Cuộc sống có những giây phút tuyệt vọng, cố tìm cho mình một lối đi… . Nhưng tại sao ko nghĩ là cứ tạm đứng yên một chỗ để bình tâm, hãy suy nghĩ và như rằng mình phải lạc quan hơn.

135 đi theo tâm đi

Bởi vì Ngải Dương kia thương tâm ánh mắt, cô đơn bóng dáng, Hạo Tử Dã tâm tình trở nên không sai, hắn tự đắc hừ ca dao, xe khai bay nhanh, cùng đi Ngải Nhi mẫu tử về tới ban đầu thuê trụ địa phương, lui phòng ở, lấy một ít trọng yếu gì đó, sau đó cùng thiện lương chủ cho thuê nhà phu nhân cáo biệt, buổi chiều ba giờ, Ngải Nhi lại đi quá công ty, vừa vào cửa, hơn mười song như sói giống như hổ đôi mắt liền hung hăng trừng ở nàng, không dung nàng hoàn hồn, nháy mắt, nàng bị nữ nhân nhiệt tình ôm cùng nước miếng bao phủ.

“Ông trời, ngươi thật sự hảo mệnh nga, thế nhưng câu thượng tổng tài!” Ghen tị thanh âm.

“Là nga, vì sao ta không thể?” Hối hận thanh âm.

“Hảo hảo nga, tổng tài nhân lại suất, lại nhiều kim!” Hâm mộ thanh âm.

“Trọng yếu nhất là, hắn chờ đợi năm năm cái kia nữ nhân dĩ nhiên là ngươi nga! Trời ạ, rất không công bằng !” Căm giận thanh âm.

Ra sức theo thượng đứng lên, nâng nâng mâu, phiên mắt trợn trắng, di di di, có cái gì không công bằng, nàng còn không phải cũng đợi năm năm?! Cái miệng nhỏ nhắn nhi biển biển, ủy khuất mặt nhăn nhíu mày mao, còn không có tới kịp kháng nghị……

“Có cái gì không công bằng ?” Dày khêu gợi thanh âm truyện tới, chỉ một thoáng, cao vút tiếng kêu cơ hồ ném đi mái nhà, hơn mười đạo thân ảnh toàn kêu sợ hãi biến thành một cái chỉ quá phố tiểu con chuột, xèo xèo thì thầm lén tháo chạy, cùng với một tiếng thanh đụng vào cái chén thanh cùng ghế dựa tha âm thanh, bất quá ba giây, vật về tại chỗ, nhân về nguyên tòa, mọi người vùi đầu khổ thao, liễm mắt bộ dạng phục tùng, người người ngưng thần khổ tư, giống nhau trước mặt văn kiện có bao nhiêu sao nhiễu nhân, công tác là cỡ nào vất vả, chính mình là cỡ nào tẫn trách!

“Ta đột nhiên cảm thấy trong công ty nữ viên chức nhiều lắm……” Lại là lạnh lạnh một câu, rất nhanh gợi lên từng trận hút không khí thanh, một đôi song tay nhỏ bé bay nhanh công tác, chân bó cũng bắt đầu vận chuyển, dòng người vội vàng……

“Tốt lắm, ngươi sẽ không muốn dọa các nàng !” Ngải Nhi khẽ cười nói, cái miệng nhỏ nhắn oán trách nhếch lên đến.

“Có thể đi rồi sao?” Hạo Tử Dã tiến lên, bàn tay to ngăn lại của nàng eo nhỏ không kiên nhẫn biết biết miệng, hắn là công ty tổng tài, tổng tài phu nhân từ chức còn có tất yếu trở về công đạo công tác sao? Huống chi chính là tiểu muội đơn giản công tác mà thôi, có cái gì hảo công đạo ?!

“Nhưng là này mấy phân văn kiện là muốn giao cho trình quản lí, ngươi đợi lát nữa ta một hồi!” Ngải Nhi lắc lắc trên tay văn kiện, thấp giọng nói.

Bất mãn, phi thường bất mãn, phấn đô đô cái miệng nhỏ nhắn nhếch lên đến, phấn nộn quai hàm cố lấy đến, hai tròng mắt tròn trịa trừng đứng lên, nói như vậy, Ngải Nhi hay là muốn cùng kia chó má trình quản lí gặp mặt sao? Nếu không ở thu mua phía trước đàm tốt lắm hiệp nghị, hắn đã sớm làm cho cái kia tiếu tưởng hắn lão bà Trình Văn Gia chạy lấy người !

“Ngoan, ta đi khứ tựu trở về, dù sao này năm năm, trình quản lí giúp quá ta rất nhiều!” Ngải Nhi nhỏ giọng mở miệng, tay nhỏ bé vươn đến phủ phủ Hạo Tử Dã đầu, kia vẻ mặt, giống nhau ở dỗ một cái không có ăn đến đường tiểu hài tử.

Được rồi, hắn nhẫn, bất quá loại chuyện này tuyệt đối không có khả năng đã xảy ra, hắn lão bà, hắn đứa nhỏ, hội chính mình chiếu cố !

Phía sau lại truyền đến đổ trừu lãnh khí, hơn mười hai mắt mâu theo khóe mắt trông được Hạo Tử Dã theo giương cung bạt kiếm đến trầm tư cáp thủ, sau đó ngoan ngoãn nắm tiểu soái ca tay nhỏ bé lên lầu vào tổng tài văn phòng.

Thẳng đến quản lí văn phòng cửa phòng quan thượng, mười mấy cái nữ nhân lại líu ríu ghé vào cùng nhau.

“Xem ra chúng ta thật sự không có cơ hội !”

Đồng ý, hơn mười khỏa tiểu đầu hung hăng nhiều điểm, cô gái mộng ở trong nháy mắt tan biến.

Vương Nhạc Dao tắc hừ lạnh một tiếng, ít nhất Trình Văn Gia vẫn là của nàng!

Đứng lên, trên mặt đựng đau thương, mâu quang lại như cũ chấp nhất.“Ngươi thật sự phải đi sao?” Trình Văn Gia lẩm bẩm nói.

“Đối nga, tuy rằng không biết phía trước lộ hội thế nào, nhưng là ta là một cái quy mao nhân, có lẽ như vậy kết cục là tốt nhất kết cục!”

“Tốt nhất kết cục?” Trình Văn Gia rũ mắt xuống liêm, hắn thủ hộ năm năm thiên sứ cứ như vậy ly khai, là hắn yếu đuối sao? Nhưng là Hạo Tử Dã vĩ đại không phải bất luận kẻ nào có thể so sánh thượng, cho dù là cố gắng, hắn nâng mâu, khẽ thở dài một hơi, chênh lệch thật lớn……

“Đây là ngài giao cho ta mấy phân văn kiện, đã muốn sửa sang lại xong !” Ngải Nhi đem văn kiện đặt ở trên bàn.

“Còn có thể trở về sao?” Hắn cúi mâu, nhìn Ngải Nhi khuôn mặt nhỏ nhắn.

“Không biết…… Kỳ thật đều ở một cái thành thị, mọi người muốn gặp mặt cũng thực phương tiện……” Ngải Nhi lắp bắp mở miệng.

“Nhưng là……” Thùng thùng thùng, không kiên nhẫn tiếng đập cửa đánh gãy hắn trong lời nói, Hạo Tử Dã dày ỷ ở khung cửa thượng, hai tay giao nắm ở trước ngực, trên mặt tươi cười tà mị mà hung ác nham hiểm. Hắn vẫn là không có chịu được trụ, trên lầu kia tổng tài ghế dựa còn không có tọa nóng hổi, lại vui vẻ đi xuống lầu.

“Không có gì, về sau thường gọi điện thoại liên hệ!” Hắn mặt cúi thấp, thấp giọng nói.

“Tốt, lại cám ơn của ngươi chiếu cố, ta đi rồi!” Ngải Nhi nhìn sang Hạo Tử Dã, lại nhìn sang Trình Văn Gia, nhẹ nhàng di động bước chân.

“Tiểu Ngải……” Trình Văn Gia đột nhiên kêu trụ nàng, không xem Hạo Tử Dã kia uy hiếp ánh mắt, cố lấy dũng khí:“Kỳ thật ta vẫn thích ngươi!”

Dát, thân mình ngây người, Hạo Tử Dã nổi giận, tiếp theo giây, Ngải Nhi kéo giương nanh múa vuốt Hạo Tử Dã ly khai văn phòng, xuất môn thời điểm, Hạo Tử Dã hung hăng đạp hai chân cửa phòng, may mắn kia tổng giám đốc văn phòng cửa phòng rắn chắc!

Trong đại sảnh vang lên một trận hư thanh, đồng thời hỗn loạn một nữ nhân tiếng khóc, là Vương Nhạc Dao, nàng trừu thút tha thút thít đáp nhìn Trình Văn Gia, mâu quang trung đựng oán hận, nguyên lai hắn thật sự thích Tiểu Ngải!

“Tiểu cái đuôi, đây là của ngươi điều khiển chiến xa, cho ngươi!”

“Tiểu béo, đây là của ngươi khúc kì bánh bích quy, ta chỉ ăn một khối nga, cho ngươi!”

“Còn có này đó, đều là các ngươi bảo hộ phí, hiện tại ta phải đi, đương nhiên cũng không thể bảo hộ các ngươi, liền trả lại cho ngươi nhóm!”

Mấy song đôi mắt nhỏ tình trát trát, cái miệng nhỏ nhắn ba đều không thể chọn, lão đại khi nào thì như vậy khẳng khái? Thu đi lên gì đó chưa bao giờ trở về thời điểm!

“Ta phải đi, ta tìm được rồi cha !” Hắn chỉa chỉa phía sau Hạo Tử Dã, khuôn mặt nhỏ nhắn thượng tràn đầy đầy kiêu ngạo.

Nguyên lai tìm được rồi có tiền cha, có chân chính ô tô, đương nhiên không có khả năng muốn này đó mô hình ! Tiểu đồng bọn nhóm líu ríu vây đi lên.

“Nguyên lai hắn thật là cha ngươi a? Nhưng là mấy thứ này không phải ngươi thích nhất sao?” Tiểu cái đuôi đem chiến xa đặt ở Hạo Hi trong tay.“Lão đại, này coi như chỉ tặng cho ngươi, ngươi cũng nhớ rõ thường trở về xem chúng ta nga!” Lưu luyến biểu tình, hoàn toàn quên sảng khoái sơ giao bảo hộ phí là cỡ nào tâm không cam lòng tình không muốn.

“Đối nga, lão đại……” Tiểu béo đem béo đô đô tay nhỏ bé hoàn ở Hạo Hi trên cổ.

“Uy, lấy khai của ngươi……!” Hắn ghét biển mếu máo, này tiểu béo luôn luôn như vậy bám người, nhưng là lúc này đây, hắn đem câu nói kia thu hồi đi, mặc cho tiểu béo ôm một cái, cho dù là trước khi đi đưa cho hắn lễ vật đi!

“Ta ôm quá lão đại rồi nga!” Tiểu béo cao hứng vung mập mạp tay nhỏ bé, thật to ánh mắt sáng trông suốt, đây chính là hắn tâm nguyện nga, bởi vì lão đại luôn luôn không thích người khác tiếp cận, cho dù là ban trung tối xinh đẹp kì kì cũng không có thể!

Tiểu cô nương nhóm hâm mộ nhìn tiểu béo, ngược lại nhìn sang Hạo Hi, kia mâu quang như sói giống như hổ.

“Uy uy, các ngươi cũng không nên hiểu sai, ta chỉ có thể mẹ ôm!” Hắn quay đầu tát nha tử bỏ chạy, uy vũ vài năm, trong sạch quyết không thể hủy ở này bang tiểu cô nương trong tay.

Ngải Nhi đi xuống mua kem ly, trên xe, Hạo Tử Dã chuyển mâu nhìn phó điều khiển tòa thượng tiểu Hạo Hi.

“Kia chiến xa là chuyện gì xảy ra?”

“Tiểu cái đuôi đưa !”

“Kia bánh bích quy……”

“Cũng là đưa !”

“Tiền……”

“Cũng là đưa……” Thanh âm hư nhược rồi, tiểu Hạo Hi không dám nhìn Hạo Tử Dã ánh mắt.

“Lão đại?”

“Đúng vậy, của ta tình nguyện chính là làm lão đại!” Tiểu Hạo Hi vỗ vỗ ngực.

Tốt lắm, hắn có người kế nghiệp! Bất quá này tiền chuyện tình là có chút quái dị, hắn tốt hảo tra tra.

Trở lại biệt thự đã muốn là chạng vạng, Hạo gia lão gia tử cùng lão bà tử sớm đã đang đợi hậu, thật to nho nhỏ món đồ chơi xiêm áo đầy đất, trên bàn cơm còn có tiểu Hạo Hi thích nhất ăn gia nãi bánh ngọt, hai trương cười tủm tỉm mặt đang nhìn đến tiểu Hạo Hi sau, tươi cười lại mở rộng, cơ hồ mặt nhăn thành cây quýt da, hai người phía sau tiếp trước cướp ôm tiểu Hạo Hi, Hạo Tử Dã tắc cùng Ngải Nhi đàm luận kết hôn chuyện tình.

“Tháng sau sơ bát? Ông trời, quá nhanh đi?” Ngải Nhi rên rỉ, phủ ngạch.

Hạo Tử Dã bất mãn trừng nổi lên kính mắt, mau sao? Hắn đều ba mươi ba được không! Hơn nữa đã muốn đau khổ đợi năm năm!

“Ngạch, ngươi nói ngày đó liền ngày đó đi!” Ngải Nhi bị hắn ánh mắt dọa trụ, nhìn nhìn lại Hạo Hi, cũng là, con đều lớn như vậy, nàng sẽ không muốn không được tự nhiên !

Vừa lòng gật gật đầu, vừa thấy, kết hôn chuyện tình giống như thiệt nhiều nga, đầu đều phải lớn, một chiếc điện thoại bát đi qua.

“Xong việc sau, ta đưa ngươi lượng xe thể thao, mới nhất khoản nga!” Hạo Tử Dã bên này ưng thuận số tiền lớn.

“Làm! Ngươi yên tâm tốt lắm, phương diện này ta phi thường có kinh nghiệm, không cần quên, của ta hôn lễ chính là tự mình thiết kế, mới mẻ độc đáo mà thú vị mọc lan tràn, trọng yếu nhất là tiết kiệm!” Chuyển biến nhi chuyển hảo mau, Hạo Tử Dã phủ ngạch.

“Nghe, ta không cần cái gì tiết kiệm, ta muốn là hoàn toàn mới, không thể là ngươi thiết kế, ngươi chính là toàn bộ phụ trách việc này vụ mà thôi, đối, tìm tối chuyên nghiệp MC, ta mặc kệ, nếu hôm đó ra một chút bại lộ, ta……” Hạo Tử Dã trong lời nói còn không có nói xong, điện thoại kia đầu cắt đứt, hừ hừ, nhất định lại là cái kia vạn bối bối, hắn đối Hạo Tử Dã năm đó đem Ngải Nhi khí đi chuyện tình vẫn là canh cánh trong lòng!

“Chuyện này có phải hay không hẳn là cùng ta ba ba thương lượng một chút?” Ngải Nhi cắn môi mở miệng, hắn biết Hạo Tử Dã đối Tô Khải có thành kiến. Quả nhiên,“Ngươi sớm đã cùng hắn đoạn tuyệt phụ nữ quan hệ!” Hắn hừ lạnh một tiếng.

“Nhưng là hắn là ba ta! Bằng không, ta sẽ không kết hôn!” Ngải Nhi cũng không yếu thế, ở tiểu phương diện, nàng có thể nhường nhịn, nhưng là ở đại chương thượng tuyệt đối không thể qua loa.

“…… Được rồi, không bằng ước hắn đi ra ăn một bữa cơm, song phương cha mẹ gặp một chút mặt!” Nhìn Ngải Nhi kia không hờn giận khuôn mặt nhỏ nhắn, Hạo Tử Dã thỏa hiệp.

Song phương gặp mặt phi thường thuận lợi, Tô Khải làm đối với này con rể là phi thường vừa lòng, trong lúc hắn còn lộ ra, hắn cũng muốn kết hôn, đối phương là hắn ở công viên lưu vòng thời điểm nhận thức, nhân tốt lắm, là một cái trung học lão sư.

Ngải Nhi một khối tâm bệnh rốt cục thả xuống dưới, ba ba về sau cuộc sống rốt cục có nhân chiếu cố.

Đi toilet, Tô Khải thần thần bí bí đem Ngải Nhi kéo đến một bên.

“Ngải Nhi, kỳ thật những năm gần đây, ba ba cuộc sống vẫn là Hạo Tử Dã chiếu cố!” Hắn mở miệng.

“Ngươi nói cái gì?” Ngải Nhi cả kinh, Hạo Tử Dã không phải đối ba ba có thành kiến sao?

“Hắn là của ta con rể, ta đương nhiên có thể hoa hắn tiền! Giống như ngươi này bất hiếu nữ, vừa đi chính là năm năm, tiền cũng không gặp một cái, trông cậy vào ngươi, ta còn không đói bụng tử?” Tô Khải nói đúng lý hợp tình.

“Nhưng là……” Ngải Nhi dừng lại, Hạo Tử Dã biến hóa thật lớn nga, trước kia nhìn thấy Tô Khải hừ cũng không hừ một tiếng, trách không được hôm kia nàng ầm ỹ muốn đi xem Tô Khải, hắn chính là thản nhiên nói một câu, hắn quá rất khá! Nguyên lai hắn cái gì đều biết nói, hơn nữa này năm năm đến, đều là hắn giúp đỡ ở chiếu cố Tô Khải!

Hốc mắt đột nhiên đã ươn ướt, Ngải Nhi đột nhiên cảm thấy chính mình hảo ngốc, chẳng lẽ nàng vẫn là nhìn không tới Hạo Tử Dã đối lòng của nàng sao?

“Yêu” Cùng “Thích” Lại có cái gì khác biệt? Nàng là người nghèo, hắn là phú hào lại có cái gì khác biệt, quan trọng là hắn thủ vững của nàng một phần tâm!

“Cho nên nói, nữ nhi, Hạo Tử Dã là một cái hảo nam nhân, ba ba xem nhân hướng đến thực chuẩn, đầu tiên mắt, ta liền cảm thấy hắn là một cái đáng giá ngươi phó thác cả đời nam nhân, bằng không ngươi cho là, ta thật sự bỏ được đem ngươi tùy tùy tiện liền bán cho hắn sao?” Tô Khải vỗ vỗ ngực, trên mặt tràn ngập tự hào, nữ nhi hạnh phúc hay là hắn một tay tác hợp đâu!

Ngải Nhi không kiên nhẫn phiên mắt trợn trắng, chính là bởi vì hắn “Hảo tâm” Mới làm cho nàng có phức cảm tự ti, thật là, mã hậu pháo ai không hội a, nói cái gì xem nhân thực chuẩn, Hạo Tử Dã ngay từ đầu chính là lưu manh ác ma thôi! Bất quá là làm cho người ta vừa hận vừa yêu ác ma!

Ngồi trở lại vị trí thượng, Ngải Nhi trộm dò xét Hạo Tử Dã, nàng quyết định, bất luận như thế nào, nàng cũng không hội lại rời đi Hạo Tử Dã, năm năm thời gian đều không có làm nàng hiểu rõ sở cái kia vấn đề, nàng quyết định không nghĩ, cứ như vậy làm cho một cái bá đạo mà si tình nam nhân thích, cũng là một loại hạnh phúc! Đối, nàng không cần còn muốn, cái gì cũng không tưởng, chính là dụng tâm đi cảm thụ!

Đem một khối thịt bò đặt ở Hạo Tử Dã trong chén, Ngải Nhi thẹn thùng nhìn hắn một cái, sau đó cúi xuống khuôn mặt nhỏ nhắn.

Thụ sủng nhược kinh, Hạo Tử Dã kinh ngạc hợp không hơn miệng, Ngải Nhi đã muốn đã lâu vô dụng như vậy ánh mắt nhìn hắn, làm cho hắn suy nghĩ một chút, nàng như vậy biểu tình hẳn là năm năm trước, nàng hoài đứa nhỏ, ngồi ở ôn tuyền trên thạch bích, cứ như vậy, thẹn thùng nhìn hắn.

Rục rịch, Hạo Tử Dã sử một cái ánh mắt cấp Hạo Vân Thiên.

Một bên, Hạo Vân Thiên thực thượng nói đem tiểu Hạo Hi ôm vào trong ngực thuận đường chuyển qua góc trung:“Hạo Hi, đêm nay đi gia gia gia được không? Gia gia gia có mới nhất hình vũ trụ chiến xa nga!” Hắn tề mi lộng nhãn dụ dỗ tiểu Hạo Hi.

“Kia cũng không thể được cũng làm cho mẹ đi?” Tiểu Hạo Hi vĩnh viễn quên không được mẹ.

“Này a, mẹ cùng cha có chuyện trọng yếu muốn làm nga, không bằng ngươi đi trước, mẹ quá hội sẽ đi !” Hạo Vân Thiên trát trát nhãn tình, liên hợp bà Hạo cùng nhau, lại là dỗ lại là lừa, tốt nhất mới tốt không dễ dàng thuyết phục Hạo Hi đi gia gia gia qua đêm.

Rốt cục, rốt cục, một ngày này hắn hy vọng năm năm, hiện tại to như vậy biệt thự chỉ còn lại có hắn cùng với Ngải Nhi hai người!

Cấp vội vàng vọt vào phòng tắm, hướng tốt lắm tắm đi ra, trên người chỉ vây quanh một khối che lấp mông màu trắng khăn tắm, sau đó đại lạt lạt nằm ở Ngải Nhi trên giường.

Cấp tiểu Hạo Hi nói chuyện điện thoại xong Ngải Nhi vào cửa, lập tức chăn tiền kia phó làm người ta huyết mạch phun trương mĩ nam đồ khiếp sợ đã không có tâm thần, cường kiện rối rắm cơ bắp, thon dài hữu lực thân thể, quang lỏa khêu gợi trong ngực, còn có kia mị hoặc lòng người ánh mắt, liền như vậy thẳng tắp nhìn nàng, không giận cũng không hỉ, lại mang theo một chút làm người ta suy nghĩ sâu xa ý tứ hàm xúc, sau đó, hắn thẳng khởi đầu, đối với Ngải Nhi, hắn vỡ ra khêu gợi môi mỉm cười, khinh hoán một tiếng:“Lão bà!”, tinh thuần thấp nhu tiếng nói trầm tĩnh mà xa xưa, từ từ nỉ non mạn vô tận kì chờ đợi, giống nhau đến từ xa xôi trong mộng kêu gọi, vô tận tưởng niệm!

“Cái kia…… Cái kia……” Ngải Nhi có chút lắp bắp, nàng chính là tưởng tốt lắm, nhưng là còn không có chuẩn bị sẵn sàng, chân bó chậm rãi về phía sau lui.

“Không cần đi!” Thân mình ở chốc lát gian theo trên giường bắn lên đến, Ngải Nhi chỉ cảm thấy trước mặt có một khối khăn tắm bay qua đến, ngay sau đó, của nàng nhân bị kia phó cường tráng khí lực đặt ở dưới thân.

“Ngươi ngươi ngươi ngươi……” Nàng lại lắp bắp, khuôn mặt nhỏ nhắn thượng một mảnh khẩn trương.

“Ta đã muốn làm tốt chuẩn bị!” Hạo Tử Dã nháy mắt mấy cái.

“Ta ta ta ta……” Nhưng là nàng còn không có chuẩn bị sẵn sàng a!

“Ngươi chỉ cần hưởng thụ là có thể!” Ánh mắt khinh động, trắng nõn sạch sẽ ngón tay nhẹ nhàng nâng lên của nàng cằm, làm cho của nàng ánh mắt trông thấy trong lòng hắn đi.

Ngải Nhi ngẩn ra, đó là như thế nào ánh mắt a, so với tối yên tĩnh đêm càng tịch mịch, so với tối rộng lớn hải càng trầm tĩnh, lại như săn báo như vậy quýnh lượng, giống như chuẩn ưng như vậy sắc bén, giống nhau muốn xuyên thấu qua của nàng mắt bắn thẳng đến nhập nàng đáy lòng. Nhưng là tại đây một đôi từ lúc chào đời tới nay gặp qua tối biển sâu xa mặc sắc đồng mâu lý, nàng xem đến chính mình hình ảnh, khéo léo trắng nõn khuôn mặt, khéo léo miệng khẽ nhếch, trên mặt là si mê biểu tình, đó là nàng sao? Nguyên lai nàng cũng giống hắn khát vọng này ban đêm không phải sao?

Nóng bỏng đôi môi chậm rãi rơi xuống, Ngải Nhi không hề giãy dụa cũng không lại không được tự nhiên, nàng cái gì đều không cần tưởng, chính là rõ ràng đi theo chính mình tâm đi, nàng yêu này nam nhân, yêu đến khắc cốt minh tâm, yêu đến cho dù là đã trải qua năm năm, vẫn là không thể quên nhớ, nàng run run đón nhận chính mình môi anh đào, mềm mại cánh môi cùng cương nghị cánh môi đụng chạm cùng một chỗ, tuyết hỏa giao hòa xúc cảm, hai người thậm chí cảm thấy một trận mê muội, liền giống nhau là nụ hôn đầu tiên bình thường, nháy mắt quăng nhập lốc xoáy trung, ngũ quan thần kinh toàn bộ rối rắm ở tại cùng nhau, trong đầu chỉ có đối phương hình ảnh, phân không rõ là tưởng niệm vẫn là tình dục, chỉ biết là tại đây một khắc, hai người kia phân tưởng đem đối phương dung nhập chính mình trong cơ thể thâm nùng khát vọng là giống nhau, không có một lời bán ngữ, chỉ có bàn tay to xé rách váy ngủ bạo liệt thanh, ánh mắt giao hội, tràn ngập kích tình thở thanh, ẩn nhẫn khát vọng bùng nổ tiếng rên rỉ, còn có âu yếm, hôn sâu, lớn hơn nữa thanh rên rỉ, thở dốc, cuồng mạnh mẽ luật động, cùng với như mưa bàn mồ hôi……

Thời gian tại đây một khắc dừng lại, thân thể cùng thân thể kết hợp trong nháy mắt này trở nên thần thánh, thì thào trung, Hạo Tử Dã càng thêm ra sức, thâm tình hôn không ngừng dừng ở Ngải Nhi trên trán, ánh mắt thượng, khéo léo trên mũi, mê người môi thượng…… Làm hết thảy rốt cục yên lặng sau, có một hồi lâu nhi, song phương đều nói không ra nói đến, chỉ lo liều mạng thở, hấp khí, thở, hấp khí…… Thở…… Hấp khí…… Thở…… Hấp khí…… Sau đó thân mình lại bay qua đến, ngay sau đó chính là một tiếng kêu sợ hãi cùng vui cười, sau đó lại là âu yếm, hôn sâu, rên rỉ, thở dốc, cuồng dã luật động, cùng với như mưa bàn mồ hôi……

136 ghen Ngải Nhi

Một bộ dài cánh tay từ phía sau gắt gao hoàn trụ Ngải Nhi vòng eo, không cần quay đầu, nàng chỉ biết người kia là ai, bởi vì tại đây thản nhiên mùi thơm ngát trung, hắn trên người kia quen thuộc nam nhân hương vị càng ngày càng rõ ràng, vô khổng bất nhập thấm vào của nàng xoang mũi, nàng chậm rãi nhắm hai mắt lại, mồm to hấp hỗn hợp hắn nam nhân hơi thở không khí, trong lòng cảm giác được ấm áp.

“Sớm như vậy?” Thì thào nói nhỏ tiếng vang ở bên tai, giống như sau cơn mưa lá sen thượng lộ giọt nhẹ nhàng bay xuống.

“Đúng vậy, sớm đã thói quen, mỗi ngày buổi sáng ta đều đã bang nhân đưa báo chí !” Ngải Nhi than nhẹ một hơi, như vậy nàng mới có thể thấu đủ con thượng quý tộc vườn trẻ học phí.

Dừng lại, Ngải Nhi cảm giác được rõ ràng phía sau nam tử cứng đờ, cánh tay ôm nàng càng nhanh, hắn trầm mặc, lại dùng ôm ấp đến an ủi nàng.

“Ngươi không cần khổ sở, ta đã muốn thói quen, giống như vậy thích ý cuộc sống ta còn là có chút không thích ứng!” Ngải Nhi vỗ vỗ bên hông bàn tay to, đột nhiên nhớ lại một việc.

“A!” Nàng kêu sợ hãi, thiếu chút nữa đem Hạo Tử Dã sợ tới mức điệu đến thượng đi.

“Sự tình gì?”

“Ta quên kêu Tiểu Hi rời giường!” Ngải Nhi hoảng sợ kêu to.

“Tiểu Hi không phải ở cha gia sao?” Hạo Tử Dã phủ phủ cái trán, trời ạ, loại này nùng tình thời khắc, nàng nhớ tới cái kia con gái riêng làm cái gì? Ô ô, tuy rằng đó là hắn thân sinh con, nhưng là có một ngày, hắn nhất định đưa hắn quăng đến thái bình dương bên kia đi!

“Nga, như vậy a!” Hô, thật mạnh thở phào nhẹ nhõm, mẫu tử sống nương tựa lẫn nhau cuộc sống khẩn trương thói quen, nhưng không có nghĩ vậy là ở an nhàn hưởng lạc biệt thự, từ nay về sau, nàng không cần đi đưa báo chí, không cần cưỡi kia lượng ra Linh Đang không vang, toàn thân cao thấp đều vang xe đạp đưa Tiểu Hi cao thấp học, bởi vì Tiểu Trần đã muốn từ bảo tiêu tấn chức vì Tiểu Hi cận vệ kiêm lái xe, mà nàng cái gì cũng không hứa làm, chỉ để ý ăn ngủ là tốt rồi, ngô, nghe qua rất nhàm chán !

“Ngải Nhi, đi qua năm năm ngươi bị rất nhiều khổ, nhưng là ta sẽ tận lực bồi thường cho ngươi!” Hạo Tử Dã than nhẹ một hơi, hắn biết Ngải Nhi cho tới bây giờ liền dừng không được đến, nhưng là ít nhất nàng cũng có thể cùng mẹ giống nhau, đánh chơi mạt chược, đi dạo phố, làm làm mỹ dung cái gì a, không cần rất mệt nhọc!

“Ta nghĩ muốn tiếp tục đọc xong lớp học ban đêm!” Ngải Nhi nâng mâu, còn có một năm liền tốt nghiệp, nàng không nghĩ buông tha cho.

“Lớp học ban đêm? Cái gì chuyên nghiệp?” Hạo Tử Dã không kiên nhẫn nâng giương mắt liêm, này cao bằng cấp mọc lan tràn niên kỉ đại, lớp học ban đêm quản cái gì dùng?

“Hộ lý a, của sở trường ta!” Ngải Nhi trả lời, tú thanh tú khí trên mặt là đắc ý tươi cười, giống nhau đó là phi thường đáng giá khoe ra chuyện tình.

“Hộ lý? Sở trường?” Hạo Tử Dã phủ ngạch, là ai kiến huyết liền choáng váng, nhưng không có nghĩ đến, nàng chính là thích khiêu chiến yêu cầu cao độ.

“Đúng vậy, có hoài nghi a?” Ngải Nhi bất mãn trừng đi qua, nếu Hạo Tử Dã nói sau ra cái gì vũ nhục nàng sự nghiệp trong lời nói, nàng hội không chút khách khí cho hắn sắc mặt xem !

“Không nghi ngờ, chính là một cái lớp học ban đêm chỉ sợ cũng học không đến cái gì vậy đi?” Hạo Tử Dã chạy nhanh lúc lắc bàn tay to, tính phúc vừa mới tìm trở về, hắn cũng không tưởng nhanh như vậy liền mất đi!

“Là có điểm, nhưng là không có cách nào, ban ngày đi làm, buổi tối mới có thời gian!” Ngải Nhi ôn nhu tay nhỏ bé, này cũng là nàng lo lắng nhất nga, chỉ bằng một cái lớp học ban đêm bằng cấp chỉ sợ là rất khó tìm đến công tác!

“Nặc, này!” Hạo Tử Dã đem một cái hồng hồng đệ tử chứng đặt ở Ngải Nhi trong tay.

“Đây là?” Ngải Nhi kích động nâng mâu, hảo nhìn quen mắt vở, chẳng lẽ……

“Biết ngươi chưa từ bỏ ý định, đã sớm làm cho người ta cho ngươi làm thủ tục, chính là ngươi muốn theo đại tam bắt đầu đâu? Vẫn là nhảy lớp?” Hạo Tử Dã nhu nhu Ngải Nhi kia mềm mại sợi tóc nhẹ giọng nói.

“Đương nhiên là tiếp tục theo đại tam bắt đầu nga, ta muốn đem đi qua kia năm năm tìm trở về!” Ngải Nhi nhảy nhót đứng lên, nàng rốt cục có thể hoàn thành lòng của nàng nguyện ! Nàng nâng mâu, mâu quang trung khó nén hưng phấn, nàng xem Hạo Tử Dã, cảm thấy hạnh phúc ở bành trướng, hắn không bao giờ nữa là năm năm trước ác ma !

“Kỳ thật đến trường cũng không sai, ít nhất có chuyện làm, không giống lão mẹ giống nhau cả ngày lý không có việc gì!” Hạo Tử Dã than nhẹ, bất quá rất nhanh hắn còn có sự tình làm cho mẹ đi làm, ít nhất một vòng có bốn ngày làm cho Tiểu Hi ngủ ở lão gia!

“Cám ơn ngươi!” Ngải Nhi đem khuôn mặt nhỏ nhắn dán tại hắn trước ngực, nhẹ giọng nói.

“Đứa ngốc, ta là ngươi lão công nga, lần này nhưng là đánh phiếu lên xe, danh chính ngôn thuận!” Hạo Tử Dã cười khẽ, ôm Ngải Nhi thân mình nhẹ nhàng mà diêu.

“Kia hôm nay buổi tối ta có thể đi trông thấy Ngải Dương sao?” Ngải Nhi nhẹ giọng nói, hiện tại nàng biết, hai người trong lúc đó ở chung phương thức tốt nhất chính là thản thừa, nàng sẽ không lại đối Hạo Tử Dã có điều giấu diếm.

“Ngươi xác định ngươi muốn đi?” Hạo Tử Dã có chút lo lắng, Ngải Dương ngày ấy ánh mắt rõ ràng toát ra đoạt lấy, hắn là sẽ không khinh địch như vậy từ bỏ ý đồ !

“Đối, năm năm trước đi không từ giã, ta hẳn là cho hắn một cái công đạo!” Ngải Nhi nhẹ giọng nói, đột nhiên cảm thấy áy náy, năm năm, Ngải Dương kết hôn sao? Có lẽ có thích hợp bạn gái! Ngải Nhi gật gật đầu, chỉ mong đi!

“Tốt, ngươi đi, nhưng là đây là cuối cùng một lần nga, tuy rằng hắn là của ta ca ca, nhưng là của ta tâm nhãn rất nhỏ, không thể dung kế tiếp cùng ta tranh đoạt lão bà ca ca, cho nên ngươi phải đáp ứng ta, đây là cuối cùng một lần thấy hắn, mặc kệ là bằng hữu vẫn là thân nhân thân phận cũng không có thể thấy hắn!” Hạo Tử Dã nhẹ giọng nói, lần này, hắn ngữ khí không phải mệnh lệnh, mà là thỉnh cầu, mâu quang trung tràn ngập ôn nhu.

Gật gật đầu, Ngải Nhi lo lắng một hồi đáp ứng rồi, nếu Ngải Dương còn không có buông nàng, như vậy nàng tiếp tục thấy hắn, với hắn mà nói, chính là đồ tăng phiền não thôi!

Văn phòng trung, nhẹ nhàng ỷ ở lão bản ghế, Hạo Tử Dã ánh mắt sáng quắc nhìn ngoài cửa sổ, đối với Ngải Nhi đêm nay gặp mặt, hắn luôn luôn chút lo lắng, bởi vì lần trước gặp Ngải Dương khi hắn kia sắc bén ánh mắt, càng sợ hãi hắn bóng dáng cô đơn!

Không có gõ cửa, nhân trực tiếp xông tới, không cần đoán chính là Thạch Hoặc, hắn chậm rãi chuyển lại đây, bàn tay to giao nắm ở trước ngực, lãnh mị mâu quang đánh giá hắn, hắn này năm năm đến, cải biến rất nhiều, ít nhất quần áo không hề là quán hóa, tuy rằng phía trước phía sau thấy hắn hơn mười thứ, luôn nhất kiện hoa hoa công tử áo sơmi mặc ở trên người, nhưng là ít nhất là hàng hiệu! Nhân cũng đi theo thần thanh khí sảng đứng lên, cùng tiền một trận vạn bối bối làm trái tim bắc cầu giải phẫu khi khẩn trương cùng lo âu hoàn toàn không giống với.[ thân ái nhóm, Thạch Hoặc cùng vạn bối bối chuyện xưa tiểu yêu ở lạm tình sau khi chấm dứt hội viết ở phiên ngoại lý, thỉnh thân ái thật to duy trì nga, cám ơn!]

“Lão đại, ngươi có biết ngươi con có bao nhiêu lợi hại sao?” Thạch Hoặc nhấp một ngụm cà phê, nguyên lai là làm cho hắn điều tra Hạo Hi chuyện kiện có mặt mày.

Hạo Tử Dã dương dương tự đắc mi, chăm chú lắng nghe.

“Hắn nhưng là miêu miêu vườn trẻ lý lão đại nga, ngày thường lý đánh nhau bác sát……” Thạch Hoặc trong lời nói chưa nói xong, Hạo Tử Dã đem đánh gãy:“Đó là duy hộ chính nghĩa!”

“Hảo hảo hảo, cho dù là duy hộ chính nghĩa, còn thu tiểu hài tử nhóm mới nhất món đồ chơi, bảo hộ phí cái gì!” Thạch Hoặc chậc chậc ra tiếng, mới bốn tuổi tiểu hài tử liền như vậy yêu tiền, cùng hắn so sánh với, là có qua mà không kịp, vì sao hắn bảo bối nữ nhi sẽ không biết nói còn tuổi nhỏ quyên tiền đâu?

“Bảo hộ phí?” Hạo Tử Dã nhẹ nhàng nhíu mày, ở Ngải Nhi trước mặt, Tiểu Hi hướng đến nhu thuận, chẳng lẽ……

“Bất quá ngươi yên tâm, ta còn điều tra đến, Tiểu Hi đem này tiền đều dùng để giao nộp vườn trẻ chi phí phụ cái gì, ngươi cho là chỉ bằng Tô Ngải Nhi quản lí trợ lý tiền lương có thể giao nộp khởi kia ngẩng cao quý tộc vườn trẻ phí dụng sao? Đâu có nghe nàng là quản lí trợ lý, kỳ thật là tiểu muội kiêm đánh tạp, là cái loại này rõ ràng không có tư cách vào đến, lại dựa vào quan hệ đi cửa sau cứng rắn chen vào đến nhân chức vị!” Thạch Hoặc đem cà phê đổ nhập khẩu trung, một câu làm cho Hạo Tử Dã có uất ức cảm động, nguyên lai Tiểu Hi như vậy lúc còn nhỏ…… Quên đi, hắn hội lo lắng tạm thời không đưa hắn quăng đến thái bình dương bờ đối diện đi!

“Trò giỏi hơn thầy mà thắng cho lam!” Hạo Tử Dã thản nhiên tự đắc khiêu nổi lên chân bắt chéo, hắn hẳn là cảm thấy tự hào, tuy rằng nghe đến mấy cái này có chút bất khả tư nghị.

“Ngải Nhi biết không?” Hạo Tử Dã nâng mâu.

“Đương nhiên không biết!” Thạch Hoặc kêu sợ hãi, kia nhưng là một cái điển hình hai mặt đứa nhỏ, ở Ngải Nhi trước mặt, hắn là lại nhu thuận lại có hiểu biết hảo hài tử, vườn trẻ lão sư cũng đang là vì cảm động hắn hiếu thuận, mới tĩnh liếc mắt một cái nhắm một con mắt, không có đưa hắn chuyện tình thống cấp tộc trưởng!

“Ta cũng nghĩ như vậy, Ngải Nhi luôn luôn mơ hồ, hoàn hảo con không chịu thua kém!” Hạo Tử Dã gật đầu, khóe miệng bay lên tới duyên dáng độ cong, mâu quang trung tràn ngập tự đắc.

“Ha, hiện tại của ngươi vẻ mặt cùng vài ngày tiền nhưng là cách biệt một trời” Thạch Hoặc trêu chọc Hạo Tử Dã, hoàn hảo, hắn này quật cường si tình nhân rốt cục tìm được rồi hạnh phúc, oa cư kia năm năm, hắn thật đúng là lo lắng Hạo Tử Dã hội nghẹn ra cái gì tật xấu đến!

“Hôn lễ chuyện tình ngươi muốn bắt nhanh!” Hạo Tử Dã mặc kệ hắn.

“Biết!” Thạch Hoặc đứng lên, nhàn nhã mại bước chân, hắn hội nắm chặt, hắn sẽ cho hắn một cái vĩnh cửu khó quên hôn lễ!

Buổi chiều, khai hoàn ban giám đốc, vừa định muốn thân một cái lười thắt lưng thả lỏng một chút tinh thần, thư ký tiểu thư tiến vào báo cáo, nói là Bảo Uy Nhĩ công ty tổng tài đến, yêu cầu gặp Hạo Tử Dã.

Hạo Tử Dã nhíu mày, Bảo Uy Nhĩ, nước ngoài một nhà tiểu công ty, lại đối hắn lần này hạng mục phi thường cảm thấy hứng thú, điện thoại ước thấy vài lần đều bị hắn cự tuyệt, hiện tại thế nhưng tự mình tới cửa!

Hạo Tử Dã tự hỏi một chút, xem ở đối phương có lớn như vậy thành ý thượng, đồng ý gặp mặt.

Khách quý thất, Hạo Tử Dã một bước đi vào, trên mặt biểu tình liền đã xảy ra thay đổi, Đinh Nhã Nhiên? Nguyên lai Bảo Uy Nhĩ công ty tổng tài là Đinh Nhã Nhiên? Hắn mặt nhăn nhíu mày, xoay người hướng ra phía ngoài đi, Đinh Nhã Nhiên đứng lên, đuổi theo đi.

“Ngươi không nghĩ gặp ta là sao?” Nàng vội vàng hỏi.

Vô nghĩa, nhìn hắn vẻ mặt sẽ biết!

“Nhưng là ta nghĩ gặp ngươi!” Của nàng tay nhỏ bé kéo lại Hạo Tử Dã cánh tay.

Lãnh mâu trừng lại đây, hắn không biết sự tình đã muốn đến như vậy một chỗ bước, này nữ nhân vì sao còn muốn trở về dây dưa không rõ! Năm năm trước, hắn đã muốn làm hết lòng quan tâm giúp đỡ!

“Này năm năm đến, ta không có lúc nào là không nhớ tới ngươi!” Đinh Nhã Nhiên lớn tiếng nói, chọc thư ký tiểu thư hơi hơi nâng một chút đôi mắt.

Hạo Tử Dã dừng lại, đối với trước mặt này trương từng làm hắn thống khổ mặt đột nhiên tràn ngập chán ghét, hắn đại lực thoát khỏi Đinh Nhã Nhiên tay nhỏ bé, vào khách quý thất, cửa phòng thật mạnh bị Đinh Nhã Nhiên quan thượng.

Cách hơn mười thước bàn đàm phán, Hạo Tử Dã ngồi xuống, hắn quyết tâm bình tâm tĩnh khí cùng Đinh Nhã Nhiên nói chuyện.

“Cho ngươi năm phút đồng hồ thời gian!” Hạo Tử Dã không kiên nhẫn mở miệng, Đinh Nhã Nhiên thở nhẹ ra một hơi gật gật đầu.

“Ngươi là đến đàm sinh ý ? Như vậy, ta với ngươi nói, này hạng mục sẽ không giao cho ngươi, nguyên nhân rất đơn giản, chẳng những là ngươi công ty, liền ngay cả ngươi này tổng tài ta cũng không có thể tin tưởng!” Hạo Tử Dã lạnh lùng mở miệng, mâu quang như đuốc.

“Ta không nghĩ cùng ngươi đàm sinh ý, cùng ngươi ước gặp, đàm sinh ý chính là một cái lấy cớ mà thôi, kỳ thật ta chỉ là muốn muốn gặp gặp ngươi, ta cũng biết của ngươi trong lòng hận ta, nhưng là ngươi có hay không nghĩ tới, ngươi sở dĩ hận ta, là vì ngươi trong lòng có ta, yêu ta!” Đinh Nhã Nhiên than nhẹ một hơi, nàng rất xa ngồi xuống.

“Yêu ngươi? Ha!” Hạo Tử Dã quay mặt qua chỗ khác cười lạnh, hiện tại là cái gì lúc, tám năm, hắn sớm đã đem nàng quên sạch sẽ!

“Ngươi không cần phủ nhận, nếu không cũng sẽ không ở năm năm trước, khi ta người đang ở hiểm cảnh thời điểm cứu ta!” Đinh Nhã Nhiên kiên trì, theo thời gian kéo dài, nàng càng ngày càng thấy rõ nàng đối Hạo Tử Dã tâm, nàng sẽ không buông tay, hiện tại nàng đã muốn liên hợp có lợi nhất giúp đỡ giúp nàng!

“Ta lại với ngươi nói một lần, đối với ngươi, ta đã muốn một chút cảm giác đều không có!” Hắn lãnh mị ở Đinh Nhã Nhiên trước mặt lắc lắc sạch sẽ trắng nõn ngón trỏ, ánh mắt tà mị đến cực điểm,“Về phần năm năm trước, là vì ngươi dưỡng phụ làm ơn ta, về phương diện khác ta không nghĩ nhìn đến Đinh Á Đông cái kia bại hoại thực hiện được! Bởi vì này chuyện, ta đã muốn hối hận năm năm, nếu thời gian có thể đảo lưu, đêm đó thượng, ta sẽ lựa chọn không hiện ra!” Hạo Tử Dã tiếp tục cười lạnh, hắn kia lãnh huyết tươi cười thiêu đốt Đinh Nhã Nhiên tâm, nàng đột nhiên đứng lên, vẻ mặt tràn ngập kích động.

Mười sáu tầng thang máy chậm rãi mở ra, Ngải Nhi đi ra khỏi thang máy, bởi vì buổi tối muốn đi ra ngoài, không thể ở nhà chiếu cố Tiểu Hi, nàng cố ý bang Tiểu Hi mua bánh trứng, muốn cho Hạo Tử Dã buổi tối thời điểm mang về.

“Tô tiểu thư, nga, không, tổng tài phu nhân!” Thư ký chạy nhanh tiến lên, tổng tài muốn kết hôn tin tức hiện tại sớm đã không phải tin tức.

Ngải Nhi ngượng ngùng Tiếu Tiếu, đối với tổng tài phu nhân này xưng hô còn có chút không thói quen.“Ta nghĩ thấy các ngươi tổng tài, không biết phương không có phương tiện?”

“Này……” Thư ký có chút khó xử, vừa rồi cái kia nữ nhân cùng tổng tài quan hệ vừa thấy sẽ không đơn giản, nếu là bị tổng tài phu nhân đánh lên…… Nàng không dám đi xuống suy nghĩ……

“Như thế nào, hắn không ở sao?” Ngải Nhi nhìn thư ký tiểu thư vẻ mặt có chút kỳ quái, nàng tiến lên thấp giọng nói.

“Không…… Tổng tài ở, hắn ở khách quý thất, có khách nhân!” Thư ký nhẹ giọng nói, bỗng nhiên một cái giọng nữ theo khách quý thất trung truyền ra đến, Ngải Nhi cả kinh, này thanh âm rất quen thuộc tất! Nàng chậm rãi đến gần rồi khách quý thất, rõ ràng biết nghe lén có chút không tốt, nhưng là vẫn là nhịn không được đem lỗ tai tựa vào trên cửa.

“Hạo Tử Dã, ngươi đang nói dối, ngươi còn thích ta, yêu ta! Ngươi sẽ không muốn lừa gạt chính ngươi !” Đinh Nhã Nhiên thẹn quá thành giận thanh âm.

Hạo Tử Dã cười lạnh một tiếng đứng dậy, nghĩa chính lời lẽ nghiêm khắc nói:“Ngươi sẽ không muốn si tâm vọng tưởng, năm năm trước, ta nghĩ sai thì hỏng hết làm hại cùng Ngải Nhi tách ra năm năm, hiện tại ta tuyệt đối không có khả năng lại làm cái gì thương tổn chuyện của hắn! Ngươi vẫn là đi thôi!” Hắn đứng dậy, hướng ra phía ngoài đi.

“Không được, ta không cho ngươi rời đi, ngươi nói không đúng, Tô Ngải Nhi luận tướng mạo, luận thân thế, luận bằng cấp nàng cũng không là của ta đối thủ, ngươi chính là đang trốn tránh, bởi vì ta thương tổn ngươi, cho nên ngươi muốn tìm một nữ nhân khí khí ta mà thôi, Hạo Tử Dã, thanh tỉnh một chút đi, ta mới là ngươi chân chính yêu nhân!” Nàng kêu to, có chút bệnh tâm thần.

“Ta yêu nhân là Tô Ngải Nhi, không phải ngươi! Ngươi chạy nhanh đi, nếu không……” Hạo Tử Dã mặt sau nói gì đó, Ngải Nhi hoàn toàn không có nghe đến, nàng chính là nghe được một câu, hắn nói, hắn yêu nhân là nàng, Tô Ngải Nhi! Mà không phải cái gì Đinh Nhã Nhiên, phùng hinh phi linh tinh đông đông, là nàng, Tô Ngải Nhi!

“Di?” Lại chuyển mâu thời điểm, Hạo Tử Dã đã muốn mở ra cửa phòng, hắn nhìn đứng ở cửa Tô Ngải Nhi có chút kinh ngạc.

Ngải Nhi ngoái đầu nhìn lại, mâu quang trung đựng trong suốt nước mắt, nàng hiện tại đã biết vì sao nàng hội không xác định, nàng muốn hắn những lời này mà thôi, hiện tại, có, đủ!

Phía sau Đinh Nhã Nhiên đang nhìn đến Tô Ngải Nhi kia một khắc có chút kinh ngạc, nhưng là nàng rất nhanh trấn tĩnh tâm thần, thướt tha tiến lên, đồ đầy hồng móng tay du trắng nõn tay nhỏ bé nhẹ nhàng đặt ở Hạo Tử Dã đầu vai:“Chúng ta về sau lại liên hệ đi, hiện tại có nàng ở, có một số việc, có chút nói, không tốt làm, khó mà nói! Nếu tưởng ta, vẫn là đi khách sạn tốt lắm, trừ bỏ kia một thân gợi cảm nội y ngoại, ta còn có thiệt nhiều bộ!” Nàng nhẹ nhàng ở Hạo Tử Dã bên tai ha khí, dụ dỗ nhìn Tô Ngải Nhi liếc mắt một cái, kia mâu quang trung đựng khiêu khích ý tứ hàm xúc.

Không đợi Hạo Tử Dã phát tác, Ngải Nhi tiến lên, đem Hạo Tử Dã di động theo túi tiền trung lấy ra đến, không chút nào tiếc rẻ ngã trên mặt đất, cao cùng da giày thải đi lên, còn dùng lực đọa hai chân, đưa điện thoại di động thải một cái hi ba lạn, Ngải Nhi nâng lên khuôn mặt nhỏ nhắn, hướng tới Đinh Nhã Nhiên cười lạnh:“Ngươi xem đến, di động phá hư rớt, hắn vĩnh viễn không có khả năng cùng ngươi liên hệ, hiện tại mời ngươi rời đi người này, bởi vì ta mới là chân chính tổng tài phu nhân!” Ngẩng cao nâng lên tiểu đầu, viên trừng ánh mắt, phẫn nộ biểu tình, bá đạo ngữ khí, trong nháy mắt làm cho Hạo Tử Dã sửng sốt.

“Ngươi……” Đinh Nhã Nhiên dừng lại, nàng thật không ngờ thoạt nhìn phi thường tốt khi dễ Tô Ngải Nhi thế nhưng bão nổi, nàng không biết theo ai cười lạnh một tiếng, mang theo cái đuôi vội vàng mà đi.

“Lão bà……” Hạo Tử Dã kinh ngạc mở ra cái miệng nhỏ nhắn, tiến lên, mâu quang trung tràn ngập sùng bái, đây mới là hắn một cái hắc đạo lão đại lão bà thôi! Oa, hảo có phong phạm!

“Nhớ kỹ, về sau không được thấy nàng, bất luận là công sự việc tư cũng không chuẩn thấy nàng, cho dù ở trên đường bính kiến cũng muốn nhiễu khai!” Tô Ngải Nhi khí hò hét trừng nổi lên ánh mắt, hung hăng trừng mắt kia Hạo Tử Dã, trong cái miệng nhỏ than thở, tiểu hồ ly tinh!

Ngây ngô gật gật đầu, Hạo Tử Dã đem đầu đặt ở Ngải Nhi đầu vai, oa ha, tức giận Ngải Nhi thật đáng yêu, vì ăn hắn dấm chua tức giận Ngải Nhi lại siêu cấp đáng yêu!

137 hạnh phúc

Đây là một nhà hai mươi tư giờ buôn bán quán bar, màu đen quầy bar, nhan sắc tiên diễm ghế xoay, tuy rằng là ban ngày, bốn phía cửa sổ bị rất nặng liêm mạn che, ôn nhu ái muội ngọn đèn đổ xuống xuống dưới, quán bar người trong không nhiều lắm, buổi chiều tứ điểm, đúng là người bình thường đi làm thời gian. Ở quầy bar góc trung, Ngải Dương một mình một người ở hút thuốc uống rượu, giống nhau thói quen này hết thảy, hắn híp mắt, xuyên thấu qua trong suốt thủy tinh chén, nhìn kia màu đỏ tươi sắc chất lỏng, sắc bén hai tròng mắt nheo lại đến, khóe miệng thượng kiều tới tuyệt đẹp lãnh khốc độ cong, khóe môi gặp ẩn hàm một tia không dễ cảm thấy cười lạnh, bàn tay to nhẹ nhàng lắc lắc, kia màu đỏ tươi chất lỏng ở chén trung nhẹ nhàng xoay tròn, ở tại chén trên vách đá, hình thành một đóa đóa đỏ tươi bọt nước, tựa như sóng biển bình thường, dữ tợn mà có chứa lực lượng, sau một lát, cành hoa hạ xuống, kia thủy mà trong suốt ánh sáng lại khôi phục lúc trước bình tĩnh, lại bị Ngải Dương ngang ngẩng đầu lên uống một hơi cạn sạch, hầu kết lăn lộn, Ngải Dương mâu quang dần dần mê ly. Màu đen đôi mắt ở chè xuân xoay quanh, một vòng một vòng, thẳng đến biến mất không thấy…….

Mắt say lờ đờ mông lung trung, trước mặt chỗ ngồi thượng ngồi xuống một nữ nhân, toàn thân tản mát ra phiền muộn cùng cô đơn tin tức làm cho Ngải Dương nhịn không được nhiều xem liếc mắt một cái, là Đinh Nhã Nhiên, nàng cũng muốn cùng Ngải Dương giống nhau liệt rượu, màu đỏ tươi sắc móng tay vươn đến, bạch chói mắt ngón tay trung mang theo một cây nữ sĩ thuốc lá, trước mặt hắc vụ lại nồng đậm rất nhiều.

Ngải Dương quay đầu đi chỗ khác, vi túy mâu quang trung hơi hơi có chút không kiên nhẫn, hắn lại muốn một chén rượu, chậm rãi nhìn, phẩm, cười lạnh.

“Ta biết ngươi không chào đón ta! Bởi vì ta chính là ngươi trong lòng cái kia ma quỷ, ta làm ngươi vẫn muốn làm lại chuyện không dám làm tình!” Đinh Nhã Nhiên chậm rãi mở miệng, khuôn mặt nhỏ nhắn ngang đứng lên, nùng trang diễm mạt trung có một tia dữ tợn.

Ngải Dương thân mình ngẩn ra, nhưng là rất nhanh hắn tiếp tục phẩm rượu, mâu quang bất chợt âm u rất nhiều.

“Ngải Dương, ngươi làm gì muốn chạy trốn tị đâu, có lẽ chúng ta hai cái hợp tác uy lực mới có thể lớn hơn nữa!” Đinh Nhã Nhiên tiến lên, âm ngoan mâu quang nhìn chằm chằm Ngải Dương kia dày rộng lại cô độc bóng dáng.

Trầm mặc, lại mân nhất cái miệng nhỏ, bạc môi gắt gao mân đứng lên, khóe môi trong lúc đó để lộ ra kiên nghị.

Ta biết của ngươi trong lòng không cam lòng, nhưng là một mặt như vậy yếu đuối, của ngươi tâm hội càng ngày càng không cam lòng!

Tĩnh tràn đầy, khóe môi càng mân càng chặt.

“Ngươi tân tân khổ khổ làm nhiều như vậy, đợi nhiều như vậy, nhưng là đợi cho cái gì? Cái gì đều không có được đến không phải sao?”

Yên lặng, Ngải Dương chậm rãi nhắm mắt lại.

“Vừa rồi, ta đi biển đại hạ, Tô Ngải Nhi đã ở thế nào!” Đinh Nhã Nhiên cười lạnh, tiếp tục mở miệng.

Đột nhiên xoay người, bàn tay to linh Đinh Nhã Nhiên áo, mâu quang sắc bén dọa người:“Ngươi làm cái gì?” Ngữ khí ngạo tuyệt, trong nháy mắt, Đinh Nhã Nhiên thế nhưng hoài nghi, trước mặt đối mặt, không phải Ngải Dương, mà là kia âm ngoan khí phách Hạo Tử Dã!

“Ngươi….” Đinh Nhã Nhiên cố gắng về phía sau dắt thân mình, trên mặt biểu tình hơi hơi có chút kinh hoảng. Nàng bị Ngải Dương biểu tình dọa đến.

“Nói!” Lời nói tựa như băng đậu bình thường theo hắn kia cương nghị bạc môi trung bính đi ra, Ngải Dương mâu quang phát lạnh.

“Cũng không có gì…. Chính là đi tìm Hạo Tử Dã đàm điểm sinh ý, vừa lúc đụng tới Tô Ngải Nhi mà thôi!” Đinh Nhã Nhiên nuốt nuốt nước miếng, một câu kia vừa rồi kia sỉ nhục một màn sơ lược.

“Cứ như vậy?” Ngải Dương không tin, hắn cười lạnh, mâu quang lại càng ngày càng băng, giống nhau kia ha ra khí thể đều có thể làm ướp lạnh nước ô mai.

“….. Đối, chính là cái dạng này….. Ngươi cũng biết, Hạo Tử Dã là không có khả năng cùng ta hợp tác, nhưng là ngươi có thể, hắn hiện tại trên tay có một hạng mục, đang ở tìm hợp tác đồng bọn, Ái Quốc tập đoàn cũng là đại công tư, ngươi có thể….” Đinh Nhã Nhiên nhiệt tâm đề nghị, chỉ cần Tô Ngải Nhi xem ở Ngải Dương trên mặt đồng ý hỗ trợ, như vậy này cọc sinh ý liền nhất định có thể thành công!

“Ta sẽ không cùng Hạo Tử Dã hợp tác!” Ngải Dương hừ lạnh, hắn lạnh lùng đem Đinh Nhã Nhiên để tại một bên, mâu chiếu sáng cũ sắc bén, một ngụm đem trước mặt hồng rượu uống một hơi cạn sạch.

“Nhưng là đây là một cái phi thường tốt cơ hội, chẳng lẽ ngươi không tiếp thu vì, Tô Ngải Nhi sở dĩ lựa chọn lạm tình Hạo Tử Dã, mà không có tuyển si tình Ngải Dương, không phải là vì Hạo Tử Dã so với ngươi có tiền sao? Hắn so với ngươi cường, tiền so với ngươi nhiều, thế lực so với ngươi đại, đương nhiên…..” Đinh Nhã Nhiên trong lời nói đột nhiên ngạnh trụ, trước mặt, Ngải Dương hai tròng mắt trung đã muốn phun ra dọa người phẫn nộ hỏa hoa, một đôi lãnh mâu lạnh lùng nhìn chằm chằm nàng, kia tùy theo mà đến làm cho người ta sợ hãi khí thế, cơ hồ phải nàng bao phủ.

“Câm miệng!” Lạnh lùng mở miệng, bàn tay to như cũ nhanh túm Đinh Nhã Nhiên áo:“Ngươi này nữ nhân, căn bản là không có tư cách bình phán Ngải Nhi! Nàng không phải người như vậy!”

“Không phải người như vậy? Ngươi là không phải xem trọng nàng ? Nàng là cái gì xuất thân ngươi hẳn là hiểu được, bất quá nói, này còn muốn trăm ngươi ban tặng, nếu không phải ngươi đào móc nàng này quảng cáo nhân tài, nàng làm sao có thể đúng quy cách thêm Hạo Tử Dã ngón chân đầu? Là ngươi thành tựu Tô Ngải Nhi hiện tại! Là ngươi đem âu yếm nhân đưa đến Hạo Tử Dã ôm ấp trung, nếu không phải ngươi, Tô Ngải Nhi cũng chỉ có thể là một cái hèn mọn tiểu nữ giúp việc…..”“Câm miệng!” Ngải Dương rống to, đem Đinh Nhã Nhiên hung hăng ngã ở thượng, hắn hai tròng mắt đỏ đậm, trên mặt gân xanh bạo đột đi ra, trên mặt cơ bắp cũng bắt đầu run run.

“Ta đều nói đúng rồi phải không? Bằng không ngươi vì sao muốn tức giận? Ngải Dương, ngươi chính là một cái người nhát gan, không dám đi tranh, không dám đi thưởng, chỉ biết một người oa ở góc trung uống rượu giải sầu, trừu buồn yên, phẫn đáng thương, sau đó không ngừng liếm thỉ chính mình miệng vết thương! Ngươi nhớ kỹ, Ngải Dương ở cảm tình trên đường chỉ có dũng giả, chưa từng có người nhu nhược sinh tồn không gian, nữ nhân chỉ dùng để đến thưởng, đoạt, không phải dùng để chờ !” Đinh Nhã Nhiên theo thượng đứng lên, phục có đứng ở Ngải Dương trước mặt, nàng chỉ vào Ngải Dương cái mũi lớn tiếng kêu gào, chọc quán bar trung bảo an nhân viên như hổ rình mồi rục rịch.

“Ngươi này nữ nhân, ngươi câm miệng cho ta!” Ngải Dương khí cực kỳ, hắn lại đem Đinh Nhã Nhiên thôi ở tại thượng, cao lớn dâng trào thân mình hơi hơi có chút run run, hắn không phải người nhu nhược, hắn chỉ cần Tô Ngải Nhi hạnh phúc, hắn sẽ không đi đoạt lấy cái gì, chỉ có chậm rãi chờ đợi, chỉ cần Ngải Nhi cần hắn, hắn sẽ nghĩa vô phản cố đứng ra, chỉ cần Ngải Nhi hạnh phúc, như vậy với hắn mà nói là lớn nhất hạnh phúc! Nhưng là là như thế này sao? Năm năm trước hắn tâm là như thế, nhưng là năm năm sau đâu?

Ngải Dương thất tha thất thểu ra quán bar, sau lưng truyền đến Đinh Nhã Nhiên khàn cả giọng thanh âm:“Ngải Dương, ngươi là một cái người nhu nhược, một cái chỉ biết trốn đi khóc người nhu nhược!”

Quán bar môn bành một tiếng quan thượng, là phong, mùa thu, lại bởi vì hôm kia tiếp theo trận mưa, một trận thu vũ một trận lạnh! Thiên không cũng dần dần hiu quạnh đứng lên, hắn nhìn lên thương khung, thật sâu hô một hơi, hừ khởi ca, là Michael ba đốn nhất thủ lão ca [when a man love a woman]

whenamanloveawoman

cantkeeohumutdonnothinelse

hedtnadethewonld

fonagoodthinghesfound

ifsheishad,hecar,tseeit

shesandonownong

Tục tằng giai điệu, lược hiển đau thương ngữ điệu, tang thương bi ai tiếng nói, đem làm một người nam nhân yêu thượng một nữ nhân khi thân thiết cảm thụ suy diễn vô cùng nhuần nhuyễn, hắn đem hai tay đặt ở túi tiền trung, đi bộ mại hướng kia gian tiểu điếm, ở đàng kia, hắn hội kiến đến hắn yêu nữ nhân!

Đã lâu đại tôm mặt, mới tinh tiểu điếm, so với phía trước đại sắp xếp đương, chính là càng thêm phô trương một ít, một loạt sắp xếp trần bì sắc cơm y, bốn mươi cái bình phương tiểu điếm, điếm không lớn, lại lưu lượng khách ngồi đầy, Ngải Dương tiếp tục ở góc trung ngồi xuống, muốn hai chén nước chanh, đặt ở kia màu trắng mặt bàn thượng, hắn mặt nhăn nhíu mày, rượu tựa hồ đã muốn tỉnh nhất hơn phân nửa, hắn vẫy vẫy tay, lại nhiều muốn một ly trà, đem trong miệng kia khó nghe rượu vị nhân áp chế một chút, sau đó liễm mắt bộ dạng phục tùng, giống một cái chờ đợi lão sư đi học học sinh tiểu học bình thường, đem hai tay giao nắm đặt ở trên bàn cơm, cùng đợi Ngải Nhi đã đến.

Một giờ, đối với Ngải Dương mà nói dĩ nhiên là như vậy dài lâu, hắn hoạt động hoạt động lược hiển toan ma cánh tay, vô số lần nâng mâu thời điểm, hắn rốt cục gặp được cái kia quen thuộc thân ảnh, toàn thân sắc hệ là tươi mới hồng nhạt cùng màu trắng, áo là nhất kiện vô lĩnh ngắn nhỏ màu trắng áo khoác, không có hệ nút thắt, bên trong còn lại là ý kiến hồng nhạt dài tay áo t tuất, trước ngực làm đẹp thiển sắc hoa văn, hạ thân là hồng nhạt quần dài, mảnh khảnh bên hông là một chuỗi màu trắng lưu tô đai lưng, lại tăng thêm một loại rõ ràng nữ nhân vị nhân, vi cuốn sợi tóc bên phải nhĩ phương hướng tùy tiện thúc nhất lữu ở sau đầu, tựa đầu phát đánh để ý thành toàn bộ hướng bên trái quyến rũ dừng ở trước ngực kiểu tóc, no đủ khêu gợi vành tai thượng là màu trắng tựa như cái chìa khóa vòng bình thường đại nhĩ sức, trung gian trống không bộ phận làm đẹp hồng nhạt đóa hoa, thừa dịp bạch 硩 硩 hơi mềm mại khuôn mặt càng thêm tuyết nộn. Một thân tràn ngập nữ nhân vị giả dạng làm cho Ngải Nhi xem đứng lên lại gia tăng rồi một chút mị lực, nàng xem Ngải Dương cười khẽ, sau đó chậm rãi ngồi xuống.

Hắn không nói một câu, chính là dùng màu đen đôi mắt đoan xem nàng, nàng thay đổi, theo thanh xuân dào dạt dẫn tính đến tản mát ra quyến rũ nữ nhân vị, là ai cải biến nàng, Hạo Tử Dã sao? Hắn tâm đột nhiên rất đau, mâu quang có chút hôn ám, nhưng là chính là trong nháy mắt, hắn trên mặt khôi phục cười yếu ớt:“Ngươi hôm nay rất đẹp!” Ngũ giây sau, hắn chậm rãi mở miệng, mâu quang trung khó nén cô đơn.

“Phải không? Kỳ thật ta còn thật sự không thói quen như vậy trang phục, ta còn là thích t tuất quần bò, có thể tự do tự tại!” Ngải Nhi khẽ thở dài, này thân quần áo là Hạo Tử Dã mua, xuất môn thời điểm, dặn dò nhất định phải mặc vào, không có cách nào, nàng chỉ có thỏa hiệp!

“Phải không?” Ngải Dương khẽ thở dài, khóe môi có một chút không rõ hiển cười lạnh, Hạo Tử Dã ở hướng hắn thị uy không phải sao? Hắn ở nói cho hắn, Tô Ngải Nhi đã muốn không phải năm năm trước kia cười đến ngốc hề hề, nhưng là lại chân thật tốt đẹp Tô Ngải Nhi phải không?

“Ngươi….. Thật sự cùng hắn kết hôn ?” Ngải Dương nâng mâu, chậm rãi mở miệng.

Trầm mặc, Ngải Nhi vuốt cằm,“Thật sự.”

Ngải Dương mâu quang tối sầm lại, sắc mặt tràn ngập buồn bã cùng cô đơn,“Vì sao? Bởi vì hắn so với ta có tiền?”

Ngải Nhi ngẩn ra, nâng mâu nhìn Ngải Dương, không rõ hắn vì sao có ý nghĩ như vậy, nàng lắc đầu:“Ngươi có biết không phải như thế!”

“Đó là vì sao?” Ngải Dương truy vấn, là hắn làm không tốt sao?“Ngươi nhận thức Hạo Tử Dã thời điểm, thân thể hắn có nhiều như vậy nữ nhân, đèn kéo quân dường như đổi, chẳng lẽ ngươi không biết sao? Chẳng lẽ ngươi không cần sao? Ngải Nhi, ta yêu ngươi, ngươi vẫn biết, nhưng là vì sao không chọn trạch ta? Vì sao ta lại không thể lấy?”

“Bởi vì……” Ngải Nhi cúi mâu,“Ta thương hắn!”

“Vì sao?” Vẫn là cùng cái hỏi câu, Ngải Dương trên mặt vẻ mặt có chút chật vật, ẩn nhẫn năm năm, hắn nhất định muốn biết chính mình muốn đáp án.“Vì sao ngươi yêu là hắn mà không phải ta? Ta chỉ là chậm hai ngày cùng ngươi quen biết mà thôi!”

Ngải Nhi nâng mâu chăm chú nhìn hắn một lát, hơi hơi có chút do dự, nàng cúi đầu.“Ngươi thật sự muốn biết sao?”

“Tưởng!” Trảm đinh tiệt thiết thanh âm, nguyên nhân này hắn suy nghĩ năm năm, hắn làm phức tạp hắn năm năm, không có kết quả, hắn sẽ không từ bỏ ý đồ!

“Kỳ thật các ngươi hai cái là tương tự, sinh trưởng ở giàu có gia đình, không biết thời gian đói khát khốn khổ ra sao vật, có được lãnh nóng hâm mộ gia thế, cao bằng cấp, không cần thế nào cố gắng, sự nghiệp là có thể phát triển không ngừng, nhưng là tính cách không giống với, Hạo Tử Dã âm ngoan khí phách, tùy hứng làm bậy, vẻ mặt của hắn không chút khách khí hiển ở trên mặt, thích vẫn là không thích, liếc mắt một cái là có thể nhìn thấu, hắn là bốc đồng; Mà ngươi là tự chế nội liễm, cẩn thận tỉ mỉ tây trang, tranh lượng có thể chiếu ra bóng người giày da, thậm chí túi tiền trung đều đã mang theo khăn tay, cười rộ lên bộ dáng ôn tồn mà khách khí, nhưng là ta cho tới bây giờ đoán không ra của ngươi tâm!” Ngải Nhi dừng lại.

Ngải Dương nhẹ nhàng mặt nhăn nhíu, hắn có một chút hiểu biết.“Ngươi thích âm ngoan khí phách nam nhân?”

“Đối, không biết theo khi nào thì bắt đầu, có lẽ là lần đầu tiên, hắn bị thương đổ máu đứng ở của ta trước mặt, có lẽ là hắn cho ta phụ thân hoàn lại kia năm mươi vạn nợ nần, có lẽ hắn hội giống đứa nhỏ giống nhau trêu đùa ta, có lẽ là hắn kia trào phúng tươi cười, càng có lẽ là hắn kia vì trốn tránh trong lòng đau thương kia hư thối cuộc sống, tại kia loại thời điểm, của ta trong lòng mặc dù có chút tức giận, thậm chí có chút khuất nhục, đã có một loại cảm giác khác, thì phải là đau lòng, hắn giống như là một cái đứa nhỏ, một cái bị đoạt đi âu yếm món đồ chơi đứa nhỏ, mờ mịt nhiên, không biết phải làm cái gì, mới có thể đưa hắn món đồ chơi đoạt lại, cho nên hắn tùy hứng, hắn bá đạo, hắn thoạt nhìn làm người ta sợ hãi, nhưng là hắn tâm lại vẫn như cũ thuần khiết……” Ngải Nhi lẩm bẩm nói.

“Phải không?” Ngải Dương rũ mắt xuống liêm, nàng thích là tùy hứng bá đạo nam nhân, hắn không phải, hắn chính là hội một mực yên lặng mặc chờ, chờ đợi Ngải Nhi ngoái đầu nhìn lại, phát hiện hắn! Đinh Nhã Nhiên nói đúng vậy, nữ nhân chưa bao giờ thích người nhu nhược, các nàng thích là có xâm lược tính nam nhân, nếu sớm một chút đem Ngải Nhi chặt chẽ đem ở lòng bàn tay….. Hắn không dám tưởng đi xuống, cả người thoạt nhìn có chút phiền chán, hắn nhíu mày lại giãn ra đến, lại nhíu mày, lại giãn ra, cuối cùng vô thố đem bàn tay to đặt lên bàn, trong lòng bàn tay là mồ hôi lạnh!

“Ngải Dương, cám ơn ngươi mấy năm nay nhiều của ta thâm tình, nhưng là chúng ta chỉ có một, không thể….” Ngải Nhi chú ý tới Ngải Dương khác thường, nàng thân dài tay nhỏ bé, nhẹ nhàng nắm Ngải Dương bàn tay to, khẽ thở dài một hơi.

“Ta biết!” Ngải Dương đánh gãy lời của nàng, nâng lên hai tròng mắt nắng cười:“Ngươi yên tâm tốt lắm, ta sẽ chúc phúc của ngươi! Năm năm trước, ta đã nói quá, ngươi hạnh phúc chính là ta lớn nhất hạnh phúc!”

“….. Ngải Dương!” Ngải Nhi cơ hồ cảm động nói không ra lời.

“Bất quá có một việc muốn mời ngươi hỗ trợ!” Ngải Dương mỉm cười chuyển hoán đề tài.

“Ân, ngươi nói a, chúng ta là bằng hữu thôi, chỉ cần ta có thể làm đến!” Ngải Nhi Tiếu Tiếu, nhẹ nhàng mở miệng.

“Ta nghe lời Hạo Tử Dã hiện tại có một hạng mục đang tìm tìm hợp tác đồng bọn, mà ta vừa mới về nước, tính đem nước ngoài hạng mục dẫn tới quốc nội, vừa lúc tưởng đầu tư một cái hạng mục, không biết hắn….. Ngươi cũng biết, hắn bao nhiêu đối ta có chút thành kiến, nhưng là công tác thượng mâu thuẫn, ta hy vọng……”

“Nhưng là hắn sinh ý ta chưa bao giờ hỏi đến, ngươi cũng biết, ta cũng không phải hiểu lắm!” Ngải Nhi có chút khó xử, hạng mục? Nàng không có nghe Hạo Tử Dã nói qua.

“Ta biết, ngươi chỉ cần thay ta nói một chút lời hay là có thể, còn lại ta đến đàm, mọi người kết phường việc buôn bán sao, chủ yếu mục đích là kiếm tiền, thâm hụt tiền mua bán ta không có khả năng cho ngươi khó xử ! Ta chỉ là muốn, ở mọi người điều kiện đều không sai biệt lắm tình huống hạ, thỉnh hắn ưu tiên lo lắng Ái Quốc tập đoàn mà thôi!” Ngải Dương cười khẽ, tiếp đón tiểu nhị thượng hai chén đại tôm mặt.

“Cứ như vậy a, kỳ thật hắn không có khả năng đối với ngươi có thành kiến, bởi vì các ngươi là….” Ngải Nhi đình chỉ, trời ạ, thiếu chút nữa đem cái kia bí mật nói ra, nàng xấu hổ Tiếu Tiếu, vùi đầu ăn mặt, âm thầm cắn cắn môi.

“Ta cùng hắn làm sao vậy?” Ngải Dương mặt nhăn nhíu.

“Không có gì……. Hắc hắc!” Ngải Nhi ngây ngô cười, di lưu di lưu.

“Ngươi nhất định có cái gì gạt ta!” Ngải Dương gấp gáp không tha.

“Ngô ngô, thật sự không có gì?” Mỳ sợi ở trong miệng, Ngải Nhi cũng không dám ngẩng đầu, nàng khoát tay, tiếp tục vùi đầu lao chỉ, di lưu thanh nhẹ nhàng mà rõ ràng.

“Thêm điểm lạt tử được không?” Ngải Dương khẽ thở dài một hơi, giống nhau buông tha cho, hắn đem một ít hạt tiêu đặt ở Ngải Nhi trong chén.

“Ân, cám ơn!” Di lưu di lưu…. Ngải Nhi than nhẹ một hơi, nguy hiểm thật, rốt cục lừa dối trôi qua!

“Ngươi có hay không cảm thấy ta cùng Hạo Tử Dã có chút nhớ nhung tượng?” Tĩnh lặng vài giây sau, Ngải Dương đột nhiên mở miệng.

Di? Ngải Nhi kinh ngạc nâng lên tiểu đầu, vẻ mặt hồ nghi, một ngụm mỳ sợi. Nàng phi thường vô tội trát trát nhãn tình, mặt nhăn mặt nhăn cái mũi, kinh ngạc nhìn Ngải Dương, chẳng lẽ là hắn đã biết cái gì sao?

“Lần trước ta bị thương nằm viện, nghe nói là Hạo Tử Dã cho ta truyền máu!” Ngải Dương tiếp tục chậm rãi mở miệng, mi vĩ nhẹ nhàng nhất tủng.

Lạch cạch, chiếc đũa rớt một chi.

“Của ta nhóm máu thực hiếm thấy, là rh âm tính huyết!”

Lạch cạch, không cần phải nói, kia chi cũng rớt!

Ngải Dương vô hại Tiếu Tiếu, mặt khác lấy một đôi cấp nàng. Ngải Nhi cả kinh, tiếp tục vùi đầu, mắt to cô lỗ cô lỗ, không dám nhìn thẳng Ngải Dương hai tròng mắt, mặc dù có tơ vàng kính mắt chặn hắn đôi mắt, nhưng là Ngải Nhi luôn cảm giác Ngải Dương cùng năm năm ký không giống với!

“Hắn cũng đang hảo là rh âm tính huyết không phải sao?” Ngải Dương lấy một đôi chiếc đũa cấp chính mình, đem chính mình trong chén đại tôm đặt ở Ngải Nhi trong chén.

Ngải Nhi vùi đầu, đã muốn không có dũng khí nói cám ơn.

“Cho nên nói, chúng ta có như vậy một tầng quan hệ, của ta trên người chảy là hắn huyết, nếu mọi người nhóm máu đều là như vậy hiếm thấy, không bằng cho nhau hỗ trợ tốt lắm, ngươi nói phải không? Ngải Nhi!” Ngải Dương nói.

Ngải Nhi liều mạng gật đầu.

138 hợp tác

“Không được!” Hạo Tử Dã trảm đinh tiệt thiết từ chối.

“Vì sao?”

“Bởi vì hắn là Ngải Dương!” Hắn oán hận quay đầu đi, chỉ biết Ngải Nhi đi gặp Ngải Dương có phiền toái, nhưng không có nghĩ đến là như vậy đánh chuyện phiền toái!

“Nhưng là hắn là ngươi cùng cha khác mẹ ca ca!” Ngải Nhi bất mãn than thở than thở.

“Cho dù là, cũng không được, thương trường vô phụ tử, huống chi là cùng phụ dị mẫu huynh đệ!” Hạo Tử Dã hừ lạnh, đầu chuyển xa hơn, trực tiếp đem cái ót đối với Ngải Nhi.

“Ngươi liền dàn xếp một chút, đặt ở tiền cho ai kiếm không phải kiếm thôi, không bằng cấp chính mình huynh đệ !” Ngải Nhi theo sát sau Hạo Tử Dã thân mình xoay tròn, chân bó nhi na na, na đến hắn trước mặt.

“Ngải Nhi, thương trường như chiến trường, tuyệt đối không thể đối địch nhân nhân từ, Ngải Dương tuyệt đối không thể!” Hạo Tử Dã lời nói thấm thía nói.

“Các ngươi không phải hợp tác đồng bọn sao? Cũng không phải đối thủ!” Ngải Nhi đô đô miệng.

“Tuy rằng là hợp tác đồng bọn, nhưng là tại đây cái hạng mục thượng, biển đầu nhập vào rất lớn phí tổn, nếu có cái gì bại lộ, tổn thất đem không thể số lượng, hợp tác kia phương tổn thất là non nửa, cho nên ở lựa chọn hợp tác đồng bọn thượng, tuyệt đối muốn nghiêm cẩn, việc buôn bán, sợ nhất chính là nội giang!” Hạo Tử Dã thấp giọng nói, Ngải Dương đối hắn có ý kiến, có địch ý, này đó hắn đều biết nói, hắn không tất yếu cầm công ty sinh ý đi mạo hiểm!

“Ngươi vẫn là không tin Ngải Dương?” Ngải Nhi chuyển mâu, hắn là sợ Ngải Dương làm ra cái gì bất lợi cho biển chuyện tình sao?

“Không phải không tin, là căn bản là không thể nào tin tưởng, hắn thích ngươi, này ngốc tử đều xem đi ra, hắn lại lẻ loi một mình ở nước ngoài đợi ngươi năm năm, ngươi không nghĩ tưởng, yêu sâu tắc hận chi thiết, hôm qua, khi hắn nhìn đến ta trên tay kết hôn chứng khi, đó là như thế nào biểu tình a, Ngải Nhi, hắn trên người lưu cũng là hạo người nhà huyết, ngoan tuyệt tà nanh, này đó hắn đều đã, chính là cho tới nay, hắn sinh trưởng hoàn cảnh đưa hắn giáo dục thành một cái nội liễm nhân mà thôi, nhưng là tâm huyết trung tà ác ước số ở đã bị kích thích sau vẫn là hội bộc phát ra đến, Ngải Nhi, ngươi tin tưởng ta, Ngải Dương tuyệt không giống hắn ở mặt ngoài thoạt nhìn đơn giản như vậy! Hơn nữa, không cùng thân thích việc buôn bán là ta luôn luôn nguyên tắc!” Hạo Tử Dã trầm giọng nói, theo các phương diện giảng sự thật bãi đạo lý, ý đồ thuyết phục Ngải Nhi.

“Ngải Dương không giống ngươi tưởng tượng như vậy ti bỉ, năm năm trước, hắn nhìn ta cho ngươi như vậy thống khổ thời điểm, hắn đã nói quá, hắn hội vẫn thủ hộ ta, cũng sẽ vẫn chờ đợi, thẳng đến ta xoay người nhìn đến hắn tâm, năm năm sau, hắn vẫn là như vậy nói, hắn còn tại chờ! Ngải Dương thích ta, ta thừa nhận, nhưng là loại này thích là thuần khiết, không pha một tia tạp chất ! Ta không tin Ngải Dương hội như vậy vô sỉ, ti bỉ, lợi dụng ta đả khoa ngươi! Dã, ta chỉ là muốn cấp cho ngươi một cái cùng hắn câu thông cơ hội, các ngươi là huynh đệ, chẳng lẽ đã nghĩ như vậy cả đời cả đời không qua lại với nhau?”

“Ha, này xú nam nhân, quả nhiên là ở tưởng lão bà của ta. Như vậy ghê tởm trong lời nói đều nói đi ra!” Hạo Tử Dã hừ lạnh một tiếng, sau đó khinh toái, con bà nó, cái gì thủ hộ, cái gì chờ đợi, nói trắng ra là còn không phải chưa từ bỏ ý định ! Cái gì huynh đệ trong lúc đó dịu đi cơ hội, là muốn nếu nhân cơ hội tiếp cận Ngải Nhi đi! Hừ hừ, hắn mới sẽ không ngu như vậy!

“Hạo Tử Dã!” Ngải Nhi bất mãn kêu la, khuôn mặt nhỏ nhắn đỏ bừng, hắn rốt cuộc nói cái gì nữa đâu!

“Lão bà, về sau không được thấy hắn, hắn này ca ca ta cho tới bây giờ cũng không hội thừa nhận!” Hạo Tử Dã biển mếu máo ba, đem Ngải Nhi ôm vào trong ngực.

“Nhưng là…….” Ngải Nhi do dự.

“Không có thể là !” Hạo Tử Dã kiên quyết.

“Ngải……”

“Không cần đề hắn, đâu có là cuối cùng một lần gặp mặt !”

“Ta cảm kích hắn……”

“Biết ngươi đối hắn tâm tồn cảm kích….. Đợi chút, ngươi cảm kích hắn? Liền bởi vì năm năm trước, hắn giúp ngươi rời đi ta? Ta còn không có tìm hắn tính sổ được không!” Hạo Tử Dã thấp rủa một tiếng, đối với Ngải Dương là cười nhạt.

“Đây là mặt khác nhất mã sự, không phải lúc ấy bởi vì Đinh Nhã Nhiên…….. Nói sau, ngươi chính là giải thích mà thôi, ta làm sao mà biết là thật hoặc là giả !” Ngải Nhi Tiếu Tiếu nói.

“Có ý tứ gì? Của ngươi trong lòng vẫn là không tin sao?” Hạo Tử Dã sửng sốt, trời ạ, nguyên lai Ngải Nhi nàng……

“Không có, ta hay nói giỡn, ta tin tưởng ngươi, nhưng là ta tin tưởng Ngải Dương, liền cấp một cái cơ hội cho các ngươi lẫn nhau được không?” Ngải Nhi nhẹ nhàng lắc lắc Hạo Tử Dã cánh tay.

“….. Nếu làm như vậy, ngươi không cần ở cảm kích hắn, ta nguyện ý đáp ứng!” Hạo Tử Dã trầm ngâm hồi lâu sau, chậm rãi mở miệng.

“Thật sự? Ngươi đáp ứng rồi?” Ngải Nhi kinh hô, ôm Hạo Tử Dã cổ chính là một trận cuồng thân, thân hắn vô cùng lo lắng, khó kìm lòng nổi.

“Đối, ta đáp ứng, nhưng là đồng thời cũng phải nhìn nhìn hắn điều kiện, hiện tại này hạng mục có thiệt nhiều công ty có tưởng hợp tác ý đồ!” Hạo Tử Dã gật gật đầu, hiện tại cùng hắn hợp tác xí nghiệp hắn thực vừa lòng, hắn tin tưởng bằng Ngải Dương tài sản, lấy không ra nhiều như vậy tài chính.

“Tốt, lão công vạn tuế, ta đi gọi điện thoại nói cho hắn!” Ngải Nhi hưng phấn ánh mắt đều loan lên, chỉ mong bọn họ hai cái thông qua lần này hợp tác có thể hóa can qua vì ngọc tỉnh!

Đè lại điện thoại, Hạo Tử Dã không hờn giận nhìn Ngải Nhi:“Không được, nói qua đó là cuối cùng một lần thấy hắn, cho dù là điện thoại cũng không có thể!”

“…… Nhưng là…..” Oa, hảo keo kiệt lão công nga!

“Ngày mai ta sẽ làm cho thư ký thông tri hắn, còn lại, ngươi cái gì đều không cần quản!” Hạo Tử Dã thấu đi lên, đem Ngải Nhi vây quanh trong ngực trung, gợi cảm nóng bỏng môi tiến đến Ngải Nhi kia mềm mại thịt hồ vành tai thượng, nhẹ nhàng hôn, trầm thấp tà mị thanh âm vang ở của nàng bên tai:“Ngươi muốn xen vào là, như thế nào đem của ngươi lão công uy ăn no!”

Nha, Ngải Nhi kinh hô, ngây người, không thể nào, ý tứ của hắn là còn muốn muốn sao? Đêm qua không phải, một hai ba bốn ngũ…… Hết chỗ nói rồi, thư thượng không phải nói nam nhân đều là hai ngày một lần cho dù cường….. Hắn không phải nam nhân sao?

“Làm sao vậy” Hạo Tử Dã mặt nhăn nhíu, đem Ngải Nhi thân mình vây quanh đứng lên, đi hướng phòng.

“Ngươi ngươi ngươi…..”

“Ta như thế nào?” Hắn nhướng mày.

“Không không không…..”

“Đương nhiên là tới thật sự a!” Hãn, ẩn nhẫn năm năm, sao có thể là một đêm có thể giải quyết !

“Tạc tạc tạc……”

“Ngày hôm qua là ngày hôm qua, ngươi tính tính toán, năm năm, một ngàn bát trăm hai mươi lăm thiên, một ngày một lần, chính là một ngàn bát trăm hai mươi lăm thứ, ngày hôm qua cũng mới bất quá sáu lần mà thôi, còn kém một ngàn bát trăm mười chín thứ!” Mắt xếch trừng, nói đúng lý hợp tình.

“……” Hết chỗ nói rồi, thật sự hết chỗ nói rồi, trướng là như vậy bị cho là sao? Trời ạ! Nhưng là nàng xương sống thắt lưng bối đau…..

“Cha, mẹ, ta đã trở về!” Thanh thúy tiếng nói vang lên đến, phanh một tiếng, Hạo Tử Dã nhất kích động ngay cả nhân dẫn hắn chính mình ngã ở tại trên giường, hắn nâng mâu, trên mặt cơ bắp không ngừng run run, này tiểu quỷ, ăn qua cơm chiều sau không phải đưa hắn đưa đến gia gia gia sao? Hiện tại……

“Tiểu Hi!” Hô thiên thưởng địa chạy ra đi, đem bảo bối con ôm vào trong ngực, lại là thân lại là cắn, thẳng đến tiểu tử kia thật sự là chịu được không được, ngao ngao bắt đầu kháng nghị:“Mẹ! Ta ngứa!”

“Tiểu Hi nga, ngươi có biết mẹ có bao nhiêu nhớ ngươi sao?” Nàng quay đầu nhìn xem Hạo Tử Dã, trên mặt biểu tình kê tặc.

“Biết! Cho nên ta đã trở về nga, bởi vì một ngày một đêm không có gặp mẹ, Tiểu Hi hảo tưởng mẹ!” Tiểu Hi mặc cho Ngải Nhi ôm, một phen nói Ngải Nhi cảm động đến rơi nước mắt.

“Tiểu Hi, quả nhiên là mẹ tri kỷ con a!” Ngải Nhi nhẹ giọng thở dài, kia sương, Hạo Tử Dã một bộ sắc mặt biến ảo rất nhiều thứ, không dám đem khí ra ở thân ái lão bà trên người, con là lão bà ưa, cũng không có thể, vậy chỉ có……

“Mẹ, cha, các ngươi là thấy thế nào đứa nhỏ ? Không phải nói cũng may bên kia ngủ sao?” Chấn thiên động tiếng hô, làm cho Hạo Vân Thiên cùng bà Hạo mạc danh kỳ diệu, mang bên ngoài ủy khuất vạn phần, bọn họ cũng không nguyện ý tôn tử trở về a, làm cho này, bọn họ còn tính ở Hạo Tử Dã này trụ hạ đâu, hảo tùy thời ôm một cái tôn tử, thân ái tôn tử! Một phòng nhân, chỉ có Ngải Nhi hiểu được Hạo Tử Dã vì sao hội không hờn giận, nàng nheo lại ánh mắt, làm bộ như cái gì cũng không biết, cùng bà Hạo đối diện sau lắc đầu.

“Là……” Bà Hạo không yên mở miệng.

“Là ta phải về đến nga, Tiểu Hi tưởng cha mẹ thôi!” Hạo Hi tiến lên, lấy lòng giật nhẹ Hạo Tử Dã ống quần, dùng sức ngang ngẩng đầu lên nhìn không hờn giận Hạo Tử Dã.

Ngô….. Hoạt nộn tay nhỏ bé phù ở hắn trên đùi, nói trong lời nói lại là như vậy tri kỷ, muốn phát hỏa đều không thể khởi xướng, hắn khẽ thở dài, liễm liễm mắt cúi đầu mi, quên đi!

“Cha ôm một cái!” Tiểu Hạo Hi vươn hai tay nhỏ bé.

Tiểu gia hỏa này, được một tấc lại muốn tiến một thước ! Hạo Tử Dã không hờn giận vươn bàn tay to, đem tiểu Hạo Hi ôm vào trong ngực, thuận tiện đáng thương hề hề nhìn sang Ngải Nhi, Ngải Nhi tắc bay nhanh thu xếp, cấp Hạo Vân Thiên thượng trà, cấp bà Hạo tẩy hoa quả, hoàn toàn không để ý tới Hạo Tử Dã kia bị thương cẩn thận linh.

Đêm khuya, Hạo Tử Dã ngồi ở trước giường cùng tiểu Hạo Hi đánh thương lượng:“Uy, tiểu tử, cũng không thể được đi cách vách ngủ? Đó là của ngươi phòng nhỏ ai!”

Tiểu Hạo Hi tăng xem thường:“Không, ta nghĩ mẹ, muốn cùng mẹ cùng nhau ngủ!” Thuận tiện nằm xuống đến, chiếm cứ kia phương bảo.

Xú tiểu tử, đó là hắn gối đầu được không! Di di di, đó là hắn bạc bị được không! A a a, kia cũng là hắn nằm địa phương được không!

Ngải Nhi tắm rửa đi ra, trên giường, đem tiểu Hạo Hi ôm vào trong ngực, sau đó trương trương vô tội hai tròng mắt nhìn sang Hạo Tử Dã:“Như thế nào? Ngươi tưởng lưu lại sao?”

Di? Đây là một cái ý kiến hay, dù sao giường đủ đánh! Hắn vui vẻ đi cách vách phòng lấy gối đầu bạc bị, ở Ngải Nhi bên cạnh nằm xuống đến.

Ngải Nhi giật mình trụ, trời ạ, hắn thật sự sẽ không là muốn ba người cùng nhau ngủ đi!

“Làm cho chúng ta một nhà ba người cứ như vậy ngọt ngào tiến vào mộng đẹp đi!” Hạo Tử Dã hô to một tiếng, bạc bị nhấc lên đi, đều đều tiếng hít thở chậm rãi vang lên đến [ hắn cũng không dám làm bộ ngáy ngủ, nếu không Ngải Nhi hội đem hắn đá ra đi !]

“Cha ngủ ngon mau nga!” Tiểu Hạo Hi trát trát nhãn tình.

“Đúng vậy, cho nên ngươi cũng muốn nhanh chút ngủ!” Ngải Nhi khẽ cười một tiếng, đem đầu giường đăng quan thượng, trong đêm đen, nàng nghe Hạo Tử Dã kia đều đều hô hấp, giúp đỡ tiểu Hạo Hi tiểu đầu, đột nhiên cảm giác được hạnh phúc, nguyên lai hạnh phúc chính là như vậy đơn giản, người một nhà bình an cùng một chỗ, có một chỗ phòng ở che thân, có hé ra giường ngủ, có một bộ bát đũa ăn cơm, khác còn muốn xa cầu nhiều như vậy sao?

Rạng sáng hai điểm, Ngải Nhi bị trên người một đôi hạnh kiểm xấu bàn tay to bừng tỉnh, mở ra mắt nhập nhèm hai tròng mắt, trước mặt là Hạo Tử Dã vô hạn phóng đại khuôn mặt tuấn tú, lại nhìn bên cạnh tiểu Hạo Hi, sớm đã không có bóng dáng.

“Ngươi ngươi ngươi ngươi……”

“Ta muốn vậy ngươi khiếm của ta một ngàn bát trăm mười chín thứ!” Hắn trát trát nhãn tình, tinh thần chấn hưng.

“Nho nhỏ nho nhỏ…..”

“Hắn ở cách vách phòng!” Hạo Tử Dã quỷ dị trát trát hai tròng mắt.

“Ngươi ngươi ngươi ngươi…..”

“Đúng vậy, ta thừa dịp hắn ngủ đưa hắn dời qua đi!” Đúng lý hợp tình.

“…….” Không nói gì.

“Nếu không có gì nghi vấn, chúng ta mà bắt đầu đi! Cách hừng đông còn có năm giờ!” Vùi đầu vất vả cần cù công tác trung.

Di di di? Năm giờ? Hắn nên sẽ không là muốn…..

Ngày hôm sau, tiểu Hạo Hi bất mãn hiện lên Ngải Nhi đầu giường, cái mũi nhỏ trừu trừu, ủy khuất mở miệng:“Mẹ, vì sao buổi tối ta ở bên cạnh ngươi ngủ, sáng sớm thời điểm lại tại kia cái phòng tỉnh lại? Ta có mộng du sao?”

“Không phải ngươi có mộng du, là ngươi cha có mộng du!” Ngải Nhi nghiến răng nghiến lợi mở miệng, ngô ngô, nàng muốn rời nhà trốn đi !

“Mẹ, ngươi vì sao còn không rời giường?” Tiểu Hạo Hi nghi vấn rất nhiều !

“…… Bởi vì ta mệt mỏi quá, đêm qua mất ngủ…..” Ô ô, nhất định phải rời nhà trốn đi!

………….

Khách quý thất, Ngải Dương cùng Hạo Tử Dã xa xa tướng vọng, này khách quý thất hắn cũng không xa lạ, lần đầu tiên cùng biển hợp tác, kia chi quảng cáo ngay tại nơi này đàm thành.

“Ngươi muốn cái kia hạng mục?” Hạo Tử Dã mâu quang sáng quắc nhìn Ngải Dương, đôi mắt thượng tuy rằng ô thanh, nhưng là tinh thần sáng láng.

“Đối! Nếu có thể, hy vọng ngươi có thể lo lắng cùng Ái Quốc tập đoàn hợp tác, đây là hợp đồng!” Ngải Dương đứng dậy, đem hợp đồng giao cho một bên thư ký, thư ký tiếp nhận đi, cung kính đặt ở Hạo Tử Dã trước mặt.

Hạo Tử Dã từ đầu tới đuôi nhìn kỹ một lần, nâng mâu, mâu quang trung tràn ngập hứng thú:“Xem ra ngươi làm rất nhiều công khóa, đối này hạng mục phi thường hiểu biết!”

“Đương nhiên, cùng đại danh đỉnh đỉnh thương giới cự tử hợp tác, nhất định phải làm tốt hoàn toàn chuẩn bị!” Ngải Dương cười khẽ, sắc bén mâu quang giấu ở ánh mắt sau, nhìn từ trên xuống dưới Hạo Tử Dã.

“Ngươi hẳn là biết, nếu lần này không có Ngải Nhi, ta sẽ không lo lắng cùng ngươi hợp tác, chẳng sợ ngươi khai ra đến điều kiện lại hậu đãi!” Hạo Tử Dã cười lạnh một tiếng, hai tay giao nắm ở trước ngực, mâu quang tà mị.

“Ta biết! Là ta làm ơn Tô tiểu thư!” Ngải Dương cười khẽ, hắn một tiếng Tô tiểu thư lại làm cho Hạo Tử Dã khả nghi.

“Ngươi trước đi ra ngoài!” Hắn chuyển mâu đối thư ký tiểu thư nói.

“Là!” Nhẹ nhàng lên tiếng, thư ký tiểu thư đi ra ngoài, mang theo cửa phòng.

“Của ngươi hợp đồng ta đã muốn xem qua, ta có thể cùng ngươi hợp tác, hơn nữa hội khai ra so với ngươi tưởng tượng còn muốn hậu đãi rất nhiều điều kiện cùng ngươi hợp tác, nhưng là ngươi phải đáp ứng ta một cái điều kiện!” Hạo Tử Dã thấp giọng nói, thân mình bán nằm ở hội nghị trên bàn, mâu quang sáng quắc nhìn chằm chằm Ngải Dương.

“Ngươi nói!”

“Về sau không được gặp Ngải Nhi, lần này hợp tác, ta sẽ đem làm cho thực đánh lợi nhuận cho ngươi, coi như chỉ cho ngươi bồi thường!” Hạo Tử Dã thấp giọng nói.

Khóe môi mỉm cười biến thành cười lạnh, Ngải Dương chậm rãi mở miệng:“Ngươi ở bồi thường ta sao? Là vì cảm thấy có điều thua thiệt sao?”

“Không phải ta thua thiệt ngươi, là vì ngươi vẫn đối Ngải Nhi tốt lắm, Ngải Nhi đối với ngươi tâm tồn cảm kích, ta muốn cầu dùng lần này hợp tác triệt tiêu nàng đối với ngươi cảm kích!” Hạo Tử Dã không kiên nhẫn nói.

“Cảm kích cũng không phải tình yêu, cũng vĩnh viễn biến thành không được tình yêu, điểm này ta đã sớm hiểu được, ngươi đại cũng không tất như vậy lo lắng!” Ngải Dương tiếp tục cười lạnh.

“Thiếu dong dài, đáp ứng vẫn là không đáp ứng?” Hạo Tử Dã hừ lạnh, hắn không phải lo lắng, là không muốn nhìn đến Ngải Nhi đối người khác có điều thua thiệt, hắn không nghĩ Ngải Nhi bị bất luận kẻ nào lợi dụng!

“Hảo, ta đáp ứng!” Ngải Dương cười lạnh, sắc bén mâu quang xuyên thấu qua tơ vàng kính mắt bắn ra đến.

“Hảo, vậy thành giao, hiện tại là có thể ký hợp đồng!” Hạo Tử Dã cười lạnh, hắn đem hợp đồng nhẹ nhàng nhất đưa, hợp đồng thư dọc theo bóng loáng hội nghị bàn hoạt đến Ngải Dương trước mặt, Ngải Dương dừng lại nó, thật sâu nhìn Hạo Tử Dã liếc mắt một cái, với tay cầm, cẩn thận đọc điều khoản.

“Lợi nhuận quả nhiên rất lớn, ngươi bỏ vốn 70%, lại đem trung 50% lợi nhuận tặng cho ta!” Ngải Dương cười lạnh, hắn nâng mâu, đánh giá Hạo Tử Dã.

“Ngải Nhi tâm giá trị này giới!” Hạo Tử Dã cười lạnh.

“Ngươi không cần lo lắng nữa lo lắng sao? Nếu này hạng mục gặp chuyện không may…..” Ngải Dương nâng mâu, mâu quang trung có uy hiếp.

“Ta nếu đáp ứng rồi Ngải Nhi, cho dù là biết phía trước có nguy hiểm cũng nhất định sẽ đi, chính là hy vọng, ngươi không cần lại lợi dụng Ngải Nhi đối với ngươi cảm kích chi tâm!” Hạo Tử Dã âm thanh lạnh lùng nói.

“Hảo, ta đáp ứng! Cũng cám ơn của ngươi nhắc nhở!” Ngải Dương huy bút đáp thượng tên của hắn.

Ký hoàn, hắn đem hợp đồng thư quăng cấp Hạo Tử Dã, Hạo Tử Dã không chút do dự ký thượng.

“Đây là thiệp mời, quá vài ngày chính là ta cùng với Ngải Nhi hôn lễ, mời ngươi quang lâm!” Hạo Tử Dã đem kia hồng chói mắt thiệp mời hoạt đến Ngải Dương trước mặt.

“Ta nhất định sẽ đi!” Ngải Dương mâu quang tối sầm lại, cố nén trụ đau lòng.

“Còn có, hạng mục mấy ngày nay sẽ lên ngựa, tài chính phải nhanh một chút đến trướng!” Hạo Tử Dã nhẹ giọng nhắc nhở hắn.

“Ta biết!” Ngải Dương đứng lên tử, cầm hợp đồng, thiệp mời, cước bộ trầm trọng rời đi.

Hạo Tử Dã nhìn hắn kiên nghị mà rơi mịch bóng dáng, mâu quang tối sầm lại, hoán thư ký tiểu thư tiến vào.

“Thông tri các đổng sự họp!”

Hắn sắp sửa làm tốt vạn nhất chuẩn bị, Ngải Nhi tin tưởng Ngải Dương, nhưng là hắn không tin!

Quán bar, ngọn đèn như cũ hôn ám, mâu chiếu sáng cũ mê ly, trong tay rượu cũng càng thêm hấp dẫn nhân.

“Ta quả nhiên không có nhìn lầm ngươi, nhanh như vậy đã đem này hợp đồng cầm xuống dưới!” Đinh Nhã Nhiên nhìn kia chữ viết nhầm hắc giấy tràn ngập hưng phấn.

“Hiện tại là ta cùng ngươi trong lúc đó chuyện tình, ngươi hội y theo hợp đồng làm việc đi?” Ngải Dương lắc lắc kia màu đỏ tươi sắc chất lỏng âm thanh lạnh lùng nói.

“Đương nhiên, sáng mai, ta sẽ đem tiền đánh tới của ngươi hộ trên đầu! Đến, làm một ly, chúc mừng chúng ta hợp tác thành công!” Đinh Nhã Nhiên giơ lên chén rượu.

“Ngươi không nên nhiều như vậy tiền? Ta đã muốn phái người điều tra quá của ngươi tài chính trạng huống, mười triệu, không phải một cái số lượng nhỏ!” Ngải Dương nâng giương mắt liêm, trong tay chén rượu không nhúc nhích.

“Này ngươi sẽ không dùng quản, dù sao tiền hội một phần không ít đến của ngươi tài khoản! Chúng ta lúc này đây nhất định phải cấp Hạo Tử Dã một cái hung hăng đả kích!” Đinh Nhã Nhiên giọng căm hận nói.

“Ngươi còn có mặt khác hợp tác đồng bọn?” Ngải Dương chuyển mâu nhìn nàng.

“……. Ngươi nói bừa cái gì, kia đều là ta công ty tiền!” Đinh Nhã Nhiên mặt trướng đỏ bừng, tuy rằng là son phấn rất dầy, cũng là như vậy rõ ràng.

“Ta mặc kệ là ai tiền, ta chỉ muốn đạt tới mục đích của ta!” Ngải Dương nâng chén, mâu quang trung xuyên thấu qua một tia quỷ dị, nhưng là rất nhanh biến mất không thấy. Hạo Tử Dã, ta sẽ không làm cho Ngải Nhi đối của ta cảm kích biến mất, ta sẽ tiếp tục cố gắng, đem kia phân tốt đẹp thành lớn, thậm chí khắc cốt minh tâm, làm cho Ngải Nhi cả đời, vô luận ta đang ở làm sao, nàng đều đã vĩnh viễn nhớ kỹ ta!

139 chuẩn bị mở

Vài ngày sau, Đinh Nhã Nhiên mười triệu đến trướng, Ái Quốc tập đoàn cùng biển tập đoàn hợp tác chân chính bắt đầu.

Hôn lễ ở khẩn cấp chuẩn bị mở trung, Hạo Tử Dã cùng Ngải Nhi đã nhiều ngày ở vội vàng áo cưới chụp ảnh, cả ngày lý không ở công ty, đối với trận này có ý định đã lâu âm mưu giống nhau chút không có ứng có cảnh giác tính!

“Ngươi giống nhau thực hưu nhàn?” Hạo Tử Dã tà mị hai tròng mắt trừng mắt Thạch Hoặc, tuy rằng hắn đem đại bộ phận hôn lễ chuyện nghi giao từ Thạch Hoặc, nhưng là hôn lễ dù sao cũng là hắn cùng với Ngải Nhi chuyện tình, có một số việc vẫn là thân lực thân vì, đã nhiều ngày hắn thật sự là mệt thảm, lại dã không có khí lực đòi lại kia một ngàn bát trăm mười chín thứ, nga, không, xác thực nói là một ngàn bát trăm mười bốn thứ, đêm đó thượng năm lần!

“Ta làm việc ngươi yên tâm!” Thạch Hoặc dày Tiếu Tiếu, cao lớn dâng trào thân mình nhoáng lên một cái, bán nằm ở trên sô pha, nhìn từ trên xuống dưới Hạo Tử Dã kết hôn lễ phục, nghe nói này lễ phục là danh gia thiết kế, giá trị sao đương nhiên cũng không phỉ, đạt tới hai trăm vạn đôla! Hắn biển mếu máo ba, đối Hạo Tử Dã lãng phí có chút bất mãn, lễ phục thôi, đều là hắc hắc bạch bạch kia vài loại, làm gì như vậy lãng phí!

“Đây là nhất triệu đôla chi phiếu, ta muốn cấp Ngải Nhi một cái xa hoa mà khó quên hôn lễ!” Hạo Tử Dã thừa dịp Ngải Nhi vào phòng, lặng lẽ đem chi phiếu tắc ở Thạch Hoặc trong tay, Ngải Nhi hướng đến tiết kiệm, nếu bị nàng biết này hôn lễ hoa rớt nhất triệu đôla trong lời nói….. Ô ô, không cần tưởng, liền giống nhau nhìn đến Ngải Nhi kia trương khó coi tới cực điểm sắc mặt !

“Nhất triệu đôla!?” Hạo Tử Dã xem nhẹ Thạch Hoặc, quên người này còn có một cái cùng Ngải Nhi đồng dạng keo kiệt hắn. Thạch Hoặc kêu sợ hãi, thủ không khỏi run run đứng lên, trời ạ, rất xa hoa đi? Muốn thượng Guinness ghi lại sao?

“Hư, nói nhỏ chút âm!” Hạo Tử Dã “Ba” một tiếng vỗ Thạch Hoặc đầu, ý bảo hắn chớ có lên tiếng, tựa như làm tặc bình thường về phía sau nhìn sang, vừa lúc cùng Ngải Nhi mâu quang tướng va chạm.

Hạo Tử Dã đứng lên, lôi kéo Thạch Hoặc đi thư phòng, có lẽ chỗ an toàn nhất!

Ô ô, Thạch Hoặc mặc cho Hạo Tử Dã lôi kéo, sớm đã cố không hơn phản kháng, hắn thật sự muốn khóc không ra nước mắt, hắn năm đó hôn lễ mới bất quá tìm hai trăm vạn nhân dân tệ mà thôi, nếu như không phải kia kiện chết tiệt thế giới danh gia thiết kế áo cưới, hắn hội một phân tiền cũng không hoa, tuy rằng vạn bối bối phú hào lão ba vạn hào đã muốn ở thổi râu trừng mắt ! Nhưng là nhất triệu đôla, trời ạ, hắn là một cái tiết kiệm nhân, chỉ sợ tiêu tốn này đó tiền khó khăn!

“Ngày mai lấy phương án đi ra, ta sẽ tự mình kiểm tra!” Hạo Tử Dã nhỏ giọng mở miệng, đối với Thạch Hoặc, hợp tác rồi nhiều như vậy năm, chỉ có tại đây một việc thượng lo lắng!

Thạch Hoặc lấy dò xét hắn, trên mặt biểu tình là lạ, sau đó thật mạnh gật gật đầu.

Lần trước là thân gia cùng nhau ăn cơm, hiện tại là chính thức sinh ra, Tô Khải ôm kia nhất triệu nhân dân tệ sính kim có chút tinh thần hoảng hốt, hắn nháy mắt mấy cái, dám hung hăng cắn miệng mình môi, ai u vài tiếng sau, mới xác định đây là sự thật.

Góc trung, Tô Ngải Nhi vươn tay nhỏ bé:“Lấy đến!”

“Cái gì?” Tô Khải giả bộ hồ đồ.

“Sính kim a! Ở lại ta này, ta sẽ ấn nguyệt đưa cho ngươi, ta sợ đặt ở tay ngươi thượng, ngươi lại đi đổ!” Ngải Nhi tăng xem thường, nàng cũng không có tốt như vậy lừa, nhìn xem vừa rồi ba ba kia tựa như thần hi bình thường biến hóa sắc mặt, hắn chỉ biết kia bút tiền nhất định xa xỉ!

“Đó là con rể cấp nhà gái gia tiền biếu, làm sao có thể giao cho ngươi đâu?” Ôm tử nhanh, Tô Khải không nghĩ buông tay.

“Ngươi….. Ba ba, ta không phải không cho ngươi, nhưng là đặt ở ngươi chỗ ta thật sự lo lắng, ngươi hẳn là biết chính mình là một cái hết ăn lại nằm nhân, tiền cho tới bây giờ đều tồn không được!” Ngải Nhi tiếp tục toái toái niệm, Tô Khải chính là không cho, tăng xem thường, lấy lấy lỗ tai toàn làm không có nghe gặp!

“Ngươi cấp vẫn là không cho?” Ngải Nhi bão nổi, nàng thấy không cho phép năm năm trước bán nữ nhi sự kiện tái hiện.

“Không…… Cấp!” Có chút chột dạ, nhưng là tới tay vị chết làm sao có thể……

“Được rồi, ngươi không cho phải không? Chúng ta đây liền đoạn tuyệt phụ nữ quan hệ tốt lắm, dù sao vốn ngươi đã đem ta bán cho Hạo Tử Dã, hiện tại chính là một lần nữa mua một lần tốt lắm! Ta không ngại! Chính là về sau xảy ra chuyện gì đừng tới tìm ta!” Ngải Nhi kêu to, xoay người bước đi, lại bị Tô Khải giữ chặt. Hắn đáng thương hề hề rũ mắt xuống liêm, trầm ngâm hồi lâu, mới lưu luyến đưa tay thượng sính kim giao cho Ngải Nhi, kỳ thật Hạo Tử Dã mỗi nguyệt đều cho hắn tiền, hắn cuộc sống căn bản là vô ưu vô lự, căn bản không cần này nhất triệu!

“Tính ngươi thức thời!” Ngải Nhi lấy quá sính kim, lại đột nhiên bị chi phiếu thượng kia vô số linh lung lay ánh mắt, một hai ba bốn ngũ…. Trời ạ, không thể nào! Của nàng mặt từ hồng biến lục, lại từ lục biến hồng, cuối cùng dừng lại ở lục sắc thượng, trong suốt sáng, giống nhau kia quả táo thạch hoa quả.

“Ba ba, ta không có nhìn lầm đi? Có phải hay không…..” Ngải Nhi xoay người lãnh trừng mắt Tô Khải, trách không được hắn hội như vậy khẩn trương, nguyên lai….. Trời ạ, nàng cho rằng bất quá là mấy vạn mà thôi, nhưng là đây là bao nhiêu vạn? Nàng cố gắng lại trát trát nhãn tình, cái mười trăm trăm ngàn……

“Không cần sổ, là nhất triệu nhân dân tệ!” Tô Khải lạnh lạnh mở miệng, chậc chậc, nhìn một cái nữ nhi đó là cái gì biểu tình a, thật sự hảo cho hắn mất mặt nga! Không có gặp qua quen mặt tiểu quỷ!

“Nhất triệu?” Ngải Nhi khinh thở hổn hển một hơi, trời ạ, nàng chưa từng có gặp qua nhiều như vậy tiền, nàng biết Hạo Tử Dã nhiều kim, nhưng là…… Cũng quá hơn đi? Ô hô, bọn họ hai cái trong lúc đó chênh lệch nguyên lai so với nàng tưởng tượng còn muốn xa xôi thượng rất nhiều! Cách một cái xích đạo khoảng cách đi!

Cả người ngây người, liền ngay cả Tô Khải theo nàng trên tay thủ đi rồi sính kim nàng đều không hề hay biết.

Nhưng là tên đã trên dây không thể không phát ra, nàng có thể lựa chọn không kết hôn sao? Nàng quay đầu nhìn sang bên trong này nhạc hoà thuận vui vẻ một nhà, Hạo Vân Thiên cùng bà Hạo ở không ngừng đùa Tiểu Hi, Hạo Tử Dã tắc như cũ mặt lạnh lùng phẩm hương hương phổ nhị trà, thỉnh thoảng hướng nàng bên này nhìn xung quanh. Ngải Nhi nhắm mắt lại, làm chính mình tâm bình tĩnh trở lại, nàng yêu là Hạo Tử Dã, không phải hắn tiền, cho nên ngoại bộ điều kiện dao động không được lòng của nàng! Nàng một lần lần báo cho chính mình, sau đó bình tĩnh tiêu sái trở về ngồi xuống.

“Nhạc phụ đi đâu ? Như thế nào không thấy người khác?” Hạo Tử Dã săn sóc vì Ngải Nhi chia thức ăn, một câu mới nhắc nhở Ngải Nhi, Tô Khải đã muốn mang theo nhất triệu chạy!

Nàng thông đứng lên, vẻ mặt kích động, trên mặt cơ bắp có chút run run, lại bị Hạo Tử Dã ngăn lại, hắn lắc đầu, Ngải Nhi chỉ phải ngồi xuống, khoan giải sầu, ăn xong này bữa cơm.

Buổi tối, Thạch Hoặc mang theo danh sách đi tới Hạo Tử Dã biệt thự, hai người ở thư phòng trung bí mật thương nghị hai cái giờ.

“Xa trận, hai trăm lượng xa hoa xe hơi, cam đoan lượng lượng là thế giới cấp danh xe, thế nào?” Thạch Hoặc nhiều điểm hôn lễ dùng xe.

“Không sai!” Hạo Tử Dã gật gật đầu.

“Hôn lễ ở của ngươi hải thiên câu lạc bộ cử hành, ta đã muốn thăm dò quá, có một trăm tám mươi cái phòng, là đủ hôn lễ dùng là!”

“Có thể!”

“Còn có thiệp mời, ta đã muốn dựa theo của ngươi yêu cầu phân phát đến các đương sự trong tay!”

“Cám ơn!”

“Hôn lễ hôm đó hoa đồng hai mươi đối, hoa tươi……” Thạch Hoặc tiếp tục không ngừng báo cáo, Hạo Tử Dã tắc không ngừng gật đầu, Thạch Hoặc chuẩn bị muốn so với hắn tưởng tượng tốt thượng rất nhiều.

“Không cần quên mua một trận tư nhân máy bay, hôn lễ sau khi chấm dứt, ta nghĩ mang theo Ngải Nhi hoàn du thế giới!” Hạo Tử Dã thản nhiên mở miệng.

Thạch Hoặc sửng sốt, trời ạ, ngày nào đó, tuyệt đối không thể làm cho một người xuất hiện, thì phải là đứa nhỏ mẹ nàng vạn bối bối, không biết làm nàng xem đến này xa hoa hôn lễ khi biểu tình…… Ô ô, nàng sẽ giết hắn, nhân ghen tị tâm hướng đến đáng sợ!

140 xa hoa hôn lễ [ đại kết cục ]

10 tháng sơ bát, sóng nhiệt không hề hướng tập t thành có vẻ ôn nhu xinh đẹp, phiên cây đước hiệp hạ xuống, đầy đất thu sắt, phong quát khởi, nhiều điểm ửng hồng làm đẹp thu ý.

Trong hoa viên lương đình trung ngồi tam tam hai lượng hưu nhàn người qua đường, mấy con chim nhi ở mọi người dưới chân mổ, hạt dưa hương vì không khí tiêm nhiễm ra thản nhiên bạc 酔 酔. Mọi người biên hạp hạt dưa biên tướng mâu quang dành dụm ở các tạp chí báo chí đăng kia tràng có một không hai xa hoa hôn lễ thượng, nghe nói trận này hôn lễ chi phí là nhất triệu đôla, trời ạ, nhất triệu đôla a!

“Xem, này mặt trên nói, tân nương là một cái đại học không có tốt nghiệp nữ hài tử đâu, nghe nói ở năm năm trước liền sanh ra một cái nam hài!” Bát quái mọi người ở hâm mộ ở ngoài, làm không ngoài hồ chính là hai kiện sự, tận lực chửi bới bọn họ ghen tị đối tượng, sau đó tìm ra càng nhiều bát quái làm cho chính mình tâm bình tĩnh.

“Đối nga, nghe nói là năm năm trước, là tập đoàn kì hạ một gã tiểu rõ ràng mà thôi, vỗ mấy chi quảng cáo, có một chút danh khí, nhưng là giải trí vòng hướng đến phai nhạt, huống chi là năm năm! Một cái quá khí tiểu rõ ràng làm sao có thể cùng hào phú đánh đồng!” Ngón tay điểm trạc báo chí thượng Ngải Nhi khuôn mặt nhỏ nhắn, một bên, một cái bi thương thân ảnh đi qua.

Hắn một thân hợp thể tây trang, màu trắng áo sơmi, bởi vì là tham gia hôn lễ, riêng chọn một cái hơi không khí vui mừng caravat, nhưng là cái kia caravat che dấu hắn không được trên mặt cô đơn, hắn ở bên đường trong hoa viên ngồi xuống, thời gian còn sớm, phía sau, chú rể hẳn là đi tiếp tân nương đi!

“Nghe nói này cô gái phi thường không bị kiềm chế đâu, hai mươi tuổi niên kỉ kỉ liền chưa hôn trước dựng, cái kia con gái riêng không biết là ai đứa nhỏ!” Một vị năm mươi hơn tuổi bác gái nghiêm túc biểu tình nói.

Nam nhân nhẹ nhàng nhíu mày.

“Chính là a, này nam nhân nghe nói là t thành thủ phủ nga, giá trị con người là mê, nhân có trưởng suất khí, xứng như vậy nữ nhân…… Chậc chậc” Nam nhân mày càng mặt nhăn càng sâu,“Là hắn không xứng với cái kia nữ nhân!” Ngồi ở một bên, vốn định làm cho tân bình tĩnh một chút Ngải Dương rốt cục nhịn không được bão nổi, hắn đứng lên, hai mắt đỏ đậm, mâu quang trung tràn ngập ngoan tuyệt, hắn tiến lên, đem một đám tam bát trong tay tạp chí báo chí phá tan thành từng mảnh, sau đó gầm nhẹ một tiếng, tru lên mà đi.

“Vừa rồi đã xảy ra sự tình gì?” Mọi người hai mặt nhìn nhau, ở một trận kinh lăng sau, phù phù ngực, lưu trữ bó lớn nước miếng tiếp tục đàm luận kia tràng sớm đã đàm luận một tuần xa hoa hôn lễ.

Bờ biển, tiếng thông reo từng trận, một cái màu đen thân ảnh đối mặt đại hải, tước bạc kiên nghị môi gắt gao mân, hắn bắt tơ vàng kính mắt, lãnh tuyệt mâu quang gắt gao nhìn chằm chằm kia trừng lam đại hải, vươn hai tay, cảm thụ được tinh hàn gió biển xuyên qua hắn đen như mực sắc sợi tóc, hắn nheo lại đôi mắt, biển đại dương mênh mông yên ba bát ngát, thuyền đánh cá nhiều điểm phiêu dạng này thượng, nhỏ bé cơ hồ nhìn không thấy, tựa như mấy khỏa hắc chi ma bình thường, hắn đại lực hấp một hơi, chậm rãi nhắm lại hai tròng mắt, không hề nguyên do, kia phiền chán tâm quả nhiên yên lặng xuống dưới.

Hắn tiếp tục ngóng nhìn kia dưới ánh mặt trời, một mảnh rạng rỡ sinh huy màu lam thủy tinh, đứng ở cực đại trên tảng đá đột nhiên trong lúc đó hí, thẳng đến cổ họng khàn khàn, hắn mới trầm hạ mi mắt, rút kinh nghiệm xương máu, từng trận tiếng thông reo pha trộn hắn trong lòng gào thét, hắn nắm chặt quyền đầu, theo giờ khắc này khởi, Tô Ngải Nhi tên này đem vĩnh viễn trầm ở hắn đáy lòng, hắn khẽ cười một tiếng, mâu quang trung một lần nữa tràn ngập ấm áp cùng điềm tĩnh, hiện tại, hắn rốt cục có thể yên tâm bắt đầu chính hắn cuộc sống, Ngải Nhi đem vĩnh viễn làm hắn trong lòng một cái ấm áp ký hiệu!

Thế giới cao nhất trăm người nhạc giao hưởng đội tự thái dương mới lên khi, liền diễn tấu khởi tràn ngập nồng đậm Cuba hương vị âm nhạc [chanchullonubengongaleg], thoải mái độc đáo âm điệu, làm cho này sớm đến tân khách đang chờ đợi chú rể tân nương xuất hiện phía trước, tràn ngập nhẹ nhàng chúc phúc tâm tình.

Hôn lễ an bài ở Hạo Tử Dã tư nhân câu lạc bộ hải thiên câu lạc bộ một cái giá trị chế tạo cao tới 4500 hoàn mỹ nguyên siêu xa hoa phòng khiêu vũ cử hành, hải thiên câu lạc bộ bàng sơn y hải, chiếm một trăm nhiều công mẫu, một ngàn nhiều bình phương thước sàn toàn bộ từ đá cẩm thạch phô thành, trang sức đường cong còn lại là dùng 24k hoàng kim chế thành, xa hoa mà giàu có lãng mạn hơi thở.

Tới gần giữa trưa, âm nhạc biến thành tràn ngập tang ba tước sĩ tư tưởng danh khúc, tiết tấu dịu đi mà mềm nhẹ, nói cho mọi người, tân nương chú rể sắp muốn vào bàn.

Trang sức xa hoa ngoài cửa lớn, hai trăm nhiều lượng thế giới danh xe tạo thành đoàn xe chậm rãi sử đến, mười lượng Porsche, mười lượng Ferrari, tam lượng Lamborghini, một chiếc trên đường siêu cấp xe thể thao, hai lượng Bentley, hai lượng Rolls-Royce, rực rỡ muôn màu cơ hồ giống danh xe xe triển, đầu lĩnh kia một chiếc còn lại là Hạo Tử Dã số lượng bản xe thể thao, duyên dáng đường cong ở tốt đẹp ánh mặt trời chiếu rọi xuống, lóe sáng mà nhu hòa.

Cửa xe mở ra, Tô Khải dẫn đầu đi ra, hắn hôm nay riêng mặc trang trọng lễ phục, mặt mày hồng hào, nhất sửa ngày thường lý lôi thôi thất ý.

Hai mươi đối hoa nhỏ đồng ấn nam nữ chia làm hai liệt, phía trước là đối theo âm nhạc tiết tấu rắc đạm hồng nhạt hoa hồng cánh hoa, nhợt nhạt hồng nhạt đóa hoa làm đẹp ở đỏ thẩm sắc đóa hoa thượng, thành phiến phiến tuyết bay. Mặt sau mười đối hoa nhỏ đồng chờ tân nương đi ra cửa xe, vì nàng nhắc tới tương mãn toái chui duệ váy bi.

Nghe nói tân nương này khoản áo cưới từ thế giới cao nhất áo cưới thiết kế đại sư tự mình thiết kế, mặt trên được khảm một ngàn năm trăm khỏa thủy tinh cùng kim cương, ở ngọn đèn chiếu rọi xuống rạng rỡ sinh màu, đai đeo lộ bối thiết kế làm cho tân nương thoạt nhìn càng thêm hồn nhiên tốt đẹp, màu trắng đầu sa dài chừng năm thước, tân nương xuống xe, trước hết lục tìm khởi nàng áo cưới hoa đồng dĩ nhiên là tiểu Hạo Hi cùng một cái diện mạo ngọt tiểu cô nương, bọn họ hướng tân nương Ngải Nhi hồn nhiên cười, đồng trĩ khuôn mặt nhỏ nhắn nhẹ nhàng mặt nhăn thành hai đóa hoa nhỏ, làm Ngải Nhi trong lòng tràn ngập hạnh phúc.

Âm nhạc biến thành trang nghiêm mà long trọng hôn lễ khúc quân hành, mười vị hoa đồng ngốc lôi kéo áo cưới, thật cẩn thận gắt gao đi theo ở tân nương phía sau trải qua hai mươi vạn đóa hoa hồng quay chung quanh bố trí hồng thảm tiến vào câu lạc bộ, chỗ, chú rể Hạo Tử Dã đang ở xoa tay vất vả chờ.

Phụ trách cùng Ái Quốc tập đoàn hợp tác hạng mục trương quản lí lại nhận được một chiếc điện thoại sau, mặt bộ biểu tình đột nhiên trở nên phi thường khẩn trương cùng kinh hoảng, hắn do dự hồi lâu, rốt cục cổ chừng dũng khí tiến lên, ghé vào Hạo Tử Dã bên tai nhẹ giọng thì thầm:“Hạo tổng, công ty cùng Ái Quốc tập đoàn hợp tác hạng mục xảy ra vấn đề, Ái Quốc tập đoàn tài chính đột nhiên rút về, mà chúng ta hạng mục đã muốn lên ngựa….. Hạo tổng ngươi xem…..”

Xuất hồ ý liêu, Hạo Tử Dã trên mặt kia hạnh phúc biểu tình không có thay đổi, hắn chính là thản nhiên Tiếu Tiếu, phiết phiết môi, khóe môi thượng kiều tới hoàn mỹ độ cong, mang theo một chút cười lạnh, Ngải Dương rốt cục động thủ phải không? Hắn nhất định phải tuyển tại đây dạng một cái đặc thù ngày động thủ mới cam tâm sao? Như vậy cũng tốt, làm cho Ngải Nhi thấy rõ hắn là một cái như thế nào ti bỉ người vô sỉ! Hạo Tử Dã ở cười lạnh sau, mâu quang trung hiện lên một tia tự tin quang mang, hắn nói nhỏ nói:“Thông tri hàn quản lí, dự bị quỹ khởi động!”

“Là!” Trương quản lí vừa áo gọi điện thoại, lại thứ nhận được một chiếc điện thoại, sau đó kinh dị ra tiếng.

“Lại làm sao vậy?” Hạo Tử Dã không kiên nhẫn hỏi, trăm mét ngoại hồng thảm thượng, Ngải Nhi đã muốn chậm rãi tiến nhập hắn tầm mắt, chân bó mại đi thông hạnh phúc bước chân, chậm rãi đạp ở màu đỏ thảm thượng, hồng hoa hồng, bạch áo cưới biến thành chiếu rọi, Hạo Tử Dã xem thẳng mắt, tim đập lậu nhảy vỗ, thật sự đẹp quá, ban cơ tục sử chi tư, tạ đình vịnh tuyết thái độ không đủ để hình dung của nàng mỹ mạo cùng thần thái, của nàng trên mặt là hạnh phúc biểu tình, nàng là như vậy xinh đẹp, như vậy cao nhã, khuôn mặt nhỏ nhắn đỏ bừng, con mắt sáng thiện lãi……

“Rất kỳ quái, Ái Quốc tập đoàn lại đem rút về đi tài chính đánh trở về, bất quá thiếu mười triệu!” Trương quản lí ho nhẹ một tiếng, đánh gãy Hạo Tử Dã tinh thần, thấp giọng nói.

“Phải không?” Hạo Tử Dã không tha ngoái đầu nhìn lại, khó hiểu nhíu mày, Ngải Dương rốt cuộc là cái gì ý tứ, nếu phải làm, vì sao không làm sạch sẽ hoàn toàn, mười triệu, căn bản là không có khả năng đối biển tập đoàn chiếu thành gì đánh sâu vào.

Điện thoại thanh lại vang lên, trương quản lí tiếp đứng lên, trên mặt biểu tình càng thêm hồ nghi, hắn nhìn sang Hạo Tử Dã, không biết hẳn là như thế nào mở miệng.

“Nói!” Hạo Tử Dã hừ lạnh, một đôi đôi mắt không rời Ngải Nhi tả hữu, hắn sớm đã làm tốt sung túc chuẩn bị, không sợ Ngải Dương phá rối.

“Là Ái Quốc tập đoàn tổng tài Ngải tổng đánh tới, hắn muốn cùng ngươi mở điện nói!” Trương quản lí đưa điện thoại di động đệ đi qua.

Hạo Tử Dã không kiên nhẫn nắm khởi điện thoại:“Ngải Dương, ngươi rốt cuộc đang làm cái quỷ gì?” Hắn không kiên nhẫn kêu to. Lúc này Ngải Nhi chạy tới Hạo Tử Dã bên cạnh, bị hắn kêu to dọa trụ, nàng trát trát mắt to, vô thố nhìn Hạo Tử Dã, không biết đến tột cùng đã xảy ra sự tình gì.

“Ta sẽ không lấy gì này nọ đến lượt ta đối Ngải Nhi tâm, Hạo Tử Dã, của ngươi bố thí ta cũng sẽ không nhận! Ta yêu Ngải Nhi, cho dù là nàng gả làm người phụ, ta dã giống nhau yêu nàng, nhưng là ngươi không thể vũ nhục ta đối Ngải Nhi tâm! Còn có, kia mười triệu ta đã muốn đánh vào của ngươi hộ đầu, muốn biết ta rốt cuộc đang làm cái quỷ gì, liền xem ngày mai tin tức đi, này phân đại lễ là ta tặng cho ngươi cùng Ngải Nhi ! Thân ái đệ đệ, chúc ngươi hạnh phúc!” Điện thoại cắt đứt, Hạo Tử Dã giật mình trụ, hắn ngoái đầu nhìn lại nhìn sớm đã hai mắt đẫm lệ mông lung Ngải Nhi hồ nghi mặt nhăn nhíu, đến tột cùng đã xảy ra cái gì? Đến tột cùng là chuyện gì xảy ra?

“Hắn vẫn là đã biết!” Ngải Nhi nhẹ giọng nói, nguyên lai Ngải Dương cái gì đều biết nói!

“Biết thì thế nào!” Hạo Tử Dã làm bộ như lơ đễnh, mâu quang trung vẫn là có chút động dung, đệ đệ, cỡ nào xa lạ xưng hô, theo tình địch trong miệng thốt ra đến……

“Hiện tại thỉnh chú rể tân nương đứng ở phía trước đến!” MC một câu làm cho Hạo Tử Dã hoàn hồn, hắn đem này phiền lòng cảm xúc để qua sau đầu, đi nhanh tiến lên, thâm thúy mâu quang chăm chú nhìn Ngải Nhi khuôn mặt nhỏ nhắn, bàn tay to vươn đến, nhẹ nhàng kéo Ngải Nhi tay nhỏ bé, hắn mỉm cười, khóe miệng khêu gợi thượng kiều, mâu quang trung khó nén hạnh phúc.

“Hạo Tử Dã tiên sinh, ngươi nguyện ý thú Tô Ngải Nhi tiểu thư làm vợ sao?”

“Ta nguyện ý!”

“Vô luận sinh lão bệnh tử, vô luận bần phú quý tiện, ngươi đều đã cùng Tô Ngải Nhi tiểu thư không rời không khí sao?”

“Ta nguyện ý!”

“Tô Ngải Nhi tiểu thư, ngươi nguyện ý gả cho Hạo Tử Dã tiên sinh làm vợ sao?”

“Ta nguyện ý!”

“Vô luận sinh lão bệnh tử, vô luận bần phú quý tiện, ngươi đều đã cùng Hạo Tử Dã tiên sinh không rời không khí sao?”

“Ta nguyện ý!”

Hai người quen biết liếc mắt một cái, ngọt ngào mỉm cười, Hạo Tử Dã tiến lên, dựa theo MC chỉ thị cùng Ngải Nhi trao đổi nhẫn, sau đó tại kia một tiếng trang nghiêm tràn ngập cảm tình “Ta nguyện ý” Trung, Ngải Nhi cùng Hạo Tử Dã thâm tình tướng hôn.

Toàn bộ hôn lễ thoạt nhìn là như vậy xa hoa, như vậy hoàn mỹ, nhưng là ở long trọng tuyên thệ sau, tiệc cưới sắp muốn bắt đầu thời điểm, theo kia hai trăm lượng danh trong xe xuống dưới lái xe làm cho Hạo Tử Dã trong lòng chấn động, rất quen thuộc tất gương mặt a! Cái kia không phải mỗ mỗ tập đoàn trương tổng tài sao? Cái kia không phải mỗ mỗ tập đoàn tổng giám đốc, cái kia không phải…… Nhìn đến cuối cùng, Hạo Tử Dã mặt đều tái rồi, này Thạch Hoặc, thế nhưng đem mướn xe tiền giảm đi xuống dưới, lợi dụng người của hắn mạch làm cho các đại tổng tài vì hắn tự mình lái xe!

“Hạo tổng, chúc mừng ngươi !” Sinh ý thượng bằng hữu một đám xuống xe, mỉm cười, chúc phúc vỗ Hạo Tử Dã bả vai nối đuôi nhau mà vào.

Hạo Tử Dã khóe miệng co rúm tam hạ, theo bản năng tìm kiếm Thạch Hoặc thân ảnh.

“Mẹ, cha, ta mệt mỏi quá nga!” Tiểu Hạo Hi mặt nhăn hạ mặt đến Ngải Nhi trước mặt tố khổ, Hạo Tử Dã trừng mắt Hạo Hi trên người kia kiện suất khí hoa đồng phục lại mở to hai mắt nhìn, lại nhìn bên cạnh, trời ạ, kia cùng tiểu Hạo Hi xứng đối cười đến ngọt tiểu cô nương không phải Thạch Hoặc nữ nhi Thạch Lựu sao? Vì tiết kiệm tiền, hắn thế nhưng ngay cả chính mình bảo bối nữ nhi đều xuất động !

Hạo Tử Dã trên trán lại che kín tam điều hắc tuyến.

Đem lễ phục trong túi tiền khăn tay lấy ra lau mồ hôi lạnh, đối này hôn lễ, Hạo Tử Dã dần dần có dự cảm bất hảo, quả nhiên, bước tiếp theo, này hoa nhỏ đồng nhóm ở nhiệm vụ hoàn thành sau, xung phân tán, bọn họ chạy đến tân khách trước mặt thân thiết hô cha mẹ, trời ạ, này Thạch Hoặc, hoa đồng đều là bằng hữu đứa nhỏ hỗ trợ ! Hiện tại bọn họ đều thân ái nóng nóng ôm cha mẹ, ăn bất diệc nhạc hồ, mà Hạo Tử Dã trên mặt còn lại là từng trận mồ hôi lạnh, lại sau đó……

“Cám ơn Hạo tổng, trận này hôn lễ phi thường thành công!” Một cái hạt phát bích nhãn ngoài nghề đi đến Hạo Tử Dã trước mặt, thân thiết cùng hắn bắt tay.

Trực giác mỉm cười, nhưng là tại hạ một giây,“Ngươi là ai? Của ta hôn lễ thành công vì sao ngươi muốn cảm tạ ta?” Hạo Tử Dã lạnh lùng đánh giá hắn.

“Ta là gettyimagwes tổng giám đốc boll, Hạo tổng hôn lễ đã muốn cùng chúng ta ký kết hợp đồng, lấy phi thường thích hợp giá độc nhất vô nhị bán cho chúng ta!” Nam nhân mỉm cười nói, cũng long trọng hướng Hạo Tử Dã giới thiệu phía sau chuyên nghiệp chụp ảnh đoàn đội.

Khóe miệng lại run rẩy,gettyimages là toàn cầu lớn nhất hình ảnh thương, cái này thuyết minh……

“Hạo tổng, đây là chúng ta cửa hàng bán hoa chiết khấu khoán, bởi vì xem ở Hạo tổng trên mặt, hôm nay hôn lễ thượng hoa tươi tam chiết ưu đãi, thỉnh Hạo tổng thực hiện hợp đồng, quý công ty tiếp theo năm hoa tươi xí nghiệp từ chúng ta độc nhất vô nhị bán đứt.”

“Hạo tổng, đây là tân nương lễ phục ưu đãi khoán, lễ phục miễn phí cung ứng, bất quá muốn phiền toái hạo phu nhân cho chúng ta áo cưới điếm làm quảng cáo!”

“Hạo tổng, đây là……”

“Hạo tổng, đây là……”

Ngốc sửng sốt, trái tim bang bang khiêu, Hạo Tử sói hoang bái xoay người —

“Thạch Hoặc!” Khàn cả giọng, khủng bố tới cực điểm rống lên một tiếng, toàn bộ tân khách dừng lại chiếc đũa, hồ nghi nhìn Hạo Tử Dã.

Dát, nhìn chính mình sáng tạo đi ra oanh động hiệu quả, Hạo Tử Dã khóe miệng hung hăng run rẩy hai hạ, sau đó, ánh mắt nheo lại đến, xấu hổ Tiếu Tiếu, vẫy vẫy bàn tay to:“Mọi người không cần khách khí, ăn hết mình, nhưng là vị ấy hảo tâm nhân nói cho ta biết, Thạch Hoặc ở địa phương nào?”

“Cha ta cùng mẹ đi hưởng tuần trăng mật !” Thúy sinh sôi thanh âm, thanh âm đến từ dưới chân, Hạo Tử Dã cúi đầu, chống lại một đôi tựa như ánh sáng ngọc tinh mâu bình thường đôi mắt, nàng đem đôi mắt cong lên đến, nhẹ nhàng mỉm cười, tay nhỏ bé dính đầy đầy mỡ lại dắt Hạo Tử Dã kết hôn lễ phục.

“Thạch Lựu, ngươi nói cái gì?” Trời ạ, không cần đả kích trái tim của hắn, tại đây dạng đi xuống……

“Cha nói, hắn kiếm được thật lớn nhất bút tiền, liền mang theo mẹ đi hưởng tuần trăng mật, phải tiếc nuối bổ trở về!” Thạch Lựu trát trát mắt to, khuôn mặt nhỏ nhắn buộc chặt, phi thường còn thật sự đáp lời.

Nghiến răng nghiến lợi, con bà nó, đó là hắn tiền được không! Hảo, trảo nàng nữ nhi làm con tin, nhìn hắn phun không nhổ ra!

“Tiểu Trần, đem này tiểu cô nương hảo hảo thoạt nhìn, ta cũng không tin hắn không trở lại!” Hắn thở phì phì mở miệng, sau đó đáng thương hề hề trừu khụt khịt, nhìn sang Ngải Nhi:“Lão bà, thực xin lỗi, vốn ta đã nghĩ……”

“Ta thực thích! Lão công, ta yêu ngươi!” Trắng noãn tay nhỏ bé nâng lên đến, nhẹ nhàng che dấu trụ Hạo Tử Dã bạc môi, không cho hắn giải thích trong lời nói nói ra.

“Cái gì?” Hắn thét chói tai, kia sớm đã phát dục thành lão nam nhân công áp cổ họng làm cho các tân khách lại dừng lại chiếc đũa, hồ nghi nhìn sang.

“Ta nói ta yêu ngươi! Này hôn lễ ta thực vừa lòng!” Trọng yếu nhất là không cần hoa rất nhiều tiền không phải sao? Nga, tiền tiền!

“Ngươi rốt cục khẳng nói những lời này ? Trời ạ!” Hạo Tử Dã đem Ngải Nhi ôm lấy đến, phiêu dật như tiên trắng noãn áo cưới ở không trung xoay tròn vài cái duyên dáng độ cong, hắn buôn bán lời, không đơn giản chính là một câu “Thích” Mà là “Yêu”, Ngải Nhi nói, nàng thương hắn!

Ngải Nhi, ta cũng yêu ngươi! Hắn ở của nàng bên tai nhẹ nhàng ưng thuận yêu ngữ, lại chấn kinh dọa tân khách cười vang một tiếng, tiệc cưới tiếp tục ở náo nhiệt không khí trung tiến hành.

Hạo Tử Dã mở ra tinh thần, hắn lôi kéo Ngải Nhi tay nhỏ bé về phía sau đi đến, ở câu lạc bộ mặt sau vùng duyên hải trên bờ cát, là hắn lấy 3.78 triệu giá mua cá nhân máy bay! Ở mọi người chúc phúc trong tiếng, Hạo Tử Dã ôm Ngải Nhi đi lên kia lượng trang sức đầy kéo hoa cùng khí cầu tư nhân máy bay, theo máy bay lên không, mọi người hoan hô dã đạt tới cao trào.

Máy bay chậm rãi cất cánh, xuyên thấu qua đông nghìn nghịt đám người, Ngải Nhi đột nhiên khẽ thở dài một hơi, của nàng hôn lễ, hoàn mỹ mà hạnh phúc, nhưng là lại thiếu vài cái tốt nhất bằng hữu, Ngải Dương, Hạ Hầu, còn có Lô Tiếu Tiếu cùng vạn bối bối, Thạch Hoặc kia sương sẽ không lại dự toán trong vòng !

“Lão bà, vì sao thở dài?” Hạo Tử Dã theo giữ nhẹ nhàng ôm Ngải Nhi thiên thắt lưng.

“Không có, ta chỉ là ở tưởng, này bằng hữu rốt cuộc ở việc cái gì……” Nàng nhẹ nhàng thấp nam, chủ động ngang khởi đầu, đem nóng bỏng cặp môi thơm để ở Hạo Tử Dã kia lạnh như băng kiên nghị môi thượng.

Hỏa hoa ở kích tình trung va chạm, Hạo Tử Dã ánh mắt đột nhiên trở nên thâm thúy u ám, tràn ngập nồng đậm tình dục, hắn bắt đầu hối hận, vì sao muốn xuất ngoại lữ hành, mỗi ngày ở trên giường quá hai người thế giới không phải rất tốt!? Đầu thấp đến, đem điều này hôn biến thâm, thẳng đến thở hồng hộc……

……

Hạng nhất cabin trung, vạn bối bối chim nhỏ nép vào người bình thường ỷ ở Thạch Hoặc trong lòng, tay nhỏ bé chỉ nhiễu a nhiễu, nàng không biết Thạch Hoặc vì sao đột nhiên tâm huyết dâng trào muốn dẫn nàng đi Pháp quốc hưởng tuần trăng mật, muốn làm năm, bọn họ kết hôn thời điểm, nàng yêu cầu ba tháng, này quỷ hẹp hòi chính là không đáp ứng!

“Thạch Hoặc, vì sao không nên hôm nay đi, ngươi cũng biết, hôm nay là Hạo Tử Dã cùng Ngải Nhi kết hôn điển lễ ai!” Này cũng là nàng tối thất vọng, hy vọng năm năm kết hôn điển lễ, nhất định phi thường xa hoa mà long trọng đi! Không giống của nàng hôn lễ…… Nàng mặt nhăn mặt nhăn cái mũi nhỏ có chút ủy khuất.

Thạch Hoặc cười gian, đương nhiên muốn phía sau đi rồi, hiện tại Hạo Tử Dã nhất định là đã biết toàn bộ chân tướng khí giơ chân đi, hắn cũng không có cảm thấy chính mình làm sai, tiền thôi, tuy rằng nhiều, nhưng là cũng muốn tỉnh hoa không phải sao?

“Ngươi vì sao không nói lời nào? Còn có nga, cứ như vậy đem tiểu Thạch Lựu bỏ lại, không tốt đi, một hồi hạ máy bay, ngươi cấp cha đánh cái điện thoại!” Vạn bối bối trạc trạc cười gian ra tiếng Thạch Hoặc.

“Thạch Lựu ngươi cứ yên tâm tốt lắm, đều có nhiên chiếu cố nàng, chờ chúng ta trở về thời điểm a, nàng nhất định là không công mập mạp !” Thạch Hoặc cười gian lại lợi hại, nga ha ha, Hạo Tử Dã, muốn thủ sẵn nhà chúng ta bảo bối Thạch Lựu làm con tin, ăn tử ngươi!

Chân trời mây bay một đóa một đóa, một khác cái theo mã đến Tây Á trở về hành khách thượng, Lô Tiếu Tiếu rầu rĩ không vui cau mày, nhìn lòng như lửa đốt Hạ Hầu.

“Không còn kịp rồi, đã muốn mười hai điểm! Ngải Nhi hôn lễ nhất định đã xong!” Nàng lạnh lạnh mở miệng.

Hạ Hầu không nói lời nào, chính là nhếch bạc môi, sớm biết rằng ngày hôm qua máy bay hội bởi vì có việc chậm trễ, hắn nên trước tiên một tuần trở về.

“Ngươi…… Còn đang suy nghĩ nàng sao?” Lô Tiếu Tiếu đem khuôn mặt nhỏ nhắn thấu đi lên, mâu quang trung đựng ủy khuất cùng bất đắc dĩ.

Hạ Hầu không nói lời nào, chính là đem nàng thật sâu ủng trong ngực trung, này sỏa nữ nhân, chẳng lẽ đến bây giờ còn không biết hắn tâm sao?

“Ngươi đây là cái gì ý tứ? Ngươi còn không có trả lời của ta nói!” Lô Tiếu Tiếu thôi thôi Hạ Hầu thân mình, lại tới nữa, mỗi lần hỏi vấn đề này, Hạ Hầu sẽ lảng tránh, chính là như vậy đem nàng ủng trong ngực trung không nói lời nào.

“Không cần lại lảng tránh được không?” Lô Tiếu Tiếu than nhẹ một hơi, mâu quang trung tràn ngập ủy khuất cùng cô đơn.

“Ta không phải lảng tránh!” Hạ Hầu rốt cục chậm rãi mở miệng.

“Đó là cái gì?”

“Là thương tiếc, Tiếu Tiếu, không cần lại dây dưa Tô Ngải Nhi vấn đề, ta cùng với nàng, ở năm năm trước kia đốn Haagen-Dazs kem ly sau, chúng ta liền đã xong!” Hạ Hầu đem Tiếu Tiếu ôm càng nhanh, hiện tại hắn trong lòng, chỉ cần một người danh gọi Lô Tiếu Tiếu nữ tử, một cái cười rộ lên như hoa nữ tử!

“Nga……” Tiếu Tiếu đem âm kéo hảo dài, này lại cùng Haagen-Dazs cái gì quan hệ?

“Ta yêu ngươi!” Gợi cảm mà mị hoặc lòng người một câu vang sớm bên tai, Tiếu Tiếu thân mình cứng đờ, nàng đẩy ra Hạ Hầu trừng lớn đôi mắt:“Ngươi nói cái gì?”

“Ta nói, ta yêu ngươi!” Không nề phiền một chữ một chữ lặp lại, thẳng đến Lô Tiếu Tiếu hai tròng mắt trung trào ra trong suốt nước mắt, hắn yêu nàng, những lời này nàng đã muốn đợi năm năm, thật là dài đăng đẳng, lại đáng giá!

“Ta cũng yêu ngươi!” Nhẹ nhàng che tiểu thuyết, phân không rõ là khóc vẫn là cười, nàng đưa tay cánh tay hoàn ở Hạ Hầu trên vai, tiểu đầu chôn ở hắn kính oa trung, khóc không thành tiếng, chỉ cần này một câu tập vậy là đủ rồi, nàng thỏa mãn !

Ôm Lô Tiếu Tiếu không nói lời nào, Hạ Hầu kinh ngạc nhìn ngoài cửa sổ mây bay, Ngải Nhi, chúc ngươi hạnh phúc, tuy rằng ta không kịp tham gia của ngươi hôn lễ!

Yên tĩnh đêm bị dữ tợn điện thoại tiếng chuông cắt qua, Đinh Nhã Nhiên mặc cho kia điện thoại tiếng chuông vang, điên cuồng bàn thu thập hành lý, nàng phải ở đêm nay rời đi t thành.

“Tiểu thư, điện thoại luôn luôn tại vang……” Vương mẹ tiến vào xin chỉ thị nói.

“Không cần lo cho! Cái gì đều không cần quản!” Khàn cả giọng quát, quay sang đến, tóc lung tung trung chỉ nhìn đến hé ra trắng bệch khuôn mặt nhỏ nhắn, rất nhanh truy trái sẽ tới cửa, hơn nữa Ngải Dương đổi ý, làm cho nàng ở văn bản thượng hình thành xé bỏ hợp đồng hiềm nghi, trừ bỏ kia mười triệu vay nặng lãi chủ nhân hướng nàng thúc giục trái ở ngoài, thân thể của nàng thượng còn lưng đeo kếch xù vi ước kim, nàng muốn điên rồi, thật thật muốn điên rồi! Ngải Dương, đều là Ngải Dương!

Vương mẹ bị Đinh Nhã Nhiên bộ dáng sợ tới mức lui về phía sau vài bước, nàng thật cẩn thận lui về, nhìn Đinh Nhã Nhiên giống một cái không đầu ruồi bọ bình thường ở trong phòng chạy tới chạy trốn, vì thấu đủ kia mười triệu, nàng thậm chí đem thả mượn nợ, hiện tại xong rồi, cái gì cũng chưa ! Nàng phá sản, thật sự phá sản, cái gì đều không có !

Vội vã cầm hành lý tương xuống lầu, mở ra cửa phòng, ngoài cửa bóng ma trung đứng thẳng một cái tao nhã nữ nhân, nhợt nhạt mỉm cười, lại có được sắc bén tới cực điểm mâu quang.

“Ngươi…… Sao ngươi lại tới đây?” Nàng sợ hãi về phía sau lui, khóe môi bắt đầu run run.

“Ngươi làm gì? Đi sao? Ngươi cho rằng chính mình đi sao?” Nữ nhân bán ra bóng ma, nàng cao gầy vóc dáng, ước chừng có 1m7, tươi cười ôn nhu mà điềm tĩnh, một đôi mắt đẹp trong xanh phẳng lặng mà trí tuệ, chính là khóe mắt lạnh lùng thượng của nàng mĩ mất một ít nhan sắc.

“Phùng hinh phi, là ngươi nguyện ý cùng ta hợp tác, ta cũng không có nghĩ đến cho tới hiện tại cái dạng này!” Đinh Nhã Nhiên khóc không thành tiếng, nàng cũng không tưởng như vậy, chính là nàng bị Ngải Dương đùa bỡn mà thôi, đây là một cái cục, là Hạo Tử Dã cùng Ngải Dương thiết hạ một cái cục!

“Ta nguyện ý? Hình như là ngươi tìm được ta, nói là có cơ hội ban đổ Hạo Tử Dã, ta mới đáp ứng vay tiền đưa cho ngươi, hiện tại thế nào? Hạo Tử Dã đi ra ngoài hưởng tuần trăng mật, người ta sống được thực tiêu sái, đổ người kia hình như là ngươi a!” Nàng cười lạnh, đem trước mặt nhất đạp giấy suất ở Đinh Nhã Nhiên trước mặt:“Ngải Dương đã muốn lấy ngươi cá nhân đơn thuốc dân gian xé bỏ hợp đồng đắc tội danh tướng ngươi cáo thượng toà án, hiện tại kia mười triệu tài chính đã muốn làm chứng cớ bị đông lại, căn cứ hiệp nghị, đêm nay nếu ngươi lấy không ra mười triệu, ngươi chỉ có đem ngươi danh nghĩa công ty cùng phòng ở mượn nợ cho ta! Kí tên đi, ký, chúng ta liền thanh toán xong !” Nàng kia lạnh lùng tươi cười, làm cho Đinh Nhã Nhiên trong lòng từng đợt trái tim băng giá.

“Ta……” Đinh Nhã Nhiên dừng lại, nàng năm năm tâm huyết chẳng lẽ ngay trong nháy mắt này toàn bộ mất đi sao?

“Như thế nào? Cần ta báo nguy sao?” Tuyết trắng tay nhỏ bé vươn đến, nắm ở nàng đầy cằm, mâu quang từ trong xanh phẳng lặng đột nhiên trở nên sắc bén.

Đinh Nhã Nhiên nâng lên tro tàn hai tròng mắt, kinh ngạc nhìn nàng đã lâu, sau đó chậm rãi lắc đầu, run run hai tay ở văn kiện thượng ký tên.

“Tốt lắm, hiện tại ngươi có thể đi rồi, nhưng là quần áo trang sức, bao gồm chi phiếu toàn bộ đều phải lưu lại, này thân quần áo thôi, nhìn ngươi đáng thương, ngươi có thể mặc đi, nhưng là nhớ rõ cảm tạ ta!” Phùng hinh phi cười lạnh một tiếng, đem Đinh Nhã Nhiên đẩy dời đi ngoài cửa.

“Ngươi…… Thật sự hảo ngoan!” Đinh nhã nóng nghiến răng nghiến lợi nói.

“Ngoan? Không tính là, ta chỉ là so với ngươi thông minh, sẽ không lấy trứng đánh thạch!” Phùng hinh phi tà nghễ nàng cười lạnh.

“Ngươi sớm biết rằng sẽ là như vậy một cái kết quả……” Đinh Nhã Nhiên đỡ lấy chân tường, trấn định một hơi mở miệng.

“Đối, có một việc ngươi khả năng không biết, Ngải Dương là Hạo Tử Dã cùng cha khác mẹ ca ca, ngươi cảm thấy hắn hội giúp ngươi sao? Hắn chính là giúp hắn âu yếm nhân đem ngươi này khỏa chướng mắt thứ vĩnh viễn nhổ mà thôi, Hạo Tử Dã đối với ngươi không hạ thủ được, nhưng là Ngải Dương sẽ không, không cần quên, hắn cũng là Hạo gia nhân, chảy cũng là Hạo gia huyết, làm khởi sự đến cũng sẽ không nhân từ nương tay!” Phùng hinh phi đi dạo thân, quăng một cái mị hoặc lòng người ánh mắt cấp Đinh Nhã Nhiên:“Với ngươi nói này đó, cũng là cho ngươi tử hiểu được một chút, hiện tại ngươi thân vô xu, căn bản là không có khả năng xuất cảnh, ngươi sẽ chờ ngày mai pháp viện người tới bắt ngươi đi! Chậc chậc, hơn mười triệu vi ước kim đâu, nhìn ngươi lấy cái gì còn!” Kia thiết linh đại môn hung hăng quan thượng, phùng hinh phi lấy chủ nhân tư thái chậm rãi tiến bước phòng, ngoài cửa, Đinh Nhã Nhiên tựa như một bãi nê bình thường tê liệt ngã xuống trên mặt đất, sắc mặt trắng bệch.

Nguyệt nha ánh chiều tà tát dừng ở ngọn cây gian, ngẫu nhiên gió nhẹ phù quá, giống nhau là cầm huyền thượng bị bát làm cho tiếng nhạc, cúi đầu đánh đàn ra sâu nhất trầm làn điệu. Chân trời, nhất vầng trăng cong soi sáng giống như liêm đao giắt ở chân trời, tại kia đường cao tốc cầu vượt thượng, có một cong vẹo bạch sắc nhân ảnh chậm rãi tập tễnh mà đi, đi đến kiều trung ương, nàng ở kiều biên ngưng thần đứng hồi lâu, sau đó đem chân sải bước kiều thượng lan can, lệ quang sương mù trung, vạn gia đèn đuốc lóe quỷ dị ánh sáng, ở của nàng hai tròng mắt trung trở nên dần dần mơ hồ không rõ.

Nàng chậm rãi nhắm mắt lại, cảm thụ được phong mang theo thu hàn khí theo của nàng mở đầu chỉ gian xuyên qua, sương mù trung, nàng tựa hồ về tới tám năm trước, cũng là tại đây cầu vượt thượng, Hạo Tử Dã kéo tay nàng, hừ không biết tên khúc, mâu quang lưu chuyển trong lúc đó nhồi hạnh phúc, nhưng là chính là ngắn ngủn tám năm thời gian, hết thảy đều thay đổi! Nàng sai lầm rồi, nàng thật là sai lầm rồi, tám năm trước, làm nàng ham vinh hoa phú quý rời đi Hạo Tử Dã ngày nào đó, nàng chỉ biết chính mình sai lầm rồi, nhưng là nàng không thể quay đầu, thật sự không thể quay đầu, chỉ có thể là dọc theo sai lầm cước bộ đi bước một tiêu sái đi xuống!

Tám năm sau, nàng lại sai lầm rồi một lần, phùng hinh phi nói đúng vậy, nàng là làm cho ghen tị cùng hư vinh tâm che mắt của nàng ánh mắt, Hạo Tử Dã là t thành thủ phủ, nàng một cái nho nhỏ công ty dựa vào cái gì cùng hắn chống lại? Lấy trứng đánh thạch? Đối, chính là lấy trứng đánh thạch! Nàng cười lạnh một tiếng, chân đứng ở xà ngang thượng, dưới chân là ngựa xe như nước.

Ấm áp phong thật tốt, có lẽ nhảy xuống đi, cái gì đều giải quyết ! Đối, cái gì đều giải quyết ! Thẳng tắp thân mình rơi xuống, tựa như con bướm bình thường, bên tai truyền đến vù vù tiếng gió, giống như Hạo Tử Dã thấp nam.

Hạo Tử Dã…… Trọng vật rơi xuống đất thanh âm, chân trời, lưu tinh xẹt qua phía chân trời.

Pháp quốc Paris nổi tiếng khách sạn lý, Ngải Nhi trên tay là quần áo quốc nội báo chí, báo chí thượng nữ nhân tuy rằng mơ hồ y hi lại có thể phân biệt. Nàng đem báo chí giao cho Hạo Tử Dã, một câu dã cũng không nói gì.

Hạo Tử Dã xả quá báo chí đặt ở một bên, trên mặt vẻ mặt ái muội không rõ, hắn chính là đem Ngải Nhi ôm vào trong ngực, đem đầu oa ở của nàng cổ thượng tham lam hấp duẫn.

“Ngươi nếu thương tâm liền……” Ngải Nhi trong lời nói cũng không nói gì hoàn, cái miệng nhỏ nhắn đã bị nóng bỏng đôi môi ngăn chặn.

“Ngô ngô, Hạo Tử Dã, ta có thể cho phép ngươi thương tâm…… Thật sự, dù sao nàng là ngươi từng yêu nữ nhân!” Ngải Nhi đẩy ra Hạo Tử Dã khinh thở hổn hển một hơi mở miệng.

“Ta không thương tâm……” Hạo Tử Dã cười khẽ, đem Ngải Nhi gục ở trên giường.

“Di? Vì sao?”

“Ba năm trước đây, nàng rời đi của ta kia một khắc khởi, ta liền nói cho chính mình, ta yêu cái kia Đinh Nhã Nhiên đã muốn đã chết, không tồn tại…… Cho nên, thương tâm sớm đã ở tám năm trước hoàn thành!” Hạo Tử Dã khẽ thở dài một hơi, bàn tay to sờ thượng Ngải Nhi kia mềm mại bộ ngực.

“…… Thật vậy chăng?” Ngải Nhi trát trát mắt to, mâu quang trung còn có một tia nghi vấn.

“Ngải Nhi, ta biết ngươi vẫn lo lắng ta sẽ đối Đinh Nhã Nhiên cũ tình phục nhiên, ta cho ngươi xem một cái này nọ!” Hắn bò lên thân mình, đem một cái quang quyển đặt ở máy tính trung, bên trong hiện ra ra năm năm trước khách sạn kia một màn, là cái kia lão bản chính mình muốn khắc lục xuống dưới gì đó, sau lại bị Thạch Hoặc tìm được.

Hồi lâu, Ngải Nhi không có ra tiếng, nàng khẽ thở dài một hơi, đem khuôn mặt nhỏ nhắn nằm ở Hạo Tử Dã đầu vai,“Đinh Nhã Nhiên thực đáng thương……”

“Đối, thực đáng thương…… Nhưng là đáng thương người còn có thật giận chỗ, năm năm trước, ta đã cứu nàng một lần, năm năm sau nàng vẫn là muốn thương tổn chúng ta, kết cục này là nàng gieo gió gặt bảo!” Hạo Tử Dã lại đem Ngải Nhi áp đảo ở trên giường.

“Lần này cần nhiều dựa vào Ngải Dương nga, bằng không, ngươi thật sự sẽ bị Đinh Nhã Nhiên thiết kế !” Ngải Nhi đô đô cái miệng nhỏ nhắn, đối Hạo Tử Dã không tín nhiệm Ngải Dương chuyện tình sáng nhập hoài.

“Thiết kế? Chỉ bằng của nàng chỉ số thông minh sao?” Hạo Tử Dã cười lạnh, mâu quang tà mị đến cực điểm.

“Ngải Dương là một cái người tốt, chỉ mong hắn có thể tìm kiếm đến mạng của hắn trung thiên nữ!” Ngải Nhi đem tay nhỏ bé giao nắm ở trước ngực, cho hắn tốt đẹp chúc phúc.

“Đều hơn ba mươi tuổi người, thực khó khăn nga!” Hạo Tử Dã lạnh lùng mở miệng, khóe miệng lại mang theo một tia mỉm cười, ca ca, nàng hiện tại đột nhiên cảm thấy, cũng không phải thực chán ghét này xưng hô, ít nhất hắn trên người lưu là cùng hắn giống nhau huyết, Ngải Dương, làm việc đủ ngoan!

Trước kia như thế nào không thấy đi ra, Hạo Tử Dã may mắn, hắn cùng với Ngải Dương là huynh đệ mà không phải địch nhân!

“Ngải Nhi, không cần đàm này đó hao tổn tâm trí chuyện tình, không bằng chúng ta……” Ghé vào Ngải Nhi bên tai một trận thì thầm, chọc Ngải Nhi khuôn mặt nhỏ nhắn một trận đỏ bừng.

“Nhưng là hiện tại là ban ngày nga!” Nàng khiếp sinh sinh mở miệng.

“Ban ngày lại có cái gì quan hệ, hiến pháp quy định loại chuyện này chỉ có thể ở ban đêm làm sao?” Hắn không cho là đúng, đặt ở Ngải Nhi trên người.

Đột nhiên,“Ác……” Ngải Nhi dùng tay nhỏ bé che miệng lại ba, vọt vào phòng tắm, thiên, hảo tưởng phun!

“Nên sẽ không là lại……” Hạo Tử Dã chương lớn ánh mắt.

Tự hỏi đã lâu, quên đi lại tính, Ngải Nhi rốt cục gật gật đầu.

“Không cần, xoá sạch!” Hắn mãnh liệt mở miệng, trời ạ, hắn một ngàn bát trăm….. Thứ!

“Không thể, ta nghĩ sinh một cái cô gái!” Ngải Nhi đô đô cái miệng nhỏ nhắn ba.

“Không cần, xoá sạch!” Một cái Hạo Hi đã muốn làm hắn phi thường đau đầu, hắn cũng không tưởng tái sinh ra một cái tiểu phách nữ đến!

“Ta muốn!”

“Không cần!”

“Ta muốn!”

“Không cần!”

Ngoài cửa bồi bàn trải qua, thao chưa chín kỹ Hán ngữ:“Oa, này nữ nhân thật mạnh hãn!”

Khai hướng nước Mỹ máy bay thượng, Ngải Dương khinh hạp mi mắt, trên tay là một quyển Hạo Tử Dã cùng Tô Ngải Nhi kết hôn tập tranh.

“Ca, ngươi thật sự không tính ở quốc nội phát triển sao? Không phải tính đem công ty bàn hồi đến sao?” Ngải Tình Tình nhẹ giọng mở miệng.

“Có lẽ nước ngoài càng thích hợp ta!” Hắn chậm rãi mở miệng.

“Nhưng là ngươi không phải nói, ngươi không thích nước Mỹ sao?” Ngải Tình Tình theo đuổi không bỏ.

Ngải Dương lắc đầu, không trả lời, chính là dùng cô đơn mê ly ánh mắt kinh ngạc nhìn ngoài cửa sổ, đã xong, hắn mối tình đầu!

[ hoàn ]

 

Advertisements

♥♥ Cổ vũ cho ta nhé mọi người ♥♥

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: