Cuộc sống có những giây phút tuyệt vọng, cố tìm cho mình một lối đi… . Nhưng tại sao ko nghĩ là cứ tạm đứng yên một chỗ để bình tâm, hãy suy nghĩ và như rằng mình phải lạc quan hơn.

Chương 106: Trở ngại

Thái dương chậm rãi tây lạc, nguyên lai chờ đợi một người cảm giác là như thế gian nan, nhưng là lại tràn ngập ngọt ngào, Hạo Tử Dã phủ phủ cái trán, lần đầu tiên áp chế hạ hắn kia bạo bạo tính tình nại quyết tâm đến chờ đợi một người.

Điện thoại vang lên đến, đánh gãy hắn trầm tư, cao ngất dâng trào thân mình thoảng qua đến, tiếp nổi lên điện thoại.

“Cha, ngươi nói mẹ bị bệnh?” Hạo Tử Dã nhẹ nhàng nhíu mày, bị bệnh? Thân thể của hắn hướng đến khỏe mạnh, mỗi ngày tựa như đánh kê huyết giống nhau tinh thần gấp trăm lần, nhất là đả khởi mạt trượt đến, cho dù là ba ngày ba đêm đều có thể không ngủ được không ăn này nọ, nàng làm sao có thể hội bệnh?

“Cao huyết áp? Vừa mới hôn mê đi qua? Bác sĩ đã muốn đến?ok, ta đã biết, lập tức trở về!” Hạo Tử Dã nhíu chặt mày đứng lên tử, hướng thư ký công đạo vài câu, vội vã đáp thượng thang máy.

Xe lấy một trăm hai mươi cây số mỗi giờ tốc độ trên đường, ở bác sĩ trước khi rời đi, Hạo Tử Dã rốt cục đuổi tới.

“Bác sĩ, bệnh nhân tình huống thế nào?” Hạo Tử Dã bàn tay to duỗi ra ngăn cản bác sĩ lạnh giọng hỏi.

“Bệnh nhân có cao huyết áp, về sau tốt tốt chú ý, trăm ngàn không cần lại chọc nàng tức giận, nếu không thật sự rất nguy hiểm, hiện tại đã muốn đã không có trở ngại, ngươi có thể vào xem nàng!” Bác sĩ dịu dàng Tiếu Tiếu, hắn trong lời nói còn không có nói xong, Hạo Tử Dã sớm đã vọt vào phòng, nguyên lai là thật sự! Hắn vẫn tưởng mẹ cùng cha kết phường lừa hắn mà thôi!

“Lão bà, ngươi hảo hảo nghỉ ngơi, dã nhi một hồi đi ra !” Hạo Vân Thiên cô đơn cúi hé ra mặt, ngồi ở bên giường nhẹ giọng an ủi nói, Hạo Tử Dã tiến vào, đột nhiên cảm thấy như vậy cảnh tượng có chút khủng bố, bà Hạo san bằng nằm ở trên giường, Hạo Vân Thiên nhẹ giọng an ủi, Hạo Tử Dã lần đầu tiên nhìn thấy trường hợp như vậy, trong lòng đột nhiên có chút ê ẩm cảm giác.

“Mẹ, ngươi thế nào?” Hắn khẩn trương tiến lên, nắm chặt bà Hạo nhẹ tay thanh nói.

“Ngươi này bất hiếu con, nhất định phải ta chết ngươi mới bằng lòng trở về sao?” Bà Hạo không kiên nhẫn dùng mặt khác một bàn tay đại lực chủy sự cấy, kia khí thế, một chút cũng không giống một cái bởi vì cao huyết áp mà ngất xỉu đi bệnh nhân!

“Mẹ, ngươi thật sự có bệnh sao? Bệnh nhân nói chuyện lo lắng như vậy chừng, mắng chửi người như vậy rõ ràng sao?” Hạo Tử Dã nhẹ nhàng nhíu mày, đem hai tay giao nắm ở trước ngực, thân mình dựa vào sau vài bước, đem thân mình dày ỷ ở một bên quý phi ghế, khóe miệng lạnh lùng nhếch lên đến, mâu quang trung mãn hàm hoài nghi, vừa rồi trong lòng kia mạt chua xót sớm đã bay đến lên chín từng mây.

Hạo Vân Thiên ở bên ho khan một tiếng, bà Hạo lập tức giống một khối tháo nước thủy bọt biển giống nhau mềm nhũn ghé vào trên giường, trong miệng ôi ôi kêu:“Lão công, không tốt, thật sự không tốt, đem bác sĩ hô qua đến, của ta đầu của ta đầu!”

“Dã nhi, ngươi sẽ không muốn chọc giận mẹ ngươi mễ, nàng thật sự có chút cao huyết áp……” Chính là không có biểu hiện như vậy nghiêm trọng mà thôi! Hạo Vân Thiên đem câu nói kế tiếp nuốt đi xuống, bang bà Hạo nằm xuống, chính mình tắc vụng trộm lưu đi ra ngoài, tối thiểu, hắn không nghĩ làm lão bà đồng lõa!

“Được rồi, thân ái mẹ, xin hỏi thân thể của ngươi hảo điểm không có?” Hạo Tử Dã hoảng dâng trào thân mình về phía trước, bất đắc dĩ cúi xuống mi mắt trang mô tác dạng an ủi một chút.

“Hôm nay chảy xuống đến, buổi tối không được trở về, ta muốn ngươi theo giúp ta!” Bà Hạo âm thầm phiên mắt trợn trắng, hợp thời đưa ra điều kiện, một bàn tay nhanh phủ cái trán làm choáng váng đầu trạng.

“Được rồi, nhưng là ta muốn đánh cái điện thoại!” Đưa điện thoại di động lấy ra đến, Hạo Tử Dã vừa mới bát thông Ngải Nhi điện thoại, bà Hạo liền từ phía sau bính đứng lên, nhất bính ba thước cao, không nói hai lời, theo Hạo Tử Dã bên tai cướp đi điện thoại.

Hạo Tử Dã kinh ngạc ngoái đầu nhìn lại, bà Hạo tắc hảo chỉnh lấy hà nằm ở trên giường, tay nhỏ bé như cũ ôm đầu, xem thường nhi phiên phiên:“Mơ tưởng cấp cái kia tiểu hồ ly tinh gọi điện thoại!”

Hạo Tử Dã bất đắc dĩ lắc đầu, tiến lên dùng tọa ky, cầm lấy đến, là đô đô chiếu cố âm, nâng mâu, bà Hạo đắc ý giơ đoạn điệu dây điện thoại hắc hắc cười lạnh.

“Mẹ, ngươi rốt cuộc đang làm cái gì?” Hạo Tử Dã nhíu chặt khởi mày, không kiên nhẫn kêu to.

“Ta nói rồi, ta không thích cái kia tiểu hồ ly tinh, ngươi tốt nhất thành thành thật thật ở nhà đợi, không được gặp cái kia nữ nhân, nếu không, ta chết cho ngươi xem!” Bà Hạo lớn tiếng gầm rú, lập tức đem Hạo Tử Dã thanh âm áp chế đi xuống, nàng mới mặc kệ, chỉ cần bảo bối con không cùng kia nữ nhân cùng một chỗ, nàng liền cảm thấy mỹ mãn!

“Được rồi, ngươi hảo hảo nghỉ ngơi, hôm nay ta sẽ lưu lại! Không cần tức giận, cẩn thận của ngươi thân mình!” Hạo Tử Dã bất đắc dĩ lắc đầu, mày rậm không kiên nhẫn nhăn lại đến, nhưng là xem ở nàng là bệnh nhân phân thượng, chỉ phải nhận mệnh gật gật đầu, trở lại mở ra cửa phòng.

“Hạo Tử Dã, ngươi nếu dám vụng trộm trốn, ta sẽ chết cho ngươi xem!” Bà Hạo ở sau người cắm thắt lưng lớn tiếng hô.

Ngẩn ra, thân mình dừng lại, khóe miệng hung hăng run rẩy tam hạ, khóe miệng xả đến bên tai, Hạo Tử Dã nhe răng nhếch miệng lạnh lùng quan thượng cửa phòng, vào chính mình phòng.

Buổi chiều lục điểm, hẳn là tan tầm thời gian, Ngải Nhi nhất định đang đợi hắn, Hạo Tử Dã chân trần dẫm nát sàn thượng, chậm rãi hướng ra phía ngoài hoạt, huyền quan chỗ, bà Hạo nằm ở ghế nằm thượng, tiến lên lộ vẻ từng tí, giương một đôi thật to ánh mắt phi thường vô tội nhìn Hạo Tử Dã.

“…… Ta chỉ là muốn về phía sau mặt hoa viên đi một chút……” Hạo Tử Dã chà xát chà xát bàn tay to giải thích.

Bà Hạo lắc đầu, ánh mắt cũng không trát một chút, Hạo Tử Dã phẫn nộ sờ sờ cái mũi hướng đi trở về.

Lầu hai, đem bị đan tê thành một cái điều, chậm rãi kéo dài đi xuống, vừa muốn điều quá mông xuống phía dưới đi, vươn đầu, bà Hạo đứng ở phía dưới trên tay lộ vẻ từng tí, ngang đầu quan vọng.

“…… Bị đan cũ, ta không thích……” Phẫn nộ lùi về cổ, Hạo Tử Dã than nhẹ một hơi, nhìn thật sự không thể !

Bảy giờ, trong nhà bảo mẫu làm tốt đồ ăn, Hạo Tử Dã tắc mông hạ giống tắc một cái con quay bình thường, tọa lập nan an, không biết Ngải Nhi có thể hay không lo lắng, trước khi đi tự mình cùng Ngải Nhi đánh một chiếc điện thoại thì tốt rồi! Hắn lạnh lùng phụng phịu, có một ngụm không một khẩu bái cơm.

“Dã nhi, đây là ngươi yêu nhất ăn sườn xào chua ngọt, ăn nhiều một chút!” Bà Hạo hoàn toàn không nhìn Hạo Tử Dã không hờn giận sắc mặt, vẻ mặt ôn hoà Tiếu Tiếu, đem sườn đoan đến Hạo Tử Dã trước mặt, hai tròng mắt gắt gao nhìn chằm chằm, nháy mắt không nháy mắt.

Miễn cưỡng đừng xem qua, không mở miệng, chính là rầu rĩ bái cơm.

“Dã nhi, đây là ngươi yêu nhất ăn đường dấm chua ngư, ăn nhiều một chút!” Bà Hạo không yếu thế, đem ngư cũng đoan đến Hạo Tử Dã trước mặt.

Lần này ngay cả ánh mắt đều lười đừng khai, trong miệng cơm càng ngày càng nhiều, còn không có nuốt xuống đi, trước mặt rõ ràng xuất hiện hé ra nữ nhân mặt, thật to ánh mắt, kiều kiều cái mũi, nho nhỏ miệng, thế nhưng cùng Ngải Nhi có vài phần giống nhau, nhưng là thân thể của nàng tài lại cao hơn rất nhiều, chừng 1m7, tiền đột sau kiều, chằng chịt có hứng thú.

Hạo Tử Dã không kiên nhẫn nheo lại mắt, lạnh lùng nhìn chằm chằm trước mặt cười đến ngọt ngào cô gái, lạnh lùng nhìn phía cười tủm tỉm bà Hạo.

“Nàng là ta một cái tỷ muội nữ nhi, xinh đẹp đi? Hôm nay là chuyên môn đến làm khách !” Bà Hạo đem cô gái kéo đến Hạo Tử Dã trước mặt, giống hiến vật quý giống nhau giới thiệu, một câu cũng không nói gì hoàn, Hạo Tử Dã một ngụm cơm đều phun tới, vừa vặn phun ở cô gái kia xinh đẹp quần áo thượng, nàng trừng lớn mắt, hai tay run run, khóe miệng run rẩy.

“Mẹ, của ngươi ánh mắt thật là càng ngày càng kém kính, nàng có chứng động kinh ngươi nhìn không ra sao?” Miễn cưỡng nâng lên thân mình, đi thong thả khoan thai lên lầu, mới mặc kệ bên kia bà Hạo sớm đã khí sắc mặt xanh mét, cô gái cất cao cổ họng thét chói tai.

Hạo Vân Thiên mấy khẩu đem cơm ăn hoàn, nhanh chóng thiểm vào thư phòng, mẫu tử trong lúc đó nhàn sự hắn vẫn là thiểu quản tuyệt vời, kẻ thức thời trang tuấn kiệt!

Bà Hạo chưa từ bỏ ý định, đem cô gái đuổi đi sau, bát thông điện thoại, nhìn Hạo Tử Dã cửa phòng lạnh giọng cười, nàng sẽ không tin tưởng, bảo bối con bị kia hồ ly tinh mê tâm hồn, nàng nhất định phải đưa bọn họ tách ra, Tô Ngải Nhi muốn làm Hạo gia con dâu, trừ phi nàng duỗi chân!

Tám giờ, Hạo Tử Dã cửa phòng bị mở ra, lần này là một cái dáng người hỏa bạo hạt phát bích nhãn nữ lang, thao đông cứng tiếng Trung khêu gợi mở miệng:“Nhĩ hảo……” Hảo tự còn không có chấm dứt, Hạo Tử Dã nhướng mày, cửa phòng bành quan thượng, nữ lang xoay người hướng bà Hạo bất đắc dĩ quán buông tay, sau lưng, Hạo Vân Thiên a miệng rộng hắc hắc cười gượng, hắn tâm rốt cục có thể buông xuống, Hạo Tử Dã không hổ là con hắn!

“Ngươi còn cười, con đã muốn hoàn toàn bị cái kia nữ nhân hủy diệt rồi!” Bà Hạo không kiên nhẫn kêu to, thở phì phì lôi kéo Hạo Vân Thiên vào thư phòng thương nghị đại sự.

“Ta cảm thấy Tô Ngải Nhi này cô gái không sai, ngươi vì sao sẽ không có thể thử thích nàng?” Hạo Vân Thiên sờ sờ cái mũi phẫn nộ mở miệng.

“Chính là không thích, ta không thích bảo bối của ta con như thế chuyên chú một nữ nhân, nhất là một cái không đúng tý nào nữ nhân!” Bà Hạo quật cường mở miệng, phùng hinh phi nàng là không có khả năng hậu trứ kiểm bì lại đi tìm nàng, hiện tại quan trọng là tìm một nữ nhân đem con tâm tư hấp dẫn trở về!

“Chẳng lẽ con cả ngày giống một cái hoa con bướm giống nhau lưu luyến bụi hoa ngươi liền cao hứng ?” Hạo Vân Thiên nghiêm mặt, không hờn giận mở miệng.

“…… Nhưng là……” Bà Hạo dừng lại, khiếp đảm nhìn Hạo Vân Thiên liếc mắt một cái, không hờn giận biển mếu máo ba. Nàng biết Hạo Vân Thiên tuy rằng không nói lời nào, nhưng là chưa bao giờ hội mặc cho nàng hồ nháo.

“Hiện tại ngươi hẳn là xem biết con đối Ngải Nhi tâm, lão bà, chẳng lẽ ngươi không nghĩ nhanh chút ẩm tôn tử sao? Không cần ép buộc được không?” Hạo Vân Thiên than nhẹ một hơi, thấp giọng nói.

“Không được!” Bà Hạo nhất dậm chân xoay người đi ra ngoài, nàng còn chuẩn bị vài cái đủ loại kiểu dáng nữ nhân, cũng không tin con không động tâm!

Chín giờ, mười điểm, mười một điểm, thậm chí mười hai điểm, Hạo Tử Dã phòng mỗi cách một giờ bị mở ra một lần, ngay sau đó lại bị hung hăng đóng cửa một lần. Cuối cùng, Hạo Tử Dã rốt cục không thể nhịn được nữa, cứ như vậy mở ra cửa phòng ngủ, ai muốn ý tiến vào liền tiến vào tốt lắm, chắn đi ra ngoài vẫn là đứng đi ra ngoài, hắn cũng không dám cam đoan!

………………

Ngải Nhi tại hạ ban thời gian chạy về công ty, nhưng là thư ký nói cho nàng, Hạo Tử Dã đã muốn trở về lão gia, Ngải Nhi đành phải chính mình đi trở về Hạo Tử Dã biệt thự, chậm rãi chờ hắn trở về. Biết Đông Phương trở nên trắng, Hạo Tử Dã vẫn là không có trở về, bởi vì lo lắng hắn, điện thoại cũng không có đả thông, Ngải Nhi đột nhiên hiểu biết đến Hạo Tử Dã vất vả tìm kiếm tâm tình của mình.

Ngày thứ hai, nàng như cũ đi học, lại tinh thần hoảng hốt, ở giữa trưa thời điểm đột nhiên nhận được Ngải Dương điện thoại, hắn đã muốn về nhà, hơn nữa bà Ngải muốn thấy nàng, cám ơn nàng giúp nàng tìm về con!

Ngải Nhi không yên nắm di động, nghe lo lắng, không biết ứng không nên đi, ở Ngải Dương lần nữa mời hạ, nàng đành phải cố mà làm đáp ứng buổi tối đi làm khách.

Ngải gia, phòng ở tuy rằng không có Hạo Tử Dã biệt thự xa hoa, chiếm mặt tích đại, nhưng cũng là long mạch vượng, trước phòng ốc sau hoa tươi nở rộ, nhất là tiền viện kia tòa đại thái quá hoa hồng phòng, bốn mùa hoa hồng hoa tươi nở rộ, có thể nhìn ra được bà Ngải là một cái hiểu được cuộc sống tình thú nhân.

Trong đại sảnh, sắc màu ấm hệ bố sô pha làm cho phòng khách tràn ngập ấm áp cảm, không giống Hạo Tử Dã phòng khách như vậy không chắn đại khí, trên bàn trà bồn hoa cũng bị chiếu cố rất khá, đang ở nở rộ màu tím hoa nhỏ, góc cây vạn tuế bồn hoa cũng một bộ vui sướng hướng vinh bộ dáng, cành lá sum xuê, quay sang, mặt phải là nhà ăn, nhà ăn trên tường lộ vẻ một bộ tĩnh vật vẽ vật thực, bàn ăn trung ương tắc bãi một chậu mới mẻ hoa quả. Cái này phòng ở vừa thấy đứng lên giống như là có nhân cẩn thận duy trì, ngải gia hơn một phần gia đình hơi thở.

Ngải Dương đem Ngải Nhi giới thiệu cho cha mẹ, mâu quang trung kia mạt ôn nhu càng sâu, đồng thời tâm cũng càng thêm đau, hắn giống nhau biết, từ nay về sau, chỉ có thể cùng Ngải Nhi làm bằng hữu! Ngải Nhi tâm đã muốn hoàn toàn ở Hạo Tử Dã trên người!

Luôn luôn đối Ngải Nhi có thành kiến bà Ngải lần này cũng bởi vì Ngải Dương chuyện tình, đối Ngải Nhi tâm tồn cảm kích, nhất là ở biết Ngải Nhi đã muốn cho Hạo Tử Dã đính hôn, đối Ngải Dương đã không có uy hiếp sau, lại ân cần, vì Ngải Nhi đã đến riêng tự mình xuống bếp, làm rất nhiều ăn ngon thức ăn.

Ngải Nhi miễn cưỡng Tiếu Tiếu, tiếp nhận rồi bà Ngải hảo ý, mâu quang trung đã có một tia cô đơn, hiện tại Hạo Tử Dã điện thoại vẫn là không có đánh thông, nàng không biết Hạo gia đến tột cùng đã xảy ra bộ dáng gì nữa đại sự, vì sao ngay cả trong nhà điện thoại đều là việc âm!

“Tô tiểu thư, lần này thật sự phi thường cảm tạ của ngươi hỗ trợ, nếu không phải ngươi, Ngải Dương cũng sẽ không nhanh như vậy về nhà đến!” Sau khi ăn xong, bà Ngải thân thiết kéo Ngải Nhi tay nhỏ bé, nhàn thoại việc nhà, nàng nhẹ giọng mỉm cười, đối Ngải Nhi tâm tồn cảm kích.

“Bá mẫu ngài khách khí !” Ngải Nhi thấp mâu nói lời cảm tạ, khóe mắt không ngừng phiêu bắt tay vào làm cơ, lòng tràn đầy hy vọng Hạo Tử Dã sẽ đến điện thoại.

“Ngươi đang đợi điện thoại sao?” Bà Ngải nhẹ giọng nói, mặt mày bên trong mãn hàm ý cười.

“Nga, không phải……” Ngải Nhi chạy nhanh phủ nhận, rũ mắt xuống liêm, mâu quang trung khó nén lo lắng.

“Cái kia Mộ Lan cũng không giống như thích ngươi, ngươi muốn tiến Hạo gia đại môn chỉ sợ còn có chút khó khăn!” Bà Ngải khẽ cười một tiếng, thừa dịp Ngải Dương đứng dậy đi lấy hoa quả thấp giọng nói.

“Ngài nhận thức hạo bá mẫu sao?” Ngải Nhi cả kinh, nâng lên đôi mắt.

“Đương nhiên nhận thức, hóa thành tro đều nhận thức!” Bà Ngải cười lạnh, cười đến Ngải Nhi tâm run lên run lên.

“Ta có thể giúp ngươi, xem ở ngươi giúp ta một lần phân thượng!” Bà Ngải thấp giọng nói, mâu quang trung tràn ngập giả dối.

“Nhưng là…… Cám ơn ngươi, vẫn là ta chính mình đến đây đi, chuyện này……” Tô Ngải Nhi cúi đầu nói lời cảm tạ, bà Hạo thái độ nàng tuy rằng lo lắng, nhưng là còn không phải là quan trọng nhất, là quan trọng nhất, nàng muốn biết, Hạo Tử Dã thật là của nàng quy túc sao?

“Nhưng là ngươi không cần nga, nếu không ngại, ngươi cũng có thể làm chúng ta ngải gia con dâu, ta đột nhiên phát hiện đã muốn thích thượng ngươi!” Bà Ngải nói thẳng nói, Ngải Dương vừa vặn lấy hoa quả trở về, sắc mặt hơi hơi xấu hổ, đột nhiên đỏ một mảnh.

“Mẹ, ngươi không cần nói lung tung!” Hắn ngượng ngùng hướng Ngải Nhi Tiếu Tiếu, lôi kéo Ngải Nhi đứng dậy về phía sau mặt hoa viên tản bộ.

Nhìn Ngải Dương cùng Ngải Nhi song song đứng chung một chỗ thân ảnh, bà Ngải đột nhiên cảm thấy, vừa rồi nàng cũng không phải hay nói giỡn, nàng đã muốn thua thiệt con rất nhiều, nếu lại quấy nhiễu con hôn sự…… Tâm tư ở trong nháy mắt nghịch chuyển lại đây.

“Tình Tình, ngươi cảm thấy Ngải Nhi này cô gái thế nào?” Nàng chuyển mâu, nhìn việc bận rộn lo lắng ra Ngải Tình Tình nhẹ giọng nói.

“Mẹ, vì sao hỏi như vậy?” Ngải Tình Tình hàm một ngụm quả táo ở trong miệng.

“Ta đột nhiên cảm thấy, trước kia bức bách ngươi ca cùng không thích nhân cùng một chỗ, thật sự thực bá đạo, hắn trưởng thành, hẳn là có chính mình cuộc sống, Tô Ngải Nhi, là một cái hào cô gái!” Bà Ngải nhẹ giọng nói, bất đắc dĩ Tiếu Tiếu, theo Ngải Dương rời đi gia ngày nào đó khởi, nàng để lại bỏ quên kia buồn cười trả thù kế hoạch, hiện tại nàng đột nhiên rất thích hiện tại gia, có lẽ là đi qua hai mươi năm đều không có nghĩ tới quý trọng vấn đề, hiện tại nàng tốt tốt quý trọng!

“Mẹ, ngươi chậm từng bước nga, Tô Ngải Nhi, thích không phải ca ca!” Ngải Tình Tình khẽ thở dài một hơi, cô đơn rũ mắt xuống liêm, cái miệng nhỏ nhắn nhi vận động vận động ăn ăn quả táo.

“Là Hạo gia kia hoa hoa công tử sao?” Bà Ngải nhẹ giọng nói, khóe miệng hàm chứa một chút cười lạnh.

“Đối!” Ngải Tình Tình đứng lên tử, nàng thật sự không nghĩ nhiều hơn thảo luận vấn đề này.

Chương 107: Ra trận không rời mẫu tử binh

“Kia hoa hoa công tử có cái gì hảo, làm sao có chúng ta Ngải Dương ôn nhu, biết săn sóc nhân!” Bà Ngải cười lạnh, từ hôm nay trở đi, nàng muốn lâm trận đổ phạt, đồng ý con đem Tô Ngải Nhi đoạt lấy đến! Nói như thế nào, cũng không có thể bại cấp một cái hoa hoa công tử!

“Mẹ, sự tình thường thường là như thế này, có lẽ như vậy nam nhân càng thêm có mị lực đi! Nghe nói bọn họ đã muốn đính hôn, tuy rằng bà Hạo không phải thực đồng ý, nhưng là ca ca nếu thật sự muốn đoạt lại Tô Ngải Nhi, sợ là không có đơn giản như vậy!” Ngải Tình Tình trong thanh âm tràn ngập cô đơn, nhưng là một lòng muốn cùng bà Hạo quyết nhất tử chiến bà Ngải hoàn toàn không để ý đến.

“Trung gian không phải còn có trở ngại sao? Ngải Nhi còn không phải không có kết hôn sao? Thì phải là còn có hy vọng lâu, ta cùng với con ta tuyệt đối không thể bại bởi cái kia tiểu tiện nhân cùng của nàng hoa con bướm!” Bà Ngải âm thanh lạnh lùng nói, nắm chặt quyền đầu, một phen thệ ở nhất định phải khí thế.

“Người nào tiểu tiện nhân?” Ngải Tình Tình kinh ngạc nói, lông mi nhẹ nhàng khơi mào.

“Này không cần ngươi quản, nói cho ca ca ngươi, lúc này đây ta duy trì hắn, ra trận không rời mẫu tử binh, nhất định đem Ngải Nhi tâm đoạt lại!” Bà Ngải bỏ lại lời nói hùng hồn, vỗ vỗ mông chạy nhanh chui vào ngải nam thư phòng, nàng muốn cùng ngải nam thương lượng chỉ một chút tử hôn sự!

Ngải Tình Tình lại than nhẹ một hơi, mẹ chuyển thật là nhanh, ngày hôm qua vẫn là một bộ phi Trần Tử Vận không làm con dâu bộ dáng, hôm nay liền thay đổi người !? Vậy tính chúc mừng Ngải Dương, ít nhất hắn tâm ý chiếm được mẹ cùng cha cho phép!

Ngải Dương cùng Ngải Nhi đi vào nở đầy các màu hoa hồng nhà ấm trồng hoa trung, ở màu trắng ngọn đèn chiếu rọi xuống, các màu hoa hồng đóa hoa tranh kì khoe sắc, nhà ấm trồng hoa nội tràn ngập hoa hồng mùi hoa, ở một cái im lặng góc, bà Ngải yêu nhất quý phi ghế, Ngải Nhi nhẹ nhàng ngồi xuống, nhẹ nhàng chuyển động tiểu đầu, trong lòng chiếm được chưa từng có quá yên tĩnh.

Ngải Dương theo sát sau đó, đem các màu điểm nhỏ tâm, hoa quả đoan tiến vào, cũng nhẹ nhàng ngồi xuống, nhìn không chuyển mắt nhìn chằm chằm Ngải Nhi sườn mặt, mâu quang trung đựng ôn nhu cùng thâm tình.

“Đẹp quá nhà ấm trồng hoa nga, bá mẫu cũng thật có tâm tư!” Ngải Nhi chuyển mâu mỉm cười nhìn Ngải Dương nhẹ giọng nói, thật to ánh mắt vụt sáng vụt sáng, mâu quang ôn nhu.

“Kỳ thật chỗ ngồi này nhà ấm trồng hoa là cha sai người dựng quản lý, mẹ chính là ngẫu nhiên tiến vào uống uống xong ngọ trà, thưởng thức thưởng thức Hoa nhi mà thôi.” Ngải Dương khẽ cười một tiếng, hiện tại hắn mới cảm giác được cha mẹ là như vậy thâm tình.

“Oa, bá phụ thật sự hảo yêu bá mẫu nga, tưởng cũng thật chu đáo!” Ngải Nhi mâu quang trung tràn ngập hâm mộ, đến này tuổi còn như vậy ân ái vợ chồng thật đúng là hiếm thấy.

“Hắn có lẽ là sợ mẹ tịch mịch đi, kỳ thật ta có thời điểm muốn làm không hiểu cha, rõ ràng có thể đem nước ngoài xí nghiệp bàn hồi quốc nội, như vậy là có thể nhiều điểm thời gian bồi bồi mẹ, đôi khi, ta đưa ra này ý tưởng, hắn luôn cười mà không đáp, chính là thâm tình chăm chú nhìn mẹ, hiện tại tốt lắm, hắn rốt cục quyết định đem xí nghiệp chuyển tiến vào, về sau hội đãi ở quốc nội, ngươi xem mẹ tinh thần cũng tốt rất nhiều!” Ngải Dương Tiếu Tiếu, nhìn Ngải Nhi hâm mộ khuôn mặt nhỏ nhắn trong lòng lại khẽ thở dài một hơi, hắn cũng tưởng giống cha giống nhau, tìm một người trong lòng trả giá, nhưng là Ngải Nhi hội nhận sao?

“Thật tốt, khi ta lão thời điểm, ta cũng hy vọng có một như vậy yêu thương của ta nhân tại bên người!” Ngải Nhi nhẹ giọng thở dài, bất quá không biết Hạo Tử Dã có phải như vậy hay không nhân! Nàng theo bản năng lại nhìn di động liếc mắt một cái, vẫn là không có tin tức, Hạo Tử Dã rốt cuộc ở việc cái gì?

Ngải Dương thật sâu chăm chú nhìn Ngải Nhi khuôn mặt tươi cười liếc mắt một cái, đột nhiên không nói lời nào, kỳ thật hắn là cỡ nào tưởng người kia là hắn, Ngải Nhi nếu khẳng cho hắn cơ hội làm cho hắn đau lòng.

“Ngải Nhi……” Ngải Dương vừa muốn mở miệng, chỉ thấy bà Ngải ôm nhất thùng đông đông xông tới, phía sau gắt gao đi theo phi thường không tình nguyện Ngải Tình Tình, đương nhiên tay nàng thượng cũng không nhàn rỗi, linh hai cái thật to cúp.

“Mẹ, ngươi làm cái gì?” Ngải Dương cả kinh, chạy nhanh đứng lên tử đem giấy thùng nhận lấy, nhưng là thấp mắt vừa thấy, trên mặt biểu tình hơi hơi có chút xấu hổ cùng kinh ngạc.

“Mẹ, ngươi không có việc gì đem này đó rách nát đưa đến nhà ấm trồng hoa làm cái gì?” Ngải Dương không kiên nhẫn nói, đem thùng phục trả lại cho bà Ngải, thuận tiện dùng sức hướng ra phía ngoài thôi.

“Cái gì rách nát, đây đều là của ngươi vinh dự!” Bà Ngải không phục cất cao thanh âm, chuyển quá Ngải Dương vui vẻ đi vào Ngải Nhi trước mặt, Ngải Nhi chạy nhanh đứng lên, cấp thở hổn hển nàng nhường chỗ ngồi.

“Ngải Nhi, ngươi ngồi xuống, hôm nay nga, cho ngươi xem tốt hơn đông đông, này đó đều là của ta tư tàng phẩm nga, bình thường ngươi đều không thấy được !” Bà Ngải thân thiện lôi kéo Ngải Nhi thủ một đám giới thiệu.

“Đây là Ngải Dương vườn trẻ khi thứ nhất mặt tiểu hồng kỳ, là giúp đồng học quét rác đến nga, phi thường không dễ dàng, ngươi phải biết rằng, ở nhà hắn căn bản không biết cái gì điều trửu!” Đem kia rách nát đến không được tiểu hồng kỳ ở Ngải Nhi trước mặt lắc lắc, bà Ngải trên mặt đựng khoe ra.

Ngải Nhi cả kinh, chỉ phải xấu hổ Tiếu Tiếu, cố gắng vãnh tai, giống đọc nhất thiên văn vẻ giống nhau, liều mạng tìm kiếm bà Ngải trong lời nói trọng điểm.

“……” Ngải Dương khóe miệng liệt đến bên tai, ánh mắt thật to trừng mắt nhìn đứng lên, bất khả tư nghị gắt gao nhìn chằm chằm bà Ngải, không kiên nhẫn hô một tiếng:“Mẹ, ngươi rốt cuộc đang làm cái gì?”

Ngoảnh mặt làm ngơ, bà Ngải lại theo kia giấy tương trung lôi ra một cái bảo bối, lần này là một bộ tennis chụp, võng tuyến đã muốn có chút tàn phá, xem đứng lên có một ít tuổi tác.

“Đây là Ngải Dương ở tiểu học năm năm cấp thời điểm, đan lưới cầu thắng được phần thưởng, tuy rằng không đáng giá tiền, nhưng cũng là vinh dự!” Bà Ngải cẩn thận đem mặt trên tro bụi 檫 檫 lau điệu, đưa cho Ngải Nhi xem.

Ngải Nhi vô thố tiếp nhận đến, nâng mâu, Ngải Dương sắc mặt đã muốn hoàn toàn biến lục.

“Đây là Ngải Dương Olympic thi đua căn cứ chính xác thư, hắn thượng trung học bộ nhưng là theo sơ trung bộ trực tiếp bảo tống nga!”

“Đây là Ngải Dương đại học khi học bổng, bởi vì không cần phải cũng tưởng lưu chỉ kỷ niệm cũng vốn không có động, nhưng là nhất đẳng thưởng nga!”

“Đây là……” Bà Ngải thuộc như lòng bàn tay, đem Ngải Dương theo vườn trẻ đến đại học được đến mỗi kiện vinh dự nhất nhất giới thiệu.

“Tình Tình, mẹ làm sao vậy?” Hắn bất đắc dĩ đem Ngải Tình Tình kéo đến một bên, thấp giọng nói, trên mặt đựng không kiên nhẫn.

“Mẹ nói là ra trận không rời mẫu tử binh, giúp ngươi thưởng lão bà đâu!” Ngải Tình Tình đem hai cái giải thưởng lớn chén ôm vào trong ngực, không có bà Ngải mệnh lệnh, nàng mới không dám đem kia hai cái chướng mắt đông đông vứt trên mặt đất đâu!

“……” Ngải Dương sắc mặt càng thêm xấu hổ, hắn xoay người vô thố nhìn Ngải Nhi liếc mắt một cái, lại trong giây lát phát hiện, nàng thế nhưng ở mùi ngon nghe, làm bà Ngải giảng đến Ngải Dương khứu sự thời điểm, nàng còn có thể ha ha cười to.

“Tình Tình, mau tới đây, trọng yếu nhất là này hai cái cúp nga, Ngải Dương đứa nhỏ này a phi thường thông minh, từ nhỏ chính là thứ nhất danh, hai mươi lăm tuổi mượn đến song tiến sĩ học vị, nhìn xem này hai cái cúp……” Bà Ngải hết sức năng lực khoe ra, một bên, Ngải Dương gắt gao vỗ về cái trán, khóc thét không thôi.

“Mẹ a, ngươi rốt cuộc đang làm cái gì?” Hắn đỏ bừng mặt, tiến lên, lại vừa vặn nghe thấy phía dưới một câu.

“Ngải Nhi, ngươi yên tâm tốt lắm, ngươi cùng Ngải Dương sinh ra đến bảo bối nhất định thông minh, ta sẽ tự mình tiếp đưa hắn đến trường hạ học !” Bà Ngải một câu rốt cục làm cho Ngải Nhi tỉnh thần, nguyên lai, nàng mất nhiều như vậy tâm tư là ở đẩy mạnh tiêu thụ chính mình bảo bối con!

“……” Khóe miệng hung hăng run rẩy tam hạ, Ngải Nhi xấu hổ Tiếu Tiếu, nhìn sang Ngải Dương, hắn sắc mặt đã muốn là xanh mét một mảnh.

“Mẹ!” Hắn hô to, tiến lên kéo Ngải Nhi tay nhỏ bé không nói hai lời liền hướng ra phía ngoài đi, phía sau truyền đến bà Ngải kêu to thanh:“Con, hôm nay nhiều trễ trở về đều có thể nga, tốt nhất là đừng trở về!”

“……” Lần này chẳng những Ngải Nhi, liền ngay cả Ngải Dương khóe miệng đều run rẩy lên, hắn vọng liếc mắt một cái nắm chặt Ngải Nhi bàn tay to, đột nhiên trong lúc đó nhất thúc điện lưu vọt vào hắn trong lòng, hắn xấu hổ đem Ngải Nhi tay nhỏ bé buông ra, bước đi ra nhà ấm trồng hoa, Ngải Nhi theo sát sau đó.

Ngồi ở trong xe, Ngải Dương sắc mặt vẫn là có chút ửng hồng, hắn khẽ cắn môi, ấp úng mở miệng:“Sự tình hôm nay ngươi không cần để ý……”

“Ta không có để ý……” Ngải Nhi giành trước trả lời, khuôn mặt nhỏ nhắn thượng cũng là không được tự nhiên tươi cười.

“Mẹ nàng……”

“Nàng thực đáng yêu!”

“Đối…… Lời của nàng……”

“Ta cái gì đều không có nghe thấy!”

“Ngươi thật sự không ngại?” Trời ạ, nàng vì sao không ngại! Ngải Dương khóc thét.

“Bá mẫu thực hài hước!” Ngải Nhi Tiếu Tiếu.

“Của nàng phương thức mặc dù có chút không ổn, nhưng là có thể xem ra nàng thực thích ngươi!” Thích đến dọa hắn nhảy dựng, mẹ khi nào thì đổi tính ?

“Ta biết!”

“Kỳ thật không chỉ nàng thích ngươi……” Ngải Dương gian nan mở miệng.

“Ta hiểu biết……”

“Ta cũng……” Nổi lên nổi lên, biết rõ không thể, Ngải Dương vẫn là chậm rãi mở miệng.

“Ai nha, thời gian dường như đã khuya nga!” Ngải Nhi đột nhiên kêu to.

“Phải không?” Ngải Dương cả kinh, xem biểu, bất quá tám giờ mà thôi.

“Ngày mai còn có khóa, ta nghĩ đi về trước !”

“Ngày mai không phải Chủ nhật sao?”

“Nga…… Chọn môn học khóa……” Ngải Nhi xấu hổ Tiếu Tiếu, sợ hãi Ngải Dương nói ra cái kia chữ.

“Tốt, ta đưa ngươi trở về!” Ngải Dương nhận mệnh thấp mâu, chậm rãi phát động xe.

Biệt thự ngoại, Hạo Tử Dã nhìn liếc mắt một cái kia chướng mắt cửa sắt, biểu tình hơi hơi không hờn giận.

“Ngải Nhi, ngươi khoái hoạt sao?” Hắn chậm rãi mở miệng.

“Khoái hoạt a, hôm nay đùa thật sự tốt lắm, cám ơn của ngươi mời!” Ngải Nhi xuống xe, Ngải Dương ngẩn ra, hắn nói không phải ý tứ này, nhưng không có miệt mài theo đuổi, chạy nhanh đi đến một bên thay nàng mở cửa xe.

“Tốt lắm, ta muốn đi vào, ngươi đi về trước đi!” Ngải Nhi cười tủm tỉm mở miệng, thật to ánh mắt mị thành nửa vòng tròn, khóe miệng nhẹ nhàng kiều, phi thường đáng yêu.

“Ngươi nhất định phải ở tại người này sao?” Ngải Dương trầm hạ mi mắt chậm rãi mở miệng, hắn đau lòng, rõ ràng biết chính mình hẳn là hết hy vọng, có thể tâm vẫn là hội đau!

“…… Đúng vậy, ta là hắn vị hôn thê thôi!” Ngải Nhi ngượng ngùng mở miệng, là Hạo Tử Dã, nàng mỗi lần nói rời đi, Hạo Tử Dã hay dùng cái loại này giết người mâu quang lạnh lùng nhìn chằm chằm nàng, thuận tiện nói hắn mộng du, mất ngủ linh tinh, bất quá hoàn hảo, từ hiến pháp tạm thời bốn chương sau, Hạo Tử Dã chưa bao giờ dám hành động thiếu suy nghĩ!

“Chúc ngươi hạnh phúc!” Ngải Dương trầm hạ mi mắt nhẹ giọng nói.

“Cám ơn!” Ngải Nhi khoát tay, đẩy ra cửa sắt đi vào, nàng biết, đêm nay, Hạo Tử Dã nhất định vẫn là không có trở về!

…………………………………………………………

Bà Hạo như cũ nằm ở cửa, lạnh lùng nhìn thời cơ đi ra ngoài Hạo Tử Dã.

“Mẹ, ngươi rốt cuộc muốn thế nào?” Hạo Tử Dã không kiên nhẫn khóc thét một tiếng, nàng đến tột cùng là chỗ nào đến tinh thần, thế nhưng trông coi hắn một ngày một đêm, hắn thật sự hoài nghi, nàng kia cao huyết áp là thật sao?

“Không cho phép đi ra ngoài!” Xem thường vừa lật, cây nho da vừa phun, môi đỏ mọng nhất khai.

“Trong công ty còn có rất nhiều nghiệp vụ, mẹ!” Hạo Tử Dã không kiên nhẫn mở miệng.

“Không cho phép đi ra ngoài!” Kia vài cái tiền trinh nàng quăng được rất tốt!

“Thạch Hoặc ở tìm ta!” Hạo Tử Dã cơ hồ muốn cắn nha nghiến răng !

“Không cho phép đi ra ngoài!” Bà Hạo miễn cưỡng mở miệng.

“Ngài tưởng đói chết ngài tôn tử sao?” Hạo Tử Dã rốt cục cười lạnh một tiếng.

“…… Ngươi nói cái gì?” Thiên hạ theo ghế nằm thượng bắn lên đến, ánh mắt trừng so với lư mắt còn lớn hơn.

“Ngài tôn tử!” Gằn từng tiếng theo hàm răng trung bính đi ra, sợ bà Hạo tuổi lớn tai điếc nghe không rõ ràng lắm.

“…… Xong rồi xong rồi……” Trước mắt nhất hắc, kim quang nhoáng lên một cái, bà Hạo lần này là thật hôn mê bất tỉnh, một bên Hạo Vân Thiên chạy nhanh tiến lên đỡ lấy.

“Con, hảo dạng ! Ngươi đi đi, người này có ta đâu!” Hạo Vân Thiên buồn cười tễ chớp mắt tình, cùng kia trên mặt cương nghị cực không tương xứng.

Hạo Tử Dã khẽ cười một tiếng, xoay người bước đi, mâu quang trung lộ ra vài phần đắc ý.

Đêm hôm khuya khoắc, một cái bóng đen lén lút sờ vào Ngải Nhi phòng, bóng đen cúi người xuống dưới, ở Ngải Nhi trên mặt khinh trác vài cái sau, giống nhau ý do chưa hết, nóng bỏng môi lại dọc theo cái trán đến chóp mũi, sau đó rốt cục tìm được rồi mong nhớ ngày đêm lâu ngày môi anh đào hung hăng hôn đi xuống.

“…… Ai?” Ngải Nhi kinh hoảng hô to, lại bị bóng đen che dấu ở cái miệng nhỏ nhắn.

“Là ta !” Quen thuộc thanh âm, quen thuộc mùi, liền ngay cả hôn đều là như vậy quen thuộc, Ngải Nhi khẽ thở dài một hơi, lo lắng hai ngày tâm rốt cục buông, song chưởng tự động treo lên hắn cổ.

“Ngải Nhi……” Hạo Tử Dã nhẹ giọng nói, đột nhiên cảm giác có chút thụ sủng nhược kinh, nàng thế nhưng chủ động câu ở hắn cổ!

“Nhà của ngươi lý có khỏe không?” Ngải Nhi nhẹ nhàng mở miệng, trong đêm đen thừa dịp bóng đêm nhìn mong nhớ ngày đêm hai ngày thiên hạ, nguyên lai, nàng sớm đã đưa hắn thật sâu đặt ở trong lòng, chia lìa ngày càng lâu, nàng càng xem thanh chính mình tâm! Mặc kệ tương lai hội như thế nào, ít nhất nàng tưởng hiện tại có được hắn!

“Hảo……” Đêm đẹp khổ đoản, Hạo Tử Dã ôm Ngải Nhi ngã nhào ở co dãn mười phần trên giường, bàn tay to vuốt ve quen thuộc đường cong, trong lòng lại như cũ kích tình khó nhịn.

Bốn phía tràn ngập hắn mùi, Ngải Nhi khẽ thở dài một hơi, muốn nghe theo chính mình tâm, mặc cho Hạo Tử Dã bàn tay to ở thân thể của nàng thượng du đi.

“Thực xin lỗi, cho ngươi lo lắng !” Hạo Tử Dã nhẹ giọng nói, bàn tay to cởi Ngải Nhi áo.

“Hoàn hảo!”

“Về sau sẽ không như vậy……” Ngủ khố cũng không thấy !

“Biết!”

“Ta thích ngươi, Ngải Nhi……” Hai cụ thân thể chặt chẽ ôm nhau.

“……” Rốt cuộc không lời nào để nói, chỉ cần những lời này như vậy đủ rồi! Kế tiếp chính là âu yếm, hôn sâu, thân ninh, thở dốc, cuồng mạnh mẽ luật động, cùng với như mưa bàn mồ hôi……

Hạo Tử Dã thực ra sức, hắn muốn đem câu nói kia biến thành sự thật.

Bóng đêm rất đẹp, ngẫu nhiên hội truyền đến một hai thanh sâu tiếng kêu, trong lòng thiên hạ thực ngọt, mị hoặc lòng người tiếng thở dốc thanh lọt vào tai, hắn quyết định thu hồi chính mình nói quá sở hữu nói, Ngải Nhi thật sự rất đẹp, nàng không phải xấu nữ!

………………………………………………………………

Lô Bố Nhĩ nhìn chính mình bảo bối nữ nhi một tiếng không phát, chính là nghiêm khắc nhìn, không biết hẳn là trách cứ vẫn là ôm lại đây hung hăng thân thượng một ngụm.

“Cha, ta không phải đã muốn đã trở lại sao? Ngươi sẽ không muốn trách phạt Thiên Lam ca !” Lô Tiếu Tiếu không kiên nhẫn kêu to, như cũ hắc y hắc khố ngồi ở gỗ lim ghế thái sư, biểu tình cực độ bất tuân.

“Tiếu Tiếu, ngươi không cần như vậy tùy hứng, ngươi có biết như vậy tùy tiện chạy ra đi có bao nhiêu sao nguy hiểm sao? Cha ở bên ngoài có rất nhiều kẻ thù, nếu……” Lô Bố Nhĩ thật sự nhịn không được nhắc tới, nhưng là nói một nửa, Lô Tiếu Tiếu cũng không quay đầu lại vọt vào phòng.

Đem chính mình hung hăng để tại trên giường, mâu quang trung thoáng hiện một chút ngượng ngùng, tay nhỏ bé nhẹ nhàng phất quá môi anh đào, hai gò má nhiễm thượng một chút đỏ bừng, nàng đột nhiên phi thường tưởng niệm kia tòa Nhật thức tiểu biệt thự, không biết Hạ Hầu đồng học thất tình tổng hợp lại chứng trôi qua không có!

“Ngươi xem xem, nói hai câu cứ như vậy không cổ họng một tiếng tiêu sái, thật không biết……” Lô Bố Nhĩ không kiên nhẫn kêu to, nhất nam tử tiến vào báo cáo đánh gãy hắn trong lời nói:“Lô gia, có vị đinh tiểu thư nói có bút sinh ý muốn nói!”

“Đinh tiểu thư, thỉnh nàng tiến vào!” Gặp có sinh ý tới cửa, Lô Bố Nhĩ tạm thời đem cơn tức áp chế đi xuống.

Là Đinh Nhã Nhiên, như cũ phong tư yểu điệu, mị động lòng người tâm, chính là hai tròng mắt bên trong hơn một phần âm ngoan.

“Ta muốn này nữ nhân mệnh! Đây là hai trăm vạn!” Đinh Nhã Nhiên đem chi phiếu để tại trên bàn, mâu trung âm ngoan càng sâu.

“Cái gì nữ nhân giá như vậy cao?” Lô Bố Nhĩ lạnh lùng cười, đãi thấy rõ ảnh chụp, hai hàng lông mày hơi hơi nhăn lại.

“Như thế nào, không dám?” Đinh Nhã Nhiên cười lạnh.

Chương 108: Thân gia

“Không dám không dám, nếu là nàng, này bảng giá chỉ sợ có chút thấp!” Lô Bố Nhĩ cười lạnh, lần trước ô long sự kiện may mắn hắn triệt mau mới không có đem chính mình xá đi vào, nay nữ nhân này lại tới cửa, hắn tổng yếu cẩn thận một chút.

“Này nữ nhân thân mình không có gì giá trị con người, chính là một cái tam lưu tiểu ngôi sao mà thôi, này đó tiền sớm đã cũng đủ!” Đinh Nhã Nhiên cười lạnh.

“Đinh Nhã Nhiên, ngươi nghĩ rằng ta và ngươi là thô nhân một cái sẽ không xem báo giấy tạp chí là sao? Nàng thân mình quả thật là không có gì giá trị con người, nhưng là của nàng bạn trai cũng là giá trị con người gấp trăm lần, ngươi đi ra ngoài hỏi thăm hỏi thăm, toàn bộ hắc đạo trừ bỏ ta, chỉ sợ không ai dám đụng này nữ nhân một sợi lông!” Lô Bố Nhĩ cười lạnh, đem kia hai trăm vạn chi phiếu lạnh lùng để tại Đinh Nhã Nhiên trước mặt.“Muốn này nữ nhân mệnh rất đơn giản, nhưng là ta muốn không chỉ là này nữ nhân mệnh, còn có Hạo Tử Dã mệnh! Cho nên, đem của ngươi tiền thu hồi đi!”

“Muốn động Hạo Tử Dã, ngươi chỉ sợ cái gì cái kia bản sự, vẫn là đem tiền nhận lấy, đem nữ nhân này làm, chờ ta ngồi trên hạo phu nhân vị trí, có lẽ ta có thể lo lắng giúp ngươi!” Đinh Nhã Nhiên cười lạnh nói.

“Đinh Nhã Nhiên, ta ăn qua cơm so với ngươi ăn muối đều nhiều hơn, chỉ bằng ngươi, còn hạo phu nhân, ngươi sẽ không muốn làm cái gì mộng tưởng hão huyền ! Muốn này nữ nhân mệnh cũng có thể, năm trăm vạn, chắc giá, như vậy ta cũng tốt vì các huynh đệ công đạo, bởi vì tài tử, điểu vì thực vong, ngàn năm tới nay chính là hằng cổ không thay đổi đạo lý, nếu không có năm trăm vạn, không bàn nữa!” Lô Bố Nhĩ không kiên nhẫn đứng lên tử âm thanh lạnh lùng nói.

“Năm trăm vạn? Ngươi còn không bằng chém giết!” Đinh Nhã Nhiên mặt đỏ lên. Hốt cất cao thanh âm thét chói tai.

“Đinh tiểu thư, nói trắng ra là, lần này sinh ý chỉ sợ so với thưởng ngân hàng đều phải hung hiểm thượng vạn phần đâu, ta cũng vậy xem tại kia Hạo Tử Dã không vừa mắt phân thượng, nếu không, cho dù ngươi có lại nhiều tiền, ta cũng sẽ không giúp ngươi!” Lô Bố Nhĩ nhẹ nhàng nhấp một miệng trà, không bao giờ nữa tưởng nhiều lời, tiếp đón tiểu binh tiễn khách.

Đinh Nhã Nhiên phẫn nộ đem chi phiếu thu hồi bao trung, tâm không cam lòng tình không muốn xuống núi. Nàng gắt gao cau mày, không biết muốn tới chỗ nào đi làm này bút tiền, bất quá Lô Bố Nhĩ nói đúng, thế giới này thượng, trừ bỏ hắn không ai dám trêu chọc Hạo Tử Dã!

Nàng lái xe, suy nghĩ hồi lâu, xoa bóp một cái dãy số, đả thông điện thoại.

“Tiểu bảo bối, như thế nào, rốt cục khẳng tìm ta sao?” Điện thoại trung truyền ra một người nam nhân dâm loạn thanh âm, nàng nhẹ nhàng mặt nhăn nhíu mày, cố nén quyết tâm trung ghê tởm, lạc lạc thanh lạc lạc khí giảng điện thoại:“Thôi lão bản, người ta vẫn nghĩ ngài đâu, chính là gần nhất vội vàng sinh ý không có thời gian cùng ngài liên hệ mà thôi!”

“Phải không? Như thế nào bảo bối, lần đó chuyện tình ngươi có thể tưởng tượng thông ? Ta khả nói cho ngươi, ta nhưng là chờ không kiên nhẫn, nếu không được……” Điện thoại kia đầu cười dâm đãng không ngừng.

“Thôi lão bản, ta nghĩ qua, ta có thể đáp ứng ngươi, nhưng là bảng giá muốn cao một chút, ba ngày ba trăm vạn, ngươi xem có thể chứ?” Đinh Nhã Nhiên cười lạnh một tiếng.

“Ba ngày ba trăm vạn? Ngươi cho là chính mình là tiên nữ hạ phàm sao? Hiện tại cho dù là muốn làm một Đại minh tinh, một đêm cũng chính là mười vạn giá, xem ở chúng ta quen biết nhiều như vậy năm phân thượng, tam trễ một trăm năm mươi vạn, mang bên ngoài cho ta chụp một bộ tả chân, ta có thể lo lắng!” Điện thoại kia đầu nam nhân lời nói làm cho Đinh Nhã Nhiên gắt gao nhíu mày càng sâu.

“Vậy cám ơn Thôi lão bản, chụp tả chân, ta không có hứng thú!” Đinh Nhã Nhiên lạnh lùng treo lên điện thoại, mâu quang cơ hồ muốn phun ra hỏa đến, thật dài màu đỏ tươi móng tay cơ hồ kháp ở tại thịt trung, nàng hừ lạnh một tiếng, không tin chính mình làm không đến tiền! Xe lấy một trăm năm mươi cây số mỗi giờ cao tốc hành sử, một khắc chung sau, nàng vọt vào Đinh gia đại môn.

Phòng khách trung, Đinh gia bại gia tử Đinh Á Đông kiều chân bắt chéo ngồi ở trên sô pha cùng đợi nàng trở về.

“Xú nữ nhân, đem kia ba trăm vạn giao ra đây!” Thấy Đinh Nhã Nhiên vào cửa, hắn hô to một tiếng tiến lên, khôi ngô dâng trào thân mình lấy một loại trời sinh cảm giác về sự ưu việt đứng ở Đinh Nhã Nhiên trước mặt, hung thần ác sát.

“Kia tiền là của ta, ta sẽ không cho ngươi!” Đinh Nhã Nhiên gắt gao nắm lấy rảnh tay trung bao da, tránh né Đinh Á Đông đoạt lấy.

“Là ngươi lại như thế nào, chúng ta Đinh gia cung ngươi ăn cung ngươi mặc……” Đinh Á Đông lạnh lùng cười, lại bắt đầu thao thao bất tuyệt.

“Đinh Á Đông, ta cảnh cáo ngươi, ngươi nói sau này đó đã muốn không có gì tác dụng, từ hôm nay trở đi, ta với ngươi một chút quan hệ đều không có, ngươi cũng mơ tưởng theo tay của ta thượng lấy đi một phân tiền! Còn có, ta sẽ cùng cha xin ta danh nghĩa kia một phần, thuộc loại của ta này nọ, ta nhất định phải thu hồi đến!” Đinh Nhã Nhiên biên tránh né Đinh Á Đông đuổi theo biên lớn tiếng nói, trên lầu truyền đến ho khan thanh, Đinh gia lão gia tử ngồi ở xe lăn thượng, làm cho phỉ dong phụ giúp đi tới thang lầu bên cạnh, hắn thấy rõ phía dưới tình thế, không kiên nhẫn dùng quải trượng hầm hừ đốt mặt lớn tiếng nói:“Các ngươi rốt cuộc ở ầm ỹ cái gì? Này gia còn có gia bộ dáng sao?”

Đinh Á Đông hừ lạnh một tiếng, dừng bước, Đinh Nhã Nhiên hung hăng trừng mắt nhìn hắn liếc mắt một cái, thùng thùng hiện lên thang lầu, gắt gao nắm lão gia tử bàn tay to nhẹ giọng nói:“Cha, ta cần ba trăm vạn!”

“Ba trăm vạn? Nhã Nhiên ngươi không cần làm mộng tưởng hão huyền, nếu sớm có ba trăm vạn, ta……” Đinh Á Đông hừ lạnh một tiếng, đã thấy lão gia tử khẽ thở dài một hơi chậm rãi mở miệng:“Nhã Nhiên, ngươi muốn nhiều như vậy tiền làm cái gì?”

“Ta hữu dụng chỗ…… Ta muốn bác nhất bác, nếu lần này nếu không thành công, ta sẽ chết tâm!” Nàng rũ mắt xuống liêm thấp giọng nói.

“Ngươi theo ta đi thư phòng đi!” Lão gia tử trầm ninh hai giây thấp giọng nói, hắn chậm rãi xoay người ngóng nhìn phía sau Đinh Á Đông liếc mắt một cái, sau đó cúi đầu chuyển động xe lăn, dời về phía thư phòng.

“Cha, ngươi không thể cấp nàng, ta mới là con của ngươi!” Đinh Á Đông bạo hô một tiếng theo sát sau đi lên, trên mặt đựng sắc mặt vui mừng, hắn thật không ngờ lão gia tử còn đang có tiền riêng.

“Á Đông ta đã muốn đem công ty giao cho ngươi, Nhã Nhiên tuy rằng là dưỡng nữ, nhưng là ở pháp luật trình tự thượng cũng là của ta người thừa kế, này ba trăm vạn là ta tính dưỡng lão chăm sóc người thân trước lúc lâm chung tiền, nhưng là hiện tại ta đem nó giao cho Nhã Nhiên, ngươi không thể nhúng tay can thiệp!” Đinh gia lão gia tử ho khan một tiếng sắc mặt nghiêm túc nói.

“Ta không phục, công ty giao cho tay của ta thượng thời điểm, sớm đã bắt đầu lỗ lã, dựa vào cái gì ngươi phải dưỡng lão tiền toàn bộ cấp nàng này tiểu tiện nhân, nàng là ngươi kiểm trở về, căn bản là không phải Đinh gia nhân!” Đinh Á Đông hai tròng mắt trung một mảnh màu đỏ, hắn thiếu vay nặng lãi, đòi nợ nhân đêm nay liền đuổi theo môn, hắn phải muốn cho tới tiền, nếu không mạng nhỏ đều khó bảo toàn!

“Á Đông ta tuy rằng thân thể không được, nhưng là chung quy là ngươi phụ thân, lời nói của ta chẳng lẽ liền một chút phân lượng đều không có sao?” Hắn chuyển mâu, mâu quang trung đột nhiên trở nên nghiêm khắc.

Đinh Á Đông phẫn nộ sờ sờ cái mũi, lạnh lùng trành liếc mắt một cái Đinh Nhã Nhiên, ngẫm lại nếu không có đinh á nhiên, lão gia tử cũng sẽ không đem tiền giao ra đây, chờ tiền đến Đinh Nhã Nhiên trên tay, hắn động thủ lần nữa cũng không muộn! Trong lòng đánh tính toán, hắn hừ lạnh một tiếng, xoay người, vào chính mình phòng.

Đinh Nhã Nhiên gặp Đinh Á Đông vào phòng, rốt cục thật to thở dài nhẹ nhõm một hơi, nàng rũ mắt xuống liêm, khuôn mặt có chút sầu khổ, tiếp nhận lão gia tử đưa qua chi phiếu, trong lòng đột nhiên đau xót, nàng làm như vậy đến tột cùng có đáng giá hay không? Nhưng là này niệm tưởng chính là giây lát lướt qua, nàng nhớ tới Hạo Tử Dã từng nhu tình, nhớ tới Hạo Tử Dã nay tuyệt tình, nhanh toản hai tay dẫn theo bao ra gia môn. Mặc kệ, lần này thật sự toàn bộ bất cứ giá nào, nếu thành công, nàng hội vĩnh viễn nhớ rõ lão gia tử đối của nàng hảo!

Gắt gao đem năm trăm vạn toản lại trong tay, Đinh Nhã Nhiên sợ chính mình hối hận, không tha hứa chính mình suyễn một hơi, suốt đêm lái xe tử lên núi.

“Nhanh như vậy? Xem ra đinh tiểu thư cấp tốc không kịp cần này nữ nhân mệnh a!” Lô Bố Nhĩ cười lạnh một tiếng, đem năm trăm vạn thu vào túi nội.

Đinh Nhã Nhiên nuốt một ngụm nước miếng, chậm rãi nhắm hai mắt lại:“Đối, ta rất muốn muốn của nàng mệnh, xin hỏi lô gia ngài khi nào thì động thủ?”

“Cái này không nhọc đinh tiểu thư lo lắng, ta lô mỗ thu của ngươi tiền, tuyệt đối hội giúp ngươi làm việc, trong vòng 3 ngày, Tô Ngải Nhi nhất định hẳn phải chết không thể nghi ngờ, ngươi sẽ chờ làm của ngươi hạo phu nhân đi, bất quá cái kia vị trí có phải hay không có thể ngồi trên, liền nhìn ngươi chính mình !” Lô Bố Nhĩ mâu quang tối sầm lại miễn cưỡng mở miệng, đem tiền cùng ảnh chụp giao cho phía sau Thiên Lam, ngay sau đó làm một cái tiễn khách thủ thế.

Đinh Nhã Nhiên lảo đảo cước bộ xuống núi, nàng đã muốn đánh bạc của nàng toàn bộ giá trị con người, khai cung đã muốn đã không có quay đầu tên! Nàng lái xe, sờ soạng chiêu một chỗ nhà dân núp vào, lại này kế tiếp ba ngày trung, nàng phải đợi đãi tin tức tốt, nhưng là điều kiện tiên quyết nàng tuyệt đối không thể làm cho Đinh Á Đông tìm được!

“Cha nuôi, ngươi thật sự đáp ứng rồi nàng!” Thiên Lam khinh nhíu mày, thấp giọng nói.

“Đúng vậy, một ngày này ta đã sớm khẩn cấp ! Hai ngày sau, sẽ có một đám quân hỏa tới, ngươi đi bến tàu tiếp, ba ngày sau, ta muốn cùng Hạo Tử Dã hảo hảo tính tính này bút trướng, tân trướng nợ cũ cùng nhau tính!” Lô Bố Nhĩ tàn nhẫn cười lạnh, kia khặc khặc tiếng cười quanh quẩn lại trống rỗng trong đại sảnh làm cho người ta cả người kích khởi một mảnh nổi da gà.

“Là, cha nuôi!” Thiên Lam tuy rằng không phải thập phần đồng ý, có thể gặp Lô Bố Nhĩ một bộ thệ ở nhất định phải bộ dáng, chính là liễm mắt bộ dạng phục tùng, lĩnh mệnh tiến đến.

………………………………………………………………

Ngải phủ, bà Ngải đem hai bộ sa hoa trang phục mốt để tại Ngải Dương trước mặt:“Này, cầm đưa cho Ngải Nhi, đã nói là ngươi đưa !”

Ngải Dương vùi đầu đọc sách, nâng mâu nhìn một chút bà Ngải, khẽ thở dài một hơi nga đừng mở mắt.

“Còn có này, là mới nhất khoản đồ trang sức, Ngải Nhi nhất định sẽ thích!”

“……” Lần này ngay cả nâng mâu đều lười nâng.

“Lợi hại nhất chính là này, đồ trang điểm, nàng nhất định thích!” Bà Ngải tiếp tục hướng Ngải Dương trước mặt đôi này nọ, Ngải Dương đừng qua thân mình, này thật to nho nhỏ hoa sắc khác nhau đóng gói hộp rầm một tiếng tất cả đều để tại thượng.

“Ngươi đây là cái gì ý tứ? Chẳng lẽ ngươi tưởng buông tha cho sao?” Bà Ngải hầm hừ mở miệng, mở ra Ngải Dương hai cánh tay, đem các thức đóng gói túi bắt tại hắn trên người, sau đó phi thường dã man dẫn theo hắn cổ áo làm cho hắn đứng lên.

“Mẹ, ngươi sẽ không muốn lo lắng, ngươi cũng có thể biết, Ngải Nhi tâm không hề ta này!” Ngải Dương khẽ thở dài một hơi, liễm mắt bộ dạng phục tùng, sẽ ngồi xuống.

“Liền bởi vì không hề ngươi thế này mới muốn cố gắng a, tin tưởng mẹ, lòng của phụ nữ là tối nhuyễn, chỉ cần ngươi nhiều đi mấy tranh, Ngải Nhi trong lòng sớm hay muộn có ngươi!” Bà Ngải chưa từ bỏ ý định, đứng ở trên sô pha, tay nhỏ bé nhắc tới lưu, ngăn cản Ngải Dương ngồi xuống.

“Mẹ, chỉ sợ Ngải Nhi cùng khác cô gái không giống với……”

“Nhưng là luôn luôn một cái tính chung, hiện tại Ngải Nhi cũng không bị Hạo gia nhận, vừa lúc ngươi phía sau thừa dịp hư mà vào!”

“Mẹ, ta không phải là người như thế!”

“Con, phía sau không phải so với ai khác thân sĩ thời điểm, là so với ai khác nhanh tay, chỉ cần ngươi đem Ngải Nhi chặt chẽ ôm ở trong lòng, ai đều thưởng không đi!”

“……” Ngải Dương phủ ngạch, trong lòng quả nhiên đau xót, có lẽ hiện tại, Ngải Nhi đã muốn ở mỗ cá nhân trong lòng !

“Con, cố lên, lần này mẹ nhất định lực rất ngươi rốt cuộc!” Bà Ngải đại lực vỗ vỗ Ngải Dương bả vai.

Ngải Dương bất đắc dĩ giật nhẹ khóe miệng, lông mi nhún nhún, trên người lộ vẻ đủ mọi màu sắc đóng gói túi kéo bước chân hướng ra phía ngoài đi.

“Con, cố lên a, chờ ngươi hảo tin tức!” Bà Ngải ở phía sau lớn tiếng hô, đột nhiên ngược lại nhất tưởng, Ngải Dương hướng đến ngại ngùng, có lẽ bằng mặt không bằng lòng cũng nói không chừng, đến lúc đó tìm một chỗ đem này nọ nhất quăng, nói không chừng……

“Con, ta cùng với ngươi cùng đi, Ngải Nhi cha mẹ ta cũng tưởng muốn bái phỏng một chút!” Bà Ngải chạy đi lên, thuận tiện giúp hắn đề hai cái gói to.

“Mẹ…… Ngươi không thể đi!” Ngải Dương dừng lại, sắc mặt lập tức suy sụp một nửa, hiện tại Ngải Nhi nhưng là ở Hạo Tử Dã trong nhà, nếu bị mẹ biết…… Hắn ảo não phủ phủ cái trán, hậu quả thật sự thiết tưởng không chịu nổi.

“Vì sao không thể đi, về sau là thân gia, tổng yếu đi bái phỏng một chút!” Bà Ngải không cho là đúng, đem vài cái gói to để tại trên xe, tiếp đón Ngải Dương lái xe.

“Mẹ, như vậy có thể hay không thực mạo muội? Không bằng ta trước cấp Ngải Nhi đánh một chiếc điện thoại đi!” Ngải Dương khó xử mở miệng, bát thông Ngải Nhi điện thoại, nghe nói Ngải Nhi ở nhà, Ngải Dương tâm rốt cục thả xuống dưới.

“Cái gì? Bá mẫu muốn tới?” Ngải Nhi có chút vô thố, giống nhau bà Ngải đối nàng quá mức cho nhiệt tình.

“Nếu ngươi không có thời gian……” Ngải Dương ngượng ngùng mở miệng, mặt bộ biểu tình cực độ mất tự nhiên.

“Không…… Không có vấn đề gì, còn không có tạ quá ngươi lần trước hỗ trợ xem phòng ở, như vậy cũng tốt, thỉnh bá mẫu đến trong nhà tọa ngồi xuống cũng tốt!” Ngải Nhi nhẹ giọng nói, nhiệt tình mời.

“Cám ơn ngươi! Chúng ta bán giờ đi ra, ân, tốt!” Ngải Dương khép lại điện thoại, trong lòng một khối đại thạch mới hạ xuống, cao hứng phát động xe, khai hướng về phía Ngải Nhi gia.

Chủ nhật, bởi vì Hạo Tử Dã có bút sinh ý muốn nói, Ngải Nhi liền một người trở về nhà, Tô Khải không ở nhà, hẳn là đi ra ngoài chơi mạt chược, bất quá hắn thật sự giới đổ, chơi mạt chược cũng chỉ là thua mấy chỉ yên mà thôi. Ngải Nhi miễn cưỡng nằm ở trên sô pha, nhìn tivi, sổ thời gian, chờ Hạo Tử Dã trở về tiếp nàng.

Ngải Nhi đột nhiên nhớ lại, giống như chưa bao giờ cùng Hạo Tử Dã cùng đi ăn qua bít tết, riêng gọi điện thoại định rồi vị trí, đến lúc đó ước Hạo Tử Dã đi ăn bít tết, cho hắn một cái nho nhỏ kinh hỉ.

Đột nhiên nhận được Ngải Dương điện thoại, Ngải Nhi cả kinh, nhưng là rất nhanh thoải mái cười, ngẫm lại Ngải Dương vì nàng mua này phòng ở ra không ít khí lực, đến xem cũng là hẳn là, vì thế hủy bỏ nhà ăn, chuẩn bị hoa quả tĩnh hậu Ngải Dương cùng bà Ngải đã đến.

Biệt thự ngoại, bà Hạo tức giận mệnh lệnh Tiểu Trần mở cửa, phía sau, Hạo Vân Thiên vẫn là không rên một tiếng.

“Lão công, ngươi cũng tốt ngạt nói hai câu, ta biết ngươi một lòng muốn tôn tử, nhưng là tôn tử là kia nữ nhân sinh, của ta trong lòng……” Bà Hạo không ngừng toái toái niệm, Hạo Vân Thiên dày đừng mở mắt, một câu cũng không nói, chính là dùng đôi mắt lạnh lùng đoan xem nàng.

“Ta sẽ không tin tưởng, thế giới này thượng chỉ có cái kia nữ nhân khẳng cho chúng ta Hạo gia sinh đứa nhỏ!” Nàng đi nhanh ngoại tiến sân, cái miệng nhỏ nhắn nhi không ngừng.

“Nhưng là Hạo Tử Dã chỉ thích Tô Ngải Nhi, này sự thật ngươi không nghĩ nhận đều nan!” Hạo Vân Thiên rốt cục ẩn nhẫn không được miễn cưỡng mở miệng, mâu quang trung đựng lạnh như băng.

Bà Hạo một chút, biết Hạo Vân Thiên hảo tính tình đã muốn đến cuối, chạy nhanh cười theo mặt, thật cẩn thận giảng chính mình vĩ đại kế hoạch:“Không bằng chúng ta trước xác định Tô Ngải Nhi có hay không mang thai được không? Ngươi cũng biết, con mới có thể là gạt chúng ta, nếu Tô Ngải Nhi thật sự mang thai……” Bà Hạo dừng lại, nếu thật sự mang thai vậy chỉ có cố mà làm tiếp nhận rồi, nhưng là trong lòng luôn khó chịu!

“Lão gia, phu nhân, hôm nay trọng tài cùng Tô tiểu thư cũng không ở biệt thự!” Tiểu Trần thừa dịp bà Hạo thở không đương, cung kính nói.

“Cũng không ở? Đi đâu ?” Bà Hạo không hờn giận trừng trừng mắt.

“Trọng tài đi công ty, Tô tiểu thư giống như về nhà vấn an của nàng phụ thân!”

“Về nhà? Cũng tốt, lão công, chúng ta phải đi của nàng trong nhà nhìn xem, đến tột cùng là cái gì bộ dáng gia đình, của ngươi trong lòng cũng tốt có cái tính!”

“Như vậy không tốt đi!” Hạo Vân Thiên phản đối.

“Bọn họ đều đính hôn, hơn nữa ngay cả đứa nhỏ đều có, thân gia cho nhau tiếp một chút làm sao vậy?” Bà Hạo không phục, mệnh lệnh Tiểu Trần lái xe dẫn đường.

Chương 109: Trò khôi hài

Xấu hổ ngồi ở bà Ngải trước mặt, mặc cho nàng dùng cái loại này xem hi thế trân bảo mâu quang không ngừng qua lại bắn phá, Tô Ngải Nhi cái miệng nhỏ nhắn là liệt lại liệt, nở nụ cười vừa cười.

“Ngải Nhi, đây là mới nhất khoản trang phục mốt, là tiền hai ngày ta đi Paris thời điểm đặt trước xuống dưới, có lẽ ngươi sẽ thích!” Bà Ngải đem hai cái đóng gói tinh mỹ hòm đặt ở Ngải Nhi trước mặt, mỉm cười ánh mắt đều mị lên.

“…… Cám ơn bá mẫu!”

“Còn có này, là mới nhất khoản đồ trang sức, nhan sắc quá non, cũng chỉ có thể các ngươi này đó tiểu cô nương đeo……” Lại hai cái bay qua đến.

“…… Cám ơn bá mẫu!”

“Đây là đồ trang điểm, nữ hài tử sao, luôn muốn xinh đẹp !”

“……” Ngải Nhi bất lực chuyển mâu nhìn một bên sắc mặt ửng hồng Ngải Dương, chống lại cũng là một đôi ngượng ngùng con ngươi, có chờ mong, có thâm tình.

“Bà Ngải, kỳ thật ngài không cần như vậy pha phí……” Tô Ngải Nhi trong lời nói cũng không nói gì hoàn, bà Ngải đánh gãy:“Không pha phí, chỉ cần ngươi thích, chúng ta Ngải Dương thích!” Thuận tiện kéo qua Ngải Dương bàn tay to phúc ở Ngải Nhi tay nhỏ bé thượng.

Ngây người, chậm rãi chậm rãi nâng mâu, Ngải Nhi rốt cục hiểu được bà Ngải ý tứ, khóe miệng đột nhiên run rẩy tam hạ, này thủ không biết là rút về đến vẫn là không trừu.

Chính xấu hổ, chuông cửa vang lên, Ngải Nhi như được đại xá, chạy nhanh nhảy dựng lên quản môn, mở cửa, chỉ thấy bà Hạo đứng ở cửa, không kiên nhẫn lạnh lùng nhìn chằm chằm nàng.

“…… Ngài như thế nào đến đây?” Ngải Nhi cả kinh, lấy lòng tươi cười lập tức bắt tại trên mặt.

“Nghe nói ngươi thân thể không thoải mái, đến xem xem ngươi!” Bà Hạo lạnh lùng mở miệng, xuyên thấu qua Ngải Nhi nhìn bên trong bà Ngải cùng Ngải Dương nói:“Như thế nào? Ngươi có khách…… Đào vân!?” Nàng đột nhiên nới rộng ra mắt, nguyên bản rất lớn hai tròng mắt cơ hồ trừng thành hai đại đèn lồng, vươn mười ngón run rẩy chỉ vào bà Ngải, tiến lên cước bộ hơi hơi có chút lảo đảo.

Bà Ngải cười lạnh, trên mặt biểu tình tuy rằng cũng có chút khiếp sợ, nhưng là rất nhanh khôi phục bình tĩnh, nàng đứng lên, khóe miệng thượng kiều, mãn hàm châm chọc cười.“Đối, là ta, thật không ngờ ba mươi năm không thấy, ngươi vẫn là lão bộ dáng!”

“Ba mươi năm không thấy, ngươi nhưng thật ra thay đổi không ít, nhân thương lão rất nhiều!” Bà Hạo cười lạnh, đem hai tay giao nắm ở trước ngực, lạnh lùng trừng mắt bà Hạo, bà Hạo cũng không yếu thế, nâng mâu trừng trở về, trong khoảng thời gian ngắn, phòng không khí nhanh chóng đọng lại lên, tràn ngập dày đặc mùi thuốc súng nhi, Tô Ngải Nhi tả nhìn xem, hữu nhìn sang, đột nhiên có chút sờ không được ý nghĩ.

“Mộ Lan, các ngươi tỷ lưỡng ba mươi năm không thấy, không cần phải vừa thấy mặt liền ầm ỹ!” Hạo Vân Thiên chậm rãi mở miệng, trên mặt biểu tình có chút ngưng trọng.

“Đào vân, có cái gì nói đi ra ngoài nói, đừng cho bọn tiểu bối chê cười!” Mộ Lan lãnh trừng mắt nhìn đi lên hoà giải Hạo Vân Thiên, khí chất như cũ cao nhã, khí thế như cũ lăng nhân, tuy rằng quần áo có chút tổn hại, tóc có chút hỗn độn.

Vào phòng, hai người các tọa một bên, ngươi trừng ta ta trừng ngươi, không nói lời nào.

Ngải Nhi đứng ở hai người trung gian, không biết như thế nào mở miệng, bất lực nhìn sang Ngải Dương, Ngải Dương cũng là một bộ hết đường xoay xở bộ dáng, chỉ có thể là bất lực quán quán hai tay.

“Bá mẫu, không biết ngài muốn tới…… Hạo Tử Dã cũng không có theo ta nói, cho nên có chút……” Hồi lâu sau, Ngải Nhi chậm rãi mở miệng.

“Không cần, là chúng ta đến mạo muội, vốn định cho ngươi một kinh hỉ, nhưng là hiện tại xem ra, giống nhau là có kinh vô hỉ!” Bà Hạo trào phúng đôi khởi khóe miệng, lạnh lùng mở miệng, mâu quang không quên tử trừng mắt bà Ngải.

“Sẽ không, sớm hẳn là mời bá mẫu đến trong nhà làm khách, chính là……” Ngải Nhi nhẹ nhàng xoa góc áo, thật sự không biết hẳn là như thế nào mở miệng.

“Này đó đều là ngươi mang đến ?” Bà Hạo mở miệng, chính là hỏi đối tượng không phải Ngải Nhi, mà là sắc mặt xanh mét bà Ngải.

“Đúng vậy, không giống có người không có lễ phép, tới cửa ngay cả kiện lễ vật đều không có!” Bà Ngải cũng không cam yếu thế, cười lạnh liên tục.

“Chính mình người nhà, không cần như vậy khách khí, là không con dâu?” Bà Hạo trừng mắt, tà nghễ Ngải Nhi chậm rãi mở miệng.

Ngải Nhi ngẩn ra, khóe miệng mạnh run rẩy hai hạ, thân mình cương ở đương trường, con dâu…… Thật là khủng khiếp danh từ nga!

“Gọi điện thoại kêu dã nhi trở về!” Nhìn sang bà Ngải phía sau Ngải Dương, bà Hạo không phục cười lạnh một tiếng, đột nhiên chuyển mâu thấp giọng cùng Hạo Vân Thiên đạo.

Hạo vân trời lạnh lãnh đừng quá mặt, không nói gì.

“Kêu con dâu chỉ sợ có chút sớm đi, giống như Ngải Nhi còn không có lập gia đình nga, nói sau, cho dù là lập gia đình, cũng sẽ không gả cho ngươi kia hoa con bướm con đi?” Bà Ngải không cam lòng yếu thế, đem Ngải Dương đột nhiên về phía trước đẩy từng bước, Ngải Dương khuôn mặt càng hiển xấu hổ.

“Như thế nào? Còn sặc làm được ? Không lấy chồng con ta, chẳng lẽ muốn gả cho ngươi con sao?” Bà Hạo vỗ sô pha, trợn mắt tướng hướng, năm đó như thế nào cũng đi theo Hạo Vân Thiên xuất sinh nhập tử, kia khí thế sắc bén làm cho người ta sợ hãi.

“Ngươi nói đúng, Mộ Lan, ba mươi năm, ngươi rốt cục nói đúng một lần, Tô Ngải Nhi sẽ là chúng ta ngải gia con dâu! Của ngươi hoa con bướm con một bên trạm!” Bà Ngải đem hai tay kháp ở bên hông, khí thế cũng là không thua nhân tiền, ba mươi năm, tân trướng nợ cũ cùng nhau tính!

“Đào vân, ngươi này tiểu tiện nhân!” Bà Hạo rốt cục bùng nổ, hốt đứng lên tử, hùng hổ sẽ xông lên đi, thắt lưng tế lại bị nhân sau này mặt ôm, hai chân đột nhiên nhẹ nhàng.“Buông! Ngươi buông!” Nàng cuồng nộ thét chói tai, năm mươi hơn tuổi niên kỉ cấp giống cái tiểu hài tử giống nhau lại đá chân lại đặng chân.“Buông a!”

“Câm miệng!” Mặt sau nhân mộ nhiên trầm uống.

Ngoái đầu nhìn lại, hạo vân trời lạnh lãnh nhìn chằm chằm Mộ Lan, mâu quang âm ngoan mà tà nanh, hắn yêu lão bà, nhưng là cũng không đại biểu một mặt dung túng. Hắn nâng mâu, thật có lỗi hướng bà Ngải Tiếu Tiếu, ôm bà Hạo hướng ra phía ngoài đi.

Bà Hạo kinh trất một chút, chợt càng hung ác rít gào,“Câm miệng? Ngươi dám bảo ta câm miệng? Ngươi rốt cuộc là giúp ta vẫn là giúp nàng?” Nàng liều mình quay đầu về phía sau.“Buông, ta muốn liều mạng với ngươi!”

“Chúng ta về nhà hợp lại!” Hạo vân trời lạnh lãnh mở miệng, ý bảo Ngải Nhi mở ra cửa phòng.

“Không phải với ngươi, là theo……” Bà Hạo lại muốn rít gào cái gì, môi đỏ mọng lại đột nhiên bị một đôi mãn hàm tức giận môi hung hăng đổ thượng, nàng phí công đá đạp lung tung chân, phát ra “Ngô ngô” Thanh, cả kinh Ngải Nhi đột nhiên trong lúc đó nới rộng ra đôi mắt, hai tay nhỏ bé hoảng sợ đặt ở cái miệng nhỏ nhắn thượng, ánh mắt thật to trừng đứng lên.

“Mẹ……” Phía sau, đột nhiên truyền đến Ngải Dương kêu sợ hãi, bà Ngải hôn lại mắt đổ này một màn sau, ba mươi năm khúc mắc khỏa nhiên dâng lên, trước mắt nhất hắc, thân mình chậm rãi ngã xuống đất.

“Ngải Dương, chiếu cố hảo mẹ ngươi mễ! Sự tình hôm nay, xin lỗi!” Hạo Vân Thiên trừu không mở miệng, không đợi trong lòng nhân trở về chỗ cũ lại đây, môi lại đổ thượng.

Trò khôi hài, nhất định là một hồi trò khôi hài, nguyên bản líu ríu nháo không ngừng phòng đột nhiên gian tĩnh mịch xuống dưới, Ngải Nhi trố mắt đứng ở trong phòng, miệng kinh ngạc đại giương có thể tắc tiếp theo khỏa trứng gà, may mắn dưới chân đủ mọi màu sắc đóng gói hộp oai thất xoay bát phân tán nhất, mới nhắc nhở nàng này không phải một giấc mộng.

“Lão bà!” Thân mình đột nhiên bị nhân ôm lấy đến, Ngải Nhi chậm rãi chuyển mâu, chống lại một đôi âm lãnh khí phách hai tròng mắt, có thể hiện tại này song song mâu lại lóe ra ôn nhu sáng rọi.

“Ngươi đó là cái gì biểu tình, ta riêng mau mau làm xong sự tình trở về cùng ngươi, không cần như vậy kinh ngạc đi?” Hạo Tử Dã bất mãn mở miệng, chuyển mâu, thần sắc hồ nghi nhìn thượng đóng gói túi.

“Di? Đây là cái gì?” Hắn đem Ngải Nhi đặt ở trên sô pha, nhặt lên trong đó một cái.

“Đồ trang điểm……”

“Kia đâu?”

“Sa hoa trang phục mốt……”

“Đây là……”

“Đồ trang sức!” Ngải Nhi gật gật đầu, chứng minh Hạo Tử Dã không có nhìn lầm.

“Ngươi có vẻ rất ít mua này đó đông đông, hôm nay làm sao vậy?” Tô Ngải Nhi là nổi danh quỷ hẹp hòi, quần áo cũng chỉ là kia vài món mà thôi, vài lần kéo nàng đi mua quần áo, nàng liền lắc đầu, chưa bao giờ sợ của nàng giả dạng bị tiểu báo vỗ đi bị bầu thành kém cỏi nhất quần áo!

“Không phải ta mua…… Là người khác đưa……” Chuyển động con mắt, Ngải Nhi nhìn Hạo Tử Dã kia đột nhiên trở nên âm tình bất định sắc mặt, thân mình chậm rãi về phía sau lui.

“Là ai đưa ? Lớn như vậy bút tích?” Hạo Tử Dã cười lạnh, nơi này mỗi một kiện khả tất cả đều là hàng hiệu!

“…… Một cái bằng hữu……” Ngải Nhi hồ nghi chuyển mâu, tuy rằng là mùa thu, nhưng là đầu thu mà thôi, vì sao trong phòng lạnh như vậy?

“Bạn trai?” Hạo Tử Dã âm lãnh Tiếu Tiếu, bàn tay to duỗi ra, đem ý đồ chạy trốn Ngải Nhi bắt trở về.

“Không phải…… Là bạn gái!” Ngải Nhi chạy nhanh làm sáng tỏ, tiểu đầu lui đi vào.

“Bạn gái? Vị ấy?” Hạo Tử Dã ngữ khí lạnh lạnh mở miệng, kia lạnh như băng hơi thở thổi tới Ngải Nhi cổ thượng, chọc nàng từng đợt phát run.

“Họ Đào…… Ngươi không biết!” Mắt to đi dạo, Ngải Nhi dùng sức giật nhẹ khóe miệng, bài trừ một tia khó coi tới cực điểm tươi cười.

“Nàng vì sao đưa ngươi lễ vật?” Hạo Tử Dã trầm tư, hắn quả thật không biết một cái họ Đào nữ nhân, sắc mặt có chút dịu đi, bàn tay to nhẹ nhàng vỗ vỗ Ngải Nhi bả vai.

“…… Cái kia, kỳ thật cũng không có cái gì, chính là đã lâu không thấy……” Ngải Nhi vét sạch tâm tư biên lý do, chuyển mâu, nhìn thấy Hạo Tử Dã cặp kia trong suốt hữu thần mắt to dị thường chuyên chú ngưng thê nàng, phá lệ thâm trầm, phá lệ sâu thẳm, giống nhau đang chuyên tâm trí chí nghe nàng nói xong. Ngải Nhi dừng lại, trong lòng lại khẩn trương, ấp úng cũng không biết chính mình nói một ít cái gì, đột nhiên điện thoại tiếng chuông vang lên đến, Hạo Tử Dã vẫy vẫy tay, ý bảo Ngải Nhi một hồi tiếp tục, một tay tiếp nổi lên điện thoại, ngay sau đó sắc mặt càng ngày càng khó coi, mày càng mặt nhăn càng sâu, mâu quang cũng càng ngày càng lạnh liệt, biên nghe còn biên vọng Ngải Nhi bên này nhìn xem, kia hung ác mâu quang chọc Ngải Nhi tâm càng ngày càng không yên bất an.

Khép lại điện thoại, Hạo Tử Dã mặt bộ biểu tình càng thêm âm tình bất định, hắn thấp mâu, chuyên chú đại lượng Ngải Nhi, lông mi giương lên:“Ngươi nói là vị họ Đào nữ nhân đưa ngươi lễ vật?” Kia ngữ khí, ẩn ẩn trung mãn hàm uy hiếp.

“…… Ân, đúng vậy, ta vừa rồi đã muốn nói qua……” Ngải Nhi chà xát chà xát tay nhỏ bé, mồ hôi lạnh bắt đầu sưu sưu hướng ra phía ngoài mạo.

“Tiếp tục, đưa ngươi lễ vật lý do là cái gì?” Hạo Tử Dã nâng nâng bàn tay to, thân mình dày ngồi xuống, mâu quang càng ngày càng lạnh như băng.

“…… Cái kia, ta giống như đã muốn nói qua…… Đúng rồi, hôm nay ta định rồi nhà ăn, chúng ta cùng đi ăn bít tết được không?” Ngải Nhi chuyển hoán đề tài.

“Phải không? Ta như thế nào nhớ rõ cũng không nói gì, thân ái, thỉnh lặp lại lần nữa!” Hạo Tử Dã bàn tay to nâng nâng, ý bảo hắn đang ở chăm chú lắng nghe.

“Đúng rồi, nếu ngươi không thích ăn bít tết trong lời nói, Mc Donalds cũng có thể, mặc dù có người ta nói Mc Donalds này du tạc thực phẩm là rác……” Ngải Nhi trong lời nói cũng không nói gì hoàn, Hạo Tử Dã lãnh khụ một tiếng, mâu quang trung để lộ ra ngoan tuyệt.

“Cái kia Mc Donalds ngươi dã không thích…… Ngươi thật sự muốn ta nói?” Ngải Nhi sợ hãi mở miệng, thân mình về phía sau lui lui, lấy sách an toàn.

Hạo Tử Dã rét căm căm hừ một tiếng, không nói gì, chính là lập tức dùng một đôi tà nanh hai tròng mắt lãnh trừng nàng.

Ngải Nhi trong lòng rùng mình, nhất thời lưỡng nan cứng lại rồi, hơn nữa ngày sau, nàng âm thầm cắn răng một cái, chuẩn bị thẳng thắn công đạo.

“Vài thứ kia là bà Ngải đưa…… Nhưng là ta không có nói dối nga, bà Ngải quả thật họ Đào!” Ngải Nhi nói xong, hai tay ôm đầu, hồi lâu, không thấy trên sô pha người nọ động tĩnh, cuối cùng sợ hãi nâng lên đôi mắt, xuyên thấu qua khe hở vọng đi qua, Hạo Tử Dã sắc mặt chính là càng thêm xanh mét một phần.

“Nàng đưa ngươi lễ vật làm cái gì?” Hắn lạnh lùng mở miệng.

“Không biết……” Gặp Hạo Tử Dã âm lãnh nheo lại hai tròng mắt, Ngải Nhi hốt cất cao âm điệu lấy kì chính mình trong sạch:“Ta thật sự không biết, nàng đột nhiên nói muốn đến……”

“Liền nàng một người?” Lông mi giương lên, mâu quang trầm xuống.

“Còn có Ngải Dương…… Nhưng là hắn chính là bồi hắn mẫu thân đến mà thôi!” Gặp người nào đó cằm đột nhiên buộc chặt, tròng mắt tuôn ra đến, sắc mặt cơ hồ dữ tợn, Ngải Nhi chạy nhanh việc không ngừng giải thích.

“Sau đó đâu?” Giống nhau ẩn nhẫn thật lớn tức giận, Hạo Tử Dã chậm rãi mở miệng.

“Sau đó cha ngươi mẹ đã tới rồi, sự tình hôm nay giống như là ước tốt lắm bình thường đúng dịp, mẹ ngươi mễ cùng bà Ngải giống nhau có thâm cừu đại hận bình thường, tiến phòng mà bắt đầu……” Ngải Nhi nói không được nữa, khiếp sinh sinh nâng nâng mâu nhìn xem Hạo Tử Dã kia tựa như quỷ oa nhi giống nhau khủng bố sắc mặt.

Hạo Tử Dã giận dữ, sắc mặt xanh mét, miệng đầy nha cơ hồ cắn, bất quá cuối cùng hắn vẫn là cứng rắn nuốt vào kia phân cuồng nộ, lạnh lùng mở miệng:“Về sau không được gặp Ngải Dương!”

“Nhưng là……”

“Không có thể là……”

“Người ta……”

“Ta nói không được thấy hắn!” Người nào đó rít gào !

“Ngẫu nhiên bính kiến có tính không?” Một tia may mắn.

“Ngươi nói đâu?” Mắt xếch âm ngoan nheo lại đến, một bộ mưa gió sắp đến hương vị.

“Nhưng là thế giới nhỏ như vậy, ngẫu nhiên ở siêu thị bính kiến……” Ngải Nhi mở miệng.

“Về sau không được đi siêu thị!”

“Nói không chừng về sau hợp tác……”

“Về sau không được cùng Ái Quốc tập đoàn hợp tác!”

“……”

“Ta nói không được thấy hắn!”

“…… Được rồi!”

“Này nọ ra bên ngoài!” Sắc mặt có chút dịu đi, Hạo Tử Dã miễn cưỡng mở miệng.

“…… Hảo đắt tiền!” Ngải Nhi giống bạch tuộc bình thường ôm chặt lấy này gói to.

“Ta nói ra bên ngoài!” Lại nghiến răng nghiến lợi.

“Không cần cùng này nọ không qua được, đều là hàng hiệu, tặng người cũng tốt a!” Ngải Nhi dẫn theo gói to chuẩn bị hướng phòng trốn.

“Tô Ngải Nhi, ta nói ra bên ngoài! Ngươi muốn cái gì ta sẽ cho ngươi mua!”

“Không cần quăng !”

“Quăng!”

“Không quăng!”

“Ta không giống nói lại lần nữa xem!” Gân xanh bạo đi ra, Hạo Tử Dã hai mắt lại bắt đầu tuôn ra hỏa hoa đến, may mắn ở hỏa hoa gas hừng hực lòng đố kị phía trước, Tô Ngải Nhi thân thân hai tay thỏa hiệp :“Được rồi, ta quăng……” Cái miệng nhỏ nhắn ủy khuất đô đứng lên, hai tròng mắt cô đơn cúi xuống dưới, đều là hàng hiệu nga, đáng tiếc đáng tiếc !

Trang ở rác trong túi, Ngải Nhi đặt ở trước cửa, tính thừa dịp Hạo Tử Dã không chú ý lại kiểm trở về.

“Chúng ta đi thôi!” Hạo Tử Dã lôi kéo Ngải Nhi cánh tay.

“Đi đâu?” Ngải Nhi cả kinh, nàng muốn ở nhà trông được này bảo bối để ngừa người khác kiểm đi.

“Không phải muốn ăn bít tết sao?” Hạo Tử Dã nhướng mày, tâm tình giống nhau tốt lắm rất nhiều.

“…… Nga……” Không tình nguyện đuổi kịp.

Xuất môn, Hạo Tử Dã tướng môn khẩu rác túi thuận tay quăng vào qua đường xe rác.

“A!” Ngải Nhi kêu sợ hãi, tâm đột đột đau.

“A cái gì?” Biết rõ còn cố hỏi!

“Không có, ngươi thật sự hạo chịu khó nga!” Nước mắt đều phải đi ra, đau lòng a!

Chương 110: “Làm cỏ” Công tác

Ngải phủ, bà Ngải sâu kín tỉnh dậy.

“Mẹ, thân thể như thế nào?” Ngải Dương rũ mắt xuống mâu, mâu quang trung đựng quan tâm.

“Không quan hệ, chính là sự tình hôm nay không cần nói cho cha ngươi ! Ta không nghĩ hắn lo lắng!” Bà Ngải thấp giọng nói, mỏi mệt nhắm lại hai mắt, tay nhỏ bé gắt gao nắm Ngải Dương bàn tay to, thân mình nhẹ nhàng run run. Nàng vừa nhắm mắt lại mâu, hai hàng lông mày lại thống khổ nhăn mày khởi, không muốn nhìn thấy kia một màn ở trong đầu xoay quanh.

“Mẹ, người kia là Hạo Vân Thiên sao?” Hồi lâu sau, Ngải Dương đột nhiên sâu kín mở miệng, lời nói tuy nhẹ, lại mang đến thật lớn rung động, bà Ngải trở nên mở ra đôi mắt.

“Không phải hắn, không phải!” Nàng đột nhiên không kiên nhẫn ngồi dậy thân mình, vuốt ve Ngải Dương thủ, cước bộ lảo đảo đứng lên.

“Mẹ……” Ngải Dương thử nâng nàng, lại bị nàng vung thủ đá ở tại một bên.

“Ta cần nghỉ ngơi, đừng tới quấy rầy ta!” Nàng nói xong, nhanh chóng vọt vào phòng, cửa phòng oành một tiếng quan thượng, Ngải Dương giật mình trụ.

Hạo phủ, theo trở về đến bây giờ, bà Hạo đều ở không ngừng gào khan.

“Hảo nhẫn tâm lão nhân nga, thế nhưng minh giúp ngoại nhân!” Nàng lau lau dùng sức bài trừ lệ quang, không tha lau, run rẩy thân đến Hạo Vân Thiên trước mặt, lệ quang trong suốt.

“Ta không có bang ngoại nhân!” Hạo Vân Thiên đưa lưng về phía nàng lạnh lùng giải thích, mí mắt đều lười nâng một chút.

“Đúng vậy, đối với ngươi mà nói đào vân không phải ngoại nhân!” Bà Hạo vừa nghe càng khí, bắt đầu thổi râu trừng mắt.

“Ngươi lại hiểu lầm, sự tình đều đi qua ba mươi năm, ngươi cần gì phải như thế tính toán chi li!” Hạo Vân Thiên không kiên nhẫn mở miệng, lạnh lùng đứng lên tử.

“Ta biết sự tình trôi qua ba mươi năm, nhưng là nhìn thấy nàng trong lòng vẫn là nhịn không được không được tự nhiên!” Bà Hạo ngẩn ra, biết hắn tức giận, miệng ủy khuất biển biển, nói chuyện ngữ khí hơi hơi có chút dịu đi, tay nhỏ bé vươn đến, bất lực kéo hắn lại bàn tay to, không cho hắn rời đi.

“Lão bà, vài thập niên vợ chồng, chẳng lẽ ngươi còn không hiểu biết ta sao?” Hạo Vân Thiên khẽ thở dài, xoay người, khêu gợi khóe miệng nhẹ nhàng nhếch lên đến, lạnh như băng mâu quang trung hơi hơi có một tia độ ấm.

“Hiểu biết, tốt lắm, coi như sự tình hôm nay không có phát sinh hạo !” Bà Hạo thật to thở phào nhẹ nhõm, bỗng nhiên bãi đầu lâm vào trầm tư:“Đào vân đi tô gia làm cái gì? Lão công, ngươi xem đến kia mấy túi lễ vật sao? Giống như tất cả đều là hàng hiệu nga, nàng vì sao không duyên cớ vô cớ đưa lớn như vậy lễ?”

“Nàng là vì Ngải Dương đi, ngươi nhìn không ra, Ngải Dương thích Ngải Nhi sao? Ngải Nhi nhưng là phi thường thưởng thủ, chỉ có ngươi ngốc hề hề hướng ra phía ngoài thôi mà thôi!” Hạo vân trời lạnh cười một tiếng, đem hai tay giao nắm ở trước ngực, tươi cười trung hàm một tia trào phúng. Làm cho nàng sớm một chút hiểu được cũng tốt, đỡ phải tương lai con thống khổ.

“Phải không? Đào vân là muốn muốn thay con mượn sức kia dưa chua ngư lâu?” Bà Hạo bừng tỉnh đại ngộ, viên mâu trợn mắt, thở phì phì đứng lên tử liền hướng ra phía ngoài đi.

“Sắc trời đã trễ thế này, ngươi muốn đi đâu?” Hạo Vân Thiên không kiên nhẫn mở miệng.

“Ta đi cảnh cáo nàng, dưa chua ngư là chúng ta Hạo gia con dâu……” Bà Hạo giương nanh múa vuốt rít gào, thân mình lại bị người nào đó kéo vào trong lòng, nghe của nàng lải nhải ba mươi năm, Hạo Vân Thiên rốt cục phát hiện một cái đồng phục của nàng hảo biện pháp, bất quá không biết hắn này lão xương cốt thân thể đỉnh không đỉnh được.

“Tử lão nhân, đều là năm mươi hơn tuổi người còn……” Thầm oán thanh bị nhẹ nhàng thân ninh thanh sở thay thế, của nàng đầu nghiêm trọng thiếu dưỡng, ngẫu nhiên có thở dốc cơ hội, nàng liền nhịn không được tưởng, xem ra nàng tốt tốt đối đãi dưa chua ngư !

Hạo Tử Dã biệt thự, hồi lâu không thấy Thạch Hoặc lại lười biếng nằm ở Italy da thật trên sô pha, trước mặt một ly hắn hoan hỷ nhất yêu cà phê.

“Như thế nào? Sự tình còn không có thu phục?” Hạo Tử Dã thỉnh thoảng xem biểu, ước gì lập tức tiễn khách, bất đắc dĩ khách nhân miễn cưỡng nằm ở chỗ, như một bãi rỉ ra bình thường, chút không có một tia phải đi ý tứ.

“Ngươi nói nữ nhân này đến tột cùng là cái gì làm ? Tiền một giây chết sống quấn quít lấy ngươi, đuổi đều đuổi không đi, hiện tại ta nghĩ quấn quít lấy nàng, lại trừng mắt, nhất đá chân, gặp ngươi một lần đá ngươi một lần!” Thạch Hoặc lắc đầu, sờ sờ bị đá đau mông, đẹp mặt lông mi nhẹ nhàng nhăn lại đến, không ngừng phát ra cảm khái.

“Như thế nào? Hiện tại ngươi tình nguyện bị nàng cột lấy sao?” Hạo Tử Dã cười lạnh, là ai nói nữ nhân như mùa hè quần áo có cũng được mà không có cũng không sao, hiện tại lại chạy tới khóc kể!

“Cho dù ta tình nguyện người khác cũng không làm a, hiện tại thân thể của nàng biên cỏ xanh cỏ tranh cũng thật không ít đâu!” Thạch Hoặc tiếp tục quán ở trên sô pha giả chết, ngẫu nhiên bạc cánh vụt sáng vụt sáng xem như đại biểu hắn còn sống.

“Vậy nhổ, bạt một cây không dư thừa!” Hạo Tử Dã hung tợn nhe răng trợn mắt nói, hiện tại hắn cũng không chính bắt đầu làm cỏ công tác sao? May mắn Ngải Nhi nghe lời, công tác đã muốn tiến hành không sai biệt lắm! Không giống Thạch Hoặc, đợi cho cỏ dại dài cao dài tăng lên, mới như lâm đại địch, đáng thương nga!

“Bạt thảo? Đối, ý kiến hay!” Hoàn toàn tỉnh ngộ, Thạch Hoặc đứng lên tử, đối với cùng trận doanh huynh đệ thật to tỏ vẻ cảm tạ, vẫy vẫy đầu, hùng hổ đi tìm này cỏ dại tính sổ.

Hạo Tử Dã rốt cục thật to thở dài nhẹ nhõm một hơi, đẩy ra Ngải Nhi môn, trong phòng trút xuống nhu hòa ngọn đèn, Ngải Nhi nhẹ nhàng ỷ ở giường giúp đỡ, đầu gối thượng một quyển chuyên nghiệp thư, bởi vì không lâu sẽ cuộc thi, nàng ở ôn tập, trên tay lại cầm điện thoại, trên mặt biểu tình tràn ngập áy náy.

“Thật sự không quan hệ, phải nói thật có lỗi là ta nga, thật không ngờ sẽ phát sinh loại chuyện này.” Ngải Nhi nhẹ giọng nói.

“Ừ, tốt, có rảnh…… A!” Tiếp theo giây, điện thoại bị người nào đó đoạt tới tay trung, sắc mặt xanh mét.

“Uy, Ngải Nhi, làm sao vậy? Phát sinh sự tình gì?” Bên kia truyền đến Ngải Dương sốt ruột kêu gọi thanh, Hạo Tử Dã lạnh lùng trừng mắt nhìn Ngải Nhi liếc mắt một cái, lớn tiếng rống đi qua:“Không có việc gì, ngươi có thể treo!” Lạch cạch, không trưng cầu đương sự ý kiến quải thượng điện thoại.

“Hạo Tử Dã!” Ngải Nhi hận nghiến răng nghiến lợi, là ai nói qua sẽ không can thiệp của nàng việc tư ? Hiện tại lại tính cái gì? Đem tay nhỏ bé cắm ở bên hông, Ngải Nhi tức giận trừng nổi lên hai tròng mắt.

“Ngải Dương điện thoại! Hôm nay ban ngày ngươi đáp ứng quá của ta!” Hạo Tử Dã lạnh lùng mở miệng, đúng lý hợp tình.

“…… Ta đáp ứng ngươi không thấy mặt!” Ngải Nhi có chút chột dạ, nhưng là vẫn là kiên trì mở miệng.

“Được rồi, ta bổ sung một chút, phàm là gọi điện thoại, lên mạng, chẳng sợ tên kia thượng tivi, báo chí tạp chí, ngươi cũng không có thể xem, nghe!” Hạo Tử Dã đưa điện thoại di động lạnh lùng để tại một bên, hai tay giao nắm ở trước ngực, bá đạo mở miệng.

“Ngạch? Có phải hay không phạm vi có điểm khoan?” Ngải Nhi phủ ngạch, nàng rốt cuộc tìm là bạn trai vẫn là nhà giam a?

“Không khoan, ngươi có đáp ứng hay không?” Chiêu số cải biến, xinh đẹp mắt xếch chớp chớp, cái mũi đáng thương hề hề trừu trừu, khóe miệng ủy khuất nhìn, bàn tay to nhẹ nhàng phe phẩy Ngải Nhi cánh tay.

Ông trời, hắn là ở làm nũng sao? Lại đây này nhất chiêu?

“…… Ta……” Ngải Nhi muốn nói lo lắng lo lắng.

“Không được lo lắng, phải đáp ứng nga!” Hạo Tử Dã dùng sức lắc lắc Ngải Nhi đầu gối, trên mặt vẻ mặt bất lực cực kỳ.

“Hảo……” Than nhẹ một hơi, Ngải Nhi thật sự bại cho Hạo Tử Dã, nếu dùng sức mạnh, nàng còn nói không chừng hội bất mãn than thở thượng hai câu, nhưng là hiện tại, chỉ cần Hạo Tử Dã hiện ra kia đáng thương hề hề biểu tình, lòng của nàng liền nhịn không được sụp xuống nhất đại khối.

“Ngươi thật sự đáp ứng rồi nga, không cần đổi ý!” Chẩm Ngải Nhi đùi, tìm một cái mĩ mĩ tư thế, chậm rãi nhắm mắt lại, buồn ngủ quá nga, trong lòng lại ở giảo hoạt cười to, cái kia Ngải Dương phía sau nhất định là khí giận sôi lên !

Điện thoại kia đầu, Ngải Dương khép lại điện thoại, biểu tình đột nhiên trở nên ngưng trọng, hắn nhăn lại mi, ngơ ngác nhìn ngoài cửa sổ. Mùa thu, bóng đêm hơi hơi có một ít cảm giác mát, nhưng là hắn vẫn là tiến lên đem lãnh khí mở ra, hắn tâm bị đè nén, đến mức cơ hồ không thở nổi, bàn tay to phù ở văn án thượng, mâu quang trung tràn ngập trước nay chưa có cô đơn, Hạo Vân Thiên khiếm mẹ hắn có quyền lợi đi phải về đến, nhưng là Hạo Tử Dã…… Hắn tâm đột nhiên trở nên sinh đau, Ngải Nhi nhất định phải thích như vậy một cái ác liệt nam nhân sao? Hắn còn có cơ hội sao? Bàn tay to gắt gao toản đứng lên, Ngải Dương đột nhiên phiền chán chính mình vô lực, mặc kệ như thế nào, hắn đều phải muốn đi tranh thủ, tranh thủ!

……………………………………………………

Lô gia phòng khách ở Lô Bố Nhĩ bày mưu đặt kế hạ sớm đã đổi thành đại đường, một trăm bình trung chỉ có trống rỗng vài cái gỗ lim cái bàn, trên tường cũng là huyền đầy mặt mũi hung tợn các thức bích hoạ, còn kém không có bưng lên vài cái chậu than, lượng vài cái cây đuốc, trình diễn võ di sơn tiêu diệt kế !

“Quân hỏa đến không có?” Ngồi ngay ngắn ở đại đường thượng, Lô Bố Nhĩ miễn cưỡng mở miệng.

“Cha nuôi, đã muốn an toàn tới, lưu mọi rợ cũng tuyển nhận rất nhiều tiểu đệ, vạn sự sẵn sàng!” Thiên Lam lãnh khốc Tiếu Tiếu, mâu quang tà nanh mà phóng đãng.

“Tốt lắm, ngày mai là cuối cùng một ngày, ngươi có nắm chắc sao?” Lô Bố Nhĩ thấp giọng nói, mâu quang trung tràn ngập âm ngoan ý.

“Cha nuôi, ngài nhất định phải căn hạo chi dã là địch sao? Lần trước ngài phái người ngăn chặn hạo chi Dã, hắn cũng chỉ là diệt chúng ta vài cái đường khẩu tiết nhụt chí mà thôi, lâu dài tới nay, chúng ta đều là như vậy tường an vô sự, làm gì phải sự tình muốn làm đại?” Trầm ngâm hồi lâu, Thiên Lam đưa ra bất đồng cái nhìn. Hắn luôn luôn phản đối Lô Bố Nhĩ như vậy qua loa cùng Hạo Tử Dã xé rách da mặt, không có vạn chừng nắm chắc, hắn sẽ không dễ dàng động thủ.

“Thiên Lam, ta đã muốn năm mươi hơn tuổi, còn có vài năm sống đầu? Ở ta có sinh chi năm, ta nhất định phải đem hắc đạo lão đại thứ nhất đem giao y đoạt lấy đến! Ngươi cái gì cũng không dùng quản, hiểu được làm tốt của ngươi thuộc bổn phận sự là tốt rồi, ở chạng vạng ngũ điểm phía trước, ta không nghĩ lại nhìn đến Tô Ngải Nhi sống ở thế giới này thượng!” Lô Bố Nhĩ lạnh lùng mở miệng, ý bảo Thiên Lam đi xuống.

Thiên Lam rũ mắt xuống liêm, mày rậm gắt gao nhăn lại đến, mâu quang trung đựng lo lắng. Hắn cúi đầu, cung kính lui đi ra ngoài, nâng mâu, lại gian Lô Tiếu Tiếu như cũ một thân hắc y hắc khố, mang bên ngoài hắc hé ra mặt, lại trong hoa viên xoay quanh, chỉ thấy nàng ảo não cúi khuôn mặt nhỏ nhắn, nơi đi qua, hậu viện hoa hoa thảo thảo toàn bộ tao ương.

“Tiếu Tiếu, ngươi đây là……” Thiên Lam đứng ở Lô Tiếu Tiếu trước mặt, khóe miệng khẽ động, lãnh liệt hai tròng mắt trung có một tia độ ấm, nhưng là lại nhìn đến nàng kia tức giận hai mắt thời điểm, kia ti độ ấm dần dần thối lui, lạnh như băng mà hung ác nham hiểm.

“Không cần ngươi lo!” Lô Tiếu Tiếu không được tự nhiên trừng đi qua, chân bó lại dùng lực giẫm lên, trong cái miệng nhỏ bất mãn than thở, làm cho Hạ Hầu Bác ánh gặp quỷ đi thôi!

“Hạ Hầu……” Thiên Lam giật mình trụ, hay là hắn! Hắn mày mặt nhăn càng sâu.

“Ta không có để ý ngươi…… Chính là quan tâm ngươi!” Hồi lâu, Thiên Lam thái độ chậm rãi mềm hoá xuống dưới, hắn là rất ít người cười, nhưng là trông thấy Lô Tiếu Tiếu lại nhịn không được cười, tuy rằng kia ý cười chính là ẩn ẩn giấu ở hai tròng mắt bên trong, nhưng là hắn biết, hắn lại cười.

“Không cần của ngươi quan tâm!” Đặt mông ngồi ở ghế nằm thượng, tùy tay đem sách vở đã đánh mất nhất.

Thiên Lam không thèm nhắc lại, chính là yên lặng nhặt lên của nàng sách vở, nhất cúi đầu, Tô Ngải Nhi ảnh chụp theo áo túi tiền trung chảy xuống đi ra, dừng ở sách vở thượng.

“Di? Ngươi làm sao có thể có này nữ nhân ảnh chụp, ngươi là không phải cũng thích nàng?” Lô Tiếu Tiếu bốc đồng kêu to, đem Tô Ngải Nhi ảnh chụp đoạt lại đây, nhe răng nhếch miệng, hận nghiến răng ngứa.

“Đem ảnh chụp cho ta!” Thiên Lam lạnh như băng mở miệng, nhưng là ở chống lại Lô Tiếu Tiếu kia tức giận ánh mắt là lúc, khí diễm đi xuống nhất hơn phân nửa.

“Nói, ngươi làm sao có thể có của nàng ảnh chụp? Một cái Hạ Hầu còn chưa đủ, ngươi cũng tưởng đến sáp một cước sao?” Lô Tiếu Tiếu tức giận cực kỳ, hôm nay chính là bởi vì Tô Ngải Nhi, nàng cùng Hạ Hầu nổi lên tranh chấp, kia tiểu tử còn thổi râu trừng mắt tính đánh nàng đâu! Cũng không xem hắn thân mình cốt có đủ hay không cách!

“Ngươi nhận thức nàng?” Thiên Lam đột nhiên ý thức được, giật mình trụ.

“Đương nhiên, di, là ta đang hỏi ngươi nga, ngươi về trước đáp ta!” Lô Tiếu Tiếu đem ảnh chụp giấu ở phía sau, kỳ thật nàng không hận Ngải Nhi, chính là khí Hạ Hầu không nhìn được hóa, nàng thông minh vừa đáng yêu, vì sao không thể thay thế Tô Ngải Nhi!

“Đây là cơ mật, thỉnh không cần khó xử ta!” Thiên Lam rũ mắt xuống liêm thấp giọng nói.

“Cơ mật? Lại là cha cho ngươi làm đúng không? Ngươi thành thật nói cho ta biết, cha rốt cuộc là làm cái gì sinh ý, vì sao ta mỗi lần xuất môn các ngươi đều như vậy khẩn trương, nếu là đang lúc sinh ý, hắn sẽ có nhiều như vậy cừu gia sao?” Lô Tiếu Tiếu đi nhanh tiến lên, nước sơn viên tinh mâu lạnh như băng nhìn chằm chằm Thiên Lam.

“Chuyện này ngươi tốt nhất chính mình đến hỏi!” Thiên Lam chuyển mâu, lạnh lùng đừng qua thân mình.

“Thiên ca, chúng ta từ nhỏ cùng nhau lớn lên, chẳng lẽ ngay cả ngươi cũng không chịu nói cho ta biết sao?” Lô Tiếu Tiếu vươn tay nhỏ bé không ngừng loạng choạng hắn bàn tay to tát kiều, này nhất chiêu hướng đến lần nào cũng đúng.

“Tiểu thư!” Thiên Lam chuyển mâu, ngữ khí xa cách mà xa lạ.

“Tiểu thư? Nói như vậy chuyện này thật sự phi thường trọng yếu ?” Lô Tiếu Tiếu cả kinh, Thiên Lam chỉ có ở không thể thỏa hiệp thời điểm mới có thể mở miệng kêu nàng tiểu thư.

“Đối, phi thường trọng yếu!” Thiên Lam lạnh lùng theo Lô Tiếu Tiếu trong tay lấy ra ảnh chụp, quyến luyến vọng liếc mắt một cái ngày khác tư đêm tưởng khuôn mặt nhỏ nhắn, lạnh lùng xoay người rời đi.

“Có cái gì cùng lắm thì, ta có thể đi hỏi cha !” Lô Tiếu Tiếu thở phì phì đọa chân bó, xoay người chạy vào đại đường.

“Oa, cha, ngươi đang làm cái gì? Một ngày không thấy, phòng khách biến thành cái dạng này, ngươi tính đóng phim sao?” Tiến đại sảnh, Lô Tiếu Tiếu liền khoa trương kêu to.

“Như thế nào? Không vui sao? Ta cảm thấy không sai, có khí thế!” Lô Bố Nhĩ không cho là đúng, ngồi trên hắc đạo lão đại vị trí hướng tới là hắn giấc mộng, nay này giấc mộng là như thế chân thật.

“Khí thế là có, nhưng là ngươi không biết là giống thổ phỉ oa sao? Hơn nữa chúng ta phòng ở lại ở trên núi……” Lô Tiếu Tiếu vỗ về cái ót đánh giá cẩn thận phòng ở chậm rãi mở miệng, thật sự giống như nga, có ai hội đem chính mình gia giả dạng thành thổ phỉ oa nga!

“Tiếu Tiếu, không được nói bậy!” Lô Bố Nhĩ giận tái mặt thấp giọng hô.

“…… Được rồi, ngươi đã thích như vậy phong cách, vậy giữ lại tốt lắm, chỉ mong không cần làm sợ khách nhân!” Lô Tiếu Tiếu quán quán hai tay bất đắc dĩ nói.

“Khách nhân? Ai?” Lô Bố Nhĩ không hờn giận nheo lại mi mắt, nhà của hắn trung nhưng cho tới bây giờ không có gì khách nhân, đến đều là cho hắn đưa tiền tài thần!

“Ngày mai ta hẹn đồng học đến trong nhà ngoạn, cha ngươi sẽ không phản đối đem?” Lô Tiếu Tiếu vui vẻ nói, tiến lên ôm Lô Bố Nhĩ cổ bắt đầu làm nũng.

“Ngày mai không thể!” Lô Bố Nhĩ lạnh lùng mở miệng, không có một tia quay về đường sống.

“Vì sao?” Lô Tiếu Tiếu trên mặt tươi cười cứng đờ, khóe miệng không tình nguyện đô đứng lên.

“Ngày mai cha có chuyện trọng yếu xử lý, chờ ngày mai buổi tối nhất quá, về sau cha sẽ không hội can thiệp của ngươi chỉ có, đến lúc đó ngươi muốn đi thế nào phải đi thế nào, muốn mang bao nhiêu đồng học trở về đều có thể!” Lô Bố Nhĩ tin tưởng tràn đầy nói.

“Vậy được rồi! Cha, ta chưa từng có gặp qua cha công ty, cha cũng không thể được mang ta đi đi thăm một chút?” Lô Tiếu Tiếu mặc dù có chút thất vọng, nhưng là vẫn là gắt gao ôm Lô Bố Nhĩ cổ mở miệng. Nàng tổng cảm thấy, cha sinh ý không có đơn giản như vậy.

“Ngày mai về sau!” Lô Bố Nhĩ như cũ lạnh lùng mở miệng, hắn ba mươi năm cơ nghiệp toàn bộ đặt ở ngày mai!

“Cũng muốn ngày mai về sau nga? Vậy được rồi, cha, sắc trời chậm, ngươi sớm một chút nghỉ ngơi, ta đi trước ngủ!” Lô Tiếu Tiếu đôi mắt trầm xuống, vẫy vẫy tay tái kiến, nhưng không có trở lại mặt sau phòng ngủ, mà là trực tiếp đi Thiên Lam phòng.

Chương 111: Gặp tai kiếp

“Thiên ca, chúng ta có phải hay không từ nhỏ cùng nhau lớn lên?” Lô Tiếu Tiếu lòng đầy căm phẫn nói.

“Là!” Thiên Lam liễm mắt bộ dạng phục tùng.

“Vậy ngươi thương yêu nhất nhân có phải hay không ta?” Lô Tiếu Tiếu thay đầy mặt như hoa cười ý.

“Đối!” Tuy rằng biết có cạm bẫy, nhưng là vẫn là nhịn không được gật đầu.

“Hiện tại ta nghĩ cho ngươi hỗ trợ, vậy ngươi có phải hay không hẳn là nghĩa bất dung từ?” Lô Tiếu Tiếu tay nhỏ bé xoa Thiên Lam cánh tay, khuôn mặt nhỏ nhắn ngang đứng lên, mâu quang đựng hy vọng.

“Kia muốn xem là cái gì?” Thiên Lam lược trầm xuống ninh.

“Nguyên lai ngươi đối của ta yêu thương là có điều kiện !” Lô Tiếu Tiếu tươi cười đốn thất, mắt to nhi nhịn không được khóc tang đứng lên, khóe miệng đáng thương hề hề xuống phía dưới điệu.

“Không có điều kiện!” Thiên Lam cứng rắn thanh nói.

“Vậy ngươi vừa rồi……”

“Là sợ ngươi muốn biết cái gì, Tiếu Tiếu, cha nuôi nếu gạt ngươi, chính là đối với ngươi hảo, ngươi cũng không cần hỏi nhiều!” Thiên Lam quay sang, mâu quang lóe ra.

“Ngươi có biết ta hỏi cái gì?” Lô Tiếu Tiếu ngẩn ra, nghĩ rằng như vậy cũng tốt, không cần quanh co lòng vòng.

“Đối, nhưng là ta không thể nói!” Thiên Lam kiên trì.

“Ta phi thường muốn biết!” Lô Tiếu Tiếu lắc lắc Thiên Lam cánh tay.

“Tiếu Tiếu, không cần khó xử ta!” Thiên Lam bất vi sở động.

“Thì phải là không nói ? Tốt, ngươi không nói ta liền lại ở chỗ này không đi!” Tiếu Tiếu nằm ở Thiên Lam trên giường, tiểu đầu nhất ngang, đem gối đầu ôm ở trong lòng.

Trong lòng căng thẳng, Thiên Lam hai tròng mắt đột nhiên thật sâu chăm chú nhìn nàng, trên giường nàng là như thế ngọt ngào mượt mà, da thịt lại bóng loáng cẩn thận làm cho người ta tưởng một ngụm nuốt nàng, liền ngay cả chăm chú nhìn hắn ánh mắt, hồn nhiên trung cất dấu chung hoặc ý tứ hàm xúc, đỏ au cái miệng nhỏ nhắn hơi hơi mấp máy, giống nhau dụ hoặc nữ thần triệu hồi.

Thiên Lam hung hăng đừng mở mắt, mâu quang trung mãn hàm một tia chật vật, khóe mắt cúi rơi xuống, sắc mặt ửng hồng, tâm thùng thùng khiêu cái không ngừng.

“Tiếu Tiếu, ngươi thích cái kia Hạ Hầu sao?” Nhẹ nhàng nuốt một ngụm nước miếng, hắn chậm rãi mở miệng.

“…… Ngươi làm sao mà biết Hạ Hầu?” Tiếu Tiếu ngẩn ra, tươi cười cứng đờ, ngồi dậy thân mình.

“Hắn cũng thích ngươi?” Thiên Lam trong lòng hoài cuối cùng một tia hy vọng.

“Hiện tại sẽ không, nhưng là tương lai nhất định hội!” Lô Tiếu Tiếu tin tưởng tràn đầy, tiểu đầu tà nghễ Thiên Lam.

“Phải không?” Thiên Lam chuyển mâu, khóe miệng mang theo một chút chua sót cười.

Hồi lâu, Lô Tiếu Tiếu rốt cục bừng tỉnh đại ngộ,“Hiện tại là ta đang hỏi ngươi a, ngươi đến tột cùng nói hay là không?” Lô Tiếu Tiếu đứng ở trên giường uy hiếp nói.

“Ngươi muốn biết cái gì?” Thiên Lam mở miệng.

“Tô Ngải Nhi ảnh chụp là chuyện gì xảy ra? Ngày mai lại sẽ phát sinh cái gì?” Lô Tiếu Tiếu mỗi ngày lam nhả ra, việc không ngừng đi đến hắn trước mặt.

“Có nhân ra năm trăm vạn mua Tô Ngải Nhi mệnh, hiện tại biết cha ngươi là làm cái gì sinh ý đi!” Thiên Lam cười lạnh, ngoan tuyệt chuyển qua thân mình.

“Ngươi không thể giết nàng!” Lô Tiếu Tiếu hô hấp cứng lại, nàng vẫn hoài nghi, tuy rằng không muốn tin tưởng, nhưng là thật không ngờ, vẫn là bị nàng đoán được.

“Ta chỉ là nhận cha nuôi mệnh lệnh!” Thiên Lam tà lãnh nhăn lại một bên lông mi, âm thanh lạnh lùng nói.

“Nàng là bằng hữu của ta, ngươi giết nàng chính là cùng ta là địch!” Lô Tiếu Tiếu không cam lòng kêu la, gối đầu quăng đi qua.

“Cha nuôi thu người ta tiền!” Lạnh lùng tiếp được gối đầu, Thiên Lam trong giọng nói không có một tia quay về đường sống.

“Năm trăm vạn, cũng không phải rất nhiều tiền, cha xem nặng như vậy?” Lô Tiếu Tiếu mãn hàm hy vọng, thuyết phục cha không tiếp thụ thì tốt rồi!

“Không chỉ thuần là năm trăm vạn vấn đề, kỳ thật cho tới nay, cha nuôi đều muốn cùng Hạo Tử Dã có một chấm dứt, Tô Ngải Nhi chính là chuyện này đạo hỏa tác mà thôi!” Thiên Lam ngoan tuyệt xoay người, hung ác nham hiểm hai tròng mắt nhìn chằm chằm Lô Tiếu Tiếu cười lạnh.

“Ngươi nói cái gì? Cha nàng muốn……” Lô Tiếu Tiếu kinh hãi kêu to, nhưng là rất nhanh bị Thiên Lam dùng bàn tay to cái ở cái miệng nhỏ nhắn:“Không cần lớn tiếng như vậy!” Hắn gặp Lô Tiếu Tiếu gật gật đầu, mới chậm rãi buông ra bàn tay to, bàn tay to trung truyền đến một cỗ ấm áp, đó là trên người nàng hơi thở, hắn sắc mặt lại đỏ lên, thân mình căng thẳng, hô hấp một chút, lập tức khẩn trương bối qua thân mình.

“Ngươi vì sao khẳng nói cho ta biết?” Lô Tiếu Tiếu thấp giọng nói.

“Ta nghĩ ngươi ngăn cản cha nuôi, kỳ thật thật sự đả khởi đến, không đơn giản là lưỡng bại câu thương, có lẽ hội kinh động cảnh sát, này hai năm, cảnh sát tuy rằng không có gì động tĩnh, lại nhìn xem chúng ta thực nhanh, ta không nghĩ cha nuôi cùng ngươi gặp chuyện không may!” Thiên Lam lạnh lùng quay sang.

“Ta biết, ngươi đem kế hoạch đồ cho ta, ta sẽ tận lực ngăn cản cha !” Lô Tiếu Tiếu gật gật đầu, trong lòng sứ mệnh cảm đột nhiên trầm trọng đứng lên.

……………………………………………………………………

“Trễ như vậy còn không ngủ?” Lô Bố Nhĩ chuyển mâu, nhìn rón ra rón rén tiến đến bảo bối nữ nhi.

“Cha, ngươi mệt mỏi sao? Ta nghĩ thay ngươi mát xa?” Lô Tiếu Tiếu tay nhỏ bé cái thượng Lô Bố Nhĩ phía sau lưng, nhu thuận nói.

“Ngươi hội như vậy ngoan? Nói đi, nghĩ muốn cái gì?” Lô Bố Nhĩ vỗ nữ nhi tay nhỏ bé thấp giọng cười nói.

“Cha, ta cái gì cũng không muốn, chính là muốn chúng ta người một nhà bình an!” Lô Tiếu Tiếu khẽ thở dài một hơi, tay nhỏ bé nhu thuận đông nhăn nhó tây chủy chủy, không ngừng.

“Như thế nào? Ngươi là nghe nói cái gì sao? Tiếu Tiếu, không thích nghe người khác nói lung tung, ta làm đều là đang lúc sinh ý, mỗi một phân tiền đều là sạch sẽ, ngươi hảo hảo đọc sách, tương lai tốt nghiệp cũng tốt tiếp nhận!” Lô Bố Nhĩ an ủi vỗ vỗ cánh tay của nàng.

“Cha, ta mặc kệ người khác nói cái gì, ta chỉ là muốn nghe ngươi nói, ngươi thật sự làm là đang lúc sinh ý sao?” Lô Tiếu Tiếu dừng lại tay nhỏ bé, trên mặt biểu tình có chút ngưng trọng.

“Tiếu Tiếu, ngươi làm cái gì vậy? Thẩm vấn ta sao? Vẫn là ai nói với ngươi cái gì?” Lô Bố Nhĩ không kiên nhẫn đứng lên, đem Tiếu Tiếu kéo đến trước mặt lạnh lùng xem kỹ nàng.

“Cha, không có, ta chỉ là trong lòng sợ hãi, chúng ta hiện tại có được hết thảy đã muốn rất nhiều, ta chỉ muốn cùng cha cùng một chỗ là tốt rồi, không nghĩ muốn càng nhiều!” Lô Tiếu Tiếu vươn tay nhỏ bé nhiễu quá Lô Bố Nhĩ cổ, tiểu đầu nhẹ nhàng tựa vào đầu vai hắn.

“Tiếu Tiếu, ta cũng vậy tưởng ở sinh thời, cho ngươi lưu lại càng nhiều gì đó, ngươi không cần lo lắng, ta đều có đúng mực!” Lô Bố Nhĩ khẽ thở dài một hơi, vỗ vỗ Tiếu Tiếu tay nhỏ bé,“Thời gian không còn sớm, ngày mai còn muốn đi học, vẫn là sớm một chút đi ngủ đi!” Hắn quay sang, đem Tiếu Tiếu cánh tay theo hắn cổ thượng thủ xuống dưới, quay sang, giống nhau không muốn nói thêm nữa cái gì.

“Cha, ngươi thật sự không chịu dừng tay sao?” Lô Tiếu Tiếu khinh hô lên thanh, Lô Bố Nhĩ không kiên nhẫn nhíu mày.

“Đi ngủ thấy, cái gì đều không cần quản!” Hắn không kiên nhẫn mở miệng, mâu quang lãnh trừng mắt Lô Tiếu Tiếu.

Lô Tiếu Tiếu ngạc nhiên, rũ mắt xuống mâu, ngoan ngoãn trở về phòng.

“Nhìn tiểu thư, đừng cho nàng loạn đi, hơn nữa đem điện thoại của nàng, máy tính giống nhau tịch thu!” Lô Bố Nhĩ ở nàng đi rồi lạnh giọng phân phó.

“Là!”

………………………………

“Ngươi nói Lô Bố Nhĩ hôm qua vận vào rất nhiều quân hỏa? Tin tức có thể tin được không?” Sáng sớm, Thạch Hoặc liền vọt vào Hạo Tử Dã văn phòng, một ly cà phê đề nâng cao tinh thần, sau đó đem khả nghi tình huống báo cáo.

“Đúng vậy, ta hoài nghi hắn sẽ có đại hành động!” Thạch Hoặc nhíu mày, đem cà phê đổ tiến miệng rộng trung.

“Làm cho các huynh đệ giới nghiêm, phát hiện khả nghi tình huống chạy nhanh báo cáo!” Hạo Tử Dã khinh nhíu mày, hắn biết Lô Bố Nhĩ hội trả thù, hai tháng thời gian đã muốn cũng đủ hắn chuẩn bị.

“Tốt!” Thạch Hoặc đứng dậy, đi rồi hai bước lại quay đầu:“Cẩn thận Tô Ngải Nhi an toàn, ta cảm thấy hắn phi thường mới có thể theo Tô Ngải Nhi chỗ xuống tay!” Hạo Tử Dã gật gật đầu, xoa bóp điện thoại cấp Tiểu Trần:“Tiểu Trần, Ngải Nhi ở đâu? Đi trường học? Ngươi đi bảo hộ an toàn của hắn, đối!” Khấu thượng điện thoại, nàng mở ra máy tính, cẩn thận xem xét Thạch Hoặc truyện tới văn kiện, xác thực tất cả đều là trọng hình vũ khí, mày mặt nhăn càng sâu, Thạch Hoặc nói rất đúng, Lô Bố Nhĩ không đơn giản là mua bán quân hỏa như vậy đơn giản, nhất định có cái gì âm mưu!

Y học viện hộ lý hệ ngoài cửa, Ngải Dương một thân hàng hiệu âu phục khinh ỷ ở Rolls-Royce thượng, trong tay nhất thúc hoa tươi, hắn khinh cúi đôi mắt, nhận lui tới đệ tử khác thường ánh mắt, lại lãnh đạm Tiếu Tiếu, lòng tràn đầy chờ đợi Ngải Nhi tan học.

“Quá vài ngày sẽ kì trung cuộc thi, Ngải Nhi, của ngươi bút ký cho ta mượn một chút!” Lão đại béo hồng tiến lên đoạt lấy Ngải Nhi bút ký.

“Ta cũng thuận tiện tham khảo một chút nga!” Ny lam cũng không yếu thế, đắp béo hồng bả vai.

Rất kỳ quái lần này không có nghe đến lão Tam nhan lam phụ họa thanh, chuyển mâu vọng đi qua, nàng đại giương hai tròng mắt, tựa như nhìn thấy quái vật bình thường, tay nhỏ bé khoa trương đặt ở miệng thượng tướng khóe miệng dắt, ngơ ngác nhìn Ngải Dương, kích động một câu cũng nói không nên lời.

“Nhan tử ngươi làm sao vậy? Chứng động kinh? Không giống a, chính là ngây người mà thôi, không có run rẩy nga!” Ngải Nhi trạc trạc nhan tử thân thể, theo của nàng mâu quang nhìn lại, khuôn mặt nhỏ nhắn nhi ngây người, Ngải Dương đầy mặt tươi cười, trên tay nhất thúc hoa hồng phá lệ chói mắt.

“Ngươi…… Tại đây làm cái gì?” Ngải Nhi tiến lên, nhịn không được cười khẽ, bởi vì Ngải Dương cái dạng này thật sự có chút buồn cười, tây trang thẳng, lại đang cầm đại phủng hoa tươi, như thế nào xem đều có chút quái dị.

“Ta biết như vậy nhìn là có điểm ngốc, bất quá vì cho ngươi cao hứng, điểm ấy hy sinh cũng đáng !” Ngải Dương thản nhiên Tiếu Tiếu, mở cửa xe.

“Đi đâu?” Ngải Nhi kinh ngạc nâng mâu.

“Đi ăn bít tết, hôm nay là một cái đặc thù ngày, ta nghĩ mời ngươi ăn một chút cơm!” Ngải Dương Tiếu Tiếu, mâu quang trung lóe một chút hưng phấn.

“Đặc thù ngày? Chín tháng mười ngày giáo sư chương? Sớm đã qua a? Trung thu chương? Đối nga, nhanh đến Trung thu đâu!” Ngải Nhi hưng phấn kêu to, hàng năm Trung thu, nàng đều đã cùng phụ thân cùng nhau ngắm trăng, tại kia một ngày, nàng cũng sẽ phá lệ không đi làm công.

“Không phải Trung thu chương, là một cái đặc thù ngày, trước lên xe đi, ta một hồi nói cho ngươi!” Ngải Dương nhẹ giọng Tiếu Tiếu ý bảo Ngải Nhi lên xe.

“Nhưng là một hồi Tiểu Trần trở về tiếp ta, ta……” Ngải Nhi có chút khó xử, nàng vừa mới nhận được Tiểu Trần điện thoại, cứ như vậy rời khỏi chỉ sợ có chút không ổn.

“Hôm nay là của ta sinh nhật, ta nghĩ cùng ngươi cùng nhau vượt qua……” Ngải Dương cúi mâu, mâu quang trung có chút cô đơn.

“Sinh nhật nga, đi đi, nhất định đi!” Ngải Nhi ngẩn ra, lập tức đại lực gật đầu, không đành lòng nhìn Ngải Dương kia cô đơn bộ dáng, tiếp nhận trong tay hắn hoa hồng, chạy nhanh lên xe. Xe chậm rãi khai ra y học viện, Ngải Nhi lấy ra di động, ấn hạ Tiểu Trần số điện thoại.

“Đối, ngươi không cần tiếp ta, một hồi Ngải Dương hội đưa ta về nhà! Nhớ rõ không cần nói cho tổng tài nga!” Cuối cùng một câu, Ngải Nhi cúi xuống thân mình nhỏ giọng nói, điện thoại kia đầu, Tiểu Trần lại lần nữa kiên trì tới đón nàng, bất đắc dĩ, Ngải Nhi giải thích vừa thông suốt sau, chỉ có thể quải điệu điện thoại.

“Như thế nào, Hạo Tử Dã không cho phép ngươi gặp ta là sao?” Ngải Dương cười lạnh, mâu quang trung mơ hồ hiện lên một tia ghen tị.

“Không, không phải, là sợ hắn hiểu lầm!” Ngải Nhi xấu hổ Tiếu Tiếu, tay nhỏ bé vô thố xoa góc áo. Xe sau, một chiếc màu đen Santa nạp gắt gao đuổi kịp.

“Thực xin lỗi, cho ngươi thêm phiền toái!” Hắn thanh âm đột nhiên trở nên cô đơn, mâu quang trung hàm một tia thật có lỗi.

“Ngải Dương, ngươi nói cái gì đâu, chúng ta đều là bằng hữu, ngươi sinh nhật, như vậy trọng yếu ngày đương nhiên muốn cùng ngươi chúc mừng một chút! Di, phía trước là cái gì?” Ngải Nhi đột nhiên kêu to, rất xa, một người mặc phụ nữ có thai trang mang thai phụ nữ có thai ra sức huy bắt tay vào làm đón xe, kia thân mình mập mạp, thoạt nhìn phi thường vất vả bộ dáng.

“Là một cái phụ nữ có thai, giống như muốn sinh !” Ngải Dương dừng xe, Ngải Nhi chạy nhanh xuống xe.

“Ta muốn sinh, thỉnh đưa ta đi bệnh viện dãy số?” Phụ nữ có thai trên mặt hiện ra vẻ mặt thống khổ, nàng đại lực bắt lấy Ngải Nhi thủ, gắt gao không buông tay.

“Ngươi không nên gấp gáp, ta chính là hộ sĩ, đến, hấp khí, hơi thở, hấp khí, hơi thở, đừng lo trương, trước lên xe, chúng ta hiện tại sẽ đưa ngươi đi bệnh viện!” Ngải Nhi vội vàng nâng phụ nữ có thai, mở ra mặt sau cửa xe cố sức đem phụ nữ có thai nhét vào đi.

“Ngải Dương, đi trước bệnh viện đi!” Ngải Nhi lên xe nhẹ giọng cùng Ngải Dương thương lượng.

Ngải Dương gật gật đầu, lên xe, xe thay đổi phương hướng.

Đột nhiên, một cái lạnh như băng vật gắt gao để ở tại Ngải Nhi cổ họng, nàng nhẹ nhàng quay đầu, sau tòa thượng phụ nữ có thai không biết khi nào đem thân mình tiền khuynh, trên tay một phen lạnh lẽo chủy thủ.

“Ngải Dương……” Ngải Nhi hoảng sợ kêu to, Ngải Dương chuyển mâu, xe nhoáng lên một cái, thiếu chút nữa đánh lên trung gian chỗ đứng tránh.

“Tiếp tục lái xe, đừng có ngừng hạ!” Kia phụ nữ có thai lãnh hé ra mặt, trên mặt là âm ngoan cười.

“Ngươi muốn cái gì? Tiền ta có thể cho ngươi!” Ngải Dương giảm thấp tốc độ xe, mở miệng cùng phụ nữ có thai thương lượng.

“Ta muốn không phải tiền, là này nữ nhân!” Nàng cười lạnh, bàn tay to lặc nhanh Ngải Nhi cổ.

“Ngươi là không phải nhận sai người, ta cũng không nhận thức ngươi!” Ngải Nhi cơ hồ bị dọa đến muốn khóc đi ra, tay nhỏ bé dùng sức dắt Ngải Dương cánh tay, khóe miệng không ngừng run run. Thương thiên a, cứu mạng a, nàng còn không muốn chết a!

“Đem xe chạy đến ngoại ô! Mau một chút, không cần ngoạn cái gì đa dạng, nếu không, ta hiện tại sẽ của nàng mệnh!” Nữ nhân âm ngoan nói xong, tăng thêm rảnh tay trung lực đạo.

“Ngươi không cần xằng bậy, ta nghe lời ngươi đó là, không cần bị thương Ngải Nhi!” Ngải Dương trấn tĩnh xuống dưới, khuôn mặt tuấn tú đột nhiên trở nên lãnh mị tà nanh, bàn tay to nắm chặt tay lái, chuyển mâu cấp Ngải Nhi một cái cổ vũ ánh mắt, xe dọc theo đường cao tốc chậm rãi chạy đến ngoại ô.

Ngải Nhi gắt gao toản Ngải Dương góc áo, chuyển mâu, nhìn hắn bình tĩnh sườn mặt, gắt gao mân môi anh đào, kiên cường gật gật đầu.

Rất xa, kia hai màu đen Santa nạp gắt gao đuổi kịp.

” Dừng xe, xuống dưới!“Nàng kia đột nhiên mở miệng mệnh lệnh nói, Ngải Dương bình tĩnh dừng xe, vọng đi qua, này một chỗ hẳn là ngoại ô ngoại núi hoang.

Màu đen Santa nạp cũng dừng lại, Thiên Lam trên mặt là một bộ thật to kính râm, hắn xuống xe, á ma t tuất cùng ám đồng sắc làn da cho nhau làm nổi bật, âm ngoan mà tà mị, hắn tóc đen dài cập bả vai, vĩ hơi theo rất nhanh di động mà phiêu khởi, vẻ mặt hung ác nham hiểm, hắc nùng giận mi không kiên nhẫn nhăn lại đến.

” Ngươi là Tô Ngải Nhi?“Hắn miễn cưỡng mở miệng, trong giọng nói không có một tia độ ấm.

” Đối…… Ngươi là ai? Ta giống như không biết ngươi!“Ngải Nhi gắt gao bắt được Ngải Dương góc áo, Ngải Dương tiến lên, đem Ngải Nhi giấu ở hắn phía sau, dâng trào cao ngất thân mình đứng ở Thiên Lam trước mặt, ánh mắt lạnh lùng, vẻ mặt lạnh lùng, khí thế lãnh túc, đẹp mặt lông mi khẩn trương nhíu lại.

Chương 112: Tử vong

“Ngươi không cần nhận thức ta, chỉ cần biết, ta là đến muốn mạng ngươi nhân là có thể!” Thiên Lam cười lạnh, cánh tay chậm rãi nâng lên đến, hắc sâu kín họng nhắm ngay Ngải Nhi đầu.

Tay nhỏ bé bắt đầu run run, tiểu thân mình lại 唞 唞 a 唞 唞, đôi mắt nhi trừng trừng đứng lên, Tô Ngải Nhi thật sự tưởng không ra nàng lại đắc tội gì lộ thần tiên, vội vàng muốn của nàng mệnh!

“Rõ như ban ngày, ngươi dám nổ súng giết người?” Ngải Dương ngẩn ra, mâu quang trung lộ ra sắc bén mâu quang, tước bạc môi gắt gao mân, ngoái đầu nhìn lại nhìn Ngải Nhi sợ hãi bộ dáng, đôi mắt nhất cúi, hạ quyết tâm, tiến lên, hoàn toàn đem Ngải Nhi hộ ở tại chính mình cánh chim dưới:“Ta là Ái Quốc tập đoàn tổng giám đốc, các ngươi muốn bao nhiêu tiền ta đều có thể cho ngươi, chính là không cần đả thương người!”

Thiên Lam cười lạnh, đừng qua đầu, mâu quang trung lộ ra ngoan tuyệt:“Chúng ta muốn không phải tiền, là này nữ nhân mệnh, sổ tam hạ, nếu ngươi không cho khai, ta sẽ thật cao hứng ngay cả ngươi cũng cùng nhau đưa đến tây thiên!” Thiên Lam lời nói cuồng vọng tà nanh đến cực điểm, hắn thậm chí không có đem Ngải Dương này người chứng kiến đặt ở trong mắt.

“Ngải Dương, ngươi vẫn là đi thôi, bằng không hắn ngay cả ngươi cùng nhau giết!” Ngải Nhi trấn định tâm thần, nhanh bắt Ngải Dương vạt áo, ở sau người nhỏ giọng nói.

“Câm miệng!” Ngải Dương quay đầu đột nhiên trong lúc đó hô to, cả kinh Ngải Nhi cú sốc, ngay sau đó Ngải Dương cúi mặt nhỏ giọng nói:“Ta ngăn đón hắn, ngươi chạy mau, chạy đến quốc lộ đi lên, chỗ có lẽ từng có lộ xe!”

Ngải Nhi mờ mịt quay đầu nhìn sang, chạy nga? Của nàng hai điều chân nhỏ có thể đuổi quá bốn bánh xe sao? Nói sau Ngải Dương cũng không phải làm bằng sắt, nhất thương liền ok, không phải không công đưa lên tánh mạng thôi!

Ngải Nhi lắc đầu, phủ quyết Ngải Dương sưu chủ ý, tuy rằng trong lòng cảm động thất điên bát đảo.

“Ngươi này ngu ngốc nữ nhân, ta nói cái gì ngươi nghe không hiểu sao? Ta muốn ngươi chạy mau!” Ngải Dương nóng nảy, đem Ngải Nhi đẩy ra, lớn tiếng hô.

Ngải Nhi không đi, chính là đứng ở Ngải Dương trước mặt thấp giọng nói:“Hắn muốn là mạng của ta, làm như vậy, chính là đem ngươi không công đáp đi lên, ngươi vẫn là chạy mau đi, không cần lo cho ta!”

“Ngươi muốn ta không cần lo cho ngươi? Ngải Nhi, chẳng lẽ ngươi còn không hiểu được của ta tâm? Ta thà rằng tử, cũng sẽ không nhìn ngươi chết ở của ta trước mặt!” Ngải Dương lần này đổi lại đá, đem Ngải Nhi chuyển qua thân mình, chân to kén đứng lên, vừa vặn đá vào Ngải Nhi mông thượng, một cước đem Ngải Nhi đá ra đi hai thước xa.

Ô ô, vỗ về tiểu mông, Ngải Nhi nhíu chặt khuôn mặt nhỏ nhắn dùng sức nhu nhu, thật thô lỗ nam nhân nga, nhưng là ở thô lỗ bên trong lại cảm thấy ấm áp, nàng cảm kích nhìn Ngải Dương, tâm một nửa sụp đổ, một cái nguyện ý vì nàng dâng ra sinh mệnh nam nhân!

“Chạy mau a! Ngươi là ngu ngốc sao?” Thiên Lam ở cười lạnh, Ngải Dương rốt cục hiểu được gì cố gắng đều là uổng công, vì thế hắn giương màu đỏ hai tròng mắt, đột nhiên cuồng hô dùng hết toàn lực ngăn trở Thiên Lam, tiến lên một cái xoay người chặt chẽ cầm Thiên Lam chấp thương thủ, dùng hết toàn lực cùng hắn tranh đoạt lên. Tuy rằng Ngải Dương bình thường cũng có rèn luyện, nhưng là tổng không phải Thiên Lam đối thủ, chính là ngắn ngủn ba giây sau, hắn sẽ không là Thiên Lam đối thủ, chính là hắn dùng hết toàn lực cùng Thiên Lam dây dưa cùng một chỗ, nắm chặt súng của hắn quản, không cho hắn nổ súng.

Ngải Nhi cả kinh, bôn thượng Ngải Dương Lewis Lewis, lung tung phát động xe, cong vẹo xông lên quốc lộ, Ngải Nhi không có hộ chiếu, chính là học quá một ít đơn giản kỹ xảo, nhưng là dưới tình thế cấp bách cũng sắp xếp thượng công dụng, xe tuy rằng đông chàng tây chàng, lại hạnh ông trời che chở không có tắt lửa, quải thất quải bát chậm rãi đi tới.

Thiên Lam không kiên nhẫn, một cước đem Ngải Dương đá đến một bên, nòng súng nhắm ngay hắn đầu.

Ngải Dương giật mình trụ, một loại trước nay chưa có sợ hãi tập kích hắn tâm, hắn nhìn Ngải Nhi kia khai cong vẹo xe thượng quốc lộ, tuấn tuyệt bên môi mạnh xuất hiện một chút hy vọng mỉm cười, nhìn lại kia tối om nòng súng, hắn đột nhiên trở nên tuyệt vọng, chậm rãi nhắm hai mắt lại.

“Kia nữ nhân lại đem xe khai đã trở lại!” Giả dạng phụ nữ có thai nữ tử nhẹ giọng hô nhỏ, Ngải Dương đột nhiên mở ra hai tròng mắt, lạnh lùng vọng đi qua, quả nhiên, Ngải Nhi lại lái xe tử cong vẹo điệu quá đến, nàng theo cửa sổ vươn tiểu đầu, hô to, xe nhằm phía Thiên Lam.

Thiên Lam cười lạnh, không chút hoang mang đưa tay thương nhắm ngay Ngải Nhi đầu, ngón trỏ chậm rãi khấu động.

“Ngải Nhi!” Ngải Dương hoảng sợ kêu to, muốn tiến lên ngăn cản Thiên Lam lại một cước bị hắn đá bay, tiếng súng vang, Ngải Dương tựa như đoản tuyến diều giống nhau Một tiếng trống vang lên rơi xuống đất.

Nghe được tiếng súng, Ngải Nhi tâm trầm xuống, tay chân lập tức lạnh lẽo lên, xe thẳng tắp nhằm phía Thiên Lam.

“Thiên ca, không cho phép thương nàng!” Cách đó không xa, một cái bóng đen bắt đầu khởi động, vài bước đến Thiên Lam trước mặt, trong tay trường tiên vung lên, Thiên Lam cánh tay nhất ma, súng lục dừng ở thượng.

“Tiếu Tiếu, ngươi không cần quấy rối!” Thiên Lam không kiên nhẫn ngoái đầu nhìn lại, mâu quang trung lộ ra một cỗ ngoan tuyệt.

“Ngươi không phải muốn ta trở trụ cha sao? Ta ở cố gắng, nhưng là cũng cần thiên ca giúp, ngươi giết Tô Ngải Nhi, như vậy cha sẽ vĩnh viễn cùng Hạo Tử Dã kết hạ thâm cừu đại hận!” Lô Tiếu Tiếu gấp giọng nói, một bên Ngải Nhi xe càng khai càng gần, nàng xem thanh Lô Tiếu Tiếu muốn phanh lại, nhưng là bối rối trung lại thải chân ga, xe hướng Tiếu Tiếu cấp tốc vọt đi qua.

“Ngải Nhi, trung gian cái kia, phanh lại!” Lô Tiếu Tiếu kêu to, Ngải Nhi khẩn trương rất nhiều mãnh lực thải phanh lại, ô hô, xe tắt lửa, cùng Tiếu Tiếu khoảng cách chỉ kém mười li thước!

“Ngải Dương!” Ngải Nhi kêu to, luống cuống tay chân xuống xe tử, chạy hướng về phía một bên Ngải Dương, không kịp tự hỏi Lô Tiếu Tiếu vì sao sẽ xuất hiện ở trong này.

“Ngải Nhi, ngươi không có chuyện tình đi……” Ngải Dương ôm bụng bán ngồi xổm thượng, Thiên Lam kia nhất thương vừa vặn đánh vào hắn bụng, màu đỏ huyết chậm rãi chảy xuôi xuống dưới, hắn chịu đựng đau, muốn đứng lên, nhưng là cũng rất mau buông tha cho, một loại khôn kể đau thứ trạc hắn tâm.

“Ta không sao, ngươi thế nào?” Ngải Nhi tiến lên, muốn thử nâng dậy hắn, nhưng là hắn kêu rên một tiếng nằm ở thượng, mồ hôi lạnh dọc theo hắn tái nhợt mặt trán chậm rãi chảy xuống dưới, hắn cắn chặt khớp hàm, muốn cấp Ngải Nhi một cái an ủi cười, lại thân bất do kỷ, ý thức chậm rãi mơ hồ.

“Mau đưa hắn tiến bệnh viện!” Lô Tiếu Tiếu tiến lên, giúp đỡ Tô Ngải Nhi đem Ngải Dương giúp đỡ đứng lên, Ngải Dương thân mình rất nặng, nàng hơi hơi có chút cố hết sức, mắt to nhịn không được trừng đi qua:“Còn không lại đây hỗ trợ?”

Thiên Lam bất động, trên mặt vẻ mặt lãnh mị dọa người:“Tiểu thư, ta không thể cãi lời cha nuôi mệnh lệnh!” Hắn nâng lên rảnh tay thương, nhắm ngay Ngải Nhi.

“Ngươi…… Tất nhiên như vậy, ngày hôm qua vì sao ngươi còn muốn nói cho ta biết chân tướng!” Lô Tiếu Tiếu buồn bực cực kỳ, tiến lên, hung hăng đạp Thiên Lam một cước, bất quá kia một cước tựa như đá vào thiết bản thượng giống nhau, của nàng chân bó đau quá, lại cố nén, nhếch môi anh đào, không nhắc tới hiện ra đến.

“Ta chỉ là muốn muốn ngươi trở trụ, nhưng là ngươi không có làm được!” Thiên Lam cúi mâu, khóe miệng hàm chứa một tia cười lạnh.

“Ai nói ta không có làm được? Cha âm thầm bố trí bom trang bị đã muốn toàn bộ bị ta dỡ bỏ, kế tiếp, ta chỉ cần cùng Hạo Tử Dã đàm phán mà thôi!” Lô Tiếu Tiếu định liệu trước cười khẽ, tay nàng trung, là khống chế trang bị.

“Ngươi là như thế nào lấy đến ? Cha nuôi không phải đem nhà của ngươi hỏa cũng chưa thu sao?” Thiên Lam rũ mắt xuống liêm, vẫn là có chút không tin.

“Ta đã sớm làm tốt chuẩn bị, ở trong phòng sớm thả một bộ, cha là sẽ không nghĩ đến !” Lô Tiếu Tiếu mặt nhăn mặt nhăn thanh tú cái mũi, hai tròng mắt bên trong khó nén rất cao ý.

“Vậy ngươi có nắm chắc cùng Hạo Tử Dã đàm phán thành công sao?” Thiên Lam cười lạnh, mâu quang trung vẫn là có điều hoài nghi.

“Ta sẽ tận lực, Tô Ngải Nhi không phải còn tại chúng ta trên tay sao?” Lô Tiếu Tiếu thấp giọng nói, một câu hãi Ngải Nhi lại bính một cái ba thước cao, cái miệng nhỏ nhắn ba oa nha oa nha gọi bậy:“Tiếu Tiếu, ngươi cũng tưởng giết ta sao?”

“Không phải, ngươi bình tĩnh một chút, hiện tại ngươi cùng ta là giải quyết trận này chém giết mấu chốt nhân vật, Ngải Nhi, bang giúp ta, cũng bang giúp ngươi chính mình!” Lô Tiếu Tiếu tiến lên gắt gao cầm Ngải Nhi tay nhỏ bé, ngừng của nàng sợ hãi.

Ngải Nhi chuyển mâu, lại đột nhiên thấy Ngải Dương huyết ồ ồ chảy nhất, nàng kinh hãi hô to, trong giây lát mới ý thức được, vừa rồi nhất thương đánh vào Ngải Dương trên người, nàng đột nhiên mất đi lý trí, bỏ qua rồi Lô Tiếu Tiếu trên tay tiền, sẽ phát động xe, nàng muốn đưa hắn đi bệnh viện mới được, nhưng là xe vì sao phát bất động, nàng càng ngày càng luống cuống tay chân, răng nanh gắt gao cắn môi anh đào, cơ hồ chảy ra tơ máu, hai tròng mắt trung lộ ra một tia tuyệt vọng.

“Ngải Nhi, ngươi không cần cấp, ta phái người đưa Ngải Dương đi bệnh viện, người này ngươi muốn chảy xuống đến, Hạo Tử Dã một hồi đi ra!” Lô Tiếu Tiếu tiến lên kéo lại Ngải Nhi thủ, lại bị Ngải Nhi đột nhiên trong lúc đó bỏ ra, Lô Tiếu Tiếu đứng thẳng không xong, thùng thùng về phía sau lui hai bước, thiếu chút nữa ngã ở thượng.

“Không cần ngươi lo, các ngươi cái gì nhàn sự ta cũng không tưởng quản, ta chỉ muốn Ngải Dương còn sống, không nên ép ta, nếu không ta đâm chết các ngươi!” Ngải Nhi tựa như điên bà tử bình thường thét chói tai, nàng hiện tại cái gì cũng không tưởng quản, trong lòng chỉ có một ý tưởng, thì phải là muốn Ngải Dương còn sống, nàng tuyệt đối không thể làm cho Ngải Dương gặp chuyện không may!

Ngải Dương chậm rãi mở ra đôi mắt, khóe miệng chảy ra một tia tơ máu, lại nhẹ nhàng thượng kiều, hắn đang cười, nhìn Ngải Nhi vì hắn sốt ruột, vì hắn rơi lệ, đột nhiên cảm thấy, cho dù chết đều đã đáng giá!

Ngay tại Ngải Nhi cấp hoang mang rối loạn phát động xe thời điểm, rất xa mở ra một chiếc xe, Hạ Hầu theo trên xe chạy xuống đến, thấy rõ trước mặt tình thế sau, trực tiếp bôn hướng về phía Ngải Nhi.

“Hạ Hầu, ngươi đã đến rồi, ngươi xem rồi Ngải Dương đi, hắn giống như muốn chết, thật sự muốn chết!” Ngải Nhi khóc khóc không thành tiếng, gắt gao lôi kéo Hạ Hầu cánh tay túm hướng về phía Ngải Dương.

Hạ Hầu nghiêm túc khuôn mặt tuấn tú, một câu cũng không có nói, chính là cẩn thận kiểm tra sau, biểu tình càng thêm nghiêm túc đứng lên:“Tình thế nguy cấp, ta đưa hắn đi bệnh viện!” Hắn lên xe phát động xe, vội vàng quay đầu, nhằm phía quốc lộ.

Ngải Nhi thân mình đột nhiên trở nên xụi lơ, nàng ngồi phịch ở thượng, trên mặt có một tia tuyệt vọng, ngay cả Hạ Hầu đều nói tình thế nguy cấp, thì phải là…… Nàng đột nhiên nổi điên đứng lên, đem đầu chuyển hướng Thiên Lam phương hướng, mặc kệ trên tay hắn có hay không thương, trực tiếp đi qua hung hăng phiến Thiên Lam một bạt tai:“Ngươi này nhân tra, ngươi này giết người hung thủ, ngươi quá độc ác! Quá độc ác!” Nói xong, Tô Ngải Nhi đối hắn lại là đá lại là đánh, thuận tiện lượng ra tiểu hổ nha, hung hăng cắn ở bờ vai của hắn thượng, hận không thể đưa hắn bầm thây vạn đoạn mới giải hận.

Thiên Lam giật mình trụ, chính là mặc cho nàng đánh chửi, trên tay thương cũng rốt cuộc vô lực cử lên, bởi vì, rất xa, hơn mười lượng việt dã xe khai lại đây, cầm đầu còn lại là một chiếc màu lam Porsche, hắn không cần đoán, chỉ biết đó là ai xe!

Hơn người dáng người, bay xéo nhập tấn mày kiếm, như trời quang hàn tinh như vậy trong suốt trừng lãng tinh mâu, đoan trang diễm lệ mà thẳng thắn mũi cùng hồng nhuận mê người môi đỏ mọng, hết thảy đều cho thấy đó là một cái tuấn mỹ vô trù, Phong Thần tú tuyệt nhân, hắn lạnh lùng xuống xe, một thân màu đen tây trang càng có vẻ tà mị vô cùng, hắn thấy rõ cái kia nổi điên nữ nhân bình yên vô sự sau, mâu quang trung hận tuyệt hơi hơi có một tia dịu đi, hắn đi nhanh tiến lên, bàn tay to rớt ra Ngải Nhi, đem nổi điên đánh người Ngải Nhi vòng ở tại trong lòng, một bàn tay lại nắm súng lục nhắm ngay Thiên Lam.

“Đáng chết, ta muốn đánh chết ngươi! Ngươi giết Ngải Dương, ta muốn giết ngươi!” Ngải Nhi đã muốn phân không rõ trước mắt nhân là ai, nàng cơ hồ vô lực, nàng chính là muốn phát tiết, Ngải Dương thương làm cho lòng của nàng sụt một nửa, có lẽ, nàng cũng từng thích quá Ngải Dương, ở khi nào thì? Làm nàng nhận hết Hạo Tử Dã khi dễ, lại miễn cưỡng cười vui cùng Ngải Dương ăn đại sắp xếp đương, hay là hắn lôi kéo không biết chính mình đi ăn bít tết, tiến sa hoa nhà ăn, hay là hắn nhọc lòng cấp nàng sinh nhật, nói cho nàng, hắn hội chờ nàng, chờ nàng xem thanh chính mình tâm? Ngải Nhi không biết, nàng chỉ biết là, nàng không muốn Ngải Dương tử, hắn tái nhợt mặt ngạch, tuyệt vọng ánh mắt thật sâu đau đớn lòng của nàng, nàng sẽ không làm cho Ngải Dương tử điệu, tuyệt đối sẽ không!

“Ngải Nhi, là ta, là ta! Không có việc gì, không có việc gì, hết thảy đều trôi qua!” Trầm thấp quen thuộc thanh âm vang ở bên tai, Ngải Nhi chậm rãi nâng mâu, nước mắt lưu càng hung, nàng vỗ Hạo Tử Dã bả vai lớn tiếng khóc kêu:“Đều là ngươi, là ngươi hại Ngải Dương, đều là ngươi! Là ngươi!” Đem toàn bộ oán khí phóng hoàn, chịu chừng kinh hách Ngải Nhi rốt cục chậm rãi hạp thượng mi mắt, choáng váng ở Hạo Tử Dã trong lòng, nhưng là lòng của nàng vẫn là suy nghĩ, Ngải Dương sẽ chết sao? Hắn đã chết nàng muốn làm sao bây giờ? Làm sao bây giờ?

“Đây là ngươi theo ta nói đàm phán?” Nhìn sang Ngải Nhi thanh lệ sườn mặt, Hạo Tử Dã lạnh lùng trở lại, mâu quang trung thô bạo ngoan tuyệt đột nhiên trong lúc đó đột nhiên dài.

“Ta thừa nhận là ta muộn từng bước, nhưng là Thiên Lam không phải cố ý, ngươi……” Lô Tiếu Tiếu rốt cuộc nói không được, bởi vì Hạo Tử Dã họng sớm đã nhắm ngay Thiên Lam, hắn cười lạnh, mâu quang trung tràn ngập thị huyết hương vị, kia cò súng tùy thời đều đã khấu động.

“Ngươi không cần xằng bậy, Thiên Lam thật sự không phải cố ý, hiện tại Ngải Dương đã muốn bị đưa đến bệnh viện, cụ thể cái gì tình huống còn không đâu có, chúng ta có thể……” Lô Tiếu Tiếu trong lời nói đột nhiên ngạnh trụ, bởi vì trước mặt, hơn mười vị hắc y kính râm nam nhân như hổ rình mồi nhìn nàng, mỗi người trong tay một khẩu súng.

“Hạo Tử Dã, có bản lĩnh không cần thương tổn một nữ nhân, chúng ta đơn đả độc đấu!” Thiên Lam buồn thanh nói, đem Lô Tiếu Tiếu xả ở chính mình phía sau.

“Những lời này ta hẳn là đối với ngươi nói!” Hạo Tử Dã nhìn liếc mắt một cái trong lòng ngất Tô Ngải Nhi, lãnh băng ngôn ngữ giống như băng đậu bình thường xỏ xuyên qua ở đây mỗi người tâm.

Thiên Lam khinh thở hổn hển một hơi, trong lòng rùng mình, nhất thời lưỡng nan cứng lại rồi, hơn nữa ngày sau, hắn âm thầm cắn răng một cái, rũ mắt xuống liêm, mâu quang có chút chật vật:“Ta chỉ là phụng mệnh làm việc, có nhân ra tiền, còn có nhân xuất lực!”

“Nhiều lời vô ích, Lô Bố Nhĩ đến, tân trướng nợ cũ cùng nhau tính!” Hạo Tử Dã hừ lạnh hừ hừ một tiếng, mâu quang âm chí mị lên.

“Ta có thể đại biểu cha……” Lô Tiếu Tiếu do dự mở miệng, nàng không biết sự tình hội biến thành loại tình trạng này, xem ra muốn cùng Hạo Tử Dã bình tâm tĩnh khí đàm phán đã muốn là không có khả năng!

“Ngươi?” Hạo Tử Dã kia lạnh lùng trên mặt mãn hàm châm chọc, đem Ngải Nhi giao cho Thạch Hoặc, hắn chuyển mâu lãnh nhìn chằm chằm Lô Tiếu Tiếu, mâu quang trung hơn một phần làm người ta hít thở không thông sát khí cùng quả tuyệt thô bạo.

“Đối, là ta, ta là cha nữ nhi duy nhất!” Lô Tiếu Tiếu tiến lên, cố lấy dũng khí nâng lên trong ngực.

“Ngươi không đủ tư cách!” Hạo Tử Dã lãnh sất một tiếng, mâu quang lại ngoan tuyệt.

“Kia đâu, này đủ tư cách sao? Của ngươi biệt thự, đại hạ chung quanh đã muốn gắn đầy thuốc nổ, này đó chính là khống chế này trang bị cái nút, như vậy, ta có tư cách đi?” Lô Tiếu Tiếu cười lạnh, đưa tay thượng khống chế khí hoảng nhoáng lên một cái.

“Chỉ sợ ngươi vẫn là không có tư cách, Lô Bố Nhĩ ổ đã muốn ở khống chế của ta trong phạm vi, lần này không cần ta thỉnh, hắn rất nhanh sẽ xuất hiện!” Hạo Tử Dã cười lạnh, kia làm người ta kinh cụ tươi cười lạnh như băng đến Lô Tiếu Tiếu trong lòng.

“Ngươi không sợ sao?” Nàng vẫy vẫy tay trung nổ mạnh trang bị, có chút đâm lao phải theo lao.

“Bom sớm đã bị dỡ bỏ !” Hạo Tử Dã trầm giọng nói, hắn đã sớm phát hiện này lén lút ở hắn đại hạ thường lui tới nhân, chính là hắn thật không ngờ, Lô Bố Nhĩ hội hướng Ngải Nhi xuống tay, hơn nữa hạ nhanh như vậy!

“Ta còn là tính sai lầm rồi nhất chiêu, như vậy ta vốn không có cùng ngươi đàm phán lợi thế phải không?” Lô Tiếu Tiếu bất đắc dĩ Tiếu Tiếu, nguyên lai nàng bận việc một buổi tối đều là vô dụng công mà thôi!

“Đối, ngươi không có!” Hạo Tử Dã âm thanh lạnh lùng nói, rất xa, Lô Bố Nhĩ bị nhân dẫn theo lại đây.

Chương 113: Hơn một cái ca ca

Lô Bố Nhĩ chung quy là phong lý đến lãng lý đi nhân, tuy rằng bị bắt nhưng cũng là âm ngoan khí phách, một đôi như chim ưng bình thường hai tròng mắt lạnh lùng trừng mắt Hạo Tử Dã.

“Cha !” Lô Tiếu Tiếu tiến lên, trên mặt đựng áy náy, nàng không có có thể ngăn cản trận này chém giết, càng xác thực nói, là nàng bất lực.

“Tiếu Tiếu, ngươi thật sự là hồ đồ a, ta không nói cho ngươi, chính là bởi vì sợ ngươi nhân từ nương tay!” Lô Bố Nhĩ khẽ thở dài một hơi, kỳ thật hắn hiểu được, cho dù không có Lô Tiếu Tiếu, hắn hôm nay kế hoạch cũng không hồi thành công, Lô Tiếu Tiếu, chính là cứu một cái Tô Ngải Nhi mà thôi!

“Thực xin lỗi, cha, nhưng là Ngải Nhi nàng là bằng hữu của ta, ta……” Lô Tiếu Tiếu thấp giọng nói, nàng thật sự hảo hy vọng phía sau Ngải Nhi có thể tỉnh lại, có lẽ còn có một đường sinh cơ.

“Hài tử ngốc, chúng ta hỗn hắc đạo có cái gì bằng hữu!” Lô Bố Nhĩ cười lạnh, chuyển mâu, màu lam mâu quang lạnh lùng trừng hướng Hạo Tử Dã:“Hôm nay ta đưa tại trong tay của ngươi lòng ta phục khẩu phục, nhưng là thỉnh buông tha của ta nữ nhi, nàng cái gì cũng không biết!” Lô Bố Nhĩ buông tự tôn thỉnh cầu nói.

“Ta sẽ không theo ngươi giống nhau ti bỉ, Lô Tiếu Tiếu đã cứu Ngải Nhi, ta sẽ không động nàng!” Hạo Tử Dã cất cao giọng nói, thấp mâu, Tô Ngải Nhi rốt cục sâu kín tỉnh dậy.

“Ngải Dương, Ngải Dương thế nào ?” Nàng tỉnh lại, nắm chặt Hạo Tử Dã thủ liều mạng diêu.

Hạo Tử Dã gắt gao nhíu mày, Ngải Dương, lòng của nàng lý chỉ có Ngải Dương sao? Nhưng là hắn vẫn là rũ mắt xuống, kiên nhẫn giải thích:“Ở bệnh viện, còn không có tin tức!”

“Chúng ta đây tại đây làm gì? Còn không mau đi xem?” Ngải Nhi lôi kéo Hạo Tử Dã thủ bước đi.

“Nhưng là ta này còn có việc……” Hạo Tử Dã chuyển mâu nhìn xem Lô Bố Nhĩ, hắn thật vất vả bắt đến nhân, như thế nào cũng muốn uy phong một chút lại đi, tuy rằng hắn cũng không có muốn hắn mệnh ý tứ.

“Chuyện gì hội so với Ngải Dương mạng nhỏ trọng yếu!” Tô Ngải Nhi bạo phát, không kiên nhẫn rống to, bất chấp tất cả lôi kéo Hạo Tử Dã bàn tay to bước đi.

“Thạch Hoặc, ngươi xem rồi xử trí, nhớ kỹ bàn muốn toàn bộ thu hồi!” Thượng xe, vô cùng đơn giản công đạo hoàn, bên này Ngải Nhi sớm đã gấp đến độ phát cuồng, thúc giục Hạo Tử Dã chạy nhanh thúc đẩy.

“Tốt, không thành vấn đề!” Dày cúi mi mắt, Thạch Hoặc trên vai khiêng súng tự động làm một cái thắng lợi thủ thế.

Tốc độ xe đã muốn đến cực hạn, nhưng là Ngải Nhi hay là chê chậm, tay nhỏ bé gắt gao nắm đứng lên, mồ hôi lạnh ứa ra.

“Ngươi nói Ngải Dương sẽ chết sao?” Ngải Nhi nhỏ giọng nỉ non, giống đang hỏi Hạo Tử Dã, cũng giống nhau ở thì thào tự nói.

“Tô Ngải Nhi, ngươi thực quá đáng ai, vì sao ngươi không hỏi xem ta có không có bị thương?” Hạo Tử Dã bất mãn kêu to, trên tay trên chân nhưng không có hàm hồ, xe chạy bay nhanh.

“Ngươi không phải hảo hảo ngồi lái xe, có cái gì thương còn nhìn không ra đến!” Ngải Nhi rũ mắt xuống liêm, không có nhàn tình cùng Hạo Tử Dã nhàn hạp, trong lòng chính là khẩn trương Ngải Dương an toàn, nàng nhất định phải Ngải Dương còn sống, bởi vì Ngải Dương là vì cứu nàng!

“……” Một câu bị đổ trở về, Hạo Tử Dã chỉ có thể là sinh hờn dỗi, không biết mấy ngàn lần nguyền rủa Tiểu Trần, nếu không phải Tiểu Trần chưa cùng thượng, hắn cũng sẽ không làm cho Ngải Nhi lâm vào như thế nguy hiểm hoàn cảnh, không lâm vào như vậy nguy hiểm hoàn cảnh, cái kia Ngải Dương sẽ không hội thừa dịp hư mà vào!

“Nếu hắn đã chết, ta không biết hẳn là làm sao bây giờ!” Ngải Nhi chậm rãi mở miệng, lòng của nàng rối rắm cùng một chỗ, trực giác cho rằng thiếu Ngải Dương rất nhiều.

“Hắn sẽ không chết!” Hạo Tử Dã rầu rĩ mở miệng, mâu quang trung tràn ngập ghen tị.

“Chỉ mong!” Ngải Nhi rũ mắt xuống liêm, dáng vóc tiều tụy vì Ngải Dương cầu nguyện.

Đuổi tới bệnh viện, cấp cứu thất đăng lượng, bà Ngải, ngải nam, còn có Ngải Tình Tình một vòng nhân gắt gao vây quanh ở cấp cứu bên ngoài. Bà Ngải gắt gao ôm ngực, ở Ngải Tình Tình nâng hạ, ánh mắt trát cũng không trát nhìn cấp cứu thất.

“Thế nào? Còn không có đi ra sao?” Ngải Nhi tiến lên, vội vàng hỏi.

“Không có…… Bác sĩ nói viên đạn xỏ xuyên qua bụng, rất nguy hiểm, thực ở cứu giúp!” Ngải nam thấp giọng nói, mâu quang đột nhiên đục ngầu rất nhiều.

“Ngải Nhi, nghe nói Ngải Dương là theo ngươi cùng nhau chịu thương? Các ngươi hảo hảo, giữa ban ngày, làm sao có thể gặp cướp bóc đâu? Cho dù là cướp bóc, tiền cùng xe cho hắn thì tốt rồi, vì sao còn muốn đả thương người a!” Bà Ngải nghẹn ngào, thân mình hơi hơi chớp lên, ở Ngải Tình Tình nâng hạ tiến lên, gắt gao cầm Ngải Nhi tay nhỏ bé, mâu quang sương mù.

“Thực xin lỗi, thật sự thực xin lỗi, là của ta sai, người kia muốn giết nhân là ta, Ngải Dương là vì cứu ta!” Đại khỏa nước mắt ngã nhào xuống dưới, Ngải Nhi đột nhiên cảm thấy thực bất lực, nàng quay sang đến ghé vào Hạo Tử Dã trên người, chính là là oa oa khóc, lại cái gì cũng không có thể làm.

“Vì cứu ngươi? Này hài tử ngốc a!” Bà Ngải nhất kích động, lại kém điểm ngất xỉu đi, ngải nam chỉ có thể tiến lên, nhẹ giọng an ủi nàng, đem nàng an trí ở một bên.

Một hồi, cứu giúp thất nhóm mở ra, hạng nặng võ trang bác sĩ vội vàng tiêu sái đi ra:“Xin hỏi vị ấy là bệnh nhân người nhà, bệnh nhân cần truyền máu, nhưng là nhóm máu thực hiếm thấy!”

Bà Ngải chấn hưng tinh thần tiến lên, vươn chính mình cánh tay:“Ta là mẹ hắn, trừu của ta đi!” Một bên Ngải Tình Tình cũng vươn tay cánh tay tranh tướng nói:“Ta là hắn muội muội, trừu của ta đi!”

“Hảo, các ngươi đi theo ta, cần xét nghiệm một chút nhóm máu!” Bác sĩ nói xong, mang các nàng vào thử máu thất, hồi lâu, bà Ngải cùng Ngải Tình Tình cúi nghiêm mặt đi ra, trên mặt một trận sầu khổ.

“Bác sĩ, thế nào?” Ngải nam tiến lên, biểu tình lo lắng.

“Ngươi là bệnh nhân người nhà sao?” Bác sĩ hỏi.

“Là, ta là hắn phụ thân!” Ngải nam nói.

“Vậy đi theo ta, các nàng nhóm máu cùng bệnh nhân cũng không phù hợp!” Bác sĩ nghiêm mặt nói.

“Ta là o hình huyết, ngài căn bản là không cần nghiệm!” Ngải nam khó xử thấp giọng nói, hắn đã sớm biết Ngải Dương nhóm máu hiếm thấy, cho nên hắn mới có thể hoài nghi Ngải Dương thân thế.

“Bệnh nhân là nh âm tính huyết, ngươi không phải bệnh nhân ruột phụ thân? Làm cho bệnh nhân ruột phụ thân đến đây đi, hiện tại bệnh nhân rất nguy hiểm!”

Bà Ngải giật mình trụ, bí mật này nàng là muốn muốn giấu diếm cả đời, nhưng là Ngải Dương……

“Mẹ, ngài nói mau a, ca ca thân sinh cha là ai a, cứu mạng quan trọng hơn a!” Ngải Tình Tình sốt ruột hô to, thúc giục bà Ngải.

“Vân Nhi, ngươi nói xuất hiện đi, đứa nhỏ mệnh trọng yếu!” Ngải nam nhẹ nhàng thúc giục nói.

Bà Ngải cúi nghiêm mặt, bỗng nhiên nhớ tới cái gì, tiến lên, gắt gao bắt được Hạo Tử Dã thủ:“Ngươi là nh âm tính huyết đúng không?”

Hạo Tử Dã sắc mặt khẽ biến, mâu quang phát lạnh, hắn là nh âm tính đúng vậy, nhưng là bà Ngải làm sao có thể biết?

Ngải Nhi vừa nghe, cũng ngoái đầu nhìn lại nhìn Hạo Tử Dã, đầy cõi lòng hy vọng.

“Đối…… Ta là, nhưng là……” Hạo Tử Dã do dự, chẳng lẽ hắn thật sự có thể truyền máu cấp Ngải Dương sao?

“Bác sĩ, hắn là nh âm tính huyết!” Bà Ngải hưng phấn kêu to, con được cứu rồi!

“Ngươi tới nghiệm một chút nhóm máu, nếu có thể, sẽ truyền máu, lại tha đi xuống, bệnh nhân tùy thời có sinh mệnh nguy hiểm!” Bác sĩ vội vàng nói.

“Cứu cứu Ngải Dương, cứu cứu hắn!” Ngải Nhi nhẹ lay động Hạo Tử Dã cánh tay, nếu Ngải Dương đã chết, nàng hội bất an cả đời!

“Ngươi không nên gấp gáp, ta sẽ cứu hắn!” Hạo Tử Dã khẽ thở dài một hơi, cùng bác sĩ cùng nhau vào thử máu thất, rất nhanh, bác sĩ lấy nhất túi huyết đi ra qua cấp cứu thất.

“Có thể phải không?” Bà Ngải nắm chặt Hạo Tử Dã bàn tay to, cơ hồ khóc không thành tiếng.

“Ta nghĩ biết, ngươi làm sao mà biết của ta nhóm máu!” Hạo Tử Dã âm thanh lạnh lùng nói, trên tay toản bông.

Bà Ngải giật mình trụ, xấu hổ đừng tục chải tóc, không muốn mở miệng.

“Nói a, ngươi là làm sao mà biết được?” Hạo Tử Dã không kiên nhẫn kêu to, bà Ngải sắc mặt càng ngày càng trắng bệch.

Ngải nam tiến lên, đem rống lớn kêu Hạo Tử Dã thô lỗ kéo đến một bên:“Ngươi bây giờ còn không rõ sao? Ngải Dương không phải của ta thân sinh con, hắn là ca ca của ngươi!” Hắn bàn tay to gắt gao nắm bà Ngải bả vai, lạnh lùng nói.

“A!” Kêu sợ hãi một tiếng, Ngải Nhi dùng tay nhỏ bé ngăn chận miệng, kinh ngạc nhìn bà Ngải cùng Hạo Tử Dã.

“Đúng vậy, đến lúc này, ta cũng sẽ không giấu diếm nữa, Ngải Dương thật là ngươi cùng cha khác mẹ ca ca!” Bà Ngải khẽ thở dài một hơi, ẩn tàng rồi ba mươi năm bí mật vẫn là ở hôm nay giũ đi ra, nàng giúp đỡ cái trán ngồi xuống, mỏi mệt hạp thượng mi mắt.

Giật mình trụ, cười lạnh, Hạo Tử Dã nắm chặt Ngải Nhi bàn tay to, cảm thấy có chút khó có thể tin, cha đối mẹ tốt như vậy, làm sao có thể……

“Chuyện này ta về sau hội tường kể lại tế giảng cho ngươi nghe, nhưng là thỉnh không cần nói cho của ngươi cha, hắn căn bản là không biết Ngải Dương tồn tại, cám ơn ngươi!” Bà Ngải đứng dậy, nhẹ nhàng cúi đầu, đây là một cái mẫu thân nhắc nhở, nàng chưa bao giờ nghĩ tới muốn Ngải Dương nhận thức tổ về tông ngày nào đó, Ngải Dương vĩnh viễn là ngải gia con cháu!

“Ta sẽ, ta sẽ chờ của ngươi giải thích!” Hạo Tử Dã dừng lại, nhẹ nhàng thở phào nhẹ nhõm, nhẹ giọng nói.

Cấp cứu thất cửa phòng rốt cục mở ra Ngải Dương bị đẩy đi ra, hắn nhanh hợp mi mắt, tuấn tuyệt khuôn mặt bởi vì mất máu quá nhiều, hơi hơi có chút tái nhợt, trên mũi cái dưỡng khí tráo, hơi thở mỏng manh.

“Đại phu, thế nào?” Ngải nam quan tâm hỏi.

“Đã muốn thoát ly sinh mệnh nguy hiểm, nhưng là cần tĩnh dưỡng!”

“Hô!” Mọi người thật dài thở phào nhẹ nhõm, Ngải Nhi lại khoa trương trừu khụt khịt, một lòng cuối cùng mới hạ xuống, nàng tiến lên, ôm chặt lấy Hạo Tử Dã thắt lưng, kích động muốn khóc, nhưng là lại nghẹn ngào không cho chính mình phát ra một chút thanh âm.

“Tốt lắm, Ngải Nhi, Ngải Dương đã muốn không có việc gì !” Hạo Tử Dã vỗ vỗ của nàng bả vai, mâu quang trầm trọng. Đột nhiên nhiều ra một cái ca ca làm cho hắn có chút không biết theo ai.

Ngải Dương ở hôn mê ngày thứ ba rốt cục tỉnh lại, nhất thanh tỉnh, hắn liền tìm kiếm Tô Ngải Nhi thân ảnh, ở bị cáo biết Ngải Nhi vừa mới xem qua hắn, hiện tại đã muốn đi đi học sau, hắn mâu quang trung hiện lên một tia mất mát.

Tước quả táo, Ngải Tình Tình cái miệng nhỏ nhắn không ngừng than thở:“Ngươi hôn mê ba ngày, Tô Ngải Nhi nhưng là phi thường hết sức nga, luôn cái thứ nhất đến xem ngươi, nhìn xem ngươi có hay không tỉnh lại, đáng tiếc luôn mỗi lần thất vọng, ca, ngươi cũng thật sự có thể ngủ đâu, nhất ngủ chính là ba ngày!”

“Nàng mỗi ngày tới sao?” Ngải Dương thấp giọng hỏi nói.

“Đúng vậy, mỗi ngày đều đến, cho ngươi mua rất nhiều hoa quả cùng dinh dưỡng phẩm, đáng tiếc ngươi cũng không có thể ăn, cho nên ta ăn luôn !” Ngải Tình Tình mặt nhăn mặt nhăn cái mũi, quả táo da càng ngày càng dài.

“Nàng an toàn là tốt rồi!” Ngải Dương khẽ thở dài một hơi, cô đơn rũ mắt xuống liêm.

“Không bằng ta cấp nàng gọi điện thoại đi, làm cho nàng đến xem ngươi? Nếu không hôm nay có cuộc thi, nàng còn nói không chừng sẽ không đi đâu!” Ngải Tình Tình đem quả táo đưa cho Ngải Dương nhẹ giọng nói.

“Không cần, làm cho nàng chuyên tâm cuộc thi đi!” Ngải Dương kết quả quả táo nhưng không có khẩu vị.

…………………………………………………………

Tiệm cà phê, xem qua Ngải Dương bà Ngải riêng đem Hạo Tử Dã hẹn đi ra.

Một thân vừa người tố sắc quần áo, bà Ngải chuyển mâu nhìn điếm ngoại đám đông, mày liễu nhẹ nhàng đôi khởi, nàng chậm rãi mở miệng, hướng Hạo Tử Dã giảng thuật một cái phát sinh ở ba mươi năm trước chuyện xưa, chuyện xưa rất dài, cà phê lạnh thấu nàng đều không có nói xong.

“Ngươi nói cha ta căn bản là không biết ngươi có đứa nhỏ?” Hạo Tử Dã gắt gao nhíu mày.

“Đúng vậy, là ta thừa dịp hắn uống rượu…… Hắn căn bản là không biết đêm hôm đó ta đi quá hắn phòng!” Bà Ngải khẽ thở dài một hơi nói.

“Như vậy mẹ ta mễ đâu, nàng cũng không biết sao?” Hạo Tử Dã lạnh lùng mở miệng.

“Không biết, lúc ấy nàng ở Paris, là ta đem Hạo Vân Thiên lừa gạt đi khách sạn, ta chỉ muốn cho hắn hối hận, nhưng là hiện tại cái gì đều cải biến, ta không hề oán hắn, hắn là một cái hảo nam nhân, là ta chính mình tự mình đa tình mà thôi, cho nên, thỉnh bảo thủ bí mật này, đối Ngải Dương cũng không cần nói, hắn không biết hắn thân sinh phụ thân là ai, ta cũng không muốn cho hắn biết, hắn vĩnh viễn là họ ngải !”

“Ta đáp ứng ngươi!” Hạo Tử Dã tối tăm rũ mắt xuống mâu thấp giọng nói, như vậy, hắn coi như làm cái gì cũng không biết tốt lắm!

Chương 114: Chưa hôn trước dựng?

Cuộc thi đã xong, lại có thể ngoạn thượng vài ngày, Ngải Nhi hừ ca dao, tự tay làm tình yêu điểm tâm cùng nùng canh chuẩn bị nhìn vọng Ngải Dương.

“Ngươi làm nhiều như vậy có ích lợi gì, hắn lại không có thể ăn!” Cao ngất dâng trào thân mình ỷ ở phòng bếp khung cửa thượng, Hạo Tử Dã nhẹ nhàng mặt nhăn nhíu, có chút ăn vị, gần nhất, Ngải Nhi giống nhau nhiều Ngải Dương chỉ dùng để tâm lương khổ, cơ hồ đưa hắn vắng vẻ !

“Ngươi làm sao mà biết hắn không có thể ăn? Nói không chừng đã muốn tỉnh đâu!” Ngải Nhi ngay cả đầu cũng không nâng, đem làm tốt thực vật bỏ vào giữ ấm chén.

“Cho dù là tỉnh, cũng không dùng được ngươi, chỗ có mẹ hắn mễ còn có hắn muội muội!” Hạo Tử Dã âm thanh lạnh lùng nói, mâu quang càng ngày càng không kiên nhẫn, ngữ khí càng ngày càng không huấn.

“Đó là các nàng tâm ý, này đó là của ta tâm ý, cho dù hắn không ăn, của ta tâm ý đến thì tốt rồi nga!” Ngải Nhi tay nhỏ bé tiếp tục bận rộn, khuôn mặt nhỏ nhắn thượng vui sướng, nhưng không có nghĩ đến, bên này, người nào đó sắc mặt đã muốn càng ngày càng tối tăm !

“Ta bị thương thời điểm như thế nào không thấy ngươi đối ta tốt như vậy?” Hạo Tử Dã rốt cục ẩn nhẫn không được, hừ lạnh một tiếng, đừng qua đầu, kia ánh mắt cơ hồ muốn tà lên lầu đỉnh.

“Hư, ngươi có nghe thấy gặp không có? Thật lớn dấm chua vị nga, là chúng ta gia dấm chua bình ngã sao?” Ngải Nhi rốt cục chuyển mâu, nhẹ nhàng phiêu liếc mắt một cái Hạo Tử Dã lạnh lạnh mở miệng.

“Tô Ngải Nhi, ta nói rồi không được gặp Ngải Dương!” Hạo Tử Dã rốt cục bão nổi, cái miệng nhỏ nhắn nhi nhếch lên, thở phì phì mở miệng.

“Nga……” Ngải Nhi hối hận, lặng lẽ thân thân hồng nhạt đầu lưỡi, sớm biết rằng như vậy sẽ không chọc mao hắn !

“Ngươi đáp ứng của ta, sẽ không nhanh như vậy quên đi!” Hạo Tử Dã tà xem qua, kia vẻ mặt ý tứ chính là, tiền ba ngày hắn đã muốn rất lớn phương, nay Ngải Dương đã muốn tỉnh, hắn cũng không hy vọng có cái gì hai người ngươi nông ta nông, khóc nhè mạt nước mắt trường hợp xuất hiện, cho dù là thân sinh ca ca cũng không có thương lượng!

“Cái kia là đúng vậy, nhưng là……” Ngải Nhi phản bác, nói cũng không nói gì hoàn, Hạo Tử Dã tiến lên, bàn tay to vung lên, đem thực hộp đoạt xuống dưới, hảo đói, giữa trưa không có ăn no nói, vừa vặn lấy đến điếm bụng!

“Hương vị thế nào?” Nhìn này chỉ bốc đồng con mèo nhỏ mễ, khẽ thở dài một hơi, Ngải Nhi thật cẩn thận hỏi, người nào đó hừ lạnh một tiếng, mồm to cắn ăn, mí mắt ngay cả nâng cũng không nâng.

“Hắn là ca ca của ngươi……” Ngải Nhi biết Hạo Tử hoang dại khí, thử dịu đi không khí.

“Cô lỗ lỗ……” Thật lớn thanh ăn canh thanh, giống nhau dẫn theo thật lớn kháng nghị, hắn lại không có cầu thần bái phật ban thưởng một cái ca ca cho hắn!

“Hơn nữa hắn đã cứu ta!” Ngải Nhi tiếp tục.

“Cô lỗ cô lỗ……” Lớn hơn nữa thanh, thoát khỏi nga, cuối cùng còn không phải hắn xuất mã, tuy rằng Ngải Dương công tích không thể ma diệt, nhưng là ít nhất cũng có thể cho hắn lưu một phần đi!

“Hắn vẫn đối ta tốt lắm!” Ngải Nhi rũ mắt xuống liêm, tay nhỏ bé nhi nhu nhu.

“Cô lỗ cô lỗ cô lỗ……” Siêu lớn tiếng, thuận tiện đôi mắt trừng lại đây, hừ, đối với ngươi hảo, còn không phải có khác mục đích !

“Cho nên nga, ít nhất ta cũng có thể đi quan tâm quan tâm hắn!” Ngải Nhi gật đầu, nói ra kết luận.

Dừng lại, nâng lên đôi mắt, lạnh lùng trành Ngải Nhi, khóe miệng không hờn giận nhếch lên đến, mặt trên còn dính điểm tâm tế mạt.

“Hiện tại ngươi hiểu chưa?” Ngải Nhi mở to hai mắt nhìn, cùng đợi Hạo Tử Dã thâm minh đại nghĩa gật gật đầu.

“Không rõ!” Hạo Tử Dã hừ lạnh một tiếng, như cũ ngoan cố không hóa, tóm lại, Ngải Nhi cùng Ngải Dương cùng một chỗ, hắn chính là khó chịu, quản hắn nhiều như vậy lý do.

“Hạo Tử Dã!” Ngải Nhi không kiên nhẫn kêu to, không ngờ như thế nói nửa ngày, nàng ở đàn gảy tai trâu a!

“Ngươi đi cũng có thể, ta cùng ngươi cùng nhau!” Cô lỗ cô lỗ đem canh toàn bộ uống quang, đem thực hộp quăng cấp Ngải Nhi, Hạo Tử Dã thỏa mãn phủ phủ bụng đứng lên.

“Cùng nhau? Cũng tốt, ngươi cũng có thể nhìn vọng một chút, ít nhất hắn là ca ca của ngươi đối không!” Ngải Nhi ôm thực hộp, thấp mâu, vừa lòng Tiếu Tiếu, đột nhiên mâu quang đột nhiên bịt kín một chút bóng ma, miệng kiều thật cao,“Ngươi đem này nọ toàn diện ăn sạch, ta muốn làm sao bây giờ, ở làm một phần sao?”

“Thứ nhất, ta sẽ không thừa nhận hắn là của ta ca ca ! Thứ hai, hắn cứu ngươi là đúng vậy, nhưng là ta đã muốn dùng huyết còn quá hắn, chúng ta hai không thiếu nợ nhau! Đệ tam, ngươi làm gì đó chỉ cho ta một người ăn! Hắn,” Tà mị vươn một cái ngón tay,“Không thể ăn, ngay cả một giọt canh cũng không chuẩn uống!”

“Nhưng là……” Ngải Nhi không phục, người ta chính là biểu biểu tâm ý thôi.

“Không có thể là, đi cửa hàng mua thượng mấy cân tổ yến, làm cho chính hắn đi bổ tốt lắm, cho dù bổ thất khiếu đổ máu cũng chưa nhân quản!” Hạo Tử Dã giọng căm hận nói, kéo Ngải Nhi bước đi.

“Hạo Tử Dã, ngươi đối Ngải Dương có ý kiến sao?” Ở dày đặc mùi thuốc súng trung, Ngải Nhi rốt cục tỉnh ngộ.

“Đối, nhưng lại là rất lớn ý kiến!” Hạo Tử Dã a nhếch miệng, mâu quang tà mị dọa người.

“Nga……” Ngải Nhi giật mình trụ, không cần như vậy thành thực đi, cũng sẽ không cho hắn ngợi khen.

“Nhưng là……” Ngải Nhi vừa muốn bắt đầu nêu ví dụ thuyết minh, Hạo Tử Dã này sương gắt gao ngậm miệng lại, biểu tình ngưng trọng, vừa thấy chỉ biết bắt đầu tu luyện “Tả nhĩ tiến, hữu nhĩ mạo” độc nhất vô nhị nội công, Ngải Nhi chỉ có thể thở dài, vẫn là lưu trữ nước miếng nhuận môi đi!

Bệnh viện trung, Ngải Nhi vừa thấy Ngải Dương tỉnh lại, lập tức sẽ nhiệt tình phác đi lên, bất đắc dĩ, chỉ đi rồi hai bước, eo thon nhỏ bị mặt sau dã man nhân ôm lấy, tay chân chỉ có thể ở không trung luống cuống dường như phịch.

“Uy, buông tay !” Ngải Nhi giãy dụa, nhìn Ngải Dương kia suy yếu mâu quang, tái nhợt khuôn mặt, rất đau lòng.

“Không để, bảo trì ba thước khoảng cách!” Hạo Tử Dã thấp giọng nói, quả thực ôm lấy Ngải Nhi rời xa Ngải Dương giường ba thước.

“Uy, ba thước a, may mắn này phòng bệnh đánh, gọi chỉ tiểu phòng bệnh, ta không phải đến bên ngoài du đãng ?” Ngải Nhi không phục, tiến lên, vẫn là bị người nào đó ngăn lại.

“Ngươi cũng sẽ nói phòng bệnh đại, như vậy là có thể!” Không thỏa hiệp, giống hùng bình thường cao lớn thân mình khóa ở hai người trung gian, Ngải Nhi muốn nhiều xem liếc mắt một cái, sẽ sai lệch tiểu đầu, theo người nào đó ca chi oa trung vọng đi qua.

“Ngải Dương, nhĩ hảo chút sao?” Ngải Nhi thâm tình hỏi.

“Tốt hơn nhiều……” Ngải Dương xấu hổ cười, theo này phương hướng xem tránh ở ca chi oa trung Ngải Nhi thật sự có đủ buồn cười.

“Còn dùng hỏi sao? Nhìn một cái nhiều sinh long hoạt hổ nga, lại có cái ba ngày xuống giường đi đường không có vấn đề!” Người nào đó rầu rĩ không vui mở miệng, thuận tiện một cái vệ sinh mắt quăng cấp Ngải Dương, cảnh cáo hắn vẫn là ngoan ngoãn nằm, không cần có cái gì hành động thiếu suy nghĩ. Vừa mới dứt lời, sau bị đã trúng Ngải Nhi một chưởng, đau nhe răng nhếch miệng, nhưng là vẫn là như thái sơn bình thường sừng sững không ngã.

“Ngày đó cám ơn ngươi, nếu không phải bởi vì ngươi……” Ngải Nhi tiếp tục.

“Nói không cần khách khí, ngươi không có bị thương là tốt rồi!” Ngải Dương không để ý tới người nào đó cảnh cáo, không nên mạnh mẽ bán ngồi dậy tử cùng Ngải Nhi mặt đối mặt đối thoại không thể.

“……” Hạo Tử Dã vừa muốn mở miệng, phía sau lưng lại là một chưởng, nhịn nhẫn, đem châm chọc trong lời nói nuốt đi xuống. Hừ, còn không phải hắn tự chủ trương đem Ngải Nhi mang đi, nếu không cũng không hồi ra nhiều như vậy chuyện tình!

“May mắn ngày đó Lô Tiếu Tiếu đúng lúc đuổi tới, bằng không chúng ta hai cái liền toàn bộ xong đời, di, Hạo Tử Dã, ngươi đem Tiếu Tiếu thế nào ?” Ngải Nhi đột nhiên nghĩ tới chuyển mâu hỏi.

Ha, rốt cục đến phiên hắn nói chuyện sao? Nhưng là hiện tại hắn khó chịu nói! Gắt gao mân bạc môi, một câu cũng không cổ họng.

“Uy, hỏi ngươi nói đâu, vừa rồi còn nhiều như vậy nói, hiện tại……” Ngải Nhi không kiên nhẫn trạc trạc hắn phía sau lưng, cứng rắn, tựa như trạc ở tại tường đồng vách sắt thượng.

“Nàng tốt lắm!” Khốc khốc mở miệng, Hạo Tử Dã mí mắt đều lười nâng.

“Vậy là tốt rồi, Ngải Dương, ngươi tốt tốt dưỡng thương nga, chờ ngươi thương tốt lắm, ta sẽ mời ngươi ăn đại tôm mặt, còn đi nguyên lai kia gia đại sắp xếp đương nga, đã lâu không đi, có chút nhớ nhung niệm!” Ngải Nhi sai lệch tiểu đầu nhẹ giọng nói.

“Hảo, cám ơn ngươi!” Ngải Dương gật gật đầu, mâu quang ấm áp rất nhiều.

Đại sắp xếp đương, đại tôm mặt? Nghe qua hương vị hảo hảo bộ dáng, vì sao hắn không có ăn qua! Miệng muốn kiều đến thiên đi lên, Hạo Tử Dã thở phì phì cố lấy song ngạch, tựa như một cái cùng người tranh đoạt món đồ chơi không có thành công tiểu quỷ, nghĩ đến biện pháp đoạt lại món đồ chơi.

“Ngải Nhi, nếu đến bệnh viện, không bằng cùng đi kiểm tra kiểm tra đi!” Hạo Tử Dã xoay người, trát trát mắt to, vô li đầu toát ra một câu.

“Kiểm tra cái gì? Ai kiểm tra?” Ngải Nhi sửng sốt, không có phản ứng lại đây.

“Ai nha, ngươi không phải có tiểu bảo bảo sao? Đương nhiên muốn lệ đi phụ khoa kiểm tra, ngươi là hộ sĩ, này đó cũng đều không hiểu sao?” Ánh mắt trát lợi hại hơn, tựa như thiểm điệu bóng đèn, méo mó miệng, Hạo Tử Dã lôi kéo Ngải Nhi bước đi.

“A!” Đôi mắt khỏa nhiên trong lúc đó lớn lên, cái miệng nhỏ nhắn nhi kinh ngạc có thể tắc kế tiếp trứng gà, Ngải Nhi còn không có phản ứng lại đây, liền hi lý hồ đồ bị nhân mang đi !

Phòng bệnh lý lại khôi phục yên tĩnh, càng xác thực nói là yên tĩnh đáng sợ! Ngải Dương lạnh lùng nhìn trên bàn cao nhất huyết yến, bàn tay to vung lên toàn bộ tảo đến thượng, hắn không hiếm lạ, cái gì vậy cũng không hiếm lạ, chính là muốn như vậy nhìn Ngải Nhi, nghe nàng nói chuyện, nghe nàng cười mà thôi, vì sao như vậy một chút đơn giản yêu cầu cũng không có thể thỏa mãn? Mâu quang đột nhiên trở nên âm ngoan.

Bệnh viện ngoại, Tô Ngải Nhi song chu cắm ở bên hông, rất giống một cái cọp mẹ bình thường, hùng hổ đốt Hạo Tử Dã trong ngực.

“Ngươi vừa rồi nói cái gì? Cái gì tiểu bảo bảo?” Hung hăng trạc hai hạ, tuy rằng dã man nhân trong ngực có đủ cứng rắn, nhưng là thua nhân không thua trận!

“Không có a, ta nói ta thích tiểu bảo bảo!” Hạo Tử Dã cãi lại, lý do thật sự lạn cực kỳ.

“Kia lại cái gì phụ khoa kiểm tra!?” Lại trạc trạc, bất quá lần này biết tiến công trọng điểm là hắn trước ngực hai điểm, mềm mại một chút.

“……” Không lời nào để nói, bất quá hắn như vậy cố gắng, đều không có áp dụng cái gì thi thố, chẳng lẽ Ngải Nhi thật sự cái gì tình huống đều không có sao?

“Ngải Nhi, gần nhất ngươi vốn không có cái gì cảm giác khác thường sao?” Hắn nâng lên mi mắt, thật cẩn thận hỏi.

“Có!” Ngải Nhi gật đầu, Hạo Tử Dã mừng rỡ.“Phi thường tưởng tấu của ngươi khác thường cảm giác!” Nghiến răng nghiến lợi.

“…… Trừ bỏ này, còn có không có ghê tởm……” Nói cũng không nói gì hoàn, lại bị đánh gãy,“Cũng có! Gần nhất ngươi thực ngấy oai ai, của ta nổi da gà đều đi lên!”

“……” Khóe miệng hung hăng run rẩy vài cái, vẫn là chưa từ bỏ ý định,“Ta là nói ngươi có hay không……”

“Có, cái gì đều có, ta cảm thấy ngươi làm người có vấn đề, Ngải Dương là vì cứu ta chịu thương, mạng nhỏ đều thiếu chút nữa vứt bỏ, ta đi xem hắn……” Ngải Nhi không kiên nhẫn kêu to, đột nhiên, loang loáng đăng tạp sát tạp sát chụp cái không ngừng.

Ngoái đầu nhìn lại, vài vị tiểu báo phóng viên cầm microphone nhiếp tượng ky như ôn thần giống nhau đứng ở trước mặt.

“Xin hỏi, Hạo tổng cùng Tô tiểu thư, các ngươi là ở cãi nhau sao?” Microphone đưa qua.

Ngải Nhi ngẩn ra, không có phản ứng lại đây, Hạo Tử Dã tắc một tay lấy Ngải Nhi lãm ở tại trong lòng:“Ngươi xem chúng ta bộ dáng như là ở cãi nhau sao?” Ngoài cười nhưng trong không cười, một đôi lạnh như băng ánh mắt trừng mắt phóng viên da đầu run lên.

“Không giống không giống, kia xin hỏi hai vị, đến bệnh viện nguyên nhân là?” Cố lấy dũng khí, vẫn là tiếp tục truy vấn.

“Lệ đi kiểm tra thân thể mà thôi! Không có gì hảo phỏng vấn, hiện tại chúng ta phải đi, xin cho nói!” Hạo Tử Dã không kiên nhẫn mở miệng, cầm Ngải Nhi thủ sẽ rời đi.

Đột nhiên, Ngải Nhi cảm thấy một trận ghê tởm, ôm ngực, chân mày cau lại, cúi xuống thân mình một trận nôn khan.

Hạo Tử Dã cả kinh, ngay sau đó mừng đến cười toe tóe, mặt mày hớn hở.

Các phóng viên quả thực là mừng như điên, vốn định muốn thả khí, hiện tại lập tức giống gặp được ngon ngọt ruồi bọ, ong ong toàn bộ xông tới, tranh đoạt này đầu bản đầu đề.

“Xin hỏi Tô tiểu thư, ngài là có có bầu sao? Thoạt nhìn phi thường vất vả bộ dáng!”

“Có bầu? Nôn!” Ngải Nhi cả kinh, lại phun, khả chính là toan thủy mà thôi.

“Hạo tổng, Tô tiểu thư là ngài kì hạ nghệ nhân, lại là ngài vị hôn thê, đối với nàng chưa hôn trước dựng chuyện này có ý kiến gì không?” Phóng viên ngược lại vây công Hạo Tử Dã.

“Mọi người đến lúc đó uống chúng ta rượu mừng thì tốt rồi!” Hạo Tử Dã tiến lên săn sóc nắm ở Ngải Nhi phần eo, ý cười ngâm ngâm, mắt xếch trát trát, ý tứ thực rõ ràng, lần này cũng không phải là hắn nói nga, là Ngải Nhi phối hợp kịp khi thôi! Chuyển mâu cười đến thoải mái, lần đầu tiên tốt như vậy tâm tình đối mặt truyền thông. Ngải Nhi tắc xấu hổ nở nụ cười vừa cười, khóe miệng đều phải xả liệt !

“Vậy trước tiên chúc mừng hai vị, cũng không thể được nói một chút hai vị Roman tình yêu sử đâu?” Phóng viên là vĩnh viễn không biết thỏa mãn, tiếp tục truy vấn.

“Ngượng ngùng, chúng ta phải đi, ta sẽ khai hội chiêu đãi ký giả tuyên bố chuyện này, cám ơn mọi người!” Hạo Tử Dã hảo tâm tình nói lời cảm tạ, nắm cả Ngải Nhi chậm rãi rơi xuống bậc thang.

Ngải Nhi tắc lấy tay ôm tiểu đầu, chỉnh khuôn mặt cơ hồ đều chôn ở Hạo Tử Dã trong lòng, sắc mặt lúc đỏ lúc trắng.

Rất xa, bà Ngải mắt lạnh nhìn này hết thảy, mâu quang trung đột nhiên có một chút đau xót, cô đơn rũ mắt xuống mâu, tâm tình phi thường kém vào Ngải Dương phòng bệnh.

“Tâm tư của ngươi uổng phí, con, buông tha Tô Ngải Nhi đi!” Bà Ngải nhìn Ngải Dương tái nhợt khuôn mặt, đau lòng tiến lên nhẹ nhàng nắm chặt bảo bối con thủ.

“Mẹ……” Ngải Dương chậm rãi chuyển mâu, đau lòng, ít có thể hô hấp.

“Vừa rồi Hạo Tử Dã đã muốn tuyên bố Tô Ngải Nhi có hắn đứa nhỏ…… Ngươi vẫn là hết hy vọng đi!” Bà Ngải khẽ thở dài một hơi, nguyên lai, trời sinh nhất định, nàng cùng con đều tranh bất quá Mộ Lan cùng Hạo Tử Dã!

“Phải không?” Ngải Dương cười lạnh, chậm rãi hạp thượng mi mắt.

“Mẹ, ta mệt mỏi, muốn nghỉ ngơi một hồi……” Hắn chậm rãi mở miệng, trong thanh âm mãn hàm bất lực cùng cô đơn.

“Được rồi, ngươi hảo hảo nghỉ ngơi, cái gì đều không cần suy nghĩ…… Đứa nhỏ, coi như chỉ làm một giấc mộng tốt lắm, tỉnh, nên cái gì đều quên !” Bà Ngải nhẹ giọng nói, tiến lên bang Ngải Dương chậm rãi nằm xuống.

Ngải Dương không nói, tước bạc khóe miệng nhẹ nhàng mân, khớp hàm cắn gắt gao, hai tay toản lên.

………………………………

Trong xe, Tô Ngải Nhi vỗ về ngực, cẩn thận tính toán của nàng sinh lý chu kỳ, không xong, gần nhất sự tình nhiều lắm, nàng thật sự không có chú ý, chẳng lẽ thật sự mang thai sao? Nàng nhìn trộm tà nghễ Hạo Tử Dã, đã thấy hắn tâm tình tốt lái xe tử, thuận tiện hừ tiểu khúc, mi phi sắc vũ.

“Ngươi tâm tình thoạt nhìn không sai?” Ngải Nhi rầu rĩ mở miệng.

“Đúng vậy, như thế nào tâm tình của ngươi không tốt sao?” Hạo Tử Dã dương dương tự đắc đẹp mặt lông mi hỏi lại.

“Vô nghĩa!” Nhẹ giọng than thở, hai mươi tuổi liền chưa hôn trước dựng, người nào hiểu ý tình hảo?

“Vì sao?” Mâu quang trung mãn hàm kinh ngạc.

“Không vì sao!” Ngải Nhi không được tự nhiên quay sang, nàng có phải hay không hẳn là xác nhận một chút lại phiền não cũng không muộn!

“Cái kia, trở về bệnh viện được không?” Ngải Nhi lắp bắp mở miệng, tay nhỏ bé dùng sức chà xát a chà xát, bất lực, phi thường bất lực!

“Làm cái gì?” Hạo Tử Dã hừ lạnh một tiếng mở miệng, mắt lé trừng đi qua, thổi râu trừng mắt:“Còn nhìn Ngải Dương phải không? Không cho phép đi!”

“Ta nghĩ đi làm một cái kiểm tra!” Ngải Nhi bất mãn kêu to, vừa rồi là ai ồn ào làm kiểm tra a! Hiện tại nàng sợ hãi, là phi thường phi thường sợ hãi!

“Nhưng là không thể đi kia gia bệnh viện, chúng ta đổi một nhà!” Hạo Tử Dã nói xong, xe cấp tốc quay đầu, khai vào một khác gia bệnh viện.

“Ngươi tại đây chờ ta!” Ngải Nhi ngập ngừng nói. Gặp Hạo Tử Dã không phản đối, nàng không khỏi khẽ thở dài, rồi sau đó xoay người đi hướng bệnh viện.

Hạo Tử Dã chậm rãi nâng mâu, nhìn nàng rời đi bóng dáng nếu có chút đăm chiêu.

Hắn đột nhiên cảm giác nắm chắc không được Ngải Nhi tâm, nàng cũng không giống như cao hứng, là vì Ngải Dương sao?

Chương 115: Cục cưng

Thân mình miễn cưỡng ỷ ở màu lam Porsche thượng, tuấn mỹ dâng trào dáng người hơn nữa tuấn tuyệt không chú khuôn mặt, Hạo Tử Dã như cũ thu được vô số xinh đẹp hộ lý mị nhãn, nhưng là hắn dương dương tự đắc đẹp mặt mày rậm, một đám ảo não trừng trở về, hồi lâu, mới nhìn thấy Ngải Nhi ma cọ xát cọ theo bệnh viện trung đi ra, mâu quang hư hư, trong chốc lát phiêu đến phía đông, trong chốc lát phiêu đến phía tây, chính là không dám nhìn thẳng Hạo Tử Dã ánh mắt.

“Thế nào?” Hạo Tử Dã vội vàng tiến lên, cẩn thận vươn hai tay nâng Ngải Nhi.

“Hôm nay thời tiết cũng thật hảo!” Thực vô li đầu một câu.

“Thời tiết được không?” Ngẩng đầu nhìn sang xanh thẳm sắc thiên không, vạn dặm không mây, cuối thu khí sảng, đúng vậy, là tốt thời tiết.

“Ngươi không biết là sao? Ngươi nói như vậy thời tiết có phải hay không thích hợp nấu cơm dã ngoại đâu?” Dám bài trừ vẻ tươi cười, Ngải Nhi chỉa chỉa kia ngẫu nhiên bay qua một cái ruồi bọ.[ thật có lỗi, hiện tại trong thành thị muốn thấy một cái chim nhỏ bay qua đã muốn rất khó !]

“Rốt cuộc thế nào?” Đề tài xả trở về, Hạo Tử Dã lạnh lùng nhìn Ngải Nhi, biểu tình không kiên nhẫn.

“Ngươi đây là cái gì thái độ, hung cái gì hung?” Ngải Nhi không hờn giận đô nổi lên cái miệng nhỏ nhắn, nàng đã muốn thực ủy khuất, trước mặc kệ có phải hay không sự thật, ngày mai kia đầu đề vừa lên báo, nàng liền gặp phải bị đuổi học nguy hiểm!

“Được rồi được rồi là ta hung, là ta không đúng tốt lắm sao? Nhưng là đến tột cùng thế nào a?” Hạo Tử Dã cũng sắp muốn vội muốn chết, cơ hồ phải Ngải Nhi làm tổ bà nội cung đứng lên.

“Ngươi hy vọng là thế nào?” Ngải Nhi chọn nhíu mày đầu.

“Đương nhiên hy vọng ngươi là có rồi!” Hạo Tử Dã không cần suy nghĩ, đều đứa nhỏ mẹ nó, hẳn là không có như vậy thưởng thủ đi?

“Nếu không có đâu?” Ngải Nhi biển mếu máo ba.

“Không có, đâu có, về nhà tạo!” Không nói hai lời khiêng lên Ngải Nhi liền hướng xe chui.

“Uy uy uy!” Ngải Nhi hoảng sợ kêu to, trong bệnh viện nhiều người như vậy đâu, nàng tốt xấu cũng là làm hồng ngôi sao, ha ha.

“Nói, rốt cuộc thế nào?” Đem Ngải Nhi quăng tiến trong xe, Hạo Tử Dã tiếp tục đề ra nghi vấn.

“Ta…… Có thể không nói sao?” Ở không nghĩ rõ ràng phía trước, nàng không muốn đem chuyện này nói cho bất luận kẻ nào!

“Không thể!” Trảm đinh tiệt thiết, ngay cả điểm phản bác đường sống đều không có.

“Ta đây có thể tối nay nói sao?” Ít nhất phải đợi nàng tưởng hảo!

“Không thể!” Trả lời như cũ, ngay cả dấu chấm câu cũng không mang sai một cái.

“Ta đây có thể ngẫm lại nói sau sao?” Đây là thấp nhất hạn độ.

“Ngẫm lại? Kết quả là kiểm tra đi ra, không phải ngươi nghĩ ra được đi?” Hạo Tử Dã không kiên nhẫn kêu to, khóe miệng lạnh lùng nhếch lên đến.

“Nói là đúng vậy, nhưng là ta không nghĩ nói!” Ngải Nhi thấp mâu, tay nhỏ bé vô thố nhu a nhu, hai mươi tuổi liền làm mẹ có thể hay không sớm một chút, ô ô ô đáng thương nhất là nàng muốn lên học, của nàng học nghiệp nga, của nàng đồng học nga, của nàng giấc mộng nga!

“Ngải Nhi, ngươi là không phải không muốn muốn ta đứa nhỏ?” Hạo Tử Dã đột nhiên cúi hạ phong mâu, lạnh lùng hàn khốc giống như vạn năm hàn băng, lại ẩn chứa một loại không thể ngôn dụ cô đơn cùng cô độc.

“…… Không phải……” Ngải Nhi phủ nhận, nói nàng không nghĩ được rồi.

“Vậy ngươi vì sao không nghĩ nói, ngươi lại cái gì nan ngôn chi ẩn sao?” Hạo Tử Dã nhếch tước bạc khóe miệng, mà hình thành hai bên hơi hơi rủ xuống đường cong, cũng có một cỗ cao ngạo lại quật cường ý tứ hàm xúc.

“Cũng không có……” Ngải Nhi giật nhẹ khóe miệng, nhất định phải nói sao?

“Ngươi không cam lòng đúng không?” Hạo Tử Dã trầm mặc, hồi lâu sau mở miệng.

Nâng lên đôi mắt, Tô Ngải Nhi mãnh lực gật gật đầu, đối, nàng chính là không cam lòng, nàng mới hai mươi tuổi, đa dạng thì giờ, vì sao muốn vứt bỏ chính mình học nghiệp sinh một cái tiểu quỷ đi ra, học nghiệp là nàng dốc sức làm phấn đấu mười mấy năm đến, nàng không cần buông tha cho.

“Là vì Ngải Dương sao?” Hạo Tử Dã trên mặt lãnh băng đến cực điểm, phong mâu bán mị.

“…… Ngải Dương?” Quản Ngải Dương sự tình gì? Ngải Nhi trưởng thành đôi mắt, vẻ mặt khó hiểu.

“Bởi vì hắn cứu ngươi, ngươi nhớ rõ hắn đối với ngươi hảo, phải không?” Hạo Tử Dã tiếp tục mở miệng.

Gật gật đầu, quả thật là có một chút, ở Ngải Dương ngã xuống đất trong nháy mắt, lòng của nàng cũng đi theo sụp xuống một nửa, nhưng là đó là bởi vì nàng cảm động, chưa bao giờ một người nguyện ý vì nàng dâng ra sinh mệnh, mà Ngải Dương có thể, nàng là cảm động.

“Ngươi thừa nhận……” Hạo Tử Dã tâm trầm xuống, hắn nâng mâu, mâu quang trung tràn ngập không xác định.

“Đối, ta là cảm động, Ngải Dương cho ta trả giá nhiều lắm!” Ngải Nhi thấp mâu, không rõ nàng trong bụng đứa nhỏ cùng Ngải Dương có cái gì quan hệ.

“Cho nên ngươi không muốn có của ta tiểu hài tử đúng không?” Hạo Tử Dã ngữ khí bỗng trở nên âm ngoan, bàn tay to gắt gao toản tay lái, đột nhiên trong lúc đó phát động xe.

“Ngô, không phải như thế!” Ngải Nhi cãi lại, tiếng gió theo mở ra cửa sổ trung vù vù thổi vào đến, đem lời của nàng ngữ thổi tán.

“Từ Ngải Dương bị thương sau, ngươi liền phi thường quan tâm hắn, sáng sớm liền làm tốt lắm sớm một chút hướng bệnh viện chạy!” Hạo Tử Dã thấp giọng nói, mâu quang trung mãn hàm ủy khuất. Lần đó sự kiện là vì hắn khiến cho đến đúng vậy, nhưng là là Ngải Dương đem Ngải Nhi mang cách hắn bảo hộ vòng, nếu Tiểu Trần ở, Ngải Nhi tuyệt đối không có khả năng bị nhân kèm hai bên!

“…… Là như thế này đúng vậy, đó là bởi vì hắn là cho ta chịu thương……” Ngải Nhi lại cường điệu, nhưng là tiến vào rúc vào sừng trâu nhân chết sống nghe không thấy đi.

“Ngươi trả lại cho hắn làm ăn ngon điểm tâm, có dinh dưỡng canh!” Huyết cùng lệ lên án nga.

“…… Là đúng vậy, nhưng là sau lại không đều bị ngươi ăn sạch uống rớt sao? Người ta Ngải Dương nhưng là một chút đều không có lao đến, nói sau xem bệnh nhân đương nhiên phải làm ấm áp một chút.

“Đã nhiều ngày của ngươi trong lòng chỉ có Ngải Dương, ngươi vắng vẻ ta!” Tiếp tục điểm ra Ngải Nhi không phải, xe khai bay nhanh.

“…… Là có như vậy một chút, ngươi sẽ không nhỏ mọn như vậy đi?” Ngải Nhi kêu rên, nàng chính là đối Ngải Dương quan tâm nhiều điểm mà thôi, chính là cảm kích cùng cảm động, cái khác cái gì đều không có.

“Keo kiệt, đây là ghen tị!” Hạo Tử Dã không kiên nhẫn mở miệng, hơn nữa là phi thường phi thường ghen tị!

“Rốt cục thừa nhận !” Ngải Nhi gắt gao nắm trên xe bắt tay, rất sợ cấp tốc xe một cái dừng ngay đem nàng ra bên ngoài.

“Ta chính là thừa nhận! Lại với ngươi nói một lần, ta chán ghét Ngải Dương!” Hạo Tử Dã không kiên nhẫn hô to, tốc độ xe biểu lại bính thượng một chữ.

“Ai ai ai, giảm tốc nga, như vậy chúng ta cục cưng hội kiên trì không được !” Tô Ngải Nhi nhịn không được kêu to, như vậy cao tốc độ xe, tâm đều phải bính đi ra.

“Xích……” Xe phát ra siêu lớn tiếng phanh lại thanh, chính là làm cho hắn chậm một chút cũng không phải muốn dừng lại, Ngải Nhi nâng mâu hồ nghi nhìn Hạo Tử Dã.

“Ngươi nói chúng ta cục cưng?” Một chút kinh hỉ nảy lên tuyệt mỹ khuôn mặt, vừa rồi ảo não, tức giận bất bình cùng đố kỵ một cỗ não không thấy.

“Ta nói rồi sao?” Ngải Nhi có chút kinh hoảng, tay nhỏ bé che cái miệng nhỏ nhắn, xe khai quá nhanh, có chút nhớ nhung phun.

“Đúng vậy, ngươi vừa rồi nói qua!” Hạo Tử Dã đại lực gật gật đầu, xinh đẹp mắt xếch nhẹ nhàng nheo lại đến, khóe môi mãn hàm ý cười.

“Phải không? Ngươi khả năng nghe lầm !” Ngải Nhi rũ mắt xuống liêm, biểu tình ảo não.

“Ngải Nhi, chúng ta kết hôn đi!” Hạo Tử Dã hưng phấn đem Ngải Nhi lãm trong ngực trung cho dù trung gian cách thủ chắn.

“Kết hôn……” Nhanh như vậy…… Nhưng là đứa nhỏ làm sao bây giờ?

“Ta muốn ngẫm lại……” Ngải Nhi giãy, đúng vậy, hảo hảo ngẫm lại, học nghiệp, lý tưởng vẫn là đứa nhỏ lão công!

“Lại muốn!” Hạo Tử Dã không kiên nhẫn mở miệng, ánh mắt nhi ảm đạm, thương thiên a, hắn nhưng là thương giới thứ nhất hình nam, khi nào thì giá thị trường giảm xuống nhanh như vậy!

“Tưởng tốt lắm sao?” Mười giây sau, Hạo Tử Dã hỏi.

“A?” Nhanh như vậy?

“A cái gì a? Tưởng tốt lắm không a!” Hạo Tử Dã một đôi mắt to trừng đi qua.

“Ta ta ta ta ta……”

“Không được nói chưa nghĩ ra!”

“Khả khả khả khả khả……”

“Không có thể là, chỉ có duy nhất lựa chọn, lập gia đình!”

“Học học học học học……”

“Học tịch có thể giữ lại, có tiền cái gì đều có!”

“Phách phách phách phách phách……”

“Ta chính là bá đạo! Gần nhất là rất sủng ngươi !”

“Đi đi đi đi đi……”

“Không được mắng chửi người!”

“Không không không không không……”

“Không lấy chồng đều nan, đều hài mẹ nó !” Xe phát động, về nhà.

A a a a a a, cứ như vậy? Bất quá không cần nhớ, bà bà còn không đồng ý đâu!

“Đồng ý! Làm sao có thể không đồng ý!” Bà Hạo thái độ khác thường, xách đại bao quà tặng ở biệt thự trung sớm đã chờ.

“Đồng ý?” Tô Ngải Nhi cả kinh, kinh dị nhìn kia cười hì hì bà Hạo, vẫn là cái kia đối nàng thổi râu trừng mắt bà Hạo sao?

“Đương nhiên nga, trước không nói ngươi có có bầu, chính là ngươi như vậy đáng yêu, mẹ cũng thích nga!” Bà Hạo khô quắt biết Tiếu Tiếu, kia đột nhiên biến thái độ liền ngay cả Hạo Tử Dã đều cảm giác bất khả tư nghị.

“Đáng yêu?” Tô Ngải Nhi nói thầm nói thầm, ai nói nàng là hồ ly tinh tới, dưa chua ngư tới, nhìn một cái cái gì ngoại hiệu a, không có một có thể nghe!

“Đối nga, ta cái này đi tìm nhân xem ngày, ai nha, nhà chúng ta dã dã rốt cục muốn kết hôn đâu! Tức chết cái kia lão bà!” Bỏ lại này nọ, chạy so với con thỏ đều nhanh, cuối cùng một câu Ngải Nhi chỉ nghe thấy một cái âm.

“Nàng là ngươi mẹ sao?” Ngải Nhi chỉa chỉa tương lai bà bà đi xa phương hướng, oai tiểu đầu không ngại học hỏi kẻ dưới.

Gật gật đầu, không thể nghi ngờ, như giả bao hoán.

“Nhưng là thật sự tò mò quái!” Ngải Nhi phủ ngạch, tò mò quái.

“Ngày mai ta trở về cho ngươi làm tạm nghỉ học!” Hạo Tử Dã lạnh lùng mở miệng, lấy quần áo chuẩn bị đi ra ngoài.

“Không có tốt như vậy làm đi……” Ngải Nhi lo lắng.

“Yên tâm, chỉ cần có tiền!” Khóe miệng châm chọc nhếch lên đến, đối nga, chỉ cần có tiền.

Hạo Tử Dã hiến cho hai trăm vạn vì trường học kiến một tòa phòng thí nghiệm, Ngải Nhi đương nhiên đúng lý hợp tình bảo lưu lại học tịch, ở nhà an tâm dưỡng thai.

“Hiện tại đi đâu?” Ngải Nhi ngoái đầu nhìn lại hỏi, chạng vạng nga!

“Giải quyết Lô Bố Nhĩ vấn đề!” Thanh âm chợt trở nên lạnh như băng.

Văn phòng, Hạo Tử Dã tà ỷ ở lão bản ghế, cúi đầu nhìn văn kiện, trước mặt Thạch Hoặc tâm tình giống nhau phi thường không sai, cà phê uống lên một ly lại một ly.

“Thạch Hoặc, không cần uống nhiều như vậy cà phê!” Hạo Tử Dã miễn cưỡng ngẩng đầu, đem văn kiện để tại mặt bàn thượng, đối với Lô Bố Nhĩ chuyện tình, Thạch Hoặc làm tốt lắm, thu hồi hắn toàn bộ bàn, lại bảo lưu lại duy nhất làm đang lúc sinh ý một cái tiểu nhà xưởng.

“Như thế nào? Đau lòng ?” Thạch Hoặc đi dạo đầu, lại đem cà phê toàn bộ đổ tiến miệng.

“Không phải, cà phê uống hơn, đối với ngươi huyết áp có ảnh hưởng, vẫn là uống chút trà xanh có vẻ hảo!” Hạo Tử Dã Tiếu Tiếu, đem chén trà đổ lên Thạch Hoặc trước mặt.

“Thiên Lam ngươi chuẩn bị như thế nào xử trí?” Thạch Hoặc tiếp chén trà, cũng không uống, mày rậm vừa nhíu, hỏi.

“Thiên Lam? Muốn sát Ngải Nhi cái kia sát thủ?” Hạo Tử Dã âm lãnh nheo lại đôi mắt, đối với muốn thương tổn Ngải Nhi nhân, hắn cũng không tưởng nương tay.

“Quăng hắn tiến đại hải uy ngư!” Hạo Tử Dã lạnh lùng mở miệng, tốt nhất là trước tiên ở thân thể hắn thượng trạc thượng vài cái động động càng đã nghiền.

“Ta có thể lưu lại hắn sao?” Thạch Hoặc nâng mâu, mâu quang trung đựng khẩn cầu.

“Vì sao?” Hạo Tử Dã khó hiểu, Thiên Lam nhưng là Lô Bố Nhĩ phụ tá đắc lực, giúp đỡ Lô Bố Nhĩ làm rất nhiều chuyện xấu, Thạch Hoặc không có khả năng không biết!

“Bởi vì hắn đủ nghĩa khí!” Thạch Hoặc nhíu mày,“Hắn là Lô Bố Nhĩ từ nhỏ nuôi lớn, đối Lô Bố Nhĩ tận trung là thiên kinh địa nghĩa, nhưng là ta bội phục hắn, muốn cùng hắn làm bằng hữu!”

“Xem ở của ngươi mặt mũi thượng, có thể, còn có cái kia Lô Tiếu Tiếu, ngươi đem nàng thả đi, Ngải Nhi không nghĩ nàng có việc!” Hạo Tử Dã âm thanh lạnh lùng nói.

“Hiện tại ngươi bất kể cái gì đều Ngải Nhi Ngải Nhi, biến hóa thật đúng là đại a!” Thạch Hoặc cười hì hì mở miệng.

“Thạch Hoặc, câm miệng!” Lạnh lùng trừng đi qua, đột nhiên nghĩ đến nhất kiện chuyện trọng yếu phi thường,“Phía sau màn mua giết người nhân độc thủ điều tra rõ sao?”

“Là Đinh Nhã Nhiên, của ngươi tiền nhiệm bạn gái!” Thạch Hoặc oai thân mình tà ỷ ở trên sô pha, hắn cơ hồ có thể nhìn thấy Tô Ngải Nhi biết tin tức này sau phẫn nộ biểu tình.

“Nàng nhân đâu?”

“Đại khái là trốn đi đi, Đinh Á Đông đã ở tìm nàng, nghe nói nàng cầm Đinh gia lão gia tử quan tài bản!” Thạch Hoặc chậm quá mở miệng.

“Đem Đinh Nhã Nhiên tìm ra……” Như thế nào xử trí, hắn rũ mắt xuống liêm, ngoan tuyệt trong lời nói nói không nên lời.

“Muốn như thế nào xử trí nàng?” Thạch Hoặc cố ý truy vấn.

Lạnh lùng trừng đi qua, Hạo Tử Dã không nói gì, chính là nhíu chặt mày, cầm cái chìa khóa về nhà.

Chương 116: Tiếu tưởng

Hạ Hầu biệt thự, Lô Tiếu Tiếu vừa vào cửa, đặt mông ngồi ở hắn trước mặt, mắt to trừng lưu viên, hùng hổ.

“Là ngươi? Ngươi vào bằng cách nào?” Hạ Hầu nâng mâu, mâu quang trung lược hàm kinh ngạc, không nhanh không chậm đem trước mặt sách vở thu thập đứng lên.

“Này!” Lạnh lùng lắc lắc cái chìa khóa, Lô Tiếu Tiếu tiếp tục tức giận trừng mắt Hạ Hầu.

“Ngươi không nên ?” Hắn thấp giọng nói, mày rậm giương lên, trên mặt hơi hơi không hờn giận.

“Chính mình xứng !” Đúng lý hợp tình, viên mâu trừng lớn hơn nữa.

“Ta phải tội ngươi sao?” Hạ Hầu đem cái chìa khóa thu hồi đến, chậm rãi mở miệng.

“Đúng vậy!” Lô Tiếu Tiếu trào phúng Tiếu Tiếu, nàng nhưng là xứng mười đem, cứ việc tịch thu đi!

“Thỉnh giáo làm sao đắc tội ?” Hạ Hầu dương mâu, khóe miệng hàm một tia mỉm cười, ánh mặt trời như cũ, lại thành thục rất nhiều.

“Thứ nhất, ta không hy vọng đang nhìn gặp ngươi này trương không khí trầm lặng mặt!” Ở trường học cũng là như vậy, nàng hảo tâm tìm hắn nói chuyện phiếm, hắn luôn lạnh lẽo, còn liều mạng học tập, trừ bỏ đọc sách chính là trông coi, bối câu lũ sẽ trở thành một cái tiểu lão đầu, nào có một cái đương đại sinh viên bộ dáng!

Bối quá mặt đi, Hạ Hầu thực ngoan, không nghĩ xem, tuyệt đối không mạnh bách xem!

“Ngươi đây là cái gì ý tứ? Không muốn gặp ta sao?” Lô Tiếu Tiếu không kiên nhẫn, tay nhỏ bé kháp ở bên hông, quay tròn lại chuyển tới Hạ Hầu trước mặt.

Miễn cưỡng nâng giương mắt da, Hạ Hầu chớp chớp mắt to, kia ý tứ, xem đi, là ngươi mạnh mẽ muốn xem, trách không được người khác!

“Đối, là ta nóng mặt thiếp của ngươi lãnh mông tốt lắm đi! Ngươi thật sự là tuyệt tình, ngày ấy tình thế như vậy nguy cấp, ngươi chạy tới, liếc mắt một cái đều không có xem ta, thẳng tắp bôn hướng về phía Tô Ngải Nhi, nàng liền tốt như vậy? Ta liền như vậy tiện?” Nghiến răng nghiến lợi, ôm chẩm bay qua đến.

“Nguyên lai ngươi là vì cái này tức giận!” Hạ Hầu cười khẽ, trách không được một bộ khiếm nàng tiền bộ dáng.

“Lại cái gì buồn cười ? Đúng vậy, ta chính là vì cái này tức giận, lúc ấy tình huống như vậy nguy hiểm, vì sao của ngươi trong mắt chỉ có Tô Ngải Nhi!” Lô Tiếu Tiếu thở phì phì trừng nổi lên ánh mắt, mệt nàng còn trước tiên thông tri hắn Tô Ngải Nhi có nguy hiểm, nhưng là vị nhân huynh này là như thế nào báo đáp của nàng?

“Của ta trong mắt cũng có ngươi! Đầu tiên mắt, ngươi không có nguy hiểm, mà Ngải Dương bị thương, ta là học y, tự nhiên trước tiên hội bôn hướng bị thương nhân!” Hạ Hầu miễn cưỡng giải thích, chân bắt chéo nhếch lên đến, đem sách vở cầm trong tay.

“Ngươi nói dối, theo ngươi vừa xuất hiện ta liền gắt gao nhìn chằm chằm ngươi, của ngươi mâu quang cho tới bây giờ vốn không có rời đi quá Tô Ngải Nhi!” Lô Tiếu Tiếu không phục, miệng kiều thật cao.

“Phải không?” Sách vở phiên một tờ, biểu tình chuyên chú.

“Hơn nữa ngươi như vậy cố gắng học tập là vì phải đổi cường đại phải không? Biến thành Tô Ngải Nhi thích cái loại này thành thục nam nhân phải không?” Tay nhỏ bé nhất chỉ, lên án tiếp tục.

“Lại nói để ý!” Sách vở lại bay qua đi một tờ, mí mắt ngay cả nâng cũng không nâng.

“Ta không được ngươi xem, không được ngươi xem!” Đem sách vở đoạt lại đây, khuôn mặt nhỏ nhắn mặt nhăn thành bánh bao da.

“Của ngươi cha có khỏe không?” Hạ Hầu rốt cục miễn cưỡng nâng lên mí mắt chậm rãi mở miệng.

“Di? Ngươi làm sao mà biết? Hoàn hảo, tuy rằng không thích ứng, nhưng là ta cảm thấy như vậy đối hắn lúc tuổi già mới có lợi, không cần đả đả sát sát!” Lô Tiếu Tiếu kinh ngạc rất nhiều lập tức mặt mày hớn hở, xem ra Hạ Hầu vẫn là phi thường quan tâm của nàng thôi!

“Như vậy Thiên Lam đâu? Hạo Tử Dã sẽ không bỏ qua hắn đi?” Hạ Hầu tiếp tục mỉm cười, tươi cười hảo ngọt.

“Đối, Thiên Lam là có chút nguy hiểm, bất quá Thạch Hoặc đáp ứng tráo hắn, hai người thoạt nhìn nói thực đầu cơ!” Lô Tiếu Tiếu gật gật đầu, Hạ Hầu biểu hiện nàng có chút vừa lòng, ít nhất biết quan tâm người nhà của hắn cùng bằng hữu!

“Vậy là tốt rồi, nói như vậy Lô Bố Nhĩ chuyện tình đã muốn cáo một đoạn rơi xuống, thế giới này thượng, không còn có người dám đối Tô Ngải Nhi xuống tay đi?” Mâu quang trung hiện lên một tia thần thái, nhìn thấy Lô Tiếu Tiếu trong lòng phi thường khó chịu, Tô Ngải Nhi, lại là Tô Ngải Nhi!

“Đối, không ai dám đối với nàng động thủ, nhưng là có nhân đối với ngươi động thủ!” Quyền đầu niết dát băng dát băng vang.

“Ai?”

“Ta!” Một quyền đi qua, nàng tuyệt đối sẽ không lưu tình, không đánh Hạ Hầu ba ngày không xuống giường được, nàng sẽ không họ lô!

Một trận lách cách tiếng động qua đi, Hạ Hầu ngoại mắt tà mi, khóe miệng bạo liệt cả người mềm nhũn ngồi phịch ở trên sô pha, trước mặt, người nào đó giận trừng mắt hai mắt, trong miệng thở ra khí thể vù vù thổi lưu hải, phiêu a phiêu.

“Ta còn sẽ đến, đánh tới ngươi giải hận mới thôi!” Lược hạ ngoan nói, đầu cũng không hồi triệt nhân, tiểu quyền đầu tiếp tục dát băng dát băng.

“……” Không nói gì, còn không có giải hận? Xem ra hắn hẳn là bàn hồi gia đi ở, chịu ba mẹ lải nhải tổng so với mỗi ngày ai nữ nhân quyền đầu cường! Chính là ai có thể dìu hắn đứng lên, thắt lưng giống như chặt đứt!

Ngải Dương xuất viện, một thân hưu nhàn phục, như cũ ngọc thụ lâm phong, dâng trào cao ngất, trừ bỏ sắc mặt hơi hiển tái nhợt ở ngoài, tinh thần đã muốn tốt lắm rất nhiều, hắn trố mắt nhìn bà Ngải không ngừng lải nhải thu thập này nọ, lại quay đầu nhìn sang ngoài cửa sổ, nàng còn không có tới sao? Nói qua hội tiếp hắn xuất viện !

“Mẹ, ngươi đi trước đi, ta còn có một chút sự tình muốn làm!” Ngải Dương cô đơn rũ mắt xuống liêm, hắn muốn ở chỗ này chờ nàng đến!

Ngẩn ra, dừng trong tay động tác, bà Ngải chăm chú nhìn Ngải Dương một hồi gật gật đầu:“Cũng tốt, ở bệnh viện đã nhiều ngày cũng buồn lợi hại, không bằng đi ra ngoài tán giải sầu!” Nàng đã sớm tiếp đón Trần Tử Vận đến, tuy rằng đã lâu không gặp, nhưng là nàng hướng đến đối con mị lực có nắm chắc, chỉ cần hắn khẳng hướng Tử Vận cười một cái, khẳng định không có việc gì!

“Đã biết mẹ, trên đường lái xe cẩn thận!” Ngải Dương Tiếu Tiếu, ở giường thượng nằm xuống đến, chậm rãi hạp thượng mi mắt.

Bà Ngải giúp hắn cái thượng bạc thảm, đi ra ngoài thời điểm quang thượng cửa phòng.

Hồi lâu, hành lang trung truyền ra tiếng bước chân, Ngải Dương kinh hỉ mở ra hai tròng mắt nhìn phía cửa phòng, cửa phòng quả nhiên vang hắn chờ đợi như vậy chậm rãi mở ra.

“Ngải Nhi, ngươi đã đến rồi?” Hắn kinh hỉ hô to, ngồi dậy tử, lại phát hiện là Trần Tử Vận, nàng một thân hàn bản dài áo khoác, hạ thân màu đen lực đàn hồi khố, dài đồng giày, tân nóng tóc, thoạt nhìn thanh xuân sức sống rất nhiều, không giống ngày thường trung luôn một thân chức nghiệp sáo trang như vậy cứng nhắc.

“Có phải hay không cho ngươi thất vọng rồi?” Nàng nhẹ nhàng cười, tươi cười điềm tĩnh mà ôn nhu thiếu một chút mị khí.

“Nga, không phải, sao ngươi lại tới đây?”

“Là bá mẫu để cho ta tới, nói ngươi hôm nay xuất viện, để cho ta tới tiếp ngươi!” Trần Tử Vận Tiếu Tiếu, ngồi xuống.

“Thực xin lỗi, mẹ chính là người như vậy, nàng……” Ngải Dương ngẩn ra, ngay sau đó cảm giác được một trận xấu hổ, mẹ lại quay lại đến đây, cũng là, Ngải Nhi muốn kết hôn, nàng nhất định là đối Ngải Nhi hết hy vọng !

“Không có vấn đề gì, ta biết của ngươi trong lòng không có ta, ta cũng sẽ không ngây ngốc đi hiểu lầm cái gì, chính là bằng hữu, xuất viện, muốn tới xem một chút!” Vẫy vẫy tay, Trần Tử Vận trên mặt là định liệu trước cười, nàng đứng lên tử, theo bệnh viện cửa sổ nhìn đi, bên ngoài là Huyền Vũ hồ, dạng trạm lam nhan sắc, nhất đại phiến ba bình giống như kính trong suốt hồ nước, ánh sáng như người ngọc nõn nà da thịt, ngẫu nhiên quật khởi gió nhẹ một trận, kia thản nhiên quyển quyển gợn sóng, kích động lòng của nàng.

Duyên hồ ngạn còn lại là một loạt sắp xếp phong thái tiêm nhã liễu rủ cùng hoa quế thụ, Thanh Phong phất quá, chỉ có khởi vũ, không trung mây trắng chiếu vào trong nước, giống nhau một vài bức khó có thể nắm lấy ảo mộng. Mĩ không giống như là ở nhân gian.

“Ngải Dương, chúng ta đi ra ngoài đi một chút đi, ngươi xem kia mặt hồ cỡ nào mị lực!” Trần Tử Vận bỗng nhiên nói, chuyển mâu nhìn Ngải Dương.

“Hảo!” Hắn xuống giường, Trần Tử Vận tiến lên thử nâng, lại bị Ngải Dương cự tuyệt, nàng cười khẽ, lắc đầu, ra cửa phòng, Ngải Dương theo sát sau đó.

Bên hồ một loạt cung bệnh nhân nghỉ ngơi trúc y, Trần Tử Vận ngồi xuống, nhắm mắt lại liêm nhẹ nhàng cảm thụ, ấm áp dương, hơi hơi phong, chín tháng hoa quế khai chính thịnh, thanh nhã hương thơm phiêu tán ở không trung, sấn thượng kia trạm lam hồ, càng thêm làm người ta đánh chữ tâm khảm nhi lý ấm áp xâm tâm ý.

“Ngải Dương, ta muốn kết hôn !” Nàng đột nhiên ra tiếng, bên môi mang theo một chút hạnh phúc mỉm cười.

“Kết hôn? Với ai?” Ngải Dương cả kinh, chuyển mâu nhìn nàng.

“Một cái vẫn thích của ta nhân, bởi vì ta tâm vẫn không thuộc loại chính mình, cho nên vẫn cũng không sẽ ở ý, nhưng là hiện tại không giống với, của ta tâm đã trở lại, cũng phát hiện hắn đối của ta hảo, cho nên ta nghĩ kết hôn !” Trần Tử Vận cười khẽ, chậm rãi mở ra đôi mắt, mâu quang trung mãn hàm một loại mưa gió qua đi thoải mái.

“Phải không? Như vậy chúc mừng ngươi!” Ngải Dương rũ mắt xuống liêm thấp giọng nói.

“Ngươi có thể hay không cảm thấy tiếc nuối?” Nàng đột nhiên chuyển mâu, trên mặt tươi Tiếu Tiếu khẽ mà đắc ý.

“…… Không thể nào?” Ngải Dương cười khẽ, hồi lâu không thấy nàng hiện lên như vậy biểu tình, thượng một lần là cái gì thời điểm, mười năm trước sao?

“Đi? Âm kéo như vậy dài, nhất định là tiếc nuối đi?” Trần Tử Vận vui cười, thân mình hơi hơi chuyển lại đây.

“Khả năng đi……” Ngải Dương lắc đầu, trong lòng rầu rĩ, nói không nên lời một loại cảm giác.

“Khả năng nga, thì phải là có rồi? Đáng tiếc nga, ngươi chậm! Đến lúc đó đến uống của ta rượu mừng đi!” Trần Tử Vận đứng lên tử.

“Như thế nào ngươi phải đi sao?” Ngải Dương nâng mâu, xuyên thấu qua thụ bóng ma nhìn vẻ mặt thoải mái Trần Tử Vận.

“Đây là ngươi mười năm lần đầu tiên mở miệng giữ lại ta!” Trần Tử Vận cười khẽ, cười đến ý vị thâm trường.

“…… Phải không?” Ngải Dương dừng lại, tước bạc khóe môi gắt gao mân đứng lên.

“Nhưng là ta thật sự phải đi, bởi vì ngươi chờ nhân đã muốn đến đây!” Trần Tử Vận chỉa chỉa hồ đối diện Ngải Nhi nhẹ giọng nói.

“Cám ơn ngươi có thể đến xem ta!” Ngải Dương vẫy vẫy tay hướng Ngải Nhi ý bảo, sau đó nâng mâu nhìn Tử Vận.

“Không cần khách khí, nhớ rõ đến uống của ta rượu mừng! Tái kiến!” Nàng quyến luyến nhìn Ngải Dương liếc mắt một cái, xoay người, ra vẻ thoải mái mại bước chân rời đi.

Hôm nay Ngải Nhi nhưng là vụng trộm chuồn ra đến, nàng rất xa thấy Ngải Dương, hưng phấn vẫy vẫy tay, dọc theo bên hồ thông đạo sôi nổi chạy tới.

“Ngươi phải cẩn thận một chút, không phải có có bầu sao?” Ngải Dương trên mặt là sủng nịch cười, hắn đứng dậy, nhẹ giọng hô.

“Nha, ngươi cũng biết ? Thế giới này thật là không không hề gió lùa tường!” Tô Ngải Nhi khố hạ khuôn mặt nhỏ nhắn, đáng thương hề hề trừu khụt khịt.

“Các ngươi như vậy cao điệu, lại là nhận phóng viên phỏng vấn, lại là thượng bệnh viện kiểm tra, không biết đều nan!” Ngải Dương ý bảo Ngải Nhi ngồi xuống.

Ngải Nhi xấu hổ cười, như vậy dọa người chuyện tình còn nơi nơi đánh quảng cáo tuyên truyền, trở về nhất định phải cùng Hạo Tử Dã tính sổ.

“Hôm nay có hay không mang tiền a?” Ngải Dương chuyển mâu, thoải mái mỉm cười, mâu quang trung mang theo sủng nịch.

“Có a? Như thế nào?” Ngải Nhi cả kinh, chạy nhanh ô nhanh hà bao, hắn nên sẽ không là vay tiền đi?

“Yên tâm, không cho ngươi mượn tiền, nhưng là ngươi đáp ứng quá muốn mời ta ăn đại tôm mặt !” Ngải Dương nhìn Ngải Nhi kia keo kiệt bộ dáng không khỏi hảo tâm tình cười to, vươn bàn tay to, đem Ngải Nhi tóc dài làm loạn.

“Nhưng là miệng vết thương của ngươi vừa mới khép lại, ăn vài thứ kia đối thân thể không tốt!” Ngải Nhi biển mếu máo ba, tưởng cũng thật rõ ràng nga, vừa ra viện đã nghĩ xảo trá nàng, ha ha, may mắn hôm nay nàng có mang tiền đi ra.

“Vừa lúc a, chúng ta không ăn đại tôm mặt, đi ăn điểm tâm tốt lắm! Ngươi mời khách!” Ngải Dương đứng lên tử, bàn tay to lãm quá Ngải Nhi bả vai, thúc giục Ngải Nhi đi mau.

“Điểm tâm…… Có thể, chỉ cần không quý là tốt rồi!” Ngải Nhi gật gật đầu, không có ý thức đến hai người thân thiết hành động, ngây ngô cùng Ngải Dương đi ra bệnh viện.

Như thắt lưng thô liễu thụ sau, Trần Tử Vận cô đơn nhìn hai người dần dần đi xa hình ảnh, nước mắt một giọt giọt chảy xuống dưới, tích lạc tại kia khô quắt vỏ cây thượng, sau đó dần dần chảy xuống. Nàng chuyển qua thân mình, thật dài thở phào nhẹ nhõm, đem nước mắt lau khô, bắt buộc chính mình mỉm cười, tươi cười tuy rằng gượng ép, lại duy mĩ, nàng phải lập gia đình, Ngải Dương!

Cửa hàng bánh ngọt, quả thật là cửa hàng bánh ngọt, nhưng là trang sức tráng lệ, sa hoa thủy tinh cửa sổ không nhiễm một hạt bụi, nhã tòa bên cạnh, tiểu kiều lưu thủy, tiếng nước róc rách, lại xứng thượng cổ điển âm nhạc, là một cái uống xong ngọ trà hảo địa phương.

Không tình nguyện đi vào, tuyển mấy thứ điểm tâm muốn đi đài thọ, lại bị Ngải Dương ngăn lại lại bỏ thêm mấy khối đi lên, chọc lòng của nàng đột đột đau, Ngải Dương lại ở một bên cười trộm.

“Tô Ngải Nhi, khi nào thì ngươi mới có thể như vậy không nhỏ khí a!” Ngải Dương nhìn nàng hé miệng giác biểu tình cười to, sang sảng tiếng cười bạn tiểu kiều lưu thủy, thật là dễ nghe.

“Ngươi ăn ít một chút thời điểm!” Ngải Nhi nhẹ nhàng mặt nhăn mặt nhăn cái mũi, nhìn ngày đó giới bánh ngọt nhét vào Ngải Dương mồm to trung, ăn ăn.

“Hôm nay là ngươi mời khách, đương nhiên muốn ăn nhiều!” Ngải Dương cười to, cúi hạ mi mắt trung đã có một chút cô đơn, không biết hắn còn có thể như vậy cùng Ngải Nhi ở chung bao lâu!

“Của ngươi hôn kỳ định rồi sao?” Hắn đột nhiên dừng lại, sâu kín mở miệng.

Ngải Nhi ngẩn ra, nhìn Ngải Dương kia cô đơn vẻ mặt có chút đau lòng.

“Thực xin lỗi……”

“Vì sao muốn nói thực xin lỗi?” Ngải Dương nhíu mày.

“Cám ơn ngươi……”

“Vì sao muốn nói cám ơn?” Lông mi chọn rất cao.

“Thực xin lỗi, là vì ta cô phụ của ngươi cảm tình, cám ơn ngươi, là vì ngươi vẫn đối ta tốt như vậy!” Ngải Nhi khẽ thở dài một hơi thấp mâu.

“Ngải Nhi, ngươi xem thanh chính mình tâm sao?” Hắn bỗng nhiên bắt lấy Ngải Nhi thủ, thấp giọng nói.

“Tâm?” Ngải Nhi khó hiểu.

“Ngươi đã nói hộ sĩ là ngươi lý tưởng, ngươi nguyện ý cứ như vậy buông tha cho học nghiệp sao? Hai mươi tuổi niên kỉ kỉ liền sớm làm người phụ?” Ngải Dương thấp giọng nói, hắn một phen nói làm cho dây sau một nhân cách ngoại hỏa đại, phốc tháp, bánh ngọt rơi trên mặt đất.

“Di? Cái gì thanh âm?” Ngải Nhi cả kinh.

“Không cần lo cho hắn, hẳn là khách nhân không cẩn thận đánh nghiêng bàn tử! Hiện tại ngươi trả lời của ta nói được không? Ngươi thật sự cam tâm sao?” Ngải Dương biết biết miệng, tiếp tục truy vấn, bàn tay to nắm càng nhanh.

“Ta……” Ngải Nhi dừng lại.

“Ngươi không cam lòng phải không?”

“Là có một chút, nhưng là……”

“Không có nhưng là, Ngải Nhi, ta yêu ngươi, chẳng sợ mỗi ngày chính là nhìn ngươi cười, liền cảm thấy mỹ mãn……” Ngải Dương trong lời nói còn không có nói xong, bên cạnh một người sưu đứng lên, một tay lấy hắn áo linh đứng lên.

“Nha, ngươi như thế nào tại đây?” Ngải Nhi kêu to, kia hung thần ác sát không phải Hạo Tử Dã là ai? Hắn không phải đi công ty sao?

“Ngươi đương nhiên không hy vọng ta tại đây, tâm tình tốt như vậy, cùng này nam nhân tại người này nói chuyện phiếm ăn điểm tâm phải không?” Trong giọng nói tràn ngập mùi thuốc súng, hôm nay hắn nhưng là nhân tang cũng lấy được, lần này Ngải Dương không muốn chết đều nan.

“Không phải, ngươi hiểu lầm, chạy nhanh đem Ngải Dương buông đến!” Ngải Nhi luống cuống tay chân tiến lên, không cẩn thận cọ phiên ghế dựa, cái bàn, nhân lại kém điểm té ngã trên đất.

“Ông trời, ngươi sẽ không có thể thành thật một chút ngồi sao?” Hạo Tử Dã không kịp băn khoăn Ngải Dương, tùy tiện đem Ngải Dương nhất quăng, tiến lên đỡ lấy Ngải Nhi.

“Ngươi sẽ không có thể thành thành thật thật chờ ta trở về sao?” Ngải Nhi không kiên nhẫn kêu to, tiểu quyền đầu chủy Hạo Tử Dã bả vai.

“Ta đang đợi ngươi, nhưng là ngươi chậm chạp sẽ không đến!” Ủy khuất trừu khụt khịt, bất mãn kháng nghị.

“Ông trời, ta cũng liền xuất môn hai mươi phút mà thôi, ngươi rốt cuộc đợi bao lâu thời gian?” Ngải Nhi kinh hô, đưa tay biểu tiến đến Hạo Tử Dã trước mặt.

“Hai mươi phút đã muốn rất dài, nhất là cùng hắn cùng một chỗ!” Chỉa chỉa Ngải Dương, Hạo Tử Dã không kiên nhẫn mở miệng.

“Các ngươi hai cái chẳng lẽ sẽ không có thể trở thành bằng hữu sao?” Ngải Nhi kêu to.

“Bằng hữu? Nằm mơ!” Lần này là hai người trăm miệng một lời.

“Được rồi, không phải bằng hữu, cũng không dùng làm kẻ thù đi?” Thật sự chịu không nổi, Ngải Nhi cố gắng muốn giãy Hạo Tử Dã ôm ấp.

“Đối, chính là kẻ thù, nhưng lại là bất cộng đái thiên kẻ thù!” Tiếu tưởng hắn lão bà, chán sống vị !

“Hạo Tử Dã!” Ngải Nhi không kiên nhẫn kêu to, hắn bá đạo đến tột cùng khi nào thì có thể sửa sửa, bất quá như vậy cũng tốt, trong lòng hảo ngọt ngào!

“Tô Ngải Nhi!” Đồng dạng không kiên nhẫn kêu to, nói qua không cho phép hứa nàng gặp Ngải Dương, vì sao luôn không nghe lời, có lẽ hiện tại dân chính cục còn không có đóng cửa, hắn một chút cũng không để ý hiện tại đi đăng ký kết hôn!

117 cùng đường

Ngải Dương rũ mắt xuống liêm, khóe miệng cô đơn xuống phía dưới điệu, hắn đại lực toản khởi hai tay, mâu quang trung mãn hàm ghen tị cùng cô đơn, như vậy hy vọng hắn có thể thay thế Hạo Tử Dã, có được Ngải Nhi, quý trọng Ngải Nhi, hắn tuyệt đối sẽ không giống Hạo Tử Dã giống nhau, đối nàng thật to nhỏ giọng. Trước mặt hai người ngọt ngào khắc khẩu tiếng động, như một phen lợi kiếm giống nhau thật sâu thương tổn hắn tâm, hắn đột nhiên đứng lên, cũng không quay đầu lại hướng ra phía ngoài đi, khóe môi run run, một lần nữa dấy lên hy vọng lại bị vô tình kiêu tức.

“Ngải Dương!” Ngải Nhi kêu to, muốn giữ lại hắn, lại bị Hạo Tử Dã ngăn lại, nâng mâu, chống lại một đôi so với đại hải còn muốn thâm thúy, so với thái sơn còn muốn trầm ổn đôi mắt, lại tại hạ một giây, người nào đó ủy khuất trừu khụt khịt, đôi mắt cô đơn cúi xuống dưới, khóe môi nhi ủy khuất đẩu động tam hạ, tựa như không có người muốn tiểu con dâu bình thường, miệng kiều so với cái mũi đều cao.

“Lão bà!” Mềm một tiếng kêu gọi, bàn tay to duỗi ra, đem Ngải Nhi gắt gao ôm vào trong ngực, nhất thời làm cho Ngải Nhi tăng vọt cơn tức đột nhiên tắt, nàng rũ mắt xuống, bất đắc dĩ Tiếu Tiếu, tay nhỏ bé vươn đến, kéo Hạo Tử Dã cánh tay hướng ra phía ngoài đi, lâm biết không quên đem điểm tâm đóng gói, nàng biết, có lẽ muốn Hạo Tử Dã nhận Ngải Dương tồn tại còn cần thời gian!

……

Đinh Nhã Nhiên đang trốn lánh ba ngày sau chỉ biết Lô Bố Nhĩ kế hoạch đã muốn thất bại, nàng lại không dám tùy ý tiêu sái động, cả ngày miêu ở rách nát nhà dân trung kéo dài hơi tàn.

Một ngày này, thật sự hầm không được, nàng hóa trang, đeo một bộ thật to kính râm, che che lấp dấu trở về Đinh gia, ít nhất nàng muốn nghe được một ít tin tức hoặc là lại muốn một ít tiền, nhìn xem có thể chạy hay không lộ.

Tiến đại sảnh, Đinh Á Đông đã đem nàng ngăn lại, kia vẻ lo lắng biểu tình, phẫn hận ánh mắt cơ hồ phải nàng trước sát chi cho thống khoái.

“Đem tiền giao ra đây!” Hắn thô lỗ tàn bạo xả Đinh Nhã Nhiên vạt áo, hai mắt đỏ đậm.

“Cái gì tiền?” Đinh Nhã Nhiên cười lạnh, đưa hắn thủ đại lực chụp khai.

“Ngươi còn tại giả bộ, hơn nữa lão gia tử quan tài bản tổng cộng là năm trăm vạn, nhanh chút giao ra đây, nếu không chớ có trách ta không niệm cập huynh muội loại tình cảm!” Đinh Á Đông hừ lạnh một tiếng, đem nàng đổ lên ở trên sô pha, cường tráng thân mình chiếm tuyệt đối đại ưu thế, hai mắt trừng đứng lên, ngữ khí âm ngoan.

“Ha ha!” Đinh Nhã Nhiên cất tiếng cười to, trong tiếng cười tràn ngập đau lòng cũng tràn ngập cô đơn, càng lộ ra một cỗ châm chọc.

“Ngươi cười cái gì?” Đinh Á Đông bị nàng cười đến hoảng hốt, tiến lên, huy khởi bàn tay to, một cái vang dội cái tát phiến đi qua, của nàng khóe miệng chậm rãi chảy ra tơ máu.

“Đinh Á Đông, ngươi này mặt người dạ thú tên, ngươi chừng nào thì đem ta làm quá muội muội, từ nhỏ đến lớn, của ngươi trong lòng cũng chỉ có tiền, chỉ có chính ngươi, ngươi chính là đem ta kiếm tiền công cụ thôi, đùa bỡn đủ, sẽ đưa cho người khác, dùng cơ thể của ta đổi tiền! Đinh Á Đông, ngươi không nên ép ta, lại bức ta, ta đem bọn ngươi Đinh gia gièm pha tất cả đều giũ đi ra ngoài, ngươi ở thương giới cũng là có đầu có mặt nhân, hậu quả thế nào, ngươi hẳn là rất rõ ràng!” Nàng đem khóe miệng tơ máu lau tĩnh, mâu quang trung để lộ ra một cỗ ngoan tuyệt.

“Ngươi ở uy hiếp ta?” Hai tròng mắt âm lãnh nheo lại đến, Đinh Á Đông tăng thêm rảnh tay thượng lực đạo, lạnh lùng đem Đinh Nhã Nhiên linh đứng lên, tựa như một khác con mèo nhỏ bình thường thoải mái.

“Đúng vậy, ta là ở uy hiếp ngươi, hiện tại ta đã muốn đã không có đường lui, bị người kia tìm được chính là chỉ còn đường chết, cho nên, ta muốn một trăm vạn, chỉ cần một trăm vạn, ta sẽ xa chạy cao bay, rời đi trung quốc, nếu không, ngươi sẽ chờ này tiểu báo chí đăng Đinh gia hào môn ân oán đi, làm cho thế nhân nhìn xem, này khổng lồ gia nghiệp sau lưng là một cái như thế nào không xác tử, làm cho thế nhân nhìn xem, cái gọi là danh môn vọng tộc trung xấu xa sự, ca ca cưỡng gian muội muội, ngươi cho rằng này tiêu đề thế nào?” Đinh Nhã Nhiên cười lạnh, mâu quang trung điên cuồng cùng phẫn hận làm cho nàng xem đứng lên giống nhau cả người lâm vào điên cuồng, nàng trảo phá chính mình quần áo, lộ ra bên trong màu đen Bra, đem ngoan tuyệt khuôn mặt nhỏ nhắn tiến đến Đinh Á Đông trước mặt, hai tròng mắt trung che kín tơ máu, nàng điên cuồng cười to, thật sự muốn điên rồi, nhà dân trung hơn mười ngày cuộc sống thiêu đốt nàng sở hữu tâm trí, nàng thầm nghĩ trốn, thoát được càng xa càng tốt, vĩnh viễn rời đi này cấp nàng thương tâm cùng ảo não địa phương, bắt đầu tân nhân sinh!

“Đinh Nhã Nhiên, ngươi thật sự điên rồi! Này chuyện xưa nhân vật chính không phải ta một người đi? Đến lúc đó dọa người không riêng gì Đinh gia, còn có ngươi, ngươi phải như thế nào tại đây cái vòng trung lập chừng, này bởi vì tham lam thân thể của ngươi hướng công ty đầu tư nhân, bọn họ trong lòng sẽ cùng nuốt tử ruồi bọ giống nhau ghê tởm khó chịu, Đinh Nhã Nhiên, không cần vì nhất thời khí, đem của ngươi tiền đồ toàn bộ hủy diệt!” Đinh Á Đông khó thở, bàn tay to hung hăng kháp ở Đinh Nhã Nhiên cánh tay lớn tiếng hô, thuận tiện đại lực loạng choạng thân thể của nàng tử, kỳ vọng nàng có thể thanh tỉnh, thân thể của nàng tử như gió trung lá rụng bình thường mặc cho hắn lay động, mâu quang càng ngày càng mê ly.

“Tiền đồ, ta còn có tiền đồ sao? Của ta tiền đồ từ lúc ba năm trước đây bị ngươi hủy sạch sẽ, nếu ba năm trước đây ta không nghe của ngươi nói, cùng cái kia nam nhân đi trong lời nói, kiên trì đi theo Hạo Tử Dã, hiện tại ta muốn cái gì có cái gì, là đường đường hắc bang lão đại phu nhân, nhưng là hiện tại đâu, ta có cái gì, tựa như một cái tang gia khuyển giống nhau bị nhân đuổi theo, ngươi bây giờ còn có mặt theo ta nói chuyện gì tiền đồ, Đinh Á Đông, một câu, này tiền ngươi cấp vẫn là không cho?” Đinh Nhã Nhiên ngạnh nổi lên cổ, như thế nào đều là vừa chết, nàng ở đã muốn không chỗ nào sợ hãi, nàng chỉ cần hợp lại liều mạng, lại hợp lại một lần là tốt rồi, ra quốc, đến một cái ai cũng không nhận thức của nàng địa phương đi, đi qua an ổn khi còn sống!

“Đinh nhã nóng, ngươi không cần đem toàn bộ sai lầm đều đổ lên người khác trên người, ngươi muốn tiền, có thể, lần trước vạn lão bản còn tại chờ ngươi, ngươi đi, bồi hắn tam buổi tối, một trăm vạn còn có, còn có, đem kia năm trăm vạn nhổ ra, nếu không ta nhiễu không được ngươi!” Đinh Á Đông cười lạnh, đem của nàng vạt áo toàn bộ xé mở, khóe miệng lãnh tuyệt nhếch lên đến, phát ra đến từng trận cười lạnh, Đinh Nhã Nhiên, còn có lợi dụng giá trị, ở nàng nhân lão sắc suy phía trước, hắn tốt tốt lại kiếm thượng nhất bút.

“Ta sẽ không lại nghe lời ngươi, Đinh Á Đông, ngươi mơ tưởng lại dùng cơ thể của ta đến kiếm một phân tiền! Còn có kia năm trăm vạn, ta đã muốn toàn bộ hoa rớt, hoa một phần không dư thừa, ngươi mơ tưởng lại được đến một phân tiền!” Đinh Nhã Nhiên đột nhiên cười lạnh, mâu quang trung để lộ ra một tia tuyệt vọng, nàng cầm quần áo kéo đến, thở phì phì vọt vào phòng, nàng muốn thu thập này nọ rời đi người này, không bao giờ nữa phải về đến.

“Đinh Nhã Nhiên, tưởng rời đi không có dễ dàng như vậy!” Đinh Á Đông lãnh kêu một tiếng, gắt gao đuổi theo, bàn tay to giơ lên, theo sau lưng đem nàng đại hôn, sau đó thô lỗ đập vỡ vụn của nàng quần áo, ở thân thể của nàng thượng tìm kiếm, hồi lâu sau, hắn thất vọng rồi, thân thể của nàng thượng trừ bỏ một ít tiền lẻ ở ngoài, cái gì đều không có! Hắn hung hăng thấp rủa một tiếng, huy khởi bàn tay to, mâu quang đột nhiên âm ngoan, chiếu Đinh Nhã Nhiên mặt sẽ hung hăng phiến đi xuống, cuối cùng, nhưng không có xuống tay, hắn đứng lên, đem thân thể của nàng tử như quăng khăn lau giống nhau để tại trên giường, tìm mấy khỏa thuốc ngủ cấp nàng nuốt đi xuống.

“Ngươi không nghĩ bồi, nhưng là ta sẽ cho ngươi cam tâm tình nguyện người tiếp khách nhân!” Đinh Á Đông cười lạnh, trở lại, lại phát hiện đinh lão gia tử hàn hé ra nét mặt già nua, cả người run run ngồi ở xe lăn thượng, xuất hiện ở phòng cửa.

“Cha, ngươi không phải đi ra ngoài tản bộ sao? Khi nào thì trở về ?” Đinh Á Đông cả kinh, nhưng là rất nhanh trấn định tâm thần tức giận mở miệng, hắn đối lão gia tử có ý kiến, đem quan tài bản toàn bộ cho như vậy một cái kiểm trở về nữ nhi, hắn đương nhiên trong lòng không phục!

“Đối, ta là tản bộ đi, nhưng là ta trước tiên đã trở lại, ta thật sự hối hận, vì sao muốn trước tiên trở về, trở về nghe được các ngươi này đó không thể gặp chuyện tình, Đinh Á Đông, ngươi vẫn là người sao? Nàng là ngươi muội muội a, ngươi ngay cả chính mình muội muội cũng không buông tha sao?” Hắn khó thở lấy tay hung hăng vỗ xe lăn lưng ghế dựa, thân mình kịch liệt run run.

“Lão già kia, ta khuyên ngươi vẫn là bớt lo chuyện người, nàng là kiểm trở về, ăn nhà chúng ta, uống chúng ta thêm, ta làm cho nàng làm chút cống hiến làm sao vậy? Ngươi xem xem nàng, toàn thân người nào không phải hàng hiệu? Này đó đều là cần tiền, ta đem nàng cho rằng trang điểm xinh đẹp vì sao. Còn không vì quay lại đến càng nhiều tiền sao? Lão già kia, ngoan ngoãn hồi phòng của ngươi, không cần xen vào việc của người khác, bằng không ta trước thời gian tiễn ngươi về Tây thiên, trong nhà lại có thể tiết kiệm một chén cơm!” Đinh Á Đông giọng căm hận nói, một cước đá vào lão gia tử xe lăn thượng, xe lăn quơ quơ, thiếu chút nữa đem lão gia tử ngã trên mặt đất.

“Ngươi…… Ngươi này bất hiếu tử, ngươi làm sao có thể nói như vậy nói, ta sinh ngươi, nuôi ngươi ba mươi năm, ngươi cứ như vậy đối đãi của ngươi cha sao?” Đinh lão gia tử thân mình run run lợi hại hơn, trên mặt nếp uốn lý đựng phẫn nộ, hắn biết con bất hiếu, nhưng là thật không ngờ đã muốn đến như thế bất hiếu bộ, hắn chuyển động xe lăn tiến lên, muốn giáo huấn Đinh Á Đông, lại bị Đinh Á Đông thoải mái phát ra.

“Trước kia bởi vì ngươi trên tay còn có tiền, ta mới có thể đem ngươi cung đứng lên, nhưng là hiện tại không giống với, ngươi không có tiền, ngay cả quan tài bản cũng chưa, ở nhà chính là hội làm ăn không ngồi rồi mà thôi, ta khuyên ngươi vẫn là thành thành thật thật đợi, cái gì nhàn sự đều không cần quản, nếu không nghe lời, hừ hừ!” Hắn hừ lạnh một tiếng thể diện thượng đột nhiên trở nên phi thường âm lãnh, hãi lão gia tử nhất cú sốc.

“Ngươi…… Ngươi muốn thế nào?” Đinh lão gia tử vỗ về ngực, hô hấp dần dần không khoái, sắc mặt màu đỏ tím.

“Rất đơn giản, ta sẽ cho ngươi cùng nhau đi xuống bồi mẹ!” Đinh Á Đông cười lạnh, thô lỗ túm lão gia tử xe lăn rời đi Đinh Nhã Nhiên phòng, sau đó đưa hắn nhốt tại trong phòng.

“Xem trọng tiểu thư, đừng cho nàng xuất môn, nếu không ta sao các ngươi cá mực!” Đinh Á Đông trở lại lạnh lùng đối nữ giúp việc nói, lấy áo phục, ra đại sảnh, hắn muốn đi tìm vạn lão bản, nói chuyện giá!

“Là!” Nữ giúp việc chạy nhanh đáp ứng, thuận tiện đem Đinh Nhã Nhiên cửa phòng gắt gao quan thượng.

118 thích, yêu

Biệt thự kiến ở trên núi, không khí tự nóng so với nội thành tươi mát một ít, lục trúc quanh quẩn, mùi hương, còn có phía chân trời kia phi vân biến ảo nhiều vẻ, chẳng những độc cụ đặc sắc, hơn nữa tươi đẹp dị thường, khi thì đạm như khói nhẹ, khi thì nùng giống như vẩy mực. Nay tại đây thu vũ sau sơ tình khi, thỉnh thoảng xuất hiện ngọc đái dường như trăm vân phất phơ quấn quanh ở xanh ngắt sườn núi kéo trăm dặm, đem nguy nga Thương Sơn tiệt chia làm nhị, nhưng lại ngày không cần, quyến rũ động lòng người, phía sau núi ôn tuyền lại bốn mùa đổ, leng keng dễ nghe, trong suốt vô ô, ngọt lành ngon miệng. Không hổ là long huyệt chỗ.

Khoá Hạo Tử Dã cánh tay, Ngải Nhi khuôn mặt nhỏ nhắn thượng hiện ra hạnh phúc biểu tình, dọc theo kia liễu manh dũng đạo về phía trước về phía trước, rốt cục gặp được trong truyền thuyết ôn tuyền, ngồi xuống, vươn tuyết trắng chân bó nha tẩm ở ôn tuyền nước suối bên trong, cảm thụ được thiên nhiên thần kỳ.

“Tô Ngải Nhi, không được ngồi dưới đất cẩn thận cảm lạnh!” Hạo Tử Dã xoay mặt lại đây, nhìn thấy nàng đem thân mình ngồi ở lạnh như băng trên tảng đá, mày rậm không hờn giận nhăn lại đến, nuốt vào á ma t tuất phô trên mặt đất, sau đó bá đạo không để ý tới Ngải Nhi phản kháng, đem Ngải Nhi chuyển qua t tuất thượng.

“Quần áo hảo đắt tiền! Như vậy hội tọa phá hư !” Ngải Nhi biển mếu máo ba, nàng hướng đến tiết kiệm, tối không quen nhìn chính là lãng phí, như vậy hàng hiệu quần áo điếm ở thí thí dưới, nghiệp chướng nga!

“Này ngươi không cần phải xen vào, chỉ để ý hảo thân thể của ngươi là tốt rồi!” Hạo Tử Dã không kiên nhẫn nhíu mày mao khóe miệng châm chọc nhếch lên đến, cười nhạo này quỷ hẹp hòi, thuận tiện ngồi ở Ngải Nhi bên cạnh, nhìn lên đàn sơn.

Quang lỏa trên thân, ngăm đen thuận hoạt cơ bắp, tản ra thành thục nam nhân xạ hương hỗn hợp thiên nhiên hương vị, theo gió nhẹ chậm rãi thổi vào Ngải Nhi xoang mũi trung, nàng quay đầu, đột nhiên nhìn hắn sườn mặt xuất thần, nàng chưa bao giờ gặp qua như vậy suất khí nam tử, mỗi một cái bộ vị đều mĩ tuân lệnh nhân sợ hãi than, vô luận là cặp kia bay xéo nhập tấn mày kiếm hoặc là như trời quang hàn tinh như vậy trong suốt trừng lãng tinh mâu, hay là là đoan trang diễm lệ mà thẳng thắn mũi cùng hồng nhuận mê người môi đỏ mọng, sấn hắn kia cố ý trong lúc vô tình lãnh ngạo thái độ, hắn toàn bộ ngoại hình, đều ẩn ẩn biểu lộ một loại không thể ngôn dụ khí phách lãnh úc khí chất, hắn chính là nàng trong cảm nhận bạch mã vương tử, Ngải Nhi nội tâm đột nhiên kích động đứng lên!

Liếm liếm khô cạn môi, Ngải Nhi hai tròng mắt trung phát ra ra khác thường mâu quang, lòng của nàng trung giống nhau có tiểu sâu ở đi a đi, ngứa, ma ma.

Hạo Tử Dã chuyển mâu, vừa vặn nhìn thấy Ngải Nhi xuất thần theo dõi hắn xem, nhưng là hắn ánh mắt vọng đi qua, Ngải Nhi nhanh chóng đem mâu quang dời, khuôn mặt nhỏ nhắn hồng hồng, mang theo một chút không dễ phát hiện ngượng ngùng.

“Thân thể không thoải mái sao? Mặt như vậy hồng?” Hạo Tử Dã nhẹ giọng nói, vươn bàn tay to đem Ngải Nhi lãm ở còn trung, một cái bàn tay to xoa Ngải Nhi cái trán, là có một chút nóng, chẳng lẽ là bị cảm?

Bàn tay to mang theo hắn nhiệt độ cơ thể nhẹ nhàng phủ ở Ngải Nhi cái trán, nàng trong lòng mỗ một chỗ đột nhiên chiếm được phóng thích, tìm được rồi dựa vào, đôi mắt nâng lên đến, mang chút một tia si mê.

Hạo Tử Dã ngẩn ra, Ngải Nhi loại vẻ mặt này là hắn chưa từng có gặp qua, trong lòng nàng là như thế ngọt ngào mượt mà, da thịt lại bóng loáng cẩn thận làm cho người ta một ngụm nuốt nàng, chăm chú nhìn hắn ánh mắt, hồn nhiên trung ảnh cất giấu cổ ý ý tứ hàm xúc, đỏ au cái miệng nhỏ nhắn hơi hơi mấp máy, giống nhau dụ hoặc nữ thần triệu hồi…… Đầu kẹt, Hạo Tử Dã đột nhiên nghĩ tới một loại khả năng tính.

“Ngươi nên sẽ không là ở tưởng xấu xa gì đó đi?” Mê hoặc khêu gợi thanh âm nhẹ nhàng vang vọng ở bên tai, Ngải Nhi khuôn mặt nhỏ nhắn đột nhiên trở nên như nấu chín trứng tôm bình thường đỏ sẫm.

“Ngươi…… Nói bậy bạ gì đó?” Nàng ngượng ngùng quay mặt đi, liền ngay cả kia mỏng manh kiều nhỏ (tiểu nhân) nhĩ khuếch đều biến thành phấn hồng sắc.

“Vậy ngươi vừa rồi biểu tình là?” Hạo Tử Dã khó hiểu, rõ ràng chính là thôi, bàn tay to lãm quá Ngải Nhi thắt lưng, nhẹ nhàng vuốt ve, trong lòng một cỗ ngọn lửa ở lủi, lại cố gắng khắc chế.

“Ta chỉ là nóng mà thôi, chúng ta vẫn là trở về đi!” Ngải Nhi giãy Hạo Tử Dã ôm ấp, trong lòng giống nhau một phen hỏa ở thiêu đốt bình thường, rất nhanh đứng lên tử, hướng biệt thự đi đến.

“Làm sao đi nhanh như vậy!” Hạo Tử Dã bất mãn than thở, nghĩ đến chỉ có nàng muốn sao? Hắn cũng là được không, chính là phụ nữ có thai muốn chiếu cố một chút, nếu tương lai đứa nhỏ muốn làm muốn làm điệu, oa, mẹ hội đánh chết hắn.

Cơm chiều, như cũ hai đồ ăn nhất canh, trước mặt, Hạo Tử Dã kia đỏ au bạc môi giống nhau tràn ngập vô tận dụ hoặc nhẹ nhàng chớp lên, một ngụm một ngụm, đem kia mỹ vị thực vật nuốt đi xuống, lại hướng về phía trước, thẳng thắn mũi, khéo léo đáng yêu mũi thở vụt sáng vụt sáng, giống nhau tiềm tàng vô hạn ma lực, sau đó là như thanh không hàn tinh như vậy trong suốt trừng lãng tinh mâu, tựa như con bướm cánh bàn nhẹ nhàng tốt đẹp dài tiệp, di di di, cặp kia tựa như đậu đen bình thường nước sơn viên tinh mâu vì sao gắt gao nhìn chằm chằm nàng? Cúi đầu, bái cơm, hành văn liền mạch lưu loát, chiếc đũa phi động, đầu cơ hồ muốn vùi vào bát cơm lý.

“Tô Ngải Nhi, ta cần giải thích!” Hạo Tử Dã tà mị cười lạnh một tiếng mở miệng. Nữ nhân này là ý định ở dụ dỗ hắn là sao. Một chút cơm cái gì cũng không làm, nhìn không chuyển mắt theo dõi hắn xem, nàng rốt cuộc là cái gì ý tứ, cho rằng hiện tại chính mình không dám động nàng phải không?

“Cái gì? Này đồ ăn thơm quá nga, cũng không biết là ai làm ha?” Đem đồ ăn toàn bộ khấu ở trong chén, lay lay.

“Là ngươi làm !” Hạo Tử Dã không kiên nhẫn mở miệng, này ngu ngốc nữ nhân đang làm cái gì?

“Nga, phải không? Hắc hắc……” Xấu hổ Tiếu Tiếu, thật to đôi mắt hoàn thành hình bán nguyệt, cái mũi nhỏ nhún nhún, dính đầy hạt cơm khóe miệng rủ xuống xấu hổ độ cong, Tô Ngải Nhi tươi cười có đủ ngu ngốc.

Ôn nhu nhấc lên khóe miệng, mị hoặc lòng người cười, vươn bàn tay to mềm nhẹ đem hạt cơm chọn ở trắng nõn sạch sẽ ngón tay thượng, sau đó vươn hồng nhạt cái lưỡi đem hạt cơm nuốt xuống dưới, kia hồng nhuận mê người môi nhẹ nhàng mấp máy, mị hoặc lãnh ngạo ánh mắt làm cho lòng của nàng nhịn không được trầm xuống.

Vùi đầu, bái cơm, rõ ràng nghe thấy chính mình cẩn thận bẩn bùm bùm lớn tiếng nhảy lên, trên mặt từng đợt như lửa thiêu bình thường.

“Ngươi ăn a, nhanh chút ăn!” Miệng đầy hạt cơm, rốt cục đổ ra miệng nói, đầu cũng không nâng, tay nhỏ bé vô thố vẫy vẫy.

“Đồ ăn tất cả đều ở của ngươi trong bát, ta muốn như thế nào ăn?” Hạo Tử Dã cười khẽ, buông bát đũa tiến lên, bàn tay to khoát lên Ngải Nhi trên vai, hắn thực rõ ràng cảm thấy Ngải Nhi đột nhiên khẩn trương lên, thân mình cứng đờ, bái cơm động tác dừng lại, thật to con mắt chậm rãi di động hư hư tà liếc Hạo Tử Dã liếc mắt một cái, lập tức bị hắn trên mặt kia mị hoặc lòng người tươi cười sở mê hoặc, mồm to nuốt một ngụm nước miếng, tiểu đầu nhanh chóng chuyển đi qua, tiếp tục bái cơm.

“Ngải Nhi, ngươi không biết là đêm nay ngươi ăn nhiều lắm sao?” Hạo Tử Dã cười khẽ, bàn tay to dọc theo Ngải Nhi lưng chậm rãi trượt, mâu quang trở nên tà mị mà ái muội.

“Nga? Có sao…… Ta không biết là!” Ngải Nhi ngẩn ra, hắn bàn tay to đi tới nàng hung y chỗ, chính là nhẹ nhàng nhấn một cái áp, nàng thở nhẹ một tiếng, hô hấp một chút, một cỗ tê dại khoái cảm liền ở của nàng tứ chi bát hài lẻn.

“Ta ăn no, hôm nay đổi ngươi rửa bát!” Tiếp theo giây, Ngải Nhi kinh hô nhảy dựng lên, khuôn mặt nhỏ nhắn đỏ rực, thân mình như rời cung tên bình thường nhằm phía phòng, gắt gao đem cửa phòng quan thượng.

Gắt gao để ở cửa phòng thượng, Ngải Nhi bất lực nhẹ nhàng phệ cắn môi anh đào, trên mặt từng đợt hỏa lạt lạt nóng lên, nàng đây là làm sao vậy, vì sao thấy Hạo Tử Dã, trong lòng luôn luôn một chỗ nhẹ nhàng dạng ôn nhu, thân mình cũng trở nên bủn rủn, nàng ở động dục sao? Trời ạ, nhiều dọa người a, nhưng là giống nhau từ biết nàng có có bầu thời điểm, Hạo Tử Dã sẽ thấy cũng không có muốn quá nàng, liền ngay cả nói chuyện đều trở nên ôn nhu, giống nhau luôn như vậy thật cẩn thận !

Ngọt ngào mỉm cười tràn đầy đầy khóe miệng, Ngải Nhi đem thân mình nhẹ nhàng để tại mềm giường thượng, cùng Hạo Tử Dã cùng một chỗ, nàng chưa bao giờ nghĩ tới chính mình tâm, chính là cảm thấy thích, không bài xích, cho nên liền một mặt nhận, nhưng là hôm nay, nàng đột nhiên thấy rõ chính mình tâm, nguyên lai, lòng của nàng lý đã muốn không đơn giản là thích Hạo Tử Dã như vậy đơn giản, nàng thương hắn, ngải hắn bá đạo, không ai bì nổi, càng thương hắn si tình, một cái có thể làm một cái nữ nhân thương tâm ba năm nam nhân, tuy rằng dùng kia buồn cười hành vi che dấu chính mình yếu đuối, nhưng là hắn tâm vẫn là si tình, bởi vì không bỏ xuống được, cho nên một mặt trốn tránh, liền ngay cả tìm bạn gái đều là cùng cái kia nữ nhân một cái loại hình ! Nhưng là hiện tại đâu, hiện tại Hạo Tử Dã trong lòng còn có cái kia nữ nhân sao? Ngải Nhi đột nhiên nghĩ vậy cái phiền lòng vấn đề, trong đầu đột nhiên thoáng hiện kia trương tinh xảo khuôn mặt nhỏ nhắn, một chốc không ai bì nổi tà nghễ thế nhân, một chốc ăn nói khép nép khẩn cầu nàng buông tay, cao quý khí chất, ma quỷ dáng người, còn có kia hiển hách gia thế. Ngải Nhi khẽ thở dài một hơi, không hiểu cảm thấy tự ti, nàng đứng dậy, vào tắm rửa gian, theo kia mặt tranh lượng kính trung cẩn thận quan sát chính mình, quá vài ngày, bụng nên hở ra đến đây đi, muốn thay rộng thùng thình một chút quần áo ! Ngải Nhi khẽ thở dài một hơi, trong đầu đột nhiên bính đi ra Hạo Tử Dã kia cười nhạo ánh mắt, châm chọc cười lạnh.

“Hắn hội sao?” Ngải Nhi đem tay nhỏ bé chi tại hạ cáp, khóe miệng ủy khuất nhất biết, mắt to nhi cô đơn cúi xuống dưới, nâng trở về, hắn trước kia thường nói câu nói đầu tiên là, làm cho nàng chỉnh dung tố thân kéo dài không phải sao? Nhưng là hẳn là làm sao bây giờ, nếu nàng trở nên quá xấu quá xấu, Hạo Tử Dã ghét bỏ nàng làm sao bây giờ? Ngải Nhi đem đầu cúi ở trước ngực, đột nhiên cảm giác được bất lực, Hạo Tử Dã chỉ nói quá “Thích” Lại chưa bao giờ nói qua “Yêu”, kia đối cái kia nữ nhân đâu, hắn nhất định là nói qua “Yêu” đi!

Ngoài cửa, Hạo Tử chồn hoang nghi nhìn chằm chằm Ngải Nhi cửa phòng ba giây, đầu lúc ẩn lúc hiện, khó hiểu đêm nay Ngải Nhi làm sao có thể như thế kỳ quái, ánh mắt lòe lòe nhấp nháy, nói chuyện ấp a ấp úng, có cái gì cơ mật không thể đối nhân ngôn sao?

…………

Chạng vạng thời điểm, Đinh Á Đông rốt cục trở về, vừa vào cửa liền khẩn trương hỏi:“Tiểu thư tỉnh sao?”

“Hồi thiếu gia, tiểu thư luôn luôn tại ngủ, không có tỉnh lại!” Nữ giúp việc chạy nhanh dừng lại phủi bụi động tác, liễm mắt bộ dạng phục tùng cung kính hồi bẩm.

“Vậy là tốt rồi, xem trọng lão gia tử đừng cho hắn chạy loạn!” Hắn lại phân phó, đặng đặng lên lầu, mở ra Đinh Nhã Nhiên phòng, dâm tà cười, theo túi tiền trung lấy ra một cái màu trắng bình nhỏ, bên trong đựng hồng nhạt viên thuốc.

Giường thượng, Đinh Nhã Nhiên chính ngủ hương, tóc đen hơi hơi có chút hỗn độn, lại như trước che dấu không được ông trời của nàng sinh đoan trang, quần áo xả liệt xuống dưới, lộ ra màu đen hung y, càng đột hiển gợi cảm xinh đẹp.

Bàn tay to kì thượng của nàng bộ ngực, vô tình vuốt ve, Đinh Á Đông trên mặt kia dâm tà tươi cười lại làm người ta trong lòng run lên.“Ta sẽ cho ngươi cam tâm tình nguyện tiếp khách, Đinh Nhã Nhiên, đây chính là ngươi tự tìm !” Hắn tiến lên, đem viên thuốc đổ đi ra một viên, vợ chồng nàng bắt buộc nàng nuốt đi xuống, rất nhanh, Đinh Nhã Nhiên thân thể liền hiện ra một chút khả nghi phấn hồng sắc, liền ngay cả khuôn mặt nhỏ nhắn cũng là phấn phác phác.

“Vương mẹ, ngươi tiến vào!” Hắn lạnh giọng khinh hoán nữ giúp việc, đem mang về đến một bộ gợi cảm nội y để tại trên giường.

“Thiếu gia, ngài có cái gì phân phó?” Vương mẹ tiến vào, đại khí cũng không dám ra.

“Cấp tiểu thư thay này thân quần áo, thời gian phải nhanh!” Hắn cười lạnh, xoay người ra phòng, năm phút đồng hồ sau trở về, tay hắn thượng là nhất kiện sắc thái tiên diễm mao thảm.

Màu đen chữ “T” khố, đơn giản hai điều thằng thiết kế, chủ yếu bộ vị chỗ tắc làm đẹp một đóa màu đỏ hoa nhỏ, đem nàng gợi cảm mượt mà bụng đột hiển không thể nghi ngờ, kiều diễm như hoa, gợi cảm như lửa, trên thân không có Bra, áo khoác y hi màu đen trong suốt váy dài, đai an toàn chỗ cũng là tế thằng thiết kế, lõa lồ trắng nõn mượt mà đầu vai, đem nàng thon dài trắng nõn thân mình bao vây, vi quyền sợi tóc, làm cho Đinh Nhã Nhiên thoạt nhìn càng gợi cảm xinh đẹp.

“Tốt lắm, ngươi đi ra ngoài đi!” Đinh Á Đông thỏa mãn cười lạnh, lạnh lùng mở miệng phân phó vương mã.

“Là, thiếu gia!” Vương mẹ không yên bất an nhìn sang Đinh Nhã Nhiên, bất đắc dĩ khẽ thở dài một hơi, xoay người ra phòng.

Nàng suy nghĩ một hồi, vẫn là cảm thấy lo lắng, lặng lẽ lưu vào đinh lão gia tử phòng.

“Vương mẹ, có chuyện gì sao?” Đinh lão gia tử nhìn thần thần bí bí ngay cả gõ cửa đều tỉnh lược điệu trực tiếp vào vương mẹ, mâu quang trầm xuống, hắn khẽ vuốt ngực, còn không có theo buổi sáng cùng cái kia đứa con bất hiếu tử tranh luận trung phục hồi tinh thần lại.

“Lão gia, hôm nay thiếu gia là lạ, hắn làm cho ta cấp tiểu thư thay nhất kiện phi thường tu nhân quần áo…… Hơn nữa nhìn hắn ánh mắt cũng cùng…… Lão gia, ngươi mau đi xem một chút đi, ta xem thiếu gia hôm nay thực không bình thường a, còn có tiểu thư, tiểu thư thân mình thực nóng, tựa như toàn thân thiêu bình thường……” Vương mẹ nói nói năng lộn xộn, đinh lão gia tử cũng đã hiểu được, hắn oán hận vỗ lưng ghế dựa, ra sức thôi động xe lăn, chỉ đi rồi hai bước lại ngừng lại, hắn biết, hắn thân mình tàn tật, hành động không tiện, trong nhà người hầu lại đều sợ hãi Đinh Á Đông, hắn không có năng lực cùng Đinh Á Đông chống lại, duy nhất có thể làm chính là tìm người hỗ trợ!

“Vương mẹ, này đó tiền ngươi cầm, một hồi thiếu gia đi ra ngoài thời điểm, ngươi nhờ xe đi theo, xem hắn đem tiểu thư làm đi nơi nào, gọi điện thoại trở về thì tốt rồi, ta sợ không kịp!” Đinh lão gia đem tiền tắc ở vương mẹ nó trong tay, trong giọng nói tràn ngập khẩn cầu.

“Nhưng là…… Ta sợ……” Vương mẹ ngây người, nàng không dám a, vạn nhất bị thiếu gia phát hiện, của nàng này phân công tác sẽ không có, con còn chờ của nàng tiền lương giao học phí đâu!

“Vương mẹ, ngươi là nhìn Nhã Nhiên lớn lên, nàng không thể cứ như vậy không công làm cho người ta khi dễ, cầu ngươi, ta này thổ mai nửa thanh nhân van cầu ngươi !” Đinh lão gia tử nói khẩn thiết, gặp vương mẹ biểu tình khó xử, liền lại bỏ thêm chút tiền.

“Lão gia, ta đi, ta cái này đi, ngươi yên tâm tốt lắm!” Vương mẹ gật gật đầu, ra cửa phòng, vừa lúc gặp được Đinh Á Đông trên vai khiêng bao vây mao thảm Đinh Nhã Nhiên xuống lầu.

Vương mẹ một câu cũng chưa nói, chính là sau lưng theo đuôi hắn, kêu xe, gắt gao đi theo Đinh Á Đông phía sau, trơ mắt nhìn hắn tiến vào quốc tế đại tửu điếm.

Nàng tìm một cái công cộng buồng điện thoại đem sự tình bẩm báo cho đinh lão gia tử, thế này mới nhẹ nhàng thở hổn hển một hơi, hướng đi trở về.

Đinh lão gia tử cầm Đinh Nhã Nhiên điện thoại bản xem nửa ngày, cũng không có nghĩ đến một cái thích hợp nhân, hắn khẽ thở dài, lại xuất ra chính mình thông tin lục, cũng là không thu hoạch được gì. Này vài năm hắn thân mình không tốt, tê liệt lại giường, năm đó bằng hữu cũng đều rất ít liên hệ, làm cho người ta gia nhúng tay chính mình gia sự chỉ sợ…… Đột nhiên hắn nghĩ tới một người, nghĩ tới nghĩ lui, chỉ có này nhân có thể cứu Đinh Nhã Nhiên, vì thế chạy nhanh tìm được rồi điện thoại của hắn sau bát đi qua.

Hạo Tử Dã vừa muốn xao khai Ngải Nhi cửa phòng, túi tiền trung di động vang lên, hắn nhìn thoáng qua dãy số, xa lạ hào, nghĩ nghĩ, vẫn là thay đổi đứng lên.

“Xin hỏi là Hạo Tử Dã tiên sinh sao?” Đối phương là một cái già nua nam nhân thanh âm, thương lão trung lộ ra một tia lo lắng. Hạo Tử Dã mặt nhăn nhíu mày, khẽ lên tiếng, đột nhiên cảm thấy này thanh âm có chút quen thuộc.

“Ta là Đinh Nhã Nhiên phụ thân đinh vạn sơn, không biết ngươi còn có không có ấn tượng?” Gặp đối phương là muốn chiếu nhân, lão nhân trong thanh âm mang chút một tia kinh hỉ.

“Là bá phụ a, đương nhiên là có ấn tượng!” Hạo Tử Dã bất đắc dĩ cười lạnh, năm đó đinh vạn sơn là duy nhất duy trì Đinh Nhã Nhiên cùng hắn cùng một chỗ nhân!

“Thỉnh cứu cứu Nhã Nhiên đi!” Gặp Hạo Tử Dã nhớ lại chính mình, đinh lão gia tử kích động cả người run run, hắn vội vàng mở miệng, trực tiếp đem ý tứ biểu đạt đi ra.

“Cứu hắn? Ngươi là đến giúp nàng cầu tình sao?” Hạo Tử Dã nheo lại lạnh như băng mi mắt, thẳng tắp cho rằng đinh vạn sơn là vì Đinh Nhã Nhiên mua giết người nhân một chuyện mà đến.

“Hạo tiên sinh, cho dù tiểu nữ có cái gì không đúng, cũng đều là này gia bức của nàng, nàng cũng là một cái mệnh khổ đứa nhỏ! Mời ngươi xem ở ngày xưa tình phân thượng, cứu Nhã Nhiên một lần đi!” Điện thoại kia đầu truyền đến đinh vạn sơn khẩn cầu, cứu? Không phải tha thứ sao? Hạo Tử Dã không khỏi lại nhẹ nhàng nhíu mày, chẳng lẽ Thạch Hoặc tìm được rồi Đinh Nhã Nhiên chỗ sao? Hắn cũng không có hướng hắn báo cáo a!

“Bá phụ, chuyện này ngươi tốt nhất không cần lo cho, đây là nàng tự làm tự chịu!” Hạo Tử Dã lạnh lùng lên tiếng.

“Không, không phải, cho dù Nhã Nhiên lại có cái gì sai, nhưng là Đinh Á Đông này bất hiếu tử cũng không có thể đem nàng đưa cho người khác đạp hư, hạo tiên sinh, ta biết chúng ta Đinh gia không có lập trường cho ngươi hỗ trợ, nhưng là ta nghĩ đến muốn đi, cũng chỉ có ngươi có thể ngăn cản Đinh Á Đông, van cầu ngươi!” Điện thoại kia đầu, đinh vạn sơn cơ hồ cấp cho Hạo Tử Dã quỳ xuống !

“Ngươi nói cái gì? Chuyện này quan Đinh Á Đông chuyện gì?” Hạo Tử Dã càng nghe càng không đúng, sắc mặt không khỏi lãnh băng lên.

“Là như vậy, Đinh Á Đông vì cho tới tiền, hắn bắt buộc Nhã Nhiên đi hầu hạ một cái cái gì vạn lão bản, hiện tại bọn họ tự quốc tế khách sạn, Nhã Nhiên là bị bách, thỉnh tin tưởng ta hạo tiên sinh, cũng cầu ngươi cứu cứu nàng, nàng thật là một cái số khổ đứa nhỏ!” Đinh vạn sơn đã muốn lão lệ tung hoành.

Advertisements

♥♥ Cổ vũ cho ta nhé mọi người ♥♥

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: