Cuộc sống có những giây phút tuyệt vọng, cố tìm cho mình một lối đi… . Nhưng tại sao ko nghĩ là cứ tạm đứng yên một chỗ để bình tâm, hãy suy nghĩ và như rằng mình phải lạc quan hơn.

lam tinh 80 den 90

080 cuồng dại Ngải Dương

“Tốt lắm tốt lắm! Ta thật sự không cười……” Thạch Hoặc chỉa chỉa chính mình đến mức đỏ bừng khuôn mặt tuấn tú, bạch dày đặc răng nanh lộ ra đến, ánh mắt trừng đắc tượng long nhãn đại.

“Ngươi vẫn là cười xuất hiện đi!” Nghiến răng nghiến lợi mở miệng, Hạo Tử Dã lạnh lùng đừng qua mặt, hé ra bị chợt cười nghẹn phá hư vặn vẹo mặt, hắn khả không còn có hứng thú xem đi xuống!

“Đây là ngươi cho phép nga! Nga ha ha ha ha ha……” Nhất dài xuyến tiếng cười quanh quẩn ở biệt thự mặt sau lộ thiên cà phê tòa lý, Thạch Hoặc biên cười biên ôm bụng trên mặt đất lăn lộn.

“Nhất, nhị, tam, ngừng!” Hạo Tử Dã lạnh giọng mở miệng, sau đó, Thạch Hoặc tiếng cười lập tức ngừng, tuy rằng không có tận hứng, nhưng luôn khoái ý ân cừu một phen!

“Nói, có cái gì biện pháp!” Hạo Tử Dã lạnh lùng mở miệng, thuận tiện nhìn phía Thạch Hoặc mâu quang trung tràn ngập cảnh cáo, nếu hắn lại cười, tự gánh lấy hậu quả!

“Biện pháp có khi là! Thứ nhất, mê gian nàng!” Thạch Hoặc nghiến răng nghiến lợi làm âm ngoan trạng, sau đó đầu thượng thành công đã trúng một chút bạo sao cây dẻ.

“Thứ hai, thì phải là cường……” Nói cũng không nói gì hoàn, Hạo Tử Dã một cái lạnh như băng ánh mắt quăng đi qua, Thạch Hoặc chạy nhanh ngoan ngoãn ngậm miệng lại.

“Còn có cuối cùng nhất chiêu, đi ra ngoài du lịch……” Thạch Hoặc thấu lại đây, ở Hạo Tử Dã bên tai từng đợt thì thầm, Hạo Tử Dã vẻ mặt hơi hơi có một ít dịu đi.

“Ngươi nói này đó thật sự có thể làm?” Hạo Tử Dã lắc đầu, này đó đều là hắn ngoạn lạn đông đông, Ngải Nhi như vậy cố chấp…… Nhưng là Ngải Nhi giống như thật sự không có đi ra ngoài du lịch quá nga!

“Muốn hay không thử xem ở ngươi nga, ta bề bộn nhiều việc, vạn đại tiểu thư chuyện tình còn không có xử lý đâu!” Thạch Hoặc quăng một khối tô điểm ở trong miệng, dùng sức ăn ăn, sau đó không sao cả quán quán hai tay.

Hạo Tử Dã không nói, chính là híp mắt liêm, rất xa nhìn Ngải Nhi ở rất bận rộn. Kia kiều nhỏ (tiểu nhân) thân ảnh giống nhau tràn ngập vô tận sức sống!

“Gần nhất ngươi không phải muốn đi mã đến Tây Á sao? Ngươi có thể cùng nhau mang theo nàng!” Thạch Hoặc lại quăng một viên tô điểm ở trong miệng, nóng bỏng đề nghị.

“Ngươi nói ta là không phải thực ti bỉ?” Hạo Tử Dã đột nhiên mở miệng, ánh mắt đuổi theo Ngải Nhi không ngừng lui tới.

“Vì sao nói như vậy?” Thạch Hoặc sửng sốt, tô điểm nắm trong tay.

“Chúng ta là hai cái thế giới nhân, cách sống, tín niệm đều như vậy bất đồng, ta chỉ là trực giác muốn đem nàng giữ ở bên người, nhưng là lại không biết nói nàng muốn là cái gì!?” Hạo Tử Dã chậm rãi mở miệng.

Tô điểm rơi trên mặt đất, Thạch Hoặc trợn mắt há hốc mồm, hắn biết Hạo Tử Dã thích Ngải Nhi, có lẽ kia chính là nhất thời mới mẻ, dù sao Tô Ngải Nhi cùng này thiên kim tiểu thư không giống với, đã không có kia tầng ngoài ngụy trang, có chính là thân mình xinh đẹp cùng thiện lương, nhưng là chưa bao giờ biết Hạo Tử Dã hội nghĩ như vậy!

“Ngươi xong rồi!” Thạch Hoặc lắc đầu, vì bằng hữu bỏ mình bi ai ba phần chung.

“Ngươi nói cái gì?” Hạo Tử Dã không hờn giận nheo lại ánh mắt, lạnh lùng nhìn Thạch Hoặc.

“Ngươi thích thượng nàng ! Hơn nữa là rất sâu cái loại này thích!” Thạch Hoặc quán quán hai tay, lắc đầu, đáng thương a, từ nay về sau hoa con bướm tiêu thất!

“Ngươi làm sao mà biết!” Hạo Tử Dã tâm quả nhiên trầm xuống, nhưng là vẫn là cười lạnh ngụy trang.

Hắn thích nàng? Ân, là có một chút, ít nhất không chán ghét, thích lúc nào cũng khắc khắc cùng nàng cùng một chỗ, thậm chí muốn cùng nàng trên giường, nhưng là rất sâu thích? Không đến mức đi, lần trước, hắn chỉ là vì lưu lại nàng không nghĩ nàng cùng Ngải Dương cùng một chỗ mới miễn cưỡng nói ra khẩu, hội rất sâu sao?

“Xong rồi, không cứu!” Thạch Hoặc còn tại lặp lại, đem kia nùng hương cà phê uống một hơi cạn sạch, không trả lời Hạo Tử Dã trong lời nói, mà là vỗ vỗ mông chạy lấy người.

Thiên không vạn dặm không mây, có đầu thu cảm giác mát, một trận gió thổi tới, Hạo Tử Dã nâng lên mi mắt, lạnh như băng tâm giống nhau có một tia lo lắng!“Cái gì? Đi mã đến Tây Á?” Gấp quần áo tay nhỏ bé dừng lại, Ngải Nhi chuyển mâu nhìn dày nằm ở trên sô pha Hạo Tử Dã.

“Đúng vậy, ngươi cũng cùng đi!” Hạo Tử Dã miễn cưỡng nháy mắt mấy cái, bạc môi nhất mân, là mệnh lệnh khẩu khí.

“Vì sao đi?” Ngải Nhi nhướng mày, vô duyên vô cớ chạy tới mã đến Tây Á làm cái gì?

“Nữ nhân, ngươi ở nghi ngờ mệnh lệnh của ta sao?” Hạo Tử Dã uy hiếp nheo lại đôi mắt, hắn nhưng là ẩn nhẫn hồi lâu, bị Ngải Nhi ăn gắt gao cảm giác thật sự thực khó chịu, hắn muốn xoay người, phải làm chủ nhân!

“Nhưng là của ta quảng cáo ở kết thúc, hơn nữa……” Ngải Nhi dừng lại, hơn nữa cùng Ngải Dương đâu có này cuối tuần cùng nhau ăn cơm, nàng cảm thấy hẳn là hảo hảo cùng Ngải Dương giải thích một chút.

“Hơn nữa cái gì?” Hạo Tử Dã không hờn giận nheo lại đôi mắt, hắn nguyên lai nghĩ đến Tô Ngải Nhi hội hô to hai tiếng vạn tuế, thật không ngờ cũng là không tình nguyện!

“Không…… Không có gì, vậy đi tốt lắm, khi nào thì xuất phát?” Ngải Nhi trầm ngâm một tiếng, nâng mâu.

“Ngày kia, thứ Bảy!” Hạo Tử Dã lạnh lùng đừng mở mắt, bổn nữ nhân, tốt cùng soái ca chu du cơ hội thế nhưng không tình nguyện, bất quá, chẳng lẽ là mị lực của hắn tiêu thất sao? Hạo Tử Dã đột nhiên dưới, chạy đến phòng tắm trước gương, anh tuấn ngũ quan, tuấn lãng mày kiếm, thâm thúy u ám mê người hai tròng mắt, cao ngất dâng trào dáng người, không thành vấn đề nga!

Phẫn nộ trở lại phòng khách, Ngải Nhi còn tại bận rộn, Hạo Tử Dã khẽ thở dài, trong lòng kia cổ thất bại cảm càng ngày càng thâm.

“Ngải Nhi, hồi lâu không thấy ? Ngươi ở việc cái gì? Quảng cáo? Nga, tốt!” Ngải Dương khấu thượng điện thoại, lập tức đưa tới Ngải Tình Tình một chút xem thường.

“Ca, ngươi nói cái kia thích nữ nhân sẽ không là cái kia tiểu ngôi sao, Tô Ngải Nhi đi!” Ngải Tình Tình đem thân mình lui ở cửa sổ thượng lạnh lùng mở miệng.

“Quản nhiều như vậy!” Ngải Dương cười khẽ mở miệng, bởi vì Ngải Nhi này mở điện nói, tâm tình mạc danh kỳ diệu hảo đứng lên, khoái trá ký Ngải Tình Tình lấy đến giấy tờ, sau đó lên lầu đi thay quần áo.

“Tình Tình, ngươi xuống dưới!” Bà Ngải lãnh hé ra mặt, không hờn giận trừng mắt ngồi ở cửa sổ thượng Ngải Tình Tình.

“Như vậy đánh nữ hài tử, cái gì cũng không làm, cả ngày chỉ biết là ngoạn……” Bà Ngải toái toái niệm còn không có bực tức hoàn, Ngải Tình Tình lập tức nhấc tay đầu hàng.

“Mẹ, ta biết ngươi cùng ca ca bực bội, nhưng là mặc kệ chuyện của ta a, ta vẫn chính là như vậy, luôn luôn tại ngoạn, ngươi cũng không phải xem một ngày hai ngày, làm gì đem ca ca khí rơi tại của ta trên đầu!” Ngải Tình Tình không được tự nhiên chuyển qua thân mình, không kiên nhẫn phản bác.

“Tốt lắm, mẹ, ngươi không phải là muốn biết cái kia chết tiệt hồ ly tinh là ai chăng? Ta đi giúp ngươi tra, hơn nữa tưởng tẫn biện pháp phá hư nàng cùng ca ca còn không được sao?” Ngải Tình Tình bắt đầu làm nũng, nhẹ nhàng lắc lắc bà Ngải tay nhỏ bé.

“Đây mới là của ta ngoan nữ nhi, nhớ kỹ đừng cho ca ca ngươi phát hiện nga, có chuyện gì rất nhanh báo cáo cùng ta!” Bà Ngải hừ lạnh một tiếng, nàng là sẽ không khinh địch như vậy bị đánh tới, trần ngải hai nhà đám hỏi là không tranh chuyện thật!

“Tốt, mẹ, ta trước đi ra ngoài chuẩn bị một chút nga!” Ngải Tình Tình như được đại xá, đi trước xuất môn.

Vẫn là bên đường đại sắp xếp đương, Ngải Nhi một thân hưu nhàn vận động trang cùng tây trang thẳng Ngải Dương ngồi ở cùng nhau, có vẻ có chút buồn cười buồn cười, rõ ràng chính là hai cái thế giới nhân!

“Ngải Nhi, hiện tại ngươi cũng là không nhỏ danh khí ngôi sao, còn nhỏ mọn như vậy, chúng ta có phải hay không đổi một nhà?” Ngải Dương trêu ghẹo nói, kỳ thật hắn nhưng thật ra rất thích đại sắp xếp đương nhàn nhã cùng tự tại, ở chỗ này ngươi có thể tùy tiện làm cái gì, không cần lo lắng nhiều như vậy quy củ cùng câu thúc.

“Ngươi cũng hủy bỏ ta?” Ngải Nhi xinh đẹp tà nghễ Ngải Dương, tiền muốn toản xuống dưới, theo mã đến Tây Á trở về sau, liền bang ba ba mua đống phòng ở, không nghĩ nhìn ba ba lại chịu chủ cho thuê nhà khí!

“Làm sao a, nói thật, ngươi còn tính đến trường sao? Hộ lý cùng ngươi hiện tại chuyện nghiệp một chút quan hệ đều không có, không bằng chuyển trường biểu diễn hội hảo một chút!” Ngải Dương nóng bỏng đề nghị.

“Không!” Ngải Nhi ăn một ngụm đại tôm mặt, mồm miệng có chút không rõ, qua hồi lâu, nâng lên hai tròng mắt:“Ta thực thích của ta chuyên nghiệp, làm hộ sĩ mới là của ta giấc mộng!” Ngải Nhi ngượng ngùng Tiếu Tiếu, kỳ thật tiến Ngải Dương kia gian tư nhân bệnh viện mới là Ngải Nhi cho tới nay giấc mộng, chính là âm kém dương sai, bắt đầu chụp quảng cáo mà thôi!

“Phải không? Kia cũng tốt! Dù sao ta có một nhà bệnh viện!” Ngải Dương cười khẽ, mâu quang đừng hàm thâm ý.

Tạp trụ, Ngải Nhi nâng mâu, khuôn mặt nhỏ nhắn nhi trướng đỏ bừng, sau đó không ngừng ho khan, hãi Ngải Dương chạy nhanh tiến lên, giúp nàng chủy chủy.

Hồi lâu, ngừng ho khan, Ngải Nhi cúi hạ khuôn mặt nhỏ nhắn không biết như thế nào mở miệng.

“Cẩn thận một chút, ăn mặt đều đã tạp đến !” Ngải Dương oán trách nói, cẩn thận lấy khăn tay đưa cho Ngải Nhi.

“…… Ngải Dương, có chuyện tình ta nghĩ với ngươi nói!” Ngải Nhi lắp bắp mở miệng, mâu quang lóe ra không chừng.

“Ân, ngươi nói đi!” Ngải Dương cười khẽ, nghiêng tai lắng nghe.

Cắn chặt môi anh đào, Ngải Nhi đột nhiên không biết hẳn là như thế nào mở miệng, nhìn Ngải Dương kia tinh thuần cười, Ngải Nhi cúi mâu, nàng thật sự nói không nên lời.

“Còn…… Hay là thôi đi!” Ngải Nhi tiếp tục giơ lên trúc khoái, vùi đầu cùng đại tôm mặt phấn đấu.

“Ngươi có cái gì khó ngôn chi ẩn sao? Công tác không thuận lợi? Vẫn là…… Bởi vì Hạo Tử Dã?” Ngải Dương trầm ngâm vài giây, chậm rãi mở miệng.

“Ngươi…… Ngươi có biết?” Ngải Nhi ngây người, nguyên lai Ngải Dương cái gì đều biết nói!

“Ngải Nhi, ngươi sinh nhật tối hôm đó đã xảy ra cái gì, ta chưa từng có hỏi qua ngươi, đó là bởi vì ta nghĩ quên kia một buổi tối, coi như chỉ kia mười sáu mấy giờ tại đây cái thế giới không tồn tại! Ta cũng biết ngươi thích Hạo Tử Dã!” Ngải Dương than nhẹ một hơi.

“Ngươi làm sao mà biết!” Ngải Nhi lại kinh ngạc ! Nàng chưa bao giờ biết Ngải Dương trong lòng cất giấu nhiều như vậy bí mật!

“Theo trong ánh mắt của ngươi đó có thể thấy được đến, ngươi chịu hắn khi dễ, tuy rằng nói về hắn đến thời điểm, hội lải nhải, quở trách tất cả đều là hắn khuyết điểm, nhưng là của ngươi đôi mắt ở tỏa ánh sáng! Như vậy ánh sáng ngọc quang mang, chỉ có đề tài trung tâm nhân vật là Hạo Tử Dã thời điểm, mới có thể thoáng hiện!” Ngải Dương khẽ cười một tiếng, trên mặt tươi cười đột nhiên trong lúc đó chua sót.

“Ta…… Không có khả năng……” Ngải Dương dừng lại, nàng có biểu hiện như vậy rõ ràng sao?

“Nhưng là ta không ngại, ta đang đợi ngươi, chờ ngươi phát hiện cùng Hạo Tử Dã chênh lệch ngày nào đó!” Ngải Dương cười khẽ, bàn tay to nhẹ nhàng phủ phủ Ngải Nhi tay nhỏ bé, trên mặt tươi cười ấm áp nhi điềm tĩnh.

“Chênh lệch?” Ngải Nhi lại cả kinh, nàng cùng Hạo Tử Dã trong lúc đó chênh lệch!

“Ngải Nhi, không cần tưởng nhiều như vậy, ta là bằng hữu của ngươi, chỉ cần ngươi không có kết hôn, chỉ cần ngươi quá bất hạnh phúc, ta đều đã ở của ngươi bên cạnh!” Ngải Dương khẽ thở dài, đây là hắn một đêm kia, ở y học viện sân thể dục thượng suy nghĩ sâu xa cả đêm kết quả!

Mặc kệ Ngải Nhi lựa chọn là cái gì, chỉ cần có thể nhìn đến của nàng cười!

“……” Ngải Nhi ngạnh trụ, di lưu di lưu ăn mỳ sợi, này Ngải Dương, không có việc gì nói như vậy uất ức trong lời nói làm cái gì? Chọc nàng hảo muốn khóc!

“Mỳ sợi muốn hay không phóng điểm hạt tiêu? Đối tâm huyết quản mới có lợi nga!” Ngải Dương khẽ cười một tiếng, lắc lắc kia thịnh thả hồng hồng hạt tiêu du bình quán.

“Không cần, vừa rồi phóng hảo lạt, nước mắt đều đi ra !” Ngải Nhi trừu khụt khịt, hai tròng mắt trung mãn hàm cảm động nước mắt.

“Đối nga, hảo lạt nga!” Ngải Dương hô to, hai người cùng nhau vùi đầu di lưu di lưu ăn mỳ sợi!

Phố đối diện, Ngải Tình Tình cùng Trần Tử Vận cách thủy tinh môn, rất xa nhìn hai người, Trần Tử Vận nghẹn ngào quay sang, Ngải Dương trên mặt kia thoải mái tươi cười thật sâu đâm bị thương hắn tâm, nguyên lai nàng thích là như vậy cô gái, thanh xuân mà không làm chỉ, nghiêm khắc mà nói là không có gì thưởng thức!

“Ca ca thẩm mỹ xem thật sự tò mò quái nga! Hắn thích thật là cái kia tiểu ngôi sao ai! Loại này nữ nhân trên đường cái một trảo một bó to! Nhưng lại đi chỗ đó loại bên đường đại sắp xếp đương! Ăn ra bệnh viêm gan đến làm sao bây giờ? Loại này nhà hàng nhỏ ta đều ít có thể nuốt xuống, huống chi……” Ngải Tình Tình chậc chậc miệng lắc đầu, cười nhạt.

“Ngươi nói cái gì? Nếu như vậy sợ hãi vì sao đến chúng ta trong điếm!? Không có tiền sẽ không muốn trang đại bài! Có bản lĩnh đi năm sao cấp nhà ăn a! Lão nương còn không thích hầu hạ các ngươi đâu!” Mập mạp lão bản nương vừa vặn thượng đồ ăn, cái mũi nhất oai, tráng kiện ngón tay một chút, một tay đặt ở thủy dũng bên hông, chỉ vào Ngải Tình Tình cái mũi mà bắt đầu mắng to.

Nhà này điếm đúng là Ngải Nhi làm công kia gia điếm, chắc hẳn phải vậy nhĩ, này nói mắng to, chính là ngày đó đem Ngải Nhi đuổi đi mập mạp lão bản nương!

“Ai, ngươi nói cái gì!?” Ngải Tình Tình cơ hồ muốn nổi điên, đã nói loại này tiểu điếm không có thể ăn xem đi xem đi, loại này đãi khách thái độ !

“Tình Tình, nhiều người như vậy, vẫn là không cần ầm ỹ, chúng ta đi thôi!” Tâm lực lao lực quá độ Trần Tử Vận kéo Ngải Tình Tình rời đi.

“Tính tiền! Tiểu hồ ly tinh, tưởng ăn không phải trả tiền bạch uống a!” Lão bản nương đuổi theo ra đến, đối với Ngải Tình Tình cùng Trần Tử Vận một trận hô to. Ven đường vây xem rất nhiều xem náo nhiệt người đi đường.

Trần Tử Vận đã đánh mất một trăm nguyên cấp lão bản nương, lập tức kia màu trắng bảo mã tuyệt trần mà đi!

Đối diện, Ngải Nhi nâng lên đầu, vừa rồi thanh âm rất quen thuộc tất, chuyển mâu, nhìn đến ngày xưa lão bản nương dáng người lại mập ra, ở bên đường một tiếng thanh chửi bậy.

Nàng cúi đầu, nhẹ giọng mỉm cười, trước kia này gian khổ thời gian dũng mãnh vào trong óc.

“Ngươi cười cái gì?” Ngải Dương theo Ngải Nhi mâu quang nhìn lại, trên mặt tươi cười đột nhiên trong lúc đó cứng đờ, hắn thấy được Trần Tử Vận xe!

“Không có a, ngươi nhìn thấy kia mập mạp lão bản nương sao? Trước kia, ta chính là như vậy tử bị nàng chạy đi ra!” Ngải Nhi giả bộ buồn rầu rũ mắt xuống liêm, nhưng lại là Hạo Tử Dã làm hại đâu!

“Nga…… Nàng giống như thực khủng bố bộ dáng!” Ngải Dương mất tự nhiên Tiếu Tiếu, mâu quang khỏa nhiên trở nên thâm thúy.

Định tốt lắm đi mã đến Tây Á vé máy bay, Hạo Tử Dã mà bắt đầu không ngừng chuẩn bị, bao trong bao tắc hai đánh tìm cách, lấy bị bất cứ tình huống nào.

Mã đến Tây Á từ mã đến bán đảo nam bộ mã đến á cùng ở tăng lực mạn đan đảo bắc bộ sa lao càng, sa ba tạo thành, ở vĩ độ Bắc 1°-7° trong lúc đó, lục địa diện tích vì 32.9 vạn bình phương thước, cả nước đường ven biển tổng trưởng 4192 cây số, mê người nhiệt đới phong cảnh thường thường làm cho người ta lưu luyến quên phản!

Thứ Bảy buổi sáng phi cơ chuyến, buổi chiều đi ra đạt này nhiệt đới quốc gia thủ đô cát long pha, nó là một cái tân cũ chiếu rọi, Đông Phương sắc thái cùng tây phương văn minh hữu cơ dung hợp mới phát đều là thị, nơi nơi có thể nhìn thấy cổ kính, phong tục truyền thống đừng cụ đặc sắc âu thức kiến trúc cùng từ xưa Đông Phương kiến trúc.

Ngải Nhi lần đầu tiên ra xa nhà, khó nén kích động, gắt gao lôi kéo Hạo Tử Dã tay nhỏ bé chung quanh nhìn sang.

Hạo Tử Dã vẫy vẫy tay, ngăn cản xe taxi đến Ada sớm đã dự định tốt khách sạn, là một nhà năm sao cấp làng du lịch, tọa lạc tại một cái diện tích ước chừng làm một trăm năm mươi mẫu Anh hồ hồ trên bờ. Phòng trang sức bất đồng cho quốc nội, toàn lấy mã đến Tây Á vì chủ đề, tượng điêu khắc gỗ sức bản, từ xưa đồ vật cùng thanh lịch trang sức thoải mái xây dựng ra một loại ấm áp cùng thoải mái bầu không khí.

Ngải Nhi cúi người nằm ở kia hoa lệ nệm thượng, nhìn trong phòng bị gió nhẹ thổi mặt nhăn liêm mạn, kinh ngạc xuất thần.

Hạo Tử Dã ở nhân viên tạp vụ buông hành lễ sau, cùng Ngải Nhi đánh một tiếng tiếp đón, liền đi ra ngoài làm việc, đem Ngải Nhi một người để tại khách sạn trung.

Chạng vạng thời điểm, ở Ngải Nhi tha thiết hy vọng dưới, Hạo Tử Dã rốt cục ngàn hô vạn gọi thủy đi ra, mang theo Ngải Nhi đi du lịch mã đến Tây Á cảnh đêm. Khách sạn bên cạnh, là xinh đẹp bên hồ phong cảnh, những khách nhân có thể ở trong hoa viên bước chậm, hoặc là ở đáy ao vì sa giường tiều hồ bơi lội trung hưởng thụ thanh lương.

081 hy sinh sắc tướng

Chín tháng, đầu thu tịch dương vẫn mang theo ngày mùa hè sí dương dư uy, mấy phần hữu khí vô lực gió lạnh phất không đi kia lười biếng ẩm ướt buồn, Hạo Tử Dã không nói lời nào, chính là yên lặng nắm Ngải Nhi tay nhỏ bé, dọc theo kia xinh đẹp bên hồ đi rồi một vòng lại một vòng, tước bạc khóe môi gắt gao banh, u ám thâm thúy mâu quang trung khó nén hưng phấn.

“Hiện tại ngươi có thể nói đi ra mã đến Tây Á mục đích đi!” Ngải Nhi vẻ mặt có chút vô thố, nàng chưa bao giờ rời đi quá trung quốc, tuy rằng bên người có Hạo Tử Dã, nhưng là Ngải Nhi tâm vẫn là có chút không yên, một cái xa lạ quốc gia, đập vào mắt đều là các thức nhan sắc tóc cùng con mắt người ngoại quốc, còn có kỉ lý quang quác các loại trong lời nói ngôn. Mã đến Tây Á có chính mình ngôn ngữ, tiếng Anh còn lại là quan phương ngôn ngữ, này đối tiếng Anh cũng không phải tốt lắm Ngải Nhi mà nói, không thể nghi ngờ lại là nhất đại chướng ngại, nàng luôn tận lực thân dài quá cổ, cẩn thận phân biệt mỗi một cái từ đơn, chỉ cần đối phương nói mau một ít, Ngải Nhi còn có chút hồ đồ, mâu quang nhẹ nhàng mà vô thố.

“Hiệp đàm nhất bút đại nghiệp vụ, đã muốn không sai biệt lắm, đạt thành bước đầu ý đồ, kế tiếp, chúng ta chỉ cần hảo hảo ngoạn là tốt rồi!” Hạo Tử Dã cười lạnh một tiếng, cao lớn dâng trào thân hình, tà mị lãnh khốc ánh mắt, rước lấy này ngọt vưu vật nhất ba ba thét chói tai.

Ngải Nhi nhíu mày, ngoái đầu nhìn lại lãnh trừng mắt Hạo Tử Dã, tựa hồ này thối thí nam nhân quá mức cho kiêu ngạo!

Hạo Tử Dã cũng là nhẹ nhàng dương dương tự đắc đẹp mặt lông mi, một bộ phi thường tiêu thụ mỹ nhân ân bộ dáng, ngang kia cao quý đầu chậm rãi tiêu sái quá.

“Ngươi không biết là kia thực kiêu ngạo sao?” Ngải Nhi rầu rĩ mở miệng, ở chỗ này, Hạo Tử Dã kia lưu loát tiếng Anh, Đông Phương mĩ nam bàn ngoại hình, giống nhau phi thường được hoan nghênh, cơ hồ mỗi một cái đi ngang qua mỹ nữ đều muốn muốn lên đến chào hỏi, nếu như không phải kia trương thối tới cực điểm lạnh như băng mặt, Ngải Nhi tin tưởng, nàng sớm đã bị bao phủ ở nữ nhân nước miếng trong trận!

“Kiêu ngạo? Không biết là a?” Hạo Tử Dã tà mị cười lạnh, sau đó tiêu sái quán quán hai tay, kia mị hoặc lòng người động tác lại đưa tới cách đó không xa quần áo vịnh trang mỹ nữ thét chói tai, đương nhiên thét chói tai sau, chính là đánh giá mâu quang, thuận tiện xem kỹ mĩ nam bên người nữ nhân hay không có tư cách lưu lại.

“Hạo Tử Dã!” Ngải Nhi giận trừng mắt hai tròng mắt, vốn là rất lớn ánh mắt cơ hồ trừng thành long nhãn, nhưng là như vậy còn không trễ hận, lại xứng thượng hai tay nhỏ bé hung tợn đặt ở bên hông, Ngải Nhi cực kỳ giống một cái ghen người đàn bà đanh đá.

Hạo Tử Dã sửng sốt, ngược lại nheo lại ánh mắt, khóe miệng trừu trừu, cười lạnh vài tiếng:“Thân ái, ngươi cái dạng này, giống nhau…… Ân, hình như là người đàn bà đanh đá nga!” Sau đó khóe miệng gắt gao nheo lại đến, mâu quang trung là quanh quẩn không ra đắc ý.

“Ngươi! Hạo Tử Dã, ngươi là cố ý đúng không?” Ngải Nhi thở phì phì hướng đi trở về, chỉ biết này ác liệt nam nhân sẽ không tốt như vậy tâm!

“Ngươi…… Muốn đi đâu?” Hạo Tử Dã tâm điếu lên, này chính là bắt đầu nga, làm cho Ngải Nhi tâm sinh ra ghen tị cùng bất lực trong lòng, sau đó theo trong lòng càng thêm cường Ngải Nhi đối hắn ỷ lại!

“Không cần ngươi lo!” Ngải Nhi thở phì phì ngoái đầu nhìn lại, đen lúng liếng trong mắt doanh mãn trong suốt hơi nước, cái miệng nhỏ nhắn nhi run nhè nhẹ, mâu quang trung tràn ngập không cam lòng.

“Ngươi đang tức giận?” Hạo Tử Dã thật cẩn thận cùng khuôn mặt nhỏ nhắn, hôm nay chính là ngày đầu tiên mà thôi, sẽ không nhanh như vậy liền kiếm củi ba năm thiêu một giờ đi!

“Không có!” Ngải Nhi không được tự nhiên quay sang.

“Ngươi có!” Hạo Tử Dã nhắm mắt theo đuôi, hắn mới không tin đâu!

“Ta nói không có!” Ngải Nhi ấn hạ thang máy cái nút, đầu cũng không hồi.

“Ngươi chính là có!” Kiên trì, không biết theo không nên kiên nhẫn.

“Hảo, ta đang tức giận! Ngươi vừa lòng sao?” Tô Ngải Nhi hung hăng trừng lại đây, mở ra thang máy đi vào.

“Ta đã nói ngươi đang tức giận thôi!” Hạo Tử Dã ủy khuất đô đô miệng, mi mắt nhi hạ xuống, hai tròng mắt lại giảo hoạt mỉm cười. Ngải Nhi ghen bộ dáng thật đáng yêu!

“Ngươi…… Vừa rồi tức giận là vì ghen tị sao?” Thật lâu sau, Hạo Tử Dã chậm rãi mở miệng, bởi vì Ngải Nhi còn khiếm hắn một câu “Thích” Hắn như thế nào cũng muốn đòi lại đến.

“Ghen tị?” Ngải Nhi giả bộ giật mình nới rộng ra hai tròng mắt, sau đó khóe miệng nhi kiều kiều, hiện ra một chút châm chọc mỉm cười:“Không phải! Ta là tức giận này nữ nhân không thật tinh mắt!” Ngải Nhi than nhẹ một hơi, quán quán hai tay, nhún nhún hai vai, vẻ mặt tiếc nuối cực kỳ.

“Không…… Ánh mắt!” Hạo Tử Dã giận trừng hai tròng mắt, lạnh lùng nhìn chằm chằm Ngải Nhi.

“Đúng vậy, bọn họ chẳng lẽ nhìn không ra ngươi là một cái hoa con bướm sao?” Ngải Nhi nói nghiến răng nghiến lợi, nàng đã muốn tính tha thứ hắn kia hoa hoa trôi qua, thật không ngờ, ở của nàng trước mặt, hắn thế nhưng công khai trêu hoa ghẹo nguyệt.

“……” Hạo Tử Dã phẫn nộ biểu tình cứng đờ, ai làm cho hắn quên chính mình là có tiền khoa nhân đâu!

“Ta…… Không có!” Hạo Tử Dã bắt đầu vì chính mình biện giải, thuận tiện ủy khuất trừu khụt khịt, mi mắt cô đơn cúi xuống dưới.

Hắn chỉ biết, nếu là lãng tử sẽ không phải về đầu thôi, hiện tại bị nhân hủy bỏ đi!

“Hiệp nghị điều khoản thượng lại thêm một cái, không được đối trừ ta ở ngoài gì nữ nhân mắt đi mày lại, khoe khoang phong tao! Nếu không, hừ hừ!” Ngải Nhi học Hạo Tử Dã bộ dáng hừ lạnh một tiếng, cửa thang máy mở ra, lập tức ra thang máy.

Hạo Tử Dã giật mình trụ, khóe miệng nhi dùng sức trừu trừu, này nữ nhân, năm đó hắn như thế nào đối phó của nàng, hiện tại một phần không dư thừa còn trở về.

“Ngươi như thế nào không đi?” Ngải Nhi ngoái đầu nhìn lại, như thế nào, tức giận sao?

“Ta không thích đi thang lầu!” Hạo Tử Dã đem hai tay dày giao nắm ở trước ngực, không kiên nhẫn tăng xem thường.

“Này không phải mười sáu lâu sao?” Ngải Nhi cả kinh, trở lại, thang lầu thượng rõ ràng viết tiếng Anh mười hai tầng, Ngải Nhi khuôn mặt nhỏ nhắn đỏ lên, chậm quá hoạt động cước bộ, cúi đầu, cực không tình nguyện tiêu sái trở về, vừa rồi kiêu ngạo khí diễm bởi vì một cái nho nhỏ sai lầm mà không còn sót lại chút gì.

Gợi cảm xinh đẹp khóe miệng hơi hơi thượng kiều, Hạo Tử Dã đại trương hai tròng mắt, gắt gao đem kia ý cười ẩn nhẫn trở về.

“Ngươi đang cười ta?” Ngải Nhi nâng mâu, âm lãnh mị hí mắt mâu.

Khóe miệng đình chỉ run run, thuận tiện vẫy vẫy bàn tay to, lấy sách trong sạch.

“Ngươi ngay tại cười ta!” Ngải Nhi ủy khuất trừu khụt khịt, chỉ biết này nam nhân thảo nhân ghét, nàng chính là không thấy rõ sở mà thôi, cũng không phải tiếng Anh không tốt, nói sau kia thang lầu cái nút là Arab con số, có cái gì buồn cười !

Nâng lên vô tội hai tròng mắt, Hạo Tử Dã không nói lời nào, nhưng là kia biểu tình lại vô tội thẳng thắn đến cực điểm.

“Được rồi, cho dù ngươi không cười!” Ngải Nhi trọc tự lầm bầm lầu bầu, cô đơn rũ mắt xuống liêm, nàng không thích mã đến Tây Á, không thích!

Hạo Tử Dã khẽ thở dài, tiến lên, gắt gao đem Tô Ngải Nhi lãm trong ngực trung, hắn phát giác, Thạch Hoặc này đề nghị thật sự rất kém cỏi kính, hắn không bao giờ nữa muốn ngoạn, nhìn phía Ngải Nhi kia vô thố ánh mắt, Hạo Tử Dã trong lòng ẩn ẩn có một chút đau lòng.

“Ta với ngươi giảng một truyện cười đi…… Ta không có ra quá quốc……” Ngải Nhi nâng lên đôi mắt, trừu khụt khịt, mỉm cười nhìn Hạo Tử Dã.

“Phải không?” Lông mi giơ lên đến, khóe miệng nhi động động.

“Cũng không có tọa quá máy bay……” Ngải Nhi tiếp tục, nàng biết Hạo Tử Dã không phải Ngải Dương, hắn hội cười nhạo nàng, lớn tiếng cười nhạo nàng, nhưng là vẫn là mở miệng.

“Nga!” Thanh âm thấp đi xuống, chờ đợi hồi lâu tiếng cười nhạo vẫn là không có xuất hiện.

“Không tốt cười sao? Còn có một truyện cười, ta kỳ thật vừa mới ở máy bay thượng thời điểm thực khẩn trương, ta sợ tử!” Ngải Nhi rũ mắt xuống liêm, đem tiểu đầu vùi vào Hạo Tử Dã trong lòng, nàng có khủng cao chứng, thật sự rất sợ hãi, nhưng là vì không cho Hạo Tử Dã cười nhạo chính mình, nàng vẫn là gắt gao cắn chặt răng, rất nhanh tay nhỏ bé, kiên trì xuống dưới.

“Thực xin lỗi…… Ta không biết……” Không nghĩ tượng trung lớn tiếng tiếng cười nHạo, Hạo Tử Dã rũ mắt xuống liêm, an ủi nhẹ nhàng vỗ vỗ Ngải Nhi bả vai.

“Di?” Ngải Nhi kinh ngạc đem chính mình kéo cách Hạo Tử Dã, nới rộng ra hai tròng mắt, cẩn thận xem hắn hai tròng mắt, không có châm chọc, khóe miệng, cũng không có cười lạnh, thủ nhi đại chi là phi thường còn thật sự biểu tình, mâu quang sáng ngời.

“Ngươi biến tính ?” Ngải Nhi lại hoài nghi Hạo Tử Dã phát sốt, tay nhỏ bé vươn đi, không có tới mục đích lại bị một cái bàn tay to gắt gao bao ở.

“Thật sự thực xin lỗi, ta không biết ngươi khủng cao!” Hạo Tử Dã cúi xuống thân mình, bàn tay to an ủi vỗ vỗ Ngải Nhi bả vai, thuận tiện đem đầu nhẹ nhàng tựa vào Ngải Nhi trên đầu vai, thật sâu hít một hơi, khứu kia hương vị ngọt ngào mùi thơm ngát.

“Không…… Không quan hệ ! Đều là ta rất bổn……” Ngải Nhi xấu hổ Tiếu Tiếu, tò mò quái Hạo Tử Dã, hoàn toàn cùng trước kia không giống với thôi, thật đúng là không thói quen đâu!

Cặp kia an ủi bàn tay to không chút nào không đình chỉ, theo bả vai dọc theo lưng vẫn hoạt đến thướt tha bên hông, tuy rằng là cách quần lụa mỏng, nhưng là Ngải Nhi vẫn là nhịn không được kích khởi từng đợt chiến túc, nàng nâng mâu, lại trông thấy một đôi đựng khí trời tình dục gợi cảm hai tròng mắt.

Chỉ biết này ác liệt nam nhân bất an hảo tâm! Ngải Nhi dùng sức dậm chân, thực không “Cẩn thận” dẫm nát người nào đó trên chân, sau đó, xác định là mười sáu tầng sau nghênh ngang mà đi.

“Ngươi……” Ăn đau, thối lui đến một bên, vừa lúc cấp người nào đó làm cho xuất đạo đến. Đáng giận nữ nhân! Hạo Tử Dã thấp giọng khinh rủa, vừa rồi hắn ánh mắt nhất định là đựng thâm tình, là nữ nhân đều sẽ vì chi khuynh đảo, này ngu ngốc nữ nhân thế nhưng…… Hạo Tử Dã phủ phủ ngạch, xem ra trận chiến tranh này phi thường gian nan, có đánh!

Cơm chiều là nhân viên tạp vụ đưa tới, ở nhấm nháp mới mẻ nói mã đến Tây Á mỹ thực sau, Hạo Tử Dã mà bắt đầu toàn tâm toàn ý vì cái này xinh đẹp không tầm thường ban đêm làm chuẩn bị.

Tượng điêu khắc gỗ sức bản xứng thượng mê ly hồng nhạt ngọn đèn, khinh sam liêm mạn trung, Hạo Tử Dã tĩnh tâm tạo ra ra một cái mộng ảo điền viên, hắn đem hai tay giao nắm đặt ở sau đầu, bán rũ mắt xuống liêm, bắt đầu chậm rãi nổi lên cảm tình.

Bên cạnh trong phòng tắm, Ngải Nhi hừ bất thành điều ca khúc, chút không có cảm thấy được, ngoài cửa, có một cái đói khát chuột đã muốn làm tốt ăn cơm chuẩn bị.

“Tốt lắm, ngươi có thể đi tẩy……” Ngải Nhi mở ra cửa phòng, đột nhiên dừng lại, mê ly ngọn đèn trung, Hạo Tử Dã chính chỉ kia bán khối khăn tắm đại thứ thứ nằm ở trên giường, hình dáng khắc sâu, ngũ quan lập thể, một cỗ độc đáo mà thuần nam tính khí phách mờ mờ ảo ảo cùng mi gian, hắn xoay người, bán híp khêu gợi hai tròng mắt, một tay chi đầu, vô hạn nhu tình nhìn Ngải Nhi.

Ngải Nhi ngây người, trợn mắt há hốc mồm nới rộng ra hai tròng mắt, không tin nhu dụi mắt, lại nhìn, rốt cục hiểu được này khách sạn trong phòng, cũng không phải chỉ có một phòng tắm!

Hạo Tử Dã trên mặt một trận kinh hỉ, xem Ngải Nhi biểu tình hẳn là đã bị dụ hoặc mới đúng, tiếp tục cố gắng, đem kia kiện mỹ thon dài hai chân gợi cảm ở nhung tơ giường thượng sự trượt, càng dưới chậm rãi nâng lên đến, gợi cảm hồng nhạt cái lưỡi nhẹ nhàng dù môi một vòng, ngay sau đó, hắn rõ ràng nghe được Ngải Nhi tâm bính bính bắt đầu kinh hoàng.

Ngải Nhi khuôn mặt nhỏ nhắn nhi trướng đỏ bừng, mở ra cái miệng nhỏ nhắn, mồm to hô hấp mấy khẩu mới mẻ không khí sau, lại đột nhiên nuốt xuống mấy khẩu nước miếng.

Hạo Tử Dã tà mị cười, gặp thu được hiệu quả không ngừng cố gắng, bàn tay to theo bộ ngực hoạt đến màu trắng khăn tắm thượng, nhẹ nhàng bứt lên đến, mâu quang yêu tà gắt gao nhìn chằm chằm Ngải Nhi.

Ngải Nhi theo trợn mắt há hốc mồm đến đại mở ra cái miệng nhỏ nhắn, đến cuối cùng, của nàng miệng đã muốn có thể tắc tiếp theo chỉ phì phì gà mái, gầy yếu cao quý khuôn mặt, thâm thúy ngũ quan tuấn dật vô cùng cao minh, màu da cổ đồng, thể trạng anh vĩ cao ngất, thon dài hữu lực, hơn nữa kia dụ hoặc nhân động tác, Ngải Nhi rốt cục dừng lại cước bộ, nhiệt huyết vọt tới ót, trong lòng đột nhiên hò hét:“Mở ra đi, mở ra đi!”

Khăn tắm phía dưới cảnh tượng cũng nhất định thực hùng vĩ đi! Ngải Nhi tiểu đầu thân, cước bộ lại về phía trước hai bước, cơ hồ đến trước giường.

ok, thành công! Hạo Tử Dã khó nén trên mặt hưng phấn, bàn tay to một cái lên xuống, khăn tắm chảy xuống xuống dưới, ngay sau đó nghe được một tiếng thét chói tai, Ngải Nhi vội vàng vọt vào phòng tắm, ngô, nóng quá!

“Hạo Tử Dã, mặc xong quần áo! Đâu có không được mặc bại lộ!” Môn quan thượng, Ngải Nhi hổn hển thanh âm truyện tới.

Ngây người, trên mặt kia dụ hoặc lòng người biểu tình một chút khôi phục tại chỗ, Hạo Tử Dã hổn hển phủ ngạch, này không được tự nhiên nữ nhân, lần đầu tiên thật sự có trọng yếu như vậy sao? Hắn đã muốn nói qua thích nàng, hơn nữa chưa bao giờ giống hôm nay như vậy nhảy nhót quá, thậm chí hy sinh sắc thân cận tự ra trận câu dẫn…… Không được, không ngừng cố gắng!

082 thực hiện được Hạo Tử Dã

Ngải Nhi đổi tốt lắm áo ngủ, sau đó lại ở bên ngoài thật cẩn thận bao một tầng khăn tắm, còn kém không có trên đường mua một cái Allah sợ đầu tráo, cũng đem đầu tráo đứng lên! Mở ra phòng, bên ngoài một mảnh tối đen, Hạo Tử Dã đưa lưng về phía Ngải Nhi nằm ở trên giường, phòng tắm ngọn đèn xuyên thấu qua cửa phòng tà tà đánh vào hắn bóng dáng thượng, hơi hơi có chút cô đơn thần thương.

Ngải Nhi sửng sốt, cái miệng nhỏ nhắn nhi kiều kiều, cái mũi trừu trừu, có chút lấy không chừng chủ yếu.

Hạo Tử Dã dày trở lại, như cũ vẫn là nhất vây khăn tắm, chính là ngoan ngoãn nằm ở trên giường, không bao giờ nữa làm gì kỳ quái tư thế. Hắn nheo lại mi mắt, ở xem thanh Ngải Nhi bao vây tựa như một cái Arab nữ nhân sau, hốt ngồi dậy thân mình, khai sáng đăng, hai tay cắm ở bên hông, bắt đầu huyết cùng lệ lên án.

“Ngươi đây là cái gì ý tứ?” Ngữ khí không cam lòng, phi thường không cam lòng nga, thuận tiện kiều kiều cái mũi đô đô miệng.

“Không…… Chính là thời tiết lãnh…… Hảo lãnh nga!” Ngải Nhi vụt sáng vụt sáng khăn tắm, oai tiểu đầu làm bộ như nhìn bầu trời khí bộ dáng.

Ngu ngốc, thời tiết lãnh còn vụt sáng cái rắm!

Hạo Tử Dã đối với Tô Ngải Nhi ngu ngốc hành vi cười nhạt, trên mặt biểu tình càng thêm bất mãn.

“Đi lên!” Hạo Tử Dã vỗ vỗ trên giường bên cạnh vị trí, mệnh lệnh khẩu khí.

“…… Lãnh a, hảo là đợi……” Tô Ngải Nhi thẳng tắp muốn cự tuyệt, tuy rằng đồng giường cộng chẩm cũng không phải một ngày hai ngày, nhưng là, Ngải Nhi đi dạo đầu, mắt to cô lỗ cô lỗ đánh giá đánh giá, hôm nay không khí kì kỳ quái quái, vẫn là cẩn thận một ít hảo!

“Đi lên!” Hạo Tử Dã ngữ khí bắt đầu không kiên nhẫn, âm lãnh hai tròng mắt lạnh lùng nheo lại đến.

“Ta……” Ngải Nhi chân tay co cóng, lại không dám tiến lên, trinh tiết trọng yếu, nhưng là sinh mệnh quan trọng hơn!

“Thượng, đến!” Gằn từng tiếng theo kia bạch dày đặc răng nanh trung lạnh lùng bính đi ra, Hạo Tử Dã kiên nhẫn rốt cục dùng hết, kia hung ác bộ dáng thật sự muốn giết người !

“……” Ngải Nhi xấu hổ Tiếu Tiếu, khóe miệng thượng xả đến một nửa lại lạnh lùng cứng đờ, bởi vì nàng xem đến Hạo Tử Dã đã muốn theo trên giường đứng lên.

“A!” Tivi trung mỗ cái màn ảnh ở Ngải Nhi trong đầu diễn lại, chuyển sinh, thẳng tắp muốn trốn, lại tại hạ một giây, thân mình tựa như một cái chày gỗ giống nhau bị nhân để tại mềm mại nệm thượng.

“Ai nha!” Nói cũng không nói gì hoàn, một bộ nóng bỏng thân hình từ phía sau ôm chặt lấy Ngải Nhi, lông xù đầu chôn ở Ngải Nhi gáy tử trung, tham lam hút.

“Uy, Hạo Tử Dã, ta không phải bánh bao, ngươi không cần nghe thấy đến nghe thấy đi hảo không tốt!” Ngải Nhi ghé vào trên giường lớn tiếng kháng nghị, sau đó, nàng thành công cảm giác được phía sau nam nhân thân mình cứng đờ, sau đó hổn hển vỗ nhẹ nhẹ của nàng mông:“Ngươi không nói lời nào, không có người làm ngươi là câm điếc!” Tốt không khí đều bị này nữ nhân phá hủy! Bánh bao? Ai hiếm lạ!

Ngô ngô, lớn như vậy cá nhân, thế nhưng bị nhân chụp mông, Ngải Nhi thẳng tắp muốn bay qua thân đến kháng nghị, đột nhiên cảm giác được một trận thanh lương, khi nào thì, kia gắt gao ôm ở thân mình thượng khăn tắm thế nhưng bị để tại một bên, oa, hảo mát mẻ! Ngải Nhi như trút được gánh nặng, hạnh phúc nheo lại mắt to, nhưng là rất nhanh nghĩ đến kia khăn tắm là như thế nào bị nhân xả đi, mâu quang trung hạnh phúc biến mất hầu như không còn.

Nóng bỏng thân mình gắt gao tựa vào thân thể của nàng thượng, một đôi bàn tay to ở Ngải Nhi trên lưng chạy, một hồi, cặp kia bàn tay to giống nhau chưa đủ cách kia thuần miên áo ngủ, bàn tay to nhất xả, áo ngủ từ phía sau bể hai nửa, lộ ra đường cong duyên dáng lưng, bóng loáng trắng nõn, đêm khuya tĩnh lặng trung phiếm ra oánh nhuận sáng bóng, giống một viên mới ra thủy trân châu, làm hắn yêu thích không buông tay âu yếm.

“Ngô ngô…… Ngứa……” Ngải Nhi chật vật ghé vào nệm thượng giãy dụa, của nàng lưng đúng là của nàng mẫn cảm mang, cặp kia bàn tay to giống nhau thông cảm ma lực bình thường, làm cho của nàng toàn thân rung rung đứng lên.

Đầu trọng lại đây, thuộc loại hắn nam tử hơi thở tới gần nàng, Ngải Nhi dừng lại, toàn thân cứng ngắc cho thạch, tâm bùm bùm khiêu hảo mau.

“Của ngươi tim đập hảo mau nga!” Gợi cảm dày tràn ngập dụ hoặc thanh âm, Hạo Tử Dã khóe miệng hô tà mị cười, thân dài quá đầu, cùng nàng mắt to trừng đôi mắt nhỏ.

“Hạo Tử Dã, ngươi chạy nhanh phát ra, nếu không……” Tô Ngải Nhi đỏ bừng mặt, trừng lớn viên mâu oán hận chờ Hạo Tử Dã, một chút đỏ tươi nhiễm thượng nàng tuyết trắng khuôn mặt, làm cho nàng xem đứng lên phá lệ ngượng ngùng xinh đẹp, tương phản nhưng không có uy hiếp uy lực.

“Nếu không thế nào?” Nhịn không được vươn bàn tay to ở Ngải Nhi khuôn mặt thượng nhẹ vỗ về, khóe môi nhếch lên tà tứ tươi cười. Tô Ngải Nhi là cái thứ nhất có gan uy hiếp nữ nhân của hắn, đương nhiên hắn cũng sẽ làm cho nàng tử thực thảm.

“……” Ngải Nhi dừng lại, đúng vậy, nàng còn có thể thế nào, nàng đã muốn trở thành người ta cái thớt gỗ thượng đợi làm thịt sơn dương !

“Không bằng chúng ta trước hắc hưu hắc hưu được không?” Hạo Tử Dã giảo hoạt cười, thanh âm ám ách trầm thấp.

Con tôm?! Ngải Nhi hai tròng mắt trừng càng đánh, cố sức vòng vo tiểu đầu gắt gao nhìn chằm chằm Hạo Tử Dã.

“Ngươi không phải hay nói giỡn!” Ngải Nhi muốn giãy dụa, nhưng là nam nữ trong lúc đó cách xa làm cho nàng chỉ có thể là phí công ở tại chỗ hừ hừ, thân mình vẫn là chặt chẽ đưa lưng về phía Hạo Tử Dã hoàn toàn nắm giữ ở người ta trong lòng.

Hạo Tử Dã khơi mào đẹp mặt lông mi, cúi người xuống dưới, ở Ngải Nhi cần cổ ấn tiếp theo hôn, sau đó nhẹ giọng nói:“Ngươi xem của ta vẻ mặt giống đang đùa cười sao?” Hắn thanh âm gợi cảm mà trầm thấp, mang chút một tia ám ách, nghe qua thật sự có vài phần giả diễn thực làm ý tứ hàm xúc.

“Ta…… Chúng ta không phải nói tốt……” Ngải Nhi phí công giãy dụa giãy dụa, lại làm chính mình kia mạn diệu thân thể cùng Hạo Tử Dã kia cụ tràn ngập nam tính mị lực thân mình càng thêm chuẩn xác.

“Không…… Không nên cử động!” Hạo Tử Dã khinh hô một tiếng, này nữ nhân, là muốn hại hắn không nói hai lời cưỡng gian nàng sao? Hắn lãnh trừng mắt Ngải Nhi, ám ách trong giọng nói giống nhau ẩn nhẫn cái gì.

“Ngươi……” Thoạt nhìn rất thống khổ bộ dáng nga, ngoan ngoãn, hiện tại bị đặt ở dưới thân nhân là hắn được không, hắn ở mặt trên thống khổ cái gì kính a!

Hạo Tử Dã khinh thở hổn hển một hơi, hơi chút rớt ra thân mình, nóng rực hơi thở nhẹ nhàng phun ở nàng đỏ bừng mặt trên trán, vươn linh hoạt cái lưỡi, dọc theo kia duyên dáng lưng đường cong chậm rãi xuống phía dưới, cuối cùng chính là ấn ngại nhân ngủ khố.

“Ngươi…… Của ta áo ngủ!” Ngải Nhi kinh hô, của nàng áo ngủ nga, là tối đáng giá nhất kiện, hai mươi nguyên, đã muốn mặc hai năm, nàng còn tính xuyên thủng tốt nghiệp !

“Ta giúp ngươi mua hai mươi kiện!” Hạo Tử Dã lâm vào chán nản, hẹp hòi, nhất kiện thuần miên áo ngủ mà thôi! Xem ra hắn kỹ thuật có chút mới lạ, Tô Ngải Nhi thế nhưng tại đây loại kích tình thời khắc còn nhớ mãi không quên của nàng áo ngủ! Vùi đầu khổ làm, linh hoạt đầu lưỡi không ngừng công kích tới Ngải Nhi mẫn cảm mang, chọc Ngải Nhi cả người từng đợt chiến túc.

“…… Ngô……” Nhẹ nhàng rên rỉ một tiếng, Ngải Nhi trong óc tức thì trống rỗng, toàn bộ thân mình xụi lơ ở trên giường, hiện tại tưởng phản kháng đều không có khí lực. Một cỗ xa lạ dục vọng bài sơn đảo hải nảy lên đến, làm cho nàng miệng khô lưỡi khô đứng lên, chỉ có thể là hơi hơi rên rỉ, rốt cuộc phun không ra nửa câu nói.

Hạo Tử Dã cười khẽ một tiếng, đem Ngải Nhi thân mình nhẹ nhàng phiên một cái thân, Ngải Nhi đôi mắt khỏa nhiên trợn to, áo ngủ văn phong bất động dừng ở giường thượng, mà thân thể của nàng tử lại quay tròn tựa như một cái con quay bàn xoay tròn lại đây.

“Oa!” Ngải Nhi kêu sợ hãi, thẳng tắp vươn hai tay bảo vệ trước ngực, sau đó gắt gao nhắm mắt lại, qua một giây lại nghĩ tới cái gì, thần ra một cái tay nhỏ bé đi, hướng bên cạnh xé rách, tính đem kia vạt sau khai áo ngủ lấy lại đây cái.

“Tô Ngải Nhi!” Hạo Tử Dã không kiên nhẫn kêu nhỏ, phía sau nàng còn muốn bắt trụ cái gì vậy dựa vào sao?

Vươn bàn tay to thành công đem kia chỉ hạnh kiểm xấu tay nhỏ bé cố định trụ, Hạo Tử Dã cúi xuống thân đến, đem mặt khác một bàn tay cũng cùng nhau bắt lấy, đặt ở hắn kia một cái bàn tay to trung, không xuống dưới một cái bàn tay to đương nhiên là nơi nơi châm ngòi thổi gió, lại thấu thượng cái miệng nhỏ nhắn, việc không cũng duyệt hồ.

Theo trên người nàng truyền đến từng trận làm hắn an tâm huân y thảo mùi hoa, làm cho hắn sắp khắc chế không được chính mình xúc động, hắn muốn nàng, tuy rằng đã muốn nổi lên đã lâu, nhưng là ở một khắc, Hạo Tử Dã lại hơi hơi có chút cầm giữ không được.

“…… Ngô ngô ngô……” Ngải Nhi cảm thấy nóng quá, toàn thân nóng bỏng không thôi, thân mình không ngừng vặn vẹo, hé mở phấn đô đô môi anh đào, phát ra tinh tế tiếng rên rỉ, cả người giống nhau phiêu ở đám mây, khinh phiêu phiêu !

Hạo Tử Dã khinh thở hổn hển một hơi, đem trong lòng kia phân vừa vội lại mau xúc động tận lực khắc chế xuống dưới, mà là chậm rãi cúi xuống đầu, gợi cảm xinh đẹp bạc môi chậm rãi áp hướng về phía của nàng cái miệng nhỏ nhắn, nhẹ nhàng đỉnh khai của nàng khớp hàm, đầu lưỡi không ngừng dây dưa của nàng đinh hương cái lưỡi, không ngừng giảo không ngờ như thế trong miệng tân đêm, phát ra ái muội tới cực điểm hút thanh âm, làm cho người ta nghe xong mặt đỏ tim đập.

“Ngươi nên thật sự sẽ không muốn……” Hắc hưu hắc hưu đi? Ngải Nhi kinh hoảng mở ra mi mắt, nhịn không được đánh một cái run run, hai tay nhỏ bé dùng sức phản kháng, phía sau, nàng có phải hay không hẳn là ấn nhanh của nàng ngủ khố!? Nhưng là thủ bị cố định ở đầu phía trên, bất lực……

“Đương nhiên, ngươi cho rằng ta ở hay nói giỡn sao?” Hạo Tử Dã tà mị cười khẽ, mạnh mẽ ấn quyết tâm trung kia hầu cấp tâm tính, cúi người xuống dưới, nhẹ nhàng trác hôn ở Ngải Nhi cái trán.

“Khả…… Nhưng là chúng ta đâu có……” Ngải Nhi kinh hoảng nhắm mắt lại liêm, xích trên thân hai người, phía sau đàm luận đề tài, mặc kệ là như thế nào trong lời nói đề, cũng không thích hợp! Hơn nữa đối Ngải Nhi mà nói, rất không thích hợp !

“Đâu có cái gì?” Bàn tay to một khắc không ngừng, ngón tay nhẹ nhàng nhu cọ nàng non mềm mặt ngạch, sau đó xuống phía dưới, theo nàng tinh tế trắng nõn gáy ngọc, vẫn xuống phía dưới.

“Ngừng!” Ngải Nhi kêu to, khuôn mặt nhỏ nhắn nhi trướng đỏ bừng, không thể lại xuống phía dưới, nàng sợ chính mình hội cầm giữ không được.

“Vì sao muốn ngừng!” Biết rõ còn cố hỏi, nhưng là bàn tay to nhưng không có dừng lại, thuận lợi đạt tới mục.

Cả người lại chiến túc, hắn thế nhưng đem bàn tay to không chút khách khí đặt ở của nàng trước ngực, hơn nữa giống niết bánh bao giống nhau loạn niết.

Ô ô, hô hấp không thuận, khó khăn, thật sự buồn ngủ quá nan! Ngải Nhi giương cái miệng nhỏ nhắn, tựa như vẫn thiếu dưỡng ngư không ngừng hơi thở hấp khí hơi thở hấp khí, thuận tiện thường thường nhe răng nhếch miệng đến trừu thượng một ngụm lãnh khí.

“Của ngươi biểu tình tò mò quái!” Hạo Tử Dã không lưu tình chút nào vạch, Ngải Nhi giống nhau sắp đỉnh không được bộ dáng, này chính là một cái tiền diễn mà thôi, không cần như vậy khẩn trương đi!

“A!” Vô thố mở mắt, Ngải Nhi lại e lệ nhắm lại, này ác liệt nam nhân, tại đây loại thời điểm còn muốn thời gian bất kể nàng biểu tình có kỳ quái hay không! Đi tìm chết, chạy nhanh đi tìm chết!

“Yên tâm, một hồi, ta sẽ đi!” Giống nhau là lòng có linh tê, Hạo Tử Dã nhẹ nhàng nằm ở Ngải Nhi bên tai nỉ non một tiếng, sau đó tiếp tục vùi đầu vất vả cần cù lao chỉ, thuận tiện kia hút thanh, hôn môi thanh, ở mã đến Tây Á phong cách phòng trung tiếng vọng, chọc Ngải Nhi toàn thân mềm yếu đứng lên, thân thể trở nên hảo mẫn cảm.

Chỉ cần hắn một cái hơi thở phun ở thân thể của nàng thượng, nàng liền cảm giác vui thích ở trong cơ thể chảy xuôi, nhân trực giác muốn phi tường! Ngải Nhi khẽ thở dài, trong khoảng thời gian ngắn quên phản kháng, chính là vô thố vặn vẹo thân mình.

“Không nên cử động!” Hạo Tử Dã nghiến răng nghiến lợi lại khinh kêu, còn như vậy động đi xuống, hắn thật sự muốn đem trì không được!

“Vì sao?” Ngải Nhi gắt gao nhắm mắt, bật hơi không xong mở miệng, nàng chính là muốn động thôi, trong lòng ngứa, thân mình ngứa, giống nhau chờ mong một cái cái gì tiến vào bình thường.

“Ngươi này ngu ngốc nữ nhân, ngươi còn hỏi vì sao?” Hạo Tử Dã phủ ngạch, thật sự bại cấp nàng, hắn là muốn nàng thoải mái một chút, không có như vậy khó chịu mà thôi, hiện tại lại hảo, trái lại hỏi hắn vì sao!

“……” Chán nản, phía sau thế nhưng nói nàng là ngu ngốc! Là ai nói đúng nàng không có gì hứng thú tới, hiện tại bị đãi đến đi! Ngải Nhi đem thân mình nghênh khả đi lên, thực dễ dàng cảm nhận được mỗ một chỗ nổi lên.

Nàng mở ra mi mắt, giảo hoạt cười gian, nàng nhân sinh hắc ám hai mươi tuổi rốt cục trôi qua! Nàng hẳn là lấy tay thu chụp xuống dưới, lập tức thứ Hạo Tử Dã lại cười nhạo của nàng thời điểm còn có chứng cớ đáng nói!

“Ngươi ở tự rước lấy họa!” Hạo Tử Dã lãnh nheo lại mi mắt, hảo ngoạn sao? Bàn tay to đem của nàng tay nhỏ bé đặt ở, hai thủ vẫn là động tay đông chân.

Đương nhiên hảo ngoạn, Ngải Nhi cũng không yếu thế, tay nhỏ bé loạn vũ, ở thành công liêu khởi Hạo Tử Dã thở hồng hộc, hô hấp không xong là lúc, xoay người sở trường cơ, lại bị Hạo Tử Dã kéo đến một bên……

…………

Ô ô ô, một chút cũng không hảo ngoạn! Ngải Nhi hổn hển nhìn xé rách thành khăn lau áo ngủ khố, nhìn nhìn lại ghé vào chính mình trên người thở hổn hển Hạo Tử Dã, đôi mắt nhi trừng lưu viên, nhẹ nhàng chớp lên thân mình, từng đợt đau đớn truyền đến, nàng không cần chơi, đau quá, nhưng là Hạo Tử Dã kia trương chướng mắt mặt lại cười thành một đóa cây hoa mào gà.

Ảnh chụp không có chụp đến, nàng còn không có vào tay di động, đã bị chôn vùi ở một mảnh tình dục trung, xuống lần nữa từng bước, nàng phát hiện chính mình đã muốn thất thân !

Đạm màu vàng bạc thảm nhẹ nhàng cái ở hai người thân thể, Hạo Tử Dã nhắm mắt lại liêm, làm hết thảy rốt cục yên lặng sau, có một hồi lâu nhi, hắn đều nói không ra nói đến, chỉ lo liều mạng thở, hấp khí, thở, hấp khí…… Thở…… Hấp khí…… Thở…… Hấp khí…… Nhưng là cặp kia bàn tay to vẫn là gắt gao hoàn trụ Ngải Nhi thân mình, khóe môi mang theo một tia thỏa mãn cười, cùng Ngải Nhi sầu mi khổ kiểm hình thành tiên minh đối lập.

Nâng mâu, Hạo Tử Dã trông thấy Ngải Nhi trên mặt kia sầu khổ biểu tình hơi hơi có chút không hờn giận, là hắn không đủ ra sức sao? Ngải Nhi biểu tình giống nhau phi thường ủy khuất giống nhau!

“Ngươi…… Ta biểu hiện không tốt sao?” Hạo Tử Dã khinh thở hổn hển một hơi mở miệng, hắn nhưng là vì làm cho Ngải Nhi lần đầu tiên thoải mái, làm đủ tiền diễn, quá trình cũng tương đương ra sức.

“……” Ngải Nhi khuôn mặt nhỏ nhắn trướng đỏ bừng, hảo dọa người, loại này nói có thể tùy tiện lấy ra nữa nói sao!?

“Vậy ngươi vì sao sầu mi khổ kiểm? Nữ nhân, ngươi có biết hay không, ngươi như vậy biểu tình phi thường đả kích của ta lòng tự trọng ai!” Hạo Tử Dã bất mãn kêu to, hắn nhưng là ra rất nhiều khí lực ! Nhưng là không hiểu được đến khẳng định! Xinh đẹp mắt xếch bất mãn trừng đứng lên, hồng nộn quai hàm cổ thành một đoàn tôm cầu, Hạo Tử Dã tưởng một cái không hiểu được đến món đồ chơi đứa nhỏ giống nhau, không cam lòng nhìn Ngải Nhi, thẳng tắp muốn được đến muốn món đồ chơi!

“Ta có sao?” Ngải Nhi ủy khuất trừu trừu cái mũi, nàng là bị xâm phạm nhân nga, ít nhất hắn hẳn là an ủi một chút nàng đi, thật sự hảo tiếc nuối nga, không có đem vừa rồi tình huống chụp được đến, vạn nhất Hạo Tử Dã bội tình bạc nghĩa làm sao bây giờ?

“Của ngươi tiểu đầu rốt cuộc suy nghĩ cái gì?” Hạo Tử Dã nhẹ nhàng đốt Ngải Nhi đầu, nàng thế nhưng không nói được một lời qua lại đánh giá hắn thân mình, chọc trong lòng hắn từng đợt sợ hãi.

“Không có…… Chính là ngươi trái với hiệp nghị!” Ngải Nhi kêu to, đâu có kết hôn thời điểm mới hắc hưu ! Hiện tại tính cái gì? Hôn tiền nết tốt vì?

“Ngải Nhi!” Hạo Tử Dã kêu to, xem thường nhi tăng, thật sự bại cấp nàng, hiện tại nhưng là hai mươi mốt thế kỷ, một đêm tình liền cùng uống Côca giống nhau dễ gọi, nói sau, hiện tại bọn họ là ở kết giao, này đó cũng đều là bình thường a!

Sau đó, Hạo Tử Dã đột nhiên nhớ lại cái gì, rớt ra bạc thảm nhìn xem, sau đó hoảng sợ nới rộng ra ánh mắt, thảm, hắn quên mang tìm cách!

“Ngươi…… Có ăn thuốc tránh thai sao?” Hạo Tử Dã nho nhỏ thanh mở miệng.

083 tác cầu vô độ

“……” Ngải Nhi ngây người, chậm rãi, chậm rãi, quay đầu, thật to đôi mắt nhi trát trát, nàng hỏi lại:“Ngươi có Aids sao?”

Ầm vang, Hạo Tử Dã trượt chân trên mặt đất, đầu hướng hạ, chân hướng thượng, gợi cảm thon dài hai chân khả nghi run run.

“Ngươi……” Hạo Tử Dã bò lên thân đến, khí cơ hồ muốn hộc máu, này nữ nhân, đem hắn làm như cái gì ! Aids? Khóe miệng dùng sức co rúm một chút, khuôn mặt tuấn tú đột nhiên kì gần Ngải Nhi, âm lãnh đôi mắt lạnh lùng nheo lại đến.

Xem đi xem đi, đã nói nam nhân không đáng tin, vừa mới vừa xong thủ mà thôi, hay dùng như vậy ánh mắt đến cùng nàng nói chuyện, lúc trước kia đáng yêu Hạo Tử Dã đi nơi nào ? Ngải Nhi lắc lắc tiểu đầu, tả phán phán hữu nhìn xem, hoảng trước mặt Hạo Tử Dã hơi hơi có chút hoa mắt.

“Ngừng!” Bàn tay to vươn đến, đem kia tựa như một cái trống bỏi tiểu đầu cố định trụ, âm lãnh mâu quang trừng tiến Ngải Nhi trong lòng:“Ngươi ở xem cái gì?”

“Ta ở tìm đáng yêu Hạo Tử Dã!” Quật cường đô khởi cái miệng nhỏ nhắn ba, Ngải Nhi đúng lý hợp tình tăng xem thường.

“Đáng yêu!?” Hạo Tử Dã dừng lại, nhe răng nhếch miệng, hắn khi nào thì đáng yêu quá!? Hắn luôn luôn là một cái lãnh khốc vô tình suất khí tuấn nhã nam nhân!

“Đối, trước kia Hạo Tử Dã thực đáng yêu!” Tô Ngải Nhi thật mạnh nhắc nhở hắn, cái miệng nhỏ nhắn nhi đô rất cao.

“Nghe, nữ nhân, không được nhắc lại ‘Đáng yêu’ này hai chữ!” Hạo Tử Dã không được tự nhiên nheo lại mắt, hung tợn nhìn chằm chằm Ngải Nhi.

Xem đi xem đi, nam nhân đều là này tính tình ! Ngải Nhi trừu khụt khịt, đô đô miệng, xoay người nằm ở giường thượng, quang lỏa ngọc bối ở trắng bệch ngọn đèn chiếu rọi xuống lại châu tròn ngọc sáng.

“……” Hạo Tử Dã dừng lại, giống nhau vẻ mặt của hắn có điểm hung nga…… Hoạt động hoạt động cứng ngắc miệng, bài trừ một cái điên đảo chúng sinh mỉm cười, chớp chớp ánh mắt, thay một cái khuynh quốc khuynh thành ánh mắt, vui vẻ ôm bạc thảm, hoạt đến Ngải Nhi một bên, khuôn mặt tuấn tú nằm ở giường thượng, cùng Ngải Nhi mắt to trừng đôi mắt nhỏ.

“Được rồi…… Vừa rồi là ta hung một chút…… Ngươi không cần tức giận thôi!” Mềm nhẹ lời nói, ôn nhu biểu tình, làm cho Ngải Nhi nhẹ nhàng trát trát mắt to, đôi mắt trung hơi hơi có chút an ủi.

“Ngươi…… Không phải bội tình bạc nghĩa đi?” Ngải Nhi trầm hạ mi mắt, nho nhỏ thanh mở miệng.

“Làm sao có thể!? Ta là hạng người như vậy sao?” Nói xong, Hạo Tử Dã dừng lại, hắn thật đúng là là người như vậy…… Nếu muốn hắn đối mỗi một cái phát sinh quan hệ nữ nhân phụ trách, thiên, bao nhiêu cái!? Bội tình bạc nghĩa…… Tò mò quái danh từ nga!

“Quên đi, coi như làm cái gì đều không có phát sinh tốt lắm…… Ta cũng đã muốn hai mươi tuổi, hẳn là thể nghiệm một chút cái kia cái kia, kỳ thật bên người hảo nhiều đồng học đều đã muốn nếm thử quá!” Ngải Nhi nằm xuống đến, làm chính mình tâm dần dần bình tĩnh, không có gì không có gì, coi như là bị muỗi cắn một ngụm tốt lắm! Chậm rãi nhắm mắt lại liêm, ngủ!

“Ngươi…… Ngươi thật sự kín đáo tưởng?” Hạo Tử Dã dừng lại, trong lòng tràn ngập không xác định, này trong nháy mắt, Ngải Nhi biểu tình làm cho hắn đau lòng, hắn lãm quá Ngải Nhi, đem đầu chăm chú vào của nàng cần cổ, lần đầu tiên, nghĩ tới trách nhiệm này hai chữ.

Ngải Nhi không nói, dần dần truyền đến tế quân tiếng hít thở.

Hạo Tử Dã đứng dậy, cao ngất dâng trào thân mình đứng ở cửa sổ sát đất tiền, nhìn chân trời kia nhất vầng trăng cong soi sáng, cảm khái ngàn vạn, trở lại, nhìn Ngải Nhi kia ngủ say khuôn mặt, đột nhiên cảm thấy, có lẽ cùng nàng kết hôn cũng không phải nhất kiện phi thường khó có thể nhận chuyện thật!

Thật to tươi cười doanh mãn hắn khuôn mặt tuấn tú, bạch dày đặc răng nanh ở trong đêm đen phát ra trắng bệch quang mang, Hạo Tử Dã gắt gao nắm nổi lên quyền đầu, được rồi, kết hôn, cho dù là cấp Ngải Nhi một cái thật to kinh hỉ!

Sờ trở lại trên giường, đem kiều thiên hạ ủng trong ngực trung, Hạo Tử Dã đem nóng bỏng thân thể gắt gao dán tại Ngải Nhi trên lưng, liên tiếp tinh tế hôn dọc theo đường cong duyên dáng phía sau lưng chậm rãi hạ di.

“Ân? Ngươi làm cái gì?” Ngải Nhi hoảng sợ ngồi dậy thân mình, nàng chỉ là vì tránh cho xấu hổ giả bộ ngủ mà thôi, nhưng là này kẻ hảo sắc……

“Lão bà…… Ta còn muốn!” Gợi cảm dày thanh âm nhẹ nhàng thấp nam, Hạo Tử Dã một cái đói sói chụp mồi, đem Ngải Nhi đặt ở dưới thân, bàn tay to ma toa kia mềm mại trắng nõn da thịt, hai tròng mắt trung thoáng hiện sáng ngời thần thái.

“Cái gì?” Ngải Nhi kêu sợ hãi, kia đột nhiên cất cao thanh âm cắt qua đêm yên tĩnh, hắn còn muốn muốn!? Ngải Nhi cố gắng tiêu hóa những lời này, thẳng đến Hạo Tử Dã đem liên tiếp tế hôn dừng ở của nàng trước ngực.

“Ngươi……” Tác cầu vô độ! Ngải Nhi trát trát mắt to, trong đầu đột nhiên bính ra này từ ngữ.

“Ngoan, không cần ầm ỹ!” Hạo Tử Dã tiếp tục vùi đầu khổ làm, ái muội hút thanh cùng tiếng rên rỉ ở to như vậy trong phòng quanh quẩn, xuân đêm khôn cùng……

Không khí cao nhã quán cà phê trung, Trần Tử Vận liễm mắt bộ dạng phục tùng ngồi ở Ngải Dương trước mặt, tay nhỏ bé dùng sức ninh thành ma hoa, nàng không biết như thế nào mở miệng, lại cảm thấy phi thường có tất yếu cùng Ngải Dương nói chuyện.

Một thân minh lục sắc quần áo Ngải Tình Tình ngồi ở một bên, mắt lạnh đánh giá co quắp Trần Tử Vận cùng mặt không chút thay đổi Ngải Dương. Nàng là bà Ngải phái tới gián điệp, tự nhiên muốn từng bước một đi theo.

“Tình Tình, ngươi…… Có thể về trước tị một chút sao? Ta có chút nói muốn cùng Ngải Dương một mình đàm!” Trần Tử Vận nâng mâu xấu hổ mỉm cười.

“Được rồi, bất quá phải nhanh một chút nga, ngươi có biết của ta kiên nhẫn không nhiều lắm!” Ngải Tình Tình nhíu mày, tự động vọt đến một bên.

Trần Tử Vận nàng không thích, nhưng là so với kia cái gì cũng không đúng vậy Tô Ngải Nhi tổng yếu tốt hơn rất nhiều, rất kỳ quái, các nàng hai cái thế nhưng theo thủy hỏa bất dung đối thủ một mất một còn trở thành chụp đương. Bởi vì Hạo Tử Dã, Ngải Tình Tình đối Tô Ngải Nhi là một chút ấn tượng tốt đều không có! Cho nên hắn thà rằng giúp Trần Tử Vận!

“Có chuyện gì ngươi nói đi!” Ngải Dương nâng mâu, mâu quang trung là nhẹ nhàng cười, khêu gợi khóe môi hơi hơi nhếch lên đến, này nhân nho nhã mà tuấn lãng.

Trần Tử Vận mồm to hít một hơi, trầm hạ mi mắt:“Ngươi thích cái kia cô gái chính là Tô Ngải Nhi phải không?” Nàng sâu kín mở miệng, nhưng không có dũng khí nâng mâu, hai tay nhỏ bé toản càng nhanh, cùng đợi này tàn khốc đáp án công bố.

“Ngươi ngày đó không phải thấy được sao!” Ngải Dương khóe môi nhếch lên đến, nhịn không được cười lạnh. Hôm nay hắn đồng ý đi ra, cũng là bởi vì cảm thấy có tất yếu cảnh cáo một chút Trần Tử Vận. Hắn không nghĩ nhìn đến Ngải Nhi bởi vì hắn đã bị vô vị quấy rầy!

“Ngươi…… Thừa nhận ?” Trần Tử Vận nâng mâu, thật không ngờ Ngải Dương thậm chí ngay cả một câu nói dối cũng không nguyện ý cùng hắn nói, mâu quang doanh động, một mảnh tro tàn.

“Đối, ta thừa nhận, ta nói cô gái chính là Tô Ngải Nhi! Nhưng là ta hy vọng ngươi không cần đi quấy rối nàng, nàng không biết chúng ta hai người chuyện tình, đồng thời nàng cũng là vô tội !” Ngải Dương cúi đầu nói, mâu quang lại u ám thâm thúy.

“Ngươi…… Ta ở của ngươi trong cảm nhận chính là người như vậy sao?” Trần Tử Vận nâng lên đôi mắt, mâu quang ẩn hàm vô tận khí trời thủy khí.

“Ta chỉ là hy vọng!” Ngải Dương cười khẽ, hắn biết Trần Tử Vận tâm cao khí ngạo, nhất định không có khả năng cứ như vậy cam tâm tình nguyện nhận thua.

“Nàng đến tột cùng có cái gì hảo?” Trần Tử Vận gắt gao banh nổi lên khóe môi, âm thanh lạnh lùng nói. Một cái bất nhập lưu tiểu diễn viên, một cái mồ côi cha gia đình sinh ra tiểu hồ ly tinh, nàng điểm nào nhất so ra kém nàng!

“Này ngươi không cần biết, ngươi chỉ cần biết rằng, chúng ta hai cái không thể!” Ngải Dương lạnh lùng nâng lên đôi mắt, hắn không nghĩ cấp Trần Tử Vận gì hy vọng.

“Ngươi…… Ngải Dương, ngươi không cần đem chính mình xem quá mức cho tự đại, ta đến không phải khẩn cầu ngươi hồi tâm chuyển ý, chính là muốn cảnh cáo ngươi, cái kia Tô Ngải Nhi không có ngươi xem đến đơn giản như vậy!” Nàng thở phì phì đứng lên tử, đưa tay thượng một quyển tạp chí để tại Ngải Dương trước mặt.

“Ngươi xem xem, này mặt trên rõ ràng xác thực xác thực viết, tân nhậm quảng cáo nữ vương cùng công ty tổng tài ái muội, hôm qua là bí mật đến mã đến Tây Á nghỉ phép! Ngươi hãy nhìn tốt lắm, bọn họ nhưng là chỉ định rồi một gian phòng!” Trần Tử Vận giọng căm hận nói, gương mặt trướng đỏ bừng, tinh tế trắng nõn ngón tay hung hăng đốt kia trang trên diện rộng tiêu đề bìa mặt. Mặt trên đúng là Hạo Tử Dã cùng Tô Ngải Nhi đăng ký ảnh chụp.

Ngải Dương giật mình trụ, vươn bàn tay to, chậm rãi đem tạp chí với tay cầm, lạnh lùng phiêu liếc mắt một cái, nâng lên mi mắt:“Nàng là tốt là xấu, ta sẽ phán đoán, cám ơn của ngươi nhắc nhở!” Hắn thôi động ghế dựa, cao lớn dâng trào thân mình đứng thẳng đứng lên.“Trước cáo từ ! Cám ơn của ngươi nhắc nhở!” Xoay người, ra quán cà phê.

Giống nhau bị trừu lấy hồn phách bình thường, Trần Tử Vận ngơ ngác nhìn Ngải Dương đi xa bóng dáng, tê liệt ngã xuống ở cà phê tòa thượng, hắn không sợ hãi nhạ, hơn nữa giống nhau cái gì đều biết nói giống nhau…… Hắn thật sự yêu thảm cái kia nữ nhân phải không?

“Trần tỷ tỷ, thế nào?” Một bên Ngải Tình Tình thấu lại đây, nhìn Trần Tử Vận kia trắng bệch sắc mặt ngẩn ra, nàng cúi đầu, rất nhanh đã bị hình ảnh thượng Hạo Tử Dã cùng Tô Ngải Nhi ảnh chụp hấp dẫn, bọn họ một trước một sau, biểu tình cũng là phi thường vô cùng thân thiết. Ngải Tình Tình gắt gao cắn môi đỏ mọng, ánh mắt đột nhiên trở nên âm ngoan.

Lấy quá tạp chí, Ngải Tình Tình chạy ra khỏi quán cà phê, mà Trần Tử Vận tắc vẫn là ngơ ngác, ánh mắt nháy mắt không nháy mắt.

Thượng mười sáu lâu, Ngải Tình Tình đại thứ thứ vọt tới Hạo Tử Dã văn phòng trước cửa, lại bị Ada ngăn lại.

“Ngươi làm cho ta đi vào!” Ngải Tình Tình lạnh lùng mở miệng, trên mặt gân xanh đều khí bạo lên, nàng hổn hển rống lớn nói.

“Thực xin lỗi ngải tiểu thư, chúng ta tổng tài không ở!”Ada giận tái mặt, cũng là lạnh lùng mở miệng.

Ngải Tình Tình sớm đã bị Hạo Tử Dã liệt vào xin miễn lui tới hộ, nàng đương nhiên muốn khác làm hết phận sự thủ.

“Không ở? Đi mã đến Tây Á phải không?” Ngải Tình Tình cười lạnh, biểu tình âm ngoan.

“Thực xin lỗi, tổng tài hành tung ta không cần phải trước bất kỳ ai lộ ra!”Ada đánh một cái ánh mắt, một bên bảo an đuổi kịp, đứng sừng sững ở Ngải Tình Tình bên cạnh, trên tay là thật dài điện côn, tựa như hai tòa đại sơn.

“Hảo,Ada, ngươi lợi hại, ta chờ Hạo Tử Dã trở về!” Ngải Tình Tình xoay người, hổn hển thượng thang máy.

“Nhìn cái gì vậy!” Dư hỏa lan đến gần thang máy trung biển tập đoàn viên công, mọi người quen biết liếc mắt một cái, tất cả đều là cười lạnh, trong lòng âm thầm may mắn, may mắn tổng tài không có tìm như vậy một cái mạnh mẽ tổng tài phu nhân!

Ngải Tình Tình đi rồi, biển tập đoàn lại tới nữa thứ hai ba khách khí, chính là lần này là một cái ánh mặt trời đại nam hài, phía sau còn kéo một cái tiểu cái nấm đầu, một thân khả nghi áo da da khố, hai điều hắc sâu kín ma hoa biện, không ngừng ở sau người tham đầu tham não.

“Xin hỏi ngài là?”Ada có lễ đứng lên, nàng trí nhớ hướng đến không sai, này nam hài mặt giống nhau thực xa lạ, xem ăn mặc, là hưu nhàn khoản, hẳn là không phải đến hiệp đàm sinh ý đồng bọn.

“Ta tìm Hạo Tử Dã!” Tuổi trẻ trên mặt đựng không kiên nhẫn, đồng hắc đôi mắt trung hơi hơi có chút sưng đỏ.

“Thực xin lỗi, tổng tài không ở, hơn nữa ngài không có hẹn trước……”Ada như cũ có lễ phép trả lời, chính là mày liễu lặng lẽ nhíu lại.

“Kia Tô Ngải Nhi ở sao?” Hạ Hầu trầm hạ thanh âm hỏi, hắn đánh quá Ngải Nhi di động, nhưng là sớm đã tắt máy.

Ada một chút, nâng mâu, lạnh lùng đánh giá Hạ Hầu Bác ánh, chậm rãi mở miệng:“Nàng cũng không ở!”

“Bọn họ có phải hay không cùng đi mã đến Tây Á?” Hạ Hầu thân dài quá đầu, trên mặt vẻ mặt hổn hển. Phía sau Lô Tiếu Tiếu tắc đi dạo đục lỗ tình, kỳ quái nhìn chằm chằm Hạ Hầu Bác ánh.

Thực thông thường biểu tình, hắn cơ hồ mỗi ngày đều ở dùng như vậy biểu tình khu đuổi nàng! Nếu không nàng còn muốn tránh né Thiên Lam đuổi bắt, nàng này thiên tài cô gái cũng không có như vậy tốt tâm tình mỗi ngày nhìn mặt hắn sắc.

“Đây là công ty cơ mật, xin thứ cho ta không thể trả lời!”Ada liễm mắt bộ dạng phục tùng.

“Cơ mật? Hiện tại toàn thế giới đều biết nói ! Vẫn là cơ mật đâu!” Hạ Hầu lạnh lùng đem tạp chí để tại Ada trước mặt, mặt trên nói có bằng có theo, thậm chí Hạo Tử Dã vào ở tại kia cái khách sạn rõ ràng ở mục.

“Thực xin lỗi, chính là một ít tiểu báo tin tức, chúng ta không có lý do gì tin tưởng! Tiên sinh nếu không có gì chuyện trọng yếu trong lời nói, thỉnh tiên sinh mau chóng rời đi!”Ada đảo mắt nhìn một cái, nàng đương nhiên biết toàn thế giới đều biết nói chuyện này, khóe môi treo lên một tia cười lạnh.

“Hảo, ngươi không nói cho ta biết không có vấn đề gì, ta có thể tự mình đi mã đến Tây Á tra!” Hạ Hầu âm thanh lạnh lùng nói, hừ lạnh một tiếng xoay người, vừa vặn chống lại Lô Tiếu Tiếu kia quả táo bàn đáng yêu khuôn mặt nhỏ nhắn.

“Ngươi đi theo ta làm cái gì?” Sắc mặt lại thối đến cực điểm, Hạ Hầu lạnh lùng đánh giá tựa như theo đuôi Lô Tiếu Tiếu, không kiên nhẫn tiến lên, xoa bóp thang máy.

“Ngươi hiện tại có phải hay không rất tức giận?” Lô Tiếu Tiếu gắt gao theo ở phía sau, tìm hiểu tiểu đầu, mắt to trát trát.

“Quản ngươi chuyện gì?” Hạ Hầu không kiên nhẫn trát trát nhãn tình, chỉ cần nàng không hề lại hắn ăn không phải trả tiền bạch uống hắn liền cám ơn trời đất !

“Đương nhiên quản, ngươi chiêu đãi ta vài ngày, tốt xấu ta cũng báo đáp ngươi một lần đi!” Lô Tiếu Tiếu nói xong, từ phía sau xả qua ba lô.

Hạ Hầu giật mình trụ, hắn vẫn muốn biết Lô Tiếu Tiếu ba lô lý rốt cuộc là cái gì bảo bối, liền ngay cả ngủ đều phải ôm, giống nhau sợ bị ai trộm giống nhau!

“Ngươi làm cái gì?” Hạ Hầu sắc mặt biểu tình hơi hơi có một ít dịu đi, không hề thối thối.

“Cho bọn hắn một chút đại tiệc ăn, không có hai ngày chữa trị không tốt.” Lô Tiếu Tiếu giảo hoạt Tiếu Tiếu, theo ba lô trung lấy ra siêu loại nhỏ laptop máy tính, đem tương quan số liệu chuyển đi, chỉ dùng ngắn ngủn hai mươi giây thực tế, thang máy vừa vặn đến lầu một, Lô Tiếu Tiếu đắc ý cười khẽ,“ok” Hạp thượng laptop.

“Ngươi làm cái gì?” Hạ Hầu ngây người, ra thang máy, đã thấy đáp thượng thang máy nhân rốt cuộc thúc đẩy không được thang máy.

“Di, như thế nào hỏng rồi? Êm đẹp……” Một gã viên công thấp giọng nói.

Đại đường kia đoan, truyền đến một tiếng kêu sợ hãi:“Ai nha, máy tính như thế nào trở thành máy chơi game?” Ngay sau đó, cả tòa biển đại hạ sôi trào, sở hữu máy tính lâm vào tê liệt.

“Ngươi?” Hạ Hầu sửng sốt, xoay người, đôi mắt hoảng sợ trừng thành chuông đồng.

“Ân a, yên tâm, chỉ là làm bọn họ máy tính tạm thời dừng lại công tác mà thôi, đánh đánh máy chơi game hưu nhàn một chút, không có đem số liệu sửa chữa hoặc là hủy diệt, bởi vì ta không nghĩ chọc phiền toái trên thân!” Lô Tiếu Tiếu vỗ vỗ hai tay, tiếp tục đem ba lô bối trên vai thượng.

“Ngươi là hacker?” Hạ Hầu dừng lại, thật không ngờ tuổi còn trẻ Lô Tiếu Tiếu dĩ nhiên là thiên tài cô gái.

“Không sai biệt lắm đi! Ngươi không cần như vậy cảm kích ta, chỉ cần về sau thiếu cho ta bãi thối sắc mặt xem, không cần đuổi ta đi thì tốt rồi!” Lô Tiếu Tiếu khẽ cười một tiếng, trượng nghĩa vỗ vỗ Hạ Hầu đầu vai.

Nàng có tiền, nhưng là không thể đi trụ khách sạn, bởi vì nàng tin tưởng Thiên Lam nhất định ở nghiêng trời lệch đất tìm nàng!

Hạ Hầu hừ lạnh một tiếng, hắn lại không có cầu nàng! Bất quá xem những người đó vội vàng việc việc qua lại lủi động tâm trung cũng là ra một ngụm điểu khí, nhẹ nhàng thổi khẩu tiếu nghênh ngang mà đi.

“Ngươi nói cái gì?” Trên đường, Hạ Hầu hung hăng thải ở phanh lại, màu đen trên đường ở quốc lộ thượng đánh một cái lốc xoáy, sau đó thẳng tắp dừng lại.

“Uy, của ngươi phản ứng không cần lớn như vậy đi? Ta chỉ là để lại của ngươi tin tức mà thôi, chỉ cần bọn họ tìm không phải nhất lưu máy tính cao thủ, là không có khả năng tìm được của ngươi!” Lô Tiếu Tiếu không sao cả quán quán hai tay, sớm biết rằng như vậy, sẽ không hẳn là nói cho hắn, bất quá nàng cũng là có điều kiện !

“Nếu là nhất lưu máy tính cao thủ đâu?” Hạ Hầu chật vật nhu nhu cái trán, gần nhất vài ngày, từ này mạc danh kỳ diệu cô gái xuất hiện sau, này động tác cơ hồ đã muốn trở thành hắn thói quen công tác.

084 nam nhân giải quyết phương thức

“Vậy tra được ngươi, khả năng đến lúc đó muốn dẫn ngươi đi phát biểu nga!” Lô Tiếu Tiếu giảo hoạt trát trát nhãn tình, mâu quang trung khó nén rất cao ý, giống nhau nàng làm nhất kiện phi thường rất giỏi chuyện tình giống nhau.

“Ngươi ở hãm hại ta?” Hạ Hầu dừng lại, hung tợn trừng hướng Lô Tiếu Tiếu, xoay người, đem nàng hung hăng linh đến trước mặt.

“Không phải, không phải, kỳ thật ta có biện pháp đem tin tức cắt bỏ, chỉ cần ở ba mươi phút trong vòng!” Nhìn Hạ Hầu tiên có âm ngoan sắc mặt, Lô Tiếu Tiếu ngượng ngùng Tiếu Tiếu, vẫy vẫy tay nhỏ bé, mắt đẹp nhìn sang quốc lộ kiều phía dưới hồ nước, sợ kia Hạ Hầu một cái đầu nóng lên, chịu kích thích không được, xe lao xuống đi đến cái đồng quy vu tận phải không thường mất!

“Bây giờ còn có bao nhiêu thời gian?” Hạ Hầu mâu quang trung hiện ra một tia hy vọng.

“Hai mươi tám phân, còn có hai phút!” Lô Tiếu Tiếu lạnh lạnh mở miệng.

“Vậy ngươi chạy nhanh a!” Hạ Hầu vội vàng thúc giục nói.

“Nhưng là ngươi phải đáp ứng ta một cái điều kiện!” Lô Tiếu Tiếu trầm ngâm mở miệng.

“Nói!” Ngữ khí không kiên nhẫn, phi thường không kiên nhẫn. Này cô gái nhỏ trừ bỏ ngoa nhân cái gì ưu điểm đều không có.

“Mang ta đi mã đến Tây Á!” Ra quốc hẳn là tìm không thấy đi!? Lô Tiếu Tiếu đắc ý nhún nhún vai.

“Vì sao?” Hạ Hầu âm lãnh trừng nàng, hắn nhưng là đi làm chính sự !

“Còn có một phần ba mươi giây……” Nâng lên cổ tay, nheo lại hắc bạch phân minh đôi mắt cẩn thận xem, Lô Tiếu Tiếu nhàn nhã tự đắc mở miệng.

“Hảo, ta đáp ứng ngươi!” Hạ Hầu lãnh kêu một tiếng, trên mặt khó nén hổn hển cảm xúc, hắn thật sự chịu đủ, vì sao gặp phải này khủng bố nữ nhân!?

Tự đắc Tiếu Tiếu, xoay người lấy ra máy tính, một trận bùm bùm sau, Lô Tiếu Tiếu thật dài thở phào nhẹ nhõm.

“Tốt lắm!” Lô Tiếu Tiếu hạp thượng máy tính, dày đem hai tay kết giao ở trước ngực, trên mặt vẻ mặt nhàn nhã mà tự đắc.

“Ngươi không có hộ chiếu không thể ra quốc!” Hạ Hầu thở dài một hơi sau, chậm rãi thúc đẩy xe.

“Ân? Ngươi vừa mới đáp ứng !” Lô Tiếu Tiếu chuyển mâu không kiên nhẫn nhìn Hạ Hầu, nàng có hộ chiếu, chính là không thể lấy ra nữa mà thôi, Thiên Lam hội thực dễ dàng tra được!

“Đúng vậy, ta đáp ứng rồi, nhưng là điều kiện tiên quyết là ngươi muốn phù hợp xuất ngoại điều kiện a! Hiện tại ngươi ngay cả thân phận chứng đều không có hé ra, ta rất khó đem ngươi làm ra trung quốc!” Hạ Hầu cười lạnh, khóe miệng thượng kiều, mâu quang trung khó nén rất cao ý. Tưởng cùng hắn đấu! Ân hừ, còn sớm rất!

Lô Tiếu Tiếu cười lạnh, cúi đầu ở ba lô trung lục xem vừa thông suốt, đem hộ chiếu lạnh lùng để tại Hạ Hầu trước mặt:“Nhạ, cho ngươi xem!” Nghĩ đến ý, sợ là còn sớm đi!

“Ca!” Xe lại dừng lại, vẫn đi theo đại bôn mặt sau mỗ vị nhân huynh rốt cục không tiếp thụ được kích thích, mắng một tiếng, gào thét mà qua, rất xa truyền đến một câu:“Đại bôn liền rất giỏi a, tùy tiện ở cao tốc thượng dừng xe a! Cẩn thận của ngươi mạng nhỏ!”

Hạ Hầu đem hộ chiếu lấy đến trước mặt cẩn thận xem xét, khuôn mặt tuấn tú lạnh lùng:“Ngươi có hộ chiếu? Như vậy thân phận chứng cũng có thể có đi?”

“Đối!” Lô Tiếu Tiếu gật gật đầu, chuyển mâu đánh giá Hạ Hầu biểu tình theo khoái hoạt điên phong hung hăng ngã xuống dưới, a, nhân sinh a, thật sự là đắc ý a!

“Vậy ngươi phía trước nói cái gì giấy chứng nhận toàn bộ bị trộm linh tinh đều là nói dối lâu?” Hạ Hầu lạnh lùng nhìn Lô Tiếu Tiếu, là ai một phen nước mũi một phen lệ, lại là nói chính mình bị đuổi giết cướp bóc, một hồi nói chính mình mất trí nhớ, dám lại ở hắn gia không đi, hiện tại tốt lắm, còn muốn mĩ mĩ cùng hắn đi mã đến Tây Á! Hắn là đuổi theo hồi bạn gái, cũng không phải ngắm cảnh du lịch!

Lô Tiếu Tiếu ngây người, chuyện xấu, chỉ lo đả kích Hạ Hầu, thế nhưng đem chính mình xả người sinh thứ nhất hoảng để qua sau đầu.

“…… Ta…… Hộ chiếu là vừa vừa tìm được…… Thân phận chứng…… Nga, cũng là vừa mới tìm được!” Lô Tiếu Tiếu xấu hổ Tiếu Tiếu, duyên dáng khóe miệng cố sức giật nhẹ, sắc mặt lúc đỏ lúc trắng, trên mặt kiêu ngạo khí diễm lập tức trầm vài phần.

“Ngươi nghĩ rằng ta và ngươi sẽ tin sao?” Hạ Hầu trầm ngâm vài giây nâng mâu, lạnh lùng mở miệng.

“Không tin!” Lô Tiếu Tiếu lắc đầu, hảo thôi, cho dù nàng nói dối, cũng là bởi vì không nghĩ có nhân biết hắn chân thật thân phận a!

Xe tiếp tục phát động, Hạ Hầu lạnh lùng đừng qua đầu. Tiếu Tiếu thật sâu thở phào nhẹ nhõm, ngoài ý muốn Hạ Hầu đối chuyện này không hề truy cứu.

“Trở về lấy đi của ngươi hành lễ, ngươi có thể rời đi nhà của ta !” Hạ Hầu rầu rĩ mở miệng, mâu quang một mảnh lạnh như băng.

“Ngươi! Ngươi thật sự tuyệt tình như vậy?” Lô Tiếu Tiếu dừng lại, kỳ thật nàng hoàn toàn một người chạy đến nước ngoài đi, chính là nhiều đồng bọn tổng so với một người ngoạn đứng lên có ý tứ nhiều!

“Tình cảm đều chưa nói tới, tại sao tuyệt thuyết?” Hạ Hầu lạnh lùng mở miệng, đã nhiều ngày vì ứng phó này cổ quái nữ nhân, hắn không có xem trọng Ngải Nhi, hiện tại tốt lắm, nhân đã muốn ở mã đến Tây Á !

“Vậy ngươi cùng cái kia Tô Ngải Nhi hữu tình phân ?” Tiếu Tiếu trầm ngâm mở miệng, suốt ngày Ngải Nhi Ngải Nhi kêu, nhưng vẫn không có gặp qua nàng bản nhân!

“Này không cần ngươi quản, ngươi chỉ cần chạy nhanh chạy lấy người là được rồi!” Hạ Hầu lạnh lùng mở miệng, trên mặt một trận hàn sương, hiện tại tâm tình của hắn không tốt, phi thường không tốt! Quả thực là tao thấu !

“Ta có thể giúp ngươi tra được ngươi nói cái kia Tô Ngải Nhi ngủ lại khách sạn kể lại tư liệu còn có phòng dãy số!” Lô Tiếu Tiếu trầm ngâm một tiếng chậm rãi mở miệng, chính là muốn đổi lấy rộng thùng thình xử lý, nàng đã muốn thích thượng kia nho nhỏ nhà trọ, nhất là nàng ngày ấy thức tháp tháp thước phòng, ở tại bên trong, quả thực thoải mái cười cái A Đấu, vui đến quên cả trời đất!

“Ngươi nói là thật sự?” Hạ Hầu quay sang đến, thật không ngờ Lô Tiếu Tiếu bản sự lớn như vậy.

“Đương nhiên, một bữa ăn sáng!” Không đến thập phần chung thời gian, Lô Tiếu Tiếu đem tra không ra tư liệu giao cho Hạ Hầu.“Nàng sở trụ là cát long pha hoàng cung bãi biển nghỉ phép khách sạn, ở cát long pha thị, lân cận thủy thượng mua sắm chợ, Wizard Of Oz, quốc gia phong trào thể dục thể thao trung tâm, đẹp liên bang vận động thôn còn có tuyết lan nga quần ngựa câu lạc bộ. Phòng dãy số 1623!”

Ngải gia, cơm chiều sau, phòng khách giữ tiểu phòng.

“Mẹ, đây là một tay tư liệu !” Ngải Tình Tình miễn cưỡng đưa tay thượng tạp chí để tại bà Ngải trước mặt, trên mặt có chút chật vật.

“Tô Ngải Nhi? Còn cùng Hạo Tử Dã có liên quan hệ?” Bà Ngải hận không thể chủy ngực dậm chân, này con, quả thực cho hắn mất hết thể diện, thích một cái xuất thân loạn thất bát tao cô gái không nói, hơn nữa chuyện xấu đối tượng chết tử tế bất tử dĩ nhiên là nàng thống hận nhất Hạo gia nhân!

“Đúng vậy, hiện tại ta có điểm đồng tình Tử Vận tỷ, nàng nếu không hảo tổng so với một cái xuất thân thấp hèn hạ Tô Ngải Nhi tốt!” Ngải Tình Tình âm thanh lạnh lùng nói.

“Nghiệp chướng a! Năm đó ta là người ta thủ hạ bại tướng, cho tới bây giờ chính mình con cũng đấu không lại người ta, không không chịu thua kém!” Bà Ngải khí thân thể run run, khóe miệng thượng cơ bắp đều bắt đầu không ngừng trừu trừu.

“Mẹ, ngươi rốt cuộc cùng bà Hạo có cái gì quá tiết a!” Ngải Tình Tình biểu tình không kiên nhẫn, nếu như không phải mẹ hướng đến chán ghét Hạo Tử Dã, có lẽ nàng đã sớm đem hai người quan hệ nói cho song thân.

“Này không cần ngươi quản! Ngươi đi nhìn xem Ngải Dương đã trở lại không có!” Bà Ngải không nể mặt, lạnh lùng trừng mắt Ngải Tình Tình,

“Giống như ai hiếm lạ giống nhau, mặc kệ sẽ không quản!” Ngải Tình Tình đi ra ngoài, vừa vặn đụng tới Ngải Dương lãnh hé ra mặt mở ra cửa phòng.

“Ca, mẹ ở thư phòng chờ ngươi!” Ngải Tình Tình cười lạnh một tiếng, chỉa chỉa bên cạnh tiểu thư phòng.

Ngải Dương dừng lên lầu cước bộ, chậm rãi quay đầu, âm thanh lạnh lùng nói:“Nói cho mẹ, ta hôm nay mệt chết đi, cái gì cũng không muốn nói, có chuyện gì ngày mai bàn lại!” Hắn dùng lực giật nhẹ caravat, lộp bộp lộp bộp lên lầu.

Mở ra cửa phòng, sau đó lại gắt gao quan thượng, đem chính mình hung hăng để tại kia mềm giường trung, Ngải Dương mỏi mệt nhắm lại đôi mắt.

Ba mươi giây sau, cửa phòng thùng thùng vang lên đến, Ngải Dương trang quá thân mình, kéo qua màu trắng chăn bông cái ở đầu, phiền chán quay đầu đi.

Ngoài cửa tiếng đập cửa lại phi thường có kiên nhẫn, ước chừng gõ năm phút đồng hồ sau, thế này mới yển kì tức cổ xuống lầu.

“Nhi đại không khỏi nương!” Bà Ngải uể oải hé ra mặt xuống lầu, dưới lầu, Ngải Tình Tình cười lạnh một tiếng, đường kính đi chính mình phòng nghỉ ngơi.

Thích ý nằm ở tích quặng bên hồ nhân tạo bãi biển phơi nắng phơi nắng, hoặc là đi khách sạn lý “genspa” Hưởng thụ thư sướng toàn thân mát xa, lại đến “Trịnh cùng điện” Hưởng dụng mỹ vị cảng thức trà bánh, ngày thứ hai, Ngải Nhi ở Hạo Tử Dã dẫn dắt hạ, rốt cục thích thượng này xinh đẹp nhiệt đới thành thị, nàng khoái hoạt kéo Hạo Tử Dã bàn tay to, chim nhỏ nép vào người bàn theo sát phía sau, thỉnh thoảng cùng Hạo Tử Dã nói nói Tiếu Tiếu, nếu Hạo Tử Dã không có làm cái gì làm người ta chán ghét động tác trong lời nói, nàng còn có thể hảo tâm cho hắn một cái thật to ôm.

Hạo Tử Dã đột nhiên yêu thượng cùng Ngải Nhi trong lúc đó bên trong yên tĩnh ở chung, lúc này bọn họ đang nằm ở tháp tháp ghế, ở nhân tạo bãi biển phơi nắng phơi nắng.

“Hạo Tử Dã!” Ngải Nhi thói quen kêu gọi tên của hắn, thích ý tăng thân.

“Làm sao?” Hạo Tử Dã xoay mặt, hắn đột nhiên cảm thấy không được tự nhiên, khi nào thì, hắn thế nhưng trở thành ngoan ngoãn bài, bọn họ hai người thế nhưng có sáu cái giờ không có cãi nhau, đấu võ mồm.

“Ta thực thích mã đến Tây Á!” Ngải Nhi không để ý tới hắn ác liệt thái độ, tay nhỏ bé điếm ở đầu sau, thật to ánh mắt mị thành nửa vòng tròn hình.

“Thích? Ngày hôm qua ai nói chán ghét tới?” Hạo Tử Dã cười khẽ, nhìn Hạo Tử Dã kia xinh đẹp bộ dáng, giống như vươn tay đi, quát quát của nàng cái mũi nhỏ.

“Nhưng là hôm nay thích, hơn nữa có ngươi cùng ta a!” Ngải Nhi trừu khụt khịt, Hạo Tử Dã biểu tình hoàn toàn giống một cái xứng chức tình nhân, chính là nàng không biết loại này xứng chức có thể kiên trì dài hơn thời gian.

Hạo Tử Dã thật sự nhịn không được, vươn bàn tay to đến liền quát Ngải Nhi cái mũi nhỏ, đột nhiên,“Dừng tay!” Phía sau truyền đến một tiếng hô to, cả kinh hắn thiếu chút nữa theo tháp tháp ghế ngã xuống tới.

Thở phì phì ngoái đầu nhìn lại, lạnh lùng trừng đi qua, thực ngoài ý muốn, phía sau dĩ nhiên là Hạ Hầu, hắn lãnh hé ra khuôn mặt tuấn tú, như cũ một thân màu trắng hưu nhàn vận động trang, bên cạnh còn có một cái màu đen áo da khố quỷ dị cô gái, hai người đứng chung một chỗ, tựa như hắc bạch vô thường.

“Hạ Hầu? Ngươi như thế nào tại đây?” Ngải Nhi cả kinh, rất nhanh đứng dậy, hắn gặp nhau bạn cố tri, tự nhiên cao hứng phấn chấn, nhưng là cước bộ không có di động hai bước, đã bị hắn kia dọa người biểu tình hãi đứng ở tại chỗ.

Trên mặt gân xanh tuôn ra, hai tròng mắt mở lưu viên, thiêu đốt hừng hực lửa giận, nhân tiện kia hai phiến mũi thở nhất khai hợp lại, tiếu bạc môi vù vù thở hổn hển, nguyên bản tuấn dật thanh thuần hé ra khuôn mặt tuấn tú sinh sôi biến thành hé ra khủng bố quỷ oa nhi mặt, lạnh lùng mâu quang như lợi kiếm bình thường hung hăng trừng hướng về phía Hạo Tử Dã.

“Ngươi…… Làm sao vậy?” Ngải Nhi hung hăng nuốt một ngụm nước miếng tiến lên, tay nhỏ bé ở Hạ Hầu trước mặt vẫy vẫy, nàng cùng Hạ Hầu mười mấy năm bằng hữu, chưa bao giờ nhìn đến quá hắn như thế làm cho người ta sợ hãi biểu tình.

“Tiếu Tiếu, chiếu cố Ngải Nhi!” Hạ Hầu lạnh lùng lên tiếng, Ngải Nhi còn không có muốn làm rõ ràng ai là Tiếu Tiếu, thân thể của nàng tử đã bị quay tròn xoay tròn một vòng, bị kia áo da da khố tiểu cô nương kéo đến một bên.

“Ngươi……” Ngải Nhi nói cũng không nói gì hoàn, đã bị nhân thô lỗ đặt tại một bên trúc ghế, trên tay lập tức có một mâm cảng thức điểm tâm, hồng hồng lục lục, hương vị không sai bộ dáng.

“Ai, ngươi chính là Tô Ngải Nhi nga?” Lô Tiếu Tiếu đem một khối điểm tâm quăng nhập khẩu trung, dùng sức ăn ăn sau đó nhàn nhã mở miệng, hai tròng mắt không ngừng đánh giá.

“Là! Hạ Hầu rốt cuộc muốn làm cái gì? Chúng ta có phải hay không hẳn là đi xem!” Tô Ngải Nhi nhớ rõ giơ chân, trước mặt một thước chỗ, hai gã 1m85 cao nam nhân hoàn toàn đem kia mê người ánh nắng ngăn trở, nàng cùng Lô Tiếu Tiếu tránh ở hai người bóng ma trung, lại muốn thân dài quá cổ cố gắng ngang tiểu đầu, mơ hồ, một cỗ sát khí phiêu nhiên trong đó.

Hạo Tử Dã ánh mắt âm ngoan nhìn thẳng Hạ Hầu hảo sau một lúc lâu, lặng yên, lạnh lùng trong ánh mắt đột nhiên nhiễm thượng một chút tàn nịnh, khóe môi nhẹ nhàng nhất xả, nếu như nhân kinh cụ âm vụ mỉm cười, kia trương tuấn tuyệt khuôn mặt lại tản mát ra bình thường tà mị hơi thở, hắn cao thấp đánh giá Hạ Hầu, tự nhiên biết Hạ Hầu không phải đối thủ của hắn, vì thế cũng không sốt ruột động thủ, chính là âm lãnh hừ một tiếng, lạnh lùng trừng đi qua.

Hạ Hầu cũng không cam yếu thế, mâu quang trung che kín ngàn năm băng sương, càng thêm hung ác trừng đi qua, kia nghiêm nghị khí chất làm cho hắn giống nhau ở trong nháy mắt trưởng thành rất nhiều, không bao giờ nữa là một cái nam hài, mà là một cái đường đường chính chính nam nhân! Hai cái thân mình chậm rãi tới gần, trung gian chỉ còn lại có nửa thước khoảng cách, vì thế ngươi trừng ta, ta trừng ngươi, mâu quang càng ngày càng hung ác, khóe môi càng mân càng chặt banh, ai cũng không nói chuyện.

Bọn họ sẽ không đả khởi đến đây đi? Ngải Nhi dừng lại, chỉ mong không cần!

“Không cần, bọn họ yếu quyết đấu !” Tiếu Tiếu tiếp tục cố gắng, lại quăng một khối điểm tâm.

“Quyết đấu? Ngươi làm sao mà biết?” Ngải Nhi kinh ngạc ngoái đầu nhìn lại, thanh âm hốt cất cao, này cô gái rốt cuộc là loại người nào, vì sao cùng Hạ Hầu cùng một chỗ, hơn nữa tại đây khẩn trương thế cục hạ, vẫn là một bộ nhàn nhã tự tại bộ dáng.

“Đây là kinh nghiệm a!” Lô Tiếu Tiếu nhấp một ngụm trà xanh, hai mắt đột nhiên lòe ra sáng láng thần thái, đắc ý sắc lập tức hiện lên ở nàng tú thanh tú khí khuôn mặt nhỏ nhắn thượng, chẳng bao lâu sau, người nào đó cả ngày vì nàng chinh chiến sa trường tới.

“Nga!” Ngải Nhi trì độn gật gật đầu, nhưng là lòng tham mau lại bay đứng lên, Hạ Hầu không phải Hạo Tử Dã đối thủ! Súng của hắn hẳn là quá không được an kiểm, không có mang xuất hiện đi!?

“Đến, thường khối điểm tâm, hương vị không sai nga!” Lô Tiếu Tiếu một chút cũng không lo lắng, trong cái miệng nhỏ nhồi điểm tâm, nói thầm, mắt to trát trát, đem điểm tâm đặt ở Ngải Nhi trước mặt. Nam nhân đều có nam nhân giải quyết phương thức.

“Không cần, ta lo lắng bọn họ……” Ngải Nhi lắc đầu cự tuyệt, hai tròng mắt mở lưu viên, tay nhỏ bé gắt gao nhu đến nhu đi, trong chốc lát quay đầu nhìn một cái Hạ Hầu, trong chốc lát trừng trừng Hạo Tử Dã, muốn mở miệng, lại không biết nói từ đâu nói lên. Thời gian một phần một giây đi qua, thập phần chung trôi qua, hai vị nam sĩ cũng là ngươi trừng ta trừng ngươi, chút không hề động thủ bộ dáng, vì thế Ngải Nhi cùng Lô Tiếu Tiếu bất đắc dĩ lắc đầu, ở hai cái thân mình bóng ma trung, thích ý nằm ở mã đến Tây Á phong vị trúc ghế, nhàn nhã bắt đầu điểm tâm chiến đấu hăng hái.

“Này cho ta, ta thích ăn cây dẻ hương vị !” Lô Tiếu Tiếu đã đánh mất một khối ở trong miệng.

“Này chính là của ta, ta thích vị hoa quả!” Ngải Nhi cũng không cam yếu thế, tay nhỏ bé vươn đến, nhéo một khối điểm tâm ở trong miệng, mắt to gắt gao nheo lại đến, cái miệng nhỏ nhắn nhi không ngừng ăn ăn.

“Ân, Ngải Nhi, ngươi thích Hạ Hầu sao?” Lô Tiếu Tiếu đôi mắt nhi ném đi, quăng ra một cái nổ mạnh tính vấn đề, nháy mắt, Ngải Nhi giật mình trụ, lẫn nhau trừng mắt hai nam nhân cũng tất cả đều chậm rãi vòng vo đôi mắt, mâu quang bắn về phía Tô Ngải Nhi.

Trong tay điểm tâm dừng ở thượng, Tô Ngải Nhi chạy nhanh thực rùa tránh ở Lô Tiếu Tiếu phía sau.

“Ta…… Ta chỉ là ở chỉ đùa một chút mà thôi…… Các ngươi tiếp tục, tiếp tục!” Lô Tiếu Tiếu cả kinh, chạy nhanh liễm mắt bộ dạng phục tùng, loại này thời điểm, nàng cũng không muốn đi làm vật hi sinh.

Hạo Tử Dã lạnh lùng nhìn Hạ Hầu, đẹp mặt lông mi nhẹ nhàng giương lên, lạnh lạnh mở miệng:“Ta không có bao nhiêu dư thời gian cùng ngươi tử háo, Tô Ngải Nhi là của ta!” Trảm đinh tiệt thiết lời nói, âm vụ vẻ mặt, hắc nùng giận mi, cuồng dã bất tuân!

085 Ngải Nhi, chờ ta biến cường

“Ta chỉ muốn biết Ngải Nhi đáp án!” Hạ Hầu quay sang đến, mâu quang sáng quắc.

“Ta…… Ha ha, điểm tâm hảo hảo ăn nga!” Chỉ nghe này thanh không thấy một thân, sau đó tay nhỏ bé theo Lô Tiếu Tiếu phía sau vươn đến, mặt trên rõ ràng là hồng lục giao nhau điểm tâm.

Hạo Tử Dã nhướng mày, này Tô Ngải Nhi lại ở làm rùa phải không?

Lô Tiếu Tiếu xấu hổ cười, cũng là dùng sức về phía sau trốn, hai cái nho nhỏ thân mình lấy gió xoáy bàn tốc độ lui về phía sau.

Hạ Hầu ngẩn ra, hắn nheo lại ánh mắt đánh giá Lô Tiếu Tiếu, trong lòng hồn nhiên sáng sủa.

“Ta không đánh với ngươi !” Hạ Hầu đột nhiên trong lúc đó quay đầu, ánh mặt trời ấm áp mỉm cười một lần nữa trở lại trên mặt.

“Như thế nào? Sợ sao?” Hạo Tử Dã ngẩn ra, vừa mới vẫn là một bộ liều mạng bộ dáng, đảo mắt liền vui vẻ ra mặt?

“Ta không sợ ngươi, nhưng là ta tôn trọng Ngải Nhi!” Hạ Hầu hơi hơi Tiếu Tiếu, tiến lên, đem tiểu rùa Ngải Nhi theo Lô Tiếu Tiếu phía sau lôi ra đến, thâm tình hai tròng mắt tinh tế xem Ngải Nhi.

Thật to đôi mắt mị thành một cái khe hở hẹp, cái mũi nhỏ kiều kiều, khóe miệng xấu hổ xuống phía dưới điệu, thấy thế nào, Ngải Nhi biểu tình đều có chút quỷ dị.

“Ngải Nhi, ngươi đã nói hội chờ ta biến cường, ta ở cố gắng!” Hạ Hầu liễm mắt bộ dạng phục tùng, nói xong về sau, quang minh chính đại ngồi ở Ngải Nhi trong người giữ, bàn tay to vươn đến lãm nhanh Ngải Nhi bả vai, tỏ rõ chính mình quyền sở hữu.

Ngải Nhi cả kinh, không biết hẳn là như thế nào mở miệng, ngoái đầu nhìn lại nhìn sang Hạo Tử Dã, hắn sớm đã thành công bị Hạ Hầu khơi dậy đầy ngập lửa giận, tuấn tuyệt trên mặt hiện ra giận không thể át biểu tình, đầy mặt gân xanh bạo đứng lên, giống nhau tùy thời mới có thể bạo vẻ mặt huyết hoa, hai tròng mắt mở lưu viên, gợi cảm xinh đẹp mắt xếch rõ ràng bị trừng thành long nhãn, quay tròn xoay tròn, mang theo hừng hực lửa giận.

“Cái kia…… Hạ Hầu, ngươi tới mã đến Tây Á làm cái gì?” Ngải Nhi cả kinh, thừa dịp Hạo Tử Dã ở không có bão nổi phía trước, chạy nhanh đem Hạ Hầu kéo đến một bên, đôi mắt nhi thấp, thật cẩn thận mở miệng.

“Truy ngươi trở về!” Hạ Hầu biển mếu máo ba, cái mũi nhỏ trừu trừu ủy khuất mở miệng.

“Truy ta trở về? Ngươi làm sao mà biết ta đến đây mã đến Tây Á?” Ngải Nhi cả kinh, nàng không có nói cho bất luận kẻ nào, bao gồm Ngải Dương cùng Hạ Hầu.

“Hiện tại ngươi cùng Hạo Tử con ngựa hoang đến Tây Á đã muốn là mỗi người biết đến sự thật!” Hạ Hầu rũ mắt xuống liêm, không cam lòng biển mếu máo ba, này sớm đã không phải bí mật!

“Là…… Phải không?” Ngải Nhi chuyển mâu, hồ nghi nhìn Hạo Tử Dã.

“Ngươi xem ta làm cái gì? Ta không có khả năng như vậy nhàm chán đi chế tạo chuyện xấu !” Hạo Tử Dã âm lãnh nheo lại đôi mắt.

“Thật sự không phải ngươi?” Ngải Nhi không tin, người nào đó từng nóng bỏng hy vọng cấp này tiểu báo cung cấp tân ảnh chụp nơi phát ra.

“Không phải!” Hạo Tử Dã lạnh lùng trả lời, kia khinh thường ánh mắt giống nhau ở cười nhạo Ngải Nhi là một cái ngu ngốc! Chuyển mâu trong lúc đó trầm hạ mi mắt, hắn ẩn ẩn cảm thấy được một tia không ổn. Luôn luôn, hắn hành tung là mê, cho dù là cẩu tử đội lại lợi hại, hắn cũng tưởng tẫn biện pháp thoát khỏi, hơn nữa này truyền thông kiêng kị Hạo Tử Dã thế lực, cũng chỉ là viết một ít không quan hệ đau khổ tiểu chuyện xấu mà thôi!

Nhưng là lần này bất đồng, Tô Ngải Nhi là người mới, vừa ra nói liền vỗ cửu chi phi thường thành công quảng cáo, đi lại là khỏe mạnh lộ tuyến, phía sau truyền ra chuyện xấu hội thật to đối nàng bất lợi!

“Ngải Nhi, chúng ta ngày mai về nước!” Hắn lạnh lùng xoay người, biểu tình cẩn thận mà nghiêm túc, ở mã đến Tây Á nhiều ngoạn vài ngày ý tưởng mắc cạn.

“Tốt!” Ngải Nhi trong lòng xao nổi lên trống đại, Hạo Tử Dã nghiêm túc biểu tình làm cho nàng trong lòng càng thêm không yên bất an.

Một bên Lô Tiếu Tiếu vươn đầu, trợn mắt há hốc mồm:“Không…… Không được sao?” Ba người hung hăng đem lạnh như băng mâu quang đã đánh mất đi qua, Hạ Hầu lại rõ ràng, nhân tiện mang theo khinh thường vẻ mặt. Ngô, hảo thất vọng, ngày nào đó Thiên Lam đến thống khoái! Lô Tiếu Tiếu khó nén trên mặt thất vọng vẻ mặt, mặt nhăn mặt nhăn cái mũi, lắc đầu.

Chạng vạng, bốn người ngồi ở khách sạn mặt sau cà phê tòa trung an vị, Hạo Tử Dã biểu tình vẫn là như vậy nghiêm túc lãnh khốc, tương phản Hạ Hầu kia hổn hển biểu tình hoàn toàn chiếm được giảm bớt, hắn một tấc cũng không rời gắt gao đi theo Ngải Nhi bên người, cười tủm tỉm, một hồi giúp nàng nhiều điểm tâm, một hồi giúp nàng thêm cà phê, việc không cũng duyệt hồ.

Lô Tiếu Tiếu hèn mọn quay sang, hừ lạnh một tiếng, nhàm chán nhìn bên hồ mặc các màu vịnh trang mỹ nữ ngẩn người.

“Ta đã muốn định tốt lắm ngày mai mười điểm vé máy bay, chúng ta ngày mai bước đi!” Hạo Tử Dã lạnh lùng mở miệng, lạnh như băng ngữ khí, tà mị ánh mắt, làm cho Ngải Nhi trong lòng “Lộp bộp” một chút.

“Sự tình thực nghiêm trọng sao?” Ngải Nhi thật cẩn thận mở miệng, tay nhỏ bé có chút vô thố nhu đến nhu đi, nàng biết này quảng cáo thương yêu cầu nàng muốn bảo trì khỏe mạnh hướng về phía trước hình tượng.

“Ta không có, ta đã muốn gọi điện thoại hỏi qua Ada, trước mắt cục diện còn có thể khống chế trụ, chính là công ty máy tính không biết vì sao toàn bộ dừng lại vận tác!” Hạo Tử Dã phiền chán mở miệng, điện thoại có vang lên đến, nhất định là Thạch Hoặc đánh tới, hắn không ở mấy ngày nay, Thạch Hoặc toàn diện chủ trì công ty vận tác.

“Đối, ngươi nói!” Hạo Tử Dã đứng dậy, trên mặt vẻ mặt ngưng trọng mà nghiêm túc, hắn bước nhanh đi tới một bên, vẻ mặt cẩn thận.

Khó được có cơ hội cùng Ngải Nhi một mình ở chung, Hạ Hầu ánh mắt nhi Phi Phi, cấp Lô Tiếu Tiếu sử sử nhan sắc.

“Ngươi như vậy như vậy…… Là cái gì ý tứ?” Lô Tiếu Tiếu giả bộ không hiểu, học Hạ Hầu bộ dáng ánh mắt nhi Phi Phi, sau đó thản nhiên tự đắc nhấp một ngụm cà phê.

“Ngươi…… Lô Tiếu Tiếu! Ta cho ngươi mười giây thời gian, mời ngươi lập tức biến mất!” Hạ Hầu không kiên nhẫn mở miệng, ánh mắt dùng sức trừng mắt, mãn hàm cảnh cáo, tiểu cô nương, không cần khiêu chiến bản nhân cực hạn nga, thuận tiện nghiến răng nghiến lợi.

“Hừ, ai hiếm lạ a!” Lô Tiếu Tiếu khinh thường hồi trừng đi qua, tự động đứng lên tử chạy lấy người.

“Cái kia…… Ta xem ta cũng có thể đi rồi……” Ngải Nhi thất kinh đứng dậy, tối hôm qua nàng dù sao cũng là làm chuyện xấu, hơn nữa đối mặt đối chính mình cuồng dại một mảnh Hạ Hầu, nàng không nghĩ mở miệng thương tổn hắn.

“Ngươi đi cái gì? Ta chính là muốn cùng ngươi hảo hảo nói chuyện!” Hạ Hầu không hờn giận nhíu mày, bàn tay to lôi kéo, Ngải Nhi liền ngoan ngoãn ngồi ở hắn trước mặt.

“Cà phê còn muốn không cần?” Cười tủm tỉm cong lên khả sáng trông suốt mắt to, Hạ Hầu ân cần mở miệng.

Ngải Nhi kinh sợ lắc đầu, tò mò quái Hạ Hầu, theo gặp mặt khi nổi trận lôi đình đến bây giờ đầy mặt tươi cười, cũng chỉ bất quá ngắn ngủn vài cái giờ mà thôi.

“Kia đường đâu? Có đủ hay không ngọt?” Hắn giống nhau ở hiến vật quý, hết sức ân cần khả năng sự.

“Ngươi…… Rốt cuộc làm sao vậy?” Ngải Nhi lắp bắp mở miệng.

“Ai!” Thở dài một hơi, Hạ Hầu bi thương nâng lên đôi mắt, thuận tiện đáng thương hề hề trừu khụt khịt.

“Ta thực thật có lỗi, Ngải Nhi!” Hạ Hầu liễm mắt bộ dạng phục tùng.

“Thật có lỗi?” Ngải Nhi sửng sốt, những lời này hẳn là nàng nói không đúng sao? Là nàng bất cáo nhi biệt cùng Hạo Tử Dã đến đây mã đến Tây Á!

“Đối, thật có lỗi ta không có tin tưởng ngươi!” Hạ Hầu than nhẹ một hơi.

“Nhưng là nhìn đến Lô Tiếu Tiếu, ta thật sâu hiểu được của ngươi thân bất do kỷ!” Hạ Hầu tiếp tục mặt nhăn mặt nhăn cái mũi.

Lô Tiếu Tiếu? Này lại cùng Lô Tiếu Tiếu sự tình gì ? Ngải Nhi chuyển mâu, nhìn sang xa xa cùng mỹ nữ nhóm đùa không cũng duyệt hồ Lô Tiếu Tiếu, nàng giống nhau có một loại trí mạng lực tương tác, bất luận ai nhìn thấy nàng, đều có một cỗ tưởng cùng nàng làm bằng hữu nguyện vọng!

“Nhất định là cái kia đáng giận Hạo Tử Dã uy hiếp ngươi!” Hạ Hầu một chút, khỏa nhiên mở ra đôi mắt, nói nói trảm đinh tiệt thiết, hiên ngang lẫm liệt, thoải mái cấp một bên không ngừng gọi điện thoại Hạo Tử Dã phán tử hình.

“Hắn…… Hắn không có uy hiếp ta……” Ngải Nhi chột dạ nhìn một cái xa xa Hạo Tử Dã, lại nhìn sang chính khí nghiêm nghị Hạ Hầu Bác ánh, tễ chớp mắt tình, giật nhẹ miệng, dám bài trừ một tia miễn cưỡng tươi cười.

“Ngải Nhi, ngươi luôn như vậy thiện lương! Yên tâm tốt lắm, về sau có ta ở đây, ta sẽ không làm cho cái kia nam nhân thương tổn ngươi nhất hào nhất mao!” Hạ Hầu lạnh lùng mở miệng.

Ngải Nhi giật mình trụ, hồi lâu mới hiểu được, nguyên lai Hạ Hầu nghĩ đến, nàng làm này hết thảy đều là bị bắt !

“Hạ Hầu, kỳ thật……” Ngải Nhi trầm hạ mi mắt, nàng cảm thấy có tất yếu cùng Hạ Hầu nói chuyện một lần. Nếu nói trước kia là bị bách, Ngải Nhi nguyện ý thừa nhận, nhưng là hiện tại không phải, nàng thích thượng này tà mị nam nhân, tựa như trên đời này sở hữu luyến ái nữ nhân giống nhau, ngây ngốc, nguyện ý đi theo hắn bên người!

“Ân, ngươi nói!” Hạ Hầu một bộ hộ hoa sứ giả bộ dáng.

“Ta……” Ngải Nhi trong lời nói còn không có nói xong, Hạo Tử Dã đã muốn âm ngoan híp mắt thần đi thong thả khoan thai đi rồi trở về, lạnh lùng đánh giá Ngải Nhi gắt gao cầm Hạ Hầu tay nhỏ bé, oai qua đầu, thân mình hướng tới trời lạnh hừ hai tiếng.

Ngải Nhi vừa thấy, chạy nhanh đem tay nhỏ bé triệt trở về, này nhát gan hành vi xem ở Hạ Hầu trong mắt lại tin tưởng vững chắc hắn phán đoán.

Ngải Nhi là bị bách, nàng vẫn bị áp bách tại đây cái ác liệt nam nhân dâm uy dưới! Đôi mắt nhi trừng đứng lên, răng nanh cắn đứng lên, hắn hận chính mình, vì sao mới hiểu được Ngải Nhi tâm tình!

“Có cái gì muốn nói liền lập tức nói, bởi vì thời gian không còn sớm !” Hạo Tử Dã lạnh lạnh mở miệng, ngay sau đó lãnh trừng mắt nhìn liếc mắt một cái nhiều chuyện Hạ Hầu.

“Đúng vậy, Ngải Nhi, ngươi lớn mật nói là tốt rồi, chúng ta thanh mai trúc mã, có cái gì ta thay ngươi đỉnh !” Hạ Hầu vỗ vỗ cường tráng trong ngực.

Ngải Nhi sắc mặt càng thêm xấu hổ, tay nhỏ bé nhi dùng sức nhu cùng một chỗ, ấp úng nửa ngày, không biết như thế nào mở miệng.

“Hạ Hầu, ta……” Ngải Nhi không biết muốn nói như thế nào xuất khẩu, nâng mâu, đem Hạ Hầu một mảnh chân thành xem ở trong mắt, môi anh đào lại nan khải.

“Ta nghĩ ngươi lầm !” Hạo Tử Dã tiến lên, bàn tay to bao quát, đem Tô Ngải Nhi lãm trong ngực trung, dâng trào cao ngất thân mình tựa như một cái đại ưng giống nhau, đem Ngải Nhi này chỉ tiểu gà mái hộ trong ngực trung.

“Lầm cái gì?” Hạ Hầu không hờn giận, này bởi vì cái gì như vậy chán ghét, nhanh như vậy hồi phục cái gì!

Hạo Tử Dã cười lạnh, nói Ngải Nhi cùng hắn là thật tâm yêu nhau, giống như này không phù hợp hắn tính cách, nói hắn đã muốn cùng Ngải Nhi trên giường? Đã muốn là hắn nhân, làm cho chưa dứt sữa da lông ngắn hài vọt đến một bên đi? Cúi đầu nhìn phía Ngải Nhi khẩn cầu ánh mắt, hắn chỉ có thể nhịn xuống.

Ngải Nhi nâng mâu nhìn Hạo Tử Dã, mâu quang trung tràn ngập khẩn cầu, Hạ Hầu là nàng từ nhỏ lớn lên duy nhất bằng hữu, thỉnh không cần như vậy tàn nhẫn nói ra!

Nhưng là ngươi không nói, như vậy đi xuống chỉ biết đối hắn thương tổn càng lớn! Hạo Tử Dã dùng ánh mắt cùng Ngải Nhi nói chuyện với nhau.

Ngải Nhi lắc lắc tiểu đầu, ý tứ là nàng hội giải quyết, hội hảo hảo giải quyết!

Hạo Tử Dã trầm hạ mi mắt, một câu cũng chưa nói, chính là nắm cả Ngải Nhi lập tức trở lại khách sạn.

“Uy, trả lời ta a!” Hạ Hầu ở tại chỗ khí thẳng dậm chân, bọn họ trong lúc đó lẫn nhau trao đổi ánh mắt lại làm cho hắn khó có thể nhận!

“Ngươi có vẻ ăn đến bế môn canh!” Lô Tiếu Tiếu đi thong thả nhàn nhã bước chân chậm rãi tiến lên, đã nói thôi, Hạ Hầu là tự mình đa tình mà thôi!

“Ai cần ngươi lo!” Hạ Hầu ác liệt tính tình lại có ngọn, lạnh lùng trừng mắt nhìn Lô Tiếu Tiếu, đứng dậy muốn đuổi theo Tô Ngải Nhi, thuận tiện gọi điện thoại đi định ngày mai vé máy bay.

“Cái gì? Ngươi nói đã không có?” Hạ Hầu thanh âm đột nhiên cất cao, cả kinh một bên Lô Tiếu Tiếu nhất bính ba thước cao.

“Không thể nào? Vừa mới bằng hữu của ta còn định rồi hai trương! Ngươi là không phải lầm ? Thật sự đã không có!?” Hạ Hầu sắc mặt lập tức khó coi đến ác liệt cực điểm, nói như vậy, hắn không thể cùng Tô Ngải Nhi cùng nhau về nước sao?

Khấu điệu điện thoại, Hạ Hầu sắc mặt thanh một khối hồng một khối, khó coi đến cực điểm.

“Không vé máy bay ? Thật tốt quá, vừa lúc ta còn không nghĩ sớm như vậy trở về, chúng ta hôm nay chính là vừa xong mà thôi!” Lô Tiếu Tiếu thẳng thắn mở miệng, nàng cũng không giấu diếm chính mình vui mừng tâm tình.

Hạ Hầu lạnh lùng trừng mắt nàng, tuấn dật trên mặt viết ba cái chữ to “Chớ chọc ta!”

“Hừ, có cái gì hiếm lạ, dù sao hiện tại ngươi đã muốn không thể quay về!” Lô Tiếu Tiếu hừ lạnh một tiếng, lập tức đi ở phía trước, tâm tình của nàng tốt lắm, thuận tiện nhảy nhót nhảy nhót, hai đen lúng liếng ma hoa mái tóc ở không trung nhất bính nhếch lên.

Hạ Hầu thấp rủa một tiếng, đến khách sạn quầy bar đem 1624 phòng định rồi xuống dưới, sau đó lập tức thượng mười sáu lâu.

Hắn cũng ở tại mười sáu lâu, là 1625,1624 đương nhiên là cho Ngải Nhi ! Hạo Tử Dã không tha cấp Ngải Nhi một lần nữa khai một gian phòng, nhưng là hắn bỏ được!

Hạo Tử Dã lôi kéo Ngải Nhi tay nhỏ bé lên lầu, mãi cho đến phòng mới lạnh lùng bỏ qua của nàng tay nhỏ bé.

“Ngươi đang tức giận sao?” Ngải Nhi xoay người, đột nhiên bị Hạo Tử Dã kia âm vụ ánh mắt hãi nhảy dựng. Thật là khủng khiếp ánh mắt, giống nhau hắn đã muốn hồi lâu không có xuất hiện qua!

“Ngươi nói đâu?” Hạo Tử Dã buồn thanh hờn dỗi mở miệng, bất quá ngược lại hỉ thượng đuôi lông mày, may mắn hắn xuống tay sớm, nếu như bị cái kia Hạ Hầu giành trước, kia hắn còn không muốn khóc tử a!

Đem Ngải Nhi lãm trong ngực trung, thẳng tắp dừng ở phòng kia đại quá đáng trên giường, Hạo Tử Dã tham lam đem đầu đỉnh ở Ngải Nhi cần cổ, hắn chậm rãi nhắm mắt lại, liều mạng hút kia mới mẻ huân y thảo mùi hoa mùi thơm ngát, trong lòng phiền chán chậm rãi hạ xuống.

“Hạ Hầu là bằng hữu của ta, từ nhỏ đến lớn duy nhất bằng hữu! Ta không nghĩ hắn thương tâm hoặc là nan kham!” Ngải Nhi rầu rĩ mở miệng, nàng chính là muốn tìm một thích hợp cơ hội giải thích mà thôi!

“Ngươi không cần phải nói, ta đều hiểu được! Chỉ cần hắn không hề đến dây dưa, ta có thể lo lắng đưa hắn làm như một cái thảo nhân ghét ruồi bọ đưa hắn buông tha!” Hạo Tử Dã nói xong, vươn cái lưỡi nhẹ nhàng phệ liếm Ngải Nhi kia gợi cảm mê người xương quai xanh, chọc Ngải Nhi từng đợt cười duyên.

“Ba ba ba” Có người ở gõ cửa, một trận đột ngột thanh âm đánh gãy Hạo Tử Dã tính trí, hắn không kiên nhẫn xoay người,“Hô lạp” Rớt ra cửa phòng, ngoài cửa, Hạ Hầu ung dung đứng ở bên ngoài.

“Ngươi vừa muốn làm cái gì?” Hạo Tử Dã không kiên nhẫn mở miệng, nếu như không phải xem ở Ngải Nhi trên mặt, hắn đã sớm gặp này chỉ chướng mắt ruồi bọ đá đến đáy hồ uy ngư!

“Ta tìm Ngải Nhi!” Hạ Hầu trả lời đúng lý hợp tình, chuyển mâu nhìn thấy Ngải Nhi ma cọ xát cọ tiêu sái đi ra, mâu quang trung đựng khôn cùng ý cười.

“Ngải Nhi, ta giúp ngươi định ra rồi 1624 phòng, ngươi hiện tại là có thể chuyển đi qua! Không cần sợ hãi! Có ta ở đây!” Hạ Hầu rất rất kia 1m85 vóc người, cao ngạo nâng lên đầu, lạnh lùng đánh giá Hạo Tử Dã, thực hiển nhiên, chỉ cần Hạo Tử Dã không đồng ý, hắn không ngại cùng hắn liều mạng.

“Không được, Ngải Nhi sẽ không chuyển đi qua!” Hạo Tử Dã lạnh lùng mở miệng, ngang nhiên khí thế khoảng cách trong lúc đó đã đem Hạ Hầu khí diễm đè ép đi xuống.

“Vì sao?” Hạ Hầu nhíu mày, mâu quang lãnh trừng mắt này chướng mắt nhân.

“Bởi vì……” Bởi vì hắn thói quen có Ngải Nhi làm bạn mới có thể nhập miên!

Ngải Nhi nhẹ nhàng giật nhẹ Hạo Tử Dã góc áo, thật to ánh mắt chớp chớp, khóe miệng nhi động động, do do dự dự chậm quá mở miệng:“Ta nghĩ đi 1624, muốn một cái một mình phòng!”

Hạo Tử Dã sửng sốt, nàng đang nói cái gì?

Ngải Nhi cúi đầu, nàng làm như vậy cũng là vì chính mình, lưu lại, hắn biết ý nghĩa cái gì, tối hôm qua đã muốn là nàng từ lúc chào đời tới nay lớn nhất đảm một đêm, nàng hiểu được Hạo Tử Dã là danh lãng tử, ở nàng không có nắm chắc chân chính nắm giữ Hạo Tử Dã tâm phía trước, Ngải Nhi muốn cấp chính mình lưu ra cũng đủ không gian!

086 chuyện xấu hiệu ứng

Đắc ý biểu tình hiện ra ở Hạ Hầu khuôn mặt tuấn tú thượng, hắn vui vẻ gắt gao đi theo Tô Ngải Nhi phía sau, thuận tiện trở lại hướng hổn hển Hạo Tử Dã làm cái mặt quỷ!

Một đêm không nói chuyện, ngày thứ hai, Hạ Hầu trơ mắt nhìn Tô Ngải Nhi cùng Hạo Tử Dã đi lên về nước máy bay, ở đăng ký một chốc kia, Hạ Hầu tâm đều phải nát, bàn tay to gắt gao nắm cẩn thận bẩn, không ngừng hừ hừ.

Máy bay thượng, Hạo Tử Dã gắt gao nhìn chằm chằm Ngải Nhi sườn mặt, tước bạc môi hơi hơi mân đứng lên.

Tối hôm qua như cũ mất ngủ, không phải bởi vì ác mộng, mà là bởi vì đã không có Ngải Nhi làm bạn.

“Ngải Nhi, ngươi là không phải thực hối hận……” Hạo Tử Dã gian nan mở miệng, theo Ngải Nhi rời đi phòng kia trong nháy mắt, Hạo Tử Dã chỉ biết Ngải Nhi ở phía sau hối.

“Cái gì?” Ngải Nhi giả bộ hồ đồ, tiếp đón xinh đẹp tiếp viên hàng không lại đây, lấy một lọ Côca chậm rãi hút, nàng đang khẩn trương, tay nhỏ bé đều bắt đầu chậm rãi đổ mồ hôi.

“Ngươi……” Hạo Tử Dã dừng lại, đối mặt Ngải Nhi kia làm sáng tỏ hai tròng mắt, thiên chân ánh mắt lại nói không ra khẩu.

“Không cần theo ta nói chuyện, ta nghĩ ngủ một hồi!” Ngải Nhi kéo qua thảm, đồ uống cũng không có làm cho của nàng khẩn trương có chút dịu đi, đem tiểu đầu bao ở tại mỏng manh thảm trung, cùng bên ngoài thế giới ngăn cách, Ngải Nhi mới cảm thấy phiền chán kinh hoảng tâm chậm rãi có một ít an bình.

“Ngải Nhi, ngươi đang khẩn trương sao?” Hạo Tử Dã rốt cục nhớ lại Ngải Nhi khủng cao, bàn tay to vươn đến, gắt gao cầm của nàng tay nhỏ bé, trên mặt khó được hiện ra ôn nhu biểu tình.

Ngải Nhi không hé răng, so với khủng cao, trong lòng còn có một việc làm nàng phiền chán, thì phải là, nàng cảm giác chính mình càng ngày càng thích Hạo Tử Dã !

Máy bay rơi xuống đất sau, Hạo Tử Dã vội vàng hồi công ty, vì thế bang Ngải Nhi kêu xe, làm cho chính nàng về nhà.

Biển tập đoàn đại lâu, ở sở hữu máy tính thang máy tê liệt hai mươi tư giờ sau rốt cục khôi phục bình thường vận chuyển, mọi người mờ mịt tầm thường tìm kiếm lúc trước công tác số liệu, ở phát hiện không một mất đi sau, tất cả đều hung hăng thở hổn hển một hơi, ít nhất, bọn họ bát cơm bảo vệ!

Khí còn không có suyễn hoàn, đại đường thoáng hiện Hạo Tử Dã kia uy vũ bất phàm, dâng trào cao ngất thân ảnh, tối sợ hãi là kia khuôn mặt sớm đã là xanh mét sắc! Nửa thanh khí nghẹn ở trong miệng, mọi người vội vàng hoang mang rối loạn chạy nhanh mỗi người đều có vị trí và cương vị riêng, không cần ngẩng đầu, không cần dùng ánh mắt xem, chính là dụng tâm cảm ứng, tuy rằng người nào đó không rên một tiếng, nhưng là tự người nào đó trên người phát ra kia sợi nổi giận khí sớm đã hung hăng thổi quét toàn bộ đại hạ.

“Các ngươi là như thế nào công tác, làm cho sở hữu máy tính trúng độc, muốn của ngươi máy tính khoa học kỹ thuật bộ là ăn không ngồi rồi sao?” Quả nhiên, ẩn ẩn rít gào tiếng động từ lầu hai máy tính khoa học kỹ thuật bộ truyền đến, dưới truyền đến một trận khúm núm thanh âm, có lẽ ở thử giải thích, hồi lâu, nặng nề tiếng bước chân chậm rãi tiêu sái động, thượng lầu ba, xem ra hẳn là đi giải trí công ty.

Giải trí công ty, Hàn Bằng cũng là nơm nớp lo sợ đứng ở một bên, liễm mắt bộ dạng phục tùng, chuẩn bị nghênh đón phía dưới mưa rền gió dữ.

“Hàn quản lí, kia bát gia công ty lão tổng nói như thế nào?” Hạo Tử Dã lạnh lùng cau mày, trở về sau mới biết được, mã đến Tây Á hành mang đến phản đối ảnh hưởng muốn so với hắn tưởng tượng còn muốn nghiêm trọng! Hiện tại các đại báo chí, Internet, tivi tất cả đều truy nã hắn cùng với Ngải Nhi cùng nhau ảnh chụp.

“Bọn họ gọi điện thoại đến chứng thực sự thật chân tướng, ta chỉ là đáp lại, nói ngài không ở công ty, hết thảy chuyện vụ từ thạch tổng phụ trách, bọn họ phải đợi ngươi trở về thảo một cái cách nói!” Hàn Bằng thấp giọng nói, trên mặt mồ hôi lạnh không khỏi bùm bùm rơi xuống.

“Mã đến Tây Á hành chỉ có công ty trung tầng số ít nhân biết, trong đó bao gồm ngươi ở bên trong!” Hạo Tử Dã lạnh lùng mở miệng, mâu quang trung đựng ngàn năm hàn sương.

“Tổng tài, thật sự mặc kệ chuyện của ta, ta sẽ không bán đứng công ty!” Chột dạ làm cho Hàn Bằng trên mặt vẻ mặt lại tái nhợt, hắn dùng lực xua tay, cố gắng căn cứ chính xác thật chính mình trong sạch!

“Chuyện này ta sẽ tra rõ!” Hạo Tử Dã lạnh lùng xoay người, xoa bóp thang máy thẳng thượng mười sáu lâu.

Ada liễm mắt bộ dạng phục tùng cung kính đứng ở thang máy khẩu chờ đợi hắn trở về, cửa thang máy mở ra, nàng tiến lên nhẹ nhàng khom người hành lễ:“Tổng tài, ngài đã trở lại!”

“Thạch Hoặc ở đâu?” Hạo Tử Dã lạnh lùng mở miệng, hai tròng mắt âm lãnh nheo lại mắt, đánh giá Ada.

Nàng là cảm kích nhiều nhất nhân, nhưng là Ada theo hắn năm năm, hẳn là có thể tín nhiệm!

“Thạch Hoặc ở ngài văn phòng!”Ada đừng Hạo Tử Dã nhìn thấy hoảng hốt, chạy nhanh dưới đầu đi, mâu quang lóe ra tựa vào một bên.

“Phao chén phổ nhị!” Hạo Tử Dã lạnh lùng mở miệng, đi nhanh rảo bước tiến lên văn phòng.

Văn phòng nội, Thạch Hoặc chính dày thân mình bán nằm ở trên sô pha chậm rãi phẩm che mặt tiền cà phê, trên mặt vẻ mặt thoải mái mà thích ý, tựa như sự tình gì đều không có phát sinh bình thường.

“Ngươi nhưng thật ra thực nhàn nhã!” Hạo Tử Dã tức giận mở miệng, tâm tình phiền chán.

Ada gõ cửa tiến vào, đem trà xanh cung kính đặt ở Hạo Tử Dã trước mặt. Nàng đứng lại, làm bộ như bận rộn thu thập phòng, sườn khởi lỗ tai, muốn nghe một chút Hạo Tử Dã xử trí như thế nào Tô Ngải Nhi chuyện tình.

“Ada, ngươi trước đi ra ngoài, kế tiếp nửa giờ thời gian, ta ai cũng không gặp!” Hạo Tử Dã lạnh lùng phân phó. Lúc này này lớn nhỏ báo phóng viên biết hắn trở về, sợ là hội rục rịch đi!

“Chưa từng có gặp ngươi như vậy để ý quá!” Thạch Hoặc chọn chọn đẹp mặt lông mi, lạnh lạnh mở miệng.

Hạo Tử Dã chuyện xấu bay đầy trời, cũng không phải một lần hai lần, lại tiên thiếu nhìn đến Hạo Tử Dã như thế căm tức.

Hạo Tử Dã lạnh lùng trừng mắt nhìn hắn liếc mắt một cái, không trả lời.

“Kỳ thật như vậy cũng tốt, toàn thế giới đều biết nói Tô Ngải Nhi là ngươi nữ nhân, không phải càng tùy của ngươi ý sao?” Thạch Hoặc quán quán hai tay, này cũng không có gì không tốt, chính là hội nhanh hơn hai người tiến trình mà thôi!

“Thạch Hoặc, lần này bất đồng, Tô Ngải Nhi là công ty viên công, lại là vừa mới khởi bước tiểu ngôi sao, này đó phản đối tin tức đối của nàng quảng cáo sự nghiệp là một cái đả kích!” Hạo Tử Dã âm thanh lạnh lùng nói, hắn vĩnh viễn quên không được Tô Ngải Nhi được đến cái thứ nhất quảng cáo khi hưng phấn tâm tình!

“Ngươi không tính thú nàng sao?” Thạch Hoặc đột nhiên gian mở miệng, hắn giơ lên mày rậm, tò mò trừng mắt Hạo Tử Dã. Hắn vẫn nghĩ đến Tô Ngải Nhi ở Hạo Tử Dã trong lòng là không đồng dạng như vậy, tuy rằng hắn vẫn không chịu thừa nhận!

“Thú nàng?” Hạo Tử Dã trầm ngâm, đêm đó, hắn quả thật từng có như vậy một cái ý tưởng, nhưng là hôn nhân…… Hắn còn không có tưởng hảo!

“Đối nga, nếu không trước hết đính hôn tốt lắm, như vậy nhân dân vốn không có cái gì có thể nói ! Hơn nữa, Tô Ngải Nhi cũng không phải làm cái gì tiểu ngôi sao, ngoan ngoãn làm tổng tài phu nhân thì tốt rồi!” Đồng mâu trung đựng rất cao ý, Thạch Hoặc đột nhiên trong lúc đó cảm thấy kế hoạch của chính mình phi thường không sai!

“Tổng tài phu nhân!” Hạo Tử Dã kinh ngạc, chuyển mâu, Thạch Hoặc kia cười đến âm hiểm mặt giống nhau cùng lão gia tử kia trương khát vọng con dâu mặt trọng điệp.

Lưng thượng truyền đến từng đợt cảm giác mát, Hạo Tử Dã đột nhiên cảm giác đây là một vòng tròn bộ!

Quả nhiên, di động hợp thời vang lên đến, là lão gia tử điện thoại!

Hắn không kiên nhẫn tiếp đứng lên, điện thoại kia đầu thanh âm cao hứng phấn chấn:“Ngoan con, đưa tin chúng ta đều xem qua, ngươi làm thật sự không sai!” Chậc chậc khen thanh.

“Không sai cái gì, cũng không phải cái gì danh môn vọng tộc, một cái tiểu ngôi sao mà thôi! Con mỗi ngày như vậy tin tức đều rất nhiều, ngươi có cái gì ngạc nhiên !” Điện thoại trung truyền ra bà Hạo thanh âm, thực hiển nhiên, microphone bị hạo hảo hảo đoạt đi qua.

“Con, không thích nghe cha ngươi, chúng ta đối loại này chuyện xấu sớm đã thành thói quen, ngươi không cần lo lắng! Hiện tại ngươi phải làm, chính là rời đi cái kia dưa chua ngư!” Bà Hạo đè thấp thanh âm tiếp tục nói:“Nhớ rõ đêm nay trở về ăn cơm nga, hinh phi cũng đến!” Ngay sau đó truyền đến vài tiếng cười gian.

Hạo Tử Dã phiền chán quải thượng điện thoại, mâu quang thật sâu. Lại nói tiếp, hắn sớm đã thói quen loại này chuyện xấu, nhưng là chưa bao giờ một lần giống hiện tại như vậy chán ốm quá. Trước kia giường bạn đều là người trưởng thành, thói quen loại trò chơi này, tiểu báo đăng liền đăng, không sao cả, bởi vì ngày hôm sau, rất nhanh sẽ tân nữ nhân vật chính xuất hiện, đổi giác tần suất cao cuối cùng liền ngay cả này tiểu báo đều đã phiền chán. Bất quá lần này thế tới rào rạt, có thể là bởi vì hắn nghỉ ngơi một đoạn thời gian, mọi người thiếu rất nhiều sau khi ăn xong đề tài câu chuyện! Tô Ngải Nhi này người mới xuất hiện không thể nghi ngờ giống nhau cơn sóng gió động trời bình thường.

“Thạch Hoặc, ta hoài nghi công ty trung ra nội gian!” Hạo Tử Dã lạnh lùng mở miệng, không có khả năng có nhân đưa hắn hành tung nắm giữ như thế tinh mịn, thậm chí ngay cả khách sạn tên, phòng dãy số đều nhất thanh nhị sở!

“Nội gian?” Thạch Hoặc cả kinh, nhưng là rất nhanh khôi phục trấn tĩnh,“Này nội gian giống nhau có chút đặc biệt, hắn không bán công ty cơ mật, bán đứng dĩ nhiên là của ngươi màu hồng phấn tin tức! Nhất định là một cái từng cho ngươi bị thương nữ nhân!” Thạch Hoặc lắc đầu, giống nhau nghĩ tới cái gì buồn cười đông đông, dùng ái muội mâu quang đánh giá Hạo Tử Dã, vỗ về bụng bắt đầu cười to, cuối cùng càng nhỏ càng hăng, đem toàn bộ thân mình cơ hồ đều loan ở tại trên sô pha.

“Câm miệng!” Hạo Tử Dã phiền chán quay đầu, tăng vọt lửa giận đã bị có một không hai kỉ khiêu chiến, rốt cục toàn diện tính hội đê.“Ngươi cười cái rắm nha!” Hắn lắc mình phác đi qua, thiết quyền cô trụ Thạch Hoặc cổ, trên mặt gân xanh tuôn ra đến, rất có một nhà hỏa bóp chết hắn xúc động.

“Được rồi được rồi, ta đầu hàng!” Thạch Hoặc ở sinh mệnh đã bị uy hiếp làm tiền, chỉ có thể ẩn nhẫn ngưng cười ý, đôi mắt nhi cong lên đến, thân mình thất tha thất thểu đứng lên:“Ngươi yên tâm tốt lắm, chuyện này bao ở của ta trên người, sự tình kỳ thật không có như vậy khó giải quyết, Ngải Nhi quảng cáo cũng sẽ không chịu ảnh hưởng, nói không chừng còn có thể thừa dịp này thế trở lên một cái bậc thang!” Thạch Hoặc nói phi thường có nắm chắc, điều này làm cho Hạo Tử Dã hơi hơi an tâm.

“Được rồi, ngươi đi xử lý, nhớ rõ phải nội gian điều tra ra, ta sẽ không khinh địch như vậy buông tha này nhân!” Hạo Tử Dã âm ngoan mở miệng, xoay mặt, bất kỳ nhiên lại chống lại Thạch Hoặc hé ra vô hạn phóng đại gần trong gang tấc khuôn mặt nhỏ nhắn, hãi thân mình không khỏi về phía sau nhất lui.

“Ngươi làm cái gì?” Hạo Tử Dã buồn bực mở miệng, hiện tại tâm tình của hắn nhưng là phiền chán đến cực điểm, không có tâm tình cùng Thạch Hoặc hay nói giỡn.

“Ngươi…… Lần này mã đến Tây Á một hàng hẳn là rất có thu hoạch đi?” Thạch Hoặc đem khuôn mặt tuấn tú để sát vào ở Hạo Tử Dã trước mặt, ái muội trát trát nhãn tình, lại thành công đem Hạo Tử Dã tâm trung lửa giận châm ngòi lên.

“Thạch Hoặc, ngươi cút cho ta!” Hạo Tử Dã lãnh sất, hai tròng mắt lộ ra tàn nhẫn quả tuyệt sát khí, vẫy tay đi ra ngoài, Thạch Hoặc thành công nhảy dựng né tránh.

“Ha, đánh không đến!” Thạch Hoặc đắc ý cười to, nhưng là chính là ha ha hai tiếng, trong không khí vang lên khả nghi vải dệt tê toái thanh âm, kia dâng trào tiếng cười liền quàng quạc mà chỉ, rất giống một khúc ngẩng cao khúc đạn tấu đến trung gian đột nhiên chặt đứt cầm huyền.

“Vừa rồi…… Là cái gì thanh âm?” Trên mặt tươi cười cứng đờ, khóe miệng dùng sức co rúm, Thạch Hoặc hồ nghi quay đầu nhìn Hạo Tử Dã, trên người kia vừa mua màu đen t tuất theo thân thể đong đưa chậm rãi rơi xuống đất, tựa như kia hoa rơi như mưa, phượng hoàng đến nghi, gió cuốn nhật nguyệt, hoang vu bốn mùa, phá bố phiến phiến, hóa thành tinh vệ. Phá, muốn phá thật sự mĩ, như ám dạ trung yên hoa say mê……

Chậm rãi, chậm rãi dưới đôi mắt, khóe miệng nhi dùng sức đẩu a đẩu, ba mươi giây sau, bạc môi rung động, toàn thân run run, Thạch Hoặc rốt cục gian nan hộc ra vài cái đánh chữ:“Của ta quần áo, quần áo……”

“Lần sau nhớ rõ cởi hết quần áo lại đến lấy cười ta! Nếu không, gặp nhất kiện tê nhất kiện!” Hạo Tử Dã cười lạnh, cùng Thạch Hoặc mười mấy năm bằng hữu, đương nhiên biết hắn tối trí mạng nhược điểm.

“Ngươi…… Hảo ngoan!” Thạch Hoặc nâng mâu, ủy khuất trừu khụt khịt, đáng thương hề hề rũ mắt xuống liêm, đem thượng phá bố kiểm lên, có lẽ, hắn muốn đi tìm vạn bối bối, nhìn xem có thể hay không khâu khâu, đây chính là năm nay quán hóa mới nhất khoản!

087 bán đứng

Hàn Bằng thân là biển tập đoàn giải trí công ty tổng giám đốc, sở trụ phòng ở tự nhiên cũng kém không đến chạy đi đâu, ba tầng lâu tiểu biệt thự, độc môn độc viện, tại đây tấc kim tấc đất t thị, cũng có thể xem như gia sản khổng lồ.

Sắc màu ấm hệ bố sô pha làm cho phòng khách tràn ngập ấm áp cảm, trên bàn trà bao hoa chiếu cố rất khá, góc bồn hoa cũng một bộ vui sướng hướng vinh bộ dáng. Trên tường lộ vẻ một bức tĩnh vật vẽ vật thực, bàn trà trung ương tắc bãi một chậu mới mẻ hoa quả.Ada ở phòng ở trung chuyển một vòng, chuyển mâu nhìn phía sau theo sát không tha buồn bã nam nhân, nàng hiển nhiên thật không ngờ vừa qua khỏi ba mươi tuổi liền mập ra Hàn Bằng dĩ nhiên là cái phi thường ở nhà hình nam nhân.

Ada ngồi xuống, cập tất mai màu đỏ váy ngắn đem của nàng hai chân bao vây kín mà thon dài, nàng sườn ngồi thân mình, hai chân chậm rãi giãn ra, trên mặt tươi cười tao nhã trung lộ ra một tia dụ dỗ.

“Hàn tổng, hôm nay để cho ta tới có chuyện gì sao?” Nàng nhẹ nhàng nâng vừa họa hoàn móng tay, mâu quang ngả ngớn chọn Hàn Bằng. Nàng sớm đã cùng Hàn Bằng chia tay, bởi vì nàng vô luận như thế nào cũng không có thể theo thân thể mập mạp, dáng người ngắn nhỏ Hàn Bằng trên người tìm kiếm đến Hạo Tử Dã thân ảnh, tuy rằng Hàn Bằng giá trị con người ở t thị cũng là bảng thượng nổi danh!

“Ta chỉ muốn hỏi ngươi, chuyện này có phải hay không ngươi làm ?” Hàn Bằng đem kia đầu tiên đăng này tắc tin tức tạp chí để tại Ada trên mặt, chính là hắn trên mặt biểu tình là ôn hòa, là u buồn, hoàn toàn không có đạt tới chất vấn mục đích.

“Đúng thì thế nào?”Ada cười lạnh, chuyển mâu, Hàn Bằng sắc mặt một mảnh xanh mét, nàng ngược lại mị mị cười, tiếp theo mở miệng:“Không phải thì thế nào?”

“Ada, ta đối với ngươi cảm tình ngươi vẫn biết, trong lòng ngươi ghét bỏ ta, ta cũng hiểu được, nhưng là ngươi không thể cầm công ty sinh ý hay nói giỡn, nhiều lắm về sau ta sẽ không đối với ngươi nhiều hơn dây dưa, ngươi không thích ta, ta có thể rời khỏi đến!” Hàn Bằng than nhẹ một hơi, thâm thúy đôi mắt lạc tịch nheo lại đến, hắn đơn thuần cho rằng Ada là vì trả thù hắn, cảnh cáo hắn, mới làm ra này cọc nguy hại công ty lợi ích chuyện tình.

Ada chuyển mâu nhìn Hàn Bằng, mị tú khuôn mặt thượng đột nhiên có một chút cười lạnh, nàng tao nhã chọn nhíu mày, trầm hạ mi mắt, khóe miệng lạnh lùng nhếch lên đến:“Hàn quản lí, ngươi giống nhau là đánh giá cao chính mình mị lực, ta không có khả năng vì ngươi làm ra như vậy mạo hiểm chuyện tình!”

“Thật sự? Thật sự không phải ngươi, na hội là ai đâu?” Hàn Bằng nhẹ nhàng nhíu mày, bởi vì Ada là hiểu biết nhất nội tình nhân, hắn đầu tiên hoài nghi nàng.

“Ta cũng không nói gì không phải ta!”Ada tiếp tục cười lạnh, nhẹ nhàng nhấp một ngụm hương nùng cà phê.

“Ngươi…… Ngươi đây là cái gì ý tứ?” Hàn Bằng buông tâm lại lại huyền lên.

“Ta không có khả năng cho ngươi làm chuyện này, nhưng là ta có thể vì mặt khác một người làm!”Ada lạnh lùng mở miệng, nàng giống nhau ăn định rồi Hàn Bằng đối của nàng một lòng say mê, mị mị ánh mắt nhẹ nhàng tà nghễ đi qua.

“Ngươi…… Vì một cái nhân? Là ai?” Hàn Bằng sắc mặt khôi phục xanh mét sắc, ngồi xuống, gắt gao bắt được Ada tay nhỏ bé, cũng rất mau bị Ada bỏ ra.

“Là, tổng tài, ta người trong lòng vẫn là tổng tài!”Ada tà mị mở miệng, mị mị ánh mắt gắt gao nhìn chằm chằm Hàn Bằng, quả nhiên, nàng thành công nhìn đến Hàn Bằng sắc mặt theo xanh mét biến thành xanh tím.

“Ngươi…… Thích là tổng tài?” Hàn Bằng giận mà cười lạnh, mâu quang trung lạc tịch quá nặng, hắn vẫn hoài nghi, chính là không thể tin được mà thôi.

“Đúng vậy, cho nên ta chán ghét Tô Ngải Nhi, càng chán ghét nàng cái loại này làm bộ thanh thuần bộ dáng! Ta muốn vạch trần của nàng con bài chưa lật, làm cho toàn thế giới mọi người biết nàng là dâm oa, là dâm phụ, làm cho nàng khóc, khóc càng khó xem càng tốt!”Ada lạnh lùng để vào mở miệng, thanh tú trên mặt đột nhiên trở nên âm ngoan, hung ác ánh mắt làm cho Hàn Bằng nhịn không được làm cho lui về phía sau từng bước.

“Nhưng là tổng tài thủ đoạn ngươi cũng biết, nếu điều tra ra là ngươi phản bội hắn…… Không đơn giản là bát cơm khó giữ được đơn giản như vậy a!” Hàn Bằng trầm ngâm thật lâu sau tiến lên, lại gắt gao cầm Ada hai tay, trên mặt vẻ mặt là lo lắng.

“Ngươi ở lo lắng ta?”Ada lạnh lùng mở miệng, nàng mâu quang trung hơi hơi có một ít kinh ngạc, chẳng lẽ hắn không nên nhục mạ nàng sao? Mắng nàng là kỹ nữ, si tâm vọng tưởng, mắng nàng hãm hại hắn!

Ra chuyện như vậy, Hàn Bằng thân là giải trí công ty lão bản đương nhiên hội nan từ này cữu!

“Ada, ngươi thật sự rất choáng váng, cho dù ngươi làm như vậy, Tô Ngải Nhi quảng cáo sự nghiệp hủy hoại chỉ trong chốc lát, nhưng là ngươi có thể được đến tổng tài tâm sao? Ngươi có biết hắn chưa bao giờ hội cùng nữ viên công phát sinh quan hệ, tuy rằng Tô Ngải Nhi là một cái dị sổ, ngươi như vậy chính là cấp chính mình tìm kiếm phiền toái mà thôi!” Hàn Bằng cười lạnh nói, hắn gắt gao nhíu mày, tự hỏi, muốn mau chóng tìm kiếm bổ cứu biện pháp.

“Ta không nghĩ nhiều như vậy, lúc ấy chính là muốn hung hăng ra này khẩu khí mà thôi! Ta chờ hắn năm năm, nhưng là hắn đổi tới đổi lui, vẫn là không chịu con mắt xem ta! Này danh môn khuê tú, ta không có cách nào so sánh với, thua ta nhận thức, nhưng là Tô Ngải Nhi đâu, một cái chưa dứt sữa tiểu cô nương, một cái thổ bỏ đi quỷ hẹp hòi, nhưng là nàng đều có thể cùng tổng tài cùng một đêm, vì sao ta không được!”Ada càng nói càng kích động, càng nói càng nghiêm khắc, đến cuối cùng, trên mặt vẻ mặt cơ hồ vặn vẹo, nhìn qua, có chút khủng bố.

“Ada, ngươi bình tĩnh một chút, hiện tại cần phải làm là đi như thế nào bù lại! Tô Ngải Nhi đối với tổng tài mà nói cùng hắn trước kia này nữ nhân không giống với, chuyện này thật, toàn công ty mọi người rõ ràng, thế nào gặp qua tổng tài hội mặc cho một nữ nhân ý xuất nhập hắn văn phòng sao? Ngươi xem quá có một nữ nhân lớn tiếng cười nhạo hắn, mà hắn còn làm cho nàng sống hảo hảo sao? Ngươi lại xem quá có nữ nhân nói tổng tài đáng yêu, còn lông tóc vô thương cho tới hôm nay sao? Không có, một cái cũng không có, cho dù là trước kia Đinh Nhã Nhiên, tổng tài đều không có tốt như vậy tính tình quá! Nhưng là này đó Tô Ngải Nhi có thể làm được, chỉ có Tô Ngải Nhi! Ngươi lần này thật là làm nhất kiện chuyện ngu xuẩn, tổng tài nhất định hội đại lực tra rõ chuyện này! Ngươi……” Hàn Bằng nhẹ nhàng thở dài một hơi, bàn tay to vỗ vỗ Ada tay nhỏ bé.

“Thật sự? Tổng tài nói qua sao? Ngày đó hắn cùng với thạch tổng ở trong phòng nói nhỏ nửa ngày…… Ta…… Trong lòng có chút sợ hãi……”Ada sắc mặt dần dần trắng bệch, ngày đó nàng cũng là nhất thời xúc động mà thôi, hoàn toàn thật không ngờ hậu quả hồi sự như thế nghiêm trọng!

“Ngươi…… Sẽ chết thực thảm!” Hàn Bằng trầm hạ mâu quang, Hạo Tử Dã âm ngoan độc lạt là hắc đạo thượng mỗi người biết đến sự thật, hơn nữa nếu kia Tô Ngải Nhi là hắn âu yếm nữ nhân…… Hắn bỗng nhiên đánh một cái lạnh run, nâng mâu,Ada sắc mặt sớm đã muốn tro tàn.

“Ngươi nói, tổng tài hội yếu mạng của ta?”Ada răng nanh đều ở rùng mình, nàng kinh hoảng nâng lên đôi mắt, tay nhỏ bé đại lực trái lại bắt lấy Hàn Bằng bàn tay to, hai tròng mắt bẩm nhiên mở lớn, chính là vô thần, một mảnh tro tàn.

Hàn Bằng không nói, không phải không có như vậy một cái khả năng tính! Lắc đầu, nhẹ nhàng thở dài một hơi, đầu cúi càng thấp.

“Ta đây làm sao bây giờ? Hàn Bằng, ngươi nói, ta nên làm cái gì bây giờ a?”Ada giống nhau lúc này mới ý thức được sự tình nghiêm trọng tính, thân mình không ngừng run run bắt được hai tay của hắn.

Hàn Bằng nâng mâu, si tình mâu quang nhìn sắc mặt trắng bệch Ada, khẽ cắn môi, hạ quyết tâm.

“Ada, ta thích ngươi, thật sự thích ngươi!” Hắn đột nhiên mở miệng, phía sau thổ lộ hiển nhiên không phù hợp cảnh tượng,Ada phiền chán nhíu mày, lạnh lùng đánh giá vẻ mặt kích động Hàn Bằng.

“Cho nên, ta cho ngươi làm bất cứ chuyện gì đều là cam tâm tình nguyện !” Hàn Bằng thở phào một hơi.

“…… Phải không? Kia cám ơn ngươi……”Ada đem trong lòng kia phân không kiên nhẫn mạnh mẽ áp chế đi xuống, xinh đẹp trên mặt mạnh mẽ bài trừ ý tứ mỉm cười.

“Ngươi trở về, hảo hảo công tác, coi như làm cái gì đều không có phát sinh giống nhau! Yên tâm, chuyện này bao ở của ta trên người!” Hàn Bằng đại lực vỗ vỗ chính mình bộ ngực, tại đây loại thời khắc, một loại tự hào cảm du nhiên nhi sinh, có lẽ vì âu yếm nhân kính dâng là trên thế giới vui vẻ nhất chuyện tình!

“Ngươi…… Có nắm chắc giải quyết sao?”Ada vẫn là lo lắng, tay nhỏ bé gắt gao nắm Hàn Bằng ống tay áo.

“Yên tâm, nhất định không thành vấn đề!” Hắn đại lực vỗ vỗ Ada tay nhỏ bé, khẳng định gật gật đầu.

Ngày thứ hai, tổng tài văn phòng

Hàn Bằng đầu cúi khiên lôi kéo, tất cung tất kính đứng ở Hạo Tử Dã trước mặt, trong lòng bàn tay không ngừng mạo hiểm mồ hôi lạnh.

Hôm nay hắn đến “Tự thú”, nhưng là Hạo Tử Dã từ nghe xong hắn tự bạch sau liền một câu không cổ họng, chính là dùng cặp kia lạnh như băng tới cực điểm mâu quang lạnh lùng đánh giá hắn, tước bạc khêu gợi khóe môi lạnh lùng banh đứng lên.

Hàn Bằng biểu tình càng ngày càng co quắp, trong lòng đảm lượng cũng càng ngày càng nhỏ,“Tự thú” Tiền đại ý lăng nhiên, thiên kinh địa nghĩa, tại kia song âm lãnh đôi mắt nhanh trành hạ sớm đã hóa thành hư ảo, hắn không dám ngẩng đầu, chính là lấy một loại khôn kể trầm mặc bảo hộ chính mình.

“Ngươi nói là ngươi đêm đó không cẩn thận ở vân đỉnh uống rượu rượu?” Giống nhau là qua một thế kỷ như vậy cửu viễn, Hạo Tử Dã rốt cục lạnh lùng mở miệng, đó là một cái dị thường lạnh như băng thanh âm, lạnh như băng làm cho người ta đang nghe đến kia trong nháy mắt, tâm liền đông lại.

“Là……” Môi nhẹ nhàng run run, Hàn Bằng cơ hồ là từ yết hầu trung bài trừ một chút thanh âm.

“Cách vách vừa vặn có tạp chí phóng viên, thuận tiện phỏng vấn ngươi vài câu?” Lạnh như băng còn tại tiếp tục.

“Là……” Khớp hàm ở đánh nhau, Hàn Bằng tiếp tục dùng sức bài trừ thanh âm.

“Ngươi không nghĩ qua là nói lậu miệng, cho nên đem của ta hành tung bạo lậu ?” Hạo Tử Dã không khách khí đem Hàn Bằng “Tự thú” Lời nói nhất nhất thuật lại một lần.

“Là……” Mồ hôi lạnh bắt đầu ứa ra, nhưng là Hàn Bằng vẫn là kiên trì xuống dưới.

“Ngươi cảm thấy ta sẽ như thế nào xử trí ngươi?” Hạo Tử Dã cười lạnh, đột nhiên càng thêm âm lãnh mở miệng, dâng trào cao ngất thân mình đứng lên, đứng thẳng ở cửa sổ sát đất tiền, xuyên thấu qua thủy tinh, lạnh lùng đánh giá bên ngoài nhà cao tầng.

Đã không có cặp kia như chim ưng giống nhau sắc bén mâu quang nhìn chằm chằm, Hàn Bằng thật sâu nuốt một ngụm nước miếng, trong lòng khẩn trương hơi hơi có một tia dịu đi.

“Tổng tài, ta với ngươi phạm năm năm, cũng biết rõ tổng tài tính tình, trong ánh mắt nhu không thể bán khỏa hạt cát, huống chi lần này còn nguy hại công ty lợi ích…… Tổng tài nguyện ý như thế nào xử trí ta, ta cũng không sẽ có gì câu oán hận!” Hàn Bằng ấp a ấp úng mở miệng, hắn sớm đã làm tốt bị sao chuẩn bị.

Hạo Tử Dã nhất ngữ không phát, xoay người, thẳng dùng gấp gáp hắc đôi mắt đoan nhìn hắn hồi lâu, trong phòng không khí lại áp lực nhân không thể hô hấp.“Ngươi trước đi ra ngoài đi!” Hạo Tử Dã đột nhiên lạnh lùng mở miệng, ánh mắt lạnh lùng, vẻ mặt lạnh lùng, khí thế lãnh túc, ngữ điệu lãnh liệt.

“Tổng tài, ta……” Hàn Bằng cả kinh, thực hiển nhiên hắn thật không ngờ sẽ là như vậy một cái kết quả.

“Chuyện này ta sẽ lo lắng!” Hạo Tử Dã thánh thót lại chuyển qua thân mình, kia ngạo tuyệt bóng dáng hiển nhiên cho thấy hắn kiên nhẫn đã muốn đến cực hạn.

“Ngươi tin tưởng Hàn Bằng cách nói?” Thạch Hoặc gắt gao cau mày, hắn điều tra còn không có triển khai, mà đương sự thế nhưng tiến đến tự thú!

“Ngươi nói đâu?” Hạo Tử Dã cười lạnh. Hàn Bằng theo hắn năm năm, nếu ngay cả điểm ấy chức nghiệp hành vi thường ngày đều không có trong lời nói, này tổng giám đốc vị trí cũng sẽ không làm lâu như vậy.

“Ngươi không tin!” Thạch Hoặc chậm rãi mở miệng, đột nhiên nghĩ tới cái gì, mân mê mông lâu ngồi xuống cửa, cách ngồi ngay ngắn ở lão bản ghế Hạo Tử Dã cách xa vạn dặm.

“Ngươi làm cái gì vậy?” Hạo Tử Dã âm lãnh mở miệng, tà mị mâu quang lạnh lùng đánh giá Thạch Hoặc, tiếp theo bỗng nhiên khóe môi nhếch lên, mạc đạm cười:“Như thế nào? Tân mua quần áo?”

“Ai cần ngươi lo! Nhớ rõ tháng này tiền thuê trung nhiều phó ta nhất kiện t tuất sam tiền!” Thạch Hoặc rầu rĩ mở miệng, dày mâu quang tà nghễ Hạo Tử Dã.

“ok, không thành vấn đề! Bất quá chuyện này muốn tiếp tục điều tra đi xuống! Theo Hàn Bằng bên người vào tay! Hắn nhất định là vì duy hộ mỗ một người!” Hạo Tử Dã chọn nhíu mày, lạnh lùng mở miệng, hắn sẽ không bỏ qua gì một cái bán đứng người của hắn, hắn sẽ làm hắn muốn sống không được!

88 Ngải Nhi phản kích

Từ theo mã đến Tây Á trở về sau, Hạo Tử Dã liền cấm Ngải Nhi chừng. Không cho nàng cùng ngoại giới có gì tiếp xúc.

Rất nhiều tiểu báo radio phóng viên dành dụm ở biệt thự ở ngoài, muốn tìm kiếm quay chụp đến tiến thêm một bước ảnh chụp chứng minh mã đến Tây Á sự kiện chuẩn xác tính.

Nhàm chán nằm ở ban công tháp tháp thước thượng, Ngải Nhi khinh nháy hai tròng mắt, nhìn trạm lam thiên không nhẹ nhàng đánh buồn ngủ. Bên ngoài nháo thành bộ dáng gì nữa, nàng sẽ không đi quản, chính là nàng đã muốn hai ngày không có đi học, trong lòng không khỏi có chút phiền chán.

“Ngươi có vẻ thực nhàn nhã?” Hạo Tử Dã đi tới trêu ghẹo nói, đẹp mặt lông mi nhún nhún, lãnh khốc khêu gợi khóe miệng tà mị thượng kiều.

“Sai, là ta thực buồn mới đúng!” Ngải Nhi dương dương tự đắc lông mi, rất tròn đôi mắt nhi dùng sức trừng đứng lên, còn có nhàn tình đến trêu ghẹo hắn, chuyện này đầu sỏ gây nên hắn ! Hiện tại được, hắn tựa như một cái không có việc gì nhân giống nhau cả ngày tiến vào đi vào, mà nàng lại rất có muốn chết già thần cung xu thế.

“Thực buồn sao? Nhưng là là ai tại đây hai ngày trong vòng đụng tam cân hạt dưa, tứ hộp điểm tâm, ngũ bàn hoa quả, còn nghĩ hiện nay sở hữu hảo ngoạn trò chơi đều hạ tái xuống dưới, tối khả khí là, là ai đem cái kia Latin vũ lão sư thỉnh đến biệt thự !?” Hạo Tử Dã chất vấn nói, vừa nói vừa khí đỏ mặt tía tai.

Ngải Nhi ăn ngon, hắn luôn luôn biết, này còn chưa tính, nhưng là đưa hắn tay cầm cho rằng máy chơi game mỗi ngày chiếm lấy, làm hại hắn đành phải chuyển dời đến công ty đi làm công, không thể cùng nàng diện mạo tư thủ, ghê tởm hơn chính là thế nhưng mời đến một vị Latin vũ lão sư, kia eo nhỏ cùng điều rắn nước dường như, không ngừng ở hắn luyện công phòng nữu đến xoay đi, đưa hắn quyền bộ, quần áo, trường kiếm toàn bộ đều đã đánh mất đi ra ngoài. Nhất thật giận, vị kia Latin vũ lão sư là cái nam nhân, thiên dài quá rắn nước dường như mảnh mai, mỗi lần ôm Ngải Nhi ở trước mặt hắn đổi tới đổi lui thời điểm, hắn thật giống như đem cái kia thân hình như rắn nước căn căn vặn gãy, sau đó đoá đi đoá đi đôn xà canh ăn!

“Ha, nhàn rỗi nhàm chán a, đương nhiên cần tìm vài thứ ăn ! Ngày thường lý ta đều không có máy tính, có máy tính lại không có thời gian, hiện tại vừa vặn, có máy tính lại có thời gian, đương nhiên muốn ngoạn cái đủ ! Vị kia Tần lão sư lại không phản đối, thời gian dài ở nhà trung ngốc đi xuống, ngươi tưởng ta nhỏ đi trư nga, đương nhiên muốn vận động vận động, không có nhìn thấy, Tần lão sư thân là một người nam nhân eo nhỏ đều có thể như vậy tinh tế!” Ngải Nhi miễn cưỡng nâng giương mắt liêm, phiên mắt trợn trắng, ai làm cho hắn đem chính mình nhốt tại phòng ở trung, tuy rằng nàng luôn luôn không có gì rộng lớn giấc mộng, đem niệm xong đại học có thể tự lực cánh sinh định vì nhân sinh mục tiêu, nhưng là làm sâu gạo hướng đến không phải nàng muốn !

“Ngươi nghĩ ra đi phải không?” Hạo Tử Dã hừ lạnh một tiếng, hắn chỉ biết, Tô Ngải Nhi chính là ở nhà ngây người hai ngày mà thôi, giấu đầu lòi đuôi đều đến mức lộ đi ra.

“Không nghĩ!” Ngải Nhi phiên mắt trợn trắng, mới là lạ, có ai nguyện ý cả ngày tại đây nhất mẫu ba phần thượng tiến vào đi vào, nàng muốn đi đi học, học tri thức, tiếp tục của nàng hộ sĩ mộng.

“Kỳ thật, chỉ cần dọc theo của ngươi diễn nghệ đường đi đi xuống, ngươi sớm hay muộn muốn quá như vậy cuộc sống!” Hạo Tử Dã trầm hạ mi mắt, này cũng là hắn hôm nay tìm đến nàng nói chuyện lý do.

“Ân? Có ý tứ gì?” Ngải Nhi chuyển mâu, thật to ánh mắt chớp chớp, che kín khó hiểu.

“Ngôi sao hiệu ứng! Ngươi hẳn là biết!” Hạo Tử Dã lời ít mà ý nhiều, hắn luôn luôn biết Ngải Nhi tri kỷ mỉm cười có không thể mong muốn quần chúng mị lực, được hoan nghênh là có thể mong muốn, nhưng là nhanh chóng tiêu sái hồng cũng là hắn không có đoán trước, nhìn này nam nhân đem Ngải Nhi làm bọn họ tình nhân trong mộng chân dung, hắn kia lạnh như băng mâu quang liền lại làm cho người ta sợ hãi! Nhất là đã xảy ra mã đến Tây Á sự kiện, Ngải Nhi khỏe mạnh hình tượng lại bịt kín một tầng ái muội! Nếu Ngải Nhi chịu không nổi ngôi sao cuộc sống chính mình buông tha cho đương nhiên rất tốt.

“Ta sẽ không buông tay!” Ngải Nhi chuyển mâu, không cần suy nghĩ cự tuyệt.

“Vì sao?” Hạo Tử Dã cả kinh, hắn nghĩ đến Ngải Nhi không thích xuất đầu lộ diện.

“Bởi vì ta muốn cuộc sống a, làm ngôi sao thật tốt, có thể kiếm rất nhiều tiền! So với ta ở nhà hàng làm công khi kiếm hơn!” Nàng lại không kiên nhẫn nâng giương mắt mâu, mật quán trung lớn lên Hạo Tử Dã như thế nào hiểu được người nghèo gian khổ!

“Ngươi có ta!” Hạo Tử Dã trầm hạ mi mắt, nhẹ giọng nói.

“Không cần!” Ngải Nhi lắc đầu, nàng cần nhờ chính mình!

“Không cần?” Người nào đó lãnh băng nheo lại ánh mắt, mâu quang không tốt gắt gao nhìn chằm chằm Ngải Nhi sườn mặt.

“Ta có thể tự lực cánh sinh! Yên tâm, ta sẽ không dựa vào ngươi sinh tồn !” Ngải Nhi nâng giương mắt liêm, tươi cười trung hơi hơi có chút lạc tịch, nhưng là ngược lại trở nên kiên cường.

Nàng tuyệt đối sẽ không giống ngoại giới theo như lời, ba ba dựa vào biển tập đoàn tổng tài sinh tồn. Đương nhiên đối với mã đến Tây Á chuyện kiện, nàng cũng sẽ không oán trời trách đất, đối với Hạo Tử Dã ái muội thái độ, nàng đang đợi, tất yếu thời điểm xảy ra chút thủ đoạn, làm cho vị này ngu ngốc nhận thức đến chính mình nội tâm!

Đây là Lô Tiếu Tiếu nói cho của nàng, nàng cảm thấy có thể thử một lần!

“Ngải Nhi!” Hạo Tử Dã thử thuyết phục nàng, nhưng là Ngải Nhi điện thoại vang lên đến, nàng ngắm liếc mắt một cái, lập tức khoát tay, đánh gãy Hạo Tử Dã lời nói, cao hứng phấn chấn bính đứng lên đi bên ngoài tiếp điện thoại.

Ở nhà trung môn hai ngày, cho dù là một cái bình thường điện thoại đều làm cho nàng nhảy nhót không thôi, huống chi này mở điện nói là Ngải Dương !

“Đúng vậy, ta đã trở về, ngươi gần nhất thế nào?” Ngải Nhi cười ý như hoa, cách đó không xa người nào đó đã muốn gắt gao toản nổi lên quyền đầu, trên mặt gân xanh không chút khách khí bạo lên.

“Ân, đúng vậy, hảo nhàm chán a! Mỗi ngày oa ở nhà!” Ngải Nhi nhíu mày tố khổ, cách đó không xa người nào đó cước bộ đã muốn bắt đầu di động, mục tiêu, Ngải Nhi kia chướng mắt di động!

“Thật sự a? Ân, tốt, có thể!” Ngải Nhi cùng thượng điện thoại, chuyển mâu, người nào đó ưng trảo đứng ở giữa không trung, trên mặt vẻ mặt từ hồng biến bạch, lại từ bạch biến hồng, ba giây sau khôi phục bình thường nhan sắc.

“Làm gì?” Ngải Nhi ngoái đầu nhìn lại, không hờn giận trừng mắt Hạo Tử Dã, như thế nào, trong công ty không có việc gì làm sao? Cả ngày lý như vậy nhàn nhã, không ngừng ở của nàng trước mặt lúc ẩn lúc hiện, nếu không nàng chiếm lấy hắn máy tính, có lẽ hắn ngay cả công ty môn cũng không hội bước vào từng bước.

“Không……” Hạo Tử Dã chán nản, bàn tay to quy củ gầy trở về.

“Hiện tại ta muốn đi ra ngoài!” Ngải Nhi ngẩng đầu ưỡn ngực đứng ở Hạo Tử Dã trước mặt, xem như xin phép.

“Không cho phép!” Nhất định là đi gặp cái kia Ngải Dương! Hạo Tử Dã sắc mặt xanh mét, chút không có một tia thương lượng đường sống.

“Ngươi dùng cái gì lập trường ra lệnh cho ta?” Ngải Nhi cười khẽ Tiếu Tiếu, một câu đem Hạo Tử Dã kia xanh mét sắc mặt đến mức càng thêm xanh mét, sau đó giống con chim nhỏ dường như phi vào phòng.

Khóe miệng nhi dùng sức trừu trừu, Hạo Tử Dã chuyển mâu, âm ngoan đôi mắt lạnh như băng nheo lại đến, đúng vậy, hắn có cái gì lập trường, hắn lại không có cầu hôn, Ngải Nhi khiếm hắn tiền cũng đã muốn còn thượng, nhưng là ít nhất hắn là của nàng bạn trai a, hơn nữa là có thân mật quan hệ cái loại này!

Không được, Hạo Tử Dã phủ 頬 頬, nhắc tới này, Ngải Nhi nhất định hội lại nổi điên, chính là bởi vì kia chuyện nháo thành hiện tại cục diện, hắn là tưởng cầu hôn tới, nhưng là như vậy bị truyền thông buộc, bị lão gia tử buộc, hắn tâm liền đề không hơn kính đến. Hắn nhíu mày, kia lưỡng đạo thon dài mày kiếm đối này sổ ngân nghiêm túc mặt nhăn điệp, ủ dột ô mâu trung mơ hồ lộ ra một cỗ khó xử. Hắn là sẽ không làm cho những người đó lại giễu cợt, giễu cợt hắn lại thua ở một nữ nhân trong tay, bị Tô Ngải Nhi ăn gắt gao ! Hừ, tuyệt không hội!

Hắn này sương vừa hạ quyết tâm, Tô Ngải Nhi một thân lượng lệ quần lụa mỏng, đi ra cửa, màu trắng tiểu giày, bởi vì là đầu thu, sớm muộn gì có chút lãnh, lại riêng ở bên ngoài phủ thêm mai màu đỏ tiểu áo choàng, vi ba lãng tóc dài tùy ý bàn lên đỉnh đầu, má biên hai lũ sợi tóc theo gió mềm nhẹ quất vào mặt bằng thêm vài phần mê người phong tình, mà linh hoạt chuyển động đôi mắt thông minh chuyển động, vài phần nghịch ngợm, vài phần bướng bỉnh, vài phần tinh thần phấn chấn, xem Hạo Tử Dã đừng đui mù.

“Ngươi…… Cứ như vậy đi?” Hạo Tử Dã khinh thường biển mếu máo ba, không có việc gì cho rằng như vậy xinh đẹp làm cái gì!

“Đúng vậy, có cái gì không ổn sao?” Ngải Nhi cúi đầu đánh giá vài lần, này đó quần áo vẫn là Hạo Tử Dã lần đó giúp nàng mua, rất ít mặc, hôm nay vì một cái đặc biệt mục đích cố ý mặc đi ra.

Nàng biết Hạo Tử Dã hướng tới là một cái không được tự nhiên nhân, làm cho hắn mở miệng nói một câu “Thích” Đã muốn là so với lên trời còn muốn nan chuyện tình, nếu muốn hắn cam tâm tình nguyện cùng nàng kết hôn,, hừ hừ, loại chuyện này tốt nhất ngay cả tưởng cũng không dùng tưởng ! Cho nên, chỉ có ra chiêu, chỉ có đem Hạo Tử Dã làm cho không đường có thể đi thời điểm, hắn tự nhiên hội tự động tiến vào đi!

“Ta cùng ngươi đi!” Hạo Tử Dã miễn cưỡng mở miệng, một tấc cũng không rời!

“Ngươi thực nhàn sao? Không cần đi công ty sao? Không phải có rất nhiều sự tình cần giải quyết sao?” Ngải Nhi ánh mắt trừng đứng lên, sau đó dụng lực chớp chớp.

“Ta……” Hạo Tử Dã dừng lại, có cái gì cần giải quyết, không phải là nội gian vấn đề sao? Mặt khác bát gia công ty cũng không có làm ra cái gì cụ thể cần bồi thường ý kiến, bởi vì Ngải Nhi quảng cáo chính là vừa mới lên ngựa, cụ thể tiền lời cũng không có nhìn thấy.

“Tốt lắm, chúng ta đi ra môn tốt lắm, ngươi đi công ty, ta đi ba ba nơi đó!” Nàng ước tốt lắm phụ thân nhìn phòng ở, vừa lúc Ngải Dương là trong nghề, cùng đi nhìn xem.

“……” Hạo Tử Dã vừa định muốn mở miệng, Tô Ngải Nhi đã muốn không kiên nhẫn đưa hắn đẩy đi ra ngoài, nhanh chút được không!

Hạo Tử Dã nhíu mày, hắn như thế nào cảm giác trong lòng chíp bông, luôn luôn một cỗ dự cảm bất hảo đâu!

“Ngươi không có vụng trộm mua máy tính đi?” Trong xe, Ngải Nhi chuyển mâu trừng mắt Hạo Tử Dã, giống một cái đúng bắc bắc giống nhau nheo lại ánh mắt, nàng biết hắn có tiền, nhưng là này cũng không đại biểu có tiền cái gì đều có thể làm đến!

“Không có……” Hạo Tử Dã không hờn giận mở miệng, hắn chính là muốn ở lại trong nhà nhiều bồi bồi nàng mà thôi, nhưng là thực hiển nhiên, này chủ ý thoạt nhìn giống nhau là hắn nhất sương tình nguyện, Tô Ngải Nhi kiên quyết không được hắn ở nhà trung làm công!

“Vậy là tốt rồi, nhớ rõ đúng hạn cùng đi làm nga!” Ngải Nhi vỗ vỗ Hạo Tử Dã đầu, kia ôn nhu ngữ khí giống như ở dặn một cái không hiểu chuyện đứa nhỏ!

“Tô Ngải Nhi!” Lạnh như băng đôi mắt trừng đi qua, Hạo Tử Dã hận nghiến răng nghiến lợi.

“Được rồi được rồi!” Ngải Nhi chạy nhanh lùi về tay nhỏ bé, kia xanh ngọc Porsche gào thét theo này cẩu tử đội bên người gào thét mà qua.

“Xôn xao, thiệt nhiều nhân!” Ngải Nhi chuyển mâu, đem tiểu thân mình ghé vào chỗ tựa lưng thượng, thật không ngờ nàng lập tức thành Đại Minh tinh.

“Đúng vậy, đều là đến xem của ngươi!” Hạo Tử Dã lạnh như băng mở miệng, sớm biết rằng sẽ thích thượng này cô gái nhỏ, ngay từ đầu chính là đánh chết cũng không có thể làm cho nàng chụp quảng cáo!

“Thật sự a? Vậy ngươi vì sao không ngừng xuống dưới làm cho bọn họ chụp mấy trương ảnh chụp đâu?” Ngải Nhi hảo tâm đề nghị, tuy là đầu thu, giữa trưa thái dương cũng là phi thường nóng bức, người ta tân tân khổ khổ ở bên ngoài thủ, không có công lao cũng có khổ lao !

“……” Hạo Tử Dã không kiên nhẫn phiên mắt trợn trắng, Tô Ngải Nhi này ngu ngốc nữ nhân, còn không hiểu được hiện tại trạng huống sao, bọn họ là muốn muốn chụp càng quá chuyện xấu mà đến!

Hạo Tử Dã đem Ngải Nhi đưa đến đầu ngõ, bởi vì ngõ nhỏ thật sự là trách, vào không được, hắn chỉ phải dừng lại.

“Ngươi tới người này làm cái gì?” Hạo Tử Dã lạnh lùng mở miệng, hắn đương nhiên sẽ không quên Tô Khải là bán thế nào điệu nữ nhi, nếu như không phải hắn tiếp nhận, Tô Ngải Nhi này ngu ngốc nữ nhân đã sớm bắt đầu ở vân đỉnh bán rẻ tiếng cười.

“Ta muốn giúp ba ba mua phòng tử!” Ngải Nhi đắc chí mở miệng, cái mũi nhỏ mặt nhăn mặt nhăn, đôi mắt nhi phiên phiên, này cũng là nàng vĩ đại lý tưởng nga, mua một bộ phòng ở, ai một cái gia, làm cho lớn tuổi phụ thân không bao giờ nữa dùng vì tiền thuê nhà một ngày một đêm bôn ba.

Hạo Tử Dã đôi mắt tối sầm lại, theo túi tiền trung xuất ra chi phiếu bộ liền phủi đi vài nét bút, kéo xuống đến, giao ở Ngải Nhi trên tay.

“Đây là……” Ngải Nhi sửng sốt, này chẳng lẽ chính là trong truyền thuyết chi phiếu? Nới rộng ra đôi mắt dùng sức sổ sổ, xôn xao, thiệt nhiều linh!

“Cầm cho ngươi ba ba mua phòng ở!” Hạo Tử Dã tà mị cười, đôi mắt nhi ôn nhu nheo lại đến, cho dù là đưa cho của nàng quà sinh nhật, ngày ấy nàng nói muốn sinh nhật, hắn nhớ rõ, nhưng là chân chính sinh nhật ngày đó lại quên sạch sẽ.

“Ta…… Không cần của ngươi tiền!” Ngải Nhi nâng mâu, trời ạ, này nam nhân lại ở dùng kia mê chết người mỉm cười, chính là lúc này đây nàng không bao giờ nữa hội mắc mưu! Nàng đem chi phiếu nhẹ nhàng gấp đứng lên, rũ mắt xuống liêm, nàng có tiền, tuy rằng không nhiều lắm, nhưng là cũng đủ cấp cha mẹ bán một cái nho nhỏ sân.

“Ngải Nhi, từ mã đến Tây Á trở về sau, ngươi có vẻ trở nên rất kỳ quái!” Hạo Tử Dã nói ra trong lòng chân thật ý tưởng, nàng như là đang trốn hắn cái gì.

“Không có!” Ngải Nhi lắc đầu, không nghĩ muốn hắn tiền, chính là chứng minh chính mình cũng không phải vì tiền cùng hắn cùng một chỗ mà thôi!

“Nhưng là ta cảm giác có!” Hạo Tử Dã trừng mắt khêu gợi mắt xếch kiên trì, trở về sau, Ngải Nhi kiên trì một người ngủ ở của nàng phòng, cho dù hắn như thế nào cầu xin, nói như thế nào chính mình điềm đạm đáng yêu, Ngải Nhi cũng không từng động tâm!

“Ai nha, thời gian muốn tới, ta không nói nga! Xuống xe, ngươi chạy nhanh đi thôi!” Ngải Nhi đem gấp tốt chi phiếu tắc ở Hạo Tử Dã trong tay, mở ra cửa xe, lượng lệ váy sam nhoáng lên một cái mà qua, lại nhìn, Ngải Nhi đã muốn đứng ở xe ngoại, cười tủm tỉm vẫy vẫy tay nhỏ bé.

“Ta cùng ngươi đi!” Hạo Tử Dã vội vàng nói.

“Không cần, ta hẹn Ngải Dương!” Ngải Nhi vẫy vẫy tay, tiểu thân mình chui vào tiểu hồ đồng.

Hạo Tử Dã tâm “Lộp bộp” một chút, chỉ biết là hắn! Là Ngải Nhi muốn di tình đừng luyến sao? Nhưng là vì sao đối hắn thái độ như vậy kỳ quái.

Hắn rầu rĩ phát động xe, trong lòng lại không yên lòng, lặng lẽ đem xe đứng ở gần chỗ bãi đỗ xe, lãm một chiếc xe taxi ở ngõ nhỏ bên ngoài chờ.

Một hồi, quả nhiên, Ngải Dương Rolls-Royce đứng ở đầu ngõ, như cũ vẫn là thẳng tắp tây trang, tuyết trắng áo sơmi, liền ngay cả tóc đều là cẩn thận tỉ mỉ.

Bên trong xe Hạo Tử Dã lạnh lùng theo cái mũi trung bài trừ vài tiếng hừ lạnh, khóe miệng thượng kiều, khinh thường biển mếu máo ba, cũng không phải đi yến hội, chỉnh như vậy mạt một bả xoát lượng làm cái gì!?

Sau đó, Ngải Nhi cùng Tô Khải đi ra ngõ nhỏ, ba người cao hứng phấn chấn nói nói Tiếu Tiếu thượng kia lượng chướng mắt tới cực điểm Rolls-Royce.

“Đuổi theo đi!” Hạo Tử Dã lạnh lùng mở miệng, kia ục ịch rộng rãi xe taxi lái xe lên tiếng, phát động chân ga, gắt gao đuổi kịp.

“Ta nói bạn hữu, nhìn dáng vẻ của ngươi hẳn là truy tung bạn gái đi?” Lái xe thực hay nói, Hạo Tử Dã vừa lên xe, hắn mà bắt đầu không ngừng nói chuyện.

Hạo Tử Dã hừ lạnh một tiếng, không có mở miệng, ám chỉ tâm tình của mình cũng không tốt, hai tròng mắt gắt gao nhìn chằm chằm Ngải Dương xe.

“Vừa thấy chỉ biết, như thế nào bạn gái muốn cùng người chạy?” Lái xe hiển nhiên sẽ không xem nhân ánh mắt, hồn nhiên không có chú ý tới Hạo Tử Dã mâu quang hung tợn theo dõi hắn cái ót, cơ hồ muốn giết người!

“Huynh đệ a, ta xem ngươi là không diễn, người ta tốt xấu là Rolls-Royce a, ngươi xem nhìn ngươi, di, cũng là hàng hiệu ha, sẽ không là giả bài tử đi?” Lái xe dùng cái kia sau thị kính trung đánh giá Hạo Tử Dã Versace, lại lạnh lạnh mở miệng.

Quyền đầu gắt gao toản lên, Hạo Tử Dã gắt gao phủ cái trán, âm thầm thấp rủa một tiếng.

“Ta nói huynh đệ, nhân sinh trên đời a, không phục là không được, ai kêu ta sinh ra không tốt đâu, nhất là hiện tại nữ nhân đều là thích tiểu bạch kiểm…… Hắc hắc, bất quá mặt của ngươi cũng thực bạch…… A!” Không cần hoài nghi, kia kế tiếp một tiếng kêu sợ hãi là Hạo Tử Dã quyền đầu không nghĩ qua là ai thượng lái xe đại ý nghĩ túi, vị kia mập mạp lái xe đại ca, nói chuyện phiếm rốt cục tán gẫu xảy ra chuyện đoan, não biều nở hoa rồi!

Hạo Tử Dã nghênh ngang đáp thượng mặt khác một chiếc tắc xi tuyệt trần mà đi, nhưng là kia lượng Rolls-Royce rốt cuộc nhìn không tới bóng dáng.

“Chết tiệt!” Hạo Tử Dã hổn hển thấp rủa vài tiếng, sắc mặt xanh mét mấy dục muốn giết người.

89 cuồng dại không thay đổi

Cà phê tòa trung, Ngải Nhi khẽ thở dài một hơi, đem tiểu thân mình lui đang ngồi vị thượng, đối diện, Ngải Nhi thâm thúy đôi mắt gắt gao theo dõi hắn, sau đó trầm hạ mi mắt, tư thái tao nhã bưng lên kia màu trắng cà phê chén chậm rãi mân.

Tô Khải đã muốn về nhà, vội vàng thu thập này nọ chuyển nhà, bởi vì từ nay về sau sau không bao giờ nữa dùng bị nhân chạy tới chạy lui, nhưng là trước khi đi, hắn đem Ngải Nhi kéo đến trước mặt luôn mãi dặn dò, nhất định phải hảo hảo nắm chắc Hạo Tử Dã! Nhưng đơn thuần nghĩ đến, Ngải Nhi mua phòng ở tiền là Hạo Tử Dã sở ra.

“Ngươi nói như ta vậy có phải hay không thực ti bỉ?” Là ta, lợi dụng Ngải Dương đối chính mình tâm ý! Ngải Nhi rũ mắt xuống liêm, trừu trừu cái mũi nhỏ, nàng đã muốn bắt đầu hối hận, giống nhau này trò chơi một chút cũng không hảo ngoạn.

“Ti bỉ? Nói như thế nào?” Ngải Dương nâng mâu, thuận tiện khơi mào bên trái lông mi. Hắn lông mi trưởng tốt lắm, lưỡng đạo hắc tuyến ký thẳng tắp lại đổ lạc, cường ngạnh họa ở ánh mắt phía trên, thoạt nhìn ác liệt tính cách, thâm thúy đôi mắt càng minh xán hữu thần.

“Ta ở lợi dụng ngươi!” Ngải Nhi trát trát mắt to, nho nhỏ thanh mở miệng.

“Là ta cam tâm tình nguyện đáp ứng của ngươi!” Ngải Dương rũ mắt xuống liêm, hắn đột nhiên cảm thấy chính mình giống nhau sắp không diễn !

Ngải Nhi nhọc lòng kích thích Hạo Tử Dã, thuyết minh lòng của nàng trung là thập phần để ý hắn đi!

“Không không, chuyện này liền đối dừng ở đây đi, ta cũng tưởng qua, vẫn là thuận theo tự nhiên hảo!” Ngải Nhi khoa trương khẽ thở dài, nàng thật sự vô dụng, chính là một lần mà thôi, đã nghĩ muốn thả bỏ quên!

“Nhưng là ta muốn giúp ngươi!” Ngải Dương chuyển mâu, giúp nàng thấy rõ Hạo Tử Dã chân diện mục, hắn ở cùng chính mình đánh đố, đổ Hạo Tử Dã là một cái lạm tình nhân, hắn vĩnh viễn không biết hiểu được quý trọng Tô Ngải Nhi!

“Vì sao?” Tô Ngải Nhi kinh ngạc ngoái đầu nhìn lại, nàng nguyên bản nghĩ đến như vậy lợi dụng Ngải Dương, nhưng hội tức giận, tuy rằng này chủ ý cũng có hắn tưởng một nửa.

“Bởi vì ta muốn cho ngươi xem thanh ta đối với ngươi cảm tình, đồng thời thấy rõ Hạo Tử Dã!” Ngải Dương thấp mâu, mọi người hội ích kỷ, hắn cũng không ngoại lệ.

“Nga!” Lôi kéo thật dài âm, Ngải Nhi giống nhau đã hiểu một ít.

“Hiện tại với ta mà nói không phải lợi dụng, là ngươi cho ta một cái cơ hội theo đuổi ngươi mà thôi!” Ngải Dương nâng mâu, có lẽ hắn ở Ngải Nhi trong lòng phân lượng càng trầm, Ngải Nhi tương lai chịu thương tổn cũng càng khinh đi!

“Ai nha, này không phải cái kia gần nhất truyền chuyện xấu tiểu ngôi sao sao!” Một cái tiêm tế giọng nữ truyện tới, Ngải Nhi gắt gao nhíu mày.

Không cần xoay người, người nọ tự động đứng ở Ngải Nhi trước mặt, thuận tiện ngồi xuống, hồng hồng móng tay nhẹ nhàng xao mặt bàn, đôi mắt nhi giơ lên đến, lạnh lùng đánh giá Ngải Dương cùng Ngải Nhi, sau đó khóe miệng nhếch lên, trên mặt là cực độ khinh thường tươi cười.

“Thực xin lỗi, đinh tiểu thư, chúng ta giống như không có đồng ý ngươi hợp lại tọa!” Ngải Nhi đi dạo đôi mắt, nhẹ giọng nói.

Đinh Nhã Nhiên tiếp tục cười lạnh, cười Ngải Nhi tâm từng đợt sợ hãi.

“Thế nào?” Nàng lạnh lùng mở miệng, cũng không có đem Ngải Nhi lời nói đặt ở trong lòng.

“Cái gì thế nào?” Ngải Nhi nhíu mày, xem nàng một thân hắc y gợi cảm mà xinh đẹp, cùng trước kia đoan trang xinh đẹp hào phóng bất đồng.

“Hạo Tử Dã kỹ thuật a!” Đinh Nhã Nhiên ái muội chọn nhíu mày mao, ánh mắt trung cũng là tràn ngập làm cho người ta sợ hãi phẫn hận.

“……” Ngải Nhi giật mình trụ, sắc mặt tựa như sáng sớm ánh rạng đông bàn ngay lập tức thiên biến, biến hồng biến lục lại biến tử, xấu hổ không biết như thế nào cho phải.

“Đinh tiểu thư, mời ngươi rời đi, người này cũng không hoan nghênh ngươi!” Ngải Dương đứng dậy, mày rậm không hờn giận ninh thành khả nhất thúc, lời nói nghiêm túc mà chân thật đáng tin, làm một cái đuổi nhân tư thế.

“Ta cũng không có tính ngồi ở người này, chính là hảo tâm đi lên an ủi một chút!” Đinh Nhã Nhiên hừ lạnh một tiếng, phẫn nộ đứng lên tử.

“Thuận tiện cảnh cáo ngươi một câu, ta mới là Hạo Tử Dã chân chính người trong lòng, chính là ở hắn trong lòng vẫn có một khúc mắc mà thôi, bởi vì ta bất đắc dĩ, hắn cảm giác đã bị phản bội, nhưng là một ngày nào đó, hắn hội lại trở lại của ta bên người! Đồng thời, ngươi cũng chỉ bất quá là một cái thế thân mà thôi!” Đinh Nhã Nhiên nói xong, hừ lạnh một tiếng, thướt tha lắc lắc mông biến mất.

Ngải Nhi giật mình trụ, đôi mắt nhi thật to tĩnh đứng lên, giống nhau ở trong nháy mắt ngây ngốc, choáng váng, hồi lâu sau, nàng chậm rãi, chậm rãi quay đầu nhìn phía Ngải Dương.

Ngải Dương sửng sốt, sợ hãi Ngải Nhi sẽ làm bị thương tâm, vừa muốn mở miệng, Ngải Nhi chớp chớp mắt to, một chút ý cười bỗng nhiên theo mi giác bay lên đuôi lông mày, từ đạm tới nùng, thật to đôi mắt nhẹ nhàng nheo lại đến, hồng nhan cái miệng nhỏ nhắn nhẹ nhàng kiều kiều,“Thương thiên, nàng đây là khiêu khích sao? Vì sao ta một chút cũng không thương tâm, hoàn hảo có cảm giác thành tựu!” Nàng nheo lại đôi mắt ha ha cười to, cả người cười đến cơ hồ ghé vào trên bàn, tay nhỏ bé dùng sức chủy mặt bàn.

“Ngải Nhi…… Ngươi……” Ngải Nhi dừng lại, nàng thương tâm quá độ sao? Hắn đột nhiên cảm giác được đau lòng.

“Ngươi không cần hiểu lầm, ta là thật sự vui vẻ, Đinh Nhã Nhiên khiêu khích cũng không có xúc phạm tới ta, ngược lại cho ta nêu lên, nếu Hạo Tử Dã có thể làm một cái như vậy không đáng thích nữ nhân thương tâm hai năm, như vậy ta, coi như là tiểu cô gái, ôn nhu đáng yêu, ta tin tưởng hắn nhất định hội đối ta cuồng dại không thay đổi !” Tô Ngải Nhi giai điệu khóe mắt cười đi ra nước mắt, đột nhiên tin tưởng tràn đầy, đối với Ngải Dương mi phi sắc vũ cười.

“Chỉ mong!” Ngải Dương trầm hạ mi mắt, trong khoảng thời gian ngắn cũng rốt cuộc muốn làm không rõ ràng lắm chính mình nội tâm, trong nháy mắt này, hắn thế nhưng hy vọng Hạo Tử Dã giống Ngải Nhi theo như lời như vậy, đối nàng cuồng dại không thay đổi!

Bị kích động mua phòng ở về tới biệt thự, chỉ thấy người nào đó đại thứ thứ nằm nằm trên sô pha, đầu hướng về phía huyền quan, Ngải Nhi vừa nhấc mâu, chống lại là một đôi biển sâu xa mặc sắc đồng mâu, so với yên tĩnh đêm càng tịch mịch, so với rộng lớn hải càng trầm tĩnh, lại như săn báo như vậy quýnh lượng, giống như chuẩn ưng như vậy sắc bén, giống nhau muốn xuyên thấu qua của nàng mắt bắn thẳng đến nhập nàng đáy lòng.

Ngải Nhi phun phun hồng nhạt đinh hương cái lưỡi, biết người nào đó nhất định ở sinh hờn dỗi, bởi vì trên bàn trà hoa quả điểm tâm đã muốn là một mảnh đống hỗn độn.

“Ta đã trở về!” Ngải Nhi hô to một tiếng, tựa như mỗi lần về nhà giống nhau! Nói còn không có kêu hoàn, người nào đó bàn tay to duỗi ra, Ngải Nhi kêu sợ hãi một tiếng, thân mình thẳng tắp ngã xuống bàn trà, nàng hoảng sợ nhắm mắt lại, cùng đợi xinh đẹp cái mũi nhỏ cùng kia đồng hóa bàn trà thân mật ủng hôn.

Cái mũi nhỏ đụng tới một cái mềm gì đó, không nghĩ tượng đến đau đớn, đã có hỗn hợp cỏ xanh mùi thơm ngát nam nhân mùi, không cần nâng mâu, nàng chỉ biết, của nàng vị trí là Hạo Tử Dã ôm ấp, đã sớm biết, hắn sẽ không khinh địch như vậy suất phá hư hắn!

Tay nhỏ bé thuận thế ôm Hạo Tử Dã phong thắt lưng, tiểu đầu dựa vào đi lên, Ngải Nhi tựa như một cái tiểu trẻ con bình thường nằm ở Hạo Tử Dã trong lòng.

Hạo Tử Dã sửng sốt, đầy ngập lửa giận trong nháy mắt này biến mất hầu như không còn, nhưng là hắn vẫn là cố gắng mặt nhăn mặt nhăn cái mũi, khêu gợi mắt xếch trừng đứng lên, tước bạc khóe môi dùng sức banh, vẫn duy trì huấn nhân biểu tình.

“Nói, anh đi đâu vậy ?” Hạo Tử Dã lạnh lùng mở miệng, tuyệt không hòa tan ở Ngải Nhi ôn nhu thế công dưới.

“Không phải nói cho ngươi sao? Đi mua phòng, ta giúp ta ba ba mua một bộ tam thất hai thính, thực không sai nga!” Ngải Nhi nâng lên sáng trông suốt đôi mắt, trả lời đúng lý hợp tình, nàng nhưng là từng có xin phép !

“…… Trừ ngươi ra ba ba ở ngoài, hẳn là còn có một người đi?” Hạo Tử Dã hừ lạnh một tiếng, mâu quang bảo trì âm lãnh, tuy rằng Ngải Nhi ý cười làm cho hắn tâm sớm đã nhuyễn xuống dưới, nhưng là hắn chính là không để mình bị đẩy vòng vòng, đi ra ngoài trêu hoa ghẹo nguyệt, trở về lời ngon tiếng ngọt là đủ rồi sao?!

“Đúng vậy, còn có Ngải tổng, đối nga, ngươi cũng nhận thức !” Ngải Nhi mỉm cười giơ lên tinh lượng đôi mắt, khuôn mặt nhỏ nhắn thượng treo đầy tươi cười, chính tông phẫn trư ăn lão hổ.

“Về sau không được thấy hắn!” Hắn hổn hển kêu to, lời nói cường điệu cường điệu, thuận tiện đem đầu chôn ở Ngải Nhi trên người, thật sâu khứu kia mùi thơm ngát hương vị.

“Vì sao?” Ngải Nhi nâng lên nước sơn viên tinh mâu, muốn thông báo sao? Nhanh chút nhanh chút!

“Không đầy hứa hẹn cái gì, không được chính là không được!” Hạo Tử Dã hừ lạnh một tiếng, lời nói bá đạo đến cực điểm.

“Nhưng là……” Ngải Nhi ủy khuất trừu khụt khịt, có điểm thất vọng, nhưng là vẫn là không muốn nghe theo Hạo Tử Dã, theo một cái khác phương diện giảng, của nàng bằng hữu vốn sẽ không nhiều, bởi vì Hạ Hầu, nàng đã muốn cập a ấn không dám thấy hắn, nếu không nữa Ngải Dương……

“Không có thể là, ta nói không cho phép sẽ không chuẩn!” Hạo Tử Dã khí thất khiếu bốc hỏa, có lẽ đem Ngải Nhi quẹo vào kết hôn lễ đường là nhất lao vĩnh dật biện pháp! Nhưng là như vậy có thể hay không tùy lão gia tử tâm? Hắn lạnh lùng banh nổi lên khóe môi.

Điện thoại vang lên đến, vừa thấy là lão gia dãy số, Hạo Tử Dã tiếp nổi lên điện thoại, Ngải Nhi muốn nhân cơ hội trốn, nhưng là vẫn là làm cho hắn một phen đuổi theo trở về, hung hăng trừng mắt nhìn nàng liếc mắt một cái, cảnh cáo nàng thành thành thật thật ngồi ở hắn trong lòng.

“Nói!” Ngữ khí không tốt, chỉ biết là mẹ này bà tám.

“Không đi!” Lại là ăn cơm, đơn giản chính là kia triền nhân hinh phi đang chờ linh tinh.

“Tìm chết?” Tùy tiện, mỗi lần đều dùng này nhất chiêu, vừa khóc nhị nháo tam thắt cổ, hắn cũng không phải kia bổn bổn lão gia tử, vĩnh viễn ăn nàng này nhất chiêu.

“Lại đây?” Mày rậm ninh đứng lên, chiêu này đáng giá lo lắng, nàng sẽ không lại đem kia đáng ghét phùng hinh phi mang đến đi!

“Được rồi!” Trầm hạ mi mắt, Hạo Tử Dã hung hăng khấu thượng điện thoại, xem ra mẹ là chưa tới phút cuối chưa thôi a!

“Tô Ngải Nhi, đi đổi nhất kiện hào phóng khéo quần áo, chúng ta đi tranh lão gia!” Mệnh lệnh ngữ khí, tuy rằng không phải cam tâm tình nguyện, nhưng là này hình như là nhất lao vĩnh dật biện pháp.

“Ta…… Không đi có thể chứ?” Ngải Nhi dùng sức giảo tay nhỏ bé, bà Hạo không thích nàng, nàng vẫn biết.

“Không được!” Trả lời trảm đinh tiệt thiết, Hạo Tử Dã lãnh trừng mắt nhìn liếc mắt một cái Tô Ngải Nhi, này ngu ngốc nữ nhân, một hồi nàng còn không biết hội hưng phấn thành bộ dáng gì nữa đâu!

“Nhưng là……” Ngải Nhi thật sự có chút khó xử, nàng vĩnh viễn quên không được bà Hạo kia đem nàng cao thấp đánh giá ánh mắt, còn có cái kia nói xấu tính ngoại hiệu – dưa chua ngư! Gần nhất nàng nhưng là thích ăn phiêu hương ma lạt ngư !

“Không có thể là, chạy nhanh đi!” Hạo Tử Dã lạnh lùng mệnh lệnh, trên mặt lại hiện ra kia áp phách biểu tình, đẹp mặt lông mi tủng a tủng, hắn nhưng là tính đưa hắn tuổi già đều dâng tặng cho Tô Ngải Nhi đâu!

“…… Ô ô” Ngải Nhi vọt vào phòng, trong lòng tuy rằng là không cam lòng nguyện, bất quá Ngải Nhi đã muốn cảm thấy được, Hạo Tử Dã kia lãnh mị đôi mắt trung vẫn là nếu có chút giống như vô thêm mạt ôn nhu, gắt gao banh môi bạn cũng không khi giơ lên sung sướng văn lộ, lời nói vẫn như cũ nghiêm túc lạnh như băng, nhưng nhu hòa hơn, có khi còn có thể hơi hơi làm nũng.

Một thân trắng thuần quần áo, Hạo Tử Dã mặt nhăn nhíu:“Cũng không phải đi vội về chịu tang, mặc như vậy làm không cái gì?” Hôm nay nhưng là một cái mừng rỡ ngày, không thể qua loa.

Màu cam váy trang, Hạo Tử Dã mi mặt nhăn càng sâu:“Màu cam rất hoạt bát, không thích hợp gặp tộc trưởng!” Lão mẹ ghét nhất bị chính là màu cam, hôm nay tụ hội cũng không thể ra một chút sai lầm.

Màu lam tổng tốt lắm đi! Ngải Nhi nhẹ nhàng đi dạo ngày đó màu lam bộ váy, Hạo Tử Dã mày lập tức khắc thượng một cái xuyên tự:“Màu lam hội lãnh!” Hiện tại là đầu thu mà thôi, hội lạnh không?

Ngải Nhi khẽ thở dài, chỉ có mặc trở về ban đầu nhan sắc váy trang, như cũ mai màu đỏ áo khoác, lượng sắc tiểu da giày.

“Này đẹp mặt!” Hạo Tử Dã gật đầu, Ngải Nhi khí cũng không đánh một chỗ đến đây, nếu vẫn muốn là này bộ, vì sao còn muốn nàng không ngừng đổi lấy đổi đi!?

“Bởi vì ta muốn ngươi vì ta mà mặc!” Hạo Tử Dã dương dương tự đắc mềm mại lông mi, u ám thâm thúy hai tròng mắt thẳng tắp đoan nhìn Ngải Nhi chậm rãi mở miệng.

Ngải Nhi sửng sốt, hắn đây là ở ghen tị phải không?

Hạo Tử Dã không nói hai lời, đem Tô Ngải Nhi tạo nên xe, dọc theo đường đi, nhếch bạc môi ánh mắt nhi sắc bén như chim ưng giống nhau thẳng tắp nhìn tiền phương, hoàn toàn không cho Ngải Nhi mở miệng cơ hội.

Ngải Nhi vài lần mấp máy môi anh đào, muốn mở miệng, lại đều bị Hạo Tử Dã kia lạnh như băng ánh mắt trừng mắt nhìn trở về.

Hạo Vân Thiên nhà cũ, hạo vân trời lạnh hé ra mặt nhìn bà Hạo rất bận rộn, nơi nơi thu xếp.

“Ngươi ít nhất cùng dã nhi nói một tiếng, nếu không nghĩ quá khó khăn kham trong lời nói!” Hạo Vân Thiên lạnh lạnh mở miệng, cùng Hạo Tử Dã không có sai biệt mắt xếch nhẹ nhàng trát trát.

“Con là ta sinh, ta đương nhiên là có quyền lợi thay hắn đương gia làm chủ!” Bà Hạo đầu cũng không hội, nàng tuy rằng điêu ngoa, nhưng là nàng nhận định Hạo Vân Thiên là một cái si tình nhân, yêu nàng sẽ cả đời nhất thế, cho dù nàng làm không đúng, hắn cũng sẽ duy trì!

“Lan nhi……” Hạo Vân Thiên đột nhiên mềm nhẹ gọi của nàng tên, nàng hồ nghi quay sang đến.

“Này không phải cấp dã nhi thu xếp một chút cơm đơn giản như vậy, ngươi muốn định là hắn khi còn sống, chúng ta Hạo gia cũng không có nửa đường ly hôn ! Nói sau dã nhi không phải ta, hắn sẽ không nhâm ngươi bài bố!” Hạo Vân Thiên than nhẹ một hơi, hắn chính là không nghĩ Mộ Lan tử quá khó khăn xem.

“Không có thử qua ngươi làm sao có thể biết? Nói sau hinh phi tắc đứa nhỏ như vậy ôn nhu thành tHạo, lại biết lễ phép, giống như kia một cái dưa chua ngư a, cả ngày ra một ít kì kỳ quái quái chuyện tình!” Bà Hạo nói nhỏ, nàng muốn khiêu chiến Hạo Tử Dã cực hạn! Chỉ cần hôm nay đính hôn tiệc tối thành công, nga ha ha, nàng giống nhau thấy được bà từ tức hiếu một bộ trường hợp.

Hạo Vân Thiên lắc đầu, miễn cưỡng quay đầu lại đi, nhẹ nhàng đi thong thả đến một bên, âm thầm bị tốt lắm hai điều khăn tay, rất nhanh, hắn sẽ nhìn đến Mộ Lan khóc rống lưu nước mắt một màn, nói cái gì biết nhi là tốt hơn nếu mẫu, Hạo Tử Dã hiểu ý cam tình nguyện nhận của nàng bài bố mới có quỷ đâu!

Góc trung, phùng hinh phi dùng sức giảo tay nhỏ bé, đối mặt hôm nay này đặc thù ý nghĩa yến hội, nàng thật sự không có nắm chắc, nàng cũng đi tìm Hạo Tử Dã mấy tranh, nhưng là đều bị hắn lạnh như băng chạy đi ra ngoài, nàng bắt đầu nhụt chí, không bao giờ nữa giống như trước tin tưởng mười phần, Hạo Tử Dã là nàng sống đến trước mắt mới thôi đụng tới cái thứ nhất nghiên cứu khoa học nan đề! Chính là nàng hướng tới là không chịu thua nhân, nàng vì chính mình cổ vũ, muốn kiên trì kiên trì!

“Hinh phi, ngươi khẩn trương sao?” Bà Hạo tiến lên nhẹ nhàng an ủi.

“Bá mẫu, làm như vậy có phải hay không có điểm mạo hiểm?” Phùng hinh phi nâng lên hai tròng mắt, mâu quang trung hơi hơi có chút không xác định, chẳng lẽ của nàng hạnh phúc chính là như vậy đến sao?

“Hinh phi a, ngươi cũng thấy đấy, hiện tại cái kia dưa chua ngư nhưng là gần quan được ban lộc, ngươi cũng muốn thêm sức lực, một hồi, ta đưa hắn quá chén sau, ngươi liền dìu hắn vào phòng gian, [không làm thì thôi, đã làm thì làm đến cùng], gạo nấu thành cơm nói sau, sau đó ngày mai sáng sớm, chúng ta xông vào, hắn nếu vẫn là không đồng ý, ngươi liền vừa khóc nhị nháo tam thắt cổ! Không tin hắn không khuất phục!” Bà Hạo tin tưởng tràn đầy, so với Tô Ngải Nhi, nàng càng thích phùng hinh phi, huống chi phùng hinh phi phụ thân vẫn là thương hội chủ tịch.

Phùng hinh phi cúi hạ đầu, trong lòng tràn ngập không xác định, nàng là thích Hạo Tử Dã, theo gặp thứ nhất mặt, hắn kia khốc khốc biểu tình liền khơi dậy nàng nguyên thủy khiêu chiến dục, nhưng là,, thật sự phải làm như vậy sao?

Bà Hạo đại lực vỗ vỗ phùng hinh phi tay nhỏ bé, thuỳ mị do tồn trên mặt hơi hơi có chút nhảy nhót, nàng này coi như là trả thù Hạo Tử Dã tùy hứng cùng không được tự nhiên, theo lớn lên lúc còn nhỏ khởi liền đối với cùng nàng làm, hôm nay nàng rốt cục có thể hãnh diện một phen! Của nàng tuổi già, không có nghe nói con, nhưng là luôn luôn một cái nghe lời con dâu!

90 đính hôn tiệc tối

“Bá mẫu, chỉ sợ Hạo Tử Dã sẽ không như vậy đơn giản chịu chúng ta bài bố đi……” Phùng hinh phi nhìn lui tới chiếu cố lục bồi bàn nhẹ giọng nói.

Hôm nay yến hội môn quy cũng không lớn, bà Hạo thỉnh khách nhân cũng không nhiều, chính là quen biết vài người, nhưng là ở t thành lại đều cũng có đầu có mặt nhân! Phùng hinh phi hoài nghi ngóng nhìn bà Hạo liếc mắt một cái, đột nhiên cảm thấy sự tình hôm nay tương đương mạo hiểm, chỉ sợ là cái thứ hai kế hoạch còn không có tới kịp thực hành, bà Hạo câu nào nói vừa nói khẩu, Hạo Tử Dã sẽ không chút khách khí huy tay áo chạy lấy người đi!

“Không có vấn đề gì, bước đầu tiên, đầu tiên là tuyên bố các ngươi đính hôn, hắn nếu trở mặt, ta liền khóc cho hắn xem, nhiều người như vậy, hắn sẽ không làm cho ta mất mặt mặt, chỉ cần hắn gật đầu một cái, như vậy thứ hai bộ phận sẽ thuận lý thành chương!” Bà Hạo nói định liệu trước, người bình thường có lẽ thật sự hội giống nàng theo như lời, trước đáp ứng rồi nói sau, về sau tràn đầy giải trừ hôn ước, nhưng là Hạo Tử Dã…… Phùng hinh phi khẽ thở dài, chỉ sợ không có đơn giản như vậy đi a!

Một bên Hạo Vân Thiên lắc đầu diêu lớn hơn nữa lực, trên mặt cười khổ liên tục, ba mươi năm, Mộ Lan cá tính còn không có thay đổi, vẫn là như vậy thẳng thắn không dùng quá đầu óc, chẳng lẽ nàng còn nhìn không ra đến, Hạo Tử Dã, cũng chỉ có Tô Ngải Nhi mới có thể phục tùng a!

Hắn rũ mắt xuống mâu, lại chống lại một đôi u oán tới cực điểm đôi mắt, tròn tròn, thật to, nhưng cũng là nhiễm thượng năm tháng phong sương, khóe mắt thêm vài tia nếp nhăn.

Hạo Vân Thiên sửng sốt, mâu quang si ngốc nhìn kia kiều nhỏ (tiểu nhân) bóng người chậm rãi tiêu sái đến trước mặt hắn, chính là của nàng tay nhỏ bé phàn ở tại một cái khác nam nhân cánh tay thượng.

Mâu quang rốt cục theo kia trương xa cách ba mươi năm khuôn mặt nhỏ nhắn thượng chậm rãi lưu chuyển đến nam nhân khuôn mặt phía trên, trước mặt dĩ nhiên là ngải nam, vài năm không thấy lão bằng hữu, như cũ cẩn thận tỉ mỉ ánh mắt, tuấn tú không giảm ngũ quan, ba mươi năm trôi qua, dáng người vẫn là như vậy anh tuấn cao ngất. Hắn luôn luôn tại đánh để ý nước ngoài sinh ý, quốc nội sinh ý là hắn con Ngải Dương ở đánh để ý.

Một thân tố sắc váy dài Ngải Tình Tình đứng ở ngải nam phía sau, gắt gao mân môi anh đào, đôi giọt lưu nhỏ giọt không ngừng xoay tròn, nàng đang tìm tìm Hạo Tử Dã, nhưng là nhìn quanh phòng khách một vòng, không thu hoạch được gì.

Hạo Vân Thiên sửng sốt, ngải nam sớm đã giống lão bằng hữu gặp mặt giống nhau, đưa hắn thật sâu ôm. Hắn vừa xuống máy bay, nghe nói lão bằng hữu kia danh sách bên ngoài con đính hôn, không thỉnh từ trước đến nay!

Hạo Vân Thiên mặc cho hắn dùng lực ôm, mâu quang lại lưu chuyển sớm kia trương lược hiển thương lão khuôn mặt nhỏ nhắn phía trên, ba mươi năm, nàng như trước thanh tú, chính là mi giác bên trong thiếu vài phần yếu đuối, hơn một tia cường hãn.

“Ngải nam, vị này là……” Hạo Vân Thiên gian nan mở miệng. Trong lòng ẩn ẩn đoán được nào đó khả năng tính.

“Nga, ta đến giới thiệu một chút, đây là của ta phu nhân đào vân, chúng ta vài thập niên lão bằng hữu, bản hẳn là sớm giới thiệu nhận thức, nhưng là nàng hướng đến ru rú trong nhà, không thích tham kiến cái gì tiệc rượu yến hội, thất lễ chỗ còn thỉnh thứ lỗi!” Ngải nam khách khí Tiếu Tiếu, này vài năm hắn vội vàng nước ngoài chuyện vụ cũng rất ít trở về, đối với t thành kinh tế xa lạ rất nhiều, cũng nhiều mệt có Ngải Dương ở giúp hắn!

Không thể nào, sự tình hội khéo như vậy…… Hắn biết ba mươi năm tiền ngải nam vội vàng ở nước ngoài kết hôn, nhưng là hắn phu nhân nhưng không có xuất hiện ở gì trường hợp, thậm chí đều không có về nước bổ làm rượu mừng. Vài lần hỏi đến, ngải nam luôn lấy phu nhân không thích náo nhiệt vì lấy cớ.

“Nhĩ hảo!” Hạo Vân Thiên trầm hạ mi mắt, mâu quang đột nhiên trở nên u ám thâm thúy, nghĩ đào vân nhẹ nhàng gật gật đầu.

Đào vân Tiếu Tiếu, đôi mắt nhi hạ xuống, tao nhã mà có lễ.

Sau hoa viên, bích thủy nghê hồng, đào vân lấy cớ phòng khách không khí buồn, đi ra, nhẹ nhàng ngồi ở bể bơi giữ, chuyển mâu nhìn chỗ ngồi này xa lạ mà quen thuộc biệt thự, nhoáng lên một cái ba mươi năm đã qua đi.

Mặt sau Hạo Vân Thiên gắt gao đuổi kịp, hắn đi vào đào vân trước mặt, co quắp xoa xoa tay, trên mặt vẻ mặt tựa tiếu phi tiếu, xấu hổ đến cực điểm.

“Ngươi gả nhân là ngải nam?” Hắn chưa bao giờ biết, nguyên lai tìm kiếm ba mươi năm thiên hạ thế nhưng gần trong gang tấc.

“Đúng vậy, kỳ quái sao?” Bà Ngải, cũng chính là đào vân chậm rãi nâng lên đôi mắt, nhịn ba mươi năm, đúng là vẫn còn ẩn nhẫn không được, nàng nghĩ đến xem hắn, quá hảo sao, cưới Mộ Lan kia bát quái nhàm chán nữ nhân, hắn là phủ hối hận!?

“Năm đó ngươi bất cáo nhi biệt, vừa đi chính là ba mươi năm…… Này ba mươi năm ngươi là như thế nào tới được?” Hạo Vân Thiên khẽ thở dài một hơi, năm đó hắn hăng hái, thống lĩnh hắc đạo, là mỗi người kính trọng đại ca, đào vân là hắn phương xa biểu muội, đối hắn tâm sinh ái mộ hắn đã sớm biết, nhưng là hắn có Mộ Lan. Đào vân ôn nhu, Mộ Lan lại thẳng thắn, cũng không làm ra vẻ, mặc dù có thời điểm là có chút bát quái, nhưng là cùng hắn cùng một chỗ lại luôn cười liêu chồng chất, kia lộ ra nha bạch gần như ngu ngốc mỉm cười, thường thường làm cho hắn quên dốc sức làm huyết phong tinh vũ, Mộ Lan đơn thuần, thích gì đó sẽ liều mạng thích, tựa như cái kia phùng hinh phi, rõ ràng giả khuông giả dạng có thể, nhưng là lại ngay tại riêng thời cơ thượng nhắm ngay của nàng khẩu vị, vì thế liều mạng tác hợp, hoàn toàn quên Hạo Tử Dã yêu thích, nhưng là Hạo Vân Thiên đã có tin tưởng, một ngày nào đó, Mộ Lan hội giống thích hinh phi giống nhau thích Ngải Nhi! Chính là nàng còn không có theo con bị một cái cái gì cũng không hội nữ nhân cướp đi chuyện thật trung tỉnh táo lại.

“Ngươi xem đến, ly khai ngươi, ta gả cho người, ngải nam!” Đào vân lạnh lùng chuyển qua mặt, ba mươi năm, nàng chưa bao giờ đem chính mình nhận thức Hạo Vân Thiên bí mật này nói cho ngải nam, nàng chính là ở cố gắng, ở nhà trung liều mạng cố gắng, giúp chồng dạy con, chính là ngóng trông như vậy một ngày, nàng có thể đường đường chính chính đứng ở Hạo Vân Thiên trước mặt, cho hắn biết, năm đó là hắn đã chọn sai người!

“Vậy là tốt rồi, như vậy ta an tâm!” Hạo Vân Thiên than nhẹ một hơi, năm đó đào vân đi không từ giã làm cho hắn một lần thống khổ hối hận, chính là không liên quan hồ tình yêu, hắn chính là lo lắng một cái thiếu nữ tử một người đến tột cùng đi nơi nào!

Đào vân xoay người, không nói lời nào, ba mươi năm không thấy sớm đã không lời nào để nói, nhưng là trong lòng lại vẫn như cũ thanh. Ba mươi tuổi nguyệt trần cùng thổ, tám ngàn dặm đường vân cùng nguyệt, đã bình thường, trắng thiếu niên đầu!

Bận rộn tiếp đón khách nhân Mộ Lan hoàn toàn không biết tình địch giá lâm, nàng lôi kéo hinh phi, nghiễm nhiên giống như biệt thự hai vị nữ chủ nhân bình thường, tha thiết chiêu đãi khách nhân.

“Vị kia chính là Hạo gia muốn đính hôn đối tượng sao? Thoạt nhìn rất lễ phép bộ dáng!” Một bên tam bát lặng lẽ khai tán gẫu.

“Đó là, nhìn thấy vị kia sao? Chính là nhà gái phụ thân, nghe nói là thương hội chủ tịch, rất đến đây !” Ngón tay chỉa chỉa, đem biết đến sở hữu bát quái toàn lấy ra đến.

“Nhưng là nghe nói Hạo gia con nhưng là danh sách bên ngoài đâu!” Buồn lo vô cớ.

“Kia tính cái gì, nam nhân có tiền tổng hội phong lưu một ít, tựa như ra thiên hoa giống nhau, một hồi nhất định sẽ có miễn dịch lực, như vậy nam nhân ta cảm thấy hội càng thêm tin cậy nga!”

Chậc chậc, cũng là!

Biệt thự cửa, Ngải Nhi khuôn mặt nhỏ nhắn rủ xuống đất rất thấp rất thấp, tay nhỏ bé dùng sức giảo, mâu quang phiêu Hạo Tử Dã, sau đó cúi hạ, lại phiêu, lại cúi hạ, vài lần tam phiên.

“Ngươi xem cái gì?” Hạo Tử Dã không kiên nhẫn mở miệng, trong lòng có một cỗ hy sinh tiền hiên ngang lẫm liệt.

“Chúng ta có thể không đi sao?” Ngải Nhi biển mếu máo ba, đáng thương hề hề rũ mắt xuống liêm, nàng sợ hãi, phi thường sợ hãi.

“Chính là một cái đơn giản gia đình tụ hội, chúng ta cơm nước xong liền chạy nhanh về nhà!” Hạo Tử Dã vỗ vỗ Tô Ngải Nhi bả vai, xem như an ủi, chỉ mong là như thế này, không cần khiến cho hắn sử xuất đòn sát thủ!

“Đâu có, đi nhanh về nhanh!” Ngải Nhi than nhẹ một hơi, trơ mắt nhìn Porsche chậm rãi khai vào ngăm đen cửa sắt.

Kéo Hạo Tử Dã bả vai đứng ở to như vậy trong viện tử, Ngải Nhi chuyển mâu, cùng Hạo Tử Dã hai mặt nhìn nhau.

Tráng lệ, quen thuộc cảnh tượng lại thoáng hiện, đại sảnh không ngừng có nhân ra ra tiến tiến, việc bận rộn lục, xa hoa truỵ lạc, hiển nhiên không phải bình thường gia đình tụ hội đơn giản như vậy.

“Đây là ngươi nói đơn giản gia đình tụ hội?” Ngải Nhi chuyển mâu, chớp chớp mắt to, cái miệng nhỏ nhắn ba kinh ngạc mở lớn, cơ hồ có thể tắc tiếp theo chỉ nga đản.

Hạo Tử Dã hai má thống khổ liên tục run rẩy vài hạ, ủy khuất trừu khụt khịt, ngang nhiên ưỡn ngực bô, Hạo Tử Dã chí lớn kịch liệt, hiên ngang lẫm liệt nhìn Tô Ngải Nhi, kia quyết tuyệt vẻ mặt, được ăn cả ngã về không mâu quang hãi Tô Ngải Nhi nhảy dựng.

“Ngươi sẽ không là muốn muốn giết người đi?” Ngải Nhi mồm to nuốt nước miếng, thật là khủng khiếp mâu quang nga! Cho dù là không bằng hắn mong muốn, cũng không dùng như vậy khủng bố mâu quang đi!

“Ngươi nói đâu?” Hạo Tử Dã lạnh lùng ngoái đầu nhìn lại trừng đi qua. Ngu ngốc nữ nhân!

“Dù sao ta không có trêu chọc ngươi, ngươi tùy tiện tốt lắm!” Tô Ngải Nhi lùi về cổ tiếp tục làm rùa đen rút đầu!

“Nghĩ đến mĩ!” Hạo Tử Dã bàn tay to nhất linh, mang theo Tô Ngải Nhi vào đại sảnh.

“Hạo Tử Dã! Như vậy rất khó xem ai!” Tô Ngải Nhi tay chân cùng sử dụng đá đạp lung tung hai hạ, hơn nữa lớn tiếng rít gào vài tiếng, nhất thời, to như vậy phòng khách im lặng xuống dưới, hơn mười đạo ánh mắt lả tả bắn ở tại Hạo Tử Dã trên mặt, sau đó toát ra đến Tô Ngải Nhi trước mặt, lại sau đó tràn đầy quá độ đến hai người ái muội giao nắm cùng một chỗ hai tay thượng.

“Buông ra, mau buông ra!” Tô Ngải Nhi dùng sức bài Hạo Tử Dã hai tay, người ở bên ngoài xem ra, lại giống nhau hai người lưu luyến.

Hạo Tử Dã cười lạnh một tiếng, đột nhiên phòng thủ, Tô Ngải Nhi nhất thời đứng không vững, thiếu chút nữa ngã trên mặt đất.

“Ngươi làm gì?” Ngải Nhi đại giương đôi mắt trừng mắt Hạo Tử Dã, hắn lại đang làm cái quỷ gì! Một hồi băng một hồi nóng.

Hạo Tử Dã than nhẹ một hơi, đối với Tô Ngải Nhi đáng thương hề hề rũ mắt xuống liêm, bắt đầu ai điếu chính mình đơn độc thân cuộc sống.

“Dã nhi, nơi này!” Bà Hạo bất mãn trừng mắt nhìn Hạo Tử Dã liếc mắt một cái, lôi kéo Hạo Tử Dã bàn tay to đến góc.

“Ngươi mang nàng tới làm cái gì?” Bà Hạo sắc mặt rất khó xem, tuy rằng đêm nay Tô Ngải Nhi cho rằng khéo, nhưng là vừa tiến đến kia lớn mật cử chỉ vẫn là xem xét không vừa mắt.

“Mẹ, ta nghĩ hỏi ngươi, ngươi tìm ta tới làm cái gì? Các ngươi không phải ở tụ hội sao? Có ngươi cùng cha là tốt rồi, giống như không cần ta đi!” Hạo Tử Dã thung thung nâng giương mắt liêm, khóe miệng lãnh băng thượng kiều.

“Hôm nay ngươi muốn đính hôn? Đây là của ngươi đính hôn tiệc tối!” Bà Hạo nghiêm túc trừng nổi lên đôi mắt, tùy thời làm tốt vừa khóc nhị nháo tam thắt cổ chuẩn bị.

“Đính hôn? Tốt, ta đang có ý này!” Hạo Tử Dã tà mị dương dương tự đắc lông mi, nội tâm lại ở phát điên, hắn vẫn là đào thoát không được một ngày này, may mắn đối phương là Tô Ngải Nhi, không phải hắn chán ghét cái kia cái gì phi tử!

“Ngươi…… Ngươi ngươi, ngươi thật sự đáp ứng rồi?” Bà Hạo kích động hai phiến môi ở không ngừng đẩu a đẩu, nàng chưa bao giờ nghĩ đến Hạo Tử Dã hội tốt như vậy nói chuyện.

“Đối!” Hạo Tử Dã tiếp tục gật đầu.

“Quả thật đáp ứng?”

“Đối!”

“Thật sự đáp ứng?”

“Đối!” Làm ơn, những lời này đã muốn hỏi qua !

“Xác định đáp ứng?” Lại xác định.

“…… Đối!” Hắn hẳn là không đáp ứng sao?

Chậc, còn tưởng rằng phải được lịch quá một phen giương thương múa kiếm, cộng thêm nước mũi nước mắt đâu, nhanh như vậy liền thu phục, thật sự không thú vị! Bà Hạo khinh thường giật nhẹ khóe miệng, giống nhau thắng lợi đến rất mãnh liệt, rất xuất hồ ý liêu!

Ngải Tình Tình thấy Tô Ngải Nhi lạc đan, trong tay bưng một ly quả cam, làm bộ như vô tình trong lúc đó tiếp cận nàng.

“Là ngươi a, nguyên lai ngươi cũng có phân tới tham gia này yến hội?” Ngải Tình Tình âm dương quái điều mở miệng.

Ngải Nhi không nói, quyền làm xem nhẹ.

“Ngươi cùng ta ca tiến hành còn thuận lợi sao?” Ngải Tình Tình đột nhiên đem đề tài chuyển dời đến Ngải Dương trên người.

Ngải Nhi cả kinh, thiếu chút nữa quên Ngải Tình Tình là Ngải Dương muội muội! Nàng xấu hổ Tiếu Tiếu, thân mình lại về phía sau trốn trốn.

“Ta ca cùng ngươi thích ngươi!”

“……”

“Ngươi tính cùng hắn cùng một chỗ sao?”

“……”

“Hạo Tử Dã ngươi cũng đừng trông cậy vào, thấy được sao? Hắn hôm nay đã muốn tính đính hôn !”

“Cái gì?” Rốt cục theo cổ họng trong mắt nghẹn ra hai chữ, Ngải Nhi nâng mâu trừng mắt Ngải Tình Tình.

“Ngươi không biết?”

“Lặp lại lần nữa!”

“Đính hôn đối tượng là phùng hinh phi, người ta là thương hội chủ tịch nữ nhi nga, so với ngươi loại này tiểu nữ giúp việc thân phận cao quý hơn!”

“Nga……” Lòng có điểm đau, hướng góc tường dựa vào dựa vào.

“Hơn nữa có chuyện tình ta phải nói cho ngươi!” Ngải Tình Tình nhìn Tô Ngải Nhi kia tái nhợt sắc mặt, đột nhiên âm ngoan cười.

“Cho dù không phải phùng hinh phi, kia cũng có thể là ta, Hạo Tử Dã cùng ta quan hệ thân mật, ngươi hẳn là biết điểm này!” Hừ, đừng tưởng rằng thế giới này thượng chỉ có ngươi cùng Hạo Tử Dã có liên quan hệ mà thôi!

Sắc mặt càng thêm tái nhợt, Ngải Nhi thân mình cơ hồ lui đến góc tường.

Nàng nhớ lại Ngải Tình Tình đêm đó xuất hiện ở Hạo Tử Dã biệt thự tình cảnh, nguyên tưởng rằng nàng hội không cần, tâm lại ở đau, người xa lạ nàng có thể nhận, nhưng là Ngải Tình Tình là Ngải Dương muội muội, xem như người quen đi?!

“Ta không có cùng người nhà nói toạc, ngươi nói, nếu bọn họ biết đến nói, có thể hay không thay ta làm chủ?” Ngải Tình Tình tiếp tục gắt gao tướng bức. Lời nói như đao tử bình thường, một đao một đao khắc vào Ngải Nhi trong lòng.

Ngải Nhi hai tròng mắt sương mù, phân không rõ là vì Hạo Tử Dã đính hôn đối tượng là phùng hinh phi vẫn là vì Ngải Tình Tình trong miệng cái gọi là “Quan hệ”, nàng là một cái truyền thống nhân, cho rằng loại chuyện này chỉ có thể cùng chính mình tương lai lão công làm, nhưng là hiện tại xem ra, nếu lấy loại tình huống này định nghĩa trong lời nói, Hạo Tử Dã hẳn là có rất nhiều thân ái lão bà đi!

“Cho nên ngươi tốt nhất là mau chóng biến mất, miễn cho một hồi nan kham!” Ngải Tình Tình nheo lại hai tròng mắt, xem ra nàng thành công ! Đêm nay mất một giờ lời lẽ làm cho cha mang nàng đến, cuối cùng không có uổng phí!

“Cám ơn ngươi……” Ngải Nhi trầm hạ mi mắt, máy móc dường như gật gật đầu, dọc theo chân tường tràn đầy về phía trước đi thong thả, cước bộ có chút trầm trọng.

“Cám ơn?” Ngải Tình Tình ngẩn ra, đầu phá hư rớt, không bình thường!

Ngải Nhi khẽ thở dài, nhìn bà Hạo đem phùng hinh phi kéo đến Hạo Tử Dã trước mặt, mà Hạo Tử Dã trên mặt tươi cười hẳn là coi như ở cười lạnh đi? Có thể là nàng xem tìm mắt…… Có lẽ kia hẳn là khoái hoạt giống con chuột giống nhau mỉm cười, nhất định là, nhất định là hắn xem tìm mắt.

Ngải Nhi tràn đầy hoạt động cước bộ, đi ra đại sảnh, đại môn, sau đó là bách thanh đường cái, ở hắc ám đêm trung, uốn lượn về phía trước, không biết lộ ở phương nào.

Ngải Nhi trầm hạ mi mắt, nhẹ nhàng thở dài một hơi, nguyên lai thất tình cảm giác tựa như như vậy thất hồn bình thường đi…… Hắn nói qua thích hắn! Ngải Nhi nói cho chính mình không cần thương tâm, phải kiên cường, kiên cường, nhưng là nước mắt vẫn là nhịn không được chậm rãi rơi xuống, rơi xuống khóe miệng, nếm thử, mặn quá!

Advertisements

♥♥ Cổ vũ cho ta nhé mọi người ♥♥

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: