Cuộc sống có những giây phút tuyệt vọng, cố tìm cho mình một lối đi… . Nhưng tại sao ko nghĩ là cứ tạm đứng yên một chỗ để bình tâm, hãy suy nghĩ và như rằng mình phải lạc quan hơn.

lam tinh 53 den 62

053 chuyện xấu

 

“Ngươi hạt kêu cái gì?” Dưới lầu Tô Ngải Nhi ngẩn ra, hồ nghi quay đầu, chỉ thấy Hạo Tử Dã hoảng điện thoại đứng ở lầu hai màu trắng lan can thượng quỷ dị cười lạnh, mâu trung khó nén rất cao ý.

 

“Điện thoại của ta như thế nào ở ngươi kia!” Tô Ngải Nhi đặng đặng lên lầu, lấy ra điện thoại nhìn trò chuyện ghi lại. Ngải Dương đã muốn cúp. Ngải Nhi quay đầu hồ nghi nhìn chằm chằm kia trương bởi vì đắc ý mà toả sáng khác thường sáng rọi gương mặt, cái miệng nhỏ nhắn bất mãn đô đứng lên, sắc mặt lạnh lùng cứng đờ.

 

nếu nàng nhớ không lầm trong lời nói, nàng giống nhau nghe thấy được Hạo Tử Dã ở kêu nàng lão bà! Hắn nhất định là cố ý !

 

“Ngươi tiếp nhận điện thoại của ta?” Tô Ngải Nhi thở phì phì trừng thu hút tình, đặng đặng chạy thượng cao nhất tầng, điểm chân cùng đầu sỏ gây nên nhìn thẳng. Cùng người cãi nhau, đầu tiên muốn ở khí thế thượng áp đảo người khác, huống chi lần này là Hạo Tử Dã đuối lý!

 

“Đối!” Hạo Tử Dã tà mị cười, trả lời đúng lý hợp tình, bàn tay to duỗi ra đại lực dừng ở Tô Ngải Nhi trên vai, đã đem nàng đánh trở về nguyên hình, thân cao vẫn là thẳng đến hắn bộ ngực, thật sự hảo ải nga!

 

“Ngươi còn cố ý kêu lão bà của ta!” Ngải Nhi lạnh lùng nheo lại ánh mắt, khuôn mặt nhỏ nhắn nhi tà tà ngang đứng lên, dùng khóe mắt dư quang tà nghễ dương dương tự đắc Hạo Tử Dã.

 

“Đối, đúng vậy, ngươi nói rất đúng ! Gần nhất giống nhau thông minh rất nhiều nga!” Hạo Tử Dã cười lạnh một tiếng vươn bàn tay to đại lực vỗ vỗ Ngải Nhi bả vai, Ngải Nhi mãnh lực ho khan, xoay người lưng còng lui thành một đoàn, nghiêm nghị khí thế biến mất hầu như không còn.

 

“Ai, Hạo Tử Dã, ngươi làm sao có thể như vậy!” Tô Ngải Nhi linh hoạt về phía sau nhảy dựng, né tránh Hạo Tử Dã bàn tay to, đem hai tay nhỏ bé điêu ngoa kháp ở bên hông, tiếp tục khởi binh vấn tội.

 

“Ta như thế nào?” Hạo Tử Dã cười lạnh, hai tay ôm quyền ở trước ngực, trên mặt tươi cười sáng lạn mà mị hoặc lòng người.

 

“Ngươi nói đâu? Chẳng lẽ ngươi không biết ta là có nhân quyền sao? Ta là có riêng tư sao? Ngươi như vậy là xem xét của ta riêng tư, hơn nữa ngươi còn……” Tô Ngải Nhi biển mếu máo ba không nói, Ngải Dương coi như là của nàng thủ trưởng kiêm bằng hữu nga, nếu bị hắn hiểu lầm luôn không tốt, huống chi là loại này không ảnh chuyện tình!

 

“Ngươi là sợ hắn hiểu lầm đi!” Hạo Tử Dã cười lạnh, hân trưởng dáng người lạnh lùng chuyển đi qua.

 

“Đúng thì thế nào! Ngươi làm như vậy rốt cuộc là vì sao?” Tô Ngải Nhi cố lấy dũng khí, quay tròn chuyển tới Hạo Tử Dã trước mặt, ngang khởi khuôn mặt nhỏ nhắn, lớn tiếng chất vấn.

 

Hạo Tử Dã chau mày, vươn bàn tay to, thuận tay nói ra Ngải Nhi áo, hai tròng mắt quả nhiên đại trương, cười đến tà khí:“Ngươi có vẻ có rất lớn dũng khí nga, cũng dám chất vấn ta, chẳng lẽ ngươi không nghĩ muốn của ngươi mười vạn nguyên ký ước phí, còn có đến trường quyền lợi sao?”

 

Ngải Nhi ngẩn ra, lập tức giống gắn khí khí cầu giống nhau, ủ rũ, cúi đầu, rũ mắt xuống liêm, khóe miệng xả lại xả, răng nanh cắn lại cắn, rốt cục lại nâng lên khuôn mặt nhỏ nhắn thời điểm, là a dua cười, tuy rằng cười đến tâm không cam lòng tình không muốn, còn là ở cười, cười đến nghiến răng nghiến lợi.

 

“Là, thiếu gia, ngươi nói đối, điện thoại của ta là ngài cấp, ngài đương nhiên là có quyền lợi tiếp nghe ta điện thoại, hơn nữa ta là ngài người hầu, vẫn là cái loại này khiếm tiền dùng lao động đỉnh bao người hầu, đương nhiên không có khả năng có nhân quyền, có riêng tư, thiếu gia, ngài làm đúng, quả thực là rất đúng !” Nói xong lời cuối cùng, Ngải Nhi vị đều phải co rút, nàng không cam lòng đô khởi cái miệng nhỏ nhắn, hồng nộn quai hàm cổ thành hai cái tôm cầu, tay nhỏ bé vung, huyên thuyên xuống lầu, biên xuống lầu biên gửi điện trả lời nói cấp Ngải Dương.

 

Hạo Tử Dã cười lạnh hai tiếng, xoay người trở về phòng, Tô Ngải Nhi hội vẫn bị hắn ăn gắt gao, muốn xoay người, ân hừ, chờ đầu thai chuyển thế đi!

 

đại tôm mặt lãnh rớt, đà thành một đoàn, giống nhau ở cười nhạo hắn tự mình đa tình, Ngải Dương cô đơn buông xuống mi mắt, đứng dậy, một bên lão bản chạy nhanh tiến đến lấy tiền, nhìn thấy kia bát không có thúc đẩy đại tôm mặt, hơi hơi ngẩn ra.

 

Ngải Dương lấy ra tiền đến, vẫy vẫy tay ý bảo lão bản không cần tìm, thực tự nhiên đi ra cùng Ngải Nhi cùng nhau từng đem Côca nói chuyện phiếm bên hồ, trong suốt nguyệt như trước cao quải bầu trời đêm, tinh mang như trước ở tấm màn đen trung lóe ra, dày phong như trước lay động hồ nước, cũng không lại u tĩnh, ở hắn tâm hồ không chỉ nghỉ tạo nên nhất ba ba gợn sóng.

 

cảnh còn người mất mọi chuyện hưu, Ngải Dương than nhẹ một hơi, điện thoại vang, hắn cầm lấy đến, là trong nhà dãy số, mẹ cùng cha nhất định là cùng Trần gia vợ chồng nâng cốc ngôn hoan, thuận đường quyết định hắn khi còn sống! Hắn than nhẹ một hơi, đem pin lấy ra quăng đến một bên, kinh ngạc nhìn kia bình tĩnh mặt hồ.

 

“Di, không có người tiếp!” Ngải Nhi nói thầm nói, nhìn sang lầu hai kia gắt gao đóng cửa cửa phòng, không khỏi oán giận liên tục, nhưng là là ở sau lưng đô đô cái miệng nhỏ nhắn, giật nhẹ khóe miệng, ủy khuất trừu khụt khịt, lấy kia làm người ta chán ghét Hạo Tử Dã không hề biện pháp.

 

đem đồ ăn bưng lên bàn ăn, Tô Ngải Nhi cực độ không tình nguyện kêu người nào đó ăn cơm, vì thế người nào đó tâm tình tốt hoảng a hoảng, hoảng đến nhà ăn, mâu quang chống lại kia bốn thức ăn chay, hảo tâm tình lập tức biến mất hầu như không còn, hai điều mềm mại lông mi tễ thành một đoàn, cầm lấy trúc khoái, ghét bỏ chọn chọn kia đôi xanh mượt đông đông, sau đó chậc chậc ra tiếng.

 

“Đây là cái gì?” Xoay mặt, nhìn phía Tô Ngải Nhi, gợi cảm xinh đẹp khóe miệng khinh thường thượng kiều.

 

“Toán dầu vừng mạch đồ ăn!” Tô Ngải Nhi mặt không chút thay đổi trả lời.

 

“Kia lại là cái gì?” Lại chọn một đống không công mềm đông đông, mày mặt nhăn càng sâu.

 

“Hấp đậu hủ!” Lời nói nhẹ, không hề gợn sóng.

 

“Này đâu?” Tiếp tục không ngại học hỏi kẻ dưới.

 

“Kho tàu cà!” Vi không hề nại.

 

“Đây là…… Này ta nhận thức, là cải trắng!” Hạo Tử Dã kêu rên một tiếng, buông chiếc đũa, hoàn toàn không có thèm ăn.

 

“Đúng vậy, là dấm chua lưu cải trắng!” Ngải Nhi không cho là đúng, ngồi xuống, thịnh cơm đặt ở Hạo Tử Dã trước mặt.

 

“Ý tứ của ngươi chính là đêm nay muốn ăn này?” Hạo Tử Dã phủ ngạch, lòng có không cam lòng, cực kỳ giống một cái không có ăn đến kẹo tiểu hài tử.

 

“Đúng vậy, ngươi trên người có thương tích, đầy mỡ, kích thích cũng không có thể ăn!” Ngải Nhi miễn cưỡng nâng giương mắt mâu, ý bảo Hạo Tử Dã động khoái.

 

“Ta không đói bụng!” Hạo Tử Dã thật mạnh buông chiếc đũa, miệng bất mãn đô đứng lên.

 

“Kia, tùy tiện ngươi!” Ngải Nhi tức giận trừng mắt nhìn hắn liếc mắt một cái, thúc đẩy chiếc đũa, ăn hương vị ngọt ngào.

 

Hạo Tử Dã không cam lòng phủ phủ bụng, bỗng nhiên chuông cửa vang lên, ấn xuống dưới, dĩ nhiên là Thạch Hoặc thanh âm.

 

như cũ vẫn là một thân quán hóa, chính là vẻ mặt không hề dày, mà là khổ đại cừu thâm, tiến phòng khách, lập tức nằm ở trên sô pha không bao giờ nữa đứng lên.

 

“Ngươi là đến an ủi bệnh nhân sao?” Hạo Tử Dã nhẹ nhàng vỗ vỗ sô pha, ý bảo khách nhân không cần vắng vẻ chủ nhân.

 

“Không phải, ta tới chỗ này tị nạn!” Thạch Hoặc buồn rầu nâng lên mi mắt, giật nhẹ khóe miệng, kêu rên một tiếng, đem khuôn mặt tuấn tú chôn ở sô pha trung.

 

“Vạn bối bối?” Hạo Tử Dã tà mị cười lạnh, khiêu khởi chân bắt chéo, tự đắc nhấp một ngụm thuốc lá.

 

“Ngươi lại biết!” Lại kêu rên một tiếng, Thạch Hoặc đột nhiên giống nhớ lại cái gì dường như bính đứng lên.

 

“Có cái gì ăn sao? Ta đã muốn một ngày không có ăn qua này nọ, thật sự hảo đói!” Thạch Hoặc trừng mắt cặp kia như sói giống như hổ hai mắt, không có chờ Hạo Tử Dã trả lời, nhân ở đã muốn một cái bước xa nhằm phía nhà ăn, cầm lấy trên bàn trúc khoái cùng bát cơm, một trận lang thôn hổ yết, mễ lạp bay tứ tung.

 

một ngụm cơm hàm ở trong miệng, Ngải Nhi ngơ ngác nhìn này đột nhiên bay ra đến đại thực khách, nhất thời quên nuốt, chính là kinh ngạc nhìn.

 

“Ngô, hảo hảo ăn!” Một chén cơm qua đi, Thạch Hoặc không quên khen Ngải Nhi lao động quả thực, nâng nâng ngón tay cái, ý bảo lại đến một chén.

 

rốt cục chậm rãi hoàn hồn, chạy nhanh đi thịnh cơm.

 

“Uy, Thạch Hoặc, một ít thức ăn chay có cái gì ăn ngon !?” Hạo Tử Dã bất mãn kêu gào, ăn như vậy hương vị ngọt ngào, hắn bụng càng thêm đói bụng, nước miếng cũng không có cốt khí bắt đầu nuốt!

 

“Thật sự hảo hảo ăn! Trời ạ, ta rốt cục có thể ăn thượng một chút bình thường cơm !” Thạch Hoặc ngang thiên trường khiếu, tiếp nhận cơm, lại bắt đầu vùi đầu khổ làm.

 

“Thật sự tốt như vậy ăn!” Hạo Tử Dã khinh thường biển mếu máo, tiến lên, lấy một khác phó trúc khoái, ân, hương vị quả thật không sai, nhẹ hoạt hương, muốn lại giáp một ngụm, đồ ăn đã muốn toàn bộ trống trơn, chỉ còn lại có trắng bóng bàn để thứ nhân ánh mắt.

 

giơ chiếc đũa sửng sờ ở không trung, hung hăng trừng liếc mắt một cái Thạch Hoặc, Hạo Tử Dã phẫn nộ bỏ lại chiếc đũa. Giương mắt nhìn xem thu thập bát đũa Ngải Nhi, trong lòng suy nghĩ nếu làm cho nàng lại làm một phần có thể hay không thực quá đáng, vừa rồi là ai hô không cần ăn tới.

 

“Oa, hảo ăn no, thật sự hảo hảo ăn!” Thạch Hoặc vỗ về bụng cảm thán, lại đưa tới Hạo Tử Dã một chút xem thường.

 

“Tô Ngải Nhi, ta muốn ăn, lại làm một phần!” Hạo Tử Dã hậu trứ kiểm bì lạnh lùng mệnh lệnh nói.

 

“Cái gì?” Ngải Nhi tựa như con chuột bị nhân thải đến cái đuôi giống nhau thét chói tai,“Ngươi không phải không ăn sao?” Bất mãn nhếch lên cái miệng nhỏ nhắn.

 

“Hiện tại ta muốn ăn, nghe, đi làm một phần!” Hạo Tử Dã vênh mặt hất hàm sai khiến la lớn. Ta là lão đại, ta sợ ai!

 

“Nhưng là trong tủ lạnh đã không có rau dưa, cần xuống núi mua đồ ăn, thời gian dài, hơn nữa làm đứng lên hội phi thường phiền toái!” Tô Ngải Nhi đem “Phiền toái” Hai chữ cường điệu cường điệu, vừa rồi rõ ràng ghét bỏ, hiện tại lại muốn người khác một lần nữa làm!

 

“Ta mặc kệ, lập tức đi, chúng ta làm ăn khuya cũng có thể!” Hạo Tử Dã lạnh lùng nói, lấy tiền để tại Ngải Nhi trước mặt, sau đó lãm Thạch Hoặc bả vai, hai người trốn vào thư phòng.

 

ngẩn ra, Ngải Nhi buồn bực chủy ngực dậm chân, này nam nhân thật sự ác liệt đến cực điểm! Nàng lấy tiền, không cam lòng đô đô miệng, kêu thượng Tiểu Trần lái xe xuống núi.

 

trên xe, Ngải Nhi lấy ra di động, lại cấp Ngải Dương treo một chiếc điện thoại, vẫn là không có người tiếp, nàng trầm hạ mi mắt, trong lòng hơi hơi có chút lo lắng. Nàng chính là người mới mà thôi, quảng cáo còn không có phát hành, nếu bị xuất phẩm phương hiểu lầm nàng có bạn trai trong lời nói, càng nghĩ càng sợ hãi, nàng phải nhanh mau giải thích mới tốt!

 

trải qua đại sắp xếp đương, Ngải Nhi đột nhiên nhìn thấy kia lượng quen thuộc Rolls-Royce, nàng kêu Tiểu Trần ngừng xe, xuống dưới, cẩn thận xem biển số xe hào, đúng vậy, là Ngải Dương xe.

 

“Ngải Nhi, như thế nào? Có chuyện gì sao?” Tiểu Trần ở trong xe vươn đầu nhẹ giọng hô.

 

“Nga, không có! Trần đại ca, ngươi đi về trước đi, đợi ta lấy lòng đồ ăn, chính mình trở về thì tốt rồi.” Ngải Nhi nhảy nhót đã chạy tới, nhẹ giọng nói. Đạp phá thiết hài vô mịch xử, đến toàn không uổng công phu!

 

“Chính ngươi trở về, có thể chứ? Ta có thể chờ ngươi!” Tiểu Trần kiên trì.

 

“Thật sự không cần, ta có thể ! Ngươi đi trước đi!” Ngải Nhi đại lực khoát tay, thân mình nhoáng lên một cái, đảo mắt không thấy.

 

Tiểu Trần phẫn nộ lắc đầu, chỉ phải chính mình lái xe trở về.

 

dọc theo đường nhỏ thượng bên hồ, quả nhiên ở bên hồ thềm đá thượng tìm được Ngải Dương, hắn dựa vào lan can nhìn ra xa, tinh thần cô đơn.

 

“Ngươi không biết mĩ nam đừng dựa vào lan can, dựa vào lan can sơn nước lạnh sao?” Ngải Nhi vui khẽ cười một tiếng, tiến lên, áy náy Tiếu Tiếu, thật to ánh mắt mị thành hình bán nguyệt.

 

“Là ngươi?” Ngải Dương xoay người, trong nháy mắt thần thái bay lên, nhưng là rất nhanh ảm đạm hạ xuống đôi mắt.

 

“Đúng vậy, thật không ngờ ngươi lại ở chỗ này! Điện thoại vì sao không ra?” Ngải Nhi cùng hắn cùng nhau nhẹ nhàng nằm ở lan can thượng, độ cong duyên dáng gáy ngọc, đường cong trong sáng sườn mặt, chọc Ngải Dương đừng không ra mặt.

 

“Không có, chính là không nghĩ khai!” Ngải Dương mạnh mẽ đừng quá mặt, lời nói nhẹ.

 

“Thực xin lỗi, vừa rồi bị người khác tiếp nghe xong điện thoại của ngươi!” Ngải Nhi xoay mặt áy náy Tiếu Tiếu.

 

“Không có gì, hắn là ngươi bạn trai, đương nhiên có thể tiếp nghe!” Ngải Dương cô đơn Tiếu Tiếu, trong lời nói hơi hơi có chút toan khí.

 

“Không, ngươi thật sự hiểu lầm, Hạo Tử Dã thật sự chính là của ta lão bản, hắn chính là thích khi dễ ta, khắp nơi chọc ghẹo ta mà thôi! Hắn này nhân a, thật sự phá hư đến cực điểm!” Mặc dù có thời điểm tươi cười thực sáng lạn thực mị hoặc lòng người, nhưng là càng nhiều thời điểm là chán ghét ! Ngải Nhi mặt nhăn mặt nhăn cái mũi nhỏ, thử giải thích.

 

“Phải không?” Ngải Dương nâng lên đôi mắt, mâu quang trung vẫn là có hoài nghi.

 

“Đương nhiên là! Hắn là hoa con bướm, ngươi sẽ không không biết đi!” Tô Ngải Nhi tự giễu Tiếu Tiếu, liều mạng giải thích.

 

“Ngải Nhi, ngươi hiện tại là người mới, quảng cáo còn không có phát hành, nếu rất nhanh truyền ra chuyện xấu trong lời nói……” Ngải Dương nhẹ nhàng mặt nhăn nhíu.

 

“Ừ, ta biết, về sau nhất định chú ý! Ngải tổng, ngươi yên tâm tốt lắm, chuyện như vậy về sau tuyệt đối không có khả năng phát sinh!” Ngải Nhi mãnh lực gật đầu, trong lòng lại thấp rủa một tiếng Hạo Tử Dã phá hư của nàng chuyện tốt.

 

“Ngươi hiểu được là tốt rồi, nếu nếu có thể, từ điệu kia phân công tác đi!” Ngải Dương quay sang đến nhẹ giọng nói.

 

“Từ điệu!” Kinh ngạc, Tô Ngải Nhi chuyển mâu, nhưng là của nàng công tác là từ không xong a!

 

“Đúng vậy, ngươi rất tiềm lực, quảng cáo nhất định hội hồng, của ngươi tương lai cũng là không thể số lượng, kia phân công tác chỉ biết ảnh hưởng của ngươi tiền đồ!” Ngải Dương xoay người, hai tròng mắt ánh sáng ngọc loang loáng, lời nói nói chân thành.

 

“Nhưng là…… Ta sợ Hạo Tử Dã hội không muốn, ta cùng hắn ký ước……” Ngải Nhi ấp úng nói, nàng là một cái thực tự tôn nhân, không muốn làm cho càng nhiều nhân biết của nàng khó xử tình cảnh.

 

“Ký ước? Kia cũng không có gì a, vi ước kim bao nhiêu, ta có thể giúp ngươi ra!” Ngải Dương hai tròng mắt trung dấy lên hy vọng.

 

“Này chỉ sợ không tốt đi……”“Đi” Tự kéo rất dài, Tô Ngải Nhi không biết hẳn là như thế nào giải thích.

 

“Ngươi cái gì cũng không dùng lo lắng, chỉ để ý chụp hảo kế tiếp quảng cáo, ta sẽ đi cùng Hạo Tử Dã đàm, tin tưởng hắn xem ở của ta mặt mũi thượng, nhất định có thể thả ngươi đi ! Ta tin tưởng hắn cũng không nguyện ý kì hạ nghệ nhân nháo ra cái gì chuyện xấu đi!” Ngải Dương tưởng nhất sương tình nguyện, Ngải Nhi ở bên cạnh nghe cũng là âm thầm kinh hãi.

 

“Vẫn là không cần, ta chỉ là một cái bé nhỏ không đáng kể tiểu nghệ nhân, ngươi không cần vì ta……” Ngẫm lại Hạo Tử Dã kia thối thí tính tình, Ngải Nhi dưới đáy lòng kêu rên một tiếng.

 

“Chưa thử qua làm sao có thể biết? Cũng là ngươi ở hắn trong cảm nhận phi thường trọng yếu?” Ngải Dương nhìn không chuyển mắt nhìn chằm chằm Ngải Nhi khuôn mặt nhỏ nhắn bỗng nhiên buồn bã nói.

 

“Trọng yếu phi thường?! Làm sao có thể, ta chỉ là hắn hô tức đến huy tức đi tiểu người hầu mà thôi!” Ngải Nhi tự giễu Tiếu Tiếu, một câu đổi lấy Ngải Dương an tâm mỉm cười.

 

“Vậy là tốt rồi, chuyện này ngươi sẽ không muốn xen vào, ta thì sẽ an bài!” Ngải Dương trấn an vỗ vỗ Ngải Nhi bả vai, ấm áp Tiếu Tiếu.

 

“Nga!” Ngải Nhi chỉ có đáp ứng, nếu Ngải Dương không sợ nếm mùi thất bại! Bất quá nói không chính xác, Hạo Tử Dã cùng giải quyết ý nga, giống nàng như vậy nữ nhân mãn thế giới đều là! Một cái tiểu nữ giúp việc mà thôi.

 

…………

 

thư phòng, Thạch Hoặc như cũ giống một đoàn sợi bông giống nhau miễn cưỡng quyền ở viên ghế.

 

“Rốt cuộc đã xảy ra sự tình gì, mỗi lần gặp ngươi luôn như vậy uể oải không phấn chấn!” Hạo Tử Dã dày thoải mái tựa lưng vào ghế ngồi, tâm tình tốt cùng Thạch Hoặc nói chuyện phiếm.

 

“Ta nào có nhĩ hảo mệnh, Tô Ngải Nhi lại biết nấu ăn, lại hội công việc quản gia, trọng yếu nhất là, ngươi có thể ăn nàng gắt gao, như tiểu cừu giống nhau, không dám phản kháng!” Thạch Hoặc buồn bã nói đến.

 

“Tiểu cừu?” Hạo Tử Dã cười lạnh một tiếng,“Ngươi xem đến chính là mặt ngoài mà thôi!”

 

“Riêng là mặt ngoài cứ như vậy làm người ta hâm mộ !” Thạch Hoặc hâm mộ động động miệng, ít nhất không cần ngược đãi chính mình vị.

 

“Ngươi rốt cuộc làm sao vậy? Vạn bối bối còn không có thu phục sao?” Hạo Tử Dã nhìn Thạch Hoặc kinh ngạc nói.

 

“Thu phục? Nàng không cần thu phục, vẫn thực ngoan, hiện tại học nấu cơm, làm gia vụ, điển hình hạnh phúc tiểu nữ nhân!” Thạch Hoặc buồn thanh nói.

 

“Kia không phải tốt lắm?”

 

“Khá lắm thí, nàng mỗi ngày muốn ta ăn nàng làm đồ ăn, không ăn liền khóc cho ngươi xem!” Thạch Hoặc đau lòng phủ phủ hắn bụng, mỗi lần ăn xong, hắn đều phải chạy mấy tranh toilet, vài thứ kia thật sự rất khó tiêu hóa.

 

“Vậy ngươi lần này đến, có việc tị nạn ?” Hạo Tử Dã rốt cục hiểu được. Hiện tại nhìn, giống nhau Thạch Hoặc là bị vạn bối bối ăn gắt gao nga!

 

“Đúng vậy, của ngươi phòng ở có nghiêm mật bảo an thi thố, ở ngươi người này tuyệt đối an toàn!” Thạch Hoặc hai tròng mắt trung khó nén rất cao ý, lắc lắc lắc lắc đứng lên, hiện tại hắn muốn đi nghỉ ngơi, thật sự mệt mỏi quá!

 

vì không cho Hạo Tử Dã mượn đề tài để nói chuyện của mình, Ngải Nhi chỉ làm cho Ngải Dương đưa đến lộ khẩu, mỉm cười vẫy vẫy tay cùng Ngải Dương cáo biệt, nàng đứng ở bên đường, thẳng đến Ngải Dương xe dần dần biến mất không thấy, mới dẫn theo nhất gói to rau dưa đến gần kia tòa tựa như điểu lung biệt thự.

 

đột nhiên, theo bên cạnh bóng ma trung lao tới một bóng người, thẳng tắp đứng ở Ngải Nhi trước mặt, Ngải Nhi kêu sợ hãi một tiếng, gói to rơi trên mặt đất, cà lăn nhất.

 

“Không phải sợ, ta không phải người xấu!” Vạn bối bối sốt ruột liên tục vẫy tay, sợ hãi Ngải Nhi tiếng kêu sợ hãi kinh động bảo an.

 

nghe thấy là nữ nhân thanh âm, Tô Ngải Nhi vỗ vỗ ngực yên lòng, nương ngọn đèn đánh giá cẩn thận, trước mắt là một vị siêu cấp tạp oa y cô gái, cuốn cuốn sợi tóc, hồng nhạt công chúa váy, trắng nõn da thịt. Ngải Nhi chưa từng có xem quá một cái cô gái đem kia thản nhiên hồng nhạt mặc như thế hoàn mỹ, như thế thiên y vô phùng, giống nhau này hồng nhạt sinh ra được vì nàng giống nhau!

 

“Ngươi là ai?” Tô Ngải Nhi vẫn là vẻ mặt đề phòng, tuy rằng này cô gái thoạt nhìn không nghĩ người xấu.

 

“Ta gọi là làm vạn bối bối! Xin hỏi ngươi, đây là Hạo Tử Dã biệt thự sao? Ta có chuyện trọng yếu tìm hắn!” Vạn bối bối vội vàng cầm Ngải Nhi tay nhỏ bé, vẻ mặt chờ mong!

 

Tô Ngải Nhi ngẩn ra, vạn bối bối, xa lạ tên, chẳng lẽ là hoa con bướm vạn bụi hoa trung một đóa hoa!?

 

hồ nghi đánh giá, xem vạn bối bối dáng người không phải Hạo Tử Dã thích kia nhất loại hình, mặt nhăn nhíu mày, một tay không kiên nhẫn vỗ về cằm, chậm rãi mở miệng:“Ngươi là Hạo Tử Dã người nào?” Lời nói thật cẩn thận, sợ sợ hãi trước mặt búp bê.

 

“Kỳ thật ta muốn tìm người là Thạch Hoặc!” Vạn bối bối ngượng ngùng nhẹ giọng Tiếu Tiếu, tay nhỏ bé khiếp sinh sinh xoa góc áo.

 

“Thạch Hoặc!” Trong lòng một viên đại thạch hạ xuống, vỗ vỗ ngực, Tô Ngải Nhi cười đến ngọt,“Hắn ở trong này a, đi, ta cùng ngươi đi tìm hắn!” Nhặt lên thượng gói to, nắm vạn bối bối tay nhỏ bé, tiến lên, xoa bóp chuông cửa.

 

054 ỷ lại

 

ăn ăn no ăn no Thạch Hoặc thích ý nằm ở khách phòng, thỏa mãn phủ phủ bụng, nhẹ nhàng hạp thượng mi mắt, đột nhiên bị một trận cảm giác mát bừng tỉnh, hắn đứng dậy, hồ nghi nhìn cửa phòng, sau đó cửa phòng mở ra, tìm hiểu một viên lông xù đầu, mắt to, kiều cái mũi, cái miệng nhỏ nhắn ba, kia xem đến uất ức oa đến không được ý cười, oa dựa vào, nhất định là ác mộng tới.

 

nằm xuống, tiếp tục nổi lên cảm tình, thẳng đến cửa phòng hoàn toàn bị mở ra, bé gần trong gang tấc, thậm chí hô hấp nháy mắt có thể nghe, hắn không bao giờ nữa có thể bỏ qua, rốt cục mở mắt, hoảng sợ nhìn trước mặt nữ nhân!

 

dài lông mi nhẹ nhàng giương lên, tựa như con bướm cánh mềm mại tốt đẹp, cái mũi nhẹ nhàng nhếch lên, hồng nhạt cái miệng nhỏ nhắn nhi tiếu sinh sinh nhất đô, tay nhỏ bé nhi vươn đến, dọc theo kia đường cong duyên dáng khuôn mặt dao động, nghênh đón phía dưới độc hại.

 

“Ngươi lại kiều gia?” Cái miệng nhỏ nhắn nhi biển biển.

 

“Ta không có, chính là đi dạo phố dạo đến mệt, đến nghỉ tạm mà thôi!” Đánh chết cũng không thừa nhận, nếu không đại thủy hội phát càng hung.

 

“Ngươi đang trốn ta?” Cái mũi trừu trừu.

 

“Ta không có, chính là mệt mỏi muốn ngủ mà thôi!” Ngạnh cổ chống chế, không nghĩ cứu tế.

 

“Ta tìm ngươi tìm thực vất vả!” Lông mi trát trát.

 

“Đi dạo phố thật sự mệt mỏi quá!” Chùy chùy bả vai.

 

“Đời này ngươi không cần còn muốn trốn!” Lời thề son sắt, dài giang tràn ra, khăn tay không đủ dùng.

 

“Ta không trốn, nhưng là hiện tại ta cần đi khuân vác cứu tế vật tư!” Thạch Hoặc xuống giường, mở ra cửa phòng, tìm hiểu đầu chống lại cười đến kê tặc Hạo Tử Dã.

 

“Hạo Tử Dã, ngươi thật sự đủ nghĩa khí!” Thở dài, vươn ngón cái.

 

“Không cam lòng ta sự!” Vẫy tay thoát khỏi trách nhiệm, thiểm nhân, mặt sau đứng liễm mắt bộ dạng phục tùng, giả bộ biết sai Tô Ngải Nhi.

 

“Ngươi?” Thạch Hoặc chủy ngực dậm chân, ngàn tính vạn tính không có tính quá ông trời.

 

“Bối bối thật đáng yêu!” Ngải Nhi tiến lên, nịnh nọt đệ thượng khăn tay.

 

“Đối, ta đồng ý của ngươi quan điểm!” Nghiến răng nghiến lợi, Thạch Hoặc xoay người, cửa phòng đại lực quan thượng.

 

“Ngươi đã trở lại?” Kinh hỉ, ôm một cái.

 

“Đối, ta đã trở về!” Ủ rũ, khăn tay dâng.

 

“Không cần lại rời đi ta!” Lại là yêu cầu này.

 

“Biết, chính là ta không cần lại ăn ngươi làm đồ ăn!” Đồng giá trao đổi.

 

“ok, cởi quần áo đi!” Như vậy trực tiếp!?

 

“Làm cái gì?” Giả bộ mơ hồ, gắt gao cầm lấy áo. Oa, tiểu hồng mạo vừa muốn bị đại sói xám ăn luôn?

 

“Cho ngươi mát xa!” Tay nhỏ bé nhi giật nhẹ, mặt trướng đỏ bừng.

 

“Không cần, ta không phiền lụy!” Số chết nắm quần áo.

 

“Vừa rồi nói mệt!” Không thuận theo không buông tha, thân mình sải bước đi, đăng quan thượng.

 

“Chỉ thoát của ta thì tốt rồi, của ngươi miễn !” Bất đắc dĩ rên rỉ.

 

“Nhưng là thời tiết nóng!” Sau đó người nào đó luân hãm, âu yếm, hôn sâu, rên rỉ, thở dốc, cuồng mãnh hành động, cùng với như mưa bàn mồ hôi……

 

lỗ tai chi ở trên cửa, càng nghe mặt càng hồng, cuối cùng tựa như nấu chín trứng tôm.

 

“Ai, nữ nhân, ngươi có vẻ phi thường thích nghe chân tường!” Hạo Tử Dã miễn cưỡng đem hai tay giao nắm ở trước ngực, hân trưởng thân mình hoảng đến Ngải Nhi trước mặt, tà mị hai mắt trát cũng không trát, gắt gao nhìn càng nghe càng hưng phấn Tô Ngải Nhi, sau đó, khóe miệng thượng kiều, là trào phúng cười.

 

“Nào có, ta sợ bối bối chịu khi dễ!” Ngải Nhi xấu hổ, sắc mặt tựa như sáng sớm ánh rạng đông bàn ngay lập tức thiên biến, biến hồng biến lục lại biến tử, không biết như thế nào cho phải.

 

“Yên tâm, chỉ có nàng khi dễ Thạch Hoặc!” Hạo Tử Dã tà mị cười, Thạch Hoặc đã muốn bị nàng ăn gắt gao, không phải sao?!

 

“Vậy là tốt rồi!” Nga, bừng tỉnh đại ngộ, Tô Ngải Nhi tiêu sái vẫy vẫy hai tay, chuẩn bị trở về phòng ngủ.

 

“Ta đã đói bụng!” Hạo Tử Dã ngăn lại Ngải Nhi, mềm mại lông mi giương lên.

 

“Ta đi làm!” Ngải Nhi ngẩn ra, mới nhớ lại còn có một chút ăn khuya, nhâm mệnh rũ mắt xuống liêm, gật gật đầu, xuống lầu.

 

như cũ vẫn là rau xanh cơm, nhưng là Hạo Tử Dã lại ăn hương vị ngọt ngào, Thạch Hoặc nói không sai, Tô Ngải Nhi tay nghề thật sự tốt lắm, làm cho hắn nhìn với cặp mắt khác xưa.

 

Tô Ngải Nhi yên lặng nhìn hắn tham ăn bộ dáng, đột nhiên cảm giác được uất ức ấm áp, kỳ thật Hạo Tử Dã đôi khi hội tưởng một cái đáng yêu đứa nhỏ, chính là loại này đáng yêu thời điểm thiếu chi lại thiếu, càng nhiều thời điểm là một cái ác ma!

 

Hạo Tử Dã ngồi ở phòng khách, rất xa trông thấy Ngải Nhi thu thập bát đũa bộ dáng, bạc môi nhẹ nhàng mân đứng lên, đêm qua, cùng Tô Ngải Nhi ở phòng khách trung ngủ một đêm, hải vẫn là khó được hảo miên, hắn hiện tại hoài nghi, Tô Ngải Nhi hắn thuốc ngủ! Hắn trát trát nhãn tình, mặt nhăn nhíu, muốn tìm các loại lý do làm cho Ngải Nhi buổi tối bồi hắn, nghiệm chứng này một chuyện thật!

 

thu thập hảo bát đũa, Ngải Nhi nhìn một cái thời gian đã là đêm khuya, thân duỗi người, chùy chùy bả vai chuẩn bị trở về phòng.

 

xem xét đúng thời cơ, Hạo Tử Dã quyết định hành động.

 

“Tô Ngải Nhi!” Mệnh lệnh ngữ khí, Hạo Tử Dã ngang khởi thân mình trên cao nhìn xuống, thẳng tắp nhìn chằm chằm của nàng mắt, trát trát ánh sáng ngọc tinh mâu, cười đến tà mị.

 

“Làm cái gì?” Ngải Nhi tức giận tà nghễ hắn, đều phải đêm hôm khuya khoắc, chẳng lẽ còn không chịu làm cho người ta nghỉ ngơi sao?

 

“Đi của ta phòng ngủ!” Bạc môi nhất phiết, nói tựa như đang nói luận thời tiết, Ngải Nhi cả kinh, thiếu chút nữa thải đến chính mình bàn chân, thân mình về phía trước khuynh.

 

anh hùng cứu mỹ nhân, hai tay mở ra, vừa vặn đem Tô Ngải Nhi hoàn trong ngực trung. Sau đó tà khí Tiếu Tiếu.

 

Ngải Nhi trên người hương khí giống nhau có thể trợ hắn nhập miên, cùng Ngải Nhi cùng nhau, luôn hội khó được hảo miên. Chính là hắn không hy vọng làm cho Ngải Nhi biết, miễn cho Ngải Nhi ở trước mặt hắn diễu võ dương oai.

 

“Uy, Hạo Tử Dã, ta chỉ là ngươi nữ giúp việc! Không phải của ngươi giường bạn!” Ngải Nhi hô to, cố gắng giãy dụa, chính là bàn tay to ôm thật sự nhanh, hết thảy đều là phí công.

 

“Ngươi yên tâm, ta đối với ngươi không có chút hứng thú, chính là của ta trên người có thương tích, buổi tối nếu khát nước, cần một nữ nhân chiếu cố!” Hạo Tử Dã trầm hạ mi mắt, đột nhiên nói đáng thương hề hề.

 

Ngải Nhi ngẩn ra, hồ nghi nâng mâu, lại ở diễn trò?

 

“Ngươi nếu không muốn cho dù, dù sao hiện tại thời gian cũng không tính trễ, sẽ tìm một cái hộ sĩ đến hộ lý cũng không phải vấn đề!” Hạo Tử Dã buông ra Ngải Nhi, cô đơn xoay người, bóng dáng ở ngọn đèn chiếu rọi hạ hơi hơi có chút thê lương.

 

“Ngươi…… Ngươi thật sự chính là cần của ta chiếu cố?” Tô Ngải Nhi nhẹ nhàng cắn cắn môi đỏ mọng, do dự mà tiến lên, đồng tình tâm lại ở tràn ra.

 

“Kia vẫn là cái gì? Yên tâm, ngươi chân đoản thân mình biển, lại không có gì thưởng thức, ta sẽ xâm phạm ngươi sao? Ta cũng không phải đứa ngốc! Tuyệt đối sẽ không!” Hạo Tử Dã xoay mặt, khinh thường giật nhẹ khóe miệng, bàn tay to vung lên, lời nói nói vô cùng kiên định, đối diện Ngải Nhi tro tàn khuôn mặt nhỏ nhắn, dừng lại, ẩn ẩn cảm thấy không ổn.

 

mũi thở nhất hốt chợt lóe, hai vốn là rất lớn ánh mắt dùng sức trừng đứng lên, Tô Ngải Nhi hung hăng đạp Hạo Tử Dã một cước:“Ngươi! Hạo Tử Dã, đã chết ta cũng không hội quản ngươi!” Sau đó thở phì phì mở ra cửa phòng vào phòng, hung hăng quan thượng cửa phòng, chưa hết giận, thuận đường đá một cước giường lớn, đau chỉ điệu nước mắt, ở trong phòng đau lăn lộn.

 

Hạo Tử Dã ngẩn ra, hối hận, chủy ngực dậm chân, quên hiện tại là ở dụ dỗ Ngải Nhi cùng hắn cùng ngủ, nhìn sang kia quan trọng cửa phòng, thật sự dày không dậy nổi da mặt tiến lên, chỉ phải phẫn nộ trở về phòng, nằm ở giường lớn thượng, giống một cái con quay dường như qua lại quay cuồng.

 

thật vất vả đi vào giấc ngủ, nửa đêm lý vẫn là bị ác mộng bừng tỉnh, Hạo Tử Dã phiền chán ngồi dậy tử, trên người một mảnh mồ hôi lạnh, hắn kinh ngạc ngồi ở trên giường trầm tư một hồi xuống giường, lặng lẽ mở ra cửa phòng.

 

phòng khách trung im ắng, chỉ lượng nhất trản khẩn cấp đăng, hắn rón ra rón rén tiêu sái đi ra, chậm rãi xuống lầu, lỗ tai dán tại Ngải Nhi cửa phòng thượng lắng nghe, một mảnh im lặng, động tĩnh gì đều không có!

 

tới tới lui lui ở phòng khách trung hành đi, tìm kiếm có thể cùng Ngải Nhi cùng nhau lý do, cuối cùng, Hạo Tử Dã phiền chán giật nhẹ tóc, tiến lên, bang bang dùng sức xao Ngải Nhi cửa phòng.

 

“A!” Ngủ say Ngải Nhi bị bừng tỉnh, phản xạ có điều kiện theo trên giường bính đứng lên, nghe rõ là cửa phòng bị khấu đánh thanh âm, hổn hển mở ra cửa phòng.

 

“Làm gì?” Nhức đầu phát, đôi mắt đẹp nửa mở, tức giận nhìn chằm chằm nhiễu nhân Thanh Mộng đắc tội khôi đầu sỏ Hạo Tử Dã.

 

“Ta khát nước!” Hạo Tử Dã đô đô cái miệng nhỏ nhắn, nói đáng thương hề hề.

 

“Nhạ, trên bàn trà có thủy!” Miễn cưỡng chỉa chỉa, thật sự vây trương đui mù tình, sẽ quan thượng cửa phòng.

 

“Ta muốn ngươi đoan cho ta!” Hạo Tử Dã đem nửa thân mình tạp ở trên cửa, không thuận theo không buông tha.

 

hai tròng mắt khỏa nhiên mở lớn, Tô Ngải Nhi tức giận nhìn chằm chằm Hạo Tử Dã:“Thiếu gia, hiện tại mấy điểm? Ngươi còn muốn không cần nhân sống?”

 

“Nhưng là ta thật sự hảo khát!” Hạ xuống mi mắt, ủy khuất đô đô miệng, Hạo Tử Dã ủy khuất giống cái đứa nhỏ, cùng ban ngày kiêu ngạo ương ngạnh, tà nanh âm ngoan phán nếu hai người.

 

dùng sức nhu dụi mắt, lắc lắc đầu, Tô Ngải Nhi hoài nghi chính mình hơn phân nửa đêm gặp quỷ, Hạo Tử Dã khi nào thì trở nên như vậy nhu nhược bất lực?

 

“Được rồi, ta đoan cho ngươi!” Nhận mệnh gật gật đầu, trở lại mở ra đèn bàn, Ngải Nhi lướt qua Hạo Tử Dã đi đến bàn trà giữ giúp hắn đoan thủy.

 

trở lại, Hạo Tử Dã sớm đã nằm ở của nàng ngủ trên giường không khí trầm lặng, mày rậm nhẹ nhàng mặt nhăn, giống nhau trong mộng có nhiễu nhân gì đó, khiến cho hắn ngủ bất an ninh.

 

Tô Ngải Nhi giật mình trụ, chậm rãi tiêu sái tiến lên, vươn trắng noãn tay nhỏ bé nhẹ nhàng vuốt lên kia nhíu chặt mày, Hạo Tử Dã giống cái đứa nhỏ dường như ưm một tiếng, bàn tay to gắt gao bắt lấy Ngải Nhi tay nhỏ bé, phiên thân mình, ngủ càng trầm.

 

làm sáng sớm nhất lũ ánh mặt trời chiếu vào phòng gian thời điểm, Hạo Tử Dã sâu kín tỉnh dậy, miễn cưỡng thân cái lười thắt lưng, lại bị trước mặt cảnh tượng trấn trụ.

 

Ngải Nhi ngồi ở ghế trên, đầu bán nằm ở đầu giường, khuôn mặt nhỏ nhắn nhi hồng nhuận, hơi hơi giơ lên khóe môi nhếch lên nhợt nhạt cười, kia ăn no hồng ánh sáng màu giáo nhân tán thưởng. Tóc đen uất thiếp cúi ở của nàng mặt trên trán, làm cho nàng xem đứng lên như vậy tốt đẹp hồn nhiên, mắt tiệp thiên tế thon dài, nhẹ nhàng run run, tựa như một cái thiên sứ.

 

Hạo Tử Dã trầm hạ mi mắt, gắt gao nhìn chằm chằm Ngải Nhi kia ôn nhuận môi anh đào, ngay cả hô hấp cũng không dám dùng sức, sợ bừng tỉnh này tóc đen thiên sứ, vươn trắng nõn sạch sẽ ngón tay, nhẹ nhàng đụng vào nàng khéo léo khuôn mặt, đầu ngón tay truyền đến ấm áp xúc cảm làm hắn nghiện. Con mắt nhi tả nhìn một cái lại nhìn xem, xác định không ai nhìn thấy sau, nhẹ nhàng hôn, dừng ở Ngải Nhi trên trán, nhẹ nhàng nhợt nhạt, thật cẩn thận, rất sợ bừng tỉnh trong lúc ngủ mơ bé, lại mềm nhẹ đứng dậy, ôm lấy ngủ say nàng, chuẩn bị đem nàng đặt ở trên giường.

 

mặc kệ Hạo Tử Dã động tác cỡ nào ôn nhu, nằm ở Hạo Tử Dã trong lòng Ngải Nhi vẫn là bị bừng tỉnh, trương mâu, trước mắt hé ra khuôn mặt tuấn tú vô hạn phóng đại, kinh lăng sau chính là một trận tiểu trưởng tiếng thét chói tai, chấn đắc Hạo Tử Dã màng tai sinh đau, cố không hơn cái gì, triệt thủ, Ngải Nhi ở trên giường đánh một cái cổn sau chật vật ngã ở thượng.

 

xấu hổ giật nhẹ khóe miệng, Hạo Tử Dã hạ xuống mi mắt, không biết như thế nào giải thích, cũng lười giải thích. Trong lòng trách cứ Tô Ngải Nhi tỉnh lại không phải thời điểm, vốn, này hết thảy đều đã hoàn mỹ chấm dứt!

 

“Ngươi làm cái gì?” Chật vật bò lên thân mình, Tô Ngải Nhi khí đầy mặt đỏ bừng, nghiến răng nghiến lợi, đủ, thật sự đủ, nửa đêm chiếm lấy của nàng giường, đem nàng chạy tới ghế trên, hiện tại sáng tinh mơ còn muốn phi lễ nàng, Hạo Tử Dã thật sự có đủ biến thái, biến thái! Tay nhỏ bé không ngừng chủy sự cấy bang.

 

“Không có a, chính là nhìn ngươi ngủ vất vả, giúp ngươi chuyển qua trên giường mà thôi!” Hạo Tử Dã quán quán hai tay, giật nhẹ khóe miệng, cất cao giọng nói.

 

“Ngươi sẽ có tốt như vậy tâm?” Tô Ngải Nhi hận đời nới rộng ra hai mắt, không tin hừ lạnh một tiếng, đừng qua tiểu đầu.

 

“Tin hay không tùy ngươi! Chính là ta nghĩ hỏi, ngươi vì sao ở của ta phòng!” Hạo Tử Dã trả đũa, không đợi Ngải Nhi phản ứng, trước khởi binh vấn tội.

 

“Cái gì? Hạo Tử Dã, đây là của ta phòng!” Tô Ngải Nhi khí giơ chân, sợ Hạo Tử Dã không tin, tới tới lui lui ở trong phòng hành tẩu.

 

“Xem, đây là của ta vỏ chăn, đây là của ta sàng đan, đây là của ta quần áo, phòng này là của ta! Là ngươi đi nhầm phòng!” Ngải Nhi hổn hển hô to, đây là cái gì thế đạo, trên thế giới còn có người như vậy!

 

“Phòng của ngươi? Giường cứng quá!” Hạo Tử Dã không cho là đúng dương dương tự đắc mềm mại lông mi, dâng trào thân mình hoảng đến trước cửa, mở ra, ngoài cửa hai khỏa lông xù tiểu đầu làm nghe chân tường động tác.

 

“Uy, các ngươi làm gì!” Hạo Tử Dã hai tròng mắt lạnh lùng, trung khí mười phần hô to, Thạch Hoặc cùng vạn bối bối kinh hách về phía sau nhảy dựng.

 

“Bối bối a, hôm nay thời tiết không sai nga!” Thạch Hoặc chỉa chỉa mái nhà.

 

“Ân, trời trong nắng ấm đâu, thái dương cũng không đại, chúng ta đi bơi lội được không!” Vạn bối bối phụ họa, vươn tay nhỏ bé kéo Thạch Hoặc bả vai, hai người nghênh ngang mà đi!

 

“Cái gì thế đạo a, thật sự là thói đời ngày sau!” Lắc đầu, ưu quốc ưu dân trạng, lên lầu.

 

“Những lời này hẳn là ta mà nói!” Tô Ngải Nhi khí rít gào, đại lực quan thượng cửa phòng, hấp thụ tối hôm qua giáo huấn, cũng không dám nữa đề giường chân, chính là phí công ở giường lớn thượng lăn qua lăn lại.

 

quan thượng cửa phòng, suy nghĩ sâu xa hắn đối Ngải Nhi ỷ lại, Hạo Tử Dã không khỏi thật mạnh nhíu mày, tâm tình lại không hiểu phiền chán đứng lên, có lẽ, hắn thật sự hẳn là cố định một nữ nhân !

 

…………

 

còn có hai ngày sẽ khai giảng, quảng cáo cũng kém không nhiều lắm chụp hoàn, Tô Ngải Nhi ở thâm tư thục lự sau, quyết định hướng Hạo Tử Dã muốn kia mười vạn nguyên ký ước phí, dù sao học phí muốn giao, ba ba chỗ cũng tốt lâu không có trở về nhìn xem.

 

“Ngươi nói ngươi cần tiền?” Mềm mại lông mi giương lên, Hạo Tử Dã tà nghễ ánh mắt gắt gao nhìn chằm chằm Tô Ngải Nhi. Hắn đã nhận ra Ngải Nhi khẩn trương, từ vào hắn phòng, của nàng tay nhỏ bé luôn luôn tại kia nhu a nhu.

 

“Đối! Còn có hai ngày khai giảng, ta cần tiền giao học phí!” Ngải Nhi cúi đầu, không đến vạn bất đắc dĩ, nàng sẽ không hướng Hạo Tử Dã mở miệng.

 

“Đây là của ngươi ký ước kim, cầm!” Hạo Tử Dã mở ra ngăn kéo, lấy ra mười vạn nguyên để tại Tô Ngải Nhi trước mặt.

 

cả kinh, Ngải Nhi nâng mâu, thật không ngờ Hạo Tử Dã thế nhưng không có bao nhiêu thêm khó xử nàng, không khỏi trát trát nhãn tình, hồ nghi theo dõi hắn cẩn thận xem.

 

“Xem cái gì? Ta là không phải rất tuấn tú!” Hạo Tử Dã bỗng nhiên tà mị cười, chọc Ngải Nhi tâm lại trầm xuống.

 

Ngải Nhi chạy nhanh đừng mở mắt, rất sợ Hạo Tử Dã hối hận giống nhau, đem kia mười vạn nguyên tiền mặt ôm vào trong ngực.

 

“Tiền ngươi có thể lấy đi, nhưng là ta có một cái điều kiện!” Hạo Tử Dã thon dài ngón tay vỗ về khêu gợi cằm, sâu kín mở miệng.

 

Ngải Nhi ngẩn ra, đã sớm biết Hạo Tử Dã không có tốt như vậy tâm, nâng mâu, chờ hắn mở miệng.

 

“Ta hoạn mộng du, hôm nay sáng sớm ngươi cũng xem đến, ta cần của ngươi hộ lý!” Hạo Tử Dã cô đơn trầm hạ mi mắt, ở tân đối tượng cố định xuống dưới phía trước, chỉ có thể trước ỷ lại Tô Ngải Nhi.

 

“Này không có vấn đề!” Thật dài thở phào nhẹ nhõm, còn lấy ta là cái gì cùng lắm thì chuyện tình, nhưng là, đợi chút, Ngải Nhi đôi mắt khỏa nhiên mở lớn, mộng du như thế nào hộ lý, hơn nữa có thể hay không nửa đêm lấy đem thái đao đem của nàng đầu làm dưa hấu đoá !?

 

cổ truyền đến từng đợt cảm giác mát, Tô Ngải Nhi đột nhiên cảm giác trong lòng mười vạn nguyên nặng trịch !

 

055 mộng du

 

Hạo Tử Dã nhận thấy được Ngải Nhi biểu tình khác thường, khóe miệng hung hăng run rẩy hai hạ, đem kia khôn cùng ý cười ngạnh sinh sinh nghẹn trở về, hai vai còn là nhịn không được run run, hắn xoay người, đưa lưng về phía Ngải Nhi, nhe răng trợn mắt, tề mi lộng nhãn, hồi lâu chậm rãi mở miệng nói:“Ngươi không cần sợ hãi, ta đã muốn cố vấn quá bác sĩ, của ta mộng du một chút tính nguy hiểm đều không có, buổi tối có nhân bồi, bình thường là không phát bệnh !” Sau đó xoay người, khẽ thở dài, mắt xếch cô đơn nheo lại đến.

 

“Buổi tối có nhân bồi?” Khuôn mặt nhỏ nhắn nhi ngẩn người, Tô Ngải Nhi chậm rãi nhấm nuốt những lời này hàm nghĩa.

 

“Ngươi có thể ở của ta phòng ấn hé ra tiểu giường!” Hạo Tử Dã trát trát nhãn tình, sau đó đối với Ngải Nhi kia bẹp dáng người khẽ thở dài, lời nói nói vô cùng chân thành, giống nhau hắn chính là kia liễu hạ huệ, đối với Tô Ngải Nhi là một chút ý tưởng đều không có!

 

“Nhưng là……” Ngải Nhi giật mình trụ, người nào đó không phải hoa con bướm thôi, nếu ấn trên giường, kia hắn không phải mỗi ngày nghe hắn giường dát chi dát chi? Đại lực lắc đầu, mặc kệ, đánh chết cũng không làm! Tuy rằng vạn phần không muốn, vẫn là đem trong lòng mười vạn nguyên thật cẩn thận, còn nguyên nhẹ nhàng xảy ra Hạo Tử Dã trước mặt, ngón tay một cây căn buông ra, đầu ngón tay rốt cục rời xa tiền tiền, mắt to nhìn không chuyển mắt gắt gao nhìn chằm chằm, nước miếng chỉ không được nuốt xuống!

 

“Ngươi làm cái gì vậy?” Hạo Tử Dã không hờn giận nhăn lại lông mi, xinh đẹp mắt xếch lạnh lùng nheo lại đến.

 

“Ta sẽ không đáp ứng của ngươi điều kiện!” Ngải Nhi liễm mắt bộ dạng phục tùng nhẹ giọng nói.

 

“Vì sao? Ngươi không phải tự xưng là vì nam đinh cách ngươi sao? Hiện tại một cái trọng yếu như vậy bệnh nhân cần ngươi hộ lý, ngươi cũng không nguyện ý? Kia này học đi lên khi làm cái gì?” Hạo Tử Dã không hờn giận, nói như vậy, hắn này nửa ngày lại là hướng dẫn từng bước, lại là phẫn đáng thương, nguyên lai là làm đơn độc a! Ngực đổ hoảng, con bà nó, muốn mắng nhân!

 

“Bất quá ngươi nguyện ý đáp ứng ta một cái điều kiện, ta có lẽ……” Không đợi Ngải Nhi nói xong, Hạo Tử Dã bàn tay to vung lên,“Ta sẽ không chịu nhân uy hiếp!” Lời nói lãnh băng, ngữ khí không kiên nhẫn, đôi mắt sắc bén nheo lại đến, lạnh lùng trừng mắt Tô Ngải Nhi.

 

“Ta không phải uy hiếp ngươi, chỉ là vì chúng ta hai cái đều hảo!” Tô Ngải Nhi hung hăng nuốt một ngụm nước miếng, dùng sức xoa góc áo, gặp mặt không có như vậy xấu hổ thôi!

 

phủ phủ ngạch, xem như thỏa hiệp.“Nói đến nghe một chút!” Bạc môi nhất mân, hai tròng mắt trừng, kia phó vẻ mặt, ngữ khí, ý tứ chính là nếu Tô Ngải Nhi dám can đảm nói cái gì quá đáng điều kiện, sẽ chờ nhặt xác đi!

 

“Cái kia……” Mãnh lực mồm to nuốt nước miếng, Tô Ngải Nhi lắp bắp mở miệng:“Ngươi cũng không thể được không đem nữ nhân mang về gia đến……” Nói xong, lập tức ôm đầu, liều mạng về phía sau trốn, biên trốn biên than thở:“Ngươi nếu thật sự không muốn cho dù, nhiều lắm ta còn tiếp tục đứng ở của ta trong phòng nghe âm nhạc……” Hỗ không quấy rầy thôi!

 

Hạo Tử Dã ngẩn ra, rốt cục hiểu được Ngải Nhi ý tứ, cười lạnh, tiến lên, bàn tay to nhẹ nhàng kéo hạ Ngải Nhi tay nhỏ bé, than nhẹ một hơi:“Ta hiện tại bệnh truyền nhiễm nhân nga, ngươi cảm thấy còn có thể làm này sự tình sao?” Ngữ khí vô cùng ai oán, ánh mắt nhi cô đơn làm người ta đau lòng, chọc Ngải Nhi trong lòng run run lợi hại, kia tiểu đáng thương biểu tình, làm cho của nàng đồng tình tâm lại tràn ra, hận không thể bị thương là nàng, đêm du cũng là hắn!

 

“Cái kia, thực xin lỗi, ta không phải cố ý !” Ngải Nhi nhẹ nhàng cắn cắn môi đỏ mọng, dụng tâm tư hắn không được lâu, một người nam nhân, nếu không được, hội phi thường thống khổ đi? Huống chi là một cái cả ngày lưu luyến bụi hoa hoa con bướm.

 

vươn tay nhỏ bé an ủi dường như nhẹ nhàng vỗ vỗ Hạo Tử Dã bả vai, Tô Ngải Nhi nghẹn đã lâu, khuôn mặt nhỏ nhắn đến mức đỏ bừng, rốt cục nghẹn ra một câu:“Này này nọ thôi, có ăn là tốt rồi, thật sự không có, liền bị đói đi!”

 

Hạo Tử Dã sửng sốt, hai tròng mắt khỏa nhiên mở lớn, oa, hảo kinh điển danh ngôn! Khóe miệng nhi run rẩy, bả vai nhún nhún, không biết nữ nhân này lại muốn đi nơi nào !

 

lại khẩn cấp đem kia mười vạn nguyên tiền mặt lãm tiến trong lòng, Ngải Nhi nhẹ nhàng thở phào nhẹ nhõm, xoay người bước đi.

 

“Đi chỗ nào?” Hạo Tử Dã ngẩn ra, ý tứ này là đáp ứng vẫn là không đáp ứng?

 

“Này cũng muốn với ngươi xin phép sao?” Ngải Nhi cảnh giác quay đầu, đem trong lòng tiền mặt ôm càng nhanh, hồ nghi nhìn Hạo Tử Dã, sẽ không là chân trước đem tiền cấp nàng, sau lưng liền trộm đi đi!

 

“Ngươi…… Vì tiểu nhân cùng nữ tử nan dưỡng cũng!” Hạo Tử Dã hừ lạnh một tiếng, trên trán che kín tam điều hắc tuyến, hừ lạnh một tiếng, quay đầu.

 

đúng thôi, tiền tiền chuyện tình thực mẫn cảm, vẫn là cái gì đều không cần hỏi, cái gì đều không cần nói, bất quá đem này đó tiền tiền giấu ở chỗ nào hảo đâu? Tô Ngải Nhi ôm mười trói tiền mặt ở trong phòng dạo qua một vòng, xao xao ván giường, đá đá y thụ, chỗ cũng không yên tâm, thật sự hảo nan làm lựa chọn! Cuối cùng, hé ra trương mở ra, hé ra trương xem thật giả, sau đó lại hé ra trương trói đứng lên điếm ở tại nệm hạ, này nệm, cũng muốn cùng nhau chuyển đến Hạo Tử Dã phòng !

 

…………

 

Ngải Dương cùng Ngải Nhi tách ra sau, một người ở quán bar uống rượu nói chuyện phiếm, thẳng đến rạng sáng mới say khướt về nhà, mở ra cửa phòng, chính là cảm thấy trên giường nằm một nữ nhân, không kịp tinh tế lo lắng, nhân đã muốn ngã xuống nữ nhân bên người.

 

Trần Tử Vận bị bừng tỉnh, kêu sợ hãi một tiếng ngồi dậy thân mình, đãi thấy rõ sử Ngải Dương sau, đẹp mặt mày liễu nhẹ nhàng nhíu lại.

 

hắn quần áo hỗn độn, caravat bay đến một bên, bất đồng cho ngày thường trung nghiêm trang, cẩn thận tỉ mỉ, thế nhưng có một cỗ khác cuồng vọng không kềm chế được hương vị, đen như mực sắc sợi tóc khinh cúi ở khuôn mặt, mày kiếm rất mũi ngạo môi, bên môi toát ra hơi hơi thanh tra, lại đột hiển nam nhân khí thế.

 

nàng lạnh lùng nhìn chằm chằm kia trương nho nhã tuấn mỹ mặt, muốn hận, lại hận không đứng dậy, chính là cô đơn trầm hạ mi mắt, lưu luyến si mê mâu quang vẫn là chậm rãi dao động ở hắn mi bạn, khóe môi, cuối cùng dừng hình ảnh tại kia hỗn độn sợi tóc thượng, chậm rãi vươn tay, thật cẩn thận sửa sang lại, sợ đánh thức ngủ say thiên hạ.

 

Ngải Dương than thở một câu, đại lực đem Trần Tử Vận tay nhỏ bé chụp khai, không kiên nhẫn phiên thân mình, đem lạnh như băng phía sau lưng đối với Trần Tử Vận.

 

của nàng sắc mặt bỗng nhiên trở nên xanh mét, nguyên lai, cho dù đang ngủ hắn cũng không nguyện ý đối mặt nàng!

 

nàng lớn tiếng rít gào đứng lên, khàn cả giọng, tựa như một cái điên phụ, nhưng là nàng quản không được nhiều như vậy, chính là muốn phát tiết, hung hăng phát tiết, trong lòng một cỗ lửa giận cơ hồ muốn thiêu đốt của nàng lý trí, nàng không cam lòng, từ nhỏ, nàng liền thích hắn, vì hắn lại không tiếc buông dáng người đi làm thư ký, nghĩ đến gần quan được ban lộc, nhưng là cuối cùng được đến là cái gì, còn không phải lạnh lùng, chán ghét, cùng không chút để ý!

 

“Ầm ỹ cái gì ầm ỹ!” Ngải Dương vẫy vẫy bàn tay to, không kiên nhẫn than thở, đem gối đầu lấy lại đây, đổ ở lỗ tai thượng, hắn uống rượu nhiều lắm, chính là cảm giác đầu ong ong, Trần Tử Vận ở kêu cái gì, hắn không biết, chính là cảm giác phiền chán, không hiểu phiền chán, bàn tay to nhi nhất xả, caravat xả xuống dưới, lạnh lùng để tại Trần Tử Vận trên mặt.

 

tiếng gầm gừ đột nhiên ngừng lại, Trần Tử Vận chính là cảm giác trên mặt hỏa lạt lạt, nước mắt không tiếng động chảy xuống, nàng chịu đủ, thật sự chịu đủ! Đại lực ngăn cửa phòng, ngoài cửa phòng sự bà Ngải vô thố mặt, nàng tiến lên, nhẹ giọng an ủi Trần Tử Vận, cẩn thận hỏi trải qua, bỗng nhiên yên tâm cười:“Tử Vận a, ngươi chính là thiếu kiên nhẫn, chinh phục một người nam nhân không có đơn giản như vậy!” Nàng khẽ thở dài, đem cửa phòng quan thượng, lôi kéo khóc sướt mướt Trần Tử Vận đi vào của nàng phòng.

 

…………

 

“Bá mẫu, ta nghĩ muốn buông tha cho, Ngải Dương căn bản là không thích ta!” Trần Tử Vận lau khuôn mặt nhỏ nhắn thượng nước mắt, cắn cắn môi dưới, cứng rắn nuốt vào nghẹn ngào, khả kia khẽ run tiếng nói vẫn như cũ trung thực tiết lộ ra lòng của nàng toan.

 

“Kỳ thật chuyện này quái bá mẫu cùng bá phụ!” Bà Ngải khẽ thở dài, lại vỗ vỗ Trần Tử Vận tay nhỏ bé, nhẹ giọng nói:“Ngải Dương nhỏ (tiểu nhân) thời điểm, phi thường thích ngươi, ngươi cũng có thể biết, chính là sau lại, khi chúng ta cố ý cùng các ngươi gia đám hỏi thời điểm, Ngải Dương mới dần dần phản cảm, kỳ thật hắn là một cái mạnh hơn đứa nhỏ, muốn bằng vào chính mình hai tay khai triển tương lai một mảnh sự nghiệp, hắn không muốn người khác nói hắn là dựa vào nữ nhân ăn cơm!”

 

“Vậy ngươi ý tứ là……” Trần Tử Vận sửng sốt, phải không? Ngải Dương chính là vì vậy nguyên nhân mới chán ghét của nàng sao? Dài lông mi nhẹ nhàng trát trát, Trần Tử Vận rũ mắt xuống liêm, trầm tư, đúng vậy, bọn họ phía trước quan hệ trở nên cứng ngắc chính là theo nàng vào công ty kia một khắc khởi! Nhưng là trước kia, bọn họ căn bản là không dùng thông thường mặt, muốn quan hệ trở nên rất kém cỏi, sợ là cũng không có cơ hội đi!?

 

“Ngươi cấp cho hắn thời gian! Tử Vận, ngươi là một cái hảo cô gái, chúng ta cả nhà đều thích ngươi, nhưng là Ngải Dương còn cần thời gian! Đối với tối hôm qua chuyện tình chúng ta thật sự thực thật có lỗi, chỉ mong ngươi không cần để ở trong lòng!” Bà Ngải tận tình khuyên bảo.

 

“Ta lo lắng một chút!” Trần Tử Vận khẽ cắn môi anh đào, cúi đầu, mê mang, nàng không biết đối này phân cảm tình còn muốn tiếp tục kiên trì sao!?

 

Ngải Dương tỉnh lại thời điểm đã muốn là giữa trưa, đau đầu lợi hại, trương mâu, chỉ thấy bà Ngải sưng đỏ hai tròng mắt, hắn hoảng sợ.

 

“Ngươi rốt cục tỉnh, ngươi này đứa nhỏ, ngươi có biết hay không tối hôm qua ngươi có bao nhiêu sao thương Tử Vận tâm sao?” Bà Ngải vươn bàn tay to làm bộ sẽ huy đi xuống.

 

Ngải Dương sửng sốt, cũng không trốn tránh, tối hôm qua là hắn cha mẹ đưa hắn bán đứng ngày, chính là thực đáng tiếc, hắn nga cũng gấp trở về nghe một chút bán một cái cái gì bảng giá mà thôi!

 

bà Ngải thủ vẫn là hạ xuống, lúc này nhẹ nhàng dừng ở bờ vai của hắn thượng, sau đó nhẹ nhàng thở dài một hơi:“Ngươi thật sự không thích Tử Vận sao?” Trong lời nói bao hàm bất đắc dĩ.

 

“Ngươi nói đâu?” Ngải Dương không kiên nhẫn mặt nhăn nhíu mày, muốn hắn nói bao nhiêu lần, hắn đối này làm ra vẻ đại tiểu thư không có hứng thú! Trong đầu hiện ra hé ra khuôn mặt nhỏ nhắn, tròn tròn đôi mắt cười đến mị thành một cái khâu, trắng noãn răng nanh, ánh mặt trời sáng lạn tươi cười, sống được như vậy chân thật, muốn cười liền cười, muốn khóc liền khóc, liền ngay cả keo kiệt cũng là quang minh chính đại!

 

“Nhưng là chúng ta Ái Quốc tập đoàn cần trúc tía tập đoàn đầu tư!” Bà Ngải than nhẹ một hơi, muốn so với Hạo Hạn đế quốc làm lớn hơn nữa, sẽ hai nhà liên hợp!

 

“Chúng ta công ty đã muốn làm rất lớn, không cần!” Ngải Dương lạnh lùng đừng quá mặt, lại là này lý do không phải sao!

 

“Nhưng là cùng biển so sánh với, vẫn là kém rất xa!” Bà Ngải buồn thanh nói, nàng không cam lòng, ngay cả là đã muốn là nhân đến trung niên vẫn là không cam lòng!

 

“Mẹ, ngươi vì sao nhất định phải cùng biển tập đoàn so với đâu!” Ngải Dương phủ ngạch, Hạo gia là có hắc đạo bối cảnh, nói sau hai nhà công ty trọng điểm điểm căn bản là bất đồng, có cái gì có thể sánh bằng tính sao?

 

“Ta vì sao không thể cùng nàng so với! Ta đào vân điểm nào nhất so với kia Mộ Lan kém, sinh ra đến con cũng nhất định phải so với nàng con cường!” Bà Ngải hận nghiến răng nghiến lợi, nàng lạnh lùng hừ một tiếng, đứng ở phía trước cửa sổ, đem kia rất nặng rèm cửa sổ rớt ra, giữa trưa dương quang chiếu vào phòng, chiếu Ngải Dương trương đui mù.

 

“Mộ Lan là ai?” Ngải Dương phủ phủ cái trán, đau quá, say rượu cảm giác thật sự khó chịu.

 

“Nàng chính là Hạo Tử Dã mẫu thân!” Bà Ngải thấp giọng nói.

 

“Ngươi nhận thức nàng?” Ngải Dương sửng sốt, trước kia như thế nào không có nghe mẫu thân nhắc tới quá.

 

“Đâu chỉ là nhận thức, bóc da ta đều có thể nhận ra nàng đến!” Nghiến răng nghiến lợi, bà Ngải sắc mặt biến âm ngoan.

 

“Mẹ……” Ngải Dương sửng sốt, mẹ vẫn là ôn nhu, hiền thục, tuy rằng đối với Trần Tử Vận chuyện này hắn rất khó nhận, nhưng là ở hắn trong lòng, mẹ chưa bao giờ như vậy đáng sợ quá!

 

“Con, vì mẹ, chẳng lẽ ngươi sẽ không có thể thỏa hiệp một chút sao? Tử Vận là một cái hảo cô gái!” Bà Ngải đem kia đáng sợ biểu tình thu hồi đến, xoay người, ngoái đầu nhìn lại, bàn tay to nhẹ nhàng vãn khởi Ngải Dương bàn tay to.

 

“Hôm qua, vốn định trao đổi một chút các ngươi hôn sự, nhưng là ngươi lại làm ra làm Tử Vận như vậy nan kham chuyện tình, ngay cả mặt mũi cũng không chịu lộ, ngươi trần bá bá rất tức giận, nhưng là Tử Vận lại nói nàng sớm đã biết ngươi sẽ không đến, có chuyện trọng yếu ra quốc, như vậy thức đại thế đứa nhỏ a, chẳng lẽ còn không xứng với ngươi sao?” Bà Ngải nói lời nói thấm thía.

 

“Mẹ……” Ngải Dương không nói gì, hắn biết Trần Tử Vận đối hắn tốt lắm, chính là không thích một người chẳng lẽ có thể miễn cưỡng sao?

 

“Có lẽ ngươi có thể thử phát hiện của nàng ưu việt a, ngươi đứa nhỏ này chính là như vậy, nhận thức chuẩn một việc sẽ không tưởng quay đầu, còn là Tử Vận thật là một cái hảo cô gái, ngươi có thể thử cùng nàng kết giao!” Bà Ngải tích cực đề nghị.

 

“Ta biết, ta sẽ lo lắng!” Nâng mâu, không nghĩ làm cho mẹ thương tâm, Ngải Dương chỉ phải nhẹ nhàng gật gật đầu.

 

thời gian không còn sớm, hôm nay Ngải Nhi môi màu quảng cáo hội kết thúc, hắn muốn đi xem, thuận tiện chúc mừng!

 

“Muốn đi ra ngoài?” Dày nằm ở trên sô pha, Hạo Tử Dã đem hai tay giao nắm ôm ở trước ngực, dương dương tự đắc đẹp mặt lông mi, lạnh lùng mở miệng.

 

nhất giữa trưa, Tô Ngải Nhi ngay tại hắn trước mặt đảo quanh, không ngừng lúc ẩn lúc hiện, trong chốc lát dừng lại nhìn một cái hắn, giống nhau có cái gì lời muốn nói, trong chốc lát lại không ngừng lắc lắc, thẳng đến hắn không kiên nhẫn mở miệng.

 

“Là!” Dừng lại, mắt to nhi lấy lòng Tiếu Tiếu, mở miệng.

 

“Đi đâu?” Đem hai chân vén chi ở trên bàn trà, ngữ khí lạnh như băng.

 

“Hôm nay quảng cáo kết thúc……” Ngải Nhi Tiếu Tiếu, đây là của nàng thứ nhất chi quảng cáo nga, hơn nữa, nàng còn có nhất kiện chuyện trọng yếu đi làm.

 

“Đó là công sự, đi thôi!” Hạo Tử Dã vẫy vẫy tay, khai ân !

 

“Nhưng là buổi tối ta nghĩ trễ một chút trở về……” Đây mới là trọng điểm!

 

“Đi đâu?” Lại không hờn giận giơ lên lông mi, Hạo Tử Dã tà nghễ Ngải Nhi.

 

“Nhìn ba ta……” Phủ phủ bao bao, bên trong là hai vạn đồng tiền, tháng này tiền thuê nhà, thủy phí, điện phí đều không có giao, không biết ba ba cuộc sống là như thế nào quá !

 

“……” Trầm mặc, Hạo Tử Dã lạnh lùng nhìn chằm chằm Tô Ngải Nhi, sắc mặt âm tình bất định.

 

Ngải Nhi ngẩng đầu ưỡn ngực đứng ở Hạo Tử Dã trước mặt, không yên bất an cùng đợi phán quyết.

 

“Đi sớm về sớm!” Rốt cục, Hạo Tử Dã miễn cưỡng mở miệng, lấy ra trên bàn báo chí nhàm chán phiên phiên.

 

“Ân, cám ơn ngươi!” Hỉ thượng đuôi lông mày, tâm tình nhi bay lên đứng lên, thay kia xinh đẹp giày cao gót, Ngải Nhi hừ ca khúc sẽ lao ra đi.

 

“Đợi chút!” Hạo Tử Dã lạnh lùng mở miệng.

 

Ngải Nhi cứng đờ, sẽ không nhanh như vậy đổi ý đi! Thật to ánh mắt sợ hãi nhìn chằm chằm Hạo Tử Dã, cái miệng nhỏ nhắn nhi bất mãn nhếch lên đến.

 

“Làm cho Tiểu Trần đưa ngươi đi!” Hạo Tử Dã lại miễn cưỡng mở miệng.

 

ngẩn ra, thụ sủng nhược kinh, đôi mắt nhi trừng thành long nhãn, mặt trời mọc từ hướng tây!?

 

“Đừng hiểu lầm, mặt của ngươi là chúng ta công ty cây rụng tiền!” Hạo Tử Dã khinh thường biển mếu máo, kia vẻ mặt, giống nhau ở nhạo báng Ngải Nhi miên man suy nghĩ, chỉa chỉa bên ngoài độc ác dương quang, miệng chó vẫn như cũ phun không ra ngà voi!

 

mặc kệ thế nào, vẫn là cảm kích, nước sơn viên tinh mâu mị thành hình bán nguyệt, vui vẻ chạy tới mặt sau xe phòng.

 

quảng cáo kết thúc, hơn nữa chụp tương đương thành công, Ngải Nhi cảm kích cùng chế tác nhân viên nhất nhất cáo biệt, khuôn mặt nhỏ nhắn thượng tràn đầy vui vẻ tươi cười, đứng ở đại hạ cửa, chờ đợi Tiểu Trần đem xe khai lại đây.

 

“Ngải Nhi!” Gợi cảm từ tính thanh âm, Ngải Nhi xoay người, bó lớn màu lam yêu cơ khai sáng lạn, hiện ra ở của nàng trước mặt.

 

sửng sốt, nâng mâu, là Ngải Dương, cao ngất dâng trào dáng người, tao nhã tươi cười, cẩn thận tỉ mỉ áo sơmi, caravat, tây khố, còn có kia nhất thành bất biến uất ngân, chỉnh tề sạch sẽ, hoàn mỹ đến cực điểm.

 

056 rể hiền

 

“Như thế nào? Không thích?” Ngải Dương nhìn Ngải Nhi, khêu gợi khóe miệng hơi hơi thượng kiều tới hoàn mỹ nhất độ cong, ánh mắt chớp chớp, lộ ra hi vọng mâu quang.

 

“Tặng cho ta ?” Ngải Nhi lại ngẩn ra, tay nhỏ bé tiếp nhận, đầu bắn ra đến, thật sâu ngửi, hương tắc hương cũng, màu lam yêu cơ nga, ra vẻ thực đắt tiền, không bằng đưa tiền đến thật sự! Trong lòng hơi hơi có chút tiếc nuối, còn là hư vinh nhận. Tổng không thể mở miệng hướng người ta đòi tiền đi!

 

“Ngươi không vui sao?” Ngải Dương Tiếu Tiếu, nghĩ đến Ngải Nhi sẽ thích, tối hôm qua định ra, tự mình đi lấy, nhưng là Ngải Nhi giống như không nghĩ tượng trung hưng phấn.

 

“Không, thực thích! Ta chỉ là cảm thấy ngươi lãng phí mà thôi! Hảo đắt tiền!” Ngải Nhi thành thật thừa nhận, đều là hoa hồng, làm sao muốn mua loại này biến chủng hơn nữa đắt tiền dọa người !?

 

“Ngươi thật sự không giống người thường!” Ngải Dương Tiếu Tiếu, tiến lên mở cửa xe, ý bảo Ngải Nhi lên xe.

 

“Đi đâu?” Ngải Nhi nhìn xem thời gian, nàng còn muốn đi xem ba ba.

 

“Lần trước ngươi mời ta ăn được ăn đại tôm mặt, hôm nay ta mời ngươi ăn bít tết, xem như lễ thượng vãng lai, lên xe đi!” Ngải Dương Tiếu Tiếu.

 

“Nhưng là……” Ngải Nhi do dự.

 

“Cho dù chúc mừng ngươi quảng cáo kết thúc! Tương lai nữ ngôi sao, sẽ không không nể mặt đi!?” Ngải Dương khó được chỉ đùa một chút.

 

“Đương nhiên sẽ không, nhưng là đâu có muốn đi xem ba ba……” Ngải Nhi có chút khó xử, lại đảo mắt nhìn một cái, Tiểu Trần xe đã muốn khai lại đây.

 

“Vừa lúc ta cũng tưởng đi tới gia nhìn một cái, không bằng ta đưa ngươi đi đi, sau đó thỉnh bá phụ đi ra ăn một bữa cơm!” Ngải Dương là một cái không chịu thua nhân, cười khẽ tiến lên, đẩy Ngải Nhi vào trong xe, đóng cửa xe, sau đó nghênh ngang mà đi.

 

“Di……” Mặt sau Tiểu Trần kinh ngạc thở nhẹ một tiếng, còn không có tỉnh lại, cửa kính xe đã bị người nào đó đại lực xao.

 

là Hạo Tử Dã, nguyên bản ở nhà nghỉ ngơi, nhưng là phiên hai trương báo chí càng xem xét càng nhàm chán, không bằng đi ra hít thở không khí, thuận đường nhìn một cái Tô Ngải Nhi quảng cáo chụp thành cái gì đông đông, hay không đăng được với nơi thanh nhã!

 

 

hắn cúi mi mắt, ghét nhìn tuy rằng là buổi chiều, lại như trước chích nướng thái dương, mở cửa xe, ngồi vào đến.

 

“Di……” Lại kinh ngạc một tiếng, xoay mặt ngoái đầu nhìn lại, Tiểu Trần cười đến thật cẩn thận.

 

“Tô Ngải Nhi đâu?” Hạo Tử Dã lãnh nghiêm mặt, ngữ khí không tốt. Hắn đi lầu ba, lại bị báo cho biết quảng cáo đã muốn sát thanh, nàng ngay cả khánh công yến cũng không tham gia liền vội vàng tiêu sái.

 

“Phía trước!” Tiểu Trần nhất chỉ, Hạo Tử Dã tìm hiểu đầu, tới kịp xem thanh kia Rolls-Royce xe mông.

 

“Ngải Dương!” Sắc mặt lại trở nên âm u, ngữ khí cũng lại lạnh như băng, ăn sáng run run một chút, hoài nghi lãnh khí khai có điểm đại, chạy nhanh giọng.

 

“Đuổi theo đi! Bất quá đừng cho nàng phát hiện!” Hạo Tử Dã hừ lạnh, sắc mặt trời u ám.

 

“Là là!” Tiểu Trần sờ sờ chính mình đầu, chạy nhanh phát động xe, không xa không gần đi theo.

 

một hồi, Tiểu Trần điện thoại vang lên, Tiểu Trần nhìn xem Hạo Tử Dã sắc mặt, ấp úng nói:“Là Tô tiểu thư điện thoại!”

 

“Tiếp!” Lãnh khốc bính ra một chữ, khuôn mặt tuấn tú nhìn chằm chằm kia lượng chướng mắt Rolls-Royce cơ hồ muốn toát ra hỏa hoa đến.

 

lập tức treo lên ống nghe điện thoại, xoa bóp đáp nghe kiện, Tiểu Trần không ngừng ừ a a, cuối cùng, điện thoại treo.

 

“Nói cái gì?” Hạo Tử Dã lạnh giọng hỏi.

 

“Tô tiểu thư nói hội tọa người khác xe về nhà nhìn xem, làm cho ta không cần chờ nàng……” Tiểu Trần thấp giọng nói.

 

trầm mặc, ý bảo Tiểu Trần dừng xe, Hạo Tử Dã mở cửa xe.

 

“Di?” Vẫn là kinh ngạc, đây là cái gì biến cố a?

 

“Ngươi trở về đi!” Lãnh đạm mở miệng, Hạo Tử Dã xoay người hướng đi trở về, hắn đột nhiên cảm thấy quan tâm Ngải Nhi có điểm quá, vài ngày không đi công ty, nhất định có rất nhiều văn kiện muốn ký! Làm sao đem tinh thần lãng phí ở một cái nữ giúp việc trên người! Hắn cũng không phải thực nhàn!

 

“Là, là!” Việc không ngừng gật đầu, chạy nhanh mở ra kia lượng phong cách hồng nhạt xe thể thao nhanh như chớp thoát đi Hạo Tử Dã tầm mắt.

 

“Đây là nhà ngươi?” Ngải Dương đứng ở ngoài cửa, trên mặt kinh ngạc biểu tình có thể tắc kế tiếp trứng gà. Lại trách lại trưởng tiểu ngõ, ngay cả xe đều khai không tiến vào, tú tích loang lổ phòng trộm môn, thấp bé tiểu phôi phòng, còn tại như vậy hẻo lánh ngoại ô, ngay cả an toàn cũng không sẽ có cái gì bảo đảm.

 

“Đúng vậy!” Ngải Nhi không ngại Tiếu Tiếu, tuy rằng làm tốt vạn toàn chuẩn bị, nhưng là đối với Ngải Dương kia kinh ngạc biểu tình trong lòng vẫn là đau một chút, sinh trưởng ở mật quán trung rất tử lại làm sao mà biết bình dân dân chúng.

 

nàng không nên dẫn hắn đến, ngay cả Hạ Hầu, nàng tốt nhất bằng hữu đều không có đã tới, nhưng là trải qua quá nhiều chuyện như vậy, Ngải Nhi đột nhiên trở nên kiên cường, cả ngày lý bị Hạo Tử Dã đả kích sớm đã thói quen, của nàng gia cùng lại như thế nào, chỉ cần nàng nhân sống được đường đường chính chính thì tốt rồi!

 

so với Hạo Tử Dã, Ngải Dương vẻ mặt xem như bình tĩnh, nhớ rõ Hạo Tử Dã lần đầu tiên đến người này, kia trên mặt hèn mọn loại tình cảm giống nhau rõ ràng ở mục.

 

“Thực xin lỗi, ta không phải ý tứ này, ta không biết……” Không biết trên thế giới còn có tệ như vậy cao phòng ở, không biết hoạt bát đáng yêu yêu mà ra thân như vậy gia đình, càng không biết Ngải Nhi biên công tác bên cạnh học được cỡ nào vất vả.

 

hắn nghĩ đến Ngải Nhi chỉ là vì thu hoạch xã hội kinh nghiệm làm công mà thôi!

 

“Không có vấn đề gì, của ngươi thế giới cùng ta kém rất xa!” Ngải Nhi Tiếu Tiếu, xao gõ cửa, nhìn một cái ba ba có hay không ở bên trong.

 

cửa phòng lên tiếng trả lời mà khai, nhìn thấy là Ngải Nhi, Tô Khải lập tức vui vẻ ra mặt, nhưng là trông thấy phía sau Ngải Dương, nét mặt già nua lại ưỡn lên, cao thấp đánh giá, đem Ngải Nhi kéo đến một bên.

 

“Hắn là ai vậy?” Bất mãn, phi thường bất mãn, vì sao không phải Hạo Tử Dã!

 

“Ta…… Bằng hữu!” Ngải Nhi suy nghĩ nửa ngày, chỉ có thể như vậy giải thích. Quảng cáo chụp xong rồi, nàng cùng Ngải Dương sẽ thấy cũng không có quan hệ đi!

 

“Hắn có tiền sao?” Truy vấn.

 

“Di?”

 

“Tiền so với hạo tiên sinh nhiều sao?”

 

“Ân?”

 

“Thì phải là không nhiều lắm ! Đá điệu hắn!” Lạnh lùng hạ lệnh, hắn nhưng là hỏi thăm quá Hạo gia thực lực !

 

“Ba, ngươi nói cái gì đâu!” Ngải Nhi bất mãn đô nổi lên cái miệng nhỏ nhắn, hắn rốt cuộc nghĩ đến đâu nhi đi nha.

 

“Nữ nhi a, ngươi muốn dài điểm đầu óc, thừa dịp còn tại Hạo gia, chạy nhanh đem Hạo Tử Dã thượng, tử khất bạch lại lại hắn, tại sao phải sợ hắn không thừa nhận? Tốt nhất là hoài con trai, kia nửa đời sau cũng không dùng sầu !” Tô Khải chà xát chà xát hai tay, tròng mắt đều phải trừng đi ra, nước miếng nhi lưu lưu, giống nhau nhìn thấy hắn tốt đẹp tương lai.

 

có như vậy một cái rể hiền về sau ngày còn lo lắng cái gì!?

 

“Ba, gần nhất ngươi có hay không đi đổ?” Ngải Nhi phiên mắt trợn trắng, lười cùng phụ thân nói, nhìn quanh bốn phía, di? Của nàng giường không thấy !

 

“Không có!” Tô Khải làm thề trạng.

 

“Ta đây giường đâu?” Ngải Nhi hô to, không đổ, giường như thế nào không có?

 

“Bán đi ! Phí điện nước không có giao thôi!” Tô Khải quán quán hai tay, từ lần đó sau, sẽ thấy cũng không đi đổ, nhưng là hắn lười nhác quán, có cái gì không tay nghề, tìm mấy phân công đều làm không lâu, dù sao hắn không có đánh tính Tô Ngải Nhi trở về trụ, trước đem kia trương phá giường, không, nghiêm khắc mà nói là ván giường bán nói sau.

 

“Nó có thể bán bao nhiêu tiền a!” Ngải Nhi biển mếu máo, xem ra này gia ngay cả nàng dung thân nơi đều không có, kia về sau cùng Hạo Tử Dã bực bội hướng chỗ nào chạy?

 

“Chính là, ngươi cũng biết bán không nhiều lắm tiền, nữ nhi a, ngươi ở Hạo gia lâu như vậy, bọn họ tùy tay quăng tiền lẻ liền…… Di, nhiều như vậy!” Nhìn Ngải Nhi trên tay hai điệp tiền mặt, tròng mắt đều phải tái rồi. Ngoan ngoãn, tiền lẻ nhiều như vậy!

 

“Đây là hai vạn khối, nhớ rõ cầm giao tiền thuê nhà, phí điện nước, còn có, mua kiện thu trang, thiên muốn chậm rãi biến lạnh, trong nhà thêm điểm gia cụ……” Nói xong lời cuối cùng, Ngải Nhi đều nghẹn ngào, chính là mạnh mẽ chịu đựng, xuất môn, nước sơn viên tinh mâu trung khó nén cô đơn, lôi kéo Ngải Dương cánh tay đi rồi.

 

“Ngải Nhi……” Tô Khải nhìn Ngải Nhi đi xa bóng dáng cũng là lão lệ tung hoành, hắn không phải thật sự muốn cho Ngải Nhi bán đứng chính mình, chính là Hạo Tử Dã điều kiện thật sự không sai! Nhìn một cái, tùy tiện quăng nhất đạp tiền lẻ đều nhiều như vậy!

 

ngồi ở Ngải Dương trong xe, bình phục tâm tình, lại nâng lên đôi mắt thời điểm, Tô Ngải Nhi vẫn là đang cười, nàng nháy mắt mấy cái, nhìn Ngải Dương, sau đó tiểu đầu lắc lắc:“Ngươi có vẻ nói qua muốn mời ta ăn bít tết nga, như thế nào, hiện tại không có đổi ý đi!?”

 

“Đổi ý? Vì sao?” Ngải Dương thấp mâu cười khẽ, phát động xe.

 

“Với ngươi nói một truyện cười đi, ta không có ăn qua bít tết!” Ngải Nhi lớn tiếng cười, nhưng là Ngải Dương không cười.

 

“Không tốt cười sao? Vậy nói tiếp một cái, ta vô dụng quá dao nĩa!” Này hẳn là tốt lắm nở nụ cười đi!

 

Ngải Dương vẫn là thờ ơ.

 

“Còn không buồn cười?ok, xuất huyết bản, cái thứ ba, ta không đi qua này cao cấp nhà ăn!” Liền ngay cả làm công đều là tiệm Fastfood, tiểu nhà ăn!

 

“Ngải Nhi, ta cảm thấy này một chút cũng không buồn cười!” Ngải Dương quay đầu nhanh nhìn chằm chằm nàng, có điểm uất ức cảm giác.

 

“Không tốt cười cho dù a, ta là trước tiên đánh với ngươi tiếp đón, nếu ngươi không ngại trong lời nói, liền mang ta đi tốt lắm, nếu để ý, chúng ta tiếp tục đi ăn đại tôm mặt, ta đến thỉnh!” Ngải Nhi Tiếu Tiếu, nàng hiện tại thật sự không ngại cái gì, ít nhất nàng hồi môn năm nay học phí, nếu tiết kiệm một chút hoa, thậm chí sang năm học phí cũng có, nàng còn vỗ quảng cáo, rất nhanh sẽ ở các đại đài truyền hình lưu động truyền phát tin, nói không chừng sẽ trở thành ngôi sao, ngày thật tốt a, một ngày một ngày biến hảo!

 

“Ngải Nhi……” Ngải Dương hô nàng một tiếng, sau đó câm miệng không nói lời nào.

 

“Ân, làm cái gì?” Tham quá đầu, Ngải Nhi Tiếu Tiếu.

 

“Ta rất bội phục ngươi!” Ngải Dương do dự một chút mở miệng.

 

“Tính, không nói này, cũng không cần đáng thương ta!” Ngải Nhi khoát tay, đột nhiên cảm thấy để cho người khác biết nhà nàng cùng cũng không phải rất khó kham chuyện tình, hiện tại nàng đã muốn không cần người khác đồng tình!

 

“Không phải đáng thương, là kính nể!” Ngải Dương xoay mặt, hắn từng oán giận hắn không thể ý, sinh ý làm dù cho lại như thế nào, mọi người nghĩ đến thương giới tinh anh vĩnh viễn đều là Hạo Tử Dã, liền ngay cả tiểu báo Hạo Tử Dã đều thượng so với hắn nhiều! Có tiền lại như thế nào, hôn nhân hay là muốn cha mẹ đến an bài, nhưng là hắn hôm nay thấy được Ngải Nhi kiên cường, mới biết được so với nàng, hắn sở đối mặt chính là rất nhỏ rất nhỏ vấn đề!

 

“Được rồi, không cần cho ta quán thuốc mê, hiện tại nói, chúng ta rốt cuộc đi đâu a?” Ngải Nhi khoa trương phủ phủ bụng.

 

“Đương nhiên phải đi cao cấp nhà ăn ăn bít tết, bất quá chỉ sợ về sau ngươi không có tốt như vậy chê cười cho người khác nghe lâu!” Ngải Dương Tiếu Tiếu, phát động xe, đi dặm miệng chính tông Pháp quốc cơm Tây thính.

 

nhà ăn tọa lạc tại khu phố tâm, chỗ ngã tư đường cũng tối phồn hoa, vì thế có một loại khó được thanh tịnh, nhà ăn bố cục cũng là đường nét độc đáo, cách điệu có chút thanh lịch phong cách cổ xưa, gỗ lim tọa ỷ, trắng noãn khăn trải bàn, mê ly ngọn đèn, phong cách cổ xưa âm nhạc, hết thảy đều như vậy tốt đẹp.

 

Ngải Nhi gắt gao đi theo Ngải Dương mặt sau, liễm mắt bộ dạng phục tùng, tuyệt không hết nhìn đông tới nhìn tây, miễn cho cấp Ngải Dương dọa người.

 

ngồi vào chỗ của mình, Ngải Nhi mới tìm hiểu tiểu đầu tinh tế đánh giá, tròn tròn đôi mắt cong lên đến, cái miệng nhỏ nhắn nhi kiều kiều, trong lòng tràn ngập nhảy nhót.

 

“Hoàn cảnh thế nào? Còn vừa lòng sao?” Ngải Dương cười khẽ, cùng Ngải Nhi cùng một chỗ, thế nhưng có một loại chưa bao giờ quá thả lỏng cảm giác.

 

“Thực vừa lòng, so với kia đại sắp xếp đương quả nhiên xa hoa rất nhiều!” Cuối cùng một câu là Ngải Nhi vụng trộm giảng cấp Ngải Dương nghe, bởi vì rất nhanh còn có đánh nơ, mặc thể diện nhân viên tạp vụ lại đây.

 

“Ngải Nhi, nhà này cách thức tiêu chuẩn bít tết thực đặc biệt, ngươi thử một chút!” Ngải Dương mỉm cười nhẹ giọng đề cử, đem ra đổ lên Ngải Nhi trước mặt.

 

Ngải Nhi gật đầu, lấy lại đây, dĩ nhiên là Pháp Văn, buông tha cho, chờ Ngải Dương điểm cái gì, nàng liền điểm cái gì.

 

“Tốt lắm, chúng ta muốn hai phân phần món ăn, bít tết muốn thất thành thục!” Ngải Dương Tiếu Tiếu, đem thực đơn giao cho nhân viên tạp vụ.

 

nhân viên tạp vụ đi rồi, Ngải Nhi mới dám mở miệng nói chuyện, bất quá cũng là nho nhỏ thanh:“Thất thành có thể hay không sinh một chút?” Kỳ thật nàng cảm thấy vẫn là vẫn là toàn thục được rồi, gần nhất điên ngưu bệnh thịnh hành, thịt làm không quen, sẽ có vi khuẩn, đến lúc đó tiêu chảy, mất nhiều hơn được thôi!

 

“Sẽ không, thất thành thục bít tết đã muốn là thiển bụi tông nâu, hơi hơi hỗn loạn phấn hồng sắc, sẽ không rất lão cũng sẽ không quá non, nếu là toàn thục, hội cứng rắn cứng rắn !” Ngải Dương Tiếu Tiếu, đột nhiên nhớ lại xem qua một đoạn nói, thấp giọng cùng Ngải Nhi tiếp tục nói:“Ngươi có biết lão mĩ là hình dung như thế nào bít tết thục đến các loại trình độ khi khuynh hướng cảm xúc sao?” Ngải Dương trát trát nhãn tình, đôi mắt trung hiện lên khôn cùng ý cười.

 

Ngải Nhi lắc đầu, không nghiên cứu.

 

“Bọn họ nói a, sờ sờ chính mình trên đầu các bộ vị chỉ biết của ngươi bít tết chờ một chút nấu đi ra là cái gì bộ dáng, toàn thục chính là đỉnh đầu, nhìn một cái, cứng rắn ; Mà thất phân thục chính là cái trán, hơi chút có điểm co dãn; Năm phần thục là mũi, mềm ; Ba phần thục là cằm tối mềm mại bộ phận……” Ngải Dương giơ lên bàn tay to, theo Ngải Nhi đỉnh đầu đụng đến cằm, đột nhiên dừng lại, hảo mềm mại nga, hắn có điểm muốn ăn ba phần thục bít tết !

 

“Làm sao vậy?” Ngải Nhi khó hiểu, nhiều điểm chính mình cằm, ân, là rất mềm mại, lại gật gật đầu đỉnh, cứng rắn, thật sự không có cách nào ăn nga!

 

“Không…… Cái gì……” Ngải Dương liễm mắt bộ dạng phục tùng, hai tròng mắt trung bỗng nhiên hiện lên một tia khác thường, khuôn mặt tuấn tú trướng đỏ bừng, bạc môi dùng sức mân, biểu tình bỗng nhiên trở nên mất tự nhiên.

 

“Ngươi rốt cuộc làm sao vậy?” Ngải Nhi khó hiểu, sờ nữa sờ cằm, không có gì đặc biệt a, ngay cả một viên tiểu đậu đậu đều không có, bóng loáng nhẵn nhụi thực!

 

“Không có gì……” Ngải Dương vẫn là cười khẽ, tay trái nhẹ nhàng xúc tay phải đầu ngón tay, mặt trên giống nhau còn dừng lại Ngải Nhi làn da nhẵn nhụi cùng mùi thơm ngát, mềm, hương hương, ấm áp, dễ dàng va chạm đến trong lòng hắn tối mềm mại địa phương.

 

phần món ăn đi lên, một chút cơm ăn chê cười chồng chất, không phải rớt dĩa ăn, chính là đã đánh mất dao nhỏ, nhưng là Ngải Nhi cùng Ngải Dương lại cười đến vui vẻ, kia sáng lạn tươi cười đâm vào ngoài cửa sổ chờ nam nhân hai mắt sinh đau.

 

Hạo Tử Dã ngồi ở màu lam Porsche thượng, đem cằm chi ở bàn tay to thượng, mắt lạnh nhìn Tô Ngải Nhi cùng Ngải Dương không ngừng nói nói Tiếu Tiếu, liền ngay cả dao nĩa vứt trên mặt đất, hai người cũng là trước ôm bụng Tiếu Tiếu lớn một tiếng nhặt lên đến, giống nhau kia dọa người hành vi cũng là như vậy thú vị!

 

“Ngu ngốc! Nhàm chán!” Tiền một câu là nói Ngải Nhi, sau một câu thì phải là Ngải Dương, Hạo Tử Dã, rốt cục đã không có kiên nhẫn chờ đợi, lại lạnh lùng hừ một tiếng, phát động xe.

 

kia màu lam Porsche giống nhau cũng giống sinh thật lớn khí giống nhau, hung hăng phun ra một đoàn đen đặc vĩ khí tuyệt trần mà đi.

 

Ngải Nhi cùng Ngải Dương theo kia cách điệu tao nhã cơm Tây thính đi ra, đã muốn là buổi tối chín giờ, nhưng là Ngải Dương vẫn là vô cùng hưng, muốn lôi kéo Ngải Nhi đi quán bar.

 

nhìn một cái thời gian còn sớm, đối kia trong truyền thuyết quán bar cũng tràn ngập lòng hiếu kỳ, Ngải Nhi gật gật đầu, nhảy nhót đi theo Ngải Dương tiếp tục đi chợ.

 

miễn cưỡng nằm ở phòng khách trên sô pha, Hạo Tử Dã một đôi như sói giống như hổ hai mắt gắt gao nhìn chằm chằm trên tường đồng hồ, một phần một giây, vẻ mặt từ phẫn nộ trở nên không kiên nhẫn, từ không kiên nhẫn trở nên bình tĩnh, từ bình tĩnh ngược lại lại trở nên không kiên nhẫn, sau đó là phẫn nộ, lại sau đó là rít gào, đồng hồ báo thức chỉ hướng về phía mười điểm, Tô Ngải Nhi này ngu ngốc nữ nhân còn không gặp người ảnh!

 

hắn đứng dậy, tức sùi bọt mép, bàn tay to dùng sức tao tao đen như mực sắc sợi tóc, tóc hỗn độn, hắn khuôn mặt lại lãnh ngạo, phóng đãng không kềm chế được, trên mặt biểu tình cũng lại âm ngoan, đêm khuya yên tĩnh phòng khách trung, giống nhau nghe được tốn hơi thừa lời đáng sợ thanh âm.

 

057 thổ lộ

 

Hơi hơi phong, sáng ngời nguyệt, theo kia quán bar đi ra thời điểm đã muốn là buổi tối mười điểm, Ngải Nhi cùng Ngải Dương vừa nói vừa cười, dọc theo bên hồ chậm rãi tản bộ, gió thổi khởi kia khinh dạng hồ nước, hình thành một tia gợn sóng, Ngải Nhi cảm thán, giơ lên hai tay, thân mình nhẹ nhàng xoay tròn đứng lên, váy cư bay lên, tóc đen phiêu dật, mang chút men say khuôn mặt nhỏ nhắn bay lên một chút đỏ sẫm, mắt say lờ đờ nhi mông lung, chưa bao giờ quá thích ý.

 

Chuông bạc bàn tiếng cười bay lên ở yên tĩnh bên hồ, Ngải Dương khinh nhấp bạc môi Tiếu Tiếu, đứng ở một bên cẩn thận hộ vệ Ngải Nhi, sợ nàng một cái cao hứng, tài đi xuống cùng hồ nước thân mật ủng hôn.

 

Di động thanh lỗi thời vang lên đến, Ngải Nhi lắc lắc tiểu đầu, xác định là điện thoại của nàng sau, tâm tư rốt cục trở về sự thật, vừa thấy thời gian, đã muốn là mười điểm quá một khắc, lại xem điện thoại, nghiễm nhiên là Hạo Tử Dã dãy số, nàng kinh hãi, đột nhiên trong lúc đó dắt cổ họng hét rầm lêm, đem bên hồ ủng hôn mấy đối tình lữ làm hại chạy nhanh tách ra, chạy trối chết, còn tưởng rằng là tảo hoàng đánh phi đâu!

 

“Trời ạ, xong rồi xong rồi!” Ngải Nhi chỉa chỉa điện thoại, điện thoại còn tại vang, nhưng là nàng không dám tiếp, thẳng tắp muốn đem kia điện thoại quăng đến trong hồ đi.

 

“Đã xảy ra sự tình gì?” Ngải Dương khó hiểu, đãi thấy rõ là Hạo Tử Dã điện thoại nhẹ giọng nở nụ cười, không phải là một chiếc điện thoại sao, về phần ngạc nhiên thành như vậy sao?

 

“Mau, mau, đưa ta về nhà, lão bản hô ta!” Tô Ngải Nhi tựa như hỏa thiêu mông, tay chân cùng sử dụng chạy hướng cửa xe, hận không thể mông thượng tiếp cái hỏa tiễn, trong nháy mắt công phu liền hướng trở về.

 

“Hảo!” Ngải Dương cũng bị Ngải Nhi cuốn hút thảo mộc giai binh đứng lên, chạy nhanh mở cửa xe, làm cho Ngải Nhi lên xe, sau đó vội vàng việc việc ngồi vào chỗ của mình sau phát động xe.

 

Điện thoại vang một đường, Ngải Nhi lo lắng một đường, Ngải Dương chạy như bay một đường, làm kia Rolls-Royce ngừng đến biệt thự trước cửa thời điểm, điện thoại không bao giờ nữa vang, vô thanh vô tức.

 

Nhưng là Ngải Nhi nhìn chằm chằm kia yên tĩnh điện thoại, trong lòng lại sợ hãi, hiện tại Hạo Tử Dã lửa giận là mấy cấp đâu? Nàng sờ sờ cổ, lạnh lẽo, hai chân cứng ngắc, không dám bước ra đi.

 

“Ngươi như vậy sợ hắn?” Ngải Dương nâng lên đôi mắt, nếu có chút đăm chiêu, nhẹ giọng nói.

 

“Hiện tại Hạo Tử Dã nhất định tưởng cái gì biện pháp trừng phạt ta đâu! Thời gian quá muộn !” Ngải Nhi kêu rên một tiếng, hai tay phủ ngạch, thống khổ cơ hồ muốn gặp trở ngại.

 

“Ta cùng ngươi đi vào, có lẽ Hạo tổng có thể cho ta vài phần tính tôi!” Ngải Dương ngẩn ra, nhẹ nhàng an ủi Ngải Nhi, mở ra cửa xe.

 

“Không cần, không cần!” Ngải Dương đi chỉ biết càng tệ hơn cao mà thôi, Hạo Tử Dã người kia cứng mềm không ăn!

 

“Hắn chính là của ngươi lão bản! Cùng lắm thì này phân công tác không làm!” Ngải Dương nhíu mày, như vậy đáng sợ? Hắn mạnh mẽ cầm Ngải Nhi tay nhỏ bé, cả kinh Ngải Nhi thiếu chút nữa ném tới xe đi xuống.

 

“Ngươi……” Cảnh giác nhìn Ngải Dương, Ngải Nhi khẩn trương toàn thân run run, khuôn mặt nhỏ nhắn nhi trắng xanh.

 

“Ngải Nhi, không cần sợ hãi, ngươi còn có ta!” Ngải Dương tươi cười ấm áp mà tri kỷ, chính là này phiên thổ lộ đối với Ngải Nhi mà nói cũng là không phải thời điểm, của nàng trong đầu lúc này xoay quanh là kia mãn thanh mười đại khổ hình, còn có Hạo Tử Dã kia nhân tức giận mà vặn vẹo biến hình mặt, lần này Hạo Tử Dã nhất định phi thường phi thường tức giận đi, vốn hai người quan hệ hơi hơi có một ít dịu đi!

 

“Cám ơn ngươi, Ngải tổng, kỳ thật Hạo Tử Dã cũng không có như vậy ác liệt……” Tô Ngải Nhi lắp bắp mở miệng, hắn chính là thích dùng kia âm lãnh tà ác ánh mắt oán hận nhìn chằm chằm nàng mà thôi, sau đó chính là phẩy tay áo bỏ đi, dường như mỗi lần đều là như vậy kết thúc!

 

Chính là kia vẻ mặt sắc bén lãnh khốc, mâu quang tàn lệ âm ngoan, chính là nhìn, của nàng lưng sẽ thoáng chốc toàn lạnh thấu ! Cái gì trừng phạt cũng không cần, cũng đã cũng đủ cũng đủ. Hắn cái loại này giết người không chớp mắt vẻ mặt vừa hiện, Tô Ngải Nhi liền thẳng tắp muốn chạy thoát!

 

Khẽ thở dài, muốn đối mặt sớm hay muộn sẽ đến không phải sao?

 

Mở cửa xe, hiên ngang lẫm liệt xuống xe, Ngải Nhi cố không hơn cùng Ngải Dương cáo từ, nhanh như chớp chạy vào biệt thự, biên chạy tay nhỏ bé biên ở mông thượng vẫy vẫy:“Trở về đi, trở về đi!” Kia màu đen cửa sắt quan thượng, Ngải Dương tắc ngơ ngác nhìn Ngải Nhi bóng dáng dần dần biến mất, hắn thổ lộ, nhưng là Tô Ngải Nhi dường như một chút phản ứng đều không có, hơn nữa…… Hắn lạc tịch nhìn sang trên xe kia đại trói khai tiên diễm màu lam yêu cơ, khinh rũ mắt xuống liêm, nàng khẩn trương ngay cả hắn đưa hoa đều quên !

 

Liễm mắt bộ dạng phục tùng, đem thân mình ỷ ở cửa xe thượng, hắn lo lắng, đem xe tắt hỏa, kinh ngạc đứng ở cửa sắt tiền, nhìn kia làm nguyệt sắc sắc kiến trúc trừu điếu thuốc, mâu quang thâm trầm.

 

Tham đầu tham não, to như vậy phòng khách trung đèn đuốc sáng trưng, không có Hạo Tử Dã thân ảnh, Ngải Nhi thở dài một hơi, đem giày cao gót thoát ở cạnh cửa, quang chân răng niếp thủ niếp chân tiêu sái tiến vào.

 

Bình yên vô sự tiêu sái đến cửa phòng khẩu, hữu kinh vô hiểm, không có tiếng kinh ngạc, càng không có kia đáng sợ nam nhân theo nửa đường trung xuất kỳ bất ý bính đi ra, Ngải Nhi mồm to thở hổn hển khẩu khí, vỗ vỗ ngực, thẳng khởi bộ ngực, yên tâm mở ra cửa phòng, bên trong, kinh gặp Hạo Tử Dã tựa như phật Di Lặc phật giống nhau ngồi ngay ngắn ở của nàng trên giường, khuôn mặt tuấn tú xanh mét, cũng không nói nói, chính là yên lặng nhìn chăm chú vào nàng, ánh mắt đạm mạc, vừa không hung cũng không ngoan, nhưng không biết vì sao ngược lại giáo Ngải Nhi từ nội tâm mạo hàn khí, cả người không tự chủ được run run đứng lên, Ngải Nhi bất giác thấp trước mắt, trong lòng nai con kinh hoàng, cũng không dám nữa nhiều xem Hạo Tử Dã bán mắt, mâu quang chính là gắt gao nhìn chằm chằm chính mình mũi chân, trong lòng cầu nguyện thượng xuất hiện một cái động, làm cho nàng tiến vào khứ tựu tốt lắm, giống con rùa nhỏ giống nhau trốn đi.

 

“Ngươi đã trở lại?” Hạo Tử Dã biết biết bạc môi, thản nhiên mở miệng, lời nói không hung không ngoan, nhưng là nghe vào Ngải Nhi trong tai, làm hại nàng lập tức cú sốc đứng lên, đã không thể chạy trối chết.

 

“Đã trở lại……” Gật gật đầu, thân mình về phía sau lui từng bước, lấy sách an toàn.

 

Vẫy tay, Hạo Tử Dã chỉa chỉa bên cạnh giường ngủ, ánh mắt nhi cô đơn xuống dưới, khóe miệng đáng thương hề hề hạ điệu.

 

“Làm cái gì?” Ngải Nhi lui lại xa, tay nhỏ bé chặt chẽ ôm lấy cửa phòng, sợ hắn bính đứng lên, đem nàng kéo đi.

 

“Có chuyện với ngươi nói!” Hạo Tử Dã nâng mâu, đôi mắt trung không có hào quang, sắc mặt cũng không có như vậy khó coi, chính là vẻ mặt lạnh lùng mà thôi.

 

“Nói đi, nói đi, ta nghe!” Làm tốt hoàn toàn chuẩn bị.

 

“Của ta ngực đau quá!” Hạo Tử Dã lại rũ mắt xuống liêm, khóe miệng nhi biển biển, nói đáng thương hề hề.

 

“Đau? Làm sao vậy?” Ngải Nhi vừa nghe, sớm đã quên nguy hiểm, chạy nhanh tiến lên, giúp đỡ Hạo Tử Dã nằm xuống đến, liêu khởi vàng nhạt quần áo ở nhà, cẩn thận xem xét miệng vết thương, hảo hảo a, đã muốn sắp vảy kết, hẳn là không có gì vấn đề lớn.

 

“Ngực đau!” Hạo Tử Dã nhắm mắt lại liêm, chỉa chỉa ngực, tựa như một cái bất lực đứa nhỏ.

 

“Thực xin lỗi…… Chúng ta đi bệnh viện đi!” Tô Ngải Nhi lạp xả Hạo Tử Dã cánh tay, nhưng là hắn giống đang ngủ giống nhau, nói cái gì cũng không nói, cũng chỉ là gắt gao mân bạc môi.

 

“Uy, Hạo Tử Dã, ngươi rốt cuộc làm sao vậy?” Ngải Nhi cấp đứng lên, trong lòng càng thêm áy náy, trong thanh âm đều dẫn theo khóc nức nở.

 

“Ngươi nói ta làm sao vậy!” Hạo Tử Dã hai tròng mắt siếp nhiên mở lớn, làm hại Ngải Nhi kêu sợ hãi một tiếng, còn không có phản ứng lại đây, nhân sớm đã bị đặt ở Hạo Tử Dã dưới thân, hai tay bị thẳng tắp đặt ở trên đỉnh đầu, trước mặt, hé ra nam nhân khuôn mặt tuấn tú vô hạn phóng đại, gần sát, thẳng đến hai người trong lúc đó hô hấp mút vào có thể nghe, kia lãnh khốc tới cực điểm hai tròng mắt gần trong gang tấc, chóp mũi đối chóp mũi, Hạo Tử Dã thế này mới bỏ qua.

 

“Ngươi…… Ngươi gạt người!” Tô Ngải Nhi hổn hển nhấc chân đá đi, lại bị Hạo Tử Dã thân mình lăn một vòng, hung hăng kiềm chế ở hai chân trong lúc đó, hiện tại nàng tựa như kia chiên bản thượng sơn dương, nhâm nhân xâm lược.

 

“Không lừa ngươi, ngươi không trốn sao? Hiện tại bản sự lớn, gian phu đều ở ngoài cửa chờ đâu!” Hạo Tử Dã cười lạnh một tiếng, khuôn mặt tuấn tú thượng tràn ngập châm chọc.

 

“Cái gì gian phu?” Ngẩn ra, lập tức hiểu được Hạo Tử Dã ý tứ, khuôn mặt nhỏ nhắn bất tuân ngang đứng lên:“Chờ có thế nào? Ngươi là ta người nào a, chính là chủ nợ mà thôi……” Nói cũng không nói gì hoàn, Hạo Tử Dã cúi người, kia lạnh như băng lại dẫn theo khôn cùng tức giận đôi môi thô lỗ hôn ở Ngải Nhi môi thượng, một lần một lần, thẳng đến nàng không hề ra tiếng, không ở giãy dụa, chính là phản kháng tính ô ô hai tiếng hắn mới bằng lòng buông ra.

 

Một đôi u ám thâm thúy mắt xếch gắt gao nhìn chằm chằm Ngải Nhi, mũi thở bởi vì kích động nhất khai hợp lại, bạc môi gắt gao mân, Hạo Tử Dã rất tức giận, thật sự rất tức giận, hắn luôn luôn tại trong nhà chờ này chết tiệt nữ nhân trở về, nhưng là nàng nhìn lên thấy hắn đã nghĩ muốn chạy trốn, lại cùng cái kia nam nhân hữu thuyết hữu tiếu lại ngu ngốc lại nhàm chán ăn bít tết!

 

Kia tươi cười là như vậy chói mắt, hắn hận không thể đi lên hung hăng đá cái kia chướng mắt nam nhân một cước, nhưng là càng có như vậy tâm tình, Hạo Tử Dã lại càng là tức giận, nàng một cái tiểu nữ giúp việc bàng người giàu có quan hắn sự tình gì a, nhưng là hắn tức giận chính là, này tiểu nữ nhân, vì sao làm ra vẻ hắn tốt như vậy điều kiện người giàu có không bàng, lại xá cận cầu viễn! Nàng khả chưa bao giờ đối hắn cười đến như thế sáng lạn quá.

 

Thấp rủa một tiếng, Hạo Tử Dã lại hung hăng hôn lên Ngải Nhi môi đỏ mọng, ngay từ đầu là trừng phạt, sau lại chậm rãi trở nên ôn nhu, lại sau đó chính là không ngừng thở, trong lòng kia phân tức giận, không cam lòng, ghen tị dần dần bị hấp dẫn sở thay thế, tinh tế nhấm nháp kia môi anh đào, hương hương vị ngọt ngào ngọt, nữ nhân này môi ăn đứng lên hương vị vẫn là không sai.

 

Chậc chậc miệng, tiếp tục, thẳng đến trong lòng nữ nhân nhuyễn thành một bãi nê, chỉ có thể giương một đôi thủy dạng mắt đẹp gắt gao theo dõi hắn, mắt đẹp trung bất mãn khó hiểu.

 

Hạo Tử Dã đến tột cùng làm sao vậy?

 

“Thiếu gia……” Tô Ngải Nhi gian nan mở miệng cầu xin tha thứ, thừa dịp kia hôn không có rơi xuống phía trước.

 

“Nói!” Không kiên nhẫn, đầy ngập lửa giận sớm đã hóa làm kích tình, hắn ánh mắt lửa nóng, trắng nõn sạch sẽ ngón tay nhẹ nhàng vuốt ve của nàng cặp môi thơm, hắn thầm nghĩ tốt tốt nhấm nháp mà thôi!

 

“Ngươi rốt cuộc đang làm cái gì?” Đây mới là trọng điểm, rốt cuộc là cái gì trạng huống a, hắn hẳn là phát hỏa, phạt nàng làm gia vụ, không ngủ được không phải sao? Vì sao ánh mắt như vậy mị hoặc, giống nhau thâm tình chân thành!

 

Thâm tình chân thành? Ông trời a, đừng nói giỡn, Hạo Tử Dã sẽ có thanh sao? Ngải Nhi hạ xuống mi mắt, nàng lại muốn đến chỗ nào, có lẽ đây là tân trừng phạt phương thức mà thôi!

 

“Ngươi không biết sao?” Hạo Tử Dã hừ lạnh một tiếng, thân mình như cũ đặt ở thân thể của nàng thượng, trên cao nhìn xuống, uy hiếp cảm tự nhiên hội cường đại một chút.

 

“Không biết!” Nhu thuận lắc đầu, Ngải Nhi than nhẹ một hơi, nàng còn không có giao bạn trai đâu, nụ hôn đầu tiên lại không có!

 

“Vì sao thở dài?” Hạo Tử Dã không kiên nhẫn, hai tròng mắt ánh lãnh diễm bàn quang mang, đông cứng mà nghiêm nghị.

 

“Thiếu gia, ta chỉ là ngươi nữ giúp việc, không phải của ngươi giường bạn, ngươi không nên như vậy đối đãi!” Ngải Nhi chỉa chỉa có chút sưng đỏ môi anh đào, ánh mắt thản thừa.

 

“Ngươi không muốn?” Hạo Tử Dã mâu quang lạnh lùng.

 

“Này không vô nghĩa sao? Ngươi là hoa con bướm, tự nhiên không ngại, nhưng là ta không phải ai, ta còn muốn gả nhân đâu!” Ngải Nhi khinh thường lúc lắc đầu, có ai hội cùng một cái không thích nhân hôn môi? Tuy rằng…… Khuôn mặt nhỏ nhắn nhi đỏ bừng, mi mắt cúi hạ, tuy rằng nàng không phản cảm, thậm chí có chút chờ mong!

 

“……” Trầm mặc, Hạo Tử Dã sắc mặt sớm đã nan kham đến cực điểm, hắn ngồi dậy tử, thình lình nàng, hô một chút 飑 飑 đến nàng trước mặt, một tay kháp ở của nàng cổ, kia khuôn mặt dữ tợn lại khủng bố dị thường.

 

“Vậy ngươi thích với ai hôn môi?” Hỏi thật hay trực tiếp nga, nói thẳng, cả kinh Ngải Nhi thiếu chút nữa nằm úp sấp hạ, hoàn hảo người nào đó bàn tay to ở của nàng cổ, tuy rằng hô hấp có điểm khó khăn.

 

“Đương nhiên…… Đương nhiên là ta tương lai lão công nga!” Ngải Nhi giơ lên tay nhỏ bé, dùng sức ôm lấy quyết trụ nàng cổ bàn tay to, mắt to nhi vừa lật, trả lời thiên kinh địa nghĩa.

 

Nàng nhưng là quy củ, tuân thủ nghiêm ngặt nữ tắc đàng hoàng hảo con gái, mới không cần cùng này loạn thất bát tao nhân muốn làm một đêm tình đâu!

 

“Ngươi lão công?” Nghiến răng nghiến lợi phun ra từng cái một chữ độc nhất, Hạo Tử Dã sắc mặt lại dữ tợn đáng sợ, hắn tà nanh mâu quang gắt gao xem Ngải Nhi đỏ lên khuôn mặt nhỏ nhắn, sau đó trầm hạ mi mắt.

 

Ngải Nhi cũng không dám hé răng, bởi vì hiện tại nàng thật sự sự khó thở ! Hắn thật sự sẽ không bóp chết nàng đi? Loại chuyện này đối với âm lãnh cuồng vọng, trên tay có mạng người Hạo Tử Dã mà nói dễ dàng đi!

 

“Ngươi thích hắn?” Hồi lâu, Hạo Tử Dã hỏi một chút mở miệng.

 

“Hắn? Ai?” Ngải Nhi gian nan nghẹn ra tiếng âm, tựa như gà trống cổ họng, tiêm tế mà chói tai.

 

Hạo Tử Dã chán ghét nhìn Tô Ngải Nhi liếc mắt một cái, không kiên nhẫn buông bàn tay to.“Cái kia đứng ở đại môn khẩu nam nhân!” Hạo Tử Dã hừ lạnh nói.

 

“Ngải Dương? Hắn còn không có đi?” Ngải Nhi cả kinh, nói đến Ngải Dương hai chữ thời điểm, mâu quang trung tràn ngập cảm kích, hắn là lo lắng nàng đi!

 

“Hừ!” Hừ lạnh một tiếng, xoay người, Hạo Tử Dã sắc mặt lại khó coi.

 

“Ngươi sẽ không là ở ghen đi?” Tô Ngải Nhi tráng khởi lá gan, mở một lần vui đùa, nhưng là nói cho hết lời, nàng liền hối hận, bị giễu cợt nhân nhưng là Hạo Tử Dã, hắn kia trương xanh mét mặt sưu một tiếng vọt đến của nàng trước mặt, bàn tay to lại ngựa quen đường cũ, tìm tới của nàng cổ.

 

“Khai…… Vui đùa…… Hay nói giỡn……” Ngải Nhi liều mạng xua tay, thuận tiện cố gắng đem cổ vươn, hô hấp hô hấp, ở đại lực hô hấp.

 

“Ngươi cảm thấy buồn cười sao?” Hạo Tử Dã hừ lạnh một tiếng, mâu quang lãnh liệt dọa người.

 

Không tốt cười sẽ không muốn cười tốt lắm, không cần giết người đi! Tô Ngải Nhi phiền não nhíu mày, nàng không phải trên thế giới cái thứ nhất bởi vì chê cười không tốt cười bị bóp chết nhân đi!

 

“Đi đuổi hắn đi! Cho ngươi ba phần loại, nhiều một giây, Tô Ngải Nhi, ngày mai thái dương ngươi liền mơ tưởng nhìn thấy!” Hạo Tử Dã lạnh lùng lên tiếng, cười lạnh một tiếng, buông ra tô nhi, thuận đường lấy qua tay thương trà cọ cọ có thanh.

 

Ngải Nhi ngẩn ra, thương……

 

“Còn không đi?” Hạo Tử Dã tà mị cười, xoay mặt tà nhìn Ngải Nhi, trong miệng bắt đầu không ngừng sổ sổ, mỗi một cái sổ giống như là bùa đòi mạng giống nhau.

 

Ngải Nhi “Ngao “ một tiếng chạy nhanh chạy, lần này đối Ngải Dương mà nói đã muốn là thiên đại ban ân, ít nhất Hạo Tử Dã không có tự mình dùng thương đuổi nhân.

 

Thở hổn hển chạy đến cửa sắt biên, Ngải Nhi tựa như kia nhà giam thâm ngục trung phạm nhân bình thường cùng Ngải Dương lưu luyến chia tay.

 

“Ngươi xác định?“Ngải Dương nhíu mày, lưu luyến, gặp Ngải Nhi kia sợ hãi bộ dáng hắn càng không yên lòng.

 

“Xác định, xác định, chạy nhanh đi! Chạy nhanh đi!“Nếu không đi liền thật sự tai nạn chết người ! Ngải Nhi lớn tiếng kêu la, thúc giục Ngải Dương thượng xe, liền liều mạng hướng hồi chạy, bảo mạng nhỏ quan trọng hơn a!

 

Ngải Dương ngoái đầu nhìn lại, vọng liếc mắt một cái Ngải Nhi kia kinh hoảng thân ảnh, mày mặt nhăn càng sâu, Hạo Tử Dã thật sự có bao nhiêu sao đáng sợ sao? Hắn nhất định phải tìm Hạo Tử Dã đàm nói chuyện Ngải Nhi vấn đề, Ngải Nhi thiện lương, đáng yêu, làm sao có thể quá như vậy cuộc sống

 

“Đi rồi?“Đôi mắt nhi nhất dương, Hạo Tử Dã miễn cưỡng mở miệng.

 

“Là……“Thượng khí không tiếp hạ khí, không có nhìn đến hung khí, hơi hơi có chút yên tâm.

 

“Ta mệt nhọc!“Thân duỗi người, Hạo Tử Dã mỏi mệt hạ xuống mi mắt.

 

“Ngài lão nghỉ ngơi!“Việc bất quá gật đầu, lui ra ngoài, ai, đây là của nàng phòng!

 

“Ngươi sẽ không quên hôm nay buổi sáng đâu có đi?“Hạo Tử Dã dày nằm ở giường lớn thượng, toàn bộ thân mình trình chữ to trạng, trên thân á ma t tuất đã muốn thoát xuống dưới, hạ thân chỉ vừa thấy vàng nhạt quần dài, hai chân gợi cảm thon dài.

 

“Không…… Nếu không ngài lão di giá ngài phòng?“Ngải Nhi khó xử, của nàng trong phòng khả chỉ có hé ra giường.

 

“Nhưng là ta mệt mỏi!“Hạo Tử Dã không kiên nhẫn xoay người, vừa lúc đối mặt Ngải Nhi.

 

“Di? Kia muốn như thế nào……“Ngải Nhi ngẩn người, nhân di giá bị Hạo Tử Dã một cái cá chép đánh rất đặt tại trên giường.

 

“Cứ như vậy ngủ!“Đùi kén lại đây đặt ở Ngải Nhi trên người, song chưởng hoài, đầu tựa vào Ngải Nhi trên vai, thỏa mãn ưm một tiếng, thỏa mãn ý cười trình ở khuôn mặt tuấn tú thượng, hồn nhiên giống cái đứa nhỏ. Giống nhau kia cầm thương uy hiếp người khác ác ma có khác một thân!

 

058 dụ hoặc.

 

“Này muốn như thế nào ngủ?” Ngải Nhi động động, cũng là phí công, bị hắn vây nghiêm kín thật.

 

“Đừng nhúc nhích, có hay không nghe nói đêm du chứng bệnh nhân nửa đêm đứng lên đoá dưa hấu ?” Hạo Tử Dã thích ý ghé vào nàng đầu vai, ôn nhuận môi hình như có giống như vô liêu quá Ngải Nhi vành tai, chọc nàng từng đợt trừu lãnh khí, hắn lại cười quyến rũ một tiếng, biểu tình dày, lời nói lại uy hiếp vị mười phần.

 

“Di? Hiện tại ngươi lại không ngủ !” Không ngủ vốn không có đêm du chứng, Ngải Nhi không cam lòng giật nhẹ khóe miệng, nhe răng trợn mắt, hướng bên cạnh dùng sức rất thân mình, tránh né nam nhân dụ hoặc.

 

“Nhưng là hiện tại là nửa đêm!” Hạo Tử Dã nói đương nhiên, cái mũi nhỏ mặt nhăn mặt nhăn, nhất lũ triền miên trung mang theo tươi mát hương khí thấm nhập hắn chóp mũi ngực, hỗn hợp một tia rượu hương, làm cho hắn chấn động, thế nhưng hơi hơi thất thần, hắn đôi mắt đột nhiên trở nên càng thêm tối đen sâu thẳm, mâu quang kìm lòng không đậu theo nàng chấn kinh vừa thẹn sáp ánh mắt chậm rãi dao động đến nàng khéo léo tinh xảo vừa đáng yêu khuôn mặt, phấn anh sắc cánh môi, độ cong duyên dáng gáy ngọc, xương quai xanh, oa, chẳng lẽ còn chỉ điểm hạ sao?

 

Hạo Tử Dã phiền chán nhắm mắt lại, sự tình dường như trở nên không giống với, nội tâm giống có một phen hỏa ở thiêu đốt giống nhau, cháy sạch miệng khô lưỡi khô, trong lòng thiên hạ giống nhau cũng trở nên phá lệ mềm mại hương vị ngọt ngào, dẫn tới hắn dường như mĩ mĩ cắn thượng một ngụm.

 

Ngô, nhớ rõ cơm chiều ăn a, nhưng là vì sao như vậy đói, hảo đói a, trong lòng, bụng, giống nhau toàn bộ thân mình đều là hư không, dường như có cái gì này nọ đến nhồi.

 

Hạo Tử Dã nghẹn đỏ mặt, đại lực đem Ngải Nhi đẩy ra, sắc mặt hốt bạch hốt hồng, hồi lâu, ghét biểu tình hiện ra ở trên mặt:“Ngươi uống rượu?”

 

Ngải Nhi thân mình lực lượng chính là hướng ra phía ngoài khuynh, hơn nữa bị Hạo Tử Dã thôi một cái trở tay không kịp, nàng kêu sợ hãi một tiếng,“Ai nha”, sau đó Hạo Tử Dã nâng mâu, Ngải Nhi đầu không thấy, mông không thấy, chỉ còn hai chân bó ở bên giường hoảng a hoảng, sau đó cũng không thấy.

 

Hồi lâu, Ngải Nhi theo thượng đứng lên, tìm hiểu đầu, tối đen tinh mâu trừng thành nhất cái miệng nhỏ mà thôi, vẫn là đoái thượng hơn phân nửa bình đồ uống uống !

 

“Có rượu vị, nhưng lại có hãn vị nhân, đi tắm rửa!” Ghét lạnh giọng hô, xoay người, Hạo Tử Dã buồn rầu rũ mắt xuống liêm, ôm Ngải Nhi chỉ sợ là càng không thể đi vào giấc ngủ, nếu ăn nàng, chậc chậc, thỏ không ăn cỏ gần hang, huống chi là cẩu cái đuôi thảo! Vẫn là thà rằng bị ác mộng làm phức tạp đi!

 

Ngải Nhi ngẩn người, khuôn mặt nhỏ nhắn xấu hổ đỏ bừng, chạy nhanh nâng lên cánh tay, nơi nơi khứu khứu, là có một ít rượu vị nhân, nhưng là nàng có hay không cầu hắn cùng nhau ngủ, là hắn nguyện ý thôi, tật xấu còn nhiều như vậy. Nàng sờ sờ cái mũi, biển mếu máo ba, hướng cái kia tỏ thái độ quái nam nhân làm cái mặt quỷ, phẫn nộ đứng lên tử, lấy khăn tắm đi bên trong tắm rửa gian.

 

Váy cởi ra, thon dài đứng thẳng hai chân, linh lung có hứng thú đường cong, lại hướng về phía trước, oa, Hạo Tử Dã ngồi xuống, này nữ nhân, nàng là ở dụ dỗ hắn sao? Không biết tắm rửa gian thủy tinh có thể chiếu ra ảnh tượng sao? Thiên, rồng nước đầu mở ra, phía sau, kia trong suốt ôn Ôn Như Ngọc nước suối hẳn là chính dọc theo kia độ cong duyên dáng gáy ngọc xuống phía dưới, trắng nõn no đủ bộ ngực, bằng phẳng mê người bụng!

 

“Phanh” Ngã vào trên giường, chịu đủ, thật sự chịu đủ, hắn rốt cuộc suy nghĩ cái gì a, này nữ nhân, chân đoản, thân mình biển, làm sao có thể là thon dài, linh lung có hứng thú, này đó hình dung từ cũng không đối, hẳn là tráng kiện chân nhỏ, vùng đất bằng phẳng bộ ngực, sau đó bụng thường thường, tượng kia không có phát dục hoàn toàn cô gái, ân a, nhất định là như vậy! Hạo Tử Dã gật gật đầu, như vậy nhất tưởng, trong lòng thư thái rất nhiều, không có như vậy lửa nóng.

 

“Ngươi làm sao vậy?” Ngải Nhi tìm hiểu tiểu đầu, như là cố ý chứng minh cấp Hạo Tử Dã xem giống nhau, vươn một cái thon dài đùi ngọc, thuận tiện lộ ra bên trắng nõn mê người bả vai, phía dưới dùng khăn tắm bao, cúi xuống thân mình, quan tâm nhìn Hạo Tử Dã, nhũ câu mơ hồ có thể thấy được.

 

Hạo Tử Dã sửng sốt, đồng tử không ngừng thành lớn thành lớn, hai tròng mắt kinh ngạc ngủ kia nhất mộ kiều diễm cảnh xuân, lại liên tưởng mới vừa rồi xúc tua cảm giác được nhuyễn ngọc ôn hương, tức thì xoang mũi một trận rục rịch, toàn thân lại tiến vào hỏa lò trung.

 

Không thể nào, bao nhiêu gợi cảm vưu vật hắn không có ngủ quá, hắn nhưng là hoa con bướm! Mãnh nuốt một ngụm thủy, hắn ghét đừng mở mắt, liễm mắt bộ dạng phục tùng, không bao giờ nữa đi xem, bàn tay to vung lên:“Nhanh chút tẩy, ta cũng tốt nóng!”

 

“Nóng?” Ngải Nhi ngây ngốc đi dạo đầu, sẽ không a, lãnh khí khai rất lớn, nếu như này thủy không phải mặt sau ôn tuyền nước, nàng nhất định hội cảm thấy lãnh đâu!

 

Hắc bạch phân minh mắt to không khách khí giơ lên đùa cợt sáng rọi:“Vậy ngươi nghĩ đến cái gì? Suy nghĩ ngươi kia linh lung có hứng thú dáng người sao? Chân đoản thân mình biển!” Hạo Tử Dã hừ lạnh một tiếng, quay mặt qua chỗ khác, đầu tiên phân rõ giới hạn, hắn đối tưởng nàng thật sự một chút hứng thú đều không có!

 

“Hừ!” Ngải Nhi thở phì phì quan thượng cửa phòng, hảo tâm làm như lòng lang dạ thú, miệng chó không thể khạc ra ngà voi! Trở lại động tác lớn hơn nữa, Hạo Tử Dã loáng thoáng giống nhau nhìn thấy nhũ dập dờn bồng bềnh dạng lên.

 

Kêu rên một tiếng, Hạo Tử Dã quyết định đêm nay một người ngủ, bằng không, hắn thật sự hội tạp chính mình chiêu bài, ăn Tô Ngải Nhi không thể!

 

“Tự tại Bồ Tát, Bàn Nhược mít lâu ngày, gặp ngũ đức giai không…… Nha!” Tâm kinh chính niệm có lực, một cái dục cân quăng lại đây, cái ở Hạo Tử Dã đầu.

 

Hổn hển kéo khăn tắm, nâng mâu, thấp rủa tiếng động lên tới hầu gian, lại làm cho trước mặt hình ảnh rung động không có thanh âm, Tô Ngải Nhi đứng ở hắn trước mặt, tóc vi ẩm ướt, bị khăn tắm phủ hơi hơi có chút hỗn độn, lại loạn ý nhị mười phần, khuôn mặt nhỏ nhắn nhi phấn hồng, môi anh đào phấn đô đô, trên người bao một khối màu trắng khăn tắm, chỉ tới đùi, lộ ra hai thon dài chân nhỏ, mượt mà ngọc kiên, khêu gợi xương quai xanh, lõa lồ bên ngoài da thịt bịt kín một tầng đáng yêu phấn hồng sắc, xem đứng lên, tựa như một viên kiều diễm không thể phương vật đêm hải đường.

 

Nàng xem đứng lên cực kỳ xinh đẹp, đáng yêu thấu…… Dọa, Hạo Tử Dã bị ý nghĩ của chính mình hoảng sợ, Tô Ngải Nhi không phải xấu nữ sao? Hội mĩ sao? Lại cẩn thận nhìn một cái, kiêm hà bạc phơ, Bạch Lộ vì sương. Cái gọi là Y Nhân, ở thủy nhất phương. Trời ạ, hắn thẩm mỹ xem xuất hiện vấn đề!

 

Hạo Tử Dã phủ ngạch, đối với khăn tắm để tại hắn đầu chuyện tình quên khởi binh vấn tội.

 

“Thực xin lỗi, ta không phải cố ý…… Nhạ, ta tẩy tốt lắm, ngươi có thể đi !” Ngải Nhi có chút khẩn trương, khăn tắm là sạch sẽ, hảo tâm quăng cho hắn dùng mà thôi, lại hơi hơi trật phương hướng.

 

Hạo Tử Dã liễm mắt bộ dạng phục tùng, nhẹ nhàng lên tiếng, vào phòng tắm, quần dài cởi ra, quần lót cởi ra, trơn, đột nhiên nhớ lại, rớt ra môn:“Ai cho ngươi đem khăn tắm để tại của ta đầu thượng !?” Sau đó chỉ thấy Ngải Nhi “A!” Kêu sợ hãi một tiếng, ô thượng ánh mắt, trời ạ, lỏa nam! Còn không hoàn toàn là, ít nhất mặt trên hai điểm là băng gạc bao !

 

“Băng gạc?” Ngải Nhi thế này mới nhớ lại Hạo Tử Dã miệng vết thương chính là vừa mới vảy mà thôi, mở ra hai tròng mắt, chỉ tới kịp mắt thấy một cái sáng choang bóng dáng, cửa phòng đã muốn đóng lại.

 

“Hạo Tử Dã, miệng vết thương của ngươi còn không có hảo, vẫn là ta giúp ngươi 檫 檫 tẩy đi!” Tô Ngải Nhi chưa từ bỏ ý định đi vỗ cửa phòng, bên trong chính là truyền đến hai tiếng hừ lạnh tiếng động, rồng nước đầu thanh âm khai lớn hơn nữa, chính là không ra môn.

 

Nhận mệnh than nhẹ một hơi, Ngải Nhi chỉ phải lấy ra cái hòm thuốc, chờ hắn đi ra giúp hắn đổi dược.

 

Thủy đón đầu xuống, Hạo Tử Dã ý nghĩ đột nhiên trở nên thanh tỉnh, hắn hừ lạnh một tiếng, lại minh xác nói cho chính mình, Tô Ngải Nhi là một cái xấu nữ, thật sự không có gì khả xem, sau đó hơi thở hấp khí, đem trong lòng kia mạt phiền chán áp chế đi xuống.

 

Hạo Tử Dã tẩy cho tới khi nào xong thôi, Ngải Nhi đã muốn đổi tốt lắm quần áo, dài tay áo quần dài, miễn cho có nhân nhân cơ hội tạp du. Hắn nhìn Ngải Nhi bảo thủ bộ dáng hừ lạnh một tiếng, miễn cưỡng nằm ở trên giường, nửa mở thượng mi mắt, mặc cho Ngải Nhi tay nhỏ bé không ngừng chiếu cố đến việc đi, giúp hắn bôi thuốc băng bó.

 

Băng bó xong, Hạo Tử Dã tà mị biết biết khóe miệng, lạnh lùng xoay người, đem lãnh ngạo lưng đưa lưng về phía Ngải Nhi.

 

Ngải Nhi sửng sốt, ý tứ của hắn là muốn nghỉ ngơi đúng không? Nhìn sang trong phòng duy nhất hé ra giường, Ngải Nhi biển biển cái miệng nhỏ nhắn, không biết hẳn là lưu lại vẫn là rời đi.

 

Tiền! Đột nhiên, này chữ dũng mãnh vào của nàng trong óc, trời ạ, thiếu chút nữa quên, nàng sở hữu gia sản đều tại đây trương nệm lý! Đây là của nàng giường, đại thứ thứ nằm xuống đến, mua chờ, Ngải Nhi cũng rớt thân mình đưa lưng về phía Hạo Tử Dã.

 

Hạo Tử Dã ngẩn ra, nghĩ đến Ngải Nhi hội nhân cơ hội rời đi, thật không ngờ nàng hội lưu lại, là muốn nhân cơ hội câu dẫn hắn đi! Không có cửa đâu, chỉnh dung, kéo dài, tố thân rồi nói sau! Hèn mọn biển mếu máo giác, trong lòng may mắn hắn rốt cục thanh tỉnh lại đây, không có trung xấu nữ kế, nhưng là kia bàn suông huân y thảo mùi hoa vị nhân thật sự làm người ta hảo an tâm! Mơ hồ trung hắn xoay người, ôm chặt Ngải Nhi, một đêm hảo miên.

 

Sáng sớm, Hạo Tử Dã mở ra hai tròng mắt, kinh ngạc cho trong lòng mềm mại, ngẩn ra, chạy nhanh rút về rảnh tay cánh tay cách khá xa xa lấy kì trong sạch.

 

Ngải Nhi tỉnh, mê mê hoặc trừng mở ra hai tròng mắt, trở lại nhìn một cái khoảng cách, hoàn hảo, giường đủ đại, trung gian cách ba mươi li thước đâu, yên tâm xâu một tiếng, tiếp tục ngủ.

 

Ngày mai sẽ khai giảng, đồng thời Ngải Nhi chụp quảng cáo đã ở các đại đài truyền hình lưu động bá ra, một chút ngọ, Ngải Nhi hãy thu đến vài mở điện nói, đều là chúc mừng, trong đó bao gồm tự ngày ấy quán bar vừa thấy sau liền thương tâm tuyệt vọng Hạ Hầu Bác ánh.

 

“Ngải mà……” Hữu khí vô lực, lúc này Hạ Hầu trên mặt nhất định không cười dung.

 

“Ngươi làm sao vậy? Nghe qua hữu khí vô lực !” Ngải Nhi kêu sợ hãi.

 

Phía sau Hạo Tử Dã run lên báo chí, mất tự nhiên chi khởi lỗ tai. Là ai điện thoại, Ngải Nhi vẻ mặt như vậy khẩn trương?

 

Ngải Nhi chuyển mâu, phát giác người nào đó ở thân dài quá lỗ tai nghe, vì thế chạy nhanh trốn vào phòng, sau đó, phòng khách lý truyền ra chén trà thoát phá thanh âm, ai, nhất định là Hạo Tử Dã không cẩn thận.

 

Hạo Tử Dã hổn hển nhìn gắt gao quan thượng cửa phòng, cái gì thôi, còn có cái gì bí mật, coi như hắn thích nghe giống nhau, nhưng là không có công tác thật sự hảo nhàm chán! Tùy tay nhất quăng, chén trà nát!

 

“Không có việc gì, tâm tình không tốt…… Ngươi thế nào? Hắn đối với ngươi được không?” Hạ Hầu vẫn là quan tâm nhất này đề tài, nếu không tốt, hoan nghênh đi ăn máng khác.

 

“Ai?” Ngải Nhi khó hiểu, người nào hắn?

 

“Hạo Tử Dã a, ngươi không phải cùng hắn……” Hạ Hầu dừng lại, khả nghi triệt nước mũi thanh âm.

 

“Ngươi bị cảm?” Ngải Nhi càng nghe càng hồ đồ, rốt cuộc làm sao vậy!

 

“Ngươi không phải nói ngươi đã muốn thích thượng hắn sao?” Hạ Hầu ủy khuất thanh âm, làm cho người ta tràn ngập trìu mến.

 

“Dọa!?” Thân mình thiếu chút nữa hoạt đến thượng đi, phù hảo đầu giường.

 

“Ngươi lần trước nói !” Hạ Hầu lạc tịch không được.

 

“Cái gì cùng cái gì thôi! Đúng rồi, Hạ Hầu, vừa lúc có chuyện tìm ngươi, ngươi ở quán bar chờ ta được không?” Ngải Nhi nhìn sang thời gian, còn sớm, tổng vệ sinh đã muốn làm xong, muốn ăn cơm chiều thời gian cũng rất sớm, đi ra ngoài hẳn là không có vấn đề đi!

 

“Rượu của ta đi đã muốn đóng cửa ba ngày !” Hạ Hầu khô quắt biết thanh âm.

 

“Vì sao?” Cả kinh, sinh ý không phải tốt lắm sao?

 

“Không muốn làm!” Bởi vì đó là hắn thương tâm nơi! Không bao giờ nữa muốn đi!

 

“Ngươi rốt cuộc làm sao vậy?ok, ngươi nói cái địa phương, ta đi nhìn ngươi!” Ngải Nhi ẩn ẩn cảm thấy sự tình không ổn.

 

“Tới nhà của ta đi, ngươi chưa bao giờ đã tới!” Hạ Hầu nhẹ giọng nói. Lần trước muốn mang nàng gặp cha mẹ, nhưng không có nghĩ vậy sao mau…… Ô lầm, nhân sinh vô thường a!

 

“Hảo, ta đi!” Hạ Hầu nhất định đã xảy ra chuyện gì! Ngải Nhi nóng vội đứng dậy, đã trúng quần áo, đấu võ cửa phòng, suy nghĩ như thế nào mở miệng. Hạo Tử Dã nhìn thẳng nàng, miễn cưỡng, lạnh lùng, trong lòng tuy rằng tò mò, nhưng là một câu cũng không có nói, chính là tùy tiện vẫy vẫy tay.

 

Ngải Nhi đi rồi, Hạo Tử Dã rũ mắt xuống liêm, trong lòng không thoải mái, nhưng là không thể nói rõ đến, là vì Tô Ngải Nhi sao? Làm sao có thể! Hắn tuyệt đối sẽ không thích Tô Ngải Nhi như vậy con gái, trừ phi hắn đầu thiêu hủy, ánh mắt cận thị !

 

Tự động môn mở ra, còn tưởng rằng là Tô Ngải Nhi rơi xuống này nọ, Hạo Tử Dã đoan chính đứng dậy tử, mặt nhăn nhíu, thanh thanh cổ họng, phiên phiên trong tay báo chí, làm bộ như đối kia bát quái tin tức cảm thấy hứng thú bộ dáng.

 

“Dã nhi, khi nào thì ngươi thích xem này tắc tin tức ?” Phía sau truyền đến là bà Hạo thanh âm, nàng kinh ngạc nhìn Hạo Tử Dã, đưa tay thượng tổ yến, hải sâm linh tinh thuốc bổ đặt ở trên bàn trà.

 

“Là ngươi? Ngươi tới làm cái gì?” Hạo Tử Dã tức giận nâng giương mắt tình, là tới muốn trái cây là sao?

 

“Thối con, ta là ngươi lão mẹ ơi!” Bà Hạo bất mãn, nàng hôm nay nhưng là hảo tâm đến thám thính kết quả !

 

“Biết, nếu là người khác, sớm bị ta ra bên ngoài !” Hạo Tử Dã không kiên nhẫn phiên xem thường, hiện tại tâm tình của hắn tao thấu, kia Tô Ngải Nhi cho rằng như vậy xinh đẹp nhất định là đi ra ngoài hội dã nam nhân đi! Đúng rồi, tiếng phổ thông ghi lại sẽ biết! Xuất ra di động, đột nhiên nhớ lại còn có một cái chướng mắt lão mẹ ngồi ở bên người đâu, miễn cưỡng kích động mi mắt, chuẩn bị đuổi người!

 

“Ngươi thật sự thích cái kia dưa chua ngư?” Bà Hạo tễ chớp mắt tình, bát quái tiến lên.

 

“Cái gì dưa chua ngư?” Hạo Tử Dã sửng sốt.

 

“Chính là cái kia Tô Ngải Nhi a, không phải thích nhất ăn dưa chua ngư?” Bà Hạo biển mếu máo, đối một cái như vậy con dâu như thật là không hài lòng thấu, gia đình xuất thân không tốt, lại không có phẩm vị.

 

“Nói qua gặp dịp thì chơi !” Hạo Tử Dã lạnh lùng đừng quá mặt, phiên mắt trợn trắng, mặc kệ hội.

 

“Nhưng là lần trước, kia Tô Ngải Nhi cắt qua rảnh tay, nhĩ hảo tượng thực dáng vẻ khẩn trương!” Bà Hạo không lưu tình chút nào vạch trần.

 

“Thế nào thứ?” Hạo Tử Dã làm nhớ lại trạng, khẩn trương? Không có khả năng!

 

“Lần trước a?” Bà Hạo cực lực vây quanh con nhớ lại đến.

 

“Không nhớ gì cả, ngươi tới rốt cuộc có chuyện gì a?” Hạo Tử Dã mặt nhăn nhíu, nhìn bà Hạo, như vậy bát quái!

 

“Thối con, ta là sợ ngươi bị kia tiểu hồ ly mê hoặc, hảo tâm lại đây nhìn một cái ngươi!” Bà Hạo đại lực vỗ Hạo Tử Dã đầu, trên mặt vẻ mặt sủng nịch mà điêu ngoa.

 

“Tiểu hồ ly tinh? Ngươi nói nàng? Tô Ngải Nhi?” Hạo Tử Dã cười lạnh một tiếng, không có gặp qua trưởng như vậy xấu tiểu hồ ly tinh đâu!

 

“Ngươi thật sự không thích nàng?” Ánh mắt nhi nhảy nhót, bà Hạo tự lần trước sự kiện sau nhưng là thương tâm đã lâu nga, thương tâm chính mình con trong lòng có mặt khác một nữ nhân!

 

“Đương nhiên!” Trả lời trảm đinh tiệt thiết, sợ bà Hạo không tin lại xứng thượng kiên quyết thủ thế, tính uy bạc môi nhất mân.

 

“Vậy là tốt rồi! Hôm nay về nhà ăn cơm đi, ngươi phùng bá bá nữ nhi gần nhất theo nước Mỹ đã trở lại, là lưu mĩ tiến sĩ, nhân cũng trưởng tịnh lệ……” Bà Hạo nói cũng không nói gì hoàn, đã bị Hạo Tử hoang dại sinh đánh gãy:“Mẹ, ta nói rồi chính mình chuyện tình chính mình tác chủ!” Ghét đừng tục chải tóc, lưu mĩ tiến sĩ, ai hiếm lạ a!

 

“Nhưng là, ta lo lắng……” Nàng tổng cảm thấy chính mình bảo bối con cùng kia Tô Ngải Nhi ở chung đi xuống, sẽ làm nàng đoạt đi, kia tiểu nữ tử vẫn là phi thường thú vị !

 

“Lo lắng cái gì a! Ngươi a, vẫn là đi nhanh đi, ta làm cho Tiểu Trần đưa ngươi xuống núi, hôm nay ta muốn đi công ty, rất nhiều việc cần hoàn thành đâu!” Hạo Tử Dã không kiên nhẫn đem bà Hạo đẩy đi ra ngoài, công tác công tác, gần nhất phiền lòng lợi hại!

 

 

059 cầu hôn

 

Trang sức hoa lệ trong phòng, Hạ Hầu buông điện thoại, uể oải cúi đầu, đem thân mình miễn cưỡng oa ở trên giường, râu kéo tra.

 

“Đến, bảo bối con, đem này ướp lạnh nước ô mai uống lên, trừ hoả!” Hạ Hầu thanh ân cần bưng lên một ly nước ô mai, làm tri kỷ trạng, kỳ thật hắn là chịu lão bà chi mệnh lại đây trấn an con !

 

“Không uống……” Miễn cưỡng, Hạ Hầu đừng mở mắt, đem đầu chôn ở gối đầu lý, tâm tình khó chịu, ai cũng không muốn gặp, trừ bỏ Ngải Nhi!

 

“Nói đến nghe một chút, rốt cuộc là vì cái gì?” Hạ Hầu thanh lấy thìa nhấp một ngụm, chậc chậc miệng, khen không dứt miệng.

 

Lão bà tay nghề là càng ngày càng dài vào, đáng tiếc trong mắt chỉ có của nàng bảo bối con mà thôi.

 

“Không nói!” Hạ Hầu tiếp tục không được tự nhiên, ước gì lão gia chạy nhanh thiểm nhân.

 

“Vì nữ nhân!” Lại uống một ngụm.

 

“Ngươi làm sao mà biết?” Hạ Hầu kinh ngạc, nhưng là vẫn là kiên trì.

 

“Có phải hay không vì ngươi kia từ nhỏ đến lớn bạn bè?” Tiếp tục tiến công, ê ẩm lạnh lạnh.

 

“Ngươi lại biết!” Hạ Hầu ủy khuất biển mếu máo, mắt to vụt sáng vụt sáng.

 

“Này dễ làm, ngươi thích nàng, liền niêm trụ nàng tốt lắm.” Hạ Hầu thanh trát trát nhãn tình, tựa như hắn niêm lão bà giống nhau.

 

“Niêm còn chưa đủ sao? Từ nhỏ học, sơ trung, trung học, liền ngay cả đại học đều dính vào cùng nhau, tổng không thể làm cho ta một đại nam nhân đi học hộ lý đi!” Hạ Hầu khinh thường đừng quá, lại là này nhất chiêu.

 

“Nguyên lai ngươi đi y học viện là……” Hạ Hầu thanh bừng tỉnh đại ngộ, hận nghiến răng ngứa, hắn đã sớm hoài nghi.

 

Đầu lưỡi cắn, lòi, hắc hắc Tiếu Tiếu, bắt đầu giả ngu:“Kỳ thật ta cũng thích làm bác sĩ!” Mới là lạ! Nhìn đến này khí quan hắn liền ghê tởm, may mắn cha giúp hắn chuẩn bị một cái trường học.

 

“Hiện tại ngươi đá đến thiết bản ?” Hạ Hầu thanh lại uống một ngụm, thanh thanh cổ họng.

 

“Ngươi có hảo đề nghị?” Trát trát nhãn tình, khương vẫn là lão lạt, không thể bạch ăn nhiều vài thập niên cơm khô đi?

 

“Cấp nàng tiền?” Ngón tay niệp niệp, dù sao hắn có khi là.

 

“Ngươi ở khai ta vui đùa sao?” Nhịn không được uống một ngụm nước ô mai, ê ẩm ngọt ngào, hương vị thật sự không sai.

 

“Đem nàng nhốt tại ngươi phòng?”

 

Phiên mắt trợn trắng, mặc kệ hội, vài thập niên cơm khô xem như ăn không phải trả tiền.

 

“Có, hào chủ ý! Gạo nấu thành cơm!” Chiêu thức có điểm lão, đa dạng có lạc hậu, nhưng là nói không chừng dùng được.

 

Hai tròng mắt sáng ngời, cả người ngồi xuống, nhưng là rất nhanh, Hạ Hầu Bác ánh hạ xuống mi mắt, lẩm bẩm nói:“Ta không dám……”

 

“Hảo uất ức!” Hạ Hầu thanh khinh thường bĩu môi, hùng con, không biết giống ai!

 

“Sợ Ngải Nhi sẽ làm bị thương tâm…… Ta nghĩ muốn nàng chân chính thích ta!” Hạ Hầu Bác ánh than nhẹ một hơi.

 

“Vậy dũng cảm truy a!” Hạ Hầu thanh theo con trong tay đoạt quá nước ô mai, hung hăng táp một ngụm.

 

“Nàng có thai hoan người……” Cô đơn, dài tiệp khinh trát.

 

“Vậy buông tha cho? Con, ngươi cũng biết năm đó mẹ ngươi mễ nhưng là mười dặm bát hương tiểu mỹ nhân, truy của nàng nhân nhất xe tải, cuối cùng còn không phải cha ngươi ta ôm mỹ nhân về! Kỳ thật truy cô gái, mấu chốt nhất chính là hai chữ!” Hạ Hầu thanh thanh thanh yết hầu, lại uống một ngụm.

 

“Ngươi nói!” Hạ Hầu Bác ánh cũng không yếu thế, đoạt lại đây, lại uống một ngụm.

 

“Si tình!” Hai căn ngón tay một chút, chỉnh cái chén đoạt lại đây, uống một hơi cạn sạch, mạt mạt miệng, chậm rãi trở về chỗ cũ.

 

“Si tình……” Hạ Hầu giật mình trụ, ý tứ chính là tiếp tục cố gắng ! Cũng đối, Ngải Nhi lại không kết hôn, cho dù kết hôn cũng có thể ly hôn, truy truy truy! Đoạt quá cái chén, cục cưng ? Trừng liếc mắt một cái cha, lão không xấu hổ, cùng con thưởng này nọ!

 

Bên ngoài đợi đã lâu Hạ Hầu mẹ tìm hiểu đầu, gặp gia lưỡng đàm cao hứng, đi lại đây tưởng thám thính một chút sự tình đàm thế nào.

 

“Mẹ, một hồi Ngải Nhi sẽ đến, lại đi làm một ly nước ô mai đến.” Mạt mạt miệng, Hạ Hầu đem cái chén quăng cấp mẹ.

 

“Di, ngươi……” Tinh thần tốt hơn nhiều. Chính là của nàng nước ô mai là chỉ cấp con uống, kia Ngải Nhi là ai?

 

“Nhanh đi, nàng nhưng là ngươi tôn tử mẹ nó!” Hạ Hầu vọt vào phòng bếp, râu kéo tra hù chết nhân.

 

Tôn tử mẹ nó? Hai người liếc nhau, gió xoáy bàn biến mất.

 

“Ngươi còn phản đối sao?” Trạc trạc Hạ Hầu thanh.

 

“Là ngươi phản đối.” Khinh thường xoay mặt, ai nói người ta xuất thân thấp hèn

 

“Nhưng là con như vậy.” Được rồi, cho dù là nàng, nhưng là ai vì con không chọn thương khoa canh cánh trong lòng ?

 

“Vậy không cần phản đối, dù sao con đáp ứng ta khu niệm thương khoa, nhiều học một môn y thuật cũng là tốt.” Hắn buôn bán lời, con hai cái học vị.

 

“Ta lại càng không hội, chỉ cần con cao hứng!” Cho dù gỗ mục nàng hiệp hội đem nàng điêu thành mộc giống, huống chi con ánh mắt hẳn là sẽ không kém như vậy kính.

 

“Vậy phân công nhau chuẩn bị!” Mắt to trừng đi qua.

 

“Ân!” So với hắn lớn hơn nữa mắt hồi trừng đi qua.

 

Vòng vo lưỡng đạo xe, Ngải Nhi rốt cục dựa theo địa chỉ tìm được rồi Hạ Hầu Bác ánh gia, nhìn sang kia tòa âu thức biệt thự, Ngải Nhi sửa sang lại quần áo, nhẹ nhàng xoa bóp chuông cửa.

 

Chuông cửa vang một tiếng, Hạ Hầu lập tức đón đi ra ngoài, như cũ một thân vận động phục, sáng ngời sáng lạn cười, ở xác định là Ngải Nhi sau, kia tươi cười dào dạt lại sáng lạn, vốn là không lớn đôi mị thành một cái thẳng tắp.

 

“Ngươi…… Không có việc gì đi?” Ngải Nhi cả kinh, vừa rồi ở điện thoại lệ vẫn là bệnh có vẻ a, vừa thấy mặt sinh long hoạt hổ nga, nam nhân quả nhiên là thiện biến.

 

“Chuyện tốt, rất tốt, đến, Ngải Nhi tiến vào!” Mở ra cửa sắt, tự nhiên nắm chặt Ngải Nhi tay nhỏ bé, khóe miệng a lớn hơn nữa.

 

“Ngươi…… Thật sự không có việc gì……” Là lạ, đi vào, đem lễ vật đặt ở trên bàn, lập tức, Hạ Hầu mẹ cùng Hạ Hầu thanh thân thiết đón thượng, chỉ khách sáo vài câu, Hạ Hầu Bác ánh liền phiền chán vẫy vẫy tay, đem hai cái hỏi đông hỏi tây lão già kia để tại phòng khách, lôi kéo Ngải Nhi lập tức đi đến của nàng phòng.

 

Bị Hạ Hầu lôi kéo, Ngải Nhi xấu hổ hướng nhị lão Tiếu Tiếu, nhị lão tươi cười lại ái muội cùng ấm áp.

 

“Không sai đi?” Hạ Hầu thanh tề mi lộng nhãn, nói qua con ánh mắt không sai.

 

“Ân, là tốt đứa nhỏ!” Trừ bỏ xuất thân thấp hèn hạ, không có gì kinh tế bối cảnh ở ngoài.

 

“Chính là, chỉ cần con nguyện ý!” Hạ Hầu thanh cao hứng phấn chấn nắm cả lão bà vào phòng, thương lượng kết hôn đại sự, bất quá hai mươi tuổi liền kết hôn, có thể hay không quá sớm? Không còn sớm đi, ra vẻ hắn cũng là hai mươi tuổi kết hôn!

 

Hạ Hầu phòng ánh mặt trời sung túc, trang sức sắc thái diễm lệ, máy tính,cd, ván trượt đôi ở một bên, hơi hiển hỗn độn lại cá tính mười phần, cùng Hạo Tử Dã kia không công cũ kỹ phòng Thiên Âm có khác.

 

“Ngồi đi.” Hạ Hầu thân thiết kéo Ngải Nhi ngồi xuống, ân cần đệ thượng nước ô mai.

 

“Đây là cái gì?” Ngải Nhi hồ nghi nhìn Hạ Hầu, tổng cảm giác hắn hôm nay là lạ, chẳng lẽ là trang bệnh?

 

“Nước ô mai, mẹ ta mễ khó chịu tuyệt việc, cha ta đều uống không đến.” Hạ Hầu Bác ánh không ngừng hiến vật quý.

 

“Là thôi?” Ngải Nhi khinh thường một ngụm, quả nhiên bất đồng cho bên ngoài bán, ê ẩm ngọt ngào trung lộ ra một cỗ đặc biệt mùi thơm ngát, nhịn không được lại uống một ngụm.

 

“Mang ta cám ơn bá mẫu, đối ta tốt như vậy!” Ngải Nhi động động miệng, giơ lên cái chén, tiếp tục phấn đấu.

 

“Không cần khách khí, ngươi là nàng tôn tử mẹ nó thôi, hẳn là !” Hạ Hầu cười khẽ, hồng liên tục bạc môi nhất mân, một câu rung động lòng người.

 

“Phốc!” Ngải Nhi phun trừ bỏ, chạy nhanh che dấu cái miệng nhỏ nhắn, đem cái chén đặt lên bàn, lấy khăn tay dùng sức sát.

 

“Ngươi vừa rồi nói cái gì?” Chỉ mong nàng nghe lầm.

 

“Của nàng tôn tử mẹ!” Tựa như nhiễu khẩu lệnh, tuy rằng khó đọc, nhưng là hắn một chút cũng không để ý lặp lại lần nữa.

 

“……“Không nói gì, rung động, khuôn mặt nhỏ nhắn hồng như nấu chín trứng tôm, thậm chí ngay cả ngón chân đầu đều bịt kín một tầng đáng yêu phấn hồng sắc.

 

“Ngải Nhi, ta ở với ngươi cầu hôn đâu!“Hạ Hầu Bác ánh nỗ bĩu môi, này nữ nhân thế nhưng không có một chút phản ứng.

 

“Cầu hôn?“Theo trên giường ngã nhào xuống dưới, lại đứng lên, nháy mắt mấy cái mâu, vươn tay nhỏ bé, sờ sờ người nào đó cái trán, hoàn hảo không nóng a, thủ giống túm trở về, nhưng là rốt cuộc cũng chưa về, từ chối đã lâu, rồi trở về thời điểm, trên tay đã muốn là thật lớn một viên nhẫn kim cương.

 

“Ngươi đùa thật ?“Ngải Nhi ngẩn ra, dùng sức đem nhẫn kim cương hái xuống, cẩn thận xem, lớn như vậy? Sẽ không là giả đi?

 

“Đương nhiên là thật, nhất Carat!“Hạ Hầu Bác ánh Tiếu Tiếu, lại kéo qua Ngải Nhi tay nhỏ bé, mang theo.

 

“Ngươi hay nói giỡn?” Khóe miệng nhi trừu trừu, nhất Carat thực quý đi?

 

“Không phải vui đùa, ta thích ngươi, Ngải Nhi!” Đôi mắt nhi hạ xuống, biểu tình chân thành tha thiết, nói vô cùng còn thật sự.

 

“Khả……” Ngải Nhi bắt đầu lắp bắp, nàng chính là đến cùng hắn thương lượng đem quán bar tiếp tục khai đi xuống chuyện tình, kia gian quán bar nàng rất thích.

 

“Không cần do dự, Ngải Nhi, ngươi vẫn biết ta thích ngươi, đúng không?” Hạ Hầu gắt gao cầm Ngải Nhi tay nhỏ bé, thuận tay đem Ngải Nhi lãm trong ngực trung.

 

“Di?” Rốt cuộc là cái gì trạng huống a, lại cầu hôn lại thông báo, nhưng là nàng vẫn làm Hạ Hầu bạn bè, đệ đệ !

 

“Ngươi đáp ứng rồi?” Hạ Hầu sai đem Ngải Nhi kinh ngạc cho rằng sợ hãi than, mừng như điên rất nhiều, ôm càng nhanh.

 

“Không phải…… Không……” Mất sức chín trâu hai hổ chui ra một viên đầu, dùng sức hô khẩu khí.

 

“Ngải Nhi, ngươi không thích ta sao?” Đem Ngải Nhi buông ra, Hạ Hầu Bác ánh đáng thương hề hề trừu khụt khịt, đôi mắt nhi hạ xuống, hồng liên tục cái miệng nhỏ nhắn nhi nhếch lên, chọc người trìu mến, giống nhau Ngải Nhi chỉ cần nói một cái “Không” Tự, hắn sẽ không chút khách khí khóc cấp nàng xem.

 

“Thích…… Khả……” Nói còn chưa dứt lời, cái miệng nhỏ nhắn nhi bị nhân đổ thượng, Hạ Hầu Bác ánh ngốc hôn lên Ngải Nhi môi anh đào, dài tiệp run run như gió trung cây anh đào nhi, sắc đẹp mà sáng sủa.

 

Hắn thích Ngải Nhi, thích hắn kia bay lên thanh thoát cười, thích nàng keo kiệt bộ dáng, càng thích nàng ngẫu nhiên nho nhỏ ý xấu mắt, mỗi lần đùa bỡn hắn, nàng sẽ cười đến trên mặt đất lăn lộn, tiểu thân mình loạn chiến, mỗi lần nhìn đến Ngải Nhi như vậy cười, hắn đều hảo muốn nàng đặt ở thượng, hảo hảo đánh nàng mông, thuận đường ăn làm mạt tịnh! Ngải Nhi là hắn tiếu tưởng cái thứ nhất con gái, liền ngay cả trong mộng cũng là thân ảnh của nàng. Hắn chờ a chờ, rốt cục đợi cho Ngải Nhi hai mươi tuổi.

 

“Ngô…… Không……” Ngải Nhi tưởng phản kháng, nhưng là Hạ Hầu ôm hảo nhanh hảo nhanh, bàn tay to ở trên người nàng lưu luyến ma toa, ôn ôn, ngứa, lưu luyến.

 

Ngải Nhi cả kinh, kinh ngạc cho Hạ Hầu lớn mật, nhẹ giọng rên rỉ một tiếng, lại cổ vũ Hạ Hầu dũng khí, hắn vội vàng Ngải Nhi kinh hoàng vô thố thời điểm, vừa mới xâm nhập, linh hoạt đầu lưỡi đỉnh khai của nàng hàm răng, vội vàng nhi bối rối giảo trụ của nàng phấn lưỡi cùng nàng dây dưa.

 

“Ô ô……” Ngải Nhi vẫy vẫy tay nhỏ bé, bình tĩnh giương mi mắt, nàng cảm giác đảo Hạ Hầu khẩn trương, cũng biết Hạ Hầu vô sai, hắn đang run đẩu, đôi môi nóng bỏng nóng bỏng, dùng sức nhắm mắt lại, không dám nhìn tới Ngải Nhi, chính là một mặt dây dưa dây dưa, giống nhau chỉ có như vậy, hắn mới có thể làm cho Ngải Nhi hiểu được, hắn là thích Ngải Nhi, thật sự thích……

 

Ngải Nhi trong lòng trung sâu kín nhẹ nhàng thở dài một hơi, nàng biết phía sau hẳn là đẩy ra hắn, nhưng là tay nàng lại đứng ở giữa không trung không thể nhúc nhích, Hạ Hầu, nàng từ nhỏ đến lớn ngoạn bạn, nếu phía sau dùng sức đẩy ra hắn, hắn hội khổ sao? Nhớ rõ mới trước đây, hắn bị nhân khi dễ, đều là nàng ra mặt, nhưng là hiện tại, là nàng khi dễ hắn, hắn hội khóc sao?

 

Này tiểu ngu ngốc, hắn vì sao sẽ thích nàng, nàng thật sự chính là đưa hắn cho rằng đệ đệ a.

 

Từng ngụm từng ngụm thở hổn hển khí, Ngải Nhi hạ xuống mi mắt, mặc cho Hạ Hầu hôn, cũng không đáp lại, nàng đang đợi Hạ Hầu dừng lại, nàng muốn hắn hiểu được, nàng đối hắn một chút cảm giác đều không có.

 

Hồi lâu, Hạ Hầu buông ra Ngải Nhi, khuôn mặt nhỏ nhắn nhi đỏ bừng, hai tròng mắt trung khó nén tình dục, hắn khó hiểu, nhìn Ngải Nhi kia trương vô cùng bình tĩnh khuôn mặt, đầy bụng dục vọng đột nhiên đình chỉ xuống dưới, là hắn quá mau táo sao? Làm sợ nàng sao? Nàng làm sao có thể như vậy bình tĩnh?

 

“Hạ Hầu……” Ngải Nhi khẽ thở dài, giơ lên mi mắt, cái miệng nhỏ nhắn nhi hơi hơi có chút sưng đỏ.

 

“Ngươi không cần nói, cái gì đều không cần nói! Ngải Nhi, cho dù hiện tại ngươi không thích ta, nhưng là một ngày nào đó ngươi sẽ thích.” Hạ Hầu vẫy vẫy bàn tay to, lại đem Ngải Nhi ủng trong ngực trung, hắn không thích nghe, cái gì đều không cần nghe, chỉ cần hảo hảo yêu Ngải Nhi, chờ Ngải Nhi ý thức được lòng của nàng ngày nào đó.

 

“Nhưng là……” Ngải Nhi muốn há mồm, lại bị Hạ Hầu lại đánh gãy:“Không có thể là, của ngươi trong lòng cũng là thích của ta, chính là ngươi không có ý thức đến mà thôi!” Hạ Hầu tự đắc, mới trước đây như vậy đoạt tiểu nam hài thích cùng Ngải Nhi chơi đùa, nhưng là Ngải Nhi chỉ thích cùng hắn cùng nhau ngoạn, dẫn hắn đi ra ngoài, nhất định là!

 

“Phải không?” Ngải Nhi hoài nghi, nhưng là nàng hảo tưởng thích là so với nàng tuổi lớn một chút thành thục nam nhân nga, đối với Hạ Hầu như vậy tiểu nam hài, nàng thật sự cảm thấy chính là bạn bè! Ở lòng của nàng trung, hắn vẫn là một cái cần nàng bảo hộ nhân.

 

Mới trước đây, ở mười tuổi phía trước, nàng thực xấu, lại hắc vừa gầy, lại không có mẹ hỗ trợ đánh để ý, cả ngày lý bẩn hề hề, không có người thích nàng, nhưng là Hạ Hầu không chê khí, cùng nàng ngoạn.

 

Mười tuổi sau, nàng đột nhiên bắt đầu phát dục, lại bạch lại xinh đẹp, tựa như búp bê, này tiểu bằng hữu đều trở về tìm nàng ngoạn, nhưng là nàng vẫn là thích cùng Hạ Hầu cùng nhau, bởi vì Hạ Hầu là của nàng hảo đệ đệ, cần của nàng bảo hộ.

 

“Đương nhiên là! Yên tâm, chúng ta chính là đính hôn, một hồi ngươi hội chậm rãi phát hiện ta ở trong lòng của ngươi trọng yếu địa vị.” Hạ Hầu nói trảm đinh tiệt thiết, khuôn mặt tuấn tú thượng tràn đầy đầy thỏa mãn tươi cười.

 

Đính hôn? Hảo dọa người chữ, tay nhỏ bé nhi chạy nhanh vẫy vẫy, đầu diêu đắc tượng trống bỏi.

 

“Hạ Hầu, ta không thể đáp ứng của ngươi cầu hôn.” Tuy rằng nhẫn kim cương mỗi người đàn bà đều thích, nhất là Ngải Nhi như vậy thích tiền tiền cô gái, nàng lưu luyến thủ xuống dưới, thật cẩn thận đặt ở Hạ Hầu trong lòng bàn tay.

 

“Vì sao?” Hạ Hầu không hờn giận đô khởi miệng, hé ra mặt trở nên lạnh như băng.

 

“Ngươi cho ta thời gian, chuyện này quá đột nhiên, hơn nữa…… Hơn nữa ngươi chỉ có hai mươi tuổi không phải sao?” Ngải Nhi gắt gao cắn môi đỏ mọng, hai mươi tuổi nam hài, còn không biết chính mình cắn là cái gì, vì sao muốn sớm như vậy định ra hắn khi còn sống đâu, có lẽ, hắn hội đụng tới càng thích hợp hắn nữ hài tử.

 

“Ta chỉ là so với ngươi cười cập thiên mà thôi.“Hạ Hầu cái miệng nhỏ nhắn đô rất cao, là hắn lười, ở mẹ bụng lệ trễ đi ra vài ngày, mà Ngải Nhi là sinh non, kỳ thật hắn hẳn là so với nàng đại tài đối.

 

“Kia cũng là cười…… Ngươi có biết, ta thích thành thục một chút nam nhân.” Ngải Nhi chỉ có thể nói ra này lý do, kỳ thật đối với tương lai kia một nửa, nàng cũng có quá ảo tưởng, nhưng là nghĩ tới nghĩ lui, tưởng luôn một cái thành thục nam nhân, có thể gây cho nàng cảm giác an toàn nam nhân.

 

“Thành thục?” Hạ Hầu cô đơn trầm hạ mi mắt, nhìn sang trên người màu trắng vận động sam, sắc mặt khó xử đứng lên, chẳng lẽ nhất định cắn tây trang giày da sao? Nhất định phải là thành công nhân sĩ sao? Có phải hay không giống Hạo Tử Dã giống nhau ?

 

“Đúng vậy, Hạ Hầu, chờ chúng ta lớn lên nói sau được không?” Ngải Nhi trát trát nhãn tình, nói như vậy, hẳn là sẽ không thương cảm tình đi?

 

“Muốn nhiều?“Hạ Hầu biển mếu máo ba, hai tròng mắt ủy khuất nhìn Ngải Nhi.

 

Nếu quá lớn, nàng bị Bill đoạt đi rồi làm sao bây giờ?

 

“Chờ ngươi tốt nghiệp, lại một phen chính mình chuyện nghiệp, chúng ta lại đến đàm được không?” Ngải Nhi oai đầu suy nghĩ nửa ngày, kế hoãn binh, hiệp chỉ có thể như vậy.

 

“Hảo, ngươi chờ ta ha.” Hạ Hầu sang sảng cười ha hả, chỉ cần Ngải Nhi khẳng chờ, hắn nhất định hội nhiều hơn cố gắng, đuổi quá cái kia Hạo Tử Dã.

 

060 cô bé lọ lem

 

Dày nằm ở trong văn phòng, Hạo Tử Dã nhàm chán chơi đùa bút, chơi đùa máy tính, đột nhiên nhớ lại Tô Ngải Nhi, vì thế gọi điện thoại đi thăm dò, kết quả bị cáo biết phải cắn tự mình khu điện thoại công ty mới có thể tuần tra, bởi vì là cùng tháng danh sách.

 

Thấp rủa một tiếng, Hạo Tử Dã sắc mặt khó coi đến cực điểm, kỳ thật không cần phải như vậy phiền toái, không phải là một cái tiểu nữ giúp việc sao, một chiếc điện thoại sẽ ngoan ngoãn chạy trở về đến, nhưng là vì không cho Tô Ngải Nhi cảm thấy nàng tại đây cái trong nhà tầm quan trọng, Hạo Tử Dã vẫn là nhịn xuống gọi điện thoại xúc động, một người ngồi ở văn phòng lệ sinh hờn dỗi.

 

Điện thoại vang, hắn không kiên nhẫn tiếp khởi, vẫn là vẫn là mẹ, nàng giống nhau còn chưa chết tâm, lần nữa yêu cầu Hạo Tử Dã trông thấy cái kia về nước nữ tiến sĩ, nhưng lại nói ở nhà trung cử hành một cái long trọng hoan nghênh party, thương giới tinh anh đều đã đến, Hạo Tử Dã nếu không đến, nàng sẽ không nhận thức nàng này con.

 

Quan thượng điện thoại, Hạo Tử Dã tâm tình lại ác liệt, hắn đổ không phải sợ mẹ uy hiếp, chính là trong lòng luôn không hiểu phiền chán, nhất tưởng khởi Tô Ngải Nhi không biết cùng ai ước hội…… Đột nhiên, miệng hắn giác lạnh lùng thượng kiều, tà mị cười lạnh một tiếng, nhanh chóng đả thông Tô Ngải Nhi điện thoại.

 

“Tô Ngải Nhi, cho ngươi hai mươi phút thời gian chạy trở về của ta văn phòng, vượt qua một giây, sinh mệnh vấn đề chính mình phụ trách.” Chờ đợi kia đầu một cái giọng nữ nhẹ nhàng uy một tiếng sau, Hạo Tử Dã liền lạnh lùng hạ lệnh, sau đó nhanh chóng quan thượng điện thoại, lăng mâu bên trong tràn ngập rất cao ý sắc, cái này tử không phải lại lý do đem kia Tô Ngải Nhi truy đã trở lại.

 

Quan thượng điện thoại, Tô Ngải Nhi sắc mặt một mảnh trắng bệch, trong lòng cũng càng thêm khó xử, Hạ Hầu cha mẹ phi thường nhiệt tình, nhất định cắn lưu Ngải Nhi ăn cơm chiều, Ngải Nhi chối từ hồi lâu chỉ phải đáp ứng, hiện tại nhị lão đang ở nhà ăn bận rộn, nếu phía sau nói muốn rời đi……

 

“Ngươi làm sao vậy? Ai điện thoại?” Hạ Hầu theo trò chơi kịch chiến trung nâng lên đầu, mê mang trát trát nhãn tình. Hắn đang ở giáo Ngải Nhi đánh trò chơi, không học không biết, nhất học quả thực hoảng sợ, Tô Ngải Nhi không phải một cái trò chơi cao thủ.

 

 

“Là Hạo Tử Dã, công ty khả năng có chút việc, ta phải đi.” Ngải Nhi nhẹ nhàng cắn môi đỏ mọng, đôi mắt nâng lên, mâu sắc trung một mảnh khó xử, như vậy có thể hay không phất nhị lão một mảnh tâm ý?

 

“Công ty có việc? Chuyện gì?” Hạ Hầu giương lên đẹp mặt lông mi, tắt đi trò chơi, xoay người, anh mi lại nhíu lại:“Hắn là không phải biết ngươi cùng ta cùng một chỗ, cho nên cố ý tìm tra?”

 

“Di? Làm sao có thể? Hắn lại thiệt nhiều chuyện tình phải làm, mới sẽ không như vậy nhàm chán quản ta làm cái gì!” Lời tuy nhiên nói như vậy, Ngải Nhi trong lòng vẫn là không yên, không phải thật sự vì vậy nguyên nhân đi. Hạo Tử Dã hội như vậy nhàm chán?

 

“Chỉ mong không phải.” Hạ Hầu thở dài, nâng mâu, không có lại yêu cầu Ngải Nhi rời đi Hạo Tử Dã, chính là đứng lên dâng trào cao ngất thân mình, đem Ngải Nhi theo cái đệm thượng kéo đến.

 

“Ta đi cùng cha mẹ nói, đã nói lại sự cần đi ra ngoài một chuyến, thuận tiện ở bên ngoài ăn cơm tốt lắm.” Hạ Hầu lôi kéo Ngải Nhi nhẹ tay thanh nói.

 

“Như vậy có thể?” Ngải Nhi hoài nghi, cặp kia hắc bạch phân minh mắt to nhi giống nhau nai con bình thường vô tội lại ai oán, nàng thật sự không phải cố ý, nhị thật cao cao hứng hưng tự mình xuống bếp chiêu đãi nàng, lại……

 

“Đương nhiên có thể!” Hạ Hầu Tiếu Tiếu, vỗ vỗ Ngải Nhi bả vai an ủi nói.

 

Lôi kéo Ngải Nhi tay nhỏ bé đứng ở đại sảnh, Hạ Hầu số mệnh đan điền, hét lớn một tiếng:“Cha, mẹ!” Vừa dứt lời, nhị lão một cái trong tay giơ cái xẻng, một cái bưng sao oa, tề xoát xoát đến đông đủ.

 

“Ta cắn cùng Ngải Nhi đi ra ngoài ăn, quá hai người thế giới, cho nên không cần phiền toái cha mẹ tự mình xuống bếp.” Hạ Hầu đem Ngải Nhi lãm trong ngực trung quang minh chính đại tuyên bố.

 

Tươi cười cương ở trên mặt, hai người liếc nhau, khóe miệng nhi đáng thương hề hề ngang đứng lên:“Cũng không thể được không ra đi? Đồ ăn đã muốn không sai biệt lắm……“Hạ Hầu thanh đầu tiên thanh thanh cổ họng, làm một nhà đứng đầu mở miệng.

 

“Không thể, không cần la, các ngươi hai cái chính mình đi ăn!” Hạ Hầu lôi kéo Ngải Nhi đi hướng huyền quan.

 

Ngải Nhi lại thật có lỗi Tiếu Tiếu, tươi cười xấu hổ, mà nhị lão lại nhìn nhau, tươi cười lại cùng ấm áp.

 

Vứt bỏ oa sạn, ngồi ở trên sô pha đều tự khẽ thở dài, Hạ Hầu thanh đầu tiên tổng kết:“Nhi đại không khỏi cha”, Hạ Hầu mẹ bổ thượng:“Cưới con dâu đã quên nương.” Lại sau đó hai người xuất chưởng chúc mừng, vui vẻ đi nhà ăn, điểm ngọn nến chúc mừng không cần lại chịu con nô dịch khổ.

 

“Ngô, ăn ngon, lão bà thủ nghệ của ngươi thật sự không phải cái.” Hạ Hầu thanh không quên lúc nào cũng khắc khắc lấy lòng lão bà, tuy rằng kia đoàn hắc hắc gì đó không biết là cái gì này nọ.

 

“Đó là, may mắn bọn họ đi rồi, bằng không ta còn muốn tiếp tục làm cu li, nào có cùng lão công cùng nhau uống rượu nói chuyện phiếm đến thoải mái?” Mị nhãn nhi phao phao, tình ý nhi hoà thuận vui vẻ.

 

Trên xe, Ngải Nhi bất an dắt góc áo, hai vị trưởng bối xem đứng lên phi thường mất hứng bộ dáng.

 

Nàng chuyển mâu, nhìn phía Hạ Hầu thấp giọng nói:“Thật sự không quan hệ sao?”

 

“Cái gì?” Hạ Hầu đem bên trong xe âm nhạc điều tiểu một chút thanh âm, xoay mặt, cười đến sáng lạn.

 

“Cha ngươi, mẹ, thoạt nhìn thực thất vọng bộ dáng!” Ngải Nhi cảm giác phi thường thật có lỗi.

 

“Không có gì, hiện tại bọn họ đang ở trong nhà chúc mừng, ngươi tin không tin?” Hạ Hầu Tiếu Tiếu, lão mẹ hướng đến mười ngón không dính mùa xuân thủy, làm bát nước ô mai đã sớm là của nàng cực hạn, hôm nay hay là hắn khuyên can mãi, mới đồng ý xuống bếp phòng.

 

“Di?” Cái gì trạng huống? Vừa rồi rõ ràng hai người.

 

“Phỉ dong mấy ngày nay xin phép, chúng ta đều là ăn ngoại bán.” Hạ Hầu Tiếu Tiếu.

 

“Vậy lại càng không không biết xấu hổ, bọn họ vì ta tự mình xuống bếp phòng……” Ngải Nhi khẽ thở dài, đều là Hạo Tử Dã làm hại, nếu như thế này không có chuyện trọng yếu, nàng hội…… Hội thế nào, cùng lắm thì vẫn là tức giận vỗ vỗ mông chạy lấy người. Đối mặt Hạo Tử Dã, nàng chỉ có nhận phân, không có kháng nghị quyền lợi.

 

“Ai nha, ngươi sẽ không muốn để ý như vậy đoạt, cha ta mẹ phi thường thích ngươi, sẽ không bởi vì này chuyện không cần ngươi này con dâu.” Hạ Hầu Tiếu Tiếu, một câu nói Ngải Nhi khuôn mặt nhỏ nhắn đều đỏ lên.

 

Này Hạ Hầu rốt cuộc nghĩ đến đâu nhi đi.

 

“Ngươi lại nói bừa.” Ngải Nhi đừng quá đầu, không để ý tới hắn, xe chạy rất nhanh, qua cầu vượt, phía trước chính là biển đại hạ, hẳn là sớm đã qua tan tầm điểm, nhân đã muốn lục tục tiêu sái quang.

 

“Tốt lắm, ngươi trở về đi.” Nhìn xem thời gian, vừa mới hảo, Ngải Nhi xuống xe, ngoắc cùng Hạ Hầu cáo biệt.

 

“Ta có thể chờ ngươi, nếu có thể rất nhanh kết thúc trong lời nói, chúng ta đi xem phim.” Hạ Hầu chưa từ bỏ ý định, hai tròng mắt thâm tình chân thành.

 

“Nga? Vẫn là không cần, ngươi đi về trước đi, ta đợi gọi điện thoại cho ngươi, nhớ rõ quán bar nhất định phải khai đi xuống nga.” Ngải Nhi ngẩn ra, hiểu được Hạ Hầu ý tứ chính là bắt đầu muốn ước hội, lời nói dịu dàng cự tuyệt.

 

“Yên tâm đi, nhưng là ngươi xác định không cần ta chờ ngươi sao?” Hạ Hầu chưa từ bỏ ý định, nhìn sang kia tòa đại hạ, có lẽ hắn hẳn là tìm Hạo Tử Dã nói chuyện.

 

“Xác định, phi thường xác định. Chạy nhanh trở về đi!” Ngải Nhi khoát tay, nhìn xem thời gian thật sự không còn kịp rồi, vọt vào đại hạ.

 

Đáp thượng thang máy, xông lên mười sáu lâu, thực ngoài ý muốn,Ada thế nhưng không có đi, nàng nhìn thấy Tô Ngải Nhi cũng giống nhau là phi thường ngoài ý muốn bộ dáng, còn không có tới kịp mở miệng, Tô Ngải Nhi mở ra Hạo Tử Dã cửa phòng.

 

“Tô tiểu thư, ngươi……”Ada tiến lên, muốn ngăn trở, lại bị Hạo Tử Dã đánh gãy:“Ada, một hồi Tô tiểu thư đến, không cần hẹn trước, có thể tùy thời tiến vào, tốt lắm, ngươi có thể tan tầm !” Hạo Tử Dã đem hai tay dày đặt ở sau đầu, tà mị cười.

 

Ada tâm trầm xuống, liễm mắt bộ dạng phục tùng, nhẹ giọng đáp ứng nói, thật sâu chăm chú nhìn Tô Ngải Nhi liếc mắt một cái, đóng lại cửa phòng.

 

Tô Ngải Nhi ngây người, có điểm thụ sủng nhược kinh cảm giác nga! Lại nhìn một cái Hạo Tử Dã kia cười đến tà mị mặt, trong lòng lại bất ổn !

 

“Ngươi đã đến rồi?” Hạo Tử Dã cười lạnh một tiếng, cười đến Tô Ngải Nhi trong lòng lại run lên, giương một đôi cảnh giác hai tròng mắt, khẩn trương chăm chú nhìn Hạo Tử Dã, lại đem đã nhiều ngày chuyện tình phía trước phía sau suy nghĩ, nàng cũng không có phạm cái gì sai lầm a!

 

“Thiếu gia lại cái gì phân phó?” Tô Ngải Nhi liễm mắt bộ dạng phục tùng, ưỡn ngực thu phúc, ngày mai chính là khai giảng đại ngày, nàng hội thật cẩn thận, quyết không thể chọc giận này chỉ biến thái lão hổ.

 

Hạo Tử Dã không nói, đứng dậy, tà nanh cười, tới gần Ngải Nhi, nhẹ nhàng chi khởi của nàng cằm, tỉ mỉ đánh giá, theo nước sơn viên tinh mâu, đến tiếu mũi môi anh đào, sau đó lại cúi đầu xem kia làm biển biển dáng người, khóe miệng soi mói khơi mào đến, lắc đầu.

 

Ngải Nhi vẫn là cảnh giác nhìn Hạo Tử Dã, gắt gao mân môi anh đào, ngôn nhiều tất thất, nếu muốn bình an đi qua đêm nay, vậy muốn trầm mặc là kim.

 

Hạo Tử Dã xoay người, cầm lấy trên bàn cái chìa khóa, kéo Tô Ngải Nhi bước đi.

 

“Đi…… Thế nào?” Chung quy nhịn không được mở miệng, ở tổng giám đốc chuyên dụng thang máy trung, Ngải Nhi dùng sức giật nhẹ tay nhỏ bé, muốn đem tay nhỏ bé thu hồi đến, nhưng là Hạo Tử Dã lạnh lùng trừng, chọc Ngải Nhi chỉ phải liễm mắt bộ dạng phục tùng, lại giả bộ tiểu cừu một cái.

 

Thủ nóng quá, giống nhau toát ra mồ hôi, hơn nữa thang máy trung nóng quá, Hạo Tử Dã thân mình sở đặc hữu uy hiếp cảm làm cho Ngải Nhi chỉ có thể là liễm mắt bộ dạng phục tùng.

 

Thang máy đến, Hạo Tử Dã lập tức lôi kéo Ngải Nhi xuất môn, ngoài cửa, bảo an đã sớm đưa hắn xe mở lại đây.

 

“Lên xe!” Lạnh lùng hừ một tiếng, Hạo Tử Dã không kiên nhẫn nhìn Ngải Nhi, Ngải Nhi không có cách nào khác, chỉ có thể nhâm nhân bài bố, ngoan ngoãn ngồi ở hắn bên cạnh. Bên người, là Hạ Hầu xe, hắn còn không có đi!

 

Màu lam Porsche tuyệt trần mà đi, Hạ Hầu không có đi truy, chính là gắt gao mân bạc môi, niệm thương khoa chuyện tình hắn sẽ đi làm, vì Ngải Nhi! Chính là về sau vườn trường trung thiếu hắn, Ngải Nhi có thể hay không cảm thấy cô đơn?

 

Liễm mắt bộ dạng phục tùng, hắn chuyển trường chuyện tình còn không có nói cho Ngải Nhi.

 

“Rốt cuộc đi chỗ nào? Ngươi không phải nói có chuyện trọng yếu sao? Là quảng cáo chuyện tình?” Thập phần chung đã muốn là Ngải Nhi ức chế trụ lòng hiếu kỳ lớn nhất kỳ hạn, nàng khiếp sinh sinh lại mở miệng.

 

“Câm miệng!” Lạnh lùng mở miệng, Hạo Tử Dã một cái âm ngoan ánh mắt lập tức đánh mất Ngải Nhi hảo quan tâm, xe vững vàng đứng ở dedeeblu châu báu giữ độc quyền về điếm trước cửa.

 

Đem xe giao cho nhân viên tạp vụ, Hạo Tử Dã vĩnh ánh mắt ý bảo Ngải Nhi xuống xe, lạnh lùng tiêu sái ở phía trước.

 

Hắn thường xuyên tới chỗ này, vì này giường bạn đóng gói lễ vật, chính là gần nhất giống nhau đến rất ít.

 

Quản lí gặp là lão khách hàng, lập tức nghênh đón, dùng mâu quang âm thầm đánh giá Tô Ngải Nhi sau, trên mặt a dua tươi cười lại rõ ràng.

 

“Cố quản lí, giúp nàng chọn vài món trang sức, muốn cao quý hào phóng một chút !” Hạo Tử Dã lạnh lùng mở miệng, ngồi ở một bên khách quý tịch thượng, muốn một ly trà xanh nhẹ nhàng mân.

 

“……” Ngải Nhi chưa kịp mở miệng, đã bị nhiệt tình Cố quản lí lôi đi, rồi trở về thời điểm, đã muốn là lóng lánh động lòng người.

 

Trang sức không nhiều lắm, chỉ có hai kiện, kinh điển dẫy, nghe nói này đây Nam Phi đặc sản hoa thần vì thiết kế linh cảm, kim cương được khảm trong đó, tàn phá lóng lánh, xa mà không hoa, nhất kiện vòng cổ, nhất kiện dây xích tay, kiện kiện là trong điếm tinh phẩm, kia ngẩng cao giá nàng đều không có đến cập cẩn thận xem rõ ràng, đã bị nhân mang theo gáy bột cùng cánh tay.

 

“Này hảo quý!” Cho dù là bị Hạo Tử Dã đánh chết, Tô Ngải Nhi cũng muốn mở miệng nói chuyện, nàng không nghĩ của nàng trái càng tích càng nhiều.

 

Cố quản lí sửng sốt, hơi hơi có chút xấu hổ.

 

Hạo Tử Dã kia lãnh mị mắt xếch nhíu lại, từ trong lòng lấy ra tín dụng tạp giao cho Cố quản lí, kia khốc khốc đá tạp động tác sớm đã mê đảo ngàn vạn cô gái, mọi người ánh mắt hoặc hâm mộ, hoặc đố kỵ.

 

“Ngươi điên rồi sao? Thật sự hảo quý!” Ngải Nhi nhẹ giọng nói, vừa rồi nàng sổ nửa ngày, cái kia con số sau thật sự thiệt nhiều linh!

 

“Lại không cần ngươi bỏ tiền, ngươi khẩn trương cái gì?” Hạo Tử Dã cười lạnh, đột nhiên cảm thấy Ngải Nhi kia tay nhỏ bé bộ dáng quả thực thú vị, quay đầu đi, nhấp trà xanh, hai tròng mắt trung đựng khôn cùng ý cười.

 

“Ta đương nhiên khẩn trương, chúng nó mang ở của ta trên người, vạn nhất đã đánh mất……” Lời nói đình chỉ, dùng sức vẫy vẫy đầu, phi phi, phá hư mất linh tốt linh.

 

“Sẽ không dễ dàng như vậy quăng, ngươi chỉ có cả đêm thời gian cùng chúng nó thân mật tiếp xúc mà thôi. Sau đó ta sẽ đem chúng nó tặng cho ta kế tiếp giường bạn.” Hạo Tử Dã cười lạnh, nhẹ nhàng giảo Ngải Nhi bả vai giả bộ thân mật. Trong điếm nữ nhân ánh mắt lại si mê, một cái si tình nam nhân, một cái tiêu tiền như nước nam nhân, lại xứng thượng kia tây âu người mẫu bàn dáng người, thái dương thần Apollon bàn khuôn mặt.

 

Ngải Nhi ngây người, khóe miệng dùng sức nghẹn nghẹn, ghét nhìn Hạo Tử Dã, trên người trang sức nặng trịch.

 

Tựa như rối gỗ bình thường, lại cùng Hạo Tử Dã đi cửa hàng quần áo, Ngải Nhi thướt tha đứng ở kính tiền, trông thấy kính trung kia tựa như công chúa bàn nữ nhân, khóe miệng nhi thượng kiều, vui vẻ nở nụ cười. Lúc trước vẻ lo lắng tâm tình đảo qua mà quang, hai mắt đột nhiên lòe ra sáng láng thần thái, đắc ý sắc lập tức hiện lên ở mãn nhi tú thanh tú khí khuôn mặt thượng. Nàng không phải xấu nữ.

 

Ngải Nhi xoay người, khiếp sinh sinh đứng ở Hạo Tử Dã trước mặt, lần đầu tiên, nhẹ nhàng hoán Hạo Tử Dã tên.

 

Bàn tay to chi tại hạ cáp, nhàm chán quay đầu đến, Hạo Tử Dã sửng sốt, trước mắt nữ nhân quần áo vi quyền tóc đen, uất thiếp dán tại phấn nộn khuôn mặt nhỏ nhắn thượng, màu đen trễ lễ đem nàng trắng nõn da thịt làm nổi bật càng thêm tuyết trắng, tế đai an toàn thiết kế, đem nàng kia xinh đẹp khêu gợi xương quai xanh toàn bộ lõa lồ bên ngoài, xứng thượng kia hoa hình trang sức, tuyệt mỹ đến cực điểm.

 

Nàng thật sự mĩ giống một cái thiên sứ.

 

Hạo Tử Dã tâm lậu nhảy vỗ, bỗng nhiên trong lúc đó trầm luân, hắn nhướng mày, lại nháy mắt mấy cái, xác nhận trước mặt nữ nhân là hắn tiểu nữ giúp việc không thể nghi ngờ, sau đó khóe miệng lạnh lùng nhếch lên đến,“Quần áo rất được!” Hắn quán quán hai tay, thanh toán tiền, kéo Ngải Nhi lên xe, nhưng là chuyển mâu trong lúc đó lại toát ra kinh diễm loại tình cảm.

 

“Chúng ta muốn đi đâu?” Tô Ngải Nhi thật cẩn thận mang theo tiểu trễ lễ, khiếp sinh sinh nhìn liếc mắt một cái chuyên tâm lái xe Hạo Tử Dã.

 

“Về nhà!” Hạo Tử Dã âm thanh lạnh lùng nói, tâm tình vẫn là khó có thể bình tĩnh, dùng khóe mắt dư quang đánh giá cẩn thận Ngải Nhi, lại một lần nữa xác nhận có phải hay không hắn ánh mắt lại tật xấu, đêm nay nàng thật sự đẹp quá.

 

“Nhưng là này không phải về nhà lộ.” Ngải Nhi tiếp tục thật cẩn thận.

 

“Về nhà.” Hạo Tử Dã tuy rằng vẫn là âm lãnh hé ra mặt, nhưng là giống nhau tâm tình tốt lắm, ít nhất, hắn lại hiệp không có lạnh lùng làm cho Ngải Nhi nhắm lại miệng, mà là có hỏi có đáp.

 

“Đi chỗ đó làm cái gì?” Được một tấc lại muốn tiến một thước.

 

“Hôm nay trong nhà hội cử hành một cái party, ngươi là của ta bạn nhảy!” Hạo Tử Dã chuyển mâu, lạnh lùng nhìn chằm chằm Ngải Nhi, bạc môi nhất mân, lạnh lùng mở miệng, sau đó hắn thành công nhìn đến Ngải Nhi sắc mặt trắng bệch.

 

“Làm sao vậy?” Hắn nhíu mày, này vị trí không biết có bao nhiêu nữ nhân chờ tọa đâu.

 

“Ngươi có thể trước tiên đánh với ta thanh tiếp đón……” Ngải Nhi lắp bắp nói, bạn nhảy, muốn khiêu vũ sao? Nàng bất kể cái gì cũng không hội.

 

“Không, không phải…… Chính là ta sẽ không khiêu vũ……” Ngải Nhi khó xử nói.

 

Trầm mặc, nhanh trành Ngải Nhi mấy, sau đó là chợt cười, Hạo Tử Dã không chút nào che dấu hắn cười nhạo loại tình cảm, trong ánh mắt lại khinh thường.

 

Cô bé lọ lem quả nhiên là cô bé lọ lem, cho dù là mặc vào thủy tinh hài, nhưng là khung trung vẫn là cô bé lọ lem.

 

061 vũ hội

 

“Ngươi cười cái gì!” Ngải Nhi không nói, nàng cũng không có cầu hắn mang nàng đi cái gì đồ bỏ tiệc tối.

 

“Ngươi thật sự thực ngu ngốc! Loại này nói đều nói xuất khẩu sao?” Hạo Tử Dã kia lãnh khốc khóe miệng kiều kiều, bả vai nhún nhún, may mắn là ở lái xe, nếu không kia khinh thường vẻ mặt hội càng thêm rõ ràng.

 

“Ngươi mới ngu ngốc!” Ngải Nhi không phục, nàng chính là không có học tập khiêu vũ thời gian, muốn đánh công làm công, kiếm tiền kiếm tiền, ai hội giống hắn một cái hoa con bướm giống nhau cả ngày lý lưu luyến bụi hoa.

 

“Ngươi tranh luận?” Hạo Tử Dã ngẩn ra, hai tròng mắt lộ ra hận lệ quả tuyệt sát khí, dưới chân nhanh phanh xe, sau đó xe ở trên đường đánh một cái toàn, phát ra một tiếng chói tai phanh lại thanh, ngay sau đó vài tiếng lại thê lương, phía sau xe cũng đi theo ngừng lại.

 

Ngải Nhi kêu sợ hãi một tiếng, quay đầu nhìn một cái, mặt sau đông oai tây ngã nhất lưu xe, may mắn bọn họ đi là quốc lộ, không phải đường cao tốc.

 

Đen lúng liếng trong mắt doanh mãn trong suốt hơi nước, cái miệng nhỏ nhắn nhi đẩu a đẩu, lại thất phân sợ hãi, hai phân ủy khuất, còn có một phần bất đắc dĩ. Nàng chính là bảo vệ của nàng chỉ số thông minh mà thôi, hắn không cần phản ứng như vậy kịch liệt đi. Mạng người nga, thiếu chút nữa tai nạn chết người.

 

“Ta không dám, lại hiệp không dám !” Ngải Nhi cầu xin tha thứ, cầu Hạo Tử Dã chạy nhanh lái xe, bởi vì phía sau kia mấy chiếc xe tử đã muốn có nhân xuống dưới, người người người vạm vỡ, vẻ mặt hung ác.

 

“Tô Ngải Nhi, ta vĩnh viễn là ngươi chủ nhân.” Hạo Tử Dã cười lạnh, vươn bàn tay to gắt gao toản Ngải Nhi cằm, bắt buộc nàng chống lại hắn lãnh tuyệt hai tròng mắt, khóe miệng âm lãnh nhếch lên đến, đối mặt sau nguy hiểm thế cục làm như không thấy.

 

“Đại ca, của ta đại ca, ngươi không có nhìn thấy mặt sau sao? Ngươi nói cái gì chính là cái gì tốt lắm, ta làm của ngươi bạn nhảy, làm ơn ngươi chạy nhanh lái xe.” Ngải Nhi cơ hồ yêu cầu gia gia cáo bà nội, bởi vì theo khóe mắt dư quang, nàng xem đến trong đó vài người trong tay còn cầm giống như cờ lê khả nghi vật.

 

Hạo Tử Dã cười lạnh một tiếng, tại kia những người này tới gần xe mông là lúc tuyệt trần mà đi, đen đặc vĩ khí một đoàn một đoàn, giống nhau cũng mãn hàm cười nhạo.

 

Tô Ngải Nhi kinh ngạc, đá điệu trên trán mồ hôi lạnh, thở dài một hơi, thật là hảo kiêu ngạo nam nhân a. May mắn khai là Porsche, nếu là máy xe trong lời nói, sớm không biết tử vài lần.

 

Hạo Vân Thiên đồng dạng ở tại ngoại ô, đồng dạng là biệt thự, nhưng là kia biệt thự cũng là lão thành hào phóng, ở hoàng hôn thương ải trung có một khác phiên hương vị.

 

Cao ngất dâng trào thân mình chui ra cửa xe, đều có môn đồng đem xe bạc đến hậu viện đi, Hạo Tử Dã đứng lại, cằm khẽ nâng, tà ngắm Tô Ngải Nhi, sau đó tiến lên chi khởi cánh tay, hai tròng mắt lạnh lùng nhìn hết nhìn đông tới nhìn tây Tô Ngải Nhi.

 

Ngải Nhi ngẩn ra, nâng mâu, chống lại một đôi âm khí phách ánh mắt, bừng tỉnh đại ngộ sau, liễm mắt bộ dạng phục tùng, trầm ngâm hai giây, thẳng đến Hạo Tử Dã không kiên nhẫn hừ lạnh một tiếng sau, chạy nhanh run rẩy vươn tay nhỏ bé, ngoan ngoãn ỷ ở hắn bên cạnh.

 

Hạo Tử Dã cúi đầu, gợi cảm dày thanh âm ở của nàng bên tai nhẹ giọng thấp nam nói:“Tô Ngải Nhi, ngươi tốt nhất thành thật một chút, ngoan ngoãn nghe lời, nếu không, hừ hừ!” Kia hai tiếng hừ lạnh mang theo âm trắc trắc gió lạnh hưu hưu hưu thổi tới gáy sau, Ngải Nhi không tự giác đẩu a đẩu, lui cổ ngay cả đánh vài cái run run.

 

Nhưng là bọn họ động tác người ở bên ngoài xem đến cũng là phi thường thân mật khăng khít, lập tức lại trà trộn vào đến các tiểu báo phóng viên đem này phó hình ảnh quay chụp xuống dưới.

 

Ở cửa nghênh đón khách nhân bà Hạo xoay người, nhìn thấy Hạo Tử Dã cùng Ngải Nhi, trên mặt tươi cười lập tức biến mất hầu như không còn.

 

Hôm nay là một cái thương vụ tiệc tối, đến đều là thương giới danh nhân, Hạo Tử Dã làm như thế, không thể nghi ngờ chính là hướng thương giới lộ ra, Tô Ngải Nhi hắn bạn gái.

 

Đứa nhỏ này gặp dịp thì chơi cũng không phải làm như vậy thực đi. Bà Hạo lãnh khởi hé ra mặt, tiến lên, đem Hạo Tử Dã kéo đến một bên, ngữ khí phi thường không kiên nhẫn:“Dã nhi, ngươi làm cái gì vậy, mang cái kia dưa chua ngư tới làm cái gì? Điều này làm cho ngoan chất nữ nhìn thấy, là muốn hiểu lầm.”

 

“Ngoan chất nữ?” Hạo Tử Dã nhướng mày, trong ánh mắt tràn ngập khinh thường, hắn cũng không biết nói khi nào thì hơn một cái biểu tỷ muội.

 

“Chính là ngươi phùng bá bá nữ nhân phùng hinh phi a, hôm nay ta không phải với ngươi đề cập qua sao?” Bà Hạo không vui ý, miệng kiều thật cao.

 

“Như vậy tùy liền nàng hiểu lầm tốt lắm.” Dù sao hắn cũng là một cái lãng tử, Hạo Tử Dã không sao cả cười lạnh một tiếng, một phen túm quá tựa như lưu mỗ mỗ dạo lộng lẫy viên Ngải Nhi, vào đại sảnh.

 

Tiến đại sảnh, đại bộ phận nhân ánh mắt tựa như đèn tựu quang bình thường đều bắn về phía Hạo Tử Dã, ngược lại rất tốt kì bắn về phía hắn bên người nữ nhân, ở xem thanh là hé ra xa lạ gương mặt sau, mọi người lại kinh ngạc, đánh giá ánh mắt làm cho Ngải Nhi khiếp bước.

 

“Ngẩng đầu, hào phóng tiêu sái đi ra ngoài.” Hạo Tử Dã cúi người xuống dưới, ôn nhu mỉm cười, thấp giọng nhắc nhở Ngải Nhi.

 

Ngải Nhi dương mâu, giật mình trụ, nàng theo Hạo Tử Dã hai tròng mắt trung giống nhau gặp được cổ vũ, lại dùng lực nhu dụi mắt, kia mạt cổ vũ sớm đã biến mất, thủ nhi đại chi là âm lãnh cùng khinh thường.

 

Nhếch bạc môi, run rẩy dẫm nát thất phân cao cùng giày xăng ̣đan thượng cũng chỉ là đến Hạo Tử Dã miệng mà thôi, Ngải Nhi ngang khởi đầu, gắt gao kéo Hạo Tử Dã cánh tay, ở mọi người tìm tòi nghiên cứu trong ánh mắt đi vào đại sảnh, gắt gao nắm cùng một chỗ tay nhỏ bé sớm đã là mồ hôi lạnh ứa ra.

 

“Đó là ai? Hảo xa lạ gương mặt.” Ẩn ẩn, có nữ nhân nhỏ giọng nghị luận.

 

“Không biết, bất quá kia khuôn mặt ta giống như ở đâu gặp qua.” Một vị khác tiếp lời nói.

 

“Đối nga, ngươi nói như vậy, ta cũng hiểu được quen thuộc nga.” Bát quái là nữ nhân thông tính, vì thế mọi người ám bình luận Ngải Nhi khuôn mặt nhỏ nhắn, dáng người, thậm chí thân mình trang sức, quần áo.

 

Đợi cho một phen bình luận sau, môi phát làm, không lời nào để nói thời điểm, các nàng còn tại mờ mịt hỏi:“Cái kia nữ rốt cuộc là ai?”

 

“Nàng là Hạo Tử Dã người hầu.” Ngải Tình Tình lãnh ngạo nâng lên khuôn mặt nhỏ nhắn, hai tròng mắt phun hỏa, gắt gao nhìn chằm chằm Tô Ngải Nhi, giọng căm hận nói.

 

Ngải Tình Tình một câu, chúng nữ nhân nổ tung oa, kia ghen tị ánh mắt càng thêm soi mói đứng lên, từ đầu bắt đầu bình luận.

 

“Thân mình hảo đoản nga, ngươi xem của nàng giày cao gót, thế nhưng lại bát cm nga.” Chậc chậc kinh ngạc thanh âm.

 

“Làm sao, ta xem có mười cm, kia nữ nhân chỉ có 1m6 mà thôi.”

 

“Vẫn là một cái tiểu nữ giúp việc nga, nhất định là gần quan được ban lộc.”

 

“Dáng người biển biển, căn bản là không có gì liêu.”

 

“Chính là a, nàng dựa vào cái gì có thể được đến Hạo Tử Dã a.”

 

“Các ngươi nhìn thấy sao? Vừa rồi Hạo Tử Dã cười đến hảo ôn nhu nga, hắn khi nào thì hướng nữ nhân như vậy cười quá a.”

 

“Tối khả khí là, nàng còn ở tại Hạo Tử Dã trong nhà đâu.” Ngải Tình Tình một câu lửa cháy đổ thêm dầu, chúng nữ nhân ở thật mạnh kinh ngạc sau, lại lòng đầy căm phẫn. Hạo Tử Dã cũng không lưu nữ nhân qua đêm, mà đối này nữ nhân như thế khác thường, vậy thuyết minh…… Mọi người ở nhìn nhau sau, giống nhau hiểu được Ngải Nhi không giống người thường, ghen tị mâu quang lại âm độc.

 

Lãng tử cũng không đáng sợ, nhưng là là lãng tử hồi đầu, một khi quay đầu, kia các nàng không phải toàn đã không có cơ hội.

 

“Tình Tình, ngươi không phải nói Hạo Tử Dã là ngươi bạn trai sao?” Trong đó một nữ nhân đột nhiên đem Ngải Tình Tình liên lụy tiến vào.

 

Ngải Tình Tình mặt tức thì trở nên trắng bệch, nàng hừ lạnh một tiếng, không nói lời nào, chính là phẫn hận nhìn chằm chằm Tô Ngải Nhi, sau đó cùng mấy người phụ nhân nói nhỏ một trận, mấy người phụ nhân quen biết liếc mắt một cái, ghen tị mâu quang tức thì trở nên ác độc.

 

Trong đại sảnh đựng nhân, đại bộ phận đều là Hạo Tử Dã nhận thức thương giới nhân sĩ, hắn tiến lên cùng vài cái thúc thúc bá bá đánh tiếp đón, bất tri bất giác đã đem Ngải Nhi để tại một bên.

 

Mấy người phụ nhân gặp Ngải Nhi lạc đan, nhìn nhau, vây quanh đi lên.

 

Ngải Nhi nâng mâu, thấy rõ trước mặt mấy trương không có hảo ý mặt sau, khách khí Tiếu Tiếu, lấy điểm tâm muốn lặng lẽ ngồi ở một bên hưởng dụng, nhưng là trong đó một nữ nhân vươn tay đến, ngăn cản Ngải Nhi.

 

Ngải Nhi giật mình trụ, khó hiểu giương thủy dạng con ngươi nhìn trước mặt mấy người phụ nhân.

 

“Ngươi chính là cái kia tiểu nữ giúp việc?” Ngữ khí không tốt.

 

Ngải Nhi hơi hơi nhíu mày, không nói.

 

“Như thế nào, không nghĩ trả lời vẫn là ngượng ngùng trả lời?” Không thuận theo không buông tha.

 

Ngải Nhi mày mặt nhăn càng sâu, vẫn là không nói.

 

“Ngươi câm điếc sao?” Mấy cánh tay vươn đến, muốn thôi Ngải Nhi, lại bị một tiếng khẽ quát kinh sợ.

 

Ngải Nhi phía sau là Ngải Dương, hắn lãnh hé ra mặt, nhìn kia vài cái tam bát nữ nhân, ôn nhu điềm tĩnh gương mặt rõ ràng trở thành hé ra dị thường khủng bố mặt quỷ, trên mặt gân xanh đều phải tuôn ra đến.

 

“Chúng ta hay nói giỡn……” Mấy người phụ nhân đều là Ngải Tình Tình khuê trung bạn thân, tự nhiên nhận thức Ngải Dương, ở nhìn thấy hắn kia làm cho người ta sợ hãi gương mặt sau, đều chạy trối chết.

 

Ngải Nhi ngoái đầu nhìn lại, cũng bị Ngải Dương kia trương thực quật lãnh khốc mặt hoảng sợ,“Là ngươi, Ngải Dương? Cám ơn ngươi.”

 

Ôn hòa điềm tĩnh tươi cười lại tái hiện khuôn mặt tuấn tú phía trên, Ngải Dương tinh tế đánh giá Ngải Nhi, hai tròng mắt bên trong khó nén kinh hỉ cùng tán thưởng, bưng một ly nước trái cây cấp Ngải Nhi, kéo Ngải Nhi ngồi ở góc trung:“Khách khí cái gì, chính là ngươi vì sao sẽ đến người này?” Vừa rồi hắn đi toilet, cũng không có nhìn thấy Ngải Nhi cùng Hạo Tử Dã đi ra hiện.

 

“, ta lão bản.” Ngải Nhi khanh khách miệng, chỉa chỉa trong nháy mắt đã bị nữ nhân vây quanh Hạo Tử Dã châm chọc khẽ cười một tiếng.

 

“Ngươi cùng hắn đến?” Ngải Dương ngẩn ra, lời nói trong lúc đó hơi hơi có chút cô đơn.

 

“Đúng vậy, hôm nay ta khách mời hắn bạn nhảy.” Ngải Nhi tự giễu Tiếu Tiếu, bất quá thực đáng thương, bị Hạo Tử Dã vứt bỏ ở một bên mà thôi.

 

Lại chuyển mâu đi qua, bà Hạo giống như đem một cái xinh đẹp hào phóng cao quý con gái giới thiệu cho Hạo Tử Dã, hai người hữu thuyết hữu tiếu, không cũng duyệt hồ.

 

“Bạn nhảy? Ngươi hội khiêu vũ?” Ngải Dương dương dương tự đắc cặp kia đẹp mặt lông mi.

 

“Sẽ không.” Ngải Nhi xấu hổ Tiếu Tiếu.

 

“Đoán được ngươi sẽ không hội, không bằng ta dạy cho ngươi.” Ấm áp tươi cười giơ lên đến, Ngải Dương làm một cái mời động tác.

 

“Nhưng là ta thật là sẽ không, một hồi ngươi hội thực dọa người.” Ngải Nhi khẩn trương xoa tay nhỏ bé, không biết ứng không nên nhận.

 

“Như vậy, chúng ta đi hoa viên được không? Chỗ ít người, ta có thể chậm rãi giáo ngươi!” Ngải Dương giơ lên lông mi nhiệt tâm đề nghị.

 

Loại này đỉnh mặt nạ làm bộ làm tịch vũ hội luôn luôn là hắn ghét nhất bị, nhưng là ngại cho thương giới chủ tịch phùng tiên sinh mặt mũi, hắn không thể không thay thế phụ thân tiến đến, nhưng không có nghĩ đến ở chỗ này gặp Ngải Nhi.

 

“Thật sự có thể chứ?” Ngải Nhi gắt gao mân khởi môi anh đào, lặng lẽ thấp giọng nói. Người này lại ầm ỹ lại nháo, còn có nữ nhân khiêu khích, nói thật, Ngải Nhi cũng không thích.

 

“Đương nhiên có thể, đến đây đi, chúng ta đi mau.” Ngải Dương cười khẽ, nắm lên Ngải Nhi tay nhỏ bé từ phía sau đi mặt sau hoa viên.

 

Trong hoa viên gian là một cái siêu đại bể bơi, trong ao thủy xanh lam thanh lương, bể bơi chung quanh tắc giắt đèn màu, ngọn đèn lóng lánh.

 

Ngải Dương đứng ở Ngải Nhi trước mặt, nhẹ nhàng loan hạ thân tử đi, làm một cái mời động tác, Ngải Nhi nhẹ nhàng cắn môi anh đào, nhiên cười, vươn tay nhỏ bé, nhẹ nhàng cái ở Ngải Dương bàn tay to phía trên.

 

Không có âm nhạc, Ngải Dương nhẹ nhàng sổ vợt dẫn theo Ngải Nhi lượn vòng ở bể bơi giữ, phong, đánh úp lại một trận nếu có chút giống như vô cảm giác mát, bể bơi một mảnh biển ba quang, ảnh ngược phong bách sản xiển ảnh ở gợn sóng trung phiêu diêu, tối nay, nguyệt vẫn như cũ sáng tỏ, nhân càng thêm ấm áp.

 

Phùng hinh phi, bộ dáng hoàn toàn cùng Hạo Tử Dã tưởng tượng không đồng nhất mắt, nàng cao gầy đều tự, ước chừng lại 1m7, tươi cười ôn nhu mà điềm tĩnh, một đôi mắt đẹp trong vắt mà trí tuệ, vàng nhạt trễ lễ đem thân thể của nàng tài đột hiển vừa đúng.

 

Nàng có lễ mỉm cười, cùng Hạo Tử Dã chân thành mà nói, ôn nhu mà hào phóng, nhưng là Hạo Tử Dã sắc mặt vẫn là một mảnh lãnh băng, nhếch bạc môi, chỉ có bất đắc dĩ thời điểm hội vui vẻ hư ứng thượng một tiếng, nhưng là đa số thời gian hắn ở nghe, thuận đường một đôi lãnh mâu nhìn quét toàn trường, hắn đang tìm tìm Tô Ngải Nhi, lại ở góc trung nhìn thấy Đinh Nhã Nhiên, nàng kéo một người nam nhân cánh tay nhẹ giọng cười, trên mặt tươi cười khách khí nhi giả tiên, là hắn gặp hơn xã giao tươi cười.

 

062 Hạo Tử Dã thông báo

 

Kia nam nhân năm mươi hơn tuổi bộ dáng, bảo dưỡng lại tương đương tuổi trẻ, giấy mạ vàng kính mắt, thoạt nhìn hào hoa phong nhã bộ dáng.

 

Hạo Tử Dã quay sang cười lạnh một tiếng, nhanh như vậy tìm đến tân kim chủ sao? Tươi cười trung đựng chua sót cùng cô đơn.

 

Phùng hinh phi đỉnh Hạo Tử Dã mâu quang nhìn lại, lạnh lùng phiêu liếc mắt một cái Đinh Nhã Nhiên nhẹ giọng cười nói:“Tử Dã, ngươi nhận thức đinh tiểu thư sao?” Kia tươi cười bên trong mãn hàm khinh thường.

 

Hạo Tử Dã nhẹ nhàng nhíu mày, không nói, chính là gắt gao nhìn chằm chằm phùng hinh phi bên miệng kia ti trào phúng ý cười, trong lòng ẩn ẩn không thoải mái.

 

Đinh Nhã Nhiên đắm mình, nhưng là cũng chỉ có thể hắn cười nhạo châm chọc mà thôi, phùng hinh phi dựa vào cái gì? Hắn lạnh lùng quay sang, không kiên nhẫn đứng lên dâng trào cao ngất thân mình.

 

“Ngươi làm sao vậy? Ta lại nói cái gì nói không đúng sao?” Phùng hinh phi ngẩn ra, trên mặt thâm tình ẩn ẩn bất an, khẩn trương đứng lên, tay nhỏ bé đặt lên Hạo Tử Dã cánh tay.

 

Lãnh mị mắt xếch, kiều mũi ngạo môi, lãnh khốc khóe miệng, dâng trào cao ngất dáng người, là nàng lý tưởng trung nam tử, huống chi hắn xuất thân Hạo gia, là không sai thân cận đối tượng.

 

Của nàng phụ thân là thương hội chủ tịch, tuy rằng là một cái hư chức, cũng rất nhiều nhân nể tình, đương nhiên bao gồm bà Hạo ở bên trong. Nàng đương nhiên hiểu được bà Hạo ý tứ, ở nhìn thấy Hạo Tử Dã sau, lòng của nàng trung lại đối Hạo Tử Dã lại hảo cảm, nhất là hắn một đôi lãnh mưu cầu danh lợi mang theo ngạo khí cùng khí phách hai tròng mắt, ở hoảng thần trong lúc đó lại mang theo một tia trí mạng u buồn gợi cảm.

 

Đây là một cái lại chuyện xưa nam nhân, mà nàng tò mò chính là người này chuyện xưa.

 

“Không có.” Hạo Tử Dã lạnh lùng xoay người, sắc mặt không tốt.

 

“Nhưng là vừa mới ngươi còn tại còn thật sự hãy nghe ta nói nói, chỉ chớp mắt liền thay đổi sắc mặt, nhất định lại cái gì ta nói sai lầm rồi.” Truy nguyên, phùng hinh phi còn giống như không phải thực hiểu biết Hạo Tử Dã tính tình, đại mở ra hai tay ngăn ở Hạo Tử Dã trước mặt.

 

“Tránh ra.” Nghiến răng nghiến lợi thanh âm, Hạo Tử Dã lãnh trừng mắt phùng hinh phi, khẳng nói những lời này, hắn đã muốn là cho chừng cái kia cái gì phá hội chủ tịch mặt mũi.

 

Một bên chiêu đãi khách nhân bà Hạo đúng là vẫn còn không yên lòng của nàng bảo bối con, hướng bên này vừa nhìn tâm lập tức bay đến cổ họng mắt, âm thầm vì phùng hinh phi nhéo một phen mồ hôi lạnh, bước nhanh đi qua đi.

 

“Nhưng là ngươi phải nói cho ta biết vì sao tức giận thôi.” Dài tiệp trát a trát, môi anh đào nhất đô, nàng nhưng là thiên tài cô gái, hai mươi hai tuổi cũng đã là tiến sĩ tốt nghiệp, thiên sứ gương mặt, ma quỷ dáng người, chưa từng có một người nam nhân có thể ngăn cản trụ của nàng mị lực, Hạo Tử Dã cũng không ngoại lệ.

 

Nhận bảo vệ công tác Thạch Hoặc không biết theo chỗ nào thoảng qua đến, tìm hiểu đầu, xem thanh tình thế, ở bên cười lạnh một tiếng:“Ta khuyên vị tiểu thư này ngươi vẫn là tránh ra, nếu không……” Nói cũng không nói gì hoàn, phùng hinh phi ngao một tiếng đã muốn nằm trên mặt đất, Hạo Tử Dã, này ác liệt nam nhân, đại thứ thứ theo phùng hinh phi trên người khóa đi qua.

 

“Hạo Tử Dã.” Bà Hạo hổn hển hô to một tiếng, nàng là muốn ngăn cản tới, chậm đi từng bước. Trong khoảng thời gian ngắn, sở hữu mọi người nhìn phía Hạo Tử Dã, đồng thời cũng bao gồm Đinh Nhã Nhiên. Nàng xinh đẹp bên môi cầm một tia cười lạnh, ở xem thanh trước mặt tình huống sau, cười lạnh càng sâu, thân mình gắt gao dán tại trung niên nam nhân trong lòng, biểu tình lại vô cùng thân thiết.

 

“Hinh phi.” Trung niên nam nhân kinh hô một tiếng, đẩy ra Đinh Nhã Nhiên, bước đi đi qua, tiến lên đem phùng hinh phi giúp đỡ đứng lên. Hắn chính là phùng hinh phi phụ thân phùng xa.

 

Hạo Tử Dã sắc mặt không thay đổi, lãnh khốc khóe miệng cầm một tia cười lạnh. Hắn tiếp tục lạnh lùng tiến lên đi tới Đinh Nhã Nhiên trước mặt, một đôi tà mị lãnh mâu gắt gao nhìn chằm chằm Đinh Nhã Nhiên khuôn mặt nhỏ nhắn, trong nháy mắt, hai người mâu quang thật sâu đan vào, thiên ngôn vạn ngữ……

 

“Hạo Tử Dã, ngươi đứng lại đó cho ta.” Bà Hạo thấy hắn đi hướng là Đinh Nhã Nhiên, cơ hồ ngất đi qua, Đinh Nhã Nhiên là cái gì dạng, nàng sớm ba năm chỉ biết, chính là Hạo Tử Dã một người không biết không rõ, giống một cái đại ngốc giống nhau.

 

Đinh Nhã Nhiên tiếp tục cười lạnh, nàng chỉ biết Hạo Tử Dã trong lòng còn có nàng, cho nên hắn cố ý câu dẫn phùng xa, nàng càng hiểu được Hạo Tử Dã ghen tị tâm. Nàng đang cười, đã ở chờ đợi, cùng đợi Hạo Tử Dã tựa như ba năm trước đây giống nhau, đi nàng theo này nam nhân bên người mang đi, cho dù là cùng người trong thiên hạ là địch.

 

Hé ra mặt lạnh khốc đến cực điểm, hắn chậm rãi tiếp cận Đinh Nhã Nhiên, mâu trung lãnh băng lại làm cho người ta sợ hãi. Hắn thừa nhận, hắn vẫn không có quên nhớ Đinh Nhã Nhiên, thậm chí nhát gan đến ngay cả nghe được của nàng sinh ý, tâm đều ở phát run; Hắn thừa nhận, Đinh Nhã Nhiên là duy nhất một cái đi vào hắn tâm cô gái, chẳng sợ hắn cuối cùng phát hiện hắn thật sự không hiểu lòng của nàng; Hắn lại thừa nhận, ở hắn vọng thị Đinh Nhã Nhiên cùng một cái đủ có thể lấy làm ba nàng nam nhân tại cùng nhau sau, hắn tâm càng đau càng đau, đau ô bất quá khí đến.

 

Đinh Nhã Nhiên hai tròng mắt tà nghễ Hạo Tử Dã, cười quyến rũ một tiếng vươn trắng nõn hoạt nộn tay nhỏ bé, thời gian vật đổi sao dời, tựa như ba năm trước đây giống nhau, nàng vẫn là một thân hồng bắt mắt âu phục, quay vòng cùng một cái nam nhân bên cạnh, bởi vì cái kia nam nhân trong tay có được hai mươi triệu tài chính, hoàn toàn có thể giúp nàng phụ thân công ty vượt qua cửa ải khó khăn.

 

Khi đó Hạo Tử Dã tuổi trẻ, dẫn tính làm, biển tập đoàn xa xa so ra kém cái kia nam nhân công ty, hắn lãnh ngạo đứng ở của nàng trước mặt, nhìn xuống của nàng mắt.

 

“Là ngươi tự nguyện sao?”

 

“Không phải.”

 

“Theo ta đi, nhưng là đáp ứng ta một hồi không bao giờ nữa muốn phản bội ta.”

 

“Ta đáp ứng.” Vì thế Hạo Tử Dã lãm qua Đinh Nhã Nhiên, ở mọi người kinh ngạc mâu quang trung đánh ngã cái kia nam nhân nghênh ngang mà đi.

 

Hai năm sau, Đinh Nhã Nhiên lại diễn lại trò cũ, cũng rốt cuộc không có cấp Hạo Tử Dã kéo tay nàng chạy trốn cơ hội, nàng chính là lãnh tuyệt lưu lại một phong thư, nói cho hắn nàng gặp qua tốt lắm, đầu cũng không hồi bước trên bay đi dị quốc phi cơ chuyến.

 

Ba năm sau, vẫn là màu đỏ tươi âu phục, cao ngạo tươi cười, chính là hai tròng mắt bên trong lại tăng thêm một phần đắc ý, hiện tại Hạo Tử Dã sớm đã không phải năm đó mao đầu tiểu tử, hắn đã muốn là Hạo Hạn đế quốc tổng tài, chỉ cần hắn vãn thượng tay nàng rời đi người này, như vậy của nàng cả đời sẽ thấy độ huy hoàng.

 

Hạo Tử Dã đứng ở Đinh Nhã Nhiên trước mặt, hai tròng mắt u ám thâm thúy, chính là gắt gao nhìn chằm chằm Đinh Nhã Nhiên kia trương từng làm cho hắn hồn khiên mộng nhiễu mặt, trong lòng càng đau. Hai tay gắt gao nắm chặt thành quyền đầu, hắn không biết đi con đường nào, lại một lần nhận rõ hắn đối Đinh Nhã Nhiên cảm tình, hắn không có quên nhớ nàng, càng là cừu hận, trong lòng trung lạc hạ khắc liền càng sâu, nâng mâu, thẳng tắp vọng quá trong hoa viên, Ngải Nhi cùng Ngải Dương chút không biết trong đại sảnh phát sinh hết thảy, khoái hoạt xoay tròn ở bể bơi giữ.

 

“Một hai ba bốn” Ngải Dương nhẹ nhàng sổ vũ bước, theo tả đến hữu, theo hữu đến tả, mang theo Ngải Nhi không ngừng phi vũ, cũng không đoạn thải điệu giày của hắn, đều hai người có được siêu cấp ăn ý, cũng chỉ là một khắc chung thời gian mà thôi.

 

Trong nháy mắt, Hạo Tử Dã làm một cái quyết định, hắn lạnh lùng lướt qua Đinh Nhã Nhiên, về phía trước, lại về phía trước, thẳng tắp hướng đi cười to Tô Ngải Nhi, duỗi ra thủ, một tay lấy Tô Ngải Nhi lãm trong ngực trung.

 

“Di?” Tiếng cười kinh ngạc ở yết hầu trung, Ngải Nhi vô thố ngẩng đầu, oa, hé ra khủng bố tới cực điểm nổi giận mặt, trên trán gân xanh bạo đột, giống nhau tùy thời đều khả năng bạo liệt; Hai mắt lửa giận hừng hực, thiêu đốt tà ác cùng ngoan tuyệt quang mang; Hai má cơ bắp ở mãnh liệt vặn vẹo cùng run rẩy trung, ngạnh sinh sinh đem hé ra mặt biến hình thành một cái quỷ oa nhi bàn tay to lặc nhanh Ngải Nhi eo thon nhỏ, sợ tới mức Tô Ngải Nhi chạy nhanh cúi đầu không dám cùng hắn nhìn thẳng vào.

 

“Tô Ngải Nhi.” Nghiến răng nghiến lợi, Hạo Tử Dã chỉ có thể dùng nổi giận đến che dấu chính mình vô lực cùng đau lòng. Cũng chỉ có thể bắt lấy Ngải Nhi làm tấm mộc, hắn biết chính mình thực vô dụng, nhưng là trừ bỏ này đó, hắn không biết còn có cái gì có thể làm.

 

“Hạo tổng, ngươi không cần phải tức giận như vậy, chúng ta chính là khiêu vũ mà thôi.” Ngải Dương tiến lên, lo lắng nhìn Ngải Nhi, của nàng sắc mặt đỏ bừng, khẽ nhếch cái miệng nhỏ nhắn, thân mình đã ở phát run, hảo tưởng phi thường sợ hãi bộ dáng.

 

“Ngải tổng, Tô Ngải Nhi là của ta bạn gái.” Hạo Tử Dã ẩn nhẫn nổi giận lạnh lùng mở miệng, một câu, tuyên bố Tô Ngải Nhi quyền sở hữu.

 

Ngải Nhi thân mình chấn động, ngẩng đầu, chạy nhanh xua tay phủ nhận, hô hấp lại lại khó khăn, chỉ phải liễm mắt bộ dạng phục tùng, trước bảo trụ mạng nhỏ nói sau.

 

“Ta biết, ta nói rồi, chúng ta chính là khiêu vũ mà thôi.” Ngải Dương trên mặt tươi cười không thay đổi, chính là mâu quang trung lo lắng càng sâu.

 

“Nhưng là hiện tại tâm tình của ta thật không tốt, không thích ngươi cùng ta bạn gái khiêu vũ.” Hạo Tử Dã ngạnh cổ, thân hé ra thối thối, khiếm tấu mặt.

 

“Thực xin lỗi, hiện tại ta đã biết.” Ngải Dương có lễ cười khẽ, ở mọi người kinh ngạc mâu quang trung quay lại thân mình về tới đại sảnh.

 

Trong đại sảnh, ngốc lăng trung Đinh Nhã Nhiên sắc mặt sớm đã tro tàn một mảnh, độ cong duyên dáng bàn tay ở giữa không trung, chính là không còn có vương tử mang nàng rời đi. Hồi lâu, nàng kinh ngạc hạ xuống thủ, trên mặt vẻ mặt tựa như sáng sớm ánh rạng đông bàn ngay lập tức thiên biến, biến hồng biến lục lại biến tử, xấu hổ đến cực điểm, nàng kích động hoàn nhìn bốn phía, mỗi người đôi mắt bên trong đều mãn hàm châm chọc ý cười, nhất là kia vài cái vốn là xem nàng không vừa mắt bát quái nữ nhân, lại tựa như xem trò hay bình thường, vây tiến lên đây, mượn cớ vấn an, đối nàng lãnh trào.

 

“Ngươi có khỏe không? Giống nhau trong truyền thuyết ba năm trước đây kia một màn không có cơ hội xem đến nga.”

 

“Chính là, bất quá con người khi còn sống, lại như vậy một cái nam tử có yêu cũng đáng được, chỉ là có chút nhân là ở không hiểu quý trọng.”

 

“Dụ dỗ tử cũng có lão ngày nào đó, nhi nay ngươi không phải một cái tiểu cô nương đối thủ, cho dù cái kia cô gái chính là một cái không có thân phận địa vị nữ giúp việc mà thôi.”

 

Đinh Nhã Nhiên không nói, khóe miệng khẽ động, chính là oán hận sắc đẹp cười, sau đó, đại lực đẩy ra này hỏa không biết sống chết nữ nhân lảo đảo mà đến.

 

Hạo Tử Dã, hôm nay khi nhục nàng Đinh Nhã Nhiên lại một ngày hội gấp bội đòi lại đến. Nghiến răng nghiến lợi thanh âm.

 

Phùng hinh phi nhẹ nhàng tựa vào phùng xa trên người, ánh mắt thanh một cái, đương nhiên là Hạo Tử Dã kiệt tác, chính là của nàng mâu quang lại càng thêm si mê, rất xa nhìn bể bơi giữ ôm nhau hai người, trong ánh mắt tràn ngập cô đơn, nàng vì sao không còn sớm một chút trở về. Ngoái đầu nhìn lại nhìn phía của nàng phụ thân, phùng hinh phi mâu quang trung tràn ngập trách cứ. Nàng đã sớm nói qua cái kia Đinh Nhã Nhiên không phải một cái tỉnh du đăng, nhìn thấy sao, hiện tại đã muốn là thượng tầng xã hội mỗi người nhạo báng trò cười.

 

Phùng xa hiểu được nữ nhi ý tứ, liễm mắt bộ dạng phục tùng, sắc mặt xấu hổ đến cực điểm, đối với Đinh Nhã Nhiên cùng Hạo Tử Dã quan hệ, hắn là thật sự một chút cũng không biết, chính là người khác đến trung niên, lại Đinh Nhã Nhiên như vậy mỹ nữ yêu thương nhung nhớ tự nhiên hội cầm giữ không được.

 

Một bên bà Hạo thở phào một hơi, ít nhất của nàng bảo bối con không có đi đường rút lui, nàng ngượng ngùng Tiếu Tiếu, thử tiến lên hoà giải:“Hinh phi, ngoan chất nữ, ngươi không cần tức giận nga, Tử Dã chính là cái dạng này, tính tình không tốt. Cái kia tiểu nữ giúp việc ngươi không cần lo lắng, nàng chính là hữu tình khách mời mà thôi, ngươi cắn chậm rãi cùng Tử Dã tiếp xúc, nhất thời cấp không đến.“

 

Phùng hinh phi nhếch miệng cười lạnh một tiếng, khẽ động khóe miệng thượng thương thế, đau nhe răng trợn mắt đứng lên.

 

Một cái lại chuyện xưa nam nhân, một cái lạnh lùng tới cực điểm nam nhân, một cái cái thứ nhất đối của nàng mỹ mạo làm như không thấy nam nhân, này nam nhân hoàn toàn chinh phục lòng của nàng.

 

“Bá mẫu, ngài yên tâm. Ta lại nắm chắc được đến Tử Dã tâm.“Phùng hinh phi nói lời thề son sắt, nhưng là bạn thượng kia chỉ ô mắt thanh, thấy thế nào như thế nào buồn cười.

 

“Ngươi rốt cuộc đang làm cái gì?“Tô Ngải Nhi bách cho tình thế oa ở Hạo Tử Dã trong lòng, bởi vì nàng duỗi ra đi ra, sở hữu mọi người tò mò đánh giá nàng, từ đầu tới đuôi, thậm chí ngay cả một cây tóc ti cũng không nguyện ý buông tha, nếu không phải Hạo Tử Dã trong người giữ trong lời nói, nàng tin tưởng, nhất định sẽ có người đi tới” Hảo tâm “ cùng nàng thân thiết nói chuyện với nhau, thậm chí thuận đường vội hỏi của nàng mười tám đại tổ tông, bởi vì kia Hill ánh mắt thật sự tò mò cực kỳ, giống nhau nàng chính là kia ngàn năm khó gặp hi hữu động vật.

 

“Không cần nói nói, chúng ta trở về.” Hạo Tử Dã loan hạ thắt lưng, đem đầu gắt gao đỉnh ở Ngải Nhi trên vai, cô đơn nhắm mắt lại liêm, cùng vừa rồi hùng hổ hai người hình thành tiên minh đối lập.

 

Miệng hắn môi trở nên trắng, mi tâm gắt gao nhăn lại đến, giống nhau ẩn nhẫn cái gì, nắm chặt Ngải Nhi eo thon nhỏ bàn tay to cũng dần dần buông ra, cúi ở một bên, có vẻ như vậy vô lực.

 

“Ngươi làm sao vậy?” Tô Ngải Nhi hại nhảy dựng, vừa rồi là ai ngạnh cổ cùng Ngải Dương khắc khẩu tới, trong nháy mắt công phu, từ hậu viện đi bãi đỗ xe.

 

Tựa vào cửa xe thượng, thật dài thở phào nhẹ nhõm, Hạo Tử Dã theo túi tiền trung lấy ra xe cái chìa khóa, lạnh lùng quăng cho Ngải Nhi:“Đi lái xe.”

 

Ngây ngốc tiếp nhận cái chìa khóa, Ngải Nhi giật mình trụ, lái xe? Nàng giống như sẽ không cái này nghiệp vụ ai.

 

“Ngốc đứng làm gì. Ngươi sẽ không mặt lái xe cũng không hồi đi?” Hạo Tử Dã tính tình đột nhiên táo bạo đứng lên, hắn lãnh trừng mắt hai tròng mắt, lạnh lùng nhìn Tô Ngải Nhi.

 

“Sẽ không.” Tuy rằng nói gian nan, Tô Ngải Nhi vẫn là mở miệng, nàng cũng không nghĩ ra mạng người. Tuy rằng Hạo Tử Dã bộ dáng thoạt nhìn thật là đối nhau sống mất đi hứng thú, nhưng là nàng còn muốn tốt tốt còn sống đâu.

 

“Lên xe.” Thật dài thở phào nhẹ nhõm, Hạo Tử Dã nhận mệnh phiên xem thường mở ra cửa xe, sau đó sẽ thấy cũng một câu không nói, đãi Ngải Nhi lên xe sau, phát động xe tuyệt trần mà đi.

 

Dọc theo đường đi, Ngải Nhi liễm mắt bộ dạng phục tùng, thật cẩn thận ngay cả đại khí cũng không dám ra, tuy rằng người nào đó không rên một tiếng, nàng cũng không kia lá gan đi nhìn một cái hắn sắc mặt, khả nàng vẫn là cảm giác được đến tự người nào đó trên người phát ra kia sợi bi thương cô đơn khí là cỡ nào sắc bén bén nhọn.

 

Rốt cục ẩn nhẫn không được, Ngải Nhi lắc lắc tiểu đầu, thăm dò lo lắng nhìn xem 170 tốc độ xe, lại ngoái đầu nhìn lại nhìn một cái Hạo Tử Dã tựa như đáy nồi bình thường mặt đen, vì thế nhận mệnh hệ hảo dây an toàn, hai tay gắt gao bắt được trên xe bắt tay, trong lòng lần lượt cầu nguyện lên trời, trăm ngàn không cần ra cái gì nhiễu loạn, nàng còn không có hưởng thụ nhân sinh, còn không có hiếu thuận ba ba.

 

Trở lại biệt thự, Hạo Tử Dã ở Ngải Nhi nâng hạ lên lầu, nằm ở trên giường một câu cũng không nói, chính là gắt gao không ngờ như thế mi mắt, mày mặt nhăn thật sâu.

 

Ngải Nhi ngồi ở bên giường, lo lắng nhìn Hạo Tử Dã, nàng chưa bao giờ xem quá Hạo Tử Dã như thế bất lực thống khổ bộ dáng, đã muốn hoàn toàn bất đồng cho vừa rồi nổi giận, hắn rốt cuộc là vì cái gì, là vì nàng cùng Ngải Dương khiêu vũ sao?

 

Trong đại sảnh rốt cuộc đã xảy ra cái gì, Ngải Nhi không biết, nàng thậm chí không có xem đến Đinh Nhã Nhiên xuất hiện, nàng chính là đơn thuần cho rằng, Hạo Tử Dã là nhìn thấy nàng cùng Ngải Dương cùng một chỗ.

 

Nàng nâng lên tay nhỏ bé, nhẹ nhàng vuốt lên Hạo Tử Dã kia nhíu chặt mày, lắp bắp không biết như thế nào mở miệng.

 

Nếu Hạo Tử Dã thật là làm cho này chuyện thương tâm trong lời nói, đó là không phải đã nói lên hắn thích nàng?

 

Ngải Nhi cắn chặt môi anh đào, này nhận tri làm cho lòng của nàng bắt đầu không yên bất an, khuôn mặt nhỏ nhắn không ngừng nóng lên, thậm chí hơi hơi có một chút đỏ bừng, nàng tay nhỏ bé thượng động tác lại lớn mật, dọc theo kia khêu gợi đường cong vẫn xuống phía dưới, từ từ sẽ đến đến hắn bạc môi.

 

Hạo Tử Dã tâm trung không kiên nhẫn, nhưng là hắn từ lâu kinh không có khí lực đẩy ra Ngải Nhi tay nhỏ bé, chính là nhâm nàng vuốt ve. Hắn chính là cảm giác chính mình hảo thất bại, một nữ nhân, hai năm cũng không từng quên.

 

Ngải Nhi gặp Hạo Tử Dã không có cự tuyệt, trong lòng kia hư vinh ý tưởng liền càng thêm sáp thượng cánh bắt đầu bay lên, nàng cắn cắn môi đỏ mọng, thật cẩn thận mở miệng:“Kỳ thật, ta cùng với Ngải Dương là bằng hữu bình thường mà thôi, ngươi không cần như vậy để ý.” Tuy rằng nàng thích nhìn đến hắn để ý bộ dáng.

 

Hạo Tử Dã miễn cưỡng há mồm mi mắt, mâu quang trung khó hiểu, này nữ nhân lại muốn đến chỗ đi.

 

Gặp Hạo Tử Dã mở ra mi mắt, Ngải Nhi khuôn mặt nhỏ nhắn lại đỏ, tựa như nấu chín trứng tôm, hai tay vô thố dùng sức nhu đứng lên:“Ngươi không cần thương tâm, thật sự, ta không thích Ngải Dương.” Nói xong, Ngải Nhi còn thâm tình đưa tình nhìn liếc mắt một cái Hạo Tử Dã, báo lấy hác nhiên cười.

 

Hạo Tử Dã ngẩn ra, khóe miệng nhi dùng sức run run đứng lên, vừa rồi cô đơn cùng đau lòng đảo qua mà quang, miệng rộng hé ra, vỗ mép giường mà bắt đầu cười to, biên cười còn biên ở trên giường cổn, giống nhau là nghe thấy được thiên hạ tốt nhất cười chê cười, thân mình đều cười đến co rút vòng lên.

 

Ngải Nhi ngẩn ra, bên trái mặt co rút run run tam hạ, có tốt như vậy cười sao, nàng là có điểm thông báo ý tứ, nhưng là thật sự tốt như vậy cười sao? Chẳng lẽ hắn không phải mới vừa vì nàng thương tâm sao?

 

Rốt cục, cười to đình chỉ, nhưng là Hạo Tử Dã hai vai còn tại run run, run lên run lên, tựa như dương điên điên giống nhau, lại vọng liếc mắt một cái Ngải Nhi kia trương khó hiểu khuôn mặt nhỏ nhắn, hai vai run run lại lợi hại.

 

“Ngươi không sao chứ……” Có thể hay không là cao hứng ? Tô Ngải Nhi đột nhiên bắt đầu đáng thương khí Hạo Tử Dã đến, nàng tiếp nhận rồi hắn cảm tình, thế nhưng cao hứng thành như vậy.

 

“Ngươi không cần như vậy cao hứng, ta chỉ là nói cùng Ngải Dương là bình thường bằng hữu, nhưng là đối với ngươi, ta còn không nghĩ hảo muốn hay không nhận.” Tô Ngải Nhi cúi khuôn mặt nhỏ nhắn nói nghiêm trang, Hạo Tử Dã ồn ào cười to lại bùng nổ, xem ra không có nửa giờ là chỉ không được, làm cho hắn cười đi, đáng thương đứa nhỏ, biết chính mình nhận hắn, chờ đợi hắn dừng lại nhuận nhuận yết hầu.

 

Rốt cục, Hạo Tử Dã rốt cuộc vô lực cười đi xuống, mặt đỏ lên đem nước đá uống một hơi cạn sạch, nhưng là hai tròng mắt trung vẫn là khó nén ý cười, lấy chưa bao giờ quá hảo tâm tình nhìn Tô Ngải Nhi.

 

Ngải Nhi lại mặt đỏ, rũ mắt xuống liêm, ngượng ngùng Tiếu Tiếu, xấu hổ tay nhỏ bé cũng không biết để chỗ nào nhi.

 

“Tô Ngải Nhi.” Mắt xếch cười tủm tỉm nheo lại đến, khóe miệng nhi kiều đến hoàn mỹ độ cong, Hạo Tử Dã nhẹ nhàng gọi Ngải Nhi tên.

 

“Ân……” Ngải Nhi gắt gao cắn môi anh đào, tay nhỏ bé khẩn trương đều phải toản xuất thủy đến, khiếp sinh sinh nâng mâu xem Hạo Tử Dã ánh mắt. Nàng đang chờ đợi Hạo Tử Dã thông báo, tuy rằng cảm giác có chút đường đột, nhưng là trong lòng vẫn là phi thường chờ mong.

 

“Ta đối với ngươi thật là một chút hứng thú đều không có.” Hạo Tử Dã ẩn nhẫn ngưng cười ý, vươn trắng nõn sạch sẽ ngón tay, ở Ngải Nhi trước mặt vừa thấy, sau đó, lập tức lại ghé vào trên giường giống con quay giống nhau quay cuồng, cười đến đều đau sốc hông, ôm bụng ở trên giường không ngừng ai u ai u.

 

♥♥ Cổ vũ cho ta nhé mọi người ♥♥

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: