Cuộc sống có những giây phút tuyệt vọng, cố tìm cho mình một lối đi… . Nhưng tại sao ko nghĩ là cứ tạm đứng yên một chỗ để bình tâm, hãy suy nghĩ và như rằng mình phải lạc quan hơn.

119 hiểu lầm

Dừng lại, mày rậm nhăn lại đến, mâu quang trung mãn hàm âm lãnh cùng tà nanh, hắn xoay người, trầm mặc khấu thượng điện thoại.

Đưa điện thoại di động để tại trên bàn trà, dâng trào cao ngất thân mình không kiên nhẫn ở trong phòng đi tới đi lui, trong đầu thoáng hiện Đinh Nhã Nhiên kia trương khóc khuôn mặt nhỏ nhắn, mâu quang phá lệ băng hàn.

Ba năm trước đây, tại đây phòng khách trung, Đinh Nhã Nhiên trên mặt, cánh tay thượng, ứ thanh bại lộ không thể nghi ngờ, nhưng là nàng trên mặt lại mang theo tinh thuần cười, oai tiểu đầu, ánh mắt trát cũng không trát, nhìn Hạo Tử Dã một chút vì nàng sát dược.

Nàng nâng lên mặt khác một bàn tay, đem Hạo Tử Dã kia nhíu chặt cái trán vuốt lên, nhẹ giọng nói:“Dã, ngươi đã vì ta trả giá rất nhiều, thỉnh không cần tự trách!”

Hạo Tử Dã nâng mâu, mâu quang trung tràn ngập thương tiếc, hắn không biết không có hắn thay nàng xuất đầu kia hai mươi năm, nàng là như thế nào sống lại !

“Vừa rồi ngươi sẽ không hẳn là ngăn đón ta, cái kia Đinh Á Đông đưa hắn tê lạn quăng đi uy cẩu cũng không giải hận!” Hắn hung hăng mở miệng, trên tay lực đạo vô ý thức tăng thêm.

“Ai nha!” Đinh Nhã Nhiên ăn đau, đột nhiên gian kinh hô, như liễu đại mi nhẹ nhàng nhíu lại.

“Ngoan, một hồi sẽ không đau, ngươi đi giúp ta nấu cái trứng gà, cổn lăn một vòng, đem này đó ứ thanh tản ra, nếu không sẽ không đẹp!” Nàng cười khẽ an ủi hắn, lại bị hắn một phen ủng ở tại trong lòng.

“Dã, thế giới này thượng chỉ có ngươi đối ta tốt như vậy……” Tựa vào Hạo Tử Dã trên vai, Đinh Nhã Nhiên nhẹ giọng nỉ non.

Khi quá cảnh thiên, kia thì thào khinh ngữ giống nhau còn vang vọng ở bên tai, Hạo Tử Dã thân thể cứng đờ, mâu quang đột nhiên trở nên lạnh như băng, hắn nắm lên trên bàn trà xe cái chìa khóa, chạy ra khỏi phòng.

Kia đầu đinh vạn sơn chưa từ bỏ ý định, tiếp tục bát đánh này cứu mạng số điện thoại, một lần một lần, lại hồi lâu không ai tiếp nghe điện thoại.

Theo tắm rửa gian đi ra Ngải Nhi ngực thượng vây quanh khăn tắm, chậm rãi mở ra cửa phòng, Hạo Tử Dã di động ở một lần một lần vang, nhưng là vì sao không có người tiếp nghe.

Nàng tìm hiểu tiểu đầu, nhẹ nhàng hô Hạo Tử Dã tên, trống rỗng trong đại sảnh truyền ra hồi âm, hẳn là không ở nhà, là đi ra ngoài sao? Vì sao không cùng nàng lớn tiếng tiếp đón?

Nàng đô đô miệng, tiến lên tiếp khởi điện thoại, điện thoại trung truyền ra đinh vạn sơn thanh âm:“Hạo tiên sinh, Nhã Nhiên ở quốc tế khách sạn chờ ngài, ngài vẫn là mau đi đi, van cầu ngươi!”

Ngải Nhi giật mình trụ, Nhã Nhiên, khách sạn, suy nghĩ tế hỏi, nàng uy một tiếng, đối phương cũng rốt cuộc không nói lời nào, trầm mặc một hồi, quải thượng điện thoại.

Nhìn kia mặt trên xa lạ số điện thoại, Ngải Nhi tâm đột nhiên trầm đến đáy hồ, mặt bộ vẻ mặt trở nên càng ngày càng khẩn trương. Nàng đứng lên tử, nhẹ giọng an ủi chính mình, nhất định là huyễn nghe huyễn nghe, Hạo Tử Dã đi ra ngoài nhất định sẽ không là phó ước, nhất định sẽ không là! Nhưng là Đinh Nhã Nhiên ở khách sạn làm cái gì? Lại vì sao làm cho Hạo Tử Dã đi? Càng muốn sự tình càng đáng sợ, cuối cùng, Tô Ngải Nhi thân mình không ngừng run run đứng lên, nàng nắm lên điện thoại, xoa bóp Ngải Dương dãy số, bên trong truyền ra Ngải Dương điềm tĩnh thanh âm ôn nhu.

“Ngải Dương, có thể theo giúp ta đi một chỗ sao?” Nàng mở miệng, đột nhiên cảm thấy tại đây một cái thời khắc nàng chỉ có Ngải Dương có thể dựa vào.

“Có thể, ta đi tiếp ngươi!” Cái gì là không hỏi, Ngải Dương khấu thượng điện thoại, bắt áo khoác xuống lầu.

“Mẹ, ta đi ra ngoài một chuyến!” Hắn cùng với bà Ngải chào hỏi qua sau, đường kính mở xe đi tới Hạo Tử Dã biệt thự tiền, nơi đó, Ngải Nhi sớm đã đang đợi hậu.

“Làm sao vậy?” Ngải Dương mở cửa xe làm cho Ngải Nhi lên xe, thấy nàng sắc mặt tái nhợt, nhịn không được mở miệng nói.

“Không có việc gì, chính là Hạo Tử Dã quên mang di động, ta cho hắn đưa đi qua!” Ngải Nhi gian nan mở miệng, dương dương tự đắc trong tay di động, trong lòng đã có chút do dự, nàng hẳn là tín nhiệm Hạo Tử Dã không phải sao? Nhưng là…… Lòng hiếu kỳ lại nhịn không được làm cho nàng tìm tòi đến tột cùng.

“Đi đâu?” Ngải Dương chuyển mâu, không nghĩ miệt mài theo đuổi.

“Trước đợi chút, làm cho ta nghĩ tưởng ta ứng không nên đi!” Ngải Nhi cúi hạ tiểu đầu, hai tay ôm đầu, cuộn mình thân mình.

“Ngải Nhi, rốt cuộc đã xảy ra sự tình gì?” Ngải Dương cả kinh, hắn chưa từng có gặp qua Ngải Nhi như thế bất lực, tiến lên, vỗ vỗ của nàng bả vai, muốn bài khai của nàng tay nhỏ bé, lại bị nàng phát ra.

“Ngải Nhi!” Ngải Dương nhẹ nhàng hô Ngải Nhi tên, lại bị nàng đánh gãy,“Cho ta một chút thời gian, ta nghĩ nhất tưởng……”

………………

Quốc tế khách sạn 612 phòng, Đinh Á Đông đem bị mê dược khống chế Đinh Nhã Nhiên đặt ở giường lớn thượng, kia sắc mê tâm khiếu vạn khuê sớm đã đang đợi hậu, nhìn theo sắc thái tiên diễm thảm trung ngã nhào đi ra mặc gợi cảm nội y Đinh Nhã Nhiên, dâm tà tươi cười lập tức hiện lên ở trên mặt.

“Thế nào? Vạn lão bản, đây chính là của ta thân muội muội, làm loại chuyện này là muốn tao thiên lôi đánh xuống, ngươi cái kia giá lại nâng một chút!” Đinh Á Đông đáng khinh tiến lên, ân cần bang vạn khuê điểm thượng một chi yên.

“Đinh Á Đông, này giá đã muốn cấp chừng ngươi mặt mũi, ngươi đừng đã quên, ngươi muội muội nhưng là gả hơn người, nếu thị xử nữ ta còn hội nhiều cấp mấy chục vạn, nhưng là hiện tại không được, chính là một trăm vạn, mười ngày, nếu không muốn, ngươi đại có thể tìm người khác!” Vạn khuê tiếp nhận yên, đại lực toát một ngụm, màu đen yên khí theo hắn kia đầy đặn xoang mũi trung dật đi ra, hắc hắc cười lạnh, lộ ra miệng đầy răng vàng.

“Ngươi không phải nói có thể chụp ảnh sao? Vậy hơn nữa một chút, ngươi chụp thành dv, chúng ta cùng nhau kiếm, ngươi xem được không?” Đinh Nhã Nhiên dâm tà Tiếu Tiếu, nhìn sang ngọc thể ngang dọc ở màu trắng sàng đan thượng Đinh Nhã Nhiên, sắc mặt đỏ sẫm, toàn thân hiện ra một loại mê người phấn hồng sắc, khinh nhíu lại Nga Mi, tay nhỏ bé không ngừng lộn xộn. Hắn biết đây là dược lực lên đây, sợ Đinh Nhã Nhiên tỉnh lại, vì thế thanh âm ép tới càng thấp.

“Đinh Á Đông, mọi người đều nói ngươi là dựa vào chính mình thân muội muội làm giàu làm giàu, ta còn không tin, nhưng là hôm nay kiến thức, quả thực như thế!” Vạn khuê cười lạnh, không cho là đúng.

“Vạn lão bản, ngươi là đại lão bản, tự nhiên sẽ không để ý này đó tiền trinh, nhưng là ta để ý, hiện tại nhã kì tập đoàn đã muốn lâm vào nguy cơ, ta còn chờ này đó tiền cứu mạng, ngươi xem, không bằng như vậy, chúng ta tam thất phân, ngươi thất ta tam, chỉ cần cho ta hai trăm vạn, ta muội muội chính là của ngươi, ngươi muốn như thế nào ngoạn đều là ngươi nói tính!” Đinh á phía đông thượng vẻ mặt đã muốn đáng khinh đến cực điểm, mâu quang lóe ra khác thường sắc thái, hai tròng mắt đỏ đậm.

Vạn khuê xoay người nhìn xem bị mê dược khống chế Đinh Nhã Nhiên, tình dục lập tức bị chọn lên, của nàng tay nhỏ bé đã muốn ở bất lực xé rách kia màu đen trong suốt quần lụa mỏng, trước ngực hai điểm như ẩn như hiện, màu trắng thon dài hai chân có nhất đại bộ phận lõa lồ bên ngoài, kia trong suốt màu trắng ở ngọn đèn hạ lóe mê người hồng nhạt.

“Hảo, ta đáp ứng ngươi! Chỉ là chúng ta muốn ký một cái hiệp nghị!” Vạn khuê cười lạnh, đem tương quan hạng mục công việc ghi lại có trong hồ sơ, đem bút để tại Đinh Á Đông trước mặt.

“Hảo!” Đinh Á Đông chà xát chà xát thủ đáng khinh Tiếu Tiếu, lấy quá bút ký thượng chính mình tên.

“Đây là hai trăm vạn chi phiếu, chúng ta cứ như vậy nói định rồi!” Vạn khuê đem chi phiếu để tại Đinh Á Đông trước mặt, mập mạp thân mình chậm rãi đứng lên, chuẩn bị tiễn khách.

“Hảo, hảo, ngươi việc ngươi việc, ta sẽ không quấy rầy ngươi !” Đinh Á Đông cẩn thận xem xét chi phiếu sau, thu hồi đến, đứng lên, không ngừng cúi đầu khom lưng lui đi ra ngoài.

Quan thượng cửa phòng, xoay người, sắc meo meo nở nụ cười, thân mình khi đi lên. Trên giường Đinh Nhã Nhiên híp mắt hai tròng mắt, đãi thấy rõ trước mặt kia quái vật lớn sau, muốn kêu to, khinh ngâm ra tiếng, cũng là rên rỉ, nàng động nhích người tử, cả người xụi lơ, tê dại sớm đã đã không có khí lực, muốn ngồi xuống cũng là phí công.

“Ngươi không cần giãy dụa, nghe nói đây là cao nhất mê dược, ngay từ đầu là cả người không thể nhúc nhích, khi ta thủ như vậy đụng tới của ngươi thân mình thời điểm……” Móng vuốt sói thẳng tắp tập thượng của nàng ngực, nàng không khỏi rên rỉ một tiếng.“Đối, chính là cái dạng này, sau đó ngươi hội càng ngày càng thoải mái!” Vạn khuê cười dâm đãng, đem nhiếp tượng ky điều hảo, sau đó trở lại nhất kiện nhất kiện cởi quần áo.

“Ngươi…… Ngươi làm cái gì?” Đinh Nhã Nhiên mơ mơ màng màng mở miệng, tuy rằng là chất vấn, lại lộ ra một cỗ quyến rũ ý.

“Đương nhiên là chụp được đến, bảo bối, nhớ ngươi thời điểm, ta sẽ lấy ra nữa xem! Ngươi yên tâm, ta sẽ không nhớ ngươi ca ca như vậy ti bỉ, hắn nhưng là muốn ta chụp thành a phiến xuất ra đi mua nga, yên tâm, ta sẽ không, tiểu bảo bối, ta sẽ hảo hảo thương ngươi!” Vạn khuê nói xong, quần áo đã muốn nhất kiện nhất kiện bong ra từng màng xuống dưới, hắn đứng ở Đinh Nhã Nhiên trước mặt cười dâm đãng, sau đó thân mình đè ép đi lên.

Đinh Nhã Nhiên ở mơ hồ trung cũng không biết hắn nói một ít cái gì, nàng chính là khẽ nhếch mi mắt, tuyết trắng da thịt lóe ra hồng nhạt vầng sáng, thoạt nhìn trong suốt trong sáng, đỏ ửng nhiễm lần nàng trắng noãn thân mình, kia xinh đẹp bộ dáng lại khơi mào vạn khuê tình dục.

Liền tạp kia khổng lồ thân mình muốn hung hăng áp thượng Đinh Nhã Nhiên kia một khắc, vạn khuê đột nhiên bị nhân một cước đá đến dưới giường, thịt béo dừng ở lạnh như băng thượng phát ra thanh thúy tiếng đánh, hắn xoay người ngoái đầu nhìn lại, đãi thấy rõ trước mặt là một cái thể tích không có hắn khổng lồ nam nhân sau, hung thần ác sát đứng lên, nhưng là rất nhanh hắn kiêu ngạo khí diễm liền rơi xuống. Trước mặt, kia tựa như khắc băng bình thường nam nhân lãnh trừng mắt một đôi hung ác nham hiểm tới cực điểm đôi mắt, trên tay là một tay thương.

Tăng vọt tình dục lập tức biến mất vô tung vô ảnh, vạn khuê giơ lên cao hai tay, trên người thịt béo run run hai hạ, sau đó mà bắt đầu lắp bắp:“Ngươi…… Ngươi là ai? Ta với ngươi không cừu không oán, ngươi nhất định là nhận sai người!”

“Nhận sai nhân?” Hạo Tử Dã cười lạnh, tà con ngươi liếc mắt một cái nằm ở trên giường Đinh Nhã Nhiên, hai tròng mắt trung kia lãnh diễm bàn quang mang, lại đông cứng, nghiêm nghị, cơ hồ muốn phun ra hỏa đến.

“Huynh đệ, có việc đâu có nói, đây là một chút chút lòng thành ngươi trước nhận lấy, không đủ trong lời nói cùng bạn hữu nói, bạn hữu cho ngươi đưa đi!” Vạn khuê bị hắn mâu trung âm lãnh hoảng sợ, chạy nhanh lấy lòng đem đâu trung mấy trăm khối lấy ra nữa, hai tay dâng.

Hạo Tử Dã không nói, nhưng là hai tròng mắt lại lãnh nóng, hắn tiến lên, đem hai người ký kết hiệp nghị cầm trong tay, càng xem càng là hỏa đại, chờ hắn lại trừng thu hút mâu thời điểm, gân xanh đã muốn bạo lên, sợi nổi giận khí là như vậy sắc bén bén nhọn, rất xa, vạn khuê cảm giác được theo trong lòng toát ra đến một cỗ sợ hãi.

“Thạch Hoặc, ngươi có thể vào được!” Thật lâu sau, Hạo Tử Dã không có khấu động cò súng, mà là ngoái đầu nhìn lại lạnh lùng mở miệng, cửa phòng biên lòe ra hé ra cười hì hì mặt, là Thạch Hoặc, hắn cầm máy chụp ảnh đối với vạn khuê kia quang lỏa thân mình răng rắc răng rắc chụp hăng say.

“Tốt lắm, đủ!” Hạo Tử Dã lãnh sất, mâu quang càng ngày càng âm ngoan, Thạch Hoặc thế này mới ý do chưa hết bây giờ thu binh.

“Lão đại, như thế nào xử trí hắn?” Thạch Hoặc lắc lắc máy chụp ảnh, thấu đi lên thấp giọng nói.

“Ngươi nói đâu?” Hạo Tử Dã hận không thể nghiến răng ngứa.

“Không bằng chúng ta lần này ngoạn cái tân đa dạng, đưa hắn giao cho cảnh sát thế nào?” Thạch Hoặc cười lạnh, hướng Hạo Tử Dã ái muội trát trát nhãn tình.

“Ngươi xem rồi làm!” Hạo Tử Dã âm thanh lạnh lùng nói.

“Tốt, này mập mạp đâu liền giao cho ta, về phần cái kia trên giường nữ nhân liền giao cho ngươi !” Thạch Hoặc trêu chọc Hạo Tử Dã, lại chống lại một đôi âm lãnh tới cực điểm đôi mắt, hắn le lưỡi, ở Hạo Tử Dã không có bão nổi đánh vỡ đầu của hắn phía trước chạy nhanh đem mập mạp đuổi ra đi.

“Ta…… Ta mặc xong quần áo được không?” Phủ phục thân mình, vạn khuê ôm thân thể mỗ một chút cầu xin nói.

“Không cần, ngươi cái dạng này phi thường gợi cảm!” Thạch Hoặc cười lạnh, một cước đá vào kia phì dài rộng đại mông thượng, rõ ràng nhiều ra một cái rõ ràng dấu chân.

Thạch Hoặc đi rồi, trong phòng chỉ còn lại có Hạo Tử Dã cùng nằm ở trên giường phát lãng Đinh Nhã Nhiên, của nàng trong miệng phát ra dâm đãng tiếng rên rỉ, tay nhỏ bé không ngừng vuốt ve thân thể của chính mình.

Hạo Tử Dã hung hăng đừng mở mắt, xoay người dục hướng ra phía ngoài đi, lại bị ra sức giãy dụa lên Đinh Nhã Nhiên kéo lại cánh tay, nàng kia mềm mại nóng bỏng thân mình toàn bộ ghé vào Hạo Tử Dã trên người, quang lỏa cánh tay hoàn thượng hắn cổ, sau đó nhẹ nhàng rên rỉ một tiếng, thân mình ngã nhào xuống dưới, liên quan Hạo Tử Dã ngã xuống trên giường. Hạo Tử Dã cả kinh, muốn bài khai tay nàng, nâng mâu, lại chống lại một đôi sương mù hai tròng mắt, diễm lệ môi đỏ mọng gần trong gang tấc.

“Buông ra!” Hạo Tử Dã gầm nhẹ, lại bị nàng trảo càng nhanh:“Ngươi đã đến rồi, ngươi rốt cục đến đây!” Môi đỏ mọng khi đi lên!

Sửng sốt đứng ở cửa, coi trọng phòng nội trình diễn kích tình tiết mục, Tô Ngải Nhi đột nhiên thân mình cứng đờ, đau lòng, đau triệt nội tâm thống khổ làm cho của nàng khuôn mặt nhỏ nhắn vặn vẹo, biến hình, nàng kinh ngạc nhìn, nhìn, thẳng đến tiêm nhược không có xương tay nhỏ bé gắt gao bắt được phía sau Ngải Dương cánh tay, chỉ các đốt ngón tay phiếm trắng bệch, khuôn mặt nhỏ nhắn thượng mất nhan sắc, tái nhợt như tờ giấy.

Ngải Dương đứng ở phía sau, mâu quang đột nhiên tối sầm lại, hắn đột nhiên kéo qua Ngải Nhi thân mình, đem của nàng tiểu đầu ủng ở hắn ngực thượng, bàn tay to lo lắng xoa của nàng tay nhỏ bé, mâu quang trung để lộ ra một tia hoảng sợ, hắn không cần nàng xem, gì thương tổn chuyện của hắn cũng không tưởng nàng xem đến.

Tiếp theo giây, Tô Ngải Nhi theo Ngải Dương trong lòng từ chối đi ra, đi nhanh tiến lên, lấy ra gối đầu hung hăng suất ở Hạo Tử Dã trên người, Hạo Tử Dã chuyển mâu, chống lại Ngải Nhi tuyệt vọng khuôn mặt nhỏ nhắn, trên mặt đột nhiên xuất hiện thất kinh cùng đáng thương hề hề biểu tình, hắn đại lực đẩy ra Đinh Nhã Nhiên, cũng không cẩn thận tê nát của nàng màu đen quần lụa mỏng, trước ngực lõa lồ nhất đại phiến tuyết trắng.

Cứng đờ, dành dụm hồi lâu nước mắt trong phút chốc vỡ đê mà ra, Ngải Nhi xoay người, lại bị Hạo Tử Dã giữ chặt:“Ngải Nhi, không phải ngươi tưởng tượng như vậy!”

“Phải không? Đó là bộ dáng gì nữa? Ta không nghĩ tượng, hết thảy đều là ta tận mắt nhìn thấy!” Ngải Nhi đại lực giãy Hạo Tử Dã thủ, cười lạnh, nước mắt lại nhịn không được chảy xuống đến.

“Không phải, không phải ngươi chỗ đã thấy!” Hạo Tử Dã đứng dậy, lại bị dục hỏa đốt người Đinh Nhã Nhiên thuận thế ôm chặt lấy, một cái không xong, lại ngã xuống trên giường.

Chuyển mâu, nhìn kia khó coi màn ảnh, không nói gì, tâm lại thứ đình trệ, nàng xoay người, lôi kéo Ngải Dương bỏ chạy. Lắc lắc lắc lắc rảo bước tiến lên thang máy, nước mắt sương mù của nàng ánh mắt, chờ Hạo Tử Dã chạy tới thời điểm, thang máy nhóm vừa vặn hạp thượng.

“Ngải Nhi!” Hạo Tử Dã kêu to, đại lực ấn thang máy cái nút cũng là bỗng, xoay người tìm thang lầu rất nhanh chạy xuống đi.

Thang máy trung, Ngải Nhi thân mình quơ quơ, lại kiên cường đứng lại, nàng xin miễn Ngải Dương nâng, một người rất nhanh chạy ra khỏi thang máy, chạy ra khỏi khách sạn.

“Ngải Dương, nhanh chút lái xe, này dơ bẩn địa phương ta một chút cũng không tưởng đãi!” Ngải Nhi suy yếu mở miệng, tái nhợt mặt, mở ra cửa xe ngồi ở trên xe.

Ngải Dương có chút do dự, hắn nhìn thoáng qua gắt gao đuổi theo ra đến Hạo Tử Dã.

“Nhanh chút lái xe, ta không bao giờ nữa muốn gặp đến hắn!” Ngải Nhi khàn cả giọng rống to, Ngải Dương chỉ có thể phát động xe, vừa mới chạm được cửa xe Hạo Tử Dã bị chạy như bay đi ra ngoài xe quát té trên mặt đất.

Một giờ xe trình sau, trước mặt là một mảnh đại dương mênh mông đại hải, trong bóng đêm, hắc sâu kín một mảnh, lại truyền đến sóng biển phát bờ biển thanh âm, ở dày đặc bóng đêm bên trong, tựa như gào khóc thảm thiết.

Xuống xe, đem vẫn vang cái không ngừng di động dùng sức để tại hải lý, Ngải Nhi ngồi xổm thượng, giống một cái tiểu hài tử bình thường oa oa khóc lớn, biên khóc biên tướng hạt cát giơ lên đến.

Nàng sai lầm rồi, ngay từ đầu liền sai lầm rồi, có lẽ nhận thức Hạo Tử Dã là nàng cả đời này trung lớn nhất sai lầm lớn nhất, ngay từ đầu, bọn họ sẽ không hẳn là rối rắm cùng một chỗ, bọn họ hoàn toàn là hai cái thế giới nhân, nàng muốn là yêu, nhưng hắn trong lòng lại chỉ có dục; Nàng muốn là thiên trường địa cửu, hắn muốn cũng là ngắn ngủi hỏa hoa! Có lẽ nghèo khó nàng với hắn mà nói chính là ở nếm cả sơn trân hải vị sau hành lá phan đậu hủ, thời gian lâu, tự nhiên nắp khí quản quyện!

Nàng cũng không cho rằng hắn thật sự muốn cùng nàng kết hôn, cùng cả đời, đối giàu có nam nhân đến nói, kết hôn, ly hôn tựa như ăn cơm giống nhau thoải mái bình thường.

Là vì nàng trong bụng đứa nhỏ sao? Hắn muốn cùng nàng kết hôn là vì trong bụng đứa nhỏ sao? Hắn yêu vẫn là Đinh Nhã Nhiên phải không? Đinh Nhã Nhiên là cá muối, mà nàng vĩnh viễn là hành lá phan đậu hủ!

“Ngải Nhi, có lẽ ngươi hẳn là nghe hắn giải thích!” Ngải Dương gắt gao cầm Ngải Nhi tay nhỏ bé, hắn cũng từng thử làm một cái người xấu, cũng tưởng thử theo Hạo Tử Dã trong tay đoạt lấy Tô Ngải Nhi, nhưng là nhìn đến Ngải Nhi oa oa khóc lớn kia một khắc, hắn đúng lúc thu tay lại, yêu một người chẳng lẽ chính là được đến cùng giữ lấy sao? Nhìn nàng vui vẻ cười không phải so với cái gì đều hạnh phúc sao?

120 cấm dục

“Ta không muốn nghe, thật sự không muốn nghe, hắn thích nữ nhân là Đinh Nhã Nhiên, nàng có thân đoạn, có bằng cấp, có địa vị, có gia thế! Ta là cái gì? Cái gì cũng không là! Người ta nội y đều so với ta gợi cảm!” Tô Ngải Nhi kêu to, kia một thân chướng mắt màu đen trong suốt nội y làm cho lòng của nàng đều phải phát điên ! Con bà nó, mặc như vậy gợi cảm câu dẫn của nàng tương lai lão công, muốn chết a! Đôi mắt nheo lại đến, nghiến răng nghiến lợi sau là hung thần ác sát.

“…… Ngải Nhi, của ngươi biểu tình thật là khủng khiếp nga!” Ngải Dương mồm to nuốt nước miếng, xấu hổ Tiếu Tiếu.

“Ngươi cũng thấy đấy phải không?” Ủy khuất trừu khụt khịt, khóe miệng đáng thương hề hề xuống phía dưới điệu, Ngải Nhi chậm rãi chuyển mâu.

“Dát…… Là có vẻ gợi cảm, nhưng là……”

Miệng nhất biển đánh gãy Ngải Dương lời nói:“Nguyên lai nam nhân đều thích như vậy nữ nhân……” Cái mũi trừu lợi hại hơn, nước mắt nước mũi ào ào xuống phía dưới lưu. Ngay cả Ngải Dương như vậy thành thật nam nhân đều thích, huống chi là kia con bướm hoa hoét, trách không được gần nhất chính mình với hắn mà nói đều không có cái gì lực hấp dẫn!

Ngải Dương giật mình trụ, trên trán tức thì nổi lên tam điều hắc tuyến, này không phải trọng điểm được không, trọng điểm là Hạo Tử Dã thật sự thích Đinh Nhã Nhiên sao? Hắn lo lắng nhíu mày, có lẽ Ngải Nhi thật là hiểu lầm cái gì, nhưng là như vậy cảnh tượng, tưởng không cho nhân hiểu lầm đều thực xin lỗi hai mắt của mình nga!

“Ngải Dương, giúp ta!” Liều mạng trừu khụt khịt, Ngải Nhi ngoái đầu nhìn lại, khuôn mặt nhỏ nhắn thượng nước mắt do ở, lại mâu quang kiên quyết.

“…… Bang……” Tâm đột nhiên nói ra đứng lên, nhìn Ngải Nhi do mang nước mắt khuôn mặt nhỏ nhắn, hắn hảo muốn nàng lãm trong ngực trung, nói cho nàng, kỳ thật hắn không ngại nàng trong bụng là ai đứa nhỏ, liền hy vọng nàng có thể cho hắn một cái cơ hội, tựa như cha có thể chiếu cố mẹ giống nhau, chiếu cố các nàng mẫu tử cả đời nhất thế. Hắn mở miệng, đầy ngập nhiệt huyết hóa thành một cỗ bộc trực nóng ý, xông lên hắn ngực, xông lên hắn yết hầu, xông lên hắn dây thanh, lao ra bờ môi của hắn — thổ lộ trong lời nói còn không có nói ra khẩu,“Ta muốn rời nhà trốn đi!” Tô Ngải Nhi trảm đinh tiệt thiết mở miệng.

Di? Rời nhà trốn đi? Cũng tốt, cùng hắn cùng nhau, Ngải Dương suyễn khẩu khí lại bắt đầu nổi lên cảm tình, bàn tay to trung hãn là ẩm ướt lại làm, phạm lại ẩm ướt, môi rung động hồi lâu, mở miệng –“Lần này xa một chút, ra ngoại quốc tốt lắm!” Ngải Nhi lại ý nghĩa lời nói kiên quyết.

Nước ngoài? Cũng có thể, dù sao cha tính về hưu, thừa dịp hiện tại nước Mỹ còn có công ty cần chuẩn bị, đi nước Mỹ cũng không sai, tỉnh Ngải Nhi xúc cảnh sinh tình! Nâng mâu nhìn sang Ngải Nhi kiên quyết khuôn mặt nhỏ nhắn, nâng mâu, bạc môi khẽ mở –“Ta muốn độc lập nuôi nấng này đứa nhỏ!” Ngải Nhi lại mở miệng.

Di di di, độc lập? Kia hắn như thế nào tự chỗ? Cùng nhau không tốt sao? Giật nhẹ khóe miệng, tiếc nuối trừng trừng mắt tình, tựa như vào đầu bị hắt một chậu nước đá, đầy ngập nhiệt huyết hóa thành hư ảo, tâm oa lạnh oa lạnh!

“Có thể chứ?” Ngải Nhi ngoái đầu nhìn lại, tranh thủ Ngải Dương ý kiến.

“…… Nếu chính ngươi nuôi không nổi đâu?” Ngải Dương thật cẩn thận mở miệng, ngay sau đó hắn liền hối hận, bởi vì Ngải Nhi khuôn mặt nhỏ nhắn lại biến sắc, từ phẫn nộ đỏ lên đến tuyệt vọng trắng bệch, sau đó lại đến xanh mét, hồi lâu, nàng nâng động mi mắt, môi anh đào động hồi lâu, dật ra một thanh âm:“Ta sẽ cố gắng!” Nói xong, chuyển mâu, hai tròng mắt trung lại ngăn chặn không được nước mắt.

“…… Ngải Nhi, ta sẽ giúp ngươi, ngươi không cần thương tâm……” Ngải Dương ngốc vươn bàn tay to, bang Ngải Nhi lau nước mắt, kỳ thật hắn cỡ nào tưởng cùng nàng cùng nhau nuôi nấng này đứa nhỏ…… Chỉ mong này không phải người si nói mộng! Nhưng là như vậy có phải hay không lợi dụng lúc người ta gặp khó khăn a? Hẳn là không thể nào? Ngải Dương lo lắng trát trát nhãn tình, không xác định!

“Có thể mau ly khai sao?” Ngải Nhi chuyển mâu, mâu quang trung tràn ngập chờ mong, nàng tưởng rời đi, rất xa rời đi, có lẽ cùng hạo dư dã tách ra một đoạn thời gian, tỉnh táo lại, hảo hảo ngẫm lại hai người trong lúc đó chuyện tình là một cái có vẻ tốt lựa chọn.

“Nhưng là, ngươi không cần suy nghĩ một chút nữa sao? Có lẽ Hạo Tử Dã chính là nhất thời kích động cầm giữ không được mà thôi, có lẽ ngươi hẳn là lại cho hắn một cái cơ hội!” Ngải Dương rũ mắt xuống liêm, đột nhiên không nghĩ nhìn đến Ngải Nhi cứ như vậy thương tâm rời đi.

Chậm rãi lắc đầu, không cần phải, nàng đã muốn hết hy vọng…… Sửa đúng sai lầm hữu hiệu nhất biện pháp chính là tỉnh táo lại!

Đêm đó, Ngải Dương thông qua các loại thủ đoạn mua được sảng khoái trễ vé máy bay, suốt đêm bay đến nước Mỹ.

…………

Hạo Tử Dã ngồi dưới đất, trên đùi truyền đến từng đợt đau đớn, phía sau Thạch Hoặc vượt qua đến, sắc mặt bỗng nhiên trở nên lãnh mị.

“Ngươi bị thương?” Hắn tiến lên nâng dậy Hạo Tử Dã, mâu quang lạnh như băng theo dõi hắn trên đùi miệng vết thương, là quát thương, tuy rằng chính là da thịt, máu tươi lại chảy ra, dính ẩm ướt hắn màu đen tây khố.

“Không quan hệ, nhanh chút lái xe lại đây, Ngải Nhi ở Ngải Dương trên xe!” Hạo Tử Dã âm thanh lạnh lùng nói, chân từ biệt từ biệt tiến lên, nhìn kia đi xa đèn xe âm thanh lạnh lùng nói.

“Ngải Nhi? Nàng như thế nào tại đây?” Thạch Hoặc cả kinh, không đợi Hạo Tử Dã trả lời, thân mình cấp tốc xẹt qua Hạo Tử Dã, vài cái lên xuống đi vào màu lam Porsche giữ, thân mình tiến vào đến, phát động xe.

“Lên xe!” Hắn kêu to, không đợi Hạo Tử Dã tọa ổn, xe chạy vội đi ra ngoài, nhưng là đuổi theo ra đi mười dặm vẫn là không thấy Ngải Dương Rolls-Royce bóng dáng.

“Ngải Nhi có tiếp nghe điện thoại sao?” Thạch Hoặc ghé mắt, Hạo Tử Dã luôn luôn tại không ngừng gọi điện thoại.

“Không có!” Hắn đem Thạch Hoặc di động để tại trên xe, trên mặt đựng ảo não cùng vô thố.

“Rốt cuộc chuyện gì xảy ra? Ngải Nhi làm sao có thể tại đây?” Thạch Hoặc khó hiểu, cứu lão tình nhân làm sao có thể làm cho tân tình nhân biết đâu!

“Ta không biết, cái gì cũng không biết!” Hạo Tử Dã không kiên nhẫn rống to, mâu quang để lộ ra ngoan tuyệt, hắn không nên tới, thật sự không nên tới, rõ ràng biết Ngải Nhi trong lòng mẫn cảm, lại vẫn là lần lượt thương tổn lòng của nàng!

“Ngải Dương điện thoại cũng đánh không thông sao?” Thạch Hoặc trầm hạ mi mắt, làm việc tốt thường gian nan, quả thực như thế.

“Thạch Hoặc, ngươi nói lần này Ngải Nhi còn có thể giống lần trước như vậy trốn đi sao?” Hạo Tử Dã lạnh lùng chuyển mâu, hiện tại hắn chỉ có dùng lạnh như băng đến che dấu trong lòng không xác định cùng vô thố!

“Không biết, nhưng là hiện tại có Ngải Dương ở, sự tình liền trở nên khó giải quyết!” Thạch Hoặc lắc đầu.

“Vì sao?” Mày rậm giương lên, Hạo Tử Dã kinh ngạc mở miệng.

“Ngải Dương thực thích Ngải Nhi!” Thạch Hoặc trành liếc mắt một cái Hạo Tử Dã.

“Kia lại như thế nào?” Hắn biết, vẫn biết!

“Là phi thường phi thường thích, ta dám cam đoan, hắn đối Ngải Nhi tâm ý thậm chí còn hơn ngươi đối Ngải Nhi tâm ý! Ngươi ngẫm lại phía sau, Ngải Nhi là cần nhất an ủi thời điểm, hắn……” Thạch Hoặc cười khổ lắc đầu.

“Hắn hội thừa dịp hư mà vào?” Trên mặt gân xanh bạo lên, ẩn ẩn chuột tốn hơi thừa lời thanh âm.

“Không thể trách hắn, là cái nam nhân đều phải làm như vậy, lần này là ngươi cho hắn cơ hội!” Thạch Hoặc gật đầu, mâu quang không quên chung quanh tìm tòi Ngải Dương xe.

“Ta sẽ không cho hắn cơ hội, này chính là một cái hiểu lầm!” Hạo Tử Dã lạnh giọng nói, lãnh khốc hung ác nham hiểm hơi thở ngưng tụ ở trong không khí, nhưng lần trở lại này càng nhiều một phần làm người ta hít thở không thông sát khí cùng quả tuyệt thô bạo, tàn nhẫn khí thế ngưng tụ ở hắn lãnh khốc bề ngoài thượng, càng có vẻ quỷ dị thả không lường được.

“Chỉ mong đi! Hiện tại là quan trọng nhất chính là tìm được Ngải Nhi cùng nàng giải thích rõ ràng!” Thạch Hoặc lạnh lùng mở miệng.

Hạo Tử Dã cầm lấy điện thoại:“Hắc sát làm, tìm kiếm một chiếc màu đen Rolls-Royce, xe hào 6273, nhìn thấy sau, lập tức chặn lại, trăm ngàn không cần thương tổn người trong xe!” Sau đó hắn xụi lơ ở xe tòa thượng, mê mang ánh mắt gắt gao nhìn chằm chằm ngoài cửa sổ ngăm đen ban đêm.

“Ta còn là trước đưa ngươi đi bệnh viện băng bó một chút đi, tuy rằng là tiểu thương, nhưng là cũng cần xử lý một chút!”

“Không cần, đi Ngải Dương gia, hắn có lẽ hội trở về!” Hạo Tử Dã âm thanh lạnh lùng nói.

Tìm kiếm một đêm Hạo Tử Dã không thu hoạch được gì, Ngải Nhi lại hư không tiêu thất, chẳng qua, lần này biến mất nhiều người một cái Ngải Dương!

Hôm đó biên kia một chút thần hi chậm rãi dâng lên thời điểm, ngoại ô, mỏi mệt một đêm Hạo Tử Dã cùng Thạch Hoặc tuyệt vọng bốn mắt nhìn nhau, bọn họ tìm lần Ngải Nhi có thể đi địa phương, nhưng là đều không thu hoạch được gì.

“Vạn bối bối vậy ngươi hỏi qua ?” Hạo Tử Dã chưa từ bỏ ý định.

“Hỏi qua !” Thạch Hoặc vươn tam căn ngón tay.

“Ngươi đây là cái gì ý tứ?” Hạo Tử Dã không kiên nhẫn kêu to, mâu quang che kín hồng ti.

“Đây là ngươi đệ tam mười lần hỏi, ta còn phái người đi tìm quá, lần này Ngải Nhi tuyệt đối không có ở vạn bối bối chỗ!” Thạch Hoặc mỏi mệt mở miệng.

“Kia……”

“Hạ Hầu Bác ánh ta đây cũng hỏi qua, hắn đã muốn đã lâu không có gặp qua Ngải Nhi!”

“Lô……”

“Lô Tiếu Tiếu cũng không có vấn đề, xem ra nàng chút không biết tình!”

“Ngải……”

“Ta tra quá Ngải Dương bên ngoài đăng ký sở hữu biệt thự, đều không có!”

Di động vang, Thạch Hoặc tiếp nghe, sắc mặt tối sầm lại.

“Ngải Dương xe tìm được rồi!” Hắn nghiêm túc chuyển mâu.

“Ở đâu?” Hạo Tử Dã cả kinh, gắt gao bắt lấy Thạch Hoặc cánh tay.

“Ngươi không nên gấp gáp, hãy nghe ta nói!” Thạch Hoặc khinh thở hổn hển một hơi.

“Ở bờ biển!”

Hạo Tử Dã đổ rút một ngụm lãnh khí, mắt xếch trừng mắt nhìn đứng lên, nắm chặt Thạch Hoặc áo.

“Ngươi nói cái gì?”

“Chúng ta nhân ở bờ biển tìm được rồi Ngải Dương xe, trong xe không có một bóng người……” Thạch Hoặc rũ mắt xuống liêm, này thời điểm không còn có tâm tư thương tâm hắn quần áo.

“Ngươi nói dối!” Bạc môi khinh động, Hạo Tử Dã bàn tay to hiện ra gân xanh, hắn hung hăng trừng mắt Thạch Hoặc, trước mắt đột nhiên một trận mơ hồ.

“Ngươi là đang nói dối đúng hay không?” Hắn chậm rãi hạp thượng mi mắt, bàn tay to cúi xuống dưới.

“Ngươi làm sao vậy?” Thạch Hoặc cả kinh, cúi đầu, toa xe trung dính hồ tất cả đều là vết máu, một bãi một bãi, nhìn thấy ghê người.

Màu lam Porsche lại chạy vội đứng lên, bất quá không phải đi bờ biển, mà là đi bệnh viện, nếu không đi, chỉ sợ Hạo Tử Dã mệnh không bảo đảm !

Năm năm sau

Bà Hạo nổi giận đùng đùng đẩy ra chủ phòng ngủ đại môn, rất nặng rèm cửa sổ đem sáng lạn dương quang che bên ngoài, trong phòng tràn ngập một cỗ hủ bại hơi thở, âm khí nặng nề. Nàng đi nhanh tiến lên, đầy cõi lòng hy vọng xuyên thấu qua song sa vọng đi qua, kia tứ trụ giường lớn thượng chỉ có một hở ra hình dạng.

“Uy, Hạo Tử Dã!” Lại thất vọng, nàng không kiên nhẫn kêu to, ánh mắt cũng không cách tả hữu, muốn liều mạng tìm ra phạm tội chứng cớ, đáng tiếc không thu hoạch được gì, trong phòng cái gì rác đều có, tất thối, toái giấy tiết, chính là không có nàng muốn áo mưa hoặc là giấy vệ sinh!

Trên giường nhân lẩm bẩm một tiếng, giật nhẹ chăn tiếp tục ngủ.

Bà Hạo chán nản, tiến lên bàn tay to vung lên rớt ra kia rất nặng rèm cửa sổ, làm cho kia nắng dương quang xuyên thấu qua trong suốt thủy tinh cửa sổ hoàn hoàn toàn toàn đổ xuống tiến vào, trong nháy mắt, quang minh cắn nuốt trong phòng âm u.

Không phản ứng, dù sao che chăn, kia ánh mặt trời một chút ảnh hưởng đều không có.

Không hiệu quả? Tiếp tục cố gắng, chăn cứng rắn xả hai hạ, rốt cục chậm rãi lộ ra một viên lông xù đầu, trên giường nhân không kiên nhẫn đưa tay che ở trên mặt, động liên tục cũng chưa động.

“Hạo Tử Dã, ngươi nhanh chút cho ta rời giường!” Bà Hạo không kiên nhẫn kêu to, vì cam đoan hiệu quả, thuận tiện đem miệng gắt gao thiếp thượng Hạo Tử Dã lỗ tai.

Ong ong, lỗ tai chấn đắc sinh đau, rốt cục, Hạo Tử Dã chậm rãi mở ra mi mắt, mâu quang trung đựng tức giận cùng không kiên nhẫn:“Làm cái gì?”

“Hiện tại đều mấy điểm, ngươi còn không rời giường, nếu tối hôm qua thượng ngươi vất vả quá, ta cũng không thể nói gì hơn, nhưng là tối hôm qua ngươi lại cái gì cũng chưa làm! Năm năm, con a, ngươi rốt cuộc muốn cấm dục tới khi nào?” Bà Hạo càng không ngừng toái toái niệm, trên mặt biểu tình khó coi đến cực điểm, này năm năm đến, nàng không ngừng thắp hương bái Phật cầu đưa tử xem âm đưa một cái hai cái tôn tử cấp nàng, nhưng là con không không chịu thua kém, tại đây năm năm trung, nàng là ngày ngày phán hàng đêm phán, ngóng trông con trên giường khi nào thì lại hở ra hai cái bao, nhưng là không có, năm năm, Hạo Tử Dã thật sự hướng này tiểu báo tạp chí đồn đãi như vậy, cấm dục năm năm, tại đây năm năm trung, này tiểu báo tạp chí bởi vì không có hoa hoa tin tức viết mà đến đóng mấy nhà, nhưng là đáng thương nhất là nàng được không, trơ mắt nhìn người khác đều con cháu cả sảnh đường, mà nàng đâu, cả ngày không có việc gì, thủ hơn ba mươi tuổi sống độc thân tử muốn như thế nào quá hạ nửa đời!

“Không phải cấm dục, không có nghe này tiểu báo nói sao? Là ta không được! Đem thân thể vét sạch !” Hạo Tử Dã cười lạnh, dày thân một cái thắt lưng, ánh mặt trời ở hắn quang lỏa cơ bắp đường cong thượng lưu chuyển biến dài, ám đồng sắc làn da ẩm ướt mà bóng loáng, bao vây lấy sự trượt co rút lại cơ bắp. Năm năm, hắn dung nhan không thay đổi, lại gầy tuấn lãng rất nhiều, khoan thản trán, nồng đậm mà bay xéo nhập tấn hai hàng lông mày rất giống hai thanh đổ chọn hàn kiếm, còn có thẳng thắn mũi cùng đường cong duyên dáng bạc môi, ở lãnh khốc trung lại có vẻ như thế làm người ta khó có thể nắm lấy kiệt ngạo bất tuân, duy độc hắn cặp kia mắt xếch như trước đen bóng oánh triệt, lại càng thêm lạnh lùng hàn khốc giống như vạn năm hàn băng, nhìn kỹ dưới, lại ẩn chứa một loại không thể ngôn dụ cô đơn cùng cô độc. Khóe môi bởi vì lạnh lùng mân mà hơi hơi rủ xuống, lại cũng có một cỗ cao ngạo lại quật cường ý tứ hàm xúc, cả người nhìn qua như núi bàn trầm ổn, giống hải bàn biển, cũng có nếu rắn đuôi chuông bàn ngoan độc vô tình. Năm năm thời gian, hắn lấy sắc bén khí thế thổi quét toàn bộ hắc đạo, thủ đoạn lại lại tàn nhẫn, làm hắc bạch lưỡng đạo nghe tin đã sợ mất mật, hoa con bướm ngoại hiệu sớm đã không còn nữa gặp, thủ nhi đại chi là hắc sát!

Chuyện của hắn nghiệp cũng đạt tới trước nay chưa có cao phong, Hạo Tử Dã đã muốn trở thành toàn bộ thương giới tân một thế hệ lĩnh quân nhân vật, chỉ cần nhẹ nhàng hô một hơi, thị trường chứng khoán sẽ ngã rối tinh rối mù!

“Thân mình không ? Ta chính mình con hội không biết sao? Nếu là vét sạch, sáng sớm tỉnh lại, ngươi như cũ còn có thể là nhất trụ kình thiên?” Bà Hạo cười lạnh, gắt gao theo ở phía sau thay hắn thu thập tàn cục, quét tước vệ sinh.

“Mẹ!” Hạo Tử Dã không kiên nhẫn kêu to, hắn hiện tại nhưng là một cái hơn ba mươi tuổi người! Không phải tiểu hài tử! Làm mẹ người thân làm sao có thể……

“Được rồi, mẹ biết ngươi thẹn thùng, nhưng là lại như thế nào thẹn thùng, ngươi cũng là con ta, con a van cầu ngươi, tìm cái nữ nhân đi! Ngươi không cần phải như vậy trừng phạt chính mình!” Bà Hạo khẽ thở dài một hơi, ánh mặt trời chiếu rọi ở của nàng bóng loáng sợi tóc thượng, đột nhiên chiếu rọi ra một cây dài nhỏ ngân phát đứng thẳng ở trong không khí.

“Không nên cử động!” Hạo Tử Dã tiến lên, dâng trào cao ngất thân mình lấy tuyệt đối ưu thế đứng ở bà Hạo trước mặt, thật cẩn thận đem kia căn ngân phát xả xuống dưới.

“Mẹ, ngươi già đi!” Hắn nhẹ giọng thở dài, cầm trong tay ngân phát đưa tới bà Hạo trước mặt.

“Đầu bạc phát? Trời ạ, ta muốn đi nhuộm tóc, nếu bị cha ngươi nhìn đến nhất định hội cười nhạo của ta!” Bà Hạo nhất bính ba thước cao, không kịp lại đối Hạo Tử Dã toái toái niệm, cầm lấy bao bao liền hướng ra phía ngoài chạy.

“Đầu bạc phát có cái gì hảo cười nhạo ?” Hạo Tử Dã khinh thường mở miệng, chậm rãi nheo lại lãnh khốc đôi mắt.

“Bởi vì ngày hôm qua hắn cũng có một cây, ta cười nhạo hắn già đi không còn dùng được tới, hôm nay hắn nhìn thấy, nhất định hội hung hăng cười nhạo ta!” Rất xa, bà Hạo nói truyện tới, Hạo Tử Dã lắc đầu, khẽ thở dài một hơi, nguyên lai, hai người gần nhau cùng một chỗ chính là một loại hạnh phúc, nhưng là, Ngải Nhi, hiện tại ngươi ở nơi nào? Quá có khỏe không? Hắn tiến lên, mở ra ngăn kéo, ngăn kéo trung là Ngải Nhi tranh cử quảng cáo nữ nhân vật chính khi ảnh chụp, cùng một trương hơi hơi có chút biến sắc tờ giấy, năm năm trước, hắn đến bờ biển, kia lượng bị chủ nhân vứt bỏ Rolls-Royce thượng, chỉ có hé ra tờ giấy:

Hạo Tử Dã, ta đi rồi, không cần sẽ tìm ta, ở ta không nghĩ hiểu được này sở hữu chuyện tình phía trước, ta sẽ không gặp ngươi, cho dù là ngươi tìm được rồi ta, ta cũng vẫn là hội lại chạy trốn. Thỉnh cho ta năm năm thời gian, năm năm thời gian, là có thể cho ta thành thục, cũng có thể cho ngươi xem thanh chính mình thiệt tình, thỉnh không cần tìm ta!– Ngải Nhi

Đem này tờ giấy nhu nhíu lại duỗi thân khai, thân mở lại nhu mặt nhăn, Hạo Tử Dã trên mặt biểu tình ở cấp tốc biến hóa giữa, hắn đương nhiên sẽ không như vậy nghe lời, ngoan ngoãn chờ ở người này, chờ nàng này ngu ngốc nữ nhân tự động ngoan ngoãn trở về, hắn đem nhân phái đi nước Mỹ, chỉnh năm chỉnh năm truy tung Ngải Dương, thậm chí tự mình truy tung, lại vẫn là không thu hoạch được gì, nhưng là hắn không chết tâm, Ngải Dương này năm năm, cũng là vẫn cư ở nước ngoài, hắn tin tưởng, Ngải Nhi nhất định là thay đổi thân phận, giấu ở mỗ khắp ngõ ngách, một ngày nào đó, hắn hội giống thu một cái con chuột bình thường đem nàng theo kia âm u góc trung bắt được đến!

121 Ngải Nhi cuộc sống

Nàng thực kiên cường, theo năm năm trước cùng Ngải Dương đến nước Mỹ sau, chung quanh tránh né một đoạn thời gian, bởi vì không nghĩ nhìn đến Ngải Dương cả ngày lý vì nàng biến thành sứt đầu mẻ trán, lại càng không muốn cho Ngải Dương càng lún càng sâu, vì thế nàng lựa chọn lại trốn tránh, nắm tích góp từng tí một hạ vài cái tiền cùng Ngải Dương cấp của nàng giả thân phận, nàng lại trằn trọc về tới quốc nội, ngay tại t thành mỗ khắp ngõ ngách bắt đầu chính mình cuộc sống.

Nàng không phải kinh thương liêu, càng sợ hãi tại đây cái thành thị gặp được quen biết nhân, vì thế dùng còn lại tiền duy trì nàng dưỡng thai ngày, ngẫu nhiên bang tinh phẩm điếm làm chút nghệ thuật xen trợ cấp gia dụng, ở nàng thuận lợi sinh hạ tiểu Hạo Hi sau, nàng liền lại bắt đầu chung quanh làm công kiếp sống, không có bằng cấp, bên người còn mang theo một cái bất mãn nguyệt đứa nhỏ, Ngải Nhi cuộc sống tương đương nhiên là phi thường gian khổ, nhưng là nàng gặp hảo tâm chủ cho thuê nhà phu nhân, chẳng những ngẫu nhiên hội giúp nàng chiếu cố tiểu Hạo Hi, còn giúp nàng tìm một phần có vẻ ổn định công tác, ở nàng con chỗ trong công ty làm quản lí trợ lý, cũng chính là tiểu muội, bang quản lí chuẩn bị một ít tư liệu, đánh đánh chữ cái gì, tiền lương tuy rằng không cao, nhưng là tổng đủ hai người ăn cơm.

Bận rộn công tác, gian khổ cuộc sống làm cho Ngải Nhi ở ác mộng tỉnh lại thời điểm như cũ hội nhớ tới Hạo Tử Dã, nàng không biết năm đó liền như vậy tùy tiện rời đi hắn là đúng hay sai, có lẽ là nàng tự ti, có lẽ là Hạo Tử Dã quá mức vĩ đại, càng có lẽ nàng vốn là đối như vậy một phần cảm tình đã không có tin tưởng, theo ngày biến hóa, tiểu Hạo Hi càng lúc càng lớn, nàng cũng càng ngày càng việc, dần dần, đáy lòng người kia ảnh dần dần mơ hồ, có đứa nhỏ, đứa nhỏ đã muốn trở thành của nàng hết thảy, mặc kệ là đúng hay sai, Ngải Nhi đều không có dũng khí một lần nữa đối mặt Hạo Tử Dã, có lẽ, nàng có thể như vậy vẫn tiêu sái đi xuống.

“Tiểu Ngải, đây là ngày mai muốn ở hội thượng dùng là tư liệu, tan tầm phía trước giao cho ta!” Quản lí Trình Văn Gia là một cái tốt lắm nhân, hơn hai mươi tuổi niên kỉ kỉ đã muốn là nhà này quá tập đoàn quản lí, đương nhiên hắn chính là chủ cho thuê nhà phu nhân con, hắn cười rộ lên bộ dáng cùng Ngải Dương giống nhau, điềm tĩnh ấm áp, là một cái sạch sẽ ôn nhu nam nhân, ở công tác thượng, đối Ngải Nhi cũng là phi thường chiếu cố.

“Ân, tốt, ta sẽ đuổi ra đến!” Tiểu đầu chôn ở văn kiện đôi trung, ngay cả đầu đều không có thời gian nâng, Ngải Nhi đáp lời, thân thủ tiếp nhận văn kiện.

“Này phân văn kiện không phải giao cho của ngươi!” Trình Văn Gia trầm hạ mi mắt, đem Ngải Nhi vùi đầu công tác kia phân văn kiện với tay cầm nhìn thoáng qua nói.

“…… Là Vương tỷ, nàng hôm nay thân thể có chút không thoải mái……” Ngải Nhi giật mình đứng lên tử, nâng mâu, ôn hòa Tiếu Tiếu, giải thích nói.

“Về sau ai công tác chính là ai làm!” Trình Văn Gia không kiên nhẫn mở miệng, một bên, hắn thư ký Vương Nhạc Dao chạy nhanh tiến lên đem văn kiện tiếp đi qua.

“Không có quan hệ, dù sao ta cũng việc lại đây……” Ngải Nhi Tiếu Tiếu, lại chống lại Trình Văn Gia trách cứ ánh mắt:“Cho ngươi kia phân tiền lương là làm phân nội công tác, nhanh chút đem văn kiện đánh xong, chớ quên tiểu Hạo Hi còn tại chờ ngươi!”

“Cám ơn ngươi!” Ngải Nhi nói lời cảm tạ, báo lấy cảm kích mỉm cười.

“Hảo hảo làm!” Trình Văn Gia vỗ vỗ Ngải Nhi bả vai lớn tiếng cổ vũ nói, tao nhã Tiếu Tiếu vào tổng giám đốc văn phòng.

“Nói, ngươi cùng quản lí cái gì quan hệ? Vì sao quản lí như vậy duy hộ ngươi?” Vương Nhạc Dao tiến lên, nhanh trành Ngải Nhi không khách khí mở miệng, này kim cương vương lão ngũ nàng nhưng là trành đã lâu, tuyệt đối không thể bị người khác nhanh chân đến trước.

“Không có, thật sự không có vấn đề gì, hắn là của ta thủ trưởng!” Ngải Nhi giải thích, đối với Trình Văn Gia là nàng chủ cho thuê nhà phu nhân con chuyện này, nàng vẫn không có cùng với người khác nói qua.

“Phải không? Không có vấn đề gì, chỉ bằng ngươi một cái nho nhỏ trung học tốt nghiệp, hắn sẽ làm ngươi xử lý trọng yếu như vậy văn kiện?” Vương Nhạc Dao không hờn giận, vừa thấy chỉ biết Tô Ngải Nhi cũng không nói gì lời nói thật, đem Ngải Nhi trong tay văn kiện giương lên, ánh mắt hèn mọn.

“Thực xin lỗi, ta muốn công tác, này phân văn kiện ngày mai hội thượng muốn dùng !” Ngải Nhi không muốn nhiều lời, vùi đầu sửa sang lại văn kiện.

“Hừ, có tật giật mình!” Vương Nhạc Dao cười lạnh, mông xoay xoay đến chính mình vị trí thượng, câu được câu không sửa sang lại kia phân Ngải Nhi không có sửa sang lại đầy đủ tư liệu.

Cơm trưa là công ty cung cấp cặp lồng đựng cơm, Ngải Nhi dùng quá ngọ cơm sau tiếp tục cố gắng công tác, thẳng đến buổi chiều ngũ điểm rốt cục đem kia phân văn kiện sửa sang lại xong.

“Ngô, mệt mỏi quá nga!” Nhu nhu bả vai, bán mở ra mắt đẹp, chuyển mâu trành hướng trên tay đồng hồ đột nhiên gian kinh kêu:“Ai nha, lại đến muộn!” Nàng nắm lên cái chìa khóa vọt tới dưới lầu, công ty 4 giờ rưỡi tan tầm, sớm đã không có bao nhiêu nhân, lại ở thang lầu khẩu bính kiến Trình Văn Gia.

“Ngươi còn chưa đi sao?” Nàng thực ngoài ý muốn, gần nhất mấy ngày nay, giống nhau Trình Văn Gia mỗi lần đều cùng nàng không sai biệt lắm rời đi công ty.

“Đúng vậy, thật khéo, muốn đi tiếp Hạo Hi sao? Đáp của ta đi nhờ xe đi!” Hắn lắc lắc trong tay cái chìa khóa, trên mặt là ôn nhu sạch sẽ mỉm cười.

“Nga, không được, vườn trẻ cùng ngươi gia phương hướng không tiện đường!” Ngải Nhi uyển chuyển cự tuyệt, vì tiết kiệm giao thông công cộng tiền xe, nàng mua một chiếc xe đạp, cùng đi làm đưa con đi vườn trẻ phi thường phương tiện.

“Chính là xa một chút điểm mà thôi, hiện tại đã muốn nhập xuân, trên đường có thiệt nhiều tơ liễu, đứa nhỏ gặp qua mẫn !” Trình Văn Gia kiên trì, cũng tìm ra một cái phi thường tốt lý do.

“Đối nga, Hạo Hi ngày hôm qua trên mặt liền nổi lên một ít tiểu đậu đậu, ta còn tưởng ăn cái gì không nên ăn gì đó……” Ngải Nhi ngượng ngùng Tiếu Tiếu, chính mình thật sự hảo hồ đồ, hiện tại đúng là tơ liễu tung bay mùa, tiểu hài tử ngồi ở xe đạp mắc mưu nhiên gặp qua mẫn!

“Cho nên, tọa của ta xe đi, ít nhất chờ trong khoảng thời gian này đi qua!” Trình Văn Gia Tiếu Tiếu, tiến lên mở cửa xe.

“Vậy cám ơn ngươi, ngượng ngùng phiền toái ngươi!” Trầm tư hồi lâu, vì đứa nhỏ, Ngải Nhi cảm kích Tiếu Tiếu.

“Đều là hàng xóm làm gì như thế khách khí!” Trình Văn Gia hai tròng mắt trung khó nén hưng phấn, hẹn một năm, Tiểu Ngải rốt cục ngồi trên hắn xe.

“Lão đại, đây là tháng này bảo hộ phí, cho ngài!” Viện môn chỗ, so với hắn ải một đầu tiểu cái đuôi cung kính đệ thượng tháng này tiêu vặt tiền, thái độ cung kính thật. Hạo Hi từ nhỏ còn có làm lão đại phong phạm, mới bốn tuổi niên kỉ kỉ, không khỏi dựa vào tuấn dật lãnh khốc ngoại hình thịnh hành toàn vườn trẻ nữ sinh, lại làm nổi lên đại ca, ngẫu nhiên thu các tiểu đệ một ít tiền lẻ, giao nộp vườn trẻ các hạng phí dụng, hắn nho nhỏ niên kỉ kỉ chỉ biết mẹ thực vất vả!

“Cám ơn!” Lạnh lùng mở miệng, Hạo Hi trên mặt là cùng hắn còn tuổi nhỏ không tương xứng lãnh.

Nhưng là xoay mặt thấy mẹ theo thúc thúc xe cao thấp đến, hắn trên mặt lập tức thay bốn tuổi đứa nhỏ hẳn là có thiên chân tính trẻ con, kia như phấn điêu ngọc mài bàn tuấn tú ngũ quan lập tức dương thượng non nớt tươi cười, đại mà trong suốt hai tròng mắt nhẹ nhàng trát trát, mặt nhăn mặt nhăn khéo léo đáng yêu cái mũi, vi chu hồng nhạt môi lưng nặng trịch túi sách tiến lên, một bộ người gặp người thích tiếu bộ dáng nhi.

“Mẹ!” Hắn thúy sinh sôi mở miệng, thuận tiện nhu thuận hô một tiếng:“Trình thúc thúc!” Lập tức chọc Trình Văn Gia mặt mày hớn hở đứng lên.

Năm năm, Ngải Nhi tổng ở thử quên Hạo Tử Dã, nhưng là nhìn đến Hạo Hi, được rồi, nàng thừa nhận, cho dù là cả đời nàng cũng không khả năng quên, bởi vì chỉ cần gặp qua Hạo Tử Dã mọi người hội nghĩ đến trước mặt này nhu thuận lưng túi sách, chớp một đôi hắc toại đôi mắt, hồng đô đô cái miệng nhỏ nhắn ba kiều thật cao nhân hắn con, hai người cơ hồ giống nhau như đúc, liếc mắt một cái là có thể nhìn ra tới là một cái nhà xưởng chế tạo.

“Mẹ, ngươi lại đến muộn!” Ngay cả là oán giận, hắn trên mặt cũng là một bộ vẻ mặt đáng yêu, kia trương lạnh lùng mặt chỉ tại ngoại nhân trước mặt xuất hiện, bởi vì hắn biết, mẹ thích hắn cười, mỗi khi hắn hàn hé ra mặt thời điểm, mẹ đều đã vụng trộm điệu nước mắt!

“Thực xin lỗi nga, là mẹ lỗi, lần sau nhất định đúng giờ tiếp ngươi được không?” Ngải Nhi tiến lên, đem tiểu Hạo Hi ôm vào trong ngực, ở hắn cái trán nhẹ nhàng hạ xuống vừa hôn.

“Không cần, mẹ, công tác của ngươi quan trọng hơn, Tiểu Hi có thể chờ ngươi, Tiểu Hi thực ngoan, ngươi xem, lão sư bố trí bài tập ở nhà ta đều hoàn thành !” Hắn nhu thuận giơ trong tay luyện tập bản cấp mẹ xem, mặt trên cong vẹo viết tên của hắn.

“Tiểu Hi thật sự hảo ngoan nga, hôm nay thúc thúc tới đón chúng ta nga, ngươi có thể có đại ô tô ngồi, cao mất hứng?” Ngải Nhi vui mừng Tiếu Tiếu, may mắn Tiểu Hi lúc còn nhỏ, nàng mới không còn như vậy vất vả.

“Cám ơn Trình thúc thúc!” Mâu quang trung tuy rằng hiện lên một chút không cho là đúng, nhưng là hắn vẫn là nhu thuận nói lời cảm tạ, bởi vì bọn họ trụ là Trình thúc thúc gia phòng ở, đương nhiên không thể đắc tội chủ cho thuê nhà.

Mặc kệ là hoàn cảnh cho phép, hay là là hắn di truyền ước số thật sự là như vậy vĩ đại, Hạo Hi tư tưởng thành thục không giống một cái bốn tuổi đứa nhỏ, có lẽ mất một ít trĩ đồng thiên chân khả ái, nhưng mà, hắn nhu thuận, hiếu thuận làm Ngải Nhi đau lòng không được. Tuy rằng kia nhu thuận một mặt chính là ở mẹ trước mặt xuất hiện, ở vườn trẻ trung, hắn nhưng là uy phong bát diện đại ca!

Lưng cặp sách to, lắc lắc lắc lắc thượng Trình Văn Gia xe, dọc theo đường đi, Hạo Hi cái miệng nhỏ nhắn ngọt đem Trình Văn Gia dỗ cười toe tóe.

“Không bằng cùng nhau ăn cơm đi, dù sao mẹ ta đã muốn làm tốt !” Đưa bọn họ mẫu tử đưa đến huyền quan, Trình Văn Gia vẫn là chưa từ bỏ ý định, muốn thừa thắng xông lên, lại tiến thêm một bước gia tăng cảm tình.

“Nga, không được, cho ngươi đưa chúng ta trở về đã muốn phi thường cảm tạ !” Ngải Nhi lời nói dịu dàng cự tuyệt, Trình Văn Gia chỉ có thể là tiếc nuối lắc đầu, nhìn bọn họ mẫu tử hai người đóng lại cửa phòng.

“Mẹ, Trình thúc thúc thích ngươi!” Tiến huyền quan, Hạo Hi liền thật mạnh điểm ra trọng điểm.

“…… Ngươi có biết cái gì tên là thích?” Ngải Nhi bị hắn lời nói hùng hồn hoảng sợ, hắn nhỏ như vậy, chỉ biết “Thích” định nghĩa sao?

“Đương nhiên biết nha!” Hắn thiên cúi đầu một hồi,“Chúng ta trong ban sở hữu nữ sinh đều thích ta, hơn nữa hôm nay ở phòng chơi trung, còn có một cái cô gái mạnh mẽ lại đây theo ta ôm một cái nha!”

“Phải không? Vậy ngươi thích nàng sao?” Ngải Nhi cười nói, đem bao bao bắt tại giá áo thượng, vây quanh tạp dề bắt đầu nấu mặt.

“Này a……” Hắn dùng rất dài thời gian tự hỏi, cuối cùng ra kết luận:“Không thích!” Kỳ thật hắn lúc ấy đã đem kia tiểu cô nương ngã trên mặt đất, muốn thân ái hắn, nằm mơ, hắn chỉ có mẹ mới có thể thân ái!

“Vì sao a?” Ngải Nhi chuyển mâu Tiếu Tiếu.

“Bởi vì nàng là hoàng tóc, hơn nữa trên người hương vị không có mẹ hương, ta thích giống mẹ giống nhau nữ sinh, như vậy về sau mới có thể thú đến làm vợ!” Hắn ngồi ở điếm thượng thưởng thức hắn món đồ chơi chậm rãi mở miệng.

“Di?” Ngải Nhi dừng lại nấu mặt động tác, chậm rãi xoay người, hắn biết cái gì là lão bà sao? Mới bốn tuổi, còn có thú bộ dáng gì nữa nữ hài tử làm vợ định nghĩa sao?

“Đúng rồi, mẹ, hôm nay ta ở trường học biểu hiện lại được vĩ đại nga, lão sư nói sẽ làm ta làm đội trưởng nga!” Hạo Hi rất nhanh chuyển hoán đề tài, tiểu đầu chôn ở trên sô pha nhìn hắn truyện tranh thư.

“Phải không? Chúng ta Tiểu Hi tuyệt quá nga!” Ngải Nhi kinh hỉ tiến lên, đem Hạo Hi ôm vào trong ngực.

“Mẹ, ngươi đem thủy làm ở ta trên người !” Hạo Hi không kiên nhẫn kêu to, nhưng là rất nhanh vươn tay nhỏ bé an ủi đô miệng Ngải Nhi:“Mẹ ngoan, đừng lo, một hồi sẽ làm, Tiểu Hi không trách mẹ!”

“Tiểu Hi, là mẹ không đúng nga, là mẹ rất hưng phấn, một hồi cơm nước xong ta giúp ngươi gột rửa!” Ngải Nhi ngượng ngùng Tiếu Tiếu.

“Ân!” Hắn nhu thuận gật gật đầu.

…………

“Thạch Hoặc, ta hiện tại phi thường hoài nghi của ngươi làm việc năng lực!” Hung ác nham hiểm hai tròng mắt để lộ ra không hờn giận mâu quang, Hạo Tử Dã lạnh lùng mở miệng, này Thạch Hoặc, làm sao có thể một người ôm lão bà nữ nhi cùng chung thiên luân, mà hắn tắc chỉ có thể đáng thương hề hề ôm hé ra ảnh chụp thở dài thở ngắn.

“Đã biết, ta luôn luôn tại truy tra, nhưng là tra xét năm năm không chút nào không có tin tức, hơn nữa gần nhất ta tra được một cái là trọng yếu hơn tin tức, Ngải Dương giống nhau đã ở tìm Ngải Nhi!” Thạch Hoặc buồn rầu nhíu mày, ai kêu Ngải Nhi như vậy hội tàng đâu! Hắn khổ ha ha mở miệng, mặt bộ biểu tình là khổ đại cừu thâm.“Ý của ngươi là Ngải Nhi chưa cùng Ngải Dương cùng một chỗ?” Hạo Tử Dã cơ hồ theo kia trương tượng mộc lão bản ghế bính đứng lên, nói như vậy này năm năm hắn không phải không công bận việc sao? Hắn vẫn cho rằng Ngải Dương ở chiếu cố Ngải Nhi!

“Đối, bằng không chúng ta sẽ không tra xét năm năm, một chút tin tức đều không có, có lẽ ngay từ đầu chúng ta liền tra sai lầm rồi phương hướng!” Thạch Hoặc gắt gao nhíu mày.

Giật mình ngồi ở ghế trên, Hạo Tử Dã gắt gao nhăn lại đẹp mặt mày, sai lầm phương hướng? Như vậy Ngải Nhi hẳn là ở địa phương nào, chẳng lẽ nàng cải danh đổi họ sao? Đứa nhỏ đâu, đứa nhỏ nàng hay không giữ lại?

“Ngươi không nên gấp gáp, ta tính theo năm năm trước bay đi nước Mỹ kia ban máy bay thượng lại tra tra, có lẽ có cái gì manh mối!” Thạch Hoặc đứng lên, vỗ vỗ Hạo Tử Dã bả vai, trở lại đem cà phê uống quang, ra phòng. Nhiều như vậy năm, hắn uống cà phê thói quen vẫn là không có thay đổi!

“Khấu khấu” Nhẹ nhàng gõ cửa, thư ký đem văn kiện tặng tiến vào:“Tổng tài, đây là thu mua quá tập đoàn kế hoạch án, ngày mai buổi sáng mười điểm, cùng quá tập đoàn nhân hẹn thời gian đàm phán.”

“Hảo, ta đã biết, ngươi đi ra ngoài đi!” Hạo Tử Dã than nhẹ một hơi, nhìn trên bàn thu mua kế hoạch đột nhiên không có gì nỗi lòng, này vài năm, hắn sinh ý càng làm càng lớn, diễn kịch vài cái tập đoàn, nhưng là trong lòng mỗ khắp ngõ ngách, lại càng ngày càng hư không, hắn biết, này phân hư không chỉ có thể dùng Ngải Nhi đến nhồi!

“Ngải Nhi, mặc kệ ngươi ở đâu, ta chính là đem toàn bộ Địa Cầu phiên một cái lần, ta cũng sẽ đem ngươi tìm ra!” Hạo Tử Dã hừ lạnh một tiếng, khuôn mặt tuấn tú băng hàn lãnh mị.

122 gặp lại

Ngày kế vừa lên ban, toàn bộ công ty giống nhau bao phủ một mảnh u ám, đồng sự nhóm người người khuôn mặt u sầu đầy mặt, quay lại vội vàng liều mạng làm việc, chẳng sợ trên tay csae, cũng làm bộ như việc không được bộ dáng. Trên mặt đựng nghi hoặc, Ngải Nhi thật cẩn thận ngồi ở vị trí thượng, lấy qua tay trung văn kiện, nhưng là hai tròng mắt lại không yên bất an nhìn sang tình cảnh bi thảm đồng sự nhóm, không biết đến tột cùng đã xảy ra sự tình gì.

“Vương Tiểu Ngải, quản lí có hay không với ngươi nói một ít về chúng ta công ty bị bắt cấu tin tức?” Vương Tiểu Ngải đúng là Ngải Nhi dùng tên giả, đơn giản hơn nữa tục khí, lại vừa mới ẩn nấp nàng chân chính thân phận năm năm, liền ngay cả Thạch Hoặc được xưng bảo an vương đều không có tra được!

Vương Nhạc Dao thấu tiến lên đi, trên mặt kia lợi tốt tươi cười cơ hồ đem kia tầng tầng bạch phiến trướng xuống dưới.

“Thu mua?” Ngải Nhi kinh thanh thở dài, trách không được mọi người đều như vậy ra sức, đổi lão bản ? Kia ý tứ chính là có lẽ mới có thể hội thay máu hoặc là giảm biên chế!

“Đúng vậy, chẳng lẽ ngươi một chút đều không có nghe nói sao? Nghe nói kia gia tập đoàn tổng tài hôm nay sẽ đến nga, ngươi nhất định nghe nói cái gì, mới có thể như vậy trấn tĩnh!” Vương Nhạc Dao tiến lên, tễ làm ánh mắt, nàng thẳng tắp đem Ngải Nhi lo lắng ngốc lăng làm như trấn tĩnh!

Cũng bị thu mua ? Sinh ý không phải tốt lắm sao? Kia nàng này dựa vào Trình Văn Gia vào người ngoài biên chế tiểu muội nhất định sẽ bị giảm biên chế, kia nàng về sau cuộc sống làm sao bây giờ? Ngải Nhi sầu khổ nhíu mày, trở lại chỗ ngồi thượng, một câu cũng không cổ họng, chính là vất vả cần cù cố gắng vội vàng trong tay tư liệu, tối thiểu, nàng tưởng có một tốt biểu hiện, sẽ không nhanh như vậy mất đi này phân công tác.

“Không nói đánh đổ, bất quá ta là chính quy thư ký, tự nhiên không cần lo lắng sẽ bị cuốn gói, nhưng là có chút người ngoài biên chế nhân viên sẽ không nhất định, tiểu muội thôi, ai làm đều là giống nhau !” Vương Nhạc Dao gặp Ngải Nhi không để ý tới nàng, lại ở một bên bắt đầu châm chọc khiêu khích.

“Tiểu vương, hiện tại là cái gì lúc, còn tại nói nói mát!” Phía sau truyền đến một cái uy nghiêm từ tính thanh âm, là Trình Văn Gia, hắn cũng là sáng nay mới biết được công ty cũng bị thu mua, cầm trên tay đúng là công ty mười điểm muốn hiệp đàm thu mua hợp đồng.

“…… Là, quản lí……” Vương Nhạc Dao hoảng sợ le lưỡi, chạy nhanh liễm mắt bộ dạng phục tùng, đem Trình Văn Gia trong tay văn kiện với tay cầm.

“Đem này phân văn kiện ấn thành ngũ phân, phải nhanh, mười điểm họp muốn dùng!” Trình Văn Gia lạnh lùng mở miệng.

“Sao chụp loại này chuyện nhỏ không phải Vương Tiểu Ngải sao?” Vương Nhạc Dao bất mãn đô nổi lên miệng. Ngải Nhi vừa nghe đến chính mình tên lập tức đứng lên, tất cung tất kính liễm mắt bộ dạng phục tùng chờ phân phó.

“Hảo, ngươi mặc kệ là đi? Dù sao công ty bị bắt cấu sau hội giảm biên chế, hừ hừ!” Trình Văn Gia cười lạnh một tiếng, tiếng cười còn không có hừ hoàn, Vương Nhạc Dao đem hợp đồng đoạt lấy đến, đã muốn chạy vội tới một bên máy copy tiền sao chụp.

Sầu khổ biểu tình một lần nữa hiện tại trên mặt, Ngải Nhi lại lo lắng, nàng chính là một cái tiểu muội nga, khẳng định là bị hội tài điệu ! Gắt gao cắn cắn môi đỏ mọng, xoay người, có lẽ nên mặt khác tìm phân công tác, chính là công tác khó như vậy tìm…… Nàng đọc một nửa lớp học ban đêm có phải hay không vừa muốn đình chỉ……

“Tiểu Ngải!” Trình Văn Gia nhẹ giọng hô của nàng tên, Ngải Nhi xoay người, trên mặt tươi cười miễn cưỡng.

Hắn đi dạo đầu, chung quanh nhìn xem, sau đó tiến lên thấp giọng nói:“Yên tâm tốt lắm, chúng ta công ty đã muốn đề suất, cho dù là bị bắt cấu, nguyên ban nhân mã bất động, ngươi sẽ không thất nghiệp !” Hắn nhẹ nhàng vỗ vỗ Ngải Nhi đầu vai, trên mặt đựng an ủi tươi cười.

“Thật sự?” Ngải Nhi kêu sợ hãi, mắt to chớp chớp, một lần nữa toả sáng thần thái.

“Hư, nói nhỏ chút âm nga, bọn họ còn không biết, muốn cấp này bình thường trộm gian sờ hoạt nhân một ít giáo huấn, không cần nói đi ra ngoài nga, làm cho bọn họ trước lo lắng đề phòng tốt lắm!” Trình Văn Gia đem khuôn mặt tuấn tú tiến đến Ngải Nhi trước mặt thấp giọng nói, kia phân tươi mát huân y thảo mùi hoa không ngừng thấm nhập hắn xoang mũi, hắn trong lòng mềm nhũn, khuôn mặt tuấn tú đột nhiên trở nên đỏ bừng.

“Ân, tốt, cám ơn ngươi quản lí!” Ngải Nhi gật gật đầu, tươi cười trung tràn ngập cảm kích, một lòng rốt cục thả xuống dưới. Hoàn hảo, không cần tìm việc, kia của nàng lớp học ban đêm cũng có thể tiếp tục niệm đi xuống ! Trên mặt đựng vui sướng tươi cười.

Chín giờ năm mươi phân, một chiếc màu đỏ cùng màu đen giao nhau bố thêm địch eb uy long 18.4 chậm rãi đứng ở quá tập đoàn ký túc xá tiền, đường cong lưu sướng thiết kế, không người này tả hữu động lực tính năng, này lượng thế giới cấp danh xe vừa xuất hiện, giai hấp dẫn phần đông yêu xe tộc ánh mắt, nghe nói này khoản “Thuần huyết thống” xe thể thao ở toàn cầu chỉ sinh sản ngũ lượng, là trên thế giới chạy tốc độ nhanh nhất xe hình chi nhất, toàn xe chọn dùng lữ tài cùng than sợi vì chủ yếu tài liệu, chọn dùng tinh mỹ thủ công công nghệ tạo ra, nghe nói là vì toàn cầu siêu cấp phú hào làm theo yêu cầu.

Theo màu đỏ cửa xe chậm rãi mở ra, một đôi tranh lượng giày da lưu loát thân đi ra, sau đó là thon dài cao ngất dáng người, tước 痩 痩 tuấn lãng dung nhan, vi đột trán, đẹp mặt mà mềm mại hai hàng lông mày, còn có thẳng thắn mũi cùng đường cong tuyệt đẹp lãnh khốc bạc môi, ở cao nhã trung lộ ra làm người ta khó có thể nắm lấy kiệt ngạo bất tuân, kia độc đáo lãnh mị khí chất làm cho người ta liếc mắt một cái khó quên. Một đôi mắt xếch đen bóng oánh triệt, lại lạnh lùng hàn khốc tựa như vạn năm hàn băng, lại ẩn chứa một loại không thể ngôn dụ cô đơn cùng cô độc. Nhếch bạc môi, cũng có một cỗ cao ngạo lại quật cường ý tứ hàm xúc, tà nanh mà khí phách, hung ác nham hiểm mà tà mị!

“Tổng tài, đây là quá tập đoàn ký túc xá.” Đồng hành trương quản lí cung kính ở phía trước.

Không nói được lời nào, như chim ưng bình thường sắc bén ánh mắt lạnh lùng đại lượng tầng hai mươi nhà cao tầng, tuấn bạc khóe môi mân càng nhanh.

“Tổng tài bên trong thỉnh!” Trương quản lí khiêm tốn cười, phía trước dẫn đường, ở mọi người ngưỡng mộ ghen tị mâu quang trung, Hạo Tử Dã chậm rãi bước trên kia đá cẩm thạch bậc thang.

Lên tàu thang máy mà lên, bên cạnh thỉnh thoảng truyền đến nữ viên chức khe khẽ nói nhỏ tiếng động, như sói giống như hổ mâu quang gắt gao nhìn chằm chằm Hạo Tử Dã phía sau lưng, người người trên mặt đựng háo sắc bàn tươi cười.

Gắt gao mân khởi khóe môi cười lạnh một tiếng, Hạo Tử Dã đối loại này trận thế sớm đã là tập mãi thành thói quen, mâu chiếu sáng cũ sắc bén, đôi mắt như cũ thâm thúy.

Dâng trào cao ngất thân hình bước ra thang máy, quá tập đoàn tổng tài Lô Tỉ tiên sinh cùng tổng giám đốc Trình Văn Gia là đã muốn chờ lâu ngày.

“Tổng tài, vị này là……” Trương quản lí ân cần giới thiệu.

“Lô Tỉ tiên sinh, kính đã lâu!” Hạo Tử Dã không cần trương quản lí giới thiệu, lãnh mị Tiếu Tiếu, bàn tay to vươn đến, kia dâng trào khí chất làm Lô Tỉ hơi hơi chấn động.

Trình Văn Gia sửng sốt, kia hung ác nham hiểm khí phách ánh mắt làm hắn trực giác cảm giác được quen thuộc, nhưng là lại nhất thời nghĩ không ra ở đâu gặp qua! Hắn phụ họa cười, rất nhanh đem tâm thần dùng ở song phương muốn hiệp đàm hạng mục thượng.

“Hoan nghênh Hạo tổng đại giá quang lâm, bên trong thỉnh!” Lô Tỉ vươn tay phải, hữu hảo cùng Hạo Tử Dã bắt tay sau, khách sáo vài câu, đem làm cho vào khách quý phòng họp.

“Tiểu vương, hợp đồng thư!” Trình Văn Gia tiến lên.

“Là, cho ngài!” Vương Nhạc Dao ưỡn khuôn mặt nhỏ nhắn, đem hợp đồng thư giao cho Trình Văn Gia trên tay.

“Vị kia chính là thu mua chúng ta công ty tổng tài sao? Nhân cực giỏi nga!” Thừa dịp Trình Văn Gia kiểm tra trên tay tư liệu, nàng tận dụng mọi thứ hỏi một câu.

Trình Văn Gia trừng mắt nhìn nàng liếc mắt một cái, không hé răng, nhìn sang Ngải Nhi kia trống rỗng vị trí hỏi:“Tiểu Ngải đâu?”

“Không biết, có thể là một bên nhàn hạ đi!” Vương Nhạc Dao cười lạnh một tiếng nói.

“Ít nhất một ít vô dụng, phao một ly cà phê cấp Hạo tổng!” Trình Văn Gia gắt gao nhíu mày, gặp Ngải Nhi theo toilet kia mặt đi tới sau, an tâm Tiếu Tiếu, lấy hợp đồng vào khách quý phòng họp.

Ngải Nhi theo toilet trở về, chỉ thấy công ty nữ đồng sự nhóm ba cái một đám năm một người ghé vào cùng nhau, lúc trước vẻ lo lắng biểu tình đảo qua mà quang.

“Thật là vị soái ca ai, oa, hảo có hình bộ dáng!”

“Khởi chỉ là soái ca như vậy đơn giản, hắn khí chất là cuồng dã, kiệt ngạo bất tuân, lại âm ngoan cùng khí phách, oa, một cái siêu có hình nam nhân a, của ta từ ngữ không đủ cho hình dung!”

“Đối nga, đối nga, khó nhất là hắn hảo có tiền nga, gặp qua hắn kia lượng thế giới cao nhất xe thể thao sao? Nghe nói là này sổ……” Vươn hai căn ngón tay ở mọi người trước mặt lắc lắc,“Trên thế giới chỉ có ngũ lượng nga!”

“Hai trăm vạn?” Mọi người đổ rút một ngụm lãnh khí, nhưng là còn có thể nhận.

“Làm ơn, là hai trăm vạn đôla, là năm nay mới nhất khoản nga!” Dứt lời, mọi người hút không khí thanh lại lớn tiếng, trời ạ, háo sắc lại thăng nhất cấp, kim háo sắc, hám làm giàu cùng háo sắc thăng cấp bản!

Ngải Nhi lắc đầu, an tâm ngồi xuống tiếp tục sửa sang lại tư liệu.

Phòng họp trung, Lô Tỉ tiên sinh cùng Hạo Tử Dã phân ngồi ở dài mười thước khoan tứ thước hội nghị bàn hai đầu, đầu tiên là khách sáo vài câu, vì thế rất nhanh liền thiết nhập chính đề.

“Hạo tổng hai mươi triệu giá đối chúng ta mà nói không có gì ưu thế, chúng ta hy vọng lại thêm nhất triệu!” Lô Tỉ mở miệng, trong lòng nhưng không có nhiều tự tin, Hạo Tử Dã thương giới thượng thiết huyết chính sách hắn đương nhiên lược có nghe thấy, đối mặt như vậy một cái mạnh mẽ đối thủ, tay hắn tâm chảy ra mồ hôi lạnh.

Hạo Tử Dã không nói lời nào, sắc bén ánh mắt lạnh lùng nhìn chằm chằm trước mặt cà phê chậm rãi mở miệng:“Thực xin lỗi, ta không uống cà phê, thỉnh giúp ta đổi một ly phổ nhị trà.” Hắn không có ngay mặt đáp lại, điều này làm cho Lô Tỉ trong lòng lại không yên bất an.

Trình Văn Gia chạy nhanh tiến lên, đưa hắn trước mặt cà phê rút khỏi đi, mở ra cửa phòng, Vương Nhạc Dao vị trí trên không không một người.

“Tiểu Ngải, tiểu vương đâu?” Hắn không hờn giận mở miệng, mày rậm nhẹ nhàng nhăn lại đến.

“Có thể là đi toilet, quản lí có chuyện gì ta có thể làm!” Ngải Nhi nâng lên đôi mắt, theo bản năng mở miệng.

“Khách nhân thích phổ nhị trà, ngươi mau chóng phao một ly trà đến, phải nhanh!” Trình Văn Gia phân phó nói, lại xoay người vào phòng họp.

Ngải Nhi ứng giả, bỏ lại trên tay công tác vào nước trà gian, phổ nhị? Trong công ty chỉ có trà xanh, cà phê, đồ uống…… Nàng rất nhanh chạy về chính mình làm, lấy ra chính mình tùy thân mang lá trà, phổ nhị, danh sách vừa phải, là Hạo Tử Dã thích nhất.

Nàng lắc đầu, giễu cợt chính mình vì sao sẽ ở phía sau nhớ tới hắn, ổn định tâm thần lại đi vào nước trà gian.

Thật cẩn thận bưng chén trà tiến lên, nhẹ nhàng đánh phòng họp cửa phòng, sau đó đi vào, nhìn lướt qua phòng họp trạng huống, kia nam nhân đưa lưng về phía nàng, cách cửa có năm thước khoảng cách. Ngải Nhi liễm mắt bộ dạng phục tùng, không kịp tế xem, thong thả mà cẩn thận tiêu sái đến nam nhân bên người, nhẹ nhàng đem chén trà đặt ở hắn tay phải biên.

Một trận đã lâu huân y thảo mùi thơm ngát truyện tới, nhếch bạc môi Hạo Tử Dã đột nhiên nâng lên mi mắt, trước mặt là hé ra hắn rốt cuộc quen thuộc bất quá khuôn mặt nhỏ nhắn, khinh cúi mi mắt, tựa như con bướm cánh bình thường mềm mại tốt đẹp lông mi, tiểu kiều cái mũi, còn có ngày khác tư đêm tưởng như anh đào bình thường tiên diễm sáng ngời môi.

Tô Ngải Nhi! Hắn trong lòng nhảy dựng, lợi mâu trước không dám tin mở lớn sau đó chậm rãi mị nhanh, ngay tại Ngải Nhi muốn xoay người rời đi hết sức, bàn tay to vươn đến, giữ nàng lại tay nhỏ bé, quen thuộc cảm giác, ôn nhuyễn mà ngọt ngào, nàng vẫn là bị hắn tìm được rồi, không phải sao? Một chút không dễ cảm thấy cười lạnh cùng hưng phấn tập thượng hắn kia hung ác nham hiểm tà mị đôi mắt.

Kinh ngạc nâng lên mắt đẹp, rốt cục kiến thức đến đồng sự nhóm trong miệng đại nhân vật, ngay sau đó chính là một trận mê muội, ngũ lôi oanh đỉnh cảm giác, Ngải Nhi khuôn mặt nhỏ nhắn lập tức trở nên một mảnh tuyết trắng, một cỗ không hiểu bối rối nhồi lòng của nàng…… Hạo Tử Dã, làm sao có thể? Nàng còn không có chuẩn bị tốt cùng hắn gặp lại…… Nàng thẳng tắp xoay người sẽ rời đi, nhưng là tay nhỏ bé lại nắm ở người nào đó bàn tay to bên trong, rốt cuộc trừu không trở lại.

“Lô Tỉ tiên sinh, ta chỉ ra hai mươi triệu, một phân tiền cũng không hội nhiều ra, nếu đồng ý, thỉnh cùng trương quản lí ký hợp đồng! Ta có nếu, trước thất bồi!” Hắn nheo lại âm ngoan ánh mắt, lạnh lùng hừ một tiếng, nắm chặt Tô Ngải Nhi tay nhỏ bé đem nàng mang cách phòng họp.

“Trời ạ, Đại Bản Hạo Hi!” Trình Văn Gia lãnh kêu một tiếng, rốt cục nhớ lại trước mặt nam nhân giống ai, không, xác thực nói, hai người cơ hồ là từ một cái khuôn mẫu ấn đi ra, làm tiểu Hạo Hi một người đối mặt hắn thời điểm, chính là như vậy lãnh khốc hung ác nham hiểm biểu tình!

“Ngươi nói cái gì?” Lô Tỉ tiên sinh xoa xoa trên mặt mồ hôi lạnh, xem ra, hắn chỉ có thể nhận như vậy một giới cách.

“Không…… Không có gì……” Tâm té đáy cốc, Trình Văn Gia trên mặt một trận xanh mét.

Giật mình như mộng, làm Ngải Nhi tỉnh lại thời điểm, nàng đang ở Hạo Tử Dã trên xe, hai tròng mắt đối diện một đôi từ lúc chào đời tới nay gặp qua tối biển sâu xa màu đen đồng mâu, so với tối yên tĩnh đêm càng tịch mịch, so với tối rộng lớn hải càng trầm tĩnh, lại như săn báo như vậy quýnh lượng, giống như chim ưng như vậy sắc bén, giống nhau muốn xuyên thấu qua của nàng mắt bắn thẳng đến nhập nàng đáy lòng.

Hắn thay đổi, lại không thay đổi.

Trở nên bộ phận là bề ngoài, giống nhau gầy rất nhiều, cho nên ngũ quan lại lập thể thâm thúy ác liệt, thoạt nhìn so với nàng trong trí nhớ càng nguy hiểm, hung ác nham hiểm, tà mị, nhưng cũng càng anh tuấn, mê người.

Không thay đổi là kia âm ngoan khí phách vẻ mặt, như nhau năm năm trước giống nhau, chính là khóe miệng thiếu châm chọc, mâu quang trung hơn phẫn nộ cùng cô độc.

“…… Ta còn muốn đi làm!” Ngải Nhi nuốt nhất mồm to nước miếng, cố gắng điều động ngũ quan, bài trừ vẻ tươi cười, xem đi lên điềm đạm đáng yêu đến cực điểm.

“Ngươi bị khai trừ rồi!” Hạo Tử Dã cười lạnh một tiếng, chậm rãi mở miệng, ánh mắt lại càng thêm sắc bén.

“…… Này giống như không phải……” Nói cũng không nói gì hoàn, Hạo Tử Dã điện thoại vang lên đến, hắn tà liếc liếc mắt một cái, đưa điện thoại di động đặt ở Ngải Nhi bên tai,“Tổng tài, hợp đồng đã muốn thuận lợi ký tên thành công, hiện tại quá tập đoàn đã muốn thành công bị chúng ta thu mua!” Trương quản lí thanh âm, hưng phấn mà kích động, lại làm Ngải Nhi khuôn mặt nhỏ nhắn càng thêm tuyết trắng, kia hẳn là trắng bệch nhan sắc đi!

“……” Đừng quá khuôn mặt nhỏ nhắn, hảo không hay ho, thất nghiệp !

“Năm năm không thấy, ngươi không nghĩ giải thích cái gì sao?” Lạnh như băng ngón tay chạy tại kia trương làm hắn hồn khiên mộng nhiễu mà lại phẫn hận vô cùng tuyệt sắc khuôn mặt nhỏ nhắn thượng, hắn mâu quang trung dục vọng rồi đột nhiên lên cao.

“…… Giải thích…… Cái gì?” Ngải Nhi thật cẩn thận mở miệng, tay nhỏ bé hoành ở hai người trung gian, tận lực vẫn duy trì an toàn khoảng cách.

Nhất tưởng đến nàng làm cho hắn tân tân khổ khổ tìm năm năm, ngực trung kia cổ hờn dỗi liền làm hắn khó chịu nhíu mày.

“Ngươi vì sao đào tẩu?” Âm ngoan khí phách thanh âm.

“Hôm nay thời tiết hảo hảo nga!” Thật cẩn thận thanh âm.

“Năm năm, ngươi suốt tiêu thất năm năm, Tô Ngải Nhi, khi nào thì, ngươi có thể không hề ngoạn loại này ngây thơ trò chơi ?” Nghiến răng nghiến lợi thanh âm.

“Ngày mai có thể hay không trời mưa a?” Càng cẩn thận rồi, cơ hồ theo hàm răng trung bài trừ đến, bởi vì người nào đó khuôn mặt tuấn tú đã muốn ở của nàng trước mặt vô hạn phóng đại, đập vào mặt mà đến nhiệt khí hỗn loạn quen thuộc hương vị, tươi mát hỗn hợp cỏ xanh mùi nam nhân hương vị.

“Ngươi chỉ có này đó ngu ngốc trong lời nói sao? Ta cần là một lời giải thích, ngươi có thể khí ta, nhưng là ngươi ít nhất hẳn là cho ta thời gian giải thích, biện bạch! Cho dù là làm cho người ta phán tử hình, cũng muốn phạm nhân biện bạch không phải sao? Ngươi vì sao cái gì cũng không nghe, cứ như vậy mất tích chạy trốn, vì sao? Vì sao luôn tra tấn chúng ta hai người?” Bàn tay to loạng choạng Ngải Nhi thiên bạc thân mình, mâu quang âm ngoan đến cực điểm, đầy ngập tức giận cũng ẩn nhẫn đến cực điểm.

“……” Không nói gì, chính là gắt gao mân môi anh đào, trừng mắt vô tội tới cực điểm mắt to, nhìn không chuyển mắt nhìn nàng.

“Tô Ngải Nhi!” Hạo Tử Dã không kiên nhẫn rống to, phát tiết qua đi, lại ngược lại ôn nhu cười, cỡ nào quen thuộc rống to thanh, năm năm, hắn rốt cục có thể lại kết rắn chắc thật đối này ngu ngốc nữ nhân hô lên đến!

“…… Ô ô, lại hung ta!” Ngải Nhi ủy khuất biển biển cái miệng nhỏ nhắn, trừu khụt khịt, hồi lâu nhịn lại nhẫn, một chuỗi nước mắt trong suốt dật ra hốc mắt, nàng không nghĩ khóc, tuy rằng này năm năm đến, nghĩ đến Hạo Tử Dã thời điểm nàng hội vụng trộm một người khóc, nhưng là nước mắt vẫn là không thể ức chế lưu đi ra, như vậy tự nhiên, tưởng khống chế đều là bỗng.

“……” Này ngu ngốc nữ nhân, vừa thấy mặt chỉ biết khóc sao? Tức giận về tức giận, bàn tay to vẫn là thương tiếc đem của nàng nước mắt lau làm. Nàng bỏ lại hắn năm năm, chẳng lẽ cũng không cho phép hắn rống một câu sao? Hạo Tử Dã rũ mắt xuống liêm, phấn đô đô môi không hờn giận đô đứng lên, thật to ánh mắt chớp chớp.

“Ngải Nhi, ta nghĩ ngươi!” Tiếp theo giây, Hạo Tử Dã đem cặp kia vướng bận tay nhỏ bé ngăn, kết rắn chắc thật đem Ngải Nhi ôm vào trong ngực, đã lâu huân y thảo mùi làm cho hắn trong lòng căng thẳng, một ngày này, hắn sớm đã hy vọng năm năm, hắn cũng không tưởng một cái rống to lại làm cho Ngải Nhi chạy trốn!

123 lão công?

Thân mình cứng đờ, Ngải Nhi muốn giãy dụa lại bị Hạo Tử Dã ôm càng nhanh, nàng ngây người, đã lâu ôm ấp, đã lâu nam nhân mùi, trong lòng mỗ một chỗ đột nhiên trở nên thực nhuyễn, nhưng là bất an lại ở từng bước mở rộng, không hề bình tĩnh.

Rất lâu sau đó, Hạo Tử Dã mới đưa Tô Ngải Nhi chậm rãi buông ra, tuấn tuyệt trên mặt che kín vừa lòng tươi cười:“Như vậy ngoan ngoãn là tốt rồi!” Chỉ cần nàng ngoan ngoãn, tuy rằng bởi vì nàng lãng phí mọi người năm năm thời gian, nhưng là Hạo Tử Dã quyết định chuyện cũ sẽ bỏ qua, cứ như vậy ôm Ngải Nhi là tốt rồi, hắn không nghĩ lại đem Ngải Nhi dọa chạy!

Nâng mâu vụng trộm nhìn một cái kia trương quen thuộc lại xa lạ mặt, Ngải Nhi trong lòng bồn chồn, nôn nóng cùng bất an lại tràn ngập của nàng toàn thân. Năm năm, nàng cùng hắn trong lúc đó chênh lệch cũng là càng lúc càng lớn, hắn sớm đã cao cao đi đến thiên thượng, nàng như thế nào thân thủ cũng đủ không đến địa phương!

“Ngô…… Ta phải đi, hiện tại là tan tầm thời gian…… Nga, không, ta bị khai trừ rồi, hẳn là đi tìm công tác!” Ngải Nhi xoay người, tay nhỏ bé thân đến cửa xe, sau lưng đột nhiên thổi quét một cỗ không hiểu tức giận, một cái bàn tay to hung hăng kiềm trụ của nàng eo thon, nàng không dám quay đầu, không cần xem chỉ biết sau lưng nam nhân lại ở phát hỏa, năm năm không gặp, hắn táo bạo tính tình chẳng những không có thay đổi, ngược lại thăng cấp, như thế nào, Đinh Nhã Nhiên không có đưa hắn dạy dỗ được không?

“Thả ta đi đi……” Ngải Nhi trầm hạ mi mắt, mâu quang trung tràn ngập bất lực, nghĩ đến Đinh Nhã Nhiên, lòng của nàng trung lại trở nên rất đau, rất đau.

“Ta sẽ không lại buông tay!” Hạo Tử Dã hừ lạnh, bàn tay to càng nhanh. Này ngu ngốc nữ nhân rốt cuộc đang làm cái gì, hắn đã muốn quyết định chuyện cũ sẽ bỏ qua, chẳng lẽ còn không bằng nguyện sao? Nhất định phải chọc hắn tức giận nàng mới cam tâm sao?

“Hạo Tử Dã, đã muốn năm năm, ngươi cần gì phải như vậy dây dưa không rõ?” Ngải Nhi bất đắc dĩ nói, mi mắt càng thêm cô đơn.

“Tô Ngải Nhi!” Không kiên nhẫn rống to thanh lại vang vọng ở bên tai, chấn đắc lỗ tai ù ù vang, Hạo Tử Dã rốt cục ẩn nhẫn không được tức giận, nàng cũng biết năm năm phải không? Là ai tạo thành hiện tại này phúc cục diện tùy tùy tiện liền liền trốn đi không thấy nhân ? Là nàng được không? Vì sao không cho hắn một lời giải thích cơ hội, chẳng lẽ hắn liền như vậy không đáng nàng tín nhiệm sao? Được rồi, có lẽ trước kia phóng đãng hình hài làm lòng của nàng trung bất an, nhưng là này năm năm đến, hắn là tuân thủ nghiêm ngặt bổn phận, thậm chí bỏ công tác, hắn cũng không tùy tiện cùng gì nữ tính xuất ngoại uống trà nói chuyện phiếm, năm năm lịch sử sạch sẽ giống hé ra giấy trắng, chẳng lẽ nàng cũng không hội xem tivi báo chí sao? Hắn ở vì nàng thay đổi a, càng muốn muốn cho nàng xem đến hắn thay đổi, nhưng là hiện tại tính cái gì, muốn lại không rên một tiếng bỏ chạy điệu, không có cửa đâu! Mày rậm dựng thẳng lên đến, miệng cao cao chu, lại đem đầu đỉnh ở Ngải Nhi trên vai.

“Hạo tổng tài……” Lỗ tai rốt cục đình chỉ ong ong thanh, Ngải Nhi vô lực mở miệng, đủ, thật sự chịu đủ, mỗi lần đều như vậy rống nàng, hiện tại hai người tình huống lại nhớ tới trước kia, nàng không cần!

Ánh mắt đột nhiên trở nên sắc bén, Hạo tổng tài? Hảo xa lạ xưng hô!

“Ngươi còn tại tức giận?” Hạo Tử Dã không kiên nhẫn hừ lạnh, nữ nhân chính là keo kiệt, một chút hiểu lầm về phần hy sinh năm năm tốt thời gian sao?

“Tức giận?” Tô Ngải Nhi khó hiểu, nàng không có tức giận, xác thực nói là tâm đã chết, rời xa Hạo Tử Dã cuộc sống tuy rằng gian khổ lại bình tĩnh, không có gì không tốt.

“Không thừa nhận?” Đối với cái ót nói chuyện cảm giác thật sự rất thích, bàn tay to nghiêm, dám đem Tô Ngải Nhi thân mình ban lại đây, lãnh nhìn chằm chằm nàng.

“Ta không có tức giận……” Ngải Nhi nâng mâu, bị hắn trong mắt sắc bén cùng bá đạo dọa đến, chạy nhanh liễm mắt bộ dạng phục tùng.

“Không có tức giận vì sao rời đi năm năm?” Hạo Tử Dã ẩn nhẫn tức giận, bắt buộc làm chính mình bình tâm tĩnh khí.

“……” Vì sao? Hắn không biết sao? Ngải Nhi suy yếu đừng mở mắt.

“Nói cho ta biết, này năm năm ngươi là như thế nào tới được? Con của chúng ta đâu?” Hạo Tử Dã quyết định trước bất kể góc, trước mắt trọng yếu nhất là đem Ngải Nhi ổn định, đừng cho nàng theo hắn trước mặt lại trốn mới

Thân mình cứng đờ, đứa nhỏ…… Tô Ngải Nhi hoảng sợ mở lớn ánh mắt, nàng tuyệt đối không thể làm cho Hạo Tử Dã biết Hạo Hi chuyện tình, nàng sẽ đối hắn chết tâm, muốn quên Hạo Tử Dã, quên này từng yêu quá, nhưng là thật sâu thương tổn quá nam nhân của nàng!

“Cái gì đứa nhỏ?” Nàng trầm hạ mi mắt.

“Ngươi nói cái gì đứa nhỏ!” Hạo Tử Dã lại không kiên nhẫn rống to, như thế nào, nàng ở khiêu chiến hắn kiên nhẫn sao?

“Ngươi nên sẽ không là đem đứa nhỏ……” Hạo Tử Dã nói không được nữa, ngẫm lại ngay lúc đó tình cảnh tùy là có khả năng, nàng một người vô thanh vô tức trốn đi, lại đang tức giận!

Bàn tay to vươn đến, gắt gao bắt Ngải Nhi bả vai liều mạng lay động:“Ngươi giết hắn đúng không? Đó là con của chúng ta a, ngươi làm sao có thể hạ đi thủ!” Hắn thanh âm trào dâng, đựng cảm giác vô lực, hắn không thích tiểu hài tử, cũng không để ý cái kia có phải hay không bị Ngải Nhi xoá sạch, nhưng là hắn để ý là Ngải Nhi tâm, nếu cái kia đứa nhỏ đã không có, kia hắn cùng với Ngải Nhi trong lúc đó sở hữu liên hệ đều không có, nàng là hạ quyết tâm phải rời khỏi hắn phải không?

Cửa xe bị mở ra, đầu sẽ bị lay động xuống dưới Ngải Nhi đột nhiên bị mặt khác một đôi bàn tay to lôi ra xe, mềm thân mình ỷ ở một cái xa lạ ôm ấp trung, chính là nàng không có tâm tình ngẩng đầu nhìn một cái, bởi vì đầu thật choáng váng, tâm tính thiện lương loạn, mặt hảo hồng!

“Ngươi là ai?” Hạo Tử Dã lạnh lùng xuống xe, cẩn thận nhìn lên, suy nghĩ đã lâu mới rốt cục nhớ tới đến, là quá tập đoàn quản lí!

“Trình Văn Gia! Hạo tổng hảo kém trí nhớ, chúng ta vừa mới gặp qua!” Trình Văn Gia nhếch bạc môi, trên mặt kia hiền lành tươi cười đã muốn biến mất không thấy, vừa rồi kia phiên kinh tâm động phách trường hợp nhìn thấy hắn tâm đều đau ! Một cái có thể nhẫn tâm bỏ xuống thê nhi năm năm nam nhân xuất hiện, còn như vậy tàn phá hắn trong cảm nhận công chúa, hắn sẽ không bỏ qua cho hắn, cho dù hắn là công ty tổng tài thì thế nào!

“Đem ngươi thủ theo lão bà của ta trên người lấy khai!” Hạo Tử Dã mới mặc kệ này nam nhân là ai, lãnh hé ra khuôn mặt tuấn tú không kiên nhẫn rống to, mâu quang trung phun ra ra hỏa hoa.

“Lão bà? Ngươi nói Vương Tiểu Ngải sao?” Trình Văn Gia trong lòng cả kinh, nhưng là cường tự trấn định.

“Vương Tiểu Ngải? Hảo lạn tên nga! Không có Tô Ngải Nhi dễ nghe!” Hạo Tử Dã khóe miệng lạnh lùng nhếch lên đến, hàm chứa một chút châm chọc mỉm cười, nhưng là rất nhanh mâu quang trở nên âm ngoan,“Ta cho ngươi buông ra nàng!” Ngữ khí âm ngoan khí phách!

“Năm năm trước, nàng có lẽ là của ngươi lão bà, nhưng là hiện tại không phải, nàng là của ta lão bà!” Trình Văn Gia không biết chính mình vì sao hội nói dối, nhưng là một viên bị ghen tị thiêu đốt tâm khiến cho hắn xuất khẩu.

“……” Ngải Nhi chậm rãi có chút thanh tỉnh, cái gì lão bà không lão bà, bọn họ đang nói cái gì? Nàng giãy dụa nâng lên tiểu đầu, muốn theo Trình Văn Gia trong lòng giãy, lại bị hắn trảo càng nhanh.

“Tô Ngải Nhi! Ngươi vì này nam nhân mới đưa con của chúng ta xoá sạch sao?” Hạo Tử Dã nổi điên, hắn toát ra như thế giận không thể át thần thái, trên trán gân xanh bạo đột, giống nhau tùy thời đều khả năng tiến mở ra phun đầy trời huyết hoa; Hai mắt lửa giận hừng hực, thiêu đốt tà ác cùng ngoan tuyệt quang mang; Hai má cơ bắp ở mãnh liệt vặn vẹo cùng run rẩy, hai đấm gắt gao nắm khởi, từng bước một đi hướng Trình Văn Gia cùng Tô Ngải Nhi, kia lăng nhiên khủng bố khí thế làm cho Trình Văn Gia trong lòng thẳng bồn chồn! Nhưng là hắn nghe được Ngải Nhi lừa gạt hắn đứa nhỏ đã muốn không tồn tại, nhỏ bé hy vọng làm cho hắn một lần nữa nhặt lên tin tưởng, Tiểu Ngải cũng không nguyện ý bồi hắn trở về không phải sao? Tuy rằng hắn vài lần hỏi qua Tiểu Ngải, nàng luôn mắt hàm nước mắt, một câu cũng không nói, cũng cũng không cùng người nhắc tới sự tình trước kia, nhưng là hắn có thể mới nghĩ đến, cái kia tên nhất định là thương thấu lòng của nàng tên, bằng không dựa vào Tiểu Ngải ôn hòa tính cách, sẽ không một người mang theo đứa nhỏ trốn đi.

Vừa muốn theo Trình Văn Gia trong lòng giãy Tô Ngải Nhi, lại bị Hạo Tử Dã này một tiếng khủng bố rống to thanh sợ tới mức né trở về, trời ạ, không cần quay đầu xem, nàng chỉ biết kia khủng bố vẻ mặt lại xuất hiện, của nàng chân nhịn không được như nhũn ra, đem thân mình không sai biệt lắm đều bắt tại Trình Văn Gia trên người.

“……” Bàn tay to hung hăng chủy tại kia kia khoản số lượng bản xe thể thao thượng, đông, rất lớn thanh âm, cũng không với phát tiết ra hắn trong lòng hận, hắn tưởng tượng vô số lần hai người gặp mặt trường hợp, nhưng không có nghĩ đến là này một loại, đứa nhỏ không có, nàng lập gia đình ! Kia hắn năm năm vất vả chờ đợi là cái gì? Là chê cười sao? Hắn đột nhiên cười lạnh, kia ha ha cười lạnh thanh cười đến Ngải Nhi trong lòng đều bắt đầu sợ hãi, nàng sợ hãi ngoái đầu nhìn lại, lại bị trước mắt tình cảnh hãi đã không có tâm thần, Hạo Tử Dã trong tay là một khẩu súng, tối om họng nhắm ngay Trình Văn Gia, hắn cơ trên mặt còn tại không ngừng run rẩy, mâu quang cũng càng ngày càng làm cho người ta sợ hãi.

Không nói gì, Trình Văn Gia ngốc lăng lăng nhìn kia tối om họng, đột nhiên e ngại nói không ra lời, hắn chính là anh hùng cứu mỹ nhân mà thôi, nhưng là kia tối om họng, hắn có thương! Hắn rốt cuộc là loại người nào?

“Hạo Tử Dã, ngươi không cần thương tổn hắn!” Tô Ngải Nhi cố lấy dũng khí đứng ở Trình Văn Gia trước mặt, ngăn trở hắn, một đôi hắc hắc ánh mắt gắt gao theo dõi hắn họng.

“Ngươi ở giúp hắn?” Trong thanh âm lộ ra một chút ngoan tuyệt, bị phản bội cảm giác lại nảy lên hắn trong lòng, chính là lần này, bị thương càng nghiêm trọng mà thôi!

“Ngươi đi nhanh đi!” Tô Ngải Nhi phụ giúp Trình Văn Gia rời đi, hắn thật sự hội nổ súng !

“Tiểu Ngải, ta……” Trình Văn Gia không đi, hắn thích nàng bốn năm, hiện tại Hạo Hi phụ thân xuất hiện, nếu không cố gắng, hắn đem vĩnh viễn mất đi Tiểu Ngải!

“Ta không gọi Vương Tiểu Ngải, ta là Tô Ngải Nhi, kia chính là của ta dùng tên giả mà thôi, ngươi cũng xem đến, hắn là của ta trượng phu, hiện tại hắn tới tìm ta, ngươi vẫn là đi thôi!” Ngải Nhi thấp giọng nói, tay nhỏ bé thúc giục Trình Văn Gia.

“Ta không đi, mặc kệ ngươi là Tiểu Ngải vẫn là Ngải Nhi, ta chỉ biết, ta thích ngươi, xin cho ta chiếu cố ngươi!” Trình Văn Gia cổ chừng dũng khí, nghẹn bốn năm lời nói rốt cục phun ra, hắn nắm chặt Ngải Nhi tay nhỏ bé, trên mặt tươi cười chân thành.

“Ngươi đi vẫn là không đi, ta không thích ngươi, ngươi chạy nhanh đi!” Ngải Nhi không kiên nhẫn đứng lên, không nên chết ở Hạo Tử Dã họng hạ mới cam tâm sao? Nàng dùng sức phụ giúp, không cam lòng, lại thuận tiện đá thượng hai chân, Trình Văn Gia rốt cục đi rồi, mông thượng rõ ràng hai dấu chân, cong vẹo, ở màu đen tây trang khố thượng tựa như ấn tượng phái tranh vẽ. Trình Văn Gia vừa đi vừa quay đầu, trong ánh mắt tràn ngập quyến luyến.

Hạo Tử Dã cười lạnh, cỡ nào quen thuộc cảnh tượng, nay lại thứ tái diễn, hắn giống nhau mỗi lần đều ra chiêu này, được rồi, lần sau đổi quyền đầu, hắn không bao giờ nữa sẽ làm tiếu tưởng Tô Ngải Nhi nam nhân toàn thân trở ra!

Tô Ngải Nhi ngoái đầu nhìn lại, không hờn giận trừng mắt Hạo Tử Dã, khóe miệng đựng ủy khuất.

Đột nhiên Hạo Tử Dã điện thoại vang lên đến, hắn lạnh lùng tiếp khởi điện thoại, mâu quang đột nhiên kinh hỉ đứng lên. Hắn nhìn đi xa Trình Văn Gia, lại nhìn sang Ngải Nhi, kia vận sức chờ phát động tức giận một chút tiêu ma điệu, mâu quang trung lộ ra rạng rỡ thần thái, khóe miệng vừa lòng vẽ bề ngoài đứng lên.

“Đó là ngươi lão công nga? Ít nhất hẳn là tìm một so với ta cường đi?” Hạo Tử Dã chậm rãi mở miệng, mặt mày hớn hở.

“Hiện tại tốt lắm, ngươi vừa lòng ?” Tô Ngải Nhi trở lại, không kiên nhẫn nhìn Hạo Tử Dã, hắn rốt cuộc vì sao muốn xuất hiện? Năm năm, nàng sớm đã quên hắn.

“Ngươi là chỉ đem ngươi lão công khí đi sao?” Hạo Tử Dã hừ lạnh, đem “Lão công” Hai chữ phá lệ cường điệu, nhưng là khóe miệng vẫn là lộ vẻ mỉm cười.

“……” Ngải Nhi trầm mặc, vì sao nàng tổng cảm thấy Hạo Tử Dã ánh mắt là lạ, kia mạt tươi cười là chuyện gì xảy ra, loại này thời điểm không phải hẳn là tức giận chạy trốn sao?

“Lên xe đi, giữa trưa, ta mang ngươi đi ăn cơm!” Thực vô li đầu một câu, không nói hai lời đem Tô Ngải Nhi kéo vào trong xe, giống nhau vừa rồi kia vừa ra trò khôi hài cái gì đều không có phát sinh quá giống nhau, Hạo Tử Dã phát động xe, tìm kiếm một nhà cao cấp nhà ăn, đi vào, trước mặt bãi đầy các thức thực vật, sau đó hai tròng mắt nháy mắt không nháy mắt gắt gao nhìn chằm chằm Tô Ngải Nhi, hơn nữa vừa nhìn vừa vụng trộm cười, kia ngây ngốc bộ dáng tựa như hoa mắt si bình thường.

Ngải Nhi không có chú ý tới Hạo Tử Dã vẻ mặt, chính là khóa chặt mày thực không dưới nuốt, ngẫu nhiên trộm dò xét hắn hai mắt, chỉ thấy hắn nghiêm trang gắt gao nhìn chằm chằm nàng, nàng chạy nhanh cúi đầu, thìa vô thố giảo che mặt tiền nùng canh, lại không biết nói, nàng thấp mi mắt, Hạo Tử Dã liền lại lần nữa hiện lên kia ngu ngốc mỉm cười.

“Ngươi cũng thấy đấy…… Trình Văn Gia hắn……” Ngải Nhi cắn môi anh đào, lại nói không ra khẩu, nàng thật sự muốn lừa gạt hắn sao?

“Không nói hắn! Nói nói ngươi đi, này năm năm ngươi là như thế nào quá ?” Hạo Tử Dã đánh gãy Tô Ngải Nhi trong lời nói, không đề cập tới Trình Văn Gia? Nhưng là nàng muốn biên tiết mục không phải là này năm năm đến cùng Trình Văn Gia từng giọt từng giọt sao?

“…… Kỳ thật cũng không có cái gì, liền như vậy đi……” Ngải Nhi cúi đầu đến.

“Loại nào?” Hạo Tử Dã theo đuổi không bỏ, tuấn tuyệt bên miệng hàm một tia mỉm cười.

“…… Ăn cơm ngủ……” Đầu càng thấp.

“Cùng ai cùng nhau ăn cơm ngủ?” Hạo Tử Dã tà mị cười, lạnh lạnh mở miệng.

“……” Không nói gì, nói thêm gì đi nữa, Ngải Nhi thật sự không biết như thế nào mở miệng ?

“Nói a, chúng ta năm năm không gặp, tổng yếu cẩn thận tâm sự!” Hạo Tử Dã định liệu trước mỉm cười, đem hai tay giao nắm ở trước ngực, mâu quang gắt gao nhìn chằm chằm Tô Ngải Nhi, hắn đổ muốn nhìn một cái nàng hội biên ra một cái như thế nào chuyện xưa đến!

124 tính phúc

“…… Không có gì khả tán gẫu, tình huống hiện tại ngươi cũng thấy……” Ngải Nhi rốt cục cố lấy dũng khí nâng mâu, xấu hổ Tiếu Tiếu.

“Cái gì tình huống? Ta không biết!” Hạo Tử Dã nhẹ nhàng dương dương tự đắc đẹp mặt lông mi, chớp chớp mắt to, ánh mắt vô tội mà hồn nhiên.

“…… Trình Văn Gia……” Ngải Nhi do dự mà mở miệng.

“Hắn làm sao vậy?” Hạo Tử Dã thản nhiên mở miệng, bưng lên kia nhẹ trà khinh nhấp một ngụm, tuy rằng không phải phổ nhị, trong lòng tình tốt dưới tình huống, uống đứng lên như cũ ngọt lành.

“Hắn……” Tô Ngải Nhi rốt cục không kiên nhẫn, chẳng lẽ Hạo Tử Dã không nên nghe nàng chính mồm nói ra sao? Được rồi, nàng nói:“Chúng ta quan hệ không đồng nhất bàn!”

Hạo Tử Dã gật gật đầu, đối, là không đồng nhất bàn, chủ cho thuê nhà cùng khách trọ quan hệ thôi! Thạch Hoặc sớm đã đem sự tình toàn bộ điều tra rõ.

“Chúng ta ở cùng một chỗ……” Lời nói nói càng gian nan !

Hạo Tử Dã tiếp tục gật đầu, đối, cách một cửa mà thôi.

“……” Ngải Nhi trầm mặc, nhìn trộm nhìn một cái hắn, không phải hẳn là núi lửa bạo phát sao? Vì sao không hề động tĩnh? Là bùng nổ điềm báo? Áp lực nhân bình tĩnh……

“Còn có đâu?” Hạo Tử Dã miễn cưỡng nâng giương mắt liêm, nhẹ giọng nói, mâu quang tà mị.

“…… Còn có?” Trời ạ, này đó còn chưa đủ sao? Đều ở cùng một chỗ nga!

“Đúng vậy, năm năm quang âm sẽ không chỉ có này ít ỏi nói mấy câu đi?” Hạo Tử Dã đem ngư đặt ở Ngải Nhi trước mặt, là nàng thích ăn, dưa chua ngư!

“…… Còn có chính là một ít việc vặt, chỉ sợ ngươi không muốn nghe……” Ngải Nhi vùi đầu ăn ngư, thập yêu vị đạo không biết, chính là lạt mà thôi.

“Không, ta thích nghe, ngươi chậm rãi nói!” Không vội, dù sao hắn đợi năm năm, không cần này vài phần chung, hắn có khi là thời gian, chậm rãi dựa vào!

Một chút cơm từ giữa ngọ ăn đến chạng vạng, đến ngũ điểm, Tô Ngải Nhi sẽ thấy cũng tọa không được, nàng không ngừng xem biểu, Hạo Hi đã muốn tan học !

“Ta có thể đánh cái điện thoại sao?” Ngải Nhi thật cẩn thận mở miệng, có lẽ nàng có thể làm ơn Trình Văn Gia đi tiếp một chút Hạo Hi, tuy rằng vừa rồi phi thường thất lễ.

“Tùy tiện!” Hạo Tử Dã quán quán hai tay, sau đó Ngải Nhi đi một bên nhỏ giọng giảng điện thoại, bên này, Hạo Tử Dã đôi gắt gao nhìn chằm chằm nàng, cũng không hoảng không vội cầm lấy điện thoại, xoa bóp Thạch Hoặc số điện thoại, cẩn thận nghe Thạch Hoặc gần nhất báo cáo, muốn lừa hắn, hừ hừ, hắn hừ lạnh một tiếng, năm năm không có tìm được một người, hắn thủ hạ tin tức Internet đã muốn cho hắn mất hết thể diện, bất quá lần này cũng may đúng lúc. Hạo Hi? Hắn cẩn thận nhấm nuốt này xa lạ tên, lại cảm thấy ấm áp.

“Cám ơn ngươi…… Còn có vừa rồi thật sự ngượng ngùng…… Ngô, ta rất nhanh sẽ trở về…… Ân, biết đến, phiền toái ngươi……” Treo lên điện thoại, Ngải Nhi như cũ cau mày đừng triển ngồi ở Hạo Tử Dã trước mặt.

“Ta có thể đi rồi sao?” Nàng khiếp sinh sinh mở miệng, tay nhỏ bé không ngừng vuốt ve.

“Đi? Dù sao đã muốn là chạng vạng, không bằng ngay cả cơm chiều cũng cùng nhau ăn tốt lắm!” Hạo Tử Dã cười lạnh, lại điểm một ít đồ ăn đi lên.

“Ngô……” Không nói gì, nàng không cần tiếp tục tại đây tiêu hao dần, tiểu Hạo Hi còn chờ nàng trở về nấu cơm!

“Thực xin lỗi, ta không có thời gian…… Làm người thê tử, tổng yếu trở về nấu cơm……” Ngải Nhi cố ý đem “Thê tử” Hai chữ tăng thêm, thuận tiện nhìn trộm nhìn một cái Hạo Tử Dã sắc mặt.

Vẫn là cười tủm tỉm, Hạo Tử Dã gật gật đầu, đứng dậy:“Cũng đối, sắc trời chậm, là hẳn là về nhà, đi thôi!” Bàn tay to lôi kéo Ngải Nhi đi ra ngoài, không đợi Ngải Nhi phản đối, lại đem Ngải Nhi kéo đến xe thượng.

“…… Đi đâu?” Ngải Nhi cả kinh, hắn rốt cuộc muốn làm cái gì a? Năm năm, nàng càng ngày càng đoán không ra hắn tâm.

“Đương nhiên là về nhà, sắc trời chậm, ta cũng có thể tìm một chỗ nghỉ ngơi địa phương!” Hạo Tử Dã nói đúng lý hợp tình, phát động xe, đúng là hướng về Ngải Nhi cho thuê phòng phương hướng.

“…… Nghỉ ngơi địa phương? Ngươi không phải hẳn là về nhà sao?” Ngải Nhi thật cẩn thận mở miệng.

“Làm ơn,t thành nói lớn không lớn, nói nhỏ không nhỏ, theo này khu đến của ta biệt thự, cần hai cái giờ xe trình, sắc trời lại trễ, ngươi sẽ không nhẫn tâm nhìn ta vất vả như vậy đi?” Hạo Tử Dã tà liếc nàng liếc mắt một cái, tiếp tục lái xe, trong nháy mắt chuyển vào của nàng cho thuê phòng chỗ ngõ nhỏ.

Cả kinh, Tô Ngải Nhi hồ nghi chuyển mâu nhìn chằm chằm Hạo Tử Dã, hắn làm sao mà biết nàng ở tại này, hay là hắn cái gì đều biết nói sao? Tâm không yên bất an đứng lên.

“Là thế nào nhất đống? Của ngươi lý lịch sơ lược thượng viết không phải rất rõ ràng!” Hạo Tử Dã không kiên nhẫn mở miệng.

“Lý lịch sơ lược?” Nàng kêu sợ hãi, thanh âm hốt nâng lên.

“Đúng vậy, ở công ty lý lịch sơ lược nga, địa chỉ không phải nơi này sao?” Hạo Tử Dã chậm rãi mở miệng, bình tĩnh nhìn quét nàng liếc mắt một cái.

“……” Của nàng lý lịch sơ lược thượng viết địa chỉ sao?

“Như thế nào? Không chào đón ta đi nhà ngươi?” Hạo Tử Dã cười lạnh, mâu quang đột nhiên trở nên âm ngoan.

“…… Không phải……” Ngải Nhi bất an nuốt một ngụm nước miếng, nắm chặt hai tay đã muốn có một ít mồ hôi lạnh, nàng sẽ không xem nhẹ hắn mâu trung lạnh như băng, cùng một chỗ thời gian tuy rằng không lâu, nhưng là đối hắn cá tính cũng là phi thường hiểu biết, hắn muốn làm chuyện tình không ai có thể ngăn cản, đối hắn kia làm cho người ta sợ hãi ánh mắt cùng tức giận nàng cũng không tưởng lĩnh giáo, chỉ mong tiểu Hạo Hi không cần trở về, nàng phải nhanh một chút đuổi đi hắn!

“Chỉ sợ không có phương tiện……” Ngải Nhi xấu hổ Tiếu Tiếu, ôm cuối cùng một tia hy vọng.

“Không có phương tiện? Ngải Nhi, ta chỉ là muốn muốn nhìn ngươi quá hảo không tốt…… Không có nhìn đến, ta sẽ không rời đi !” Thương cảm rũ mắt xuống liêm, Hạo Tử Dã trong thanh âm tràn ngập cô đơn.

“Nhìn xem trở về đi phải không?” Ngải Nhi một lần nữa dấy lên hy vọng.

Hạo Tử Dã trầm trọng gật gật đầu.

Được rồi, bất cứ giá nào, có lẽ thời gian còn kịp!

“Phía trước kia đống màu lam lâu, đối, hướng tả quải, đi vào, hảo, dừng lại đi!” Ngải Nhi cấp hoang mang rối loạn xuống xe, nhìn xem dưới lầu không có ngừng Trình Văn Gia xe, đột nhiên yên tâm, lôi kéo Hạo Tử Dã bàn tay to liền hướng về phía trước bôn.

Tầng trệt chỉ có lục tầng, nàng vừa mới liền trụ lục tầng, đi lên sau, hơi hơi có chút do dự.

“Đang đợi cái gì? Hiện tại nhưng là ngũ điểm quá một khắc!” Hạo Tử Dã nhẹ giọng nhắc nhở nàng thời gian, nàng sợ cái gì, hắn tự nhiên biết.

“……” Ngải Nhi việc không ngừng gật đầu, lấy ra cái chìa khóa mở cửa.

Nhìn này nhỏ hẹp không gian, Hạo Tử Dã giật mình trụ, trời ạ, đây là nàng năm năm đến vẫn trụ địa phương sao? Bốn mươi mấy bình không gian, quả thực so với hắn phòng tắm đều phải tiểu, bất quá cũng không có vẻ chật chội, bởi vì bên trong căn bản không có cái gì gia cụ, trống rỗng, bụi bụi vách tường thuyết minh đã muốn tuổi đã cao, thân thủ sờ qua đi, dính một tay phong hoá nê bụi, thủy nê mặt, có tuổi tác đã lâu vết rách, tuy rằng cố gắng duy trì sạch sẽ, nhưng là lại tiêu điều chọc người lòng chua xót. Phòng khách lý một phen mới tinh sô pha hấp dẫn Hạo Tử Dã ánh mắt, hắn vui mừng gật gật đầu, rốt cục gặp được nhất kiện giống dạng gia cụ, ngồi xuống đi, lại bị kia đã muốn mất đi co dãn súng bắn đạn hít vào đi, cả người nửa thân mình hãm ở bên trong, hắn cúi đầu, cẩn thận nhìn, mới biết được, này bên ngoài bao vây chính là một cái mới tinh sô pha bộ mà thôi, y hi có thể nhìn ra được chính mình may dấu vết, hắn không kiên nhẫn đứng lên, đi hướng phòng ngủ, trong phòng ngủ cũng chỉ có hé ra cũ nát song nhân giường, mặt trên lại phô sạch sẽ sàng đan. Hắn cái mũi đau xót, chưa từ bỏ ý định lại xoay người vào phòng bếp, sạch sẽ táo trên đài là mấy cân mì sợi, một cái sao oa, một cái nấu oa cô linh linh ngồi ngay ngắn ở táo trên đài.

Ẩn nhẫn hồi lâu tức giận ở trong nháy mắt tan thành mây khói, hắn không thể tưởng tượng, này năm năm đến, Ngải Nhi đến tột cùng là quá bộ dáng gì nữa ngày, phòng này bài trí, mã thầy Ngải Nhi ban đầu gia rất bao nhiêu!

Hắn trở lại ngồi xuống, chậm rãi thói quen thật sâu rơi vào đi sô pha, sau đó ánh mắt đột nhiên đảo qua cửa cặp kia tiểu dép lê thượng, tinh thuần màu lam, khéo léo đáng yêu.

Hắn nhướng mày, kế tiếp hẳn là vạch trần nàng nói dối thời khắc !

“Cặp kia tiểu dép lê……” Hắn chỉa chỉa cửa, Ngải Nhi cả kinh, lập tức tiến lên đem tiểu dép lê tàng đứng lên, sau đó khẩn trương cười gượng:“Là hàng xóm gia tiểu hài tử……”

“Nga, Trình Văn Gia tốt xấu cũng là quá tập đoàn quản lí, hắn liền trụ như vậy phòng sao?” Hạo Tử Dã chỉa chỉa quanh mình ác liệt hoàn cảnh.

“…… Hắn trời sanh tính tiết kiệm……” Ngải Nhi trên mặt tươi cười càng xấu hổ, sớm biết rằng nên dẫn hắn đi chủ cho thuê nhà phòng, chính là không có đánh so chiêu hô, quá mức mạo muội.

“Phải không?” Hạo Tử Dã cười lạnh, chỉa chỉa trên vách tường này ngây thơ tranh vẽ:“Này đâu? Cũng là cách vách tiểu hài tử……”

“Đúng vậy đúng vậy!” Ngải Nhi lại đứng ở kia mặt tường trước mặt, dùng thân mình che đứng lên, bởi vì phía dưới có con lạc khoản, nàng cũng không tưởng hắn nhìn đến cái kia hạo tự!

“Ngươi cùng hàng xóm gia đứa nhỏ quan hệ tốt lắm? Hắn ngẫu nhiên sẽ ở này qua đêm đi?” Hạo Tử Dã chỉ vào một khác gian giữa phòng ngủ tiểu giường, tuy rằng chính là dùng bố liêm ngăn cách lên, nhưng là bố trí cũng rất ấm áp, mặt trên họa đầy các loại động vật cùng tranh vẽ, món đồ chơi tắc quăng đầy đất đều là.

“Ngô…… Đúng vậy……” Tô Ngải Nhi cảm thấy chính mình cũng không có thể hô hấp, hắn đã nhìn ra.

“Kia đứa nhỏ nhiều?” Hạo Tử Dã cười lạnh mở miệng, nhẹ ánh mắt bay lên đứng lên.

“…… Bốn tuổi…… Nga không không, năm tuổi !” Ngải Nhi lúc lắc tay nhỏ bé có chút nói năng lộn xộn.

“Năm tuổi, so với chúng ta tiểu Hạo Hi muốn tiểu một tuổi đâu!” Hạo Tử Dã gật gật đầu.

“Đúng vậy, Hạo Hi mới……” Đầu lưỡi thiếu chút nữa bị cắn, Ngải Nhi kinh dị nâng lên mi mắt, di? Hạo Hi!!!

“Hắn mới bốn tuổi không phải sao?” Hạo Tử Dã tà mị tiến lên, đi bước một tới gần Tô Ngải Nhi, phòng vốn là không lớn, vài bước sau, Ngải Nhi thân mình đã muốn cùng cửa phòng thân mật tiếp xúc !

“…… Ngươi làm sao mà biết?” Gian nan mở miệng, nam nhân hơi thở như một trận sóng nhiệt bình thường đập vào mặt mà đến, dần dần thiêu đốt lòng của nàng.

“Ta đương nhiên biết!” Hạo Tử Dã cười lạnh, này ngu ngốc nữ nhân rốt cục khẳng thừa nhận sao? Năm đó không rên một tiếng chạy trốn, đem chính mình biến thành thảm hề hề tại như vậy ác liệt trong hoàn cảnh qua năm năm, nàng rốt cuộc là ở trừng phạt chính nàng, vẫn là ở trừng phạt hắn? Lòng chua xót cùng đau lòng đột nhiên biến thành một cỗ lửa giận, hừng hực thiêu đốt lên.

“Ngươi ngươi ngươi ngươi……” Có loại bị đùa bỡn cảm giác, nguyên lai hắn cái gì đều biết nói, biết của nàng gia ở đâu, biết con tên, nguyên lai hắn luôn luôn tại đùa bỡn nàng! Năm năm, nghĩ đến hết thảy đều đã muốn thay đổi, nhưng là ở Hạo Tử Dã trước mặt, nàng như trước là một cái đứa ngốc!

“Ta như thế nào? Tô Ngải Nhi, là ngươi năm đó không rên một tiếng chạy trốn, ngươi làm cho ta tìm năm năm!” Hạo Tử Dã nắm chặt Ngải Nhi tay nhỏ bé, khuôn mặt tuấn tú ở của nàng trước mặt vô hạn phóng đại.

“Ta ta ta ta……”

“Ngươi là một cái đại ngốc!”

“Chơi đùa chơi đùa……”

“Đúng vậy, ta vừa rồi chính là đang đùa làm ngươi, đây là ngươi khiếm của ta, năm năm thời gian a!” Hắn thân thể mỗ một chỗ đều phải nghẹn điên rồi, chính là bởi vì phải tin thủ đối của nàng hứa hẹn, ủy khuất chính mình làm năm năm khổ hạnh tăng!

“Hắn hắn hắn hắn……”

“Không được mắng chửi người!”

“Cuồn cuộn cuồn cuộn……”

“Ta sẽ không đi, trừ phi ngươi cùng con cùng nhau theo ta đi!” Hừ lạnh một tiếng, cao ngất dâng trào thân mình đem Ngải Nhi đỉnh ở cửa phòng thượng, thân thể mỗ một chỗ lập tức giống chiếm được mệnh lệnh bình thường, dâng trào chờ phân phó, chết tiệt, bây giờ còn không phải thời điểm, nó rốt cuộc ở hưng phấn cái gì a!

Hạo Tử Dã thấp rủa một tiếng, lạnh lùng nhìn chằm chằm Tô Ngải Nhi, trên mặt hơi hơi có chút chật vật. Này không thể trách hắn, muốn trách thì trách Tô Ngải Nhi tốt lắm, là của nàng rời đi, tước đoạt hắn năm năm tính phúc!

“Di?” Kêu sợ hãi một tiếng, quen thuộc mà lại xa lạ cảm giác, kia phình cứng rắn cứng rắn gì đó lần này hẳn là không phải tivi điều khiển từ xa đi? Khuôn mặt nhỏ nhắn đột nhiên trở nên đỏ bừng, hô hấp cũng dồn dập đứng lên, nho nhỏ mũi thở khẩn trương nhất khai hợp lại.

Đáng chết, nữ nhân này đang làm cái gì, là ở dụ dỗ hắn sao? Kia ánh mắt vì sao như vậy mê ly mê người, môi anh đào vì sao như vậy tiên diễm mê người, còn có kia không ngừng phập phồng bộ ngực, một chút một chút nhẹ nhàng va chạm trái tim của hắn, hắn mâu quang đột nhiên trở nên lãnh mị, tình dục nhất thời tăng vọt đứng lên, hắn chậm rãi đem khuôn mặt tuấn tú lại tới gần, tới gần, của nàng hô hấp nhẹ nhàng phun ở hắn trên mặt, gần chút nữa tới gần……

Ngải Nhi ngạc nhiên nâng mâu, lưỡng đạo kích tình mâu quang va chạm cùng một chỗ tuôn ra từng trận quỷ dị hỏa hoa, nội tâm cũng càng ngày càng vô thố, nhưng là lòng của nàng trung không chút nào không có phản cảm……

“Mẹ, ngươi lại quên đóng cửa…… Di?” Thanh thúy giọng trẻ con truyện tới, Hạo Tử Dã thân mình chấn động, vô thố ngoái đầu nhìn lại, chống lại một đôi lộ ra một đôi xinh đẹp mê người hắc nâu con ngươi, chính là cặp kia đôi mắt ở xem thanh hắn mặt sau, trên mặt tươi cười cứng đờ, sau đó khóe miệng chậm rãi rủ xuống, cười đến nửa vòng tròn đôi mắt chậm rãi mở lớn, ba giây sau, tiểu khốc ca biến sắc mặt thành công.

“Buông ra mẹ!” Hắn lạnh lùng mở miệng, nho nhỏ niên kỉ kỉ còn có một phần nghiêm nghị khí phách.

“……” Trò hay bị đánh gãy, nhưng là xem ở là chính mình chưa bao giờ che mặt bảo bối con phân thượng, Hạo Tử Dã tiếp tục vẫn duy trì hảo tâm tình, hắn buông ra Ngải Nhi, cùng Hạo Hi giống hệt nhau đại trên mặt thoáng hiện một chút mỉm cười.

“Hạo Hi?” Hắn nghiền ngẫm ngồi xổm xuống 1m8 mấy thân cao, cẩn thận đoan trang chính mình bảo bối con.

“Đối, ta là!” Tiểu Hạo Hi lạnh lùng mở miệng, mâu quang trung thoáng hiện hắn này tuổi không nên có lạnh như băng.

“Ta là……” Hạo Tử Dã vươn bàn tay to, muôn ôm ôm tiểu Hạo Hi lại bị hắn né tránh.

“Ngươi là của ta cha, ta biết!” Hắn thản nhiên mở miệng, mại tiểu bước chân tiến lên, nghiêm trang đứng ở mẹ bên cạnh, kia trương tựa như phác khắc giống nhau lạnh lùng khuôn mặt làm cho hắn thoạt nhìn càng thêm đáng yêu.

“……” Thật là lợi hại! Hạo Tử Dã không thể không đối con hắn nhìn với cặp mắt khác xưa.

“Mẹ, hôm nay không thể tới tiếp ta, là vì hắn sao?” Đồng trĩ thanh âm, đối mặt Ngải Nhi, hắn lại thành công thay một bộ cười hì hì gương mặt.

125 chướng ngại vật

Mặt trở nên thật nhanh, Hạo Tử Dã âm thầm táp lưỡi, hơn nữa xem Hạo Hi đối vẻ mặt của hắn hẳn là có ý kiến mới đúng!

“…… Đối……” Ngải Nhi gian nan mở miệng, xong đời, xem Hạo Hi biểu tình giống như muốn tức giận, hắn chính là như vậy, cho dù là tức giận, trên mặt cũng lộ vẻ tươi cười, nhưng là ngữ khí cũng là không được tự nhiên, tràn ngập chất vấn hương vị.

Lại lần nữa đi thong thả thân mình biến quá khuôn mặt nhỏ nhắn, chớp chớp thật to ánh mắt, Hạo Hi nâng mâu nhìn phía Hạo Tử Dã, quả nhiên cùng ảnh chụp trung giống nhau như đúc, nhưng là đối mặt làm cho mẹ thương tâm khóc một người, hắn nhưng là sẽ không khách khí !

“Hạo thúc thúc, hoan nghênh ngươi về nhà trung làm khách!” Phác khắc bàn khuôn mặt nhỏ nhắn, không có một tia biểu tình, tuy là đầu thu, Hạo Hi vẫn là bị mẹ ôm thành len sợi đoàn, phấn đô đô khuôn mặt nhỏ nhắn thượng một đôi thật to ánh mắt, phía sau một cái thật to túi sách hùng hổ đứng ở Hạo Tử Dã trước mặt, lời nói tuy nói xinh đẹp, kia biểu tình cũng là tương đương quái dị.

“Hạo thúc thúc?” Hạo Tử Dã không hờn giận nhíu mày, vừa mới không phải nói cha sao? Ngắn ngủn vài phần chung, hắn địa vị giảm xuống nhanh như vậy!?

“Mẹ, ta hẳn là kêu Hạo thúc thúc đúng không?” Khuôn mặt nhỏ nhắn ngang đứng lên trưng cầu mẹ ý kiến, phấn đô đô cái miệng nhỏ nhắn đô đứng lên, muốn làm hắn cha cũng không có đơn giản như vậy!

“……” Tô Ngải Nhi khiếp đảm nâng mâu nhìn xem Hạo Tử Dã, xấu hổ Tiếu Tiếu, Hạo Tử Dã tắc trừng lớn hai mắt, mâu quang trung hàm uy hiếp, kia vẻ mặt, kia ý tứ, nếu Tô Ngải Nhi đáp ứng trong lời nói, hắn hội không khách khí !

“Về sau ta sẽ kêu ngươi Hạo thúc thúc, mẹ, cứ như vậy quyết định ha!” Không có chờ Tô Ngải Nhi ra tiếng, tiểu đại nhân hãy còn hạ quyết định, đi thong thả đến một bên tiểu bàn học thượng, đem thật to túi sách buông, thuận tiện lấy ra luyện tập bản, đặt ở tiểu bàn học thượng.

“Mẹ, ta đói bụng, đói bụng, đói bụng!” Đã không có túi sách trói buộc, tiểu Hạo Hi nhẹ nhàng rất nhiều, làm nũng bôn hướng mẹ, ở mẹ trên đùi cọ cọ, cái miệng nhỏ nhắn bùm bùm nói cái không ngừng.

“Hảo hảo, ta cái này đi cho ngươi nấu cơm!” Ngải Nhi ngồi xổm xuống thân mình phủ phủ Hạo Hi tiểu đầu, hạnh phúc Tiếu Tiếu, vào phòng bếp, phòng khách trung tắc còn lại hai cái lớn nhỏ nam nhân, mắt to trừng đôi mắt nhỏ.

“Tiểu tử, ngươi rõ ràng biết ta là của ngươi cha, vì sao còn muốn kêu thúc thúc?” Hạo Tử Dã đi trước làm khó dễ, đem dâng trào cao ngất thân mình lại được khảm tại kia cũ nát sô pha trung.

“Mẹ là của ta, không phải của ngươi!” Hạo Hi chuyển tiểu băng ghế ngồi xuống, tuy rằng thân cao thượng phân biệt cự, nhưng là trừng trừng hai mắt, khí thế thượng không chút nào nhường cho.

“Là chúng ta hai người hảo không tốt?” Hạo Tử Dã cùng con đánh thương lượng, xinh đẹp mắt xếch chớp chớp.

“Không tốt!” Tiểu Hạo Hi không hờn giận mở miệng, hắn không không có gì hứng thú cùng cha phân mẹ đâu, mẹ là hắn một người ! Không có cha hắn làm theo quá tốt lắm!

Lãnh mị mắt xếch không hờn giận nheo lại đến, tiểu tử này, nếu không phải xem ở hắn là con của hắn phân thượng, đã sớm đem này chướng mắt tiểu tử ra bên ngoài ! Hắn tiến lên, dài thủ nhất linh, liền đem Hạo Hi linh ở giữa không trung trung, âm ngoan khí phách khuôn mặt tuấn tú thiếp đi lên, trong giọng nói mãn hàm uy hiếp:“Tiểu tử, không cần không nhìn được tướng, ta nhưng là của ngươi cha !” Thuận tiện bàn tay to đẩu động hai hạ, tiểu Hạo Hi thân mình ngay tại giữa không trung lắc lư hai hạ.

“Mẹ!” Phiên mắt trợn trắng, lười cùng này đại nam nhân so đo, tiểu Hạo Hi xoay người liền hướng về phòng bếp hô to.

Ngải Nhi lập tức theo phòng bếp trung tìm hiểu đầu.

Lập tức đem con ôm vào trong ngực, khóe miệng dùng sức liệt đến bên tai, hắc hắc cười gượng hai tiếng, bàn tay to từ ái phủ phủ con mao nhung nhung tiểu đầu, tiểu Hạo Hi cũng lộ ra ngọt ngào mỉm cười, hai phụ tử một bộ hữu hảo trường hợp.

Cỡ nào ấm áp một màn, Ngải Nhi trong lòng đau xót, quay đầu lại đi, tiếp tục nhặt rau.

“Tiểu quỷ, ngươi rốt cuộc nghĩ muốn cái gì?” Hạo Tử Dã không kiên nhẫn ngoái đầu nhìn lại, ghét bỏ đem con để tại trên sô pha.

“Mẹ!” Phấn đô đô cái miệng nhỏ nhắn nhất đô, tiểu Hạo Hi không kiên nhẫn nâng giương mắt liêm, thuận tiện đem hai tay giao nắm ở trước ngực.

“Di?” Hạo Tử Dã cả kinh, tiểu tử này vẻ mặt rất quen thuộc tất nga! Sống thoát thoát một cái hắn phiên bản thôi! Tức giận nhân biểu tình nga!

“Ta nói rồi chúng ta hai người cộng đồng có được mẹ!” Vấn đề giống như lại nhớ tới nguyên điểm.

“Không thể!” Đôi mắt nhỏ trừng trở về.

“Vì sao?”

“Bởi vì mẹ là ta một người !”

Không thể nhịn được nữa, năm đó vì sao phải hắn sinh hạ đến! Bàn tay to vươn đến, hung tợn lại đem Hạo Hi linh đứng lên, lần này hắn sẽ không thủ hạ lưu tình, không đưa hắn ra bên ngoài……

“Mẹ!” Hạo Hi lại đề cao giọng trẻ con thét chói tai, tiếp theo giây, Hạo Tử Dã đưa hắn một lần nữa ôm trở về trong lòng.

“Tiểu tử, xem như ngươi lợi hại!” Nghiến răng nghiến lợi thanh âm, lại chống lại Hạo Hi kia cười đến đắc ý hai tròng mắt, hừ, luôn luôn ngươi lạc đan ngày nào đó! Không kiên nhẫn quay mặt đi, hầm hừ nhìn ngoài cửa sổ.

Đồ ăn thượng bàn, đều là việc nhà đồ ăn, cũng là có huân có tố, phối hợp thích đáng. Hạo Tử Dã đột nhiên quỷ bí cười, quyết định thay đổi chiến thuật.

“Tiểu Hi, ngươi có thích hay không ăn KFC? Không bằng cha mang ngươi đi ăn được sao?” Hạo Tử Dã ưỡn khuôn mặt nhỏ nhắn thấu đi lên.

“Mẹ nói đó là rác thực phẩm, không thể ăn!” Ăn cơm, tay nhỏ bé ngốc nắm trúc khoái, lại kiên quyết không cho mẹ hỗ trợ.

“…… Mẹ ngươi mễ lừa ngươi đâu!” Hạo Tử Dã nâng mâu nhìn sang Ngải Nhi.

“Mẹ sẽ không gạt ta!” Đầu cũng không nâng, tiếp tục ăn cơm.

“Ngươi đi ăn qua không có, không bằng ăn một lần thử xem!” Chưa từ bỏ ý định.

“Mẹ nói ăn cơm thời điểm không cho nói nói, nếu không hội dinh dưỡng bất lương!” Hắn không kiên nhẫn nâng lên tiểu đầu, trợn tròn đôi mắt, phấn đô đô cái miệng nhỏ nhắn thượng dính đầy hạt cơm.

“……” Khóe miệng hung hăng run rẩy tam hạ, uy phong vài thập niên, nay làm cho một cái chưa dứt sữa tiểu tử trách móc, hắn bạc môi phiết lại phiết, rốt cục hừ lạnh một tiếng, quay mặt đi.

Chớp chớp mắt to, nước sơn viên tinh mâu trung khó nén rất cao ý, tiểu Hạo Hi tiếp tục vùi đầu ăn cơm. Mẹ nhận được khổ, hắn nhất định phải bang mẹ đòi lại đến!

Tô Ngải Nhi nhịn không được khẽ cười một tiếng, tiếng cười kinh động Hạo Tử Dã, hắn lại không kiên nhẫn ngoái đầu nhìn lại, lãnh trành Ngải Nhi, mắt xếch tức giận cố lấy đến, viên trượt đi mắt to mạo trứ lửa giận, hồng nộn quai hàm khí hù hù cổ thành hai luồng tôm cầu, hồng nhạt mũi thở vụt sáng vụt sáng, trên mặt vẻ mặt không cam lòng cực kỳ!

Mại béo đô đô chân nhỏ đi đến Ngải Nhi trước mặt, tiểu đầu thân đến Ngải Nhi trước mặt, quay sang đến, đem cái ót đối với Ngải Nhi, hé ra khuôn mặt nhỏ nhắn lạnh lùng nhìn chằm chằm Hạo Tử Dã, kia trên mặt biểu tình tức giận cực kỳ. Hắn là sẽ không sự chấp thuận bất luận kẻ nào trừng mẹ !

Ngải Nhi trước mặt đột nhiên nhiều ra đến hé ra khuôn mặt nhỏ nhắn, hơn nữa là tràn ngập tức giận biểu tình khuôn mặt nhỏ nhắn, Hạo Tử Dã ngẩn ra, lại phẫn nộ chuyển qua đầu, quai hàm cổ rất cao!

“Mẹ không sợ nga!” Hắn vươn tay nhỏ bé vỗ vỗ Ngải Nhi bả vai, lấy quá chén nhỏ, ngồi xổm mẹ trước mặt ăn cơm, vừa ăn còn biên dùng cặp kia đậu đen dường như đôi mắt gắt gao nhìn chằm chằm Hạo Tử Dã, kia vẻ mặt đáng yêu cực kỳ.

Phòng bếp nội, Ngải Nhi rửa bát, Hạo Hi tắc chuyển một cái tiểu ghế ngồi ở bên cạnh một tấc cũng không rời, cúi đầu thưởng thức bắt tay vào làm trung món đồ chơi. Dừng lại rửa bát động tác, Ngải Nhi khẽ thở dài một hơi, thấp giọng nói:“Tiểu Hi, hắn là của ngươi cha, ngươi không nên như vậy đối hắn……”

“Nhưng là hắn cho ngươi thương tâm!” Oai tiểu đầu suy nghĩ đã lâu, tiểu Hạo Hi trương trương phấn đô đô cái miệng nhỏ nhắn bất mãn nói thầm. Mỗi lần hỏi mẹ cha tình huống, nhưng là mẹ luôn lắc đầu, chính là nói nhiều ở rất xa địa phương, sau đó liền một người trốn tránh khóc, hắn biết mẹ thương tâm, sẽ thấy cũng không hỏi, kỳ thật hắn cũng tưởng có một cha, khác tiểu bằng hữu đều có…… Nhưng là làm cho mẹ thương tâm cha kiên quyết không cần!

Ngải Nhi xoay người, đem tay nhỏ bé ở trên người tạp dề thượng cọ cọ lau khô, ngồi xổm xuống thân mình nhìn Hạo Hi:“Ngươi làm sao mà biết ta thương tâm?” Tiểu hài tử mà thôi, chỉ biết cái gì là thương tâm sao?

“Chính là đau lòng đau, Tiểu Hi không cần mẹ đau lòng đau!” Hắn chỉa chỉa chính mình tâm, sau đó theo băng ghế thượng na xuống dưới, bôn hướng về phía mẹ ôm ấp.

Trầm mặc, nguyên lai Tiểu Hi cái gì đều biết nói……

Thu thập xong, Hạo Tử Dã còn lại ở phòng khách trung không đi, gặp Ngải Nhi cùng Hạo Hi theo phòng bếp trung đi ra, không kiên nhẫn hừ lạnh một tiếng, trong lòng kia phân cảm giác mất mát càng ngày càng mãnh liệt.

“Tiểu Hi, đi làm bài tập, mẹ muốn cùng…… Đàm hai câu!” Nàng đột nhiên không biết như thế nào xưng hô Hạo Tử Dã.

Hung ác nham hiểm ánh mắt lại bất mãn nheo lại đến, muốn hung hăng trừng đi qua, nhưng là kiêng kị Hạo Hi ở bên cạnh, hắn chỉ có nhẫn nhẫn, số chết trừng mắt tivi ngẩn người.

Hạo Hi gật gật đầu, mại tiểu bước chân chậm rãi theo Hạo Tử Dã bên cạnh trải qua, sau đó nới rộng ra đôi mắt cẩn thận chuyển mâu nhìn hắn một cái, cước bộ lại hoạt động, vào hắn phòng nhỏ.

Ha, nếu Hạo Tử Dã không có nhìn lầm trong lời nói, kia tiểu tử mâu quang trung là cảnh cáo ai, tiểu tử này, đinh điểm đại sẽ uy hiếp người sao? Này gien thật là rất tốt đẹp !

Ngải Nhi ở Hạo Tử Dã trước mặt không yên bất an ngồi xuống.

“Sắc trời chậm, ngươi có thể đi trụ khách sạn……” Dù sao hắn có khi là tiền không phải sao?

“Tiểu Hi thượng là quý tộc nhà trẻ đi?” Râu ông nọ cắm cằm bà kia.

“Di? Đúng vậy!”

“Thực quý đi?”

“Còn có thể…… Tiểu Hi thích là tốt rồi!”

“Này năm năm ngươi vất vả !” Hạo Tử Dã than nhẹ một hơi.

“Hoàn hảo…… Di? Ta hỏi là, ngươi rốt cuộc khi nào thì rời đi?” Đề tài xả xa, Hạo Tử Dã rốt cuộc muốn hay không đi.

“Ta không tính đi!” Thân mình ỷ ở trên sô pha, trên mặt vẻ mặt thích ý mà thoải mái.

“Không đi? Nhưng là……” Ngải Nhi biển mếu máo ba, không quay về Đinh Nhã Nhiên sẽ không lo lắng sao?

“Đây là nhà của ta! Ngươi là lão bà của ta, Tiểu Hi là của ta con! Có vấn đề sao?” Hạo Tử Dã quán quán hai tay, ngày mai chuyện thứ nhất tình chính là đi đăng ký kết hôn!

“Đương nhiên là có!” Ngải Nhi nới rộng ra mắt, vấn đề đại điều !

“Nhiều như vậy năm ngươi đều không có con sao?” Ngải Nhi đột nhiên nâng mâu hỏi.

“Không…… Di? Ngươi không ở, ta với ai sinh đi!?” Hạo Tử Dã tức giận mở lớn mắt, nói cái gì, này năm năm hắn quá nhưng là khổ hạnh tăng cuộc sống, nữ nhân đều không có, không nên con!

“……” Không nói gì, Đinh Nhã Nhiên đâu?

“Ngải Nhi, ta với ngươi nói qua, ta chỉ thích ngươi một người, ta sẽ không cùng bất luận kẻ nào sinh đứa nhỏ !” Hạo Tử Dã không kiên nhẫn cường điệu, này ngu ngốc nữ nhân rốt cuộc suy nghĩ cái gì a, chẳng lẽ năm năm thời gian còn không có hiểu rõ sở sao?

“Nga!” Liễm mắt bộ dạng phục tùng, nàng đã muốn không có bao nhiêu đại phản ứng, hắn là thích nàng, nhưng là yêu nhân là Đinh Nhã Nhiên đi, thích cùng yêu vẫn là phân biệt khác!

Ngải Nhi kia lãnh đạm phản ứng lại khiêu chiến hắn kiên nhẫn, trời ạ, hắn ở thổ lộ ai, nữ nhân này phản ứng một lần so với một lần trì độn!

“Hạo Tử Dã, ta cảm thấy ngươi vẫn là rời đi có vẻ hảo……” Ngải Nhi kiên trì nói, tiếp tục liễm mắt bộ dạng phục tùng bất vi sở động.

Đổ rút một ngụm lãnh khí, trời ạ, nữ nhân này càng ngày càng lạnh huyết, ở hắn như vậy thâm tình thông báo sau, thế nhưng còn muốn đuổi hắn đi! Tuyệt đối không có khả năng, hiện tại hắn thân thể mỗ một chỗ đã sớm vận sức chờ phát động, hắn muốn khai trai, hắn đã muốn đợi năm năm, rốt cuộc chờ không dậy nổi !

Khuôn mặt tuấn tú thấu đi lên, tà mị hai tròng mắt tản mát ra lãnh liệt mâu quang, bàn tay to vươn đến, nắm chặt Ngải Nhi bả vai, Hạo Tử Dã nghiến răng nghiến lợi mở miệng:“Ta sớm đã nói qua, ta sẽ không đi ! Chẳng những hôm nay sẽ không đi, về sau cũng sẽ không! Ta muốn cùng các ngươi hai cái cùng một chỗ!” Há mồm thở dốc sau, lại ghét nhìn sang này rách nát phòng, sửa miệng:“Không phải, ta sẽ không lưu lại, là các ngươi muốn cùng ta trở về!” Hắn một lần nữa cường điệu!

“Không không không không……”

“Không không không không……”

“Không được cự tuyệt!”

“Khả khả khả khả……”

“Không có thể là!”

“Ta ta ta ta……”

“Ngươi là của ta, ta nói tính!”

“Ngươi ngươi ngươi ngươi……”

“Đối, ta chính là bá đạo, nhưng là đây là bởi vì ta để ý ngươi!” Đem Ngải Nhi lãm trong ngực trung, hắn lớn tiếng thông báo, lại tại hạ một giây sửng sốt, trước mặt, một đôi đậu đen dường như ánh mắt hung tợn theo dõi hắn, phấn đô đô miệng kiều thật cao.

“Mẹ!” Phấn nộn thanh âm, làm cho Ngải Nhi thân mình chấn động, nàng đem Hạo Tử Dã đẩy ra, xoay người đem con ôm vào trong ngực.

Giận mâu trừng trừng, tiểu tử này lại đi ra làm cái gì!

“Bài tập làm xong ! Ta nghĩ xem phim hoạt hình!” Hắn lại ở mẹ trong lòng làm nũng, thuận tiện tà liếc liếc mắt một cái Hạo Tử Dã, kia mâu quang trung tràn ngập khiêu khích.

“Tốt, chúng ta xem phim hoạt hình!” Ngải Nhi giống nhau ở trong nháy mắt liền quên Hạo Tử Dã tồn tại, ôm Hạo Hi ngồi ở nhuyễn tháp tháp trên sô pha, hai người nhìn phim hoạt hình không cũng duyệt hồ.

Chết tiệt! Thấp rủa một tiếng, Hạo Tử Dã lại cảm giác được bị vắng vẻ, hắn thở phì phì vào Ngải Nhi phòng, đem thân mình hung hăng để tại kia trương trên giường gỗ, giường gỗ bởi vì chịu lực phát ra kẽo kẹt kẽo kẹt thanh âm.

Hắn nhất định phải đem con thu phục mới được, nếu không Ngải Nhi là không có khả năng cùng hắn trở về ! Hắn lấy ra di động, xoa bóp Thạch Hoặc điện thoại, phân phó một sự tình, sau đó sẽ không mãn bĩu môi ba, nhìn kia có chút phát hoàng trần nhà ngẩn người.

Rốt cục Hạo Hi kia tiểu tử nói nhao nhao buồn ngủ, Ngải Nhi đưa hắn ôm vào phòng nhỏ, sau đó xoay người xuất hiện ở cửa phòng khẩu, nhìn đại thứ thứ nằm ở nàng trên giường Hạo Tử Dã, trong lòng mỗ một chỗ đột nhiên mềm nhũn. Năm năm, như vậy cảnh tượng xa lạ mà lại quen thuộc!

Nàng tiến lên, chậm rãi ngồi xuống, thử lại mở miệng:“Hiện tại thời gian đã muốn đã khuya……” Nói cũng không nói gì hoàn, Hạo Tử Dã một cái đứng dậy, đem nàng đặt ở dưới thân.

“Ngô……” Ngải Nhi kêu sợ hãi một tiếng, lại bị Hạo Tử Dã dùng môi ngăn chận miệng, hắn mặc kệ, cái gì cũng không quản, hắn chính là tưởng nàng, muốn nàng, muốn đem nàng hung hăng hãm ở thân thể hắn trung, năm năm a, này thời khắc hắn sớm đã hy vọng năm năm! Hôn là bá đạo, cũng là khát vọng, hắn thế tới rào rạt, chỉ chớp mắt công phu liền lỗ mông Ngải Nhi tâm thần, thân mình trở nên hảo nhuyễn, nàng không nghĩ cự tuyệt, đáy lòng đã có một thanh âm làm cho nàng cự tuyệt!

“Ngươi buông!” Nàng cố gắng bãi đầu, theo khe hở trung hàm hồ nói chuyện.

“Ngải Nhi, ta nghĩ ngươi, thật sự nhớ ngươi, chẳng lẽ ngươi sẽ không chịu lại cho ta một lần cơ hội sao?” Hắn bàn tay to vươn đến, cố định trụ Ngải Nhi lộn xộn tiểu đầu, tối đen sâu thẳm đôi mắt gắt gao nhìn chằm chằm của nàng khuôn mặt nhỏ nhắn.

“Hạo Tử Dã, ngươi đã muốn có Đinh Nhã Nhiên, không cần lại đến tìm ta!” Ngải Nhi khẽ cắn môi anh đào, mâu quang trung trở nên trong suốt, hắn vẫn không chịu đề Đinh Nhã Nhiên, nhưng là cũng không đại biểu này nhân không tồn tại!

“Đinh Nhã Nhiên? Quan nàng sự tình gì?” Hạo Tử Dã khó hiểu, chẳng lẽ hắn nói rất đúng không đủ rõ ràng sao? Hắn thích là nàng, không phải Đinh Nhã Nhiên!

“Ngươi…… Không phải cùng nàng……” Ngải Nhi ủy khuất biển mếu máo ba, năm năm trước kia một màn lại lần nữa hiện lên ở trước mắt, hắn còn tại trang cái gì, hay là là hắn lại chán ghét Đinh Nhã Nhiên từ bỏ nàng? Ô ô, hảo nhẫn tâm nam nhân a!

Trời ạ, Tô Ngải Nhi đó là cái gì ánh mắt, giống nhau hắn là tội ác tày trời đại phôi đản giống nhau, chẳng lẽ hắn không có nói rõ bạch sao?

“Ta nói rồi, năm năm trước, khách sạn chuyện tình là một cái hiểu lầm, ngày đó nàng bị nhân mê gian, là Đinh gia lão gia tử cầu ta đi cứu nàng, vừa lúc ngươi tiến vào thấy được không nên nhìn đến một màn! Ngải Nhi, thật là hiểu lầm, ta không có khả năng lại quay đầu thích nàng!” Được rồi, nếu cũng không nói gì rõ ràng, hắn không ngại lặp lại lần nữa.

“…… Thật vậy chăng?” Ngải Nhi nghe xong, cả người lâm vào ngốc ngạc giữa, cân não trống rỗng, hoàn toàn không thể tự hỏi. Là nàng hiểu lầm sao?

“Đương nhiên là thật, chẳng lẽ này vài năm ngươi cũng không xem báo giấy tivi sao? Ta không có cùng nàng cùng một chỗ, này năm năm, ta đều là một người!” Hạo Tử Dã hổn hển giải thích, bàn tay to dọc theo kia tuyệt vời thân thể xuống phía dưới kéo dài, ôn nhuyễn cảm giác, hắn hy vọng năm năm!

Nàng không xem, sợ chính mình hiểu ý nhuyễn, nàng cần thời gian tỉnh táo lại!

Thừa dịp Ngải Nhi trố mắt, Hạo Tử Dã nhưng không có tính cấp nàng thời gian bình tĩnh, khuôn mặt tuấn tú xuống phía dưới tới gần, kia trương tràn ngập khát vọng môi hung hăng áp hướng về phía Ngải Nhi môi anh đào, mang theo dục vọng, mang theo ngọt ngào, càng mang theo thật sâu tưởng niệm.

“Ngô……” Nhẹ nhàng rên rỉ một tiếng, Ngải Nhi không thể nào chống cự, hoàn toàn hãm sâu cho hắn ôn nhu lại mang điểm khí phách hơi thở giữa, nàng gắt gao nhắm mắt lại liêm, nội tâm mâu thuẫn mà lại bối rối nhận này hôn, thân mình lại trở nên càng ngày càng xụi lơ, dần dần, nhẹ nhàng để ở hắn trước ngực tay nhỏ bé không hề phản kháng.

“Mẹ, ta muốn với ngươi cùng nhau ngủ!” Cửa phòng chỗ, Hạo Hi thân nhất kiện màu lam áo ngủ, đầu thượng đỉnh màu lam tiểu mũ, trong tay ôm hắn hoan hỷ nhất yêu dây anten cục cưng đồ án da lông ngắn thảm, quang chân đứng ở hai người trước mặt, phấn đô đô khuôn mặt nhỏ nhắn thượng là giảo hoạt cười.

Hạo Tử Dã thấp rủa một tiếng, lưu luyến theo Ngải Nhi thân thể thượng phiên xuống dưới, lãnh trừng mắt đôi hung hăng nhìn chằm chằm Hạo Hi, khóe miệng đột nhiên run rẩy vài cái, ai nói đứa nhỏ là vợ chồng trong lúc đó trơn tề, hắn xem hẳn là chướng ngại vật mới đúng!

126 hưu chiến

Ôm bạc bị bất mãn nói thầm đi hướng Hạo Hi tiểu giường, Hạo Tử Dã thỉnh thoảng ngoái đầu nhìn lại lãnh trừng này không nhìn được tướng tiểu tử, nhưng là Hạo Hi cũng không ngừng làm mặt quỷ, không đưa hắn cha tức chết quyết không bỏ qua.

Tiểu giường rất nhỏ, hắn nằm xuống, hai chân liền kiều ở giữa không trung trung, hơn nữa thể tích nhỏ hẹp, ít có thể xoay người, hắn hừ lạnh một tiếng, lại bất mãn than thở, nhưng là trong lòng lại ngọt ngào, năm năm, hắn rốt cục có thể yên tâm ngủ một giấc, trong lòng kia phân vướng bận an an ổn ổn dừng ở trong lòng.

Thần hi xuyên thấu qua thủy tinh cửa sổ chiếu tiến Hạo Tử Dã trên mặt, hắn không kiên nhẫn phiên một cái thân mình, thói quen đem chăn kéo đến trên mặt, lại đột nhiên cảm giác được hắn kia mở lớn giường khác thường, khi nào thì, giường trở nên như thế nhỏ hẹp? Hắn không kiên nhẫn mở ra hai tròng mắt, đập vào mắt còn lại là kia ngây thơ bích hoạ, hồng thảo, lục hoa, màu vàng cà, ông trời, con hắn có bệnh mù màu chứng sao a? Hắn nhếch miệng cười to, khóe miệng liệt đến bên tai.

“Ngươi cười hảo ngốc!” Hạo Hi ôm chính mình thích nhất dây anten cục cưng phi thường không nể mặt lời bình, Hạo Tử Dã trên mặt tươi cười cứng đờ, ngoái đầu nhìn lại lãnh trừng mắt hắn, này vật nhỏ, sáng sớm sẽ khiêu chiến hắn tính nhẫn nại sao? Hắn hoạt động một chút cứng ngắc thân thể, không kiên nhẫn xuống giường, phòng khách trung, Ngải Nhi sớm đã chuẩn bị tốt bữa sáng, là mỳ sợi, mặt trên oa một cái trứng chần nước sôi, bỏ thêm lục sắc hành thái, xem đi lên hương vị không sai bộ dáng!

“Lão bà, ta rời giường !” Trong lòng ấm áp, hắn hô to một tiếng muốn tiến lên ôm Ngải Nhi, vạt áo lại bị nhân từ phía sau giữ chặt, hồ nghi quay đầu, tiểu Hạo Hi liều mạng xả hắn áo sơmi một góc, khuôn mặt nhỏ nhắn trướng đỏ bừng, thật to ánh mắt lạnh lùng nhìn chằm chằm Hạo Tử Dã, chính là không cho phép hắn tới gần Ngải Nhi.

“Tử tiểu hài tử!” Hắn thấp rủa một tiếng, bàn tay to sẽ kén đi qua, mới mặc kệ là ai tiểu hài tử đâu, gây trở ngại hắn hảo sự……

“Mẹ!” Tiểu Hạo Hi âm thanh kêu sợ hãi. Lại đây này nhất chiêu? Nhưng là lũ thử lũ thích, Ngải Nhi tiến lên, bất mãn vuốt ve Hạo Tử kia chỉ rục rịch bàn tay to, đem Hạo Hi giấu ở phía sau:“Hạo Tử Dã, ngươi muốn làm cái gì?” Nàng lãnh trừng thu hút mâu, mâu quang càng ngày càng không tốt.

Ô ô, hảo ủy khuất, xem ra này tiểu quỷ địa vị muốn so với hắn cao thượng rất nhiều! Hắn ủy khuất trừu khụt khịt, khóe mắt đáng thương hề hề xuống phía dưới điệu, hồng đô đô cái miệng nhỏ nhắn bất mãn nhếch lên đến, lên án Ngải Nhi chấp pháp bất công.

“Được rồi, không cần cùng đứa nhỏ không chấp nhặt!” Ngải Nhi sờ sờ hắn sợi tóc, xúc tua là đã lâu mềm mại, thân mình đột nhiên giật mình trụ, trong lòng mỗ một chỗ bị mềm mại đâm một chút.

Cảm giác được của nàng đụng vào, Hạo Tử Dã ngạc nhiên ngẩng đầu lên, một đạo kích tình tầm mắt ở trong không khí giao hội, tuôn ra ái muội hoả táng, hắn mị ánh mắt, thân thể mỗ một chỗ lại có phản ứng.

“Mẹ!” Non nớt đồng âm lại đánh vỡ yên tĩnh, Hạo Tử Dã cơ hồ muốn hận nghiến răng nghiến lợi, trở về sau, nhất định đem điều này tiểu ma đầu quăng cấp mẹ, nàng không phải cả ngày nói nhao nhao muốn tôn tử sao, hiện tại tốt lắm, tùy lòng của nàng nguyện!

“Nga…… Tiểu Hi, nhanh chút ăn cơm, bằng không một hồi vừa muốn đến muộn nga!” Ngải Nhi đem kia nhiệt liệt ánh mắt thu hồi đến, xoay người, đem chén nhỏ đặt ở Hạo Hi trước mặt.

“Mẹ, hôm nay ta không cần đi vườn trẻ!” Hắn nhiều điểm tiểu đầu nghiêm trang mở miệng.

“Vì sao? Hôm nay nghỉ thôi?” Ngải Nhi cả kinh, vừa mới thứ Ba mà thôi!

“Không phải, ta muốn ở nhà nhìn mẹ!” Hắn chậm rãi đi thong thả đến Ngải Nhi trước mặt, cùng Hạo Tử Dã như hổ rình mồi tướng vọng.

“Hừ!” Hừ lạnh một tiếng, Hạo Tử Dã vùi đầu ăn mỳ sợi, đã lâu hương vị, thật sự thơm quá.

Không cam lòng yếu thế, Hạo Hi cũng bưng lên chén nhỏ, đem khuôn mặt nhỏ nhắn chôn ở bên trong, không ngừng hấp lưu.

“Tiểu Hi, ngươi hôm nay phải đi vườn trẻ, bởi vì mẹ còn có chuyện phải làm!” Nàng giương mắt nhìn xem Hạo Tử Dã, là giải quyết vấn đề lúc!

“Ta muốn bảo hộ mẹ…… Di lưu!” Đem mỳ sợi hấp ở trong miệng, tiểu Hạo Hi mơ hồ không rõ mở miệng.

“Tiểu Hi, mẹ có một số việc muốn cùng cha nói chuyện, yên tâm tốt lắm, mẹ có năng lực bảo hộ chính mình!” Ngải Nhi kiên nhẫn giải thích, nâng mâu lại chống lại Hạo Tử Dã một đôi kích động cơ hồ run run hai tròng mắt, cha, Ngải Nhi rốt cục thừa nhận hắn là Hạo Hi cha sao?

“Được rồi…… Mẹ ngươi phải kiên cường nga!” Hạo Hi vươn tay nhỏ bé, cùng Ngải Nhi kéo ngoắc ngoắc, đôi tắc cảnh giác tà nghễ Hạo Tử Dã.

Vùi đầu di lưu di lưu bái mỳ sợi, đôi lại cười đến mị thành một cái khâu, tiểu gây sự đi rồi, kế tiếp hẳn là hắn cùng Ngải Nhi thiên hạ !

Lượn lờ chuông cửa tiếng vang lên đến, Ngải Nhi tiến lên mở ra cửa phòng, cửa chỗ là Trình Văn Gia, hắn ẩn nhẫn cả đêm, rốt cục ẩn nhẫn không được.

“Ta đến đưa tiểu Hạo Hi đến trường……” Hắn xấu hổ chà xát chà xát hai tay, có chút xấu hổ, nhưng là đây là hắn duy nhất có thể tìm được lý do.

Ngải Nhi ngượng ngùng Tiếu Tiếu, còn không có mở miệng, Hạo Tử Dã tiến lên, đem bàn tay to lãm ở Ngải Nhi trên lưng, trên mặt mang theo tà khí bá đạo mỉm cười đứng ở Ngải Nhi bên người, đầy đủ thuyết minh hắn quyền sở hữu:“Không cần, ta có xe, một hồi ta sẽ đi đưa hắn!” Hắn lạnh lùng mở miệng, một đôi tà mị hai tròng mắt lạnh lùng trừng mắt Trình Văn Gia.

Một cỗ khí lạnh theo mũi chân lập tức vọt tới đỉnh đầu, hắn không nguyện ý nhất nhìn thấy tình cảnh đột nhiên trong lúc đó xuất hiện ở hắn trước mặt, Hạo Tử Dã không có đi, tối hôm qua hắn giữ lại! Hắn không cam lòng giật nhẹ khóe miệng, muốn mở lại khẩu nói điểm cái gì, một cái bé ra sức tắc tiến vào, vừa lúc giáp ở Hạo Tử Dã cùng Ngải Nhi trung gian, Hạo Tử Dã bất đắc dĩ, đành phải đưa tay buông ra.

“Mẹ, ta không cần Hạo thúc thúc đưa, ta muốn Trình thúc thúc đưa!” Hắn đô khởi cái miệng nhỏ nhắn, đắc ý nhìn Hạo Tử Dã, dù sao hắn cùng với hắn làm trái lại là được rồi, quả nhiên, Hạo Tử Dã ánh mắt lạnh lùng nheo lại đến.

“Tiểu Hi không cần hồ nháo, một hồi mẹ đưa ngươi đi đến trường!” Ngải Nhi xấu hổ hướng Trình Văn Gia Tiếu Tiếu, cúi xuống thân mình nhẹ giọng nói.

Bốc đồng lắc đầu, tiến lên, giữ chặt Trình Văn Gia bàn tay to, lắc lắc thủ:“Mẹ tái kiến, nhớ rõ kiên cường nga! Tiểu Hi hội rất nhanh trở về !” Hắn nâng mâu, lắc lắc Trình Văn Gia bàn tay to:“Thúc thúc, chúng ta đi thôi. Tin tức thích tọa thúc thúc xe!”

Ngải Nhi lại xấu hổ, đành phải lại làm ơn Trình Văn Gia, đứng ở cửa, trơ mắt nhìn bọn họ một lớn một nhỏ dần dần chuyển quá thang lầu không thấy.

Vừa xuống thang lầu, Hạo Hi đã đem tay nhỏ bé theo Trình Văn Gia bàn tay to trung thoát ly đi ra, trên mặt biểu tình nghiêm túc dọa người.

Trình Văn Gia sửng sốt, thật không ngờ bốn tuổi tiểu hài tử biến sắc mặt nhanh như vậy! Hắn cúi xuống thân mình tiến lên, đem tiểu Hạo Hi kéo ở trước mặt nhẹ giọng hỏi:“Ngươi làm sao vậy? Không phải mới vừa còn nói thích Trình thúc thúc đưa ngươi sao?”

“Ta đó là vì khí cha !” Tiểu Hạo Hi lạnh lùng mở miệng, hắn mặc kệ Trình Văn Hi, chậm rãi chớp lên tiểu thân mình xuống lầu, Trình Văn Gia muốn giúp hắn lại bị hắn cự tuyệt.

Là, hắn là khí cha, khí cha làm cho mẹ thương tâm, khí cha theo hắn vừa ra sinh ra được chưa từng xuất hiện quá, nhưng là đang nhìn đến Hạo Tử Dã kia nháy mắt, hắn là hạnh phúc, hắn rốt cục gặp được chính mình cha, anh tuấn khôi ngô, cùng hắn tưởng tượng giống nhau như đúc, chính là hắn còn tại giận dỗi, sẽ không như vậy dễ dàng tha thứ cha, ai kêu hắn bỏ lại bọn họ mẫu tử mặc kệ! Về phần Trình thúc thúc, hắn muốn thú mẹ quả thực là nằm mơ! Phấn đô đô khóe môi lạnh lùng nhếch lên đến, tiểu Hạo Hi mâu quang trung tràn ngập kiên nghị, hắn nhất định hội bảo hộ mẹ !

Trình Văn Gia than nhẹ một hơi, hắn thật sự muốn làm không hiểu một cái bốn tuổi đứa nhỏ tâm!

Hạo Hi đi rồi, Hạo Tử Dã đột nhiên trong lúc đó cảm thấy trong phòng không khí trở nên hảo ấm áp, bàn tay to khẩn cấp đem Ngải Nhi lôi ra đến, cửa phòng thật mạnh quan thượng.

“Hạo Tử Dã!” Ngải Nhi âm thanh lạnh lùng nói, đánh gãy Hạo Tử Dã kia đột nhiên thăng lên đến kích tình.

“Làm sao?” Hắn không kiên nhẫn mở miệng, nâng mâu lãnh xem xét Ngải Nhi.

“Ta có lời với ngươi nói!” Ngải Nhi khẽ thở dài một hơi, ngồi ở trên sô pha, thân mình rơi vào đi nhất đại khối.

“Không bằng chúng ta vào phòng đàm…… Sô pha không thoải mái……” Hạo Tử Dã nóng bỏng đề nghị, mắt to trong nháy mắt, mâu quang trung đựng ái muội. Nam nhân cấu tạo luôn cùng nữ nhân không đồng dạng như vậy, hắn đơn thuần nghĩ đến Ngải Nhi đã muốn tha thứ hắn, hiện tại khuyết thiếu chính là năm năm không có gặp tương tư “Vận động” Mà thôi!

“…… Hạo Tử Dã!” Ngải Nhi lại không kiên nhẫn kêu to, kia ái muội ánh mắt làm cho lòng của nàng thùng thùng thẳng khiêu.

“Được rồi được rồi, tại đây cũng có thể, chính là không biết này sô pha……” Hạo Tử Dã dừng lại, bởi vì Tô Ngải Nhi đã muốn chuẩn bị đứng dậy, cùng một cái sắc lang, tuyệt đối không có đàm đi xuống tất yếu!

“Được rồi được rồi, ta đứng đắn một chút!” Hạo Tử Dã ngồi nghiêm chỉnh, thanh thanh yết hầu nói.

“Ngươi vẫn là đi thôi……” Ngải Nhi nhẹ nhàng mở miệng, nói vừa nói xuất khẩu, Hạo Tử Dã sẽ không nại nắm chặt của nàng tay nhỏ bé:“Ngày hôm qua ta không phải đã muốn giải thích qua sao? Chẳng lẽ ngươi còn không chịu tha thứ ta?”

“Không…… Không phải, chính là hiện tại ngươi cũng thấy đấy, Hạo Hi cũng không hoan nghênh ngươi……” Ngải Nhi gian nan mở miệng, nàng còn không có tưởng hảo, năm năm đến, nàng vẫn cho rằng Hạo Tử Dã thương tổn nàng, nhưng là biết chân tướng thời điểm, mặc kệ nàng tin tưởng không tin, đều không có dũng khí lại quay đầu, hiện tại bọn họ hai người chênh lệch không phải càng lúc càng lớn sao?

“Ta sẽ làm cho hắn hoan nghênh của ta!” Hạo Tử Dã nghiến răng nghiến lợi mở miệng, lại là kia tiểu quỷ đầu!

“Không chỉ là hắn, ta cũng……” Ngải Nhi dừng lại, bởi vì ác ma khuôn mặt tuấn tú đã muốn ở trước mặt vô hạn phóng đại, nóng cháy hơi thở cuồn cuộn không ngừng phun ở của nàng khuôn mặt nhỏ nhắn thượng, trái tim nhanh hơn nhảy lên.

“Ngươi cũng thế nào?” Hắn tễ tễ mi làm làm mắt, mâu quang bên trong lại tràn ngập tà nanh khí phách, giống nhau Ngải Nhi vừa nói cái không thích hợp, hắn hội không chút khách khí…… Hôn lên đi!

“Ta……” Ngải Nhi chạy nhanh cúi hạ khuôn mặt nhỏ nhắn, vô thố xoa tay nhỏ bé, tựa như năm đó giống nhau.

“Ngươi như thế nào?” Hắn tà mị cười, thưởng thức Ngải Nhi sợi tóc, liêu nhẹ nhàng đặt ở chóp mũi, thật sâu khứu kia mùi thơm ngát huân y thảo hương vị.

“……” Muốn nói lại nói không ra khẩu, chỉ có thể thở dài.

“Ngải Nhi, ta sẽ không lại thả ngươi đi! Vĩnh viễn sẽ không!” Như cũ bá đạo khẩu khí, lại làm cho Ngải Nhi tâm lại run lên.

“Nhưng là ta còn không nghĩ hảo……” Ngải Nhi không xác định mở miệng, năm đó rời đi hắn, không đơn giản là vì Đinh Nhã Nhiên, còn có của nàng tự ti, của nàng tự tôn, nàng cùng Hạo Tử Dã trong lúc đó chênh lệch thật sự quá lớn.

“Đã muốn năm năm, ngươi đã nói năm năm sau hội trở về của ta bên người!” Hạo Tử Dã không kiên nhẫn mở miệng, nàng rốt cuộc suy nghĩ cái gì, suy nghĩ năm năm đều muốn không rõ!

“……” Nàng chính là tùy tay viết viết mà thôi, kỳ thật lúc ấy cũng không có cực hạn thời gian, chính là muốn thoát đi, quá một người cuộc sống.

“Nói như vậy, ngươi vốn vốn không có tính mang theo con cùng ta tướng nhận thức đúng không?” Ngữ khí không tốt, lãnh mâu cũng gắt gao nheo lại đến, Ngải Nhi đột nhiên cảm giác cổ thượng một trận gió lạnh sưu sưu thổi qua đi.

“…… Không phải……” Ngải Nhi chạy nhanh phủ nhận, nàng cũng không muốn chết thực thảm!

“Không phải? Kia vì sao thấy ta biên ra đứa nhỏ không có nói dối!” Lửa giận rồi đột nhiên lên cao, nếu hắn không có tìm được nàng, nàng vẫn là tính mang theo con vẫn quá đi xuống phải không?

“……” Nha nha nha, thu sau tính sổ a! Ngải Nhi bất mãn đô đô cái miệng nhỏ nhắn, mâu quang u oán nhìn Hạo Tử Dã.

“Đầu của ngươi rốt cuộc suy nghĩ cái gì? Năm năm, ngươi tưởng cái kia vấn đề có thể có đáp án?” Hắn không kiên nhẫn trạc trạc Ngải Nhi tiểu đầu, thật sự bị này ngu ngốc nữ nhân bổn đã chết! Ông trời a, vì sao muốn cho hắn thích nữ nhân chỉ số thông minh như vậy thấp đâu!?

“Không có……” Ngải Nhi sầu khổ nhíu mày, chọc Hạo Tử Dã từng trận kêu rên.

“Kia cũng không thể được nói ra, mọi người thương lượng một chút?” Hắn kêu rên, lên trời a, giết hắn đi!

“Không……” Ngải Nhi lắc đầu.

“Ngươi đã không nói, chúng ta cũng không có cái gì hảo thương nghị, hôm nay trở về gia!” Hắn không kiên nhẫn gầm nhẹ.

“Hôm nay?” Ngải Nhi cả kinh, nhanh như vậy?

“Đối!” Trảm đinh tiệt thiết, hắn cũng không tưởng lại ở tiểu trên giường ủy khuất một đêm!

“Nhưng là……”

“Không có thể là!”

“Nho nhỏ tiểu……”

“Tiểu quỷ ta đây thu phục!”

“Nho nhỏ tiểu……”

“Tiểu quỷ ta đây thu phục!”

“Công công công……”

“Công tác của ngươi sớm không có!”

“Ta ta ta……”

“Ngươi không có phản bác quyền lợi!”

Di di di, chẳng lẽ cứ như vậy trở về sao?!

Đem kia lượng phong cách xe thể thao đứng ở vườn trẻ trước cửa, kia độc đáo ngoại hình lập tức hấp dẫn tiểu bằng hữu mâu quang, mọi người phía sau tiếp trước ghé vào màu trắng lan can thượng quan vọng.

Mở cửa xe, đem trên mặt kính râm hái xuống, kia tuấn mỹ ngoại hình chọc vườn trẻ lão sư từng đợt hoảng hốt.

“Lão đại, ngươi xem, bên kia có một chiếc phi thường tốt xem xe xe!” Tiểu cái đuôi tiến lên nhẹ giọng nhắc nhở tiểu Hạo Hi, tay hắn công chính thưởng thức tiểu cái đuôi kiểu mới món đồ chơi ô tô.

Hắn chớp chớp mắt to chuyển qua khuôn mặt nhỏ nhắn, ánh mắt rất nhanh bị kia lượng xinh đẹp xe thể thao hấp dẫn ánh mắt, hắn vỗ vỗ trên người bùn đất đứng lên, đem món đồ chơi ô tô quăng cấp tiểu cái đuôi, nhân cũng thiếp đi lên.

Di, thực nhìn quen mắt xe xe, giống như ở đâu gặp qua…… Hắn oai tiểu đầu phấn đô đô khuôn mặt nhỏ nhắn thượng mang theo kinh ngạc.

“Thích không?” Hạo Tử Dã khinh ỷ ở màu sắc rực rỡ thang trượt thượng, chậm rãi mở miệng.

Chuyển mâu, thấy Hạo Tử Dã, Hạo Hi rốt cục nhớ lên, ngày hôm qua ở dưới lầu đỗ chính là này chiếc xe, lúc ấy bởi vì lo lắng mẹ, hắn không có nhìn kỹ mà thôi!

“Của ngươi xe xe?” Hắn ngang khởi tiểu đầu, Hạo Tử Dã kia 1m8 mấy thân cao với hắn mà nói là một cái uy hiếp.

“Đối, nếu ngươi thích, ta cũng có thể tặng cho ngươi, nhưng là ngươi phải nhanh mau lớn lên, khảo điều khiển giấy phép nga!” Hạo Tử Dã Tiếu Tiếu, theo phía sau lấy ra Thạch Hoặc tỉ mỉ vì hắn chọn lựa tối lưu hành, tối chịu tiểu hài tử thích món đồ chơi đưa tới tay hắn thượng.

Hạo Hi lạnh lùng đừng xem qua, vài cái món đồ chơi đã nghĩ thu mua hắn, không có khả năng! Hắn đô khởi cái miệng nhỏ nhắn ngồi ở thang trượt thượng.

“Tiểu Hi, ngươi là nam tử hán sao?” Thủ chiến thất bại, lại đến nhất chiêu.

Giương mắt miễn cưỡng nhìn sang hắn, phấn đô đô khuôn mặt nhỏ nhắn chuyển lại đây, không thèm nhìn.

“Ta biết của ngươi trong lòng trách ta, nhưng là năm đó là ngươi mẹ mang theo ngươi rời đi, ta tìm các ngươi năm năm!” Hạo Tử Dã không biết hắn có nghe hay không không hiểu, nhưng là trong lòng lại đưa hắn cho rằng nam tử hán.

“Ngươi nói bậy?” Hắn chuyển quá khuôn mặt nhỏ nhắn lên án, thật to ánh mắt chớp chớp.

“Là thật, lúc ấy đã xảy ra một ít hiểu lầm, mẹ liền mang theo ngươi ly khai, nhưng là cha chưa từng có không cần quá ngươi cùng mẹ!”

“Thật vậy chăng?”

“Đương nhiên là!” Kế tiếp, Hạo Tử Dã lại là nhấc tay thề, lại là khóc lóc nỉ non, cái mũi trừu rút vài thứ, khóe miệng cô đơn rủ xuống vài thứ, kia ánh mắt lại ủy khuất vài thứ, rốt cục đem này năm năm đến hắn tìm kiếm mẫu tử hai người gian khổ tự thuật xong, cuối cùng, tiểu Hạo Hi trên mặt toát ra đồng tình biểu tình, thật đáng thương cha nga!

“Hiện tại ngươi hiểu được ta có nhiều yêu ngươi sao?” Hạo Tử Dã lại trừu khụt khịt, ủy khuất nhìn Hạo Hi.

“Cha !” Tiểu Hạo Hi mâu quang trung tràn ngập đồng tình, mẹ mơ hồ hắn cũng kiến thức quá, đáng thương cha.

“Ngươi thật sự khẳng kêu cha ta sao?” Thiếu chút nữa kích động rơi lệ, Hạo Tử Dã đem bảo bối con ôm vào trong ngực.

“Kỳ thật ta chỉ là khí ngươi thương tổn mẹ mà thôi!” Hắn ngoan ngoãn mặc cho Hạo Tử Dã ôm, béo đô đô tay nhỏ bé tập thượng Hạo Tử Dã đại mặt, ngay sau đó phát ra khanh khách tiếng cười, hắn rốt cục có cha không phải sao?

Kế tiếp, tiểu Hạo Hi đối Hạo Tử Dã tiến hành rồi một phen đề ra nghi vấn:“Ngươi có tiền sao?”

“Có!”

“Nhiều sao?”

“Rất nhiều!” Gật gật đầu, mẹ không cần như vậy vất vả !

“Vậy ngươi thích mẹ sao?”

“Đương nhiên!”

“Có bao nhiêu thích?”

“Thực thích thực thích!” Lại nhiều điểm tiểu đầu, mẹ rốt cục có nhân chiếu cố !

“Ngươi sẽ thích ta sao?”

“Đương nhiên, ngươi là con ta!” Vạn tuế, hắn có thể cùng cha mẹ cùng một chỗ

127 thu mua

Đãi Hạo Tử Dã đi rồi, Ngải Nhi như cũ cưỡi của nàng xe đạp xuyên qua ở đường cái đường nhỏ, nàng còn muốn đi công tác, tiểu muội tiền lương tuy rằng không nhiều lắm, nhưng là nàng ít nhất làm rất nhiều năm, cũng ai thượng quá tập đoàn, về phần rời đi vẫn là không ly khai, Ngải Nhi trong lòng hảo loạn, nàng hướng đến kiên cường lại rùa, nhất là đối mặt Hạo Tử Dã, nàng càng muốn trốn đi, có lẽ là sợ chính mình hội bị thương tổn!

Đi ra khỏi thang máy, sớm đã qua đi làm thời gian, Ngải Nhi cấp hoang mang rối loạn chạy hướng chỗ ngồi, ở giữa không cẩn thận đụng phải một vị đồng sự, hai phế giấy lâu, trên mặt tươi cười lại khiêng không được, cúi đầu khom lưng liên tục giải thích sau, ngồi xổm thượng kiểm rác.

Vương Nhạc Dao tiến lên, trên mặt là lấy lòng cười, mười ngón thiên thiên, đồ tiên diễm nhan sắc mở ra đến, sau đó ngón cái ngón trỏ ghét bỏ kẹp lấy phế giấy lâu, xem như hỗ trợ.

Thụ sủng nhược kinh, nâng mâu nhìn sang Vương Nhạc Dao, Ngải Nhi cười đến kinh ngạc, nàng làm sao vậy? Gọi chỉ bình thường, tránh không được phải kể tới lạc Ngải Nhi một phen, huống chi là giúp nàng phù phế giấy lâu!

“Cám ơn!” Ngải Nhi nói lời cảm tạ, một hồi thu thập xong.

“Không cần khách khí!” Vương Nhạc Dao đứng ở một bên cũng không có phải đi ý tứ, ngay sau đó, hô lạp, một đám người tụ ở tại cùng nhau đem Ngải Nhi vây quanh một cái chật như nêm cối.

Ngải Nhi cầm lấy văn kiện, văn kiện bị đoạt đi qua:“Này ta giúp ngươi làm thì tốt rồi, ngươi nghỉ ngơi, không cần mệt !”

“……” Ngải Nhi không nói gì, cầm lấy muốn sao chụp tư liệu,“Này chính là của ta, sao chụp thôi, ta sở trường nhất!”

“……” Chén trà, đoạt đi qua:“Uống ta tân mua cà phê tốt lắm, hương nùng ngon miệng!”

“……” Nâng lên khuôn mặt nhỏ nhắn, trước mặt hé ra trương vui vẻ ra mặt khuôn mặt nhỏ nhắn.

“Tiểu Ngải, ngày hôm qua vị kia Hạo tổng tài ngươi nhận thức sao?” Trên mặt lấy lòng cười.

“Đối nga, thoạt nhìn các ngươi quan hệ không sai bộ dáng!” Khởi chỉ là không sai, là quái dị được không, như vậy hơn mười triệu sinh ý không làm, ôm lấy Vương Tiểu Ngải bỏ chạy! Mọi người trao đổi một cái khẳng định ánh mắt.

“Hơn nữa nghe nói ở phòng họp hắn liền……” Nói cũng không nói gì đi xuống, lại lộ ra ái muội.

“Đối nga, hắn là ngươi người nào? Chúng ta có phải hay không muốn hét ngươi tổng tài phu nhân đâu?” Hâm mộ trung mang theo ghen tị, ê ẩm……

“……” Ngải Nhi sắc mặt hồng hồng không công, tựa như điều sắc bàn giống nhau, cuối cùng lắp bắp hồi lâu vẫn là không có có thể lái được khẩu.

“Ta xem nhất định là Vương Tiểu Ngải thiếu người ta tiền, ngươi không có nhìn thấy tổng tài đi ra thời điểm, trên mặt cơ bắp đều ở run rẩy sao?”

“Đối nga đối nga, ta cũng chú ý tới nga, hắn ánh mắt thực khủng bố !”

“Các ngươi như vậy vừa nói ta cũng chú ý tới nga, hình như là tức giận bộ dáng…… Nói như vậy……” Mọi người lại lẫn nhau trao đổi một ánh mắt.

“Ta nói thôi, Tiểu Ngải như vậy bình thường, nhiều lắm là thanh tú khả nhân mà thôi, tổng tài như vậy cao quý nhân làm sao có thể coi trọng nàng sao!” Vương Nhạc Dao ngượng ngùng mở miệng, khăn ướt không ngừng chà lau kia phù quá giấy lâu ngón tay, trên mặt một trận ghét bỏ loại tình cảm.

“Là nga, nói cũng đối, tổng tài bên người hẳn là mỹ nữ như mây, còn nghe nói có vị vị hôn thê đâu……”

“Đó là năm năm trước chuyện tình nga, kỳ thật tổng tài hiện tại nhưng là kim cương vương lão ngũ nga, mọi người tỷ muội đều có cơ hội !”

Di di di, tình huống chuyển nhanh như vậy, đương sự còn tại được không? Ngải Nhi đô nổi lên cái miệng nhỏ nhắn ba.

“Thật sự a!” Vừa nghe mỗi người đều cơ hội, kinh hỉ tập thượng mọi người khuôn mặt, tiếp theo giây:

“Văn kiện cho ngươi, nhanh chút sửa sang lại đi ra, này hôm nay buổi sáng muốn dùng nga!”

“Chính mình đi sao chụp đi, ta còn có công tác phải làm!”

“Ta đột nhiên nhớ tới đến, ngày hôm qua đem cà phê đặt ở phòng ngủ, không tốt một tia, vẫn là chính mình đi đổ nước sôi để nguội đi!”

Rầm, nháy mắt công phu,, người rảnh rỗi tất cả đều không thấy, Vương Nhạc Dao hừ lạnh hừ đứng ở Ngải Nhi trước mặt:“Hôm nay muộn năm phút đồng hồ, khấu tiền lương ngũ nguyên, ta sẽ giúp ngươi nhớ thượng, yên tâm tốt lắm!”

Di di di, tất cả đều là điệu bộ! Ngải Nhi than nhẹ một hơi, ngồi xuống, thu thập văn kiện.

Một ly trà thủy đặt ở của nàng bên phải, nàng nâng mâu, là Trình Văn Gia, tao nhã đôi mắt hơi hơi có chút cô đơn, khóe miệng bởi vì gắt gao mân, mà hiện ra rủ xuống độ cong.

“Tiểu Ngải…… Ngươi tiến vào một chút……” Hắn than nhẹ một hơi xoay người, bóng dáng có chút cô đơn, đi lại có chút do dự, hắn cúi đầu, đi trước tiến nhập tổng giám đốc văn phòng.

Ngải Nhi biết Trình Văn Gia tâm tư, hắn kia si tình ánh mắt như Ngải Dương giống nhau như đúc, nàng cúi hạ tiểu đầu, không nghĩ thương tổn hắn, ma cọ xát cọ nửa ngày, thế này mới liễm mắt bộ dạng phục tùng, từng bước một na vào văn phòng.

Ngồi xuống ở một bên trên sô pha, Ngải Nhi nghiêng thân mình, hơi hơi có chút co quắp, mắt to cô lỗ cô lỗ, chuẩn bị đem lực sát thương hàng đến thấp nhất.

“Kỳ thật ngươi không cần đến đi làm……” Trình Văn Gia mở miệng.

“Ngươi muốn khai trừ ta?” Ngải Nhi cả kinh, chuyển mâu, không phải kia sự kiện sao? Xem ra là nàng suy nghĩ nhiều, trên mặt vẻ mặt có một ít thả lỏng.

“Không phải, ngươi cũng biết, hiện tại chỉ sợ là không ai dám khai trừ ngươi !” Trình Văn Gia than nhẹ một hơi, mâu quang u ám thâm thúy, giống như một cái đầm nước sâu, ở mặt ngoài gió êm sóng lặng, nội bộ sớm đã nhấc lên đến cơn sóng gió động trời.

Kia cũng không nhất định…… Ngải Nhi biển biển cái miệng nhỏ nhắn, ngày hôm qua nàng đã bị nhân uy hiếp muốn khai trừ.

“Ngươi hội đi sao?” Hắn trầm ngâm hồi lâu, rốt cục cổ chừng dũng khí mở miệng.

“Không biết……” Ngải Nhi lắc lắc tiểu đầu, nàng đã muốn không nghĩ, ít nhất còn có con kia một cửa Hạo Tử Dã không có thông qua.

“Có thể hay không lưu lại?” Trình Văn Gia đứng lên, chậm rãi đi đến Ngải Nhi trước mặt, cùng Ngải Nhi song song ngồi ở trên sô pha.

“Lưu lại?” Ngải Nhi khó xử, nàng cũng không biết chính mình hẳn là đi con đường nào, Trình Văn Gia thế nhưng yêu cầu chính mình lưu lại.

“Công ty cần ngươi!”

Ha, nàng chính là tiểu muội mà thôi, không văn bằng, không kỹ thuật, so với quét tước vệ sinh bác gái cao cấp không bao nhiêu.

“Mẹ ta cần ngươi!”

Chủ cho thuê nhà hội cần khách trọ? Đối, là cần, nhưng là không có người thích nàng loại này khách trọ, trình mẹ hướng đến thiện tâm, các nàng tiền thuê nhà đã muốn thấp đến không thể lại thấp! Mỗi lần giao tiền thuê nhà thời điểm, Ngải Nhi đều đã ngượng ngùng.

“Ta cũng cần ngươi!” Cuối cùng một câu mới là trọng điểm, đỏ mặt, bàn tay to rốt cục tựa như phát dương điên điên bình thường gắt gao run run hồi lâu sau, rốt cục cầm Ngải Nhi tay nhỏ bé, hắn hối hận, hối hận chính mình nhát gan, vì sao không nên đợi cho cái kia cường thế nam nhân xuất hiện, hắn mới bằng lòng thổ lộ chính mình tiếng lòng đâu?

“Ta có con !” Nàng pha trò, đã muốn là lão bà, con đều thượng vườn trẻ!

“Ta thích Hạo Hi!”

“……” Trên mặt hiện ra tam điều hắc tuyến, Ngải Nhi tiếp tục mở miệng:“Ta không thích hợp ngươi!”

“Thích không thích hợp ta, ngươi nói không tính, tựa như ta thích không thích hợp ngươi, ta nói không tính giống nhau!”

Hảo thâm ảo trong lời nói a, vậy được rồi,“Ngươi không thích hợp ta!”

“Vì sao?”

Người này, đều nói như vậy, còn muốn hỏi vì sao a? Ngải Nhi phủ ngạch thở dài.

“Nếu không có người kia xuất hiện……” Hắn dừng lại, lại hối hận chính mình hành động thong thả, nhưng là trên tay lại quyết không thả lỏng.

“Ngải Nhi, ta thích ngươi, tuyệt đối sẽ không thương tổn ngươi, cho nên thỉnh không cần đi!” Trình Văn Gia ánh mắt sáng quắc, thái độ thành khẩn, làm cho Ngải Nhi trong lòng rất cảm động.

“Buông ra của ngươi thối thủ!” Lạnh lùng lời nói đột nhiên vang vọng ở văn phòng trung, cửa phòng bị phá khai, đánh vào khung cửa thượng, một tiếng một tiếng, vang lòng người kinh thịt khiêu. Ngải Nhi đột nhiên nâng mâu, tiếp xúc đến cùng đỉnh kia mạt bốc hỏa tầm mắt sau,“Hạo Tử Dã!?” Ông trời, hắn vì sao luôn xuất quỷ nhập thần! Hơn nữa luôn dưới tình huống như vậy xuất hiện?

Hạo Tử Dã không kiên nhẫn tiến lên, xanh mét trên mặt là hung ác nham hiểm tà nanh mỉm cười, này ngu ngốc nữ nhân, hiện tại đang làm cái gì? Muốn làm văn phòng tình cảm lưu luyến sao? Xem ra giá thị trường tốt lắm a!

Hắn nghe được. Bởi vì Ngải Nhi này ngu ngốc lại không có liên quan môn, hờ khép, hắn không muốn nghe đều nan!

“Ta có thể với ngươi quán quán sao?” Bách cho Hạo Tử Dã khí thế, Trình Văn Gia phẫn nộ đem bàn tay to buông ra, chật vật đứng dậy.

“Có thể!” Hạo Tử Dã hừ lạnh, hung hăng trừng mắt nhìn liếc mắt một cái Tô Ngải Nhi:“Đi ra ngoài, đóng cửa!” Mệnh lệnh ngữ khí nga.

Ngải Nhi ủy khuất trừu khụt khịt, nàng lại không có làm cái gì, vì sao đối nàng như vậy hung.

“Đi ra ngoài, đóng cửa!” Nghiến răng nghiến lợi lặp lại lần nữa, Hạo Tử Dã biểu tình trở nên không kiên nhẫn, nàng ở lưu luyến sao? Này chết tiệt nữ nhân! Hắn mới đến một ngày một đêm mà thôi, đã bị hắn nhìn đến ba lượt cùng này nam nhân tại cùng nhau, kia đi qua năm năm…… Lại âm lãnh hừ một tiếng, tiếu tưởng nữ nhân của hắn, lần này tuyệt đối không có khả năng toàn thân trở ra!

“Ngươi không cần thương tổn Trình Văn Gia!” Ngải Nhi lo lắng, lần nữa dặn dò.

“Ta không có mang thương, ngươi yên tâm tốt lắm!” Lãnh khốc khuôn mặt đột nhiên chuyển hoán thượng cười hì hì khuôn mặt, điều này làm cho Ngải Nhi trong lòng căng thẳng.

“Ta đây có thể lưu lại sao?” Ngải Nhi được một tấc lại muốn tiến một thước, nàng cũng không tưởng cấp Trình Văn Gia nhặt xác.

Không nói một câu, chính là ánh mắt quái dị trành Ngải Nhi hảo nửa ngày, lặng yên, tà mị trong ánh mắt đột nhiên nhiễm thượng một chút tàn nịnh, môi bạn kia làm người ta kinh cụ âm vụ mỉm cười lại xuất hiện, toàn thân tản mát ra một loại tà mị hơi thở, giáo nhân nhìn không khỏi trong lòng thẳng bồn chồn.

Quên đi, nàng vẫn là đi ra ngoài đi, nàng lại càng không muốn vì chính mình nhặt xác!

“Ta ngay tại bên ngoài nga!” Lời này là nói cho Hạo Tử Dã nghe được, nếu Hạo Tử Dã có cái gì không thích hợp, nàng hội vọt vào đến bảo hộ Trình Văn Gia ! Trát trát mắt to, trơ mắt nhìn cửa phòng chậm rãi quan thượng, trong phòng hai trương nam nhân mặt dần dần biến mất.

Yên tĩnh, tuyệt đối, trăm phần trăm, không hề nghi ngờ yên tĩnh, Ngải Nhi đem tiểu đầu ghé vào cửa phòng thượng, cẩn thận nghe, nhưng là cái gì đều không có, xoay người, chống lại vô số đạo như sói giống như hổ đôi mắt.

“Hắc hắc……” Xấu hổ Tiếu Tiếu, Ngải Nhi chà xát chà xát hai tay, thật to đôi mắt mị thành nửa vòng tròn hình, khóe miệng xấu hổ thượng kiều.

Hơn mười ánh mắt chớp chớp, phục lại nhìn chằm chằm Ngải Nhi.

Trong phòng truyền đến vài tiếng kêu rên thanh, Ngải Nhi cả kinh, lập tức ý thức được sự tình nghiêm trọng tính, muốn mở cửa cũng rốt cuộc đánh không ra, hẳn là theo bên trong khóa trái, nàng đại lực vỗ cửa phòng, điều này làm cho ở bên ngoài xem náo nhiệt đồng sự nhóm lại đoán không ra.

Hai phút sau, cửa phòng rốt cục mở ra, Ngải Nhi muốn vào xem, vừa tìm hiểu đầu, một cái bàn tay to đem của nàng đầu cản trở về, thuận tiện đem nàng linh lên, giống thập một cái con thỏ bình thường, linh ra công ty.

“Uy uy uy, như vậy thực dọa người ai!” Ngải Nhi giãy dụa, Hạo Tử Dã không chút nào không buông tay, thẳng đến đem nàng để tại trên xe, mới không tình nguyện buông ra.

“Mẹ, ngươi lại không ngoan sao?” Trong xe đột nhiên truyền ra tiểu Hạo Hi thanh âm, Ngải Nhi kinh ngạc ngoái đầu nhìn lại, Hạo Hi trong tay là mới nhất hình món đồ chơi. Này tiểu quỷ, nhanh như vậy đã bị thu mua sao?

“Đối nga, mẹ là không ngoan, nhưng là cha sẽ không trách mẹ !” Hạo Tử Dã giảo hoạt trát trát nhãn tình, phát động xe, xe xuất phát phương hướng không phải về nhà, giống nhau là……

“Chúng ta muốn đi đâu?” Ngải Nhi kêu sợ hãi, hắn nên sẽ không là……

“Đối, tựa như ngươi tưởng tượng như vậy, chúng ta về nhà!” Hắn đem “Gia” Tự cố ý tăng thêm, đương nhiên này “Gia” Tuyệt đối không phải Ngải Nhi kia nhỏ hẹp rách nát gia!

“Nhưng là ta……” Ngải Nhi ấp a ấp úng nói.

Lại tới nữa, này ngu ngốc nữ nhân rốt cuộc muốn ồn ào tới khi nào? Hắn hướng tiểu Hạo Hi sử nháy mắt.

Làm một cái ok tư thế, tỏ vẻ nhận đến mệnh lệnh, tiểu Hạo Hi một đôi béo đô đô tay nhỏ bé bò lên Ngải Nhi cổ,“Mẹ, ta nghĩ muốn đi xem cha gia!” Thúy sinh sôi đồng âm, làm cho người ta cũng không nhẫn tâm cự tuyệt.

“Cha ?” Ngải Nhi cả kinh, trời ạ, nguyên lai phụ tử tướng nhận thức nga, hơn nữa giống như……

“Ngươi có biết cha phải về gia?”

“Đối nga!”

“Ngươi đồng ý ? Muốn cùng hắn cùng nhau về nhà?”

“Đúng vậy!”

“Vậy ngươi không cần mẹ sao?”

“Đương nhiên muốn a, chúng ta không phải cùng nhau về nhà thôi!” Nói đúng lý hợp tình, cha nói đúng vậy, mẹ còn tại giận dỗi!

“……” Hết chỗ nói rồi, tiểu quỷ bị bắt mua! Nhưng là nàng còn không có tưởng được rồi!

……………………

Khoảng cách biển đại hạ cách đó không xa, quải quá hai điều phồn hoa ngã tư đường, đứng sừng sững một tòa tân kiến đại hạ, lượng lượng thủy tinh cửa sổ ở ánh mặt trời trung tản mát ra chói mắt quang mang, ở đại hạ ngay mặt, hạ quốc du lịch công ty vài cái chữ to ánh vàng rực rỡ, nhà này công ty tổng giám đốc đúng là năm đó kia ánh mặt trời suất khí Hạ Hầu Bác ánh, năm năm trôi qua, hắn rốt cục lựa chọn khí y theo thương, khách du lịch vốn là là hắn phụ thân lưu lại sản nghiệp, hắn công ty thực tập hai năm, ở quen thuộc các lộ thao tác sau, đã muốn bắt đầu một mình đảm đương một phía, hai mươi lăm tuổi, tuổi còn trẻ hắn đã muốn là tài chính và kinh tế tạp chí nóng nhất môn nhân, bay lên xu thế thẳng chỉ một vị khác kim cương vương lão ngũ – Hạo Tử Dã!

Sau giữa trưa dương quang xuyên thấu qua thủy tinh cửa sổ dày chiếu xạ ở hắn màu đen phong mật sợi tóc thượng, phản xạ xuất động vật da lông bàn sáng bóng, dày thoải mái ánh mắt kinh ngạc nhìn ngoài cửa sổ, tuấn nhã suất khí mày kiếm nhẹ nhàng khơi mào, thâm thúy con ngươi lý lóe ra sáng ngời thần thái lại sắc bén làm người ta cảm thấy một trận ngăn không được hàn ý, cao ngất mũi, phấn đô đô môi, năm năm thời gian làm cho Hạ Hầu sớm đã trưởng thành, sớm cũng không phải cái kia cười rộ lên ánh mặt trời nam hài, mi giác trong lúc đó tăng thêm ổn trọng cùng thành thục, càng phụ trợ ra kia cổ thanh quý tao nhã tuấn lãng cảm.

Bên ngoài lại vang lên bùm bùm này nọ đụng vào thanh âm, tổng giám đốc văn phòng cửa phòng lại bị không chút khách khí phá khai, không cần quay đầu, thậm chí cũng không dùng tưởng, Hạ Hầu Bác ánh chỉ biết người đến là ai, hắn liền muốn làm không rõ ràng lắm, nữ nhân đuổi theo nàng năm năm không phiền lụy sao? Nụ hôn đầu tiên thật sự như vậy trọng yếu sao?

“Hạ Hầu Bác ánh!” Quen thuộc rống lên một tiếng, Hạ Hầu lấy lấy lỗ tai, bàn tay to vươn đến, trên tay là một ly vừa ngâm vào nước trà mới.

“Làm cái gì?” Lô Tiếu Tiếu không kiên nhẫn mở miệng, năm năm, của nàng trang phục rốt cục có chút thay đổi, chính là vẫn là thích màu đen, màu đen t tuất, màu đen quần bò, hai tròng mắt linh động, hắc bạch phân minh ánh mắt cô lỗ cô lỗ, tùy thời ở đánh mưu ma chước quỷ, phấn đô đô môi anh đào khéo léo mà đáng yêu, trải qua kéo thẳng sợi tóc như tơ vàng bình thường lưu sướng vuông góc, làm cho nàng cả người nhìn qua sạch sẽ lưu loát, nhưng là ở Hạ Hầu trước mặt, nàng luôn không hờn giận bản khởi mặt, mỗi lần gặp mặt tổng yếu giáo huấn thượng Hạ Hầu vài câu.

“Nhuận nhuận cổ họng!” Hạ Hầu lạnh lùng mở miệng, miễn cưỡng đừng xem qua, nhìn từ trên xuống dưới Lô Tiếu Tiếu, lắc đầu, năm năm, nha đầu kia thưởng thức vẫn là không có thay đổi, hoa giống nhau niên kỉ kỉ không nên chỉnh một thân màu đen, tiền hai năm là hắc áo da, đại nóng thiên, hắn đều lo lắng nha đầu kia ô ra phi tử, này vài năm, ở hắn nhĩ đề mà mệnh dưới, rốt cục có điều thay đổi, nhưng là vẫn là như cũ thoát ly không được hắc hắc nhan sắc.

Bất quá của nàng chỉ số thông minh cũng là cao dọa người, hiện tại chính mình kinh doanh một cái máy tính công ty, thị trường thượng rất nhiều kiểu mới nhuyễn kiện đều là lô thị xí nghiệp thiết kế, tự nhiên Hạ Hầu Bác ánh cũng không dám quá mức đắc tội nàng, nàng không hờn giận tiếp theo giây, hắn công ty sẽ tê liệt, kiến thức quá một lần, nếu không dài trí nhớ vậy thật sự đứa ngốc !

“Không cần!” Đô đô miệng, không được tự nhiên mở miệng, đem chén trà thôi đi qua.

“Đại tiểu thư, ta lại chọc giận ngươi sao?” Hạ Hầu cầu xin tha thứ, tuy rằng chuyện như vậy là ba ngày hai đầu phát sinh, theo hắn biệt thự đuổi tới hắn gia, sau đó lại đuổi tới trường học, sau đó đuổi tới công ty, năm năm, giống nhau ở lặp lại này nhàm chán trò chơi, hại hắn không có thời gian đem muội muội, hắn thường thường hoài nghi, nha đầu kia cũng không yêu đương sao? Chẳng lẽ liền gần bởi vì của nàng nụ hôn đầu tiên sẽ chết da lại mặt lại thượng hắn, không thể nào, nàng nhưng là thiên tài cô gái, sẽ không nghĩ như vậy không ra đi!

“Không có!” Nàng chính là xem hắn khó chịu mà thôi!

“Vậy là tốt rồi…… Ta còn có hội yếu khai, nếu không có gì chuyện trọng yếu, ta nghĩ……” Hạ Hầu nâng lên mông, cười hì hì mở miệng.

“Hảo, ngươi đi đi!” Lô Tiếu Tiếu trầm hạ mi mắt, trên mặt vẻ mặt đột nhiên có chút cô đơn.

Trong lòng căng thẳng, Hạ Hầu Bác ánh cứng đờ thân mình, hiện tại là cái gì tình huống? Lô Tiếu Tiếu ở thương tâm sao? Nha đầu kia không phải vẫn là vô tâm không phế sao? Cả ngày trêu chọc hắn, nàng cũng sẽ thương tâm sao?

Văn kiện buông, Hạ Hầu cũng không dám đem cô đơn nàng ở lại văn phòng, muốn làm không tốt trở về, hắn văn phòng đã muốn không tồn tại này không gian !

“Ngươi làm sao vậy?” Hạ Hầu ôn nhu mở miệng, đối phó tiểu cô nương thôi, đương nhiên muốn dùng ôn nhu.

“Hạo Tử Dã đã muốn tìm được rồi Tô Ngải Nhi!” Nàng rầu rĩ mở miệng, nàng biết này năm năm đến, Hạ Hầu cũng luôn luôn tại tìm Ngải Nhi.

“Thật sự?” Kinh hỉ, nắm chặt của nàng tay nhỏ bé, mềm, ấm áp, thực thoải mái cảm giác.

“Ngươi thật cao hứng?” Lô Tiếu Tiếu không hờn giận nâng mâu, hắn còn đang suy nghĩ Tô Ngải Nhi sao? Vì sao nàng cố gắng năm năm cũng không có thể, chẳng lẽ hẳn là buông tha cho sao?

128 dụ hoặc

“Đương nhiên cao hứng, Ngải Nhi không bao giờ nữa dùng ở bên ngoài chịu khổ, Hạo Tử Dã có thể hảo hảo chiếu cố nàng!” Hạ Hầu xoa tay, vẻ mặt rất là hưng phấn, ánh mặt trời tươi cười một lần nữa về tới trên mặt, ít nhất, hắn sẽ không lại áy náy, áy náy chính mình thân là Ngải Nhi duy nhất bằng hữu không có hảo hảo chiếu cố nàng!

“Ngươi là làm cho này chuyện cao hứng!” Lô Tiếu Tiếu kinh ngạc, cùng nàng tưởng tượng có chút chênh lệch đâu.

“Bằng không ngươi cho là cái gì?” Hạ Hầu Bác ánh dương dương tự đắc đẹp mặt lông mi, xinh đẹp hai tròng mắt tà nghễ Lô Tiếu Tiếu.

“……” Không nói gì, khuôn mặt nhỏ nhắn lại đỏ lên, xem ra, nàng có thể kiên trì đi xuống !

“Hôm nay ta mời ngươi ăn cơm!” Hạ Hầu bàn tay to lãm thượng Tiếu Tiếu bả vai, giống hảo bạn hữu giống nhau đại lực vỗ vỗ.

Thụ sủng nhược kinh, Lô Tiếu Tiếu nới rộng ra hai tròng mắt, không tin nhìn xem Hạ Hầu, đổi tính ? Thỉnh nàng ăn cơm? Mặt trời mọc từ hướng tây ? Vẫn là lưu tinh muốn chàng Địa Cầu !? Hắn hướng tới là đối nàng là xa cách nga!

“Như thế nào, không nghĩ đi, kia vừa lúc……” Hạ Hầu giảo hoạt Tiếu Tiếu, bàn tay to thu trở về.

“Không, ta đi!” Lô Tiếu Tiếu việc không ngừng gật đầu, này bữa cơm nàng nhưng là hy vọng đã lâu.

Đi ra khỏi văn phòng, Hạ Hầu thật mạnh thở phào nhẹ nhõm, Ngải Nhi phải về đến, hắn rốt cục tìm được rồi chính mình hạnh phúc, kia hắn đâu, cũng rốt cục có thể yên tâm theo đuổi chính mình hạnh phúc không phải sao?

Sa hoa nhà ăn, du dương âm nhạc, xa hoa trang hoàng, Hạ Hầu tâm tình không sai mân khóe miệng.

“Ngươi không phải không thích Hạo Tử Dã sao?” Lô Tiếu Tiếu cắt bít tết tràn đầy ăn ăn.

“Đó là trước kia, hiện tại hắn nhưng là quy củ thực, cũng luôn luôn tại tìm Ngải Nhi không phải sao? Hắn nhưng là thường xuyên gọi điện thoại cùng ta trao đổi về Ngải Nhi tin tức đâu, nghe Ngải Nhi trước kia thú sự, hắn hội cười đến giống một cái đứa nhỏ, ta xem ra, hắn là thật sự thích Ngải Nhi!” Hạ Hầu khẽ thở dài một hơi, dùng sức lại thiết che mặt tiền bít tết.

“Phải không?” Lô Tiếu Tiếu dương dương tự đắc mi, thật không ngờ Hạo Tử Dã dĩ nhiên là như vậy si tình nhân!

“Đương nhiên là, hiện tại Ngải Nhi cũng tìm được rồi chính mình hạnh phúc, kế tiếp chính là ta !” Hạ Hầu thật mạnh thư khẩu khí.

“Ngươi?” Lô Tiếu Tiếu thật cẩn thận mở miệng, chẳng lẽ ý tứ của hắn là…… Trời ạ, nàng rốt cục hết khổ ! Mặt mày hớn hở, đầy ngập nhiệt huyết hóa thành một cỗ bộc trực nóng ý, xông lên của nàng khuôn mặt nhỏ nhắn, hồng hồng, mang theo mê người hồng nhạt.

“Ngươi xem bên kia cái kia nữ hài tử xinh đẹp sao?” Hạ Hầu nhất chỉ Tiếu Tiếu phía sau, mâu quang trung tràn ngập thưởng thức.

Di? Lô Tiếu Tiếu cả kinh, khuôn mặt nhỏ nhắn xoay đi qua, oán độc mâu quang gắt gao nhìn chằm chằm Hạ Hầu chỉ vào kia một mình một người ăn cơm cô gái.

“Mắt dài tâm ngoan, bên miệng mang chí nhân điêu!” Hung tợn mở miệng, đem trước mặt bít tết thiết cái hi ba lạn.

Phải không? Hồn nhiên không có chú ý tới Tiếu Tiếu tức giận, Hạ Hầu lại chỉa chỉa bên cạnh một vị:“Cái kia đâu?”

“Màu đen đai đeo, vừa thấy sẽ không là đứng đắn cô gái!” Nghiến răng nghiến lợi, đem bít tết đặt ở trong miệng đại lực ăn ăn, cắn chết nó.

“…… Này tổng có thể đi?” Hơi hơi có chút nhụt chí, Hạ Hầu lại chỉa chỉa.

“Mặt đại mông viên, không thích hợp ngươi!” Ngữ khí lại khủng bố.

“Như vậy……”

“Không có thích hợp của ngươi!” Lô Tiếu Tiếu hung tợn hạ kết luận, dao nĩa khủng bố huy ở không trung.

“Chúng ta đây phải đi quán bar tốt lắm, chỗ……” Nói cũng không nói gì hoàn, Lô Tiếu Tiếu hầm hừ đứng lên, khuôn mặt nhỏ nhắn đỏ lên, trên tay dao nĩa khả nghi run run.

“Ngươi làm sao vậy?” Hạ Hầu cả kinh, hô hấp một chút, do do dự dự nâng mâu, nhịn không được đổ rút một ngụm lãnh khí, trời ạ, hảo dọa người sắc mặt!

“Ý của ngươi là muốn đi quán bar tìm nữ nhân?” Của nàng âm điệu bỗng nhiên đề cao, rước lấy phần đông thực khách chú ý.

“Uy, ngươi nói nhỏ chút âm, lớn tiếng như vậy làm cái gì?” Hạ Hầu thật sự sợ, hai tay tạo thành chữ thập cầu gia gia cáo con bà nó làm cho Lô Tiếu Tiếu ngồi xuống.

“Ngươi làm sao có thể như vậy bội tình bạc nghĩa!” Lô Tiếu Tiếu lại mở miệng, tin tức lại nổ mạnh, có nhận ra Hạ Hầu tiểu báo phóng viên đều tiến lên chụp ảnh, bên cạnh còn không khi truyền ra khe khẽ nói nhỏ thanh:“Ai nha, bội tình bạc nghĩa nga, nhìn không ra thôi……”

“Hiện tại nhân chính là như vậy, nhìn tuấn tú lịch sự, ai biết nội bộ thế nào……”

Hạ Hầu mặt càng ngày càng xanh mét, trời ạ, nàng rốt cuộc muốn làm gì a? Nhất thời, hắn sắc mặt tựa như sáng sớm ánh rạng đông ngay lập tức thiên biến, biến hồng biến lục lại biến tử, xấu hổ không biết như thế nào cho phải.

Hắn đem Lô Tiếu Tiếu lôi kéo ly khai nhà ăn:“Ta như thế nào bội tình bạc nghĩa ?” Thuận tiện đè thấp thanh âm.

“Cái kia hôn không tính sao?” Lô Tiếu Tiếu tiếp tục lên án.

“Đại tỷ, ngươi có lầm hay không, chính là một cái hôn mà thôi, hơn nữa đã muốn năm năm, thập yêu vị đạo ta cũng không nhớ rõ……” Nói cũng không nói gì hoàn, một bộ nóng bỏng môi đỏ mọng gắt gao dán tại bờ môi của hắn thượng, Hạ Hầu hoảng sợ mở lớn khả hai tròng mắt, trước mặt là Lô Tiếu Tiếu vô hạn phóng đại khuôn mặt nhỏ nhắn, nàng không có nhắm mắt lại, thật to ánh mắt vụt sáng vụt sáng, cứ như vậy hung hăng trừng mắt hắn, cơ hồ muốn trừng đến trong lòng hắn đi!

Quên hô hấp, thẳng đến khuôn mặt nhỏ nhắn đến mức đỏ bừng, Lô Tiếu Tiếu mới không cam lòng buông ra Hạ Hầu Bác ánh, nàng khiêu khích nhìn hắn, khóe miệng hàm chứa một chút đắc ý cười, hiện tại hẳn là nhớ ra rồi đi!

“Được rồi…… Cho dù là có một hôn thì thế nào? Hiện tại là cái gì xã hội, Fastfood tình yêu ngươi không hiểu sao? Chúng ta đều là hiện đại nhân……” Hạ Hầu than nhẹ một hơi, đem trong lòng rung động nhẹ nhàng áp chế đi xuống.

“Ngươi đi đi……” Lô Tiếu Tiếu chuyển quá khuôn mặt nhỏ nhắn, gắt gao cắn môi anh đào, nàng sẽ không thương tâm, chính mình muốn chỉ có đi tranh thủ, nếu hắn cho rằng một cái hôn không tính cái gì, nàng sẽ làm hắn lại xâm nhập một ít !

“Đi? Đi đâu?” Hạ Hầu thật sự có chút sờ không được ý nghĩ, Lô Tiếu Tiếu biểu tình thật sự có chút là lạ, chẳng lẽ nàng thích hắn sao? Không thể nào? Nghĩ vậy cái khả năng tính, Hạ Hầu nới rộng ra hai tròng mắt, đánh giá mâu quang theo chân hướng về phía trước tràn đầy đánh giá.

Hai chân đủ thon dài, không sai, mông đủ kiều, cũng không sai, eo nhỏ đủ thướt tha, lại càng không sai, ngực…… Phi lễ chớ thị! Khuôn mặt nhỏ nhắn cũng đủ tinh xảo, chính là cùng một chỗ năm năm, vì sao hắn cho tới bây giờ mĩ dự phát hiện Lô Tiếu Tiếu có nhiều như vậy ưu điểm, hắn chính là cảm thấy nàng chỉ số thông minh cao đáng sợ mà thôi, tận lực trốn tránh nàng không cùng nàng giao tế, có thể là như vậy xem nhẹ trước mắt đức ngươi mỹ nữ đi……

“Cái kia…… Ta……” Kỳ thật cùng nàng kết giao cũng là một cái không sai chú ý, chính là Hạ Hầu không biết như thế nào mở miệng, nếu nàng chính là trò đùa dai, kia hắn có thể hay không thực khứu?

“Ngươi đi trước đi, một hồi ở 365 quán bar gặp mặt, ta sẽ dẫn nữ hài tử cho ngươi nhận thức !” Lô Tiếu Tiếu nắm chặt quyền đầu, hạ quyết định quyết tâm, năm năm, người ta một đám tu thành chính quả, nàng cũng sẽ không lại tiếp tục chờ đi xuống!

“……” Hạ Hầu giật mình trụ, hoàn hảo không có mở miệng, hắn phẫn nộ sờ sờ cái mũi xoay người rời đi.

Nhìn Hạ Hầu kia dâng trào bóng dáng Lô Tiếu Tiếu cười lạnh, nàng cũng không tin, dựa vào nàng là thiên tài cô gái, liền muốn làm không đến một cái Hạ Hầu Bác ánh!

Tình thú cửa hàng.

“Này tin tức tố có phải hay không có thể……” Lô Tiếu Tiếu có chút ngượng ngùng, khuôn mặt nhỏ nhắn nhi đỏ bừng, dù sao cũng là lần đầu tiên quan tâm chăm sóc loại này cửa hàng.

“Đối, đúng vậy, này chính là đề cao nữ nhân tự thân xinh đẹp tin tức tố!” Nhân viên cửa hàng kiên nhẫn giới thiệu.

“Hảo, này muốn, này cũng muốn, còn có này!” Lô Tiếu Tiếu tuyển vài món tình thú nội y, thật dài thở ra một hơi, Hạ Hầu, mỹ nữ đến đây! Quán bar ngọn đèn vĩnh viễn là như vậy âm u mê ly, này cũng cấp này tình lữ hoặc là không phải tình lữ nhưng là rất nhanh sẽ trở thành tình lữ nhân chế tạo tốt thời cơ, tại đây loại quán bar, còn nhiều mà đêm khuya tịch mịch nhân!

Hạ Hầu dày ỷ ở nhan sắc tiên diễm trên sô pha, khóe miệng khốc khốc thượng kiều, trên bàn một ly đủ mọi màu sắc ác ma chi hôn, hắn không thú vị nhìn sân nhảy trung kính vũ nam nữ có chút hoa cả mắt. Hắn sớm đã không phải còn trẻ hết sức lông bông niên kỉ kỉ, năm năm trước khai quán bar cũng đã muốn đóng cửa, tuy rằng Ngải Nhi vẫn duy trì hắn xây dựng đi xuống, nhưng là một người lấy hai cái văn bằng thật sự có đủ mệt, huống chi hắn còn muốn bang cha chiếu cố trong nhà sinh ý, loại địa phương này hắn đã muốn hồi lâu chưa có tới quá.

“Nha đầu kia như thế nào còn chưa?” Hạ Hầu chờ không kiên nhẫn, lấy ra di động ấn hạ Lô Tiếu Tiếu số điện thoại, dễ nghe điện thoại tiếng chuông ở hắn phía sau vang lên đến, hắn hồ nghi ngoái đầu nhìn lại, chống lại một đôi dụ dỗ hai tròng mắt, yêu diễm màu tím mắt ảnh, vi mũi cao đẹp, hồng nhan môi khẽ nhếch, mang theo một tia khêu gợi dụ hoặc, trên thân mai màu đỏ mạt ngực đột hiện ra của nàng gợi cảm ngọc kiên, trăm điệp ám sắc ngưu tử váy ngắn thượng là bằng phẳng bóng loáng bụng, phía dưới một đôi gợi cảm thon dài hai chân, trắng nõn hoạt nộn trên chân là một đôi màu đen tế mang giày cao gót, làm nàng dáng người thoạt nhìn càng thêm mị hoặc lòng người.

Lạch cạch, Hạ Hầu giật mình trụ, cổ tay run lên, di động dừng ở trên sô pha, biểu tình dại ra, trước mặt Lô Tiếu Tiếu gợi cảm mà tà mị, nàng quyến rũ cười, hai mắt lòe ra sáng láng thần thái, thật to ánh mắt chớp chớp. Ở Hạ Hầu trước mặt ngồi xuống.

“Như thế nào? Thực kinh ngạc phải không?” Lô Tiếu Tiếu nhẹ nhàng mở miệng, kia dễ nghe quen thuộc tiếng nói lại tập kích Hạ Hầu Bác ánh trái tim, trời ạ, đây là cái kia cả ngày một thân hắc y hắc khố khốc đến không được Lô Tiếu Tiếu sao? Hắn theo trợn mắt há hốc mồm đến ngây ra như phỗng, cuối cùng miệng trương có thể tắc tiếp theo con gà mái.

“Được rồi, nước miếng đều phải chảy ra !” Lô Tiếu Tiếu ngượng ngùng Tiếu Tiếu, này thân cho rằng nàng cũng không thói quen, nhưng là vì đạt tới mục đích…… Hắc hắc, nàng cười gian một tiếng, đưa tay thượng kia một ly bỏ thêm liêu rượu đặt ở Hạ Hầu trước mặt.

“Ngươi…… Ngươi…… Ngươi……” Hạ Hầu bắt đầu lắp bắp, trời ạ, đả kích quá lớn, mặt nước sơn kia Lô Tiếu Tiếu cùng bình thường quả thực là phán nếu hai người, gợi cảm tới cực điểm, xinh đẹp tới cực điểm, tựa như một cái tiểu ma nữ, tràn ngập dụ hoặc cùng nguy hiểm!

“Ngươi rốt cuộc xem đủ không có?” Lô Tiếu Tiếu oán trách mở miệng, khuôn mặt nhỏ nhắn thượng tuy rằng không kiên nhẫn, trong lòng lại phi thường hưởng thụ, nàng bưng lên Hạ Hầu ác ma chi hôn nhẹ giọng nói:“Chúng ta uống một chén, coi như chỉ…… Chúc mừng!”

“Chúc mừng? Chúc mừng cái gì?” Hạ Hầu rốt cục thu hồi tâm thần, nhưng là mâu chiếu sáng cũ hồ nghi, hắn không rõ Lô Tiếu Tiếu mặc thành như vậy muốn……

“Chúc mừng Ngải Nhi phải về đến a, cũng chúc mừng ngươi muốn bắt đầu tân nhân sinh!” Lô Tiếu Tiếu nhẹ nhàng Tiếu Tiếu, đem ác ma chi hôn uống một hơi cạn sạch.

Hạ Hầu giật mình bất giác bưng lên Lô Tiếu Tiếu kia chén rượu nhẹ nhàng nhấp một ngụm.

“Ngươi không phải nói muốn dẫn bằng hữu tới sao? Nhân đâu?” Thật vất vả trấn định tâm thần, đối mặt có chút xa lạ Lô Tiếu Tiếu, hắn hơi hơi có chút xấu hổ, hai tròng mắt không nghe sai sử ở nàng thon dài mà xinh đẹp hai chân thượng đi dạo, hắn hít sâu một hơi, đem trong lòng kia phân rung động cường tâm áp chế đi xuống, nâng mâu, mỉm cười.

“Chính là ta a, như vậy ta ngươi bất giác trước mắt sáng ngời sao?” Tiếu Tiếu che kín than thở một tiếng, nhưng là đối mặt Hạ Hầu vẫn là vẻ mặt ôn hoà,

“Ngươi? Là thực đặc biệt…… Nhưng là ngươi vì sao mặc thành như vậy, ngươi không biết như vậy ở quán bar trung rất nguy hiểm sao?” Hắn ghét bỏ chỉa chỉa Tiếu Tiếu quần áo, rất giống quán bar nữ lang bình thường!

Lô Tiếu Tiếu cúi đầu, ám trung biển mếu máo, giận trừng thu hút tình, lại nâng mâu thời điểm, trên mặt như cũ che kín quyến rũ tươi cười:“Ngươi cũng nói, muốn theo đuổi người của chính mình sinh, ta cũng không ngoại lệ nga, có lẽ ở chỗ này, ta sẽ tìm được người mình thích!” Nàng cười khẽ, trong lòng cũng tư vị nhi.

“Ngươi rốt cục muốn nói luyến ái phải không? Thật tốt quá, ta rốt cục giải phóng !” Hạ Hầu cơ hồ muốn cám ơn trời đất, hắn rốt cục không cần vì Lô Tiếu Tiếu nụ hôn đầu tiên phụ trách ! Đêm nay muốn chúc mừng, tốt tốt chúc mừng, hắn bưng lên trước mặt chén rượu uống một hơi cạn sạch.

Trên mặt tươi cười thiếu chút nữa cứng đờ, Lô Tiếu Tiếu cơ hồ muốn nâng thủ đánh này xem thường sói một cái tát, nhưng là vì đêm nay mỗ cái đặc thù thời khắc, nàng vẫn là nhẫn nại xuống dưới.

“Đúng vậy, về sau ngươi tự do, có bạn trai ta sẽ không lại quấn quít lấy ngươi!” Nàng rũ mắt xuống liêm mâu quang trung có chút đau thương, đánh một cái vang chỉ, hoán bồi bàn, lại thượng hai chén ác ma chi hôn.

Hạ Hầu giật mình trụ, trong lòng hơi hơi có chút không thoải mái, này năm năm đến, hắn thói quen có Lô Tiếu Tiếu tại bên người líu ríu, đôi khi tâm tình khó chịu, đương nhiên là lô đại tiểu thư tâm tình khó chịu thời điểm, còn có thể cùng hắn đến một chút quyền đấm cước đá, nga không, là tỷ thí, rèn luyện thân thể thôi, nhưng là nếu về sau thiếu Lô Tiếu Tiếu, hắn có thể hay không tịch mịch? Hạ Hầu phủ phủ đầu, có chút hoài nghi hắn hoạn bị ngược chứng, năm năm chẳng lẽ còn không có chịu đủ sao?

Giơ lên chén rượu cùng Lô Tiếu Tiếu cụng ly, sau đó uống một hơi cạn sạch. Chậm rãi, trước mặt Tiếu Tiếu như hoa cười ý càng ngày càng mơ hồ, hắn ra sức lắc lắc chính mình đầu, lại vẫn là không làm nên chuyện gì, cuối cùng dựa bàn ở trên bàn trà.

Chậm rãi, không nhanh không chậm đem chén rượu trung ác ma chi hôn đổ nhập khẩu trung, Lô Tiếu Tiếu cười lạnh một tiếng đứng lên tử, nàng không biết đã biết dạng làm là đúng hay sai, tại đây cái coi trọng vật chất xã hội, không ai để ý này đó, nhưng là nàng chính là nghĩ rằng Hạ Hầu Bác ánh, cho dù là lại cả đời! Ô ô, xem ra nàng này thiên tài cô gái là thật đưa tại tay hắn trung.

Nàng đứng lên, nhẹ nhàng vỗ hai hạ, đứng trước mặt hai gã người vạm vỡ, không nói hai lời đem uống rượu Hạ Hầu nâng đi ra ngoài.

Biệt thự, Hạ Hầu phòng, Lô Tiếu Tiếu đem Hạ Hầu ôm vào trong phòng, nâng trên giường phô, thiên thiên bàn tay trắng nõn chậm rãi đáp thượng hắn vạt áo, cởi bỏ hắn nút thắt, cường tráng khêu gợi trong ngực lõa lồ ở của nàng trước mặt.

Tay nhỏ bé bỗng nhiên dừng lại, nàng kích động thật dài lông mi, cặp kia quật cường thanh linh con ngươi, bình tĩnh nhìn Hạ Hầu ngươi say mê bất tỉnh khuôn mặt tuấn tú hơi hơi có chút chần chờ, nàng này thuộc loại dụ dỗ gian dâm đúng không? Khi hắn tỉnh lại thời điểm, hắn có thể hay không quái nàng?

129 thực hiện được

Hàm răng gắt gao cắn môi anh đào, môi hồng răng trắng, môi sắc thản nhiên, Lô Tiếu Tiếu có chút do dự, trắng noãn tay nhỏ bé kinh ngạc dừng ở hắn gợi cảm bừa bãi trong ngực thượng lo lắng hồi lâu, ánh mắt của nàng trong suốt giống như một cái đầm sạch sẽ vô tạp chất hồ nước, sáng ngời động lòng người lại lóe ra một chút đau thương, nàng không biết chính mình thủ vững năm năm rốt cuộc có đáng giá hay không, tại đây cuối cùng thời khắc, lòng của nàng rối loạn, giống nhau một mảnh u tĩnh hải đột nhiên nhấc lên cơn sóng gió động trời, làm cho nàng có chút không biết làm sao, cũng có chút không biết theo ai.

Nàng khẽ thở dài, trong suốt thủy khí ở hốc mắt trung ngưng tụ, nàng luôn luôn kiêu ngạo, bởi vì nàng kia siêu nhân chỉ số thông minh, từ nhỏ sinh hoạt tại phụ thân cùng Thiên Lam cánh chim hạ, nàng tùy hứng, hiếu động, thậm chí thích chế tạo các loại trò đùa dai, nhưng là lòng của nàng là dịch cảm, nàng khát vọng bên ngoài mới mẻ không khí, khát vọng tự do, càng khát vọng rời đi phụ thân ôm ấp xông ra một phen thiên địa. Hiện tại nàng thành công, phụ thân là đã muốn lui cư phía sau màn, an hưởng lúc tuổi già, Thiên Lam tắc muốn báo đáp Thạch Hoặc ơn tri ngộ, hai người đem bảo an công ty muốn làm hồng náo nhiệt hỏa, nàng biết Thiên Lam trong lòng vẫn thích nàng, nhưng là nàng lại giống ma bình thường, thích thượng này cười rộ lên ánh mặt trời, dẫn tính nam hài, hắn ngay thẳng, tuổi trẻ, có nàng vẫn khát vọng hồn nhiên, ngay cả là mấy năm nay nhất, hắn thành thục, ổn trọng, thậm chí trong mắt chưa bao giờ nàng, chính là muốn mau mau lớn lên, làm một cái thành thục nam nhân! Nàng biết hắn là vì cái gì, cũng không vạch trần, mỗi người đều có tốt đẹp mối tình đầu, nàng sẽ không đi phá hư hắn trong lòng kia phân mỹ cảm, cho nên hắn chậm rãi chờ, lặng lẽ chờ, lấy bạn hữu thân phận không ngừng ở hắn sinh mệnh trộn lẫn, thậm chí tùy hứng, nàng muốn hảo hảo thủ hắn, chờ đợi hắn chân chính đem Tô Ngải Nhi buông ngày nào đó! Hiện tại một ngày này đi tới, tiểu tử này thế nhưng tính phao khác mm, chẳng lẽ nàng không đủ xinh đẹp? Nàng nhưng là thiên tài cô gái xinh đẹp!

Không hờn giận nhíu mày, cái miệng nhỏ nhắn rầu rĩ không vui đô đứng lên, nhất tưởng đến Hạ Hầu đối nàng không có hứng thú, Lô Tiếu Tiếu tâm liền nghẹn khuất lợi hại, như nước trong veo con ngươi nhìn hắn liếc mắt một cái, đan môi không kiên nhẫn phiết nhất phiết, nếu hắn không nghĩ vì của nàng nụ hôn đầu tiên phụ trách, vậy vì của nàng đầu đêm phụ trách tốt lắm, quản ngươi nguyện ý không muốn, sẽ bò lên ngươi!

Hạ quyết tâm, tay nhỏ bé lưu loát đưa hắn nút thắt toàn bộ cởi bỏ, sau đó đem Hạ Hầu nhẹ nhàng phiên một cái thân, quần áo trong dừng ở trên giường, hắn trên thân hoàn toàn trần trụi ở của nàng trước mặt, màu đồng cổ da thịt, cơ bắp hoa văn cân xứng mà gợi cảm, bụng bằng phẳng mà mê người, nàng phủ hạ thân tử, run run môi anh đào nhẹ nhàng dán tại hắn trong ngực thượng, tinh tế hôn tựa như đầy trời bông tuyết bình thường mềm nhẹ mà xinh đẹp dừng ở hắn quang lỏa trong ngực thượng, sau đó nàng nâng lên mặt, sắc mặt hơi hơi có chút hồng nhuận, nâng mâu nhìn sang Hạ Hầu khuôn mặt tuấn tú, hoàn hảo, hắn không có tỉnh lại, mi mắt gắt gao không ngờ như thế, dài tiệp nhẹ nhàng run run, tựa như con bướm cánh, thiên tế mà tốt đẹp, đạm sắc bạc môi như thục thấu anh đào bàn dụ hoặc lòng của nàng, nàng phủ hạ thân tử, lặng lẽ hiện lên tiến đến, kiều chiến nhũ khâu uất dán tại hắn dày rộng trong ngực thượng, run run môi lại dán tại hắn khêu gợi môi thượng, một trận sợ run làm cho thân thể của nàng tử căng thẳng, tay nhỏ bé vô thố nắm chặt hắn trong ngực.

“Ngô……” Hạ Hầu đang ngủ nhẹ nhàng giật giật đầu, sợ tới mức Lô Tiếu Tiếu cơ hồ theo kia mở lớn trên giường bính đứng lên, nàng vô thố tránh ở một bên, Hạ Hầu chính là phiên xoay người tử mà thôi, một hồi lại nặng nề ngủ.

Lô Tiếu Tiếu vỗ vỗ trong ngực, trời ạ, hù chết nàng, dược hiệu ứng nên không có nhanh như vậy đi qua, bất quá vừa rồi kia cả kinh làm cho nàng nhanh hơn tốc độ, nàng run run bắt tay vào làm xoa Hạ Hầu đai lưng, ở hơi hơi do dự một chút sau, tay nhỏ bé run run mở ra, sau đó là khóa kéo, tuy rằng không quen tất, tuy rằng thủ đang run đẩu, nhưng là quần vẫn là bị nàng xả xuống dưới, hiện tại Hạ Hầu trên người chỉ còn lại có một cái quần lót, trời ạ, mặt trên dĩ nhiên là phim hoạt hoạ thước con chuột! Lô Tiếu Tiếu ngẩn ra sau, một chút tươi cười tập thượng của nàng khuôn mặt nhỏ nhắn, này Hạ Hầu, ngày thường lý trang thâm trầm, sau lưng lại, nga ha ha, nàng không dám lớn tiếng cười, lại lấy tay cố gắng che cái miệng nhỏ nhắn, hai vai không ngừng run run, tựa như hoạn chứng động kinh bình thường, rất lâu sau đó, nàng ngưng cười ý, đánh giá cẩn thận Hạ Hầu thân thể, đột nhiên cảm thấy kia đáng yêu thước con chuột xứng thượng hắn kia thon dài gầy yếu thân thể lại một chút cũng không đột ngột, tương phản còn có một loại chọc người trìu mến đáng yêu!,

Của nàng tay nhỏ bé nhẹ nhàng vuốt ve hắn thân mình, nơi đi qua dấy lên một đóa đóa kích tình hỏa hoa, nàng cấp Hạ Hầu dược trung mang theo một ít động dục thành phần, Hạ Hầu thân thể tự nhiên rất nhanh có phản ứng, đầu vú cứng rắn, thân mình cũng mang theo một chút khêu gợi hồng nhạt.

Lô Tiếu Tiếu khẽ cắn môi, đưa hắn trên người cuối cùng một chút chướng ngại vật bỏ, một đôi mắt to cũng không dám tế xem, mâu quang chỉ tại hắn thượng ba đường đi dạo, hư hư.

Thân chỉ chỉ còn lại có màu đen tình cảm nội y khố, thừa dịp nàng trắng nõn da thịt phá lệ kiều diễm, Lô Tiếu Tiếu khẽ cắn môi, dù sao cũng là lần đầu tiên không có kinh nghiệm, đo đạc một chút Hạ Hầu thân mình, do dự một hồi, không biết theo chỗ nào xuống tay, vì thế thử hiện lên Hạ Hầu thân mình, vững vàng ngồi ở hắn

Bóng đêm thanh lương như nước, đầu hôm còn có vài cái sao lóng lánh, đến sau nửa đêm, dần dần âm trầm đứng lên, gió thổi đầu thu lá rụng thổi qua khô nứt thổ địa, qua mùa hè sau sẽ thấy cũng không có hạ quá vũ, vạn cơ khát lợi hại, một cái tia chớp không hề báo động trước bắn xuống dưới, điều này làm cho làm đuối lý sự Lô Tiếu Tiếu trong lòng lại cả kinh, nàng gặp thời điểm không còn sớm, vì thế khẽ cắn môi, tay nhỏ bé lại tập thượng Hạ Hầu trong ngực, đốt kia đỏ sẫm hai điểm, mâu quang che kín thẹn thùng.

Dấu môi son ở hắn môi thượng, khinh trác, sau đó lại vuốt ve, lại vẫn là không có dũng khí……

“Cần ta hỗ trợ sao?” Một cái miễn cưỡng thanh âm truyện tới.

“Cần!” Sau đó Lô Tiếu Tiếu giật mình trụ.

Đêm dài lộ lạnh, nàng đột nhiên cảm giác được da thịt rét run, giống nhau có đôi gắt gao nhìn chằm chằm nàng, lòng của nàng khiêu dừng lại, tay nhỏ bé ngẩn ra, cô lỗ lỗ con mắt xoay tròn hai vòng sau do do dự dự xuống phía dưới vọng……

“A!” Hoảng sợ vô cùng tiếng thét chói tai, xé rách đêm yên tĩnh, giống nhau nhị trọng xướng giống nhau, chân trời lại hiện lên một chút tia chớp, Lô Tiếu Tiếu kia đã bị kinh hách khuôn mặt nhỏ nhắn có vẻ phá lệ khủng bố.

Tĩnh mịch, tuyệt đối, 100%, không hề nghi ngờ tĩnh mịch ở phòng bên trong lan tràn mở ra, Lô Tiếu Tiếu cương ở tại Hạ Hầu thân thể thượng, trên người chỉ màu đen gợi cảm nội y, khóe miệng đột nhiên run rẩy hai hạ, mâu quang trung nhiễm thượng một chút tĩnh mịch, trước mặt, nguyên bản mê man thiên hạ chậm rãi ngồi dậy thân mình, một đôi hạo triều sâu xa mặc sắc đồng mâu kinh ngạc nhìn chằm chằm nàng, so với tối tự căn biểu đêm càng tịch mịch, so với tối rộng lớn hải càng trầm tĩnh, lại như săn báo như vậy quýnh lượng, giống như chuẩn ưng như vậy sắc bén, giống nhau muốn xuyên thấu qua của nàng mắt bắn thẳng đến nhập nàng đáy lòng.

“…… Ta cần giải thích……” Vô thố trát trát mắt to, môi rung động, một phút đồng hồ sau, Lô Tiếu Tiếu rốt cục chậm rãi mở miệng.

Đối phương trầm mặc, chính là một đôi u ám thâm mâu đoan xem nàng.

“Ngươi uống say, ta đưa ngươi trở về……”

Tĩnh tràn đầy

“Cái kia…… Thời tiết nóng quá, cho nên ta liền cởi hết của ngươi quần áo…… Sợ ngươi bị cảm nắng……”

Yên tĩnh.

“Nhưng là sau lại ta phát hiện, ta cũng thực nóng……”

“Ân……” Trừng trừng hai tròng mắt rốt cục trát giật mình, Hạ Hầu môi rung động, rốt cục phát ra thanh âm.

“Hiện tại ngươi minh bạch chưa?” Lô Tiếu Tiếu chuẩn bị khai lưu, nhưng là đơn bạc thân mình lại bị người nào đó gắt gao kiềm chế trụ, không thể nhúc nhích.

“Ta không rõ!” Gợi cảm trầm thấp thanh âm, u ám mâu quang trung tản mát ra khác thường thần thái, thật đúng là kích thích đâu, liếc mắt một cái tỉnh lại, chỉ thấy một cái nữ sắc ma cưỡi ở hắn trên người mà không thể môn nhập, hắn hẳn là hảo tâm hỗ trợ !

“Di di di? Ta nói rất rõ ràng !” Khuôn mặt nhỏ nhắn đừng đi qua, tròn tròn đôi mắt loan cố ý hư thượng huyền nguyệt, cái miệng nhỏ nhắn nhi xả thành xấu hổ góc độ, có chút buồn cười.

“Phải không?” Hạ Hầu cười khẽ, nghiêng người, đem Lô Tiếu Tiếu đặt ở dưới thân, mâu quang tình không tự thiêu tự nàng tự nàng chấn kinh vừa thẹn sáp ánh mắt chậm rãi dao động đến nàng khéo léo đáng yêu khuôn mặt, phấn anh sắc cánh môi, độ cong duyên dáng gáy ngọc, xương quai xanh, còn có kia theo hô hấp chậm rãi phập phồng bộ ngực…… Mâu quang chật vật thu hồi đến, tiện đà thê nàng khẽ run dài tiệp, phấn nộn mặt ngạch cập duyên dáng gọi to hương thơm cánh môi, vừa rồi kia hương hương mềm cảm giác là nó sao? Hắn bàn tay to nhẹ nhàng xoa kia ôn nhuyễn cánh môi, mâu quang khỏa nhiên trở tối, hắn mặt hướng nàng di gần, nóng cháy hô hấp phất ở của nàng trên mặt, ngăm đen đôi mắt kinh ngạc nhìn nàng.

“Ngươi ngươi ngươi ngươi……” Lô Tiếu Tiếu bắt đầu lắp bắp, tay nhỏ bé gắt gao để ở hắn trong ngực.

“Ta cái gì? Vừa rồi ngươi không phải làm như vậy sao?” Hắn phủ hạ thân tử, đem hôn nhẹ nhàng khắc ở của nàng môi thượng, trong lòng đột nhiên một trận rung động.

“Ta ta ta ta……”

“Của ngươi hôn kĩ thật sự là quá kém, xác thực nói, này không xem như hôn, như vậy mới tính!” Hắn hung hăng quặc trụ của nàng côi môi, từ ban đầu khinh trác đến gắn bó như môi với răng, đến chậm rãi hút, một trận điện lưu xỏ xuyên qua Tiếu Tiếu thân mình, nàng không khỏi run rẩy.

“Không không không không……”

“Không cần cần gì phải đem của ta quần áo cởi sạch?” Hắn cười khẽ, mâu quang tà mị mà yêu tà.

“……” Không nói gì.

“Ta chỉ là hảo tâm bang giúp ngươi, ngươi coi như chỉ ta chưa từng có tỉnh lại thì tốt rồi!” Hắn đầu lưỡi đỉnh khai của nàng khớp hàm, tiến thêm một bước bắt người cướp của của nàng đinh hương cái lưỡi, tận tình cùng nàng cùng nhau mây mưa thất thường, đầu lưỡi cùng đầu lưỡi không ngừng dây dưa, phát ra xấu hổ sát nhân hút thanh.

“Ngô ngô ngô……” Tiếu Tiếu ra sức giãy dụa, hắn rõ ràng là tỉnh, làm sao có thể làm như không có tỉnh! Tay nhỏ bé nắm thành quyền đầu vuốt bờ vai của hắn, lại bởi vì toàn thân bủn rủn mà trở nên vô lực.

“Ngươi không nghĩ muốn sao?” Hạ Hầu dày mở miệng, thâm thúy mâu quang nhìn chằm chằm Tiếu Tiếu.

Trái tim lậu nhảy vỗ, nhưng là vẫn là kiên quyết lắc đầu.

“Tốt lắm, ta hỏi ngươi, ta vì sao uống rượu?” Hắn không có nhớ lầm trong lời nói, hắn chính là uống lên hai chén mà thôi! Tuy rằng không thắng tửu lượng, nhưng là chính là hai chén rượu……

“…… Bởi vì đó là ác ma chi hôn……” Nàng vội vàng muốn xả quá bạc bị, lại bị Hạ Hầu ngăn cản.

“Ngươi trên người gì đó so với ta còn nhiều, ta còn không sợ, ngươi sợ cái gì?” Hắn tà mị cười, cười đến Lô Tiếu Tiếu trong lòng không để.

“Ý của ngươi là ta chính mình uống rượu ?” Hắn tiếp tục lời nói mới rồi đề.

Lô Tiếu Tiếu thật mạnh gật gật đầu, nàng mới sẽ không thừa nhận như vậy tu nhân chuyện tình là nàng làm đâu!

“Ngươi đem ta giúp đỡ trở về?”

“Là……”

“Sau đó ta thực nóng, ngươi là tốt rồi tâm……”

“Sau đó ta thực nóng, ngươi là tốt rồi tâm……”

“Ân……”

“Sau đó ngươi cũng thực nóng, cho nên ngươi cũng……”

“Đối! Ta vừa rồi nói phi thường rõ ràng !” Nàng không kiên nhẫn mở miệng, ô ô, hiện tại cái gì cũng không tưởng muốn làm, thầm nghĩ mau mau trốn, nàng không bao giờ nữa muốn nhìn đến hắn!

“Còn muốn chạy sao?” Hạ Hầu ở thân thể của nàng thượng không chút sứt mẻ.

“Nhưng là hiện tại ta còn là thực nóng!” Hắn lần này xác định, bàn tay to yên tâm ở thân thể của nàng thượng du di, thuận tiện lạp xả của nàng hung y, nếu nóng đương nhiên muốn cùng nhau cởi ra !

“Ngươi…… Làm gì?” Sợ hãi thanh âm, Lô Tiếu Tiếu chưa bao giờ giống hôm nay thất bại quá.

“Cởi quần áo!”

“Hiện tại lại đang làm cái gì?”

“Giúp ngươi!”

“Giúp ngươi!”

“……” Đầu choáng váng vui sướng, thân thể của hắn trở nên hảo mẫn cảm, mặt trán lại đỏ đậm, tựa như nấu chín trứng tôm bình thường, nhất ba ba vui thích ở của nàng trong cơ thể lưu chuyển.

“Ta……”

“Của ngươi kỹ thuật không thành thạo……” Hôn lạc nàng trắng noãn trong ngực, nhất ba ba run run càng ngày càng nhiệt liệt, nàng hơi hơi mở ra môi anh đào, từng ngụm từng ngụm hô hấp mới mẻ không khí, tay nhỏ bé vô lực phàn đầu vai hắn, nàng giương đôi mắt, nhìn Hạ Hầu kia trương bị tình dục khống chế mặt, đột nhiên bình tĩnh xuống dưới, không hề vô thố, đây là nàng muốn không phải sao? Còn lại chính là muốn ngoan ngoãn nhận thì tốt rồi!

“Của ngươi kỹ thuật thực thành thạo sao?” Nàng đem Hạ Hầu thân mình kéo nhanh, mị hoặc lòng người lời nói nhẹ nhàng dụ hoặc hắn.

Thân mình cứng đờ, Hạ Hầu gật gật đầu.

“Phải không? Ta không tin, vậy làm cho ta xem xem đi!”

Xem, loại này kỹ thuật luôn luôn chỉ dùng để đến cảm thụ ! Hạ Hầu vùi đầu khổ làm.

Trời ạ, vì sao như vậy đau, nhưng là vì hạnh phúc, nàng khẽ cắn môi, nhịn! Chậc chậc, cái gì phá kỹ thuật!

Sáng sớm, một thước ánh mặt trời tà tà chiếu vào đến, Hạ Hầu dày thân mình vừa động, lập tức cảm giác được khác thường, hắn đột nhiên mở ra đôi mắt, trước mặt hé ra vô hạn phóng đại khuôn mặt nhỏ nhắn, thiếu ngày thường lý khí phách lại hơn một chút quyến rũ, hắn nhẹ nhàng giơ lên lông mi, đột nhiên cảm thấy cứ như vậy bị một cái nữ ma đầu trói chặt cũng là nhất kiện hạnh phúc chuyện tình, khóe miệng lạnh lùng nhất phiết, phục lại chậm rãi nhắm mắt lại.

Mặt trời lên cao, Lô Tiếu Tiếu mới miễn cưỡng mở ra mi mắt, nàng híp mắt đôi mắt, đánh giá cẩn thận trước mặt Hạ Hầu, tuy rằng trên người đau nhức, đã có một chút ngọt ngào, nàng lặng lẽ nhíu mày, ngày hôm qua chuyện tình có chút ngoài ý muốn, sau lại hình như là Hạ Hầu chủ động, kia nàng chuẩn bị tốt tiết mục còn……

Tiếp theo giây, nàng kêu sợ hãi, ngô ngô, nếu chuẩn bị sảng khoái nhiên muốn dùng, vạn nhất người nào đó không thừa nhận!

Thật ồn ào! Hạ Hầu cái thượng lỗ tai, thuận tiện vươn bàn tay to đem Tiếu Tiếu lãm ở tại trong lòng, ôn ôn mềm cảm giác, thân thể mỗ một chỗ lại có phản ứng.

Di di di, lần này nhưng là bắt kẻ thông dâm ở giường, nhìn hắn như thế nào quỵt nợ! Nàng vươn ngón út đầu, nhẹ nhàng trạc trạc Hạ Hầu ngực, hắn không kiên nhẫn mở ra mắt, sau đó lại chậm rãi nhắm lại.

Di? Không phản ứng, không thể nào? Lô Tiếu Tiếu lại vươn đầu ngón tay, ở không có đạt tới mục đích phía trước, Hạ Hầu đột nhiên mở ra lại mâu, kinh ngạc nhìn nàng.

Ngón tay cương ở giữa không trung, sau đó cười hắc hắc:“…… Ngày hôm qua chúng ta giống như……”

“Chúng ta đã muốn đã làm !”

Oa, không cần phải nói như vậy trắng ra đi?! Khuôn mặt nhỏ nhắn đỏ lên, phía dưới là cái gì lời kịch tới.

“Ta ta ta ta……”

“Ngươi không phải cố ý !”

“Ngươi ngươi ngươi ngươi……”

“Ta ta ta ta……”

“Ngươi không phải cố ý !”

“Ngươi ngươi ngươi ngươi……”

“Ta sẽ cho ngươi phụ trách!”

“Nana Nana……”

“Kết hôn!”

Di di di, tốt như vậy khang chuyện tình? Nhưng là vì sao cảm thấy thiếu cái gì?

130 nguyên điểm

Tiếp theo giây, người nào đó thân mình lại bay qua đến, đem nàng đặt ở dưới thân.

“Ngươi ngươi ngươi……”

“Ta còn muốn!” Vùi đầu cố gắng.

“Khả khả khả……”

“Không có thể là, hôm nay là hôm nay, ngày hôm qua là ngày hôm qua!”

“Đau đau đau……”

“Hôm nay sẽ không!”

Kế tiếp, ngô, thật thoải mái, quả nhiên không đau! Lại kế tiếp, ngô ngô, nguyên lai Hạ Hầu kỹ thuật thật sự không sai! Nhưng là, hắn là cùng ai học ?

Đầu trung không khí càng ngày càng ít, thân thể lại càng ngày càng mẫn cảm, càng ngày càng mềm yếu, Lô Tiếu Tiếu đã muốn không có tinh thần lo lắng vấn đề này, chỉ biết là, nàng kinh chiếm được nàng muốn !

Khoái trá chim hót cùng với nồng đậm mùi hoa, tại đây phiến tao nhã mà điềm tĩnh hoàn cảnh trung, ở to như vậy trên cỏ cùng loại mãn hoa hồng hoa viên lý, thấm lạnh gió nhẹ lay động xanh đậm thử vĩ thảo, vui mừng không khí lười biếng vây quanh lục ấm hạ lịch sự tao nhã lâu trạch.

Nhân sinh biến hóa luôn vô thường, đâu một vòng, vẫn là về tới nguyên điểm! Đi qua sân, tiến vào đại sảnh, sau đó là phòng, nhẹ nhàng ngồi ở kia mềm nệm thượng, Ngải Nhi nhìn quen thuộc phòng, quen thuộc phòng khách, hết thảy hết thảy vẫn là năm năm trước bộ dáng, giống nhau thời gian tại đây tòa biệt thự trung sớm đã đình chỉ.

Hạo Tử Dã tiến lên, từ phía sau ôm lấy thân thể của nàng tử, khêu gợi thanh âm vang ở bên tai:“Người này hết thảy đều không có thay đổi, vẫn duy trì ngươi đi thời điểm bộ dáng!”

Trong lòng ấm áp, hốc mắt có chút ướt át, nàng ngoái đầu nhìn lại, mạnh mẽ cười vui:“Ngươi làm sao mà biết ta sẽ trở về?”

“Chỉ biết! Tô Ngải Nhi, này cả đời, kiếp sau, kiếp sau sau nữa ngươi đều mơ tưởng thoát đi tay của ta lòng bàn tay! Ta lại thượng ngươi !” Hắn đem đầu nằm ở Ngải Nhi đầu vai, thật sâu ưng thuận yêu ngữ, thâm thúy màu đen con ngươi trung tràn đầy đầy ấm áp cùng đau tích ý cười.

Ngải Nhi không nói gì, thân mình lại hơi hơi căng thẳng, nàng mặc cho Hạo Tử Dã ôm, không nói lời nào.

Hắn đột nhiên đem thân thể của nàng tử ban lại đây, tìm hiểu nhẹ tay cầm nàng tiêm mĩ càng dưới, đem của nàng khuôn mặt hướng chính mình di gần. Cực nóng hơi thở thổi tới hắn trên mặt, hắn môi nhanh chóng quặc trụ kia trương ngọt ngào cái miệng nhỏ nhắn, tinh tế duyện hôn, tiến tới xâm nhập nhiệt liệt dây dưa.

Hắn đối của nàng khát vọng là vô khi không khắc không tồn tại, không biết nàng cảm giác được đến sao? Năm năm, hắn nhưng là cấm dục năm năm!

Ngải Nhi trong lòng trung nhẹ giọng thở dài. Nàng không có tránh né, trong lòng một thanh âm ở hò hét, khiến cho này hết thảy thuận theo tự nhiên phát triển đi xuống đi!

Tiểu Hạo Hi chuyển động tiểu đầu nhìn này hoa lệ kiến trúc, cái miệng nhỏ nhắn hơi hơi mở ra, nhưng là rất nhanh, hắn khôi phục bình tĩnh biểu tình, chính là nhẹ nhàng mân phấn đô đô cái miệng nhỏ nhắn cười. Nguyên lai cha không có lừa hắn, hắn thật sự hảo có tiền! Hắn đi vào mẹ phòng,“Cha, ta cũng muốn ôm một cái!” Hắn thân khai tay nhỏ bé, thật to đôi mắt trung tràn đầy đầy ý cười.

Ngẩn ra, Ngải Nhi lập tức đem Hạo Tử Dã đẩy ra, nàng quên, hiện tại chỗ ngồi này biệt thự duy nhất thay đổi chính là, đã muốn có người thứ 3, tiểu Hạo Hi ở đâu! Nàng oán trách trừng mắt nhìn Hạo Tử Dã liếc mắt một cái, cũng trách cứ chính mình vong tình.

Thổi râu trừng mắt, tiểu tử này, khi nào thì tiến vào không tốt! Hắn không kiên nhẫn biển mếu máo ba, vươn bàn tay to, đem Hạo Hi ôm vào trong ngực, chớp chớp ánh mắt, giảo hoạt mở miệng:“Tiểu Hi, có nghĩ là gia gia bà nội, không bằng ta đưa ngươi đi gia gia bà nội tốt lắm không tốt?”

“Không nghĩ!” Tiểu Hạo Hi biển biển đầu,“Cho tới bây giờ đều không có gặp qua, không nên tưởng niệm vừa nói.”

Giật mình trụ, tiểu tử này, nói như vậy lời nói thật! Hắn thực không có khí chất phiên mắt trợn trắng, được rồi, hắn cái này làm cho tiểu tử này trông thấy hắn gia gia bà nội.

Điện thoại đánh đi qua, là hạo bà nội tiếp điện thoại, bên trong truyền ra một trận chà xát mạt trượt thanh âm.

“Mẹ, ta muốn kết hôn!”“Ba!” Điện thoại kia đầu, khả nghi thanh âm, hẳn là điện thoại ngã ở thượng, sau đó một trận tất tất tác tác sau, rốt cục thành công truyền ra bà Hạo chiến ngăn đón thanh âm.

“Ngươi nói cái gì?”

“Ta muốn kết hôn! Hiện tại ngươi cùng cha lại đây nhìn xem tôn tử tốt lắm!” Hắn cười lạnh, không đợi bà Hạo đặt câu hỏi, đem điện thoại treo lên, có lẽ hắn hẳn là cho bọn hắn một kinh hỉ!

“……” Bà Hạo lo lắng lo lắng ngoái đầu nhìn lại, cái miệng nhỏ nhắn biến đổi, ủy khuất trừu khụt khịt:“Lão gia tử a, chúng ta con sợ là thật sự không được!” Ô ô, bài cũng không đánh, đem nhân cưỡng chế di dời sau, ngồi ở trên sô pha chính là một trận gào khóc.

Đang ở tu bổ bồn hoa Hạo Vân Thiên ngẩn ra, hồ nghi chuyển mâu:“Không được? Bị thương?”

“Ô ô, không phải, là con kia phương diện không được?”

“Phương nào mặt?” Hạo Vân Thiên lại kỳ quái.

“Chính là kia phương diện, ô ô, ngày đó hắn theo ta nói, ta còn không tin…… Ô ô, hiện tại hắn nói muốn kết hôn…… Ô ô…… Còn mang theo một cái con gái riêng!” Nàng khóc càng thương tâm, tay nhỏ bé không ngừng vỗ sô pha.

“…… Con gái riêng? Ngươi xác định?”“Răng rắc” Hạo Vân Thiên trên tay nhất kích động, đem kia phán một tháng mới đi ra nụ hoa tiễn xuống dưới, hắn ngây dại, khóe miệng run rẩy hai hạ.

“Ngươi nói làm sao bây giờ a? Hắn hiện tại bảo chúng ta đi qua xem…… Xem tôn tử a, trời ạ, đó là chúng ta tôn tử sao? Ô ô……” Khóc càng hung, trước mặt khăn tay bay tứ tung.

“…… Tôn tử! Hiện tại hối hận đi? Năm đó ngươi sẽ không nên đi cản trở đứa nhỏ hôn sự, hiện tại tốt lắm, báo lại ứng !” Hạo Vân Thiên khẽ thở dài một hơi, lên lầu.

“Ngươi làm cái gì?” Bà Hạo trừu thút tha thút thít đáp mở miệng.

“Đương nhiên là thay quần áo, không phải nói hảo nhìn tôn tử!” Hạo Vân Thiên bất đắc dĩ mở miệng, vô luận con làm cái gì, hắn chỉ có thể duy trì!

“Chúng ta thật sự muốn đi sao? Còn không biết là cái gì mặt hàng……” Bà Hạo ủy khuất trừu khụt khịt, khóe miệng cô đơn xuống phía dưới điệu.

“Mộ Lan, ngươi sẽ không muốn xen vào nhiều như vậy, hiện tại chỉ cần dã nhi thích, chúng ta liền quang chờ chúc phúc bọn họ thì tốt rồi!” Hắn lại khẽ thở dài một hơi, đưa tay thượng áo khoác quăng cấp bà Hạo.

“Cũng là, dã nhi cũng trưởng thành, Tô Ngải Nhi vừa đi chính là năm năm…… Hiện tại hắn thân mình cũng bị vét sạch, chúng ta chỉ có thể nhận người khác đứa nhỏ……” Nàng nói liên miên cằn nhằn nói cái không để yên, Hạo Vân Thiên gắt gao nhíu mày lập tức đi ở phía trước.

Mặt trời chiều ngã về tây, rời xa thành thị huyên náo nguyệt sắc quang biệt thự lấy một loại ngạo thị thiên địa cùng cổ kim tư thái tọa lạc tại ngoại ô, làm nổi bật ngày đó biên ánh nắng chiều, xe vững vàng đứng ở biệt thự trước cửa, Tiểu Trần tiến lên mở ra cửa sắt.

“Lão gia phu nhân hảo!” Hắn xoay người cung kính mở miệng, ở Hạo gia, hắn đã muốn là lão thần !

“Không tốt!” Bà Hạo thở phì phì mở miệng, lại bị Hạo Vân Thiên một ánh mắt trừng mắt nhìn trở về, nàng rầu rĩ rũ mắt xuống liêm, biết biết miệng, chỉ có thể ngoan ngoãn đi theo Hạo Vân Thiên phía sau.

“Tiểu Trần, vất vả ngươi ! Hảo hảo làm!” Hạo Vân Thiên tiến lên, vỗ vỗ Tiểu Trần bả vai, đi nhanh dâng trào thân mình xuyên qua thông đạo.

Hạo Hi ở trước phòng ngoạn xếp gỗ, hắn nghe được động tĩnh, ngang khởi béo đô đô khuôn mặt nhỏ nhắn, nhìn quần áo chú ý hai vị sáu mươi tuổi tả hữu lão nhân chậm rãi tiêu sái lại đây.

“Các ngươi tìm ai?” Hắn đứng lên tử, cầm trên tay xếp gỗ, tròn tròn cuồn cuộn mắt to, béo đô đô cái miệng nhỏ nhắn môi.

Hạo Vân Thiên ngây người, này đứa nhỏ chính là Mộ Lan trong miệng con gái riêng sao? Nhưng là hắn vì sao cảm thấy như vậy nhìn quen mắt, giống như tự nhiên trong lúc đó có một chút thân tình tự nhiên biểu lộ đi ra.

“Ngươi tên là tên là gì?” Hắn tiến lên, ngồi xổm xuống thân mình, từ ái mỉm cười mở miệng.

“Hạo Hi!” Thúy sinh sôi đồng âm, làm cho cái kia hắn dấy lên một tia hy vọng.

“Mẹ ngươi mễ nàng tên gọi là gì?” Hắn đuổi sát.

“Vì sao muốn nói cho ngươi?” Tiểu Hạo Hi không kiên nhẫn nhíu mày, vị này gia gia tò mò quái! Hắn xoay người, hướng về bên trong lớn tiếng hô:“Cha, có nhân đến nhà chúng ta !” Sau đó cúi hạ khuôn mặt nhỏ nhắn, lại ngồi xỗm thượng ngoạn xếp gỗ, kia vẻ mặt, hồn nhiên trung mang theo đáng yêu.

Bên trong nhẹ nhàng lên tiếng, tự động cửa mở khải, Hạo Tử Dã tìm hiểu thân mình.

“Hạo Hi, thỉnh gia gia bà nội tiến vào tọa!” Hắn vui vẻ cười, lớn tiếng hô Hạo Hi tên.

“Gia gia bà nội?” Chớp mắt to, hai cái bị gọi vì gia gia con bà nó sinh vật rốt cục đưa hắn lực chú ý theo xếp gỗ thượng dẫn dắt rời đi, hắn đứng lên, phấn đô đô cái miệng nhỏ nhắn kiều, lại xác định một chút:“Các ngươi thật là của ta gia gia bà nội?”

“Dã nhi, này…… Đến tột cùng là chuyện gì xảy ra! Đứa nhỏ này không nên ?” Bà Hạo sớm đã thiếu kiên nhẫn, lập tức tiến lên bắt lấy Hạo Tử Dã thủ.

“Ngươi không phải muốn tôn tử sao? Này không phải có!” Hạo Tử Dã cười lạnh, nhưng là nhìn về phía Hạo Hi ánh mắt lại đột nhiên trở nên mềm mại.

“Nhưng là ta cũng không có cho ngươi tìm một mang theo con gái riêng……” Nàng gian nan mở miệng, tuy rằng đứa nhỏ này mơ hồ có Hạo Tử Dã mới trước đây bộ dáng, nhưng là dù sao……

“Mẹ, Hạo Hi là của ta con!” Hạo Tử Dã không kiên nhẫn mở miệng, đem tiểu Hạo Hi ôm vào trong ngực, một lớn một nhỏ tuấn tuyệt gương mặt tựa như một cái khuôn mẫu khắc đi ra.

“…… Ngươi chừng nào thì…… Thật tốt quá, nguyên lai còn lậu một đóa hoa, kết một cái trái cây!” Bà Hạo kinh hỉ đem tiểu Hạo Hi ôm vào trong ngực, bùm bùm hôn không ngừng rơi xuống.

“Mẹ, ngươi nói cái gì đâu, ta đã muốn tìm nhất Ngải Nhi !” Hạo Tử Dã trên mặt là hạnh phúc cười, hắn nhẹ nhàng hoán một tiếng, Ngải Nhi co quắp theo trong phòng đi ra.

“Ngải Nhi! Ngươi đã trở lại?” Bà Hạo ngẩn ra, trên mặt thay xấu hổ cười.

“Bá mẫu hảo, bá phụ hảo!” Ngải Nhi co quắp gật đầu, tay nhỏ bé vô thố nhẹ nhàng nhu cùng một chỗ.

“Dã nhi, ta có thể cùng Ngải Nhi nói nói mấy câu sao?” Bà Hạo rũ mắt xuống liêm, đem tiểu Hạo Hi đặt ở Hạo Tử Dã trong lòng, lại bị Hạo Vân Thiên một phen đoạt đi qua.

“Kêu gia gia!”

“Gia gia!” Tổ tôn hai kẽo kẹt kẽo kẹt cười to.

“Mẹ, ngươi chẳng lẽ vừa muốn……” Hạo Tử Dã không kiên nhẫn mở miệng, nàng còn muốn muốn làm cái gì?

“Ngươi yên tâm tốt lắm, ngươi đợi Ngải Nhi năm năm, ta chính là muốn phá hư cũng không khả năng……” Nàng xấu hổ cười, nhìn phía Ngải Nhi.

Hạo Tử Dã gật gật đầu, cùng Hạo Vân Thiên dẫn theo Hạo Hi đi một bên ngoạn.

131 bức hôn

Lấy mắt đánh giá trước mặt Ngải Nhi, bà Hạo thật sâu thở dài một hơi, chung quy là người trẻ tuổi, năm năm thời gian tựa hồ không có gì thay đổi, vẫn là như vậy xinh đẹp, tuổi trẻ, tinh thần phấn chấn bồng bột, nhưng là nàng không giống với, năm năm, nhìn con tinh thần sa sút, si mê, tuy rằng đem tinh lực toàn bộ nhào vào công tác thượng, sự nghiệp cũng phát triển không ngừng, nhưng là con cảm tình cuộc sống trống rỗng, duy nhất làm chính là tìm kiếm Ngải Nhi, nhìn con thống khổ cùng cuồng dại, bà Hạo rốt cục hiểu được chính mình làm sai, xuất thân không tốt thì phải làm thế nào đây, Hạo gia gia đại nghiệp đại, không cần giống này tiểu công ty bình thường tiến hành đám hỏi mới có thể lớn mạnh, Ngải Nhi dáng người không tốt, diện mạo bình thường thì phải làm thế nào đây, chỉ cần con thích! Này năm năm đến, bởi vì Hạo Tử Dã chuyện tình nàng thương lão rất nhiều, từng một lần cho rằng, có lẽ là lên trời trừng phạt nàng, trạm nàng dưới gối vô tôn cô độc cả đời! Nhưng là hiện tại……

Nàng tiến lên, nắm Ngải Nhi thủ, cùng nhau ở trên sô pha ngồi xuống.

Ngải Nhi có chút chân tay luống cuống, nàng chưa bao giờ ở bà Hạo trên mặt nhìn đến quá như vậy ôn nhu từ uyển cười, hoàn toàn không giống xưa nay ngang ngược bộ dáng, nàng liễm mắt bộ dạng phục tùng, nhìn bà Hạo cặp kia mặc dù qua tuổi năm mươi lại như trước bạch triết hoạt nộn thủ, lại cảm thấy trở tay không kịp.

“Ta……” Ngải Nhi cắn chặt môi anh đào, không biết nói cái gì mới tốt.

“Ngải Nhi, ngươi có thể trở về, ta thật sự thực an ủi!” Nàng khẽ thở dài một hơi, bàn tay to nhẹ nhàng vỗ vỗ Ngải Nhi tay nhỏ bé.

“Không phải…… Là hắn……” Ngải Nhi nâng mâu, nàng không nghĩ làm cho bà Hạo Hiểu lầm nàng là một cái thay đổi thất thường nữ nhân, năm đó mang theo trong bụng con không rên một tiếng rời đi, hiện tại lại gióng trống khua chiêng trở về, nàng không phải như thế!

“Ngươi không cần hiểu lầm, ta một chút đều không có trách ngươi ý tứ, thật sự!” Nàng cười yếu ớt, mâu quang chậm rãi xuyên thấu qua Ngải Nhi nhìn đùa không cũng duyệt hồ ba người nhẹ giọng nói.

“Kỳ thật là ta không tốt, đối với ngươi yêu cầu rất cao, trước kia ta ghét bỏ của ngươi xuất thân, nhà của ngươi đình, thậm chí người của ngươi, đối với này đó, ta đều thực thật có lỗi!” Nàng chậm rãi mở miệng.

“……” Ngải Nhi giật mình trụ, nàng ở cùng nàng giải thích sao?

“Ngươi đi rồi, ta trơ mắt nhìn dã nhi đối với ngươi si tình, ta thế này mới hiểu được, nguyên lai là ta sai lầm rồi, ta không nên chia rẽ các ngươi……”

“Chụp mẫu…… Kỳ thật không liên quan chuyện của ngươi, là ta thân mình nguyên nhân……” Ngải Nhi đình chỉ bà Hạo lời nói, nàng nâng mâu, mâu quang trung có một chút không xác định:“Là ta chính mình không đủ tin tưởng, ta……” Nàng dừng lại, tay nhỏ bé giảo cùng một chỗ, kỳ thật lòng của nàng trung vẫn là không xác định đối Hạo Tử Dã cảm giác, lại càng không xác định Hạo Tử Dã đối lòng của nàng!

“Tin tưởng? Ý của ngươi là…… Kỳ thật dã nhi yêu ngươi còn hơn hết thảy, này năm năm đến, hắn luôn luôn tại tìm ngươi, ngay từ đầu nghĩ đến ngươi cùng Ngải Dương ở nước Mỹ, hắn trong lòng ngay cả là vạn phần đau lòng, nhưng là vẫn là lặng lẽ đi tìm ngươi, nhưng là luôn không thu hoạch được gì, trở về sau chính là liều mạng công tác! Có lẽ là hắn trước kia thối nát cuộc sống tạo nên ngươi đối hắn không tín nhiệm, nhưng là năm năm, hắn bên người không có một nữ nhân, sạch sẽ giống hé ra giấy trắng, hắn vì chờ ngươi, vì chứng minh cho ngươi xem!” Bà Hạo lời nói thấm thía.

Ngải Nhi cứng đờ, yêu? Hạo Tử Dã yêu nàng sao? Nàng chưa bao giờ biết Hạo Tử Dã vì nàng làm này hết thảy, nàng chậm rãi chuyển mâu, nhìn ôm tiểu Hạo Hi cười to không chỉ Hạo Tử Dã, đột nhiên có một loại uất ức cảm động.

Bà Hạo thấy hiệu quả quả đạt tới, nàng chậm rãi đứng dậy, gia nhập cướp đoạt bảo bối tôn tử chiến đoàn, nhưng là bởi vì vừa rồi nàng kêu tiểu Hạo Hi vì con gái riêng, tiểu tử kia cũng không phải phi thường cấp nàng mặt mũi.

“Tiểu bảo bối, kêu bà nội được không?” Nàng ưỡn nghiêm mặt thấu đi lên, vươn hai tay muốn ôm một cái.

Không hờn giận hừ lạnh một tiếng, chuyển quá khuôn mặt nhỏ nhắn, thuận tiện thu Hạo Tử Dã da mặt, ngược lại cười hì hì trừng mắt Hạo Tử Dã.

Xấu hổ, nhưng là vẫn là không ngừng nỗ lực.“Tiểu bảo bối, bà nội cho ngươi mua món đồ chơi, ngươi liền kêu một tiếng bà nội đi!” Bà Hạo tiếp tục năn nỉ, thủ phủ ở tiểu Hạo Hi đầu vai.

Cầm trong tay món đồ chơi xe quăng cấp bà Hạo, tiểu tử kia vẫn là không giả lấy sắc thái, hé ra mặt bản cùng hé ra phác khắc bình thường, kia vẻ mặt, giống nhau chính là món đồ chơi là thu mua hắn không được !

Đá đến thiết bản, nàng đáng thương hề hề nhìn sang Hạo Vân Thiên, Hạo Vân Thiên quán quán hai tay, xứng đáng, ai cho ngươi vừa rồi kêu người ta con gái riêng tới, hiện tại tốt lắm, tiểu bảo bối, tiểu ngọt tâm cũng không có thể đổi hồi người ta bị thương tâm ! Nàng lại đáng thương hề hề nhìn sang Hạo Tử Dã, Hạo Tử Dã cũng là lắc đầu, hắn vẫn là một phen tận tình khuyên bảo sau, lại là thề lại là cam đoan, tiểu Hạo Hi mới bằng lòng gọi hắn cha, hắn cũng không nguyện ý đắc tội tiểu tử kia, đừng nhìn là bốn tuổi, tiểu đầu so với ai khác đều khôn khéo. Hắn nỗ bĩu môi, hướng tới Ngải Nhi phương hướng, bà Hạo rốt cục giật mình không tỉnh.

Nàng lại vui vẻ tiến lên, tiếp tục vô cùng thân thiết lôi kéo Ngải Nhi tay nhỏ bé:“Ngải Nhi, ngươi chừng nào thì cùng dã nhi kết hôn? Ngươi đứa nhỏ cũng lớn như vậy……” Hắc hắc, chỉ cần kết hôn, nàng này bà nội coi như định rồi!

“Kết…… Kết hôn?” Ngải Nhi kinh ngạc mở miệng, bọn họ chính là vừa mới gặp mà thôi, cách năm năm thời không, có chút nhân hòa sự sớm đã thay đổi, nàng cũng không có nghĩ muốn sớm như vậy kết hôn!

“Đúng vậy, hiện tại ngươi cũng không nhỏ, dã nhi lại già đi, đều hơn ba mươi tuổi, có phải hay không hẳn là……” Bà Hạo không ngừng giựt giây, mâu quang trung lóe ra ra tính kế quang mang.

Một bên Hạo Tử Dã bất mãn đô nổi lên miệng, già đi? Nói hắn sao? Hắn đang lúc tráng niên được không, lão gia hỏa này, chính mình đều nhanh sáu mươi người, đều không có hô qua lão! Hừ! Hừ lạnh một tiếng, chống lại Hạo Hi bất mãn đôi mắt nhỏ tình, mắt to đối đôi mắt nhỏ nhìn nhau cười.

“Bá mẫu, ta……” Ngải Nhi cầu cứu dường như nhìn sang Hạo Tử Dã, nhưng là Hạo Tử Dã giống nhau cái gì đều không có nghe được bình thường, tiếp tục cùng Hạo Hi đậu chọc cười.

“Không cần bảo ta bá mẫu, bảo ta mẹ tốt lắm!” Nàng bàn tay to vung lên, dao sắc chặt đay rối.

“Mẹ?” Ngải Nhi cả kinh, nàng biết mẹ này xưng hô đối với nàng một cái từ nhỏ không có mẫu thân đứa nhỏ mà nói ý nghĩa cái gì.

“Đối thiếu, về sau kêu mẹ!” Nàng gật gật đầu, thuận tiện lấy quá lịch ngày đến chọn ngày lành, lầm nhầm nói nhất đống lớn, Ngải Nhi nhưng không có nghe được trong lòng đi, nàng đột nhiên tưởng niệm Tô Khải, năm năm, nàng chính là đánh quá một chiếc điện thoại, báo một cái bình an, này năm năm đến, không có nữ nhân hầu hạ dưới gối, hắn quá có khỏe không? Lại là dựa vào cái gì mưu sinh?

“Ai nha, tính ra tính đi, tháng sau sơ bát ngày sẽ không sai, nếu không liền định ra?” Nàng vỗ đùi, đem minh tưởng trung Ngải Nhi bừng tỉnh.

“…… Ta cùng Hạo Tử Dã thương lượng một chút đi!” Ngải Nhi lắp bắp mở miệng, lại nhìn liếc mắt một cái Hạo Tử Dã, lần này Hạo Tử Dã rốt cục đã đi tới, đem tiểu Hạo Hi đặt ở một bên.“Mẹ, kết hôn chuyện tình, ta sẽ cùng với Ngải Nhi thương nghị, ngươi chỉ để ý chờ tin tức thì tốt rồi!” Hắn vươn tay cánh tay đem Ngải Nhi lãm trong ngực trung.

“Hảo hảo hảo!” Ánh mắt cười tủm tỉm mị thành một cái tuyến, bàn tay lại đây, muôn ôm ôm Hạo Hi lại bị hắn phát ra. Vì thế cả đêm, bà Hạo liền đi theo Hạo Hi phía sau chơi trốn tìm, nàng nhất định phải cố gắng, nhất định phải nghe được Hạo Hi kêu bà nội mới thôi!

Nước Mỹ, lớn nhất tư nhân trinh thám xã.

Tóc vàng bích nhãn Louis ngồi ngay ngắn ở lão bản ghế, trước mặt là một phần hắn điều tra năm năm đến, được đến tối có giá trị một phần tình báo.

“Ngươi nói cái gì? Tô Ngải Nhi sớm đã về nước?” Ngải Dương đứng lên, thao lưu loát tiếng Anh, vẻ mặt tràn ngập kích động, kinh ngạc, cũng có không cam lòng. Tím sắc tây trang như cũ không nhiễm một hạt bụi, màu đen giày da cũng như cũ ngăn nắp tranh lượng, chính là bất đồng là, nguyên cáo ôn nhu ánh mắt sớm đã trở nên như chim ưng bàn sắc bén, vì thế hắn đội một bộ ánh mắt, tơ vàng khung, đưa hắn kia không hiểu tình tố cùng mâu quang sắc bén đều thật sâu ẩn tàng rồi đứng lên.

“Đúng vậy, cho nên nói, Ngải tiên sinh ngay từ đầu cho chúng ta điều tra phương hướng chính là sai lầm, ước chừng ở năm năm trước, Tô tiểu thư trở về đến quốc nội!” Louis quán quán hai tay, tha năm năm án tử rốt cục muốn đã xong!

“Phải không?” Ngải Dương ngồi xuống, mâu quang trung hàm một tia không xác định, hắn liễm mắt bộ dạng phục tùng, bàn tay to giao nắm ở tại cùng nhau, trong lòng truyền đến từng đợt quặn đau. Nguyên lai Ngải Nhi sớm đã về nước, nàng lại nhớ tới Hạo Tử Dã bên người sao? Nhưng là vì sao bất cáo nhi biệt? Hắn vẫn nghĩ đến, nàng còn tại nước Mỹ, cái kia địa phương không phải làm cho nàng thương đủ tâm sao? Vì sao phải đi về? Vì sao?

“Ngải tiên sinh, ngươi đừng lo đi? Mặt của ngươi sắc không phải tốt lắm!” Louis tiến lên, quan tâm hỏi.

“Nàng hiện tại ở đâu?” Ngải Dương trầm giọng nói.

“Đây là một phần đưa tin, ngươi xem xem.” Hắn đem báo chí đặt ở Ngải Dương trước mặt, là quốc nội một phần báo chí, kia mặt trên cười đến sáng lạn đúng là Ngải Nhi cùng Hạo Tử Dã, xem góc độ hẳn là chụp ảnh, tiêu đề còn lại là “Vị hôn thê mất tích năm năm tái hiện t thành, buôn bán cự tử ít ngày nữa thành hôn”. Ngải Dương chậm rãi đứng lên tử, lại trầm vừa nặng cước bộ bước ra văn phòng. Hắn cần phải trở về, đã muốn mất đi ở nước Mỹ lưu lại ý nghĩa, đúng vậy, cần phải trở về!

Ngải gia hoa hồng phòng, trần bì sắc tịch dương, xuyên thấu qua thủy tinh chiếu vào đến, nhất khắp nở rộ hoa hồng ở tịch dương hạ chiếu rọi xuống mĩ không thịnh thu, người này đã muốn trở thành bà Ngải thích nhất địa phương, cũng là nàng công tác địa điểm, nàng luôn ở trong này cùng này đó hoa hồng nói lặng lẽ nói, thuận tiện tùng tùng thổ, kiêu tưới nước, thi bón phân, đem các màu hoa hồng hộ lý tốt lắm.

Ở nhà ấm trồng hoa góc khuất nhất, chỗ, xiêm áo hé ra tiểu bàn trà cùng mấy trương quý phi y, ngải nam trong tay ôm cây tử đàn bình trà nhỏ, híp mắt, dày nằm ở quý phi ghế, thấm nhập xoang mũi là hoa hồng hương khí.

“Lão bà, không sai biệt lắm, lại đây nghỉ ngơi một chút!” Hắn mở ra mi mắt, nhẹ giọng la lên, tiếng la trung tràn ngập sủng nịch.

“Đã biết, ta đem này chi thượng dư thừa cành tiễn điệu sẽ!” Bà Ngải nhẹ giọng đáp lời, cầm kéo răng rắc tiễn điệu.

“Mẹ, ta đã trở về!” Nhà ấm trồng hoa ngoại truyện đến Ngải Tình Tình hưng phấn thanh âm, theo thanh âm rơi xuống đất, nhà ấm trồng hoa môn bị mở ra, càng phát ra mốt xinh đẹp Ngải Tình Tình tìm hiểu đầu, tay nàng trung dẫn theo vài cái đóng gói tinh mỹ trang phục mốt hộp.

“Mẹ, mau tới, này đó đều là ta lấy được thưởng trang phục mốt!” Nàng lắc lắc trong tay đóng gói hộp, thật to ánh mắt trát trát, sau đó cười khanh khách chạy vào phòng khách.

“Lão công, nhanh chút, nữ nhi theo Paris đã trở lại!” Nàng rốt cuộc cố không hơn trước mặt hoa hồng, cười ha ha hô ngải nam vào phòng khách.

Ngải Tình Tình ở Ngải Dương đi rồi cải biến rất nhiều, tuy rằng như cũ không phải kinh thương tài liệu, lại thích thượng chính mình chuyên nghiệp, trang phục thiết kế, ở quốc nội hoàn thành học nghiệp sau, lại đi Paris đọc vài năm, nay ở Pháp quốc cũng là có chút danh tiếng thiết kế sư, có chính mình thiết kế thất, cũng nhiều lần ở đại tái thượng lấy được thưởng.

Mặc nữ nhi tự mình thiết kế thấp ngực lễ phục dạ hội chậm rãi theo phòng ngủ đi ra nghiệp, bà Ngải trên mặt đựng hạnh phúc mỉm cười, màu vàng lễ phục dạ hội cùng của nàng toàn thân trang dung cập kiểu tóc phối hợp thoả đáng, màu vàng chẳng những sẽ không cho ngươi tục lệ cảm giác, ngược lại là đem toàn bộ ung dung đẹp đẽ quý giá khí chất cấp phụ trợ đi ra đâu, nàng chậm rãi tiêu sái đến nữ nhi cùng lão công trước mặt, nhẹ nhàng toàn thân mình, kia hoa lệ làn váy ở không trung toàn một cái xinh đẹp độ cong.

“Mẹ, ngươi thật xinh đẹp nga!” Ngải Tình Tình tiến lên, thật không ngờ chính mình thiết kế quần áo mặc ở năm gần sáu mươi mẹ trên người, như cũ là như vậy ung dung đẹp đẽ quý giá, nàng hướng ngải nam tễ chớp mắt tình, sau đó giơ ngón tay cái lên.

Ngải nam chính là mân miệng cười khẽ, mâu quang giữa dòng lộ ra nồng đậm tình yêu.

Bà Ngải oán trách nhìn ngải nam, đều là năm mươi hơn tuổi người, ở nữ nhân trước mặt luôn không biết như vậy thu liễm!

“Tình Tình, mẹ thật sự thật cao hứng, ngươi thật sự trưởng thành!” Bà Ngải hốc mắt trung chảy ra nước mắt, nàng đau thương quay mặt đi, nàng nhớ tới Ngải Dương, vừa đi chính là năm năm, tuy rằng nàng hội cùng ngải nam đi nước Mỹ nhìn hắn, nhưng là trong lòng luôn không phải một cái tư vị, hắn còn tại chờ Tô Ngải Nhi sao?

“Mẹ, ngươi lại thương tâm ! Suy nghĩ ca ca sao?” Ngải Tình Tình đem mẹ ủng trong ngực trung, mâu quang trung cũng có chút cô đơn, Ngải Dương đi rồi năm năm, chẳng lẽ cái kia Tô Ngải Nhi liền thật sự như vậy trọng yếu sao? Trọng yếu đến hắn có thể ngay cả gia đều không cần?

Ngải nam cũng là khẽ thở dài một hơi, đứng lên đến thân mình đến, bất đắc dĩ nhìn ngoài cửa sổ. Năm đó, hắn tưởng đem nước Mỹ công ty bàn hồi đến, nhưng không có nghĩ đến Ngải Dương thế nhưng một người xuất ngoại tiếp nhận chuyện của hắn nghiệp, năm năm đến, nước Mỹ công ty lợi nhuận sớm đã vượt qua quốc nội, nhưng là ngải nam trong lòng luôn không phải một cái tư vị, hắn biết một người đang ở tha hương cô độc, càng lý giải Ngải Dương tâm tình, nhưng là mỗi thiểm, hắn chính là nhếch môi, không nói lời nào, yên lặng duy trì Ngải Dương. Hắn biết Ngải Dương ở ẩn nhẫn, cùng đợi cùng Tô Ngải Nhi gặp lại ngày nào đó, hắn khẽ thở dài một hơi, Ngải Dương tuy rằng không phải hắn thân sinh con, nhưng là cá tính lại mười trung mười giống, năm đó hắn vì đào vân, ở nước ngoài khổ thủ hai mươi năm, nay Ngải Dương……

Điện thoại tiếng chuông vang lên đến đây, ngải nam tiến lên tiếp điện thoại, ngoài ý muốn, hắn kêu sợ hãi âm thanh, nhíu chặt mày dần dần giãn ra khai.

“Lão bà, Ngải Dương phải về đến đây!” Hắn kinh hô một tiếng, đem microphone giao cho bà Ngải.

“Uy, Ngải Dương?” Bà Ngải nắm chặt microphone, thủ có chút run run, hồi lâu mới ừ một tiếng.

“Hảo, đã biết, thật sự không cần chúng ta tiếp cơ sao?”

“Hảo, đã biết, thật sự không cần chúng ta tiếp cơ sao?”

“Hảo, ta chuẩn bị tốt đồ ăn chờ ngươi trở về!” Nàng khấu thượng điện thoại, rút khụt khịt, nàng rốt cục phán đến cả nhà đoàn viên ngày nào đó!

“Ca ca phải về đến đây? Hắn tìm được Tô Ngải Nhi ?” Ngải Tình Tình kinh ngạc giơ lên lông mi.

“Hắn không có lưu, bất quá lần này trở về, ta sẽ không làm cho hắn lại rời đi!” Bà Ngải vội vàng đi thu thập Ngải Dương phòng, Ngải Tình Tình cũng đi lên hỗ trợ.

“Tình Tình, ngươi cũng trưởng thành, cá nhân vấn đề khi nào thì……” Con phải về đến đây, một khối tâm bệnh cuối cùng hiểu rõ, bà Ngải lại không khỏi bắt đầu nói thầm khởi Ngải Tình Tình chung thân đại sự.

Thu thập giường động tác cứng đờ, Ngải Tình Tình trên mặt hơi hơi có chút xấu hổ, năm năm, nàng luôn luôn tại tìm kiếm thích hợp nam nhân của chính mình, cũng có thể là từng trải làm khó thủy, đến cuối cùng, nàng vẫn là thất vọng rồi, thói quen một người cuộc sống.

“Mẹ, ca ca chuyện tình đều không có giải quyết, ngươi sẽ không muốn quan tâm chuyện của ta !” Ngải Tình Tình rũ mắt xuống liêm, nàng vẫn không có đem nàng cùng Hạo Tử Dã kia đoạn chuyện xưa nói cho quá người nhà.

“Cũng lấy, dù sao các ngươi hai cái chính là làm cho ta không bớt lo!” Bà Ngải khẽ thở dài một hơi, tay chân không ngừng.

Sân bay, Ngải Dương kéo thật mạnh hành lý tương chậm rãi đi ra khỏi hậu cơ thính, sắc bén ánh mắt xuyên thấu qua viền vàng ánh mắt nhìn quét này t thành hết thảy, ngã tư đường như cũ phồn hoa, đám người như cũ ủng hộ, sơn minh thủy tú, tứ tú rõ ràng, xán phóng bách hoa làm người ta coi như đặt mình trong cho hoa quốc gia lý, lọt vào trong tầm mắt là tùy ý có thể thấy được rực rỡ ánh sáng ngọc, thiển huân gió thổi đến vĩnh viễn là nồng đậm hương, cao hơn nữa đại cao ngất bạch hoa, cao vút như cái cổ dong, nơi này như cũ là một tòa tràn ngập tự nhiên phong tình thành trì, nhìn qua tựa hồ không có gì thay đổi, nhưng là hắn lại cảm thấy chính mình tâm thay đổi, hắn cấm nhấp bạc môi, nâng mâu nhìn sang kia sáng lạn dương quang, khóe miệng lãnh khốc nhếch lên đến.

“Ngải Dương?” Bên cạnh truyền đến một cái kinh ngạc giọng nữ, Ngải Dương nâng mâu, đứng trước mặt một vị mỹ nữ, 1m7 nhiều dáng người, một thân ngay cả thể mạt ngực váy ngắn, sâm banh sắc cùng màu bạc giao nhau, cao quý mà thanh lịch, đen thùi tóc dài ở sáng lạn dương quang trung lóe mê người màu vàng, một bộ rộng thùng thình kính râm đem nàng đại bộ phận mặt che khuất, chỉ lộ ra khéo léo mũi cùng đỏ sẫm môi, Ngải Dương nhíu mày, đối diện tiền đột nhiên xuất hiện nữ nhân ẩn ẩn cảm thấy quen mặt.

Hắn nhướng mày, hồ nghi nhìn trước mặt nữ nhân, thẳng đến nữ nhân đem trên mặt kính râm chậm rãi hái xuống, khóe môi lãnh khốc kiều, cười quyến rũ nói:“Như thế nào, không biết ta ? Thật sự là quý nhân hay quên sự!”

Ngải Dương giật mình trụ, trước mặt nữ nhân đúng là Đinh Nhã Nhiên, như trước cao quý thanh lịch, lại không có lúc trước kia phân kiêu ngạo tự mãn. Đối mặt Ngải Dương, nàng lại như cũ mị mị cười, một bộ lão bằng hữu gặp lại hưng phấn bộ dáng, nhưng là Ngải Dương lại biển mếu máo, không nói gì.

“Ta biết ngươi nhớ ra rồi! Dù sao năm năm thời gian tuy rằng rất dài, nhưng là mọi người thay đổi cũng không là rất lớn!” Nàng lạnh lùng cười.

“Uống chén cà phê đi!” Hồi lâu sau, Ngải Dương chậm rãi mở miệng.

132 chờ đợi

Tiệm cà phê lý, là hắn thường xuyên cùng Ngải Nhi đến kia gia, như cũ vẫn là kín người hết chỗ, cà phê hương vị cũng không có biến, trở nên là trước mắt nhân!

“Ngươi về nước là vì Hạo Tử Dã cùng Tô Ngải Nhi hôn sự?” Đinh Nhã Nhiên nói thẳng, năm năm độc lập cuộc sống sớm đã làm cho nàng càng thêm thành thục.

Năm đó Hạo Tử Dã ở đem nàng cứu ra sau, nàng sở hữu gièm pha đều ở Hạo Tử Dã trước mặt cho sáng tỏ, đương nhiên cũng vốn không có dũng khí lưu lại, Đinh Á Đông kẻ khả nghi bức bách đàng hoàng con gái mại dâm bị nắm vào cảnh sát cục, đinh lão gia tử cũng rốt cục không hề hồ đồ cho rằng, Đinh gia xí nghiệp chỉ có thể giao cho Đinh gia con cháu thích quản lý, hắn ở lâm chung phía trước lập hạ di chúc, đem nhã kì tập đoàn toàn bộ giao từ Đinh Nhã Nhiên, vì thế Đinh Nhã Nhiên theo một cái cả ngày bị nhân khi dễ tiểu con dâu nhanh chóng chuyển biến thành nhã kì tập đoàn tổng tài, nàng kinh thương là có chút ý nghĩ, dần dần đem nhã kì tập đoàn thế lực hướng nước ngoài khuếch tán, năm năm thời gian, coi như là có chút thành tựu.

Ngải Dương không nói lời nào, chính là dùng một đôi lãnh đạm tròng mắt đoan xem nàng, nàng chính là năm năm trước kia chuyện xấu thời gian nữ nhân vật chính, không nghĩ tới năm năm sau, hắn trở về đụng tới cái thứ nhất người quen chính là nàng!

“Kỳ thật ngươi không nói ta cũng biết, ngươi đợi Ngải Nhi năm năm, hiện tại kia nữ nhân lại muốn cùng người khác kết hôn, của ngươi trong lòng tự nhiên không phải tư vị!” Nàng cười lạnh, giống nhau tự nhận là chính mình nhìn thấu Ngải Dương tâm!

“Phải không?” Hắn khinh nhấp một ngụm cà phê, chính là thản nhiên mở miệng.

“Hiện tại ngươi có một tốt lắm cơ hội, ta sẽ giúp ngươi!” Đinh Nhã Nhiên cười khẽ, mị nhãn tung bay.

“Ngươi? Ta không tiếp thu cho ngươi còn có tư bản dao động Hạo Tử Dã tâm!” Ngải Dương hừ lạnh, khóe miệng hàm chứa một chút châm chọc mỉm cười.

“Đúng vậy, ta lay động không được Hạo Tử Dã, nhưng là có tin tưởng lay động Tô Ngải Nhi, ngươi cũng biết, kia nữ nhân kỳ thật thực tự ti, bằng không cũng sẽ không động bất động chạy trốn, nói đến để, nàng vẫn là đối Hạo Tử Dã không có tin tưởng!” Đinh Nhã Nhiên cười lạnh, đối với nam nữ trong lúc đó cảm tình, nàng tự nhiên là một cái lão thủ.

“Phải không?” Ngải Dương tiếp tục uống cà phê, biểu tình bình tĩnh, không vì nàng sở động.

“Ngươi không nghĩ niệm, ta có thể chứng minh cho ngươi xem!” Đinh Nhã Nhiên cười lạnh.

“Ba!” Cà phê chén dừng ở trên bàn, kia nâu cà phê gắn đi ra, ở màu trắng cà phê trên bàn hình thành một bộ duyên dáng tranh vẽ.“Ta không cho phép ngươi thương tổn Ngải Nhi!” Hắn lạnh giọng mở miệng.

“…… Vậy ngươi vì sao còn muốn trở về?” Đinh Nhã Nhiên dừng lại, đột nhiên bị hắn kia sắc bén khí thế dọa đến, nhưng là rất nhanh nàng trấn tĩnh xuống dưới, nàng sẽ không tưởng niệm, mọi người là ích kỷ, trước mặt này nam nhân tân tân khổ khổ đợi Tô Ngải Nhi năm năm, lại làm sao có thể trơ mắt nhìn nàng gả cho người khác!

“Ta là đến chúc phúc của nàng!” Ngải Dương rũ mắt xuống liêm, mâu quang tuy rằng cô đơn, lại tràn ngập kiên nghị.

“Ngươi nói bậy, nếu ngươi thật sự buông đối Tô Ngải Nhi cảm tình, vừa rồi ở sân bay, ngươi cần gì phải ước ta đi ra uống cà phê? Trong lòng ngươi vẫn là đối Tô Ngải Nhi có điều chờ đợi !” Đinh Nhã Nhiên lớn tiếng chất vấn.

“Ta chỉ là không nghĩ ngươi thương tổn Ngải Nhi!” Ngải Dương chậm rãi nâng lên đôi mắt, kia như chim ưng bàn sắc bén ánh mắt làm cho Đinh Nhã Nhiên trong lòng run lên.

“Thật sự chính là đơn giản như vậy? Vậy ngươi ý tứ là tới cảnh cáo lâu?” Đinh Nhã Nhiên không cho là đúng, bưng lên màu trắng cà phê chén nhẹ nhàng nhấp một ngụm.

“Đúng vậy!” Ngải Dương gật đầu.

“Ngươi hội như vậy vĩ đại?” Đinh Nhã Nhiên cười lạnh, châm chọc mâu quang tà nghễ Ngải Dương.

“Đây là ta cùng với ngươi trong lúc đó khác nhau, của ngươi yêu làm Hạo Tử Dã thống khổ, làm hắn chán ghét, nhưng là của ta yêu làm Ngải Nhi cảm kích, nàng vĩnh viễn khi ta là bằng hữu!” Ngải Dương đứng dậy, thời gian không còn sớm, hắn hẳn là về nhà, nếu không trong nhà nhân hội lo lắng.

“Ngươi nói rất đẹp, nhưng là ta xem thanh của ngươi ánh mắt, một người ánh mắt tối phản ứng một người tâm, này năm năm đến, ngươi cải biến rất nhiều, ánh mắt sắc bén rất nhiều, ta sẽ không tin tưởng, ngươi vẫn là hội như năm năm trước giống nhau, đứng ở góc trung, yên lặng chúc phúc Tô Ngải Nhi!” Đinh Nhã Nhiên cũng không ngăn đón hắn, chính là ngữ khí lạnh lạnh mở miệng.

“Phải không? Ngươi chừng nào thì học xong xem tướng, nhưng là ngươi xem sai lầm rồi!” Ngải Dương lạnh lùng xoay người, dâng trào cao ngất bóng dáng có chút tịch mịch cùng cô độc.

“Làm ngươi tưởng tốt thời điểm sẽ tìm ta đi, chúng ta cùng nhau hợp tác! Ta khả năng không chiếm được ta nghĩ muốn, nhưng là ta cũng sẽ không làm cho bọn họ hai cái hạnh phúc!” Đinh Nhã Nhiên cao giọng nói, lời của nàng còn không có nói xong, cà phê trạm môn sớm đã quan thượng. Nàng bưng lên cà phê chén, uống một hơi cạn sạch, mâu quang đột nhiên trở nên ác độc.

Hôm nay buổi tối là năm năm đến ngải gia nóng nhất nháo một đêm, bà Ngải trên người là Ngải Tình Tình tự mình thiết kế quần áo ở nhà, khí chất cao nhã mà ôn tồn, trên tay là Ngải Dương riêng theo nước Mỹ cấp nàng mang về đến mạn càng môi, mạn càng môi là một loại da đỏ tươi, sinh trưởng ở ải đằng thượng tiểu viên quả, sinh trưởng ở rét lạnh bắc mĩ ẩm ướt, nghe nói toàn cầu sản khu không đến 4 vạn mẫu Anh. Mạn càng môi chỉ thích hợp trồng ở cao toan tính cát đất trung, tu trải qua 3-5 năm tài bồi, mới có thể trưởng thành đỏ tươi quả thực, bà Ngải lần đầu tiên đi nước Mỹ, nhận thức ngải nam một đêm kia, nàng liền yêu thượng đỏ tươi đỏ tươi quả thực, hiện tại vừa lúc là mạn càng môi thu hoạch mùa.

Nàng đem kia đỏ tươi quả thực phủng ở trong tay, đột nhiên gian hơn chứa nhiều cảm thán, nàng nhìn sang ngải nam, mâu quang đối diện là lúc, có một loại cảm tình ở lưu chuyển.

“Còn nhớ rõ này sao?” Nàng đem mạn càng môi nhập ở ngải nam trong lòng bàn tay, nhẹ nhàng thở dài một hơi, thời gian quá thật là nhanh, trong nháy mắt ba mươi vài năm trôi qua, nàng cùng ngải nam trong lúc đó quan hệ cũng đã xảy ra long trời lỡ đất biến hóa.

“Đương nhiên!” Ngải nam đem kia đỏ tươi đáng yêu quả thực đặt ở trong miệng, hưởng thụ kia ngọt tự nhiên hương vị.

“Cha, ta tính đem nước ngoài công ty chuyển đến quốc nội!” Ngải Dương nâng mâu, trên mặt đựng điềm tĩnh mỉm cười, như nhau năm năm trước giống nhau.

“Nhưng là hiện tại đã muốn bất đồng cho năm năm trước, công ty môn quy cũng đang ở mở rộng trung, nếu nhanh như vậy rút về đến, chúng ta hội tổn thất rất nhiều!” Ngải nam chuyển mâu, mày hơi hơi nhăn lại đến.

“Ta sẽ đem hạng mục đầu ở quốc nội thị trường thượng, tận lực đem tổn thất hàng đến thấp nhất!” Ngải Dương mở miệng, ngữ khí kiên quyết.

“Lão công, con tưởng trở về là chuyện tốt, ngươi sẽ không muốn xen vào nhiều như vậy, ở quốc nội cũng như cũ phát triển!” Bà Ngải vỗ vỗ ngải nam bàn tay to, cao hứng phấn chấn mở miệng.

“Được rồi, ta toàn lực duy trì ngươi!” Ngải nam do dự một hồi, gật gật đầu.

Vào đêm, liêm mạn phiêu dật trước giường, ánh lửa chợt lóe nhất diệt, Ngải Dương tuấn lãng gương mặt bị ánh lửa ánh nhất minh tối sầm lại, hắn u ám thâm thúy đôi mắt trung mang theo một chút cô đơn cùng bi thương, thân mình dày tựa vào ghế nằm thượng, nhìn xa khôn cùng bầu trời đêm.

Hắn đã trở lại, rốt cục đã trở lại, ai nói nước ngoài ánh trăng so với quốc nội viên, hắn không thích cái kia quốc gia, một chút cũng không thích, nhưng là bởi vì một người, hắn lưu lại, nguyên tưởng rằng hắn có thể chiếu cố nàng cả đời nhất thế, chẳng sợ nàng trong bụng đứa nhỏ không phải hắn, nhưng là hắn cuối cùng vẫn là thất vọng, Ngải Nhi vẫn là đi rồi, nàng không muốn làm cho hắn chiếu cố nàng không phải sao?

Yên vòng ở không trung xoay tròn một cái tốt đẹp độ cong, sau đó bị gió nhẹ thổi tán, Ngải Dương phủi phủi khói bụi, vẻ mặt lại cô đơn. Hắn không biết chính mình làm mượn cái gì, đối với Ngải Nhi, hắn có thể nói là quan tâm đầy đủ, lấy việc đều thật cẩn thận, hắn thậm chí hy vọng có một ngày, tựa như cha đối mẹ giống nhau, nàng rốt cục có thể có một ngày hồi tâm chuyển ý, nhưng là hắn không có cha hảo mệnh, hắn không có đợi cho ngày nào đó, Ngải Nhi đi rồi, vô thanh vô tức tiêu sái, hắn không biết vì sao nàng hội rời đi, chẳng lẽ cùng hắn cùng một chỗ, nàng liền như vậy khó chịu, mất tự nhiên, muốn một mặt thoát đi sao? Ngải Nhi đi rồi, Ngải Dương tinh thần sa sút nửa năm, tại đây nửa năm trung cái gì cũng không làm, chính là chạy lần Newyork. Hắn tin tưởng Ngải Nhi còn tại nước Mỹ, bởi vì nàng không có dũng khí về nước, đi thật không ngờ, hắn vẫn là không biết Ngải Nhi, nàng đã trở lại, năm năm trước sẽ trở lại, đưa hắn một người lưu tại cái kia xa lạ quốc gia. Nửa năm sau, có một ngày ban đêm, khi hắn say rượu bất tỉnh nhân sự sau, hắn bị xe đụng phải, gây chuyện lái xe mà chạy, hắn liền như vậy cô linh linh một người bị vứt bỏ ở tại dị quốc tha hương trên đường cái, trên đùi truyền đến kia chước nhân đau đớn dần dần làm cho hắn khôi phục ý thức, hắn cố gắng đứng lên, đối với này mũi cao tử lục ánh mắt nước Mỹ nhân cứu trợ, nhưng là những người đó vẻ mặt là như vậy lạnh lùng, cuối cùng vẫn là một người Trung Quốc nhân đưa hắn vào bệnh viện.

Làm thần hi chiếu vào hắn trên mặt, hắn tỉnh lại ngày nào đó khởi, hắn quyết định phấn chấn, đem trong lòng đau xót ẩn tàng rồi đứng lên, hắn thành một cái công tác cuồng nhân, đem toàn bộ tinh lực đều phát tiết đến công tác thượng, hơn nữa học xong hút thuốc, làm kia màu đen yên vòng lượn lờ dâng lên thời điểm, hắn híp mắt khởi hai tròng mắt, giống nhau gặp được trong trí nhớ Ngải Nhi, nàng cười, mỉm cười ngọt ngào, cùng hắn ngồi ở đại sắp xếp đương trung cướp đoạt hương hương đại tôm mà……

Trên mặt kia tao nhã mà nhã tươi cười không bao giờ nữa phục gặp, hắn ánh mắt trở nên sắc bén, giống nhau nhìn thấu tình đời, hắn xứng kính mắt, ngay cả không gần thị, lại tình nguyện đem mâu quang che dấu đứng lên.

Đả khởi bật lửa, đem trước mặt kia phân theo nước Mỹ mang về đến báo chí châm, nhìn kia một đám văn tự tiêu diệt ở phệ nhân trong hỏa diễm, hắn tâm không có thoải mái lại càng thêm đau.

“Bang bang!” Nhợt nhạt tiếng đập cửa vang lên, hắn cầm trong tay thuốc lá tiêu diệt, đem cửa sổ toàn bộ mở ra, đem trong phòng yên vị bị xua tan, sau đó mở ra cửa phòng, trước mặt, là ngải nam, hắn trên mặt đựng quan tâm.

“Cha, trễ như vậy học không ngủ?” Hắn tiến lên đem đăng mở ra, trong phòng âm u tức thì bị kia bạch sí bóng đèn khu đuổi, biến mất sạch sẽ. Hắn ở đầu giường ngồi xuống dưới, mỉm cười nhìn trước mặt vị này hắn hô hơn ba mươi năm cha nam nhân.

“Ngải Dương, ngươi cũng còn không phải không có ngủ…… Ta nghĩ với ngươi nói chuyện!” Ngải nam ngồi xuống, hiền lành mỉm cười.

“Ta muốn đổ sai giờ, vừa trở về, không thói quen!” Ngải Dương Tiếu Tiếu, đem ánh mắt đeo đứng lên.

“Ngươi vì sao đội ánh mắt? Ta nhớ rõ của ngươi thị lực luôn luôn tốt lắm!” Ngải nam nhẹ nhàng nhíu mày, lần này trở về, hắn tổng cảm thấy Ngải Dương có một chút biến hóa, trong lòng kia phân không yên cảm giác cũng càng ngày càng mãnh liệt.

“Không có, chính là thói quen, như vậy có thể tốt lắm bảo hộ thị lực!” Ngải Dương nhẹ giọng Tiếu Tiếu, tươi cười có chút miễn cưỡng.

“Kỳ thật ta nghĩ với ngươi nói chuyện Tô Ngải Nhi chuyện tình!” Ngải nam than nhẹ một hơi, hắn tuy rằng vẫn làm bộ như không biết chuyện này, nhưng là Ngải Dương ở phía sau đột nhiên trở về, hắn trong lòng luôn có chút bất an.

“Tô, ngải, nhi!” Gằn từng tiếng cẩn thận nhấm nuốt này ngày khác tư đêm tưởng tên, mâu quang đột nhiên tối sầm lại, hắn tâm rất đau !

“Đối, ngươi hẳn là biết Tô Ngải Nhi đã trở lại đi?” Ngải nam than nhẹ một hơi, khi hắn theo báo chí thượng nhìn đến cái kia tin tức ngày đó khởi, hắn tâm sẽ thấy cũng không có bình tĩnh quá, hắn là người từng trải, tự nhiên hội hiểu được Ngải Dương tâm tình.

“Đối, ta biết!” Ngải Dương gật gật đầu, kìm lòng không đậu đem thuốc lá lấy ra đến, châm

“Ngươi chừng nào thì bắt đầu hút thuốc ?” Ngải nam có chút kinh ngạc, nhìn kia màu đen yên vòng theo hắn trong miệng, trong mũi chậm rãi nhổ ra, đột nhiên cảm giác được trước mặt nam tử làm cho hắn có chút xa lạ.

“Năm năm trước sẽ !” Ngải Dương cười khẽ, tươi cười trung lại tràn ngập thất ý, thuốc lá giáp nơi tay chỉ trong lúc đó, còn tại tiếp tục thiêu đốt.

“Thiếu trừu một chút đi, đối thân thể không tốt!” Ngải nam nhẹ giọng nói.

“Cha, ta có thể hỏi ngươi một vấn đề sao?” Ngải Dương nghe lời đem thuốc hít tắt, nâng mâu, thấu kính sau một đôi đôi mắt u ám thâm thúy.

“Ngươi nói đi!”

“Nếu mẹ tiếp tục trầm mê tại kia giấc mộng trung, vĩnh viễn bất tỉnh lại đây, vậy ngươi hai mươi năm khổ có phải hay không nhận không, chẳng lẽ ngươi vẫn không nghĩ quá vấn đề này sao?” Hắn trầm ngâm hai giây, chậm rãi mở miệng.

Trầm mặc một chút thổi quét phòng, ngải nam nhìn sang Ngải Dương, mâu quang đầu hướng về phía phương xa, từng trận gió nhẹ dọc theo cửa sổ chậm rãi thổi vào đến.

“Ta chưa bao giờ nghĩ tới vấn đề này, bởi vì không dám tưởng, chỉ cần nhất tưởng, ta sẽ mất đi chờ đợi dũng khí, cho nên ta chưa bao giờ tưởng, chỉ biết là vẫn chờ đợi đi xuống!” Ngải Dương nhẹ giọng thấp nam, lược hiển thương lão trên mặt có một chút hướng về, hắn tựa hồ thấy được kia ở nước ngoài chờ đợi hai mươi năm, tuy rằng vất vả đã có hy vọng, hắn có nữ nhi, có con, hắn có tin tưởng!

Lần này gọi chỉ Ngải Dương trầm mặc, đúng vậy, cha hắn ít nhất có mục tiêu, mẹ cho hắn sinh nữ nhi, mặc kệ là tình nguyện vẫn là không tình nguyện. Tối thiểu, hắn có một mục tiêu, cùng trong lòng nhân cộng đồng có một cái bảo bối, nhưng là hắn đâu? Hắn nheo lại mắt, trong lòng lại quặn đau.

“Ngải Dương, Tô Ngải Nhi không phải mẹ ngươi mễ, ta hy vọng ngươi có thể buông tha cho!” Ngải Dương lời nói thấm thía mở miệng, hắn muốn cùng Ngải Dương đàm chính là này.

“Phải không?” Hắn cười lạnh, thân mình chậm rãi đứng lên, đứng ở phía trước cửa sổ, nhìn ngoài cửa sổ vạn gia đèn đuốc, thế nào một nhà là Ngải Nhi ?

“Kỳ thật có khi hầu buông tha cho cũng là một loại xinh đẹp! Người với người trong lúc đó duyên phận là nhất định, Tô Ngải Nhi vốn sẽ không thuộc loại ngươi!” Ngải nam tiến lên vỗ vỗ Ngải Dương bả vai.

“Phải không?” Vẫn là kia thản nhiên một câu, Ngải Dương kinh ngạc nhìn ngoài cửa sổ, vốn là không thuộc loại hắn sao? Nhưng là vì sao muốn cho hắn gặp, lại vì sao làm cho hắn nê chừng hãm sâu, lại vì sao cho hắn cuồng dại đi xuống lý do, mỗi lần hắn đều phải buông tha cho thời điểm, hắn tâm sẽ nhắc nhở hắn, có lẽ chỉ cần lại kiên trì kiên trì, Ngải Nhi sẽ thuộc loại hắn!

133 không xác định 1

“Đủ sao?” Ngải Dương thì thào mở miệng, mâu quang trung lộ ra mê muội mang, năm năm năm tháng, trong nháy mắt vung lên gian, nhưng là hắn chờ đợi nhân đâu?

……………………

Cùng tiểu Hạo Hi nằm ở trên giường, Ngải Nhi kinh ngạc nhìn trần nhà, cái miệng nhỏ nhắn biển biển.

“Mẹ, ngươi không thích bà nội phải không?” Tiểu Hạo Hi ngồi dậy nho nhỏ thân mình, đem bà Hạo cho hắn mua mới nhất thức món đồ chơi ôm vào trong ngực, tiểu hài tử luôn đơn giản mà đơn thuần, một cái món đồ chơi, vài cái ôm sẽ làm cho hắn thích thượng một người, không giống đại nhân như vậy phức tạp.

Ngải Nhi ngoài ý muốn lại hoang mang ngẩn người, chuyển quá khuôn mặt nhỏ nhắn, nước sơn viên tinh mâu chớp chớp, không rõ tiểu Hạo Hi vì sao hỏi bên này, nhưng là nàng ở lăng sau lập tức quả quyết nói:“Không có a?”

“Vậy là tốt rồi nga, bà nội thuyết minh thiên hội mang ta đi hải dương công viên ngoạn, mẹ, ngươi cũng cùng đi được không?” Hắn kia mếu máo vịt con đặt ở Ngải Nhi cái bụng thượng, cả người cũng ghé vào Ngải Nhi trên người, phấn lăng lăng cái miệng nhỏ nhắn nhi kiều kiều, thúy sinh sôi mở miệng.

“Mẹ không đi……” Ngải Nhi lắc đầu, thật sự muốn tại đây trụ xuống dưới sao? Hạo Hi trường học làm sao bây giờ? Của nàng công tác làm sao bây giờ? Còn có kia còn kém một năm liền tốt nghiệp lớp học ban đêm…… Trọng yếu nhất là, nàng có tin tưởng cùng Hạo Tử Dã bạch đầu giai lão sao?

Trước cửa vang lên tiếng bước chân, Ngải Nhi tâm lại căng thẳng, Hạo Tử chi đến đây, năm năm, hắn đêm nay có lẽ hội…… Ngải Nhi gắt gao cắn cắn môi đỏ mọng, mâu quang trung không xác định càng thêm làm sâu sắc, ô ô, có phải hay không phát triển quá nhanh ? Năm năm trước, nàng không có năng lực lựa chọn, năm năm sau, còn muốn một lần nữa bước lên kia bất đắc dĩ đường xưa sao?

Hạo Tử Dã thống thống khoái khoái giặt sạch một cái tắm, trên lưng vây thượng khăn tắm, ngăm đen sợi tóc hỗn độn mà thấm ướt, tâm tình của hắn tốt lắm, khóe miệng nhếch lên đến, hàm che dấu không được mỉm cười, sau đó mở lớn ánh mắt, mãnh lực lắc đầu, bọt nước loạn chiến, hắn đô khởi đỏ au cái miệng nhỏ nhắn, đại lực nhất thổi, bọt nước vẩy ra đi ra ngoài, sau đó xinh đẹp mắt xếch nhíu lại, khóe môi thượng kiều, một chút mỉm cười đắc ý ánh thượng đôi mắt, mở ra cửa phòng liền phác đi vào.

“Loảng xoảng làm!” Trọng vật rơi xuống đất thanh âm, không có trong trí nhớ mềm mại, Hạo Tử Dã nhe răng trợn mắt quỳ rạp trên mặt đất, tựa như bạch tuộc bình thường, may mắn nhập thu, thượng đã muốn phô thật dày một tầng thảm, nhưng là…… Chết tiệt! Giường đi đâu vậy?

133 không xác định 2

Thấp rủa một tiếng, chật vật nâng lên đầu, trước mặt nửa thước chỗ, to như vậy tịch mộng tư trên giường, hai cái đầu một lớn một nhỏ, hai ánh mắt một lớn một nhỏ, tất cả đều tựa như xem hi thế quái vật bình thường, trừng mắt hắn, hồi lâu sau, cười to ánh mắt vô tội trát trát, sau đó mẫu tử hai người ngốc hề hề nhìn nhau hai mắt, sau đó bộc phát ra một trận cười to.

“Ha ha ha ha……” Đây là Tô Ngải Nhi, nàng đại vụ vỗ giường bang, cười đến thân mình đều phải rung rung.

“Khanh khách khanh khách……” Tựa như gà mái đẻ trứng bình thường, đây là tiểu Hạo Hi, hắn lại khoa trương, cả người ở trên giường không ngừng lăn lộn, một hồi cùng Ngải Nhi ôm thành một đoàn.

Khóe miệng hung hăng run rẩy hai hạ, Hạo Tử Dã đứng dậy, hai tay dẫn theo khăn tắm, mắt xếch tức giận nheo lại đến, phấn nộn quai hàm cao cao cố lấy đến, hai cái đùi phân nhánh đứng ở hai người trước mặt, tựa như một cái thật to com-pa.

Chết tiệt, là ai đem giường di động ? Vốn là tưởng cấp Ngải Nhi một kinh hỉ, nhưng là thường thường tình huống chính là, có kinh không hỉ!

Hồi lâu sau, kia nhị trọng tấu rốt cục đình chỉ, nhưng là hai người bả vai vẫn là ở khả nghi kích thích, nâng giương mắt mâu, nhìn Hạo Tử Dã kia khí đỏ rực khuôn mặt tuấn tú, mẫu tử hai người lại quen biết cười, quán buông tay, lắc đầu:“Mặc kệ chuyện của ta!” Trăm miệng một lời a, vẻ mặt vô tội cực kỳ, sau đó mẫu tử hai người lại mắt to trừng đôi mắt nhỏ.

“Uy, Tiểu Hi, biết sai nếu có thể sửa nga, nói dối là không đúng, rõ ràng là ngươi nói thích đem giường tới gần cửa sổ, có thể xem bên ngoài phong cảnh……” Ngải Nhi đem hai tay cắm ở bên hông, đúng lý hợp tình mở miệng.

“Mẹ, giường giường là ngươi di động thôi, ngươi cũng không nói lần lượt cửa sổ ngắm phong cảnh thích ý?” Tiểu Hạo Hi cũng không yếu thế, cái miệng nhỏ nhắn nhi nhất đô, lên án mẹ không phải.

“Nhưng là đó là ngươi trước đề suất a, ta mới phụ họa thôi, ngươi cũng biết mẹ luôn luôn rất đau ngươi!” Ngải Nhi không phục, mắt to trừng đi qua.

“Mẹ cũng cùng cùng a, mẹ xấu lắm!” Đôi mắt nhỏ trừng đi qua.

“Tiểu Hi, là phụ họa, không phải cùng cùng!” Ngải Nhi không kiên nhẫn sửa đúng.

“Là cùng cùng!” Tiểu Hạo Hi không phục.

“Ngươi không nghe lời!”

“Là cùng cùng!” Tiểu Hạo Hi không phục.

“Ngươi không nghe lời!”

“Ngươi xấu lắm!”

“Là Tiểu Hi!”

“Là mẹ !”

Hạo Tử Dã trát trát nhãn tình, trước mắt đây là cái gì trạng huống, trên giường hai người ở riêng một bên, mắt to trừng đôi mắt nhỏ, hoàn toàn không đem hắn này bị suất thực thảm làm sự người thả ở trong mắt? Ô ô, cánh tay đau quá đau nga!

“Cha, ngươi yên tâm tốt lắm, ta sẽ giúp ngươi giáo huấn mẹ!” Tiểu Hi lòng đầy căm phẫn.

“Hạo Tử Dã, ngươi cũng yên tâm tốt lắm, ta cũng sẽ giúp ngươi giáo huấn Tiểu Hi!” Ngải Nhi lại quân pháp bất vị thân.

Tiếp theo giây, Ngải Nhi ôm lấy Tiểu Hi vào phòng tắm, sau đó một trận tiếng nước truyền đến, lại sau đó chính là đùa giỡn thanh.

Di? Sẽ không thật là đả khởi đến đây đi? Hạo Tử Dã hơi hơi có chút lo lắng, hắn khập khiễng tiến lên xao gõ cửa:“Các ngươi có khỏe không? Kỳ thật ta không có gì thế nào……” Nói cũng không nói gì hoàn, thủy tinh môn đột nhiên bị kéo đến, lão đại ở thượng, tiểu đầu tại hạ, hai song tròn trịa ánh mắt, một đôi nhìn hắn ánh mắt, một đôi nhìn hắn rốn mắt.

“Ngươi thật sự không có chuyện?” Ngải Nhi mặt nhăn nhíu.

“Cha thật sự không đau sao?” Tiểu Hạo Hi mặt nhăn mặt nhăn cái mũi.

Đối mặt một lớn một nhỏ hai song chờ đợi ánh mắt, Hạo Tử Dã hảo cảm động nga, ở hắn bị suất nửa giờ sau, hai người rốt cục nhớ rõ quan tâm khởi hắn đau xót sao? Cái mũi trừu trừu, kiên quyết lắc đầu.

Tiếp theo giây, bàn tay to tay nhỏ bé chụp cùng một chỗ, thủy tinh môn quan thượng, bên trong truyền đến hai trận du dương tiếng ca, sau đó là khe khẽ nói nhỏ thanh:“Mẹ, chúng ta hai cái hảo hảo bổng nga!”

“Ân a, lại tránh được một kiếp nga!” Ngải Nhi cười trộm thanh âm.

“Nhưng là cha thật sự có ngươi nói như vậy khủng bố sao?” Tiểu Hạo Hi hoài nghi thanh âm.

“Đương nhiên! Oa, thật là khủng khiếp!” Ngải Nhi giả bộ thét chói tai thanh âm.

Hạo Tử Dã quay sang, trên mặt cơ bắp run run run run, nguyên lai này mẫu tử hai người kết phường đứng lên khi dễ hắn nga, như vậy liền đem một mình động giường lớn, đưa hắn suất nhất giao đắc tội danh dễ dàng lừa dối trôi qua! Hừ hừ, làm cho bọn họ biết hắn không phải tốt như vậy khi dễ !

Đại thứ thứ đem thân mình để tại mềm trên giường, Hạo Tử Dã nheo lại tà mị mắt xếch, một tay chi đầu, tâm tình hảo hảo nhìn phòng tắm cửa phòng.

Nửa giờ sau, ngay tại Hạo Tử Dã trên mặt biểu cơ hồ muốn cứng đờ thời điểm, Ngải Nhi rốt cục cùng tiểu Hạo Hi đi ra, hai người trên người đều bọc một tầng thật dày khăn tắm, bao nghiêm kín thật, trên đầu là nhan sắc tiên diễm dục mạo, xem đứng lên giống một lớn một nhỏ hai cái Arab nhân, ngẩng đầu, trông thấy nằm ở trên giường trừng bọn họ Hạo Tử Dã, mâu quang trung lộ ra một tia kinh ngạc, tò mò quái nga, còn chưa đi?

“Gặp các ngươi biểu tình giống như phi thường thất vọng bộ dáng nga!” Hạo Tử Dã lười biếng mở miệng, thật to ánh mắt vô tà chớp chớp.

“Hì h씓Hắc hắc” Mẫu tử hai người xấu hổ cười, chuẩn bị lại lui về tẩy lần thứ hai.

“Muốn đi thế nào!” Lạnh lạnh ngữ khí.

“Mẹ, của ngươi tóc giống như quên tẩy !” Tiểu Hạo Hi kinh ngạc thanh âm.

“Đúng vậy, này tiểu hài tử, vì sao không nói sớm!” Ảo não bộ dáng, một cái chân bó lui vào phòng tắm.

“Tiểu Hi, của ngươi mông là chuyện gì xảy ra?” Ngải Nhi đột nhiên đứng ở Hạo Hi phía sau ngạc nhiên.

“Cái gì mông?” Tiểu đầu chuyển về phía sau không ngừng xem, sau đó chính là ở tại chỗ không ngừng đảo quanh, nhưng là vô luận chuyển tới chỗ, hắn đều xem không thấy chính mình mông.

“Ai nha, có phải hay không quên tẩy mông?” Ngải Nhi bừng tỉnh đại ngộ bộ dáng.

“Mẹ thực phiền, người ta thí thí muốn gột rửa !” Nho nhỏ chân cũng lui về một cái.

“Được rồi được rồi, đều do mẹ, lần này dùng phao phao dục, chúng ta tẩy thượng hai cái giờ, cam đoan tẩy sạch sẽ!” Chân bó lại lui về một cái.

“Đối nga, đối nga, mẹ, Tiểu Hi thích phao phao!” Nho nhỏ chân cũng lui trở về.

Hô lạp, phòng tắm môn lại quan thượng, sau đó chính là dòng nước thanh.

Trên trán che kín mồ hôi lạnh, khóe miệng hung hăng, hung hăng run rẩy hai hạ, mắt xếch trát trát, Hạo Tử Dã hoạt động hoạt động bủn rủn bả vai theo trên giường chật vật đứng lên, hai cái giờ? Còn không phao thành quả cam da a? Nhìn xem kia đáng thương vận sức chờ phát động lão Nhị, Hạo Tử Dã đáng thương hề hề rũ mắt xuống liêm, lắc đầu, tiểu nhị, xem ra đêm nay là không được, ngươi còn muốn chờ nga! Hắn đứng lên, trung khí mười phần hô một tiếng:“Ta mệt nhọc, đi ngủ thấy, các ngươi chậm rãi tẩy!” Nói xong, nghiến răng nghiến lợi, quay lại thân mình, đóng cửa, lớn tiếng đi thong thả thang lầu lên lầu.

Thập phần chung sau sau, thủy tinh môn bị thật cẩn thận kéo một cái khâu, một con mắt cô lỗ cô lỗ nhìn bên ngoài, sau đó, mặt khác đôi cũng thấu đi lên.

“Mẹ, có thể đi ra ngoài sao?” Nho nhỏ, thúy sinh sôi thanh âm.

“Ân, cha đi rồi, chúng ta đi ra ngoài!” Một lớn một nhỏ hai cái bánh chưng đoàn song song bay đến trên giường, sau đó ngươi nhìn sang ta, ta nhìn sang ngươi, hai người xuy xuy cười.

“Mẹ, nhĩ hảo bổn nga, Tiểu Hi bao thành như vậy, làm sao có thể nhìn đến của ta thí thí!” Tiểu Hi tiến lên quát quát Ngải Nhi cái mũi.

“Đối, Tiểu Hi thông minh nhất hảo !” Ngải Nhi cười khẽ, đem tiểu Hạo Hi ôm vào trong ngực, sau đó hai người đùa mỏi mệt, tiến hành rồi mộng đẹp.

Thực xin lỗi, Hạo Tử Dã, ta còn không nghĩ hảo, thỉnh cho ta thời gian, năm năm, thay đổi gì đó thiệt nhiều nga!

Điểm tâm, đã lâu trứng ốp lếp, bánh còn có sữa, kia trứng ốp lếp vàng óng, du tư tư, nhìn hàm nghĩa phi thường hương bộ dáng.

“Tiểu Hi, kêu cha rời giường !” Phòng bếp trung truyền ra Ngải Nhi thanh âm, tiểu Hạo Hi không hờn giận đô đô miệng, người ta bụng hảo dễ dàng, nói sau, hắn đã muốn hô rất nhiều lần, nhưng là cha tựa hồ so với hắn còn muốn lại giường!

Chân bó hoạt động, đặng đặng hiện lên đi, đẩy ra cửa phòng, tiểu thân mình nhảy dựng nhảy lên vị kia vùi đầu ngủ nhiều đại nhân, chân bó ở hắn thân nổi lên múa bale:“Cha, rời giường, cha rời giường, đản đản, đản đản, có đản đản ăn nga!”

Chăn trung Hạo Tử Dã dày mở ra hai tròng mắt, đản đản? Nước miếng phân bố trung, nhưng là ngẫm lại tối hôm qua, hừ, hắn mới sẽ không như vậy chịu thua, trừ phi Ngải Nhi tự mình đến thỉnh! Ngăn chặn lỗ tai, tiếp tục ngủ!

Tiểu Hạo Hi tại kia đản đản nửa ngày, gặp không có hưởng ứng, ủy khuất biển biển cái miệng nhỏ nhắn, mặt nhăn mặt nhăn tiểu mày, khóe miệng đáng thương hề hề xuống phía dưới điệu, sau đó nhanh như chớp đi hạ cao cao nhân bao sau đó là giường lớn, cong vẹo mại tiểu bước chân lại đi xuống lầu.

“Như thế nào? Còn không đứng lên?” Ngải Nhi đem nướng tốt bánh bưng lên bàn, đem trên người tạp dề cởi xuống đến.

“Đối nga, mẹ, cha hảo lười nga!” Lại ra sức hiện lên cơm y, Hạo Hi ngoan ngoãn ngồi ở bàn ăn tiền.

Ngải Nhi mặt nhăn nhíu mày, chuẩn bị một phần làm cho tiểu Hạo Hi ăn trước, sau đó đặng đặng lên lầu.

Nghe thấy đặng đặng lên lầu thanh, Hạo Tử Dã bình thần tĩnh khí, mâu quang ẩn ẩn hàm một tia đắc ý, tưởng cùng hắn đấu, ai hừ hừ, hai người cũng không phải đối thủ của hắn nga!

Nhìn kia giường lớn thượng toàn tâm toàn ý cao cao long bao, Ngải Nhi tiến lên, liêu khởi góc chăn đại hồ nhất xả, hô lạp, người trần truồng Hạo Tử Dã tựa như vẫn xoay người trứng tôm bình thường hiện ra ở của nàng trước mặt.

“Ha” Ngải Nhi kêu sợ hãi một tiếng, bị kinh hách, tiếp theo giây, thân thể của nàng tử bị xả vào một cái ấm áp ôm ấp, sau đó chăn bao lấy, trong bóng đêm, tiếp theo chăn xuyên thấu qua đến ánh sáng nhạt, nàng nâng mâu, chống lại một đôi đắc ý hai tròng mắt, lại viên lại đại, mãn hàm ý cười thượng nhìn chằm chằm nàng, sau đó, một đôi nóng bỏng môi ngăn chặn cố của nàng cái miệng nhỏ nhắn, nhiệt tình mà triền miên, trằn trọc mà cấp bách.

“Ngô ngô ngô……” Ngải Nhi giãy dụa, tay nhỏ bé chi thân mình, cố gắng giãy hắn ôm ấp:“Ngươi làm cái gì a?”

“Nhớ ngươi!” Thì thào tràn ngập vô tận dụ hoặc thanh âm vang ở Ngải Nhi bên tai, nàng đỏ bừng mặt, tay nhỏ bé nằm ở kia trần trụi trong ngực thượng, đột nhiên đã không có khí lực, nàng cũng tưởng hắn, nhưng là……

Không tha hứa Ngải Nhi có lo lắng cơ hội, bàn tay to vừa lật, Ngải Nhi thân mình toàn bộ vào chăn trung, Hạo Tử Dã đem hai chân mở ra, thân thể của nàng tử vừa lúc lấy phi thường ái muội tư thế ghé vào hắn hai chân gian, một chút khác thường làm cho Ngải Nhi khuôn mặt nhỏ nhắn càng hồng.

“Không……”

“Vì sao?” Mới mặc kệ, hôn càng thêm nhiệt liệt.

“Sớm……”

“Bởi vì buổi sáng mới có kích tình a!” Bàn tay to phất quá kia mê người đường cong.

“Tiểu……”

“Hắn ở dưới lầu, sẽ không nhanh như vậy đi lên!” Theo quần áo trong lý sờ đi vào.

Không lời nào để nói, nhìn hắn thâm thúy mê người hai tròng mắt, Ngải Nhi tâm run rẩy, kia nóng cháy hơi thở nhẹ nhàng phun ở nàng non mịn trên trán, của nàng mâu quang dần dần mê ly. Một cỗ dục vọng bài sơn đảo hải bàn nảy lên đến, làm cho nàng cảm thấy miệng khô lưỡi khô, cái lưỡi vươn đến khẽ liếm khô cạn môi, đi bị đừng một cái đầu lưỡi dây dưa trụ, cao thấp cuồn cuộn.

134 kết hôn

Hạo Tử Dã than nhẹ một tiếng, theo trên người nàng truyền đến từng trận mê người hương khí, thản nhiên huân y thảo mùi hoa cùng hương hương trứng ốp lếp hương vị, làm cho hắn sắp khắc chế không được chính mình xúc động, hắn muốn nàng, loại này dục vọng đã muốn trong lòng trung thật sâu chôn dấu năm năm, trong nháy mắt này toàn bộ bộc phát ra đến, hắn môi lại hữu lực hút trụ của nàng môi, nhẹ nhàng đỉnh khai của nàng khớp hàm, tìm được đinh hương cái lưỡi cùng nàng thân mật dây dưa, phát ra sắc sắc hút thanh, làm cho người ta nghe xong mặt đỏ tim đập.

Ngải Nhi bị hắn hôn không thở nổi, nàng chính là cảm thấy toàn thân nóng bỏng không thôi, yên lặng năm năm tình dục cơ hồ đem nàng bao phủ, nàng hé mở tiên diễm chu môi, phát ra rất nhỏ tiếng thở dốc, cả người khinh phiêu phiêu, tựa như phiêu phù ở đám mây, hư vô làm cho nàng có chút hư không.

Hạo Tử Dã dừng lại, vươn tay chỉ miêu tả nàng kia mê người môi tuyến, mâu nổi giận nóng mà gợi cảm, môi bạn mang theo ngọt ngào mỉm cười:“Ngải Nhi, theo ta kết hôn đi, năm năm, chẳng lẽ năm năm thời gian ngươi còn không có thể thấy rõ của ta tâm sao?” Hắn nhẹ nhàng thấp nam, kia ôn nhu khêu gợi thanh âm làm cho Ngải Nhi có một chút cảm động, nàng mơ mơ màng màng gật gật đầu, nhẹ nhàng lên tiếng cái gì, lại đột nhiên bị một thanh âm sợ tới mức thiếu chút nữa điệu đến thượng.

“Cha, mẹ, rời giường, có đản đản, đản đản!” Bính ở lực đàn hồi mười phần trên giường, tiểu Hạo Hi không ngừng nói nhao nhao, làm cho Ngải Nhi xấu hổ xấu hổ nhìn Hạo Tử Dã liếc mắt một cái, theo chăn trung lăn ra đây, khuôn mặt nhỏ nhắn thượng là khả nghi phấn hồng sắc, nàng oán trách nhìn sang tiểu Hạo Hi, liễm mắt bộ dạng phục tùng đưa hắn ôm lấy đến xuống lầu.

“Mẹ, mặt của ngươi đản hảo hồng nga!”

“Chăn bên trong nóng!” Ngải Nhi hư hư thanh âm.

“Nguyên lai kêu cha rời giường là muốn tiến vào đi! Ân, lần sau ta sẽ nhớ kỹ!”

“……” Không nói gì trung, khuôn mặt nhỏ nhắn lại dũ phát nóng bỏng.

Này tiểu quỷ, khi nào thì đến không được? Hạo Tử Dã than nhẹ một tiếng, lại là sắp thành lại bại!

Rửa sạch xong, Hạo Tử Dã thân duỗi người, ngồi ở bàn ăn giữ, nhìn tiểu Hạo Hi sớm đã đưa hắn kia một phần đổ vào bụng trung, cái miệng nhỏ nhắn thượng đầy mỡ ngấy, thê tròn vo mắt to đoan nhìn hắn.

Ngải Nhi ngồi xuống, khuôn mặt nhỏ nhắn thượng vẫn là hồng hồng một mảnh, nàng hư hư nhìn sang Hạo Tử Dã, chạy nhanh trầm hạ mi mắt, đem nướng bánh nhét vào trong cái miệng nhỏ. Hồi lâu, nàng chậm rãi mở miệng:“Cái kia…… Chúng ta cũng có thể đi trở về…… Hạo Hi còn muốn đến trường…… Ta……” Lời của nàng nói không được nữa, bởi vì Hạo Tử Dã đã muốn hung hăng trừng nổi lên đôi mắt, sắc bén ánh mắt lạnh lùng nhìn chằm chằm nàng, kia vẻ mặt, nếu Ngải Nhi nói sau ra cái gì không hợp hắn ý, ca ca, theo sát sau tốn hơi thừa lời thanh âm.

“Ta biết……” Ngải Nhi gian nan mở miệng.

“Ngươi cái gì cũng không biết!” Hạo Tử Dã xuất khẩu đánh gãy lời của nàng, nàng biết cái gì a, biết đến nói sẽ không hội đưa ra như vậy yêu cầu.

“Ta……”

“Ngải Nhi, ngươi còn tại không được tự nhiên sao? Rốt cuộc muốn ta làm như thế nào?” Hạo Tử Dã than nhẹ một hơi, mâu quang trung đựng cô đơn, nguyên lai thương tổn một người là như vậy dễ dàng, vãn hồi một người tâm lại như vậy gian nan!

“Không có, ta chỉ không nghĩ hảo……” Ngải Nhi thấp đôi mắt, không muốn nhìn đến hắn mâu quang trung cô đơn.

“Không cần tưởng, cái gì đều không cần tưởng, chỉ để ý ngoan ngoãn làm của ta tân nương!” Hạo Tử Dã đứng dậy, khẽ hôn Ngải Nhi cái trán, mâu quang trung dạng đầy hạnh phúc.

“Đối, mẹ, cái gì đều không cần tưởng, chỉ để ý làm cha tân nương!” Tiểu Hạo Hi đứng lên, học Hạo Tử Dã bộ dáng, kiễng gót chân đứng ở ghế trên, thấm ướt hôn nhẹ nhàng dừng ở Ngải Nhi trên trán, nhưng là rất nhanh chuyển mâu trừng mắt Hạo Tử Dã:“Mẹ là của ta!” Mập mạp tay nhỏ bé hoàn thượng Ngải Nhi bả vai, tỏ rõ hắn quyền sở hữu.

“Nói qua cùng nhau có được mẹ thôi!” Hạo Tử Dã phiên mắt trợn trắng, tiểu tử này, luôn phá hư chuyện của hắn, sớm muộn gì đưa hắn đưa đến nước ngoài đi!

“Ân, cũng là nga, nhưng là mẹ làm của ngươi tân nương, của ta tân nương làm sao bây giờ?” Hảo vô tội ánh mắt nga, làm cho Hạo Tử Dã tâm vừa kéo, không hổ là con hắn, ngay cả thích nữ nhân loại hình đều giống nhau!

“Chờ ngươi lớn lên, mẹ liền già đi, giống bà nội giống nhau lão, ngươi còn thích không?” Hạo Tử Dã kiên nhẫn giải thích.

“Bà nội? Oa, không cần!” Tiểu Hạo Hi kiên quyết lắc lắc tiểu đầu, hắn mới không cần như vậy lão !

“Cho nên lâu, chờ ngươi lớn lên thời điểm, sẽ có một cái đáng giá ngươi thích tiểu cô nương xuất hiện, tựa như mẹ giống nhau xinh đẹp tiểu cô nương! Hiện tại ngươi còn cùng cha thưởng mẹ sao?” Hạo Tử Dã trát trát nhãn tình, thành công đem tiểu Hạo Hi dọa trở về.

Lắc đầu, tiểu Hạo Hi đô đô miệng, có chút rầu rĩ không vui.

Một bên Ngải Nhi ngay cả phản đối quyền lợi đều không có, tựu thành công bị phụ tử hai người chia cắt xong!

Di di di, vì sao không có người hỏi một chút của nàng ý kiến? Cũng là, nàng ở cảm tình thượng hướng đến mơ hồ, nếu muốn nàng tưởng, chỉ sợ mười năm đều muốn không rõ ràng lắm!“Không bằng chúng ta trước kết hôn được không?” Hạo Tử Dã nhiệt tâm đề nghị.

“Kết hôn?” Nói còn không có tưởng hảo……

“Kết hôn sau chậm rãi tưởng!” Hạo Tử Dã mân cái miệng nhỏ nhắn cười, tựa như một cái đứa nhỏ, lần này, hắn sẽ không có ngốc ngốc buông tay!

Điểm tâm sau, mang theo Ngải Nhi cùng tiểu Hạo Hi đi dân chính cục, thuận lợi lấy vở, trở về trên đường, Hạo Tử Dã luôn luôn tại tề mi lộng nhãn, kia đắc ý vẻ mặt tựa như nhặt được bảo, thỉnh thoảng theo phản quang kính trung nhìn Ngải Nhi cùng tiểu Hạo Hi.

Ngải Nhi đầu choáng váng hồ hồ, theo sáng sớm đến bây giờ, nàng còn không có theo này tựa như cảnh trong mơ tình huống trung phục hồi tinh thần lại, nàng cùng Hạo Tử Dã kết hôn, nàng cùng Hạo Hi hộ khẩu từ lâu thiên vào Hạo Tử Dã hộ khẩu, tại kia quan hệ nhất lan trung, nàng cũng Hạo Tử Dã quan hệ rõ ràng viết phối ngẫu hai chữ!

Nàng quay đầu, nhìn càng thêm phồn hoa l thành, trong đầu dần hiện ra cùng Hạo Tử Dã hung hiểm gặp nhau, quỷ dị quen biết, lại lo lắng lo lắng hiểu nhau tình cảnh, nàng cảm xúc cười, lại ở trải qua lão gia cái kia đầu ngõ, phát hiện một cái quen thuộc bóng người.

“Ngải Dương!” Nàng kinh hô, kia quen thuộc bóng người chuyển quá hạng khẩu đi vào đi.

“Cái gì?” Hạo Tử Dã trên mặt tươi cười cứng đờ.

“Dừng lại xe!” Ngải Nhi kêu sợ hãi, Ngải Dương đã trở lại sao? Năm năm trước, nàng để thư lại trốn đi, hắn nhất định thực lo lắng đi? Nàng ở Hạo Tử Dã đem xe dừng lại sau, mở ra cửa xe, chạy chậm vài bước, trước mặt bóng người càng ngày càng rõ ràng, kia cổ hiu quạnh khí lại càng ngày càng đậm trọng.

Năm năm, ngõ nhỏ tử càng thêm rách nát, một ít màu trắng rác túi bí mật mang theo tin tức hiệp bị gió thổi đứng lên, ở tại chỗ không ngừng xoay quanh, trên tường quảng cáo lại đủ loại, không phải bệnh lây qua đường sinh dục chính là làm giả chứng, một khối khối dán tại trên tường, giống nhau thuốc dán bình thường. Người này là xóm nghèo, vẫn là thành thị trung tối âm u góc, tự nhiên vệ sinh cũng tốt không đến thế nào đi, nhưng là thật không ngờ năm năm thời gian, người này lại một chút đều không có cải thiện, tương phản còn càng diễn càng liệt. Ngải Nhi dần dần tới gần kia quen thuộc ngõ nhỏ, thẳng đến đi đến trước kia trước gia môn, chỗ cô linh linh chiếm một người, là Ngải Dương, như cũ hợp thể tây trang, dáng người cao ngất dâng trào, bóng dáng đã có chút thê lương.

“Ngải Dương!” Đi đến cách này nhân ba thước chỗ, nàng nhẹ giọng hoán Ngải Dương tên.

Thực rõ ràng cảm giác được trước mặt nhân thân tử cứng đờ, hắn chậm rãi chuyển qua thân mình, quen thuộc khuôn mặt, quen thuộc mỉm cười, chính là trên mặt hơn một bộ giấy mạ vàng kính mắt, làm cho Ngải Nhi cảm thấy cách một tầng này nọ, thấy không rõ hắn ánh mắt.

“Thật là ngươi?” Ngải Nhi kêu sợ hãi một tiếng, tiến lên gắt gao cầm hắn bàn tay to, vui sướng loại tình cảm biểu lộ ở khuôn mặt nhỏ nhắn thượng, nàng muốn cho hắn một cái bằng hữu ôm, lại vẫn là nhịn xuống, chính là như vậy cười, nhìn, khoảng cách gần, nàng rốt cục thấy rõ hắn ánh mắt, ôn nhu mà nhẵn nhụi, hắn vẫn là năm năm trước Ngải Dương, cái gì đều không có thay đổi, thật tốt!

“Ngải Nhi!” Hắn than nhẹ, trầm thấp thâm thúy tiếng nói thấm vào Ngải Nhi tâm, tựa như thâm sơn u cốc trung trống chiều chuông sớm.

“Đúng vậy, là ta, ngươi về nước sao? Thật sự đã trở lại?” Ngải Nhi kinh hỉ la lớn, nước sơn viên tinh mâu trung khó nén hưng phấn ý cười.

“Đối, ta đã trở về, bởi vì biết ngươi trở về!” Ngải Dương lại khẽ thở dài một hơi, mâu quang không rời Ngải Nhi khuôn mặt nhỏ nhắn, bao nhiêu cái ngày ngày đêm đêm, hắn hy vọng này một màn, nay, nàng rốt cục thật thật thật thật xuất hiện ở hắn trước mặt, trong trắng lộ hồng khuôn mặt, như phấn điêu ngọc mài bàn tuấn tú ngũ quan, mày liễu, dài tiệp, phối hợp đại mà trong suốt hai tròng mắt, thẳng thắn mũi, khéo léo mê người môi đỏ mọng, thời gian cũng không có ở của nàng khuôn mặt nhỏ nhắn thượng lưu lại dấu vết, nàng vẫn là năm năm trước người nọ gặp người yêu Tô Ngải Nhi!

“Thực xin lỗi, năm năm trước ta……” Ngải Nhi cắn cắn môi anh đào, trên mặt tươi cười hơi hơi có chút xấu hổ, không biết qua năm năm, hắn là phủ còn tại sinh của nàng khí, chỉ mong không cần nga, nàng cũng là vì hắn, không nghĩ nhìn hắn thống khổ, không nghĩ nhìn hắn lại vì nàng trả giá càng nhiều, không nghĩ thương hắn quá sâu!

“Ngải Nhi, ta muốn không phải của ngươi thực xin lỗi!” Ngải Dương ôn nhu cười, mâu quang sáng quắc, thực xin lỗi, chưa bao giờ là hắn muốn !

“Nhưng là ta chỉ có thể nói thật có lỗi, chỉ có thể nói thực xin lỗi!” Ngải Nhi cười khổ.

“Những lời này năm năm trước ngươi đã muốn nói rất nhiều lần!” Hắn hai tròng mắt si ngốc chăm chú vào của nàng trên mặt.

Ngải Nhi trong lòng đau xót, năm năm, Ngải Dương vọng ánh mắt của nàng vẫn là không có thay đổi, nhưng là nàng biết nàng vĩnh viễn không thể hồi báo cho hắn như vậy thâm tình mâu quang…… Nàng cúi hạ mâu, nắm hắn bàn tay to tay nhỏ bé muốn chậm rãi thu hồi đến.

“Ngải Nhi, này năm năm ngươi quá hảo sao?” Ngải Dương chú ý tới của nàng biến hóa, bàn tay to nắm chặt tay nàng, tưởng lại có được kia phân ấm áp, cho dù là một phút đồng hồ cũng tốt, hắn Tiếu Tiếu, thành công dời đi đề tài.

“Tốt, tuy rằng gian khổ, nhưng là phong phú, ngươi cũng biết, ta luôn luôn quá quán như vậy cuộc sống!” Ngải Nhi cố lấy dũng khí nâng lên đôi mắt, dài tiệp trát trát, thành công cho Ngải Dương một cái sáng lạn mỉm cười.

“Hài tử của ngươi……” Ngải Dương trong lời nói còn không có nói xong,“Mẹ!” Thúy sinh sôi đồng âm truyện tới, Hạo Tử Dã nắm Hạo Hi tay nhỏ bé chậm rãi tiến bước ngõ nhỏ, hắn mâu quang âm chí mà tà nanh, gắt gao mân bạc môi, một cỗ trời sinh khí phách bao phủ ở hắn chung quanh.

Ngải Dương nâng mâu, mày hơi hơi nhăn lại đến, muốn nhất gặp cùng không mong muốn nhất gặp nhân trước sau xuất hiện, hắn cười lạnh, chậm rãi đem Ngải Nhi tay nhỏ bé buông ra, ôn nhu ánh mắt đột nhiên trở nên sắc bén, hắn lạnh lùng nhìn Hạo Tử Dã, bạc môi lãnh khốc nheo lại đến, kia âm ngoan vẻ mặt rốt cục cùng Hạo Tử Dã có vài phần giống nhau.

“Tiểu Hi, lại đây kêu thúc thúc, vị này chính là ta thường với ngươi nhắc tới Ngải thúc thúc!” Hưng phấn Ngải Nhi không có chú ý tới hai người trong lúc đó rất nhỏ biến hóa, nàng vỗ vỗ tay nhỏ bé, ý bảo tiểu Hạo Hi lại đây, sau đó đem Hạo Hi giới thiệu cho Ngải Dương:“Ngải Dương, đây là cái kia đứa nhỏ, hắn gọi làm Hạo Hi!” Di, nàng sửng sốt, vì sao cảm giác không khí rồi đột nhiên lạnh vài phần, là của nàng ảo giác sao? Nàng đem Hạo Hi ôm vào trong ngực, nâng mâu nhìn phía Ngải Dương, hắn trên mặt âm ngoan vẻ mặt sớm đã không còn nữa gặp, tươi cười như cũ ôn nhu điềm tĩnh, chính là mâu quang sắc bén rất nhiều.

“Ngải thúc thúc!” Tiểu Hạo Hi bản khởi khuôn mặt nhỏ nhắn, phác khắc bàn khuôn mặt nhỏ nhắn cùng Hạo Tử Dã giống hệt nhau. Hắn cảnh giác nhìn sang Ngải Dương, chuyển quá khuôn mặt nhỏ nhắn chôn ở Ngải Nhi trong lòng.

“Hắn thật sự cùng người kia rất giống!” Ngải Dương cười khẽ, tươi cười trung đã có một cỗ toan sáp.

“Không bằng cùng đi ăn cơm đi, đã lâu không thấy, ta có thiệt nhiều trong lời nói muốn cùng ngươi nói!” Ngải Nhi nóng bỏng đề nghị, chút thật không ngờ phía sau, một đôi đôi mắt sớm đã bắt đầu phun hỏa.

Ngải Dương nâng mâu nhìn xem Hạo Tử Dã, đột nhiên cười lạnh một tiếng, chậm rãi lắc đầu:“Ta hôm nay có chuyện, nếu nếu có thể, Ngải Nhi, ta nghĩ cùng ngươi một mình nói chuyện, còn nhớ rõ kia gia đại sắp xếp đương sao? Ngươi phát ra tiền lương đi tiêu sái kia gia đại sắp xếp đương, hiện tại đã muốn mở rộng môn quy, trở thành một nhà tiểu điếm, nhưng là bên trong đại tôm mặt hương vị vẫn là như vậy chính tông, vẫn là như vậy hương, một chút đều không có thay đổi! Ngày mai buổi tối lục điểm, ta ở đàng kia chờ ngươi, hy vọng ngươi có thể đi!” Hắn nói xong, không đợi Ngải Nhi cự tuyệt, cùng Ngải Nhi sát bên người mà qua, đi đến Hạo Tử Dã bên người khi, hắn quay đầu lạnh lùng dò xét hắn liếc mắt một cái, bên môi gợi lên khiêu khích cười ngân.

Hạo Tử Dã hừ lạnh một tiếng, đối với hắn khiêu khích, hắn hồi hắn một chút tự tin tươi cười, khóe miệng liệt đến bên tai, thoạt nhìn là như vậy phóng đãng không kềm chế được, hắn cái gì đều không có nói, lại quỷ dị dương dương tự đắc trong tay kết hôn chứng, mâu quang càng thêm lãnh mị, tươi cười cũng càng thêm phóng đại.

Ngải Dương ngẩn ra, kia tựa như trư huyết nhan sắc vở lung lay hắn mắt, trong nháy mắt, hắn có chút mê muội, nhưng là rất nhanh hắn ổn định tâm thần, lạnh lùng quay sang, cước bộ lại dị thường trầm trọng, hắn chậm rãi đi ra khỏi nhỏ hẹp ngõ nhỏ, trở lại xe thượng thời điểm lại sớm đã hư thoát.

Nàng kết hôn, thật sự kết hôn, hắn vẫn là chậm từng bước, chậm từng bước!

135 đi theo tâm đi

Bởi vì Ngải Dương kia thương tâm ánh mắt, cô đơn bóng dáng, Hạo Tử Dã tâm tình trở nên không sai, hắn tự đắc hừ ca dao, xe khai bay nhanh, cùng đi Ngải Nhi mẫu tử về tới ban đầu thuê trụ địa phương, lui phòng ở, lấy một ít trọng yếu gì đó, sau đó cùng thiện lương chủ cho thuê nhà phu nhân cáo biệt, buổi chiều ba giờ, Ngải Nhi lại đi quá công ty, vừa vào cửa, hơn mười song như sói giống như hổ đôi mắt liền hung hăng trừng ở nàng, không dung nàng hoàn hồn, nháy mắt, nàng bị nữ nhân nhiệt tình ôm cùng nước miếng bao phủ.

“Ông trời, ngươi thật sự hảo mệnh nga, thế nhưng câu thượng tổng tài!” Ghen tị thanh âm.

“Là nga, vì sao ta không thể?” Hối hận thanh âm.

“Hảo hảo nga, tổng tài nhân lại suất, lại nhiều kim!” Hâm mộ thanh âm.

“Trọng yếu nhất là, hắn chờ đợi năm năm cái kia nữ nhân dĩ nhiên là ngươi nga! Trời ạ, rất không công bằng !” Căm giận thanh âm.

Ra sức theo thượng đứng lên, nâng nâng mâu, phiên mắt trợn trắng, di di di, có cái gì không công bằng, nàng còn không phải cũng đợi năm năm?! Cái miệng nhỏ nhắn nhi biển biển, ủy khuất mặt nhăn nhíu mày mao, còn không có tới kịp kháng nghị……

“Có cái gì không công bằng ?” Dày khêu gợi thanh âm truyện tới, chỉ một thoáng, cao vút tiếng kêu cơ hồ ném đi mái nhà, hơn mười đạo thân ảnh toàn kêu sợ hãi biến thành một cái chỉ quá phố tiểu con chuột, xèo xèo thì thầm lén tháo chạy, cùng với một tiếng thanh đụng vào cái chén thanh cùng ghế dựa tha âm thanh, bất quá ba giây, vật về tại chỗ, nhân về nguyên tòa, mọi người vùi đầu khổ thao, liễm mắt bộ dạng phục tùng, người người ngưng thần khổ tư, giống nhau trước mặt văn kiện có bao nhiêu sao nhiễu nhân, công tác là cỡ nào vất vả, chính mình là cỡ nào tẫn trách!

“Ta đột nhiên cảm thấy trong công ty nữ viên chức nhiều lắm……” Lại là lạnh lạnh một câu, rất nhanh gợi lên từng trận hút không khí thanh, một đôi song tay nhỏ bé bay nhanh công tác, chân bó cũng bắt đầu vận chuyển, dòng người vội vàng……

“Tốt lắm, ngươi sẽ không muốn dọa các nàng !” Ngải Nhi khẽ cười nói, cái miệng nhỏ nhắn oán trách nhếch lên đến.

“Có thể đi rồi sao?” Hạo Tử Dã tiến lên, bàn tay to ngăn lại của nàng eo nhỏ không kiên nhẫn biết biết miệng, hắn là công ty tổng tài, tổng tài phu nhân từ chức còn có tất yếu trở về công đạo công tác sao? Huống chi chính là tiểu muội đơn giản công tác mà thôi, có cái gì hảo công đạo ?!

“Nhưng là này mấy phân văn kiện là muốn giao cho trình quản lí, ngươi đợi lát nữa ta một hồi!” Ngải Nhi lắc lắc trên tay văn kiện, thấp giọng nói.

Bất mãn, phi thường bất mãn, phấn đô đô cái miệng nhỏ nhắn nhếch lên đến, phấn nộn quai hàm cố lấy đến, hai tròng mắt tròn trịa trừng đứng lên, nói như vậy, Ngải Nhi hay là muốn cùng kia chó má trình quản lí gặp mặt sao? Nếu không ở thu mua phía trước đàm tốt lắm hiệp nghị, hắn đã sớm làm cho cái kia tiếu tưởng hắn lão bà Trình Văn Gia chạy lấy người !

“Ngoan, ta đi khứ tựu trở về, dù sao này năm năm, trình quản lí giúp quá ta rất nhiều!” Ngải Nhi nhỏ giọng mở miệng, tay nhỏ bé vươn đến phủ phủ Hạo Tử Dã đầu, kia vẻ mặt, giống nhau ở dỗ một cái không có ăn đến đường tiểu hài tử.

Được rồi, hắn nhẫn, bất quá loại chuyện này tuyệt đối không có khả năng đã xảy ra, hắn lão bà, hắn đứa nhỏ, hội chính mình chiếu cố !

Phía sau lại truyền đến đổ trừu lãnh khí, hơn mười hai mắt mâu theo khóe mắt trông được Hạo Tử Dã theo giương cung bạt kiếm đến trầm tư cáp thủ, sau đó ngoan ngoãn nắm tiểu soái ca tay nhỏ bé lên lầu vào tổng tài văn phòng.

Thẳng đến quản lí văn phòng cửa phòng quan thượng, mười mấy cái nữ nhân lại líu ríu ghé vào cùng nhau.

“Xem ra chúng ta thật sự không có cơ hội !”

Đồng ý, hơn mười khỏa tiểu đầu hung hăng nhiều điểm, cô gái mộng ở trong nháy mắt tan biến.

Vương Nhạc Dao tắc hừ lạnh một tiếng, ít nhất Trình Văn Gia vẫn là của nàng!

Đứng lên, trên mặt đựng đau thương, mâu quang lại như cũ chấp nhất.“Ngươi thật sự phải đi sao?” Trình Văn Gia lẩm bẩm nói.

“Đối nga, tuy rằng không biết phía trước lộ hội thế nào, nhưng là ta là một cái quy mao nhân, có lẽ như vậy kết cục là tốt nhất kết cục!”

“Tốt nhất kết cục?” Trình Văn Gia rũ mắt xuống liêm, hắn thủ hộ năm năm thiên sứ cứ như vậy ly khai, là hắn yếu đuối sao? Nhưng là Hạo Tử Dã vĩ đại không phải bất luận kẻ nào có thể so sánh thượng, cho dù là cố gắng, hắn nâng mâu, khẽ thở dài một hơi, chênh lệch thật lớn……

“Đây là ngài giao cho ta mấy phân văn kiện, đã muốn sửa sang lại xong !” Ngải Nhi đem văn kiện đặt ở trên bàn.

“Còn có thể trở về sao?” Hắn cúi mâu, nhìn Ngải Nhi khuôn mặt nhỏ nhắn.

“Không biết…… Kỳ thật đều ở một cái thành thị, mọi người muốn gặp mặt cũng thực phương tiện……” Ngải Nhi lắp bắp mở miệng.

“Nhưng là……” Thùng thùng thùng, không kiên nhẫn tiếng đập cửa đánh gãy hắn trong lời nói, Hạo Tử Dã dày ỷ ở khung cửa thượng, hai tay giao nắm ở trước ngực, trên mặt tươi cười tà mị mà hung ác nham hiểm. Hắn vẫn là không có chịu được trụ, trên lầu kia tổng tài ghế dựa còn không có tọa nóng hổi, lại vui vẻ đi xuống lầu.

“Không có gì, về sau thường gọi điện thoại liên hệ!” Hắn mặt cúi thấp, thấp giọng nói.

“Tốt, lại cám ơn của ngươi chiếu cố, ta đi rồi!” Ngải Nhi nhìn sang Hạo Tử Dã, lại nhìn sang Trình Văn Gia, nhẹ nhàng di động bước chân.

“Tiểu Ngải……” Trình Văn Gia đột nhiên kêu trụ nàng, không xem Hạo Tử Dã kia uy hiếp ánh mắt, cố lấy dũng khí:“Kỳ thật ta vẫn thích ngươi!”

Dát, thân mình ngây người, Hạo Tử Dã nổi giận, tiếp theo giây, Ngải Nhi kéo giương nanh múa vuốt Hạo Tử Dã ly khai văn phòng, xuất môn thời điểm, Hạo Tử Dã hung hăng đạp hai chân cửa phòng, may mắn kia tổng giám đốc văn phòng cửa phòng rắn chắc!

Trong đại sảnh vang lên một trận hư thanh, đồng thời hỗn loạn một nữ nhân tiếng khóc, là Vương Nhạc Dao, nàng trừu thút tha thút thít đáp nhìn Trình Văn Gia, mâu quang trung đựng oán hận, nguyên lai hắn thật sự thích Tiểu Ngải!

“Tiểu cái đuôi, đây là của ngươi điều khiển chiến xa, cho ngươi!”

“Tiểu béo, đây là của ngươi khúc kì bánh bích quy, ta chỉ ăn một khối nga, cho ngươi!”

“Còn có này đó, đều là các ngươi bảo hộ phí, hiện tại ta phải đi, đương nhiên cũng không thể bảo hộ các ngươi, liền trả lại cho ngươi nhóm!”

Mấy song đôi mắt nhỏ tình trát trát, cái miệng nhỏ nhắn ba đều không thể chọn, lão đại khi nào thì như vậy khẳng khái? Thu đi lên gì đó chưa bao giờ trở về thời điểm!

“Ta phải đi, ta tìm được rồi cha !” Hắn chỉa chỉa phía sau Hạo Tử Dã, khuôn mặt nhỏ nhắn thượng tràn đầy đầy kiêu ngạo.

Nguyên lai tìm được rồi có tiền cha, có chân chính ô tô, đương nhiên không có khả năng muốn này đó mô hình ! Tiểu đồng bọn nhóm líu ríu vây đi lên.

“Nguyên lai hắn thật là cha ngươi a? Nhưng là mấy thứ này không phải ngươi thích nhất sao?” Tiểu cái đuôi đem chiến xa đặt ở Hạo Hi trong tay.“Lão đại, này coi như chỉ tặng cho ngươi, ngươi cũng nhớ rõ thường trở về xem chúng ta nga!” Lưu luyến biểu tình, hoàn toàn quên sảng khoái sơ giao bảo hộ phí là cỡ nào tâm không cam lòng tình không muốn.

“Đối nga, lão đại……” Tiểu béo đem béo đô đô tay nhỏ bé hoàn ở Hạo Hi trên cổ.

“Uy, lấy khai của ngươi……!” Hắn ghét biển mếu máo, này tiểu béo luôn luôn như vậy bám người, nhưng là lúc này đây, hắn đem câu nói kia thu hồi đi, mặc cho tiểu béo ôm một cái, cho dù là trước khi đi đưa cho hắn lễ vật đi!

“Ta ôm quá lão đại rồi nga!” Tiểu béo cao hứng vung mập mạp tay nhỏ bé, thật to ánh mắt sáng trông suốt, đây chính là hắn tâm nguyện nga, bởi vì lão đại luôn luôn không thích người khác tiếp cận, cho dù là ban trung tối xinh đẹp kì kì cũng không có thể!

Tiểu cô nương nhóm hâm mộ nhìn tiểu béo, ngược lại nhìn sang Hạo Hi, kia mâu quang như sói giống như hổ.

“Uy uy, các ngươi cũng không nên hiểu sai, ta chỉ có thể mẹ ôm!” Hắn quay đầu tát nha tử bỏ chạy, uy vũ vài năm, trong sạch quyết không thể hủy ở này bang tiểu cô nương trong tay.

Ngải Nhi đi xuống mua kem ly, trên xe, Hạo Tử Dã chuyển mâu nhìn phó điều khiển tòa thượng tiểu Hạo Hi.

“Kia chiến xa là chuyện gì xảy ra?”

“Tiểu cái đuôi đưa !”

“Kia bánh bích quy……”

“Cũng là đưa !”

“Tiền……”

“Cũng là đưa……” Thanh âm hư nhược rồi, tiểu Hạo Hi không dám nhìn Hạo Tử Dã ánh mắt.

“Lão đại?”

“Đúng vậy, của ta tình nguyện chính là làm lão đại!” Tiểu Hạo Hi vỗ vỗ ngực.

Tốt lắm, hắn có người kế nghiệp! Bất quá này tiền chuyện tình là có chút quái dị, hắn tốt hảo tra tra.

Trở lại biệt thự đã muốn là chạng vạng, Hạo gia lão gia tử cùng lão bà tử sớm đã đang đợi hậu, thật to nho nhỏ món đồ chơi xiêm áo đầy đất, trên bàn cơm còn có tiểu Hạo Hi thích nhất ăn gia nãi bánh ngọt, hai trương cười tủm tỉm mặt đang nhìn đến tiểu Hạo Hi sau, tươi cười lại mở rộng, cơ hồ mặt nhăn thành cây quýt da, hai người phía sau tiếp trước cướp ôm tiểu Hạo Hi, Hạo Tử Dã tắc cùng Ngải Nhi đàm luận kết hôn chuyện tình.

“Tháng sau sơ bát? Ông trời, quá nhanh đi?” Ngải Nhi rên rỉ, phủ ngạch.

Hạo Tử Dã bất mãn trừng nổi lên kính mắt, mau sao? Hắn đều ba mươi ba được không! Hơn nữa đã muốn đau khổ đợi năm năm!

“Ngạch, ngươi nói ngày đó liền ngày đó đi!” Ngải Nhi bị hắn ánh mắt dọa trụ, nhìn nhìn lại Hạo Hi, cũng là, con đều lớn như vậy, nàng sẽ không muốn không được tự nhiên !

Vừa lòng gật gật đầu, vừa thấy, kết hôn chuyện tình giống như thiệt nhiều nga, đầu đều phải lớn, một chiếc điện thoại bát đi qua.

“Xong việc sau, ta đưa ngươi lượng xe thể thao, mới nhất khoản nga!” Hạo Tử Dã bên này ưng thuận số tiền lớn.

“Làm! Ngươi yên tâm tốt lắm, phương diện này ta phi thường có kinh nghiệm, không cần quên, của ta hôn lễ chính là tự mình thiết kế, mới mẻ độc đáo mà thú vị mọc lan tràn, trọng yếu nhất là tiết kiệm!” Chuyển biến nhi chuyển hảo mau, Hạo Tử Dã phủ ngạch.

“Nghe, ta không cần cái gì tiết kiệm, ta muốn là hoàn toàn mới, không thể là ngươi thiết kế, ngươi chính là toàn bộ phụ trách việc này vụ mà thôi, đối, tìm tối chuyên nghiệp MC, ta mặc kệ, nếu hôm đó ra một chút bại lộ, ta……” Hạo Tử Dã trong lời nói còn không có nói xong, điện thoại kia đầu cắt đứt, hừ hừ, nhất định lại là cái kia vạn bối bối, hắn đối Hạo Tử Dã năm đó đem Ngải Nhi khí đi chuyện tình vẫn là canh cánh trong lòng!

“Chuyện này có phải hay không hẳn là cùng ta ba ba thương lượng một chút?” Ngải Nhi cắn môi mở miệng, hắn biết Hạo Tử Dã đối Tô Khải có thành kiến. Quả nhiên,“Ngươi sớm đã cùng hắn đoạn tuyệt phụ nữ quan hệ!” Hắn hừ lạnh một tiếng.

“Nhưng là hắn là ba ta! Bằng không, ta sẽ không kết hôn!” Ngải Nhi cũng không yếu thế, ở tiểu phương diện, nàng có thể nhường nhịn, nhưng là ở đại chương thượng tuyệt đối không thể qua loa.

“…… Được rồi, không bằng ước hắn đi ra ăn một bữa cơm, song phương cha mẹ gặp một chút mặt!” Nhìn Ngải Nhi kia không hờn giận khuôn mặt nhỏ nhắn, Hạo Tử Dã thỏa hiệp.

Song phương gặp mặt phi thường thuận lợi, Tô Khải làm đối với này con rể là phi thường vừa lòng, trong lúc hắn còn lộ ra, hắn cũng muốn kết hôn, đối phương là hắn ở công viên lưu vòng thời điểm nhận thức, nhân tốt lắm, là một cái trung học lão sư.

Ngải Nhi một khối tâm bệnh rốt cục thả xuống dưới, ba ba về sau cuộc sống rốt cục có nhân chiếu cố.

Đi toilet, Tô Khải thần thần bí bí đem Ngải Nhi kéo đến một bên.

“Ngải Nhi, kỳ thật những năm gần đây, ba ba cuộc sống vẫn là Hạo Tử Dã chiếu cố!” Hắn mở miệng.

“Ngươi nói cái gì?” Ngải Nhi cả kinh, Hạo Tử Dã không phải đối ba ba có thành kiến sao?

“Hắn là của ta con rể, ta đương nhiên có thể hoa hắn tiền! Giống như ngươi này bất hiếu nữ, vừa đi chính là năm năm, tiền cũng không gặp một cái, trông cậy vào ngươi, ta còn không đói bụng tử?” Tô Khải nói đúng lý hợp tình.

“Nhưng là……” Ngải Nhi dừng lại, Hạo Tử Dã biến hóa thật lớn nga, trước kia nhìn thấy Tô Khải hừ cũng không hừ một tiếng, trách không được hôm kia nàng ầm ỹ muốn đi xem Tô Khải, hắn chính là thản nhiên nói một câu, hắn quá rất khá! Nguyên lai hắn cái gì đều biết nói, hơn nữa này năm năm đến, đều là hắn giúp đỡ ở chiếu cố Tô Khải!

Hốc mắt đột nhiên đã ươn ướt, Ngải Nhi đột nhiên cảm thấy chính mình hảo ngốc, chẳng lẽ nàng vẫn là nhìn không tới Hạo Tử Dã đối lòng của nàng sao?

“Yêu” Cùng “Thích” Lại có cái gì khác biệt? Nàng là người nghèo, hắn là phú hào lại có cái gì khác biệt, quan trọng là hắn thủ vững của nàng một phần tâm!

“Cho nên nói, nữ nhi, Hạo Tử Dã là một cái hảo nam nhân, ba ba xem nhân hướng đến thực chuẩn, đầu tiên mắt, ta liền cảm thấy hắn là một cái đáng giá ngươi phó thác cả đời nam nhân, bằng không ngươi cho là, ta thật sự bỏ được đem ngươi tùy tùy tiện liền bán cho hắn sao?” Tô Khải vỗ vỗ ngực, trên mặt tràn ngập tự hào, nữ nhi hạnh phúc hay là hắn một tay tác hợp đâu!

Ngải Nhi không kiên nhẫn phiên mắt trợn trắng, chính là bởi vì hắn “Hảo tâm” Mới làm cho nàng có phức cảm tự ti, thật là, mã hậu pháo ai không hội a, nói cái gì xem nhân thực chuẩn, Hạo Tử Dã ngay từ đầu chính là lưu manh ác ma thôi! Bất quá là làm cho người ta vừa hận vừa yêu ác ma!

Ngồi trở lại vị trí thượng, Ngải Nhi trộm dò xét Hạo Tử Dã, nàng quyết định, bất luận như thế nào, nàng cũng không hội lại rời đi Hạo Tử Dã, năm năm thời gian đều không có làm nàng hiểu rõ sở cái kia vấn đề, nàng quyết định không nghĩ, cứ như vậy làm cho một cái bá đạo mà si tình nam nhân thích, cũng là một loại hạnh phúc! Đối, nàng không cần còn muốn, cái gì cũng không tưởng, chính là dụng tâm đi cảm thụ!

Đem một khối thịt bò đặt ở Hạo Tử Dã trong chén, Ngải Nhi thẹn thùng nhìn hắn một cái, sau đó cúi xuống khuôn mặt nhỏ nhắn.

Thụ sủng nhược kinh, Hạo Tử Dã kinh ngạc hợp không hơn miệng, Ngải Nhi đã muốn đã lâu vô dụng như vậy ánh mắt nhìn hắn, làm cho hắn suy nghĩ một chút, nàng như vậy biểu tình hẳn là năm năm trước, nàng hoài đứa nhỏ, ngồi ở ôn tuyền trên thạch bích, cứ như vậy, thẹn thùng nhìn hắn.

Rục rịch, Hạo Tử Dã sử một cái ánh mắt cấp Hạo Vân Thiên.

Một bên, Hạo Vân Thiên thực thượng nói đem tiểu Hạo Hi ôm vào trong ngực thuận đường chuyển qua góc trung:“Hạo Hi, đêm nay đi gia gia gia được không? Gia gia gia có mới nhất hình vũ trụ chiến xa nga!” Hắn tề mi lộng nhãn dụ dỗ tiểu Hạo Hi.

“Kia cũng không thể được cũng làm cho mẹ đi?” Tiểu Hạo Hi vĩnh viễn quên không được mẹ.

“Này a, mẹ cùng cha có chuyện trọng yếu muốn làm nga, không bằng ngươi đi trước, mẹ quá hội sẽ đi !” Hạo Vân Thiên trát trát nhãn tình, liên hợp bà Hạo cùng nhau, lại là dỗ lại là lừa, tốt nhất mới tốt không dễ dàng thuyết phục Hạo Hi đi gia gia gia qua đêm.

Rốt cục, rốt cục, một ngày này hắn hy vọng năm năm, hiện tại to như vậy biệt thự chỉ còn lại có hắn cùng với Ngải Nhi hai người!

Cấp vội vàng vọt vào phòng tắm, hướng tốt lắm tắm đi ra, trên người chỉ vây quanh một khối che lấp mông màu trắng khăn tắm, sau đó đại lạt lạt nằm ở Ngải Nhi trên giường.

Cấp tiểu Hạo Hi nói chuyện điện thoại xong Ngải Nhi vào cửa, lập tức chăn tiền kia phó làm người ta huyết mạch phun trương mĩ nam đồ khiếp sợ đã không có tâm thần, cường kiện rối rắm cơ bắp, thon dài hữu lực thân thể, quang lỏa khêu gợi trong ngực, còn có kia mị hoặc lòng người ánh mắt, liền như vậy thẳng tắp nhìn nàng, không giận cũng không hỉ, lại mang theo một chút làm người ta suy nghĩ sâu xa ý tứ hàm xúc, sau đó, hắn thẳng khởi đầu, đối với Ngải Nhi, hắn vỡ ra khêu gợi môi mỉm cười, khinh hoán một tiếng:“Lão bà!”, tinh thuần thấp nhu tiếng nói trầm tĩnh mà xa xưa, từ từ nỉ non mạn vô tận kì chờ đợi, giống nhau đến từ xa xôi trong mộng kêu gọi, vô tận tưởng niệm!

“Cái kia…… Cái kia……” Ngải Nhi có chút lắp bắp, nàng chính là tưởng tốt lắm, nhưng là còn không có chuẩn bị sẵn sàng, chân bó chậm rãi về phía sau lui.

“Không cần đi!” Thân mình ở chốc lát gian theo trên giường bắn lên đến, Ngải Nhi chỉ cảm thấy trước mặt có một khối khăn tắm bay qua đến, ngay sau đó, của nàng nhân bị kia phó cường tráng khí lực đặt ở dưới thân.

“Ngươi ngươi ngươi ngươi……” Nàng lại lắp bắp, khuôn mặt nhỏ nhắn thượng một mảnh khẩn trương.

“Ta đã muốn làm tốt chuẩn bị!” Hạo Tử Dã nháy mắt mấy cái.

“Ta ta ta ta……” Nhưng là nàng còn không có chuẩn bị sẵn sàng a!

“Ngươi chỉ cần hưởng thụ là có thể!” Ánh mắt khinh động, trắng nõn sạch sẽ ngón tay nhẹ nhàng nâng lên của nàng cằm, làm cho của nàng ánh mắt trông thấy trong lòng hắn đi.

Ngải Nhi ngẩn ra, đó là như thế nào ánh mắt a, so với tối yên tĩnh đêm càng tịch mịch, so với tối rộng lớn hải càng trầm tĩnh, lại như săn báo như vậy quýnh lượng, giống như chuẩn ưng như vậy sắc bén, giống nhau muốn xuyên thấu qua của nàng mắt bắn thẳng đến nhập nàng đáy lòng. Nhưng là tại đây một đôi từ lúc chào đời tới nay gặp qua tối biển sâu xa mặc sắc đồng mâu lý, nàng xem đến chính mình hình ảnh, khéo léo trắng nõn khuôn mặt, khéo léo miệng khẽ nhếch, trên mặt là si mê biểu tình, đó là nàng sao? Nguyên lai nàng cũng giống hắn khát vọng này ban đêm không phải sao?

Nóng bỏng đôi môi chậm rãi rơi xuống, Ngải Nhi không hề giãy dụa cũng không lại không được tự nhiên, nàng cái gì đều không cần tưởng, chính là rõ ràng đi theo chính mình tâm đi, nàng yêu này nam nhân, yêu đến khắc cốt minh tâm, yêu đến cho dù là đã trải qua năm năm, vẫn là không thể quên nhớ, nàng run run đón nhận chính mình môi anh đào, mềm mại cánh môi cùng cương nghị cánh môi đụng chạm cùng một chỗ, tuyết hỏa giao hòa xúc cảm, hai người thậm chí cảm thấy một trận mê muội, liền giống nhau là nụ hôn đầu tiên bình thường, nháy mắt quăng nhập lốc xoáy trung, ngũ quan thần kinh toàn bộ rối rắm ở tại cùng nhau, trong đầu chỉ có đối phương hình ảnh, phân không rõ là tưởng niệm vẫn là tình dục, chỉ biết là tại đây một khắc, hai người kia phân tưởng đem đối phương dung nhập chính mình trong cơ thể thâm nùng khát vọng là giống nhau, không có một lời bán ngữ, chỉ có bàn tay to xé rách váy ngủ bạo liệt thanh, ánh mắt giao hội, tràn ngập kích tình thở thanh, ẩn nhẫn khát vọng bùng nổ tiếng rên rỉ, còn có âu yếm, hôn sâu, lớn hơn nữa thanh rên rỉ, thở dốc, cuồng mạnh mẽ luật động, cùng với như mưa bàn mồ hôi……

Thời gian tại đây một khắc dừng lại, thân thể cùng thân thể kết hợp trong nháy mắt này trở nên thần thánh, thì thào trung, Hạo Tử Dã càng thêm ra sức, thâm tình hôn không ngừng dừng ở Ngải Nhi trên trán, ánh mắt thượng, khéo léo trên mũi, mê người môi thượng…… Làm hết thảy rốt cục yên lặng sau, có một hồi lâu nhi, song phương đều nói không ra nói đến, chỉ lo liều mạng thở, hấp khí, thở, hấp khí…… Thở…… Hấp khí…… Thở…… Hấp khí…… Sau đó thân mình lại bay qua đến, ngay sau đó chính là một tiếng kêu sợ hãi cùng vui cười, sau đó lại là âu yếm, hôn sâu, rên rỉ, thở dốc, cuồng dã luật động, cùng với như mưa bàn mồ hôi……

136 ghen Ngải Nhi

Một bộ dài cánh tay từ phía sau gắt gao hoàn trụ Ngải Nhi vòng eo, không cần quay đầu, nàng chỉ biết người kia là ai, bởi vì tại đây thản nhiên mùi thơm ngát trung, hắn trên người kia quen thuộc nam nhân hương vị càng ngày càng rõ ràng, vô khổng bất nhập thấm vào của nàng xoang mũi, nàng chậm rãi nhắm hai mắt lại, mồm to hấp hỗn hợp hắn nam nhân hơi thở không khí, trong lòng cảm giác được ấm áp.

“Sớm như vậy?” Thì thào nói nhỏ tiếng vang ở bên tai, giống như sau cơn mưa lá sen thượng lộ giọt nhẹ nhàng bay xuống.

“Đúng vậy, sớm đã thói quen, mỗi ngày buổi sáng ta đều đã bang nhân đưa báo chí !” Ngải Nhi than nhẹ một hơi, như vậy nàng mới có thể thấu đủ con thượng quý tộc vườn trẻ học phí.

Dừng lại, Ngải Nhi cảm giác được rõ ràng phía sau nam tử cứng đờ, cánh tay ôm nàng càng nhanh, hắn trầm mặc, lại dùng ôm ấp đến an ủi nàng.

“Ngươi không cần khổ sở, ta đã muốn thói quen, giống như vậy thích ý cuộc sống ta còn là có chút không thích ứng!” Ngải Nhi vỗ vỗ bên hông bàn tay to, đột nhiên nhớ lại một việc.

“A!” Nàng kêu sợ hãi, thiếu chút nữa đem Hạo Tử Dã sợ tới mức điệu đến thượng đi.

“Sự tình gì?”

“Ta quên kêu Tiểu Hi rời giường!” Ngải Nhi hoảng sợ kêu to.

“Tiểu Hi không phải ở cha gia sao?” Hạo Tử Dã phủ phủ cái trán, trời ạ, loại này nùng tình thời khắc, nàng nhớ tới cái kia con gái riêng làm cái gì? Ô ô, tuy rằng đó là hắn thân sinh con, nhưng là có một ngày, hắn nhất định đưa hắn quăng đến thái bình dương bên kia đi!

“Nga, như vậy a!” Hô, thật mạnh thở phào nhẹ nhõm, mẫu tử sống nương tựa lẫn nhau cuộc sống khẩn trương thói quen, nhưng không có nghĩ vậy là ở an nhàn hưởng lạc biệt thự, từ nay về sau, nàng không cần đi đưa báo chí, không cần cưỡi kia lượng ra Linh Đang không vang, toàn thân cao thấp đều vang xe đạp đưa Tiểu Hi cao thấp học, bởi vì Tiểu Trần đã muốn từ bảo tiêu tấn chức vì Tiểu Hi cận vệ kiêm lái xe, mà nàng cái gì cũng không hứa làm, chỉ để ý ăn ngủ là tốt rồi, ngô, nghe qua rất nhàm chán !

“Ngải Nhi, đi qua năm năm ngươi bị rất nhiều khổ, nhưng là ta sẽ tận lực bồi thường cho ngươi!” Hạo Tử Dã than nhẹ một hơi, hắn biết Ngải Nhi cho tới bây giờ liền dừng không được đến, nhưng là ít nhất nàng cũng có thể cùng mẹ giống nhau, đánh chơi mạt chược, đi dạo phố, làm làm mỹ dung cái gì a, không cần rất mệt nhọc!

“Ta nghĩ muốn tiếp tục đọc xong lớp học ban đêm!” Ngải Nhi nâng mâu, còn có một năm liền tốt nghiệp, nàng không nghĩ buông tha cho.

“Lớp học ban đêm? Cái gì chuyên nghiệp?” Hạo Tử Dã không kiên nhẫn nâng giương mắt liêm, này cao bằng cấp mọc lan tràn niên kỉ đại, lớp học ban đêm quản cái gì dùng?

“Hộ lý a, của sở trường ta!” Ngải Nhi trả lời, tú thanh tú khí trên mặt là đắc ý tươi cười, giống nhau đó là phi thường đáng giá khoe ra chuyện tình.

“Hộ lý? Sở trường?” Hạo Tử Dã phủ ngạch, là ai kiến huyết liền choáng váng, nhưng không có nghĩ đến, nàng chính là thích khiêu chiến yêu cầu cao độ.

“Đúng vậy, có hoài nghi a?” Ngải Nhi bất mãn trừng đi qua, nếu Hạo Tử Dã nói sau ra cái gì vũ nhục nàng sự nghiệp trong lời nói, nàng hội không chút khách khí cho hắn sắc mặt xem !

“Không nghi ngờ, chính là một cái lớp học ban đêm chỉ sợ cũng học không đến cái gì vậy đi?” Hạo Tử Dã chạy nhanh lúc lắc bàn tay to, tính phúc vừa mới tìm trở về, hắn cũng không tưởng nhanh như vậy liền mất đi!

“Là có điểm, nhưng là không có cách nào, ban ngày đi làm, buổi tối mới có thời gian!” Ngải Nhi ôn nhu tay nhỏ bé, này cũng là nàng lo lắng nhất nga, chỉ bằng một cái lớp học ban đêm bằng cấp chỉ sợ là rất khó tìm đến công tác!

“Nặc, này!” Hạo Tử Dã đem một cái hồng hồng đệ tử chứng đặt ở Ngải Nhi trong tay.

“Đây là?” Ngải Nhi kích động nâng mâu, hảo nhìn quen mắt vở, chẳng lẽ……

“Biết ngươi chưa từ bỏ ý định, đã sớm làm cho người ta cho ngươi làm thủ tục, chính là ngươi muốn theo đại tam bắt đầu đâu? Vẫn là nhảy lớp?” Hạo Tử Dã nhu nhu Ngải Nhi kia mềm mại sợi tóc nhẹ giọng nói.

“Đương nhiên là tiếp tục theo đại tam bắt đầu nga, ta muốn đem đi qua kia năm năm tìm trở về!” Ngải Nhi nhảy nhót đứng lên, nàng rốt cục có thể hoàn thành lòng của nàng nguyện ! Nàng nâng mâu, mâu quang trung khó nén hưng phấn, nàng xem Hạo Tử Dã, cảm thấy hạnh phúc ở bành trướng, hắn không bao giờ nữa là năm năm trước ác ma !

“Kỳ thật đến trường cũng không sai, ít nhất có chuyện làm, không giống lão mẹ giống nhau cả ngày lý không có việc gì!” Hạo Tử Dã than nhẹ, bất quá rất nhanh hắn còn có sự tình làm cho mẹ đi làm, ít nhất một vòng có bốn ngày làm cho Tiểu Hi ngủ ở lão gia!

“Cám ơn ngươi!” Ngải Nhi đem khuôn mặt nhỏ nhắn dán tại hắn trước ngực, nhẹ giọng nói.

“Đứa ngốc, ta là ngươi lão công nga, lần này nhưng là đánh phiếu lên xe, danh chính ngôn thuận!” Hạo Tử Dã cười khẽ, ôm Ngải Nhi thân mình nhẹ nhàng mà diêu.

“Kia hôm nay buổi tối ta có thể đi trông thấy Ngải Dương sao?” Ngải Nhi nhẹ giọng nói, hiện tại nàng biết, hai người trong lúc đó ở chung phương thức tốt nhất chính là thản thừa, nàng sẽ không lại đối Hạo Tử Dã có điều giấu diếm.

“Ngươi xác định ngươi muốn đi?” Hạo Tử Dã có chút lo lắng, Ngải Dương ngày ấy ánh mắt rõ ràng toát ra đoạt lấy, hắn là sẽ không khinh địch như vậy từ bỏ ý đồ !

“Đối, năm năm trước đi không từ giã, ta hẳn là cho hắn một cái công đạo!” Ngải Nhi nhẹ giọng nói, đột nhiên cảm thấy áy náy, năm năm, Ngải Dương kết hôn sao? Có lẽ có thích hợp bạn gái! Ngải Nhi gật gật đầu, chỉ mong đi!

“Tốt, ngươi đi, nhưng là đây là cuối cùng một lần nga, tuy rằng hắn là của ta ca ca, nhưng là của ta tâm nhãn rất nhỏ, không thể dung kế tiếp cùng ta tranh đoạt lão bà ca ca, cho nên ngươi phải đáp ứng ta, đây là cuối cùng một lần thấy hắn, mặc kệ là bằng hữu vẫn là thân nhân thân phận cũng không có thể thấy hắn!” Hạo Tử Dã nhẹ giọng nói, lần này, hắn ngữ khí không phải mệnh lệnh, mà là thỉnh cầu, mâu quang trung tràn ngập ôn nhu.

Gật gật đầu, Ngải Nhi lo lắng một hồi đáp ứng rồi, nếu Ngải Dương còn không có buông nàng, như vậy nàng tiếp tục thấy hắn, với hắn mà nói, chính là đồ tăng phiền não thôi!

Văn phòng trung, nhẹ nhàng ỷ ở lão bản ghế, Hạo Tử Dã ánh mắt sáng quắc nhìn ngoài cửa sổ, đối với Ngải Nhi đêm nay gặp mặt, hắn luôn luôn chút lo lắng, bởi vì lần trước gặp Ngải Dương khi hắn kia sắc bén ánh mắt, càng sợ hãi hắn bóng dáng cô đơn!

Không có gõ cửa, nhân trực tiếp xông tới, không cần đoán chính là Thạch Hoặc, hắn chậm rãi chuyển lại đây, bàn tay to giao nắm ở trước ngực, lãnh mị mâu quang đánh giá hắn, hắn này năm năm đến, cải biến rất nhiều, ít nhất quần áo không hề là quán hóa, tuy rằng phía trước phía sau thấy hắn hơn mười thứ, luôn nhất kiện hoa hoa công tử áo sơmi mặc ở trên người, nhưng là ít nhất là hàng hiệu! Nhân cũng đi theo thần thanh khí sảng đứng lên, cùng tiền một trận vạn bối bối làm trái tim bắc cầu giải phẫu khi khẩn trương cùng lo âu hoàn toàn không giống với.[ thân ái nhóm, Thạch Hoặc cùng vạn bối bối chuyện xưa tiểu yêu ở lạm tình sau khi chấm dứt hội viết ở phiên ngoại lý, thỉnh thân ái thật to duy trì nga, cám ơn!]

“Lão đại, ngươi có biết ngươi con có bao nhiêu lợi hại sao?” Thạch Hoặc nhấp một ngụm cà phê, nguyên lai là làm cho hắn điều tra Hạo Hi chuyện kiện có mặt mày.

Hạo Tử Dã dương dương tự đắc mi, chăm chú lắng nghe.

“Hắn nhưng là miêu miêu vườn trẻ lý lão đại nga, ngày thường lý đánh nhau bác sát……” Thạch Hoặc trong lời nói chưa nói xong, Hạo Tử Dã đem đánh gãy:“Đó là duy hộ chính nghĩa!”

“Hảo hảo hảo, cho dù là duy hộ chính nghĩa, còn thu tiểu hài tử nhóm mới nhất món đồ chơi, bảo hộ phí cái gì!” Thạch Hoặc chậc chậc ra tiếng, mới bốn tuổi tiểu hài tử liền như vậy yêu tiền, cùng hắn so sánh với, là có qua mà không kịp, vì sao hắn bảo bối nữ nhi sẽ không biết nói còn tuổi nhỏ quyên tiền đâu?

“Bảo hộ phí?” Hạo Tử Dã nhẹ nhàng nhíu mày, ở Ngải Nhi trước mặt, Tiểu Hi hướng đến nhu thuận, chẳng lẽ……

“Bất quá ngươi yên tâm, ta còn điều tra đến, Tiểu Hi đem này tiền đều dùng để giao nộp vườn trẻ chi phí phụ cái gì, ngươi cho là chỉ bằng Tô Ngải Nhi quản lí trợ lý tiền lương có thể giao nộp khởi kia ngẩng cao quý tộc vườn trẻ phí dụng sao? Đâu có nghe nàng là quản lí trợ lý, kỳ thật là tiểu muội kiêm đánh tạp, là cái loại này rõ ràng không có tư cách vào đến, lại dựa vào quan hệ đi cửa sau cứng rắn chen vào đến nhân chức vị!” Thạch Hoặc đem cà phê đổ nhập khẩu trung, một câu làm cho Hạo Tử Dã có uất ức cảm động, nguyên lai Tiểu Hi như vậy lúc còn nhỏ…… Quên đi, hắn hội lo lắng tạm thời không đưa hắn quăng đến thái bình dương bờ đối diện đi!

“Trò giỏi hơn thầy mà thắng cho lam!” Hạo Tử Dã thản nhiên tự đắc khiêu nổi lên chân bắt chéo, hắn hẳn là cảm thấy tự hào, tuy rằng nghe đến mấy cái này có chút bất khả tư nghị.

“Ngải Nhi biết không?” Hạo Tử Dã nâng mâu.

“Đương nhiên không biết!” Thạch Hoặc kêu sợ hãi, kia nhưng là một cái điển hình hai mặt đứa nhỏ, ở Ngải Nhi trước mặt, hắn là lại nhu thuận lại có hiểu biết hảo hài tử, vườn trẻ lão sư cũng đang là vì cảm động hắn hiếu thuận, mới tĩnh liếc mắt một cái nhắm một con mắt, không có đưa hắn chuyện tình thống cấp tộc trưởng!

“Ta cũng nghĩ như vậy, Ngải Nhi luôn luôn mơ hồ, hoàn hảo con không chịu thua kém!” Hạo Tử Dã gật đầu, khóe miệng bay lên tới duyên dáng độ cong, mâu quang trung tràn ngập tự đắc.

“Ha, hiện tại của ngươi vẻ mặt cùng vài ngày tiền nhưng là cách biệt một trời” Thạch Hoặc trêu chọc Hạo Tử Dã, hoàn hảo, hắn này quật cường si tình nhân rốt cục tìm được rồi hạnh phúc, oa cư kia năm năm, hắn thật đúng là lo lắng Hạo Tử Dã hội nghẹn ra cái gì tật xấu đến!

“Hôn lễ chuyện tình ngươi muốn bắt nhanh!” Hạo Tử Dã mặc kệ hắn.

“Biết!” Thạch Hoặc đứng lên, nhàn nhã mại bước chân, hắn hội nắm chặt, hắn sẽ cho hắn một cái vĩnh cửu khó quên hôn lễ!

Buổi chiều, khai hoàn ban giám đốc, vừa định muốn thân một cái lười thắt lưng thả lỏng một chút tinh thần, thư ký tiểu thư tiến vào báo cáo, nói là Bảo Uy Nhĩ công ty tổng tài đến, yêu cầu gặp Hạo Tử Dã.

Hạo Tử Dã nhíu mày, Bảo Uy Nhĩ, nước ngoài một nhà tiểu công ty, lại đối hắn lần này hạng mục phi thường cảm thấy hứng thú, điện thoại ước thấy vài lần đều bị hắn cự tuyệt, hiện tại thế nhưng tự mình tới cửa!

Hạo Tử Dã tự hỏi một chút, xem ở đối phương có lớn như vậy thành ý thượng, đồng ý gặp mặt.

Khách quý thất, Hạo Tử Dã một bước đi vào, trên mặt biểu tình liền đã xảy ra thay đổi, Đinh Nhã Nhiên? Nguyên lai Bảo Uy Nhĩ công ty tổng tài là Đinh Nhã Nhiên? Hắn mặt nhăn nhíu mày, xoay người hướng ra phía ngoài đi, Đinh Nhã Nhiên đứng lên, đuổi theo đi.

“Ngươi không nghĩ gặp ta là sao?” Nàng vội vàng hỏi.

Vô nghĩa, nhìn hắn vẻ mặt sẽ biết!

“Nhưng là ta nghĩ gặp ngươi!” Của nàng tay nhỏ bé kéo lại Hạo Tử Dã cánh tay.

Lãnh mâu trừng lại đây, hắn không biết sự tình đã muốn đến như vậy một chỗ bước, này nữ nhân vì sao còn muốn trở về dây dưa không rõ! Năm năm trước, hắn đã muốn làm hết lòng quan tâm giúp đỡ!

“Này năm năm đến, ta không có lúc nào là không nhớ tới ngươi!” Đinh Nhã Nhiên lớn tiếng nói, chọc thư ký tiểu thư hơi hơi nâng một chút đôi mắt.

Hạo Tử Dã dừng lại, đối với trước mặt này trương từng làm hắn thống khổ mặt đột nhiên tràn ngập chán ghét, hắn đại lực thoát khỏi Đinh Nhã Nhiên tay nhỏ bé, vào khách quý thất, cửa phòng thật mạnh bị Đinh Nhã Nhiên quan thượng.

Cách hơn mười thước bàn đàm phán, Hạo Tử Dã ngồi xuống, hắn quyết tâm bình tâm tĩnh khí cùng Đinh Nhã Nhiên nói chuyện.

“Cho ngươi năm phút đồng hồ thời gian!” Hạo Tử Dã không kiên nhẫn mở miệng, Đinh Nhã Nhiên thở nhẹ ra một hơi gật gật đầu.

“Ngươi là đến đàm sinh ý ? Như vậy, ta với ngươi nói, này hạng mục sẽ không giao cho ngươi, nguyên nhân rất đơn giản, chẳng những là ngươi công ty, liền ngay cả ngươi này tổng tài ta cũng không có thể tin tưởng!” Hạo Tử Dã lạnh lùng mở miệng, mâu quang như đuốc.

“Ta không nghĩ cùng ngươi đàm sinh ý, cùng ngươi ước gặp, đàm sinh ý chính là một cái lấy cớ mà thôi, kỳ thật ta chỉ là muốn muốn gặp gặp ngươi, ta cũng biết của ngươi trong lòng hận ta, nhưng là ngươi có hay không nghĩ tới, ngươi sở dĩ hận ta, là vì ngươi trong lòng có ta, yêu ta!” Đinh Nhã Nhiên than nhẹ một hơi, nàng rất xa ngồi xuống.

“Yêu ngươi? Ha!” Hạo Tử Dã quay mặt qua chỗ khác cười lạnh, hiện tại là cái gì lúc, tám năm, hắn sớm đã đem nàng quên sạch sẽ!

“Ngươi không cần phủ nhận, nếu không cũng sẽ không ở năm năm trước, khi ta người đang ở hiểm cảnh thời điểm cứu ta!” Đinh Nhã Nhiên kiên trì, theo thời gian kéo dài, nàng càng ngày càng thấy rõ nàng đối Hạo Tử Dã tâm, nàng sẽ không buông tay, hiện tại nàng đã muốn liên hợp có lợi nhất giúp đỡ giúp nàng!

“Ta lại với ngươi nói một lần, đối với ngươi, ta đã muốn một chút cảm giác đều không có!” Hắn lãnh mị ở Đinh Nhã Nhiên trước mặt lắc lắc sạch sẽ trắng nõn ngón trỏ, ánh mắt tà mị đến cực điểm,“Về phần năm năm trước, là vì ngươi dưỡng phụ làm ơn ta, về phương diện khác ta không nghĩ nhìn đến Đinh Á Đông cái kia bại hoại thực hiện được! Bởi vì này chuyện, ta đã muốn hối hận năm năm, nếu thời gian có thể đảo lưu, đêm đó thượng, ta sẽ lựa chọn không hiện ra!” Hạo Tử Dã tiếp tục cười lạnh, hắn kia lãnh huyết tươi cười thiêu đốt Đinh Nhã Nhiên tâm, nàng đột nhiên đứng lên, vẻ mặt tràn ngập kích động.

Mười sáu tầng thang máy chậm rãi mở ra, Ngải Nhi đi ra khỏi thang máy, bởi vì buổi tối muốn đi ra ngoài, không thể ở nhà chiếu cố Tiểu Hi, nàng cố ý bang Tiểu Hi mua bánh trứng, muốn cho Hạo Tử Dã buổi tối thời điểm mang về.

“Tô tiểu thư, nga, không, tổng tài phu nhân!” Thư ký chạy nhanh tiến lên, tổng tài muốn kết hôn tin tức hiện tại sớm đã không phải tin tức.

Ngải Nhi ngượng ngùng Tiếu Tiếu, đối với tổng tài phu nhân này xưng hô còn có chút không thói quen.“Ta nghĩ thấy các ngươi tổng tài, không biết phương không có phương tiện?”

“Này……” Thư ký có chút khó xử, vừa rồi cái kia nữ nhân cùng tổng tài quan hệ vừa thấy sẽ không đơn giản, nếu là bị tổng tài phu nhân đánh lên…… Nàng không dám đi xuống suy nghĩ……

“Như thế nào, hắn không ở sao?” Ngải Nhi nhìn thư ký tiểu thư vẻ mặt có chút kỳ quái, nàng tiến lên thấp giọng nói.

“Không…… Tổng tài ở, hắn ở khách quý thất, có khách nhân!” Thư ký nhẹ giọng nói, bỗng nhiên một cái giọng nữ theo khách quý thất trung truyền ra đến, Ngải Nhi cả kinh, này thanh âm rất quen thuộc tất! Nàng chậm rãi đến gần rồi khách quý thất, rõ ràng biết nghe lén có chút không tốt, nhưng là vẫn là nhịn không được đem lỗ tai tựa vào trên cửa.

“Hạo Tử Dã, ngươi đang nói dối, ngươi còn thích ta, yêu ta! Ngươi sẽ không muốn lừa gạt chính ngươi !” Đinh Nhã Nhiên thẹn quá thành giận thanh âm.

Hạo Tử Dã cười lạnh một tiếng đứng dậy, nghĩa chính lời lẽ nghiêm khắc nói:“Ngươi sẽ không muốn si tâm vọng tưởng, năm năm trước, ta nghĩ sai thì hỏng hết làm hại cùng Ngải Nhi tách ra năm năm, hiện tại ta tuyệt đối không có khả năng lại làm cái gì thương tổn chuyện của hắn! Ngươi vẫn là đi thôi!” Hắn đứng dậy, hướng ra phía ngoài đi.

“Không được, ta không cho ngươi rời đi, ngươi nói không đúng, Tô Ngải Nhi luận tướng mạo, luận thân thế, luận bằng cấp nàng cũng không là của ta đối thủ, ngươi chính là đang trốn tránh, bởi vì ta thương tổn ngươi, cho nên ngươi muốn tìm một nữ nhân khí khí ta mà thôi, Hạo Tử Dã, thanh tỉnh một chút đi, ta mới là ngươi chân chính yêu nhân!” Nàng kêu to, có chút bệnh tâm thần.

“Ta yêu nhân là Tô Ngải Nhi, không phải ngươi! Ngươi chạy nhanh đi, nếu không……” Hạo Tử Dã mặt sau nói gì đó, Ngải Nhi hoàn toàn không có nghe đến, nàng chính là nghe được một câu, hắn nói, hắn yêu nhân là nàng, Tô Ngải Nhi! Mà không phải cái gì Đinh Nhã Nhiên, phùng hinh phi linh tinh đông đông, là nàng, Tô Ngải Nhi!

“Di?” Lại chuyển mâu thời điểm, Hạo Tử Dã đã muốn mở ra cửa phòng, hắn nhìn đứng ở cửa Tô Ngải Nhi có chút kinh ngạc.

Ngải Nhi ngoái đầu nhìn lại, mâu quang trung đựng trong suốt nước mắt, nàng hiện tại đã biết vì sao nàng hội không xác định, nàng muốn hắn những lời này mà thôi, hiện tại, có, đủ!

Phía sau Đinh Nhã Nhiên đang nhìn đến Tô Ngải Nhi kia một khắc có chút kinh ngạc, nhưng là nàng rất nhanh trấn tĩnh tâm thần, thướt tha tiến lên, đồ đầy hồng móng tay du trắng nõn tay nhỏ bé nhẹ nhàng đặt ở Hạo Tử Dã đầu vai:“Chúng ta về sau lại liên hệ đi, hiện tại có nàng ở, có một số việc, có chút nói, không tốt làm, khó mà nói! Nếu tưởng ta, vẫn là đi khách sạn tốt lắm, trừ bỏ kia một thân gợi cảm nội y ngoại, ta còn có thiệt nhiều bộ!” Nàng nhẹ nhàng ở Hạo Tử Dã bên tai ha khí, dụ dỗ nhìn Tô Ngải Nhi liếc mắt một cái, kia mâu quang trung đựng khiêu khích ý tứ hàm xúc.

Không đợi Hạo Tử Dã phát tác, Ngải Nhi tiến lên, đem Hạo Tử Dã di động theo túi tiền trung lấy ra đến, không chút nào tiếc rẻ ngã trên mặt đất, cao cùng da giày thải đi lên, còn dùng lực đọa hai chân, đưa điện thoại di động thải một cái hi ba lạn, Ngải Nhi nâng lên khuôn mặt nhỏ nhắn, hướng tới Đinh Nhã Nhiên cười lạnh:“Ngươi xem đến, di động phá hư rớt, hắn vĩnh viễn không có khả năng cùng ngươi liên hệ, hiện tại mời ngươi rời đi người này, bởi vì ta mới là chân chính tổng tài phu nhân!” Ngẩng cao nâng lên tiểu đầu, viên trừng ánh mắt, phẫn nộ biểu tình, bá đạo ngữ khí, trong nháy mắt làm cho Hạo Tử Dã sửng sốt.

“Ngươi……” Đinh Nhã Nhiên dừng lại, nàng thật không ngờ thoạt nhìn phi thường tốt khi dễ Tô Ngải Nhi thế nhưng bão nổi, nàng không biết theo ai cười lạnh một tiếng, mang theo cái đuôi vội vàng mà đi.

“Lão bà……” Hạo Tử Dã kinh ngạc mở ra cái miệng nhỏ nhắn, tiến lên, mâu quang trung tràn ngập sùng bái, đây mới là hắn một cái hắc đạo lão đại lão bà thôi! Oa, hảo có phong phạm!

“Nhớ kỹ, về sau không được thấy nàng, bất luận là công sự việc tư cũng không chuẩn thấy nàng, cho dù ở trên đường bính kiến cũng muốn nhiễu khai!” Tô Ngải Nhi khí hò hét trừng nổi lên ánh mắt, hung hăng trừng mắt kia Hạo Tử Dã, trong cái miệng nhỏ than thở, tiểu hồ ly tinh!

Ngây ngô gật gật đầu, Hạo Tử Dã đem đầu đặt ở Ngải Nhi đầu vai, oa ha, tức giận Ngải Nhi thật đáng yêu, vì ăn hắn dấm chua tức giận Ngải Nhi lại siêu cấp đáng yêu!

134 kết hôn

Hạo Tử Dã than nhẹ một tiếng, theo trên người nàng truyền đến từng trận mê người hương khí, thản nhiên huân y thảo mùi hoa cùng hương hương trứng ốp lếp hương vị, làm cho hắn sắp khắc chế không được chính mình xúc động, hắn muốn nàng, loại này dục vọng đã muốn trong lòng trung thật sâu chôn dấu năm năm, trong nháy mắt này toàn bộ bộc phát ra đến, hắn môi lại hữu lực hút trụ của nàng môi, nhẹ nhàng đỉnh khai của nàng khớp hàm, tìm được đinh hương cái lưỡi cùng nàng thân mật dây dưa, phát ra sắc sắc hút thanh, làm cho người ta nghe xong mặt đỏ tim đập.

Ngải Nhi bị hắn hôn không thở nổi, nàng chính là cảm thấy toàn thân nóng bỏng không thôi, yên lặng năm năm tình dục cơ hồ đem nàng bao phủ, nàng hé mở tiên diễm chu môi, phát ra rất nhỏ tiếng thở dốc, cả người khinh phiêu phiêu, tựa như phiêu phù ở đám mây, hư vô làm cho nàng có chút hư không.

Hạo Tử Dã dừng lại, vươn tay chỉ miêu tả nàng kia mê người môi tuyến, mâu nổi giận nóng mà gợi cảm, môi bạn mang theo ngọt ngào mỉm cười:“Ngải Nhi, theo ta kết hôn đi, năm năm, chẳng lẽ năm năm thời gian ngươi còn không có thể thấy rõ của ta tâm sao?” Hắn nhẹ nhàng thấp nam, kia ôn nhu khêu gợi thanh âm làm cho Ngải Nhi có một chút cảm động, nàng mơ mơ màng màng gật gật đầu, nhẹ nhàng lên tiếng cái gì, lại đột nhiên bị một thanh âm sợ tới mức thiếu chút nữa điệu đến thượng.

“Cha, mẹ, rời giường, có đản đản, đản đản!” Bính ở lực đàn hồi mười phần trên giường, tiểu Hạo Hi không ngừng nói nhao nhao, làm cho Ngải Nhi xấu hổ xấu hổ nhìn Hạo Tử Dã liếc mắt một cái, theo chăn trung lăn ra đây, khuôn mặt nhỏ nhắn thượng là khả nghi phấn hồng sắc, nàng oán trách nhìn sang tiểu Hạo Hi, liễm mắt bộ dạng phục tùng đưa hắn ôm lấy đến xuống lầu.

“Mẹ, mặt của ngươi đản hảo hồng nga!”

“Chăn bên trong nóng!” Ngải Nhi hư hư thanh âm.

“Nguyên lai kêu cha rời giường là muốn tiến vào đi! Ân, lần sau ta sẽ nhớ kỹ!”

“……” Không nói gì trung, khuôn mặt nhỏ nhắn lại dũ phát nóng bỏng.

Này tiểu quỷ, khi nào thì đến không được? Hạo Tử Dã than nhẹ một tiếng, lại là sắp thành lại bại!

Rửa sạch xong, Hạo Tử Dã thân duỗi người, ngồi ở bàn ăn giữ, nhìn tiểu Hạo Hi sớm đã đưa hắn kia một phần đổ vào bụng trung, cái miệng nhỏ nhắn thượng đầy mỡ ngấy, thê tròn vo mắt to đoan nhìn hắn.

Ngải Nhi ngồi xuống, khuôn mặt nhỏ nhắn thượng vẫn là hồng hồng một mảnh, nàng hư hư nhìn sang Hạo Tử Dã, chạy nhanh trầm hạ mi mắt, đem nướng bánh nhét vào trong cái miệng nhỏ. Hồi lâu, nàng chậm rãi mở miệng:“Cái kia…… Chúng ta cũng có thể đi trở về…… Hạo Hi còn muốn đến trường…… Ta……” Lời của nàng nói không được nữa, bởi vì Hạo Tử Dã đã muốn hung hăng trừng nổi lên đôi mắt, sắc bén ánh mắt lạnh lùng nhìn chằm chằm nàng, kia vẻ mặt, nếu Ngải Nhi nói sau ra cái gì không hợp hắn ý, ca ca, theo sát sau tốn hơi thừa lời thanh âm.

“Ta biết……” Ngải Nhi gian nan mở miệng.

“Ngươi cái gì cũng không biết!” Hạo Tử Dã xuất khẩu đánh gãy lời của nàng, nàng biết cái gì a, biết đến nói sẽ không hội đưa ra như vậy yêu cầu.

“Ta……”

“Ngải Nhi, ngươi còn tại không được tự nhiên sao? Rốt cuộc muốn ta làm như thế nào?” Hạo Tử Dã than nhẹ một hơi, mâu quang trung đựng cô đơn, nguyên lai thương tổn một người là như vậy dễ dàng, vãn hồi một người tâm lại như vậy gian nan!

“Không có, ta chỉ không nghĩ hảo……” Ngải Nhi thấp đôi mắt, không muốn nhìn đến hắn mâu quang trung cô đơn.

“Không cần tưởng, cái gì đều không cần tưởng, chỉ để ý ngoan ngoãn làm của ta tân nương!” Hạo Tử Dã đứng dậy, khẽ hôn Ngải Nhi cái trán, mâu quang trung dạng đầy hạnh phúc.

“Đối, mẹ, cái gì đều không cần tưởng, chỉ để ý làm cha tân nương!” Tiểu Hạo Hi đứng lên, học Hạo Tử Dã bộ dáng, kiễng gót chân đứng ở ghế trên, thấm ướt hôn nhẹ nhàng dừng ở Ngải Nhi trên trán, nhưng là rất nhanh chuyển mâu trừng mắt Hạo Tử Dã:“Mẹ là của ta!” Mập mạp tay nhỏ bé hoàn thượng Ngải Nhi bả vai, tỏ rõ hắn quyền sở hữu.

“Nói qua cùng nhau có được mẹ thôi!” Hạo Tử Dã phiên mắt trợn trắng, tiểu tử này, luôn phá hư chuyện của hắn, sớm muộn gì đưa hắn đưa đến nước ngoài đi!

“Ân, cũng là nga, nhưng là mẹ làm của ngươi tân nương, của ta tân nương làm sao bây giờ?” Hảo vô tội ánh mắt nga, làm cho Hạo Tử Dã tâm vừa kéo, không hổ là con hắn, ngay cả thích nữ nhân loại hình đều giống nhau!

“Chờ ngươi lớn lên, mẹ liền già đi, giống bà nội giống nhau lão, ngươi còn thích không?” Hạo Tử Dã kiên nhẫn giải thích.

“Bà nội? Oa, không cần!” Tiểu Hạo Hi kiên quyết lắc lắc tiểu đầu, hắn mới không cần như vậy lão !

“Cho nên lâu, chờ ngươi lớn lên thời điểm, sẽ có một cái đáng giá ngươi thích tiểu cô nương xuất hiện, tựa như mẹ giống nhau xinh đẹp tiểu cô nương! Hiện tại ngươi còn cùng cha thưởng mẹ sao?” Hạo Tử Dã trát trát nhãn tình, thành công đem tiểu Hạo Hi dọa trở về.

Lắc đầu, tiểu Hạo Hi đô đô miệng, có chút rầu rĩ không vui.

Một bên Ngải Nhi ngay cả phản đối quyền lợi đều không có, tựu thành công bị phụ tử hai người chia cắt xong!

Di di di, vì sao không có người hỏi một chút của nàng ý kiến? Cũng là, nàng ở cảm tình thượng hướng đến mơ hồ, nếu muốn nàng tưởng, chỉ sợ mười năm đều muốn không rõ ràng lắm!“Không bằng chúng ta trước kết hôn được không?” Hạo Tử Dã nhiệt tâm đề nghị.

“Kết hôn?” Nói còn không có tưởng hảo……

“Kết hôn sau chậm rãi tưởng!” Hạo Tử Dã mân cái miệng nhỏ nhắn cười, tựa như một cái đứa nhỏ, lần này, hắn sẽ không có ngốc ngốc buông tay!

Điểm tâm sau, mang theo Ngải Nhi cùng tiểu Hạo Hi đi dân chính cục, thuận lợi lấy vở, trở về trên đường, Hạo Tử Dã luôn luôn tại tề mi lộng nhãn, kia đắc ý vẻ mặt tựa như nhặt được bảo, thỉnh thoảng theo phản quang kính trung nhìn Ngải Nhi cùng tiểu Hạo Hi.

Ngải Nhi đầu choáng váng hồ hồ, theo sáng sớm đến bây giờ, nàng còn không có theo này tựa như cảnh trong mơ tình huống trung phục hồi tinh thần lại, nàng cùng Hạo Tử Dã kết hôn, nàng cùng Hạo Hi hộ khẩu từ lâu thiên vào Hạo Tử Dã hộ khẩu, tại kia quan hệ nhất lan trung, nàng cũng Hạo Tử Dã quan hệ rõ ràng viết phối ngẫu hai chữ!

Nàng quay đầu, nhìn càng thêm phồn hoa l thành, trong đầu dần hiện ra cùng Hạo Tử Dã hung hiểm gặp nhau, quỷ dị quen biết, lại lo lắng lo lắng hiểu nhau tình cảnh, nàng cảm xúc cười, lại ở trải qua lão gia cái kia đầu ngõ, phát hiện một cái quen thuộc bóng người.

“Ngải Dương!” Nàng kinh hô, kia quen thuộc bóng người chuyển quá hạng khẩu đi vào đi.

“Cái gì?” Hạo Tử Dã trên mặt tươi cười cứng đờ.

“Dừng lại xe!” Ngải Nhi kêu sợ hãi, Ngải Dương đã trở lại sao? Năm năm trước, nàng để thư lại trốn đi, hắn nhất định thực lo lắng đi? Nàng ở Hạo Tử Dã đem xe dừng lại sau, mở ra cửa xe, chạy chậm vài bước, trước mặt bóng người càng ngày càng rõ ràng, kia cổ hiu quạnh khí lại càng ngày càng đậm trọng.

Năm năm, ngõ nhỏ tử càng thêm rách nát, một ít màu trắng rác túi bí mật mang theo tin tức hiệp bị gió thổi đứng lên, ở tại chỗ không ngừng xoay quanh, trên tường quảng cáo lại đủ loại, không phải bệnh lây qua đường sinh dục chính là làm giả chứng, một khối khối dán tại trên tường, giống nhau thuốc dán bình thường. Người này là xóm nghèo, vẫn là thành thị trung tối âm u góc, tự nhiên vệ sinh cũng tốt không đến thế nào đi, nhưng là thật không ngờ năm năm thời gian, người này lại một chút đều không có cải thiện, tương phản còn càng diễn càng liệt. Ngải Nhi dần dần tới gần kia quen thuộc ngõ nhỏ, thẳng đến đi đến trước kia trước gia môn, chỗ cô linh linh chiếm một người, là Ngải Dương, như cũ hợp thể tây trang, dáng người cao ngất dâng trào, bóng dáng đã có chút thê lương.

“Ngải Dương!” Đi đến cách này nhân ba thước chỗ, nàng nhẹ giọng hoán Ngải Dương tên.

Thực rõ ràng cảm giác được trước mặt nhân thân tử cứng đờ, hắn chậm rãi chuyển qua thân mình, quen thuộc khuôn mặt, quen thuộc mỉm cười, chính là trên mặt hơn một bộ giấy mạ vàng kính mắt, làm cho Ngải Nhi cảm thấy cách một tầng này nọ, thấy không rõ hắn ánh mắt.

“Thật là ngươi?” Ngải Nhi kêu sợ hãi một tiếng, tiến lên gắt gao cầm hắn bàn tay to, vui sướng loại tình cảm biểu lộ ở khuôn mặt nhỏ nhắn thượng, nàng muốn cho hắn một cái bằng hữu ôm, lại vẫn là nhịn xuống, chính là như vậy cười, nhìn, khoảng cách gần, nàng rốt cục thấy rõ hắn ánh mắt, ôn nhu mà nhẵn nhụi, hắn vẫn là năm năm trước Ngải Dương, cái gì đều không có thay đổi, thật tốt!

“Ngải Nhi!” Hắn than nhẹ, trầm thấp thâm thúy tiếng nói thấm vào Ngải Nhi tâm, tựa như thâm sơn u cốc trung trống chiều chuông sớm.

“Đúng vậy, là ta, ngươi về nước sao? Thật sự đã trở lại?” Ngải Nhi kinh hỉ la lớn, nước sơn viên tinh mâu trung khó nén hưng phấn ý cười.

“Đối, ta đã trở về, bởi vì biết ngươi trở về!” Ngải Dương lại khẽ thở dài một hơi, mâu quang không rời Ngải Nhi khuôn mặt nhỏ nhắn, bao nhiêu cái ngày ngày đêm đêm, hắn hy vọng này một màn, nay, nàng rốt cục thật thật thật thật xuất hiện ở hắn trước mặt, trong trắng lộ hồng khuôn mặt, như phấn điêu ngọc mài bàn tuấn tú ngũ quan, mày liễu, dài tiệp, phối hợp đại mà trong suốt hai tròng mắt, thẳng thắn mũi, khéo léo mê người môi đỏ mọng, thời gian cũng không có ở của nàng khuôn mặt nhỏ nhắn thượng lưu lại dấu vết, nàng vẫn là năm năm trước người nọ gặp người yêu Tô Ngải Nhi!

“Thực xin lỗi, năm năm trước ta……” Ngải Nhi cắn cắn môi anh đào, trên mặt tươi cười hơi hơi có chút xấu hổ, không biết qua năm năm, hắn là phủ còn tại sinh của nàng khí, chỉ mong không cần nga, nàng cũng là vì hắn, không nghĩ nhìn hắn thống khổ, không nghĩ nhìn hắn lại vì nàng trả giá càng nhiều, không nghĩ thương hắn quá sâu!

“Ngải Nhi, ta muốn không phải của ngươi thực xin lỗi!” Ngải Dương ôn nhu cười, mâu quang sáng quắc, thực xin lỗi, chưa bao giờ là hắn muốn !

“Nhưng là ta chỉ có thể nói thật có lỗi, chỉ có thể nói thực xin lỗi!” Ngải Nhi cười khổ.

“Những lời này năm năm trước ngươi đã muốn nói rất nhiều lần!” Hắn hai tròng mắt si ngốc chăm chú vào của nàng trên mặt.

Ngải Nhi trong lòng đau xót, năm năm, Ngải Dương vọng ánh mắt của nàng vẫn là không có thay đổi, nhưng là nàng biết nàng vĩnh viễn không thể hồi báo cho hắn như vậy thâm tình mâu quang…… Nàng cúi hạ mâu, nắm hắn bàn tay to tay nhỏ bé muốn chậm rãi thu hồi đến.

“Ngải Nhi, này năm năm ngươi quá hảo sao?” Ngải Dương chú ý tới của nàng biến hóa, bàn tay to nắm chặt tay nàng, tưởng lại có được kia phân ấm áp, cho dù là một phút đồng hồ cũng tốt, hắn Tiếu Tiếu, thành công dời đi đề tài.

“Tốt, tuy rằng gian khổ, nhưng là phong phú, ngươi cũng biết, ta luôn luôn quá quán như vậy cuộc sống!” Ngải Nhi cố lấy dũng khí nâng lên đôi mắt, dài tiệp trát trát, thành công cho Ngải Dương một cái sáng lạn mỉm cười.

“Hài tử của ngươi……” Ngải Dương trong lời nói còn không có nói xong,“Mẹ!” Thúy sinh sôi đồng âm truyện tới, Hạo Tử Dã nắm Hạo Hi tay nhỏ bé chậm rãi tiến bước ngõ nhỏ, hắn mâu quang âm chí mà tà nanh, gắt gao mân bạc môi, một cỗ trời sinh khí phách bao phủ ở hắn chung quanh.

Ngải Dương nâng mâu, mày hơi hơi nhăn lại đến, muốn nhất gặp cùng không mong muốn nhất gặp nhân trước sau xuất hiện, hắn cười lạnh, chậm rãi đem Ngải Nhi tay nhỏ bé buông ra, ôn nhu ánh mắt đột nhiên trở nên sắc bén, hắn lạnh lùng nhìn Hạo Tử Dã, bạc môi lãnh khốc nheo lại đến, kia âm ngoan vẻ mặt rốt cục cùng Hạo Tử Dã có vài phần giống nhau.

“Tiểu Hi, lại đây kêu thúc thúc, vị này chính là ta thường với ngươi nhắc tới Ngải thúc thúc!” Hưng phấn Ngải Nhi không có chú ý tới hai người trong lúc đó rất nhỏ biến hóa, nàng vỗ vỗ tay nhỏ bé, ý bảo tiểu Hạo Hi lại đây, sau đó đem Hạo Hi giới thiệu cho Ngải Dương:“Ngải Dương, đây là cái kia đứa nhỏ, hắn gọi làm Hạo Hi!” Di, nàng sửng sốt, vì sao cảm giác không khí rồi đột nhiên lạnh vài phần, là của nàng ảo giác sao? Nàng đem Hạo Hi ôm vào trong ngực, nâng mâu nhìn phía Ngải Dương, hắn trên mặt âm ngoan vẻ mặt sớm đã không còn nữa gặp, tươi cười như cũ ôn nhu điềm tĩnh, chính là mâu quang sắc bén rất nhiều.

“Ngải thúc thúc!” Tiểu Hạo Hi bản khởi khuôn mặt nhỏ nhắn, phác khắc bàn khuôn mặt nhỏ nhắn cùng Hạo Tử Dã giống hệt nhau. Hắn cảnh giác nhìn sang Ngải Dương, chuyển quá khuôn mặt nhỏ nhắn chôn ở Ngải Nhi trong lòng.

“Hắn thật sự cùng người kia rất giống!” Ngải Dương cười khẽ, tươi cười trung đã có một cỗ toan sáp.

“Không bằng cùng đi ăn cơm đi, đã lâu không thấy, ta có thiệt nhiều trong lời nói muốn cùng ngươi nói!” Ngải Nhi nóng bỏng đề nghị, chút thật không ngờ phía sau, một đôi đôi mắt sớm đã bắt đầu phun hỏa.

Ngải Dương nâng mâu nhìn xem Hạo Tử Dã, đột nhiên cười lạnh một tiếng, chậm rãi lắc đầu:“Ta hôm nay có chuyện, nếu nếu có thể, Ngải Nhi, ta nghĩ cùng ngươi một mình nói chuyện, còn nhớ rõ kia gia đại sắp xếp đương sao? Ngươi phát ra tiền lương đi tiêu sái kia gia đại sắp xếp đương, hiện tại đã muốn mở rộng môn quy, trở thành một nhà tiểu điếm, nhưng là bên trong đại tôm mặt hương vị vẫn là như vậy chính tông, vẫn là như vậy hương, một chút đều không có thay đổi! Ngày mai buổi tối lục điểm, ta ở đàng kia chờ ngươi, hy vọng ngươi có thể đi!” Hắn nói xong, không đợi Ngải Nhi cự tuyệt, cùng Ngải Nhi sát bên người mà qua, đi đến Hạo Tử Dã bên người khi, hắn quay đầu lạnh lùng dò xét hắn liếc mắt một cái, bên môi gợi lên khiêu khích cười ngân.

Hạo Tử Dã hừ lạnh một tiếng, đối với hắn khiêu khích, hắn hồi hắn một chút tự tin tươi cười, khóe miệng liệt đến bên tai, thoạt nhìn là như vậy phóng đãng không kềm chế được, hắn cái gì đều không có nói, lại quỷ dị dương dương tự đắc trong tay kết hôn chứng, mâu quang càng thêm lãnh mị, tươi cười cũng càng thêm phóng đại.

Ngải Dương ngẩn ra, kia tựa như trư huyết nhan sắc vở lung lay hắn mắt, trong nháy mắt, hắn có chút mê muội, nhưng là rất nhanh hắn ổn định tâm thần, lạnh lùng quay sang, cước bộ lại dị thường trầm trọng, hắn chậm rãi đi ra khỏi nhỏ hẹp ngõ nhỏ, trở lại xe thượng thời điểm lại sớm đã hư thoát.

Nàng kết hôn, thật sự kết hôn, hắn vẫn là chậm từng bước, chậm từng bước!

Advertisements

♥♥ Cổ vũ cho ta nhé mọi người ♥♥

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: