Cuộc sống có những giây phút tuyệt vọng, cố tìm cho mình một lối đi… . Nhưng tại sao ko nghĩ là cứ tạm đứng yên một chỗ để bình tâm, hãy suy nghĩ và như rằng mình phải lạc quan hơn.

lam tinh 63 den 66

063 kiều gia

 

“Hạo Tử Dã!” số mệnh đan điền, Hà Đông sư rống, vốn là rất lớn hai tròng mắt rõ ràng trừng thành long nhãn, trên mặt cơ bắp nhất tủng nhất tủng, phấn quyền nắm chặt, Tô Ngải Nhi là vừa thẹn vừa giận, sắc mặt thiết lục, hung hăng trừng mắt ở trên giường không ngừng ai u Hạo Tử Dã, hận không thể tiến lên hung hăng đá thượng hai chân, đá vài cái cái tát mới cam tâm.

 

Bả vai tủng a tủng, Hạo Tử Dã thật dài thở phào nhẹ nhõm, rốt cục nhịn cười ý, khuôn mặt tuấn tú nhi đỏ bừng, run rẩy tham quá đầu, tinh quang lòe lòe đôi mắt trung vẫn là khôn cùng ý cười.

 

“Đầu của ngươi rốt cuộc là làm như thế nào ? Thật là rất buồn cười, chúng ta chính là gặp dịp thì chơi mà thôi…… Nga ha ha.“Hạo Tử Dã nói cũng không nói gì hoàn, lại ôm bụng đi ai u, chính là Ngải Nhi đôi mắt sửng sốt, cô đơn rũ mắt xuống liêm, đen lúng liếng trong mắt doanh mãn trong suốt thủy khí, cái miệng nhỏ nhắn nhi ủy khuất run run, sau đó chậm rãi xoay người.

 

Cửa phòng lặng yên không một tiếng động quan thượng, Tô Ngải Nhi giống một cái rối gỗ giống nhau si ngốc ngốc xuống lầu, sau đó vào phòng đóng gói hành lễ, thừa dịp bóng đêm, biến mất ở biệt thự ở ngoài.

 

Chợt cười hồi lâu, thật sự là không có khí lực, Hạo Tử Dã cả người vỗ đầu, di, không có người, ở đi dạo, vẫn là không có người, xuống giường mở ra cửa phòng, phòng khách trung một mảnh yên tĩnh, ngay cả kia trản khẩn cấp đăng đều dập tắt. Ngải Nhi cửa phòng gắt gao đóng cửa.

 

Nâng lên hai tay, lỏng một chút mặt bộ cơ bắp, Hạo Tử Dã mày rậm bay lên, hai tròng mắt lợi hại âm trầm ẩn chứa một cỗ lãnh liệt tự tin, đột nhiên, hắn rũ mắt xuống liêm, mâu quang trở nên cho tới bây giờ đều không có quá ôn nhu, nâng mâu, nhìn phía Ngải Nhi cửa phòng, di động cước bộ, hắn muốn giải thích, giống nhau chính mình làm có điểm quá đáng, chính là bàn tay to đỉnh ở cửa phòng phía trên, nhưng không có dũng khí đẩy ra.

 

Hồi lâu, hắn chậm rãi xoay người, tự giễu cười lạnh một tiếng, lắc đầu, lên lầu, đóng cửa ngủ.

 

Nửa đêm, Hạo Tử Dã lại bị ác mộng bừng tỉnh, thói quen xuống lầu sờ vào Ngải Nhi phòng, ngẫm lại buổi tối hắn ác liệt thái độ, cũng không không biết xấu hổ cùng Ngải Nhi ai thân cận quá. Quyền thân mình lui ở giường chân, vù vù ngủ. Lại không biết giường kia một nửa, rỗng tuếch.

 

Sáng sớm, làm thần hi xuyên qua cửa sổ sát đất chiếu rọi ở Hạo Tử Dã khuôn mặt tuấn tú phía trên, Hạo Tử Dã miễn cưỡng phiên cái thân mình, trong miệng sỉ run run sách hô một tiếng:“Tô Ngải Nhi, đem rèm cửa sổ tạo nên.” Thuận tiện run run nữ hài tử ngủ không kéo rèm cửa sổ đợi chút.

 

Trả lời Hạo Tử Dã là một mảnh tĩnh tràn đầy.

 

Hắn không kiên nhẫn gầm nhẹ một tiếng, lại lớn tiếng mệnh lệnh:“Tô Ngải Nhi, có nghe hay không.”

 

Trầm mặc.

 

Hắn rốt cục không kiên nhẫn quay đầu, trên giường, chỉ có hắn một người mà thôi, bạc bị điệp phóng suốt nhất tề, giống nhau tối hôm qua đều không có nhân ngủ quá bình thường.

 

Chi đứng dậy tử, đôi mắt sắc bén lạnh lùng, chi khởi lỗ tai cẩn thận lắng nghe phòng khách động tĩnh, hay là này Tô Ngải Nhi đứng lên làm điểm tâm sao? Nhìn một cái thời gian, còn sớm a.

 

Đi chân trần xuống giường, Hạo Tử Dã rớt ra cửa phòng, phòng khách trung một mảnh yên tĩnh, ánh sáng mặt trời chiếu ở đá cẩm thạch sàn thượng, kích khởi một mảnh phiến vầng sáng. Tìm hiểu đầu, Hạo Tử Dã thanh thanh yết hầu lạnh giọng hô Tô Ngải Nhi tên, trả lời hắn cũng chỉ là trống rỗng tiếng vang. Trầm hạ mi mắt, Hạo Tử Dã đột nhiên cảm giác được chưa bao giờ quá hoảng hốt, hắn lạnh lùng rớt ra nhà ăn kéo môn, không có Tô Ngải Nhi thân ảnh.

 

Trong lòng phát lạnh, Hạo Tử Dã xoay người ấn hạ điện thoại:“Tiểu Trần, thấy Tô Ngải Nhi sao?” Thanh âm lãnh nóng đến cực điểm.

 

“Tổng tài, Ngải Nhi tiểu thư tối hôm qua liền đi ra ngoài, nàng nói là tổng tài làm cho nàng đi ra ngoài làm việc tình……” Tiểu Trần tâm lập tức nhắc tới cổ họng mắt, sau đó hắn thành công nghe được Hạo Tử Dã thấp rủa một tiếng, ba một tiếng quải thượng điện thoại.

 

Hạo Tử Dã xanh mặt hồi tòa, Ngải Nhi lấy đến hành lễ đã muốn toàn bộ không thấy, hắn mua cấp của nàng âu phục cùng trang sức lạnh lùng bãi phóng bàn học thượng, chỉnh tề mà có tự, giống nhau ở đối hắn vô tận cười nhạo.

 

Lại thấp rủa một tiếng, Hạo Tử Dã cầm xe cái chìa khóa xoay người xuất môn. Đối với Tô Ngải Nhi lại kiều gia, hắn tuyệt đối sẽ không lại dễ dàng tha thứ.

 

Hôm nay là y học viện khai giảng ngày đầu tiên, cũng là tân sinh nhập học ngày đầu tiên, y học viện cửa sớm đã bị các thức xe đổ cái chật như nêm cối, đối với sớm đã là đại tam sinh Tô Ngải Nhi mà nói, tuy rằng không giống này tân sinh như vậy kích động, nhưng cũng là khó nén hưng phấn tâm tình, chạy đến lâm sàng y học hệ tìm kiếm Hạ Hầu Bác ánh, nhưng là lại bị báo cho biết Hạ Hầu hôm nay cũng không có đến đến trường, nhưng là mọi người giống nhau đều thấy được Tô Ngải Nhi chụp quảng cáo, vài cái vốn là đối Ngải Nhi lại hứng thú nam sinh lại mãnh hiến ân cần, đem Ngải Nhi bao quanh vây quanh ở cùng nhau.

 

“Hôm nay buổi tối sẽ có đón người mới đến tiệc tối, không biết ngươi có nguyện ý hay không theo ta cùng nhau xem tiệc tối?” Một vị cao vóc dáng nam sinh, đầu tiên mở miệng.

 

“Nhìn cái gì tiệc tối a. Không đi. Ta mời ngươi ăn cơm được không?” Một cái khác Hạ Hầu thiết bạn hữu cũng là xoa tay nóng lòng muốn thử, tuy rằng bằng hữu thê không thể khi, nhưng là hôm nay Hạ Hầu không có tới, coi như trung không có hắn này bằng hữu tốt lắm.

 

“Nàng không rảnh, phi thường không rảnh.” Lạnh lùng, quăng lại đây một thanh âm, Tô Ngải Nhi đột nhiên cả người cứng đờ, sắc mặt một mảnh trắng bệch, tay nhỏ bé nhịn không được run run đứng lên, lăng lăng, không cần xoay người, chỉ biết này chết tiệt thanh âm thuộc loại ai.

 

Cao cao thềm đá phía dưới, một thân hưu nhàn cho rằng, lại như cũ là hàng hiệu, Hạo Tử Dã lãnh hé ra khuôn mặt tuấn tú mở cửa xe, lãnh khốc khóe môi lộ vẻ tà mị mỉm cười, dày thoải mái ỷ ở cửa xe thượng. Màu lam Porsche công khai khai vào học viện cấm xe khu, phía sau, rất xa, trường học bảo an chạy thở hồng hộc, vừa chạy vừa khàn cả giọng tru lên.

 

“Ngươi là người nào?” Cao vóc dáng nam sinh đánh giá Hạo Tử Dã hàng hiệu phục sức, lại nhìn một cái kia lượng phong cách Porsche, nói chuyện lo lắng sớm đã ải ba phần.

 

“Nàng bạn trai.” Bạc môi khẽ mở, ngón tay nhất chỉ cũng không nguyện ý trở lại, tiếp tục tính phẫn rùa Tô Ngải Nhi, bốn chữ vững vàng quăng đi ra, Hạo Tử Dã cười lạnh một tiếng tiến lên, bàn tay to duỗi ra, lãm quá Ngải Nhi bả vai, lấy tuyệt đối lại là đứng ở Ngải Nhi bên cạnh, bắt buộc nâng lên mặt.

 

Ngải Nhi không kiên nhẫn nâng mâu, chống lại Hạo Tử Dã cặp kia cười đến quá đáng tà mị hai mắt, mâu trung vẫn là khó nén kinh ngạc cùng không kiên nhẫn, nàng thật không ngờ Hạo Tử Dã hội nhanh như vậy tìm đến, nàng thật sự có như vậy trọng yếu sao? Làm cho hắn một cái đại tổng tài làm ra vẻ đại tông sinh ý không làm, mở ra xe đẩy bị bảo an đuổi theo. Lắc lắc tiểu đầu, Tô Ngải Nhi bắt buộc chính mình nhớ lại Hạo Tử Dã ác liệt, Hạo Tử Dã phá hư, Hạo Tử Dã hoa tâm, đem này không thực tế may mắn tâm lý thật sâu vùi lấp lên.

 

Có lẽ hắn chính là nhàn đến vô sự, thích chọc ghẹo nàng mà thôi, xem nàng tức giận, xấu mặt, không phải miệng hắn thích chuyện tình sao?

 

“Ngươi tới làm cái gì?” Ngải Nhi lạnh lùng trừng mắt nhìn hắn liếc mắt một cái, biển mếu máo, hướng ra phía ngoài đi.

 

“Ai, Tô Ngải Nhi, hắn thật là của ngươi bạn trai sao?” Thiết bạn hữu không cam lòng.

 

“Đương nhiên là.” Không đợi Tô Ngải Nhi trả lời, Hạo Tử Dã lạnh lùng trừng đi qua, kia nghiêm nghị khí thế làm hại vài vị nam sinh cũng không dám nữa truy lại đây.

 

Tô Ngải Nhi không nói lời nào, chính là gắt gao banh khuôn mặt nhỏ nhắn, nàng thật sự chán ghét như vậy trò chơi, hắn một lần một lần làm cho nàng hiểu lầm, lại một lần một lần làm cho nàng thương tâm, nàng không bao giờ nữa nguyện ý hãm sâu đi xuống, phải nhanh mau né ra, thoát được càng xa càng tốt.

 

“Mau đánh điện thoại cấp Hạ Hầu, hắn cái bô bị nhân khiêu.” Cao cái nam sinh vẻ mặt khẩn trương nói.

 

“Đúng vậy, đáng thương Hạ Hầu, đã biết nhất định hội bão nổi.” Thiết bạn hữu tựa hồ quên là ai vừa rồi tính sặc đi, lấy ra di động, một chiếc điện thoại đánh đi qua.

 

Hạo Tử Dã không kiên nhẫn rớt ra cửa xe, ý bảo Ngải Nhi lên xe, mặt sau, kia mập mạp bảo an đã muốn là truy càng ngày càng gần, cầm trên tay hư hư thực thực điện côn đông đông.

 

Tô Ngải Nhi không nói gì, cũng không được động, chính là yên lặng nhìn Hạo Tử Dã, hai đấm nắm chặt, bơm hơi bơm hơi lại bơm hơi sau, rốt cục khóe miệng nhi nhếch lên đến, lạnh lùng cười:“Hạo tổng, này chê cười một chút cũng không buồn cười, thanh một hồi không bao giờ nữa muốn nói, hơn nữa nơi này là trường học, ta lại nguyên vẹn tự do thân thể, thỉnh không bao giờ nữa muốn giả mạo của ta bạn trai. Ta không nghĩ người khác hiểu lầm. Ta còn tuổi trẻ, còn muốn giao bạn trai, lập gia đình, ngươi hiểu chưa?” Gằn từng tiếng, tựa như băng đậu bình thường theo nàng trong cái miệng nhỏ bính đi ra, Ngải Nhi cổ chừng dũng khí, cơ hồ là nghiến răng nghiến lợi nói xong, nhưng là cuối cùng, làm hết thảy sau khi chấm dứt, nàng cũng rốt cuộc không có dũng khí xem liếc mắt một cái Hạo Tử Dã kia xanh mét mặt, gắt gao cúi đầu, giống nhau ban ngày ban mặt gặp quỷ giống nhau, thất kinh quẹo vào một bên lâm ấm đường nhỏ, bỏ trốn mất dạng.

 

Hạo Tử Dã giật mình trụ, nhịn không được thấp rủa một tiếng, hắn mâu mắt tản mát ra miệng lãnh liệt, lại tương đương trầm tĩnh sáng rọi, khóe miệng âm lãnh nhếch lên đến, hắn không có đuổi theo đi, lên xe, phát động xe lại tuyệt trần mà đi, bỗng hạ kia mập mạp bảo an vù vù thở hổn hển.

 

Một đường chạy chậm Tô Ngải Nhi ở xác định thoát khỏi Hạo Tử Dã sau, nhẹ nhàng thở dài một hơi, ổn định cảm xúc, giật nhẹ khóe miệng, khuôn mặt nhỏ nhắn thượng hiện ra một cái thật to tươi cười, sau đó vẫy vẫy trên trán mồ hôi lạnh, đi xá giam chỗ đăng ký, lấy phòng cái chìa khóa vào nữ sinh lâu.

 

t thành y học viện cũng không phải cái gì rất giỏi trường học, Ngải Nhi trước kia là học ngoại trú, bởi vì không muốn nghe ba ba lải nhải, cũng không tưởng ba ba biết nàng không có đặt lên hào môn trượng phu, nàng quyết định trọ ở trường, muốn tiện nghi nhất ký túc xá, bốn người một gian. Bởi vì Ngải Nhi ngày thường lý vội vàng làm công kiếm tiền, cùng đồng học quan hệ cũng có vẻ mới lạ, đối với kế tiếp dừng chân cuộc sống lại tràn ngập chờ mong, có lẽ, đại tam này một năm, nàng hội giao vài cái bạn tốt cũng nói không chừng.

 

Ôm đơn giản hành lễ vừa xong lầu ba, chỉ thấy ba vị xá hữu ở xếp thành hàng hoan nghênh nàng, Ngải Nhi lập tức báo lấy nhiệt tình mỉm cười, còn không có hỏi han ân cần một phen, ba người liền ái muội cười, liều mạng đem nàng vọng ký túc xá bên trong chỉ.

 

“Ta không phiền lụy, thật sự không phiền lụy, các ngươi thật tốt, như vậy hoan nghênh ta……” Ngải Nhi cảm động cái mũi nhỏ đều phải hồng rớt, mãnh lực trừu khụt khịt, run giọng nói, ngẫm lại ngày thường lý nàng chỉ lo kiếm tiền, xem nhẹ đồng học chi nghị, nhưng không có nghĩ đến lần đầu tiên dừng chân được đến chính là như vậy nhiệt liệt hoan nghênh.

 

“Ngươi vẫn là đi vào trước đi, hành lễ cho chúng ta.” Ba vị xá hữu cười đến ái muội, mâu quang trung tràn ngập hâm mộ cùng ghen tị.

 

“Chúng ta cùng nhau đi vào, ta đến có vẻ trễ, còn muốn dựa vào mọi người nhiều hơn chiếu cố……” Luôn luôn nhân thứ tự đến trước và sau, Ngải Nhi ngượng ngùng đi trước.

 

“Rốt cuộc có đi hay không, dong dài cái gì.” Ký túc xá lão đại không kiên nhẫn kêu to lên, phụ giúp Ngải Nhi liền hướng ký túc xá bên trong tắc.

 

“Đúng vậy, mau vào đi đi vào.” Giống nhau sợ hãi Ngải Nhi chạy thoát giống nhau, thuận đường một người đá thượng một cước.

 

“Ai nha.” Ngải Nhi kêu sợ hãi một tiếng, chưa kịp phản ứng, đã bị ba người một người một cước đá vào ký túc xá, sau đó “Phanh” một tiếng, cửa phòng nhắm chặt.

 

“Làm cái gì a? Vừa rồi còn như vậy nhiệt tình, hiện tại liền……” Hồ nghi nhu nhu tiểu mông, Ngải Nhi đáng thương hề hề cúi khóe miệng, ủy khuất thầm nghĩ muốn khóc, quả thật là mạc danh kỳ diệu nhất bang nữ nhân, đột nhiên, nàng giật mình trụ, trong phòng hảo lãnh nga, âm phong từng trận, lãnh khí sách sách, trong truyền thuyết âm tào địa phủ lý khí tượng tám phần chính là như vậy đi, lại đến vài tiếng quỷ kêu chính là càng hợp cảnh tượng, nàng không khỏi liên tục đánh vài cái rùng mình, vội vàng quay đầu nhìn xung quanh, muốn nhìn một chút của nàng ký túc xá có phải hay không quỷ ốc linh tinh đông đông.

 

Trong phòng không có quỷ, đã có so với quỷ càng khủng bố gì đó, Tô Ngải Nhi mở to đôi mắt đột nhiên kêu sợ hãi một tiếng, xoay người tựa như cẩu bào giống nhau gắt gao dán tại cửa phòng thượng, lớn tiếng vỗ cửa phòng:“Phóng ta đi ra ngoài, nhanh chút phóng ta đi ra ngoài.”

 

Thân thể của nàng sau đứng một người nam nhân, một cái cười đến tà mị, cười đến mĩ kinh người nam nhân, hắn ngồi ở của nàng giường, trên tay một phen hoa hồng khai tiên diễm ướt át, nhưng là tế xem dưới, kia mĩ kinh người tươi cười lại làm cho người ta cảm thấy quỷ dị khủng bố đến cực điểm.

 

064 vỗ hai tán

 

” Ngươi không cần lại gõ, muốn chạy ra tay của ta lòng bàn tay.“Lời nói một chút, tươi cười càng thêm tà mị,” Mơ mộng hão huyền “

 

Ngải Nhi dừng lại, tiểu thân mình chiến a chiến xoay người lại, cái mũi nhỏ trừu trừu, than thở khóc lóc lên án:” Ngươi…… Ngươi……“Quả thật là âm hồn không tiêu tan a. Ngải Nhi chủy ngực dậm chân, hắn rốt cuộc muốn như thế nào a, vừa rồi chẳng lẽ nói còn chưa đủ rõ ràng sao? Thế nhưng đuổi tới ký túc xá từ trước.

 

“Tô Ngải Nhi.“Hạo Tử Dã lãnh hé ra mặt hét lớn một tiếng, cả kinh Ngải Nhi thiếu chút nữa nhảy dựng lên, nhưng là nàng rất nhanh ổn định tâm thần, ngạnh tiểu cổ cao ngạo nâng lên tiểu đầu, mặc kệ thế nào, kia tòa khủng bố biệt thự nàng không bao giờ nữa phải đi về, khiếm Hạo Tử Dã tiền, nàng hội một phần không ít trả lại cho hắn.

 

“Thế nào…… Ngươi rốt cuộc muốn thế nào?“Ngải Nhi khuôn mặt tươi cười trướng thành phấn hồng sắc, thở phì phì tiến lên, gặp này nọ liền hung hăng suất đi qua, đêm qua, chẳng lẽ hắn giễu cợt nàng còn chưa đủ sao? Hôm nay muốn tiếp tục phải không? Tốt lắm, đến đây đi, bất cứ giá nào, cùng lắm thì vỗ hai tán.

 

“Ngải Nhi “Hạo Tử Dã ngẩn ra, bất đắc dĩ rũ mắt xuống liêm, theo cổ họng trong mắt nơi khác thanh âm, giả bộ ôn nhu khẽ kêu một tiếng, thuận tay tiếp nhận Ngải Nhi quăng tới được này nọ, hoa hồng đưa đến Ngải Nhi trước mặt.

 

“Ngươi……“Tâm nhi thiếu chút nữa đổ vào vỗ, đưa cho của nàng? Hắn làm cái gì vậy? Ngải Nhi hồ nghi nhìn hắn, khóe miệng nhi mãnh lực trừu trừu.

 

“Theo ta trở về.“Hạo Tử Dã âm thanh lạnh lùng nói, một chút đều không có cầu người ý tứ, tương phản, tà nghễ ánh mắt, trên mặt lão đại không tình nguyện, khuôn mặt tuấn tú thối thối.

 

“Không.“Ngải Nhi trừu khụt khịt, trảm đinh tiệt thiết hừ lạnh một tiếng.

 

Nàng không cần lại chịu khuất nhục, làm cho này chỉ tử chuột một bên mát mẻ đi thôi.

 

“Ngươi nói cái gì? Lặp lại lần nữa.“Hạo Tử Dã ngẩn ra, nghiến răng nghiến lợi, trừng trừng lãnh mâu, hắn nhưng là hạ thật lớn quyết tâm theo trong hoa viên trộm hái được hoa hồng đến, cô gái nhỏ này thế nhưng chút không nể mặt, nếu chuyện này truyền ra đi, hắn mặt mũi lót bên trong áo hay chăn đều phải mất hết.

 

“Ta nói không.“Ngải Nhi cố lấy dũng khí, nâng lên tiểu đầu. Hiện tại nàng có tiền, có trụ địa phương, tại sao phải sợ hắn làm cái gì. Huống chi đây là trường học, hắn sẽ không ở chỗ này đem nàng sát hại đi. Nga ha ha, người này an toàn thực, nói cái gì đều không cần trở về.

 

“Ngươi dám can đảm cãi lời mệnh lệnh của ta?“Hạo Tử Dã âm ngoan nheo lại hai mắt, lãnh khốc khóe miệng hung hăng run rẩy hai hạ.

 

“Ta……“Nhìn Hạo Tử Dã kia âm ngoan biểu tình, Tô Ngải Nhi vẫn là khiếp đảm nuốt một ngụm nước miếng, đem thân mình gắt gao dán tại cửa phòng thượng, thật sâu hít một hơi, sau đó cắn chặt môi đỏ mọng trả lời:” Ta sẽ không trở về.“Nói xong, Ngải Nhi liền bối vòng vo thân mình, hai tay gắt gao bưng kín đầu, thân mình nhẹ nhàng run run, đến đây đi, làm cho bão táp đến càng mãnh liệt chút đi, nàng không bao giờ nữa muốn khuất phục ở Hạo Tử Dã dâm uy dưới.

 

“Ngươi…… Thật sự không quay về……“Hạo Tử Dã đột nhiên trầm hạ mi mắt, thanh âm cô đơn, cả người hữu khí vô lực thấp giọng nói.

 

Ngải Nhi cả kinh, vụng trộm chuyển quá tiểu đầu, mở ra một chi ánh mắt vụng trộm tà nghễ Hạo Tử Dã, hắn cô đơn bộ dáng làm cho nàng rất đau lòng, nhưng là này hay là hắn mưu kế đi, này gạt người tinh, nàng không bao giờ nữa phải tin tưởng hắn.

 

“Không quay về!“Tô Ngải Nhi nói xong, chạy nhanh lại hồi qua thân mình, bảo vệ đầu, hai má trọng yếu.

 

Hạo Tử Dã sửng sốt, hắn mâu lý vốn có lãnh cứng rắn trở nên lại lành lạnh, nhưng là rất nhanh, hắn nhìn Ngải Nhi nhu nhược phía sau lưng lại cảm thấy vô lực, hắn thật sâu thở dài một hơi, vươn bàn tay to dừng ở cửa phòng phía trên.

 

“Xin cho khai được không? Ta nghĩ ta hẳn là đi rồi.” Hạo Tử Dã trong thanh âm thử chưa bao giờ quá cô đơn.

 

Đi rồi? Khinh địch như vậy hãy bỏ qua nàng? Ngải Nhi vẫn là không tin, bất quá nếu hắn phải đi, đương nhiên không thể ngăn đón, ôm tiểu đầu vui vẻ trốn được một bên, thuận tiện theo khe hở trung lộ ra mắt to cẩn thận quan sát tình thế.

 

Cao ngất dâng trào thân mình đứng ở cửa phòng chỗ, hắn chuyển mâu, mâu trung đột nhiên lưu luyến, trong lòng giống nhau dứt bỏ cái gì dường như đau lòng. Hắn lắc đầu, đem này phiền lòng cảm xúc diêu đi, cười lạnh một tiếng, giống nhau là cười nhạo chính mình, sau đó mở ra cửa phòng.

 

Một cái quyền đầu huy lại đây, Hạo Tử Dã nhanh chóng né tránh, hừ lạnh một tiếng, súng lục đỉnh tại kia nhân đầu phía trên, lãnh khốc khóe miệng nhếch lên đến, mâu quang nhất tà, vừa rồi cô đơn loại tình cảm đảo qua mà quang, tựa như ác ma Satan bình thường, thâm thúy con ngươi lý lóe ra sáng ngời thần thái lại sắc bén làm người ta cảm thấy một trận ngăn không được hàn ý.

 

Ngoài cửa một trận kinh hô, liên tiếp chính là vài tiếng lạnh lùng hút không khí thanh, ba vị xá hữu lão đại

 

Béo hồng, lão Nhị ny lam, lão Tam nhan tử giai đại giương đôi mắt, tay nhỏ bé tắc ở tại trong miệng, không ngừng trừu lãnh khí, thét chói tai.

 

“Là ngươi?” Hạo Tử Dã hừ lạnh một tiếng, nhanh chóng đưa tay thương nhập vào trong lòng, buông ra Hạ Hầu quyền đầu.

 

“Hạ Hầu…… Sao ngươi lại tới đây?” Ngải Nhi kinh hỉ hét to một tiếng, nhưng là Hạo Tử Dã lạnh lùng mâu quang bắn lại đây, nàng ngượng ngùng Tiếu Tiếu, bước nhanh trốn được Hạ Hầu phía sau.

 

“Ngải Nhi, này bại hoại không có đem ngươi thế nào đi?” Hạ Hầu lo lắng nắm Ngải Nhi tay nhỏ bé thấp giọng nói. Hắn là nhận được thiết bạn hữu điện thoại chạy tới,t đại đăng kí chỗ vị kia lão nhân còn tại ngốc ngơ ngác chờ hắn trở về.

 

“Bại hoại?” Kia ba vị lãnh khí trừu lợi hại hơn, đôi mắt trung tràn ngập kinh ngạc, cực giỏi, hảo suất nam nhân nga, làm sao có thể là xấu đản?

 

“Người ta là Ngải Nhi bạn trai.” Lão đại béo hồng sửa đúng.

 

“Vẫn là thanh mai trúc mã kia một loại.” Lão Nhị ny lam làm chứng.

 

“Đúng vậy đúng vậy.” Còn lại lão Tam nhan tử chỉ phải giống vẹt dường như chỉ lo gật đầu.

 

“Hắn là vì yêu cầu Ngải Nhi tha thứ.

 

“Xem, còn có hoa hồng, nhiều có thành ý.

 

“Đúng vậy, đối……“Nói như vẹt không có học hoàn, đã bị Hạo Tử Dã một cái âm lãnh ánh mắt làm hại ngậm miệng lại.

 

Bất quá này nam nhân thật sự có đủ đáng sợ a, lão Tam nhan tử liều mạng nuốt nước bọt, tuy rằng ra tay hào phóng, một người mấy ngàn khối, vì chính là cùng Ngải Nhi cùng chỗ nhất thất, vừa rồi Hạo Tử Dã cách nói.

 

Một cái nhiều kim lại lãnh mị suất tới cực điểm nam nhân đưa ra yêu cầu đương nhiên hội không chút do dự đáp ứng. Chính là hiện tại này nam nhân sắc mặt thật sự thật là khủng khiếp nga trách không được Ngải Nhi vừa rồi kêu như thế thê thảm.

 

Ba vị tâm chuyển ngoài ý muốn, sau đó lại phi thường đồng tình nhìn Ngải Nhi, hai tròng mắt trung mãn hàm xin lỗi, túi tiền trung mấy ngàn khối tuy rằng thiêu thủ lại ai cũng không chịu lấy ra nữa, chỉ có thể dời đi trận, hành động thượng biểu kì một chút, đứng ở Ngải Nhi một bên.

 

“Ta còn được rồi, Hạ Hầu, làm cho hắn đi thôi.” Ngải Nhi nhẹ giọng nói, Hạ Hầu không phải Hạo Tử Dã đối thủ, cho dù không có trên tay kia khẩu súng.

 

“Làm cho hắn đi? Ngươi thật sự không có như thế nào sao?” Hạ Hầu không cam lòng, hắn luôn luôn tại luyện quyền anh, không tin sẽ không có thể tập kích không đến Hạo Tử Dã.

 

“Thật sự không có. Ngươi đi nhanh đi.” Nửa câu đầu là trả lời Hạ Hầu, nửa câu sau, Ngải Nhi còn lại là thật sâu chăm chú nhìn Hạo Tử Dã đối hắn nói, nói xong, nàng cắn môi đỏ mọng, tay nhỏ bé dùng sức nhu ở tại cùng nhau, mâu quang trung hơi hơi có chút vô thố.

 

Hạo Tử Dã hừ nhẹ một tiếng, khinh miệt xem Hạ Hầu Bác ánh liếc mắt một cái, ngược lại hai tròng mắt dừng ở hai người giao nắm hai tay phía trên, mày rậm vừa nhíu, mâu quang lãnh liệt, trong nháy mắt, Ngải Nhi tâm đều nhắc tới cổ họng mắt, dù sao nếu Hạo Tử Dã hoành đứng lên, người này không ai có thể ngăn lại hắn. Rốt cục, ông trời phù hộ, Hạo Tử Dã cao ngất dâng trào thân mình lạnh lùng tiêu sái đi ra ngoài, đôi mắt ở chỗ sâu trong, đã có một tia thường nhân không nên phát hiện cô đơn.

 

Hạo Tử Dã đi rồi, Ngải Nhi khẽ thở dài một hơi, cơ hồ xụi lơ trên mặt đất, hắn về sau không bao giờ nữa sẽ đến đi, chỉ mong sẽ không…… Nhưng là tâm vì sao hội như vậy đau, giống nhau có một tia thất ý cô đơn, gắt gao ngạnh ở cổ họng, làm cho nàng khổ sở nhắm lại mắt.

 

“Ngải Nhi, ngươi làm sao vậy?” Hạ Hầu nhẹ nhàng nâng Ngải Nhi ngồi xuống, thuận đường đem kia thúc chướng mắt hoa hồng đá đi ra ngoài.

 

“Không có, vừa rồi thời tiết nóng……” Ngải Nhi khẽ thở dài, đã xong, hết thảy đều đã xong, nhưng là lòng của nàng…… Đau quá.

 

“Kia nam nhân thật sự rất tuấn tú nga, không nghĩ người xấu.” Lão đại béo hồng bắt đầu nghĩ lại.

 

“Đúng vậy, ta cũng hiểu được, hơn nữa hắn đến thời điểm theo chúng ta nói thực si tình……” Lão Nhị ny lam kiên quyết duy trì lão đại cách nói.

 

“Đối nga đối nga.” Lại là lão Tam phụ họa.

 

“Các ngươi không cần bị hắn lừa.” Hạ Hầu không hờn giận trừng mắt ba người, thật sự là đầu tường thảo, một hồi công phu liền thay kia Hạo Tử Dã lật lại bản án.

 

“Di? Ngươi không phải kia lâm sàng hệ tiểu soái ca sao? Một cái nghỉ hè không thấy cường tráng rất nhiều nga.” Lão đại béo hồng dời đi lực chú ý.

 

“Hơn nữa càng thêm suất khí.” Lão Nhị ny lam trầm ngâm một tiếng làm kết luận.

 

“Ừ ừ.” Vẫn là gật đầu phụ họa.

 

“Đối, ta mới là Ngải Nhi thanh mai trúc mã bạn trai.” Hạ Hầu vỗ vỗ bộ ngực tự hào trả lời.

 

“A.” Lão đại béo hồng sợ hãi than.

 

“Nha.” Lão Nhị ny lam kinh ngạc. Đến phiên lão Tam, chỉ còn gật đầu, nhân tiện sùng bái mù quáng.

 

“Hạ Hầu, nơi này là nữ sinh ký túc xá, ngươi vẫn là đi nhanh đi. Một hồi bị xá giam bắt đến, là muốn bị thông báo phê bình.” Ngải Nhi vô tình nhẹ giọng nói.

 

“Nhưng là ngươi……” Hắn thật sự có chuyện phải làm, nhưng là ngải thì làm sao bây giờ.

 

“Ngươi yên tâm tốt lắm, có chúng ta.“Lão đại béo hồng lời thề son sắt cam đoan.

 

” Đúng vậy, chúng ta sẽ không lại làm cho cái kia khốc ca đến quấy rối.“Lão Nhị ny lam cười tủm tỉm.

 

Lão Tam liều mạng gật đầu.

 

Hạ Hầu nhìn các nàng liếc mắt một cái, lại nhìn một cái Ngải Nhi, an ủi vỗ vỗ Ngải Nhi bả vai, tuy rằng bất đắc dĩ, vẫn là chuyển sinh ly khai ký túc xá.

 

“Ngải Nhi, một cái nghỉ hè không thấy, ngươi đẹp rất nhiều nga.” Lão đại béo hồng vô cùng thân thiết vỗ Ngải Nhi bả vai.

 

“Đúng vậy, cái kia môi màu quảng cáo nữ nhân vật chính là ngươi đi, thật sự thật khá nga.” Lão Nhị ny lam cũng đến sáp một cước.

 

“Đúng đúng.” Lão Tam nhan tử ngoan ngoãn ngồi ở một bên, chính là liều mạng gật đầu.

 

Ngải Nhi vẫy vẫy tay, nàng mệt mỏi quá, thật sự mệt mỏi quá, hảo muốn nghỉ ngơi.

 

Ba người thức thời lui đi ra ngoài, thuận tiện đóng lại cửa phòng.

 

Ngải Nhi nằm ở đơn giản lại sạch sẽ an tâm trên giường, gắt gao nhắm lại mi mắt. Nàng cùng Hạo Tử Dã hết thảy đều hẳn là đã xong, nàng hẳn là trở lại chính nàng cuộc sống trung đến, cố gắng học tập, tốt xấu cuộc sống.

 

“Cố lên, Ngải Nhi, ngươi nhất định làm được, quên kia chỉ thảo nhân ghét chuột.” Ngải Nhi nắm khởi tiểu quyền đầu, yên lặng vì chính mình bơm hơi, đôi mắt lại đã ươn ướt.

 

“shit.“Đại lực đá Porsche bánh xe, Hạo Tử Dã sắc mặt khó coi đến cực điểm, qua lại đệ tử cùng tộc trưởng đều tránh né, sợ bị kia khôn cùng tức giận lan đến gần, hại cập cá trong chậu.

 

Hắn thở phì phì tà ỷ ở cửa xe thượng, ngẫm lại mới vừa rồi chính mình kia ngây ngốc một màn liền cảm giác được vô cùng nhụt chí.

 

Là ai nói hoa tươi có thể vãn hồi một nữ nhân tâm, hắn ngây ngốc đi hái được, bị kia người làm vườn phạt một trăm nguyên, thuận đường một chút nhục nhã, nhưng là Tô Ngải Nhi cái kia nữ nhân vẫn là túm đòi mạng, vẫn là không muốn cùng hắn về nhà.

 

Hắn hổn hển xoay người lên xe, phát động xe, danh xe tính năng phát huy đến cực hạn, trong nháy mắt công phu sẽ không gặp bóng dáng.

 

Về nhà, đi đến huyền quan hung hăng quăng giầy, Hạo Tử Dã tâm tình lại ác liệt đến cực điểm, hắn nhìn quanh một vòng, mới cảm giác được trong phòng lạnh lùng dọa người, đã không có Tô Ngải Nhi dài y quần dài thật cẩn thận ở phòng khách trung đi tới đi lui, cũng không có Tô Ngải Nhi sở trường hảo đồ ăn dưa chua ngư mùi thơm ngát, càng không có Ngải Nhi cùng hắn cãi nhau lạc thú……

 

” A.“Hét lên một tiếng, Hạo Tử Dã dùng sức xoa đen như mực sắc sợi tóc, đem chúng nó nhu hỗn độn gợi cảm, hai tròng mắt lạnh lùng nhìn chằm chằm tivi màn hình, khó nén trong lòng cô đơn.

 

Khi nào thì, hắn đã muốn thói quen một nữ nhân ở nhà trung ra ra tiến tiến, khi nào thì hắn đã muốn thói quen thôi điệu này nữ nhân xã giao, về nhà đến ăn Tô Ngải Nhi làm cơm chiều, khi nào thì hắn thói quen cười nhạo chọc não Tô Ngải Nhi, nhìn nàng buồn bực bộ dáng liền nhịn không được muốn cười, khi nào thì, hắn thói quen dùng Tô Ngải Nhi đến khu trừ ác mộng, thậm chí ở tối hôm qua, hắn tối thương tâm thời điểm, vẫn là Tô Ngải Nhi an ủi.

 

Nhưng là hôm nay, hết thảy hết thảy cũng không tồn tại, này gia lạnh như băng.

 

Điện thoại thanh lỗi thời vang lên đến, Hạo Tử Dã mặc cho nó vang đã lâu, mới miễn cưỡng tiếp đứng lên.

 

” Tổng tài, thạch tiên sinh muốn gặp ngài.“Tiểu Trần thật cẩn thận không yên bất an thanh âm.

 

” Làm cho hắn vào đi.“Hạo Tử Dã thở phào một hơi, cô đơn cúi hạ mi mắt, hắn hiện tại cần một người đến, có một người có lẽ sẽ rất nhanh quên Tô Ngải Nhi.

 

” Tử Dã, đại tin tức.“Thạch Hoặc cao hứng phấn chấn chạy vào, trong tay khi một phần hoa hoa công tử báo chí, Hạo Tử Dã cùng Tô Ngải Nhi ôm nhau nói nhỏ trường hợp nghiễm nhiên thành bìa mặt.

 

Hạo Tử Dã lạnh lùng phiêu giống nhau, không nói chuyện, ngay cả ánh mắt cũng không trát một chút, chính là lạnh lùng giương hai tròng mắt, nhìn Thạch Hoặc kia hưng phấn có chút vặn vẹo mặt.

 

” Như thế nào? Ngươi không nghĩ nhìn xem này mặt trên là như thế nào đánh giá ngươi cùng Tô Ngải Nhi sao?“Thạch Hoặc hơi hơi sửng sốt, Hạo Tử Dã phản ứng rất làm cho hắn ngoài ý muốn, ít nhất hẳn là cười lạnh một tiếng đi, nhưng là hắn liền như vậy bình tĩnh nhìn Thạch Hoặc, ngay cả cười lạnh đều miễn.

 

” Có cái gì quan hệ sao?“Hạo Tử Dã miễn cưỡng mở miệng, dù sao này hết thảy đều đã xong.

 

” Này mặt trên nói nga, ngươi chỉ nhìn đề mục sẽ biết, thương giới trùm kết tân hoan, cũ yêu xấu hổ chào cảm ơn. Nga ha ha.“Thạch Hoặc không có xem đến Hạo Tử Dã kia khó coi sắc mặt, ôm bụng một trận cười to, biên cười biên ai u ai u.

 

” Có cái gì buồn cười ?” Hạo Tử Dã rốt cục hừ lạnh một tiếng, mày rậm nhăn lại đến, khóe miệng ẩn nhẫn nổi giận run rẩy một chút.

 

“Không tốt cười sao? Tô Ngải Nhi là ngươi tân hoan nga.” Thạch Hoặc không sợ chết tiếp tục cười, thuận tiện vỗ sô pha duyên.

 

“Còn có người này, Đinh Nhã Nhiên biểu tình hảo xấu hổ a, oa, thật là đại khoái nhân tâm a.” Thạch Hoặc lại cảm thán lại đột nhiên hãi trụ, tươi cười tạp ở cổ họng mắt, muốn cười cũng không phải không cười cũng không phải, kia trương khuôn mặt tuấn tú liền ngạnh sinh sinh nghẹn thành trư can sắc.

 

Trước mặt, Hạo Tử Dã gân xanh tuôn ra, giống nhau tùy thời đều khả năng tiến mở ra phun đầy trời huyết hoa, hai mắt thiêu đốt lửa giận hừng hực, thiêu đốt tà ác cùng ngoan tuyệt quang mang. Hai má cơ bắp ở mãnh liệt vặn vẹo cùng run rẩy, ngạnh sinh sinh đưa hắn kia phó khuôn mặt tuấn tú xoay thành hé ra dữ tợn cùng thê lương, làm người ta nhìn thấy thuật mục kinh tâm, răng nanh run lên, càng khủng bố là, tay hắn lạnh lùng linh ở Thạch Hoặc áo, kia trương nổi giận tới cực điểm, khủng bố tới cực điểm mặt gần trong gang tấc, loáng thoáng nghe được tốn hơi thừa lời khủng bố tiếng vang.

 

“Ngươi…… Ngươi làm sao vậy?” Thạch Hoặc hãi thầm nghĩ muốn chạy trốn, nhưng là Hạo Tử Dã gắt gao kéo lấy hắn áo, kia kiện ba mươi nguyên t tuất sam là hắn tân mua, còn muốn muốn……

 

“Tốt lắm cười phải không?” Hạo Tử Dã âm ngoan phát âm, gằn từng tiếng tựa như băng đậu giống nhau, theo tuyết trắng răng nanh trung băng liệt đi ra.

 

“Có…… Một chút……” Thạch Hoặc thành thật thừa nhận.

 

“Tốt lắm, cho ngươi cười một cái đủ.” Hạo Tử Dã hừ lạnh một tiếng không nói hai lời, lôi kéo Thạch Hoặc đi luyện công phòng, ở đàng kia, hắn muốn cùng Thạch Hoặc hợp lại một cái ngươi chết ta sống, cho ngươi cười!

 

065 đàm phán

 

Trắng noãn Taekwondo phục, đạm hoàng mộc sàn thượng phô cái đệm, một trăm bình luyện công trong phòng, Hạo Tử Dã lãnh mị hé ra thối tới cực điểm khuôn mặt tuấn tú, lạnh lùng nhìn chằm chằm Thạch Hoặc, dọn xong tiến công tư thế.

 

Thật cẩn thận đem kia kiện ba mươi nguyên t tuất cởi ra, Thạch Hoặc vô tội trát trát hai tròng mắt, khóe miệng nhi kiều kiều, đồng dạng thay Taekwondo luyện công phục.

 

“Ngươi rốt cuộc vì cái gì?” Thạch Hoặc miễn cưỡng nâng giương mắt liêm, sửa sang lại quần áo.

 

Tĩnh tràn đầy không tiếng động, Hạo Tử Dã một cái sườn thủ phiên đem Thạch Hoặc ngã ở thượng.

 

“Vì Tô Ngải Nhi?” Thạch Hoặc vẫn là chưa từ bỏ ý định, tiếp tục truy vấn.

 

Không nói, lôi kéo Thạch Hoặc áo đứng lên lại hung hăng ngã trên mặt đất.

 

“Vẫn là cái kia mạc danh kỳ diệu Đinh Nhã Nhiên?” Thạch Hoặc tiếp tục nằm trên mặt đất nằm ngay đơ, không hoàn thủ.

 

Trầm mặc, khiến cho tuy rằng là Taekwondo, nhưng là Hạo Tử Dã cũng là lấy Thạch Hoặc hung hăng ngã trên mặt đất vì mục đích, quản hắn phạm quy vẫn là không đáng quy. Một lần một lần đem Thạch Hoặc suất ở nhuyễn điếm thượng, đau Thạch Hoặc nhe răng nhếch miệng.

 

“Đầu hàng, đầu hàng. Không chơi!” Thạch Hoặc rốt cục nhịn không được, lắc lắc Tiểu Bạch kì.“Bất quá rất ít nhìn ngươi như vậy, trừ bỏ lần đó Đinh Nhã Nhiên xuất ngoại thời điểm.” Hắn tìm hiểu đầu, ánh mắt trát trát, cái trán nhu nhu, mệt mỏi quá nga, nguyên lai làm bộ bị người khác suất đều đã như vậy mệt.

 

Vẫn là trầm mặc, Hạo Tử Dã không tiếp thụ đầu hàng, gắt gao mân bạc môi, lại đem Thạch Hoặc cử lên.

 

“Ngươi không biết là nhàm chán sao? Chính là đã biết dạng suất đến suất đi?‘Thân mình bị Hạo Tử Dã cử quá đỉnh, Thạch Hoặc không chút hoang mang, đem bàn tay to chi ở trên mặt làm gợi cảm trầm tư trạng.

 

” Ngươi còn không hoàn thủ?“Hạo Tử Dã nhếch bạc môi, khêu gợi mắt xếch lạnh lùng nheo lại đến, rốt cục mở miệng, chính là thanh âm dị thường lạnh như băng, lạnh như băng làm người ta đang nghe đến kia trong nháy mắt, tâm đều phải đông lại.

 

” Ngươi ít nhất làm cho ta biết như vậy vất vả, rốt cuộc là vì người nào nữ nhân đi?“Thạch Hoặc yên lặng tối dẫn nghĩ đến hào mũi, nếu là Đinh Nhã Nhiên trong lời nói vậy miễn, vì như vậy một nữ nhân liều mạng, còn không bằng vì kia tự động khép mở rồng nước đầu vạn bối bối đâu.

 

Không nói, bất quá Hạo Tử Dã biểu tình lại càng thêm lãnh mị, đôi mắt nhi hạ xuống, khóe miệng cô đơn xuống phía dưới điệu, đem Thạch Hoặc tựa như quăng bao cát giống nhau để tại một bên, sau đó chính mình nằm trên mặt đất, trình một cái chữ to đại giương hai mắt, mũi thở chợt lóe chợt lóe, vù vù suyễn khí thô.

 

Thạch Hoặc lắc đầu, tự động bò lại đến nằm ngã vào bên cạnh hắn, cẩn thận xem hắn chật vật bộ dáng, miệng nhất khai hợp lại, vẫn là không ngừng hỏi không ngớt. Hắn tổng yếu biết, vất vả như vậy rốt cuộc là vì người nào nữ nhân đi.

 

” Khi nào thì ngươi nhiều như vậy nói? Là theo kia vạn bối bối học sao?“Hạo Tử Dã không kiên nhẫn chuyển qua thân mình, hai tròng mắt lạnh lùng nhìn chằm chằm vách tường, một trận phát tiết sau tâm tình tốt lắm rất nhiều.

 

” Nhà của ta ba lô mới sẽ không nhiều như vậy nói đâu. Giống như cái kia Tô Ngải Nhi rất nói nhiều.” Thạch Hoặc là thế nào hồ không ra đề thế nào hồ, lời này vừa nói ra, Hạo Tử Dã khuôn mặt tuấn tú lại lại lãnh banh lên, hai tròng mắt càng thêm làm cho người ta sợ hãi lạnh như băng.

 

Hắn không kiên nhẫn đứng lên tử, cao ngất dâng trào thân mình lạnh lùng đứng ở Thạch Hoặc trước mặt, bạc môi nhất mân, gằn từng tiếng tựa như băng đậu giống nhau một đám theo trắng noãn răng nanh gian bính đi ra:“Không, muốn, lại, cùng, ta, đề, tô, ngải, nhi, này, cái, nữ, nhân.” Nói xong, đi nhanh bước ra luyện công phòng “Ầm vang” Một tiếng, cửa phòng dùng sức khép lại.

 

Sờ sờ cái mũi, Thạch Hoặc mở to hai tròng mắt lắc đầu, thật là khủng khiếp a, nguyên lai là vì Tô Ngải Nhi a. Hơi nhếch môi cười, kia đã biết một chút suất cuối cùng không có bạch ai.

 

Ngải Nhi đi rồi, Hạo Tử Dã cuộc sống lại này khôi phục bình tĩnh, chính là không hề thối nát, hắn vẫn là nửa đêm bị ác mộng bừng tỉnh, vẫn là thói quen đi Ngải Nhi phòng “Đêm du” Chính là hiệu quả càng ngày càng kém kính, hai mắt thượng lại có ô thanh.

 

Miễn cưỡng oa ở lão bản ghế, mâu quang si ngốc nhìn cửa sổ sát đất ngoại phồn hoa xa hoa lãng phí, Hạo Tử Dã cô đơn rũ mắt xuống liêm, trát trát nhãn tình, hôm nay là ngày thứ ba, Ngải Nhi đi rồi hai ngày, nhưng là hắn cuộc sống lại cảm giác giống nhau sống một ngày bằng một năm, làm cho chính mình không hề hướng trên thế giới còn có một cái đáng giận Tô Ngải Nhi, ngày hôm sau rời giường liền hướng công ty đuổi, điểm tâm đều ở công ty ăn, không khỏi nhớ tới về Tô Ngải Nhi hết thảy, bao gồm kia phong phú bữa sáng, nhưng là khi hắn mệt mỏi triển thắt lưng thần du đại hư là lúc, trong lòng vẫn là không ngừng bính ra Tô Ngải Nhi kia cười đến ngu ngốc mặt, vì thế tâm tình của hắn lại càng đến càng tao, này hai ngày qua, công ty trung mọi người là thật cẩn thận, ai cũng không kia lá gan đi nhìn một cái chủ tử sắc mặt, khả bọn họ vẫn là cảm giác được đến tự người nào đó trên người phát ra kia sợi nổi giận khí là cỡ nào sắc bén bén nhọn, vì thế mọi người đều dưỡng thành một cái tân thói quen, thì phải là dán chân tường đi, khi bọn hắn chủ tử bạo rống một tiếng thời điểm, bọn họ có thể thuận đường đỡ lấy tường, không cho chính mình quán trên mặt đất.

 

Điện thoại vang, Hạo Tử Dã không kiên nhẫn tiếp khởi, là Ada thanh âm, công bố Ái Quốc tập đoàn Ngải tổng muốn thấy hắn.

 

“Ngải Dương?” Mày rậm vừa nhíu, Hạo Tử Dã âm lãnh nheo lại hai tròng mắt, hắn không đáng tự lần trước vũ hội sự kiện sau, Ngải Dương còn làm cái gì, đàm quảng cáo, hắn xem đã muốn không cần phải, Ngải Nhi quảng cáo thực thành công, hiện nay vài cái thương gia đều tự mình chiếu sáng muốn Ngải Nhi làm quảng cáo, chính là bị hắn cản trở về, không thể nói rõ cái gì cảm giác, nhìn Tô Ngải Nhi tao thủ làm tư, trở thành nhiều như vậy nam nhân ảo tưởng đối tượng, hắn trong lòng liền phi thường khó chịu, hơn nữa giải trí vòng phức tạp, cũng không phải Ngải Nhi này ngu ngốc nữ nhân có khả năng cuộc sống.

 

“Thỉnh hắn tiến vào.” Hạo Tử Dã lãnh mị cười, hắn hẳn là giống một cái thân sĩ không phải sao? Ngải Nhi chính là một cái nữ giúp việc, chính là ngẫu nhiên ở hắn sinh mệnh thổi qua đám mây mà thôi, không cần phải vì nàng vứt bỏ này tốt sinh ý. Hạo Tử Dã một lần lần phiết thanh hắn cùng với Ngải Nhi quan hệ, đương nhiên cũng thuận đường đem trong lòng kia phân kỳ quái cảm giác áp chế đi xuống. Chính là càng như vậy, hắn trong lòng liền nhịn không được muốn biết này ngu ngốc nữ nhân hiện tại đến tột cùng đang làm cái gì.

 

” Hạo tổng.“Không biết khi nào, Ngải Dương sớm đã đứng ở Hạo Tử Dã trước mặt, vươn hai tay có lễ phép mỉm cười.

 

Hạo Tử Dã còn tại ngẩn người, thuận đường nghiến răng nghiến lợi.

 

” Hạo tổng?“Ngải Dương tiếp tục mỉm cười, tốt tu dưỡng làm cho hắn thoạt nhìn giống một cái chân chính thân sĩ, trên người quần áo không nhiễm một hạt bụi, nếp uốn một cái điều, liền ngay cả giày da đều sát tranh lượng có thể chiếu ra bóng người.

 

Rốt cục, Hạo Tử Dã hoàn hồn, trông thấy trước mặt Ngải Dương hơi hơi ngẩn ra, nhưng là rất nhanh vươn bàn tay to, cùng Ngải Dương làm bộ hữu hảo nắm chặt.

 

Bên cạnh, thư ký Ada bưng lên tốt nhất Brazil cà phê, cúi đầu lui đi ra ngoài.

 

Ngải Dương ngồi xuống ở trên sô pha, nhẹ nhàng đem hai tay đặt ở trên đùi, vẻ mặt cẩn thận mà nghiêm túc.

 

Hạo Tử Dã ngồi ở Ngải Dương đối diện, không thể nói rõ cái gì cảm giác, cho dù hai người không có mở miệng, hai người trong lúc đó khí thế cũng là giương cung bạt kiếm, phi thường khẩn trương.

 

Rốt cục, Hạo Tử Dã lạnh lùng mở miệng:“Không đáng Ngải tổng đại giá quang lâm có chuyện gì chỉ giáo?”

 

Ngải Dương hơi hơi cười, đôi mắt nhi hạ xuống:” Có một việc, không biết nên không nên nói, nhưng là, Tô Ngải Nhi là bằng hữu của ta, ta cảm thấy đứng ở bằng hữu lập trường thượng, ta phải nói những lời này.“Ngải Dương tiên phát chế nhân, không có đợi cho Hạo Tử Dã phản đối, đầu tiên cho thấy, hôm nay hắn là vì Tô Ngải Nhi chuyện tình mà đến.

 

” Tô Ngải Nhi?“Mắt xếch lạnh lùng nhíu lại, Hạo Tử Dã cười lạnh một tiếng, ý tứ thực rõ ràng, Tô Ngải Nhi sẽ có vấn đề gì? Càng minh xác nói, Tô Ngải Nhi lại có vấn đề gì cùng Ngải Dương có liên quan hệ?

 

” Ta không biết Ngải Nhi cùng hạo tóm lại gian đến tột cùng đã xảy ra sự tình gì, nhưng là Ngải Nhi chính là của ngươi viên công, thỉnh không cần can thiệp của nàng sinh hoạt cá nhân. Còn có, Ngải Nhi có phải hay không có cái gì khó ngôn chi ẩn không thể rời đi ngươi đi?“Ngải Dương đem cái kia” Có thể “Tự cố ý cắn thực chuẩn, thực rõ ràng, sau đó hắn mỉm cười nhìn Hạo Tử Dã.

 

” Kia có như thế nào?“Hạo Tử Dã cười lạnh, cho dù là trước kia có một ngàn cái nhất vạn cái lý do có thể lưu lại Tô Ngải Nhi, hiện tại đều đã muốn bất thành lập, hắn không biết Ngải Dương chuyên môn chạy đến hắn văn phòng cùng hắn đàm này còn có cái gì ý nghĩa. Tô Ngải Nhi đã muốn ly khai nhà của hắn.

 

” Ta tới là muốn hỏi ngươi, rốt cuộc có cái gì điều kiện có thể phóng’ Ngải Nhi rời đi, hoặc là đối nàng hảo một chút.“Ngải Dương ánh mắt chân thành nhìn Hạo Tử Dã, hắn vĩnh viễn sẽ không quên Ngải Nhi giống một cái bị sợ bắt lấy tiểu con chuột ở miêu trong lòng run run bộ dáng. Hắn có trách nhiệm bảo hộ người trong lòng đi.

 

Hạo Tử Dã ngẩn ra, nghe lời này, Ngải Dương giống nhau không trúng Ngải Nhi đã muốn ly khai biệt thự. Hắn tiếp tục cười lạnh, tà mị mắt xếch lãnh trừng này Ngải Dương, trên mặt tươi cười càng lúc càng lớn.

 

Nói như vậy, này hai ngày Tô Ngải Nhi cũng không có khẩn cấp đầu nhập này nam nhân ôm ấp không phải sao? Đợi chút, nhưng là thân thể của nàng biên còn có một cái Hạ Hầu Bác ánh.

 

Sắc mặt lại trở nên khó coi, Hạo Tử Dã lạnh lùng đại lượng Ngải Dương, nhịn không được hừ lạnh một tiếng:” Tô Ngải Nhi không chỉ có là của ta viên công, hắn cũng là của ta bạn gái, điểm ấy, ta ở vũ hội thượng liền nói cho quá ngươi.“

 

” Ngươi chính là gặp dịp thì chơi, mỗi người đều biết nói ngươi là một cái lãng tử, hơn nữa Tô Ngải Nhi không phải ngươi thích loại hình, các ngươi cùng một chỗ không thích hợp.“Ngải Dương sắc mặt vẫn là không thay đổi, ôn hoà, không vui không giận, giống nhau làm tốt hoàn toàn chuẩn bị cho Hạo Tử Dã chu toàn, hắn kiên nhẫn luôn luôn là nổi danh hảo, tuy rằng Hạo Tử Dã biểu tình đã muốn là phi thường không kiên nhẫn, nhưng là hắn vẫn là tiếp tục mặt mang theo mỉm cười, chân thành mà nói.

 

” Tô Ngải Nhi có phải hay không ta thích loại hình không cần ngươi làm chủ.“Hạo Tử Dã tâm tình phiền chán nhấp một ngụm phổ nhị trà, mày rậm mặt nhăn thành hai điều hồng câu.

 

“Nếu không thích vì sao còn mạnh hơn đi chiếm lấy nàng?” Ngải Dương rốt cục thiếu kiên nhẫn sắc mặt hơi hơi có chút thay đổi.

 

“Ta thích!” Hạo Tử Dã lạnh lùng đánh giá Ngải Dương kia khẽ biến sắc mặt, tâm tình tốt lắm rất nhiều, lại mân một ngụm, mày rậm bắt đầu giãn ra.

 

“Tô Ngải Nhi là thân thể nhân, nàng cũng không khiếm ngươi cái gì. Ngươi không có quyền lợi như vậy giam cầm của nàng tự do.” Ngải Dương kiên nhẫn rốt cục dùng hết, hắn tốt lắm xem lông mi hơi hơi nhăn lại đến.

 

Tâm tình lại tốt, Hạo Tử Dã phổ nhị trà uống xẹt xẹt, nguyên lai làm Ngải Nhi ngồi ở Đinh Nhã Nhiên trước mặt nhận của nàng khiêu khích thời điểm dĩ nhiên là như vậy sảng khoái cảm giác.

 

“Hạo Tử Dã, ngươi đến tột cùng muốn như thế nào mới có thể buông tha Tô Ngải Nhi.” Ngải Dương ngữ khí càng thêm không kiên nhẫn, hai tròng mắt trung ẩn tàng rồi hừng hực lửa giận.

 

Một cái chậm nóng nghiêm cẩn nhân một khi phát giận, ô hô, ngẫm lại chỉ biết đáng sợ cỡ nào.

 

Nhưng là Hạo Tử Dã miễn cưỡng nâng giương mắt liêm, hoàn toàn không vì Ngải Dương tức giận sở động, hắn là đánh nhau tổ tông, chưa từng có sợ quá ai, càng thêm sẽ không sợ này xem đứng lên hào hoa phong nhã Ngải Dương.

 

“Có chuyện tình ta cần sửa đúng một chút.” Ngay tại Ngải Dương kiên nhẫn cơ hồ dùng hết, sắc mặt xanh mét lạnh lùng nheo lại hai mắt thời điểm, Hạo Tử Dã dừng di lưu phổ nhị trà động tác, tiêu sái vẫy vẫy bàn tay to, ý bảo Ngải Dương an tâm một chút chớ táo.

 

“Ngải Nhi cũng không phải một đám thể nhân, nàng dựa vào ta sinh tồn, bởi vì của nàng phụ thân sớm đã đem nàng mười lăm năm nội chi phối quyền giao cho ta.” Hạo Tử Dã cười lạnh một tiếng, hai tròng mắt trung khó nén rất cao ý.

 

“Ngươi nói cái gì?“Ngải Dương cả kinh, sắc mặt trắng bệch, thân mình cơ hồ đứng lên.

 

” Ngươi không tin? Ngươi có thể hỏi trước hỏi Tô Ngải Nhi bản nhân.“Hạo Tử Dã càng thêm đắc ý chọn nhíu mày mao, cùng hắn thưởng nữ nhân, thuần túy là tìm tử.

 

Ngải Dương trầm hạ mi mắt, Tô Khải hắn gặp qua, thật là cái thế lực thực tế nhân, nhưng là Ngải Nhi là hắn nữ nhi, hắn làm sao có thể giảng nàng trước mặt hàng hóa giống nhau bán đi.

 

” Như thế nào? Tin sao?“Hạo Tử Dã lạnh lùng nhìn Ngải Dương chìm đi xuống khí diễm, cười lạnh một tiếng.

 

” Ngươi khai một cái giới đi.“Ngải Dương lạnh lùng mở miệng, nâng mâu, mâu trung đựng lửa giận.

 

Hắn thương hại Ngải Nhi, đau tích Ngải Nhi, đáng thương yêu mà không chỉ có bị phụ thân bán đi, hơn nữa hầu hạ vẫn là như vậy đáng sợ cố chủ. Ngải Dương liễm mắt bộ dạng phục tùng, trong lòng đối Ngải Nhi trìu mến lại thâm một phần.

 

” Ra giá?“Hạo Tử Dã ngẩn ra, mâu quang nhanh chóng trở nên lạnh như băng, hắn đứng dậy, trên mặt tươi cười dữ tợn đáng sợ này.

 

” Ngươi cảm thấy ta sẽ thiếu tiền sao?“Hạo Tử Dã kia lạnh như băng thanh âm cơ hồ là từ hàm răng trung bài trừ đến, hắn lãnh mâu trừng, nghiêm nghị khí phách khí thế làm cho Ngải Dương trong lòng không khỏi xao nổi lên trống đại.

 

” Không phải, ta chỉ là bồi thường ngươi vì Ngải Nhi sở trả giá tiền tài.“Ngải Dương âm thanh lạnh lùng nói, hắn không khuất phục phục, vì Ngải Nhi.

 

” Nếu ta không muốn đâu?“Hạo Tử Dã cười lạnh một tiếng, đem cặp kia thủ dày giao nắm ở trước ngực.

 

” Ngươi hội nguyện ý. Một ngày nào đó, Tô Ngải Nhi hội theo bên cạnh ngươi rời đi. Lưu lại một khắp nơi cùng ngươi đối nghịch nữ nhân tư vị hẳn là chịu khổ sở đi.” Ngải Dương bỗng nhiên cười khẽ, kia nắng mỉm cười xem ở Hạo Tử Dã trong mắt lại tức giận.

 

” Ngươi lại làm sao mà biết nàng hội cùng ta làm đối. Nàng rất sợ ta.“Hạo Tử Dã ngẩn ra, nhưng là vẫn là quật cường mở miệng, thuận tiện dùng cười lạnh che dấu hắn chột dạ.

 

“Kia chính là mặt ngoài hiện tượng, Ngải Nhi thực kiên cường, nàng hội phản kháng.” Ngải Dương đột nhiên tâm tình tốt đứng lên tử, hắn đột nhiên hiểu được, chuyện này là quan trọng nhất không phải Hạo Tử Dã, mà là Ngải Nhi thân mình, nếu Ngải Nhi nguyện ý cùng hắn cùng một chỗ, chính là mười cái Hạo Tử Dã cũng ngăn không được.

 

Hạo Tử Dã không nói, cái kia ngu ngốc nữ nhân đã muốn bắt đầu phản kháng. Hắn lạnh lùng nhìn chằm chằm Ngải Dương, sắc mặt không hờn giận.

 

” Hạo tổng, ta đột nhiên phát hiện hôm nay đã đến thực mạo muội, cũng thực ngu đần, nhưng là cũng rất đáng giá.“Ngải Dương tự tin mỉm cười, cười đến ý vị thâm trường.

 

” Ngươi cười cái gì?“Hạo Tử Dã đột nhiên cảm thấy một trận hoảng hốt, tựa như Ngải Nhi ngày ấy rời đi khi hoảng hốt, hắn dùng lực trừng mắt Ngải Dương kia chướng mắt cười, hai tay gắt gao nắm đứng lên, mũi thở khinh động, ẩn nhẫn tức giận, lạnh lùng mở miệng.

 

” Tóm lại, phi thường cảm tạ ngươi.“Ngải Dương cười mà không nói, có lễ cáo từ.

 

Cửa phòng quan thượng, bên trong truyền đến chén trà thoát phá thanh âm, Ngải Dương ngẩn ra, lại kiên định ý nghĩ trong lòng, đại bước vào thang máy, lấy ra điện thoại, ấn hạ Ngải Nhi dãy số, ở một trận dài dòng chờ đợi sau, bên trong truyền ra Ngải Nhi vui thanh âm.

 

” Ngải Dương?“Ngải Nhi kêu to, giống nhau phi thường hưng phấn bộ dáng, điều này làm cho Ngải Dương tâm tình lại tốt.

 

” Đối, là ta, đêm nay có thời gian sao? Ta có thể mời ngươi ăn cơm sao?“Ngải Dương nhẹ nhàng mỉm cười, ấn hạ thang máy.

 

” Có a, gần nhất thời gian nhiều thực, ở đâu?“Ngải Nhi vui đáp ứng, thiếu Hạo Tử Dã ước thúc, của nàng thời gian thật sự phi thường đầy đủ, tuy rằng ngẫu nhiên Hạ Hầu gặp qua đến phiền nàng, nhưng là trong lòng góc, có một khối địa phương đã muốn hoàn toàn không đi ra.

 

” Ta đi trước tiếp ngươi, sau đó chúng ta lại làm tính, hiện tại ngươi ở nơi nào?“Đôi mắt trung đựng ý cười, Ngải Dương âm thầm quyết định đêm nay cùng Ngải Nhi thổ lộ.

 

” Trường học. Ngươi khai giảng ?” Ngải Dương thực kinh ngạc, nhưng là ngược lại hiểu ý cười, ít nhất cùng Hạo Tử Dã cùng một chỗ thời gian thiếu rất nhiều, không phải sao?

 

” Tốt, ta lập tức đi, chờ ta nga.“Ngải Dương khép lại di động, trên mặt tươi cười lại điềm tĩnh ấm áp.

 

066 dây dưa

 

Cùng Ngải Dương ngồi ở cách điệu cao nhã khách sạn, Ngải Nhi một ngụm nước chanh thiếu chút nữa phun đến Ngải Dương trên mặt, nàng mở to hai tròng mắt, cầm lấy khăn che mặt dùng sức đem bên miệng thủy tí lau đi, chưa từ bỏ ý định ngạnh đầu nói Ngải Dương trước mặt hỏi lại một lần.

 

” Ngươi nói ngươi đi đi tìm Hạo Tử Dã?“Kinh ngạc,

 

“Đối!” Ngải Dương cẩn thận lấy khăn che mặt giấy cẩn thận bang Ngải Nhi chà lau mặt bàn.

 

” Còn cùng hắn đàm muốn mua của ta tự do thân?“Âm điệu rất cao.

 

” đúng vậy!” Tiếp tục chà lau, đầu cũng không nâng.

 

” Hắn theo như ngươi nói hiệp nghị chuyện tình?“Cơ hồ là thét chói tai.

 

” Ta đều biết nói.“Cuối cùng vỗ vỗ tay đem khăn che mặt toàn bộ quăng đến một bên phế giấy lâu.

 

” Ngươi đều biết nói……“Ngải Nhi không có chờ nhân viên tạp vụ lại đây cảnh cáo, sớm đã đem đầu nằm ở mặt bàn thượng, yển kì tức cổ, đôi mắt nhi hạ xuống, chỉ có vù vù thở khí lực.

 

” Đúng vậy, ngươi sớm hẳn là nói cho ta biết!“Ngải Dương vẫn là mỉm cười, hắn không biết là làm thích Ngải Nhi nhân, vì Ngải Nhi làm việc này có cái gì không đúng.

 

“Ta không nghĩ nói cho bất luận kẻ nào……” Ngải Nhi tiếp tục kêu rên, kia lúc ấy Hạo Tử Dã phản ứng như thế nào, đồng ý khôi phục của nàng tự do sao? Ngải Nhi hốt lập tức nâng lên đầu, trừng lớn hai tròng mắt, oán hận trừng mắt Ngải Dương.

 

” Hắn, đồng ý ?“Hồng liên tục môi anh đào khinh động, Ngải Nhi thấy không rõ chính mình tâm, nàng có chờ mong, lại càng sợ cái kia chữ theo Ngải Dương trong miệng bính đi ra.

 

Nếu Hạo Tử Dã đồng ý, như vậy nàng sẽ không cơ hội cùng Hạo Tử Dã có điều cùng xuất hiện. Nghĩ vậy cái, Ngải Nhi tâm liền cảm giác đau quá, nàng dùng sức nháy mắt mấy cái, đem trong lòng này phân đau đớn áp chế đi xuống, hai tròng mắt nhanh nhìn chằm chằm Ngải Dương.

 

” Ngươi, hy vọng hắn đồng ý vẫn là……“Ngải Dương hạ xuống mi mắt, nhẹ nhàng giảo che mặt tiền cà phê, thon dài lông mi bất an rung động, tựa như con bướm cánh giống nhau tinh tế tốt đẹp, nhưng cũng càng thêm bại lộ ra hắn cảm xúc.

 

Nhìn đến Ngải Nhi kia phân để ý ánh mắt, hắn thật sự thực bất an, giống nhau trong lòng mỗ một chỗ bị nhân cướp đi bình thường, không xong chỉnh tâm trang ở trong lồng ngực, không ngừng cao thấp quay cuồng.

 

“Ha ha……” Ngải Nhi xấu hổ Tiếu Tiếu, đánh ha ha, thuận tiện đem nước chanh đổ nhập khẩu trung, chậm rãi của nàng khẩn trương.

 

“Hắn không có đồng ý……” Ngải Dương tiếp tục liễm mắt bộ dạng phục tùng nhẹ giọng nói.

 

Hé miệng ba, mãn hàm kinh ngạc, sau đó chậm rãi khép lại, giống nhau là thật dài thở phào nhẹ nhõm, lại giống nhau mang theo một tia tiếc nuối, Tô Ngải Nhi cũng rũ mắt xuống liêm, gắt gao nhìn chằm chằm kia trống trơn thủy tinh chén, trong lòng các loại phức tạp cảm tình ở nơi nơi lẻn.

 

Hắn không đồng ý, là cái gì ý tứ, không nghĩ buông tha nàng vẫn là khinh thường kia năm mươi vạn nguyên nợ nần? Ngải Nhi nhẹ nhàng đánh bàn ăn, kia không ngừng phập phồng ngón tay ẩn ẩn để lộ ra của nàng bất an.

 

“Thực xin lỗi, ta không có đến giúp ngươi.” Ngải Dương ngừng tay trung quấy cà phê động tác, nâng mâu, mãn hàm xin lỗi nhìn Ngải Nhi.

 

” Không…… Ngươi không cần giải thích.“Ngải Nhi lúc lắc xuống tay, lại viên lại đại ánh mắt mỉm cười mị thành nửa vòng tròn.

 

” Là ta hẳn là cám ơn ngươi, ngươi như vậy giúp ta……“Ngải Nhi cười đến cảm kích, nàng hơn một cái bằng hữu, không phải sao?

 

” Tốt lắm, vì bù lại của ta sai lầm, ngươi tới gọi món ăn, chỉ cần thích ăn, tùy tiện điểm, ta mua đan.“Ngải Dương đem thực đơn đặt ở Ngải Nhi trước mặt, tươi cười sạch sẽ mà tinh thuần, nhưng là lời nói trong lúc đó lại lây dính Ngải Nhi lưu manh khí, điều này làm cho Ngải Nhi mỉm Tiếu Tiếu, khinh nhấp bạc môi, cuối cùng thật sự nhịn không được, ồn ào cười to, hai vai run run, đã lâu, nàng ngừng cười, dùng sức vỗ vỗ bộ ngực,” Ngươi hẳn là hơn nữa này động tác, như vậy mới có thể hào khí can vân, nghĩa bạc vân thiên.“

 

” Đối nga, nói như vậy liền cảm giác thống khoái thiệt nhiều nga.“Ngải Dương nhẹ nhàng vỗ vỗ bộ ngực, kia thế tục động tác thật sự cùng hắn tinh thuần tươi cười không hợp, Ngải Nhi lại nhịn không được cười to.

 

” Tươi cười đột nhiên dừng lại thế giới này thật sự hảo tiểu, nàng xem đến một cái tựa hồ không nên tại đây cái thời gian, là Hạo Tử Dã, hắn đoạn xuất hiện ở chỗ này một người, là Hạo Tử Dã, hắn hữu khí vô lực cúi đầu, đi theo bà Hạo phía sau, mà bên cạnh, là vị kia cao quý hào phóng phùng hinh phi tiểu thư.

 

Ngải Nhi trầm hạ mi mắt, dùng sức hút tân thượng một ly nước chanh, muốn cùng Ngải Dương thương nghị rời đi người này, nhưng là nhân viên tạp vụ đã muốn lục tục thượng đồ ăn.

 

“Ngươi làm sao vậy?” Ngải Dương chú ý tới Ngải Nhi khác thường, theo của nàng mâu quang nhìn lại, sắc mặt cũng là lạnh lùng.

 

Hắn đứng lên tử nhẹ giọng nói:“Không bằng chúng ta đổi một chỗ đi ăn, được không?”

 

“Không…… Không cần……” Ngải Nhi do dự một chút lắc đầu, này bữa cơm giá trị xa xỉ, nàng hướng đến keo kiệt, không ăn một chút không dư thừa sẽ không là Tô Ngải Nhi, huống chi là chỉnh bàn buông tha cho.

 

” Ngươi mau ngồi xuống, hắn không có dễ dàng như vậy nhìn thấy chúng ta.“Ngải Nhi ôm cuối cùng một tia hy vọng, khách sạn đại sảnh rất lớn,, bàn ăn nhiễu vòng một vòng, trung gian là nhiệt đới cùng á nhiệt đới vật, xanh um tươi tốt, thật sự không dễ dàng xem đến.

 

Hạo Tử Dã cúi mi mắt, lãnh khốc khóe miệng không kiên nhẫn thượng kiều đi vào khách sạn, bà Hạo còn tại không ngừng lải nhải, chủ đề không ngoài hồ kia phùng hinh phi cỡ nào hiền lành, hiếu thuận, thông minh. Đối với Tô Ngải Nhi này trên danh nghĩa con dâu biến mất một chút cũng không hội cảm thấy gì không thích ứng, tương phản hội càng thêm cao hứng, chính là Hạo Vân Thiên đang nói chuyện phiếm rất nhiều, tổng hội chọc không được lải nhải vài câu, đối Ngải Nhi nhớ mãi không quên.

 

” Dã nhi a, ngươi rốt cuộc có hay không đang nghe ta nói chuyện a, hinh phi a, thật là trăm dặm mới tìm được một nữ hài tử nga.“Bà Hạo tiếp tục tìm kiếm Hạo Tử Dã xui, Hạo Tử Dã lạnh lùng nâng lên đôi mắt, oán hận trừng đi qua, lại ở góc trung phát hiện liều mạng cúi đầu uống nước trái cây Tô Ngải Nhi.

 

Hắn sửng sốt, hai tròng mắt lập tức trở nên sắc bén đứng lên, thái độ cũng không có vừa rồi như vậy tiêu cực, mà là đi đầu ngồi xuống Ngải Dương cùng Tô Ngải Nhi tới gần chỗ ngồi.

 

Chỗ ngồi cùng chỗ ngồi trong lúc đó là cách tiểu tấm ngăn, tựa như một đám phòng, Ngải Dương tọa vị trí vừa lúc lưng tựa lưng cùng Ngải Nhi nghiêm chi cách.

 

Hắn ngồi xuống, không hé răng, lại chi khởi lỗ tai, lạnh lùng mâu quang nhìn chằm chằm phùng hinh phi cùng mẹ, cấm các nàng mở miệng, liền ngay cả nhân viên tạp vụ tọa lại đây, cũng bị hắn một cái lạnh lùng ánh mắt quăng đi qua, sợ tới mức tránh ở một bên.

 

” Ngải Nhi, nếu ngươi thật sự không muốn nhìn thấy Hạo Tử Dã trong lời nói, chúng ta có thể đổi địa phương, thật sự, không có vấn đề gì.“Ngải Dương thiện người am hiểu ý Tiếu Tiếu, sau đó học Ngải Nhi bộ dáng đại lực vỗ vỗ bộ ngực:” Ta có tiền, điểm ấy đồ ăn lãng phí liền lãng phí.“Hắn kia buồn cười bộ dáng lại chọc Ngải Nhi từng đợt bật cười, vừa rồi bất khoái lập tức quăng đến lên chín từng mây.

 

” Không quan hệ, ngươi có tiền cũng không thể lãng phí a, hơn nữa này khách sạn ta thực thích.“Ngải Nhi hạ xuống đôi mắt, lẫn mất quá lần đầu tránh không khỏi sơ ngũ, có chút này nọ luôn muốn đối mặt.

 

” Ngươi thật là một cái không giống người thường cô gái.“Ngải Dương trầm hạ đôi mắt, theo túi tiền lại lấy ra đóng gói tinh mỹ trang sức hộp, nhẹ nhàng thôi đặt ở Ngải Nhi trước mặt.

 

” Đây là cái gì?“Ngải Nhi giơ lên mi mắt, phi thường xinh đẹp đóng gói hộp, vươn tay nhỏ bé nhẹ nhàng chạm đến, mặt ngoài có khiếu đã muốn là tơ lụa, khinh hoạt mềm mại.

 

” Thủy tinh dây xích tay, đưa cho ngươi.“Ngải Dương nhẹ nhàng đem trang sức hộp mở ra, bên trong là một cái thủy tinh dây xích tay, bẹp mười sáu mặt bạch thủy tinh, lập thể hai mươi hai mặt xanh lá mạ sắc thủy tinh các là mười khỏa, xâu chuỗi cùng một chỗ, ở ngọn đèn hạ lòe lòe sáng lên.

 

” Thật khá nga.“Ngải Nhi cảm thán, nhưng là nàng vẫn là đem hòm đổ lên Ngải Dương trước mặt, lắc đầu, không thể thu.

 

” Là chúc mừng ngươi khai giảng, như thế nào, ngay cả một cái nho nhỏ lễ vật cũng không chịu thu sao?“Ngải Dương nhíu mày, giả bộ không hờn giận.

 

” Nhưng là nó không phải nho nhỏ lễ vật, rất trân quý.“Ngải Nhi khoát tay, lại bị Ngải Dương gắt gao bắt được cánh tay, hắn mỉm cười, đem kia xuyến duy mĩ dây xích tay đưa Ngải Nhi cánh tay thượng, mâu quang trung gian kiếm lời hàm chứa thưởng thức cùng trìu mến.

 

” Ngươi hãy thu hạ đi, chúng ta là bằng hữu, không phải sao?“Hắn chân thành cười,” Thật sự không quý sao?“Ngải Nhi quan tâm nhất là này.

 

” Không quý.“Ngải Dương Tiếu Tiếu, Tô Ngải Nhi hướng đến như vậy trực tiếp, không làm chỉ.

 

Ngải Dương liễm mắt bộ dạng phục tùng, thật sâu hít một hơi, hắn muốn thông báo, nhưng là hai tay càng toản càng chặt, nhưng không có dũng khí nói ra khẩu.

 

” Ngải Nhi, ngươi năm nay hai mươi tuổi phải không?“Ngải Dương quyết định đánh gần cầu.

 

” Đúng vậy, kỳ thật quá vài ngày chính là của ta sinh nhật nga. Này lễ vật coi như làm là của ta quà sinh nhật tốt lắm, phi thường cám ơn ngươi.“Ngải Nhi đối kia xuyến thủy tinh yêu thích không buông tay.

 

” Ta hai mươi tám tuổi…… Tám tuổi, tuổi chênh lệch có thể hay không rất lớn?“Ngải Dương khinh rũ mắt xuống liêm.

 

” Sẽ không a, chúng ta rất cộng đồng đề tài a, hơn nữa bộ dáng của ngươi thoạt nhìn so với thực tế tuổi tuổi trẻ.“Ngải Nhi lời bình.

 

” Ngươi thật sự sẽ không để ý sao?“Ngải Dương hưng phấn nâng lên mi mắt, nàng thật sự không ngại.

 

” Sẽ không.“Ngải Nhi vỗ vỗ Ngải Dương bả vai, không rõ hắn hôm nay nói chuyện như vậy ấp a ấp úng.

 

” Ta thực chuyên tình, thích một nữ hài tử hội rất dài lâu……“Ngải Dương sắc mặt bắt đầu đỏ lên.

 

Ân? Chuyên tình? Ngải Nhi sửng sốt.

 

” Hơn nữa không không hề lương ham mê, ăn uống phiêu đổ trừu, hại lừa gạt trộm mọi thứ không dính……“Càng nói càng mau, Ngải Dương chỉ cảm thấy mặt mình đột đột phát sốt.

 

Ân, là tốt nam nhân. Ngải Nhi gật gật đầu, nhưng là luôn cảm giác quái dị.

 

” Thân cao 1m85, thân thể khỏe mạnh, gia tộc lịch sử trong sạch……“Ngải Dương đầu chậm rãi xuống phía dưới thấp, ông trời a, Tô Ngải Nhi vẫn là gật đầu, chẳng lẽ nàng vẫn là không rõ sao?

 

” Tấm ngăn sau, Hạo Tử Dã kia gợi cảm xinh đẹp khóe môi buộc vòng quanh hoàn mỹ độ cong, khóe môi mang theo một tia châm chọc cười lạnh,. Này bổn nữ nhân, là ai đều nghe được ra Ngải Dương là cái gì ý tứ.

 

“Ngươi còn có cái gì muốn hỏi sao?” Ngải Dương do dự hồi lâu vẫn là không hề phản ứng, vì thế thở phào khẩu khí, nâng mâu, ngượng ngùng cười, ánh mắt du lịch ở Ngải Nhi khuôn mặt nhỏ nhắn thượng.

 

“Không có…… Không có a” Ngải Nhi vô sai trát trát nhãn tình, nàng cái gì cũng không có hỏi, là Ngải Dương ở chính mình yêu sách mà thôi.

 

“Làm sao có thể không có, chẳng lẽ đối với ngươi tương lai lão công, ngươi không nghĩ hiểu biết rõ ràng hơn một ít sao?” Ngải Dương giống cái đứa nhỏ giống nhau cắn môi, rốt cục ấp úng đã lâu, bạc môi hé ra, phun ra những lời này, nói xong, khuôn mặt tuấn tú lập tức thấp, hận không thể lập tức tìm cái địa động tiến vào đi.

 

“Lão công…… Lão công?” Ngải Nhi cơ hồ muốn lắp bắp, nàng đi dạo đầu, đúng vậy, là đối nàng nói chuyện a, nhưng là bọn họ không phải bằng hữu sao, khi nào thì phát triển như vậy nhanh chóng.

 

“Ngải Nhi…… Ta……” Ngải Dương lại bắt đầu lắp bắp, ánh mắt không ngừng lóe ra, hắn muốn thông báo, nhưng là nói không nên lời, khuôn mặt tuấn tú nghẹn thành trư can sắc, bàn tay to gắt gao nắm ở cà phê chén thượng.

 

Nhất đổ tường băng nhanh chóng ở một bên tập kết, phùng hinh phi mở to hai tròng mắt, ánh mắt cũng không dám trát một chút, nhanh chóng nhìn đến trước mặt Hạo Tử Dã sắc mặt có hồng biến bạch, lại từ bạch biến hồng, cuối cùng, trên mặt gân xanh bạo đứng lên, giận không thể giải trừng khởi hai mắt, mâu quang lãnh cứng rắn mà lành lạnh.

 

Bà Hạo cũng là mặt bộ khẩn trương, là Tô Ngải Nhi thanh âm, nàng đã muốn nghe xong đi ra.

 

Nàng đột nhiên vươn hai tay, gắt gao cầm Hạo Tử Dã bàn tay to, lắc đầu, lại dùng mâu quang ý bảo hắn trước mặt còn ngồi phùng hinh phi.

 

Nhưng là Hạo Tử Dã nếu để ý phùng hinh phi, hắn sẽ không là Hạo Tử Dã. Hắn lạnh lùng đứng dậy, ở bà Hạo bất mãn mâu quang trung đi rồi đi ra ngoài, đứng ở Ngải Dương cùng Tô Ngải Nhi trước mặt, lạnh lùng mâu quang nhìn quét Ngải Dương trướng đỏ bừng mặt, thâm thúy con ngươi lý lóe ra sáng ngời thần thái lại sắc bén làm người ta cảm thấy một trận ngăn không được hàn ý.

 

“Cẩn thận lắng nghe Ngải Dương nói chuyện Ngải Nhi xoay mặt, mâu quang chống lại hắn âm lãnh con ngươi, ngẩn ra, kìm lòng không đậu đứng lên tử.

 

Nàng hiện tại bắt đầu hối hận không có nghe Ngải Dương trong lời nói ly khai.

 

” Thật khéo a.“Kia âm lãnh trên mặt mạnh mẽ bài trừ một tia mỉm cười, Hạo Tử Dã lãnh mị ánh mắt đánh giá Ngải Dương cùng Ngải Nhi, vươn bàn tay to, ý bảo cùng Ngải Dương bắt tay.

 

Ngải Dương không tình nguyện đứng lên, liễm mắt bộ dạng phục tùng, cho dù là dù cho gia giáo cũng làm cho hắn có một tia không kiên nhẫn, hắn vươn tay đến, đem Hạo Tử Dã kéo đến một bên, âm thanh lạnh lùng nói:“Hạo tổng, ta hiện tại cùng bạn gái ăn cơm, mời ngươi không cần quấy rầy.” Ngải Dương nói khách khí, nhưng là hai tròng mắt bên trong cũng là chưa bao giờ quá lạnh lùng cùng không kiên nhẫn.

 

“Ta sẽ không quấy rầy hai vị dùng cơm, chính là gặp, lên tiếng kêu gọi mà thôi.” Khinh thấp đầu, một đôi lãnh mị hai mắt gắt gao nhìn chằm chằm Tô Ngải Nhi, khóe miệng thượng kiều, đột nhiên hiện ra một chút châm chọc mỉm cười, hắn chưa bao giờ biết, này ở hắn xem ra ngu ngốc nữ nhân thế nhưng giống như này tốt giá thị trường, châm chọc mỉm cười sau lưng, đã có một tầng thật sâu cô đơn.

 

Hắn đi nhanh tiến lên, đi đến Ngải Nhi trước mặt thấp giọng nói:“Ngươi không tính theo ta trở về sao?” Hỗn hợp cỏ xanh mùi nam nhân hơi thở phun đến Ngải Nhi trên mặt, Ngải Nhi thật dài thở phào nhẹ nhõm, làm chính mình tâm bình tĩnh trở lại, nàng lạnh lùng đánh giá Hạo Tử Dã, lại nhìn sang bên cạnh quan tâm nhìn Hạo Tử Dã phùng hinh phi, nàng rũ mắt xuống liêm, một câu cũng không nói, chính là lắc đầu.

 

“Ngươi khiếm tiền của ta……” Hạo Tử Dã ngẩn ra, khẽ cắn môi, ra đòn sát thủ.

 

Quả nhiên, Ngải Nhi đôi mắt bên trong có gợn sóng, nàng chống lại Hạo Tử Dã hai tròng mắt, nhẹ nhàng cắn cắn bạc môi:“Tiền ta sẽ còn……”

 

“Lấy cái gì còn? Dựa vào nam nhân còn sao?“Hạo Tử Dã cười lạnh, ghen tị, thật sâu ghen tị làm cho hắn tâm thiêu đốt lên, hoảng không trạch ngôn.

 

Tô Ngải Nhi lạnh lùng trừng mắt Hạo Tử Dã, khuôn mặt nhỏ nhắn khí đỏ bừng:“Ngươi nói cái gì? Ta sẽ chính mình kiếm tiền trả lại ngươi, ngươi không cần sốt ruột, ta không phải ít của ngươi một phần nhất hào.“Nàng lạnh lùng chuyển quá khuôn mặt nhỏ nhắn, cao ngạo đem cái ót đối với Hạo Tử Dã.

 

” Ngươi……“Hạo Tử Dã hận nghiến răng nghiến lợi, quả thật là cánh cứng rắn, muốn bay, thế nhưng lấy cái ót đối với hắn.

 

Tâm tình của hắn âm u, ánh mắt lợi hại như ưng, một mình cười lạnh một tiếng:” Ngươi đã là dựa vào chính mình ăn cơm, ta đây liền cho ngươi một cái cơ hội. Không cần quên, ngươi đã muốn cùng chúng ta công ty ký ước, hiện tại lại vài cái quảng cáo cần ngươi tới chụp, ngày mai buổi sáng mười điểm đến ta văn phòng.“Hạo Tử Dã nói xong, tà mị cười xoay người.

 

Hắn sẽ không làm cho Tô Ngải Nhi theo hắn sinh mệnh đào thoát điệu, nếu nàng không muốn nhìn đến hắn, hắn lại càng muốn xuất hiện ở của nàng sinh mệnh dây dưa cả đời nhất thế.

 

Ngải Dương tiến lên, không hờn giận nhìn Hạo Tử Dã, Hạo Tử Dã lại trát trát nhãn tình, sau đó, môi hình duyên dáng miệng hướng hai bên lôi kéo, a khai một đóa trên thế giới miệng sáng lạn, chói mắt nhất, lại có điểm đắc ý, có điểm xấu xa tươi cười.

 

Hắn chậm rãi tiêu sái đến bàn ăn giữ, tâm tình không sai tìm đến nhân viên tạp vụ gọi món ăn, thuận tiện cho phùng hinh phi một cái thật to mỉm cười, phùng hinh phi trầm hạ đôi mắt, giống nhau nhìn ra một ít manh mối, sắc mặt trắng bệch.

 

Ngải Dương tiến lên, nhẹ giọng an ủi Ngải Nhi:” Ngươi không có thế nào đi?“Cặp kia đôi mắt vô cùng thâm thúy, vô cùng ôn nhu.

 

” Không có, yên tâm tốt lắm, hắn không thể đem ta thế nào.“Ngải Nhi trầm hạ mi mắt, cảm kích hướng Ngải Dương Tiếu Tiếu, chính là bữa tiệc này cơm rốt cuộc đần độn vô vị.

 

Nhã kì tập đoàn tổng tài văn phòng nội, Đinh Á Đông bất mãn lãnh trừng mắt Đinh Nhã Nhiên, sắc mặt âm lãnh.

 

” Này ngươi muốn như thế nào giải thích, đây là ngươi theo như lời dễ như trở bàn tay sao? Buông tha cho Mark tốt như vậy dung tư đối tượng, hiện tại lại trở thành thương giới cười liêu.“Đinh Á Đông tinh tế trắng nõn ngón tay lạnh lùng nhiều điểm kia phân tuần san, nói châm chọc.

 

Đinh Nhã Nhiên không hờn giận nheo lại con ngươi, lạnh lùng nhìn Đinh Á Đông:” Ca, nếu ngươi chê ngươi muội muội không bản sự trong lời nói, ngươi đại khả cho ngươi này nữ nhân đi ra bồi nam nhân trên giường đổi lấy dung tư.“Nàng lạnh lùng xoay người, trong ánh mắt mãn hàm thống khổ, vì sao nàng muốn một lần một lần vì cái này gia hy sinh.

 

” Ngươi…… Ngươi là ở phản kháng ta sao? Ngươi không được quên, từ nhỏ đến lớn, ngươi mặc dùng là, đều là chúng ta Đinh gia đưa cho ngươi. Không có chúng ta Đinh gia, hiện tại ngươi còn tại trên đường cái lưu lạc.“Đinh Á Đông hừ lạnh một tiếng, Đinh Nhã Nhiên là dưỡng nữ, là Đinh gia lão gia tử năm đó nhất thời tâm huyết dâng trào kiểm trở về khí nữ.

Advertisements

♥♥ Cổ vũ cho ta nhé mọi người ♥♥

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: