Cuộc sống có những giây phút tuyệt vọng, cố tìm cho mình một lối đi… . Nhưng tại sao ko nghĩ là cứ tạm đứng yên một chỗ để bình tâm, hãy suy nghĩ và như rằng mình phải lạc quan hơn.

014 bữa tối

 

Dọc theo đường cũ phản hồi, Tô Ngải Nhi không biết Hạo Tử Dã lại có sự tình gì muốn làm khó dễ chính mình, đành phải thật sâu hít một hơi, tự cầu nhiều phúc.

 

“Ngươi có vẻ thực kiêu ngạo, còn biết trở về sao?” Vừa vào cửa, liền nhìn thấy Hạo Tử Dã kiêu ngạo đem hai tay giao nhau đặt ở trước ngực, mềm mại lông mi nhẹ nhàng một điều, lần này, hắn là đứng lên, trên cao nhìn xuống quan sát Ngải Nhi, cũng có một loại cảm giác thành tựu.

 

“Ta lại làm sao vậy?” Ngải Nhi không ngừng đem dính đầy bùn chân bó làm cho sau lưng trốn, né qua trốn đi, chân luôn hội bại lộ ở phía trước, đành phải than nhẹ một hơi, mặc cho Hạo Tử Dã đánh giá.

 

Mặt sau một chuỗi thật dài chân bó ấn đáng yêu cực kỳ, chậm rãi kéo dài đến phòng khách.

 

“Ngươi sẽ không không biết ta có khiết phích đi?” Hạo Tử Dã lãnh liệt giương lên mi, nàng cũng dám quang chân răng ở hắn trăm ngàn thảm thượng loạn đi, ngân khặc hai tròng mắt lạnh lùng nheo lại đến, Hạo Tử Dã ngữ khí không tốt.

 

“Thực xin lỗi, vừa rồi là ngươi bạn gái……“Ngải Nhi đột nhiên không nói gì, rõ ràng là chính mình chạy đến, chẳng trách người khác, chỉ có thể liễm mắt bộ dạng phục tùng chạy vào phòng mặc dép lê, sau đó lấy máy hút bụi vùi đầu khổ làm.

 

“Ai nói nàng là bạn gái của ta!?” Hạo Tử Dã có điểm kỳ quái.

 

“Không phải ngươi nói sao?” Ngải Nhi đầu cũng không nâng, tiểu tử này rốt cuộc ở không được tự nhiên cái gì, cái kia cô gái rất được, chính là hắn thật sự hảo kém cỏi, thiếu chút nữa đem người khác làm khóc…… Đợi chút, Ngải Nhi quyết định thu hồi chính mình cách nói, là cái kia nữ nhân cũng tốt kém cỏi, vừa lúc cùng Hạo Tử Dã là một đôi!

 

“Ta cũng không nói gì!” Hạo Tử Dã phủ nhận, ngữ khí trảm đinh tiệt thiết, giống nhau là khuôn vàng thước ngọc.

 

“Được rồi, ngươi chưa nói!” Ngải Nhi lười cùng như vậy một người so đo, đem bùn đất hút khô tịnh sau, bụng cũng đói bụng, tự cố mục đích bản thân đi phòng bếp.

 

Hạo Tử Dã đột nhiên cảm giác đã bị vắng vẻ, Tô Ngải Nhi chưa cùng hắn tranh luận, hắn trong lòng đột nhiên giống khuyết thiếu cái gì, lại thấy Ngải Nhi không có hắn phân phó liền vào phòng bếp, trong lòng lại khó chịu, nhìn sang chung quanh, thế nhưng trong khoảng thời gian ngắn vô sự khả làm, có lẽ ngày mai hắn nên đi công ty nhìn xem, trên đùi thương sớm đã không có trở ngại, hắn vừa muốn bắt đầu hoa con bướm cuộc sống.

 

Hoa con bướm? Lão gia tử so sánh nhưng thật ra thỏa đáng,, chính là hắn thích loại này cuộc sống, nữ nhân, chính là tính đồng bọn mà thôi, cưới vợ sinh con, đến nay hắn còn không có đối người nào nữ nhân có như vậy vớ vẩn ý tưởng.

 

“Thiếu gia, cơm chiều làm tốt, thỉnh ngài di giá nhà ăn!” Thập phần chung sau, Tô Ngải Nhi cung kính tiến lên mời.

 

“Nhanh như vậy?” Trăm miệng một lời, còn có một thanh âm là trên lầu Thạch Hoặc.

 

Hắn ở Hạo Tử Dã cùng Ngải Tình Tình cãi nhau thời điểm trốn vào phòng, ngửi được đồ ăn mùi nhi vọt ra.

 

Ngải Nhi bộ dáng thoạt nhìn hiền lương thục đức, lại ở tiệm Fastfood làm công, nấu cơm tay nghề nhất định không sai đi!

 

Hai người trao đổi ánh mắt, đều muốn vào phòng đi nếm thử việc nhà đồ ăn hương vị.

 

“Người này giống như không có chuẩn bị của ngươi đồ ăn!” Hạo Tử Dã miễn cưỡng nâng giương mắt da, đứng ở thang lầu khẩu, khinh nhíu mày, hắn thực không thích Thạch Hoặc ở trên lầu trên cao nhìn xuống cười trộm bộ dáng.

 

“Hạo, không cần tức giận, ta cũng không phải cố ý, nói Tình Tình cũng là một cái hảo cô gái!” Thạch Hoặc vẻ mặt lấy lòng tươi cười tiêu sái xuống lầu đến, bản không nghĩ hỗ trợ, nhưng là Ngải Tình Tình ca ca Ngải Dương là hắn khách hàng, lại là không sai bằng hữu!

 

“Hảo cô gái? Thiên hạ hảo cô gái còn nhiều mà, ngươi đều phải đem các nàng kéo vào của ta phòng ở sao? Ngươi hẳn là biết của ta quy củ, Ngải Tình Tình đã muốn là một cái ngoại lệ!” Hạo Tử Dã hừ lạnh một tiếng, hắn hướng tới là chỉ chạm vào một nữ nhân một lần, mà Ngải Tình Tình là hai lần, nàng sớm đã nên mang ơn, mà không phải mà một lại tưởng xa cầu càng nhiều.

 

“Hạo, ta cũng vậy vì tốt cho ngươi, ngươi cũng tiếp cận ba mươi người, hẳn là định ra một cái, Ngải Tình Tình là lựa chọn tốt nhất!” Thạch Hoặc kiên trì chính mình ý kiến, thuận tiện tưởng đột phá vòng vây, tới mục đích — nhà ăn.

 

Năm năm trước Hạo Tử Dã không phải như thế, chính là bởi vì một cái tiện nữ nhân làm cho hắn thay đổi, hắn ở mặt ngoài, lưu luyến bụi hoa, chạy cùng các thức nữ nhân trong lúc đó, chỉ có Thạch Hoặc biết, trong lòng hắn còn tại vẫn nghĩ cái kia nữ nhân!

 

“Cái gì là lựa chọn tốt nhất ta chính mình rõ ràng, không cần ngươi quan tâm, tóm lại, hôm nay ta không đồng ý ngươi ở nhà của ta ăn cơm!” Hạo Tử Dã hợp với hừ lạnh vài tiếng, quay đầu lại đi là một bộ không cam lòng bộ dáng, viên trượt đi mắt to mạo trứ lửa giận, hồng nộn quai hàm khí hù hù cổ thành hai luồng tôm cầu, hắn mới sẽ không bổn bổn đem Ngải Nhi làm mỹ vị không công cống hiến đi ra ngoài.

 

“Ta càng muốn ăn, ngươi cái quỷ hẹp hòi, ngay cả một chút cơm đều phải so đo nhiều như vậy!” Thạch Hoặc mới mặc kệ, hắn là duy nhất một cái dám cãi lời Hạo Tử Dã mệnh lệnh nhân, cùng lắm thì liền đi ra ngoài làm thượng một trận, hiện tại hắn có thương tích ở chân, hắn mới không sợ.

 

Mặc dép lê dễ dàng hiện lên đi đứng mất linh liền Hạo Tử Dã, Thạch Hoặc vênh váo tự đắc mang theo thắng lợi mỉm cười, đạp đá đạp đá vào nhà ăn, lại bị cũng đủ hai mươi cá nhân ăn cơm dài hình trên bàn cơm, kia hai chén khả nghi đông đông hấp dẫn tâm thần.

 

 

Rất nhanh Thạch Hoặc lui đi ra, hai tròng mắt trung ẩn nhẫn khôn cùng cười ý.

 

“Liêm giả không thực của ăn xin, ta đi bên ngoài ăn! Có loại ngươi không cần theo tới!” Thạch Hoặc nói xong giống nhau mặt sau có quỷ truy giống nhau đặng đặng lên lầu thay quần áo, quan thượng cửa phòng sau, một trận tiếng cười to kinh thiên động địa truyền ra đến.

 

Ngải Nhi than nhẹ một hơi, may mắn Thạch Hoặc không cần ăn, bởi vì nàng chỉ làm song phần nga!

 

“Tính tiểu tử này thức thời!” Hạo Tử Dã giọng căm hận nói, sau đó trừu khụt khịt, hương vị thật sự rất thơm nga, người nghèo gia đứa nhỏ chính là hội đương gia, hôm nay rốt cục ăn thượng việc nhà đồ ăn, ô ô, ngẫm lại liền đáng thương, giống nhau theo nhớ sự khởi ngay tại khách sạn trung phái ba bữa.

 

Nuốt mấy khẩu nước miếng, Hạo Tử Dã vọt vào nhà ăn, trong tưởng tượng thất điên bát đảo không có, chính là đá cẩm thạch bản trên bàn cơm cô linh linh bãi hai chén hư hư thực thực mỳ sợi đông đông.

 

Hạo Tử Dã sửng sốt, sau đó quay đầu:“Đây là cái gì?” Hai tròng mắt trung tràn ngập không tín nhiệm.

 

“Tốc thực mặt a, ngươi sẽ không không có ăn qua đi?” Ngải Nhi trả lời đúng lý hợp tình, là hắn làm cho nàng nấu cơm, trong tủ lạnh chỉ có tốc thực mặt cùng vài cái trứng gà mà thôi!

 

“Ý của ngươi là buổi tối chúng ta liền ăn cái này?” Hạo Tử Dã hùng tâm tráng chí hoàn toàn bị đả kích, chẳng lẽ hắn cùng với Thạch Hoặc khắc khẩu nửa ngày, liền vì tranh đoạt một chén tốc thực mặt.

 

Thất bại, chưa bao giờ quá thất bại, Hạo Tử Dã đột nhiên cảm thấy không có mặt gặp Giang Đông phụ lão.

 

“Làm sao vậy? Tốt lắm ăn ! Có một trứng gà, không cần lo lắng dinh dưỡng bất lương!” Ngải Nhi ân cần tiến lên khơi mào trứng gà cấp Hạo Tử Dã khoe ra.

 

Khóe miệng nhi liều mạng run rẩy vài cái, Hạo Tử Dã đã muốn lười nói cái gì nữa, xoay người, vừa lúc thấy Thạch Hoặc xuống lầu đến.

 

“Thạch Hoặc, đợi chút, chúng ta cùng đi!” Hắn hoàn toàn quên vừa rồi là ai chiếm lấy bàn ăn không cho người ta ăn cơm.

 

“Vẫn là không cần, tốc thực mặt hương vị không sai, ngươi vẫn là chậm rãi hưởng thụ đi!” Thạch Hoặc đầu cũng không hồi chuồn mất, không phải thực không nghĩa khí không cho hắn ăn cơm sao, chính mình lái xe đi ra ngoài đi!

 

Thạch Hoặc đầu cũng không hội chuồn mất, không phải thực không nghĩa khí không cho hắn ăn cơm sao, chính mình lái xe đi ra ngoài đi!

 

015 muội muội

 

Hạo Tử Dã phủ ngạch, chết tiệt, nguyên bản nghĩ đến tìm trở về là một cái hiền lương nữ nhân, nguyên lai nàng cùng này thiên kim đại tiểu thư giống nhau, đều là mười ngón không dính mùa xuân thủy!

 

Cầm lấy hành động điện thoại, Hạo Tử Dã ngữ khí không tốt:“Enma, đêm nay nhớ ngươi,comeonmybaby, nhớ rõ mang thái lâm kế vịt quay!”

 

Điện thoại kia đầu truyền đến tiếng thét chói tai, ngay sau đó chính là bùm bùm một trận hôn môi điện thoại thanh âm.

 

Ánh mắt tối sầm lại, Hạo Tử Dã khép lại tay cầm, ánh mắt không hờn giận nhìn ngốc đứng ở một bên, không biết chính mình đến tột cùng làm sai cái gì Ngải Nhi.

 

“Nghe, nữ nhân, hạn ngươi ở mười giây trong vòng mang theo của ngươi tốc thực mặt ở của ta trước mắt biến mất, đêm nay một đêm, ta cũng không muốn gặp đến ngươi!” Âm khặc đôi mắt nhíu lại, Hạo Tử Dã ngữ khí như là ở đuổi lưu lạc con mèo nhỏ.

 

Tô Ngải Nhi ủy khuất biển mếu máo ba, buông xuống mi mắt, hừ hừ hai tiếng, ngoan ngoãn bưng hai chén tốc thực mặt xám xịt trốn vào chính mình phòng, không ăn vừa lúc, nàng bụng hảo đói, hai chén nàng hội không khách khí toàn bộ ăn luôn!

 

Ngồi xếp bằng ngồi ở trên giường, trong tay một chén thơm ngào ngạt tốc thực mặt, chân bó nha không ngừng phiên một quyển tạp chí, Ngải Nhi càng ăn càng thích ý, thẳng đến bên ngoài truyền đến nữ nhân cười duyên thanh.

 

“Nhanh như vậy?” Ngải Nhi đứng lên nhìn một cái thời gian, chính là nửa giờ mà thôi, nữ nhân này thật là thần tốc, Enma, xa lạ tên!

 

Ngải Nhi lắc đầu, dù sao mặc kệ chuyện của hắn, hiện tại nàng chính là một cái nữ giúp việc, mặc cho số phận đi!‘

 

Mặt còn không có ăn xong, bên ngoài liền truyền đến kinh thiên động địa thét chói tai tiếng động, trong đó đủ hỗn loạn tiếng rên rỉ.

 

Mỳ sợi cương ở giữa không trung, Tô Ngải Nhi ngây người, nguyên lai lầu một phòng cách âm hiệu quả như vậy kém cỏi…… Chẳng lẽ bọn họ ở…… Lại miên man suy nghĩ, có lẽ Enma cũng là hắn muội muội……

 

Tô Ngải Nhi quyết định làm một cái thanh thuần cô gái, nàng suy nghĩ tượng bên ngoài là một cái tuổi nhỏ muội muội xem đến Hạo Tử Dã bị thương sau ở đáng thương ai kêu……

 

Đối, nhiều cảm động huynh muội tình……

 

Trong đại sảnh, màu trắng Italy trên sô pha, Hạo Tử Dã bàn tay to xoa nữ nhân trong suốt tế hoạt chân nhỏ, lực đạo vừa phải vuốt ve làm cho nàng thoải mái rên rỉ một tiếng.

 

“Hạo, ngươi rốt cục nhớ lại ta ?” Tay nhỏ bé xoa Hạo Tử Dã hổ ngực, Enma cười đến ôn nhu, lại tại kia một chút ôn nhu bên trong có trời sinh một loại quyến rũ.

 

Nàng là Ái Quốc tập đoàn tổng giám đốc, ở một lần đại hình yến hội thượng cùng Hạo Tử Dã quen biết, nàng không tính xinh đẹp, cũng là Hạo Tử Dã thích ma quỷ dáng người, chính là nàng cũng không yêu âu phục, một thân nguyệt sắc sắc chức nghiệp sáo trang gắt gao bao vây ở phía trước đột sau hiển gợi cảm dáng người phía trên, lại đối nam nhân tràn ngập dụ hoặc lực.

 

Hạo Tử Dã thấy nàng đầu tiên mắt, chỉ biết này nữ nhân không đơn giản, nàng xem đứng lên ôn nhu đoan trang, khung trung lại lộ ra một cỗ tà mị yêu khí, của nàng dụ dỗ là ở nội tâm trung, một khi phóng xuất ra đến chính là một cỗ phi thường lớn năng lượng.

 

 

Hắn không thích như vậy nữ nhân, bởi vì trong ngoài không đồng nhất, nhưng là nếu không phải bởi vì kế tiếp hợp tác, hắn cười lạnh một tiếng, là nàng vài lần hướng hắn kì hảo, hắn lại cự tuyệt, giống nhau liền bị thương hai người trong lúc đó tình mặt. Hắn không sao cả, nữ nhân chính là dùng để ấm giường công cụ mà thôi, hắn cũng không hội trả giá gì cảm tình, cùng ai cùng một chỗ đều là giống nhau kết quả. Chính là thỏa mãn hắn sinh lý cần mà thôi!

 

Này nữ nhân cũng là bởi vì coi trọng hắn Hạo Hạn đế quốc cơ nghiệp!

 

“Enma, ta chưa bao giờ quên quá ngươi, chính là gần nhất có vẻ việc, cũng đã xảy ra một sự tình, ngươi hẳn là nghe nói !” Hạo Tử Dã cười khẽ, hắn bị tập kích bị thương chuyện tình sớm đã trở thành các tivi tin tức đầu đề.

 

“Ngươi thật sự bị thương?” Enma khinh híp hai tròng mắt, cao thấp đánh giá Hạo Tử Dã, hắn tinh thần tốt lắm, nếu như không phải tổng theo tiến vào sau hắn vẫn ngồi ở trên sô pha, nàng thật sự hội hoài nghi.

 

“Ngươi không tin?” Hạo Tử Dã cười đến tà mị, lạnh lùng con ngươi nhíu lại, kéo qua Enma tay nhỏ bé vói vào hắn á ma gia cư khố trung.

 

“Ngươi…… Ngươi làm cái gì?” Ra vẻ thẹn thùng, Enma khuôn mặt nhỏ nhắn nhi đỏ, nàng hoàn toàn thật không ngờ Hạo Tử Dã hội như vậy trực tiếp.

 

“Cho ngươi nhìn xem ta bị thương chân a, vật nhỏ, trăm ngàn không cần hiểu sai !” Trầm thấp khêu gợi thanh âm như độc dược, cũng là vui vẻ chịu đựng làm cho gì nữ nhân đều cam tâm tình nguyện ăn vào đi độc dược.

 

“Ân, có nặng hay không?” Enma nhẹ nhàng cúi đầu đến, gáy ngọc khêu gợi độ cong khiến cho nam tử hứng thú.

 

“Yên tâm, bị thương là chân……” Mềm mại lông mi một điều, bàn tay to dọc theo bộ váy dần dần hướng lý vuốt ve.

 

“A!” Hét lên một tiếng, quả nhiên không ngoài sở liệu, Enma chính là cái loại này trời sinh dâm đãng nữ nhân, chính là nhẹ nhàng như đúc, nàng liền thất thanh hét rầm lêm.

 

Khinh nhíu, Hạo Tử Dã không thích tiếng huyên náo nữ nhân, nhất là nữ nhân ở trên giường kêu lớn tiếng thời điểm, lại làm hắn kinh hãi.

 

Bàn tay to ở tới mục đích khi đột nhiên dừng lại, Hạo Tử Dã thật sâu ngóng nhìn trong lòng Enma, đột nhiên cảm giác được một tia xấu xí, hứng thú toàn vô.

 

“Ân, Hạo, đừng có ngừng, thật sự thật thoải mái……” Nữ nhân giống nhau đắm chìm ở chính mình thế giới bên trong, nàng nhẹ nhàng không ngờ như thế mi mắt, tiểu đầu không ngừng loạng choạng, môi anh đào đỏ au khẽ nhếch, ở xin đợi Hạo Tử Dã nhấm nháp, nàng đã muốn hoàn toàn làm tốt chuẩn bị.

 

Ánh mắt tối sầm lại, nàng phóng đãng hành vi làm cho hắn nhớ lại mỗ cái nữ nhân, nữ nhân dâm đãng cũng đáng sợ, đáng sợ là ngụy trang ôn nhu cao quý.

 

Bàn tay to lui về đến, hắn đối sớm đã xụi lơ trong ngực trung này nữ nhân đã muốn không có hứng thú, một chút đều không có!

 

Mở ra sương mù hai tròng mắt, Enma khó hiểu nhìn lãnh hé ra mặt tà mị nhìn chằm chằm của nàng Hạo Tử Dã, nàng kinh sửng sốt một chút, lập tức theo Hạo Tử Dã trên người đứng lên, quy củ sửa sang lại của nàng chức nghiệp sáo trang, một bên sửa sang lại, một bên khó hiểu nhìn mặt bộ biểu tình cương lãnh Hạo Tử Dã.

 

“Hạo…… Ngươi làm sao vậy?” Enma nhẹ giọng hỏi, vừa rồi hoàn hảo tốt……

 

“Không có, có thể là bị thương chân chịu ảnh hưởng, thực thật có lỗi, đêm nay không thể cho ngươi vừa lòng mà về!” Hạo Tử Dã lãnh mị nói, đem Enma sớm đã biến sắc khuôn mặt nhỏ nhắn thu hết đáy mắt.

 

“Không…… Không quan hệ, về sau nói sau cũng có thể!” Enma xấu hổ Tiếu Tiếu, đem tiện lợi hộp đổ lên Hạo Tử Dã trước mặt:“Đây là ngươi muốn vịt quay…… Nếu không có gì sự tình trong lời nói, ta nghĩ đi về trước……”

 

“Cái này đi? Chúng ta có thể cùng nhau ăn, nếu ngươi không ngại trong lời nói!” Hạo Tử Dã đẹp mặt lông mi giương lên, bình tĩnh tựa như sự tình gì đều không có phát sinh giống nhau.

 

“Nga, không được, trong công ty còn có chuyện xử lý!” Enma chính là cảm giác được chước nhân nan kham, ngoại giới nghe đồn Hạo Tử Dã tại kia phương diện có gặp may mắn ưu việt điều kiện, nhưng không có nghĩ đến nguyên lai chính là một cái hổ giấy mà thôi.

 

 

“Tốt lắm, ta làm cho Tiểu Trần đưa ngươi!” Hạo Tử Dã không hề giữ lại, ấn xuống tay đề nhỏ giọng phân phó Tiểu Trần.

 

“Chân của ngươi thượng có thương tích, sẽ không dùng đưa ta, tin tưởng chúng ta còn có cơ hội hợp tác!” Enma ngăn trở Hạo Tử Dã đứng dậy động tác, lòng của nàng trung tựa như ăn một cái tử ruồi bọ giống nhau ghê tởm, hắn liêu nổi lên của nàng hưng trí, lại đột nhiên trong lúc đó toàn thân trở ra, hiện tại nàng nhu cầu cấp bách muốn đi tìm một nam nhân.

 

“Không tiễn!” Hạo Tử Dã cười khẽ, cười đến vân đạm phong khinh.

 

Đem Hạo Tử Dã cười khẽ xem ở trong mắt, Enma lại cảm giác châm chọc, hư ứng cười, xoay người ra đại sảnh.

 

Nhìn Enma vội vã bóng dáng, hắn lâm vào trầm tư, thẳng đến trước mặt xuất hiện một cái mở to linh động hai tròng mắt đưa hắn tinh tế đánh giá bé.

 

“Ta đã cảnh cáo ngươi, đêm nay không nghĩ nhìn thấy ngươi!” Hạo Tử Dã hiển nhiên tâm tình không tốt, hắn giận trừng mắt nhìn hai tròng mắt, phi thường không hờn giận nhìn hai tay thượng cầm hai bát cơm Ngải Nhi.

 

“Ta…… Ta chỉ là muốn phải này hai bát tẩy đi ra mà thôi……” Ngải Nhi nhỏ giọng nói, thuận tiện chứng thật chính mình vĩ đại đoán rằng, nhưng là gặp nàng kia thương tâm mà đi biểu tình, nàng giống như không phải hắn muội muội như vậy đơn giản!

 

016 lợn giống

 

Thật to ánh mắt cô lỗ cô lỗ, thuận tiện lại kiễng chân bó nhìn xung quanh Enma biến mất phương hướng, Tô Ngải Nhi trên mặt khó nén tò mò, thật sự hảo đáng tiếc, nàng chỉ là thấy đến một cái bóng dáng mà thôi.

 

Tay nhỏ bé nhẹ nhàng tao tao đầu, Ngải Nhi khóe miệng bất mãn nhếch lên đến, đi ra chậm một chút, tiếc nuối nga!

 

Không biết vì sao, Hạo Tử Dã đôi mắt nhất thâm, hắn vừa rồi mất đi đi dục vọng đột nhiên trong lúc đó bị Ngải Nhi kia vô tình động tác nhỏ trêu chọc lên.

 

“Ngươi ở khiêu chiến của ta kiên nhẫn!” Hạo Tử Dã cười lạnh một tiếng, cánh tay duỗi ra, Tô Ngải Nhi còn không kịp thét chói tai, thân mình đã bị kia đáng giận nam nhân đặt ở dưới thân.

 

Vô thố trát trát nhãn tình, Tô Ngải Nhi tay nhỏ bé gắt gao để Hạo Tử Dã trong ngực, nàng sợ hãi oai quá khuôn mặt nhỏ nhắn, không dám nhìn tới Hạo Tử Dã ánh mắt, bởi vì nàng cảm giác được một cái cực đại ở đỉnh của nàng đầu gối.

 

Nàng là hiện đại nhân, không phải kia đại môn không ra nhị môn không mại cổ đại tiểu thư khuê các, kia cực đại là cái gì, nàng tiểu học thời điểm chỉ biết! Càng không thể có thể ngây ngốc nghĩ đến đó là một cây côn tử!

 

Này con bướm hoa hoét đang nói lời nói dối, hắn nói đúng nàng không có hứng thú, nhưng là hiện tại tựa hồ đối nàng có cảm giác.

 

Dũng trong lòng gian dĩ nhiên là một loại tự hào cảm, Tô Ngải Nhi đột nhiên trong lúc đó có loại xoay người nông nô đem ca xướng lý tưởng hào hùng.

 

Tô Ngải Nhi khuôn mặt nhỏ nhắn thượng đột nhiên hiện lên một chút cười gian, nàng rất thích ý vạch trần Hạo Tử Dã ngụy trang, ít nhất nàng có thể chứng thật, nàng Tô Ngải Nhi cũng không phải hắn trong miệng theo như lời như vậy không đáng một đồng!

 

“Nữ nhân, ta là chủ nhân của ngươi, của ta nói ngươi không thể vi phạm, nếu như vi phạm, ngươi có biết kết cục sao?” Hạo Tử Dã hận không thể ở nghiến răng nghiến lợi, một cái Enma đã muốn làm cho hắn đổ chừng khẩu vị, này nữ nhân lại ở phía sau đến khiêu chiến hắn kiên nhẫn!

 

“Cái gì kết cục?” Tô Ngải Nhi hừ lạnh một tiếng, cái gì kết cục, chẳng lẽ hắn muốn đánh người sao?

 

Tay nhỏ bé thuận thế hoàn trụ Hạo Tử Dã cổ, Tô Ngải Nhi khinh mị kia thật to ánh mắt, hồng gió mát cái miệng nhỏ nhắn nhi nhếch lên đến, cố ý không ngừng thổi khí, làm chính mình thoạt nhìn phi thường dụ hoặc bộ dáng:“Thiếu gia, thỉnh ngài không cần trừng phạt Ngải Nhi, nhiều lắm Ngải Nhi về sau không dám !” Kia làm nũng ngữ khí làm Ngải Nhi chính mình đều cả người nổi lên một tầng nổi da gà, thâm sâu kín mắt đẹp lý khinh dạng sinh động mà nghịch ngợm ý cười.

 

Hạo Tử Dã ngẩn người, hắn hoàn toàn thật không ngờ Tô Ngải Nhi sẽ đến như vậy nhất chiêu, hắn đôi mắt lãnh mị lên, nhìn trước mắt ý đồ ngoạn hỏa nữ nhân.

 

Hắn để sát vào khuôn mặt tuấn tú, bạc môi gợi lên một chút tà mị cười ngân, hắn chóp mũi cơ hồ chống lại Ngải Nhi, hai người trong lúc đó gần hô tức có thể nghe, nóng cháy hơi thở xuy phất ở Ngải Nhi khuôn mặt nhỏ nhắn thượng, Ngải Nhi hoảng sợ nhắm hai mắt lại, mắt thấy khuôn mặt tuấn tú ở của nàng trước mặt càng phóng càng lớn, nàng lập tức mất đi vừa rồi dũng khí, nếu trên đời có đã hối hận khả mua, nàng Tô Ngải Nhi thà rằng lựa chọn thành thành thật thật đãi ở phòng, bởi vì hắn mâu quang thật sự thực khủng bố, một câu cũng không nói, liền như vậy thẳng tắp nhìn nàng, giống nhau phải nàng cả người trừng mặc.

 

Nếu ánh mắt có thể giết người trong lời nói, Tô Ngải Nhi tin tưởng lúc này nàng sớm đã thành vật hi sinh.

 

Hạo Tử Dã trừng mắt hai tròng mắt, tà nghễ Ngải Nhi gắt gao nhắm lại mi mắt, của nàng lông mi rất dài, tinh tế nhào vào mi mắt thượng, nồng đậm lông mi giống con bướm cánh chim bàn thiên tế tốt đẹp, theo của nàng hô hấp, nhẹ nhàng run run. Hạo Tử Dã cười lạnh một tiếng, như thế nào, vừa rồi là người nào nữ nhân dám can đảm câu dẫn hắn, hiện tại hoàn toàn không có dũng khí sao!

 

Một trận cô gái đặc hữu hương thơm truyền đến, mùi thơm nhiễu nhân, quanh quẩn ở hắn chóp mũi, bất đồng cho nhân công hợp thành nước hoa hương vị. Này mạt mùi thơm tự dưng kích thích hắn nội tâm, hắn trở nên không hiểu phiền chán đứng lên, hừ lạnh một tiếng, gắt gao nhìn chằm chằm nàng, mâu sắc thâm hắc, ánh mắt trầm liễm, thần sắc thấp ức.

 

Thân mình không ngừng về phía sau lui, tay nhỏ bé lặng lẽ muốn theo nam nhân kia khêu gợi cổ thượng triệt hạ đến, nhưng là lại bị một đôi bàn tay to chặt chẽ kiềm trụ.

 

Ngải Nhi ảo não đôi khởi nga mi, cổ chừng dũng khí mở hai tròng mắt, được rồi, nếu có thể vì câu dẫn chuyện của hắn giải thích trong lời nói, nàng nguyện ý!

 

“Ngươi chơi với lửa biết không? Chính là đáng tiếc ta đối với ngươi không hề hứng thú, ta khuyên ngươi vẫn là mười lăm năm sau thấu chừng nhất bút tiền đi chỉnh dung trước!” Hạo Tử Dã cười lạnh, đả kích Tô Ngải Nhi dễ dàng!

 

“Ngươi!” Tô Ngải Nhi phẫn nộ trừng lớn hai tròng mắt, nàng ở tự rước lấy nhục!

 

“Còn có, cảnh cáo ngươi, trăm ngàn không cần đối ta có cái gì ý tưởng, bởi vì ta sẽ không thích ngươi, vĩnh viễn sẽ không, ngươi thậm chí ngay cả làm ta giường bạn tư cách đều không có!” Hạo Tử Dã vươn một cây ngón tay ở Ngải Nhi trước mặt huy đến huy đi, hắn là hảo tâm nhắc nhở nàng, hắn là một cái không có tâm lãng tử, không cần trông cậy vào hắn hội lãng tử hồi đầu!

 

“Ta không có!” Tô Ngải Nhi phẫn nộ kháng nghị, cơ hồ muốn cắn nha nghiến răng, nàng chính là không cam lòng bị một người như vậy trêu chọc mà thôi, nàng mới sẽ không thích Hạo Tử Dã như vậy âm lãnh, ngán nam nhân!

 

“Biết vừa rồi ta vì sao làm cho cái kia nữ nhân rời khỏi sao?” Hạo Tử Dã suất khí giương lên mi, trắng nõn sạch sẽ ngón tay chạy ở Ngải Nhi hoạt nộn khuôn mặt nhỏ nhắn thượng, đừng nói, này tiểu nữ giúp việc làn da sờ đứng lên cũng không giống trong tưởng tượng thô ráp!

 

Đừng quá khuôn mặt nhỏ nhắn lười hỏi, tâm linh bị thương, còn không có khôi phục đâu!

 

“Bởi vì ta bảo hiểm bộ đã không có, hiện tại ngươi đi ra ngoài, giúp ta đi mua!” Không thể nghi ngờ khẩu khí, thuận tiện đá quá mấy trương trăm nguyên tiền giá trị lớn.

 

“Mua cái gì?” Tô Ngải Nhi hiện tại hoài nghi chính mình lỗ tai nghiêm trọng huyễn nghe.

 

“Ta nói ta muốn tìm cách, nhanh chút đi mua, sáng sớm ta muốn dùng!” Lớn tiếng ở Tô Ngải Nhi bên tai kêu to, Hạo Tử Dã vẻ mặt cười xấu xa, nhìn tiểu cừu chịu kích thích là hắn bị thương sau tối có tán gẫu một việc.

 

“Hiện tại phải đi? Ngươi vừa mới không phải…… Sáng mai dùng……” Lấy lấy cơ hồ bị chấn điếc lỗ tai, Tô Ngải Nhi đầu cơ hồ kịp thời, sớm muộn gì một cái, lợn giống tới, còn muốn dùng tìm cách? Thì phải là ngay cả lợn giống cũng không như!

 

“Có cái gì vấn đề sao?” Hạo Tử Dã cười đến tà mị, như thế nào không tin sao? Chờ nàng chỉnh dung, kéo dài, tố thân, hắn không ngại làm cho nàng nhìn một cái hùng phong lâm lập.

 

“Không…… Vấn đề!” Hung hăng nuốt một ngụm nước miếng, rốt cục hiểu được này tạp chí thượng bát quái tin tức không phải tin đồn vô căn cứ!

 

“Kia còn không mau đi!” Hạo Tử Dã nhướng mày, nhìn không ngừng nuốt nước miếng Ngải Nhi, vô lý do, trong lòng vừa động.

 

“Ngươi……” Chỉa chỉa đặt ở chính mình trên người khổng lồ thân hình, Ngải Nhi trên mặt biểu tình ủy khuất cực kỳ.

 

“Như vậy tổng có thể đi rồi đi!” Hung hăng trừng mắt nhìn Ngải Nhi giống nhau, giống nhau quái của nàng nhiều chuyện, tiêu sái thẳng thắn thân mình, Hạo Tử Dã ngang khởi cao ngạo đầu.

 

“Có thể !” Như được đại xá, Tô Ngải Nhi chạy trối chết, đương nhiên lâm biết không quên đem kia mấy trương trăm nguyên tiền giá trị lớn nắm trong tay.

 

017 lạt mềm buộc chặt

 

Ấn hạ đáp nghe kiện, Hạo Tử Dã ngữ khí không kiên nhẫn:“Tiểu Trần, Tô Ngải Nhi muốn đi ra ngoài, ngươi đi đưa nàng, nhưng là nhớ kỹ, chỉ cho đưa đến sơn hạ!” Hắn số lượng bản hồng nhạt xe thể thao chỉ dùng để đến đưa hồng nhan tri kỷ, làm cho kia tiểu nữ giúp việc tọa cái giữa sườn núi đã muốn là thiên đại ban ân!

 

Hạo Tử Dã cười lạnh, hắn dày xoay người sang chỗ khác, thon dài khêu gợi chân dài khoát lên trên bàn trà, bạc môi nhất mân, mâu quang như sao trên trời lóng lánh động lòng người.

 

Hậu viện trung truyền đến kinh thiên động địa kêu lên vui mừng tiếng động, Hạo Tử Dã cười đến lại lãnh mị, hắn đã sớm biết Tô Ngải Nhi sẽ có như vậy phản ứng, này tiểu hương ba lão, hắn sẽ làm nàng muốn ngừng mà không được, giống như là cấp một cái đói khát nhân nửa bánh bao giống nhau, tức không thể giải quyết ấm no, lại làm cho hắn vị mấp máy nhanh hơn, lại gian nan.

 

Hắn đem hai tay đặt ở sau đầu, nhẹ nhàng thổi bay tiểu khúc, tước bạc khóe miệng thượng kiều tới hoàn mỹ độ cong, liền tựa như chúa tể hết thảy thiên thần, chỉ cần động động ngón út đầu, cái kia Tô Ngải Nhi sẽ bị hắn đùa xoay quanh! Của nàng hết thảy đều ở hắn trong lòng bàn tay!

 

Đùa bỡn một người, của nàng hỉ nộ ái ố theo tâm tình của hắn mà thay đổi, muốn so với nắm trong tay thị trường chứng khoán hảo ngoạn thượng càng nhiều lần!

 

“Ngươi nói là thật sự? Kia đầu lợn giống…… Nga, không, là tổng tài thật sự làm cho ta tọa nó?” Tô Ngải Nhi kêu sợ hãi qua đi cơ hồ hỉ cực mà khóc, cỡ nào phong cách xe thể thao, thương thiên a, thượng đế nga, Hạo Tử Dã rốt cục quá một lần từ bi.

 

“Đối, đi lên đi!” Tiểu Trần nhìn Tô Ngải Nhi đáng yêu tươi cười nhẹ nhàng gật gật đầu, chính là đưa đến sơn hạ mà thôi, những lời này cũng không nhẫn tâm nói ra.

 

Bởi vì không muốn nhìn đến nàng cô đơn tâm tình, tuy rằng, hắn phải dựa theo tổng tài ý tứ làm.

 

Tổng tài hướng tới là nói một không hai!

 

“Tốt, cám ơn ngươi, Trần đại ca!” Tô Ngải Nhi tiểu đầu điểm giống dập đầu trùng, dùng sức vỗ vỗ trên người tro bụi thật cẩn thận tới gần kia ở ngọn đèn hạ phấn siêu cấp tạp oa y xe thể thao.

 

Tay nhỏ bé run rẩy vươn đến, trên mặt khó nén ngạc nhiên, sau đó củng thân mình tinh tế đánh giá, quả nhiên là đủ huyễn, liền ngay cả kia tọa ỷ, tay lái đều là đáng yêu phấn hồng sắc.

 

“Ta thật sự có thể đi lên?” Tay nhỏ bé không tha đặt ở kia hồng nhạt Italy da thật chỗ tựa lưng thượng, Tô Ngải Nhi lại cảm tạ lên trời.

 

“Đối!” Tiểu Trần cười tiến lên, bang Ngải Nhi rớt ra cửa xe,“Công chúa, thỉnh!” Hắn cười đến ấm áp, liền như đối đãi chính mình nhà bên muội muội.

 

“Cám ơn!” Ngải Nhi hít sâu một hơi, mặt mày cười đến một bãi hồ đồ, mĩ mĩ ngồi trên xe, trong lòng tự nhiên nhạc khai hoa, đem tiểu đầu thoải mái dựa vào ở phía sau trên lưng, Ngải Nhi thỏa mãn than nhẹ một hơi, quả thật là so với xe công thư thái rất nhiều!

 

Tiểu Trần mỉm cười đóng cửa lại, đi đến một bên, thượng chủ điều khiển vị trí, xoay người cẩn thận bang Ngải Nhi hệ hảo dây an toàn.

 

“Chúng ta phải đi lâu!” Tiểu Trần cũng là khó nén hưng phấn, bởi vì từ hắn lái xe tới nay, lần đầu tiên có một nữ nhân thiệt tình thích hắn tiểu nhị,mgf.

 

Hạo Tử Dã nữ nhân đều nổi danh bài xe hơi, tự nhiên khinh thường tọa hắn xe, hơn nữa nói hắn là lái xe, còn không bằng nói là bảo tiêu mà thôi, chỉ cần rất xa ở phía sau đi theo, nhìn này nữ nhân tại thân thể cùng tinh thần thỏa mãn sau xuống núi.

 

“Ân ân!” Tay nhỏ bé trung cơ hồ chảy ra mồ hôi, tại đây dạng thanh lương một buổi tối, nhìn như vậy siêu huyễn xe thể thao ở trên núi căng gió, Tô Ngải Nhi chưa bao giờ xa cầu quá chuyện tình, ngày thường lý, xe công nàng đều rất ít tọa!

 

Sơn hạ, Tiểu Trần vạn phần không muốn đem xe dừng lại, hưng phấn trung Tô Ngải Nhi dọc theo đường đi cái miệng nhỏ nhắn đều không có hợp quá, khó hiểu chuyển quá tiểu đầu, trên mặt khó nén khó hiểu.

 

“Tổng tài chỉ cho đưa ngươi đến sơn hạ, còn lại lộ muốn chính ngươi đi! Hoàn hảo phía trước chính là giao thông công cộng trạm!” Tiểu Trần không đành lòng xem Ngải Nhi thất vọng ánh mắt.

 

Lần đầu tiên, hắn cảm thấy này phân công tác không hề là mĩ kém.

 

“Hạo Tử Dã mệnh lệnh?” Như hoa cười ý cương ở trên mặt, Ngải Nhi trong giọng nói có chút cô đơn.

 

“Đối!” Tiểu Trần thấp giọng nói.

 

Khóe miệng đáng thương hề hề xuống phía dưới điệu, Tô Ngải Nhi buông xuống mi mắt, tay nhỏ bé lưu luyến gắt gao toản kia hồng nhạt dây an toàn, rất bỏ được…… Chính là ngắn ngủn vài phần chung, nàng đều còn không có cười xong……

 

“Kia, một hồi ngươi sẽ ở bực này ta lên núi sao?” Tô Ngải Nhi có chút chưa từ bỏ ý định.

 

“Thực xin lỗi, tổng tài không có phân phó, bất quá giao thông công cộng xe là thông đến trên núi đi……” Liền bởi vì là Hạo Tử Dã biệt thự, giao thông công cộng nhà ga chuyên môn ở biệt thự tiền mười dặm sửa một cái trạm bài.

 

“Nga!” Trong thanh âm khó nén cô đơn, Tô Ngải Nhi thấp rủa một tiếng lưu luyến xuống xe.

 

Sớm biết rằng cái loại này trư vốn không có tốt như vậy tâm!

 

“Thực xin lỗi…… Ngải Nhi……” Tiểu Trần rốt cục ẩn nhẫn không được quay đầu nhìn Ngải Nhi thất vọng khuôn mặt nhỏ nhắn.

 

“Trần đại ca, mặc kệ chuyện của ngươi, ngươi cũng là bang người khác làm công, ngươi yên tâm tốt lắm, ta chính mình nhận thức trở về lộ!” Hừ hừ, cùng lắm thì sẽ không trở về, làm cho cái loại này trư nghẹn đi!

 

“Ngải Nhi, nhớ kỹ trước mười hai giờ sẽ có xe công, ngươi trăm ngàn không cần đợi đến đã khuya, ngươi cũng biết tổng tài tính tình!” Quay lại quá xe đầu, Tiểu Trần lo lắng nhẹ giọng dặn.

 

“Biết, cám ơn!” Khuôn mặt nhỏ nhắn thượng đôi đầy tươi cười, Ngải Nhi vẫy vẫy tay cáo biệt.

 

Khẽ thở dài, nhìn kia ngọn đèn càng lúc càng xa, Tô Ngải Nhi xoay người lại, cúi hạ tiểu đầu, nàng thề, có một ngày, nhất định phải mua mười lượng cái loại này hồng nhạt xe thể thao mở ra, hơn nữa muốn nhanh như chớp xảy ra Hạo Tử Dã gia trước cửa, bế tắc hắn giao thông!

 

Tô Ngải Nhi vừa đi, một bên lời thề son sắt, hai bên đèn đường đem nàng áo T-shirt quần bò thân ảnh kéo dài.

 

Đây là ngoại ô, nhân cũng không nhiều, y hi có thể thấy được vài bóng người.

 

Đi rồi mười dặm, đứng ở giao thông công cộng biển số xe hạ, cùng vài người cùng nhau chờ giao thông công cộng xe, Ngải Nhi dần dần theo vừa rồi bất khoái trung đi ra, gió đêm khẽ vuốt thổi của nàng khuôn mặt, rất nhanh, Ngải Nhi liền vì mặt khác một vấn đề phát sầu, chỗ nào có bảo hiểm bộ!?

 

Một tá mắt, đối diện biển số xe bên cạnh dĩ nhiên là một nhà tiện lợi điếm, Ngải Nhi bị kích động chạy đi qua, lại ở tiện lợi điếm cửa nhìn thấy một cái tự động phiến thụ cơ, phía dưới đúng là Hạo Tử Dã chỉ tên muốn đông đông.

 

Căn cứ luôn luôn cần kiệm tiết kiệm hảo thói quen, Tô Ngải Nhi ấn hạ tiện nghi nhất kia một bao, ha ha, ngũ nguyên mười cái, vậy là đủ rồi!

 

Nhìn sang trong tay tiền dư dả, ức khởi chạng vạng Hạo Tử Dã đối tốc thực mặt ghét bỏ, Tô Ngải Nhi vào tiện lợi điếm, mua vài loại tiện nghi nhất rau dưa, còn có nước trái cây cùng bánh.

 

Một phen cò kè mặc cả tinh khiêu tế tuyển sau, Ngải Nhi thắng lợi trở về.

 

Đứng ở biển số xe hạ, Ngải Nhi lâm vào lưỡng nan, rất muốn đi nhìn xem ba ba, nhưng là, nhớ tới kia đoạn ghi âm, Ngải Nhi tâm đều phải lạnh, khẽ cắn môi, mãn nhi đứng ở hồi biệt thự trạm bài hạ.

 

Lên núi, đi rồi mười dặm, Ngải Nhi đứng ở biệt thự hạ.

 

Tiểu Trần đang đợi Ngải Nhi, gặp Ngải Nhi trở về, lập tức tiếp đón mở cửa.

 

Vào đại sảnh, đem rau dưa chờ đặt ở trong tủ lạnh, nhìn sang trống rỗng phòng khách, Ngải Nhi lấy ra kia bao tìm cách tự hỏi hẳn là đặt ở chỗ nào.

 

“Đã trở lại?” Phía sau truyền đến gợi cảm dày thanh âm.

 

Tô Ngải Nhi cả kinh, trong tay gì đó như thứ mũi nhọn, thả củng không xong, tàng cũng không phải.

 

Vừa rồi mua thời điểm là một người, Tô Ngải Nhi cũng không cảm thấy có cái gì khó kham, nhưng là đối mặt Hạo Tử Dã, Ngải Nhi khuôn mặt nhỏ nhắn đằng đỏ.

 

“Lấy vội tới ta!” Mệnh lệnh ngữ khí, chân thật đáng tin.

 

Tô Ngải Nhi đưa lưng về phía Hạo Tử Dã lặng lẽ đưa tay thân đi qua, trong tay là bị nàng niết hãn ẩm ướt tìm cách.

 

“Ái thần? Cái gì bài tử!?” Hạo Tử Dã soi mói nhìn thô đóng gói, hắn hướng tới là dùng Nissan no.2.

 

“Không biết……” Vù vù, còn hỏi nàng bài tử, dù sao là lãng phí, chấp nhận dùng tốt lắm.

 

“Ngươi là đi yêu đêm giữ độc quyền về điếm mua sao?” Yêu đêm, là t thành lớn nhất tính đồ dùng điếm, Hạo Tử Dã là chỗ vip hội viên, vốn đánh một chiếc điện thoại, tự nhiên có nhân viên cửa hàng đưa lên đến, nhưng là hắn chỉ là vì làm cho Tô Ngải Nhi nan kham mặt đỏ.

 

“Không phải……” Ngải Nhi mê mang, yêu đêm? Không có nghe nói qua.

 

“Đó là ở đâu?” Trong giọng nói ẩn hàm một chút tức giận, nàng sẽ không là tùy tiện tìm một cái điếm……

 

“Tự động phiến thụ cơ, ngũ nguyên mười cái!” Xoay người, trả lời đúng lý hợp tình, yêu dùng không cần, nàng chịu đi mua cũng đã là thiên đại mặt mũi !

 

E lệ trung mang theo một tia phẫn nộ, nàng tuy rằng bán mình vì nô, cũng là khuê nữ, vì sao muốn nàng đi mua cái kia tìm cách, nàng không cần!

 

Hạo Tử Dã khóe miệng hung hăng run rẩy tam hạ, hoàn hảo vô dụng……

 

018 sắc lang

 

“Ngươi đó là cái gì biểu tình?” Chẳng lẽ là ghét bỏ? Dù sao là lãng phí, có dùng đã muốn là cười trộm ! Ghét bỏ sẽ không muốn dùng a! Tô Ngải Nhi không được tự nhiên oai quá tiểu đầu, ánh mắt nhi thoáng nhìn thoáng nhìn, tỉnh giáo phôi tiểu hài tử, ô ô, như vậy xấu hổ cho mở miệng chuyện tình……

 

“Nữ nhân, ngươi muốn hại ta sao?” Dâng trào to lớn thân mình như hắc sơn áp đỉnh, Tô Ngải Nhi tự giác nhắm hai mắt lại, thảm thảm, lại bị hắn đặt ở dưới thân, giống nhau, này tư thế đã muốn trở thành hai người trong lúc đó ăn ý.

 

Phi phi, cái gì ăn ý, chính mình mới không cần cùng loại này trư ăn ý.

 

“Ta không có…… Là ngươi làm cho ta mua……” Tô Ngải Nhi nho nhỏ thanh kháng nghị, có cái gì vấn đề sao? Chẳng lẽ là bởi vì không có đem còn lại tiền hiến?

 

Tay nhỏ bé gắt gao đỉnh kia to lớn mê người trong ngực, màu trắng á ma sắc áo T-shirt dài rộng thoải mái, như vậy độ cong vừa vặn có thể xem đến nam nhân hổ ngực, Tô Ngải Nhi cố không hơn thẹn thùng, lập tức ở trên người một trận tìm kiếm, kỳ quái, vừa mới đem còn lại tiền tiền đặt ở đi đâu vậy?

 

Tay nhỏ bé nhi theo bên trái quần bò túi quần ngang bên phải, nửa đường thượng, bị một cái chướng ngại vật ngăn cản.

 

“A!” Tô Ngải Nhi mở ra cái miệng nhỏ nhắn nhắm chặt ánh mắt liên thanh kêu sợ hãi, tiêm ngang kêu to thanh làm cho Hạo Tử Dã gắt gao nhíu mày.

 

Này Hạo Tử Dã không đơn giản là lợn giống, nhưng lại là sắc lang, cái kia đông đông chẳng lẽ là vẫn kiều kiều sao?

 

Đỏ bừng lập tức nổi lên Ngải Nhi khuôn mặt nhỏ nhắn, theo thượng xuống phía dưới, Tô Ngải Nhi giống như là một cái thục thấu trứng tôm, mỹ vị trong veo, dụ hoặc lòng người.

 

Thật to vô thố hai tròng mắt nhìn lãnh mị hai mắt gắt gao nhìn chằm chằm chính mình Hạo Tử Dã, Tô Ngải Nhi giống nhau nhìn thấy một cái sắc lang đánh về phía chính mình, hỗn thân không ngừng run run.

 

Hạo Tử Dã lãnh mị cười khẽ, cúi đầu bàn tay to thân hướng về phía hai người trong lúc đó chặt chẽ thiếp hợp chỗ, Tô Ngải Nhi một lòng đều nhắc tới cổ họng mắt, trời ạ trời ạ, muốn hành động sao? Có phải hay không hiện tại của nàng bộ dáng phá lệ là dụ hoặc lòng người, hắn thế nhưng sờ hướng về phía làm sao, phía sau là hẳn là giãy dụa vẫn là làm bộ như cái gì cũng không biết? Ngu ngốc, đương nhiên là giãy dụa a,, này nam nhân cố nhiên là suất, nhưng là ai cũng có thể làm chồng, muốn hắn làm chi!

 

Cái miệng nhỏ nhắn nhi mở ra, vừa muốn lớn tiếng kêu phi lễ lấy kì trong sạch, Hạo Tử Dã không hờn giận thấp rủa một tiếng, theo hai người trong lúc đó lấy ra màu đen tivi điều khiển từ xa, sau đó khinh thường quăng đến một bên.

 

Tô Ngải Nhi kinh sửng sốt, đỏ bừng đứng thẳng bất động ở khuôn mặt nhỏ nhắn thượng, hồng gió mát môi anh đào khẽ nhếch, con ngươi trung lại đựng…… Ân, hẳn là thẹn thùng, tuyệt đối không phải thất ý!

 

Lãnh mị mê người mỉm cười nổi lên khuôn mặt, Hạo Tử Dã ngồi dậy thân mình, tiêu sái quán quán hai tay, bạc môi khinh động:“Không cần hiểu lầm, chính là điều khiển từ xa mà thôi, ta nói rồi, ta đối một cái Chu nho chút không có hứng thú!”

 

“Chu nho?” Tô Ngải Nhi thở phì phì ngồi xuống, vốn là rất lớn ánh mắt trừng như chuông đồng, Chu nho, nói nàng sao!!!??? Nắm chặt quyền đầu rít gào:“Ngươi nói cái gì? Bổn tiểu thư nhưng là 1m6 dáng người, đương nhiên so với này người mẫu là kém hơn một chút, nhưng là……”

 

Nói cũng không nói gì hoàn, Hạo Tử Dã khinh hư một tiếng, đem trắng nõn sạch sẽ ngón trỏ đột nhiên khinh đặt ở Ngải Nhi môi anh đào phía trên, ân, chắc chắn như trong tưởng tượng mềm mại…… Của nàng môi lược tiểu, tú thanh tú khí, khóe miệng cũng là viết kiên nghị cùng không cam lòng, làm cho hắn hảo tưởng tách ra của nàng môi, nhấm nháp một chút, hay không như trong tưởng tượng ngọt ngào mềm mại…… Hạo Tử Dã ánh mắt như u đàm bàn thâm thúy, giống nhau nháy mắt là có thể đem nhân linh hồn hút vào.

 

Tô Ngải Nhi ngây người, giống nhau bị kia điên đảo chúng sinh mỉm cười, mê hoặc lòng người ánh mắt thẳng tắp kéo vào một mảnh sáng rọi huyến lệ bên trong

 

“Cát……” Kháng nghị lặng yên không tiếng động, Ngải Nhi lại bị Hạo Tử Dã này ái muội động tác mê hoặc trụ, thật to ánh mắt vụt sáng vụt sáng, thật dài mắt tiệp run rẩy, vô thố, ân ân, nói thật, này nam nhân cũng là có làm lợn giống tư bản…… Cười rộ lên bộ dáng hảo mê người…… Trái tim bị trọng kích!

 

“Không phải Chu nho sao? Thì phải là sân bay!” Động tác ấm áp, ánh mắt nhi ái muội, nhưng là nhổ ra trong lời nói cũng là…… Đổ chừng khẩu vị!

 

“Phanh!” Ngã xuống đất, Tô Ngải Nhi nhẹ nhàng trát trát nhãn tình, nàng đã muốn hoàn toàn không nói gì, ngay sau đó, của nàng bên tai, tựa hồ nghe thấy tâm tường dao động thoát phá thanh âm, mảnh nhỏ ngã xuống ở lòng của nàng hồ, dạng mở một vòng một vòng không thể dừng gợn sóng.

 

Nàng chưa từng có gặp qua một người nam nhân như vậy vô sỉ, như vậy không có phong độ, như vậy đổ chừng khẩu vị!

 

“A!” Cái gì cũng không tưởng, nằm ở trên sô pha, nhắm mắt lại lớn tiếng tru lên, tiểu quyền đầu gắt gao nắm đứng lên, rống một chỗ động sơn diêu.

 

Tà mị cười lạnh, xoay người cước bộ thoải mái lên lầu, hắn đi đứng đã muốn tốt lắm hơn phân nửa, không thể ở nhà nhàn ngây người, thời gian lâu, thế nhưng sinh ra ảo giác, một cái Chu nho, sân bay phấn môi có cái gì hương vị ngọt ngào, nhất định là cấm dục ba ngày sinh ra ảo giác, nhất định là !

 

Thật lâu thật lâu, làm Tô Ngải Nhi cần đổi một hơi thời điểm, nàng rốt cục thở phì phì rung động mi mắt, mở ra một con mắt, di? Trước mặt đã không có kia trương làm người ta chán ghét khuôn mặt tuấn tú, không có mị hoặc lòng người mỉm cười, càng không có kia làm người ta nghe xong mấy dục phát cuồng thanh âm, lại mở ra một khác chỉ, vẫn là không có……

 

Tiếng hô cấp tốc chuyển tiểu, cuối cùng là tĩnh lặng, Ngải Nhi đáng thương hề hề trừu khụt khịt cô linh linh ghé vào trên sô pha, ánh mắt nhi cô đơn, hảo thất bại, rất đau lòng, hảo mất mát, hảo không hay ho, hảo nín thở……

 

“Cái loại này trư quả nhiên là nhân tra!”

 

Lại hét lớn một tiếng, sau đó quay đầu cảnh giác nhìn đá cẩm thạch bản thang lầu, làm tốt chạy trốn chuẩn bị, hồi lâu, không thấy bóng người, thoải mái một hơi, thỏa mãn mỉm cười nổi lên khuôn mặt, ô hô, thoải mái, hảo hết giận, trong lòng có cái gì vẫn là hô lên đến có vẻ sảng khoái, bằng không như vậy đi xuống, thật sự sẽ bị nghẹn thành nội thương.

 

Trên lầu đột nhiên truyền đến mở cửa thanh âm, tươi cười cương ở trên mặt, Tô Ngải Nhi không nói hai lời, chạy trối chết!

 

Làm một thước ánh mặt trời xuyên thấu qua cửa sổ sát đất chiếu vào phòng gian thời điểm, Tô Ngải Nhi nhẹ nhàng động động chân bó, ưm một tiếng, ngẫu cánh tay trắng nõn thon dài gắt gao hoàn ở gối đầu thượng, sau đó mĩ mĩ vòng vo một cái phương hướng, Italy cao cấp nệm chính là so với trong nhà giường gỗ muốn thoải mái thượng rất nhiều.

 

“Tô Ngải Nhi, rời giường!” Hạo Tử Dã thanh âm, thật sự hảo chán ghét, nằm mơ cũng không buông tha nàng sao!?

 

Bất mãn than thở một câu, đem gối đầu đặt ở khuôn mặt nhỏ nhắn thượng lấy kì kháng nghị.

 

“Tô Ngải Nhi!” Thanh âm càng ngày càng rõ ràng, giống nhau xa tận chân trời, chẳng lẽ không đúng nằm mơ, lấy điệu gối đầu, mở ra hai tròng mắt, chống lại một đôi lãnh mị mê người, nga không, là chọc người chán ghét mắt xếch.

 

Đại lực chớp chớp ánh mắt, ý thức rốt cục toàn bộ thanh tỉnh, ngay sau đó chính là lại tự nhiên bất quá phản ứng, cái miệng nhỏ nhắn nhi mở ra……

 

“Ta không nghĩ lại nghe được của ngươi tiếng thét chói tai, nếu không, còn tiền!” Bàn tay to không khách khí gắt gao ô thượng Tô Ngải Nhi cái miệng nhỏ nhắn, tiếng quát tháo chôn vùi tại kia lãnh mị ánh mắt uy hiếp bên trong.

 

Ô ô, tiền, trên người nàng chỉ có mấy trăm khối, vẫn là tối hôm qua còn lại đến, một hồi không biết muốn hay không hiến……

 

Vừa lòng gật gật đầu, Hạo Tử Dã vây quanh bàn tay to đứng thẳng ở Tô Ngải Nhi trước giường, cười đến tà mị, rốt cục biết cái gì mới là Tô Ngải Nhi uy hiếp! Soi mói nhìn Tô Ngải Nhi trên người áo T-shirt quần bò, mày lại gắt gao nhăn lại đến.

 

Vừa thấy chính là quán hóa, hắn Hạo Tử Dã người hầu cũng nhất định phải quần áo thể diện, tuy rằng đã muốn có một cái thích mặc quán hóa Thạch Hoặc làm bằng hữu!

 

“Theo ta đi!” Ngôn ngữ ngắn gọn giỏi giang, không cho Tô Ngải Nhi lưu ra cái gì phản bác không gian.

 

Hạo Tử Dã lãnh ngạo xoay người, bóng dáng trong trẻo nhưng lạnh lùng phiêu dật.

 

019 sỉ nhục

 

Thậm chí không cho Tô Ngải Nhi đánh răng rửa mặt thời gian, bá đạo mình Hạo Tử Dã cứng rắn lôi kéo Tô Ngải Nhi thượng màu lam Porsche.

 

Kháng nghị tiếng động bao phủ ở tiếng kinh hô trung, Porsche giống du long quay quanh ở hiểm tiễu vách núi phía trên, Tô Ngải Nhi khẩn trương toàn thân tóc gáy đều tạo lên, hai tay dùng sức đem đang ngồi ghế, toàn bộ thân mình về phía sau ngưỡng đi, ánh mắt trừng lớn như chuông đồng.

 

Khóe miệng tà mị hướng về phía trước vi chọn, Hạo Tử Dã theo phản quang kính trung xem đến Tô Ngải Nhi khẩn trương bộ dáng, trong tay phương hướng bàn chuyển lại bay nhanh, tro bụi bay lên đứng lên, Tô Ngải Nhi cảm giác tâm đều phải nhảy ra ngoài, toàn thân căng thẳng, cơ bắp cơ hồ co rút.

 

“Dát!” Chói tai phanh lại thanh truyền đến, xe ở cuối cùng hơn mười phần chung chạy như bay sau rốt cục vững vàng đứng ở Hạo Hạn đế quốc đại hạ trước cửa.

 

“A!” Tô Ngải Nhi hét lên một tiếng, mở ra cửa xe, muốn tìm kiếm thích hợp địa điểm, lại rốt cục nhịn không được chạy đến bồn hoa giữ dùng sức phun đứng lên.

 

Sáng sớm không có ăn điểm tâm, vị lý là trống trơn, nhổ ra chính là toan thủy mà thôi.

 

Rốt cục, phun đủ, Tô Ngải Nhi xám trắng khuôn mặt nhỏ nhắn trở lại, lại cơ hồ chàng tiến Hạo Tử Dã trong lòng.

 

“Ngươi có khỏe không?” Đôi mắt trung là cười trộm, gian trá, Tô Ngải Nhi không cần xem chỉ biết!

 

Lạnh lùng đừng quá tiểu đầu, Tô Ngải Nhi biết hiện tại chính mình nhất định là chật vật thấu, rối bù không nói, sắc mặt lại khó coi đến cực điểm.

 

Hạo Tử Dã cười lạnh, xoay người lập tức thượng mười sáu lâu, sau đó Tô Ngải Nhi bị Ada an bài ở phòng nghỉ.

 

Rất kỳ quái,Ada ánh mắt dĩ nhiên là cảnh giác ghen tị, tuy rằng trên mặt ôn nhu hòa khí.

 

Tô Ngải Nhi là mồ côi cha gia đình lớn lên đứa nhỏ, tự nhiên trong lòng có vẻ mẫn cảm tự tôn, nàng do dự mà tiếp nhận Ada giúp nàng đổ thủy, thẳng thắn kích thước lưng áo ngồi ở trên sô pha.

 

Đế quốc viên công người người thân chức nghiệp sáo trang, điều này làm cho một thân hưu nhàn Tô Ngải Nhi lại có vẻ không hợp nhau.

 

Nàng vừa mới tiến toilet sửa sang lại một chút, ít nhất không phải rối bù, nhưng là ngồi ở phòng nghỉ trung, gặp mỗi một cái vào viên công đều dùng như vậy ánh mắt lộ vẻ kỳ quái nhìn nàng, Tô Ngải Nhi cúi đầu, cảm giác này ánh mắt như mũi nhọn ở bối, thứ lục nàng cơ hồ suyễn bất động khí.

 

“Cái kia cô gái là làm cái gì? Đến nhận lời mời ?” Cách nước uống cơ, truyền đến nữ viên chức nhóm khe khẽ nói nhỏ tiếng động.

 

“Làm sao, nghe nói là tổng tài tự mình mang đến cô gái, thân phận thực khả nghi! Nói không chừng chúng ta tổng tài gần nhất thay đổi khẩu vị!”

 

“Không thể nào? Ta đang ở phong ngực đâu!” Nữ tử hô lên đến, bỗng nhiên cảm thấy nói lỡ, ngượng ngùng cười khan vài tiếng.

 

“Cho dù ngươi phong ngực thành công, cũng không đủ trình độ tổng tài tiêu chuẩn, hắn muốn là tam ưu nữ nhân, ma quỷ dáng người, thiên sứ gương mặt, bạc triệu gia tài!” Một khác danh khinh thường nói.

 

Vì thế hai người trầm mặc, Tô Ngải Nhi thở phì phì “Đằng” đứng lên tử hướng ra phía ngoài đi đến.

 

Nàng đã muốn ở phòng nghỉ trung làm ngồi hai cái giờ, mỗi một phân mỗi một giây đều phải nhận như vậy tàn phá. Đánh giá ánh mắt, sau đó đem nàng cùng cái loại này trư liên hệ đứng lên, sau đó chính là ghen tị cùng hâm mộ, càng hoặc là địch ý ánh mắt, đủ, thật sự đủ!

 

Vọt tới thang máy khẩu, Tô Ngải Nhi nhẹ nhàng hô một hơi, hoàn hảo, không ai đi ra ngăn đón nàng.

 

Thang máy đến, Tô Ngải Nhi trực giác thối lui đến một bên, chờ đợi người ở bên trong đi ra.

 

Thang máy mở ra, Ngải Tình Tình một thân vàng nhạt giả bộ, đại cuộn sóng tóc dài, bán cùng thủy tinh hài, thướt tha bán ra thang máy.

 

“Là ngươi? Ngươi tại đây làm cái gì?” Ngải Tình Tình hiển nhiên nhìn thấy Tô Ngải Nhi phi thường kinh ngạc, mềm mại lông mi không hờn giận chọn lên, soi mói ánh mắt cao thấp đánh giá Tô Ngải Nhi, sau đó là hèn mọn.

 

“Ai cần ngươi lo!” Tô Ngải Nhi không hờn giận biển cái miệng nhỏ nhắn, vì sao mỗi người giống nhau đều ăn nàng gắt gao ! Nàng chỉ thiếu một người tiền, không tất yếu chịu nhiều người như vậy xem thường đi!

 

“Ngươi đây là cái gì thái độ!” Ngải Tình Tình khí giơ chân, hoàn toàn đã không có thục nữ khí chất.

 

“Tình Tình, sự tình gì hô to gọi nhỏ ?” Một cái dễ nghe tràn ngập từ tính nam nhân thanh âm truyền ra đến, sau đó, theo thang máy trung đi ra một cái dáng người dâng trào cao ngất nam nhân, mày kiếm tinh mâu, thẳng thắn mũi khêu gợi đòi mạng, tước bạc môi, một thân izod hàng hiệu hưu nhàn phục đem kia tây âu người mẫu dáng người tân trang lại mới, mình, toàn thân tràn ngập một cỗ thành thục nam nhân ý nhị.

 

“Ca, không có việc gì!” Ngải Tình Tình hiển nhiên không nghĩ làm cho ca ca biết nàng cùng Hạo Tử Dã quan hệ, chuyển quá khuôn mặt nhỏ nhắn hung hăng trừng mắt nhìn Tô Ngải Nhi, đầu cũng sẽ không lập tức đi Hạo Tử Dã văn phòng.

 

Ngải Dương rung động đôi mắt, đánh giá cẩn thận Tô Ngải Nhi, bỗng nhiên có lễ cười, đi nhanh gắt gao đi theo Ngải Tình Tình phía sau rời đi.

 

Tô Ngải Nhi cúi hạ khuôn mặt nhỏ nhắn, nhân sinh chưa bao giờ quá thất ý, chính là bởi vì kia năm mươi vạn, chẳng lẽ nàng sẽ cả đời làm một người nhân xem thường tiểu nữ giúp việc sao?

 

Thang máy theo mười sáu dưới lầu đến, ở cửu lâu thời điểm đi lên vài vị cho rằng mốt cô gái, líu ríu cười, nghị luận.

 

“Lần này tuyển quảng cáo nữ nhân vật chính thật sự không hạn chế thân phận địa vị sao? Thân cao đều không có yêu cầu sao?” Một cái cùng Tô Ngải Nhi không sai biệt lắm đồng dạng thân cao ngọt cô gái hỏi bên cạnh bạn gái.

 

“Đương nhiên, cho nên muốn kéo ngươi xuống dưới thử xem a, tuyển thượng còn có mười vạn nguyên quảng cáo phí trả thù lao nga, hơn nữa nếu bởi vì này chi đồ trang điểm quảng cáo gặp may trong lời nói, chúng ta sẽ không dùng tân tân khổ khổ thợ khéo !” Bên cạnh cao gầy cô gái lời nói bên trong tràn ngập hy vọng.

 

Nghe được có tiền khả kiếm, Tô Ngải Nhi lỗ tai lập tức kiều lập lên, ở thang máy trung di động vài cái, đi vào hai người bên cạnh.

 

“Công ty viên chức đều có thể tham gia sao?” Mập mạp cô gái hiển nhiên còn có một ít lo lắng.

 

“Ngươi không nói ai biết, chúng ta đã muốn thay cho đồ lao động, yên tâm, không có vấn đề !” Cao vóc dáng cô gái nhẹ giọng an ủi.

 

Thang máy ngừng đến lầu ba, hai vị cô gái đi ra khỏi thang máy.

 

Tô Ngải Nhi không tự giác theo sát sau đó, nàng đối kia cô gái trong miệng mười vạn nguyên tràn ngập hứng thú.

 

Lầu ba trong đại sảnh sớm đã là người ta tấp nập, yến gầy hoàn phì, cái gì cần có đều có, người người tịnh lệ đáng yêu, xinh đẹp mê người, Tô Ngải Nhi vô thố đứng ở một bên, trong lòng hơi hơi có chút không yên.

 

Lúc này có nhân lại đây phái phát lý lịch biểu, Tô Ngải Nhi khiếp sinh sinh muốn hé ra, tìm bút cẩn thận điền lên, thông qua lý lịch biểu mặt trái giới thiệu, Tô Ngải Nhi mới biết được, biển quảng cáo công ty đang ở chiêu một gã người mẫu chụp một cái môi màu quảng cáo, riêng là ký ước kim hạng nhất chính là mười vạn nguyên.

 

Thèm nhỏ dãi kia mười vạn nguyên ký ước kim, Tô Ngải Nhi trấn định một chút tâm thần, giật nhẹ trên người t tuất, thành thành thật thật xếp hàng nhận phỏng vấn, vô luận như thế nào, nàng hẳn là nếm thử một chút, có lẽ của nàng nhân sinh từ nay về sau bắt đầu biến chuyển!

 

Hạo Tử Dã rốt cục khai xong rồi hội, chính là ba ngày chưa có tới công ty mà thôi, còn có đọng lại thành sơn văn kiện chờ đợi hắn ký tên.

 

“Tổng tài, đây là cùng Ái Quốc tập đoàn hợp tác hiệp nghị thư, ngải quản lí cùng ngải tiểu thư đã muốn đến!”Ada cung kính đứng ở một bên, đem hiệp nghị thư hai tay đặt ở Hạo Tử Dã trước mặt.

 

“Hàn quản lí xem qua sao?” Hạo Tử Dã còn thật sự lật vài tờ, là về kế hoạch quay một cái môi màu quảng cáo hiệp nghị thư, Ái Quốc tập đoàn xích tư một trăm ngàn làm tuyên truyền.

 

“Hàn quản lí xem qua, nói không có vấn đề, chỉ chờ tổng tài ngài ý kiến phúc đáp!”Ada làm hết phận sự trả lời.

 

“Thỉnh ngải quản lí tiến vào!” Hạo Tử Dã nheo lại khôn khéo hai tròng mắt, về trích phần trăm vấn đề còn cần thương lượng một chút.

 

“Là, tổng tài!”

 

Cùng Ngải Dương đàm thực khoái trá, chấm dứt nói chuyện sau, Hạo Tử Dã tìm một cái lý do cự tuyệt cùng Ngải Tình Tình gặp mặt, thân một cái thật to lười thắt lưng, chợt nghe gặp tay cầm vang lên.

 

Dãy số là lão gia, Hạo Tử Dã sửng sốt, lão gia tử không phải đi nước Mỹ, nhanh như vậy trở về!

 

Ấn hạ điện thoại, lão gia tử thanh âm truyện tới, lo lắng mười phần, nghe qua tâm tình không sai.

 

“Cái gì? Đêm nay muốn ở biệt thự cử hành yến hội? Vì sao?” Hạo Tử Dã không hờn giận, lão gia tử vừa muốn làm cái gì!?

 

“Chính là gia đình yến hội mà thôi, ta cùng với mẹ ngươi mễ đi qua, lại chính là thỉnh thượng vài vị lão bằng hữu, Dã, đến lúc đó không cần quên giới thiệu cái kia cô gái cho chúng ta nhận thức a!” Hạo Vân Thiên nghe được nữ nhi nói Hạo Tử Dã biệt thự lý đã muốn trụ vào một nữ nhân, vội vàng xử lý hoàn mỹ quốc bên kia chuyện tình chạy lại đây, hắn đã muốn khẩn cấp muốn nhìn một cái rốt cuộc là danh như thế nào nữ tử làm cho con hồi tâm!

 

“Ba, không nên nữ hài tử?” Hạo Tử Dã khóe miệng run rẩy vài cái, nhất định là Hạo Tử Anh về nhà nói lung tung cái gì.

 

“Dã, ngươi không cần không thừa nhận, Tử Anh trở về đều nói, ngươi luôn luôn thích độc lai độc vãng, sự chấp thuận một nữ nhân ở tại kia, cái kia nữ nhân nhất định có đủ đặc thù!” Lão gia tử hết hy vọng mắt, lời nói bên trong đã sớm đem vị kia chưa từng gặp mặt nữ tử làm như con dâu.

 

“Ta nói không có chính là không có, buổi tối các ngươi thích đến, đến thì tốt rồi, đến lúc đó thất vọng cũng không nên tìm ta tính sổ!” Hạo Tử Dã hầm hừ treo điện thoại, mày rậm không hờn giận nhăn lại đến, xem ra thu lưu Tô Ngải Nhi quả thật là cấp chính mình tìm phiền toái!

 

Ngược lại nhất tưởng, cũng tốt, Tô Ngải Nhi không gia không thế, lão gia tử này điệu bộ nhất định không thích, đến lúc đó liền lấy phi Tô Ngải Nhi chung thân không cưới vì lấy cớ, nhìn hắn về sau còn dám quản mặc kệ hắn sinh hoạt cá nhân!

 

“Ada! Tiến vào một chút!” Ấn hạ đáp nghe kiện, Hạo Tử Dã nhẹ giọng phân phó.

 

“Là!”

 

Ada một thân màu đen chức nghiệp sáo trang cung kính đứng ở Hạo Tử Dã trước mặt.

 

“Mang theo Tô Ngải Nhi đi thương trường nhiều chọn thượng vài món thể diện quần áo, giầy, nhớ rõ, nhất định phải thể diện!” Hạo Tử Dã cười đến tà mị, kia tiểu nữ giúp việc thấy xinh đẹp quần áo hẳn là mang ơn đi!

 

020 nhẫn nhục chịu đựng

 

Ada đứng bất động, biểu tình có chút khó xử, nàng sớm đã xem qua, Tô Ngải Nhi không ở phòng nghỉ.

 

“Như thế nào? Còn không đi?” Hạo Tử Dã không hờn giận nhíu mày, khinh híp dày khêu gợi ánh mắt, ánh mắt tà mị.

 

“Tổng tài, vị kia Tô tiểu thư giống như đã muốn đi rồi……”Ada cung kính thấp giọng nói, ở phòng nghỉ không có nhìn thấy cái kia cô gái thân ảnh, lòng của nàng trung thậm chí có chút vui sướng.

 

“Đi rồi?” Hạo Tử Dã lạnh lùng ngưng mi, ngữ khí lãnh liệt.

 

“Tổng tài, ngài không cần phải gấp gáp, ta hiện tại phải đi tìm……”Ada chạy nhanh xoay người đi ra ngoài, nàng ở Hạo Tử Dã bên người ba năm, hiểu được kia đông lạnh mày ý nghĩa cái gì.

 

Nhân rất nhiều, từng bước từng bước nhận phỏng vấn, Tô Ngải Nhi liễm mắt bộ dạng phục tùng, bình tâm tĩnh khí ngồi ở một bên chờ đợi kêu tên.

 

Thang máy mở ra, dáng người dâng trào cao ngất Ngải Dương cùng xinh đẹp lãnh ngạo Ngải Tình Tình đi ra khỏi thang máy, phía sau là Hạo Hạn đế quốc giải trí công ty phó tổng giám đốc Hàn Bằng.

 

“Hàn quản lí làm việc quả nhiên nhanh chóng, hiệp nghị thư cũng là cùng Hạo tổng tài vừa mới ký kết mà thôi, hàn quản lí cũng đã bắt đầu chiêu binh mãi mã!” Ngải Dương 1m85 dáng người đứng ở mọi người trong lúc đó có chút hạc trong bầy gà cảm giác, hắn lãnh ngạo cầm khóe miệng một chút cười ngân, ánh mắt thâm thúy mê người, tiến đại sảnh, liền hấp dẫn phần đông cô gái ánh mắt.

 

“Ngải tổng quá khen, ta đối lần này hai đại tập đoàn hợp tác phi thường có tin tưởng, sớm một chút làm chuẩn bị tổng so với lâm thời nước tới trôn mới nhảy tốt hơn vài lần!” Hàn Bằng khách khí Tiếu Tiếu.

 

Ngải Tình Tình tắc đứng ở một bên, trầm mặc không nói, nàng hiển nhiên thật không ngờ Hạo Tử Dã như thế tuyệt tình, vốn tưởng rằng nương đàm sinh ý danh mục có thể cùng hắn nhất tục cũ tình, lại ăn đến bế môn canh, lại không tốt cùng ca ca nói rõ, chỉ phải câm điếc ăn hoàng liên.

 

“Hàn quản lí, ta xem này phê cô gái đều phi thường vĩ đại, đến lúc đó xác định người được đề cử tuyển, có không làm cho ta xem qua một chút, lần này quảng cáo người mẫu tuyển giác, ta hy vọng từ chúng ta ái quốc tập thể đánh nhịp định nhân!” Ngải Dương nhẹ chút một chút đầu, nhìn quét toàn trường thấp giọng cùng Hàn Bằng thì thầm.

 

“Tự nhiên, này sớm đã ở quảng cáo kế hoạch án trung thuyết minh, Ngải tổng đại có thể yên tâm!” Hàn Bằng Tiếu Tiếu.

 

“Cám ơn hàn quản lí, chúng ta đây trước cáo từ, nguyện chúng ta hợp tác khoái trá!” Ngải Dương cười khẽ, phong thái ngạo thị toàn trường, làm người ta tâm chiết.

 

“Ta đưa các ngươi xuống lầu!” Hàn Bằng làm hết phận sự tiến lên xoa bóp thang máy.

 

Tô Ngải Nhi ngồi ở một bên, trong lòng bàn tay khẩn trương đều phải chảy ra mồ hôi, nàng cảm thấy đây là thay đổi nàng cả đời cơ hội.

 

Ada đến bảo an chỗ điều ra theo dõi tư liệu, mới biết được Tô Ngải Nhi ở lầu ba.

 

Cố không hơn rất nhiều, nàng vội vàng xuống lầu, vừa ra thang máy, vừa vặn gặp phải chấm dứt phỏng vấn Tô Ngải Nhi.

 

“Tô tiểu thư, tổng tài luôn luôn tại tìm ngài!”Ada trong lòng không kiên nhẫn, ngữ khí lại dịu đi rất nhiều, nàng không dám khẳng định Tô Ngải Nhi cùng Hạo Tử Dã quan hệ, trong giọng nói chỉ có thể là khách khí.

 

“Nga! Cám ơn ngươi!” Tô Ngải Nhi giật mình theo vừa rồi khẩn trương bên trong phục hồi tinh thần lại, trong lòng bàn tay tất cả đều là mồ hôi lạnh, nàng vừa rồi biểu hiện hảo sao? Lần này sơ tuyển rốt cuộc có hay không cơ hội……

 

“Thỉnh Tô tiểu thư nhanh chút đi theo ta, thời gian thật sự muốn tới không vội !”Ada nhìn xem thời gian, đã muốn là buổi chiều tan tầm thời gian, Hạo Tử Dã phân phó chuyện tình……

 

“Không cần,Ada, ngươi trở về đi, ta sẽ bồi nàng đi!” Xoay người, Hạo Tử Dã lãnh mị một đôi mắt không hờn giận bán ra thang máy.

 

Hắn lạnh lùng dò xét Tô Ngải Nhi khuôn mặt nhỏ nhắn, mềm mại lông mi dương lên, trong ánh mắt tràn ngập khinh thường.

 

Nàng tại đây, sẽ không là tới tham gia quảng cáo người mẫu sơ tuyển đi!

 

“Là, tổng tài!”Ada cả kinh, nhưng là vẫn là nhanh chóng rời đi lầu ba, ở thang máy quan thượng trong nháy mắt, nàng lạnh lùng chăm chú nhìn Tô Ngải Nhi, ánh mắt hình như có đăm chiêu.

 

“Ngươi tìm ta?” Thật to ánh mắt loan thành hình bán nguyệt, khóe miệng xấu hổ hướng về phía trước điếu, Tô Ngải Nhi hơi hơi có chút chột dạ, dù sao nàng cũng là hắn viên chức, chính là không có tiền lương, không giả bộ kì, không từ chức mà thôi, ở đi làm trong lúc tìm kiếm kiêm chức bị lão bản bắt đến, trong lòng chíp bông, bất quá hắn tốt nhất là đem nàng khai trừ!

 

“Đi theo ta!” Hạo Tử Dã hừ lạnh một tiếng, hắn thật sự không nghĩ nói châm chọc, nhưng là xem đến Ngải Nhi kia chột dạ ánh mắt vẫn là rốt cục ẩn nhẫn không được mở miệng:“Chỉ bằng của ngươi điều kiện, của ta quảng cáo công ty sẽ không như thế không thật tinh mắt!”

 

Nói xong, đi nhanh rảo bước tiến lên thang máy, hai tay giao nắm ở trước ngực, khóe miệng lạnh lùng thượng kiều, ánh mắt dày tà ác.

 

Tô Ngải Nhi giận trừng khởi tròn vo ánh mắt, cơ hồ chán nản, thật sâu hít một hơi, nắm chặt tiểu quyền đầu, hầm hừ quay đầu đi chỗ khác, thập phần không hờn giận bước vào thang máy.

 

Nàng không lời nào để nói, đối với Hạo Tử Dã châm chọc sớm đã tập mãi thành thói quen, nếu có lựa chọn, không có người nguyện ý lựa chọn làm người nghèo! Bất quá nàng sẽ không buông tay, không biết kết quả nàng vĩnh viễn sẽ không chết tâm.

 

Hạo Tử Dã cúi đầu nhìn gắt gao banh khuôn mặt nhỏ nhắn không hé răng Tô Ngải Nhi, trong lòng hừ lạnh một tiếng, như thế nào, nàng rốt cục học được nhẫn nhục chịu đựng sao!?

 

“Tiểu trương, vừa rồi vị kia là tổng tài sao?” Hàn Bằng cầm trên tay cô gái nhóm lý lịch biểu, theo văn phòng trung đi ra, nghiêng người hỏi bên cạnh nhân viên công tác.

 

“Hình như là, chính là kỳ quái, tổng tài luôn luôn là không đến lầu ba đến!” Tiểu trương trả lời.

 

“Hắn bên người có một vị cô gái!” Hàn Bằng nheo lại đa mưu túc trí ánh mắt, liếc về phía trong tay cuối cùng hé ra lý lịch biểu — Tô Ngải Nhi? Đúng vậy, chính là nàng, nàng cùng tổng tài là cái gì quan hệ?

 

Thập phần không tình nguyện đi theo Hạo Tử Dã phía sau, Tô Ngải Nhi đối kia lượng Porsche sớm đã là lòng có ý sợ hãi.

 

“Nhanh chút đi lên!” Mệnh lệnh ngữ khí, không thể nghi ngờ, Hạo Tử Dã không chút nào che dấu trong ánh mắt không kiên nhẫn.

 

Nàng rốt cuộc ở quy mao cái gì, nếu không nàng chạy loạn, lãng phí thời gian, hắn mới không có tâm tình đi cấp một cái nữ giúp việc mua quần áo.

 

Tô Ngải Nhi nơm nớp lo sợ lên xe, lập tức khấu thượng dây an toàn.

 

Xe không có trực tiếp sử hướng ngoại ô, mà là đi tới gần tối phồn hoa ngã tư đường, đem xe ngừng ở gabriellechanel Chanel giữ độc quyền về điếm trước cửa, Hạo Tử Dã lạnh lùng hô một tiếng xuống xe.

 

Tô Ngải Nhi vừa muốn phản bác, lại bị Hạo Tử Dã một phen lôi ra xe ngoại.

 

“Ngươi rốt cuộc đang làm cái gì?” Tô Ngải Nhi thật sự cũng bị này dã man nam nhân khí điên rồi, hắn vì sao muốn dẫn nàng đến loại địa phương này, hơn nữa, ở trên xe một câu không cổ họng, chính là mặt âm trầm, hắn rốt cuộc ở khí cái gì!?

 

“Mua quần áo!” Ba chữ đã muốn là hắn đối nàng lớn nhất xa xỉ.

 

Hạo Tử Dã lôi kéo Tô Ngải Nhi vào điếm, lập tức có nhiệt tình nhân viên cửa hàng tiến lên phục vụ.

 

“Bang vị tiểu thư này chọn mấy bộ quần áo, càng xinh đẹp càng tốt!” Hạo Tử Dã không kiên nhẫn hạ lệnh, trong lòng thấp rủa một tiếng, hắn bạn gái vô số, lại chưa bao giờ mang nữ nhân tới quá loại địa phương này, này không biết tốt xấu tiểu nữ giúp việc đời trước thật sự không biết thiêu cái gì cao hương, làm cho hắn này đại thiếu gia tự mình hầu hạ.

 

“Ta……” Tô Ngải Nhi nói không có xuất khẩu, lập tức bị vài tên nhân viên cửa hàng ba chân bốn cẳng ủng vào phòng thay quần áo.

 

Dắt nhân viên cửa hàng đi tìm thích hợp giầy phối hợp, Tô Ngải Nhi lặng lẽ cầm lấy quần áo thượng nhãn, miệng lập tức hợp không hơn, ngoan ngoãn, năm vị sổ!

 

Chạy nhanh thay chính mình t tuất, ngưu tử, Tô Ngải Nhi bất an đi vào Hạo Tử Dã trước mặt, trên mặt xấu hổ càng thêm khắc sâu, nàng mua không dậy nổi như vậy sang quý trang phục, nhất kiện quần áo là nàng hai năm học phí.

 

“Như thế nào? Chọn tốt lắm?” Hạo Tử Dã cả kinh, thật không ngờ Tô Ngải Nhi tốc độ quả thực đủ nhanh chóng.

 

“Không phải…… Chúng ta vẫn là đi thôi, kỳ thật ta có quần áo, về nhà lấy là có thể……” Tô Ngải Nhi gắt gao thấp tiểu đầu, mặc kệ ai ra tiền, nàng cũng không hội mua như vậy sang quý trang phục.

 

“Kia chính là đạo cụ! Chính là cho ngươi mượn mặc!” Hạo Tử Dã mở miệng, quả nhiên vẫn là không có lời hay.

 

“Đạo cụ?” Tô Ngải Nhi không biết vì sao trong lòng một mảnh thất ý, đúng vậy, nàng chính là một cái tiểu nữ giúp việc, hắn làm sao có thể giúp nàng bán quần áo.

 

Ánh mắt bên trong đựng cô đơn, Tô Ngải Nhi liễm mắt bộ dạng phục tùng.

 

“Đối, chính là đạo cụ, đêm nay ngươi muốn khách mời của ta bạn gái gặp gia nhân của ta!” Hạo Tử Dã cười lạnh, trong lòng sinh ra một loại khoái cảm.

 

Như thế nào, trông cậy vào đặt lên chi đầu biến phượng hoàng sao? Chỉnh dung, kéo dài, tố thân trước! Hắn tùy tiện một cái bạn gái đều phải so với Tô Ngải Nhi xinh đẹp thượng thập bội!

 

“Ta đây cũng là đạo cụ ?” Tô Ngải Nhi cô đơn sau quật cường ngẩng đầu, khuôn mặt nhỏ nhắn nhi khí đỏ bừng.

 

“Ngươi thực thông minh!” Trong ánh mắt là khen ngợi, Hạo Tử Dã cười đến tà mị, nữ nhân, tốt nhất rõ ràng chính mình thân phận!

 

“Hảo, ta đây sẽ không khách khí !” Tô Ngải Nhi cao ngạo rất nổi lên bộ ngực, nếu là khách mời, nếu là đạo cụ! Hừ hừ, tay nhỏ bé nhất chỉ vừa rồi thử qua quần áo:“Tiểu thư, này bao đứng lên! Còn có này, này, cái kia cũng muốn!”

 

Một hơi chỉ bốn năm kiện, Tô Ngải Nhi quay người lại tử khiêu khích nhìn Hạo Tử Dã, không phải có tiền sao? Không phải lãnh ngạo sao? Tiêu hết của ngươi tiền!

 

“Tất cả đều bao đứng lên, đúng rồi, còn có kia kiện!” Hạo Tử Dã cười lạnh, sắc mặt cũng không từng thay đổi, bàn tay to nhất chỉ bắt tại tủ kính trung tân khoản trễ trang.

 

Nhân viên cửa hàng cái miệng nhỏ nhắn nhi đều phải không thể chọn, chạy nhanh mở ra tủ kính, đem kia khoản mùa hạ tân khoản bao lên.

 

Tô Ngải Nhi đứng ở tại chỗ, khóe miệng hung hăng run rẩy vài cái, kia nhưng là con số thiên văn a! Nàng hiện tại có điểm nghĩ mà sợ, nếu hắn đem này vài món quần áo tiền tính ở thân thể của nàng thượng…… Tô Ngải Nhi tâm giống như tiến vào vết nứt lung, kia của nàng hạ nửa đời liền vô vọng !

 

021 nhu thuận khả nhân?

 

Một thân mai màu đỏ đồng hào bằng bạc trang, đem Tô Ngải Nhi thướt tha eo thon nhỏ thúc linh lung có hứng thú, trắng nõn hồng nhuận khuôn mặt, hạo xỉ tinh mâu, trắng ngần, thon dài xinh đẹp hai chân, màu đen tế ti mang năm phần giày cao gót, hơi hơi có chút gấp khúc tóc dài như bay bộc giống nhau phân tán xuống dưới, tóc không có trải qua gì tiêm nhiễm, là trong truyền thuyết tóc đen như đại.

 

Màu hồng cánh môi, u buồn thâm thúy ánh mắt, làm đẹp ở trắng nõn giống như ngọc da thịt thượng, trên trán tóc đen phân tán, giống tao trứ nhìn chăm chú giả tâm.

 

Dày thoải mái mỉm cười cương ở trên mặt, Hạo Tử Dã giao nắm ở trước ngực cánh tay chậm rãi cúi lạc, mâu trung có một chút kinh dị thần thái, nhưng là rất nhanh ẩn mà không thấy.

 

Tô Ngải Nhi theo trong phòng đi ra, khiếp sinh sinh nhìn vẻ mặt ngốc mạc Hạo Tử Dã, thẳng tắp một câu quăng đi qua:“Ngươi xác định này đó quần áo không cần ta trả tiền, chính là cho ta mượn mặc?”

 

Mỹ cảm sinh sôi bị xé rách, Hạo Tử Dã cười lạnh một tiếng quay mặt qua chỗ khác, thần sắc thấp ức, hắn thật là gặp quỷ, vừa mới sinh ra ảo giác, nghĩ đến đứng trước mặt lập là một vị khuynh quốc khuynh thành mỹ nữ!

 

Lại đừng quá mặt đến, mâu trung kinh diễm bị lãnh liệt sở thay thế:“Đương nhiên, sợ là muốn ngươi ra tiền ngươi cũng ra không dậy nổi đi! Hẹp hòi!” Trong giọng nói mãn hàm khinh thường, miễn cưỡng đứng dậy.

 

“Ngươi!” Tô Ngải Nhi khuôn mặt nhỏ nhắn nhi bị tức đỏ bừng, hung hăng đọa chân.

 

“Cẩn thận, kia nhưng là hàng hiệu, ngươi cảm thấy chính mình có tiền bồi sao?” Hạo Tử Dã tiếp tục nói châm chọc, tâm tình bỗng nhiên trở nên tốt.

 

“Ta đây cởi ra tốt lắm, ta cũng không có cầu ngươi mượn quần áo cho ta mặc!” Hạo Tử Dã những lời này thật sâu bệnh thương hàn Tô Ngải Nhi tự tôn, nàng quật cường trở lại, trắng nõn thiên tế cánh tay lại bị một đôi lạnh như băng bàn tay to ngạnh sinh sinh giữ chặt.

 

“Ngươi ở lãng phí của ta thời gian!?” Âm ngoan ánh mắt, tà nanh ngữ khí, Hạo Tử Dã ánh mắt cơ hồ muốn giết người.

 

Hắn bàn tay to nhất xả, Ngải Nhi váy cư ở không trung họa ra duyên dáng độ cong, kiều khéo thân mình toàn đến Hạo Tử Dã trước mặt. Hai người trong lúc đó hô hấp rõ ràng có thể nghe, Tô Ngải Nhi khiếp sinh sinh nâng lên ánh mắt, nàng nghe được Hạo Tử Dã tiếng tim đập!

 

Thời gian đã muốn không sai biệt lắm, lão gia tử mắt thấy đi ra, Tô Ngải Nhi ở phía sau bứt ra, thuần túy là cho hắn nan kham.

 

“Không phải……” Tô Ngải Nhi cúi đầu, ngô, nhân tra mâu quang thật đáng sợ, chẳng lẽ đây là nàng mặc này đó hàng hiệu nói hẳn là trả giá lao động sao?

 

“Ta khuyên ngươi vẫn là ngoan ngoãn, tận lực nhu thuận khả nhân, nếu như đem sự tình làm hỏng, ngươi hẳn là biết của ngươi kết cục!” Hạo Tử Dã lãnh liệt ánh mắt nhíu lại, kế hoạch của hắn có thể nói là nhất tiễn song điêu, cho dù là lão gia tử không để ý cập Tô Ngải Nhi gia thế, về sau, hắn bên người có Tô Ngải Nhi, tin tưởng lão gia tử cũng sẽ không tiếp qua phân can thiệp hắn cuộc sống.

 

“Ngươi không phải có bạn gái sao? Vì sao muốn ta giả mạo?” Tô Ngải Nhi đừng quá khuôn mặt nhỏ nhắn, không dám nhìn Hạo Tử Dã âm ngoan ánh mắt, mồm to nuốt nước miếng, sợ hãi hỏi.

 

“Đây là của ta vấn đề, ngươi chỉ cần sắm vai hảo của ngươi nhân vật, khác cái gì cũng không dùng biết!” Hạo Tử Dã buông ra Tô Ngải Nhi, dày cười hồi quá thân khứ, Tô Ngải Nhi tổng so với kia chút thiên kim tiểu thư tốt khống chế thượng rất nhiều!

 

Điện thoại vang lên, lão gia tử đến đây, Hạo Tử Dã ý bảo Tô Ngải Nhi kéo chính mình cánh tay.

 

Tô Ngải Nhi sửng sốt, vì cuộc sống, ẩn nhẫn xuống dưới, khiếp sinh sinh liễm mắt bộ dạng phục tùng vươn tay nhỏ bé.

 

“Nhớ kỹ, một hồi không nên nói trong lời nói giống nhau không cần nói!” Hạo Tử Dã ngữ khí bên trong mãn hàm cảnh cáo, Tô Ngải Nhi ngang đầu, hung hăng trành liếc mắt một cái Hạo Tử Dã, khóe miệng không kiên nhẫn biết biết.

 

Tự động môn mở ra, Hạo Vân Thiên đại bước khóa tiến vào, rõ ràng biết con bị thương, không chút nào không hỏi con thương tình, một đôi sắc bén hai tròng mắt lạnh lùng đánh giá Tô Ngải Nhi, cuối cùng rốt cục vừa lòng gật đầu.

 

“Ngải Nhi, đây là cha ta, cha, đây là Tô Ngải Nhi!” Hạo Tử Dã trên mặt mạnh xuất hiện ôn hòa tươi cười, ý bảo Tô Ngải Nhi cùng hắn cùng tiến lên tiền đi đến Hạo Vân Thiên trước mặt.

 

“Thúc thúc ngài hảo!” Tuy rằng Hạo Vân Thiên có cùng Hạo Tử Dã không sai biệt lắm một cái khuôn mẫu tươi cười, nhưng là xem ở hắn là trưởng bối trên mặt, Tô Ngải Nhi quyết định lấy lễ tướng đãi.

 

“Ân, không sai, Dã, lần này của ngươi ánh mắt là thật to bất đồng!” Hạo Vân Thiên gật gật đầu, ở trên sô pha ngồi xuống, lại cẩn thận cao thấp đánh giá Tô Ngải Nhi, cáp thủ gật đầu.

 

Vừa thấy chính là một cái thục nữ, cũng tốt, như vậy đứa nhỏ vừa lúc có thể cùng dã góc bù một chút.

 

“Cám ơn cha khích lệ! Cha, vì sao chỉ có ngươi một người đến? Mẹ đâu?” Hạo Tử Dã hơi hơi có chút khó hiểu, bởi vì dựa vào phụ tử trong lúc đó tâm tính tự cảm ứng, lão gia tử sẽ không khinh địch như vậy buông tha hắn.

 

“Ai, nữ nhân chính là phiền toái, nàng còn tại mua sắm, nói là muốn mua đưa cho con dâu lễ vật, nhưng là tuyển đến tuyển đi cũng tuyển không ra, ta chỉ hảo trước một người đến!” Hạo Vân Thiên dũng cảm cười lớn một tiếng, mi giác bên trong, có hắc đạo lão đại trời sinh khí phách.

 

“Con dâu?” Khóe miệng hơi hơi run rẩy, Hạo Tử Dã gắt gao nhíu mày, lão mẹ có phải hay không có điểm chuyện bé xé ra to, mọi người không có xem, bỏ chạy đi mua cái gì đồ bỏ lễ vật.

 

Tô Ngải Nhi chính là miễn cưỡng gặp người mà thôi, không cần như vậy phô trương lãng phí.

 

Hạo Tử Dã quay mặt đi, lãnh xem liếc mắt một cái liễm mắt bộ dạng phục tùng Tô Ngải Nhi, phía sau, ý xấu hắn vẫn là hy vọng thứ nhất loại tình huống phát sinh.

 

Quả nhiên, lão gia tử bắt đầu đề ra nghi vấn Tô Ngải Nhi gia thế.

 

“Ngải Nhi, bên này tọa, như thế nào không thấy lệnh tôn cùng lệnh đường? Chúng ta là thân gia cũng tốt gặp cái mặt!” Đương nhiên, Hạo Vân Thiên đem bảo bối con lần đầu tiên mang đến cùng hắn gặp nữ nhân làm như con dâu.

 

“Thúc thúc, ba ta hắn……” Tô Ngải Nhi không biết hẳn là như thế nào trả lời, xoay mặt nhìn ngồi xem trò hay Hạo Tử Dã, mâu quang trung tràn ngập khó xử.

 

“Đúng rồi, Dã, Tô tiểu thư là kia gia thiên kim a, các đại tập đoàn bên trong, tô này dòng họ vẫn là không quen tất !” Hạo Vân Thiên gặp Ngải Nhi có chút khó xử, cũng sẽ không cưỡng cầu nữa, ngược lại hỏi Hạo Tử Dã.

 

“Nàng không phải tập đoàn thiên kim, trong nhà nghèo rớt mồng tơi, chỉ có mười mấy cái bình phương phòng nhỏ, cùng của nàng phụ thân sống nương tựa lẫn nhau, mẫu thân sớm đã qua đời! Cha, ngươi sẽ không ghét bỏ nàng đi?” Hạo Tử Dã cười lạnh một tiếng, ngữ khí khinh miệt châm chọc.

 

Tô Ngải Nhi tâm bị hung hăng đâm bị thương, tuy rằng Hạo Tử Dã nói là sự thật, nhưng là tự Hạo Tử Dã trong miệng nhổ ra, thì phải là khó nghe đến cực điểm!

 

Tô Ngải Nhi nhếch bạc môi đằng đứng lên, nàng đột nhiên động tác dọa Hạo Tử Dã nhảy dựng.

 

Hạo vân trời lạnh liệt nheo lại ánh mắt, hắn sớm đã nhìn ra, Hạo Tử Dã là ý định dùng Tô Ngải Nhi nan kham ở kích thích hắn!

 

“Hạo Tử Dã, ngươi thật là hơi quá đáng!” Tô Ngải Nhi khuôn mặt nhỏ nhắn nghẹn thành trư can sắc, nói chuyện thanh âm đều cơ hồ rung rung, là bị Hạo Tử Dã khí !

 

Tô Ngải Nhi cố không hơn Hạo Vân Thiên ở một bên, chu cái miệng nhỏ nhắn xoay người ra đại sảnh, nàng thề, không bao giờ nữa muốn cùng một cái khắp nơi giẫm lên nàng tôn nghiêm nhân tra đãi cùng một chỗ.

 

“Tô Ngải Nhi, ngươi cho ta trở về!” Hạo Tử Dã âm lãnh đứng dậy, hắn không biết chính mình kia nói mấy câu đã muốn thật sâu thương tổn Ngải Nhi tự tôn.

 

Ngải Nhi cũng không phải người phải sợ hãi biết của nàng gia cùng, sợ là người ta dùng như vậy khinh miệt đồng tình ánh mắt nhìn chằm chằm nàng xem.

 

Nàng đối Hạo Tử Dã hô to thanh ngoảnh mặt làm ngơ, một người một mình ngồi trên xuống núi giao thông công cộng xe.

 

“Ngươi còn không đuổi theo?” Hạo vân trời lạnh cười một tiếng, đem hai tay thích ý đặt ở đầu thượng, dày tựa vào trên sô pha.

 

“Nàng thì sẽ trở về, sợ cái gì?” Hạo Tử Dã khẽ cười một tiếng trở lại, đại thứ thứ ngồi xuống, giống nhau chút không đem Tô Ngải Nhi để ở trong lòng.

 

“Dã nhi, đứa nhỏ này không sai, tuy rằng xuất thân bần hàn, nếu như ngươi kiên trì, cha cũng sẽ không phản đối, chính là ngươi cần gì phải nói châm chọc thương tổn nàng!” Hạo Vân Thiên thở dài một hơi, nguyên tưởng rằng con rốt cục hồi tâm, lại nguyên lai là không vui mừng một hồi.

 

Hạo Tử Dã không hé răng, chính là nhíu chặt mày, cọp mẹ rốt cục phát giận sao?

 

Giao thông công cộng xe cũng không phải cao đến, cách về nhà lộ còn có mười điều phố, Tô Ngải Nhi thói quen bắt đầu đi bộ, chính là lần này không bao giờ nữa là giầy thể thao, tinh tế cao cùng làm cho nàng phi thường không thói quen.

 

Đem giày xăng ̣đan đề ở trong tay, Tô Ngải Nhi liền đi biên trong miệng toái toái niệm:“Tử chuột, thối chuột, ta thề không bao giờ nữa hội cái kia thối địa phương, không phải là năm mươi vạn sao, cùng lắm thì ta đi làm, cũng muốn nhất định trả lại ngươi tiền, ta, Tô Ngải Nhi, quyết không cho ngươi xem thường!” Ngang thiên trường khiếu, vẻ mặt trào dâng, trong tay giày cao gót bay đi ra ngoài, xuyên qua đường cái, dừng ở một chiếc Rolls-Royce xe sau.

 

“Ai nha!” Tô Ngải Nhi kêu sợ hãi một tiếng, hiện lên lui tới chiếc xe thật vất vả xuyên qua đường cái, liền thấy một cái đầy người hàng hiệu nam nhân theo bên cạnh trong điếm đi ra thượng xe.

 

Tô Ngải Nhi lo lắng của nàng giầy, rất nhanh tiến lên, thủ vừa mới chạm được giầy, chợt nghe gặp ô tô phát động thanh âm, sau đó ngay sau đó, xe về phía sau di động.

 

Lái xe đúng là Ngải Nhi ban ngày gặp qua Ngải Dương, hắn thượng xe, thói quen xuyên thấu qua phản quang kính về phía sau nhìn lại, không ai, phát động xe về phía sau đổ, sau đó chính là một tiếng nữ nhân khả chụp đến cực điểm thét chói tai tiếng động thật to che dấu ô tô động cơ thanh âm đâm xuyên qua hắn màng tai.

 

022 lừa bịp tống tiền

 

Theo bản năng thải phanh lại, Ngải Dương chạy nhanh xuống xe, chỉ nghe thấy xe mặt sau tiếng thét chói tai không ngừng, bất quá trong lòng cuối cùng buông một khối đại thạch, còn sống không phải sao, quỷ gọi là gì!

 

Nương đèn đường ngọn đèn, đem mặt sau tình thế xem rõ ràng, Ngải Dương lại khí không đánh một chỗ đến, nữ nhân còn tại thét chói tai, đầu gối thượng có mấy chỗ hoa ngân, chảy ra huyết châu, nhưng là này tóc tai bù xù nữ nhân thét chói tai đối tượng giống nhau không phải của nàng đầu gối, mà là đặt ở bánh xe hạ mai màu đỏ âu phục váy cư, tay nàng trung cầm một đôi giày cao gót, lấy một loại phi thường quái dị tư thế giơ, hoảng sợ giương miệng.

 

“Câm miệng!” Ngải Dương tính tình cũng cũng không tốt, này giống nhau là nhà giàu công tử thiên tính.

 

Thét chói tai tiếng động quàng quạc mà chỉ, Tô Ngải Nhi ủy khuất ngang khởi khuôn mặt nhỏ nhắn, đãi thấy rõ là Ngải Dương sau, hai tròng mắt ủy khuất cơ hồ muốn chảy ra thủy đến, nhắm chặt đôi môi không nói lời nào.

 

Hắn là Hạo Tử Dã bằng hữu, lại là Ngải Tình Tình đại ca, nàng sẽ không ngốc như vậy đi trêu chọc hắn!

 

Hắn tiến lên, về phía trước thôi động xe, Tô Ngải Nhi thở phào một hơi, nhưng là váy cư đã muốn nghiền ra một cái dấu, có chút thoát phá.

 

Tô Ngải Nhi đứng ở chỗ, hắc bạch phân minh mắt to nhi giống nhau nai con bình thường vô tội lại ai oán. Quả nhiên là họa vô đơn chí, nhân muốn không hay ho, xuất môn đều đã bị ngừng xe chàng, này bộ âu phục giá trị xa xỉ, đối nàng mà nói không thể nghi ngờ là họa vô đơn chí.

 

Gặp Tô Ngải Nhi không có nhân cơ hội lừa bịp tống tiền hắn, Ngải Dương hiển nhiên có chút ngoài ý muốn, hắn hoảng dâng trào cao ngất thân mình về phía trước, cái ở đèn đường ánh sáng.

 

Hai tay nhỏ bé mang theo một đôi giầy, xích chân, ai oán nâng lên con ngươi, Tô Ngải Nhi vô tội biển mếu máo, cơ hồ muốn đả thương tâm đến cực điểm.

 

Này nam nhân đè nặng của nàng váy, còn lớn hơn thanh rống nàng, cùng cái loại này trư cùng một chỗ nam nhân quả nhiên giống nhau không thể nói lý.

 

Dùng sức trừu khụt khịt xoay người, Tô Ngải Nhi sầu bi khuôn mặt nhỏ nhắn, trong lòng kia bút trái lại bỏ thêm một cái con số thiên văn, ép tới trong lòng nàng nặng trịch.

 

“Xin dừng bước!” Ngải Dương đem Tô Ngải Nhi ai oán biểu tình xem ở trong mắt, bàn tay to bất đắc dĩ tao tao nồng đậm tóc ngắn, đi nhanh về phía trước, ngăn ở Tô Ngải Nhi trước mặt.

 

Nâng lên nước mắt liên liên khuôn mặt nhỏ nhắn, Tô Ngải Nhi giận trừng mắt Ngải Dương, như thế nào, váy đều không cần hắn bồi, hắn còn muốn như thế nào nữa!

 

Ngải Dương ngẩn ra, kia ai oán như nai con thuần khiết ánh mắt, ha ha, bất đồng cho bình thường nữ tử con buôn.

 

“Của ngươi đầu gối bị thương!” Ngữ khí không giống vừa rồi kia phiên không xong, nhưng là cũng không phải ôn nhu khả nhân, lạnh lùng chỉa chỉa Tô Ngải Nhi đổ máu đầu gối, Ngải Dương đẹp mặt lông mi nhất tủng.

 

Cô gái cho hắn một loại giống như đã từng quen biết cảm giác, nhưng là trong khoảng thời gian ngắn lại nghĩ không ra.

 

“Ân?” Tô Ngải Nhi cúi đầu, thế này mới ý thức được bên trái đầu gối truyền đến một trận đau ý, bất quá hoàn hảo, chính là trầy da.

 

“Không có việc gì, ta về nhà đồ điểm dược thì tốt rồi!” Tô Ngải Nhi quật cường xoay người, nàng thề muốn chán ghét gì cùng Hạo Tử Dã có liên quan hệ nhân!

 

“Không bằng ta mang ngươi đi bệnh viện kiểm tra một chút, miễn cho về sau có cái gì tranh cãi!” Nhìn Tô Ngải Nhi quật cường bóng dáng, Ngải Dương khóe miệng bỗng nhiên thượng kiều, hai tròng mắt bên trong có một chút hứng thú, hắn tiến lên, lại ngăn ở Tô Ngải Nhi trước mặt.

 

Tô Ngải Nhi thiếu chút nữa chán nản, người này có bệnh sao? Vẫn là tiền nhiều không hoa, người thường đụng tới loại chuyện này không phải e sợ cho tránh né không kịp sao!? Tiểu tử này thoạt nhìn đầu linh quang, lại sinh sôi hướng lên trên đuổi.

 

“Ngươi xác định? Không phải tưởng ‘Khách’!” Tô Ngải Nhi a cái miệng nhỏ nhắn, làm một cái giết người động tác, sau đó vô thố xoay người nhìn một chút chung quanh, lui tới xe gào thét mà qua, không ai xuống dưới xen vào việc của người khác, hắn là có uy tín danh dự nhân, sẽ không tưởng đem nàng phao thi đi!? Ngẫm lại này chàng nhân phao thi tin tức Tô Ngải Nhi trong lòng sẽ không ngừng run run, không cần a, nàng cũng không cùng hắn so đo……

 

“Ngươi nghĩ đến đâu nhi đi, ta chỉ là trong lòng áy náy!” Ngải Dương dày thoải mái đem hai tay ôm ở trước ngực, gặp Tô Ngải Nhi do dự, lại chung quanh loạn vọng, một chút buồn cười vẻ mặt nổi lên hắn tuyệt mỹ khuôn mặt.

 

Này nữ nhân đầu quả nhiên bất đồng cho thường nhân.

 

“Áy náy, nếu áy náy ta đây liền tiếp nhận rồi! Này váy ngươi muốn bồi, không cần xem nó nga, nó nhưng là thực đắt tiền, mặt khác thỉnh mang ta đi bệnh viện chụp phiến, ta cảm giác đầu gối đau quá nga, hẳn là gãy xương, muốn nằm viện hai ngày!” Tô Ngải Nhi thẳng khởi kích thước lưng áo, lo lắng mười phần, là này đứa ngốc cứng rắn muốn phụ trách, nàng cũng không phải là lừa bịp tống tiền hắn!

 

Hừ hừ, chỉ cần ở viện, ít nhất có thể tránh đi Hạo Tử Dã!

 

“Hảo!” Sắc bén hai tròng mắt mị thành hình bán nguyệt, gợi cảm tà mị bạc môi nhẹ nhàng vẽ bề ngoài tới hoàn mỹ độ cong, ẩn tàng rồi khôn cùng ý cười.

 

Bệnh viện là tư nhân, là Tô Ngải Nhi tha thiết ước mơ muốn vào ngải kì bệnh viện, nghe nói người này hộ sĩ tiền lương là cao nhất, là công lập bệnh viện gấp hai còn muốn nhiều, lại nghe nói người này lại quý lại tể nhân, chỉ là phòng bệnh đều là tam thất hai thính, mọi thứ câu toàn, so với Tô Ngải Nhi kia bần hàn gia không biết muốn xa hoa thượng bao nhiêu lần.

 

Tô Ngải Nhi giật nhẹ Ngải Dương góc áo, trát trát thật to hắc bạch phân minh mắt to:“Ngươi xác định là này sao? Kỳ thật ta chỉ là muốn muốn một cái cư trú chỗ, người này giống như……” Xa xỉ, thật to xa xỉ, không bằng đem nằm viện phí dụng còn lại đến còn Hạo Tử Dã kia đầu heo tiền đến lợi ích thực tế!

 

“Như thế nào? Không thích, có lẽ chúng ta có thể lại đổi một cái thật to phòng!” Dày tựa vào khung cửa thượng, Ngải Dương nhìn Tô Ngải Nhi ấp a ấp úng bộ dáng chính là cảm giác phi thường hảo cười.

 

“Thích thích, đã muốn tốt lắm ! Cám ơn ngươi, ngươi yên tâm tốt lắm, ta chỉ trụ hai ngày bước đi!” Bởi vì muốn khai giảng, nàng vẫn là không có trù đến học phí, có lẽ lần này, nàng hẳn là lo lắng cùng người khác vay tiền, tuy rằng hướng nhân mở miệng là như vậy gian nan!

 

“Kia cũng muốn của ngươi gãy xương dưỡng tốt!” Ngải Dương rốt cục ẩn nhẫn không được ý cười, xoay người lại, khóe miệng dùng sức liệt đến bên tai, Tô Ngải Nhi ngữ khí, giống nhau người này không phải bệnh viện, là khách sạn!

 

“Ách, là là là!” Ngải Nhi việc không ngừng gật đầu, khuôn mặt nhỏ nhắn cúi xuống dưới có chút xấu hổ.

 

Lừa bịp tống tiền, ở của nàng trong đầu quanh quẩn không đi.

 

“Chết tiệt!” Một tiếng thấp rủa xuất từ trong đêm đen ngồi ở trên sô pha nam tử.

 

Hắn một đôi ánh sáng ngọc tinh mâu trong đêm tối tản mát ra lạnh lùng quang mang.

 

Tô Ngải Nhi này nữ nhân còn không trở về, nàng là ở khiêu chiến của nàng kiên nhẫn sao!?

 

Phiền chán lại đứng dậy, mở ra Tô Ngải Nhi phòng, bên trong vật bãi phóng chỉnh tề, bị thay thế quần áo điệp tốt lắm đặt ở một bên.

 

Hạo Tử Dã đột nhiên hối hận làm cho nàng mặc âu phục xuất môn, đừng nói, một thân đồng hào bằng bạc trang nàng có cổ nhà bên cô gái thanh thuần, so với bình thường, gặp gỡ sắc lang tỷ lệ hội lớn một chút!

 

Đáng chết, nghĩ đến đâu đi! Hạo Tử Dã lại thấp rủa ra tiếng, tiến lên ấn hạ điện thoại:“Tiểu Trần, vẫn là không có tin tức sao?” Ngữ khí không kiên nhẫn, thật to không kiên nhẫn, nữ nhân cố nhiên là phiền toái động vật!

 

“Không có, tổng tài, chúng ta đã muốn xuống núi tìm kiếm, tin tưởng rất nhanh còn có tin tức!”

 

“Không cần thối lại, làm cho nàng tự sinh tự diệt tốt lắm! Này chết tiệt nữ nhân!” Hung hăng quăng ngã microphone, tuấn tuyệt trên mặt gân xanh tuôn ra, phá hủy mỹ cảm.

 

Ngay cả là như thế này, Hạo Tử Dã lại bắt đầu xem thường Tô Ngải Nhi, đều cái gì thế kỷ, trên người ngay cả cánh tay cơ đều không có!

 

Ở trong đại sảnh tới tới lui lui đi rồi hồi lâu sau, hắn lại ấn hạ điện thoại, chính là lần này đối tượng không phải Tiểu Trần, mà là một cái nũng nịu yếu ớt nữ nhân.

 

“Lệ Đạt, ta là Hạo Tử Dã!” Gợi cảm tự tin thanh âm.

 

“Hạo Tử Dã!” Lại là nữ nhân thét chói tai tiếng động.

 

Đem microphone đặt ở gáy thượng, Hạo Tử Dã đột nhiên vô lực, lại là một cái dong chi tục phấn!

 

“Tốt tốt, ta hiện tại phải đi, ngươi chờ ta nga!” Nữ nhân điện thoại treo lên, Hạo Tử Dã suy sụp nằm ở da thật trên sô pha, hắn quyết định buông tha cho Tô Ngải Nhi, nàng không nghĩ trở về liền vĩnh viễn không cần trở về, chỗ ngồi này phòng ở không cần gì nữ nhân ngủ lại!

 

Nửa đêm hai điểm, có xe theo biệt thự trung khai ra đến, là màu lam Porsche.

 

Một tay nắm tay lái, tay phải dày chi tại hạ cáp, xe khai thong thả. Hạo Tử Dã an ủi chính mình, chính là ngủ không được đi ra yếm phong mà thôi. Hai tròng mắt nhìn quét chung quanh, nhìn xem có hay không ngu ngốc người nào đó lên núi đến.

 

Tiểu Trần đưa Lệ Đạt đi rồi, hắn lại nhiều một cái hồng nhan tri kỷ, trong lòng lại thứ không đãng.

 

Mâu quang trung không kiên nhẫn càng ngày càng thâm, đến sơn hạ giao thông công cộng trạm, giao thông công cộng xe sớm đã đã không có, chỉ có cô linh linh trạm bài đứng ở chỗ. Hạo Tử Dã đem xe đứng ở bên cạnh, kiên nhẫn chờ đợi.

 

Hắn cũng không phải đang đợi kia ngu ngốc nữ nhân trở về, chính là ngủ không được! Một lần lần tam làm ngũ thân nhắc nhở chính mình. Ngẫm lại chuyện đêm nay hắn làm là có một chút quá đáng…… Nhưng chỉ là một chút, hắn tuyệt đối sẽ không theo một nữ nhân cúi đầu!

 

023 nơi trút giận

 

Vẻ mặt mỏi mệt đến công ty, Hạo Tử Dã lãnh mị hai mắt ngồi ở lão bản ghế, xoay người đối mặt cửa sổ sát đất, theo người này có thể nhìn đến mênh mông vô bờ thiên không, lam lam, làm cho hắn trong lòng không có càng thêm phiền chán.

 

“Tổng tài, trung tầng hội nghị định ở mười điểm mời dự họp, buổi chiều hai điểm hẹn thần lực tập đoàn tổng giám đốc đi chơi bóng, tứ điểm có một đám hộ khách muốn tới công ty phỏng vấn, ngũ điểm……”Ada làm hết phận sự đề báo hôm nay hành trình, lại bị Hạo Tử hoang dại sinh đánh gãy.

 

“Tốt lắm, ta đã biết, ngươi trước đi xuống đi!” Không kiên nhẫn vẫy vẫy bàn tay to, Hạo Tử Dã mỏi mệt xoay người, tuấn tuyệt trên mặt kia hắc hắc đôi mắt hơi hơi có chút phá hư hắn anh minh thần võ, phong lưu phóng khoáng hình tượng.

 

“Ada, trước đi thong thả, một ly cà phê, cám ơn!” Môn cũng không xao, đại thứ thứ tiến vào, Thạch Hoặc méo mó nằm ở trên sô pha, hai chân dày đặt ở trên bàn trà.

 

“Đi thôi, một ly cà phê!” Cường điệu cường điệu, lần này nhất định không cần bỏ thêm liêu, bởi vì hôm nay có việc tìm hắn.

 

“Ai, vẫn là một chén trà nóng đi, lần trước không biết vì sao, cà phê hương vị là lạ quái, ta hoài nghi là quá thời hạn!” Thạch Hoặc cười đến tà mị, thân mình lại dày nằm tiến sô pha.

 

“Yên tâm, hôm nay vừa mua cao nhất cà phê đậu!Ada, nhiều phóng một ít đường!” Hạo Tử Dã cười lạnh một tiếng, ngồi ở Thạch Hoặc trước mặt.

 

“Ôi uy, đây là làm sao vậy? Ta nói bạn hữu, nữ nhân tuy rằng là thứ tốt, nhưng là ngươi cũng muốn mệnh nga! Hôm qua, của ngươi danh sách bàng thượng lại thêm một vị!” Nhìn đến Hạo Tử Dã thật to hắc đôi mắt, Thạch Hoặc cười đến ái muội, đem báo chí quăng cấp Hạo Tử Dã, trên mặt một bộ khiếm tấu biểu tình.

 

Hạo Tử Dã lạnh lùng tiếp nhận báo chí, ngay cả xem đến không có xem, liền để tại một bên.

 

“Lô Bố Nhĩ gần nhất có hay không hành động? Hôm qua ta đã muốn cùng lão gia tử thương lượng quá, hắn sẽ không lại niệm cập cũ tình, diệt trừ hắn!” Hạo Tử Dã ánh mắt bỗng nhiên trở nên âm ngoan, một cái dám động thủ giết hắn nhân, hắn tuyệt đối sẽ không mềm lòng.

 

“Lô Bố Nhĩ ỷ vào hắn là hắc đạo thượng tiền bối, mấy năm đi vào chỗ gây sóng gió, chiếm bàn, thưởng đường khẩu, tình huống càng lúc càng nghiêm trọng, ta phỏng chừng lão gia tử cũng sẽ không nhẫn hắn lâu lắm, huống chi lần này dám động đến của ngươi trên đầu!” Thạch Hoặc thẳng đứng dậy tử, lãnh mị Tiếu Tiếu,

 

Hạo Tử Dã gật đầu, vẻ mặt càng hình lạnh lùng, ánh mắt gian thậm chí ẩn hiện một cỗ tàn khốc thị huyết khí.

 

“Ta cái này đi an bài, chờ ta hảo tin tức!” Thạch Hoặc đứng dậy, không bao giờ nữa giống như cái kia cà lơ phất phơ Thạch Hoặc, đi tới cửa, vừa lúc Ada bưng cà phê xao vang cửa phòng.

 

“Mỹ nữ, mời vào!” Nói năng ngọt xớt, thuận tiện đem cà phê một cỗ não đổ tiến vị lý, chút không chê nóng.

 

“Ân, không sai, tân ma hương vị chính là không giống với, so với lần trước hương vị tốt hơn nhiều!” Bàn tay to tiêu sái mạt mạt miệng, đi nhanh sẽ bước ra cửa phòng.

 

“Thạch Hoặc……” Hạo Tử Dã đột nhiên kêu trụ hắn, sắc mặt hơi hơi có chút lúng túng.

 

Bản thân cứng rắn thanh khụ khụ, trấn định tâm thần, cất cao giọng nói:“Tô Ngải Nhi đi rồi, ngươi đi nhìn một cái khả trở về nhà!”

 

“Đi rồi? Ngươi sẽ không ngay cả một cái tiểu nữ giúp việc chuyện tình đều giao cho ta xử lý đi?” Buồn rầu cúi hạ khuôn mặt tuấn tú, Thạch Hoặc tề mi lộng nhãn, biểu tình có đủ khoa trương.

 

“Nữ giúp việc!” Hai chữ thật mạnh đập vào Ada trong lòng, nàng mâu quang lóe ra một chút, chạy nhanh lui ra.

 

“Vô nghĩa cái gì, cho ngươi đi ngươi phải đi!” Hạo Tử Dã ngạnh sinh sinh bản khởi gương mặt, mắt xếch không ngừng hướng về phía trước phiên, hắn chính là lo lắng an toàn của hắn, đến lúc đó nhân đã đánh mất, cái kia lạn ma bài bạc lại hắn không để, nhưng là thật to không ổn.

 

“Được rồi được rồi, ta hiện tại phải đi, thật sự là giao ngươi này bằng hữu kiêm thủ trưởng, mệnh khổ đã chết!” Lắc lắc 1m85 cao vóc, Thạch Hoặc lắc đầu ra văn phòng.

 

Hạo Tử Dã mặt bộ cương lãnh, lạnh lùng hừ một tiếng, là hắn mệnh khổ mới đúng, tối hôm qua ngây ngốc ở trong xe đợi cho nàng tứ điểm, thế này mới trở về ngủ một hồi liền vội vàng đi làm công tác.

 

Nàng trở về nhất định không thể khinh tha nàng! Ân, không phải đã nói không cần cái kia tiểu nữ giúp việc sao? Còn tìm nàng làm chi?

 

Quên đi, đã trở lại, hơn một cái miễn phí nơi trút giận không phải rất tốt!

 

Thích ý thân duỗi người, lập tức có mĩ mĩ hộ sĩ tiểu thư tiến đến bang Ngải Nhi điếm gối đầu, châm trà đưa nước, hầu hạ cẩn thận, ân, tư nhân bệnh viện chính là hảo, hầu hạ quả nhiên chu đáo, so với công lập bệnh viện, một cái phòng bệnh thịnh bốn năm cá nhân, nhưng lại là một cái hộ sĩ tốt thượng rất nhiều, trách không được kẻ có tiền thích đến tư nhân bệnh viện!

 

Tô Ngải Nhi hâm mộ nhìn hộ sĩ tiểu thư quần áo, dùng sức trát trát nhãn tình, khóe miệng nhi đáng thương hề hề điếu đứng lên, nàng còn có hai năm hoàn thành học nghiệp, nhưng là sáu tháng cuối năm học phí đã muốn không hề trông cậy vào !

 

Của nàng hộ sĩ mơ thấy để khi nào thì mới có thể thực hiện?

 

Giữa trưa, thừa dịp hộ sĩ tiểu thư không ở, Tô Ngải Nhi vụng trộm xuống giường, nàng muốn đánh cái điện thoại, cấp nàng ở trường học duy nhất hảo bằng hữu.

 

Kỳ thật Tô Ngải Nhi cá tính hiền hoà, nhân cũng trưởng xinh đẹp, bằng hữu không nên chỉ có một mà thôi, nhưng là bởi vì nàng sở hữu sau khi học xong thời gian đều dùng để kiếm tiền, này bằng hữu vẫn là mới trước đây cùng nhau lớn lên “Tích góp từng tí một” Xuống dưới !

 

“Tô Ngải Nhi? Nghỉ hè đều đi qua nhất hơn phân nửa, ngươi mới nhớ rõ đánh cho ta điện thoại?” Điện thoại kia đầu truyền đến Hạ Hầu Bác ánh vui thanh âm.

 

Tô Ngải Nhi nhẹ nhàng đem mày giãn ra khai, xem ra này nghỉ hè hắn quá thực hạnh phúc mới đúng.

 

Ngay sau đó sâu kín thở dài, Tô Ngải Nhi thật sự không biết hẳn là như thế nào mở miệng.

 

“Ngải Nhi, ta nói rồi muốn giúp đỡ ngươi niệm xong đại học chuyện tình lo lắng thế nào ? Tốt thanh xuân tuổi vì sao không nên cùng tiền không qua được a! Ngươi tìm đến ta đi, chúng ta cùng đi du lịch, hảo hảo hưởng thụ còn lại tốt đẹp nghỉ hè thời gian!” Kia đầu Hạ Hầu Bác ánh liều mạng đề nghị, nhất nghỉ hắn liền nói như vậy, không nghĩ tới nhoáng lên một cái đã qua đi hơn phân nửa cái nghỉ hè.

 

“Không cần, ta……” Tô Ngải Nhi lắp bắp, sắc mặt hơi hơi có chút lúng túng, nàng biết Hạ Hầu thích nàng, nhưng là nàng không hy vọng nho nhỏ niên kỉ kỉ liền lưng đeo khởi nhiều như vậy tình trái.

 

“Nếu không, ta đi tìm ngươi? Nếu không phải ngươi không cho phép ta đi nhà của ngươi, ta đã sớm chạy vội mà đi, ngươi có biết hay không, từ trường học tách ra sau, ta luôn luôn tại nhớ ngươi?” Ánh mặt trời sáng lạn thanh âm, Tô Ngải Nhi cơ hồ có thể cảm thụ đến hắn kia mê người mỉm cười.

 

Nói thật, Hạ Hầu Bác ánh trưởng rất tuấn tú, trong nhà cũng là thịnh vượng và giàu có, đối nàng cũng phi thường khăng khăng một mực, nhất truy chính là sáu năm, hơn nữa vì gần thủy ban công, lại vi bối phụ thân ý nguyện đọc y khoa, nhưng là không biết vì sao, Tô Ngải Nhi trong lòng luôn đưa hắn làm đệ đệ đối đãi, có thể là bởi vì từ nhỏ cùng hắn cùng nhau trưởng đi!

 

“Không cần, ta hiện tại không ở nhà……” Tô Ngải Nhi gắt gao ba microphone, tay nhỏ bé nhi dùng sức giảo dây điện thoại, ở một bên hộ sĩ tiểu thư chớp mắt không nháy mắt nhìn chằm chằm nàng, sợ nàng đem tuyến nhi xả đoạn.

 

“Không ở nhà? Đó là ở đâu? Thế nào đều có thể, ta đi tìm ngươi!” Dù sao hắn Hạ Hầu đại thiếu gia có khi là thời gian.

 

“Ngươi đừng tới, ta không có gì, đang ở cố gắng làm công kiếm học phí, chúng ta vẫn là trường học gặp đi!” Tô Ngải Nhi thở phào một hơi, chạy nhanh quải thượng điện thoại, hai tròng mắt cúi xuống dưới, khóe miệng có một tia cô đơn.

 

Nàng thật sự không mở miệng được, nàng không nghĩ lấy một vị bị bố thí nhân tư thái xuất hiện ở Hạ Hầu Bác ánh trước mặt.

 

Xoay người, chống lại một đôi trăng tròn cười mâu, Ngải Dương trên tay dẫn theo lễ hộp đứng ở phía sau.

 

“Ách, ngươi giữa trưa không nghỉ ngơi?” Ngải Nhi có chút ngượng ngùng, dù sao chính mình không có gì sự tình, lại nghênh ngang chạy tới nằm viện.

 

“Nghỉ ngơi a, cho nên thuận đường lại đây nhìn ngươi, đây là của ngươi quần áo, nhìn xem có phải hay không một cái bài tử một cái kiểu dáng?” Ngải Dương Tiếu Tiếu, kia ánh mặt trời tươi cười cho Ngải Nhi dũng khí, Ngải Nhi thẳng thắn kích thước lưng áo, vui vẻ tiếp nhận lễ hộp, bôn bôn khiêu khiêu cùng Ngải Dương cùng nhau trở về phòng.

 

“Vị kia tiểu thư là cái gì thân phận, viện trưởng thế nhưng tự mình đến xem nàng?” Tò mò thanh âm.

 

“Không chỉ là đơn thuần thăm mà thôi, ngươi không nhìn đều mua quần áo sao? Xem kia đóng gói hộp thượng dấu hiệu sao? Là gabriellechanel Chanel nga, tùy tiện nhất kiện chính là chúng ta nửa năm tiền lương!”

 

“Đối nga đối nga, hơn nữa vị kia Tô tiểu thư là viện trưởng tự mình đưa tới nằm viện, ngươi xem, bôn bôn khiêu khiêu một chút sự tình đều không có, còn nói chính mình là gãy xương đâu!” Khinh thường ngữ khí, châm chọc ánh mắt, mọi người nhất trí cho rằng, nhất định lại là thừa dịp cơ hội leo lên cao chi nữ nhân!

 

Chính là đơn thuần mở ra đóng gói hộp, Tô Ngải Nhi liền xác định là cùng bản âu phục, nàng được cứu rồi, ít nhất quần áo tiền không cần trả lại.

 

“Ta nghĩ đến ngươi mua không được đâu, vì vậy là số lượng bản, thật sự ngượng ngùng, sớm biết rằng đêm đó ta không cần mặc như vậy đắt tiền âu phục!” Tô Ngải Nhi thành tâm thành ý giải thích, nếu như là của nàng ngưu tử, ít nhất Ngải Dương muốn tiết kiệm rất nhiều,

 

“Thật là rất khó mua, ta làm cho bằng hữu theo mặt khác một cái thành thị sao trở về, cái này âu phục, ở t thành chỉ có nhất kiện!” Ngải Dương Tiếu Tiếu, bắt đầu cân nhắc Tô Ngải Nhi thân phận, trên người nàng quần áo nhưng là giá trị xa xỉ, nhưng là nằm viện một đêm, lại ngay cả một cái thân thích đều không có tới thăm nàng.

 

“Như vậy phiền toái, thật sự muốn cám ơn ngươi, bằng không ta thật sự còn không khởi cái này âu phục giá!” Tô Ngải Nhi trong lòng một khối đại thạch mới hạ xuống, ngọt tươi cười hiện lên trên mặt, thật to ánh mắt vụt sáng vụt sáng, lòe ra sáng láng thần thái, đắc ý sắc lập tức hiện lên ở mãn nhi tú thanh tú khí khuôn mặt thượng, có vẻ có chút đột ngột cùng buồn cười.

 

Lần này, nàng không bao giờ nữa sợ nhìn thấy cái kia lợn giống, nàng phải quần áo hung hăng suất ở của nàng trên mặt, một ngày nào đó, kia năm mươi vạn liên quan lợi tức cũng cùng nhau suất ở hắn trên mặt!

 

Advertisements

♥♥ Cổ vũ cho ta nhé mọi người ♥♥

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: