Cuộc sống có những giây phút tuyệt vọng, cố tìm cho mình một lối đi… . Nhưng tại sao ko nghĩ là cứ tạm đứng yên một chỗ để bình tâm, hãy suy nghĩ và như rằng mình phải lạc quan hơn.

[ Lạm tình tổng tài ] tác giả: Phong vân tiểu yêu

 

001 nhiều kim tổng tài

 

Bóng đêm rực rỡ, ánh trăng thanh lương như nước, phong như sa, nguyệt như câu, rời xa thành thị huyên náo nguyệt sắc sắc biệt thự lấy một loại ngạo thị thiên địa cùng cổ kim tư thái tọa lạc tại ngoại ô, biệt thự tọa tây nam, nhắm hướng đông bắc, có thể nói là “Tọa kim loan, nạp bàn long, trấn bảo tháp, chậu châu báu”, là “Dựa vào sơn cao cứng rắn, tiền cảnh trống trải, vị trí hiển hách, quảng nạp tài nguyên, Vĩnh Bảo an khang” một khối nhạc thổ, theo tự nhiên lý góc độ đến xem, khả xem như một khối hiếm có bảo. Biệt thự kiến trúc lại dung hợp lãng mạn cùng trang nghiêm khí chất, chọn cao môn thính hòa khí phái đại môn, hình tròn củng cửa sổ cùng chỗ rẽ thạch thế, tẫn hiển ung dung đẹp đẽ quý giá.

 

Biệt thự mặt sau là một mảnh hiếm thấy rừng trúc, rậm rạp xanh um gậy trúc dọc theo đường nhỏ chằng chịt có hứng thú trạm thành hai sắp xếp, xanh biếc trúc hiệp thì tại đỉnh dần dần vây kín, hình thành một cái vòng tròn hình vòm “Nóc nhà”, đặc hơn dương quang cùng hạ mạt chích nhân nhiệt khí cứ như vậy bị ngăn cách bên ngoài, dọc theo rừng trúc đi xuống, còn lại là một chỗ núi cao, trên núi xanh um tươi tốt, bên cạnh còn lại là một chỗ thiên nhiên ôn tuyền thác nước, bốn mùa như xuân.

 

Này chỗ dựa vào sơn bàng thủy long mạch nơi chính là Hạo Hạn đế quốc ổ, nói ổ hẳn là phi thường thỏa đáng, bởi vì Hạo Hạn đế quốc là hắc đạo lập nghiệp, đến nay hắc đạo thế lực còn tại này thống trị trong phạm vi. Hạo Hạn đế quốc lũng đoạn trung quốc cùng mã đến Tây Á đại đa số tơ lụa, gốm sứ, mặt khác kinh doanh thực phẩm, đồ trang điểm, thậm chí giải trí ngành sản xuất cũng có sở đọc lướt qua, dùng Hạo Hạn đế quốc tổng tài Hạo Tử Dã trong lời nói nói, giải trí ngành sản xuất chỉ là vì hắn tán gái phương tiện tùy tiện đầu tư sản nghiệp, tùy tiện ra bên ngoài mười cái triệu, nhưng không có nghĩ đến lấy tốc độ kinh người nhanh chóng trưởng thành đứng lên, mỗi ngày có xinh đẹp nữ nhân lại có tiền kiếm, cớ sao mà không làm, ngay cả là đế quốc thái thượng hoàng Hạo Vân Thiên nhiều hơn phản đối can thiệp, Hạo Tử Dã vẫn là làm không biết mệt, điện ảnh nghiệp, tivi nghiệp càng làm càng lớn.

 

Biệt thự rất lớn, phòng cũng nhiều, tinh xảo cửa sổ sát đất, sa mạn khinh vũ, thanh lương ánh trăng xuyên thấu qua thủy tinh vi mạc dừng ở nam tử đen như mực sắc phong mật sợi tóc thượng, phản xạ xuất động vật da lông bàn sáng bóng, dày thoải mái ánh mắt, tuấn nhã suất khí mày kiếm, cao thẳng mũi, xứng thượng anh tuấn cao ngất tây âu nam khuông khí lực, trước mắt nam tử khêu gợi đòi mạng, tà mị làm người ta không thể hô hấp!

 

“Tử Dã……” Ưm tiếng động xuất từ một thân thể cao gầy nữ tử, ba mươi tám ngực, hai mươi tư eo thon, ba mươi sáu kiều đồn, hoàn toàn phù hợp ma quỷ dáng người định luật, lại xem diện mạo, mâu hàm xuân thủy mi hàm kiều, yêu yêu diễm diễm câu nhân hồn phách, kiều mỵ không có xương tự nhiên nhập diễm ba phần.

 

“Ngươi đã đến rồi?” Khêu gợi cười khẽ dật thượng tuấn tuyệt khuôn mặt, sóng mắt linh động chỗ, bàn tay to đã muốn đem kiều mỵ nữ tử câu ở tại trong lòng.

 

“Ân……” Nữ tử khuôn mặt nhỏ nhắn nhi chôn ở nam nhân trong lòng, khinh ngang tỉ mỉ phác hoạ khuôn mặt nhỏ nhắn, thật dài tóc quăn như lưu thủy giống nhau nhẹ nhàng tiết xuống dưới, chảy xuống ở nam nhân cánh tay, song ngực cách gợi cảm sang quý đai đeo uất thiếp tựa vào nam nhân hổ ngực phía trên, thon dài cánh tay hoàn quá nam nhân phong thắt lưng, chân bó nhi nhếch lên đến, nam nhân u đàm bàn thâm thúy tròng mắt nháy mắt đã đem nữ nhân thật sâu hòa tan, ở nam nhân mặt phủ lạc hết sức, nữ tử không cần gì chỉ điểm tức lẳng lặng dài tiệp khẽ che, xinh đẹp cằm nhẹ nhàng nâng lên, đón nhận hắn môi, hé mở phấn môi, nghênh đón chờ đợi một tuần kích tình hôn nồng nhiệt.

 

“Tưởng ta ?” Nam tử cười khẽ, ánh mắt u ám thâm thúy, bạc môi từ nữ tử phấn môi chảy xuống đến vành tai.

 

Thanh âm gợi cảm, trầm thấp, vang ở nữ tử bên tai lại gia tăng rồi mị hoặc hương vị.

 

“Đương nhiên!” Nữ tử cười duyên một tiếng, khuôn mặt nhỏ nhắn thượng tràn ngập cầu xin, nàng là Ái Quốc tập đoàn thiên kim, ở gì nam nhân trước mặt luôn vênh váo tự đắc, nhưng là này bất luận kẻ nào lại không có gì ngoài một người, thì phải là trước mắt khêu gợi đòi mạng, liêu nhân liêu đến nhiệt huyết sôi trào Hạo Tử Dã đại tổng tài, hắn nhiều kim, không phải bình thường nhiều, chính là một cái nhẹ nhàng ngáp, thị trường chứng khoán sẽ chấn thượng ba ngày, hắn tà mị, suất khí, tuấn lãng, chỉ cần nhẹ nhàng cười, mân bạc môi, cái gì cũng không nói, mặc kệ cỡ nào cao ngạo nữ nhân đều hội hòa tan ở hắn đôi mắt trung, cam tâm tình nguyện quỳ gối ở hắn tây trang khố hạ, nàng Ngải Tình Tình cũng không ngoại lệ!

 

Tuy rằng biết hắn có rất nhiều nữ nhân, nhiều cơ hồ không đếm được, nhưng là nàng vẫn là cam nguyện, chỉ cần Hạo Tử Dã nhẹ nhàng cười, mâu quang một chút, nàng liền cam tâm tình nguyện nhất chiêu tức đến, nàng biết chính mình tiện, không có nguyên tắc, nhưng là lại vui vẻ chịu đựng, bởi vì trước mắt còn không có một nữ nhân có thể mượn sức trụ hắn tâm, chỉ cần hắn tâm không có bị nữ nhân khác trói chặt, nàng còn có cơ hội, có một ngày ngồi trên khóa quốc tập đoàn tổng tài phu nhân vị trí!

 

Khóe miệng tà mị nhếch lên, Hạo Tử Dã tà tà liếc trong lòng nữ nhân, ở hắn trong mắt, nữ nhân chính là dùng để ấm giường công cụ mà thôi, hắn cũng không hội trả giá gì cảm tình, hắn không ngại nữ quyền chủ nghĩa giả nhưng hắn gạch, hắn hội dùng tiền hung hăng nện xuống đi, thiên hạ sở hữu nữ nhân đều hội dùng tiền tài đến thu mua!

 

002 vô tình quy củ

 

Một trăm bình phòng khách trung, Ngải Tình Tình híp lại hai tròng mắt, trên mặt khó nén kích tình bạc choáng váng nằm úp sấp nằm ở Hạo Tử Dã trên người, tay nhỏ bé nhẹ nhàng vuốt ve hắn da thịt hoa văn, ánh mắt quyến luyến.

 

“Thời điểm không còn sớm, ngươi cần phải đi!” Hơi hơi nghỉ tạm sau, Hạo Tử Dã ngồi dậy gợi cảm thẳng thắn kích thước lưng áo, bằng phẳng bụng cổ ra tứ khối cơ bắp, gợi cảm mà tà mị!

 

“Dã, người ta mệt mỏi quá nga, muốn lưu lại, dù sao ngươi này phòng cũng nhiều là, ngươi yên tâm tốt lắm, ta tuyệt đối không hề phiền ngươi!” Hồng nhuận khuôn mặt nhỏ nhắn thượng đựng cầu xin, đại cuộn sóng tóc đen cúi đến kích thước lưng áo, như bộc như lâm. Nheo lại âm khặc hai tròng mắt, Hạo Tử Dã lạnh lùng xoay người ngóng nhìn Ngải Tình Tình:“Ngươi hẳn là hiểu được của ta quy củ!” Lời nói tuy ít, cũng là nói năng có khí phách.

 

Ngải Tình Tình rũ mắt, chua sót cười, có chút cô đơn, lại có một ít không thể nề hà.

 

“Ta đã biết, vậy ngươi phù người ta đứng lên được không? Người ta chân đều nhuyễn !” Trầm ngâm hai giây sau, Ngải Tình Tình trên mặt khôi phục thần thái, yếu ớt vươn trắng noãn tay nhỏ bé, hạo cổ tay thượng bạch kim liên tử nhẹ nhàng trượt xuống dưới, ở mê ly ngọn đèn dưới phát ra chói mắt quang mang.

 

Không nói lời nào, chính là gắt gao nhấp bạc môi nhẹ nhàng cười, vươn bàn tay to nhẹ nhàng lôi kéo, Ngải Tình Tình lại ngã vào hắn trong lòng, một khác ba kích hôn lại thăng ôn, phòng khách trung lại là một phen vui vẻ thủy khởi.

 

Đã muốn ban đêm lý mười điểm, Ngải Tình Tình ma cọ xát cọ chính là không chịu xuất môn, khuôn mặt nhỏ nhắn nhi khẩn cầu nhìn Hạo Tử Dã, nàng muốn trở thành hắn sinh mệnh một cái ngoại lệ.

 

Đồn đãi phong lưu phóng khoáng Hạo Tử Dã, mỗi đêm tổng hội không có cùng nữ nhân, nhưng là chưa bao giờ một người ở hắn trong phòng qua đêm, Ngải Tình Tình do dự mà, do dự, muốn trở thành hắn sinh mệnh một cái đặc thù nữ nhân!

 

“Ta sẽ làm cho Tiểu Trần đưa ngươi trở về” Hạo Tử Dã mở ra thuỷ tinh khắc môn, trên mặt biểu tình quyết tuyệt mà không có một tia thương tiếc.

 

Tiểu Trần là Hạo Tử Dã lái xe, xác thực nói là Hạo Tử Dã bên cạnh bất đồng nữ nhân lái xe, bình thường Hạo Tử Dã hội mở ra hắn màu lam Porsche xuất nhập biệt thự, mà Tiểu Trần khai còn lại là sáng ngời hồng nhạt siêu cấp đáng yêu xe thể thao nghe theo này hoàng gia cô gái được chiều chuộng sai phái,

 

“Dã!” Ngải Tình Tình còn tại làm cuối cùng cố gắng, Lace đai đeo giống nhau trong lúc vô ý chảy xuống xuống dưới, khinh cúi khuôn mặt nhỏ nhắn, muốn nói còn hưu bộ dáng tinh tế nhẹ nhàng ngắm Hạo Tử Dã, đương nhiên là chờ mong hắn thương tiếc.

 

“Có chừng có mực!” Lời nói lãnh mị, Hạo Tử Dã cười lạnh, hắn thật là gặp hơn như vậy nữ nhân, nghĩ đến dùng thân thể là có thể đơn giản buộc chặt trụ một người nam nhân tâm! Hắn không có tâm, mà loại nghĩ gì này nữ nhân đem sẽ không lại tiêu sái tiến hắn biệt thự, này cũng là hắn thường xuyên đổi bạn gái nguyên nhân, hắn không có cố định bạn gái, bởi vì mỗi ngày đều có bó lớn nữ nhân đưa lên cửa, đối với các nàng, Hạo Tử Dã biết các nàng muốn là cái gì, quý báu trang sức ném qua đi, nữ nhân trên mặt hội lập tức cười đến xán như hạ hoa, mặc kệ hắn đối với các nàng là như thế nào không thương tiếc, tại kia chút xuẩn lòng của phụ nữ lý, hắn cái này gọi là làm khốc!

 

Một đôi câu hồn mắt, con ngươi hắc trung mang lam, khóe mắt lược kiều, luôn ngập nước, bạc môi nhẹ nhàng mân, hắn là soái ca, hơn nữa nhiều kim, có làm vô số lòng của nữ nhân chiết điều kiện, chính là này đó nữ nhân coi trọng chính là hắn bề ngoài cùng thân phận địa vị, nếu hắn là một cái kẻ nghèo hàn, nếu hắn không phải Hạo Hạn đế quốc tổng tài, này đó nữ nhân hội xem hắn liếc mắt một cái sao?

 

“Là!” Ủy khuất cúi khóe miệng, Ngải Tình Tình rốt cục hiểu được Hạo Tử Dã “Mặt lạnh sát thủ” Ngoại hiệu tồn tại, nguyên lai, hắn đối mỗi một cái nữ nhân đều là như vậy lãnh khốc vô tình.

 

Khinh xoa bóp biệt thự đại môn chuông cửa, Hạo Tử Dã nhẹ nhàng cúi người nói:“Tiểu Trần, đưa ngải tiểu thư về nhà!”

 

“Là” Kia đầu truyền đến một cái trong sáng tuổi trẻ nam nhân thanh âm.

 

“Này xem như ta đưa cho ngươi lễ vật, đêm nay thực khoái trá!” Giống một cái thân sĩ, tiến lên nhẹ nhàng ôm Ngải Tình Tình, đem một cái tinh xảo trang sức hộp tắc ở tay nàng trung.

 

Phượng mắt nhi mị thành một cái tuyến, trong tay nắm Hạo Tử Dã tự tay đưa lễ vật, Ngải Tình Tình lập tức âm chuyển tình, xinh đẹp khóe miệng nhẹ nhàng nhếch lên đến, ôm ấp Hạo Tử Dã hai tay không khỏi trở nên càng thêm quyến luyến, chính là lần này nàng không có nói ra quá đáng yêu cầu, bởi vì nàng còn tại kỳ vọng tiếp theo gặp lại!

 

“Ta đi trở về, tưởng ta liền đánh cho ta tay cầm nga!” Ngồi ở màu trắng bảo mã trung, Ngải Tình Tình cười đến quyến rũ.

 

“Hảo!” Một tay cắm ở túi quần lý, khêu gợi vẫy vẫy tay, Hạo Tử Dã cười đến lãnh mị, cười đến mị hoặc lòng người, khóe miệng chính là nhẹ nhàng nhếch lên, là có thể thoải mái tù binh một nữ nhân tâm!

 

Màu trắng bảo mã sáng lên đại đăng, dọc theo thật dài dũng đạo ra biệt thự, rất nhanh, Tiểu Trần hồng nhạt xe thể thao theo sát sau đó.

 

Bên ngoài không khí nhẹ nhàng khoan khoái trong suốt, sao mai tinh theo ngọn cây kia đầu nhiễm nhiễm dâng lên, ở thâm màu lam màn trời thượng lóe ra, phóng xạ ra làm người ta hoa mắt quang huy.

 

Lại là một cái mê người ban đêm, nhưng là ở kích tình sau, Hạo Tử Dã tổng hội cảm thấy tịch mịch, cao lớn cao ngất, chừng 1m85 thân mình miễn cưỡng xoay người, khắc hoa cảm ứng môn lại mở ra, Hạo Tử Dã đi nhanh tiến bước đại sảnh.

 

Ngày hôm sau, trải qua quá suy sút một đêm Hạo Tử Dã một thân hưu nhàn thương vụ nam trang, bạch khiết áo sơmi, trên mặt sang sảng mỉm cười, đi nhanh bước vào biển đại hạ.

 

Văn phòng trung, bạn bè Thạch Hoặc dày kích thước lưng áo, nằm nghiêng để ý đại lợi da thật trên sô pha, hai chân đặt ở trước mặt thủy tinh trên bàn trà, trước mặt một ly mạo hiểm mùi hương hiện ma cà phê, híp một đôi đẹp mặt mắt xếch, mục thị Hạo Tử Dã đi vào đến.

 

Thư ký Ada đi vào đến, theo thường lệ lấy công văn bao, bưng một ly hương nùng cà phê đặt ở Hạo Tử Dã tay phải biên.

 

“Sáng sớm liền bái phỏng? Ngươi nhưng là vô sự không đăng tam bảo điện, có cái gì cần chỉ giáo?” Miễn cưỡng tựa vào tượng ghế gỗ ghế, nhanh chóng vòng vo một vòng tròn, đối mặt bạn bè Thạch Hoặc, Hạo Tử Dã ngữ khí cũng không hữu hảo.

 

Thạch Hoặc nháy mắt mấy cái, vừa muốn mở miệng, Hạo Tử Dã vung tay lên:“Ai, nếu là về nữ nhân trong lời nói đề ngươi đại khả miễn, trở về nói cho lão gia tử, ta thích như vậy cuộc sống!”

 

Cười đến cuồng vọng tự tin, chút không đem bất luận kẻ nào đặt ở trong mắt. Từ nhỏ, hắn đối kinh thương hứng thú thiếu thiếu, tương phản đối với gia tộc đã muốn sắp hoang phế hắc đạo sự nghiệp đã có nồng hậu hứng thú. Nhưng là lão gia tử không cho, mười tuổi khiến cho hắn xuất ngoại lưu học, dùng bốn năm thời gian sửa hoàn quốc trung cùng trung học chương trình học, mười năm tuổi nghiên tập hoàn ha phật đại học chương trình học, lại ra sức học hành thạc sĩ nghiên cứu sinh, rốt cục mười tám tuổi tiến sĩ tốt nghiệp, mới có thể về nước, một hồi đến quốc nội, bách cho lão gia tử mệnh lệnh bước vào thương giới, tuy nói hứng thú thiếu thiếu, nhưng là không thể phủ nhận, Hạo Tử Dã ở kinh thương phương diện có phi thường bổng thiên phú, ngắn ngủn bảy năm thời gian, Hạo Hạn đế quốc ở hắn đánh để ý hạ gọn gàng ngăn nắp.

 

Lão gia tử đã ở ba năm trước đây giã từ sự nghiệp khi đang trên đỉnh vinh quang, đem đế quốc tập đoàn toàn diện giao cho Hạo Tử Dã quản lý, nhưng là trong lòng luôn không yên lòng Hạo gia truyền tông tiếp đại đại sự, hơn nữa Hạo Tử Dã phong lưu thành tánh, lạm tình vô tình, bên người nữ nhân so với đường cái thượng bánh xe chuyển đều phải mau, rơi vào đường cùng, lão gia tử chữa khỏi ưỡn nét mặt già nua, tìm được rồi Hạo Tử Dã bạn bè Thạch Hoặc đảm đương thuyết khách, này cũng là Hạo Tử Dã không chào đón Thạch Hoặc nguyên nhân.

 

“Không phải kia sự kiện!” Thạch Hoặc đem hai chân đặt ở bàn trà hạ, trên mặt biểu tình khó được còn thật sự.

 

“Còn có cái gì?” Hạo Tử Dã gặp Thạch Hoặc biểu tình nghiêm túc, cũng không cấm coi trọng đứng lên.

 

Hạo Tử hoang dại tính lãnh ngạo, Thạch Hoặc tắc mỗi ngày lý cà lơ phất phơ, một thân theo trên đường cái đào đến mấy chục đồng tiền giá rẻ áo T-shirt, mặc ở có thể so với tây âu người mẫu thon dài thân thể thượng cũng là hương vị mười phần, ngày thường lý giá một chiếc già cỗi lão gia xe đi qua ở phố lớn ngõ nhỏ, ai cũng sẽ không nghĩ đến, Thạch Hoặc là t thành bảo an nghiệp cự tử,t thành 80% bảo an trang bị đều là xuất từ bàn thạch bảo an công ty.

 

003 hoa con bướm

 

“Gần nhất t thành rất nhiều đề cập hắc đạo sản nghiệp đều đã bị một cỗ không rõ lực lượng công kích, ta lo lắng an toàn của ngươi!” Thạch Hoặc còn thật sự đứng lên luôn tích tự như kim, một câu giải thích tới đây chân chính mục đích.

 

“Không rõ lực lượng? Có mục tiêu sao?” Đẹp mặt lông mi nhẹ nhàng giương lên, Hạo Tử Dã cười khẽ, cũng không có bị Thạch Hoặc lời nói dọa đến, hắn làm chính là hắc đạo, tự nhiên biết lúc nào cũng khắc khắc có rất nhiều nhân muốn mạng của hắn.

 

“Có thể là Lô Bố Nhĩ, bất quá chính là hoài nghi, mấy năm gần đây hắn thế lực phát triển rất lớn!” Thạch Hoặc trầm ngâm hai giây, tuấn mỹ khuôn mặt thượng, một đôi tà phi kiếm mi vi chọn, hai tròng mắt sáng ngời hữu thần, nhìn thẳng vào Hạo Tử Dã.

 

Hạo Tử Dã không nói, hắn biết Thạch Hoặc tuy rằng ngày thường lý cà lơ phất phơ, nhưng là công tác đứng lên hướng tới là cẩn thận tỉ mỉ, này cũng là bàn thạch bảo an nghiệp có thể ở t thành mười năm trong vòng nhanh chóng phát triển nguyên nhân, hắn trong miệng tuy rằng nói là hoài nghi, kia lần này chuyện kiện sau lưng độc thủ chính là Lô Bố Nhĩ không thể nghi ngờ.

 

Lô Bố Nhĩ năm nay bốn mươi tuổi, là năm đó đi theo lão gia tử xuất sinh nhập tử một cái huynh đệ, hắc đạo thượng mua bán kiêu ngạo sau, Hạo Tử Dã tôn kính hắn là trưởng bối, đối hắn bàn cũng không nhiều hơn can thiệp, cho nên Thạch Hoặc lại nói tiếp có chút do dự.

 

“Ngươi ở nhắc nhở ta chú ý Lô Bố Nhĩ?” Hạo Tử Dã dày đứng dậy, kỳ thật hắn đã sớm hẳn là chú ý, chính là lão gia tử mềm lòng, vài lần tam phiên ân cần dạy bảo, làm cho hắn không cần cùng Lô Bố Nhĩ có nhiều lắm xung đột.

 

“Đúng vậy, kỳ thật của ngươi trong lòng hẳn là so với ta rõ ràng mới là, lão gia tử già đi, một ít tư tưởng khó tránh khỏi theo không kịp tình thế, chúng ta là người trẻ tuổi!” Thạch Hoặc cười tà mị, kiên nghị môi gắt gao mân.

 

“Ta biết!” Đứng dậy, tượng ghế gỗ y trọc tự lay động, cao lớn cao ngất thân ảnh đứng ở cửa sổ sát đất tiền, người này là ba mươi lâu, quan sát đang ở phát triển trung t thành, một mảnh phồn vinh, chính là không biết này phiến phồn vinh dưới cất dấu bao nhiêu dơ bẩn.

 

“Mặt khác bàn lại một chút bên cạnh ngươi nữ nhân vấn đề!” Thạch Hoặc ngữ khí vừa chuyển, cười đến tà mị.

 

“Ta nói rồi nếu là chuyện này tình xin mời ngươi chạy lấy người!” Cười lạnh một tiếng, Hạo Tử Dã hai tay suất khí cắm ở túi quần trung, thay đổi thân mình, ngoái đầu nhìn lại lãnh nhìn không biết sống chết Thạch Hoặc.

 

“Ngươi không nghe là ngươi vấn đề, nhưng là nói ta nhất định phải đưa!” Thạch Hoặc mới không sợ Hạo Tử Dã uy hiếp, dày đứng dậy, cao lớn cao ngất thân mình chậm rãi ở văn phòng trung lắc lư, hơn nữa học lão gia tử ngữ khí run giọng nói:“Nói cho cái kia không cười tử, nếu còn muốn tiến Hạo gia gia môn, liền chạy nhanh đạp kiên định thật định ra một cái nữ ! Nếu giống nhau một cái hoa con bướm dường như tán loạn, ta, ta liền thiến hắn!” Nói xong, Thạch Hoặc rốt cục ẩn nhẫn không được ha ha ha cười ha hả.

 

Trên trán che kín mồ hôi lạnh, khóe miệng nhi không ngừng run rẩy, Hạo Tử Dã cũng không cảm thấy này chê cười có bao nhiêu sao hảo cười!

 

“Ngươi cười đủ không có?” Ở ẩn nhẫn hai giây sau, Hạo Tử Dã rốt cục lạnh lùng mở miệng.

 

“Đủ đủ! Các ngươi gia lưỡng a thật đúng là oan gia đối đầu, hoa con bướm, lão gia tử nhưng là một phen khổ tâm, tự giải quyết cho tốt……” Thạch Hoặc trong lời nói cũng không nói gì hoàn, nhanh như chớp chuồn ra văn phòng, không cần quay đầu đi xem, hắn cũng biết lúc này Hạo Tử Dã sắc mặt nhất định phi thường khó coi, hắn cũng không tưởng lưu lại đảm đương vật hi sinh!

 

Căm giận ấn hạ đáp nghe kiện, bên trong truyền đến thư ký Ada ngọt thanh âm.

 

“Ada, về sau Thạch Hoặc tiểu tử này lại đến, nhớ rõ không cần hầu hạ cà phê, cho hắn thượng một ly cách đêm lạnh trà, tốt nhất thả ba ngày đã ngoài, kéo tử hắn!” Vô cùng còn thật sự ngữ khí, làm cho điện thoại kia đầu Ada không khỏi vì Thạch Hoặc này đại soái ca lo lắng.

 

Tiện lợi trong điếm, Tô Ngải Nhi vây quanh xanh nhạt sắc tạp dề, trên đầu là đỉnh đầu xanh nhạt sắc dương mạo, thật to ánh mắt vụt sáng vụt sáng, gắt gao nhìn chằm chằm kia vài vị cơ hồ phát cuồng nữ nhân líu ríu.

 

Hiện tại chính là mười điểm nhiều chung, cách thượng khách nhân còn muốn một giờ, bởi vậy tiện lợi trong điếm làm công nữ hài tử nhóm tranh thủ lúc rảnh rỗi, trong tay tranh đoạt một quyển buôn bán tạp chất, đừng tưởng rằng các nàng là cỡ nào tiến tới, tranh đoạt mục đích là bìa mặt thượng kia có một đôi ánh sáng ngọc hai tròng mắt, cười đến tà khí mười phần thương giới cự tử Hạo Tử Dã.

 

“Tiểu Linh, các nàng ở thưởng cái gì?” Ngừng tay trung khăn lau, Tô Ngải Nhi tò mò nới rộng ra nguyên cũng rất đại hai tròng mắt hỏi bên người bạn gái, một đôi mắt đẹp một cách tinh quái loạn chuyển.

 

“Còn không phải ở tranh nhau xem soái ca, cái kia buôn bán cự tử Hạo Tử Dã nghe nói là cái hoa con bướm nga, báo chí lên trời thiên có hắn cùng với các người mẫu chuyện xấu, nghe nói hắn a……” Tiểu Linh nho nhỏ thanh ghé vào Tô Ngải Nhi bên tai một trận thì thầm, Al trắng nõn khuôn mặt nhỏ nhắn thượng không khỏi bay lên một chút rặng mây đỏ.

 

“Tiểu Linh, ngươi lại nói lung tung, ngươi làm sao mà biết!” Ngải Nhi oán trách nhìn Tiểu Linh, khuôn mặt nhỏ nhắn nhi sớm đã là đỏ sẫm một mảnh, tay nhỏ bé không ngừng gõ Tiểu Linh bả vai.

 

“Là thật, ta không lừa ngươi, tivi, võng trên đường đều là hắn tin tức, hắn nhưng là phương nào mặt năng lực siêu cường, trễ trễ không có cùng nữ nhân, càng khoa trương là có đôi khi một đêm hai nữ nhân, bất quá hắn không ngoạn tam p, chính là sáng sớm một buổi tối một cái mà thôi!” Tiểu Linh nói vô cùng còn thật sự, than nhẹ một hơi, trong đó có hâm mộ cũng có ghen tị.

 

“Ngươi a, cùng tiểu trương đàm bằng hữu đều học xấu!” Ngải Nhi thật mạnh đốt Tiểu Linh cái trán cười khẽ, qua đi cũng là một trận hao tổn tinh thần, mắt thấy nghỉ hè cũng chỉ có hai mươi mấy thiên, nhưng là sang năm học phí lại chỉ thấu chừng một nửa, xem ra buổi tối còn muốn lại nhiều tìm một gia giáo mới được. Ô ô, thật đáng thương nga, hảo hâm mộ này ăn mặc không lo đại tiểu thư nga!

 

“Ngải Nhi, ngươi như vậy xinh đẹp, ta giúp ngươi giới thiệu cái bạn trai đi!” Tiểu Linh bỗng nhiên tiến lên bắt được Ngải Nhi thủ, tiểu trương bạn hữu xem thượng Ngải Nhi, muốn nàng từ giữa mai mối, Tiểu Linh cũng vui vẻ này thành.

 

“Không cần, ta còn ở đến trường, rất nhanh đại tam, học tập thực khẩn trương, còn muốn thực tập, ta sợ không có thời gian!” Ngải Nhi biển mếu máo hảo ý cự tuyệt, không phải không nghĩ, nhìn người khác thành đôi nhập đối, có đôi khi nàng đã ở hướng tới của nàng tình yêu, chính là nặng nề học nghiệp, vất vả công tác, nàng làm sao có thời giờ đi nói chuyện yêu đương, ai, vẫn là kiếm tiền đến sự thật!

 

“Ai nha, yêu đương không cần rất nhiều thời gian, ngươi xem ta, đi làm còn không phải làm theo luyến ái!” Tiểu Linh không thuận theo không buông tha.

 

“Thật sự không được, ta với ngươi tình huống không giống với!” Ngải Nhi dùng sức lắc đầu, nguyên bản sáng sủa khuôn mặt nhỏ nhắn khổ sầu đứng lên, nàng là mồ côi cha gia đình đứa nhỏ, so với người khác càng cần nữa quan ái, đương nhiên cũng càng sợ đã bị thương tổn, ba ba lại cả ngày xuất nhập sòng bạc, thường xuyên không trở về nhà, trong nhà còn cần nàng đánh để ý, nàng là thật không có thời gian!

 

“Quên đi, vốn đang muốn đường bộ giới thiệu cho ngươi!” Tiểu Linh gặp Ngải Nhi kiên trì đành phải buông tha cho.

 

Gặp bên cạnh kia mấy người phụ nhân chính thưởng hoan, Ngải Nhi cũng tưởng nhìn xem kia bìa mặt thượng nam khuông rốt cuộc có bao nhiêu sao suất khí mười phần, năng lực siêu cường, vì thế ném xuống rảnh tay trung khăn lau đuổi theo, trải qua một vòng đại chiến, vừa đem tạp chất cướp được thủ, Ngải Nhi chợt nghe đến thật mạnh ho khan thanh, đó là tín hiệu, thuyết minh không tốt lão bản nương ngay tại phụ cận! Tô Ngải Nhi không hổ là thân kinh bách chiến, một tay lấy tạp chí hướng tạp dề trung nhất tắc, dường như không có việc gì hướng bọn tỷ muội pha trò:“Hôm nay thời tiết thật sự tốt lắm nga, vạn dặm không mây……”

 

“Tô Ngải Nhi, còn tại phát biểu cái gì cảm thán! Chạy nhanh làm việc, bằng không khấu các ngươi tiền lương!” Lão bản nương mập mạp thân mình đứng ở Ngải Nhi bên cạnh nhất kêu, kia quả thật là đất rung núi chuyển, Ngải Nhi che dấu lỗ tai chạy nhanh cầm khăn lau vùi đầu khổ làm, ngô, thật sự không biết khi nào thì là cái đầu, có lẽ tốt nghiệp đại học thì tốt rồi, đến lúc đó có công tác, sẽ không tất như vậy vất vả.

 

“Tô Ngải Nhi, ngươi còn đang suy nghĩ cái gì, tháng này tiền lương còn muốn không nghĩ muốn!” Tiếng la đột nhiên nổ vang ở bên tai, Ngải Nhi kinh hoảng nâng lên hai mắt, vừa vặn chống lại lão bản nương ô thanh hai mắt, trời ạ, mắt ảnh đồ như vậy dày, cũng không phải hoá trang tiệc tối!

 

“Tô Ngải Nhi, ngươi lại đi thần liền cút cho ta đản!” Lão bản nương chống lại Ngải Nhi tán thần đôi mắt, nộ khí đằng đằng, đã sớm biết kia xú nam nhân đối này tiểu yêu tinh bất an cái gì hảo tâm, nếu không cũng sẽ không một hai lại cấp nàng trướng tiền lương.

 

“Là là lão bản nương!” Cúi đầu đến, hung hăng nhe răng trợn mắt, Ngải Nhi giống như là cổ đại cũ xã hội sai sử nha đầu, ai, có khổ chỉ có thể hướng trong bụng nuốt, ai kêu nàng đại học không có tốt nghiệp đâu, chỉ có thể làm công ngắn hạn, công tác thật sự không tốt tìm!

 

004 kẻ bắt cóc

 

Dùng sức sát thủy tinh bàn trà, tay nhỏ bé hận không thể đem khăn lau nhu lạn, Ngải Nhi trong miệng không khỏi toái toái niệm, thật thật khổ đại cừu thâm.

 

Tan tầm thời điểm đã muốn là buổi tối mười điểm,t thành vẫn là phồn hoa một mảnh, xa hoa truỵ lạc, Tô Ngải Nhi kéo mỏi mệt thân mình, trên tay nâng một cái tiện lợi đi một mình ở phố lớn ngõ nhỏ, đương nhiên là vì tỉnh kia hai nguyên tiền giao thông công cộng tiền xe, Ngải Nhi không ngừng cấp chính mình bơm hơi, rất nhanh, qua phía trước mười điều phố chính là của nàng tiểu oa, đến lúc đó nằm ở chính mình kia ấm áp tiểu trên giường, mĩ mĩ ăn cái tiện lợi, hôm nay sở hữu công tác liền đều toàn bộ hoàn thành !

 

Ngải Nhi gia ở t thành xóm nghèo, chung quanh cảnh trí tự nhiên sẽ bị thua một ít, so ra kém đô thị phồn hoa, nhưng là Ngải Nhi vẫn là hừ tiểu khúc, đánh bắt tay vào làm điện, nhanh hơn cước bộ, kia xa xa đèn sáng quang phòng nhỏ là nàng đáy lòng tối ấm áp chỗ, chỉ cần về nhà nhìn đến ba ba ở nhà, không có đi ra ngoài đánh bạc, Ngải Nhi tâm sẽ càng thêm vui vẻ, một ngày này mệt mỏi cũng liền toàn bộ biến mất hầu như không còn.

 

Chuyển quá góc đường, bên cạnh ngõ nhỏ trung đột nhiên truyền đến một tiếng súng vang, nguyên bản yên tĩnh dã bị này một tiếng súng thanh đánh vỡ, Ngải Nhi cả kinh, nhát gan quay đầu quan vọng, đèn pin thẳng tắp chiếu đi qua, một cái huyết nhân vọt vào Ngải Nhi tầm nhìn.

 

“A!” Một trận du dài mà vừa sợ hãi thét chói tai tiếng động, theo Ngải Nhi trong cái miệng nhỏ phát ra đến, nàng toàn thân trở nên lạnh lẽo, giống nhau gặp quỷ dường như ngơ ngác nhìn trước mắt huyết thiên hạ, trên tay tiện lợi chạm vào chạm vào dừng ở thượng,, phát ra nặng nề phốc thanh.

 

“Câm miệng!” Cố nén đau đớn, dính đầy máu tươi tay trái chi ở rách nát đổ nát thê lương thượng, trước mắt nam nhân một tay gắt gao ôm chân bộ, câu lũ thắt lưng, gằn từng tiếng tựa như băng đậu theo hắn môi gian dật ra.

 

Ngải Nhi cả người cả kinh, nâng mâu, ám dạ trung vô thố hai mắt chống lại một đôi âm khặc khí phách hai mắt, ánh mắt nếu ngàn năm hàn đàm nước, thu hút hồn phách, đông lạnh giống như tuyết trắng trắng như tuyết, lãnh giống như băng sơn dư hàn, khủng bố nhất chính là nam nhân trên mặt cũng là một mảnh vết máu.

 

Lại há to miệng ba, trừng mắt viên trượt đi hai mắt, Ngải Nhi sẽ lại kêu sợ hãi, mãn mang theo mùi máu tươi bàn tay to che dấu Ngải Nhi đàn khẩu, Ngải Nhi hai mắt nhất hắc, xinh đẹp thân mình nhoáng lên một cái, cơ hồ ngất đi qua.

 

“Không cần kêu, ta không phải người xấu!” Nam nhân thanh âm trầm thấp, giống nhau ẩn nhẫn cái gì, thân mình vừa chuyển, chuyển tới Ngải Nhi phía sau, khổng lồ thân mình gắt gao dựa vào ở Ngải Nhi trên người.

 

Trời ạ, đêm hôm khuya khoắc, một thân máu tươi, tiếng súng, còn nói chính mình không phải người xấu, kia nàng Tô Ngải Nhi còn không phải cả nước mười người tốt mô phạm!?

 

“Ngươi muốn làm gì? Ta khả nói cho ngươi, nhà của ta ngay tại phía trước, ba ta nhưng là ở nhà!” Ngải Nhi cơ hồ cà lăm, sợ hãi được yêu thích màu tóc bạch, rất muốn chạy đi bỏ chạy, nhưng là nàng chân giống bị đinh ở, tưởng động cũng không động đậy.

 

Ở nam nhân cầm nàng cổ tay kia nhất sát na, nàng cảm thấy thế giới ở nàng dưới chân đổ, thật đáng sợ thật đáng sợ a! Nàng sẽ bị thế nào, tiền dâm hậu sát? Vẫn là tiên sát hậu gian?

 

“Kia vừa lúc, mang ta đi nhà ngươi!” Nam nhân cơ hồ vô lực, hơn phân nửa thân mình dựa vào ở Ngải Nhi trên người, ngay sau đó, Ngải Nhi cảm giác thân thể của chính mình đỉnh ở tại một cái cứng rắn cứng rắn gì đó thượng, trời ạ, loại tình huống này đương nhiên không có khả năng là nam nhân cái kia đông đông, nghĩ tới nghĩ lui cũng chỉ có đoạt!

 

“Nhà của ta?” Ngải Nhi cơ hồ muốn khóc, cái mũi nhỏ dùng sức nhăn lại đến, thật to ánh mắt bất lực mị thành một cái khâu, chính mình vì sao muốn nhiều như vậy miệng, hiện tại tốt lắm, chẳng những của nàng mạng nhỏ không bảo đảm, ba ba! Chưa bao giờ giống hôm nay như vậy, Ngải Nhi hy vọng ba ba còn tại đánh bạc, trăm ngàn không cần về nhà a!

 

“Nhanh đi!” Thật sâu hít một hơi, nam nhân trong giọng nói để lộ ra một cỗ thật lớn không kiên nhẫn, một tia mồ hôi lạnh dọc theo hắn tuấn mỹ mặt trán chảy xuôi xuống dưới.

 

Không lựa chọn, Ngải Nhi chỉ có thể khóc tang khuôn mặt nhỏ nhắn, giống một cái cương thi giống nhau ma cọ xát cọ về phía trước đi, thật to ánh mắt cô lỗ cô lỗ, ở tự hỏi kế thoát thân.

 

“Nhanh chút!” Ngữ khí không kiên nhẫn, khoát lên Ngải Nhi trên vai bàn tay to dùng sức bắt được của nàng xương vai, Ngải Nhi nhịn không được đau một trận nhe răng trợn mắt.

 

Suy, cho tới bây giờ đều không có như thế suy quá, nàng vẫn là hai mươi thì giờ, không có nói qua luyến ái, không có hảo hảo hưởng thụ hơn người sinh, thuần khiết ngay cả nụ hôn đầu tiên đều không có tống xuất đi, đã bị này kẻ bắt cóc tiền dâm hậu sát, ô ô, ông trời rất công bằng!

 

Ngải Nhi khóc tang khuôn mặt nhỏ nhắn, khóe miệng đáng thương hề hề xuống phía dưới điệu, đang ép bách dưới rốt cục nhanh hơn cước bộ.

 

Qua một cái phố lại là một cái phố, phía sau nam nhân thở tiếng động càng ngày càng nặng, thân mình cũng càng ngày càng trầm.

 

“Ai nha, ngươi nhẹ chút, người ta mệt mỏi quá!” Tô Ngải Nhi nho nhỏ thanh kháng nghị, khóe mắt không ngừng phiêu thỉnh thoảng qua lại người đi đường, hy vọng đụng tới một cái hảo tâm nhân cứu nàng này bị kèm hai bên công chúa, nàng thề, này muốn phía sau có nhân đứng ra, mặc kệ hắn là ai vậy, Ngải Nhi đều đã không lưu tình chút nào dâng lên chính mình nụ hôn đầu tiên !

 

Một cái nụ hôn đầu tiên đổi một cái mạng nhỏ, giá trị, phi thường giá trị.

 

Ngải Nhi cầu nguyện nửa ngày, thời gian một phần nhất diệu đi qua, phía sau nam nhân rốt cục mất đi tin tưởng, hắn bàn tay to nắm chặt Tô Ngải Nhi đầu vai thấp giọng nói:“Nhà ngươi rốt cuộc ở đâu? Không phải ở phụ cận sao? Ta cảnh cáo ngươi, không cần ngoạn cái gì đa dạng! Nếu ngươi còn muốn muốn của ngươi mạng nhỏ trong lời nói!”

 

Oa ha ha, quả nhiên là giết người phạm a, Tô Ngải Nhi nho nhỏ thân mình run run như run rẩy, hai chân liền đuổi kịp dây cót dường như, không muốn về nhà lại rốt cục đứng ở của nàng trước gia môn.

 

“Chính là này……” Trong thanh âm mang theo thật sâu âm rung, Tô Ngải Nhi ảo não cơ hồ muốn gặp trở ngại, trời ạ, sớm biết rằng sẽ không muốn như vậy keo kiệt, tọa xe công thật tốt, lại an toàn lại mau lẹ, hiện tại tốt lắm, chiêu một cái kẻ bắt cóc về nhà!

 

Trước mặt là một chỗ nhà dân, tối như mực không có một tia ánh sáng, phụ cận thỉnh thoảng truyền đến chó sủa tiếng động, hoàn vọng chung quanh, hẳn là đã muốn là t thành ngoại ô.

 

“Mở cửa!” Ẩn nhẫn lửa giận, nam nhân oán hận nháy sáng ngời hữu thần hai tròng mắt, đi rồi tam điều phố, đây là cái gọi là phụ cận sao, nếu không phải dễ tin này nha đầu chết tiệt kia, hiện tại hắn sớm đã thư thư phục phục nằm ở bệnh viện trúng! Hiện tại được, hắn đùi phải ở không ngừng đổ máu!

 

Này nam nhân đúng là Hạo Tử Dã, hắn ở hắc đạo, đương nhiên là có chính mình tư nhân bệnh viện, chính là muốn tìm một chỗ đánh cái điện thoại mà thôi, bởi vì di động từ lúc vừa rồi đã đấu trung đã đánh mất!

 

“Ngươi đợi chút, ta tìm xem cái chìa khóa!” Tô Ngải Nhi sờ vào đồng phục túi tiền, run run hai tay mở ra trầm trọng phòng trộm môn.

 

Cước bộ lảo đảo, Hạo Tử Dã tức giận thúc giục Tô Ngải Nhi vào phòng, mở ra chốt mở, trong phòng tức thì sáng ngời, phòng rất nhỏ, chỉ có hơn mười bình, đều không có hắn toilet đại, nhưng là thu thập phi thường sạch sẽ, bên trong có một ngăn cách phòng, có thể xem ra bình thường là hai người ở nơi này.

 

Hạo Tử Dã hung hăng quan thượng phòng trộm môn, xoay người chống lại Tô Ngải Nhi khủng hoảng ánh mắt, nàng trong tay nắm một phen dưa hấu đao, thân mình không ngừng về phía sau thối lui.

 

“Ngươi không cần lại đây nga, ta cảnh cáo ngươi, ta nhưng là học quá nhu đạo……” Nói cũng không nói gì hoàn, Tô Ngải Nhi một cước dẫm nát gương mặt lý, một cái xinh đẹp ngửa ra sau phiên nằm trên mặt đất.

 

Hung hăng xoa tiểu mông, Tô Ngải Nhi cơ hồ muốn khóc, tử gương mặt, chỗ nào không tốt bãi, chuyên môn xảy ra thân thể của nàng sau.

 

Tiến lên từng bước đoạt quá Tô Ngải Nhi trong tay hoa quả đao, Hạo Tử Dã khóe miệng nhẹ nhàng khẽ động, trên mặt lộ vẻ châm chọc cười.

 

Tô Ngải Nhi chật vật bò lên thân mình, hồng nhạt đồng phục thượng sớm đã là nước bùn một mảnh, tóc dài phân tán xuống dưới, sớm đã nhìn không thấy ngũ quan, chật vật giống một cái tiểu sửu.

 

“Ha ha!” Tay phải che đùi phải thượng miệng vết thương, Hạo Tử Dã vi thấp thân mình, đem Tô Ngải Nhi chật vật xem ở trong mắt.

 

Trên mặt vết máu đã muốn bị hắn dùng áo T-shirt lau khô, nam tử dáng người thon dài, tuấn mỹ khuôn mặt thượng, một đôi tà phi kiếm mi ẩn nhẫn đau đớn vi chọn, chương hiển một chút tà mị, thẳng tắp mũi phía dưới, kiên nghị môi không khỏi gợi cảm mê người, còn tản mát ra tôn quý hơi thở cùng mơ hồ càn rỡ chi thế, nay này nam tử dùng cặp kia đẹp mặt hai tròng mắt gắt gao nhìn chằm chằm Tô Ngải Nhi, đôi mắt trung ẩn nhẫn đau đớn, cũng có khôn cùng ý cười.

 

Ân, hảo quen mặt giống nhau ở địa phương nào gặp qua này khuôn mặt, trời ạ trời ạ, nhất định là truy nã phạm vào, bằng không sẽ không như vậy quen thuộc!

 

“Ngươi vẫn là tiên sát hậu gian đi, như vậy ta không cảm giác hội quá một chút!” Tô Ngải Nhi trong thanh âm mang theo một tia khóc nức nở, khuôn mặt nhỏ nhắn nhi ngang đứng lên, hiên ngang lẫm liệt nhắm hai mắt lại, dài tiệp run run như con bướm thiền cánh, như vậy tốt đẹp, mềm mại.

 

005 ghét bỏ

 

“Tiên sát hậu gian? Ai? Ngươi? Hừ, ngươi giống nhau xem nhẹ của ta thẩm mỹ xem!” Hạo Tử Dã cười đến châm chọc, nữ nhân của hắn người nào không phải ma quỷ dáng người, ba mươi tám ngực, hai mươi tư eo thon, ba mươi sáu kiều đồn, một phần không thể kém, một phần không thể nhiều, thiếu một phần tắc mệt, nhiều một phần tắc doanh, còn tưởng rằng hắn là sắc ma đâu, cái dạng gì xấu nữ đều thượng?

 

“Ngươi? Thẩm mỹ xem!” Tay nhỏ bé hướng bên hông cắm xuống, Tô Ngải Nhi bị trước mắt đầu heo tức giận đến thổi râu trừng mắt, nàng nhưng là các nàng hệ hệ hoa, không thể nói là khuynh quốc khuynh thành, kia cũng là diễm áp quần phương, thật to ánh mắt, kiều kiều cái mũi, hồng liên liên cặp môi thơm, trên thế giới tốt nhất xem áp đản mặt hình, nhìn một cái này kẻ bắt cóc cái gì tính tình, phạm tội còn muốn chọn nhân sao! Nàng khẳng làm cho hắn cưỡng gian chính là trên thế giới lớn nhất ân huệ !

 

Hừ, vì sao muốn cho hắn cưỡng gian! Tô Ngải Nhi thở phì phì ngồi ở phòng mộc đắng thượng, đem kia tán loạn sợi tóc về phía sau nhất bát, lộ ra thanh tú chính là phác hoạ đồ trang sức trang nhã khuôn mặt nhỏ nhắn, ánh mắt hầm hừ nhìn trước mắt phóng đãng hình hài nam tử.

 

“Giống nhau ngươi đối ta thực bất mãn!” Cố nén đau đớn, Hạo Tử Dã tiến lên nhẹ nhàng nắm Tô Ngải Nhi rất tròn cằm, bắt buộc nàng nâng lên tiểu đầu, một đôi lãnh mị hai mắt thẳng tắp vọng tiến Tô Ngải Nhi trong lòng, mang chút huyết tinh khí bàn tay to nhẹ nhàng vuốt ve của nàng cằm, hắn tốt lắm tâm, nếu nàng tưởng bị cưỡng gian, hắn không ngại miễn cưỡng chính mình!

 

Tà mị ánh mắt, xấu xa dụ hoặc lòng người tươi cười, Ngải Nhi chưa bao giờ gần gũi cẩn thận quan sát quá một người nam nhân, hắn lông mi dài ngắn vừa phải, giống nhau là cố ý tu bổ bình thường, uấn thiếp bao trùm ở trong trẻo khí phách hai tròng mắt phía trên, kia mâu quang tựa tiếu phi tiếu, liền như vậy cười nghễ Ngải Nhi, Ngải Nhi đột nhiên trong lúc đó cảm giác được sự khó thở, tim đập càng lúc càng nhanh.

 

“Không có, nếu như vậy, phòng này trung đáng giá gì đó ngươi tùy tiện lấy, thỉnh mau chóng rời đi!” Tô Ngải Nhi trát trát nước sơn viên tinh mâu, không muốn bị một cái kẻ bắt cóc hấp dẫn, giận trừng mắt tròn trịa mắt to, Tô Ngải Nhi bắt buộc chính mình đừng mở mắt, hiện tại phạm tội phần tử đều dài hơn như thế hảo xem sao? Quả thật là giậm chân giận dữ nga, trách không được nàng tìm không thấy vừa ý bạn trai, nguyên lai tuấn mỹ nam nhân đều đi làm tặc ! Tô Ngải Nhi đột nhiên muốn khóc, vì trên thế giới một cái đại soái ca yên diệt mà ai điếu.

 

“Đáng giá gì đó?” Hạo Tử Dã hoàn vọng bốn phía, ánh mắt trở nên châm chọc. Phòng sạch sẽ, nhưng cũng chỉ có bình thường gia cụ mà thôi, tối đáng giá chỉ sợ cũng là kia thai hư hư thực thực nhị thủ cũ nát TV !

 

“Ai, ngươi đó là cái gì ánh mắt, nếu chê ta gia cùng liền chạy nhanh đi!” Tô Ngải Nhi chưa bao giờ như thế bị thương, dùng sức giãy Hạo Tử Dã bàn tay to oán giận đứng dậy, chẳng lẽ của nàng gia ngay cả một cái kẻ trộm đều chướng mắt sao!

 

Thương tâm, rất thương tâm ! Tô Ngải Nhi cơ hồ muốn phát cuồng !

 

“Ta là còn muốn chạy, chính là hiện tại ta bị thương, di động lấy ra nữa, ta đánh một chiếc điện thoại, thì sẽ có người đến tiếp ta!” Hạo Tử Dã cười lạnh, bàn tay to thẳng tắp vươn đến.

 

“Di động?” Tô Ngải Nhi khí diễm lập tức bị đả đảo, ủy khuất cúi khóe miệng, thật to đôi mắt có một tia cô đơn, di động, kia nhưng là nàng tha thiết ước mơ đông đông, đang ở toản tiền nga, ước chừng cuối năm là có thể mua!

 

“Ngươi không cần nói cho ta biết ngươi liên thủ cơ đều không có?” Hạo Tử Dã khóe miệng mang theo một tia run rẩy, hắn thật sự bị trước mắt nữ tử sở đả bại, hai mươi tám năm qua, hắn chưa bao giờ như thế bất đắc dĩ quá.

 

“Cái kia, ngươi sang năm lại đến đi, sang năm còn có !” Tô Ngải Nhi hảo tâm đề nghị, hàm răng nhẹ nhàng cắn môi đỏ mọng, xỉ bạch oánh thấu, môi sắc thản nhiên.

 

Hạo Tử Dã hổn hển muốn khảm nhân, sang năm, sang năm nàng đi cho hắn viếng mồ mả đi! Hôm nay thật sự có đủ không hay ho, bị không rõ thân phận liên can nhân tập kích, hơn nữa kéo bị thương chân đi rồi tam điều phố, kết quả ngay cả cái điện thoại đều không có!

 

Hạo Tử Dã cả người rung rung, hầm hừ ngồi ở trong phòng cứng nhắc trên giường, lão cũ giường phát ra kẽo kẹt kẽo kẹt thanh âm.

 

“Cái kia, ngươi cẩn thận một chút, ta sợ của ngươi thể trọng quá nặng……” Tô Ngải Nhi đã nhận ra trong không khí dày đặc mùi thuốc súng, nhưng là vẫn là nhịn không được hảo tâm đề nghị, kia nhưng là nàng duy nhất hé ra giường, còn tính dùng cái ba năm đâu!

 

“Ta thể trọng? Ta nhưng là tiêu chuẩn dáng người!” Hạo Tử Dã hầm hừ hô to một tiếng, đem bị thương đùi phải đặt ở trên giường, huyết còn tại lưu, hắn sắc mặt hơi hơi có chút tái nhợt.

 

Vừa rồi ở trong đêm đen không có xem rõ ràng, nay ở ngọn đèn chiếu rọi xuống, kia trên đùi huyết lỗ thủng cuồn cuộn không ngừng chảy ra huyết đến, giống như quần ma loạn vũ, khủng bố lại tập thượng Tô Ngải Nhi trong lòng.

 

“Ai nha, huyết!” Ngải Nhi kêu sợ hãi một tiếng, xem thường vừa lật, thân mình thẳng tắp sẽ té xỉu trên mặt đất.

 

Hạo Tử Dã than nhẹ một hơi, tuy rằng đùi phải bị thương, nhưng cũng là thân thủ linh hoạt, tiến lên dùng to lớn cao lớn thân mình đứng vững Ngải Nhi.

 

“Uy, ngươi tỉnh tỉnh!” Hạo Tử Dã mép đen hắc mặt đến cực điểm, hắn bị thương, vốn định làm cho nàng hỗ trợ băng bó, nay xem ra đã muốn là si tâm vọng tưởng !

 

Không kiên nhẫn đem Tô Ngải Nhi đặt ở tiểu trên giường, hắn ở trong phòng chung quanh vơ vét, rốt cục tìm được rồi một ít sạch sẽ lụa trắng bố cùng một đem hoa quả đao.

 

May mắn nhà này nhân dụng cụ có đủ lạc hậu, khí than táo dĩ nhiên là dùng bật lửa châm !

 

Đánh bật lửa, tiêu độc, đem khăn mặt hàm ở trong miệng, hoa quả đao gần sát miệng vết thương, ân hừ một tiếng, viên đạn bắn đi ra, hắn ngạch tế thượng không khỏi chảy xuống mồ hôi lạnh, theo tuyệt mỹ cương nghị mặt trán chảy tới khêu gợi gáy bộ, chương hiển một cỗ nam nhân lực lượng.

 

Mồm to thở hổn hển một hơi, cầm băng gạc cẩn thận băng bó miệng vết thương, lúc này Hạo Tử Dã cơ hồ hư thoát, toàn thân đã không có khí lực, nhìn sang bên ngoài cảnh tối lửa tắt đèn, Hạo Tử Dã không dám mạo hiểm, có lẽ còn sót lại phần tử còn tại phụ cận cũng nói không chừng, hắn khẽ thở dài một hơi, tìm vài món nam nhân quần áo, đem trên người dính đầy máu tươi áo T-shirt cùng quần dài bị thay thế.

 

Mí mắt dần dần trầm trọng, an tĩnh lại Hạo Tử Dã rốt cuộc kiên trì không được, thân mình nhất oai, đầu vừa lúc gối lên Ngải Nhi bụng phía trên, mĩ mĩ tiến nhập mộng đẹp.

 

Advertisements

♥♥ Cổ vũ cho ta nhé mọi người ♥♥

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: