Cuộc sống có những giây phút tuyệt vọng, cố tìm cho mình một lối đi… . Nhưng tại sao ko nghĩ là cứ tạm đứng yên một chỗ để bình tâm, hãy suy nghĩ và như rằng mình phải lạc quan hơn.

lam tinh 67 den 71

Đệ 67 chương âm mưu

 

“Ta thân ái ca ca, này sở hữu hết thảy đều là cha cho ta, không phải ngươi cho ta, ngươi chính là Đinh gia một cái sâu mọt mà thôi, cái gì cũng không hội làm, cái gì đều làm rối tinh rối mù, còn không phải dựa vào ta ở chống đỡ toàn bộ cục diện? Hiện tại ngươi lại có cái gì lập trường đến giáo huấn ta? Không cần quên, nếu như không phải ta, nhã kì tập đoàn từ lúc hai năm tiền liền mai danh ẩn tích !” Đinh Nhã Nhiên vẻ mặt lạnh lùng hừ lạnh một tiếng, khinh thường đem kia tuần san để tại một bên, đem hai tay giao nắm ở trước ngực, vẫn như cũ không thay đổi này cả vú lấp miệng em thái độ.

 

“Đinh Nhã Nhiên, ngươi nói cái gì? Lặp lại lần nữa?” Đinh Á Đông sắc mặt đỏ lên, hắn quả thật không phải kinh thương có khiếu, tiếp nhận tập đoàn vài năm, đem toàn bộ công ty biến thành chướng khí mù mịt, nhưng là Đinh gia không còn có nhân có thể đương gia làm chủ, lão gia tử sớm đã tê liệt ở giường vài năm không thể đi động, Đinh Nhã Nhiên mặc dù có chút kinh thương ý nghĩ, nhưng là nàng là mỹ nữ, Đinh Á Đông vẫn đối nàng áp dụng đề phòng thái độ, sợ nàng cướp đoạt Đinh gia tài sản, nhã kì tập đoàn chống được hôm nay đã muốn là chỉ còn một bộ cái thùng rỗng, nội bộ cái gì đều không có còn lại.

 

“Ta nói làm sao vậy? Có bản lĩnh không cần dùng cơ thể của ta đến đổi lấy tập đoàn ngày mai a!” Đinh Nhã Nhiên khinh thường quay mặt đi.

 

“Đinh Nhã Nhiên, ngươi hôm nay đến này phúc thiên địa trách không được bất luận kẻ nào, là ngươi gieo gió gặt bảo! Ngươi trời sanh tính tham mộ hư vinh, thích một cái lại một cái, Hạo Tử Dã này tốt đối tượng đều bị ngươi phao chi sau đầu, hiện tại lại trở về nói ẩu nói tả, nói cái gì chỉ cần ngoắc ngoắc ngón út đầu, Hạo Tử Dã sẽ là ngươi váy hạ chi thần, hiện tại đâu, ngươi cũng nhìn thấy, ngươi ở vũ hội thượng cho chúng ta Đinh gia mất hết thể diện! Ngươi ngay cả Hạo gia một cái người hầu đều không bằng!” Đinh Á Đông mặt đỏ lên, hồi môi phản kích.

 

“Tốt lắm! Câm mồm! Đều câm mồm! Khụ khụ!” Tổng tài văn phòng cửa phòng bị mở ra, Đinh gia lão gia tử ngồi ở xe lăn mặt trên sắc xanh mét.

 

“Cha, ngươi tới làm cái gì?” Đinh Á Đông ngữ khí không kiên nhẫn, mí mắt đều lười nâng thượng hai hạ.

 

“Ta đến xem công ty bị ngươi hại thành bộ dáng gì nữa!” Lão gia tử mặt đỏ lên, trên tay quải trượng dùng sức trạc sàn.

 

“Cha, ngài không cần tức giận, công ty vấn đề sớm hay muộn có một ngày hội giải quyết !” Đinh Nhã Nhiên buông xuống khuôn mặt nhỏ nhắn tiến lên, nhu thuận bang lão gia tử thuận khí.

 

Lão gia tử nhìn Đinh Nhã Nhiên kia trương xinh đẹp mặt, khẽ thở dài một hơi:“Nhã Nhiên, mấy năm nay thật sự vất vả ngươi, vì này gia tứ phương bôn tẩu……” Kia khô héo như nhánh cây bàn tay to gắt gao nắm Đinh Nhã Nhiên tay nhỏ bé, lão lệ không khỏi tung hoành.

 

“Cha, ngươi không cần thương tâm, này đó đều là mạng của ta! Trước mặt khó khăn nhất định gặp qua đi, ta còn có một tuyệt chiêu, nếu lần này còn không được……” Đinh Nhã Nhiên mặt cúi thấp, nói không được nữa, nàng tin tưởng vững chắc, ở Hạo Tử Dã trong lòng nhất định còn có của nàng vị trí, chính là hắn là một cái tự phụ nhân, lại làm sao có thể dễ dàng tha thứ một cái lặp đi lặp lại nhiều lần phản bội người của hắn đâu!

 

“Tuyệt chiêu? Ngươi……” Lão gia tử nâng lên đục ngầu hai mắt, lắc đầu, hắn đã muốn là gần đất xa trời, tiền với hắn mà nói đã muốn không trọng yếu, quan trọng là nhã kì tập đoàn trăm năm cơ nghiệp không thể hủy ở hắn không cười tử trong tay, nhưng là lần lượt lấy Đinh Nhã Nhiên hạnh phúc làm tiền đặt cược……

 

“Cha, ngươi yên tâm đi, lần này ta sẽ không như vậy choáng váng, ta cũng vậy vì chính mình lo lắng, chỉ cần bắt được Hạo Tử Dã tâm, chẳng những công ty trước mắt tài chính khó khăn có thể giải quyết, của ta chung thân cũng còn có một cái dựa vào!” Đinh Nhã Nhiên nâng lên khuôn mặt nhỏ nhắn, trên mặt vẻ mặt quyết tuyệt mà tràn ngập dũng khí, đây là nàng duy nhất cơ hội, nếu như còn phải không đến Hạo Tử Dã tâm, nàng cô đơn rũ mắt xuống liêm, sẽ không, nhất định có thể, năm đó Hạo Tử Dã vì hắn nếu đều có thể cô phụ người trong thiên hạ, chính là ngắn ngủn hai năm thời gian mà thôi, hết thảy đều không có thay đổi, không có thay đổi!

 

“Ngô mẹ, đưa cha trở về đi! Thân thể hắn không tốt, thiếu đi ra trúng gió!” Đinh Nhã Nhiên thấp giọng nói, chuyển mâu nhìn Đinh gia quản gia ngô mẹ.

 

“Là tiểu thư!” Ngô mẹ ứng giả, ở trưng cầu lão gia tử đồng ý sau, thật cẩn thận đem xe lăn trở lại, vòng vo đi ra ngoài, cửa phòng quan thượng.

 

“Ngươi có cái gì ý kiến hay?” Đinh Á Đông sắc mặt hơi hơi có một ít dịu đi, vô luận như thế nào, Hạo Tử Dã quả thật là một cái cá lớn, chỉ cần Đinh Nhã Nhiên nguyện ý đi, hắn đương nhiên hy vọng Đinh Nhã Nhiên có thể thành công.

 

“Ngươi gần nhất không phải cùng Lô Bố Nhĩ việc buôn bán sao?” Đinh Nhã Nhiên cười lạnh một tiếng.

 

Đinh Á Đông biến sắc, hung ác nhìn chằm chằm Đinh Nhã Nhiên:“Ngươi làm sao mà biết?” Hắn làm là bạch phiến sinh ý, nhưng là vận khí thực bối, lần đầu tiên đã bị Hạo Tử Dã cùng Thạch Hoặc bưng cái để hướng lên trời, may mắn chạy trốn mau, nếu không thật sự hội tài đi vào.

 

“Đại ca, ngươi sự tình gì ta sẽ không rõ ràng lắm?” Đinh Nhã Nhiên cười lạnh, nàng luôn luôn tại giám thị Đinh Á Đông, vì chính là nhéo hắn bím tóc, đem nhã kì tập đoàn đoạt lại đây, lần trước, Đinh Á Đông kẻ khả nghi bạch phiến, chính là nàng tốt nhất cơ hội, nhưng là cố tình nửa đường trung bị Hạo Tử Dã phá hư.

 

“Ngươi có ý tứ gì?” Đinh Á Đông trên nét mặt có một tia cảnh giác, hắn lạnh lùng đánh giá Đinh Nhã Nhiên, đột nhiên phát hiện này hơn hai mươi năm qua, hắn chưa bao giờ chân chính hiểu biết quá nàng, nàng vẻ mặt lãnh mị mà tà nanh, không bao giờ nữa là vài năm trước, kia mặc hắn khi dễ tiểu nha đầu!

 

“Không có gì một tia, của ngươi sinh ý bị Hạo Tử Dã giảo thất bại, trong lòng nhất định phi thường tức giận đi?” Đinh Nhã Nhiên vẻ mặt tà mị nhìn chằm chằm vừa mới tu bổ hoàn thành móng tay, mỉm Tiếu Tiếu, tươi cười ngọt, trông thấy lòng người trung cũng là trong lòng run sợ.

 

“Kia lại như thế nào, Hạo Tử Dã là hắc đạo lão đại, liền ngay cả Lô Bố Nhĩ đều là nén giận ẩn nhẫn xuống dưới, ta có năng lực đưa hắn thế nào!” Đinh Á Đông khinh thường quay mặt đi, Hạo Tử Dã cũng không phải bất luận kẻ nào có thể chọc !

 

“Ta muốn cùng Lô Bố Nhĩ hợp tác!” Đinh Nhã Nhiên chuyển mâu cười lạnh, yêu mị hai tròng mắt lạnh lùng mị lên, khóe môi đắc ý nhếch lên đến.

 

“Hợp tác?” Đinh Á Đông khó hiểu, hai tròng mắt trung khó nén tò mò, nguyện ý nghe này tường.

 

Lô Bố Nhĩ ổ ở t ngoại ô thành phố khu phía sau núi, người ở rất thưa thớt, có gần như ngăn cách cô nhiên, nhưng là bảo vệ lại nghiêm mật thực, kia tòa âu thức biệt thự tiền một km đều bị nghiêm mật theo dõi, muốn phi tiến vẫn ruồi bọ đều là nan càng thêm nan.

 

Đinh Á Đông đem xe đặt ở một km ở ngoài, bị cáo biết đi bộ lên núi, hắn thấp rủa một tiếng, không kiên nhẫn dọc theo sơn đạo sơn tiền, đến kia tối như mực cửa sắt thời điểm, đã muốn là bị lần thứ ba soát người.

 

“Lão Tử cùng các ngươi lão đại hợp tác quá sinh ý, không cần phải để ý như vậy cẩn thận đi?” Đinh Á Đông ngữ khí phi thường không kiên nhẫn.

 

“Đây là lão đại mệnh lệnh, chính là lão đại thân mẹ đến, cũng là một chữ, soát người!” Kia lưu manh ngoài miệng tà điêu một cây yên, tà liếc không kiên nhẫn Đinh Á Đông liếc mắt một cái, hừ lạnh một tiếng.

 

“Con bà nó, đều người nào a, không văn hóa! Ngay cả một chữ hai chữ đều muốn làm không rõ ràng lắm!” Đinh Á Đông đi qua sau vẫn là thấp giọng khinh rủa, dọc theo từ đại môn hướng nội kéo dài đá phiến đường mòn hướng lý đi, sau đó đứng ở chủ ốc cửa. Chủ ốc là nhất đống kiểu dáng Âu Tây kiến trúc, chiếm ước chừng vượt qua một trăm bình, bên mặt khác hoành kiến ra nhất cánh không gian, từ ngoại hình đánh giá ước chừng có năm mươi đến bình. Đinh Á Đông riêng cẩn thận xem kia năm mươi bình cánh liếc mắt một cái, nghe nói đó là Lô Bố Nhĩ thuốc nổ khố, trữ hàng đại lượng thuốc nổ, này cũng là không ai dám lên cửa khiêu khích nguyên nhân.

 

Đến chủ cửa phòng khẩu, lại là lệ đi soát người, Đinh Á Đông lần này chính là đảo cặp mắt trắng Dã, mặc cho những người đó khuông cẩu dạng tiểu lưu manh cao thấp sờ loạn.

 

Rốt cục, đi vào chủ ốc, chính là đại sảnh.

 

Lô Bố Nhĩ là một cái năm mươi hơn tuổi nam nhân, là trung anh con lai, sáng ngời hai tròng mắt,, ngạo mũi cùng môi trong lúc đó khoảng cách thực đoản, xiếc miệng thượng nói, loại này nam nhân dã tâm rất lớn. Dâng trào cao ngất thân hình, vài thập niên dãi nắng dầm mưa, tạo nên hắn đầy người cơ bắp, hiện tại hắn xích trên thân, trong ngực thượng nằm bố nhiều điểm mồ hôi, bị ánh sáng tạo hình thành tinh lượng thủy chui. Hạ thân chỉ bó sát người quần đùi, giống nhau là vừa vừa vận động trở về. Phía sau là hai cái to con bảo tiêu, cũng là đầy người bắp chân thịt, trên mặt hung tướng mọc lan tràn.

 

Hắn lạnh lùng hai tròng mắt đánh giá một chút Đinh Á Đông, khóe miệng lãnh khốc nhếch lên đến, ngồi ngay ngắn ở đại sảnh phía trên, cùng đợi Đinh Á Đông mở miệng.

 

“Lô gia, hôm nay ta tới là có chuyện tình muốn cùng lô gia hợp tác!” Đinh Á Đông cúi đầu khom lưng, vừa rồi vào kia cổ nghiêm nghị khí thế ở Lô Bố Nhĩ trước mặt lập tức biến mất hầu như không còn.

 

“Nói!” Lạnh lùng mở miệng, Lô Bố Nhĩ mí mắt đều lười nâng.

 

“Lô gia có phải hay không đối kia Hạo Tử Dã bất mãn, hắn nhưng là cướp đoạt lô gia đại lượng bàn, hơn nữa……” Đinh Á Đông đột nhiên dừng lại, bởi vì Lô Bố Nhĩ hai tròng mắt đã muốn âm ngoan trừng mắt hắn, kia hung ác biểu tình giống nhau phải hắn ăn luôn bình thường.

 

“Ta hận không thể bóc da hắn, uống lên hắn huyết!” Lô Bố Nhĩ giọng căm hận nói, Hạo Tử Dã phá hủy hắn buôn lậu cùng buôn lậu thuốc phiện hai điều tuyến, đã muốn làm hắn tổn thất hơn phân nửa, nhưng là hắc đạo cũng có hắc đạo quy củ, từ lúc Hạo Vân Thiên làm lão đại thời điểm, liền mệnh lệnh rõ ràng cấm không cho phép buôn lậu cùng buôn bán thuốc phiện, cho nên Lô Bố Nhĩ ngay cả là cật khuy, cũng là đánh nát nha hướng bụng nuốt! Nói không nên lời cái gì, hơn nữa lần trước phái ra tinh anh sát thủ một cái đều không có trở về, hắn cũng không dám nữa hành động thiếu suy nghĩ, chọc mao Hạo Tử Dã, nói không chừng hắn rất khó ở t thị sống yên! Nhưng là hắn dã tâm là vĩnh viễn sẽ không tắt, hắn chính là đang chờ đợi cơ hội mà thôi!

 

“Hiện tại cơ hội tới, ta nghĩ cùng lô gia hợp tác, hung hăng xảo trá Hạo Tử Dã nhất bút, không biết lô gia……” Đinh Á Đông cười đến âm hiểm.

 

“Nói đến nghe một chút?” Lô Bố Nhĩ mày rậm giương lên, hai tròng mắt trung khó nén hứng thú.

 

Hồi lâu, nghe xong Đinh Á Đông kế hoạch, Lô Bố Nhĩ vẻ mặt ngưng trọng lên.

 

“Ngươi xác định Hạo Tử Dã sẽ vì muội muội của ngươi xuất đầu sao?” Lô Bố Nhĩ cười lạnh, Hạo Tử Dã còn có thể có để ý nữ nhân sao?

 

“Nhất định hội! Hạo Tử Dã ở mặt ngoài là cái lãng tử, lạm tình thực, nhưng là khung trung quả thật một cái si tình mầm móng, hắn vì ta muội muội mới muốn làm thành hiện tại cái dạng này!” Đinh Á Đông chỉ có kiên trì thượng, tuy rằng hắn trong lòng cũng là hàm hồ, nhưng là lời nói lại nói trảm đinh tiệt thiết.

 

“Thật sự?” Lô Bố Nhĩ hoài nghi, hắn lãnh mị mắt, tự hỏi tin tức này chuẩn xác tính.“Hảo, ta với ngươi hợp tác! Chính là muốn tiền chuộc, ta muốn thất thành!” Lô Bố Nhĩ trầm ngâm sau cất cao giọng nói.

 

“Thất thành? Có thể hay không nhiều lắm một chút, một người một nửa…… Hảo vậy thất thành!” Đinh Á Đông ở nhìn thấy Lô Bố Nhĩ vẻ mặt trở nên âm ngoan là lúc, lập tức thấy gió sử đà, đồng ý Lô Bố Nhĩ đề nghị.

 

“Tam thành ngươi cũng không mệt, không cần quên, ngươi chính là tránh ở phía sau màn, còn không phải chúng ta các huynh đệ liều chết hợp lại sống!” Lô Bố Nhĩ cười lạnh, ý tứ thực rõ ràng, cho dù không có Đinh Á Đông, này bút sinh ý bọn họ cũng có thể chính mình làm, Đinh Á Đông chính là một cái trói buộc mà thôi!

 

“Hảo, hảo, liền tam thành!” Đinh Á Đông đá điệu trên trán mồ hôi lạnh, thật mạnh thở hổn hển một hơi, cùng Lô Bố Nhĩ giải thích kể lại kế hoạch sau, một phút đồng hồ cũng không dám nhiều đãi, lập tức tè ra quần vỗ vỗ mông chạy lấy người.

 

“Nghĩa phụ, chỉ là vì chính là năm trăm vạn đắc tội Hạo Tử Dã cũng không giá trị!” Cửa hông hành lang chỗ tiến vào một gã ước ba mươi tuổi nam tử, thân cao chừng 1m9, đao tước khắc đá ngũ quan, mày kiếm mắt sáng, ngạo mũi bạc môi, hắn cũng là xích trên thân, ám đồng sắc làn da ẩm ướt mà bóng loáng, bao vây lấy sự trượt co rút lại cơ bắp. Hắn tóc đen dài cập bả vai, vĩ hơi theo rất nhanh di động mà phiêu khởi. Hung ác nham hiểm vẻ mặt, hắc nùng giận mi, cuồng dã bất tuân. Hạ thân chỉ một cái vận động khố, giống nhau mới vừa rồi là cùng Lô Bố Nhĩ cùng nhau vận động giống nhau.

 

“Ngươi nghĩ rằng ta và ngươi chỉ là vì kia chính là năm trăm vạn sao? Ta muốn là Hạo Tử Dã mệnh!” Lô Bố Nhĩ trên mặt vẻ mặt càng thêm âm ngoan.

 

“Nhưng là lần này chúng ta là minh đến, nếu không thể thành công……” Nam tử thật sâu nhăn lại mày rậm, làm cho hắn mặt thoạt nhìn càng thêm mị hoặc lòng người.

 

“Thiên Lam, chúng ta đi là từng bước hiểm kì, chỉ cho thành công, không cho phép thất bại!” Thực hiển nhiên, người này đổi làm Thiên Lam nam tử là Lô Bố Nhĩ ái tướng, hắn thân ngưng hai tròng mắt nhìn hắn, mâu quang trung có tán thưởng cũng có nghiêm khắc.

 

“Nhưng là nghĩa phụ, ta cảm thấy bây giờ còn không phải thời cơ! Hạo Tử Dã bị thương nặng chúng ta hai điều thân cây, hiện tại đúng là chỉnh đốn nghỉ ngơi lấy lại sức thời điểm, phía sau tùy tiện mạo hiểm……” Thiên Lam mày mặt nhăn càng sâu, hắn chưa bao giờ đánh không có nắm chắc trận, huống chi đối phó là hắc đạo chân chính lão đại.

 

“Vậy ngươi ý tứ là?” Lô Bố Nhĩ chuyển mâu, lắng nghe hắn ý kiến.

 

“Ta cảm thấy không dễ mạo hiểm! Huống hồ tên kia nữ tử đối Hạo Tử Dã mà nói rốt cuộc là cỡ nào trọng yếu, chúng ta đều hoàn toàn không biết gì cả……” Thiên Lam nói ra chính mình cái nhìn.

 

“Chúng ta có thể ám đến! Chỉ cần không bại lộ thân phận!” Lô Bố Nhĩ cười lạnh một tiếng, cho dù vơ vét tài sản không đến Hạo Tử Dã, nhã kì tập đoàn cũng là còn có du thủy khả lao, đưa lên môn mua bán không không hề muốn đạo lý!

 

“Nếu nghĩa phụ quyết định, Thiên Lam nhất định toàn lực ứng phó!” Thiên Lam lãnh hé ra mặt cúi đầu cung kính nói.

 

“Hảo, dù sao lần này không phải lỗ vốn mua bán là được!” Lô Bố Nhĩ cười lạnh, hai tròng mắt trung hung quang trán lộ.

 

“Đúng rồi Thiên Lam, Tiếu Tiếu đại học an bài thế nào ?” Lô Bố Nhĩ vẻ mặt đang nói cập ái nữ là lúc, mâu quang trở nên chưa bao giờ quá ôn nhu, hắn ôn nhu cười, loại này tươi cười, chỉ có suy nghĩ đến hắn nữ nhi duy nhất Lô Tiếu Tiếu thời điểm mới có thể hiện ra.

 

Thiên Lam sắc mặt cũng dịu đi xuống dưới, hắn rũ mắt xuống liêm, gợi cảm xinh đẹp khóe miệng có một chút như có như không mỉm cười:“Nghĩa phụ, an bài là t thành tốt nhất đại học,t đại, tiểu thư có thể tùy thời đi báo danh!”

 

“Cũng tốt, Tiếu Tiếu ở nước ngoài đợi nhiều như vậy năm, cũng có thể trở lại cố thổ đến xem vừa thấy, chính là ta chỉ cố giành chính quyền, cũng không có hảo hảo dạy dỗ nàng, nhưng thật ra vất vả ngươi!” Lô Bố Nhĩ tiến lên, nhẹ nhàng vỗ vỗ Thiên Lam bả vai.

 

Thiên Lam là Lô Bố Nhĩ thu dưỡng nghĩa tử, cũng là hắn bảo bối nữ nhi Lô Tiếu Tiếu cận vệ, từ nhỏ đến lớn, Tiếu Tiếu vẫn cùng Thiên Lam cùng một chỗ.

 

“Nghĩa phụ khách khí !” Thiên Lam liễm mắt bộ dạng phục tùng.

 

“Lão gia, lão gia không tốt !” Cửa hông cấp vội vàng chạy ra khỏi một gã bốn mươi tuổi tả hữu nữ nhân, nàng cấp hoang mang rối loạn chạy đến Lô Bố Nhĩ trước mặt kinh sợ nói:“Tiểu thư không thấy ! Vừa rồi còn tại giấc ngủ trưa, nhưng là đảo mắt công phu……”

 

“Ngươi là làm ăn cái gì không biết!? Người tới, đem nữ nhân này tha đi ra ngoài!” Lô Bố Nhĩ vẻ mặt đột nhiên trở nên bất an, hắn nhìn phía Thiên Lam, khóe miệng run rẩy đứng lên.

 

“Nghĩa phụ, ngươi không nên gấp gáp, biệt thự thủ vệ sâm nghiêm, tiểu thư sẽ không dễ dàng như vậy tung này, nói không chừng còn tại biệt thự lý cùng chúng ta trốn miêu miêu cũng nói không chừng! Nàng thích nhất chiêu thức ấy, ta đi tìm!” Thiên Lam vẻ mặt nhất mị, nhanh chóng tiến vào cửa hông đi hậu viện.

 

“Tiếu Tiếu đứa nhỏ này thực không nghe lời!” Lô Bố Nhĩ than nhẹ một hơi, cũng gắt gao theo đi lên.

 

Phía sau núi trên thạch bích, một vị toàn thân hắc y hắc khố cô gái trên người cột lấy dây thừng, lưng màu đen ba lô, thân mình gắt gao dán tại nham vách tường phía trên.

 

Nàng đại giương linh động hai mắt, hắc bạch phân minh ánh mắt cô lỗ cô lỗ tùy thời quan sát đến chung quanh tình huống, ở xác định quả thật không ai theo tới sau, nhấn một cái bên hông cái nút, dây thừng chậm rãi trượt xuống dưới lạc, vài phần chung sau, nàng thành công xuống núi.

 

Cập kiên tóc dài cúi lạc quanh co khúc khuỷu, theo nàng mũi chân thân hình rơi xuống đất, đầu đầy tóc đen chớp lên, ám kim dương quang ở nàng phát thượng nhảy lên, hắc cùng kim hỗn hợp lưu chuyển, phảng phất nhất uông tiên sống nước suối. Chuyển quá khuôn mặt nhỏ nhắn, linh động hai tròng mắt trung khó nén nghịch ngợm cùng đắc ý, nhấn một cái cái nút, cầm dây trói thu vào ba lô, vỗ vỗ tay nhỏ bé, nghênh ngang mà đi.

 

Đệ 68 chương trận chiến mở màn báo cáo thắng lợi

 

“Còn không có tiểu thư tin tức sao?” Lô Bố Nhĩ vẻ mặt uể oải đến cực điểm, di động cũng đánh không thông, vẫn ở tắt máy trạng thái, phái đi nhân lục soát khắp chỉnh đống phòng ở vẫn là không có tìm được Lô Tiếu Tiếu.

 

“Không có!” Thiên Lam mày rậm cũng gắt gao nhíu lại,“Hẳn là không phải bắt cóc, Tiếu Tiếu đem nàng sở hữu bảo bối đều mang đi, này nọ thu thập thực toàn, theo chi phiếu đến phòng thân dụng cụ, thậm chí laptop máy tính đều mang đi, xem ra cực kỳ giống kiều gia.”

 

“Ngươi đi tìm! Nhất định phải đem Tiếu Tiếu tìm trở về!” Lô Bố Nhĩ vẻ mặt âm ngoan đứng lên, Tiếu Tiếu mới là hắn vết thương trí mệnh.

 

“Là, nghĩa phụ!” Thiên Lam xoay người ra đại sảnh xuống núi. Hắn biết đi chỗ nào tìm Lô Tiếu Tiếu, nàng đem t đại nhập học thông tri thư cũng cầm đi! Buổi sáng 9 giờ rưỡi, biển tập đoàn cao tầng hội nghị đang ở mời dự họp.

 

To như vậy bàn công tác một đầu, Hạo Tử Dã lãnh hé ra mặt lắng nghe các ngành quản lí hội báo, tự hỏi một chút, sau đó đem trọng đại hạng mục công việc ghi lại xuống dưới.

 

“Lí quản lí, xuất khẩu mã đến Tây Á kia phê đồ trang điểm không có vấn đề đi?” Hạo Tử Dã nâng mâu, biểu tình nghiêm túc.

 

“Không có, đã muốn thông qua xét nghiệm, đều là a cấp hóa, đi cũng là đang lúc thủ tục!” Đồ trang điểm bộ lí quản lí cả người mạo hiểm mồ hôi lạnh, đã nhiều ngày, Hạo Tử Dã tâm tình vẻ lo lắng đến cực điểm, mọi người tại đây thứ Hai hội nghị thường kỳ thượng cũng là thật cẩn thận xem nhân sắc mặt, sợ một cái không cẩn thận nói sai nói hoặc là làm sai sự vứt bỏ bát cơm.

 

“Hàn quản lí, giải trí công ty thế nào?” Hạo Tử Dã gật gật đầu, chuyển mâu, nhìn sớm chuẩn bị một cái sáng sớm Hàn Bằng. Hàn Bằng trong tay là hé ra biểu, mặt trên phân biệt liệt ra có bát gia công ty yêu cầu Tô Ngải Nhi quay chụp bọn họ sản phẩm quảng cáo.

 

“Tổng tài, người xem xem này phân ghi lại, trước mắt đã muốn có bát gia công ty nguyện ý cùng chúng ta quảng cáo công ty hợp tác, quay chụp bọn họ quảng cáo, theo thể dục đồ dùng đến học tập đồ dùng không đợi, bất quá bọn họ điểm danh yêu cầu Tô tiểu thư đảm nhiệm nữ nhân vật chính, bởi vì bọn họ cho rằng Tô tiểu thư hình tượng thực khỏe mạnh, thích hợp chụp này đó quảng cáo!” Hàn Bằng đứng lên tử, đem bảng đặt ở Hạo Tử Dã trước mặt, trên mặt vẻ mặt lại thật cẩn thận, thậm chí ngay cả hô hấp cũng không dám lớn tiếng, bởi vì hắn lần trước xin chỉ thị quá Hạo Tử Dã, bị Hạo Tử Dã mắng một cái cái vòi phun máu chó đạp đi ra, hôm nay ở chỗ này lại lần nữa đề suất, là thật sự không có cách nào, này bát gia công ty trung, có hai nhà là trường kỳ hợp tác hộ khách, mỗi ngày quảng cáo phí dụng chính là một cái triệu, hắn không nghĩ mất đi này hai cái đại hộ khách, mạo hiểm bị sao nguy hiểm lại lần nữa ở hội nghị thường kỳ nâng lên đi ra.

 

Quả nhiên, Hạo Tử Dã mày mặt nhăn càng nhanh, hắn lạnh lùng nhìn chằm chằm bảng trung sở liệt bát gia công ty cùng với mặt sau thông cáo tổng đầu nhập, sắc mặt một trận xanh mét, ánh mắt lạnh lùng, vẻ mặt lạnh lùng, kỳ thật lãnh túc, còn kém mở miệng mắng chửi người ! Các ngành quản lí run rẩy đều tự đem một chân thân đi ra ngoài, làm tốt chạy trối chết chuẩn bị. Về tổng tài bị Tô Ngải Nhi đá điệu tin tức sớm đã ở công ty trung bốn phía truyền lưu, tuy rằng chuyện xưa có bao nhiêu cái bản cũ, nhưng là nhìn hướng đến thị nữ nhân vì đồ chơi Hạo Tử Dã cả ngày trầm mê công tác, đối gì nữ nhân đều không thêm cho sắc thái, mọi người lại tin tưởng tổng tài bị quăng này bản cũ nhiều một chút, đối kia trong truyền thuyết tân nhậm quảng cáo nữ vương Tô Ngải Nhi cũng là tất cả sùng kính thêm tò mò.

 

“Hàn Bằng, chuẩn bị cùng các đại công tư ký ước, Tô Ngải Nhi hội chụp này đó quảng cáo!” Hạo Tử Dã âm ngoan nâng lên đôi mắt, trong lòng lại thứ thấp rủa liên tục, thế giới này thật là điên rồi, là hắn ánh mắt có vấn đề, vẫn là này đó đại công tư lãnh đạo tầng ánh mắt có vấn đề, làm ra vẻ nhiều như vậy xinh đẹp người mẫu không cần, cố tình muốn cái kia ngu ngốc nữ nhân!

 

Mũi thở nhất hốt chợt lóe, Hạo Tử Dã gắt gao mân bạc môi, hai tay gắt gao toản khởi, không kiên nhẫn chủy ở hội nghị trên bàn.

 

Mọi người ánh mắt quen biết ngẩn ra, trong lòng đối với kia nói chuyện không đâu lời đồn lại hơn vài phần khẳng định, chạy nhanh cúi đầu, lui thành một đoàn làm đà điểu ấn lấy sách an toàn.

 

Hàn Bằng thật dài thở phào nhẹ nhõm, cảm kích nhìn Hạo Tử Dã liếc mắt một cái, lại bị Hạo Tử Dã lạnh lùng trừng mắt nhìn trở về, trong lòng vì thế càng thêm bất ổn đứng lên, liễm mắt bộ dạng phục tùng.

 

Buổi sáng mười điểm, một phần không kém, Tô Ngải Nhi như cũ vẫn là t tuất ngưu tử xuất hiện ở mười sáu tầng, nàng do dự mà, cọ đến Ada trước mặt, tự động yêu cầu điền hẹn trước bảng.

 

“Ai nha của ta đại tiểu thư, ngươi sẽ không muốn cười nhạo ta ! Vẫn là nhanh chút vào đi thôi, tổng tài cùng giải trí công ty hàn quản lí đã muốn đang đợi ngài !”Ada trên mặt hoặc là giả cười, nhìn Ngải Nhi trên người kia bình thường t tuất cùng ngưu tử, hai tròng mắt trung hiện lên một tia khinh thường, nhưng là nàng cũng không dám nữa tiết lộ quá mức rõ ràng, ở mặt ngoài thái độ coi như là cung kính, tự mình tiến lên mang theo Ngải Nhi đi hướng văn phòng.

 

Phía sau quẹo vào chỗ, tìm hiểu vô số khỏa tiểu đầu, giống nhau giống xấp dưa hấu giống nhau, một đám xấp đứng lên. Cuối cùng, nhìn Tô Ngải Nhi vào tổng tài văn phòng, mọi người mới đưa thân ê ẩm cổ thu hồi đến.

 

“Cái kia tiểu cô nương chính là trong truyền thuyết Tô Ngải Nhi?” Mỗ nữ giáp trên mặt thần kỳ hèn mọn, bộ dáng là rất xinh đẹp, nhưng là thưởng thức kém một chút,t tuất ngưu tử, hảo không có thưởng thức nhi, hơn nữa kia ngưu tử có lẽ sớm đã mặc rất nhiều năm!

 

“Đúng vậy, nhưng là lần trước ta thấy của nàng thời điểm là một thân hàng hiệu nga, Chanel! Có thể là cùng tổng tài chia tay, cho nên……” Mỗ nữ ất chứng thật mỗ nữ giáp đoán.

 

“Chính là a, tổng tài lại có tiền, nhân lại suất lại khốc, như vậy nam nhân chính là đuổi ta ta cũng không hội đi, này Tô Ngải Nhi thật đúng là không biết phân biệt!” Mỗ nữ bính ghen tị mâu quang.

 

“Các ngươi sẽ không biết hàng, Tô Ngải Nhi tuy rằng không phải tuyệt thế mỹ nữ, nhưng là thân thể của nàng thượng có một chút điềm tĩnh khí chất, là mỗi một cái nam nhân đều thích, nhất là giống tổng tài như vậy, tâm tính cao, mệt mỏi, mệt mỏi, nhưng là trước mặt có vị Tô tiểu thư, tâm tình sẽ tốt hơn rất nhiều!” Mỗ nam giáp trên mặt vẻ mặt hoảng hốt mà hướng tới, Tô Ngải Nhi kia cười đến thanh thuần hai tròng mắt, không thể nghi ngờ chính là rất nhiều người trong lòng công chúa!

 

“Liền ngươi biết hàng!” Tam nữ cùng nhau lãnh sất, ánh mắt nhi phẫn hận, oán trời bất công, tốt như vậy nam nhân thế nhưng không tốt tốt quý trọng.

 

Ada nhẹ nhàng gõ văn phòng cửa phòng, sau đó mở ra, làm một cái thỉnh tư thế, thỉnh Ngải Nhi đi vào.

 

Ngải Nhi thật dài thở phào nhẹ nhõm, giải trí công ty hàn quản lí quả nhiên ở, không phải cùng Hạo Tử Dã một mình ở chung, Ngải Nhi tâm thả lỏng rất nhiều, nàng lễ phép Tiếu Tiếu, xem như chào hỏi qua tiến lên, bất an ngồi ở trên sô pha.

 

Vừa thấy Ngải Nhi, Hạo Tử Dã cặp kia không hờn giận hai tròng mắt lại lãnh mị nheo lại, hắn nhếch tước bạc môi không nói lời nào, chính là đánh giá Ngải Nhi trên người quần áo thật sâu nhíu mày.

 

“Hàn quản lí, cấp Tô tiểu thư xứng mấy thân quần áo, hiện tại nàng đại biểu là chúng ta công ty hình tượng!” Hạo Tử Dã nói xong, quay đầu đi hừ lạnh một tiếng.

 

Tô Ngải Nhi không hờn giận giơ lên mắt đẹp, của nàng quần áo làm sao vậy, cho hắn dọa người sao? Như vậy, nàng đi tốt lắm, ai hiếm lạ xem hắn kia trương hèn mọn mặt!

 

Không đợi Hàn Bằng đáp ứng, Ngải Nhi ngạnh tiểu cổ đứng lên:“Cám ơn tổng tài quan tâm, của ta quần áo tốt lắm, thực thích, không nhọc tổng tài quan tâm!” Nàng không được tự nhiên mân cái miệng nhỏ nhắn, không nhìn tới cũng biết Hạo Tử Dã hiện tại đã muốn khí sai lệch cái mũi!

 

Hàn Bằng kinh ngạc há to miệng ba, Tô Ngải Nhi là cái thứ nhất có gan cãi lời tổng tài mệnh lệnh nhân! Hai tròng mắt trung kinh hỉ càng ngày càng rõ ràng, sùng bái cũng càng ngày càng điên cuồng!

 

“Ngươi…… Hàn quản lí, đem hiệp ước buông, ngươi trước đi ra ngoài đi!” Hạo Tử Dã sắc mặt xanh mét, gân xanh đều phải tuôn ra đến đây, vừa muốn phát tác, nhưng là chuyển mâu, nhìn thấy Hàn Bằng kia mù quáng sùng bái bộ dáng, sắc mặt càng thêm không hờn giận, còn kém tự mình tiến lên đá thượng một cước, đem Hàn Bằng kia mập mạp thân thể hung hăng đá ra môn đi.

 

“Là là, tổng tài!” Hàn Bằng nhất thời cảm thấy phía sau lưng lạnh buốt, ngoái đầu nhìn lại, Hạo Tử Dã mâu quang cơ hồ muốn giết người, hắn chạy nhanh cầm trong tay hiệp ước đặt ở trước mặt trên bàn trà, đều không kịp sửa sang lại, thí điên thí điên chạy nhanh lăn đi ra ngoài.

 

To như vậy văn phòng trung cũng chỉ thừa Tô Ngải Nhi cùng Hạo Tử Dã hai người, nhìn sang người nào đó kia nổi giận khủng bố tới cực điểm sắc mặt, tuy rằng không phải lần đầu tiên kiến thức, bao nhiêu có một ít miễn dịch năng lực, nhưng là Tô Ngải Nhi vẫn là kinh hãi đảm chiến ngẩn ra, kìm lòng không đậu nuốt một ngụm nước miếng, thực vô dụng bắt đầu hối hận, vừa rồi nàng tựa hồ ngỗ nghịch Hạo Tử Dã ý tứ, trên phố trung không khí cơ hồ muốn đông lại, Tô Ngải Nhi dần dần cảm giác được sự khó thở. Lòng của nàng lại khiếp đảm, chân bó bắt đầu lặng lẽ hướng ra phía ngoài di động, trên mặt dám bài trừ một chút mỉm cười, lại viên lại đại đôi mắt mị thành nửa vòng tròn hình, khóe miệng cố sức liệt đến bên tai, nhìn có điểm buồn cười.

 

“Cái kia…… Ta cũng đi rồi…… Ngươi việc…… Ngươi việc……” Tô Ngải Nhi lắp bắp nói, thật sự không có đảm lượng lại lưu lại, đồng thời phía sau ghế dựa bị thôi động, theo cao lớn thân hình đứng thẳng, ở giữa không trung huyền ra một đạo sắc bén độ cong, một người cao lớn khôi ngô thân ảnh đã muốn đứng ở nàng trước mặt. Nàng xoay người, lại đánh lên nhất đổ thịt tường, ngẩng đầu, Hạo Tử Dã cười lạnh, ánh mắt hung ác gắt gao nhìn chằm chằm Ngải Nhi.

 

“Ngươi……” Ngải Nhi thanh âm tạp ở tại cổ họng lý, trên mặt tươi cười càng giả, ngũ quan cơ hồ mặt nhăn thành hé ra bánh bao da.

 

“Vừa rồi ngươi nói cái gì?” Âm lãnh phong sưu sưu thổi tới Ngải Nhi khuôn mặt nhỏ nhắn thượng, sờ sờ trên người, sớm đã là nổi da gà một mảnh, nàng dùng sức lui cổ, cũng không dám nữa đem lời nói mới rồi lặp lại một lần.

 

“Tô Ngải Nhi!” Lại là như vậy khẩu khí, gằn từng tiếng, theo kia bạch dày đặc răng nanh trung bính ra của nàng tên, Ngải Nhi vô lực phiên mắt trợn trắng, nếu sớm biết rằng bọn họ hai người trong lúc đó loại này miêu cùng con chuột quan hệ còn không có thay đổi trong lời nói, nàng đánh chết cũng không khả năng tự mình đưa lên môn !

 

Nàng nghĩ đến chính mình đã muốn có cùng Hạo Tử Dã chống lại dũng khí, hiện tại nàng mới biết được, nàng chính là rùa tâng bốc — tử chống đỡ mà thôi!

 

“Ở!” Ngải Nhi rũ mắt xuống liêm, trong lòng hơi hơi có chút thất vọng, có lẽ nàng hẳn là sửa sang lại dường như mình tâm tình mới đến thấy hắn!

 

“Bất luận theo công theo tư, ngươi đều là của ta nhân! Ngươi hẳn là hiểu được điểm này!” Hạo Tử Dã cười lạnh, tà nanh hai tròng mắt nhanh nhìn chằm chằm Tô Ngải Nhi khuôn mặt nhỏ nhắn, tương phản, hắn thực vừa lòng, ít nhất không có ngoại nhân ở, Tô Ngải Nhi vẫn là một bộ liễm mắt bộ dạng phục tùng thuận theo bộ dáng, mặc dù có thời điểm hắn hội cảm thấy không thú vị, nhưng là ít nhất so với đứng ở một cái nam nhân phía sau cùng hắn gọi bản đến thoải mái.

 

Hắn hai tròng mắt lạnh lùng dừng ở Ngải Nhi cánh tay thượng thủy tinh dây xích tay thượng, hai tròng mắt đột nhiên băng liệt ra muốn giết người băng trụ, nàng thật sự tiếp nhận rồi Ngải Dương lễ vật! Hắn hừ lạnh một tiếng, không có chờ Ngải Nhi trả lời, giơ lên của nàng tay phải:“Đây là cái gì?”

 

“Ngươi có biết !” Biết rõ còn cố hỏi, ngày ấy là ai tránh ở một bên nghe lén tới, hiện tại lại đến giả bộ hồ đồ! Tô Ngải Nhi cố lấy dũng khí, ngang khởi đầu, dũng cảm đối diện Hạo Tử Dã hai tròng mắt.

 

Nàng muốn độc lập, muốn tự chủ, một mặt trầm mê đi xuống, đau lòng chỉ biết càng ngày càng nặng!

 

“Ngươi tiếp nhận rồi?” Hạo Tử Dã trong lòng lạnh lùng, mâu quang lại lạnh như băng, trong tay lực đạo tăng thêm.

 

Ngải Nhi ăn đau, thở nhẹ một tiếng, bất mãn nâng mâu trừng mắt Hạo Tử Dã:“Đáp ứng rồi thì thế nào, ta với ngươi trong lúc đó chính là tiền tài liên lụy mà thôi, ngươi vì sao muốn xen vào nhiều như vậy!” Ngải Nhi ủy khuất trừu trừu cái mũi nhỏ, khóe miệng nhi cô đơn xuống phía dưới cúi, hắn luôn hội khi dễ nàng, vẫn khi dễ, nàng không phải là người nghèo thôi, không phải là khiếm hắn năm mươi vạn sao!

 

Hạo Tử Dã ngẩn ra, trong lòng mềm nhũn, đột nhiên bị Ngải Nhi hai tròng mắt trung kia mấy dục ngã nhào xuống dưới nước mắt khiến cho kích động vô thố, hắn không phải cố ý, hắn tâm lạnh như băng lâu lắm, đã muốn không hiểu được như thế nào biểu đạt chính mình cảm tình, đối mặt Ngải Nhi phóng kháng, rời đi, hắn chỉ có thể dùng nổi giận đến che dấu chính mình thiệt tình mà thôi, hắn thật sự không phải cố ý !

 

“Ngươi…… Ngươi đừng khóc……” Hạo Tử Dã thật cẩn thận đem Ngải Nhi tay nhỏ bé buông, hai tay vô thố đặt ở trước người, trên mặt vẻ mặt lập tức nhuyễn rất nhiều, lắp bắp mở miệng, đột nhiên lại cảm thấy chính mình hảo vô dụng, chạy nhanh ngậm miệng lại, chính là vô thố chật vật nhìn Tô Ngải Nhi.

 

Ngải Nhi nâng mâu, bị Hạo Tử Dã kia buồn cười bộ dáng chọc nhẹ nhàng cười, nhưng là rất nhanh cấm nhấp môi anh đào, trừu khụt khịt không nói lời nào.

 

“Hôm nay gọi ngươi tới là cùng ngươi đàm hiệp ước chuyện tình……” Hạo Tử Dã khẽ thở dài một hơi, hắn hiện tại hảo mê mang, thật sự không biết hẳn là như thế nào đối mặt Tô Ngải Nhi, chính là hạ xuống mi mắt, trong lòng phiền chán đến cực điểm.

 

“Hảo, chúng ta nói đi!” Tô Ngải Nhi tiếp tục trừu trừu cái mũi nhỏ, đột nhiên phát hiện khóc này nhất chiêu có vẻ dùng được.

 

“Đây là tám công ty hiệp ước, ngươi xem một chút, nếu không có vấn đề liền ký thượng tên……” Hạo Tử Dã chạy nhanh đem hiệp ước đặt ở Ngải Nhi trước mặt, sợ kia vài giọt ở tròn xoe tinh mâu trung bồi hồi đã lâu trân châu rơi xuống.

 

Hắn không muốn nhìn đến nàng thương tâm, mỗi khi hắn đem nàng khi dễ ngao ngao kêu thời điểm, đều đã chính là cảm giác được khoái hoạt, nhưng là hiện tại bất đồng, Hạo Tử Dã theo Ngải Nhi hai tròng mắt trung đọc được bi thương!

 

“Vì sao của ta tiền lương chỉ có ít như vậy?” Ngải Nhi học xong được một tấc lại muốn tiến một thước, đương nhiên, muốn sớm ngày hoàn thanh Hạo Tử Dã tiền thôi!

 

“Không ít ! Ngươi là người mới!” Hạo Tử Dã kêu to, không kiên nhẫn giơ chân.

 

Ngải Nhi cái mũi trừu trừu, khóe miệng nhi kiều kiều.

 

“Hảo, có thể lại thêm 3%……” Bất đắc dĩ, rên rỉ, xuất huyết nhiều nga!

 

“10%!” Ngải Nhi nâng mâu, không thuận theo không buông tha.

 

“Ngươi ở vơ vét tài sản ta!?” Hạo Tử Dã ngẩn ra, không ai dám cùng hắn cò kè mặc cả.

 

Cái mũi lại trừu trừu, hơn nữa trừu thật lớn thanh, khóe miệng nhi kiều kiều, cơ hồ có thể quải du cái chai, đại khỏa nước mắt nhanh chóng tập kết, chờ đợi mệnh lệnh, hết sức căng thẳng.

 

“Hảo! Hảo!” Làm đầu hàng trạng, dù sao tương lai này đó cũng là hắn tiền! Di? Vì sao có ý nghĩ như vậy? Hạo Tử Dã lại ngẩn ra, nâng mâu, lại trông thấy Ngải Nhi cúi người cẩn thận đọc hiệp nghị thư mà không cẩn thận đi quang bộ ngực, bên trong dĩ nhiên là màu xanh nhạt Bra nga, bán tráo chén, đem hai cái rất tròn bao vây lại, trung gian là thật sâu gợi cảm mà du trưởng nhũ câu, trắng nõn khêu gợi da thịt, dụ hoặc lòng người tính trạng, Hạo Tử sói hoang bái quay đầu, sắc mặt đột nhiên trở nên phi hồng, nóng nóng, cái mũi rục rịch.

 

Hắn mạc danh kỳ diệu phiền chán đứng lên, gần nhất hắn luôn là lạ, Tô Ngải Nhi này nữ nhân gây cho hắn lực ảnh hưởng, thực rõ ràng đã muốn vượt qua hắn tưởng tượng, hắn thói quen liếm liếm khô cạn môi, đôi mắt nhi hạ xuống, bắt buộc chính mình không nhìn tới kia dụ hoặc lòng người trường hợp.

 

Ngải Nhi không có nhận thấy được Hạo Tử Dã giống nhau, nàng tự đắc mân môi anh đào, vì chính mình trận chiến mở màn báo cáo thắng lợi mà âm thầm mừng thầm, hai tròng mắt trung khó nén hưng phấn, cẩn thận đem điều khoản xem rành mạch, rốt cục ở cuối cùng nhất khoản xem đến hợp đồng tổng không nên xuất hiện nội dung.

 

“Đây là có ý tứ gì?” Ngải Nhi dùng trắng nõn trắng noãn ngón út nhiều điểm, mày liễu khinh mặt nhăn, tà nghễ ánh mắt nhìn Hạo Tử Dã.

 

“Nga…… Này a, là cho ngươi về sau tiếp tục thực hiện chúng ta tiền một phần hiệp nghị, ngươi là của ta người hầu, biết ngươi đem tiền toàn bộ còn hoàn!” Hạo Tử Dã trên mặt biểu tình mất tự nhiên cực kỳ, hắn vẫn là hy vọng Tô Ngải Nhi trở về, gần nhất hắn mất ngủ lợi hại.

 

“Ta tính quá, chỉ cần ta nhất bộ quảng cáo tiền là có thể hoàn thanh kia năm mươi vạn, này hiện tại với ta mà nói đã muốn không thấu đáo có cái gì ý nghĩa!” Ngải Nhi rũ mắt xuống liêm, nàng không biết Hạo Tử Dã đến tột cùng là cái gì ý tứ, nàng chính là một cái nữ giúp việc, vẫn là một cái bản thủ bản cước nữ giúp việc, Hạo Tử Dã thật sự không cần phải tiêu phí lớn như vậy khí lực cùng tâm tư đến làm cho nàng trở về!

 

Đệ 69 chương bẫy

 

“Không có ý nghĩa?” Hạo Tử Dã sắc mặt cứng đờ, đúng vậy: Nàng hiện tại đã muốn không phải ngày xưa Tô Ngải Nhi, dùng tiền đã muốn vây không được nàng!

 

Hắn cô đơn rũ mắt xuống liêm, trong lòng hơi hơi có chút thất vọng, chẳng lẽ bọn họ trong lúc đó thật sự chỉ có kia năm mươi vạn tiền tài sao?

 

“Ngươi vì sao không nói lời nào?” Ngải Nhi nâng lên đôi mắt, đối với Hạo Tử Dã trầm mặc đột nhiên cảm thấy không thích ứng.

 

Hắn nâng lên mi mắt, gắt gao mân bạc môi, khêu gợi mắt xếch trát trát, trạm hắc đồng mâu lý quanh quẩn hóa không ra thất ý cùng cô đơn. Hạo Tử Dã, một cái tự phụ ác liệt tới cực điểm nam nhân, hai tròng mắt trung kia phân quật cường cô đơn lại làm cho người ta đau lòng.

 

“Ngươi…… Làm sao vậy?” Tô Ngải Nhi khó hiểu mở to một đôi thủy dạng xinh đẹp con ngươi, dùng sức nhu dụi mắt, nàng nghĩ đến chính mình nhìn lầm rồi. Lại trợn mắt nhìn xem, Hạo Tử Dã lại họa phúc lãnh khốc vô tình biểu tình.

 

“Hợp đồng ký hảo bước đi đi……” Lãnh tuyệt xoay người lại, Hạo Tử Dã sâu kín mở miệng, ánh mắt nhi càng thêm cô đơn, liền ngay cả khóe miệng đều đáng thương hề hề cúi xuống dưới.

 

Ngải Nhi ngẩn ra, nàng trát trát nhãn tình, đột nhiên cảm thấy Hạo Tử Dã bóng dáng hảo thê lương…… Nàng lắc đầu, âm thầm cười nhạo chính mình ngu đần, Hạo Tử Dã là tác uy tác phúc đại thiếu gia, hắc đạo lão đại, biển tập đoàn tổng tài, làm sao có thể tịch mịch, cô độc, đáng thương đâu…… Này nhất định chính là của nàng tưởng tượng mà thôi……

 

Ngải Nhi gật gật đầu, không cho phép chính mình lại đồng tình tâm siêu cấp tràn ra, cẩn thận xem hiệp ước, đem hợp đồng đặt lên bàn:“Tổng tài, hợp đồng có mấy chỗ cần sửa chữa, nếu ngươi không ngại trong lời nói, ta buổi chiều lại đến ký ước……” Ngải Nhi ngữ khí khách khí mà mới lạ, điều này làm cho Hạo Tử Dã khóe miệng cúi lại lợi hại, đẹp mặt mày cũng gắt gao nhíu lại.

 

Nguyên lai, so sánh với góc Ngải Nhi tức giận cùng khiêu khích, hắn sợ hãi nhất vẫn là này giống nhau như người xa lạ giống nhau ngữ khí.

 

“Ngươi chờ một chút, ta lập tức làm cho Ada sửa chữa……” Hạo Tử Dã thật sâu hít một hơi, ngữ khí đồng dạng lãnh cứng rắn xa lạ, hắn xoa bóp đáp nghe kiện, lạnh lùng nói:“Ada, ngươi tiến vào một chút!”

 

Ada thủ đi rồi hợp đồng, văn phòng không khí lập tức đọng lại đứng lên, Hạo Tử Dã tư thế vẫn là không có thay đổi, hắn đưa lưng về phía Tô Ngải Nhi, hai đấm nắm quá chặt chẽ, không biết hẳn là như thế nào mở miệng, cũng không biết nói cái gì đó……

 

Ngải Nhi tắc gắt gao cắn môi đỏ mọng, hai tròng mắt không hề chớp mắt gắt gao nhìn chằm chằm kia dày rộng ấm áp phía sau lưng, ở đáng kể mắt xem mũi, lỗ mũi tâm đáng kể xấu hổ sau, nàng bỗng nhiên hơi hơi cười, tưởng tượng thấy kia trương bối dựa vào đi lên an toàn ấm áp bộ dáng, nước sơn viên tinh mâu chậm rãi mị thành nửa vòng tròn.

 

Điện thoại thanh tại đây cái thời gian lỗi thời vang lên đến, Hạo Tử Dã không kiên nhẫn tiếp khởi điện thoại, lạnh lùng rống lên một tiếng:“Ai?” Sau đó, hắn vẻ mặt đột nhiên nghiêm túc lên, hai tròng mắt âm lãnh nheo lại đến, to như vậy văn phòng trung, kia đọng lại khí thể lập tức giải tán, bắt đầu chậm rãi lưu động, bất quá là thiên hướng Ngải Nhi này nhất phương, Hạo Tử Dã cả người bộc phát ra tức giận làm cho Ngải Nhi cảm giác được áp bách, nàng khiếp sinh sinh nâng lên tiểu đầu, lại thành công gặp được Hạo Tử Dã giận không thể át thần thái, hắn trên mặt gân xanh khủng bố bạo lên, tùy thời đều từ khả năng bạo vẻ mặt huyết hoa, hai mắt lửa giận hừng hực, thiêu đốt tà ác cùng ngoan tuyệt quang mang.

 

Ngải Nhi đứng dậy, lặng lẽ về phía sau lui hai bước, sắc mặt bối kia hừng hực lửa giận lan đến gần, thuận tiện tưởng tượng điện thoại kia đầu, rốt cuộc là ai lớn như vậy lá gan.

 

“Ngươi là ở uy hiếp ta?” Hạo Tử Dã nổi giận sau đột nhiên trở nên phá lệ bình tĩnh, hắn âm lãnh nâng lên đôi mắt, bạc môi khinh động, khóe miệng cất dấu một chút tà nanh cười lạnh.

 

“Vậy muốn nhìn hạo luôn không phải nhận của ta uy hiếp !” Điện thoại kia đầu, Lô Bố Nhĩ âm lãnh cười, điện thoại xoa bóp biến thanh khí, hắn không cần sợ hãi Hạo Tử Dã nghe ra là hắn thanh âm. Một bên, Đinh Nhã Nhiên chính hưu nhàn hạp hạt dưa, uống trà xanh.

 

“Nếu ta không tiếp thụ đâu? Giết nàng sao?” Hạo Tử Dã tiếp tục cười lạnh, nghiêm nghị khí thế lại làm cho Tô Ngải Nhi thẳng tắp muốn trốn, nàng đem thân mình gắt gao dán tại trên cửa, làm tốt tùy thời chạy đi chuẩn bị.

 

Lúc này Hạo Tử Dã thoạt nhìn thật sự thật đáng sợ, hảo âm lãnh! Tuy rằng hắn tức giận đối tượng cũng không phải nàng!

 

“Giết nàng? Không không không, nàng nhưng là một cái đại mỹ nhân, nga, hẳn là một cái phong tình vạn chủng thiếu phụ, ta đây chính là có phần đông huynh đệ, bọn họ lớn nhất yêu thích chính là đùa bỡn nữ nhân! Hơn nữa khi thành thục, mang theo vô tận mị lực nữ nhân!” Lô Bố Nhĩ tự đắc thổi một tiếng khẩu tiếu, một bên tiểu lâu la nhóm bắt đầu cười dâm đãng, đồng thời Đinh Nhã Nhiên phi thường phối hợp hét lên hai tiếng.

 

“Ngươi muốn như thế nào?” Hạo Tử Dã lúc này ngữ khí lạnh như băng có thể dùng để làm ướp lạnh nước ô mai.

 

“Năm trăm vạn, một phần không nhiều lắm, một phần không ít! Cho ngươi hai mươi tư giờ lo lắng thời gian, ngày mai phía sau, ta sẽ nói cho ngươi giao hàng thời gian cùng địa điểm!” Lô Bố Nhĩ cảm thấy mỹ mãn khấu thượng điện thoại, lục sắc đôi mắt nhìn chằm chằm Đinh Nhã Nhiên thản nhiên tự đắc nhịn không được cười lạnh.

 

“Ngươi như vậy có nắm chắc Hạo Tử Dã sẽ đến sao?” Hắn hái được một viên cây nho để tại trong miệng, tùy ý ăn ăn,“Phốc” một tiếng phun đến khay lý.

 

“Hắn ngữ khí thế nào?” Đinh Nhã Nhiên ra vẻ trấn tĩnh, nhẹ nhàng nhấp một ngụm trà xanh.

 

“Thay đổi trong nháy mắt!” Lô Bố Nhĩ đột nhiên toát ra như vậy một cái hình dung từ, đầu tiên là nổi giận, sau đó bình tĩnh, cuối cùng âm lãnh, một chiếc điện thoại chỉ có ngắn ngủn hai phút thời gian, Hạo Tử Dã cảm tình lại biến ảo ba lượt! Lô Bố Nhĩ phủ phủ cái trán, khóe miệng kiều kiều, Hạo Tử Dã quả thật là một cái khó chơi đối thủ.

 

“Vậy là tốt rồi!” Đinh Nhã Nhiên giống nhau thở phào một hơi, ít nhất hắn còn có biểu tình!

 

“Chúng ta đây sẽ chờ tin tức tốt đi! Chính là mấy ngày nay muốn bạc đãi đinh tiểu thư một chút, ngay tại nhà mình nhiều trụ hai ngày!” Lô Bố Nhĩ cười lạnh một tiếng, bàn tay to nhẹ nhàng vuốt ve thanh thanh hồ tra.

 

Đinh Nhã Nhiên cười lạnh, từ chối cho ý kiến.

 

Lạnh lùng buông điện thoại, Hạo Tử Dã mày mặt nhăn càng sâu, hắn trở lại, chống lại Tô Ngải Nhi một đôi kinh sợ hai tròng mắt, không khỏi rũ mắt xuống liêm, âm thầm đem sắc mặt dịu đi rất nhiều, không đến mức đem Tô Ngải Nhi dọa chạy.

 

“Ngươi ngồi xuống đi!” Hạo Tử Dã tận lực sử chính mình ngữ khí nghe qua bình thản, nhưng là kia gắt gao toản cùng một chỗ mày vẫn là bại lộ hắn nội tâm phiền chán.

 

“Nếu ngài việc trong lời nói, ta có thể……” Tô Ngải Nhi xoay người hành lễ, nhu thuận xin chỉ thị, ngữ khí còn khi mới lạ mà khách khí.

 

“Chết tiệt!” Hạo Tử Dã kiên nhẫn rốt cục dùng hết, nhịn không được thấp rủa một tiếng, hắn chịu đủ, chưa bao giờ một nữ nhân, nhưng lại là ngày thường lý đối hắn khúm núm tiểu nữ giúp việc cãi lời quá mệnh lệnh của hắn, hắn đi nhanh tiến lên, đem xoay người hãi muốn chạy trốn Ngải Nhi một phen toản ở tại trong tay, ở không trung quăng một cái đẹp mặt độ cong, Ngải Nhi còn không có phản ánh lại đây, nhân đã muốn ở oa ở tại Hạo Tử Dã trong lòng, dâng trào cao ngất thân hình cho nàng một loại chưa từng có quá cảm giác áp bách, khiến cho nàng liễm mắt bộ dạng phục tùng, nhưng là cặp kia đáng giận bàn tay to lại dùng lực nâng lên của nàng cằm, khiến cho nàng khiếp sinh sinh hai tròng mắt chống lại cặp kia phiền chán, lạnh như băng hai tròng mắt.

 

“Tô Ngải Nhi!” Hạo Tử Dã bất mãn lớn tiếng hô Ngải Nhi tên.

 

“Ân……” Ngải Nhi ngẩn ra, lại là như vậy tình thế, ông trời a, khi nào thì là cái đầu a! Một hai tam, cố lấy dũng khí đến, Tô Ngải Nhi lớn tiếng đáp ứng rồi một tiếng, một đôi tròn tròn hai tròng mắt dùng sức trừng đứng lên, dùng sức trừng, thẳng đến nàng cảm giác tròng mắt cơ hồ muốn bính đi ra, thế này mới bảo trì trụ này tư thế, chuẩn bị bắt đầu nghe người nào đó dạy bảo.

 

“Dọa!” Hạo Tử Dã bị Ngải Nhi cặp kia long nhãn sợ tới mức về phía sau lui hai bước, phủ phủ tiểu tâm can, thật đáng sợ!

 

Hắn thẳng đến Tô Ngải Nhi hai mắt rất lớn, hữu thần mà linh động, nhưng là chưa từng có nghĩ đến hội trừng lớn như vậy, như vậy đáng sợ, tựa như hai khỏa biến chủng long nhãn cây nho đinh ở trên mặt.

 

Chiêu số hiệu quả! Tô Ngải Nhi khóe miệng liệt đến bên tai, còn kém vươn hai cái ngón tay đến một cái tục tục v tự thắng lợi tư thế, dùng sức nhu dụi mắt, vẻ mặt tươi cười:“Xin hỏi Hạo tổng, cái kia hợp đồng còn cần dài hơn thời gian?” Nàng phải đi, hơn nữa Hạo Tử Dã cũng giống nhau có chuyện trọng yếu muốn làm không phải sao?

 

“Đinh Nhã Nhiên bị bắt cóc !” Hạo Tử Dã đột nhiên sâu kín mở miệng, hai tròng mắt tà liếc liếc mắt một cái Tô Ngải Nhi, lại trầm hạ mi mắt.

 

“Ân?” Ngải Nhi thất thần, bị bắt cóc? Đinh Nhã Nhiên…… Quan nàng chuyện gì?

 

“Trước mắt còn không biết sự kia nhất hỏa nhân! Nhưng là xem ra là hướng về phía ta đến!” Hạo Tử Dã mày gắt gao nhăn lại đến, trừ bỏ một ít phiền chán ở ngoài, trên mặt vốn không có gì biểu tình. Không ai chân chính có thể hiểu biết hắn cảm xúc.

 

“Nga!” Giống nghe chuyện xưa, hắn nhất định thực đau lòng, thực bất lực đi? Bất quá…… Quan nàng chuyện gì?

 

“Bọn họ muốn năm trăm vạn!” Hạo Tử Dã nâng mâu nhìn Ngải Nhi.

 

“A!” Thiệt nhiều tiền! Động động cái miệng nhỏ nhắn, hắn bỏ được sao? Nhưng là lại quan nàng chuyện gì…… Vì sao muốn cùng nàng nói…… Ngải Nhi cực lực thuyết phục chính mình tâm, cùng Hạo Tử Dã phiết thanh quan hệ.

 

“Đinh Nhã Nhiên là duy nhất một cái ta thích quá nữ nhân, bất quá đã muốn là đi qua thức!” Hạo Tử Dã ở trên sô pha ngồi xuống, nhẹ nhàng phủ cái trán, hắn không biết vì sao hội cùng Ngải Nhi nói lên này đó, chính là cảm giác trong lòng đổ đổ, thẳng tắp muốn phát tiết.

 

“Nga……” Ngải Nhi rũ mắt xuống liêm, duy nhất một cái thích quá nữ nhân…… Nàng chậm rãi nhấm nuốt này trong đó hàm nghĩa, khóe miệng đáng thương hề hề xuống phía dưới điệu…… Vì sao muốn cùng nàng nói này đó, là muốn nàng hết hy vọng sao? Ngải Nhi nâng lên mi mắt, nhìn Hạo Tử Dã kia phiền não bộ dáng cũng đột nhiên cảm giác được đau lòng, nàng sớm đã hết hy vọng……

 

“Nàng phản bội ta……” Hạo Tử Dã dừng lại, hắn trương mâu nhìn Ngải Nhi, không biết hẳn là như thế nào biểu đạt.

 

“Hiện tại chúng ta hẳn là báo nguy!” Ngải Nhi nâng lên đôi mắt, kiên định khuôn mặt nhỏ nhắn.

 

“Báo nguy?” Hạo Tử Dã mày mặt nhăn càng sâu, ở hắn trong lòng, thế giới này thượng chưa từng có quá cảnh sát này hai chữ!

 

“Đúng vậy, cảnh sát có thể giúp chúng ta……” Ngải Nhi tiến lên, nàng hẳn là giúp hắn, dù sao ở nàng tối thời điểm khó khăn, là hắn ra năm mươi vạn, huống chi không có Hạo Tử Dã, nàng vẫn là một cái nơi nơi tìm việc, liều mạng kiếm thủ học phí tiểu cô nương!

 

“Ngươi đang nói cười?” Hạo Tử Dã miễn cưỡng nâng giương mắt liêm, bọn họ hội giết con tin.

 

“Kia làm sao bây giờ?” Ngải Nhi hết đường xoay xở, đối phó bọn cướp giống như không phải của nàng cường hạng.

 

“Ngươi đi về trước đi……” Hạo Tử Dã Tiếu Tiếu, hắn chính là muốn nàng biết hắn đang làm cái gì mà thôi! Cũng không phải muốn nàng ra chủ ý!

 

“Nhưng là ta muốn giúp ngươi……” Ngải Nhi gắt gao cắn môi đỏ mọng, nàng biết chính mình thực vô dụng, nhưng là Hạo Tử Dã phiền chán cùng bất lực làm cho nàng tưởng lưu lại.

 

“Ngươi xác định?” Hạo Tử Dã giơ lên lông mi, Ngải Nhi kiên trì làm cho hắn kinh dị, vừa rồi nàng còn muốn liều mạng trốn.

 

“Đối!” Ngải Nhi trầm hạ mi mắt, khiến cho nàng làm càn một lần đi, đợi cho đem Đinh Nhã Nhiên cứu ra, nàng là có thể yên tâm rời đi không phải sao?

 

Hạo Tử Dã đột nhiên đứng lên thân mình, ấn hạ màn hình lớn, cùng Thạch Hoặc tiến hành thị tấn trò chuyện.

 

Liên tiếp thành công, Thạch Hoặc dày bộ dáng hiển ở màn hình lớn thượng, vạn bối bối tựa như một cái con mèo nhỏ mễ giống nhau dựa vào ở hắn bên người.

 

“Thạch Hoặc, Đinh Nhã Nhiên bị nhân bắt cóc.” Hạo Tử Dã biểu tình nghiêm túc.

 

“Ai? Đinh Nhã Nhiên? Quan chúng ta chuyện gì?” Thạch Hoặc tiếp tục tiếp nhận vạn bối bối quăng tới được cây nho, ngữ khí dày. Ngải Nhi ở một bên lặng lẽ gật đầu, phi thường đồng ý Thạch Hoặc ý kiến.

 

“Bọn họ muốn ta phó năm trăm vạn tiền chuộc……” Hạo Tử Dã nhíu mày.

 

“Vì sao muốn ngươi phó? Ngươi là nàng người nào a!” Thạch Hoặc biết biết miệng, lại nhấp một ngụm trà xanh. Quá đúng, Ngải Nhi cơ hồ muốn sùng bái Thạch Hoặc !

 

“Bọn họ mục tiêu là ta, Đinh Nhã Nhiên chính là một cái công cụ mà thôi!” Hạo Tử Dã tiếp tục giải thích.

 

“Ta cảm thấy đây là Đinh Nhã Nhiên một vòng tròn bộ! Hiển ở toàn thế giới mọi người biết của ngươi tân hoan khi Tô Ngải Nhi, mà không phải kia quá hạn Đinh Nhã Nhiên, bọn họ muốn buộc, cũng có thể buộc Tô Ngải Nhi mới đúng!” Thạch Hoặc thanh âm rõ ràng rơi vào tay Ngải Nhi trong tai, của nàng khuôn mặt nhỏ nhắn lập tức bịt kín một tầng đáng yêu phấn hồng sắc, lặng lẽ giương mắt lén nhìn Hạo Tử Dã, thật không ngờ, hắn đã ở nhìn nàng, Ngải Nhi cả kinh, lập tức vội vàng giống một cái chấn kinh nai con giống nhau, hạ xuống mi mắt.

 

“Như thế nào không nói lời nào, ta nói không đúng sao?” Thạch Hoặc đem đầu thân đến mạc tiền, khuôn mặt tuấn tú vô hạn phóng đại.

 

“Không cần nhiều như vậy vô nghĩa, ngươi cần phải làm là mau chóng điều tra rõ rốt cuộc là ai bắt cóc Đinh Nhã Nhiên, xác định an toàn của hắn!” Hạo Tử Dã không kiên nhẫn đầu tiên chặt đứt tín hiệu.

 

Hắn rũ mắt xuống liêm, đột nhiên trong lúc đó phát hiện, đối với Đinh Nhã Nhiên, hắn cũng không có giống trong tưởng tượng quan tâm, đang nghe đến bọn cướp thanh âm kia một khắc, hắn thế nhưng đã ở hoài nghi đây là không phải Đinh Nhã Nhiên một vòng tròn bộ!

 

Hắn trong lòng Đinh Nhã Nhiên ấn tượng đã muốn dần dần mơ hồ!

 

Nhưng là đối với Tô Ngải Nhi…… Hắn nhướng mày, hai tròng mắt u ám thâm thúy gắt gao nhìn chằm chằm nàng, hắn vẫn muốn làm không rõ ràng lắm đối của nàng cảm giác, kiều nhỏ (tiểu nhân) dáng người, ngây ngốc tươi cười, nhưng là vọng tiến nhân trong lòng cũng là như vậy làm người ta an tâm.

 

Ngải Nhi chú ý tới Hạo Tử Dã nhìn chăm chú, lại liên hệ đến Thạch Hoặc lời nói, khuôn mặt nhỏ nhắn thiêu càng đỏ, dùng sức khụ hai tiếng, làm chính mình tâm bình tĩnh trở lại, ngồi nghiêm chỉnh ở trên sô pha, liễm mắt bộ dạng phục tùng.

 

Hạo Tử Dã phiền chán quay mặt đi, hắn cảm giác được chính mình tâm thật sự bàng hoàng, đối mặt Ngải Nhi, hắn không bao giờ nữa có thể mắt lạnh tương đối.

 

“Ngươi không cần lo lắng, chúng ta còn có thời gian không phải sao? Đinh Nhã Nhiên không có nguy hiểm !” Ngải Nhi tri kỷ Tiếu Tiếu, nghĩ lầm Hạo Tử Dã là vì Đinh Nhã Nhiên chuyện tình phiền lòng.

 

“Ta không có lo lắng!” Hạo Tử Dã ăn ngay nói thật, hắn bỗng nhiên tiến lên, khi gần Ngải Nhi, bàn tay to sinh ra đến, nhẹ nhàng nâng lên Ngải Nhi khuôn mặt nhỏ nhắn, lạnh lùng nheo lại hai tròng mắt, hắn trong lòng chính là kinh ngạc, này như vậy xấu nữ hài tử làm sao có thể tiến trú hắn tâm!

 

“Ngươi làm cái gì?” Ngải Nhi liều mạng về phía sau ngửa người tử, muốn giãy Hạo Tử Dã kiềm chế.

 

“Không nên cử động!” Hạo Tử Dã lạnh lùng mệnh lệnh, hắn nheo lại lãnh mâu cẩn thận cao thấp đánh giá Tô Ngải Nhi.

 

Thanh tú Alice khuôn mặt đỏ bừng, tựa như thủy tinh cây nho bàn hai tròng mắt linh động mà đưa tình, khéo léo cái mũi, đỏ au môi, gợi cảm khéo léo vành tai, xuống lần nữa mặt, gợi cảm hữu hình xương quai xanh.

 

Hạo Tử Dã đôi mắt trung khi thật sâu nồng đậm hóa không ra kinh ngạc, này góc độ xem Ngải Nhi, nàng là như vậy đáng yêu, chọc người trìu mến, kia hồng liên tục môi anh đào giống nhau bao hàm trí mạng dụ hoặc, mị hoặc hắn tâm, hắn thật sự hảo tưởng hôn đi…… Cái kia xấu nữ đi đâu vậy?

 

70 Ngải Nhi không phải một cái đồ chơi!

 

Trát trát tựa như con bướm cánh bàn dài tiệp, Ngải Nhi hai tròng mắt trung đựng khó hiểu, Hạo Tử Dã ánh mắt tựa như ở chợ chọn cải trắng giống nhau, cẩn thận xem đến xem đi, trong chốc lát mâu quang lại trở nên siêu cấp ái muội, hắn rốt cuộc ở xem cái gì!?

 

“Hạo tổng……” Ngải Nhi nhỏ giọng nhắc nhở, bởi vì này dạng tư thế thật sự có đủ không được tự nhiên, nàng ngồi ở Italy da thật trên sô pha, mà Hạo Tử Dã một chân đan quỳ gối của nàng trước mặt, một chân trên mặt đất, đối nàng hình thành một cái bán vòng vây, nam nhân hơi thở càng lúc càng nồng hậu, hỗn hợp cỏ xanh mùi thơm ngát…… Ngải Nhi thật mạnh hít một hơi, tâm không thể ngăn chặn bang bang nhảy dựng lên, nàng thân mình cố gắng về phía sau ngưỡng, nhưng là cằm ở Hạo Tử Dã trong tay, lại như thế nào cố gắng đều thoát khỏi không được trước mặt xấu hổ tình thế.

 

“Hư, không cần ra tiếng……” Gợi cảm trắng nõn ngón tay nhẹ nhàng để ở khêu gợi bạc môi thượng, mâu quang thâm thúy mê người, kia chước nhân hơi thở làm cho Ngải Nhi khuôn mặt nhỏ nhắn rất giống nấu chín trứng tôm giống nhau ngon sáng ngời. Hắn thẳng tắp nhìn chằm chằm Ngải Nhi vô thố hai tròng mắt, bàn tay to dọc theo bóng loáng nhẵn nhụi cằm, đến gợi cảm xinh đẹp vành tai, sau đó còn muốn ở, là độ cong duyên dáng gáy bộ, sau đó là xương quai xanh.

 

Hô hấp hô hấp! Ngải Nhi khẽ nhếch cái miệng nhỏ nhắn, bắt buộc chính mình mồm to hô hấp, ánh mắt hãi thật to, rất giống một cái thiếu dưỡng cá vàng! Này chết tiệt Hạo Tử Dã lại đang đùa làm nàng phải không? Nàng chủ động yêu cầu để lại, cũng không phải cung hắn tiết đùa! Nàng hung hăng trừng mắt nhìn Hạo Tử Dã liếc mắt một cái, mãnh lực đẩy hắn ra, xoay người muốn đứng lên thoát đi hắn vòng vây, nhưng mà, của nàng cố gắng uổng phí, Hạo Tử Dã chính là thản nhiên cười, bàn tay to vừa lật, trong nháy mắt công phu, hắn chịu trói ở nàng mảnh khảnh cổ tay, tùy tay lôi kéo, Ngải Nhi ngoan ngoãn lại nhớ tới hắn vây quanh bên trong, chính là lần này càng thêm chuẩn xác mà thôi, Hạo Tử Dã cánh tay như cương thiết bình thường kiềm ở nàng nhược liễu bàn thướt tha vòng eo, sử Ngải Nhi cả người hoàn toàn nắm trong tay ở hắn trước mặt, thân mình thuận thế áp chế đến, cường tráng trong ngực gắt gao kiềm chế ở Ngải Nhi thân mình, nàng không còn có biện pháp đào thoát.

 

“Hạo Tử Dã, ta nói lưu lại, là vì ngươi từng bang quá ta! Cũng không đại biểu ta đáp ứng rồi ngươi cái gì, ta không phải của ngươi đồ chơi!” Ngải Nhi đại lực trừu khụt khịt, nàng vừa muốn khóc, mũi nhi đỏ bừng, trong lòng ê ẩm !

 

Ngải Nhi chỉ nghe đến tiền một câu, Đinh Nhã Nhiên là Hạo Tử Dã duy nhất thích quá cô gái! Nhưng là Hạo Tử Dã nói qua, Đinh Nhã Nhiên đã muốn là đi qua thức, nàng không có nghe đến, chính là cảm giác thực thương tâm,, đôi mắt nhi hạ xuống, hắn không thích nàng, cần gì phải lần lượt trêu chọc cho nàng!

 

“Đồ chơi?” Hạo Tử Dã ngẩn ra, có lẽ từng hắn từng có như vậy ý niệm trong đầu, nhìn Tô Ngải Nhi bị hắn đùa khí giơ chân, ngao ngao thẳng kêu, hắn trong lòng là cảm thấy chưa bao giờ quá sung sướng, nhưng là Tô Ngải Nhi vừa ly khai, hắn tâm cũng giống nhau sáng tỏ một chút, Tô Ngải Nhi không chỉ là một cái đồ chơi đơn giản như vậy.

 

“Ta thừa nhận từng có ý nghĩ như vậy!” Hạo Tử Dã hôm nay phá lệ thành thật, những lời này nói xong, hắn thành công xem đến Tô Ngải Nhi sắc mặt đỏ lên đứng lên, cái mũi nhỏ trừu lại lợi hại, nước mắt nhanh chóng tập kết, chính là nàng cố nén, một viên cũng không làm cho chúng nó rơi xuống!

 

“Ngươi trước hết nghe ta đem nói cho hết lời!” Hạo Tử Dã phiền chán vẫy vẫy bàn tay to, hắn tâm đột nhiên trở nên hảo nhuyễn, hảo ôn nhu, sợ đem Ngải Nhi làm khóc.

 

“Nhưng là hiện tại không giống với, ta không có đem ngươi cho rằng đồ chơi, cho rằng……” Hạo Tử Dã trầm ngâm, tìm kiếm thích hợp hình dung từ. Hắn tâm lạnh như băng lâu lắm, đã muốn không hiểu lấy được như thế nào giữ lại một người, cho dù là ý thức được trong lòng đã muốn có người này tồn tại, nhưng là hắn nấu chín vị chết mạnh miệng, nội tâm không ngừng kháng cự, huống chi, Hạo Tử Dã không biết loại này đột nhiên đối Ngải Nhi phát ra đi ra cảm tình là vì một loại thói quen đột nhiên bị đánh vỡ, vẫn là bởi vì thích Tô Ngải Nhi!?

 

Tô Ngải Nhi vẫn không phải hắn thích loại hình!

 

“Cho rằng cái gì?” Ngải Nhi trừng mắt mắt to, kia vẻ mặt vừa đáng yêu lại chọc người trìu mến, chỉ cần Hạo Tử Dã nói một câu không thích hợp, nàng lập tức khóc cho hắn xem, tuy rằng, của nàng nước mắt chưa bao giờ hội như vậy dễ dàng chảy xuống đến!

 

“Là……” Hạo Tử Dã vừa muốn mở miệng, mặt sau truyền đến một trận khả nghi thanh âm, theo kinh ngạc thanh đến chợt cười thanh quá độ, sau đó một trận tiếp một trận, giống nhau không có dừng lại ý tứ.

 

Ngải Nhi kinh ngạc nâng mâu, trước mặt là Thạch Hoặc, như cũ vẫn là t tuất quần dài, bất quá thoạt nhìn, ít nhất là hàng hiệu, tóc cũng thuận trượt rất nhiều, đại lạt lạt đứng ở hai người trước mặt ha ha cười to không chỉ.

 

Hạo Tử Dã thấp rủa một tiếng, hung tợn quay đầu, sau đó, Thạch Hoặc tiếng cười thành công tạp ở tại cổ họng trong mắt, nhưng là hắn vẫn là lại cười, quai hàm cổ thật cao, nhe răng nhếch miệng cười, thuận tiện bả vai tủng a tủng, sau đó phát ra cùng loại con chuột cắn mộc đắng thanh âm.

 

“Ngươi tới làm cái gì?” Hạo Tử Dã không hờn giận đứng dậy, trên sô pha Tô Ngải Nhi rốt cục thật dài thở phào nhẹ nhõm, chính là Thạch Hoặc nhìn phía ánh mắt của nàng là như thế ái muội, nàng lén lút cúi đầu, khuôn mặt nhỏ nhắn nhi đỏ. Lòng của nàng trung vẫn là có chút mơ hồ tiếc nuối, Hạo Tử Dã đến tột cùng đem nàng cho rằng cái gì đâu? Hảo hảo kì nga!

 

“Ngươi làm cho ta tra tư liệu!” Thạch Hoặc để ý vị sâu xa ngóng nhìn Tô Ngải Nhi sau, kia quái dị tiếng cười rốt cục dừng lại, trạm hắc đồng mâu trung là quanh quẩn hóa không ra đắc ý, giống nhau có cái gì chuyện trọng yếu bị hắn vượt qua bình thường! Hắn tiến lên đệ thượng tư liệu, xoay người hướng Ngải Nhi quái dị trát trát nhãn tình.

 

“Thạch Hoặc!” Hạo Tử Dã âm trầm sâm mở miệng, kia tuyết trắng răng nanh lạnh như băng hiện ra, hãi Thạch Hoặc chạy nhanh liễm mắt bộ dạng phục tùng, một lòng nhào vào công tác thượng.

 

“Thông qua điều tra, Đinh Nhã Nhiên quả thật là ở đi công ty trên đường bị nhân bắt cóc, xe đứng ở tây hà lộ cùng đường cao tốc phân giới chỗ, hiện trường không có gì đánh nhau dấu vết, cũng không có người chứng kiến, chính là cửa xe mở ra. Về phần bắt cóc tối khả nghi chọn người vẫn là Lô Bố Nhĩ, nhưng là không có minh xác căn cứ chính xác theo, bởi vì Lô Bố Nhĩ ổ bảo vệ là ở nghiêm mật, chúng ta vào không được!” Thạch Hoặc mạt mạt miệng, bẩm báo mới nhất tin tức.

 

“Liền này đó?” Hạo Tử Dã không hờn giận trừng mắt Thạch Hoặc, nếu ít như vậy, sẽ không muốn nhanh như vậy chạy tới, phá hủy hắn hảo sự!

 

“Ân, liền này đó! Ta cần ở điện thoại của ngươi mặt trên xếp vào nghe trộm khí, thuận tiện tiến thêm một bước xác định bọn cướp vị trí!” Thạch Hoặc giống nhau hiểu được Hạo Tử Dã ý tứ, lớn tiếng mở miệng, nói đúng lý hợp tình, ở cho thấy, hắn cũng không phải cố ý, chính là thuận đường đụng phải mà thôi! Nga ha ha, vẫn là muốn cười! Hạo Tử Dã rốt cục bị một nữ nhân chinh phục a?

 

“Tùy tiện!” Hạo Tử Dã lạnh như băng mở miệng, xoay người, đối mặt Tô Ngải Nhi, hai tròng mắt sợ sệt trong lúc đó, không khí thế nhưng lập tức xấu hổ đứng lên, không biết như thế nào mở miệng.

 

“Tổng tài, hợp đồng xử lý tốt !”Ada hợp thời gõ cửa tiến vào, ý vị thâm trường gắt gao trành Tô Ngải Nhi liếc mắt một cái, đem hợp đồng đặt ở của nàng trước mặt.

 

Ngải Nhi khẽ cắn môi, không còn có cẩn thận xem, cầm lấy đến, lập tức ký thượng chính mình tên.

 

“Hạo tổng, ta ký tốt lắm! Tưởng đi trước !” Ngải Nhi đứng dậy cáo từ, Hạo Tử Dã ngẩn ra, đi nhanh tiến lên, ngăn cản Ngải Nhi đường đi.

 

Ngải Nhi kinh ngạc, ngang khởi tiểu đầu, khó hiểu nhìn trước mặt Hạo Tử Dã.

 

Hạo Tử Dã thở dài một tiếng:“Ngươi đã nói nguyện ý giúp ta vượt qua lần này cửa ải khó khăn……” Nói xong, hắn cô đơn rũ mắt xuống liêm, biết Tô Ngải Nhi hướng đến mềm lòng, đương nhiên là lời nói càng đáng thương càng tốt.

 

“Lần này không phải cửa ải khó khăn, chính là nhất kiện tiểu case mà thôi! Dã, ngươi không cần lo lắng!” Thạch Hoặc không sợ chết sáp thượng một câu.

 

Hạo Tử Dã âm ngoan quay đầu, dùng sức trừng mắt Thạch Hoặc, đáng tiếc Thạch Hoặc ở vùi đầu bận rộn, kia âm ngoan mâu quang hoàn toàn mất đi dùng được.

 

“Ta là nói qua lưu lại, nhưng là hiện tại xem ra ta cũng không thể giúp ngươi cái gì…… Bất quá ta sẽ giúp ngươi cầu nguyện !” Ngải Nhi miễn cưỡng cười vui, nàng không nghĩ chính mình tâm lại trầm luân đi xuống, ba mươi sáu kế đi vì thượng kế!

 

“Không, ngươi có thể, ngươi có thể giúp ta!” Hạo Tử Dã không thuận theo, hắn đã muốn mất ngủ vài ngày, bức thiết cần một cái hảo thấy!

 

“Ta giúp ngươi làm cái gì?” Tô Ngải Nhi bị Hạo Tử Dã kia vội vàng vẻ mặt biến thành sửng sốt, Hạo Tử Dã giống nhau thay đổi thiệt nhiều, tối thiểu những lời này không phải mệnh lệnh ngữ khí, giống nhau còn ẩn hàm một chút khẩn cầu.

 

“Ta……” Hạo Tử Dã dừng lại, tổng không thể nói làm cho Ngải Nhi bồi hắn ngủ đi!

 

“Ta nghĩ ăn ngươi làm dưa chua ngư!” Đào rỗng đầu, nghĩ ra một cái như vậy sứt sẹo lý do.

 

“Ha ha ha!” Mặt sau truyền đến lỗi thời tiếng cười to, Thạch Hoặc đã muốn tận lực ở nhịn xuống, nhưng là lần đầu tiên gặp vạn nhân mê Hạo Tử Dã đá đến thiết bản, cho dù là đem mạng nhỏ thông suốt đi ra ngoài, cũng nhất định phải cười một cái thống khoái!

 

“Thạch Hoặc!” Gằn từng tiếng, Hạo Tử Dã nghiến răng nghiến lợi xoay người, lãnh sất, hai tròng mắt lộ ra tàn nhẫn quả tuyệt sát khí, nhưng là mặt sau Thạch Hoặc đã muốn cười đến trên mặt đất lăn lộn, ôm bụng liều mạng ai u, hoàn toàn không nhìn hắn cảnh cáo.

 

“Vạn bối bối đến đây!” Hạo Tử Dã bạc môi nhất mân, nhẹ nhàng phun ra năm chữ, lập tức, Thạch Hoặc tươi cười cương ở trên mặt, hồ nghi xoay người, lại truyền đến Ngải Nhi chuông bạc bàn tiếng cười.

 

Ngải Nhi đột nhiên hâm mộ khởi vạn bối bối, tuy rằng thoạt nhìn giống như nàng luôn luôn tại cố gắng, mãn thế giới đuổi theo Thạch Hoặc không để, nhưng là Ngải Nhi biết, Thạch Hoặc là thích vạn bối bối, bằng không cũng không tất như vậy sợ nàng!

 

“Ngải Nhi, chúng ta trở về đi! Ta nghĩ ăn dưa chua ngư!” Hạo Tử Dã xoay người, đôi mắt nhi trát trát, khóe miệng nhi kiều kiều, hắn thế nhưng ở cùng Ngải Nhi làm nũng!

 

Ngải Nhi biểu tình lập tức ngây người, nàng vươn tay phải, sờ sờ trên người nổi da gà, nàng không có nghe sai, cũng không có nhìn lầm, thân thể đã muốn làm ra hoàn mỹ nhất phản ứng.

 

“Nhưng là…… Cái loại này đồ ăn mãn đường cái đều có bán!” Ngải Nhi đô đô miệng, nàng chính là nói giúp Hạo Tử Dã, nhưng là kia tòa khủng bố biệt thự, nàng không nghĩ trở về.

 

“Ngươi thật sự không muốn giúp ta?” Hạo Tử Dã cô đơn rũ mắt xuống liêm, lần này chính là mặc cho Ngải Nhi ánh mắt trát lại trát, xoa nhẹ lại nhu, mở ra vô số lần ánh mắt, Hạo Tử Dã vẻ mặt vẫn là cô đơn!

 

“Ta……” Ngải Nhi khó xử, nàng thề không hề bước vào kia đống biệt thự từng bước!

 

“Ngươi có thể đáp ứng ta vài cái điều kiện sao?” Ngải Nhi chỉ có thể dùng kế hoãn binh.

 

“Ngươi ở theo ta cò kè mặc cả?” Hạo Tử Dã mặt bộ vẻ mặt đột nhiên lạnh như băng, đẹp mặt lông mi giơ lên đến, ánh mắt trừng đắc tượng chuông đồng. Lại đột nhiên nhớ lại hắn là ở cầu người, lại là nhịn không được thấp rủa một tiếng, lông mi chậm rãi hạ xuống, khóe mắt nhi cúi lạc, làm theo bảo trì cô đơn vẻ mặt.

 

Ha, này mặt bộ biểu tình biến hóa thật là nhanh! Ngải Nhi bị hắn biến sắc mặt tốc độ hãi nhảy dựng.

 

“Ngươi nói đi.” Hạo Tử Dã mạnh mẽ nhịn xuống sắp bão nổi ác liệt tâm tình, liễm mắt bộ dạng phục tùng, nhẹ nhàng mở miệng, kia ôn nhu ngữ khí giống nhau là sợ làm sợ Ngải Nhi.

 

Ngải Nhi đột nhiên có chút không thích ứng đứng lên, Hạo Tử Dã nói chuyện như thế ôn nhu, làm cho lòng của nàng trung lại bất ổn, nàng khiếp sinh sinh nâng đôi mắt, cảnh giác nhìn Hạo Tử Dã, sợ hắn có cái gì đại âm mưu.

 

“Ngươi nói mau a!” Hạo Tử Dã đã muốn nhịn không được muốn lộ ra hắn đuôi to ba.

 

“Cái kia…… Không cho ngươi tới gần…… Ta!” Ngải Nhi thanh thanh yết hầu, do dự hồi lâu, đem nói gập ghềnh nói xong, khuôn mặt nhỏ nhắn nhi lập tức hồng cùng hầu tử mông giống nhau.

 

“Có ý tứ gì?” Hạo Tử Dã không kiên nhẫn nhíu mày, phía sau lại truyền đến một trận cười to, chính là tiếng cười giống nhau là bị cái gì ngăn chận bình thường, quay đầu, Thạch Hoặc dùng bàn tay to gắt gao ôm cái miệng của hắn ba, liều mạng muốn tiếng cười che dấu lên, nhưng là thật là rất buồn cười, hắn thật sự ngăn không được!

 

“Thạch Hoặc!” Lại không kiên nhẫn kêu to, Hạo Tử Dã mâu quang cơ hồ muốn giết người !

 

“Trang bị tốt lắm không có? Ngươi có thể đi ra ngoài!” Hạo Tử Dã quẫn hé ra mặt, khó coi đến cực điểm.

 

“Không có, không…… Chỉ còn lại có một chút hạ!” Thạch Hoặc rốt cục liều mạng nhịn xuống tiếng cười, bối quá thân mình, nhưng là hai vai vẫn là liều mạng run run.

 

“Chính là giống vừa rồi loại chuyện này không cần phát sinh, chúng ta cùng một chỗ thời điểm, khoảng cách muốn một thước đã ngoài!” Ngải Nhi khoa tay múa chân khoa tay múa chân, thuận tiện đem chính mình trạm cách Hạo Tử Dã một thước, dùng để phụ trợ thuyết minh.

 

“Hảo!” Hạo Tử Dã khẽ cắn môi, sắc mặt nhất hắc, đáp ứng rồi!

 

“Còn có, không được can thiệp của ta sinh hoạt cá nhân, tỷ như nghe lén ta giảng điện thoại, dẫn người về nhà cái gì, giống nhau không được can thiệp!” Ngải Nhi đào rỗng đầu ngẫm lại.

 

“Ngươi ở được một tấc lại muốn tiến một thước……” Hạo Tử Dã bắt đầu cắn răng, nhưng là gặp Ngải Nhi banh nổi lên khuôn mặt nhỏ nhắn, lập tức yển kì tức cổ đầu hàng.

 

“Hảo, ngươi nói như thế nào liền như thế nào!” Bất quá ngược lại nhất tưởng, Ngải Nhi ý tứ thì phải là khả năng muốn thường trụ lâu!? Ân, kiếm được ! Lập tức cười tủm tỉm vẻ mặt hiện lên ở hắn trên mặt.

 

Ngải Nhi khủng bố giật nhẹ khóe miệng, người ta nói nữ nhân thiện biến, nguyên lai nam nhân cũng là như vậy thiện biến sao? Một phút đồng hồ, Hạo Tử Dã chuyển hoán ba cái biểu tình!

 

Phía sau lại truyền đến con chuột cắn mộc đắng thanh âm, lần này Hạo Tử Dã tiến lên, không nói hai lời, hung hăng đem Thạch Hoặc đạp đi ra ngoài, cười đi thôi! Cho ngươi cười một cái đủ! Âm ngoan biểu tình trình ở trên mặt.

 

“Còn có một cái, ngươi không cho phép xuất hiện cái gì âm ngoan tà nanh biểu tình đến đe dọa ta!” Ngải Nhi hợp thời bổ sung.

 

“Ân, hảo!” Khuôn mặt nhỏ nhắn lập tức biến sắc, cười tủm tỉm, chính là Ngải Nhi tổng cảm giác cả người lãnh sưu sưu, giống bị nhân tính kế bình thường…… Quên đi, vẫn là đi cho hắn làm một cái dưa chua ngư liền lập tức triệt nhân tốt lắm!

 

Điều kiện đàm hoàn, Hạo Tử Dã thở phào một hơi, mới đột nhiên ý thức được hắn cũng không giống như lo lắng Đinh Nhã Nhiên!

 

Khóe miệng thượng kiều, nhịn không được cười lạnh một tiếng, hắn rốt cục có thể thoát khỏi kia đáng sợ trôi qua sao? Nhưng là vì sao vẫn là ác mộng không ngừng?

 

“Cái kia, ta đi mua đồ ăn nga! Buổi tối ngươi trực tiếp về nhà thì tốt rồi!” Ngải Nhi đứng dậy, gật gật đầu, chuẩn bị triệt nhân.

 

“Hảo!” Hạo Tử Dã đáp ứng, lộ ra một đôi xinh đẹp mê người hắc nâu con ngươi, sau đó, đắc ý nhếch miệng, a khai một đóa thềm đá thượng tối mị hoặc lòng người tươi cười.

 

Ngải Nhi ngẩn ra, tâm lại trầm xuống, chạy nhanh rũ mắt xuống liêm, nhẹ giọng nhắc nhở chính mình, kia ác liệt nam nhân tươi cười thật sự thực chướng mắt, mị hoặc lòng người chính là ảo giác mà thôi! Xoay người, đi ra ngoài, quan thượng cửa phòng.

 

“Gia……” Hạo Tử Dã cẩn thận thưởng thức tên này, nguyên lai, này chữ là như vậy ấm áp! Hắn đứng dậy, chờ không kịp tan tầm, cũng giống nhau hoàn toàn quên Đinh Nhã Nhiên bị bắt cóc chuyện này, lấy xe cái chìa khóa, mở ra cửa phòng.

 

Bên ngoài, Ngải Nhi đang ở chờ thang máy.

 

“Đi này!” Hạo Tử Dã hưng phấn tiến lên, kéo Tô Ngải Nhi tay nhỏ bé vọt vào tổng giám đốc chuyên dụng thang máy.

 

“Thủ, chú ý một thước khoảng cách!” Ngải Nhi kêu sợ hãi một tiếng trốn được một bên, dính sát vào nhau ở thang máy trên vách tường.

 

“Ngươi không cần như vậy chính xác đi!” Hạo Tử Dã không hờn giận biển mếu máo ba, muốn hay không lấy thước đo lượng nhất lượng a!

 

“Ngươi đáp ứng rồi! Bằng không ta chạy lấy người tốt lắm!” Ngải Nhi tà nghễ vẻ mặt ác liệt Hạo Tử Dã chỉ biết hắn không có khả năng khinh địch như vậy tuân thủ ước định!

 

“Hảo hảo, ngươi nói cái gì đó là cái gì tốt lắm!” Hạo Tử Dã đầu hàng, mắt hai mí không kiên nhẫn phiên phiên, thật là bại cấp này ngu ngốc nữ nhân!

 

“Ngươi theo tới làm cái gì a?” Ngải Nhi kinh ngạc, phía sau, hắn không phải hẳn là thời khắc quan tâm Đinh Nhã Nhiên bị bắt cóc sự kiện sao?

 

“Cùng đi với ngươi mua đồ ăn a!” Hạo Tử Dã Tiếu Tiếu, kia tự đắc vẻ mặt giống nhau ở hiến vật quý bình thường, chờ đợi Ngải Nhi khích lệ.

 

“Không cần, ta chính mình có thể.” Ngải Nhi lẫn mất xa hơn, mâu quang trung mãn hàm cảnh giác. Thật là là lạ ! Sẽ không là lại có cái gì âm mưu quỷ kế đi!

 

“Kia làm sao có thể, ta muốn tự mình nhìn ngươi mua đồ ăn, nấu cơm!” Hạo Tử Dã a mở một cái thật to tươi cười, vạn nhất nửa đường thượng chạy làm sao bây giờ!

 

“Ngươi……” Ngải Nhi càng kinh ngạc, hắn không quan tâm Đinh Nhã Nhiên sao?

 

“Ngươi không phải hẳn là đi trù tiền sao? Bọn cướp muốn năm trăm vạn a!” Ngải Nhi hảo tâm nhắc nhở hắn.

 

“Làm sao đề chuyện này!” Hạo Tử Dã không kiên nhẫn phiên mắt trợn trắng, hắn cơ hồ quên, tâm tình nhảy nhót lợi hại, nguyên lai Đinh Nhã Nhiên đối hắn ảnh hưởng nhỏ nhiều như vậy!

 

71 Hạo Tử Dã nghẹn khuất

 

“Hiện tại Đinh Nhã Nhiên chuyện tình không phải lớn nhất chuyện tình sao?” Ngải Nhi kinh ngạc nâng lên đôi mắt, tò mò quái nhân nga, vừa rồi còn nói cái gì cửa ải khó khăn thật mạnh, hiện tại giống nhau là vô sự nhân giống nhau!

 

“…… Đối, đúng vậy! Chính là tiền ta có là, ngày mai chỉ chờ điện thoại thục nhân thì tốt rồi!” Hạo Tử Dã quán quán hai tay, hai vai nhún nhún, một bộ không sao cả bộ dáng, thừa dịp Ngải Nhi chưa chuẩn bị, cước bộ cọ a cọ, chậm rãi rút nhỏ tương đối khoảng cách.

 

“……” Không nói gì, quả nhiên là đại đầu! Coi tiền như rác…… Ngải Nhi biển mếu máo, xoay người lại, tâm tình đột nhiên cô đơn đứng lên, trong lòng không thể ngăn chặn có một cái kỳ quái ý tưởng, nếu là nàng bị nhân bắt cóc, Hạo Tử Dã hội lấy tiền thục nàng sao……

 

Vi cuốn tóc đen cao cao thúc thành đuôi ngựa, màu xanh nhạt t tuất, lộ ra nhất tiểu tiết mịn nhẵn như chi, phấn quang nếu ngấy gáy ngọc, thon dài kiều nhỏ (tiểu nhân) song chưởng, mượt mà đầu vai, không lớn thang máy trung tràn ngập tươi mát ngọt huân y thảo mùi thơm ngát, Hạo Tử Dã lại lặng lẽ hoạt động chân trái, khóa tiền từng bước.

 

Ngải Nhi đối này nhắm chặt cửa thang máy, cúi đầu trầm tư cái gì, đối phía sau phát sinh hết thảy không hề hay biết.

 

Lại bán ra chân phải, cả người đứng ở thang máy trung ương, nâng mâu, trát trát nhãn tình, Hạo Tử Dã trên mặt là xấu phá hư thực hiện được cười.

 

Thân dài quá cao thẳng cái mũi, mùi nhi càng ngày càng tươi mát, làm cho hắn mạc danh kỳ diệu có một loại tâm bảo an cảm giác, nhẹ nhàng hạp thượng mi mắt, một trận ủ rũ đánh úp lại, buồn ngủ quá nga!

 

Lại về phía trước cọ cọ, cơ hồ đi tới Ngải Nhi phía sau, Hạo Tử Dã nhìn Ngải Nhi kia kiều nhỏ (tiểu nhân) đầu vai, đột nhiên đã nghĩ như vậy dựa vào đi xuống, hắn thật sự mệt mỏi quá, buồn ngủ quá……

 

Thân mình chậm rãi khuynh đảo, Hạo Tử Dã mở ra hai tay, tựa như điện ảnh trung ma cà rồng, lập tức đánh về phía Ngải Nhi.

 

Lúc này cửa thang máy mở ra, Ngải Nhi từng bước bước ra thang máy, phía sau truyền đến trọng vật rơi xuống đất thanh âm.

 

Đối diện thang máy đại đường phục vụ sinh truyền đến cao vút kinh người thét chói tai, nhưng là đang nhìn thanh thượng kia trương mấy dục giết người khuôn mặt tuấn tú sau, trên đường sinh sôi cắt đứt, giống nhau diễn tấu đến cao trào cầm huyền đột nhiên đoạn điệu, sau đó là một mảnh tĩnh mịch. Tuyệt đối, 100% nhị tĩnh mịch.

 

Ngải Nhi nâng lên đôi mắt, cô gái sắc mặt tái nhợt như tờ giấy, gắt gao che miệng ba, đôi mắt trừng thành long nhãn, đập vào mắt nhưng đụng cũng là một mảnh tro tàn, giống nhau gặp được trên thế giới đáng sợ nhất gì đó.

 

Một hai tam, Ngải Nhi xoay người, quang âm như sa lậu, một lạp xuyên qua khe hở hẹp, vô thanh vô tức, nàng bất khả tư nghị kinh hô, nước sơn viên tinh mâu trát lại trát, nhìn lại xem, môi anh đào chậm rãi rung động, nửa phần chung sau, cuối cùng miễn cưỡng phun ra thanh âm.

 

“Cần ta hỗ trợ sao?” Ngải Nhi phi thường tốt tâm đề nghị.

 

Trầm mặc……

 

“Ngươi cái dạng này quỳ rạp trên mặt đất thật sự bất nhã……”

 

Tĩnh tràn đầy……

 

“Không phải mới vừa của ta thét chói tai…… Là nàng!” Ngải Nhi ý xấu chỉa chỉa vị kia đã muốn bị dọa đến cả người run run cô gái, sau đó nàng thành công lại một lần nữa nghe được trọng vật rơi xuống đất thanh âm.

 

Không tiếng động, nhưng là người nào đó mâu quang càng thêm tà nanh tàn khốc, kia âm ngoan ánh mắt đang ám chỉ Tô Ngải Nhi, nhắm lại miệng!

 

“Vẫn là ta đến giúp ngươi đi, dù sao muốn ngươi lớn như vậy cá nhân chính mình đứng lên, thật sự có đủ khó coi!”

 

“Xèo xèo……” Tốn hơi thừa lời thanh âm, sau đó dâng trào cao ngất thân hình đứng thẳng lên. Đại hạ người vệ sinh thực làm hết phận sự, thượng không nhiễm một hạt bụi, vì thế Hạo Tử Dã t tuất hoàn mỹ vô ngân, không cần sửa sang lại, liền giống nhau sự tình gì đều không có phát sinh quá giống nhau, không có gì ngoài kia trương xấu hổ tức giận tới cực điểm màu đỏ tím sắc khuôn mặt.

 

“Tô Ngải Nhi!” Gằn từng tiếng bính đi ra, Hạo Tử Dã lạnh như băng hé ra mặt đi ra khỏi thang máy, sau đó hắn thành công nhìn đến vô số cái đầu lui vào góc, sau đó toàn bộ đại sảnh trống trải, lại truyền đến rất nhiều nín thở, cố gắng ẩn nhẫn ý cười kì kỳ quái quái thanh âm.

 

“Ngươi xem đến! Mặc kệ chuyện của ta!” Ngải Nhi quán quán hai tay, trên mặt vẻ mặt vô tội đến cực điểm, nàng lại không có thôi hắn, là hắn chính mình té ngã trên đất, hơn nữa hướng Jesus cam đoan, nàng thật sự không cười, tuy rằng khóe miệng luôn luôn tại khả nghi xả a xả, ánh mắt trừng a trừng, nhưng là nàng thật sự không cười!

 

“Xèo xèo” To như vậy trống trải trong đại sảnh lại thành công truyền ra nghiến răng nghiến lợi thanh âm, Hạo Tử Dã này uy vũ dũng mãnh phi thường, nói một không hai, hắc đại lão đại danh dự trong nháy mắt này, biến thành bọt nước! Hắn gắt gao toản khởi quyền đầu, trên mặt gân xanh lại bạo đứng lên, hai tròng mắt thở phì phì trừng thành long nhãn, mâu quang tà nanh mà tàn khốc đến cực điểm.

 

“Không cho phép dùng như vậy vẻ mặt trừng ta……” Ngải Nhi nhỏ giọng nhấc tay kháng nghị, thuận tiện nâng giương mắt da, chính thức một chút kia đáng sợ sắc mặt.

 

Nhẫn! Hạo Tử Dã hạ xuống mi mắt, khóe miệng không hờn giận nhếch lên, sắc mặt dần dần dịu đi dịu đi lại dịu đi.

 

Giống nhau là một thế kỷ như vậy cửu viễn, Hạo Tử Dã lại nâng lên đôi mắt, mâu quang trung cứng nhắc không ánh sáng, trên mặt không chút biểu tình, tuấn lãng mày kiếm nhẹ nhàng kích thích, bạc môi dùng sức mân.

 

“Đúng thôi, thế này mới đối!” Ngải Nhi tiến lên, quên chính mình nói quá một thước an toàn khoảng cách, tay nhỏ bé vỗ vỗ Hạo Tử Dã bả vai nhẹ giọng an ủi hai tiếng,“Suất ở nhi thân, đau ở nương tâm!” Sau đó đại sảnh góc truyền đến vô số thanh dọa người hút không khí thanh.

 

Hạo Tử Dã hai tròng mắt đột tĩnh, cao cao giơ lên tuấn lãng mày kiếm, lại một lần nữa không kiên nhẫn lạnh lùng trừng đi qua, mâu quang ẩn nhẫn hồi lâu, chính là không kiên nhẫn hừ nhất hừ, xoay người đi nhanh ra đại sảnh.

 

“Đợi ta với !” Ngải Nhi theo sát sau đó.

 

Rốt cục, lông xù một đám đầu thân đi ra, ở xác định an toàn sau, kia ẩn nhẫn hồi lâu tiếng cười rốt cục bùng nổ, một trận cao hơn một trận, chút không có đình chỉ thế.

 

Tiếng cười bừng tỉnh bị dọa ngất đi qua nữ viên chức, nàng tỉnh tỉnh mê mê đứng lên, sờ sờ đầu còn tại, qua hồi lâu, cũng không có người đến sao của nàng cá mực,, vì thế tiêu tan, khóe miệng nhi kiều kiều, hiểu ý mỉm cười, cùng đồng sự vỗ tay hoan nghênh chúc mừng, xem như chúc mừng kiếp sau trọng sinh!

 

Ngồi ở trên xe, hệ tốt lắm dây an toàn, Ngải Nhi chuyển mâu, Hạo Tử Dã sắc mặt vẫn là xanh mét, khóe miệng cố gắng banh, tuy rằng theo bên cạnh nhìn không tới hắn mâu quang, nhưng là kia nghiêm nghị kỳ thật, cùng với cả người tản mát ra kia mãnh liệt cưỡng bức cảm, Ngải Nhi hiểu được, hắn còn tại tức giận!

 

“Cái kia……” Ngải Nhi lắp bắp mở miệng, đã bị người nào đó một cái không hờn giận mâu quang trừng mắt nhìn trở về.

 

Câm miệng, gắt gao nhắm lại miệng, kỳ thật Ngải Nhi chính là tưởng hảo tâm nhắc nhở hắn không có thắt dây an toàn mà thôi.

 

Xe phát động, như rời cung tên giống nhau nhằm phía gần nhất siêu thị, Ngải Nhi gắt gao nắm bắt tay, cẩn thận nhi bất ổn, môi anh đào gắt gao mân, kiên trì, nhìn chung quanh xe, tất cả đều nhoáng lên một cái mà qua!

 

Danh xe quả nhiên là danh xe, thượng một giây còn tại trên đường trên đường, tiếp theo giây, siêu lớn tiếng tạp âm sau, xe vững vàng đứng ở siêu thị trước cửa.

 

“Nơi này…… Không cho dừng xe……” Nho nhỏ thanh, Tô Ngải Nhi hảo tâm nhắc nhở, kia mềm nhẹ ngữ khí giống nhau ở che chở một cái không hiểu chuyện tiểu hài tử.

 

“Nhanh đi!” Lạnh lùng bính ra hai chữ, căn cứ vào hiệp nghị, Hạo Tử Dã quay sang, mặt bộ vẻ mặt cực đoan vặn vẹo, hung hăng trừng mắt ngoài cửa sổ, vừa lúc một vị ôm tiểu hài tử mẫu thân trải qua, tiểu hài tử bị kia trương đáng sợ mặt hãi khóc lớn lên.

 

“Ân ân, hảo hảo!” Ngải Nhi thở dài, muốn khai hóa đơn phạt khai thì tốt rồi, dù sao người nào đó có người tiền!

 

Nàng xoay người xuống xe, nhanh chóng vọt vào siêu thị.

 

Lạnh lùng quay sang, nhìn Ngải Nhi biến mất cửa vào, Hạo Tử Dã không kiên nhẫn vươn tay đến, ngoan kính nhu nhu khuôn mặt, làm cho người ta cơ hồ hoài nghi kia tuyệt mỹ khuôn mặt hủy ở hắn cặp kia bàn tay to trung thọ chung chính tẩm!

 

Mồm to thở hổn hển, Hạo Tử Dã tức giận ở trong nháy mắt bùng nổ, vì thế đệm bay tứ tung.

 

Hồi lâu sau, Hạo Tử Dã mặt mày hớn hở, thích ý nằm ở chỗ tựa lưng thượng, khát khao tốt đẹp đêm nay.

 

Tô Ngải Nhi thở phì phò, dẫn theo đại tông rau dưa cùng tiên ngư mở cửa xe, đi lên, hóa đơn quăng lại đây.

 

“Đây là cái gì?” Hạo Tử Dã lạnh lùng mở miệng.

 

“Hóa đơn, này đó đều là muốn cùng ngươi chi trả !” Ngải Nhi thuận thuận khí, nàng hướng đến keo kiệt, làm sao có thể đáp tiền cho Hạo Tử Dã đâu!

 

“Ngươi bị cho là cũng thật tế!” Hạo Tử Dã không kiên nhẫn phiên mắt trợn trắng, cùng Thạch Hoặc có liều mạng! Lên trời đáng thương, vì sao hắn bên người luôn người như vậy đâu!

 

“Đó là, thân huynh đệ đều minh tính sổ, huống chi chúng ta không có gì quan hệ!” Tô Ngải Nhi miễn cưỡng nâng giương mắt da, nói đúng lý hợp tình.

 

Hạo Tử Dã chuyển mâu, trên mặt ẩn ẩn không hờn giận:“Chúng ta không có gì quan hệ sao?” Trong giọng nói bao hàm uy hiếp, u ám thâm thúy hai tròng mắt trung hiện lên một tia đau lòng, khóe miệng nhi cao cao ngang đứng lên, đáng thương hề hề trừu khụt khịt.

 

 

“…… Có…… Thuê công nhân cùng lão bản quan hệ!” Ngải Nhi đáng kể tự hỏi sau, rốt cục gian nan mở miệng, nàng sợ nói sau không có vấn đề gì, Hạo Tử Dã hội khóc nga!

 

Đôi mắt nhi hạ xuống, vẫn là có chút thất vọng, Hạo Tử Dã khẽ thở dài một hơi, chậm rãi phát động xe, lần này xe vững vàng, hơn nữa tốc độ cảm mười phần chạy ở trên đường, điều này làm cho Ngải Nhi hơi hơi có chút an tâm.

 

“Ngươi nói bắt cóc Đinh Nhã Nhiên sẽ là người nào a?” Ngải Nhi suy nghĩ khổ tưởng.

 

“Làm sao lại đề nàng!” Hạo Tử Dã phiền chán mở miệng, hắn sớm đã quên !

 

“Ai, nàng là ngươi tiền bạn gái ai, cũng là ngươi duy nhất thích quá nhân ai, làm sao có thể như vậy lãnh huyết !” Ngải Nhi không phục kêu la, ra sức vỗ chỗ tựa lưng, đôi mắt nhi trợn lên, giống như ai hiếm lạ đề giống nhau!

 

“Ngươi không cần lo lắng, bọn cướp nếu thầm nghĩ đòi tiền trong lời nói, vậy đơn giản qua!” Hạo Tử Dã lạnh lùng mở miệng, hắn đã sớm an bài đi xuống, hết thảy chỉ chờ ngày mai kia mở điện nói mà thôi! Hiện tại là quan trọng nhất, muốn hảo hảo ngủ thượng vừa cảm giác.

 

“Đúng vậy, ngươi có tiền thôi……” Ngải Nhi không hờn giận biển mếu máo ba, trong lòng lại tưởng tượng nếu chính mình bị bắt cóc, Hạo Tử Dã thái độ…… Quên đi, nàng là một cái người nghèo, ai hội buộc nàng a! Nói sau, Hạo Tử Dã cũng không chịu ra tiền thục của nàng, vì năm mươi vạn, sẽ vây nàng mười lăm năm, chẳng lẽ còn muốn trông cậy vào càng nhiều sao? Tô Ngải Nhi, đừng choáng váng!

 

Ngải Nhi cô đơn rũ mắt xuống liêm, vì thế hai người, ai đều không có đi trước mở miệng nói chuyện, xe dọc theo sơn đạo hướng về phía trước, một khắc chung sau, rốt cục khai vào biệt thự.

 

Ngải Nhi xuống xe, không nói được lời nào, đem thực vật đề vào phòng bếp, nhìn chính là ly khai mấy ngày biệt thự, vạn ngữ ngàn ngôn chỉ tại trái tim.

 

Từng nghĩ đến, nàng không bao giờ nữa hội trở về. Nếu còn không phải như cũ đối mặt quen thuộc oa nồi và bếp táo!

 

“Mau một chút nga! Ta hảo đói!” Hạo Tử Dã dày nằm ở trên sô pha, như cũ đem hai chân khoát lên thủy tinh công nghiệp trên bàn trà. Hắn đem hai tay khoát lên sau đầu, thân mình hoàn toàn rơi vào sô pha, thích ý mị thượng hai tròng mắt, hưởng thụ giờ khắc này an tâm.

 

Ngải Nhi không nói được lời nào, hết thảy giống cái gì đều không có phát sinh giống nhau, thu thập rau dưa, làm sở trường nhất dưa chua ngư.

 

Làm sắc hương vị câu toàn dưa chua ngư bưng lên mặt bàn thượng thời điểm, Hạo Tử Dã sớm đã ngồi xong ở bên cạnh bàn, trên mặt chờ mong vẻ mặt tựa như chờ mẹ ăn cơm tiểu hài tử giống nhau, nhảy nhót mà đắc ý.

 

Vỗ vỗ tay, Ngải Nhi tiêu tan Tiếu Tiếu, đại công cáo thành !

 

“Ngài chậm ăn, nếu không có gì sự tình trong lời nói, ta nghĩ đi trước !” Ngải Nhi đem tạp dề đặt ở một bên trữ vật gian, nâng mâu nhẹ giọng nói. Đêm nay, Ngải Dương đã muốn hẹn nàng!

 

“Ngươi bất lưu xuống dưới sao?” Nghe vậy, giống nhau thế giới động đất giống nhau, Hạo Tử Dã vỗ án dựng lên, khóe miệng nhi dùng sức trừu trừu, đêm đó thượng hắn muốn làm sao bây giờ? Cô chẩm nan miên sao?

 

“Chảy xuống đến?” Ngải Nhi kinh ngạc, nàng cái gì là chịu nói qua hội lưu lại? Nàng chính là chỉ mình thiếu lực, bang Hạo Tử Dã làm nhất cơm đồ ăn mà thôi!

 

“Đúng vậy, ngươi vừa rồi nói a?” Hạo Tử Dã ủy khuất trừu khụt khịt, mệt hắn nén giận lâu như vậy…… Oa a a, nghẹn khuất, hảo muốn giết người nga!

 

“Ta có nói quá sao?” Ngải Nhi lắc lắc tiểu đầu, đuôi ngựa đi theo hoảng đứng lên, nàng như thế nào không nhớ rõ!

 

“Mặc kệ thế nào, không cho phép ngươi đi!” Hạo Tử Dã lạnh lùng mở miệng, thái độ ác liệt cường thế đứng lên, ngược lại nhất tưởng, Tô Ngải Nhi kia ăn mềm không ăn cứng cá tính, lại trang mô tác dạng đáng thương hề hề rũ mắt xuống liêm, cái mũi nhỏ dùng sức trừu trừu, kia vẻ mặt ủy khuất cực kỳ! Hắn nén giận còn không phải là vì một hồi hảo miên sao? Tô Ngải Nhi quá phận! Hạo Tử Dã cơ hồ muốn chủy ngực dậm chân !

 

” nhưng là…… Ta ước người tốt ăn cơm chiều……” Ngải Nhi khó xử mở miệng, hôm nay là của nàng sinh nhật, sáng sớm Ngải Dương liền gọi điện thoại nói định tốt lắm khách sạn.

 

“Nhân?” Hạo Tử Dã cảnh giác nâng lên hai tròng mắt, khóe miệng không hờn giận nhếch lên đến, biển mếu máo ba, khóe mắt cúi lợi hại hơn !

 

“Đúng vậy, sáng sớm liền ước tốt……” Ngải Nhi hơi hơi cười, giống nhau phi thường ngọt ngào bộ dáng, chọc Hạo Tử Dã ghen tị tâm tư tư tư khó chịu.

 

Không phải Ngải Dương chính là cái kia Hạ Hầu! Hạo Tử Dã xoay người, đem kia nổi giận cảm xúc trình ở khuôn mặt tuấn tú thượng, nhe răng nhếch miệng, hai tròng mắt lạnh như băng, chỉ tiếc rèn sắt không thành thép!

 

“Ngươi rốt cuộc làm sao vậy?” Tô Ngải Nhi nhất thời cảm thấy trong phòng âm lãnh thiệt nhiều, nhưng là xoay mặt nhìn một cái Hạo Tử Dã, vẫn là một bộ cười tủm tỉm bộ dáng! Chính là kia tươi cười so với khóc đều phải khó coi chút.

 

“Ta chỉ là cảm thấy chính mình ăn cơm có chút cô đơn…… Ngươi cũng biết, chỗ ngồi này biệt thự lớn như vậy, nhưng là chỉ có ta một người…… Ngươi cũng không thể được theo giúp ta ăn bữa cơm?” Hạo Tử Dã giơ lên mi mắt, hai tròng mắt trung gian kiếm lời hàm chờ đợi, mặc kệ như thế nào, hắn đêm nay nhất định phải đem Tô Ngải Nhi lưu lại!

 

Ngải Nhi giật mình trụ, Hạo Tử Dã cô đơn, bất lực, là nàng chưa bao giờ xem quá, đồng tình tâm tràn ra đứng lên, nàng xem nhìn lên gian, còn có một giờ, hẳn là kịp, nàng thật sâu hấp khẩu khí, gật gật đầu, đi phòng bếp lấy bát đũa, đặt ở trên bàn cơm, ngồi xuống, tính cùng nhau cùng Hạo Tử Dã cùng ăn bữa tối.

 

Hạo Tử Dã chuyển mâu, mâu quang trung khó nén một chút gian kế thực hiện được đắc ý, hắn bước nhanh tiêu sái đến một bên rượu cửa hàng, lấy ra bát hai năm rượu nho, ân cần bang Ngải Nhi đổ thượng, kia tuyệt đẹp cam thuần rượu nho tựa như màu đỏ tơ lụa, chậm rãi lưu tiến cao chân thủy tinh chén trung, nhẹ nhàng lay động một chút, hồng rượu mùi thơm ngát doanh đầy nhà ăn. Hạo Tử Dã ám trung cười trộm một tiếng, sau đó, nghiêm túc biểu tình, nhẹ nhàng đặt ở Ngải Nhi trước mặt.

 

“Ngươi làm cái gì vậy?” Ngải Nhi kinh ngạc nâng lên hai tròng mắt, ngoài ý muốn lại hoang mang ngẩn người, không rõ Hạo Tử Dã rốt cuộc ra sao rắp tâm.

 

“Đương nhiên là xây dựng một chút không khí ! Yên tâm, đây là hồng rượu, giống như là Côca giống nhau, sẽ không túy !” Giấu đầu lòi đuôi, Hạo Tử Dã đầu tiên cho thấy chính mình lập trường, hắn cũng không phải là muốn cố ý quá chén Ngải Nhi nga!

 

“Thực xin lỗi, ta không uống rượu!” Ngải Nhi oai đầu đoan trang Hạo Tử Dã một lát, luôn cảm thấy hắn kia âm hiểm tươi cười là lạ, đem kia bán chén hồng rượu nhẹ nhàng đổ lên Hạo Tử Dã trước mặt hốt nhe răng cười, hồn nhiên mà sáng lạn.

 

Hắn rũ mắt xuống liêm, âm thầm hạ quyết tâm, đêm nay, nhất định không thể phóng Tô Ngải Nhi rời đi, bất kể nàng là theo người nào nam nhân ước hội!

 

♥♥ Cổ vũ cho ta nhé mọi người ♥♥

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: