Cuộc sống có những giây phút tuyệt vọng, cố tìm cho mình một lối đi… . Nhưng tại sao ko nghĩ là cứ tạm đứng yên một chỗ để bình tâm, hãy suy nghĩ và như rằng mình phải lạc quan hơn.

006 một đêm

 

Đạm ngày mông lung sơ tảng sáng, mãn nhãn kiều trời nắng sắc, Tô Ngải Nhi dày ngồi dậy đến, thân một cái thật to lười thắt lưng, mê mê hoặc trừng mở ra linh hiệt hai tròng mắt, sau đó khoác tán loạn tóc dài, 褆褆 lôi kéo dép lê đi đánh răng rửa mặt, vừa mới đứng ở dưới giường, Tô Ngải Nhi tim đập dừng lại, đi lại một chút, tầm mắt do dự hoàn vọng bốn phía, hôm qua kia khủng bố một màn lại dần dần tập để bụng đầu.

 

Trên bàn hỗn độn bãi một ít dính máu băng gạc, cùng với cái kia nam nhân bị thay thế quần áo. Không người, rất nhanh xoay người đổi một cái phương hướng, vẫn là không người, Tô Ngải Nhi mở ra phòng bếp cùng phòng ngủ trong lúc đó liêm mạn, tìm hiểu tiểu đầu đi, vẫn là không người.

 

Cúi đầu xem quần áo, vẫn là hôm qua hồng nhạt đồng phục, chính là ở trên giường cổn ngủ một đêm, có chút nếp uốn mà thôi, không có bị cường bạo dấu vết, sờ nữa sờ toàn thân duy nhất đáng giá khuyên tai, ô hô, hoàn hảo, còn tại, kia nhưng là qua đời mẫu thân cấp nàng lưu lại duy nhất đồ cưới!

 

“Ai nha, không tốt!” Tô Ngải Nhi kêu sợ hãi một tiếng, chạy nhanh mở ra y thụ, nàng gửi ở góc chỗ tích toản một năm học phí còn tại, lại ngẩng đầu quan vọng, trong giây lát phát hiện nàng cấp ba ba vừa mua bộ đồ mới không thấy !

 

“Này chết tiệt kẻ trộm, thật đúng là hội chọn, kia nhưng là ba ba tối đáng giá nhất kiện quần áo!” Hai tay kháp ở bên hông, Tô Ngải Nhi tức giận đến đem mắt đẹp trừng lưu viên, thấp giọng rủa hôm qua kẻ bắt cóc, nhất tưởng đến hôm qua cái kia kẻ bắt cóc nhìn chính mình cười nhạt bộ dáng, trong lòng mà bắt đầu bốc hỏa, càng thật giận là hắn chỉ mang đi nhất kiện quần áo, Tô Ngải Nhi khí sẽ không đánh nhất ra, chẳng lẽ chính mình là thật không có mị lực sao? Đưa lên môn làm cho người ta gia cưỡng gian người ta đều ghét bỏ!

 

Thất bại, thật sâu thất bại, hai mươi năm qua, Tô Ngải Nhi chưa bao giờ như thế thất ý quá!

 

Hừ lạnh hừ đánh răng rửa mặt, Tô Ngải Nhi hôm nay tâm tình tao thấu, mặt kéo lão dài, hai tròng mắt cơ hồ muốn phun ra hỏa đến.

 

Cửa phòng bị mở ra, Tô Ngải Nhi xoay người cảnh giác nhìn cửa phòng, là ba ba tô xí, mang theo đầy người mùi rượu, sắc mặt hồng nhuận, cước bộ lảo đảo.

 

“Ba, ngươi như thế nào lại uống rượu đâu!” Tô Ngải Nhi thở phì phì tiến lên, đỡ tô xí không ngừng lay động thân ảnh, đưa hắn nâng ở trên giường.

 

“Tâm tình hảo! Ta thắng tiền, thắng bó lớn bó lớn tiền!” Tô xí ở áo túi tiền trung một trận sờ soạng, rốt cục lấy ra một phen gấp trăm nguyên tiền mặt.

 

“Nữ nhi a, nặc, cho ngươi, này đó cũng đủ của ngươi học phí, này nghỉ hè ngươi sẽ không dùng vất vả làm công !” Tô xí híp mắt say lờ đờ, từ ái nhìn âu yếm nữ nhi, đem tiền tắc ở Ngải Nhi tay nhỏ bé trung. Hắn không có bản lĩnh, không có cách nào giao nộp sang quý học phí, cũng chỉ có đi đổ, trông cậy vào một đêm phất nhanh!

 

“Ba ba, ta không cần, mười đổ cửu thua, ngươi hẳn là hiểu được đạo lý này! Ba ba, ta thà rằng ngươi là đạp kiên định thật kiếm tiền!” Tô Ngải Nhi đem tiền đánh rớt trên mặt đất, tức giận trừng mắt viên mâu.

 

“Ai” Than nhẹ một hơi, không để ý tới bảo bối nữ nhi toái toái niệm, chà xát một đêm mạt trượt tô xí chống cự không được mệt nhọc, mơ mơ màng màng nhắm hai mắt lại, bên môi mang theo thích ý mỉm cười, chậm rãi tiến nhập mộng đẹp.

 

Tô Ngải Nhi nhìn phụ thân thỏa mãn tươi cười, trong lòng một trận bi thương, nàng yêu tiền, nhưng là thủ chi có câu, nàng thà rằng phụ thân cũng giống nàng giống nhau đạp kiên định thật cuộc sống!

 

“A!” Kêu sợ hãi một tiếng, Tô Ngải Nhi đột nhiên xem đến trên cổ tay đồng hồ, đã muốn là chín giờ, sớm đã qua đi làm thời gian, thảm thảm, nếu lần này bị lão bản nương bắt lấy bím tóc, nàng xác định vững chắc muốn vứt bỏ bát cơm !

 

Nắm lên da cân tùy tiện thúc thành đuôi ngựa, Tô Ngải Nhi theo tiền lẻ quán trung lấy hai nguyên tiền chạy ra khỏi cửa phòng, nàng cho tới bây giờ là không nhiều lắm mang tiền, sợ chính mình kinh không được bên ngoài dụ hoặc, hướng đến chỉ mang hai nguyên tiền tiền xe.

 

Thở hổn hển chạy đến tiện lợi điếm, các vị cô gái sớm đã bắt đầu công tác, Tiểu Linh rất xa hướng Ngải Nhi đánh nàng cũng không hiểu được thủ thế.

 

“Cái gì? Cái gì?” Tô Ngải Nhi thở phì phò thấu đi lên, khuôn mặt nhỏ nhắn nhi bởi vì vận động mà sắc mặt hồng nhuận, sợi tóc hỗn độn, lại loạn quyến rũ, loạn tràn ngập cô gái ý nhị.

 

“Cái gì cái gì! Hiện tại ta sẽ nói cho ngươi cái gì cái gì!” Lão bản nương hung thần ác sát đứng ở Tô Ngải Nhi trước mặt, trên mặt tươi cười ẩn hàm một tia gian trá.

 

Tô Ngải Nhi dùng sức nhu nhu ánh mắt, đúng vậy, lão bản nương trên mặt tươi cười là gian trá đúng vậy, nhìn một cái trên tường đồng hồ treo tường cũng chỉ là 9 giờ rưỡi mà thôi, lão bản nương bình thường đều không có sớm như vậy đến trong điếm.

 

“Hừ hừ, lần này làm cho ta bắt được đi, Tô Ngải Nhi, ngươi chính là như vậy đi làm sao?” Lão bản nương vài tiếng cười lạnh, cười đến Ngải Nhi trong lòng thẳng sợ hãi.

 

“Thực xin lỗi lão bản nương, hôm nay có việc chậm trễ, một lần nhất định không dám !” Tô Ngải Nhi làm cầu xin tha thứ trạng, hảo nữ không ăn trước mắt mệt, rõ ràng lão bản nương là tới trảo nàng bím tóc !

 

“Lần sau, ngươi còn muốn có lần sau! Khai trừ, theo ngày mai khởi, ngươi sẽ không dùng để đi làm, ta sẽ phi thường tốt tâm nhiều cho ngươi một vòng tiền lương!” Lão bản nương cố ý tân trang nét mặt già nua căng thẳng, hai phiến màu đỏ môi nhất khai hợp lại, liền đoạn điệu Tô Ngải Nhi sinh kế.

 

“Lão bản nương, không cần a, ta chỉ là muộn một lần mà thôi, nhiều lắm hôm nay ta bạch làm, không lấy tiền lương tốt lắm!” Tô Ngải Nhi trên mặt vẻ mặt một trận khẩn trương, trăm ngàn không cần, của nàng học phí còn kém một nửa đâu, này phân công tác không có, kia học kỳ sau học phí liền thật sự không có rơi xuống!

 

“Không có gì hảo thương lượng, tiến vào lấy tiền công!” Lão bản nương nét mặt già nua nhất hoành, chút không để ý tới Tô Ngải Nhi thỉnh cầu.

 

“Ngải Nhi, ngươi vẫn là nhận mệnh đi, ngươi cũng biết lão bản nương ghen tị tâm cường, nàng xem lão bản đối đãi ngươi không sai, ý định tưởng thừa dịp lão bản đi công tác đem ngươi khai trừ mà thôi!” Tô Ngải Nhi muốn lại cầu tình, lại bị Tiểu Linh kéo lại cánh tay thấp giọng nói.

 

“Nhưng là ta thật sự còn cần này phân công tác, lão bản cũng là xem ta đáng thương, nhiều cho ta bỏ thêm tiền lương mà thôi……” Gắt gao cắn môi dưới, khuôn mặt nhỏ nhắn thượng một mảnh sầu khổ, thật sự hảo không hay ho nga, hảo hảo công tác thế nhưng liền như vậy đã đánh mất, đều do tối hôm qua cái kia cầm thương kẻ bắt cóc……

 

Thời gian tiếp cận giữa trưa, thái dương chích nướng đại địa, nhựa đường đường cái tản mát ra từng đợt chước nhân nhiệt lượng, người đi đường dần dần thiếu, đều tránh ở tiện lợi điếm hoặc là báo chí trong đình vượt qua giữa trưa nghỉ ngơi thời gian.

 

Cúi khuôn mặt nhỏ nhắn, liễm mắt bộ dạng phục tùng, khóe miệng đáng thương hề hề xuống phía dưới điệu, Tô Ngải Nhi chậm rãi từ từ hoảng ở trên đường cái, trên chân hình như có giống như vô đá một cái hòn đá nhỏ, không biết hẳn là đi con đường nào.

 

Này tiện lợi điếm công tác nàng làm hai năm, lão bản đợi hắn tốt lắm, tiền lương cũng rất cao, thời gian cố định, nhưng là hiện tại đột nhiên gian không có, nàng thật sự không biết này nghỉ hè phải như thế nào ứng phó đi qua.

 

Nâng lên tay nhỏ bé chi ở trên trán đánh một cái thủ lều trại, Tô Ngải Nhi nhìn sang kia nóng cháy thái dương, lại thật sâu thở dài một hơi, đả khởi tinh thần đến, vừa đi, một bên lưu ý ven đường tiện lợi điếm có thể có nhận người.

 

Vận khí cũng không có tưởng tượng trung hảo, Ngải Nhi từ giữa hoàn đi tới ngoại hoàn, lại theo ngoại hoàn đi tới ngoại ô, thế nhưng không có một nhà tiện lợi điếm cần nhận người!

 

Mắt thấy sắc trời dần dần đen, Tô Ngải Nhi chỉ có thể kéo hai điều mỏi mệt hai chân về tới của nàng tiểu oa.

 

Ba ba không ở, thượng tiền cũng không có, nhất định là lại đi ra ngoài đổ ! Tô Ngải Nhi phiền chán hô to một tiếng, đem chính mình hung hăng ném vào tiểu trên giường, ngay sau đó tiểu giường truyền đến một trận rầm rì tiếng động, Tô Ngải Nhi lại nhịn không được hối hận, sợ tiểu giường thọ chung chính tẩm.

 

*

 

Sáng sớm, Tô Ngải Nhi xoay người, gối lên nàng bụng thượng Hạo Tử Dã đột nhiên mở ra hai tròng mắt, nhưng là đầu vẫn là hung hăng đụng ở tại băng cứng rắn ván giường thượng.

 

“Ai nha!” Vươn bàn tay to đến sờ sờ đụng đau sọ não, Hạo Tử Dã lại là một trận khinh thường biểu tình, dùng gợi cảm trắng nõn ngón tay nhẹ nhàng nhiều điểm ván giường, phát ra thùng thùng thanh âm.

 

Ván giường thượng chính là một cái mỏng manh cái đệm mà thôi, quả nhiên đủ cứng rắn!

 

Chân trời mạnh xuất hiện một tia thần hi, Hạo Tử Dã xoay người xuống giường, lại bị bên cạnh ngủ say nữ nhân hấp dẫn tâm thần, nàng bộ dạng tựa như nhà bên cô gái, có một loại nhàn tĩnh khí chất, trắng nõn giàu có tinh thần phấn chấn khuôn mặt nhỏ nhắn thượng, thật dài lông mi theo đều đều hô hấp nhẹ nhàng rung động, tựa như con bướm cánh, như vậy mềm mại tốt đẹp, hồng liên liên cái miệng nhỏ nhắn môi hình khéo nếu anh đào, ôn ôn nhuận nhuận, xúc cảm nhất định không sai!

 

Nhắm mắt lại liêm nàng thiếu tối hôm qua kia ti giương nanh múa vuốt biểu tình, tinh tế xem ra, coi như là mỹ nữ, chính là dáng người mới quá mức kiều tiểu, giống nhau chỉ có 1m6 bộ dáng, nằm thẳng ở trên giường, bộ ngực cơ hồ không liêu, cách này ma quỷ dáng người muốn cách xa nhau khá xa!

 

Hạo Tử Dã quay mặt qua chỗ khác, hắn chính là muốn thấy rõ này bồi hắn ngủ một đêm cô gái bộ dáng mà thôi, nguyên lai, cùng người khác ngủ ở cùng nhau, cũng không có hắn tưởng tượng trung chán ghét, ít nhất cùng này cô gái cùng một chỗ, hắn cảm thấy an tâm, đêm qua thế nhưng một đêm vô mộng, kia dây dưa hắn mười mấy năm ác mộng lần đầu tiên không có ở màn đêm buông xuống khi tập kích hắn!

 

Thạch Hoặc nhận được Hạo Tử Dã điện thoại sớm đã ở văn phòng trung đẳng hậu.

 

Hạo Tử Dã bước vào văn phòng, trên người là nhất kiện rõ ràng lại nhỏ vừa gầy tạp màu lam áo sơmi, hạ thân quần chỉ tới mắt cá chân, tóc hỗn độn, cước bộ hơi hơi có chút tập tễnh,

 

“Của ngươi quần áo thực đặc biệt, như thế nào, loại này giả dạng là năm nay mới nhất lưu hành sao?” Thạch Hoặc nhìn thấy Hạo Tử Dã bình an vô sự, trong lòng một viên đại thạch rốt cục hạ xuống, nhưng là xem đến hắn đặc biệt giả dạng, vẫn là kìm lòng không đậu cười nhạo ra tiếng.

 

Hạo Tử Dã quần áo hướng tới là thượng lưu xã hội chong chóng đo chiều gió, nhiều lần trang phục mốt tạp chí người mẫu, nếu làm cho này các phóng viên nhìn thấy hắn lúc này chật vật bộ dáng, khẳng định hội thượng kém cỏi nhất quần áo đầu đề!

 

“Thiếu miệng lưỡi trơn tru, hôm qua ta bị tập kích !” Hạo Tử Dã mỏi mệt ngồi xuống ở tượng chiếc ghế thượng, miệng vết thương hơi hơi có chút nhiễm trùng,Ada giúp hắn kêu tư nhân bác sĩ, tin tưởng lập tức sẽ tới.

 

“Thật sự? Ngươi không sao chứ?” Trên mặt vui cười biểu tình ẩn đi, Thạch Hoặc đứng dậy, hai tròng mắt trung che kín nghiêm túc cùng sắc bén.

 

Lô Bố Nhĩ đã muốn hướng Hạo Hạn đế quốc xuống tay sao!?

 

“Không có việc gì, chính là trên đùi bị một chút tiểu thương!” Vẫy vẫy tay, Hạo Tử Dã mạnh mẽ đả khởi đến tinh thần, hắn vội vã hồi công ty, muốn ổn định quân tâm, trăm ngàn không thể làm cho thị trường chứng khoán sụt.

 

“Thạch Hoặc, tăng mạnh đối lão gia tử bảo vệ, ta sợ hắn hội đối lão gia tử bất lợi!” Hạo Tử Dã thấp giọng nói.

 

“Ta hiểu được!” Đôi mắt trở nên tối đen sâu thẳm, Thạch Hoặc lâm vào trầm tư.

 

Xem ra Lô Bố Nhĩ khẩu vị là càng lúc càng lớn

 

007 tổn hại hữu

 

Khập khiễng thượng Porsche, luôn luôn hiếu động, nhất là yêu thích trên giường vận động Hạo Tử Dã mới biết được có kiện toàn tứ chi là cỡ nào hạnh phúc chuyện tình.

 

Xe quẹo vào sơn đạo, Thạch Hoặc cười đến ái muội, thỉnh thoảng dùng ánh mắt dư quang phiêu sắc mặt banh cùng thạch cao giống nhau Hạo Tử Dã, bạc môi đô đứng lên, thổi bay du dương khẩu tiếu thanh.

 

“Ngươi giống nhau thực vui vẻ?” Sắc bén mị mắt nhíu lại, tâm tình khiếm giai Hạo Tử Dã tà nghễ Thạch Hoặc, khóe miệng thượng thoáng hiện một chút châm chọc cười.

 

Chết tiệt bác sĩ ngạc nhiên, nói hắn miệng vết thương nhiễm trùng, cần nằm trên giường nghỉ ngơi, Thạch Hoặc tắc mượn cơ hội đề suất đưa hắn về nhà.

 

“Bác sĩ nói qua muốn nằm trên giường nghỉ ngơi, giảm bớt vận động, tốt nhất là không cần vận động!” Thạch Hoặc cố ý đem “Vận động” Hai chữ phá lệ cường điệu, trên tay phương hướng bàn chuyển bay nhanh, màu lam Porsche ở sơn đạo thượng như giẫm trên đất bằng.

 

“Thì tính sao?” Hạo Tử Dã không kiên nhẫn phiên xem thường,“Ngươi có vẻ là ở xem của ta chê cười!”

 

“Ha ha, ngươi đại khái quên sảng khoái khi ta bị thương thời điểm, ngươi là như vậy làm sao giữ đại ăn ta yêu nhất ăn tiểu tôm hùm tình cảnh đi?” Thạch Hoặc cười to, năm đó, hắn bị nhân đuổi giết, bị thương ở tại Hạo Tử Dã trong nhà, kia tiểu tử nếu không vui sướng khi người gặp họa cười nhạo hắn thương pháp quá kém, nhưng lại chuyên môn thỉnh nhất cấp đại trù, làm hắn yêu nhất ăn ma lạt tiểu tôm hùm, kia ma ma cay mùi ở toàn bộ phòng lan tràn thời điểm, Thạch Hoặc hổn hển muốn giết người! Rõ ràng biết hắn có thương tích trong người, không có thể ăn thức ăn kích thích, Hạo Tử Dã tắc cố tình mỗi ngày ở hắn giường bệnh tiền dạo du, lúc ấy Thạch Hoặc liền hoài nghi, một cái đế quốc tập đoàn tổng tài làm sao có thể như vậy thanh nhàn!

 

Đây là tổn hại hữu!

 

“Như thế nào? Ngươi tưởng ăn miếng trả miếng? Ta không ngại ngươi ở của ta trước mặt biểu diễn đông cung tú!” Hạo Tử Dã không sao cả quán quán hai tay cười lạnh một tiếng, thật sự, hắn một chút cũng không để ý, ngay cả hắn phóng dvd thời gian đều tỉnh đi!

 

 

“Tưởng mĩ, của ta nữ nhân sẽ làm ngươi miễn phí thưởng thức sao? Ta là ở cao hứng, ở ngươi dưỡng thương trong lúc, ta rốt cục có thể suyễn một hơi, không cần mỗi ngày đến của ngươi văn phòng trung đối với ngươi toái toái niệm, lão gia tử hẳn là cũng có thể tạm thời buông tha ta!” Thạch Hoặc cười lạnh một tiếng, đối với Hạo Tử Dã đề nghị chân chính cười nhạt!

 

“Giống như ta bị thương là chân!” Hạo Tử Dã hảo tâm nhắc nhở, tà mị trên mặt một trận cười lạnh, Thạch Hoặc giống nhau coi thường hắn, chân cùng cái kia không vì khoảng cách còn kém cách xa vạn dặm!

 

Màu lam Porsche dọc theo sơn đạo vững vàng khai hướng biệt thự, ở trải qua cuối cùng một đạo quản tạp khi, Tiểu Trần tự mình đi ra xác nhận bên trong xe nhân là tổng tài sau, mở ra hạ cánh, Thạch Hoặc đem xe lưu loát đứng ở biệt thự mặt sau gara lý.

 

Mở cửa xe, Hạo Tử Dã thử chính mình xuống xe, nhưng là cả người khí lực giống nhau dùng hết, không còn có sáng sớm bôn hướng công ty khi nghĩa vô phản cố.

 

Bởi vì ngồi ở xe bên trái, xuống xe thời điểm vừa vặn là đùi phải, toàn bộ thân mình lực lượng đặt ở đùi phải thượng, giống nhau khẽ động nhiễm trùng miệng vết thương, Hạo Tử Dã không khỏi hơi hơi a nhếch miệng, kêu rên một tiếng.

 

Một bên Thạch Hoặc chạy nhanh xuống xe, đi lên tiền, hảo tâm vươn cánh tay, giống nhau là rất lớn ban ân giống nhau, mày rậm đắc ý dào dạt giơ lên đến, khóe miệng thượng lộ vẻ đắc ý tràn đầy cười.

 

Hạo Tử Dã bất đắc dĩ chỉ phải ghé vào Thạch Hoặc trên người, dù sao dựa vào, không bằng toàn bộ dựa vào, Hạo Tử Dã cười gian một tiếng, đầu vô lực tựa vào Thạch Hoặc trên người, thân thể hơn phân nửa sức nặng tất cả đều khuynh ở Thạch Hoặc 1m85 to lớn dáng người thượng.

 

Thạch Hoặc cường tráng, xương vai hơn nữa hữu lực cứng rắn, trong chốc lát, Hạo Tử Dã liền cảm thấy không khoẻ, ghét bỏ nhẹ nhàng vỗ vỗ Thạch Hoặc bả vai, thân mình đứng thẳng đứng lên, chính là làm cho Thạch Hoặc nhẹ nhàng nâng, khập khiễng vào đại sảnh.

 

 

Hạo Tử Dã phòng ở lầu hai, đi thang lầu đối hắn một cái bị thương người đến nói lại khó khăn, hoàn hảo có Thạch Hoặc nâng, từng bước một na.

 

Hạo Tử Dã thấp rủa một tiếng, tâm tình phá hư đến cực điểm, hắn chưa bao giờ như thế vô lực quá, chống lại Thạch Hoặc vui sướng khi người gặp họa khuôn mặt nhỏ nhắn, thật muốn hung hăng đưa hắn đá đi xuống lầu.

 

“Ngươi đó là cái gì biểu tình, hình như là ghét bỏ nga! Ngươi nghĩ rằng ta và ngươi thích phù một người nam nhân sao?” Thạch Hoặc nhún nhún vai, hai người hơn mười năm bằng hữu, sớm đã tâm ý tương thông.

 

“Ngươi nghĩ rằng ta và ngươi thích làm cho một người nam nhân phù sao?” Thân thể mặc dù ở hoàn cảnh xấu thượng, nhưng là Hạo Tử Dã một đôi mồm mép chút không buông tha nhân, có loại đã đem hắn nhưng ở dưới lầu tốt lắm! Khóe miệng không hờn giận đô đứng lên, Hạo Tử Dã ủy khuất giống một cái đứa nhỏ.

 

“Được rồi được rồi, ta chịu thiệt một chút, ai kêu ta là ngươi duy nhất bằng hữu đâu!” Thạch Hoặc đem “Duy nhất” Hai chữ phá lệ cường điệu, không ngừng tề mi lộng nhãn.

 

“Làm trò, ta nhưng là người gặp người thích, bằng hữu còn nhiều mà!” Hạo Tử Dã đối với Thạch Hoặc thối thí lại khinh thường nhất cố.

 

“Hôm nay ta sẽ lưu lại, bởi vì tưởng hảo hảo nhìn một cái của ngươi chê cười!” Thạch Hoặc đem Hạo Tử Dã phù vào phòng gian sau, ghét bỏ vỗ vỗ hai tay, cười đến tà mị.

 

Kỳ thật một người sinh bệnh thời điểm cần nhất là nhân quan tâm cùng bồi hộ, hắn có thương tích khi, Hạo Tử Dã này đại ân mọi người khẳng ở nhà đậu hắn, hắn đương nhiên hội giọt thủy chi ân làm dũng tuyền tướng báo, về sau một tháng hắn quyết định không đi, ở chỗ này ăn hắn uống hắn, đưa hắn ăn cùng, nhưng lại có một hoa hoa đại thiếu gia cung hắn cười nhạo cớ sao mà không làm!

 

Tại đây một tháng trung, Thạch Hoặc quyết định tìm một mỹ nữ hảo hảo tiếp khách một chút, làm cho Hạo Tử Dã tâm ngứa, chính là sờ không tới!

 

Nga ha ha, ngẫm lại này tiếp được một tháng thích ý cuộc sống, Thạch Hoặc liền cười đến vui vẻ, khóe miệng hung hăng liệt đến bên tai, một đôi tinh mâu mị thành một cái khâu.

 

“Không cần, ta không thói quen!” Hạo Tử Dã hừ lạnh một tiếng cự tuyệt, hừ, hắn mới không cần làm cho Thạch Hoặc nhìn hắn chê cười!

 

“Càng muốn, lão gia tử vậy ngươi yên tâm, ta đã muốn tăng số người nhân thủ!” Kích thích Hạo Tử Dã là một cái phương diện, một cái khác phương diện, Thạch Hoặc lo lắng Lô Bố Nhĩ sẽ không từ bỏ ý đồ.

 

“Biệt thự thủ vệ không có vấn đề!” Hạo Tử Dã tự tin tràn đầy.

 

“Phòng ở rất lớn, nhưng là chính là trống trải, ngươi không biết là nhàm chán sao?” Thạch Hoặc cố tả hữu mà nói hắn, có lẽ, tìm một nữ nhân trụ tiến vào, lâu ngày sinh tình cũng nói không chừng!

 

“Ta cảm thấy ngươi cần một cái hộ sĩ, hơn nữa tốt nhất là mọi thời tiết !” Thạch Hoặc xoay người, đem hai tay giao nắm ở trước ngực, khóe miệng lãnh khốc nhếch lên đến.

 

“Không cần!” Hạo Tử Dã đương nhiên hiểu được Thạch Hoặc đánh cái gì chủ ý, đầu từ biệt, hầm hừ nằm ở trên giường.

 

“Cần, hiện tại ngươi là bệnh nhân, người này ta nói tính!” Thạch Hoặc kiên trì, cầm lấy điện thoại trực tiếp, ấn hạ bảo vệ.

 

“Tiểu Trần, ta là Thạch Hoặc, hiện tại có một việc chuyện trọng yếu cần ngươi đi làm! Ở ngắn nhất thời gian trong vòng tìm một vị hộ sĩ, công tác trình độ không hạn, nhưng là nhất định phải thân gia trong sạch, bộ dáng xinh đẹp, ba mươi tám ngực, hai mươi tư eo thon, ba mươi sáu kiều đồn, cũng chính là thiên sứ gương mặt, ma quỷ dáng người! Nga, không, tìm mười vị, làm cho tổng tài chọn một cái vừa ý !”

 

“Là!”

 

Thạch Hoặc quan thượng bộ đàm, mị cười trở lại, thon dài thân mình khốc khốc ỷ ở vàng nhạt cửa phòng thượng, hai tròng mắt nháy mắt không nháy mắt nhìn chằm chằm bán nằm ở trên giường Hạo Tử Dã.

 

Hạo Tử Dã bất đắc dĩ cười lạnh:“Ngươi thật sự thực hiểu biết ta!” Ngay cả hắn thích tam vây đều như vậy rõ ràng!

 

“Đa tạ, toàn t thành mọi người biết ngươi thích này nhất loại hình!” Thạch Hoặc cười ha ha, thế cho nên hiện tại sở hữu danh môn khuê tú đều hy vọng đem chính mình tạo ra thành như thế tiêu chuẩn dáng người, Hạo Hạn đế quốc giảm béo dược gần nhất phi thường dễ bán!

 

“Phải không?” Hạo Tử Dã bán híp mắt mâu nằm nghiêng ở ba thước dài rộng địa phương trên giường, khóe môi nhếch lên ý tứ mỏi mệt cười,

 

“Ngươi hiện tại có thể yên tâm ngủ một giấc, làm ngươi vừa cảm giác tỉnh lại thời điểm, đến lúc đó sẽ có là cái mỹ nữ đứng ở của ngươi trước mặt nhâm ngươi chọn lựa tuyển!” Thạch Hoặc săn sóc Tiếu Tiếu, mở ra vàng nhạt Italy cửa phòng đi rồi đi ra ngoài.

 

Trầm trọng hạp thượng mi mắt, ở cuối cùng một khắc, Hạo Tử Dã tưởng dĩ nhiên là, mười cái mỹ nữ…… Có thương tích trong người, hay không có phúc tiêu thụ!

 

008 ép trả nợ

 

“Ngải Nhi, chạy nhanh đi, chạy nhanh đi a!” Mơ mơ màng màng trung, Tô Ngải Nhi giống nhau nghe thấy được phụ thân lớn tiếng kêu to thanh âm, run run mi mắt dùng sức xoa nhẹ ánh mắt mở ra hai tròng mắt, liền thấy Tô Khải vẻ mặt cầu xin ngồi ở Ngải Nhi bên cạnh, hai điều mày rậm ninh thành một cây thẳng tắp.

 

“Ba, phát sinh sự tình gì sao? Vừa mới ta giống như nghe thấy……” Tô Ngải Nhi ngồi dậy tử, lại nhu nhu buồn ngủ hai tròng mắt, vi ngang khuôn mặt nhỏ nhắn, quan tâm nhìn sắc mặt lo lắng phụ thân.

 

“Ngải Nhi, ba ba thật là lão hồ đồ, thực xin lỗi ngươi a, hiện tại cái gì đều không cần nói, ngươi vẫn là trốn chạy đi, ba ba nơi này còn có một chút tiền, ngươi cầm, có thể đi thật xa bước đi rất xa!” Hai hai trương trăm nguyên tiền giá trị lớn mạnh mẽ tắc ở Tô Ngải Nhi trong tay, Tô Khải mâu quang trung hiện lên một tia áy náy.

 

“Ta cái này cho ngươi thu thập này nọ, chạy nhanh đi, xe lửa máy bay đều có thể…… Vẫn là tọa xe lửa đi, tiền tỉnh điểm hoa……” Tô Khải đứng dậy, mở ra cũ nát y thụ, biên nói xong biên bắt đầu thu thập này nọ.

 

“Ba, rốt cuộc làm sao vậy!? Ta vì sao muốn chạy lộ, lại không có giết người phóng hỏa, hơn nữa ta còn muốn đến trường, có thể chạy tới chỗ nào a?” Tô Ngải Nhi hoàn toàn bị Tô Khải muốn làm điên rồi, chính là mệt mỏi ngủ vừa cảm giác mà thôi, không cần phải tỉnh lại liền một bộ thiên muốn tháp xuống dưới tư thế đi!

 

“Ngải Nhi a, học sẽ không muốn lên, chính là một cái hộ sĩ mà thôi, chuyên nghiệp cũng không hảo, tránh không đồng tiền lớn, vẫn là đi ra ngoài làm điểm tiểu sinh ý cái gì đến sự thật!” Tô Khải không nghĩ trả lời Ngải Nhi vấn đề, chính là đưa lưng về phía Ngải Nhi không ngừng thu thập này nọ.

 

“Ta không, ta thích này chuyên nghiệp, mới không cần làm cái gì sinh ý!” Tô Ngải Nhi ngồi ở trên giường, nghĩ đến phụ thân nhất thời điên mà thôi, lại miễn cưỡng nằm ở trên giường, cái miệng nhỏ nhắn giác không hờn giận nhếch lên đến, tiền tiền, chẳng lẽ nhân còn sống liền nhất định vì tiền sao? Tuy rằng không có tiền là vạn vạn không thể !

 

“Ai nha, ngươi như thế nào còn tại……” Tô Khải trở lại xem đến dày Tô Ngải Nhi không khỏi hô to một tiếng, nói cũng không nói gì hoàn, chợt nghe gặp cửa phòng thùng thùng dã man vang lên đến.

 

Tô Khải sắc mặt một bên, trở lại cơ hồ rung rung, thật không ngờ bọn họ đến nhanh như vậy!

 

“Ai a?” Tô Ngải Nhi bản năng hô một tiếng, mày liễu nhẹ nhàng nhăn lại đến, rốt cuộc là không nên dã man nhân, xao hỏng rồi môn, hắn bồi a!

 

“Hư!” Tô Khải cả kinh chạy nhanh tiến lên, đem Ngải Nhi cái miệng nhỏ nhắn ô đứng lên, nhưng là đã muốn chậm, bên ngoài nhân đã muốn nghe được Tô Ngải Nhi tiếng la.

 

Ngoài cửa phòng bốn năm cái cánh tay trên có khắc Thanh Long hoa văn trẻ tuổi nhân vẻ mặt tà khí, chung quanh hàng xóm nghe được tiếng đập cửa sau, tìm hiểu nửa đầu, đãi thấy rõ tình thế, lập tức rụt trở về, những người đó vừa thấy chính là xã hội đen, không phải dễ chọc !

 

“Đại ca, kia tiểu cô nương ở bên trong! Chúng ta muốn hay không đá môn?” Trước nhất mặt một người tuổi còn trẻ nhân lưu trữ nhất phiết tự cho là thực tiêu sái tiểu hồ tử, xoay người xin chỉ thị trung gian thân cao 1m9, dáng người khôi ngô nam tử.

 

Nam tử hừ lạnh một tiếng, trên mặt dữ tợn tuôn ra đến:“Đương nhiên muốn đá môn, chẳng lẽ làm cho kia lão tiểu tử chạy a!”

 

Mệnh lệnh một chút, vài cái người trẻ tuổi lập tức không khách khí đứng lên, dùng sức đá phòng trộm môn, song sắt can phát ra đương đương thanh âm.

 

Tô Khải sắc mặt đã muốn khó coi đến cực điểm, áy náy vọng liếc mắt một cái mở to hai tròng mắt khó hiểu nhìn hắn Tô Ngải Nhi, ruột đều phải hủy thanh !

 

Đem Tô Khải bàn tay to lay xuống dưới, Tô Ngải Nhi khó hiểu nhìn Tô Khải, ẩn ẩn, nàng cảm thấy giống nhau có chuyện gì đã xảy ra!

 

“Ba, bên ngoài rốt cuộc là loại người nào? Ngươi lại thua tiền đúng hay không?” Ngải Nhi nghẹn ngào, nước sơn viên tinh mâu trung trào ra một tia triều ý, nàng dùng sức nhịn nhẫn, biết biết cái miệng nhỏ nhắn, đem nước mắt nhịn trở về.

 

“Ngải Nhi, không nên hỏi, chúng ta chính là không ra môn, bọn họ cũng không thể lấy chúng ta làm sao bây giờ !” Tô Khải than nhẹ một hơi, tối hôm qua vận may tốt như vậy, hôm nay hắn tưởng ở nhiều kiếm một ít, làm cho Ngải Nhi vui vẻ, không bao giờ nữa dùng vì ngẩng cao học chi phí phụ dùng hao tổn tinh thần, nhưng là phong thuỷ thay phiên chuyển, hắn chẳng những đem tối hôm qua thắng đến tiền toàn bộ thua trận, nhưng lại mượn vay nặng lãi, vay nặng lãi cũng thua hết, hắn ngay lập tức chạy trở về, bởi vì hắn biết vay nặng lãi thượng hướng tới là có tiền ra tiền, không có tiền bắt người, bọn họ biết hắn trong nhà có một cái như hoa như ngọc nữ nhi, mới bằng lòng đem ngày đó giới định mức mượn cho hắn!

 

Bên ngoài nhân tướng môn đá chấn thiên vang, năm lâu thiếu tu sửa phòng trộm môn làm sao trải qua trụ như vậy đả kích, đã muốn là thất linh bát lạc, lại như vậy đá đi xuống, tin tưởng rất nhanh sẽ tán cái.

 

“Ngươi khiếm người ta tiền đương nhiên muốn còn !” Tô Ngải Nhi ôm lỗ tai lớn tiếng kêu, ủy khuất nước mắt theo hai má chảy xuống xuống dưới, vì sao ba ba sẽ không hiểu được mười đổ cửu thua đạo lý đâu!

 

“Tô Khải, chạy nhanh lăn ra đây, nếu không còn tiền, ta đem của ngươi phòng ở thiêu!” Ngoài cửa một cái hung thần ác sát thanh âm truyền đến, Tô Khải cơ hồ tê liệt ngã xuống trên mặt đất, bọn họ thế nhưng thuê xã hội đen tới cửa muốn trướng, đầu lĩnh chính là nhân nghĩa thịt người trá nước cơ lưu mọi rợ.

 

Tô Ngải Nhi lo lắng cửa phòng thật sự sẽ bị đá phá, biết trốn cũng tránh không khỏi, đem tâm nhất hoành, vài bước tiến lên mở ra cửa phòng, bên ngoài, vẻ mặt dữ tợn lưu mọi rợ nhìn xuống Ngải Nhi, bàn tay to gắt gao bắt được Ngải Nhi cổ.

 

Ít có thể hô hấp, khuôn mặt nhỏ nhắn trướng đỏ bừng, nhưng là hai tròng mắt trung lại không hề ý sợ hãi, hiện tại là pháp chế xã hội, khiếm tiền còn tiền tốt lắm, không cần phải giết người đi!

 

“Đại ca, cẩn thận một chút, đem này tiểu mỹ nhân bóp chết, chúng ta lấy cái gì gán nợ!” Một bên tên côn đồ hảo tâm nhắc nhở.

 

Lỗ mãng lưu mọi rợ thế này mới hiểu được, lập tức đưa tay buông ra, mãn nhi thật mạnh khụ hai tiếng, thân mình tê liệt ngã xuống trên mặt đất, nàng rốt cục lại có thể hô hấp đến mới mẻ không khí !

 

“Vài vị xin thương xót, tiền ta nhất định hội còn, còn thỉnh thư thả mấy ngày!” Tô Khải quỳ trên mặt đất, thấp giọng khẩn cầu, thân mình giống run rẩy giống nhau.

 

“Còn? Ngươi lấy cái gì còn? Kia nhưng là năm mươi vạn!” Lưu mọi rợ cười lạnh một tiếng, trên mặt chút không có thương hại loại tình cảm, như vậy chủ hắn thấy được hơn, vài năm muốn trướng kiếp sống liền chưa bao giờ nương tay quá!

 

“Năm mươi vạn!” Vừa mới suyễn thượng khí Ngải Nhi hai mắt nhi nhất bạch, tiểu đầu nhất cúi, lại hôn mê bất tỉnh, năm mươi vạn……

 

“Ngải Nhi……” Tiến lên gắt gao nâng Ngải Nhi tế nhuyễn thân mình, Tô Khải nhịn không được lão lệ tung hoành, đều do hắn, mạt trượt thắng được bất quá nghiện, phải đi đổ xúc xắc, kết quả mãn bàn giai thua!

 

“Đem này nữ tử mang về! Tô Khải, chỉ cần của ngươi nữ nhi ở chúng ta vân trên đỉnh năm năm ban, chúng ta trong lúc đó trướng liền xóa bỏ!” Lưu mọi rợ cười đến dâm tà, cô gái nhỏ này bộ dáng đoan chính, là tốt mầm, không lâu thời gian nhất định là một cái vai chính tử!

 

“Lưu ca, không cần a không cần, Ngải Nhi nàng còn nhỏ, ngươi yên tâm, ta khiếm của ngươi tiền nhất định hội còn, thỉnh ngài lòng từ bi lại thư thả thượng vài ngày!” Tô Khải đứng lên, đem thân mình che ở Ngải Nhi trước mặt, không ngừng dập đầu.

 

“Bằng ngươi? Đem ngươi mua cũng không giá trị nhất vạn khối, năm mươi vạn ngươi như thế nào còn! Ít nói nhảm, dẫn người!” Lưu mọi rợ ngăn đầu, bốn hai cái tên côn đồ tiến lên, hai cái tên côn đồ đem té xỉu Tô Ngải Nhi kéo ở tại trong tay.

 

“Dừng tay!” Ngay tại Tô Khải tuyệt vọng thời điểm, ngoài cửa phòng truyền đến một tiếng hô to, đi đứng thượng có thương tích Hạo Tử Dã ở Thạch Hoặc nâng hạ chậm rãi tiêu sái vào ánh đèn, tuy rằng tay chân không có phương tiện, nhưng là Hạo Tử Dã trên người kia hồn nhiên mà thành khí phách cùng càn rỡ khí thế cũng đem lưu mọi rợ hoàn toàn trấn trụ.

 

“Ngươi là Hạo Tử Dã?” Lưu mọi rợ ở hắc đạo thượng lăn lộn mười mấy năm, đương nhiên là gặp qua một ít quen mặt, hắn là đi theo Lô Bố Nhĩ hỗn, đối Hạo Tử Dã lãnh thủ đoạn độc ác đoạn đương nhiên nghe qua.

 

“Nếu nhận thức, ngươi hẳn là hiểu được làm như thế nào đi!” Hạo Tử Dã hừ lạnh một tiếng, chút không có đem 1m90 lưu mọi rợ đặt ở trong mắt, tuy rằng hắn bị thương, nhưng là bên người nhưng là t thành bảo an nghiệp long lão đầu đại, hắn sợ cái gì!

 

“Hạo ca, nhưng là Tô Khải khiếm chúng ta đại ca tiền……” Lưu mọi rợ đương nhiên không dám cùng Hạo Tử Dã đối nghịch, chính là trong lòng khó xử, Lô Bố Nhĩ thủ đoạn cũng không phải thêu hoa gối đầu, chỉ nhìn không còn dùng được, không thủ trở về đương nhiên rất khó báo cáo kết quả công tác.

 

Hừ lạnh một tiếng, Hạo Tử Dã theo áo túi tiền trung xuất ra tờ chi phiếu, rồng bay phượng múa ký vài, kéo xuống chi phiếu lạnh lùng còn đang lưu mọi rợ trước mặt:“Tiền cầm, nếu lại làm cho ta coi gặp ngươi tìm nhà này nhân phiền toái tuyệt không khách khí!” Mâu quang trung hàn quang đại thịnh, sắc bén mà ngoan tuyệt, khóe miệng là lãnh khốc tới cực điểm cười.

 

“Là là, Hạo ca, chúng ta về sau tuyệt đối sẽ không !” Lưu mọi rợ vung tay lên, bốn tên côn đồ lập tức xám xịt biến mất.

 

“Cái kia chính là trong truyền thuyết hắc đạo lão đại hạo ca sao? Quả thật là khí thế bất phàm!” Rất xa truyền đến tên côn đồ cực kỳ hâm mộ thanh, ngay sau đó một tiếng thét chói tai “A”, đương nhiên là bị hắn đại ca thu thập !

 

“Ngươi là……” Còn không có theo vận may trung phản ứng tới được Tô Khải hồ nghi nhìn trước mắt ăn mặc không đồng nhất bàn nam nhân, ngơ ngác, sớm đã quên nói lời cảm tạ.

 

“Ta là tới bắt của ta quần áo !” Hạo Tử Dã ngữ khí vẫn là lạnh như băng, đối với một cái thua tiền bán đứng chính mình nữ nhi phụ thân cũng không có cái gì hảo cảm.

 

“Quần áo? Cái gì quần áo?” Tô Khải kinh lăng một chút, giúp đỡ Ngải Nhi đứng dậy, đem Ngải Nhi nâng ở trên giường, mâu quang trung lại khó hiểu.

 

“Của ta quần áo!” Hạo Tử Dã mắt sắc, liếc mắt một cái liền nhìn thấy trên bàn trà áo T-shirt cùng tây khố.

 

Thạch Hoặc tiến lên, cầm quần áo lấy lại đây, quả nhiên Hạo Tử Dã muốn tìm kia bản hộ chiếu ở túi quần lý.

 

Nguyên lai vừa cảm giác tỉnh lại Hạo Tử Dã đột nhiên trong lúc đó phát hiện hộ chiếu dừng ở túi áo trung, chỉ có hắn biết chỗ này, cho nên kiên trì chính mình tìm đến, Thạch Hoặc tắc đối này làm bạn Hạo Tử Dã một đêm thần bí nữ nhân tràn ngập hứng thú, cũng liền đi theo cùng nhau đến, thật không ngờ vừa vặn bính kiến ép trả nợ một màn.

 

Tiến phòng, Thạch Hoặc ánh mắt liền chưa từng có theo Ngải Nhi khuôn mặt nhỏ nhắn thượng dời quá, thực rõ ràng, Tô Ngải Nhi dáng người kiều tiểu, hai má tròn tròn, cũng không phải Hạo Tử Dã thích loại hình, nhưng là một cái lớn mật thiết tưởng rất nhanh ở hắn trong đầu hình thành, có lẽ, Hạo Tử Dã cũng có thể thay đổi khẩu vị!

 

Một bên luân phiên đã bị kinh hách Tô Khải lại sờ không được ý nghĩ, này có tiền nam nhân quần áo như thế nào ở nhà của hắn trung, chẳng lẽ là Ngải Nhi bạn trai? Ân, nhất định là, thật không ngờ Ngải Nhi như vậy thật tinh mắt, trước mắt nam nhân lại suất lại có hình, chính là đáng thương đi đứng có chút không có phương tiện, nhưng là này không trọng yếu, quan trọng là nam nhân có cũng đủ tiền!

 

009 người hầu khế ước

 

“Hảo con rể a, may mắn ngươi tới kịp khi!” Tô Khải một phen nước mũi một phen lệ tiến lên, chút không tiếp thu sinh, đều mạt ở tại Hạo Tử Dã hàng hiệu áo sơmi thượng.

 

Hạo Tử Dã khóe miệng hơi hơi có chút run rẩy, không đơn giản là vì hắn sang quý áo sơmi cho dù bán đi này tiểu gia cũng còn không khởi, hơn nữa bởi vì Tô Khải đối chính mình xưng hô,“Hảo con rể”, hắn khi nào thì có như vậy một cái lạn đổ thành tánh muốn bán nữ nhi nhạc phụ!?

 

Bàn tay to ghét bỏ vuốt ve Tô Khải hai tay, Hạo Tử Dã ngẩng đầu ưỡn ngực, so với Tô Khải cao hơn nữa cái đầu dáng người tuyệt đối chiếm ưu thế.

 

“Ngươi không cần tùy tiện nói lung tung!” Cơ hồ là nghiến răng nghiến lợi, Hạo Tử Dã nhìn xuống Tô Khải tham lam mặt, bàn tay to nắm lên hắn vạt áo. Hắn danh dự nhưng là tùy tiện làm cho người ta phá hủy, chẳng lẽ chính là cùng này bộ ngực không liêu nữ tử ngủ một đêm, sẽ phụ cái gì chó má trách nhiệm sao?

 

Tô Khải về phía sau rụt một chút đầu, nam tử khí khái quả thật là dọa người, kia sắc bén hai tròng mắt phụt ra ra khôn khéo ánh mắt cơ hồ phỏng hắn mắt.

 

“Hừ” Ngạo mạn hừ lạnh hai tiếng, Hạo Tử Dã quyết định vỗ vỗ mông chạy lấy người, kia năm mươi vạn coi như chỉ đêm qua lữ điếm phí đi!

 

“Chậm đã, Hạo, như vậy tiện nghi hãy bỏ qua hắn? Hắn nhưng là khiếm của ngươi tiền!” Thạch Hoặc dày tiến lên, đem hai tay giao nắm ở trước ngực, khóe miệng có một chút tính kế mỉm cười.

 

Như vậy vừa nói, Tô Khải lại khẩn trương đứng lên, ngẩng đầu khiếp đảm nhìn sắc mặt không tốt Hạo Tử Dã.

 

“Chính là chính là năm mươi vạn!” Hạo Tử Dã cười lạnh, hắn còn không có đem kia năm mươi vạn đặt ở trong lòng.

 

Hạo Tử Dã khinh thường ngữ khí làm cho Tô Khải đổ trừu một ngụm khí lạnh, năm mươi vạn, có lẽ hắn vất vả làm cả đời đều kiếm không đến, oa ha, con rể quả thực có tiền!

 

“Giống nhau không đơn giản là năm mươi vạn vấn đề, ngươi không vì vị kia tiểu thư lo lắng sao? Nàng nhưng là có một thích mua nữ nhi ba ba!” Thạch Hoặc lửa cháy đổ thêm dầu.

 

Lời này vừa nói ra, Tô Khải trên mặt lại có áy náy loại tình cảm, hắn cúi đầu, không hé răng.

 

“Kia lại quản ta đánh rắm!” Hạo Tử Dã không kiên nhẫn đứng lên, hắn thời gian nhưng là phi thường quý giá, không nên nhiều như vậy nước Mỹ thời gian ở chỗ này đi dạo, xoay người sẽ xuất môn.

 

“Ai, Hạo, dù sao nhà ngươi trung thiếu một cái người hầu, không bằng làm cho vị này nữ tử bán mình trả nợ tốt lắm!” Thạch Hoặc hào phóng đề nghị, bàn tay to kéo lại Hạo Tử Dã cánh tay.

 

“Người hầu? Ta cần tự nhiên chính mình đi tìm, không cần ngươi như vậy quan tâm!” Hạo Tử Dã nheo lại âm khặc hai tròng mắt, mâu chỉ là cảnh giác, này Thạch Hoặc vừa muốn làm cái gì!

 

“Ta là bằng hữu của ngươi, làm sao có thể không quan tâm!” Thạch Hoặc xấu hổ Tiếu Tiếu, chuyện này hắn nhưng là quản định rồi, Hạo Tử Dã không muốn chuyện tình hắn không nên làm.

 

Mở ra di động ghi âm công năng, Thạch Hoặc tiến lên:“Tô Khải tiên sinh, ngài khiếm Hạo Hạn đế quốc tiền năm mươi vạn, dùng của ngươi nữ nhi gán nợ, làm người hầu mười lăm năm ngài có bằng lòng hay không?” Tô Khải cả người nhất thông minh, hắn trầm mặc, hắn cũng không phải một cái không phụ trách nhiệm phụ thân, nhưng là may mắn chính là làm người hầu mà thôi, hơn nữa lại là ở kẻ có tiền gia trong nhà làm người hầu……

 

Gần quan được ban lộc!

 

“Nguyện ý nguyện ý!” Tô Khải chạy nhanh ứng thừa, trên mặt tươi cười tham lam.

 

“Từ nay về sau sau, ngươi cùng ngươi nữ nhi, di, nàng gọi là gì?” Thạch Hoặc đột nhiên trong lúc đó nghĩ đến, hắn giống như rất biết giai nhân tên!

 

“Ngải Nhi, Tô Ngải Nhi!” Tô Khải cúi đầu khom lưng.

 

“Theo gần về sau ngươi cùng Tô Ngải Nhi thoát ly phụ nữ quan hệ, ngươi về sau khiếm trái, hoàn toàn cùng Tô Ngải Nhi, Hạo Hạn đế quốc không có gì quan hệ!” Thạch Hoặc khôn khéo, hắn đây chính là vì Hạo Tử Dã suy nghĩ.

 

“Là……” Tô Khải trầm ngâm hai giây gian nan đáp ứng, từ nay về sau hắn sẽ không lại đổ, vĩnh viễn sẽ không!

 

“Tốt lắm, chúng ta có thể mang nàng đi rồi!” Thạch Hoặc trên mặt lộ vẻ mị hoặc lòng người mỉm cười, ở nhìn thấy Hạo Tử Dã khí phát thanh khuôn mặt tuấn tú khi, đáy lòng lại ám thích muốn bay lên đến.

 

“Như thế nào? Ngươi sợ chính mình hội yêu thượng nàng?” Thạch Hoặc cố ý kích hắn.

 

Lãnh ngạo đôi mắt nhíu lại, Hạo Tử Dã lười cùng Thạch Hoặc giải thích, hắn ánh mắt còn không có kém đến bụng đói ăn quàng thượng, tuy rằng hôm nay kia một thân tuyết phưởng váy dài Tô Ngải Nhi muốn so với hôm qua tóc tai bù xù muốn thuận mắt thượng rất nhiều, nhưng là nữ nhân hướng đến phiền toái!

 

“Ngươi hiện tại bị thương, hội phi thường đói cần nàng, nàng là hộ sĩ chuyên nghiệp!” Thạch Hoặc cười khẽ.

 

“Ngươi làm sao mà biết?” Hạo Tử Dã nao nao.

 

“Ngươi không được quên ta là làm cái gì!” Thạch Hoặc cười đến tự đắc, hắn tiến phòng liền xem đến góc tường bàn học thượng nhất xấp thật dày chuyên nghiệp thư.

 

“Thế nào lại như thế nào?” Hạo Tử Dã chút không hơn nói, nữ nhân hướng tới là phiền toái động vật, hắn khinh thường biển mếu máo.

 

“Nàng vừa lúc có thể hộ lý ngươi!” Thạch Hoặc cười khẽ, tiến lên đem Tô Ngải Nhi khiêng trên vai thượng.

 

Tô Ngải Nhi ngủ say sưa, nàng chính là như vậy, mỗi lần gặp được sợ hãi hoặc là không muốn đối mặt chuyện tình sẽ mĩ mĩ ngất xỉu đi, có lẽ là chính nàng hạng nhất tự nhiên miễn dịch công năng đi!

 

Hạo Tử Dã không nói lời nào, nhưng là ở chống lại Tô Ngải Nhi ngủ say sưa khuôn mặt nhỏ nhắn khi, hắn đột nhiên cải biến chủ ý.

 

Nữ nhân này giống nhau phi thường quật cường, thậm chí ngay cả ngất đi qua, khóe miệng đều thượng kiều, có một chút quật cường mỉm cười.

 

Có lẽ nhìn một cái hung thần ác sát cọp mẹ biến thành một cái mềm nhũn tiểu cừu là hắn ở dưỡng thương trong lúc chuyện thú vị nhất!

 

Hắn khả quên không được này chỉ giương nanh múa vuốt cọp mẹ đêm qua hướng hắn rít gào tình cảnh.

 

“Cũng tốt, dù sao ta hiện tại chân bị thương, còn muốn cám ơn ngươi, Thạch Hoặc, cho ta tìm được một cái miễn phí người hầu!” Hạo Tử Dã đột nhiên tà mị cười rộ lên, kia mĩ nụ cười tà khí không khỏi làm Thạch Hoặc vì trên lưng này tiểu nữ tử nhéo một phen mồ hôi lạnh, Hạo Tử Dã vì sao nhanh như vậy cải biến chủ ý, ô hô ô hô, lưng một trận lạnh cả người!

 

Nhẹ nhàng rung động mi mắt, Tô Ngải Nhi miễn cưỡng mở ra hai tròng mắt, mĩ mĩ thân một cái lười thắt lưng, nhưng là hai tay thân ở giữa không trung đột nhiên trong lúc đó cứng đờ, đập vào mắt là nhất hoa lệ, hơn nữa cấu tạo phức tạp, xây dựng ra phi thường thanh lịch không khí tây âu thủy tinh đèn treo cùng có sắc thủy tinh chi hình đăng cái, ngồi dậy đến, ánh vào mi mắt là một mảnh bạch, hình tròn siêu đại tịch mộng tư trên giường là màu trắng liêm mạn, nãi màu trắng gia cư, vừa thấy chính là nàng chưa bao giờ gặp qua sa hoa hóa.

 

Dùng sức nhu dụi mắt, Tô Ngải Nhi cơ hồ hoài nghi chính mình đang nằm mơ, khi nào thì, giống nhau một đêm trong lúc đó, nàng theo nê nhà ngói trung cô bé lọ lem biến thành thuỷ tinh cung trung công chúa bạch tuyết!

 

Tối hôm qua một màn tập để bụng đầu, Tô Ngải Nhi kêu sợ hãi một tiếng, quang dưới chân giường, ở trong phòng nơi nơi tán loạn, giống một cái không đầu ruồi bọ! Trời ạ, nhất định là bị nắm đến cái kia vân đỉnh, nghe nói kia vân đỉnh nhưng là làm cái loại này sinh ý, đêm hôm khuya khoắc thường xuyên hội phát ra nữ nhi tiếng thét chói tai!

 

Quả nhiên, mở ra cửa phòng, một tiếng nữ nhân tiếng thét chói tai truyện tới, trong đó hỗn tạp thống khổ, nhưng là lại bao hàm khôn cùng hạnh phúc, một tiếng tiếp theo một tiếng, kích thích Tô Ngải Nhi yếu ớt thần kinh.

 

010 ngược đãi cuồng

 

Bình thần tĩnh khí nghe xong hồi lâu, Tô Ngải Nhi rốt cục xác định thanh âm nơi phát ra, nàng là một cái đồng tình tâm tràn ra nữ nhân, mắt thấy đồng bào chịu khổ, quyết không thể theo đuổi mặc kệ.

 

Quang trắng noãn chân răng, thải đá cẩm thạch bản thang lầu, đi bước một lên lầu, kia nữ nhân thét chói tai tiếng động càng ngày càng rõ ràng, càng ngày càng bén nhọn, thương thiên a, ta thần a, kia nam nhân không có ngược đãi cuồng đi, nữ nhân này thanh âm nghe qua giống nhau là muốn thống khổ đã chết!

 

Chuyển quá lầu hai góc thời điểm thuận tiện cầm một cái màu trắng đèn bàn làm hung khí, Tô Ngải Nhi trợn lên mắt to, thiên chừng nhẹ như miêu bước nhanh đã trúng cửa phòng.

 

Trong phòng, Hạo Tử Dã bất đắc dĩ nâng lên hai tay gắt gao ôm lỗ tai, hơi hơi mặt nhăn mềm mại lông mi, mặc cho trước mặt nữ tử kêu to, không có cách nào, Hạo Tử Anh là của nàng muội muội, lại cùng hắn là cách biệt một trời, mỗi lần thất tình, luôn thống khổ chết đi sống lại, ở hắn trước mặt gào khóc thảm thiết, đôi khi hắn thật sự hoài nghi có phải hay không lúc trước ở bệnh viện thời điểm ôm sai lầm rồi đứa nhỏ, bọn họ Hạo gia đến nay mới thôi còn không có như vậy si tình gien xuất hiện!

 

“A a!” Hạo Tử Anh kêu thống khổ, rơi vào tay Tô Ngải Nhi trong tai liền lại kinh hãi, nàng mão chừng khí lực mạnh mẽ đỉnh mở cửa phòng, một cái lảo đảo không xong ngã ở màu trắng giường lớn thượng, kinh hoàng vô thố hai mắt chống lại một đôi âm lãnh khí phách ánh mắt.

 

Kia ánh mắt là thuộc loại một cái phi thường tốt xem nam nhân, tuấn nhã suất khí mày kiếm, cao gầy thẳng tắp mũi, gợi cảm tước bạc môi đỏ mọng, hắn càng dưới tuyển có khắc ác liệt bất khuất ao tào, hai mi trung gian vĩnh cửu dựng thẳng một đạo quyền uy ninh tuyến, khiến cho hắn có lăng có giác gương mặt thoạt nhìn vĩnh viễn giống cổ đại uy viễn đại tướng quân, sau giữa trưa tứ điểm tà dương xuyên thấu qua thủy tinh vi mạc, phác bắn ở hắn đen như mực sắc phong mật sợi tóc thượng, phản xạ xuất động vật da lông bàn sáng bóng, dày thoải mái ánh mắt làm của nàng phương tâm tự nhiên mà vậy thẳng thắn khiêu.

 

Trời ạ trời ạ, nàng rốt cuộc suy nghĩ cái gì a, trước mắt này nam nhân nói không chừng chính là cái kia ngược đãi cuồng! Nhưng là vì sao xem đứng lên như vậy nhìn quen mắt?

 

Tô Ngải Nhi quay đầu, nhìn thấy trước giường nữ nhân quần áo tinh tế, một thân phi sắc âu phục đem nàng giả dạng thành khả một cái đáng yêu búp bê, phấn đô đô khuôn mặt, anh đào cái miệng nhỏ nhắn, chính là hai mắt sưng đỏ, hình như có đã khóc dấu vết.

 

Mà kia đang dùng khác thường ánh mắt tà nghễ của nàng đẹp mặt nam nhân chính bán nằm ở trên giường, đùi phải thượng triền băng vải, trên thân quang lỏa, lộ ra tinh tráng cơ bắp, đen nhánh, cùng hắn kia trắng nõn tràn ngập uy hiếp cảm khuôn mặt có chút không hòa hợp, hắn trên người chỉ cái bạc thảm, hạ thân là một gã bài quần đùi. Mà lúc này Tô Ngải Nhi vừa lúc ghé vào người ta chân trái thượng, tay nhỏ bé chết tử tế bất tử thấp người ta khêu gợi trong ngực.

 

Bên tai tiếng thét chói tai đột nhiên ngừng lại, Hạo Tử Anh giương cái miệng nhỏ nhắn vẫn duy trì kêu to tư thế nhìn chằm chằm này không hiểu xâm nhập nữ nhân.

 

Nàng đại ca phòng ở trung khi nào thì khẳng làm cho nữ nhân ngủ lại!? Đại tin tức, cũng chỉ dựa vào này một tin tức, nàng là có thể áp bức lão ba một chiếc bảo mã.

 

“Cái kia, thực xin lỗi…… Ta còn nghĩ đến…… Các ngươi tiếp tục……” Tô Ngải Nhi khuôn mặt nhỏ nhắn đều đỏ, trời ạ trời ạ, nàng làm sao có thể hướng cái kia phương diện suy nghĩ a, nhiều không rõ thuần a, nếu bị người ta biết, của nàng mặt đều quăng đến mỗ mỗ gia đi……

 

“Nghĩ đến? Ngươi nghĩ rằng ta và ngươi nhóm đang làm cái gì?” Nhưng không có nghĩ đến, Hạo Tử Dã cũng không tính buông tha Tô Ngải Nhi, hắn mày rậm một điều, bắt được Tô Ngải Nhi muốn hoạt xuống dưới xuống tay, nàng sờ soạng hắn, là tùy tiện có thể đi sao?

 

Kinh này đẹp mặt nam tử vừa hỏi, Tô Ngải Nhi khuôn mặt nhỏ nhắn càng thêm đỏ, hận không thể tìm một khâu nhi tiến vào đi, nàng xấu hổ Tiếu Tiếu, thân mình phục đứng lên, trong đầu đựng hoang mang.

 

“Ca, ngươi có thể nói cho ta biết vị tiểu thư này là ai chăng?” Hạo Tử Anh một tay lấy trên mặt nước mắt lau khô, vụt sáng thật to ánh mắt tò mò nhìn quẫn đến mức tận cùng Tô Ngải Nhi.

 

“Ca……” Này chữ ở Tô Ngải Nhi trong lòng lẻn, trời ạ, nàng rốt cuộc làm cái gì, tại như vậy mĩ soái ca trước mặt xấu mặt…… Ô ô, không cần sống!

 

“Người này không có chuyện của ngươi, nếu ngươi phát tiết đủ, ta không tiễn?” Hạo Tử Dã lạnh lùng thản nhiên, một bàn tay gắt gao nắm Tô Ngải Nhi tay nhỏ bé, một bàn tay nhẹ nhàng xao xao bạc môi, làm ra thực mỏi mệt bộ dáng.

 

Hắn quả thật mỏi mệt, sáng sớm thần đã bị muội muội ba âm công ảnh hưởng.

 

“Được rồi được rồi, ta không ngại ngại ngươi!” Hạo Tử Anh đương nhiên hội nhìn hắn bảo bối ca ca sắc mặt, chạy nhanh nói ra bao da chạy lấy người, về nhà lĩnh thưởng đi!

 

Cửa phòng bành bị quan thượng, Tô Ngải Nhi lại kinh hãi, hiện tại trong phòng chỉ còn bọn họ hai người, bất quá nam nhân thật sự hảo hảo xem nga, cái mũi là cái mũi, ánh mắt là ánh mắt, nếu hắn muốn xâm phạm nàng, nàng muốn hay không cự tuyệt, ai nha, hảo thương đầu vấn đề nga!

 

“Ngươi xem đủ không có?” Hạo Tử Dã rốt cục nhịn không được mở miệng, Tô Ngải Nhi kia đói khát ánh mắt đã muốn ở hắn trên mặt cùng ngực đi lên hồi tuần tra bát lần, hắn thật sự hoài nghi, da hắn phu đều phải cháy đi lên, Tô Ngải Nhi ánh mắt có đủ nhiệt liệt.

 

“Ân…… Ân? Ai nói ta đang nhìn, ta cảnh cáo ngươi nga, chạy nhanh buông tay, bằng không……” Tô Ngải Nhi thử quay đầu tìm của nàng hung khí, ai ngờ kia đèn bàn sớm đã ngã ở thượng thọ chung chính tẩm.

 

“Ai nha, hảo đáng tiếc……” Tô Ngải Nhi không khỏi kêu sợ hãi ra tiếng, thoạt nhìn phi thường sang quý, không biết chủ nhân gia muốn hay không nàng bồi……

 

“Bằng không cái gì?” Hạo Tử Dã dù có hứng thú nhìn trước mặt giương nanh múa vuốt tiểu lão hổ, bạc môi gợi lên một chút cười yếu ớt.

 

Ô ô, thật sự là đẹp mặt nam nhân nga, liền kia một chút tươi cười liền đủ để khuynh quốc khuynh thành ! Vì sao xem đứng lên như vậy nhìn quen mắt, chẳng lẽ là ở trong mộng gặp qua?

 

Tô Ngải Nhi hoàn toàn quên vừa rồi đối người ta uy hiếp, mà là đánh giá phòng này, thuận tiện đánh giá người này thân phận.

 

Làm sao có thể ngủ vừa cảm giác, thế giới liền đã xảy ra biến hóa nghiêng trời lệch đất đâu?

 

“Tô Ngải Nhi, ta đang hỏi ngươi nói!” Hạo Tử Dã phi thường không thích loại này bị nhân bỏ qua cảm giác, Tô Ngải Nhi ánh mắt tự do ở hắn ánh mắt ở ngoài, không biết ở thần du cái gì!

 

“Ân? Ngươi có biết tên của ta?” Tô Ngải Nhi hưng phấn đứng lên, thật to sáng trông suốt hai tròng mắt mị thành một cái thẳng tắp.

 

“Ngươi có vẻ quên ta là ai?” Hạo Tử Dã cười lạnh, hắn khả quên không được đêm đó nàng nhìn thấy hắn khủng bố ánh mắt, rất giống gặp quỷ giống nhau.

 

“Ta nhận thức ngươi?” Tô Ngải Nhi tưởng phá đầu đều không có nhớ lại nàng khi nào thì nhận thức như vậy một cái soái ca. Chẳng lẽ là chỉnh dung?

 

“Kẻ bắt cóc, tiếng súng……” Hạo Tử Dã mày rậm giương lên, hảo tâm nhắc nhở, sau đó, Tô Ngải Nhi sắc mặt một chút trở nên trắng bệch, cuối cùng biến thành hé ra giấy trắng.

 

“Nhớ ra rồi?” Hạo Tử Dã cảm thụ được để ở hắn trên đùi mềm mại, xúc cảm không sai, không giống xem lên như vậy bẹp.

 

“Ngươi là cái kia kẻ bắt cóc?” Tô Ngải Nhi rốt cục trở lại, trách không được kia mạt tà mị tươi cười như vậy quen thuộc, đúng vậy, hắn đúng vậy, nhưng là hắn hiện tại phóng đãng không kềm chế được bộ dáng cực kỳ giống một người…… Ai tới, tên giống nhau ngay tại bên miệng, chính là nhớ không được.

 

“Hoa con bướm!” Tô Ngải Nhi kêu to, đúng vậy, hắn chính là Tiểu Linh trong miệng hoa con bướm, may mắn nàng ngày đó đem kia bản tạp chí đặt ở tạp dề trung đâu một ngày, nàng rốt cục nhớ lại đến.

 

Trên trán ba ngày hắc tuyến, khóe miệng không ngừng trừu trừu, Hạo Tử Dã hít sâu một hơi lại hấp một hơi, rốt cục nhịn xuống đánh người xúc động.

 

Hoa con bướm, cũng là nàng có thể kêu sao? Nàng chính là một cái người hầu mà thôi!

 

Lạnh lùng đem xúc cảm không sai tay nhỏ bé buông ra, Hạo Tử Dã trên mặt cực đoan không hờn giận, hắn mị sắc bén ánh mắt, mắt lạnh nhìn theo hắn trên người đứng lên Tô Ngải Nhi.

 

“Ngươi sẽ không thật là cái kia hoa con bướm đi?” Tô Ngải Nhi nho nhỏ thanh hỏi, tuy rằng người ta sắc mặt khó coi, nhưng là nàng thật sự quên tên của hắn.

 

“Ta gọi là Hạo Tử Dã!” Âm trầm khí phách, Hạo Tử Dã ngay cả là ngồi ở trên giường cũng che dấu không được hắn trên người hồn nhiên thiên thành khí phách cùng uy hiếp.

 

“Hạo Tử Dã? Chuột dã…… Nga Aha ha!” Tô Ngải Nhi cẩn thận thưởng thức tên cười ha ha đứng lên, hoàn toàn quên muốn báo nguy, kẻ bắt cóc ai!

 

“Thật sự có tốt như vậy cười sao?” Hạo Tử Dã lãnh mị ánh mắt, hắn phế đều phải khí tạc, hắn giống nhau là tìm một cái phiền toái trở về, mà không phải một cái người hầu!

 

Từ nhỏ đến lớn, chưa bao giờ một người có thể ở hắn trước mặt cười đến như thế kiêu ngạo.

 

“Ân ân, thật sự thực xin lỗi, tên của ngươi thật sự có đủ hảo cười!” Tô Ngải Nhi rốt cục ngưng cười thanh, tay nhỏ bé dùng sức lau khóe mắt nước mắt.

 

Hừ lạnh một tiếng, hắn Hạo Tử Dã rất nhanh khiến cho nàng biết này chê cười một chút cũng không buồn cười!

 

“Đúng rồi, người này là chỗ nào, ta làm sao có thể tại đây?” Có lẽ là cười to kích thích Tô Ngải Nhi kia bổn bổn thần kinh, nàng rốt cục nhớ lại hỏi này trọng yếu vấn đề.

 

“Đây là của ta biệt thự, ngươi sẽ không quên tối hôm qua chuyện đã xảy ra đi?” Hạo Tử Dã đem hai tay dày giao nắm ở trước ngực, không sai, rốt cục hỏi mấu chốt vấn đề, hiện tại đến phiên hắn đắc ý đi!

 

“Tối hôm qua, đối nga, trễ nhất nhất bang xã hội đen đến nhà của ta muốn trái, chẳng lẽ là ngươi……” Cái kia “Cứu” Tự còn không có nói ra khẩu, Tô Ngải Nhi đã bị Hạo Tử Dã hung hăng đả kích:“Là ta mua ngươi, hiện tại ngươi là của ta nữ giúp việc! Hơn nữa là cái loại này muốn ngươi đứng, ngươi liền đứng, cho ngươi ngồi, ngươi liền ngồi nữ giúp việc, không giả bộ kì, không có tiền lương, càng cũng không nói gì mặc kệ quyền lợi, bởi vì ngươi, bị ta mua!”

 

Thiên chỉ một chút kinh lăng tới cực điểm Tô Ngải Nhi, Hạo Tử Dã trên mặt hiện ra tàn khốc mỉm cười.

 

“Ngươi mua ta?” Tô Ngải Nhi một chút chính mình tiểu đầu, hiện tại là cái gì xã hội, thương gia khẩu phạm pháp không phải sao?

 

“Đúng vậy, người này có ba ngươi ghi âm, ngươi có thể nghe một chút!” Đưa điện thoại di động mở ra, ba ba cùng một cái xa lạ nam nhân thanh âm truyền ra đến.

 

“Tô Khải tiên sinh, ngài khiếm Hạo Hạn đế quốc tiền năm mươi vạn, dùng của ngươi nữ nhi gán nợ, làm người hầu mười lăm năm ngài có bằng lòng hay không?”

 

“Nguyện ý nguyện ý!”

 

“Từ nay về sau sau, ngươi cùng ngươi nữ nhi, di, nàng gọi là gì?”

 

“Ngải Nhi, Tô Ngải Nhi!”

 

“Theo gần về sau ngươi cùng Tô Ngải Nhi thoát ly phụ nữ quan hệ, ngươi về sau khiếm trái, hoàn toàn cùng Tô Ngải Nhi, Hạo Hạn đế quốc không có gì quan hệ!”“Là……”

 

Lạch cạch một tiếng, tiêu sái đưa điện thoại di động hạp thượng, Hạo Tử Dã phi thường vừa lòng nhìn chính mình sáng tạo đi ra hiệu quả, Tô Ngải Nhi sớm đã xụi lơ trên mặt đất.

 

Người hầu…… Mười lăm năm, nàng còn muốn đến trường, của nàng học nghiệp làm sao bây giờ…… Ba ba, hắn làm sao có thể như vậy……

 

011 tiểu hồng mạo cùng đại sói xám

 

“Thế nào, hiện tại đã biết rõ chính ngươi thân phận sao?” Hạo Tử Dã tà nghễ tê liệt ngã xuống trên mặt đất Tô Ngải Nhi, vừa rồi là ai kiêu ngạo cười đến lớn tiếng như vậy, hiện tại cười không nổi đi!

 

“Của ngươi tiền ta sẽ trả lại ngươi, nhưng là cũng không thể được không làm nữ giúp việc, ngươi chờ ta tốt nghiệp đại học, tìm được thích hợp công tác tiền trả phân kỳ trả lại ngươi!” Tô Ngải Nhi gắt gao cắn môi anh đào, theo vừa rồi đả kích trung khôi phục đa nghi thần, sợ hãi nâng mi mắt.

 

“Theo giai đoạn? Tốt nghiệp? Ngươi nghĩ rằng ta và ngươi đây là giúp học tập cho vay sao?” Hạo Tử Dã trào phúng cười ha hả, hắn vốn sẽ không là một cái người tốt, từ nhỏ đến lớn cho tới bây giờ vốn không có cái gì lương thiện ước số.

 

Tô Ngải Nhi nhẹ nhàng nhíu mày liễu, giương nước sơn viên tinh mâu hung hăng trừng mắt cười đến càn rỡ Hạo Tử Dã, có tiền rất giỏi sao, không phải là mười lăm năm sao, khẽ cắn môi, hung hăng tâm, coi như là hiến thân tổ quốc kiến thiết nhà vệ sinh !

 

“Hảo, ta làm!” Cơ hồ nghiến răng nghiến lợi, theo giờ khắc này khởi, Tô Ngải Nhi quyết định chán ghét này hoa con bướm, không công có một bộ tốt như vậy xem thân xác thối tha!

 

“Như vậy là được rồi, bất quá ở ngươi chính thức thượng đồi phía trước, ta định ra một phần công tác khế ước, ngươi phải dựa theo này phân khế ước nghiêm khắc tuân thủ, như có trái với, ngươi có biết vân đỉnh đi?” Hạo Tử Dã cười lạnh một tiếng, hắn không ngại đem điều này phiền toái lại quăng cấp lưu mọi rợ, dù sao bọn họ vân đỉnh ktv phi thường cần tiểu thư.

 

“Ngươi ở uy hiếp ta?” Tô Ngải Nhi nheo lại hai tròng mắt, nàng quyết định theo giờ khắc này khởi chán ghét Hạo Tử Dã, hãn, vừa rồi giống như đã muốn quyết định quá một lần ! Được rồi, vậy theo giờ khắc này khởi oán hận Hạo Tử Dã!

 

“Không phải uy hiếp, làm thế nào một hàng đều có thế nào một hàng quy củ, của ta quy củ rất đơn giản, cho ngươi làm cái gì, ngươi nhất định phải làm cái gì, không thể cãi lời!” Hạo Tử Dã đem bàn tay to gối lên sau đầu, thoải mái tựa vào Italy da thật chỗ tựa lưng thượng, híp lại hai tròng mắt, nhìn từ trên xuống dưới hai tròng mắt trừng lưu viên, quai hàm cao gồ cao lên Tô Ngải Nhi.

 

Giờ khắc này, hắn hưởng thụ đến thắng lợi vui sướng, rất nhanh, này chỉ cọp mẹ sẽ biến thành ôn dịu ngoan thuận tiểu cừu, ai, không biết đến lúc đó hắn có thể hay không tiếc nuối, ha ha!

 

“Biết!” Gằn từng tiếng tựa như băng đậu giống nhau theo Tô Ngải Nhi trong miệng bính đi ra, nàng gắt gao nhìn chằm chằm kia trương đẹp mặt khêu gợi khuôn mặt tuấn tú, lại cảm thán lên trời không công bằng.

 

Lãng phí, hoàn toàn lãng phí, hé ra như thế đẹp mặt hưởng thụ mặt thế nhưng sinh trưởng ở như thế một cái làm người ta ghen tị, bực bội trên thân nam nhân!

 

“Ngươi phải về đáp, tuân mệnh, thiếu gia!” Hạo Tử Dã lập tức vạch Ngải Nhi không đủ.

 

“Tuân mệnh, thiếu gia!” Tô Ngải Nhi hừ lạnh một tiếng quay đầu lại đi, còn thiếu gia đâu, nghĩ đến đây là ở chụp cổ trang phiến đâu, tự kỷ cuồng!

 

“Trả lời thời điểm muốn nhìn thẳng cố chủ hai mắt, ngươi sẽ không ngay cả điểm này cơ bản nhất lễ phép cũng đều không hiểu đi?” Tà mị mỉm cười nổi lên khuôn mặt tuấn tú, nhìn Tô Ngải Nhi khí khuôn mặt nhỏ nhắn hồng hồng, Hạo Tử Dã hứng thú mười phần.

 

“Là, thiếu gia!” Tô Ngải Nhi hồi quá khuôn mặt nhỏ nhắn, lại viên lại đại hai tròng mắt thẳng tắp trừng mắt vẻ mặt cười gian Hạo Tử Dã, hừ, dùng ánh mắt giết chết ngươi!

 

“Tốt lắm, hiện tại ký này phân khế ước, theo tiến một khắc khởi, ngươi chính là ta Hạo Tử Dã nữ giúp việc!” Hạo Tử Dã đem bên gối một phần hiệp nghị thư ném tới Ngải Nhi trước mặt, hắn trạm hắc đồng mâu lý quanh quẩn hóa không ra đắc ý.

 

Tô Ngải Nhi hồ nghi tiếp nhận hiệp nghị thư, chỉ thấy trong đó sở liệt mười điều hoàn toàn là hiệp ước không bình đẳng, thậm chí đối với Tô Ngải Nhi mặc quần áo ăn cơm đều có chứa nhiều chú ý.

 

Tô Ngải Nhi nhẹ nhàng nhăn lại mày liễu, lại nâng mâu nhìn sang tà mị cười lạnh tà nghễ chính mình Hạo Tử Dã, trầm ngâm hồi lâu, tay nhỏ bé run run ký thượng chính mình tên, tại đây một khắc, lòng của nàng trung thế nhưng tràn ngập khuất nhục, tử chuột, một ngày kia nàng hội kiếm đủ năm mươi vạn, cũng đem này đó tiền hung hăng nện ở hắn kia trương khiếm tấu khuôn mặt tuấn tú thượng, đối, toàn bộ thay Nhất Nguyên tiền xu, năm mươi vạn, cũng đủ nàng cho hắn hủy dung!

 

Hoàn toàn không nhìn Tô Ngải Nhi nghiến răng nghiến lợi, Hạo Tử Dã giống nhau tâm tình tốt, hân trưởng cánh tay duỗi ra, đem hiệp nghị thư đoạt đi qua, cẩn thận cẩn thận gấp đứng lên đặt ở chẩm hạ, sau đó một đôi linh động mắt đẹp cẩn thận đem Ngải Nhi đánh giá một lần.

 

“Hiện tại bắt đầu công tác đi, đầu tiên, trước đem phòng khách sửa sang lại một chút, muốn không nhiễm một hạt bụi nga, một hồi ta sẽ tự mình kiểm tra!” Lãnh híp mắt xếch, Hạo Tử Dã cười đến vui vẻ, khóe miệng nhi nhẹ nhàng thượng kiều, không chút nào keo kiệt bày ra hắn mê đảo ngàn vạn danh môn khuê tú chiêu bài tươi cười.

 

“Tuân mệnh, thiếu gia!” Tô Ngải Nhi buông xuống tiểu đầu, oai mắt tà mi, hai tay nhỏ bé không cam lòng gắt gao nắm đứng lên.

 

“Kia còn không mau đi?” Hạo Tử Dã nhất chỉ cửa phòng, hiện tại hắn nhưng là có rất nhiều nhàn tâm đến dạy này tiểu nữ giúp việc.

 

“Là, thiếu gia!” Tô Ngải Nhi xoay người.

 

“Đợi chút, trước đem thoát phá đèn bàn thu thập đi ra ngoài, ngươi đánh nát nó, ta sẽ ở của ngươi tiền lương lý khấu!” Hạo Tử Dã cười lạnh, gọi lại Ngải Nhi.

 

Quỷ hẹp hòi, khấu đi khấu đi, kia cũng muốn mười lăm năm công mãn sau mới có tiền lương! Còn chờ bất tử ngươi!

 

Tô Ngải Nhi quyệt miệng trở lại thu thập đèn bàn, công trình tiến hành rồi bình thường, Hạo Tử Dã lại lại lên tiếng:“Ngải Nhi, đi cho ta đổ chén nước, ta khát !”

 

Hầm hừ đem khăn lau ném xuống đất, Tô Ngải Nhi đầu cũng sẽ không ra phòng, xuống lầu ở phòng khách trung tìm được nước đá, tìm được rồi thủy tinh chén, sau đó lại lên lầu.

 

“Cấp!” Lạnh lùng đem nước đá đặt ở Hạo Tử Dã tủ đầu giường thượng, Tô Ngải Nhi cúi đầu đến tiếp tục thu thập đèn bàn.

 

Cười lạnh một tiếng, bưng lên thủy tinh chén, Hạo Tử Dã đột nhiên than nhẹ một tiếng:“Ai, đi đứng không có phương tiện, làm cho người ta gia đổ một chén nước cũng phải nhìn nhân ánh mắt……” Ngữ khí bi thương, Hạo Tử Dã nói thương tâm, thế nhưng phiêu hạ hai khỏa kim đậu, cùng vừa rồi vênh mặt hất hàm sai khiến đại thiếu gia phán nếu hai người.

 

Tô Ngải Nhi ngây ngẩn cả người, người này biến hóa cũng quá lớn…… Thiệt hay giả?

 

“Ngươi khóc?” Sợ hãi đứng dậy, Tô Ngải Nhi đồng tình tâm lại tràn ra, nói như thế nào cũng là bệnh nhân, nàng hẳn là khuôn mặt tươi cười tương ứng, che chở đầy đủ, nhân đạo, bác ái, kính dâng, đây mới là nam đinh cách ngươi tinh thần.

 

“Không có, chính là thương tâm, nhân bệnh như núi đổ, ngươi xem phòng ở lớn như vậy, lại trống rỗng chỉ có ta một người, cũng không có người đến hầu hạ ta…… Ngươi nếu thật sự không tình nguyện liền……” Hạo Tử Dã nói động tình, liễm mắt bộ dạng phục tùng, bả vai nhất nhún nhún, nói không nên lời đáng thương phiến tình.

 

Không nghĩ tới hắn lớn như vậy cá nhân thế nhưng nói khóc liền khóc, Tô Ngải Nhi nhất thời ngốc trụ, chân tay luống cuống cuống quít nói:“Ngươi yên tâm đi, ta học là hộ lý chuyên nghiệp, thương thế của ngươi ta tới chiếu cố!” Tô Ngải Nhi tựa như kia đáng yêu thiện lương tiểu hồng mạo đi bước một đi vào đại sói miệng.

 

“Thật sự, thật là cảm tạ ngươi, ta nghĩ uống nước có ga, thỉnh cho ta đổi một ly!” Ai biết nàng vừa lời thề son sắt cam đoan, Hạo Tử Dã mãnh ngẩng đầu, lại quải hồi nguyên lai kia trương lãnh ngạo ánh sáng ngọc khuôn mặt tươi cười, làm sao còn có nửa điểm ai oán bóng dáng, đừng nói khóc, hắn còn phải ý vô cùng.

 

Vươn tay nhỏ bé máy móc tiếp nhận thủy tinh chén, Tô Ngải Nhi hoàn toàn ngốc điệu, một loại bị tính kế cảm giác nảy lên trong lòng.

 

012 lãng tử hồi đầu?

 

“Ngải Nhi, phòng khách quét tước sao?”

 

“Ân!”

 

“Thư phòng đâu?”

 

“Ân!”

 

“Toilet đâu?’

 

“Ân!”

 

……

 

Như vậy đối thoại giằng co một cái buổi chiều, thích ý nằm ở da thật trên sô pha, hai chân quái đản khoát lên quý báu thuỷ tinh công nghiệp trên bàn trà, bàn tay to điếm ở sau đầu, Hạo Tử Dã phi thường vừa lòng nhìn Tô Ngải Nhi rất bận rộn.

 

Một thân quần áo ở nhà, kiều nhỏ (tiểu nhân) thân mình thượng vây quanh hồng nhạt tạp dề, trên đầu là nhất định hồng nhạt gia cư mạo, trong tay máy hút bụi không ngừng tới tới lui lui, Ngải Nhi không ngừng gật đầu đáp ứng, sớm đã trở thành máy móc thức trình tự.

 

“Ngải Nhi, lại đây giúp ta xoa bóp bả vai!”

 

“Ân!” Tắt đi máy hút bụi, Ngải Nhi nhu thuận tiến lên, tay nhỏ bé không ngừng niết cốt niết cốt, Hạo Tử Dã thoải mái nhắm lại hai tròng mắt, không khỏi rên rỉ ra tiếng.

 

Thích ý, thật không ngờ này tiểu cừu thật đúng là thật sự ra đi.

 

“Di, ngươi bị thương là chân, cũng không phải bả vai?” Tô Ngải Nhi rốt cục ở Hạo Tử Dã thoải mái tiếng rên rỉ trung thức tỉnh, khuôn mặt nhỏ nhắn nhi không hờn giận bính khởi mặt đến, rất có ngủ say ngàn năm một khi tỉnh khí thế.

 

Mí mắt cũng không nâng một chút, Hạo Tử Dã miễn cưỡng vẫy vẫy tay:“Cho ngươi làm liền làm, như thế nào nhiều như vậy vô nghĩa!” Đều làm một ngày, phía sau mới thức tỉnh, có thể hay không muộn một chút?

 

Giống nhau ý thức được cái gì, Tô Ngải Nhi hai tròng mắt trung sẽ phun ra hỏa hoa, nàng giận trừng mắt mắt đẹp, hung hăng đem thấm ướt khăn lau suất ở Hạo Tử Dã hàng hiệu quần áo ở nhà thượng, lập tức, kia tốt nhất có khiếu còn có một cái hắc ẩm ướt dấu.

 

“Ai nha!” Hạo Tử Dã kinh kêu một tiếng, đằng đứng dậy, lãnh híp mắt gắt gao nhìn chằm chằm khuôn mặt nhỏ nhắn nhi sớm đã khí bạch hồng giao nhau Tô Ngải Nhi.

 

Tô Ngải Nhi kích động thật dài lông mi, quật cường ngang khởi tiểu đầu, cặp kia thanh linh con ngươi, bình tĩnh nhìn hắn, phun hỏa mắt đẹp, mở lưu viên.

 

Trước mắt nam tử khuôn mặt đường cong rõ ràng, như đao tài bàn tuấn lãng, mày rậm bay lên, hai tròng mắt lợi hại âm trầm ẩn chứa một cỗ lãnh liệt tự tin. Chính là đáng tiếc thỉnh thoảng lộ ra gian trá làm cho nàng đối này mĩ nam mất đi hứng thú!

 

“Ngươi thật sự thật to gan!” Hạo Tử Dã đem kia lại bẩn lại ẩm ướt khăn lau lạnh lùng để tại Ngải Nhi trước mặt, âm khặc trên mặt lộ vẻ một tia tàn khốc mỉm cười, nàng Tô Ngải Nhi, nhưng là cái thứ nhất dám lấy khăn lau quăng người của hắn!

 

“Bình thường đại! Ai cho ngươi gạt người!” Ngải Nhi ủy khuất mân mê cái miệng nhỏ nhắn, lòng của nàng giống nhau đã bị lừa gạt, cái gì nam đinh cách ngươi tinh thần, chó má!

 

“Gạt người? Ta không biết là!” Tiêu sái nhún nhún vai bàng, đối với này tội danh, Hạo Tử Dã thế nhưng có chút xa lạ, bình thường này nữ nhân sẽ nói hắn lạm tình, không hiểu cảm tình hơn nữa lừa gạt bị nhân cảm tình, hắn còn chưa bao giờ đã lừa gạt nhân!

 

“Ngươi! Hạo Tử Dã, hôm nay ta đã muốn làm đủ tám giờ, còn lại công tác ta sẽ không lại làm!” Tô Ngải Nhi thái độ cường ngạnh đứng lên, nàng cũng không phải là nhâm nhân khi dễ tiểu cừu!

 

Đăng đăng chạy vào phòng gian, hung hăng đem cửa phòng quan thượng, Ngải Nhi ghé vào trên giường, khóc rống lưu nước mắt, chủy ngực dậm chân, thật sự hảo vô dụng, ngày đầu tiên đã bị chuột trêu đùa! Ngày mai, nàng muốn tới thương trường mua rất nhiều món đồ chơi miêu trở về, nhất định phải!

 

Qua hồi lâu, cửa phòng bình yên vô sự, cũng không có trong tưởng tượng đất rung núi chuyển, lắng nghe phòng khách động tĩnh, giống nhau kia Hạo Tử Dã cũng không có cái gì kinh người cử chỉ, Tô Ngải Nhi rốt cục yên tâm thật mạnh thở dài nhẹ nhõm một hơi, không ngừng ở tơ tằm khăn phủ giường thượng lăn qua lăn lại, nữ giúp việc ngày đầu tiên, nàng rốt cục chịu đựng lại đây.

 

Đẹp mặt lông mi một điều, Hạo Tử Dã nhìn Ngải Nhi chạy vào phòng gian bóng dáng lạnh lùng cười, như thế nào, nàng chỉ biết trốn tránh sao?

 

“Hạo, của ngươi tiểu cừu giống như không phải thực nghe lời!” Thạch Hoặc từ lầu hai đá cẩm thạch thang lầu thượng chậm rãi tiêu sái xuống dưới, trên người tùy tiện chụp vào nhất kiện theo quán thượng đào đến áo T-shirt, nhưng là mặc ở Thạch Hoặc kia tây âu người mẫu bàn dáng người phía trên, lại tràn ngập một loại trở về tự nhiên tươi mát hơi thở.

 

“Ngươi không đi?” Hạo Tử Dã lạnh lùng nheo lại hai mắt, tiểu tử này không phải hiện tại vừa mới rời giường đi!

 

“Ta khi nào thì nói qua phải đi? Ngươi người này thủ vệ sâm nghiêm, ta đi ra ngoài lại tiến vào chỉ sợ không phải dễ dàng như vậy!” Thạch Hoặc mị cười một tiếng, tự giác tiêu sái đến bàn trà tiền lấy Ngải Nhi vừa mới phao tốt lam sơn cà phê.

 

Cảm thấy mỹ mãn nhấp một ngụm nóng cà phê, Thạch Hoặc nhìn khí định thần nhàn Hạo Tử Dã, mị nhãn nhi nhất phi, không khỏi ách nhiên thất tiếu.

 

“Ngươi cười cái gì?” Mày rậm vừa nhíu, Hạo Tử Dã không hờn giận tà nghễ Thạch Hoặc.

 

“Không có, chính là tò mò vừa mới đã bị tin tức, ngươi biết không? Vừa rồi lão gia tử gọi điện thoại hướng ta nói lời cảm tạ!” Thạch Hoặc hai tròng mắt trung ẩn hàm khôn cùng ý cười, lão gia tử thế nhưng không biết từ nơi này được đến đường nhỏ tin tức, nói là Hạo Tử Dã rốt cục định ra rồi một nữ nhân, riêng gọi điện thoại cảm tạ hắn! Này làm hắn có điểm thụ sủng nhược kinh.

 

“Cảm tạ cái gì?” Hạo Tử Dã ẩn ẩn cảm giác được một tia không ổn.

 

“Cảm tạ ta tận tình khuyên bảo, Hạo gia hảo tôn nhi rốt cục lãng tử hồi đầu!” Thạch Hoặc cười đến châm chọc, lãng tử hồi đầu, ha ha, không biết phải chờ tới ngày tháng năm nào.

 

Quả nhiên, Hạo Tử Dã cười ha hả, khóe miệng mãn hàm trào phúng ý. Hắn dùng trắng nõn thon dài ngón tay nhẹ nhàng đạn điệu quần dài thượng thủy tí, mí mắt đều không có nâng một chút:“Ngươi đã nói sẽ tìm mười cái mỹ nữ hộ sĩ, vì sao ta chờ một cái buổi chiều cũng không gặp người ảnh? Của ngươi làm việc hiệu suất khi nào thì như vậy thấp?”

 

“Ngươi xác định ngươi có thể đi?” Thạch Hoặc ánh mắt lưu chuyển, ý có điều chi.

 

“Ngươi nói đâu?” Dày tựa lưng vào ghế ngồi, Hạo Tử Dã cười đến tà mị, hắn thật sự không ngại biểu diễn cho hắn xem!

 

“Hộ sĩ hôm nay buổi tối sẽ đến, bất quá không phải mười cái, chỉ có một, bởi vì nhiều người không an toàn!” Thạch Hoặc cười đến ái muội, hắn là chịu nhân chi thác, không biết Hạo Tử Dã thấy nàng hẳn là như thế nào phản ứng.

 

Đêm đó hà đem chân trời nhuộm đẫm nhiều vẻ nhiều màu thời điểm, Ngải Nhi mơ mơ màng màng mở ra hai tròng mắt, chống lại chân trời ánh nắng chiều, xinh đẹp làm cho người ta di đui mù.

 

Người giàu có chính là hội hưởng thụ, thế nhưng nằm ở trên giường là có thể xem xét đến chân trời cảnh trí, thất thải sáng lạn ánh nắng chiều quay chung quanh đỏ rực lạc ngày, lại xứng thượng kia xanh um tươi tốt, chi tiết xảo diệu lục trúc, đập vào mắt cảnh trí thế nhưng tuyệt không thể tả.

 

Ngải Nhi thoải mái nằm ở mềm mại quá đáng trên giường khẽ thở dài, miễn cưỡng thân thân thân mình, đột nhiên nhớ lại cái gì, quang lỏa trắng nõn chân bó nhẹ nhàng xuống giường, lỗ tai tựa vào màu trắng Italy cửa phòng thượng, khuôn mặt nhỏ nhắn thượng rốt cuộc không có buồn ngủ. Phòng khách trung thế nhưng im ắng, Hạo Tử Dã chưa có tới tìm của nàng phiền toái, giống nhau đem nàng quên đi giống nhau, làm cho nàng có một cái khó được hảo miên!

 

Thật sâu hô một hơi, vừa định muốn rón ra rón rén nằm hồi trên giường đi, cửa phòng đột nhiên bị mở ra, Tô Ngải Nhi lập tức kinh sửng sờ ở địa phương, trợn tròn hai tròng mắt trở lại, chống lại một đôi nộ khí đằng đằng ánh mắt.

 

Không phải Hạo Tử Dã, mà là một vị dáng người làm tức giận mỹ nữ, 1m75 tiêu chuẩn người mẫu dáng người, trên thân là nhất kiện cảm xúc hồng nhạt hộ sĩ váy trang, đại cuộn sóng, tinh xảo khuôn mặt, tự nhiên là làm cho người ta di đui mù, chính là hai tròng mắt phun ra ra lửa giận, lạnh lùng nhìn chằm chằm quần áo hơi hơi có chút không chỉnh Tô Ngải Nhi.

 

“Ngươi…… Ngươi là?” Tô Ngải Nhi đầu giống nhau có chút chuyển bất quá đến, tròn tròn đôi mắt loan cố ý hư thượng huyền nguyệt, cái miệng nhỏ nhắn nhi xả thành xấu hổ góc độ, có điểm buồn cười.

 

Hiện tại nàng vừa mới rời giường bộ dáng nhất định là khó coi cực kỳ, ở mỹ nữ đồng hành trước mặt lại tự biết xấu hổ.

 

“Ngươi đuổi ta đi, là vì nàng?” Chỉ ngón tay Tô Ngải Nhi, Ngải Tình Tình sắc mặt xanh mét.

 

Chạy nhanh né tránh Ngải Tình Tình ngón tay, Tô Ngải Nhi mới không nghĩ làm vật hi sinh, thành thành thật thật đứng ở một bên góc tường, xuyên thấu qua mở ra cửa phòng, nhìn thấy Hạo Tử Dã dày nằm ở trên sô pha, trên mặt là phóng đãng không kềm chế được mỉm cười.

 

“Ngươi nghĩ rằng ta và ngươi ánh mắt hội kém như vậy kính?” Hạo Tử Dã bản không nghĩ giải thích cái gì, nhưng là nhìn đến tham đầu tham não, sợi tóc hỗn độn Tô Ngải Nhi đột nhiên đến đây hưng trí.

 

“Cát……” Tâm nhi toái ở tại thượng, Tô Ngải Nhi giận trừng mắt nhìn hai tròng mắt, hung hăng nhìn chằm chằm Hạo Tử Dã, hận không thể tiến lên dùng nàng kia sắc bén bén nhọn răng nanh xé mở người xấu trong ngực nhìn xem, có phải hay không màu đen!

 

Nàng cũng không có làm cho hắn xem thượng mắt, này tự cho là đúng hoa con bướm!

 

013 ác ma

 

“Hạo Tử Dã, ngươi thật sự thực quá đáng!” Làm của nàng nữ giúp việc không có nghĩa là tinh thần cùng tôn nghiêm cũng muốn bị hắn giẫm lên! Tô Ngải Nhi khóe miệng nhi không hờn giận nhếch lên đến, đặng đặng chạy đến Hạo Tử Dã trước mặt lớn tiếng kháng nghị.

 

“Quá đáng? Phải không? Ta tốt xấu muốn cùng bạn gái giải thích một chút!” Hạo Tử Dã bất đắc dĩ quán quán hai tay, giống nhau lời hắn nói lại tự nhiên bất quá.

 

“Nếu không phải bởi vì ngươi ba khiếm tiền của ta, mà ngươi chuyển vào của ta phòng ở, tin tưởng bạn gái của ta nàng cũng sẽ không hiểu lầm!” Hạo Tử Dã nhất chỉ hổn hển Ngải Tình Tình nói, mày rậm giơ lên đến, đẹp mặt mắt xếch nhẹ nhàng nheo lại đến, khóe miệng có một tia cười xấu xa.

 

Nhìn tiểu cừu đang tiến hành ai tiền giãy dụa, quả thật là càng xem càng thú vị!

 

“Hạo, ngươi thừa nhận ta là của ngươi bạn gái?” Ngải Tình Tình nhất khang lửa giận đang nghe đến bạn gái này ba chữ sau tan thành mây khói, ngọt tươi cười nổi lên hoa đào ngọc diện, cười yếu ớt trong suốt, tiến lên ngồi ở chỗ tựa lưng thượng, mềm mại không xương thân mình dựa thế dựa vào ở Hạo Tử Dã trên người.

 

Không cốt khí, thật thật không cốt khí, Tô Ngải Nhi đối với Ngải Tình Tình ti tiện hành vi cười nhạt, vừa rồi vẫn là một bộ ngươi chết ta sống bộ dáng, một hồi liền gắt gao niêm đi lên! Đáng thương nhất là chính mình mạc danh kỳ diệu bị người khác quở trách, nguyên lai chẳng qua là hai người ân ái gia vị tề!

 

“Đương nhiên, ngươi vốn chính là của ta bạn gái!” Hạo Tử Dã đem kia trắng nõn hoạt nộn tay nhỏ bé đặt ở trong lòng bàn tay tinh tế vuốt ve, trên mặt cười đến tà mị, cùng vừa rồi lãnh tình hoàn toàn bất đồng.

 

Dùng sức trát trát nhãn tình, Ngải Tình Tình ít tin tưởng trước mắt kia vẻ mặt tươi cười Hạo Tử Dã vẫn là vừa rồi nhìn thấy nàng giả mạo hộ sĩ lớn tiếng làm cho nàng cổn xuất đi Hạo Tử Dã.

 

“Chính là ngươi không nên lừa gạt ta!” Ngữ khí vừa chuyển, đầy mặt tươi cười ở trong nháy mắt lạnh như băng, bàn tay to gắt gao cầm Ngải Tình Tình tay nhỏ bé, nàng cảm thấy một trận đau đớn, khóe miệng run rẩy đứng lên, nhưng là nàng không dám hô lên thanh, chỉ có thể cường tự nhẫn nại.

 

“Hạo, ta không phải cố ý !” Ngải Tình Tình trên trán dần dần toát ra mồ hôi lạnh, lệ quang ở hốc mắt trung đảo quanh, là như vậy điềm đạm đáng yêu, nàng vẫn là thử giải thích.

 

Của nàng ca ca cùng Thạch Hoặc là bạn tốt, là nàng ở biết được Hạo Tử Dã bị thương sau, xung phong nhận việc hướng Thạch Hoặc đề cử chính mình đi hộ lý Hạo Tử Dã, gần quan được ban lộc, đạo lý này ai đều đã hiểu được, nhưng là vào biệt thự, thấy Hạo Tử Dã lại bị hắn lãnh cứng rắn cự tuyệt, hắn nói, hắn không cần nàng! Hắn trong phòng, đã muốn có một cái hộ sĩ!

 

Vì thế đã xảy ra vừa rồi kia một màn.

 

“Không phải cố ý? Ta đã muốn đã cảnh cáo ngươi, không cần vọng tưởng theo ta người này được đến cái gì, cũng không cần nói cái gì thích ta, như vậy chỉ có thể làm ta bật cười!” Hạo Tử Dã cười lạnh một tiếng, tà mị tươi cười nổi lên tuấn mỹ khuôn mặt, lúc này hắn cực kỳ giống ác ma Satan, chính là nhẹ nhàng một cái mỉm cười liền dễ dàng bắt được cô gái tâm, cũng là nhẹ nhàng một cái mỉm cười, sẽ đem cô gái tâm nghiền dập nát.

 

“Hạo, ta không có xa cầu cái gì, chính là lo lắng thân thể của ngươi!” Thanh âm cơ hồ nghẹn ngào, tay nhỏ bé càng ngày càng đau, Ngải Tình Tình ít có thể hô hấp, nhưng là nàng vẫn là ngoan ngoãn ngồi ở Hạo Tử Dã trước mặt gắng gượng, bởi vì tốt đến Hạo Tử Dã tâm, liền cần trội hơn vài lần thường nhân nghị lực!

 

“Hạo Tử Dã, ngươi thật sự quá phân nga!” Ngải Tình Tình kia điềm đạm đáng yêu vẻ mặt khơi dậy Ngải Nhi đầy ngập bất mãn, luôn luôn hảo lo lắng chuyện bất công của thiên hạ nàng rốt cục xem không nổi nữa, mạnh tiến lên, đại lực xoá sạch Hạo Tử Dã cánh tay, đem đau cả người run run Ngải Tình Tình theo ma trảo trung cứu ra.

 

Ngải Tình Tình kinh ngạc nhìn Tô Ngải Nhi tức giận khuôn mặt nhỏ nhắn, đột nhiên trong lúc đó đem Ngải Nhi tay nhỏ bé bỏ ra, mốt hình tròn vòng tai bởi vì tức giận mà không ngừng run run:“Đây là ta cùng hạo trong lúc đó quan hệ, ngươi là người nào?”

 

Trợn mắt há hốc mồm, Tô Ngải Nhi không biết hảo tâm làm tốt sự, lại lạc một thân thầm oán, nàng thở phì phì nhìn này hai cái không thể nói lý nam nữ, tròng mắt cơ hồ muốn trừng đi ra, hơn nữa ở chống lại Hạo Tử Dã kia mãn hàm trào phúng ý hai tròng mắt trung, đáy lòng cơ hồ muốn phát cuồng! Nàng hầm hừ tiêu sái đến tự động trước cửa, cửa mở, nàng cũng không quay đầu lại vọt vào mặt sau rừng trúc, nàng thề, sở hữu cùng Hạo Tử Dã có liên quan hệ nhân, nàng cũng không hoan nghênh, không tiếp xúc!

 

Rừng trúc cảnh trí thanh u tĩnh mĩ, không khí cũng thập phần tươi mát, lạnh thấm trung mang theo thản nhiên ngọt lành hương vị, mỗi hấp một ngụm, giống nhau ngay cả ngũ tạng lục phủ đều uất thiếp giống nhau.

 

Nhẹ nhàng nhắm lại hai tròng mắt, thích ý mở ra song chưởng, Ngải Nhi thử hô hấp, thử cùng thiên nhiên trao đổi, đem vừa rồi bất khoái ẩn ở tại trong lòng.

 

Dọc theo xanh mượt u kính về phía trước đi đến, Tô Ngải Nhi vẫn là quang chân răng, bởi vì vừa rồi phát sinh hết thảy không có cho phép nàng mặc vào giầy, may mắn đường nhỏ là thạch tử phô liền, tại đây dạng một cái mùa hạ chạng vạng, dư ôn còn không có tan hết, nóng nóng, mát xa của nàng lòng bàn chân, nói không nên lời thích ý.

 

Ngải Nhi tâm tình ở hương vị ngọt ngào trong không khí rốt cục dần dần bình tĩnh, tinh tế cân nhắc nàng cùng Hạo Tử Dã trong lúc đó đủ loại, giống nhau mỗi lần đều là nàng ở giương nanh múa vuốt rống to, mà cái kia nam nhân, lại dùng một loại xem trò hay biểu tình mắt lạnh thê nàng, mặc cho nàng rít gào, sau đó sẽ giúp nàng họa thượng một cái hoàn mỹ dấu chấm tròn.

 

Hắn là một cái ác ma, giống nhau phải nàng đùa bỡn ở lòng bàn tay, Tô Ngải Nhi đối này hết thảy cũng là vô năng vô lực, bởi vì kế tiếp mười lăm năm nàng đều phải hầu hạ nàng, làm hắn nữ giúp việc.

 

Tô Ngải Nhi than nhẹ một hơi, nàng hướng tới là một cái hảo tính tình nhân, nhưng không có nghĩ đến cùng Hạo Tử Dã lại giống oan gia đối đầu giống nhau, giống nhau gặp mặt luôn theo cãi nhau bắt đầu!

 

Mà mỗi lần, đều là nàng bị thua mà chạy!

 

Không được, nàng muốn tu thân dưỡng tính, muốn hăng hái tự cường, quyết không thể làm cho cái kia Hạo Tử Dã vĩnh viễn nhìn thấy của nàng chê cười!

 

Ngải Nhi gật gật đầu, vẻ mặt quyết tâm cùng ý chí, nhưng là đang nhìn đến hậu viện kia ngừng phấn hồng sắc mgf xe thể thao Hậu Thổ băng tan rã, Tô Ngải Nhi không khỏi “Oa oa” quái kêu đứng lên, trời ạ trời ạ, này chiếc xe thật sự thật sự tịnh đến cực điểm, rêu rao đến cực điểm, kia ôn nhu hồng nhạt ở lạc ngày ánh chiều tà trung chiếu rọi làm người ta thèm nhỏ dãi quang mang, tay nhỏ bé nhịn không được đặt lên kia bóng loáng xe có lọng che, cái miệng nhỏ nhắn nhi đều phải không thể chọn, nước miếng tí tách chảy xuống đến.

 

Một người nam nhân thế nhưng dùng hồng nhạt xe thể thao, nhất định là một cái biến thái cuồng nói, trách không được đối hắn bạn gái như vậy kém cỏi!

 

Tô Ngải Nhi phi thường vừa lòng chính mình phán đoán suy luận, nhìn một cái chung quanh không người, rón ra rón rén tới gần cửa xe.

 

“Đứng lại! Ngươi là người nào?” Phía sau truyền đến một trận tạc kêu, Tô Ngải Nhi chột dạ quay đầu, chống lại một cái mặt mày thiện lương nam nhân, đồng dạng là 1m85 dáng người, chính là mặt mày bên trong thiếu Hạo Tử Dã khí phách cùng cuồng vọng, trên thân màu đen áo T-shirt, hạ thân màu đen quần, cầm trên tay một cái bộ đàm.

 

Ngải Nhi xấu hổ Tiếu Tiếu, trong lòng hối hận chính mình lỗ mãng, hôm nay chính là tới chỗ này ngày đầu tiên mà thôi, giống nhau nàng hẳn là trước đem này đống biệt thự trung nhân nhận thức toàn dù cho nơi nơi đi dạo.

 

“Ta gọi là làm Tô Ngải Nhi, là…… Là Hạo Tử Dã bằng hữu!” Đánh chết cũng không nguyện ý thừa nhận là hắn nữ giúp việc, Tô Ngải Nhi trong lòng lòng tự trọng lại ở tác quái.

 

“Thì phải là cái kia tối hôm qua bị tổng tài ôm trở về nữ nhân?” Tiểu Trần rốt cục hiểu được, đối với một cái tổng tài tự mình ôm trở về nữ nhân có điểm nhìn với cặp mắt khác xưa.

 

Nàng dáng người kiều tiểu, cũng chính là 1m6 mà thôi, cùng tổng tài này nữ nhân hoàn toàn bất đồng, hơn nữa của nàng tươi cười thân thiết nhu hòa, không có nhà giàu tiểu thư cao ngạo cùng yếu ớt.

 

Hơn nữa trước mặt Ngải Nhi quang trắng nõn đáng yêu chân bó nha, trên mặt vẻ mặt ngây thơ, mĩ thanh thuần, mĩ hảo giống chưa từng có chiếm nhiễm quá trần thế tiên tử, giống như u cốc hoa lan bàn tuyệt diễm Không Linh, không giống này nữ tử như vậy con buôn sự thật.

 

Tiểu Trần ngầm cấp Ngải Nhi đánh chín mươi lăm phân, trên mặt biểu tình cũng sẽ không lại buộc chặt, cười khẽ tiến lên.

 

“Dát, bị tổng tài ôm trở về?” Ngải Nhi nhất thời sửng sốt, nàng đến bây giờ còn không có nhàn tình suy nghĩ nàng như thế nào đến này xa lạ địa phương, một ngày gia vụ mệt nhọc làm cho của nàng đầu cũng đình chỉ tự hỏi.

 

“Đối nga, ngươi là cái thứ nhất nga!” Tiểu Trần lấy lòng Tiếu Tiếu.

 

Khuôn mặt nhỏ nhắn nhi đỏ bừng, Tô Ngải Nhi đối với Tiểu Trần ái muội ám chỉ thế nhưng có chút ngượng ngùng, nhưng là rất nhanh, nàng hầm hừ quay mặt qua chỗ khác, nàng hẳn là vì cái này cảm thấy cảm thấy thẹn, của nàng lần đầu tiên nga, cứ như vậy bị người ta bế! Nhưng lại là bị một cái chính mình chán ghét tới cực điểm nam nhân! Phi phi, coi như chỉ không có nghe thấy tốt lắm!

 

Đột nhiên, Tiểu Trần bộ đàm trung truyền đến Hạo Tử Dã thanh âm.

 

“Tiểu Trần, tìm được Tô Ngải Nhi này nữ nhân, làm cho nàng chạy nhanh chạy trở về đến, ta muốn chết đói!” Trong giọng nói ẩn hàm tức giận, nhất định là cùng bạn gái đàm băng ! Ngải Nhi lặng lẽ thân thân đầu lưỡi âm thầm tưởng.

 

“Cái kia ta muốn đi trở về, hắn ở bảo ta!” Ngải Nhi bất đắc dĩ biển mếu máo ba chỉa chỉa màu đen bộ đàm, lắp bắp tha động cước bước, thật sự hảo phiêu phiêu xe thể thao, tọa tọa nên có bao nhiêu hảo……

 

Advertisements

♥♥ Cổ vũ cho ta nhé mọi người ♥♥

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: