, mỗi ngày bữa sáng không bao giờ nữa là đơn giản bánh sữa, ngẫu nhiên sẽ có một cái ngoại tiêu lý nộn trứng ốp lếp.

 

Tô Ngải Nhi nếu có chút đăm chiêu ngồi xuống, vừa muốn cầm lấy trước mặt bánh, Hạo Tử Dã lạnh lùng lên tiếng:“Thủy tinh chén tiền hội theo của ngươi tiền lương trung khấu trừ!”

 

Tô Ngải Nhi sửng sốt, phẫn nộ nâng mâu, phẫn hận nhìn chằm chằm Hạo Tử Dã, nếu ánh mắt có thể giết người trong lời nói, nàng tin tưởng Hạo Tử Dã sớm đã phơi thây nhà ăn!

 

“Không cần xem, chính mình không cẩn thận đập nát này nọ, tự nhiên muốn bồi!” Hạo Tử Dã cười lạnh một tiếng, dày thoải mái ánh mắt nhẹ nhàng nhìn quét Tô Ngải Nhi, sau đó tà mị cười,“Tuy rằng thủy tinh chén không đáng giá tiền! Nhưng là ngàn đem khối là muốn lấy !”

 

“Ngàn đem khối! Ngươi như thế nào không đi thưởng?” Chụp cái bàn trừng mắt tình, vừa muốn bùng nổ khí chất lại ở Hạo Tử Dã âm lãnh xoay người hồi trừng của nàng trong nháy mắt yển kì tức cổ.

 

Ngượng ngùng cúi đầu, liễm mắt bộ dạng phục tùng, dùng sức xoa tay nhỏ bé, Tô Ngải Nhi lại nhận mệnh, được rồi, bồi liền bồi, dù sao nàng lợn chết không sợ nước sôi nóng, đã có năm mươi vạn thêm một cái bình hoa, sẽ không kém một cái giá trên trời thủy tinh chén!

 

Giật nhẹ khóe miệng mặt nhăn nhíu, đem lau bơ bánh với tay cầm, giống nhau thì phải là Hạo Tử Dã thịt giống nhau, hung hăng cắn một ngụm, ha ha, liều mạng ăn, nhất định phải đem điều này hồng li chén ăn trở về!

 

“Hừ hừ! Cẩn thận của ngươi dáng người, đừng quên, ngươi nhưng là cùng chúng ta công ty ký ước, nếu lại béo trong lời nói……” Hạo Tử Dã cười lạnh một tiếng xoay người, mặt sau siêu lớn tiếng nhấm nuốt thanh lập tức biến mất, Tô Ngải Nhi vẻ mặt cầu xin, ủy khuất trừu khụt khịt, đem kia tầng lau bơ bánh lấy điệu, ánh mắt cô đơn đến cực điểm, chính là tạp đi tạp đi cái miệng nhỏ nhắn cắn làm bánh.

 

Hạo ngọ dã cười lạnh một tiếng nghênh ngang mà đi . nhà ăn trung chỉ còn lại có Tô Ngải Nhi chủy ngực dậm chân!

 

Ngồi ở tượng mộc da thật lão bản ghế, Ngải Dương liễm mắt bộ dạng phục tùng, hai tay giao nắm tự nhiên cúi trong người tiền, nhìn mặt bàn thượng kia cười thanh thuần cô gái lâm vào trầm tư.

 

Nàng đến tột cùng cùng Hạo Tử Dã là cái gì quan hệ, vì sao hội ở tại hắn biệt thự? Trong vòng mọi người biết, Hạo Tử Dã tính tình quái dị, không dễ dàng thân cận, mà nàng lại có thể lấy kia tòa biệt thự vì gia!

 

“Ca, ca!” Ngải Tình Tình hổn hển xông tới, phía sau là ý đồ ngăn trở của nàng tư thư Trần Tử Vận.

 

“Hô to gọi nhỏ làm cái gì? Còn có một chút danh môn khuê tú bộ dáng sao!?” Ngải Dương không kiên nhẫn khinh nhíu, hắn lạnh lùng nhìn quét đứng ở trước mặt Ngải Tình Tình, sau đó ý bảo phía sau Trần Tử Vận đi ra ngoài.

 

Sắc mặt hơi hơi biến đổi, ngay cả là không cam lòng, Trần Tử Vận vẫn là hừ lạnh một tiếng đóng cửa đi ra ngoài.

 

“Ca, muốn gặp ngươi như vậy khó khăn sao? Cái kia Trần Tử Vận tính cái gì vậy, còn muốn trở lan ta, dựa vào chính mình có chút giá trị con người, mẹ vừa vui hoan nàng, cứ như vậy……” Ngải Tình Tình trong lời nói cũng không nói gì hoàn, đã bị Ngải Dương không kiên nhẫn đánh gãy.

 

“Này không trách nàng, là ta muốn tự hỏi một sự tình . không nghĩ bất luận kẻ nào quấy rầy !” Ngải Dương nhẹ nhàng mặt nhăn nhíu nói.

 

“Ngươi? Ngay cả bạch mình thân muội muội cũng không muốn gặp, ta khi nào thì trở nên như vậy làm người ta chán ghét !” Ngải Tình Tình lại tức giận, vừa rồi đi biển đại hạ, bị cái kia lão bác chồng Ada chạy đi ra, thật không ngờ đến chính mình ca ca văn phòng cũng muốn [quá ngũ quan, trảm lục tướng]!

 

“Không phải chán ghét, là thật có công tác phải làm!” Ngải Dương mặt không chút thay đổi giải thích.

 

“Di? Này không phải…… Tô Ngải Nhi? Nhưng là so với nàng bản nhân xinh đẹp!” Ngải Tình Tình đem mặt bàn thượng ảnh chụp thủ đứng lên, kinh ngạc nói.

 

“Ngươi nhận thức nàng?” Ngải Dương sửng sốt.

 

“Đương nhiên nhận thức, này xấu nữ nhân hóa thành tro đều nhận thức!” Hừ hừ, nói không chừng Hạo Tử Dã chính là vì vậy nữ nhân không nghĩ tái kiến nàng, hơn nữa gần nhất Hạo Tử Dã giống nhau thành thật rất nhiều, không còn có cái gì đường viền hoa tin tức đăng báo giấy . chọc này báo chí tạp chí trang web cẩu tử đội mỗi ngày ở hắn biệt thự tiền chờ đợi, nhưng là mỗi khi đều bị bảo an đuổi đi!

 

” Nàng trêu chọc ngươi?” Ngải Dương nhẹ nhàng nhíu mày, đối với cùng Tô Ngải Nhi lần đầu tiên thang máy chạm mặt, hắn sớm đã không có ấn tượng, Tô Ngải Nhi diện mạo cũng không xông ra, nếu như không phải đâm xe cơ duyên xảo hợp . hắn có lẽ vĩnh viễn sẽ không trụ ý đến nàng!

 

“Nga…… Cũng không có……” Ngải Tình Tình lời nói lóe ra . nàng cũng không muốn cho trong nhà nhân biết nàng cùng Hạo Tử Dã quan hệ.

 

Hạo Tử Dã là thượng tầng xã hội công nhận hoa con bướm, nghiêm trang Ngải Dương cùng thượng tuổi ba mẹ khẳng định không thích một cái cả ngày lý chuyện xấu quấn thân nam nhân!

 

“Ngải Tình Tình, tháng này tiền tiêu vặt có phải hay không không nghĩ muốn ?” Ngải Dương cười lạnh một tiếng, đứng lên tử, đã muốn là cuối tháng, hắn bảo bối muội muội khẳng định cầm rất nhiều giấy tờ tìm đến hắn ký nhận.

 

“Ngươi…… Được rồi, ta nói, nàng là Hạo Tử Dã người hầu!” Ngải Tình Tình biển mếu máo ba, không hờn giận nói.

 

“Người hầu? Cũng chỉ là như vậy đồng đan?” Ngải Dương cảm thấy nhất hài lòng chậm rãi buông . nàng nói Hạo Tử Dã là của nàng lão bản, nàng không có nói sai!

 

“Khác ta sẽ không là rất rõ ràng, có lẽ liền đơn giản như vậy!” Ngải Tình Tình đương nhiên không hy vọng cái kia nữ nhân ở Hạo Tử Dã sinh mệnh là như thế nào đặc thù!

 

“Ngươi làm sao mà biết?” Ngải Dương rốt cục tỉnh ngủ, nâng mâu, mâu quang trung có một tia không hờn giận.

 

“Ngươi cùng Hạo Tử Dã tiếp xúc quá?” Xem nàng như vậy phẫn hận Tô Ngải Nhi biểu tình, tựa hồ không có đơn giản như vậy.

 

“Không…… Không có……” Ngải Tình Tình đánh chết cũng không hội thừa nhận, bất quá nàng còn tại ôm một người nho nhỏ may mắn, nếu ca ca đã biết, có thể hay không thay nàng xuất đầu, tuy rằng bọn họ đùa là đã lớn trong lúc đó trò chơi!

 

“Ngải Tình Tình, ngươi tốt nhất nhớ kỹ, Hạo Tử Dã không phải tốt kết giao đối tượng, hắn chuyện xấu so với sao trên trời đều nhiều hơn! Nếu ngươi không nghĩ bị cha mẹ cấm chừng, tốt nhất là cách hắn xa một chút!” Ngải Dương không hờn giận nhắc nhở, ôn nhu đôi mắt nheo lại đến, ánh mắt đạm mạc, vừa không hung cũng không ngoan, nhưng không biết vì sao ngược lại giáo nhân từ nội tâm lý mạo hàn khí, cả người không tự chủ được run run đứng lên, Ngải Tình Tình bất giác thấp mắt đi, hiểu được Ngải Dương nói được thì làm được, mà cha mẹ lại tối bảo bối bọn họ con!

 

“Đã biết!” Ngải Tình Tình không hờn giận biển mếu máo ba. Cho dù là nàng hiện tại muốn để ý Hạo Tử Dã, chỉ sợ Hạo Tử Dã cũng sẽ không tái kiến nàng đi!

 

Bất quá, nàng sẽ không khinh địch như vậy buông tay! Đinh Nhã Nhiên đứng ở biển đại hạ tiền, nhất kiện màu đen âu phục đem nàng nguyên bản bạch triết da thịt làm nổi bật càng thêm tuyết trắng, cổ áo khai rất thấp, lộ ra đầy đặn bộ ngực, tỉ mỉ trang điểm khuôn mặt, mặt giống như phù dung, mi như liễu, so với hoa đào còn muốn mị ánh mắt, lại sấn thượng đại cuộn sóng màu rám nắng sợi tóc, toàn thân tràn ngập thành thục nữ nhân mị lực cùng kiều mỵ.

 

Của nàng tuổi đã muốn là hai mươi tám tuổi, tự nhiên không thể cùng Tô Ngải Nhi so với hồn nhiên tuổi trẻ, chỉ có đem nàng ngạo nhân dáng người, u buồn khí chất, quyến rũ bản tính phát huy đi ra, có lẽ còn có thể một lần nữa vãn hồi Hạo Tử Dã tâm.

 

Màu lam Porsche vững vàng đứng ở đại hạ tiền, lập tức có môn đồng đi qua hỗ trợ bãi đậu xe, Hạo Tử Dã lãnh hé ra khuôn mặt tuấn tú bán ra xe, ở xem đến trang phục Đinh Nhã Nhiên sau, sắc mặt càng thêm lạnh như băng.

 

Hắn cúi đầu, không nhìn cùng Đinh Nhã Nhiên nóng bỏng hướng hắn gật đầu ý bảo . lạnh giọng phân phó môn đồng, sau đó đi nhanh về phía trước.

 

Đinh Nhã Nhiên đứng ở Hạo Tử Dã trước mặt, cười đến quyến rũ mà ôn nhu.

 

“Dã, ta nghĩ gặp ngươi!” Nhẹ nhàng trát trát kia mị nhân hai mắt, Đinh Nhã Nhiên u buồn cười khẽ, kia dài tiệp khẽ che hai mắt lược hiển bất lực.

 

Mạnh mẽ làm chính mình lạnh lùng đừng mở mắt, Hạo Tử Dã cười lạnh một tiếng, chậm rãi mở miệng:“Hiện tại đã muốn gặp được, có thể đi rồi sao?” Nói xong, lại đi nhanh về phía trước, cánh tay lại bị nhân nhẹ nhàng nắm ở.

 

“Dã, chẳng lẽ ngươi nhất định phải đối ta như vậy tàn nhẫn sao?” Đinh Nhã Nhiên bùi ngùi một tiếng thở dài, ngang khởi mặt, bất lực nhìn kia trương từng vì nàng khóc, vì nàng cười tuấn mỹ khuôn mặt.

 

“Câu này quát ở hai năm tiền, ta giống như cũng nói qua!” Hạo Tử Dã lạnh lùng ra tiếng, ánh mắt quyết nhìn chằm chằm phía trước đại hạ cửa quay.

 

Đi làm thời gian, rất nhiều người tiến tiến xuất xuất, tuy rằng không dám minh mục trương đảm tử điền xem, nhưng là Hạo Tử Dã vẫn là cảm giác được mọi người tò mò ánh mắt!

 

047 khổ tình diễn

 

“Ngươi cho ta tiến vào!” Dắt Đinh Nhã Nhiên cánh tay, Hạo Tử Dã lãnh hé ra khuôn mặt tuấn tú, hắn có chút hổn hển, lại bất lực.

 

“Tốt!” Đinh Nhã Nhiên hân mau đáp ứng một tiếng, ước gì gắt gao đi theo Hạo Tử Dã phía sau.

 

đáp thượng tổng giám đốc chuyên dụng thang máy, Hạo Tử Dã đem Đinh Nhã Nhiên để tại thang máy trung, gắt gao mân bạc môi, không nói lời nào. Trong khoảng thời gian ngắn, hai người trong lúc đó sóng ngầm bắt đầu khởi động, hai người trong lúc đó hô hấp rõ ràng có thể nghe.

 

“Dã, ngươi còn có nhớ hay không, chúng ta duyên phận bắt đầu chính là đáp thang máy?” Đinh Nhã Nhiên dẫn đầu đánh vỡ trầm mặc, nàng đem đáy mắt bi thương thu hồi, hơi hơi cười, cười đến u buồn.

 

hôm nay, nàng là tới xướng khổ tình diễn, cho dù là trong lòng có cỡ nào cao hứng, cũng không có thể biểu hiện ra ngoài.

 

“Đinh tiểu thư, nói này đó còn có cái gì ý tứ sao? Theo hai năm tiền bắt đầu, chúng ta liền sớm đã đã xong!” Hạo Tử Dã xoay người, hạ xuống mi mắt, đem to lớn khêu gợi lưng lạnh lùng đối với Đinh Nhã Nhiên.

 

“Dã, ta đã muốn nói quá khiêm tốn, hơn nữa cũng đã muốn trở về, chẳng lẽ ngươi sẽ không nguyện ý cho ta một cái cơ hội sao?” Đinh Nhã Nhiên không cam lòng, tiến lên nhẹ nhàng vãn khởi Hạo Tử Dã cánh tay.

 

nàng cảm thấy Hạo Tử Dã thân mình cứng đờ, một chút thực hiện được ý cười hiện lên ở nàng kiều mỵ trên mặt, gặp Hạo Tử Dã không có đem nàng bỏ ra, nàng lại lớn mật về phía trước từng bước, đem khuôn mặt nhỏ nhắn gắt gao dán tại hắn cường tráng ấm áp trên lưng.

 

hắn trên người truyền đến hỗn hợp cỏ xanh mùi hương nam nhân mùi, là nàng quen thuộc, cũng là xa lạ, hai năm, hắn vẫn là cải biến không ít!

 

ngay tại Đinh Nhã Nhiên ở say mê là lúc, Hạo Tử Dã đột nhiên lạnh lùng đem nàng đẩy ra, cũng không quay đầu lại ra thang máy, nguyên lai thang máy đã muốn đến mười sáu lâu.

 

“Dã!” Đinh Nhã Nhiên thân thể không xong, thiếu chút nữa đánh vào thượng, chờ nàng đuổi theo ra thang máy thời điểm, chỉ nhìn thấy Hạo Tử Dã kia lãnh tuyệt bóng dáng biến mất ở văn phòng cửa phòng sau.

 

“Dã!” Nàng không cam lòng, đuổi theo đi, lại bị Ada ngăn lại.

 

“Là ngươi? Thật không ngờ ngươi ở Hạo Hạn đế quốc làm lâu như vậy!” Đinh Nhã Nhiên nhìn giải quyết việc chung, đem nàng ngăn ở văn phòng ở ngoài Ada, cố ý tân trang mày liễu nhẹ nhàng nhíu lại.

 

“Đương nhiên so với ngươi lâu!”Ada cười lạnh một tiếng, ngông nghênh tiêu sái đến thư ký trước đài yêu cầu Đinh Nhã Nhiên đăng ký.

 

“Thực xin lỗi, xin hỏi tiểu thư họ gì! Có hẹn trước sao?” Uốn éo đầu, sửa sang lại sửa sang lại tân làm kiểu tóc,Ada nói kỳ quái.

 

“Ngươi không biết ta sao?” Đinh Nhã Nhiên phế đều phải khí tạc, nguyên bản nghĩ đến dễ như trở bàn tay Hạo Tử Dã nhưng không có nghĩ vậy sao cố chấp, liền ngay cả ngày xưa tiểu thư ký cũng làm bộ như không biết của nàng bộ dáng.

 

“Nga?”Ada ra vẻ thực kinh ngạc cẩn thận đem Đinh Nhã Nhiên đại lượng một lần, thế này mới giống nhau bừng tỉnh đại ngộ nói:“Nguyên lai ngài chính là tổng tài vị kia nghe nói rất mỹ lệ tiền bạn gái a? Ta xem cũng không thế nào thôi, có chút tiều tụy, có chút hoa tàn ít bướm!”Ada cười lạnh một tiếng, ở tới chơi khách nhất lan trịnh trọng điền thượng Đinh Nhã Nhiên tên.

 

“Ngươi! Ngươi nói cái gì? Chẳng lẽ bộ dáng của ngươi so với ta tuổi trẻ sao?” Đinh Nhã Nhiên khí mặt đều phải tái rồi, nghiến răng nghiến lợi nói.

 

“Đinh tiểu thư thỉnh không cần hiểu lầm, ta chỉ là dựa theo quy củ hỏi của ngươi tuổi mà thôi, xin hỏi ngươi mấy tuổi?”Ada kia trắng nõn mảnh khảnh ngón tay nhẹ nhàng đốt quầy, trong tay vẫn được khảm lông chim trang sức bút không ngừng ở không trung huy đến huy đi.

 

“Hạo Tử Dã, ngươi đi ra cho ta!” Đinh Nhã Nhiên hổn hển dậm chân một cái, lớn tiếng ở văn phòng trước cửa la lên Hạo Tử Dã tên, hoàn toàn đem thục nữ khí chất phao đến một bên.

 

văn phòng nội, Hạo Tử Dã nhẹ nhàng để cửa phòng, sắc mặt một trận xanh mét, hắn không muốn nhìn thấy Đinh Nhã Nhiên, nhìn thấy nàng, thật giống như đưa hắn vết sẹo trắng trợn vạch trần trước mặt người khác giống nhau, hắn không có dũng khí, cũng không nguyện ý đi đối mặt.

 

bước đi đến trước bàn, lấy ra văn kiện xem xét, làm cho chính mình bình tâm tĩnh khí, đem kia phiền lòng chuyện tình ném sau đầu.

 

“Ai u uy, này không phải đinh đại mỹ nhân sao? Như thế nào, theo nước ngoài đã trở lại?” Đinh Nhã Nhiên phía sau truyền đến mang theo trêu chọc ý tứ hàm xúc nam nhân thanh âm, nàng không kiên nhẫn xoay người, phía sau đúng là một thân t tuất ngưu tử Thạch Hoặc, dày y cửa thang máy, khóe miệng mang theo một tia trào phúng mỉm cười.

 

“Như thế nào, ngươi còn chưa chết sao?” Đinh Nhã Nhiên hầm hừ quay mặt qua chỗ khác, nàng biết Thạch Hoặc không thích chính mình, bởi vậy cũng không dùng cho hắn hoà nhã sắc xem.

 

“Thác đinh đại tiểu thư phúc, ta quá tốt lắm, phi thường hảo, mỹ nữ trước mặt, như thế nào bỏ được đi tìm chết!” Thạch Hoặc dày Tiếu Tiếu, thân mình cố ý uốn éo uốn éo hoảng đến Đinh Nhã Nhiên trước mặt, cười lạnh một tiếng, đến gần rồi Hạo Tử Dã văn phòng.

 

“Thạch tiên sinh, lần này hay là muốn cà phê sao?”Ada đứng dậy có lễ ân cần thăm hỏi gật đầu.

 

“Đúng vậy, lần này cần hai chén nga, đã lâu không có tới, thế nhưng rất nhớ người này cà phê mùi thơm ngát!” Thạch Hoặc cố ý cười đến rất lớn thanh, mở ra cửa ban công, trở lại phao một cái nam tính mị nhãn, tiến vào đóng cửa.

 

“Ngươi……” Đinh Nhã Nhiên hung hăng dậm chân, xem ra hôm nay cùng Hạo Tử Dã thâm đạm là không có khả năng, nàng lạnh lùng xoay người, hung hăng trành vui sướng khi người gặp họa Ada liếc mắt một cái, xoay người không cam lòng tiêu sái.

 

“Yêu nữ, năm đó tốt như vậy nam nhân không quý trọng, hiện tại lại trở về làm cái gì!”Ada đối với Đinh Nhã Nhiên bóng dáng khinh toái một ngụm, bên cạnh hảo sự giả lập tức dũng đi lên.

 

“Ada tỷ, vị kia mỹ nữ là ai a? Thân thể của nàng tài thật sự hảo tiêu chuẩn nga! Hoàn mỹ ma quỷ dáng người!” Hâm mộ không thôi bộ dáng lại đưa tới Ada một chút xem thường.

 

“Mỹ nữ? Không có nhìn thấy sớm đã hoa tàn ít bướm sao? Vị tiểu thư này năm đó nhưng là thượng lưu xã hội Kiều Kiều chi hoa, chính là đáng tiếc không tự ái mà thôi!”Ada cười lạnh một tiếng, bang Thạch Hoặc ma cà phê.

 

“Chẳng lẽ nàng chính là trong truyền thuyết tổng tài tiền bạn gái?” Trên mặt hơi hơi có chút cô đơn, thật không ngờ nguyên lai như vậy quyến rũ, có khí chất, kia không phải sờ lại nhiều phong ngực sương cũng không dùng được?

 

“Đối, đáng tiếc tổng tài không có khả năng lại thích loại này nữ nhân!”Ada cười lạnh một tiếng, đem màu trắng cà phê chén lấy đến nước ấm gian chậm rãi hướng phao.

 

“Ada tỷ làm sao có thể biết?” Người hiểu chuyện theo sát sau tiến vào.

 

“Ngươi chẳng lẽ không có nhìn đến, tổng tài cũng không làm cho nàng tiến văn phòng sao?”Ada tiếp tục cười lạnh, bưng hai chén cà phê đi xao Hạo Tử Dã văn phòng cửa phòng.

 

“Như vậy nga, nói như vậy ta còn là có hi vọng !” Gật gật đầu, nhìn một cái chính mình ngày càng đầy đặn bộ ngực tràn đầy khai tự tin mỉm cười.

 

văn phòng nội, Hạo Tử Dã nghe được cửa phòng bị mở ra thanh âm, không kiên nhẫn ngẩng đầu, chống lại là Thạch Hoặc tà mị mỉm cười đôi mắt.

 

“Là ngươi?” Hạo Tử Dã sửng sốt, có chút kinh ngạc lại có chút mất mát.

 

“Vậy ngươi tưởng ai? Là vị kia đinh đại mỹ nữ sao? Nàng đã muốn đi rồi!” Thạch Hoặc dày nằm ở trên sô pha, đem hai chân đặt ở trước mặt thủy tinh trên bàn trà.

 

“Ngươi đang nói cái gì!” Hạo Tử Dã lạnh lùng xoay người, liễm mắt bộ dạng phục tùng, đem tuấn mỹ sườn mặt lạnh lãnh đối với Thạch Hoặc.

 

“Ngươi có biết ta đang nói cái gì, chính là không muốn thừa nhận mà thôi, người ta tìm khắp đến gia môn thượng, chẳng lẽ ngươi còn muốn muốn tránh né sao?” Thạch Hoặc cười lạnh một tiếng, tận tình khuyên bảo khuyên bảo Hạo Tử Dã.

 

trầm mặc, Hạo Tử Dã không muốn nhiều lời, chỉ có trầm mặc.

 

cửa phòng nhẹ nhàng bị xao vang,Ada bưng hai chén đặc hơn mùi thơm ngát cà phê tiến vào, gặp Hạo Tử Dã sắc mặt không tốt, chạy nhanh lui đi ra ngoài.

 

“Cà phê thật sự thơm quá a!” Thỏa mãn than nhẹ một tiếng, Thạch Hoặc tà nghễ Hạo Tử Dã.

 

“Muốn hay không đến một ly?” Thạch Hoặc đem một khác chén đặt ở Hạo Tử Dã trước mặt.

 

“Ta không thích uống cà phê, chỉ uống trà!” Hạo Tử Dã lạnh lùng nói, trừ phi là ở riêng trường hợp, hắn sẽ không uống cà phê, đơn giản là hưởng thụ kia đau khổ hương vị.

 

“Uống trà giống như ở nhấm nháp nhân sinh, uống cà phê còn lại là ở hưởng thụ nhân sinh, khi nào thì, ngươi sẽ không như vậy cứng nhắc, bắt đầu hưởng thụ nhân sinh?” Thạch Hoặc chậm rãi thưởng thức cà phê mùi thơm ngát, tiếng cười nói.

 

“Ngươi đến tột cùng muốn nói cái gì?” Hạo Tử Dã lạnh lùng xoay người, thâm hắc con ngươi trung có thật sâu không kiên nhẫn.

 

“Ngươi không thể thản nhiên đối mặt Đinh Nhã Nhiên! Chẳng lẽ của ngươi trong lòng còn có thể để ý một cái như vậy nữ nhân sao?” Thạch Hoặc cười khẽ.

 

“Không, của ta trong lòng không có nàng!” Hạo Tử Dã phủ nhận, xác thực nói, hắn là không biết còn có không có nàng, dù sao nhìn thấy kia trương hắn tự nhận là rất quen thuộc lại phi thường xa lạ xinh đẹp khuôn mặt, hắn không biết chính mình lòng đang tưởng cái gì!

 

“Nếu không có vậy là tốt rồi ! Minh xác nói cho nàng, ngươi không hề thích nàng!” Thạch Hoặc kiên quyết đứng lên tử, đối đãi cảm tình, hắn so với Hạo Tử Dã muốn tuyệt tình nhiều!

 

“Ta sớm đã nói cho nàng, chính là nàng vẫn dây dưa không ngớt mà thôi!” Hạo Tử Dã cô đơn rũ mắt xuống liêm.

 

“Như vậy a? Kia nữ nhân liền nhất định có mục đích, có cần hay không ta giúp ngươi tra tra?” Thạch Hoặc ra vẻ suy nghĩ sâu xa trạng.

 

không kiên nhẫn tà liếc Thạch Hoặc liếc mắt một cái, Hạo Tử Dã không nói gì, trong lòng lại đồng ý Thạch Hoặc cái nhìn, Đinh Nhã Nhiên sớm đã không phải hai năm tiền thanh thuần tiểu cô nương!

 

“Lô Bố Nhĩ chuyện tình thế nào?” Hạo Tử Dã bản khởi mặt, nói chuyện chính sự.

 

“Đã muốn ở hắn buôn lậu thuốc phiện tổ chức trung xếp vào tuyến nhân, đêm nay sẽ ở bến tàu giao hàng!” Thạch Hoặc sắc mặt cũng ngưng trọng lên.

 

lần này bất đồng cho lần trước, Lô Bố Nhĩ con đường này tử đã muốn chạy rất nhiều năm, thâm căn cố đế, muốn nhổ rất khó, cũng rất nguy hiểm.

 

“Không bằng chúng ta đem tin tức tiết lộ cho cảnh sát, chỉ cần thiện sau thì tốt rồi! Không cần tự thân xuất mã!” Thạch Hoặc cười đến gian trá, đây là lấy sách vạn toàn đơn giản nhất một cái chiêu số.

 

“Không được, hướng đến hắc bang có quy củ, chúng ta hắc bang chuyện tình chính mình giải quyết, trăm ngàn không thể làm cho cảnh sát nhúng tay, nếu không, đến lúc đó, chỉ sợ trên đường huynh đệ không phục!” Hạo Tử Dã phủ quyết Thạch Hoặc đề nghị.

 

“Đêm nay, ta với ngươi cùng đi!” Hạo Tử Dã đứng dậy, nhẹ nhàng vỗ Thạch Hoặc bả vai trầm giọng nói.

 

“Hảo!” Thạch Hoặc Tiếu Tiếu, vươn tay đến cùng Hạo Tử Dã vỗ tay hoan nghênh cổ vũ.

 

“Ra trận không rời thân huynh đệ!” Bốn mắt nhìn nhau cười, kia ánh mắt tràn ngập nghĩa khí cùng cổ vũ.

 

ký kết chu mật kế hoạch, Hạo Tử Dã đem đầu nhẹ nhàng tựa vào lão bản ghế bỗng nhiên nói:“Hôm nay như thế nào không có nhìn thấy của ngươi cái kia bảo bối ngật đáp?”

 

Thạch Hoặc sửng sốt, trên mặt thế nhưng có một tia xấu hổ.

 

“Cái gì bảo bối ngật đáp, nếu cũng là vạn hào, không phải của ta! Ta đã muốn đem nàng đuổi ra gia môn! Cả ngày lý lao lải nhải lẩm bẩm, thật sự chịu không nổi ai!” Thạch Hoặc dày tựa vào trên sô pha, bàn tay to nhi vung lên, nói hào sảng.

 

“Phải không? Là cái làm đại sự nhân, có quyết đoán!” Hạo Tử Dã khóe miệng nhất điếu, cười lạnh vài tiếng, khích lệ nói.

 

“Cám ơn khích lệ, chuyện của ta không cần quan tâm, vẫn là quản hảo chính ngươi nhàn sự đi!” Thạch Hoặc lắc đầu Tiếu Tiếu, đột nhiên, điện thoại vang lên đến, Hạo Tử Dã ấn hạ đáp nghe kiện.

 

“Tổng tài, là lần trước vạn tiểu thư tìm đến thạch tiên sinh!”Ada thanh âm.

 

sắc mặt cứng đờ, Thạch Hoặc hổn hển đứng lên tử, như thế nào lại tìm đến đây, âm hồn không tiêu tan a!

 

“Làm cho nàng tiến vào!” Cười lạnh một tiếng, Hạo Tử Dã ấn hạ đáp nghe kiện, đem hai tay giao nắm đặt ở trước ngực, nhẹ nhàng tựa vào lão bản ghế.

 

“Uy, ngươi vì sao muốn cho nàng tiến vào!” Thạch Hoặc thẳng tắp muốn trốn, ở to như vậy văn phòng trung chuyển một vòng, cuối cùng trốn vào Hạo Tử Dã ngày thường lý dùng để nghỉ ngơi nghỉ ngơi gian.

 

tìm hiểu đầu, Thạch Hoặc thổi râu trừng mắt:“Nếu lần này ngươi ra lại bán ta, đêm nay thượng chuyện tình ngươi liền chính mình thu phục!” Sau đó lui tiến đầu, quan thượng cửa phòng.

 

bất đắc dĩ quán buông tay, xem ra trò hay muốn xem không được, văn phòng môn mở ra, xinh xắn lanh lợi vạn bối bối khiếp sinh sinh đứng ở Hạo Tử Dã trước mặt.

 

nàng trát trát thật to ánh mắt, không nói lời nào, chính là nhìn Hạo Tử Dã cười.

 

văn phòng trung không có nhìn thấy Thạch Hoặc thân ảnh, nhưng là nàng tin tưởng vững chắc hắn ngay tại người này, bởi vì trong phòng tràn ngập nồng đậm cà phê hương!

 

048 sống mái với nhau

 

“Đi thẳng vào vấn đề đi, ta ước ngươi đi ra, là muốn muốn nói đàm Hạo Tử Dã!” Đinh Nhã Nhiên hiển nhiên đã không có kiên nhẫn, hai tay giao nhau đặt ở thon dài xinh đẹp hai chân thượng, mở miệng nói.

 

“Tốt, nói đi!” Tô Ngải Nhi Tiếu Tiếu, dù sao mặc kệ nàng sự, nàng chính là tò mò tới nghe một cái chuyện xưa mà thôi.

 

“Dã thực yêu ta!” Đinh Nhã Nhiên cười đến kiều mỵ.

 

“Chúc mừng!” Tô Ngải Nhi Tiếu Tiếu, nếu thực yêu ngươi, sẽ không dùng tìm nữ nhân đi ra sống mái với nhau ! Ngu ngốc đều xem đi ra. Dù sao mặc kệ nàng sự!

 

“Ngươi không tin?” Đinh Nhã Nhiên buồn bực rít gào, rất nhanh lại ý thức được là ở loại này sa hoa nơi, vì thế lại rất nhanh đè thấp thanh âm.

 

“Tin tưởng!” Tô Ngải Nhi gật đầu, dù sao nói cái gì gật đầu thì tốt rồi! Dù sao mặc kệ nàng sự!

 

“Năm đó, Hạo Tử Dã vì ta cùng với trong nhà nháo phiên, kiên trì cùng ta cùng một chỗ!” Đinh Nhã Nhiên trên mặt tràn ngập khoe ra.

 

ngươi cũng biết là năm đó ! Giật nhẹ khóe miệng, mặt nhăn nhíu, cầm lấy nước đá uống di lưu di lưu có thanh. Dù sao mặc kệ nàng sự!

 

Đinh Nhã Nhiên mày liễu không hờn giận nhăn lại đến, nhìn Tô Ngải Nhi kia thản nhiên tự đắc bộ dáng, trong lòng không khỏi bắt đầu nhảy lên hỏa, giống như lời của nàng cũng không có đối Tô Ngải Nhi tạo thành cái gì ảnh hưởng!

 

“Ta nói là sự thật!” Đinh Nhã Nhiên đột nhiên cảm giác được vô lực, gặp được một cái không cùng chính mình tranh cãi đối thủ là cỡ nào không thú vị!

 

“Ta biết!” Tô Ngải Nhi gật gật đầu, trong lòng lại hoài nghi, Hạo Tử Dã hội thiệt tình yêu một người sao!? Tưởng này làm sao, dù sao mặc kệ nàng sự!

 

“Ngươi có biết?” Kinh ngạc.

 

“Ân! Di lưu di lưu……” Uống nước thanh âm.

 

“Không ngại?” Lại kinh ngạc.

 

“Ân, di lưu di lưu……” Càng vang.

 

“Ngươi uống nước thanh âm có thể hay không điểm nhỏ?” Đinh Nhã Nhiên thật mạnh nhíu mày, trong lòng hỏa đều phải bốc cháy lên !

 

“Ân, di lưu di lưu……” Sau đó lại làm bộ như thực vô tội bộ dáng.

 

bên cạnh góc trung, một người nam nhân bả vai nhất tủng nhất tủng, khóe miệng hung hăng liệt đến bên tai, kia quỷ dị bộ dáng ký thống khổ vừa buồn cười.

 

“Tô Ngải Nhi, ngươi đến tột cùng có hay không hãy nghe ta nói nói!” Bàn tay to vỗ cái bàn, Đinh Nhã Nhiên cố không hơn là sa hoa nơi, bắt đầu bão nổi.

 

đem nước đá ôm vào trong ngực, miễn cho hại cập cá trong chậu, năm mươi đồng tiền một ly nga, Tô Ngải Nhi trát trát mắt to, ủy khuất biển mếu máo:“Ta đang nghe a, ngươi ở giảng cùng Hạo Tử Dã có bao nhiêu sao ân ái không phải sao?”

 

“Ngươi!” Sắc mặt đều phải bị Tô Ngải Nhi khí tái rồi, Đinh Nhã Nhiên hoắc đứng lên tử.

 

“Vị tiểu thư này, thỉnh bảo trì im lặng!” Phục vụ sinh lại đây, nhẹ giọng nhắc nhở Đinh Nhã Nhiên.

 

“Đã biết!” Hung hăng trành phục vụ sinh liếc mắt một cái, Đinh Nhã Nhiên lại thở phì phì ngồi xuống, một đôi lãnh mâu thẳng tắp nhìn chằm chằm ra vẻ vô tội tới cực điểm Tô Ngải Nhi, khí cái mũi nhỏ vù vù kích động.

 

“Nói, ngươi muốn bao nhiêu tiền!” Đinh Nhã Nhiên thấp giọng nói, ngữ khí rầu rĩ, giống nhau ẩn nhẫn thật lớn tức giận.

 

“Tiền? Cái gì tiền?” Tô Ngải Nhi lần này là thật khó hiểu, nghe được tiền tự hai tròng mắt sáng ngời, lập tức nâng lên tiểu đầu.

 

“Chỉ cần ngươi rời đi Hạo Tử Dã, ngươi muốn bao nhiêu tiền ta đều có thể cho ngươi!” Đinh Nhã Nhiên thật mạnh thở phào nhẹ nhõm.

 

“Thật sự?” Nước sơn viên tinh mâu trung tinh quang lòe lòe, tựa như một đống tiền mặt đôi ở trước mặt.

 

nguyên lai, cấp Hạo Tử Dã làm nữ giúp việc còn có tốt như vậy chỗ!

 

“Đương nhiên là thật, chỉ cần ngươi khai bảng giá ta trở ra khởi!” Đinh Nhã Nhiên gặp Tô Ngải Nhi cảm thấy hứng thú, lặng lẽ đưa điện thoại di động thượng ghi âm công năng mở ra, đến lúc đó, nàng hội giao cho Hạo Tử Dã, làm cho hắn nghe một chút, hắn luôn mồm yêu nữ nhân là cỡ nào tham tài!

 

“Như vậy a, ta muốn hảo hảo lo lắng lo lắng!” Hắc hắc con mắt nhanh chóng xoay tròn, rời đi này ác liệt nam nhân đúng là nàng cầu còn không được sự tình đâu, muốn một trăm vạn đi, toàn bộ cấp Hạo Tử Dã, lợi tức phiên gấp đôi, hắn hẳn là cùng giải quyết ý đi? Dù sao nàng là một cái tiểu nữ giúp việc, không đáng giá một trăm vạn! Ân ân, không sai, chính là một trăm vạn!

 

“Thế nào? Lo lắng tốt lắm sao?” Đinh Nhã Nhiên vội vàng nói.

 

góc trung, cái kia luôn luôn tại cười trộm nam nhân vừa nghe, hắn giật mình ở nơi nào, tựa hồ cũng tưởng biết Tô Ngải Nhi có thể hay không đáp ứng điều kiện này!

 

“Ta muốn một trăm vạn!” Tô Ngải Nhi vươn một cây ngón tay ở Đinh Nhã Nhiên trước mặt lắc lắc, sợ Đinh Nhã Nhiên không đồng ý, sau đó bổ khuyết thêm một câu:“Chín mươi vạn cũng có thể!”

 

“Hảo, thành giao! Đây là chi phiếu!” Đinh Nhã Nhiên hiển nhiên vui vẻ, thật không ngờ sự tình như vậy thuận lợi, lấy ra bao da, sẽ cấp Tô Ngải Nhi lấy chi phiếu.

 

góc trung nam nhân thân thể lại cứng đờ, ánh mắt sắc bén, ngoan tuyệt nheo lại đến, bạc môi gắt gao mân, cả người giống nhau lãnh khốc không có một tia độ ấm.

 

đã muốn là lần thứ hai, một nữ nhân bởi vì tiền tài bán đứng hắn!

 

“Đợi chút!” Tô Ngải Nhi cảnh giác nhìn sang bốn phía, tả xem liếc mắt một cái, hữu xem liếc mắt một cái, khinh kêu một tiếng, nàng như thế nào cảm thấy lưng từng đợt lạnh cả người đâu, chẳng lẽ là lãnh khí khai quá lớn sao? Tóm lại trong lòng là cảm giác bất an!

 

“Ngươi đổi ý?” Đinh Nhã Nhiên dừng lại động tác, nâng lên đôi mắt, lạnh lùng nhìn chằm chằm Tô Ngải Nhi.

 

“Không phải, chính là ta còn muốn trở về cùng Hạo Tử Dã thương lượng một chút, hắn có lẽ không cần tiền!” Vạn toàn chi sách mới là tốt nhất chi sách!

 

“Vạn tiểu thư?” Hạo Tử Dã đứng dậy, cười đến tà mị, cùng vạn bối bối chào hỏi, ánh mắt lại gắt gao nhìn chằm chằm phòng nghỉ môn.

 

“Nhĩ hảo, ta là tìm đến Thạch Hoặc, không biết hạo tiên sinh có hay không…… Nga……” Vạn bối bối sửng sốt, theo Hạo Tử Dã ánh mắt chuyển nhìn chằm chằm phòng nghỉ, đầu tiên là kinh ngạc, sau đó là một bộ hiểu rõ biểu tình.

 

“Thạch Hoặc a, chưa có tới quá a!” Giống nhau nghe được phòng nghỉ trung người nào đó thật dài thở phào nhẹ nhõm, Hạo Tử Dã đứng dậy, ngông nghênh bước đến vạn bối bối trước mặt, đem phòng nghỉ cửa phòng cái chìa khóa nhét vào vạn bối bối trong tay, trát trát nhãn tình.

 

“Ta đây cũng không thể được ở chỗ này chờ, ngươi là hắn hảo bằng hữu, ta tin tưởng hắn nhất định sẽ tìm đến của ngươi!” Vạn bối bối cúi đầu, dùng sức nhịn cười, bả vai nhất tủng nhất tủng, tựa như dương điên điên phát tác.

 

“Có thể, có thể, ta bên ngoài còn có chút công tác không có xử lý, ngươi cũng chậm chậm ở chỗ này chờ tốt lắm!” Hạo Tử Dã khẽ cười một tiếng, suốt áo, nghênh ngang xuất môn, sau đó dụng lực quan thượng cửa phòng.

 

phòng nghỉ trung Thạch Hoặc dày nằm ở trên giường, nhẹ giọng thấp rủa, mắng Hạo Tử Dã không đủ bằng hữu, mắng Hạo Tử Dã không đủ bằng hữu, nhanh như vậy liền buông tay mặc kệ, mắng vạn bối bối âm hồn không tiêu tan, rõ ràng đem nàng đuổi về gia đi, còn muốn tiếp tục dây dưa không rõ.

 

không kiên nhẫn xoay người, giống một cái con quay dường như tại kia trương thoải mái giường lớn thượng lăn qua lăn lại.

 

“Này Hạo Tử Dã thật sự hội hưởng thụ nga, liền ngay cả văn phòng lâm thời nghỉ ngơi giường đều đã như vậy mềm mại cùng thoải mái!” Thạch Hoặc chậc chậc ra tiếng, trong giây lát cảm giác trong không khí khác thường, một trận quen thuộc mùi nhi tràn ngập toàn bộ phòng, trở lại, một thân đáng yêu công chúa trang vạn bối bối vụt sáng thật to ánh mắt, thật dài lông mi trát a trát, tựa như ba so với oa nhi giống nhau, chu phấn đô đô cái miệng nhỏ nhắn ba, nhân gặp vưu liên đứng ở giường lớn tiền.

 

kinh lăng sau, chính là xấu hổ, Thạch Hoặc muốn cười, nhưng là chỉ có bên phải mặt co rúm vài cái, bên trái một nửa chút không nể mặt, không chút biểu tình.

 

“Ngươi làm sao có thể đến?” Thạch Hoặc rốt cục ra tiếng, hắc hắc Tiếu Tiếu, lập tức nghĩ đến là Hạo Tử Dã bán đứng hắn, hung hăng ngồi dậy tử, lại hãi thối lui đến giường chân.

 

vạn bối bối ủy khuất rũ mắt xuống liêm, cao cao đô khởi phấn anh sắc môi, nho nhỏ đầu gối quỳ gối trên giường, nho nhỏ thân mình vừa vặn bao phủ Thạch Hoặc trên không.

 

“Ngươi đừng khóc, ta không phải tại đây sao!?” Thạch Hoặc sợ hãi khoát tay, sợ nhất kia siêu cấp rồng nước đầu!

 

“Ta không bao giờ nữa hội khóc, ngươi yên tâm tốt lắm!” Dùng sức biển biển cái miệng nhỏ nhắn, cố gắng ẩn nhẫn cặp kia nước sơn viên tinh mâu trung mấy dục dâng lên mà ra nước mắt, hai khỏa thật to nước mắt ở mắt to trung xoay tròn xoay tròn, chính là không rơi xuống dưới, nhìn thấy lòng người trung rất không đành lòng cùng sốt ruột!

 

“Quên đi, ngươi vẫn là khóc đi, như vậy nghẹn, lòng ta trung càng khó chịu!” Nhận mệnh vẫy vẫy bàn tay to, đem khăn mặt quăng đi qua, quả nhiên, người nào đó tiếp nhận khăn mặt, hai vai sẽ không ngừng kích thích đứng lên.

 

phiên mắt trợn trắng, phủ phủ cái trán, hắn Thạch Hoặc đời trước làm nhất kiện sai sự, giao một cái không nghĩa khí bằng hữu, thật vất vả có một hồng phấn tri kỷ, cũng là một cái tự động khép mở rồng nước đầu!

 

“Ngươi rốt cuộc muốn thế nào?” Nhẫn tâm quay mặt qua chỗ khác, sợ chính mình lại thỏa hiệp, Thạch Hoặc lạnh lùng mở miệng.

 

rồng nước đầu lưu tiếng nước lớn hơn nữa.

 

“Tốt lắm tốt lắm, ta phục rồi ngươi, ngươi muốn làm cái gì thì làm cái đó được rồi!?” Làm bậy.

 

rốt cục, rồng nước đầu chậm rãi quan thượng, chính là kia nho nhỏ bả vai vẫn là nhất tủng nhất tủng, mũi hồng hồng, nâng lên lệ mênh mông ánh mắt, nhìn Thạch Hoặc phiền não bộ dáng, sợ hãi vươn tay nhỏ bé vuốt lên hắn khinh mặt nhăn cái trán.

 

sửng sốt, trong lòng ấm áp, sợ chính mình rơi vào ôn nhu rơi vào trung, hừ lạnh một tiếng đừng mở mắt.

 

“Ta nghĩ muốn ở tại nhà ngươi!”

 

“Hảo! Nhưng là không thể khuya khoắt làm bộ như sợ hãi chạy tiến của ta phòng nhân cơ hội ăn bớt!”

 

“Ta nghĩ muốn ngươi mỗi ngày cùng ta.”

 

“Hảo, có rảnh liền bồi, nhưng là không thể chậm trễ công tác của ta!”

 

“Ta nghĩ muốn làm của ngươi bạn gái!”

 

“……” Trầm mặc, ngẩng đầu muốn cự tuyệt, vạn bối bối bắt đầu nổi lên cảm tình.

 

nhận mệnh gật gật đầu.

 

“Hảo ai!” Trong phòng truyền ra hoan hô tiếng động, vạn bối bối như một cái con thỏ nhỏ tử giống nhau vọt vào Thạch Hoặc ôm ấp.

 

“Nói qua không thể nhân cơ hội ăn bớt!” Kêu rên, kháng nghị.

 

“Ngươi là của ta bạn trai, sờ sờ làm sao vậy?” Kháng nghị không có hiệu quả, tay nhỏ bé tiếp tục thăm dò.

 

“Xảy ra vấn đề!” Tiếp tục kêu rên, này không phải câu dẫn sao?

 

“Vấn đề gì?” Tiếp tục cố gắng, thuận tiện thấu thượng cái miệng nhỏ nhắn.

 

“Khủng bố vấn đề!” Chống cự có chút vô lực.

 

“Có bao nhiêu khủng bố?” Tiếp tục vùi đầu lao chỉ.

 

nếu đứa nhỏ tốt như vậy học, hắn chỉ có khiêm tốn giáo dục !

 

đáp giao thông công cộng, trằn trọc đổi xe đến biển đại hạ trước cửa đã muốn sắp tiếp cận giữa trưa, Tô Ngải Nhi thở phì phì trừng mắt ánh mắt, đem tay nhỏ bé cắm ở bên hông.

 

đều do cái kia Hạo Tử Dã, rõ ràng là tiện đường, lại nhất định phải làm cho nàng đáp giao thông công cộng, không công lãng phí bó lớn thời gian cùng mấy đồng tiền, bất quá, may mắn, cùng chụp ảnh bằng ước thời gian là buổi chiều thời gian, nàng chính là phòng ngừa chu đáo, sớm đến chờ.

 

thái dương thật lớn, Tô Ngải Nhi đứng ở biển đại hạ tiền hoảng trương đui mù, lo lắng muốn hay không đi vào trốn nhất trốn.

 

Đinh Nhã Nhiên thở phì phì theo biển đại hạ đi ra, rất xa nhìn đến Tô Ngải Nhi, lập tức thay mặt khác một bộ biểu tình, mị mị, vui sướng, dẫn tay nải, thướt tha hoảng đến Tô Ngải Nhi trước mặt, oai đầu, tà nghễ nhìn nóng khuôn mặt nhỏ nhắn đỏ bừng Ngải Nhi.

 

“Là ngươi?” Có chút kinh ngạc, Tô Ngải Nhi nâng lên đôi mắt, có lễ Tiếu Tiếu.

 

“Ta nghĩ với ngươi nói chuyện!” Đinh Nhã Nhiên cười lạnh một tiếng, ngạo mạn nhìn tân đồ hồng móng tay.

 

“Nga! Xin cứ tự nhiên!” Thức thời nhường đường, hiện lên thân mình, Tô Ngải Nhi tiếp tục về phía trước đi.

 

“Đứng lại, ta nói cùng ngươi nói chuyện!” Đinh Nhã Nhiên bị Tô Ngải Nhi chẳng hề để ý thái độ khí thẳng dậm chân.

 

“Ta sao? Nhưng là ngươi vừa rồi rõ ràng là ở cùng ngươi móng tay nói chuyện!” Tô Ngải Nhi quay đầu cười đến hồn nhiên, lời nói cũng là sắc bén, Đinh Nhã Nhiên một trận quẫn bách, sắc mặt sớm đã xám trắng.

 

nghĩ đến chính là một cái không có gặp qua quen mặt tiểu gia tước mà thôi, thật không ngờ Tô Ngải Nhi như vậy khó giải quyết.

 

“Như vậy hiện tại ta với ngươi nói chuyện, ta nghĩ cùng ngươi nói chuyện!” Đinh Nhã Nhiên tạm thời đem trong lòng kia phân ngạo mạn áp chế đến, thanh âm có chút dịu đi.

 

“Ta vì sao muốn cùng ngươi đàm?” Tô Ngải Nhi nhẹ nhàng Tiếu Tiếu, thật sự thật lớn thái dương a, thật sự muốn vào đi trốn né!

 

“Ngươi không muốn biết ta cùng với Hạo Tử Dã trong lúc đó là cái gì quan hệ sao?” Đinh Nhã Nhiên cười lạnh một tiếng, nhẹ nhàng xoay thân mình, nếu là Hạo Tử Dã tân bạn gái, hẳn là đối hắn đi qua cảm thấy hứng thú đi!

 

không nói, Tô Ngải Nhi tà nghễ Đinh Nhã Nhiên, không rõ nàng trong hồ lô mua cái gì dược.

 

“Nếu muốn biết, liền đi theo ta!” Đinh Nhã Nhiên kiều mỵ xoay người, nàng tin tưởng chỉ cần thiệt tình yêu Hạo Tử Dã trong lời nói, Tô Ngải Nhi nhất định hội đi theo nàng đi.

 

nhìn xem thời gian còn sớm, thái dương vừa già đại, đi đi cũng không thường không thể, có lẽ có thể rất tốt hiểu biết kia tính tình cổ quái, nhân phẩm kém đến cực điểm hoa con bướm cũng nói không chừng.

 

thấp đầu, gắt gao đi theo Đinh Nhã Nhiên phía sau, Tô Ngải Nhi vào một nhà tiệm cà phê.

 

theo đại hạ trung đi ra Hạo Tử Dã nhìn hai người biến mất bóng dáng, tối đen sâu thẳm đôi mắt trung tinh quang chợt lóe, do dự vài giây, đi nhanh tiến lên mau chóng đuổi kịp. Tiệm cà phê trung lãnh khí khai rất lớn, ngồi ở dựa vào cửa sổ vị trí, quả thật so với bên ngoài mát mẻ rất nhiều.

 

thỏa mãn than nhẹ một tiếng, hai tay tiếp nhận phục vụ sinh đưa qua tờ danh sách, hai mắt gắt gao trành ra thượng kia cà phê cùng đồ uống giá, Tô Ngải Nhi điêm điêm bao bao trung chíp bông, muốn một ly tiện nghi nhất nước đá.

 

“Nơi này là tiệm cà phê! Ngươi yên tâm, ta mời khách!” Tươi cười trung mãn hàm trào phúng, Đinh Nhã Nhiên cười lạnh một tiếng, quả nhiên là không có gặp qua quen mặt tiểu gia tước, ngay cả chén cà phê đều mua không dậy nổi!

 

“Thực xin lỗi, ta chỉ uống nước đá, cà phê đối làn da không tốt!” Tô Ngải Nhi không kiêu ngạo không siểm nịnh nói, nhẹ nhàng cười.

 

“Phải không?” Đinh Nhã Nhiên cười lạnh một tiếng.

 

“Đương nhiên, ngươi không biết sao?” Tô Ngải Nhi ôn ôn cười, làm cho Đinh Nhã Nhiên nhận sai vì nàng thật sự dễ khi dễ.

 

049 bán đứng 1

 

“Ngươi nói đúng, ta không cần tiền!” Góc trung nam nhân rốt cục ẩn nhẫn không được, lạnh lùng đứng dậy, đi thong thả đến hai người trước mặt, mâu quang gắt gao nhìn thẳng Tô Ngải Nhi, bạc môi gắt gao mân, lạnh lùng mở miệng.

 

Tô Ngải Nhi nhịn không được đánh một cái lạnh run, đây là một cái dị thường lạnh như băng thanh âm, lạnh như băng tuân lệnh nhân đang nghe đến kia trong nháy mắt, tâm liền đông lại. Nếu này thanh âm thuộc loại kia hung ác nham hiểm, tà nanh Hạo Tử Dã trong lời nói, Tô Ngải Nhi than nhẹ một hơi, kia của nàng toàn thân đều đông lại !

 

“Dã! Ngươi như thế nào tại đây?” Đinh Nhã Nhiên lúc này tâm tình thật sự rất khó giới định, cùng lúc bởi vì nhìn thấy Hạo Tử Dã cao hứng, về phương diện khác, nàng đang ở tiến hành nhất cọc không muốn làm cho người ta biết đến giao dịch, lại cố tình làm cho đương sự nghe được!

 

“Như thế nào? Các ngươi đang tiến hành giao dịch, chẳng lẽ ta này hàng hóa cũng không có thể phát biểu một chút cá nhân cái nhìn sao?” Hạo Tử Dã lạnh lùng mở miệng, hung ác nham hiểm mâu quang gắt gao nhìn chằm chằm Tô Ngải Nhi sườn mặt.

 

nếu là hàng hóa, còn phát biểu ý kiến gì! Tô Ngải Nhi nhe răng trợn mắt, hai chân nhỏ đều run run, nhìn ngoài cửa sổ kia nắng dương quang, trong lòng bắt đầu hối hận, đô đô cái miệng nhỏ nhắn, lẩm bẩm nói:“Bên ngoài dương quang hảo hảo a, vẫn là phơi nắng phơi nắng tắm nắng khỏe mạnh!” Thẳng đứng dậy tử, muốn theo bên cạnh khai lưu, nhưng là một cái lạnh như băng tới cực điểm bàn tay to gắt gao kéo lấy của nàng áo, đem nàng quay tròn xả trở về.

 

dùng sức giãy dụa, nhưng là vẫn là phí công, chỉ có thể dưới đáy lòng kêu rên một tiếng, khiếp sinh sinh nâng lên tiểu đầu, chống lại một đôi mỉm cười lại lạnh như băng tới cực điểm đôi mắt.

 

“Dã, ngươi không cần hiểu lầm, ta……” Đinh Nhã Nhiên nhìn một cái Hạo Tử hoang dại khí khuôn mặt, tiến lên từng bước, xấu hổ Tiếu Tiếu, thử giải thích.

 

“Ngươi không cần giải thích, ta hiện tại muốn nghe là của nàng giải thích!” Hạo Tử Dã ngón tay nhất chỉ Tô Ngải Nhi, lạnh lùng trong ánh mắt đột nhiên nhiễm thượng một chút tàn nịnh, môi bạn kia làm người ta kinh cụ hung ác nham hiểm mỉm cười chậm rãi kéo dài.

 

chỉ kia liếc mắt một cái, Tô Ngải Nhi lập tức cả người một cái kích khiếm, giống nhau cảm giác được một cái băng đâm xuyên qua lòng của nàng, khóe miệng dùng sức giật nhẹ, xả ra một chút khó coi tới cực điểm cương cười.

 

“Ngươi…… Ngươi cũng thấy đấy, có nhân trả thù lao, ta cũng thiếu tiền……” Trước đem trách nhiệm dứt bỏ, tiền đưa lên cửa không có lý do gì không cần nga! Hai tay nhỏ bé dùng sức ở trước ngực nhu đến nhu đi, lại gật gật đầu, ha ha thắt lưng, thân thủ không đánh khuôn mặt tươi cười nhân thôi!

 

“Ngươi, lặp lại lần nữa!” Nghiến răng nghiến lợi, Hạo Tử Dã đi nhanh tiến lên, gắt gao bắt được Ngải Nhi áo, kia tuấn mỹ bức người hé ra mặt sớm đã biến thành quỷ oa nhi, giận trừng mắt hai mắt, cơ hồ phải Tô Ngải Nhi cắn nuốt, sau đó, bàn tay to lãnh tuyệt giơ lên!

 

“……” Tô Ngải Nhi sợ hãi chạy nhanh ôm lấy của nàng mặt, một hồi còn muốn chụp quảng cáo đâu!

 

“Vị tiên sinh này……” Một bên không hề thức thời phục vụ sinh đi tới, muốn ngăn trở, lại ở nhìn thấy Hạo Tử Dã kia âm ngoan tới cực điểm ánh mắt sau, bo bo giữ mình, nhanh chóng lui về phía sau.

 

“Thân ái, ngươi cần tiền vì sao cũng không chịu nói cho ta biết? Chẳng lẽ chúng ta trong lúc đó chính là như vậy khách khí sao?” Hạo Tử Dã hung hăng thở hổn hển một hơi sau, bàn tay to ở không trung tìm một cái duyên dáng độ cong, nhẹ nhàng dừng ở Tô Ngải Nhi trên vai, bắt buộc Tô Ngải Nhi ngẩng đầu, chống lại hắn hung ác nham hiểm hai tròng mắt.

 

lạnh lùng hai tròng mắt trung chỉ có lạnh như băng, tuyệt vọng cùng tà nanh, nhưng là Hạo Tử Dã khóe miệng lại hướng về phía trước vểnh vểnh lên, hắn ở mỉm cười, đúng vậy, là ở cười, đó là một loại so với âm ngoan còn muốn sợ hãi thượng thập bội tà nanh mỉm cười!

 

“Ta……” Tô Ngải Nhi hung hăng a miệng, kia tà nanh mỉm cười thẳng tắp trạc của nàng nội tâm, thẳng tắp muốn trốn, nhưng là tay chân lại cương lãnh, không động đậy.

 

“Cám ơn đinh tiểu thư hảo ý, Ngải Nhi là của ta lão bà, của nàng cuộc sống chi tiêu tự nhiên từ ta phụ trách, không nhọc đinh tiểu thư lo lắng!” Hạo Tử Dã xoay người, đem Ngải Nhi kia không ngừng run run thân mình một phen lãm trong ngực trung, âm ngoan cười, nhìn phía xấu hổ Đinh Nhã Nhiên.

 

“Dã, ngươi không cần hiểu lầm, là vì ta thật sự……” Đinh Nhã Nhiên gian nan giật nhẹ khóe miệng, đứng ở Hạo Tử Dã trước mặt vội vàng muốn giải thích.

 

bàn tay to vung lên, lãnh tuyệt đánh gãy Đinh Nhã Nhiên lời nói, Hạo Tử Dã bỗng nhiên hơi nhếch môi cười:“Chuyện này ta không muốn nhiều lời, Ngải Nhi hướng đến thích vui đùa, ngượng ngùng!” Bàn tay to dùng sức kiềm chế trụ Ngải Nhi thiên thắt lưng, Tô Ngải Nhi bị bắt gắt gao tựa vào Hạo Tử Dã trên người, sự khó thở, khuôn mặt nhỏ nhắn đến mức đỏ bừng, thắt lưng đều phải chặt đứt!

 

“Hay nói giỡn? Nàng vì một trăm vạn nhưng là nguyện ý buông tha cho ngươi! Ngươi nói đây là vui đùa ]” Đinh Nhã Nhiên lạnh lùng nheo lại ánh mắt, ôm quyền ở trước ngực, địch ý châm ngòi.

 

“Nga, nàng đối mỗi một cái tiếu tưởng của ta nữ nhân đều nói như vậy!” Hạo Tử Dã tà mị cười, càng nhanh ôm Tô Ngải Nhi.

 

“Tiếu tưởng?” Đinh Nhã Nhiên sắc mặt hơi hơi có chút xấu hổ, Hạo Tử Dã trắng ra làm cho nàng xấu hổ vô cùng.

 

“Không phải sao? Thân ái, về sau loại trò chơi này không cần lại ngoạn!” Bàn tay to sờ, ý bảo Tô Ngải Nhi mở miệng, kia hung ác nham hiểm tới cực điểm hai tròng mắt nhìn chằm chằm Tô Ngải Nhi khuôn mặt nhỏ nhắn.

 

cảm giác được trên lưng kia chỉ bàn tay to càng ngày càng gấp, Tô Ngải Nhi ẩn nhẫn, ngang khởi tiểu đầu, cầu xin nhìn Hạo Tử Dã.

 

khóe miệng âm lãnh thượng kiều, Hạo Tử Dã ánh mắt nhíu lại, Tô Ngải Nhi cô đơn rũ mắt xuống liêm, lần này thật sự thảm, làm cái gì không tốt, thương gia khẩu, càng đáng thương là muốn mua bán làm sự nhân hoàn toàn đã biết nội tình! Hiện tại chỉ sợ cũng tính muốn một trăm ngàn, Hạo Tử Dã cũng không sẽ thả nàng đi rồi đi!

 

“Đúng vậy…… Là vui đùa, đậu ngươi đùa!” Nhiều trái lương tâm trong lời nói a, Tô Ngải Nhi cúi tiểu đầu, cùng này làm cho người ta sợ hãi Hạo Tử Dã so sánh với, nàng thà rằng muốn một trăm vạn, nga không, chín mươi vạn thì tốt rồi!

 

“Ngươi đang đùa ta?” Đinh Nhã Nhiên hổn hển kêu to, hoàn toàn không để ý chính mình thục nữ khí chất.

 

“Hắc hắc, ngài thỉnh thông cảm!” Tô Ngải Nhi tự giễu Tiếu Tiếu, ở Hạo Tử Dã trong lòng tìm hiểu bán cái đầu, thân mình tắc bị kiềm chế ở Hạo Tử Dã trong lòng không thể nhúc nhích.

 

Hạo Tử Dã chỉ lạnh lùng thoáng nhìn, bất trí nhất từ.

 

“Ngươi này xú nữ nhân!” Khí huyết công tâm, mắt thấy tới tay vị chết lại bay, Đinh Nhã Nhiên huy khởi trắng nõn tay nhỏ bé, thẳng tắp hướng Ngải Nhi trên mặt phiến đi.

 

“A!” Tô Ngải Nhi kêu sợ hãi một tiếng, nhâm mệnh nhắm mắt lại, của nàng hai tay đều bị Hạo Tử Dã kiềm chế, căn bản là vô lực ngăn cản, hơn nữa, xem Hạo Tử Dã biểu tình, hắn hiện tại hận không thể đem nàng đại tá thành bát khối! Nhận mệnh đi, ai kêu nàng tham tiền tới!

 

“Dừng tay!” Hạo Tử Dã ánh mắt nhất mị, vươn bàn tay to ngăn cản Đinh Nhã Nhiên cánh tay, gắt gao bắt lấy, lạnh lùng đem Đinh Nhã Nhiên kéo đến trước mặt:“Ngươi dám đánh ta nữ nhân!?” Không ai bì nổi ngữ khí, âm ngoan sẳng giọng biểu tình, Hạo Tử Dã liền như một thế hệ đế vương, cao cao tại thượng, kia hồn nhiên mà thành khí phách vương giả làm cho ở đây tất cả mọi người di đui mù!

 

chung quanh vang lên bùm bùm vỗ tay thanh âm, nhất là nữ nhân, đều dùng cái loại này sùng bái tới cực điểm mâu quang gắt gao nhìn chằm chằm Hạo Tử Dã kia to lớn khêu gợi phía sau lưng, hận không thể cầu nguyện lên trời, chính mình chính là kia nam nhân trong lòng tiểu nữ nhân, hạnh phúc ngọt ngào.

 

Tô Ngải Nhi mở ra một con mắt, nâng mâu, khó hiểu nhìn Hạo Tử Dã kia lạnh lùng biểu tình, hai tròng mắt trung có cảm kích, có kinh ngạc. Hắn giúp nàng!

 

“Dã, ngươi……” Đinh Nhã Nhiên ủy khuất biển mếu máo ba, từng, luôn luôn đối nàng nói gì nghe nấy Hạo Tử Dã trong lòng ôm một cái xấu nữ nhân, hơn nữa đối nàng trợn mắt tướng hướng…… Lòng đang co rút, sự khó thở!

 

“Ngải Nhi, chúng ta đi, về sau không thể như vậy nghịch ngợm!” Hạo Tử Dã lạnh lùng buông tha Đinh Nhã Nhiên, đôi mắt trung hiện lên một tia không ai có thể biết trầm tư, xoay người, đem Tô Ngải Nhi lãm trong ngực trung, lời nói nói vô cùng ôn nhu, chính là hung tợn ánh mắt làm cho Ngải Nhi thân mình đẩu lại lợi hại.

 

vì thế, hải chi vận bán ôm bán kéo Tô Ngải Nhi ở chúng nữ nhân ngưỡng mộ trong ánh mắt tuyệt trần mà đi, toàn bộ cà phê trong phòng chỉ còn lại có một trận thổn thức thanh cùng Đinh Nhã Nhiên chủy ngực dậm chân thanh âm.

 

ánh mặt trời chích nướng đại địa, ngay cả kia sủng vật cẩu đều đã tìm râm mát, không kiên nhẫn vươn hồng nhạt đầu lưỡi, thở hổn hển, nhưng là bị một đôi bàn tay to lôi kéo Tô Ngải Nhi cũng là cả người không ngừng rùng mình, hắn bên người, tựa như đứng một tòa băng sơn, cuồn cuộn không ngừng khí lạnh hướng lại đây!

 

“Ta có thể giải thích!” Tô Ngải Nhi lắp bắp nói.

 

trầm mặc.

 

“Ta thật sự cần tiền……” Dừng lại, giống nhau này lời dạo đầu một chút cũng không diệu.

 

yên tĩnh.

 

“Hơn nữa ta cảm thấy cái kia giá cũng thích hợp……” Ân, giống như lại càng không thỏa, đầu lưỡi thiếu chút nữa bị cắn được, rốt cuộc hẳn là nói như thế nào!?

 

vẫn như cũ là yên lặng, chính là băng sơn kết lớn hơn nữa, ngay cả thừa lương sủng vật cẩu đều giống nhau nghe thấy được thanh lương hương vị, ma cọ xát cọ thấu lại đây, bị người nào đó một cước đá bay.

 

“Ngươi không thương hộ tiểu động vật!” Rốt cục dời đi đề tài, Tô Ngải Nhi lên án nói.

 

lưỡng đạo giết người ánh mắt lạnh lùng quăng lại đây, Tô Ngải Nhi thừa thừa ngậm miệng lại.

 

phía trước chính là biển đại hạ, nhưng là Hạo Tử Dã vẫn là mặt âm trầm, hoàn toàn không có buông ra Tô Ngải Nhi ý tứ.

 

“Buông đi! Bị nhân xem đến……” Ngạch, nói như thế nào nàng cũng là gần nhất ký ước quảng cáo nữ nhân vật chính, cùng giải trí công ty lão bản truyền ra chuyện xấu hội thật to không ổn nga!

 

vẫn là không nói, thẳng đến Tô Ngải Nhi bị nhân hung hăng quăng vào tổng giám đốc chuyên dụng thang máy, câu kia nghẹn thật lâu thấp rủa tiếng động mới từ kia gợi cảm hồng nhuận bạc môi trung tràn ra, hơn nữa, rất nhanh, Tô Ngải Nhi bị hung hăng đặt ở thang máy trên vách đá không thể nhúc nhích.

 

“Ngươi nói thô tục……” Tô Ngải Nhi nhỏ giọng kháng nghị, hồi phục của nàng kháng nghị là cằm truyền đến một trận đau đớn, nâng mâu, kia trương quen thuộc không bao giờ nữa có thể quen thuộc mặt ở của nàng trước mặt vô hạn phóng đại, chạy nhanh gắt gao hạp thượng mi mắt, không dám nhìn tới cặp kia ăn thịt người ánh mắt, nhưng là, Hạo Tử Dã là ác ma, tuyệt đối sẽ không làm cho nàng như thế thực hiện được, quả nhiên, cằm càng ngày càng đau, thân thể cũng càng ngày càng đau, Tô Ngải Nhi cả người đều phải bị áp thành bánh quả hồng dán tại kia trên tường, cuối cùng, rốt cục bị bắt mở ra hai mắt.

 

“Ngươi rốt cuộc muốn thế nào!?” Tô Ngải Nhi biển mếu máo ba, nếu muốn động thủ liền chạy nhanh, đến một cái thống khoái, làm sao vẫn như vậy áp bách nàng! Ở tử phía trước kia một khắc là khó khăn nhất hầm, mà Hạo Tử Dã lại giống nhau phi thường thích này trò chơi, tựa như một cái bắt lấy chuột hạt miêu, không ngừng đùa bỡn nàng, nhìn nàng bởi vì hắn mỗi một cái làm cho người ta sợ hãi ánh mắt tim đập gia tốc, sắc mặt trắng bệch, hắn mới cam tâm!

 

“Tô Ngải Nhi!” Rất lâu sau đó, Hạo Tử Dã rốt cục mở miệng phát ra tiếng, chính là gằn từng tiếng tựa như băng đậu giống nhau, lãnh cứng rắn, lạnh như băng, theo hắn kia gợi cảm bạc môi trung một đám bính đi ra, bính Tô Ngải Nhi tâm lại căng thẳng, hô hấp tạm dừng!

 

“Ở……” Tô Ngải Nhi cố gắng trừu khụt khịt ngoan ngoãn đáp ứng.

 

“Ngươi vì sao phải làm như vậy?” Hạo Tử Dã rũ mắt xuống liêm, kia hung ác ánh mắt bỗng nhiên trong lúc đó trở nên cô đơn, hiện lên một chút thương tâm cùng bất an.

 

trời ạ, Tô Ngải Nhi dùng sức nhu dụi mắt, nàng sẽ không là xem sai lầm rồi đi, Hạo Tử Dã làm sao có thể bất an, làm sao có thể thương tâm, nàng nhưng là Tô Ngải Nhi a, một cái bị hắn cả ngày sai sử đối xử gọi đi tiểu nữ giúp việc, làm sao có thể đáng giá hắn thương tâm!

 

“Ngươi vì sao làm như vậy!” Ánh mắt lại trở nên hung ác, Hạo Tử Dã bàn tay to vung lên, không có dừng ở Tô Ngải Nhi trên người, mà là dừng ở kia tường đồng vách sắt thượng, Tô Ngải Nhi đầu một trận ong ong thanh âm.

 

thật đáng sợ nam nhân! Tô Ngải Nhi đại giương kinh hãi ánh mắt, ước gì tìm cái địa động tiến vào đi, chạy trối chết quan trọng hơn.

 

“Ta vừa rồi đã muốn giải thích quá……” Tô Ngải Nhi vô lực ai kêu một tiếng vì sao? Không phải là vì ngươi rất đáng sợ sao? Ngẫm lại một cái đáng sợ tới cực điểm nam nhân cùng chín mươi vạn so sánh với, ngốc tử đều đã tuyển kia chín mươi vạn !

 

049 bán đứng 2

 

bất quá thế giới này thượng. Giống nhau chỉ có một ngốc tử, thì phải là Tô Ngải Nhi, Hạo Tử Dã giá trị con người làm sao thường chỉ trị giá chín mươi vạn!

 

“Bởi vì tiền? Thì phải là của ngươi giải thích?” Hạo Tử Dã ngoan tuyệt nheo lại hai tròng mắt, không kiên nhẫn đem hai tay lạnh lùng khoát lên của nàng đầu vai.

 

làm Ngải Nhi trầm ngâm vài giây, dùng sức gật đầu, sau đó, Hạo Tử Dã bàn tay to tuyệt nhiên huy xuống dưới!

 

kêu sợ hãi một tiếng, Ngải Nhi tay nhỏ bé ô thượng ánh mắt, thuận tiện đem thân mình lui thành một đoàn lấy sách an toàn.

 

hắn đánh nữ nhân nga, quả thật là ác liệt bại hoại! Đối người như vậy còn có như thế nào kỳ vọng! Nhân sinh a, thật là rất hắc ám! Ngải Nhi cảm thán, thân mình quay tròn vòng vo một cái chuồng, đem tiểu mông nhếch lên đến, muốn đánh, đại mông tốt lắm, nàng còn trông cậy vào này trương khuynh quốc khuynh thành mặt chụp quảng cáo, làm ngôi sao, xoay người nông nô đem ca xướng đâu!

 

hồi lâu, Hạo Tử Dã bàn tay không có rơi xuống, u ám thâm thúy hai tròng mắt gắt gao nhìn Tô Ngải Nhi, bạc môi gắt gao mân, gợi cảm xinh đẹp khóe miệng lãnh khốc run rẩy hai hạ, đột nhiên cô đơn trầm hạ mi mắt, lãnh tuyệt xoay người!

 

thang máy mở, hắn yên lặng đi ra khỏi thang máy, trên mặt biểu tình ngưng trọng mà nghiêm túc, nhìn một bên cung nghênh Ada từng đợt kinh hãi.

 

quyệt tiểu mông, ghé vào kia tường đồng vách sắt thượng, cái miệng nhỏ nhắn nhi hừ hừ, thân mình đẩu lại lợi hại, chờ đợi kia đại bàn tay rơi xuống. Hồi lâu, không kiên nhẫn Tô Ngải Nhi vụng trộm mở ra tay nhỏ bé, theo khe hở trung lộ ra một con mắt, di, bên cạnh không có người, xoay người,Ada đem hai tay giao nắm ở trước ngực, giương đỏ tươi cái miệng nhỏ nhắn, mâu quang nếu có chút đăm chiêu gắt gao nhìn chằm chằm co đầu rụt cổ Tô Ngải Nhi, sau đó, phía sau truyền đến rất lớn thanh tiếng đóng cửa, Tô Ngải Nhi thân mình run lên, cơ hồ xụi lơ trên mặt đất.

 

lại tránh được một kiếp, Ngải Nhi nhẹ nhàng thở phào nhẹ nhõm, không biết hẳn là cảm kích vẫn là may mắn, chính là lăng lăng đứng ở đương trường, mặc cho Ada giống xem một cái quái dị đánh giá.

 

“Là ngươi?”Ada lạnh lùng mở miệng, khóe miệng nhi không kiên nhẫn giật nhẹ, đầy cằm cao ngạo nâng lên đến, sắc bén ánh mắt theo khóe mắt đổ xuống xuống dưới, đem Ngải Nhi toàn thân nhìn quét một lần.

 

trên người nàng kia kiện váy trang hẳn là Chanel đi, cô gái nhỏ rất hội thảo nam nhân niềm vui a!Ada cực độ khinh thường hừ lạnh một tiếng, xoay người, ghen tị nhe răng trợn mắt.

 

Ngải Nhi ngơ ngác buông tay nhỏ bé, hướng đến chậm độn nàng đối với Ada không hữu hảo hoàn toàn không cảm giác, theo thang máy trung tìm hiểu đầu, kinh ngạc nhìn kia phiến môn, vụt sáng vụt sáng kia thật to ánh mắt, đô đô miệng, ẩn ẩn cảm giác được khác thường, hôm nay Hạo Tử Dã thật sự làm người ta nắm lấy không ra, không có châm chọc, không không hề tiết, càng không có trừng phạt, chẳng lẽ thái dương theo phía tây đi ra? Nhưng là Ngải Nhi lại ẩn ẩn cảm thấy kia phiến lạnh như băng văn phòng môn sau lưng, có một viên khóc tâm!

 

khóc tâm? Nàng vì sao sẽ có như vậy cảm giác, Hạo Tử Dã là một cái ác liệt nam nhân, chỉ biết tra tấn người khác mà thôi, hắn sẽ làm bị thương tâm khổ sở sao? Nhưng là vì sao nàng cảm thấy vừa rồi kia không khí là như thế ngưng trọng, ngưng trọng nàng thở không nổi!

 

chậm rãi tới gần cái bọc kia sức hoa lệ cửa phòng, Tô Ngải Nhi đem tay nhỏ bé đặt ở mặt trên, nhẹ nhàng vuốt phẳng, nhưng không có mở ra dũng khí. Nàng giống nhau theo sinh tử tuyến thượng từ chối một vòng, sau đó trở về, nhưng không có sinh vui sướng, ẩn ẩn, nàng giống nhau cảm thấy đã biết thứ làm có điểm quá mức……

 

“Tô tiểu thư, muốn gặp tổng tài cần đăng ký!”Ada làm theo giải quyết việc chung, ngữ khí nghiêm khắc.

 

một câu bừng tỉnh Ngải Nhi, nàng ngoái đầu nhìn lại, nhìn một cái trên tường đồng hồ quả quýt, đã muốn là buổi chiều hai điểm, của nàng công tác muốn bắt đầu! Vội vàng xoay người, lễ phép hướng Ada Tiếu Tiếu, cáo từ.

 

“Ha, thật sự là một cái quái nhân!”Ada hừ lạnh một tiếng, hung hăng đem bút để tại trên bàn. Hồi lâu, nàng khẽ cắn môi đỏ mọng, nhìn sang kia phiến lạnh như băng cửa phòng, đi đến nước ấm cơ giữ, ngâm vào nước một ly nồng đậm trà thơm, nhẹ nhàng đi xao Hạo Tử Dã cửa phòng.

 

“Cút ngay, ta ai cũng không gặp!” Trong phòng truyền ra trọng vật rơi xuống đất thanh âm,Ada thân mình cứng đờ, trên mặt tươi cười ngây người, thức thời triệt trở về!

 

049 bán đứng 3

 

quảng cáo chụp thật sự thuận lợi, chỉ cần bổ một ít ngoại cảnh, lại thêm chụp mấy trương tranh tuyên truyền là có thể, nhưng là lần đầu tiên chụp quảng cáo Tô Ngải Nhi lại cao hứng không đứng dậy, nàng đứng ở biển đại hạ trước cửa, nhìn xa kia cao cao mười sáu tầng, Hạo Tử Dã hẳn là còn tại đi, sắp tan tầm, hắn hẳn là hội đem nàng đáp trở về đi! Có lẽ nàng có thể nói với hắn một tiếng thực xin lỗi!

 

Ngải Nhi ngồi ở bồn hoa giữ, tan tầm thời gian sớm đã qua, nhưng là Hạo Tử Dã vẫn là không có xuất hiện, nàng đảo mắt nhìn lại, thái dương đã muốn tây hạ, hoàng hôn Thương Mang gian, kia xinh đẹp ánh nắng chiều cùng lóe ra không ngừng đèn nê ông hoà lẫn.

 

nàng nhẹ nhàng thở dài, đứng lên tử, lại đột nhiên chống lại một đôi lãnh băng tới cực điểm đôi mắt.

 

vàng nhạt á ma t tuất, hưu nhàn quần dài, hàng hiệu giầy thể thao, Hạo Tử Dã đứng ở Tô Ngải Nhi trước mặt lạnh lùng theo dõi hắn, khóe miệng cười lạnh thượng kiều, khôi phục ánh mắt lạnh lùng, vẻ mặt lạnh lùng, khí thế lãnh túc.

 

“Ngươi tan tầm ? Chúng ta có thể cùng nhau về nhà sao?” Tô Ngải Nhi trên mặt khó nén kia một phần kinh hỉ, tay nhỏ bé không tự kìm hãm được đặt lên Hạo Tử Dã cánh tay. Nàng ở hướng hàng hóa kì được rồi, tuy rằng Hạo Tử Dã ngày thường lý làm người ác liệt tới cực điểm!

 

mâu quang nhíu lại, Hạo Tử Dã hai tròng mắt lạnh lùng nhìn Tô Ngải Nhi, bỗng nhiên tàn khốc cười:“Hiện tại ngươi có thể đi cùng Đinh Nhã Nhiên đàm điều kiện! Chín mươi vạn thành giao!” Hắn tàn nhẫn biểu tình thẳng tắp trạc Ngải Nhi tâm, nàng ủy khuất trừu khụt khịt, hạ xuống đôi mắt.

 

“Ta không biết ngươi hội như vậy để ý……” Tô Ngải Nhi lắp bắp nói, gắt gao đi theo Hạo Tử Dã phía sau một tấc cũng không rời.

 

Hạo Tử Dã hừ lạnh một tiếng, ngạo tuyệt đừng quá mặt, mặc kệ hội.

 

“Nói sau, chuyện này ta cũng nói không được tính, đinh tiểu thư này đây cho ta là ngươi bạn gái mới bằng lòng ra này giá, nàng vạn nhất biết chân tướng……” Tô Ngải Nhi hắc hắc Tiếu Tiếu, kia nàng liền một phân tiền đều không chiếm được !

 

“Ngươi cũng sẽ sợ ] nhất mở miệng chính là một trăm vạn, cũng không sợ thiểm đầu lưỡi!” Hạo Tử Dã cười lạnh, còn tưởng rằng nữ nhân này tiền hướng hôn ý nghĩ đâu!

 

“Ngươi cũng không nói sao? Là hay nói giỡn!” Tô Ngải Nhi xấu hổ Tiếu Tiếu, trên mặt là lấy lòng tươi cười. Của nàng mười vạn ký ước kim còn không có lấy đến thủ đâu, đường nhỏ tin tức, là Hạo Tử Dã khấu xuống dưới! Tô Ngải Nhi có ngốc, cũng không thể đắc tội thần tài a!

 

Hạo Tử Dã bỗng nhiên tà mị cười, quay sang đến nhìn chằm chằm Tô Ngải Nhi lấy lòng khuôn mặt nhỏ nhắn vài giây, sau đó chậm rãi mở miệng:“Ngươi là không phải tưởng đáp của ta xe về nhà?”

 

liều mạng gật đầu, Ngải Nhi đứng ở Hạo Tử Dã trước mặt, ngang khởi tiểu đầu, cố gắng nịnh nọt cười.

 

nhờ xe chính là việc nhỏ, chính là Ngải Nhi cảm thấy chính mình thương tổn Hạo Tử Dã còn có xem tại kia mười vạn nguyên mặt mũi thượng!

 

“Nằm mơ! Ta sẽ không 撘 撘 ngươi!” Hân dài to lớn thân mình lạnh lùng nhoáng lên một cái, bạc môi thân khải, Hạo Tử Dã cười lạnh một tiếng, xoay người lập tức đi hướng môn đồng đã muốn bạc tốt Porsche.

 

“Ngươi không trở về nhà sao?” Tô Ngải Nhi ủy khuất biển mếu máo ba gắt gao theo ở phía sau. Ngoảnh mặt làm ngơ, Hạo Tử Dã không nói gì, chính là lạnh lùng mở cửa xe, phát động động cơ, kia tuấn mỹ vô địch sườn mặt lạnh cứng rắn mà cương nhiên.

 

“Uy, Hạo Tử Dã, ngươi làm sao có thể như vậy ác liệt!” Tô Ngải Nhi dùng sức vỗ cửa xe, chỉnh trương khuôn mặt nhỏ nhắn lao lực dán tại cửa kính xe thượng, cơ hồ biển thành hé ra họa, rõ ràng có thể nhìn thấy hai cái thật to lỗ mũi.

 

nàng đã muốn ở kì tốt lắm, nhưng là này ác liệt nam nhân thấy thế nào không đến của nàng thành ý!

 

Hạo Tử Dã hừ lạnh một tiếng hoàn toàn không để ý tới Tô Ngải Nhi kêu la, xoay mặt tà mị cười, nhất giẫm chân ga, xe mở đi ra ngoài.

 

“A!” Tô Ngải Nhi kêu sợ hãi một tiếng, chạy nhanh về phía sau lui hai bước, mới thoát khỏi bị Hạo Tử Dã nghiền nhập xe để bi thảm vận mệnh!

 

“Hạo Tử Dã, ngươi thật sự là đáng giận!” Tô Ngải Nhi ngẩn ra rít gào, dùng sức đi thong thả chân bó, ủy khuất biển mếu máo ba, nhụt chí lấy ra trong túi tiền tiền tiền.

 

thật sự quá phân, vì sao muốn như vậy lãng phí, rõ ràng là tiện đường, lại nhất định phải nàng tiêu tiền đáp giao thông công cộng! Tô Ngải Nhi biên than thở, biên ở mông lung trong bóng đêm, theo thạch tử dũng đạo, tiến đến tìm kiếm giao thông công cộng nhà ga bài.

 

cuối cùng một tia chanh hồng tịch dương biến mất ở chi khích hiệp khâu gian, đêm, lặng yên buông xuống. Phong, đánh úp lại một trận nếu có chút giống như vô cảm giác mát, vào đêm, nguyệt vẫn như cũ sáng tỏ lại lộ ra một cỗ quỷ dị.

 

Hạo Tử Dã xe không có về nhà, mà là cùng Thạch Hoặc lão gia xe cùng nhau khai vào ngoại ô một tòa phế khí kho hàng. Chỗ, là Lô Bố Nhĩ ái mộ mười mấy năm tâm huyết thành lập địa hạ buôn lậu thuốc phiện Internet đại bản doanh.

 

đèn đuốc trong suốt chỗ, truyền đến từng trận tiếng súng cùng tiếng gọi ầm ĩ, mai phục tại chung quanh huynh đệ khiêng khảm đao, nhất ủng mà vào. Bông tuyết văng khắp nơi, quần ma loạn vũ, tuy rằng Hạo Tử Dã ký kết chu toàn kế hoạch, nhưng là lại chu mật kế hoạch cũng có sơ hở.

 

một giờ sau, chỉ có kia lượng màu lam Porsche mở đi ra, lái xe nhân đổi làm Thạch Hoặc! Hắn lãnh hé ra mặt, biểu tình nghiêm túc.

 

xe dọc theo uốn lượn sơn đạo hướng về phía trước, ở ba mươi phút sau, đứng ở kia tòa nguy nga tráng lệ biệt thự trước cửa.

 

050 tạo nhân kế hoạch!? 1

 

“Ngải Nhi, tổng tài bị thương!” Điện thoại kia đoan truyền đến Tiểu Trần vội vàng lời nói, một câu, đem Ngải Nhi tâm điếu ở tại ngực chỗ, vội vàng cầm trong tay điện thoại vứt bỏ, thất tha thất thểu vọt vào phòng lấy cái hòm thuốc bôn hướng về phía cửa, trong quá trình cọ ngã một cái ghế dựa, suất phá hai bát!

 

sắc mặt hơi hơi có chút tái nhợt, Hạo Tử Dã ở Tiểu Trần cùng Thạch Hoặc nâng hạ xuất hiện ở cửa, vàng nhạt á ma t tuất thượng một mảnh vết máu, phân không rõ là Hạo Tử Dã vẫn là người khác !

 

sáng choang ngọn đèn hạ kia máu chảy đầm đìa cảnh tượng thẳng tắp kích thích Ngải Nhi ánh mắt, hô hấp một chút, thân mình cứng đờ, cước bộ dừng lại, Ngải Nhi lập tức cảm thấy thiên địa dao động đứng lên.

 

Hạo Tử Dã lạnh lùng trắng Tô Ngải Nhi liếc mắt một cái, cúi đầu cùng Thạch Hoặc nói gì đó, Thạch Hoặc kinh dị nhìn thoáng qua lung lay sắp đổ Tô Ngải Nhi, đô đô miệng tiến lên, nhẹ nhàng đem Ngải Nhi phù ở trên sô pha ngồi xuống, sau đó cùng Tiểu Trần cùng nhau đem Hạo Tử Dã an trí ở bên cạnh lắc lắc ghế.

 

trấn định tâm thần, khẽ cắn môi, phình khí, Tô Ngải Nhi không phục đứng lên tử, linh cái hòm thuốc, lắc lắc lúc lắc tiêu sái đến Hạo Tử Dã trước mặt, run rẩy vươn trắng thuần tay nhỏ bé.

 

Hạo Tử Dã miệng vết thương không sâu, bị nhân chém một đao, ở ngực thượng, may mắn chính là da thịt.

 

Tô Ngải Nhi rũ mắt xuống liêm, run run hai tay, đem kia t tuất tiễn khai, cẩn thận giảm nhiệt, bôi thuốc.

 

Thạch Hoặc tắc giật mình ngồi ở một bên không nói lời nào, chính là gắt gao mân bạc môi, trên mặt khó nén sầu lo.

 

ngạch tế tràn đầy mồ hôi lạnh, chính là chủ nhân không phải bị thương Hạo Tử Dã, mà là Tô Ngải Nhi, của nàng sắc mặt càng ngày càng trắng bệch, rốt cục ở bang Hạo Tử Dã băng bó sau khi chấm dứt, thẳng tắp choáng váng trên mặt đất.

 

“Nàng làm sao vậy?” Thạch Hoặc đại thở dài một hơi tiến lên, lại đem Ngải Nhi phù ở trên sô pha ngồi xong.

 

“Thấy máu là choáng!” Hạo Tử Dã khinh thường cười lạnh, đã sớm nói qua, không thể dựa vào này mơ hồ Tô Ngải Nhi, nhưng là Thạch Hoặc lại kiên trì.

 

“Nàng là hộ sĩ, còn thấy máu là choáng?” Thạch Hoặc ngây người, vốn định sáng tạo một cái tuyệt hảo cơ hội cấp hai người, nhưng không có nghĩ đến Tô Ngải Nhi mơ mơ màng màng trình diễn như vậy vừa ra.

 

“Ngươi không được quên, nàng còn không có tốt nghiệp!” Hạo Tử Dã hừ lạnh một tiếng, nhìn phía Tô Ngải Nhi mâu quang trung là lạnh lùng, lại tại kia lạnh lùng sau lưng có một tia ấm áp. Hắn ở vì Tô Ngải Nhi biện bạch, thế giới này thượng, chỉ có hắn có thể phỉ nhổ Tô Ngải Nhi, người khác cũng không có thể!

 

nàng vẫn là kiên trì băng bó xuống dưới không phải sao?

 

“Ngươi nói như thế nào?” Thạch Hoặc dừng lại, bỗng nhiên ngưng trọng mở miệng.

 

“Cái gì nói như thế nào?” Hạo Tử Dã miễn cưỡng tựa vào xích đu thượng không cho là đúng.

 

“Ta không cần khiếm người của ngươi tình!” Thạch Hoặc thấp giọng nói, biểu tình không cam lòng, hắn thà rằng này đao chém vào hắn trên người!

 

kế hoạch là ra bại lộ, thật không ngờ Lô Bố Nhĩ vì đề phòng Hạo Tử Dã vồ đến, sớm đã tăng số người nhân thủ canh phòng nghiêm ngặt tử thủ, một tên côn đồ hướng lại đây, Hạo Tử Dã bang Thạch Hoặc đã trúng này một đao!

 

“Nhân tình gì, ngươi không phải ở cho ta ra sức sao?” Hạo Tử Dã chậm rãi nhắm mắt lại, hắn trước ngực vết máu đại bộ phận là kia tên côn đồ, hắn đã chết, đêm nay ra mạng người, vốn, Hạo Tử Dã chính là muốn đem Lô Bố Nhĩ thế lực đánh tan mà thôi.

 

“Nhưng là……” Thạch Hoặc lại muốn nói cái gì, Hạo Tử Dã khoát tay, mệt mỏi nhắm mắt lại mâu.

 

Thạch Hoặc câm miệng, chậm rãi lui đi ra ngoài.

 

làm sáng sớm một thước ánh mặt trời xuyên thấu qua cửa sổ sát đất, chiếu vào Tô Ngải Nhi khuôn mặt nhỏ nhắn thượng thời điểm, nàng sâu kín chuyển tỉnh, tối hôm qua kia làm cho người ta sợ hãi một màn làm cho nàng đột nhiên thẳng đứng lên tử.

 

đối diện, Hạo Tử Dã còn tại ngủ say, đen như mực sắc phong mật sợi tóc nhẹ nhàng cúi xuống dưới, che một con mắt, thật dài lông mi, rung động mi mắt, khẽ nhúc nhích mũi thở, khêu gợi bạc môi, làm hắn thoạt nhìn thiếu ngày thường âm ngoan, tà nanh, đơn thuần giống một cái đứa nhỏ.

 

hắn mày hơi hơi mặt nhăn, có lẽ là trước ngực miệng vết thương đau đớn, làm cho hắn hảo miên cũng không an tâm.

 

không hiểu cảm thấy đau lòng, Tô Ngải Nhi hoạt động đau nhức cánh tay tiến lên, thật sâu chăm chú nhìn kia hé ra mệt mỏi khuôn mặt, tối hôm qua, hắn đi làm cái gì, Ngải Nhi không biết, nàng chính là biết, hắn lần này bị thương dễ dàng ảnh hưởng lòng của nàng. Đỏ au đám mây nhiên vẻ mặt giáp, nàng đột nhiên sợ hãi mất đi này nam nhân, hắn âm trầm cùng khí phách, hắn tà nanh cùng cuồng vọng, tuy rằng chán ghét, lại theo nhiễu ở lòng của nàng đầu, lái đi không được.

 

vươn tay nhỏ bé, muốn vuốt lên hai mi trung gian vĩnh cửu dựng thẳng kia nói quyền uy ninh tuyến, cố gắng khiến cho hắn thoạt nhìn càng thuận mắt, tựa như mới trước đây thật dài nằm mơ mơ thấy bạch mã vương tử hình tượng, thuận tiện, đem kia miệng vết thương cái thượng, để tránh khiến cho của nàng thấy máu là choáng chứng, sau đó hết thảy hoàn mỹ, cũng xu cho bình tĩnh, chỉ còn lại có một cái hai ánh mắt thật to, sắc mặt hồng hồng Tô Ngải Nhi chi hai tay nhỏ bé đối bệnh nhân mồm to chảy nước miếng.

 

không thể phủ nhận, Hạo Tử Dã thật sự rất tuấn tú, tốt lắm xem, nếu hắn không hề như vậy châm chọc cười, âm ngoan trừng mắt. Mắt nhi thật to, lông mi thật dài, cái mũi rất rất, môi nhi hồng hồng, càng xem càng thuận mắt!

 

“Xoạch!” Trong lúc ngủ mơ Hạo Tử Dã giống nhau nghe được một tiếng khả nghi thanh âm, trương mắt, chống lại một đôi lớn đến cực điểm tranh mắt sáng mâu, thẳng tắp gắt gao theo dõi hắn, khóe miệng nhi nhất khai hợp lại, kia thanh khả nghi thanh âm đúng là theo chỗ vọng lại!

 

“Ngươi làm cái gì!” Hạo Tử Dã chạy nhanh ôm bạc bị làm tự vệ trạng, sáng sớm tỉnh lại, chỉ thấy một nữ nhân đại giương ánh mắt đối với chính mình mãnh chảy nước miếng, hơn nữa một cái chính mình cho rằng thực xấu nữ nhân, thật sự có đủ khủng bố không phải sao?

 

“A!” Kêu sợ hãi một tiếng, gặp đương sự chuyển tỉnh, Tô Ngải Nhi lập tức lắc lắc tiểu đầu, giai điệu khóe miệng nước miếng, sắc mặt tựa như sáng sớm ánh rạng đông bàn thay đổi trong nháy mắt, biến hồng biến lục lại biến tử, xấu hổ không biết như thế nào cho phải, lung tung lấy ra bông y tế mãnh lực lay động:“Ta tự cấp ngươi đổi dược!”

 

“Đổi dược?” Hạo Tử Dã hoài nghi, lạnh lùng đừng quá khuôn mặt tuấn tú, vẻ mặt một mảnh hèn mọn.

 

rõ ràng chính là tiếu tưởng hắn, lấy đổi dược làm cái gì lấy cớ a!

 

“Ngươi không tin? Thật là ở đổi dược, miệng vết thương của ngươi, di, ngươi làm sao dùng chăn chống đỡ, như vậy ta như thế nào công tác!” Bất mãn đương sự kháng nghị, quên là ai vì tiếu tưởng phương tiện cái thượng bạc bị, không nói hai lời, dùng sức liêu quá chăn bông, thô lỗ dắt Hạo Tử Dã cánh tay, ô ô, có loại thẹn quá thành giận cảm giác nga!

 

lưu loát bôi thuốc, băng bó, Tô Ngải Nhi cúi mi mắt, tay nhỏ bé khẩn trương run run, sợ hãi Hạo Tử Dã nhắc lại vừa rồi kia kiện dọa người chuyện tình, trên mặt từng đợt nóng.

 

“Ngươi không thấy máu là choáng ?” Thật lâu sau, Hạo Tử Dã sâu kín mở miệng, ngăm đen thâm thúy đôi mắt thẳng tắp nhìn chằm chằm động tác hành văn liền mạch lưu loát Tô Ngải Nhi.

 

“Di, ngươi làm sao mà biết…… Ai nói ta thấy máu là choáng!” Tô Ngải Nhi khuôn mặt nhỏ nhắn đỏ lên, nàng học là hộ lý chuyên nghiệp, làm sao có thể nói cho người khác nàng thấy máu là choáng đâu!

 

050 tạo nhân kế hoạch!? 2

 

“Phải không? Kia tối hôm qua là vì nhìn thấy ta bị thương, đau lòng ngất xỉu đi sao?” Hạo Tử Dã cười lạnh, miễn cưỡng động nhích người tử, khẽ động trước ngực miệng vết thương, không khỏi đau nhe răng trợn mắt.

 

“Ngươi không cần lộn xộn, cẩn thận miệng vết thương ngăn!” Tuy rằng tỉnh lại Hạo Tử Dã có đủ đáng giận, nhưng là xem ở hắn là nàng cố chủ kiêm bệnh nhân trên mặt, Tô Ngải Nhi vẫn là nhịn không được bắt đầu toái toái niệm, tiến lên đưa hắn thân thể phóng bình.

 

một trận hỗn hợp huân y thảo mùi hương thơm truyền đến, nằm thẳng ở xích đu thượng Hạo Tử Dã vừa vặn theo này phương hướng xem đến Ngải Nhi kia quần áo ở nhà trung hùng vĩ phong cảnh, theo này góc độ xem qua đi, này khô cằn nữ nhân một chút cũng không gầy, nhưng lại là phi thường có liêu đâu!

 

ý xấu vươn hai tay, ôm chặt lấy Ngải Nhi thiên thắt lưng, Ngải Nhi cả kinh, ánh mắt kinh dị xuống phía dưới xem, của nàng bộ ngực vừa vặn đỉnh ở hắn bị thương trong ngực thượng.

 

“Ngươi làm cái gì, cẩn thận miệng vết thương!” Tô Ngải Nhi dùng sức về phía sau ngang đầu, hạ thân bởi vì giãy dụa cùng hắn thân thể càng thêm thiếp hợp cùng một chỗ, sáng sớm Hạo Tử Dã, tính trí mười phần, tuy rằng là có thương trong người, nhưng là có nữ nhân yêu thương nhung nhớ, hắn cũng sẽ không chọn tam lấy tứ.

 

“Ta nói hắn không có việc gì đi, ngươi còn khóc khóc đề đề theo tới!” Tự động môn mở ra, truyền đến lão gia tử cả kinh nhất chợt thanh âm.

 

đại sáng sớm ngay tại muốn làm vận động, cũng không biết đi phòng, đóng cửa khóa lại, giáo phá hư tiểu hài tử làm sao bây giờ!

 

“Dã a!” Gào khóc thảm thiết, bà Hạo muốn lên tiền, thiên thắt lưng bị Hạo Vân Thiên ôm lấy.

 

“Nói qua ở việc, không cần quấy rầy, của ngươi bảo bối con không có việc gì! Không cần gây trở ngại bọn họ tạo nhân kế hoạch!” Hạo ba ba phi thường săn sóc, lôi kéo bà Hạo gió xoáy bàn lập tức biến mất, tự động môn lại quan thượng, hết thảy quy về bình tĩnh, nằm ở xích đu thượng hai người thế này mới hiểu được.

 

Hạo Tử Dã buông tay, Tô Ngải Nhi giãy dụa, cuối cùng lấy Tô Ngải Nhi bị ngã trên mặt đất tử ngã chỏng vó mà tuyên cáo chấm dứt.

 

“Ha ha” Trong đại sảnh truyền ra Hạo Tử Dã không kiêng nể gì tiếng cười, hắn kia khóe miệng dùng sức thượng xả, cười nhạo Tô Ngải Nhi chật vật.

 

“Ngươi!” Tô Ngải Nhi thở phì phì cố lấy phấn nộn hai má, cái miệng nhỏ nhắn nhi cao cao đô đứng lên, cái này tử hiểu lầm càng sâu ! Chỉ sợ nhảy vào hoàng hà đánh vài cái cổn đều tẩy không rõ!

 

sáng sớm nhất lũ Thanh Phong xuyên thấu qua khí cửa sổ thổi vào đến, Tô Ngải Nhi lắc lắc khuôn mặt nhỏ nhắn ngồi dưới đất, trừu khụt khịt, lại một lần nữa vì nàng thái quá hành vi chỉ kiểm điểm.

 

Hạo Tử Dã tắc lơ đễnh, miễn cưỡng kích động mi mắt, đem đầu tựa vào ghế nằm thượng, dày thoải mái ánh mắt đảo qua Tô Ngải Nhi, sau đó chậm rãi hạp thượng.

 

hắn mệt chết đi, hôm qua mất máu quá nhiều.

 

“Ta đưa ngươi lên lầu nghỉ ngơi đi!” Tô Ngải Nhi quyết định vứt bỏ cá nhân ân oán, hiện tại Hạo Tử Dã là bệnh nhân, có cái gì, chờ hết bệnh rồi nói sau!

 

gật gật đầu, Hạo Tử Dã mở ra dày thoải mái đôi mắt, mâu quang trung vẫn là ẩn nhẫn ý cười, giống nhau nhìn thấy Tô Ngải Nhi, tâm tình của hắn sẽ trở nên tốt lắm, mặc dù có thời điểm hắn có bóp chết của nàng ý tưởng, tỷ như ngày hôm qua!

 

gặp Hạo Tử Dã ánh mắt đột nhiên trở nên âm ngoan, Tô Ngải Nhi thẳng tắp về phía sau lui, ngoan ngoãn, rốt cuộc muốn hay không a, một hồi gật đầu, một hồi ánh mắt như vậy khủng bố……

 

lại dày nhắm lại hai tròng mắt, miễn cưỡng vươn tay cánh tay, ý bảo Ngải Nhi giúp đỡ, to lớn hân trưởng thân mình nhẹ nhàng tựa vào Ngải Nhi trên người.

 

gian nan lên lầu, đem Hạo Tử Dã dàn xếp, Tô Ngải Nhi thế này mới thật dài thở phào nhẹ nhõm, xuống lầu đến, làm tinh mỹ bữa sáng tự mình đoan đến Hạo Tử Dã phòng.

 

tựa vào đầu giường, Hạo Tử Dã nhắm mắt dưỡng thần, lại bị Tô Ngải Nhi bữa sáng hấp dẫn tâm thần, mở ra mi mắt, Ngải Nhi ở trong phòng rất bận rộn, lấy tiểu cái bàn đem bữa sáng đoan đặt ở hắn trước mặt, sau đó lau mỡ bò, ngã sữa, hầu hạ thật là chu đáo.

 

miễn cưỡng kích động mi mắt, Hạo Tử Dã cũng không nói nói, lấy bữa sáng như cũ lang thôn hổ yết, khẩu vị cũng không tệ lắm.

 

bữa sáng chấm dứt, Tô Ngải Nhi bưng một chậu nước, một khối khăn mặt đi vào Hạo Tử Dã trước giường, không nói hai lời, bắt đầu cởi quần áo, đương nhiên là Hạo Tử Dã !

 

“Ngươi…… Ngươi làm cái gì!” Hạo Tử Dã lần đầu tiên có bị nhân cưỡng gian cảm giác, chạy nhanh dùng sức dắt quần áo ở nhà, trên mặt biểu tình hoảng hốt.

 

“Đương nhiên là sát bên người tử a, đây là cơ bản nhất hộ lý thưởng thức!” Tô Ngải Nhi tự hào trả lời, nàng đã sớm ngóng trông có một ngày có thể hộ lý bệnh nhân, ngàn năm một thuở cơ hội cầu còn không được!

 

“Hộ lý thưởng thức?” Hạo Tử Dã khóe miệng dùng sức giật nhẹ, xem Tô Ngải Nhi biểu tình, hắn bị thương, giống nhau chính hợp tâm ý của hắn, xem kia đắc ý ánh mắt, giống nhau hắn chính là kia cái thớt gỗ thượng đợi làm thịt sơn dương.

 

“Đương nhiên, hiện tại ngươi là của ta bệnh nhân, yên tâm, ngươi tuy rằng tính tình phá hư, làm người kém, tố chất thấp, nhân thường tự cho là đúng, tự cao tự đại, nhưng là hiện tại ngươi bị thương, chính là của ta bệnh nhân, ta sẽ hảo hảo hộ lý của ngươi!” Tô Ngải Nhi tiếp tục vùi đầu lao chỉ, hoàn toàn không để ý tới bệnh nhân kháng nghị. Nàng đã muốn có thấy máu là choáng chứng, nếu hộ lý bệnh nhân nếu không cẩn thận, kia của nàng hộ lý sự nghiệp thật sự tựa như một cái ghé vào thủy tinh thượng ruồi bọ, tiền đồ quang minh, đường ra không có.

 

“Ngươi xác định?” Khiếp sinh sinh trong lời nói âm, là Hạo Tử Dã. Trên người có dày đặc mùi máu tươi, gột rửa cũng không sai, chính là luôn cảm giác là lạ !

 

“Đương nhiên!” Trả lời rõ ràng lưu loát.

 

“Trên thân là có thể !” Cầu xin, hảo bất lực nga, không biết vị này hộ sĩ tỷ tỷ có thể hay không nhân cơ hội phi lễ hắn.

 

“Làm sao có thể, ngươi có gặp qua quần áo chỉ tẩy một cái tay áo sao?” Kiên trì, đối đãi hộ lý sự nghiệp hết sức hết sức.

 

“Ta không phải quần áo!” Tiếp tục kháng nghị.

 

“Đối với ngươi thoát ngươi quần áo!” Tiếp tục, tuy rằng lần đầu tiên vất vả lao chỉ, chỉ mong bù lại tối hôm qua thấy máu là choáng khứu sự!

 

051 tâm ngứa

 

Hạo Tử sói hoang bái bán nằm ở trên giường, trên người chỉ còn một cái màu đen viên đạn hình quần lót, to lớn cơ ngực, thon dài rối rắm đùi, lại xứng thượng kia tà mị tới cực điểm mỉm cười, Tô Ngải Nhi nhếch môi anh đào, trong lòng bỗng nhiên ngứa, thật mỹ lệ lỏa nam nga, tuy rằng bộ ngực thượng quấn quít lấy màu trắng băng vải có chút gây trở ngại bộ mặt, nhưng là kia bằng phẳng bụng, phong thắt lưng, rối rắm cơ bắp, hết thảy hết thảy đều làm cho người ta ý nghĩ kỳ quái.

 

khuôn mặt nhỏ nhắn thấu đi lên, oa, hảo bóng loáng da thịt nga, không cần sờ, cũng chỉ dùng xem, là có thể tưởng tượng đến sờ đứng lên mịn nhẵn như chi, phấn quang nếu ngấy cảm giác. Chậc chậc, nước miếng phân bố trung.

 

“Uy, nữ nhân, ngươi đang nhìn cái gì, lại suy nghĩ cái gì!” Hạo Tử Dã mãnh lực giật nhẹ khóe miệng, gắt gao nhìn chằm chằm Ngải Nhi cặp kia như sói giống như hổ hai tròng mắt, ôm giường bang dùng sức rít gào.

 

hiện tại là cái gì trạng huống a, hắn là bệnh nhân a, mà này nữ nhân thế nhưng lợi dụng chức trách chi liền, cởi sạch hắn quần áo miễn phí đi thăm lỏa nam ra dục đồ, không biết Thiên Lý ở đâu a!

 

“Ân……” Khuôn mặt nhỏ nhắn nhi đỏ bừng, Tô Ngải Nhi thẳng đứng dậy tử, tay nhỏ bé nắm tay đặt ở bên miệng, mất tự nhiên nhẹ nhàng khụ hai tiếng:“Vị tiên sinh này, hiện tại ngươi có thương tích trong người, không cần kích động, nếu không miệng vết thương hội vỡ ra nga!” Sau đó nuốt nước miếng, liễm mắt bộ dạng phục tùng, mặt không chút thay đổi, ninh ẩm ướt khăn mặt, tận lực tưởng tượng trước mặt nam nhân là một đầu đáng yêu tiểu lợn sữa, cắn răng bắt đầu lao động!

 

“Cánh tay thon dài kiện mỹ, xem ra ngươi có làm vận động nga!” Vươn cánh tay rửa sạch xoát, thật sự nhịn không được mở miệng đánh giá, coi như chỉ là ở tẩy một cái xinh đẹp móng giò tử tốt lắm!

 

“Ngón tay thân khai, trắng nõn sạch sẽ, xem ra của ngươi tâm hẳn là rất nhỏ nga!” Tiếp tục đánh giá, hoàn toàn không nhìn người nào đó sắc mặt đã muốn trướng đỏ bừng. Ân, kho tàu hương vị nhất định không sai!

 

“Oa, cơ ngực rắn chắc cường tráng, đáng giá dựa vào nga!” Tay nhỏ bé nhi tiếp tục vận động, ôn nhu cẩn thận, mười ngón thiên thiên, không ngừng lao chỉ, tránh đi miệng vết thương. Hiện tại thật sự không thể tưởng tượng là một cái lợn sữa, nam nhân trong ngực nga, tràn ngập cảm giác an toàn!

 

nhếch lên tiểu mông, Hạo Tử Dã bàn tay to vừa rồi khoát lên của nàng đầu vai, ôn nhuận như ngọc đầu vai, cúi thân xuống vô hạn phong cảnh, hơn nữa nói liên miên cằn nhằn không ngừng ca ngợi tự từ, Hạo Tử Dã mất tự nhiên bản khởi gương mặt, hắn ca ngợi cảm thấy vị này hộ sĩ tỷ tỷ ở dụ dỗ hắn phạm tội đâu!

 

“Tô Ngải Nhi, ngươi đủ không có! Con người của ta thế nào không cần ngươi quan tâm!” Hạo Tử Dã nghẹn đỏ mặt, mạnh mẽ đem cánh tay thu trở về, không được tự nhiên đừng quá khuôn mặt tuấn tú, gợi cảm xinh đẹp khóe miệng lạnh lùng nhếch lên đến.

 

“Không đủ, không đủ…… Oa, bụng thượng cơ bắp hảo rắn chắc!” Hoàn toàn không để ý tới, công tác muốn còn thật sự, thừa dịp Hạo Tử Dã nằm ở trên giường không thể nhúc nhích, hảo hảo lợi dụng cơ hội, vùi đầu tiếp tục lao chỉ.

 

thiên thiên mười ngón ở bằng phẳng bụng thượng sự trượt, ôn ấm áp ấm, tri kỷ cảm giác, một loại lửa nóng đột nhiên trong lúc đó xỏ xuyên qua toàn thân, Hạo Tử Dã đột nhiên chuyển qua thân mình, tuy rằng khẽ động miệng vết thương, đau nhe răng trợn mắt, nhưng vẫn là cố sức kéo qua mao thảm đem mấu chốt bộ vị bao đứng lên, kiên quyết dùng phía sau lưng đối với Tô Ngải Nhi.

 

“Ai…… Ngươi làm sao vậy? Ta còn không có làm xong……” Tô Ngải Nhi chu cái miệng nhỏ nhắn nhi kháng nghị, cái gì thôi, chống đỡ hết nổi trì của nàng công tác!

 

“Không cần, ta thương là ngực, không phải thủ, còn lại ta chính mình hội tẩy, ngươi vẫn là đi ra ngoài đi!” Hạo Tử Dã quay sang, không cho Tô Ngải Nhi xem đến hắn quẫn bách biểu tình, hắn chật vật rũ mắt xuống liêm, cảm thụ được hắn thân thể khác thường.

 

“Ngươi xác định sao?” Tô Ngải Nhi giống nhau ý do chưa hết, hai thủ cử ở giữa không trung, bất mãn đô đô miệng.

 

“Xác định!” Lạnh lùng mở miệng, Hạo Tử Dã giả bộ phi thường mệt mỏi bộ dáng hạp thượng mi mắt.

 

“Như vậy a…… Kia tiên sinh ngài hảo tốt nghỉ ngơi, có cái gì cần kêu gọi ta thì tốt rồi nga!” Nàng hội phi thường vui vì hắn cống hiến sức lực, khó được tìm được một cái người sống làm thí nghiệm! Tô Ngải Nhi không cam lòng bưng lên chậu rửa mặt, thu thập xong, cẩn thận bang Hạo Tử Dã quan thượng cửa phòng.

 

xoay người, nhìn kia nhắm chặt cửa phòng, Hạo Tử Dã nhẹ nhàng thở phào nhẹ nhõm, nhấc lên mao thảm, mỗ một chỗ sớm đã ngang nhiên đứng thẳng, hắn chật vật rũ mắt xuống, trong lòng hơi hơi có chút phiền chán.

 

Tô Ngải Nhi, tròn tròn ánh mắt, bẹp dáng người, khủng bố nhất chính là kia Chu nho bàn thân cao, chỉ tới hắn ngực! Còn có keo kiệt tới cực điểm tính cách, nghĩ tới nghĩ lui, không hề loang loáng điểm, hắn đầu nhất định là phá hư rớt, mới có thể đối như vậy một nữ nhân có cảm giác!

 

phiền chán đem gối đầu vứt trên mặt đất, Hạo Tử Dã nằm thẳng ở trên giường, nhắm mắt dưỡng thần, dứa mít tâm kinh từ đầu niệm đến vĩ!

 

“Cái gì? Ngươi muốn lại đây? Không thể, tuyệt đối không thể!” Tô Ngải Nhi tiếp tục di động kiên quyết cự tuyệt, khuôn mặt nhỏ nhắn thượng biểu tình nghiêm nghị.

 

Hạo Tử Dã ở nhà nga, lại đây không phải chịu chết, không có nhìn thấy tối hôm qua khủng bố trường hợp sao? Nàng cũng không tưởng ngày đó khủng bố sự kiện lại phát sinh!

 

“Ngươi tưởng ta? Hạ Hầu, không cần hay nói giỡn!” Tô Ngải Nhi bất đắc dĩ phủ ngạch, nàng chẳng lẽ này nói muốn nói rõ ràng, rành mạch, làm cho hai người đều xấu hổ, sau đó ngay cả bằng hữu đều làm bất thành sao?

 

“Thật sự không cần hay nói giỡn! Hôm nay lão bản bị thương, ta muốn ở nhà hộ lý hắn!” Tô Ngải Nhi bán nằm ở trên sô pha, quăng một viên cây nho ở trong miệng, quyết định làm một cái tận trung cương vị công tác hộ công.

 

“Cái gì, ngươi cũng bị thương? Xoay đến chân?” Ngồi xuống, trên mặt một trận lo lắng.

 

“Được rồi, ta đi ngươi kia!” Tô Ngải Nhi nhìn sang trên lầu gắt gao đóng cửa cửa phòng, hắn đã muốn là ngủ đi, lập tức trở về, hẳn là không có vấn đề.

 

thay yêu nhất thiển sắc đồng hào bằng bạc trang, xuất môn, cẩn thận công đạo Tiểu Trần, nếu Hạo Tử Dã tỉnh lại liền cấp nàng gọi điện thoại, thế này mới an tâm đi đáp giao thông công cộng.

 

Hạ Hầu nhàn đến vô sự, thử ở nội thành sống về đêm tối phồn hoa ngã tư đường mở một gian nho nhỏ quán bar, Ma Tước tuy nhỏ ngũ tạng câu toàn, trang sức cười khẽ, quái đản cũng không xa hoa, là người trẻ tuổi thích nhất địa phương, sinh ý tự nhiên cũng không sai, chính là Ngải Nhi đến thời điểm là buổi sáng, quán bar tự nhiên không buôn bán.

 

đẩy ra kia tiểu hùng Verney đồ án cửa phòng, liền thêm đèn đuốc trong suốt chỗ, Hạ Hầu ngồi ở quầy bar thượng, rung đùi đắc ý nghe chấn thiên âm nhạc, trên đầu bao một khối sắc thái tiên diễm khăn trùm đầu, khăn trùm đầu thượng rõ ràng một cái dọa người khô lâu đầu, trong tay hai bình rượu bay vọt ở giữa không trung, không ngừng biến hóa đa dạng, duy mĩ hơn nữa cười khẽ. Hắn gặp Ngải Nhi đến đây, ý bảo nàng tọa, trong tay bình rượu không ngừng quay cuồng, rốt cục điều chế một ly nhan sắc tiên diễm, mùi hương ngọt rượu, ngã vào cốc có chân dài trung, thuận tay đẩy, kia xinh đẹp trong suốt màu đỏ ngọt rượu ở cốc có chân dài trung hoạt bát toàn một vòng, một giọt cũng không tán, vững vàng bay đến Tô Ngải Nhi trước mặt.

 

“Hạ Hầu, không phải nói bị bệnh?” Ngải Nhi bất mãn kháng nghị, mệt nàng còn mua hoa quả lại đây hảo tâm an ủi hắn! Nàng đem kia mấy chỉ cây quýt đặt ở quầy bar thượng, kéo qua Hạ Hầu, cẩn thận đoan trang, sau đó đạp một cước, làm cho hắn đi hai bước, nhìn hắn đi đứng, hảo hảo, một chút tật xấu đều không có!

 

“Ta không nói bị bệnh, của ngươi đồng tình tâm làm sao có thể tràn ra, không tràn ra lại làm sao có thể đến!” Hạ Hầu, quán quán hai tay, không cho là đúng Tiếu Tiếu, thuận đường đem Tô Ngải Nhi lãm trong ngực trung, song song ngồi ở quầy bar tiền, vẻ mặt tự nhiên cực kỳ, một chút cũng không nhăn nhó, giống nhau ngựa quen đường cũ bình thường.

 

“Uy, lấy điệu tay ngươi!” Tô Ngải Nhi kháng nghị, đại lực vuốt ve kia chỉ da lông ngắn thủ, lấy quá cây quýt đã đánh mất một viên cấp Hạ Hầu, chính mình một viên, bài khai, chậm rãi nhấm nháp, oa, thật sự hảo toan!

 

“Tô Ngải Nhi, ngươi xem bệnh nhân liền mang này vài cái toan cây quýt sao? Thật sự có đủ keo kiệt nga!” Hạ Hầu không ăn chính mình, thiên chém giết Ngải Nhi ăn qua, đặt ở trong miệng, tuy rằng toan tề mi lộng nhãn, nhưng vẫn là kiên trì ăn xong.

 

“Thấy đủ đi, sớm biết rằng ngươi trang bệnh, ngay cả toan cây quýt cũng không mua cho ngươi!” Biển mếu máo ba, giật nhẹ khóe miệng, mười nguyên tiền đâu, ngẫm lại liền đau lòng, của nàng tiền bao lại biển thiệt nhiều!

 

“Di, của ngươi quần áo không nên ?” Hạ Hầu đột nhiên nhìn Ngải Nhi cả kinh nói, sau đó lạnh lùng nheo lại đôi mắt, cái miệng nhỏ nhắn nhi không cam lòng đô đứng lên. Chanel, đánh chết Tô Ngải Nhi cũng không khả năng mua loại này quần áo!

 

“Này…… Là đồ lao động! Đi làm muốn mặc !” Tô Ngải Nhi giật nhẹ góc áo, có điểm chột dạ Tiếu Tiếu.

 

“Ngươi lão bản thật lớn bút tích, đồ lao động đều là hàng hiệu!” Hạ Hầu biết biết khóe miệng, nói chua, rõ ràng một bộ không cam lòng bộ dáng, linh động hai tròng mắt mạo hiểm ghen tị hỏa diễm, hồng nộn quai hàm thở phì phì cổ thành cao cao hai luồng, rất giống món đồ chơi bị cướp đi tiểu quỷ, đang ở tính kế muốn dùng cái gì biện pháp đoạt lại món đồ chơi, thật sự là khai yêu thấu.

 

lại cẩn thận nhìn một cái Ngải Nhi, một thân thiển sắc âu phục, vi cuốn sợi tóc, điềm tĩnh trung lại tăng thêm vài phần đáng yêu, lại không cam lòng, quai hàm kiều rất cao, rất giống tắc hai quả trứng, một loại uy hiếp cảm du nhiên nhi sinh.

 

“Là…… Đúng vậy!” Tô Ngải Nhi gật gật đầu, lơ đễnh, lấy quá cốc có chân dài cẩn thận nghiên cứu.

 

“Hắn còn trưởng rất tuấn tú đâu!” Hạ Hầu biển mếu máo giác, oa, cây quýt thật sự hảo toan nga!

 

“Ân, có điểm!” Tiếp tục lắc lắc, thật mỹ lệ nhan sắc nga! Lưu quang tràn đầy màu, tiên diễm sáng ngời.

 

“Còn nhiều kim!” Ánh mắt tức giận trừng đứng lên.

 

“Ân, không sai!” Không biết thường đứng lên hương vị thế nào?

 

“Hơn nữa bên người còn có thiệt nhiều nữ nhân truy!” Hạ Hầu tức giận sau chính là cô đơn, ủy khuất biển biển cái miệng nhỏ nhắn.

 

“Ân, rất nhiều!” Ngải Nhi tiếp tục gật đầu, đối kia tiên diễm màu đỏ tràn ngập hứng thú.

 

“Ta nghĩ thử xem!” Ngải Nhi cố lấy dũng khí giơ lên cái chén thường một ngụm, oa, hương vị hảo hảo nga, ngọt ngào, ê ẩm, một chút cồn hương vị đều không có, mùi thơm ngát tràn đầy mãn lời lẽ!

 

“Phù phù!” Kinh thở hổn hển một hơi, ngồi ở cao chân ghế Hạ Hầu ngã xuống, tử ngã chỏng vó nằm trên mặt đất, Tâm nhi đều phải nát!

 

Ngải Nhi muốn di tình đừng luyến, hắn không cơ hội ! Đô đô cái miệng nhỏ nhắn, hạ xuống mi mắt, nằm trên mặt đất lại không đứng dậy!

 

“Di……” Xoay người, không có người, lại xuống phía dưới, Tô Ngải Nhi đem cái chén thả lại chỗ cũ, khuôn mặt nhỏ nhắn nhi hồng hồng, có chút ngượng ngùng.

 

cũng không uống rượu, hôm nay lại ngoại lệ ! Bất quá Hạ Hầu tay nghề thật sự không sai. Cặp kia thủ không chỉ có thích hợp sở trường thuật đao!

 

“Thử qua cảm giác như thế nào?” Hạ Hầu ủy khuất trừu khụt khịt, hai tròng mắt gắt gao nhìn chằm chằm Ngải Nhi.

 

“Không sai, còn muốn muốn càng nhiều nga!” Ngải Nhi ngượng ngùng Tiếu Tiếu, nàng còn muốn uống!

 

“Xong rồi, xong rồi!” Chủy ngực dậm chân, rung đùi đắc ý, xong rồi, hắn thủ hộ mười mấy năm thiên sứ cứ như vậy dễ dàng biến thành người khác ! Thống khổ a!

 

“Ngươi làm sao vậy?” Tô Ngải Nhi khó hiểu, là hắn muốn nàng uống a, không cần như vậy thương tâm đi!

 

“Thiên, ý tứ của ngươi sẽ không là này chén rượu thực quý đi? Ngươi tính muốn ta trả tiền sao?” Tô Ngải Nhi tựa như đã bị kinh hách. Hắn không phải nhỏ mọn như vậy nhân nga!

 

“Ngươi thật sự thử qua ? Cảm giác tốt lắm, còn muốn tiếp tục?” Hạ Hầu Bác cứng rắn chưa từ bỏ ý định, hung hăng bắt lấy Ngải Nhi cánh tay.

 

“Đúng vậy, hương vị thật sự không sai, ê ẩm, ngọt ngào, đáng giá trở về chỗ cũ nga!” Tô Ngải Nhi kỳ quái, một chén rượu mà thôi thôi! Cùng lắm thì nàng trả tiền, chỉ mong không cần thực quý.

 

lại vô lực nằm trở lại sàn thượng, mũi thở nhất khai hé ra, mồm to thở, hắn không cần sống!

 

“Uy, ngươi không cần nhỏ mọn như vậy!” Tô Ngải Nhi thôi thôi kéo dài hơi tàn Hạ Hầu, tựa như thôi người chết.

 

“Keo kiệt…… Đều thử qua, hương vị cũng không tệ lắm, đây là keo kiệt vấn đề sao?” Nghẹn khóe miệng, đô than thở nang, hôm nay là hắn chịu đả kích nhiều nhất một ngày.

 

Ngải Nhi khó hiểu, kia một chén rượu thật sự có trọng yếu như vậy sao?

 

“Hắn nhưng là một cái hoa con bướm!” Rầu rĩ mở miệng, Hạ Hầu chuyển quá khuôn mặt nhỏ nhắn.

 

“Ai? Hoa con bướm?” Tô Ngải Nhi sờ không được ý nghĩ, không phải đang nói rượu sao?

 

“Hạo Tử Dã a!” Hạ Hầu mừng thầm, chạy nhanh ngồi dậy tử, thật to ánh mắt chớp chớp, một lần nữa dấy lên hy vọng, khuôn mặt tuấn tú dùng sức dán tại Tô Ngải Nhi trước mặt, nếu cho phép, hắn còn muốn cả người đều thiếp đi lên đâu! Chẳng lẽ Ngải Nhi hội không biết? Thật tốt quá!

 

“Nga, ta biết!” Ngải Nhi bình thản đáp lời, hắn hoa con bướm cùng nàng sự tình gì?

 

“Hắn là hoa con bướm, bên người nhiều như vậy nữ nhân ngươi cũng không để ý?” Hạ Hầu lại phủ ngạch vô lực rên rỉ một tiếng, ánh mắt nhi uể oải, hoàn toàn xong đời !

 

“Đương nhiên để ý, nhưng là đó là hắn sinh hoạt cá nhân, ta không nghĩ nhận đều phải nhận!” Ngải Nhi bất đắc dĩ quán quán hai tay, một phen đẩy ra kia trương chướng mắt khuôn mặt tuấn tú, cùng Hạ Hầu song song ngồi ở sàn thượng.

 

nàng ký hợp đồng, phải làm mười lăm năm, lại có cái gì biện pháp!

 

“Ngải Nhi, ngươi thật sự thay đổi!” Hạ Hầu ủy khuất trát trát nhãn tình, trừu khụt khịt, hắn thật sự hảo muốn khóc nga!

 

“Thay đổi? Là xinh đẹp sao?” Ngải Nhi cảm thấy hôm nay Hạ Hầu thật sự tò mò quái, làm sao muốn dùng cái loại này ủy khuất tới cực điểm biểu tình.

 

“……” Không nói, râu ông nọ cắm cằm bà kia thôi!

 

“Ngươi rốt cuộc làm sao vậy a!?” Ngải Nhi vội vàng thôi thôi hắn thân mình.

 

“Lòng ta đau, đau lợi hại!” Không được tự nhiên đừng quá khuôn mặt tuấn tú, không thèm nhìn nàng. Đều di tình đừng luyến, còn hỏi hắn như thế nào, hảo không lương tâm!

 

“Đau lòng? Sao lại thế này? Chính ngươi chính là bác sĩ, hẳn là biết chưa!” Ngải Nhi vội vàng tiến lên, vươn tay nhỏ bé, nhẹ nhàng bang Hạ Hầu xoa ngực.

 

“Đau lòng!” Thì thào, Hạ Hầu chu cái miệng nhỏ nhắn, đột nhiên đem Ngải Nhi tay nhỏ bé nắm trong tay.

 

“Hạ Hầu?” Ngải Nhi ngẩn ra, khuôn mặt nhỏ nhắn nhi không khỏi nóng nóng, hắn làm cái gì!

 

“Như vậy hội hảo một chút!” Hạ Hầu cô đơn hạp thượng mi mắt, lôi kéo Ngải Nhi tay nhỏ bé đặt ở ngực thượng, làm cho Ngải Nhi cảm thụ hắn tim đập, một chút một chút, chẳng lẽ nàng thật sự không rõ sao?

 

“Hạ Hầu, ngươi là của ta bạn tốt!” Ngải Nhi hơi hơi hiểu được một chút, thử giải thích.

 

“Chính là bằng hữu?” Hắn mở ra mi mắt, hai tròng mắt luôn bất lực cùng cô đơn.

 

“Vẫn là của ta hảo đệ đệ!” Ngải Nhi khẽ cười một tiếng, vô cùng thân thiết lãm nghỉ mát hầu bả vai.

 

“Ta không cần!” Hạ Hầu không được tự nhiên đừng quá mặt, hắn mới không cần làm của nàng đệ đệ!

 

“Ngươi rốt cuộc làm sao vậy? Rốt cuộc ở nháo cái gì không được tự nhiên?” Ngải Nhi khó hiểu, vừa mới hoàn hảo tốt a!

 

“Hắn so với ta được không?” Hạ Hầu sâu kín hỏi.

 

“Ai?” Ngải Nhi cả kinh, chẳng lẽ có cái gì hiểu lầm sao?

 

“Hạo Tử Dã!” Ngẩn ra, vì sao lại đề hắn!

 

“Làm sao hội, ngươi không biết hắn có bao nhiêu sao ác liệt, ác liệt đến cực điểm, nói chuyện chưa bao giờ lưu khẩu đức, ỷ vào chính mình có tiền, ức hiếp đàng hoàng tiểu cô nương [ tỷ như nàng ], hơn nữa suốt ngày lãnh hé ra mặt, xấu xấu, tùy tùy tiện liền liền đả thương người tự tôn!” Ngải Nhi bô bô thuộc như lòng bàn tay, lớn tiếng sổ Hạo Tử Dã không phải.

 

nói xong lời cuối cùng, Tô Ngải Nhi than nhẹ một hơi, trên thế giới như thế nào có như vậy ác liệt kém cỏi nhân, cố tình lại bị nàng gặp phải, thật sự hảo mệnh khổ!

 

“Vậy ngươi còn……” Hạ Hầu dấy lên một chút hy vọng.

 

“Không có cách nào!” Tô Ngải Nhi than nhẹ một hơi, ai kêu nàng khiếm người ta tiền, thiếu nợ thì trả tiền thiên kinh địa nghĩa!

 

là một khi thích vốn không có biện pháp sao? Hạ Hầu lại nằm trên mặt đất tiếp tục nằm ngay đơ, nhân thật sự không muốn sống chăng! Nhân sinh a, vì sao như vậy hắc ám!

 

052 tâm động

 

đã muốn là đầu thu, thái dương lại vẫn là độc ác, thẳng tắp xuyên qua cửa sổ sát đất chiếu tiến Hạo Tử Dã phòng ngủ, cho dù là lãnh khí khai thật to, Hạo Tử Dã vẫn là cảm giác được nỗi lòng phiền chán, không ngừng thật cẩn thận xoay người, chính là không thể đi vào giấc ngủ, trong đầu tổng hiện lên Ngải Nhi kia trắng nõn thon dài ngón tay ở hắn trước mặt lắc lắc, còn có khom người khi vô hạn phong cảnh, ngẫm lại, hắn trong lòng liền ngứa, nơi nào đó rục rịch.

 

một hồi, điện thoại vang, là xa lạ dãy số, Hạo Tử Dã không kiên nhẫn ấn hạ điện thoại:“Ai?” Cả tiếng, chính phiền rất!

 

“Là ta……” Khiếp sinh sinh thanh âm, Hạo Tử Dã mày rậm vừa nhíu, này thanh âm hắn rất quen thuộc, quen thuộc ít tưởng nhớ lại đến.

 

“Có chuyện gì?” Hắn lạnh lùng hỏi, mày tiếp tục trói chặt, hình thành hai điều hồng câu, đều có thể loại hành tây..

 

“Dã, ta có vài thứ muốn giao cho ngươi! Hiện tại ngay tại nhà ngươi ngoài cửa, ta có thể tiến vào sao?” Đinh Nhã Nhiên trong thanh âm tràn ngập bất lực, sợ Hạo Tử Dã không đồng ý, bổ khuyết thêm một câu đau khổ cầu xin:“Chỉ cần vài phần chung là có thể, này nọ giao cho ngươi ta bước đi!”

 

trầm tư, mày rậm không triển, cuối cùng lạnh lùng đáp ứng.

 

đứng dậy, gian nan bộ thượng quần dài, Hạo Tử Dã xoa bóp kiện, ý bảo Tiểu Trần đem Đinh Nhã Nhiên dẫn tới.

 

cửa phòng mở ra, Đinh Nhã Nhiên ở Tiểu Trần làm bạn hạ, khiếp sinh sinh đứng ở cửa phòng chỗ, nhất kiện tố sắc miên váy, tẩy tẫn duyên hoa, tố mặt hướng lên trời, tựa như mới quen ngày nào đó tinh thuần mê người.

 

Hạo Tử Dã xoay mặt, mặt bộ biểu tình hơi hơi có chút khiếp sợ, nhưng là rất nhanh hắn lãnh tuyệt quay mặt qua chỗ khác, lạnh lùng mở miệng:“Rốt cuộc là cái gì này nọ?”“Ngươi bị thương sao?” Nhìn thấy Hạo Tử Dã trên người băng vải, nàng trong tay gì đó vô ý thức chảy xuống, nàng vọt tới Hạo Tử Dã trước giường, trên mặt khó nén lo lắng.

 

“Cám ơn của ngươi quan tâm! Đó là cái gì?” Hạo Tử Dã chỉa chỉa rơi trên mặt đất xa lạ cái hộp nhỏ, miễn cưỡng khoát tay.

 

“Dã……” Đinh Nhã Nhiên bất lực thấp giọng khẽ kêu một tiếng, Hạo Tử Dã mày rậm vừa nhíu, bàn tay to chỉa chỉa hòm ý bảo Đinh Nhã Nhiên mở ra.

 

đem kia tinh mỹ trang điểm hộp mở ra, bên trong kia tục khí màu đỏ châu báu hộp thật sâu kích thích Hạo Tử Dã hai mắt, hắn lạnh lùng nheo lại hai tròng mắt, cao thấp đánh giá Đinh Nhã Nhiên.“Đồ vô dụng, ngươi còn giữ làm cái gì!” Hắn lạnh lùng quay đầu đi chỗ khác, hai tròng mắt cô đơn đứng lên.

 

“Dã, ta lừa ngươi, nói này đã muốn bị ta bán đi, nhưng là ta thật sự không có, chính là lúc ấy ta bị nhân lừa, lại hơn nữa trong nhà công ty gặp được khó khăn, Jake nói có thể giúp ta!” Đinh Nhã Nhiên rũ mắt xuống mâu, đem kia màu đỏ châu báu hộp lấy ra, hai tay thân đến Hạo Tử Dã trước mặt, mở ra, bên trong là siêu đại khỏa nhẫn kim cương, ánh sáng ngọc sinh huy, doanh động lòng người tâm.

 

“Ngươi xem, vẫn là kia khỏa hải dương chi tâm đúng hay không?” Nàng ngang khởi khuôn mặt nhỏ nhắn, trên mặt tràn ngập chờ mong.

 

Hạo Tử Dã vươn tay, đem nhẫn kim cương toản ở trong tay, vẫn là không nói lời nào, chính là lãnh hé ra mặt gắt gao nhìn chằm chằm Đinh Nhã Nhiên, hai tròng mắt ánh lãnh diễm bàn quang mang, đông cứng mà nghiêm nghị.

 

hải dương chi tâm là hắn ở mã đến Tây Á đấu giá hội thượng lấy năm trăm vạn giá bán đấu giá xuống dưới đưa cho Đinh Nhã Nhiên đính hôn lễ vật, Đinh Nhã Nhiên xuất ngoại thời điểm, sớm đã đem nó bán cho cầm đi. Hắn biết, cái gì đều biết nói, chính là không muốn vạch trần mà thôi.

 

“Ngươi có thể tha thứ ta sao? Hai năm tiền là ta không hiểu chuyện mà thôi, nhưng là hiện tại ta đã trở về, vẫn muốn với ngươi giải thích, nhưng là ngươi vẫn là không chịu cho ta cơ hội!” Đinh Nhã Nhiên trầm hạ mi mắt, nhẹ nhàng ngồi ở trước giường, vươn tay nhỏ bé nắm chặt cặp kia bàn tay to.

 

Hạo Tử Dã mặc cho Đinh Nhã Nhiên nắm không nói lời nào, đôi mắt u ám thâm thúy, bạc môi gắt gao mân đứng lên.

 

“Dã, chúng ta còn có thể cùng một chỗ sao? Vĩnh viễn không xa rời nhau được không?” Đinh Nhã Nhiên gặp Hạo Tử Dã không có đem tay nàng lấy khai, vì thế cố lấy dũng khí nâng mâu khẽ cười nói.

 

Hạo Tử Dã nâng mâu, không nói, dư quang phiêu đến ngoài cửa chợt lóe mà qua Tô Ngải Nhi.

 

hắn cười lạnh, ánh mắt quái dị nhìn thẳng Đinh Nhã Nhiên hảo nửa ngày, lặng yên, lạnh lùng trong ánh mắt đột nhiên nhiễm thượng một chút tàn nịnh, môi bạn nếu như nhân kinh cụ âm vụ mỉm cười, chậm rãi mở miệng:“Ngươi tưởng tiếp tục theo ta cùng một chỗ?”

 

việc không ngừng gật đầu, Đinh Nhã Nhiên hai tròng mắt nở rộ hào quang, mâu trung khó nén kinh hỉ.

 

“Ngươi để ý làm thiếp sao?” Hạo Tử Dã lạnh lùng mở miệng, Đinh Nhã Nhiên sắc mặt đỏ lên nhất bạch nhanh chóng biến ảo, rốt cục, định ở trắng bệch nhan sắc thượng.

 

“Ngươi…… Có ý tứ gì?” Đinh nhã hứa nhiên mở miệng.

 

“Bởi vì ta đã muốn có Tô Ngải Nhi, ngươi muộn từng bước!” Hạo Tử Dã tiếp tục cười lạnh, cầm trong tay nhẫn kim cương hoàn ở trắng nõn sạch sẽ ngón tay thượng, đặt ở trước mặt, thản nhiên cười.

 

“Ngươi nói dối, ta biết của ngươi trong lòng còn có ta, bằng không, ngươi cũng sẽ không lần lượt gặp ta! Ngươi chính là nuốt không dưới bị ta vứt bỏ này khẩu khí mà thôi, nhưng là hiện tại ta đã muốn chiếm được báo ứng, bị nhân từ bỏ, vài lần tam phiên đau khổ cầu xin ngươi, chẳng lẽ ngươi vẫn là không chịu nhìn thẳng vào chính mình tâm sao?” Đinh Nhã Nhiên vẻ mặt kích động đứng lên, thiên chỉ nhất chỉ, những câu nói trạc ở tại Hạo Tử Dã tâm oa.

 

Hạo Tử Dã hô hấp một chút, mỏi mệt nhắm lại hai tròng mắt, nàng nói đúng vậy, hắn trong lòng còn có nàng, để ý nàng, nhưng là cái kia Đinh Nhã Nhiên là hai năm tiền thanh thuần đáng yêu Đinh Nhã Nhiên, tuyệt đối không phải hôm nay Đinh Nhã Nhiên!

 

“Như thế nào, bị ta nói trúng tâm sự sao? Cái kia Tô Ngải Nhi có cái gì hảo, chân đoản thân mình biển, hơn nữa không hề thưởng thức……” Nói cũng không nói gì hoàn, Hạo Tử Dã mặc sổ ba tiếng, nâng mâu, quả nhiên, người nào đó thiếu kiên nhẫn theo cạnh cửa nhảy đi ra.

 

“Uy, vị tiểu thư này, các ngươi cãi nhau thì tốt rồi, vì sao muốn nhấc lên ta? Ta như thế nào chân đoản thân mình biển ? Lại như thế nào không có thưởng thức? Ngươi có thưởng thức sao? Có thưởng thức sẽ không sẽ ở sau lưng tùy ý nói nhân nói bậy!” Tô Ngải Nhi ngạnh tiểu cổ, cố gắng ngang đầu, đem tay nhỏ bé điêu ngoa kháp ở bên hông, hùng hổ la lớn.

 

“Ngươi……” Đinh Nhã Nhiên sửng sốt, của nàng sắc mặt ngay lập tức thiên biến, biến hồng biến lục lại biến tử, xấu hổ không biết như thế nào cho phải, hiển nhiên, nàng thật không ngờ Tô Ngải Nhi sẽ ở gia.

 

“Ta, ta làm sao vậy? Ít nhất ta không nữa thưởng thức cũng không có ở của ngươi sau lưng nói ngươi nói bậy đi! Ngươi rốt cuộc là loại người nào, làm sao có thể như vậy tùy tiện phê bình ta! Ta e ngại ngươi cái gì sao?” Tô Ngải Nhi không chút nào yếu thế, ngang tiểu đầu, một câu một câu còn trở về.

 

nàng không sợ, làm mới trước đây, có đứa nhỏ khi dễ nàng là không nương đứa nhỏ thời điểm, nàng đi học hội dũng cảm, dũng cảm đứng ra bảo vệ chính mình cùng người nhà!

 

Hạo Tử Dã không nói, gắt gao mân bạc môi, đem hai tay giao nắm ôm ở trước ngực, nhìn Tô Ngải Nhi kia điêu ngoa đáng yêu bộ dáng không khỏi mỉm Tiếu Tiếu, lắc đầu, liễm mắt bộ dạng phục tùng. Hắn đã muốn hồi lâu không có nhìn thấy lão hổ phát uy !

 

“Ta không phải ý tứ này…… Là…….” Đinh Nhã Nhiên thật sự không biết hiện tại như thế nào mở miệng, hắn cầu cứu vọng liếc mắt một cái Hạo Tử Dã, Hạo Tử Dã lại như cũ cúi mi mắt, buồn ngủ, hoàn toàn không thèm nhìn ở trước mặt hắn hô to gọi nhỏ Tô Ngải Nhi.

 

“Đó là có ý tứ gì? Ta bộ dạng không xinh đẹp sao? Cho dù không xinh đẹp cũng không dùng ngươi nói, hiện tại ngươi có thể đi rồi, đây chính là nhà của ta!” Tô Ngải Nhi lặng lẽ sát ngôn quan sắc một phen, gặp Hạo Tử Dã không có đứng ở Đinh Nhã Nhiên một bên, vì thế cố lấy dũng khí, nghiễm nhiên một bộ nữ chủ nhân khí thế hạ lệnh trục khách.

 

“Dã……” Đinh Nhã Nhiên bất lực mở miệng, chật vật nhìn sang Hạo Tử Dã, hắn vẫn là cúi mi mắt một câu cũng không nói.

 

than nhẹ một hơi, sâu kín xoay người, Đinh Nhã Nhiên không cam lòng gắt gao cắn môi đỏ mọng từng bước một na đến cửa.

 

“Chờ một chút!” Hạo Tử Dã đột nhiên mở miệng, Đinh Nhã Nhiên kinh hỉ hồi quá khuôn mặt nhỏ nhắn, đương nhiên không quên đắc ý tà nghễ Tô Ngải Nhi liếc mắt một cái.

 

Tô Ngải Nhi ngẩn ra, nhìn trông mong nhìn Hạo Tử Dã, Tâm nhi điếu đến cổ họng mắt.

 

xong đời, nàng muốn dọa người ! Hạo Tử Dã là sẽ không giúp nàng ! Nàng gắt gao trừng mắt viên trượt đi mắt to, nắm chặt tiểu quyền đầu, cùng đợi kia nan kham một màn.

 

“Mời ngươi về sau không cần lại đến!” Hạo Tử Dã chậm rãi phun ra này vài, bỗng nhiên môi tuyến duyên dáng miệng hướng hai bên lôi kéo, a khai một đóa trên thế giới tối sáng lạn, chói mắt nhất, lại có điểm bướng bỉnh, có điểm tính trẻ con tươi cười.

 

“Đông!” một tiếng, là sai thấy sao, Ngải Nhi giống nhau nghe được tâm tường lay động thoát phá thanh âm, mảnh nhỏ ngã xuống ở lòng của nàng hồ, dạng mở một vòng một vòng không thể dừng gợn sóng.

 

trát trát nước sơn viên tinh mâu, không tin kháp kháp cánh tay, Tô Ngải Nhi trơ mắt nhìn Đinh Nhã Nhiên bị tức giận mà đi, thế này mới tin tưởng nàng thật sự không phải huyễn nghe.

 

thân mình kích động run run, tựa như run rẩy, Tô Ngải Nhi đắc ý đừng quá khuôn mặt nhỏ nhắn, hai tròng mắt trung khó nén rất cao ý, cảm kích nhìn Hạo Tử Dã.

 

“Còn có ngươi, về sau không cần xen vào việc của người khác! Không có việc gì bính đi ra làm cái gì!” Hạo Tử Dã lạnh lùng đừng quá mặt, đem nhẫn kim cương đặt ở màu đỏ châu báu trong hộp thuận tay quăng vào rác khuông.

 

lập tức, Tô Ngải Nhi vẻ mặt ý cười cương ở trên mặt, khóe miệng nhi hung hăng run rẩy tam hạ, đen lúng liếng hai tròng mắt ngẩn ra, có thất phân tức giận, hai phân ủy khuất, còn có một phần bất đắc dĩ. Miệng chó trung thủy chung phun không ra ngà voi, đây là công lý, không cần suy đoán, cũng không hẳn là có điều kỳ vọng! Ái Quốc tập đoàn văn phòng trung, Ngải Dương đem Ngải Nhi tân chụp quảng cáo một lần một lần quan khán, rốt cục ở mười lăm lần sau, hắn đôi mắt trung ý cười rốt cuộc che dấu không được, chậm rãi tiết lộ xuống dưới.

 

quảng cáo trung Ngải Nhi thanh thuần, sức sống, khó nhất là cặp kia trong suốt hai tròng mắt linh động, xứng thượng kia thiển sắc môi màu vừa đúng, tựa như thiên sứ, mị hoặc lòng người!

 

“Doanh động lóe sáng,angle chính là ta!” Cằm khẽ nâng, dư quang nhìn quét, tay nhỏ bé nhi cắm ở bên hông, điêu ngoa đáng yêu, hắn tin tưởng một cái Tinh Linh dường như cô gái nhất định hội xâm nhập lòng người!

 

“Này quảng cáo ngươi đã muốn xem một cái buổi chiều!” Trần Tử Vận ngay cả môn đều lười xao, tiến vào đem văn kiện hung hăng để tại Ngải Dương trước mặt, lạnh lùng mở miệng.

 

Ngải Dương nhẹ nhàng nhíu mày, không nói, đối với Trần Tử Vận thô lỗ động tác chút không ngại, chính là hy vọng nàng mau ly khai!

 

“Doanh động lóe sáng,angle chính là ta!” Máy tính màn hình thượng, Tô Ngải Nhi ngây ngốc lặp lại câu nói kia, Trần Tử Vận thở phì phì lại đây, đem nguồn điện nhổ xuống đến.

 

“Ngươi làm cái gì?” Ngải Dương nâng mâu, mâu quang trung đựng thật sâu không hờn giận.

 

“Những lời này là ta hẳn là hỏi ngươi đi! Ngươi rốt cuộc đang làm cái gì, một chút ngọ đứng ở văn phòng trung một lần lần xem này nữ nhân!” Trần Tử Vận lạnh lùng đem hai tay giao nắm trị an trước ngực, ngạo nghễ nhếch lên khóe miệng.

 

“Ta ở công tác, xem là tân chụp quảng cáo!” Ngải Dương lạnh lùng đừng quá mặt.

 

“Ngươi là đang nhìn cái kia quảng cáo nữ nhân vật chính đi!” Trần Tử Vận không lưu tình chút nào vạch trần, xinh đẹp khóe miệng lạnh lùng thượng kiều, cười đến châm chọc.

 

Ngải Dương nhíu mày, lạnh lùng đánh giá Trần Tử Vận, một câu cũng không nói.

 

“Không nói lời nào chính là thừa nhận ? Ngải Dương, rốt cuộc ở của ngươi trong lòng, ta tính cái gì!” Trần Tử Vận lạnh lùng tiến lên, đem hai tay chi ở bàn công tác tiền, một đôi sắc bén hai tròng mắt nhìn gần Ngải Dương.

 

“Thư ký!” Ngải Dương chậm rãi mở miệng, một câu khí Trần Tử Vận cơ hồ hộc máu.

 

“Ta đường đường trúc tía tập đoàn thiên kim chính là vội tới ngươi làm thư ký sao?” Trần Tử Vận rít gào vỗ mặt bàn, trên bàn văn kiện nhất bính ba thước cao.

 

Ngải Dương nhíu mày, thân mình ngửa ra sau, lạnh lùng đánh giá Trần Tử Vận, rốt cục bạo phát sao? Tốt lắm, của nàng kiên nhẫn muốn so với hắn tưởng tượng hảo thượng rất nhiều.

 

“Ngươi có thể đi, ta không có cầu ngươi lưu lại!” Ngải Dương cười lạnh một tiếng, tiêu sái quán quán hai tay, là nàng tử khất bạch lại không nên vội tới hắn làm thư ký, thuận tiện giám thị hắn nhất cử nhất động !

 

“Ngải Dương, ngươi thật sự quá phân! Hảo, ta đi, chính là trúc tía tập đoàn đầu tư kia mười ba triệu ngươi rốt cuộc đừng nghĩ muốn!” Trần Tử Vận lạnh lùng trở lại, thở phì phì tuyệt trần mà đi.

 

dùng sức nhu nhu cái trán, nhẹ nhàng đếm tới hai mươi, quả nhiên, hắn mẫu thân liền hổn hển xuất hiện ở trước mặt hắn, phía sau, là khóc tựa như tiểu con dâu dường như Trần Tử Vận.

 

“Mẹ……” Ngải Dương không cam lòng nguyện mở miệng, hân trưởng thân hình lạnh lùng đứng lên.

 

“Ngải Dương, ngươi vì sao khi dễ Tử Vận?” Bà Ngải ngữ khí chân thật đáng tin, trở lại lôi kéo Trần Tử Vận đứng ở Ngải Dương trước mặt, nhẹ giọng an ủi một chút.

 

“Mẹ, đây là công ty, có cái gì buổi tối trở về nói có thể chứ?” Ngải Dương khẽ thở dài, tiến lên, bang bà Ngải thuận khí, miễn cho nàng kích động dẫn phát cũ tật.

 

“Hảo, Tử Vận a, hôm nay buổi tối liền mời cha ngươi mẹ cùng nhau đến trong nhà nga, xác định một chút hôn kỳ!” Bà Ngải vỗ vỗ Trần Tử Vận tay nhỏ bé, dẫn tới nàng nín khóc mỉm cười.

 

“Mẹ!” Ngải Dương bất đắc dĩ, nhẹ giọng ra tiếng phản kháng, lại đưa tới bà Ngải một trận xem thường. Hắn rũ mắt xuống liêm, chỉ có trầm mặc.

 

“Ngoan, Tử Vận, không cần cùng Ngải Dương tức giận nga, ngươi cũng biết hắn tính cách hướng đến bất cẩu ngôn tiếu, cũng sẽ không dỗ nữ hài tử, nhưng là như vậy nam nhân mới tối tin cậy, không giống kia Hạo gia đứa nhỏ, ba ngày hai đầu trêu hoa ghẹo nguyệt!” Bà Ngải thoải mái đem Hạo Tử Dã tạo thành phản diện điển hình, nhẹ giọng an ủi một chút Trần Tử Vận, thuận tiện ước nàng đi đi dạo phố, chính mình con chọc con dâu tức giận, đương nhiên muốn tiêu pha một chút hò hét con dâu !

 

trúc tía tập đoàn cùng Ái Quốc tập đoàn cường cường liên hợp, rất nhanh sẽ đem kia Hạo Hạn đế quốc dẫm nát dưới chân!

 

Ngải Dương khẽ thở dài, tâm tình phiền chán xả caravat, xoa nhẹ ngăm đen sợi tóc, nhìn phía ngoài cửa sổ. Hồi lâu, hắn đứng lên tử, sửa sang lại quần áo, đem sợi tóc đại lực cẩn thận tỉ mỉ, đẩy ra văn phòng cửa phòng.

 

đi vào cùng Ngải Nhi cùng nhau ăn đại tôm mặt đại sắp xếp đương, Ngải Dương ngựa quen đường cũ bàn tìm dựa vào phố vị trí ngồi xuống, lão bản lập tức đi lên tiếp đón.

 

“Tiên sinh, ngươi muốn cái gì?” Lão bản nhiệt tình mà a dua, không ngừng cúi đầu khom lưng.

 

“Cám ơn, đến một chén đại tôm mặt đi, muốn nhiều phóng lạt tử!” Ngải Dương khẽ cười một tiếng, tươi cười tao nhã, lập tức đưa tới đại sắp xếp đương trung nữ nhân nhìn chăm chú.

 

một cái mở ra dài hơn bản Rolls-Royce tao nhã nam nhân sẽ đến loại này đại sắp xếp đương, thật là không thể tưởng tượng!

 

Ngải Dương không nhìn người bên ngoài ánh mắt, dày tao nhã ngồi ở màu trắng plastic ghế, chính là thẳng tắp nhìn chằm chằm kia bát đại tôm mặt, rốt cục, hắn lấy ra di động, ấn hạ Tô Ngải Nhi số điện thoại.

 

điện thoại vang lên, Hạo Tử Dã khinh rủa một tiếng Tô Ngải Nhi là một cái tiểu mơ hồ sau, nhìn xem biểu hiện dãy số là Ngải Dương, sắc mặt lạnh lùng, chần chờ một chút, tiếp lên.

 

“Uy……” Điện thoại lý truyền ra nam nhân thanh âm, Ngải Dương sửng sốt, hoài nghi chính mình nhầm rồi điện thoại.

 

“Xin hỏi đây là Tô tiểu thư điện thoại sao?” Hắn có lễ thấp giọng hỏi, trong lòng bao hàm nhiều lắm không xác định.

 

“Đối, đúng vậy, bất quá hiện tại nàng ở nấu cơm, ngươi là Ngải tổng?” Hạo Tử Dã cười lạnh một tiếng, dưới lầu truyền đến Tô Ngải Nhi nhẹ nhàng ngâm nga thanh, điện thoại nhất định là giữa trưa dừng ở hắn phòng !

 

“Ngươi là……” Ngải Dương cả kinh, này thanh âm, Hạo Tử Dã!

 

“Đối, ta là Hạo Tử Dã!” Hạo Tử Dã cười lạnh, chậm rãi đứng dậy, đứng lên, đi đến trên hành lang, trên cao nhìn xuống nhìn việc không cũng duyệt hồ Tô Ngải Nhi, một cái phá hư chủ ý du nhiên nhi sinh.

 

“Hạo tổng nhĩ hảo, ta tìm Ngải Nhi là trao đổi một chút về quảng cáo chuyện tình, nếu không ngại, xin cho Ngải Nhi tiếp điện thoại!” Ngải Dương khẽ cười một tiếng, lễ phép mà chu đáo.

 

“Tốt, ngài xin đợi một chút!” Hạo Tử Dã cười lạnh một tiếng, tà mị cười, sau đó lớn tiếng hô một câu:“Lão bà, điện thoại của ngươi!”

 

điện thoại kia đầu, Ngải Dương tâm trầm xuống, lễ phép tươi cười cương ở trên mặt, cuối cùng, hắn cô đơn quan bắt đầu cơ, kinh ngạc nhìn đèn chân không thượng kia chỉ vẫn như cũ tồn tại bươm bướm, tâm tình mất mát đến cực điểm.

 

♥♥ Cổ vũ cho ta nhé mọi người ♥♥

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: