Cuộc sống có những giây phút tuyệt vọng, cố tìm cho mình một lối đi… . Nhưng tại sao ko nghĩ là cứ tạm đứng yên một chỗ để bình tâm, hãy suy nghĩ và như rằng mình phải lạc quan hơn.

91 kịch một vai
Hạo Vân Thiên từ sau trong hoa viên đi tới, nhẹ nhàng đứng ở bà Hạo bên người, bình tĩnh mi mắt, một câu cũng không nói.
“Thỉnh mọi người im lặng một chút!” Bà Hạo trên mặt khó nén kích động, thanh thanh yết hầu, vỗ vỗ hai tay, ồn ào đại sảnh lập tức an tĩnh lại, hơn mười ánh mắt gắt gao nhìn chằm chằm Hạo Tử Dã cùng phùng hinh phi, nhưng là rất nhanh còn có nhân khe khẽ nói nhỏ đứng lên.
“Thật là nàng a, còn tưởng rằng là cái kia tân xuất đạo tiểu ngôi sao đâu, ai, xem ra xuất thân vẫn là cao quý tốt hơn a!” Không biết ai một phen nói lập tức khiến cho cộng minh, mọi người gật gật đầu, nhất trí phù hợp, kế tiếp làm nhiên chính là vội vàng muốn nhìn xem vị kia tiểu ngôi sao tái nhợt sắc mặt, nhưng là tìm kiếm một vòng, mọi người thất vọng lẫn nhau nhìn sang. Phòng khách trung cũng không có Tô Ngải Nhi thân ảnh.
Bà Hạo vui rạo rực tiến lên, nàng tay trái khiên Hạo Tử Dã, tay phải khiên hinh phi, khẩn cấp muốn tuyên bố này kích động lòng người tin tức, kia cao cao, xinh đẹp đính hôn bánh ngọt cũng từ bồi bàn phụ giúp chậm rãi về phía trước di động.
Hạo Tử Dã lãnh mị một đôi khêu gợi mắt xếch, chậm rãi tảo tràng một vòng, lập tức gắt gao nhăn lại mày rậm, hắn cũng không có nhìn đến cái kia tịnh lệ thân ảnh, đôi mắt nhi trầm xuống, lại đánh giá một vòng, mày mặt nhăn càng ngày càng thâm !
Này ngu ngốc nữ nhân, nhất định là tránh ở mỗ cái góc ăn nhiều đi! Hạo Tử Dã thấp giọng khinh rủa một tiếng. Trên mặt hơi hơi có chút không kiên nhẫn. Trận này trò hay, nếu thiếu Tô Ngải Nhi này nhân vật chính muốn như thế nào xướng đi xuống.
“Cảm tạ các vị khách tới tham gia tiểu nhi đính hôn yến hội, lão gia tử, đến đến, mau tới tuyên bố!” Bà Hạo đem Hạo Vân Thiên kéo đến trước mặt, trước mắt chờ mong này vĩ đại thời khắc đã đến.
Hạo Vân Thiên trên mặt lộ ra khó xử biểu tình, hắn kinh dị nhìn thành thành thật thật mặc cho bà Hạo bài bố Hạo Tử Dã, trát trát nhãn tình, đáy lòng ẩn ẩn cảm thấy bất an.
Hạo Tử Dã trên mặt là trào phúng cười, khóe miệng châm chọc nhếch lên đến, mâu quang thâm trầm. Hắn tà liếc liếc mắt một cái Hạo Vân Thiên, quán quán hai tay, ý bảo hắn bắt đầu tuyên bố.
Hạo Vân Thiên thấy thế, lại cảm thấy bất an, mâu quang ở Hạo Tử Dã khuôn mặt tuấn tú thượng một lần một lần qua lại chạy tranh,, muốn tìm ra sơ hở, nhưng là Hạo Tử Dã nâng mâu tưởng hắn Tiếu Tiếu, kia tươi cười chân thật vô hại cực kỳ.
Hạo Vân Thiên giật mình trụ, trong lòng đánh rùng mình một cái, hai mươi mấy năm phụ tử, bình thường Hạo Tử Dã xuất hiện như vậy mỉm cười, kế tiếp liền nhất định có trò hay xem! Hắn không tự giác sờ sờ cổ, sớm đã là mồ hôi lạnh trải rộng.
“Lão gia tử, ngươi rốt cuộc đang làm cái gì? Còn không chạy nhanh?” Bà Hạo rốt cục ẩn nhẫn không được bắt đầu thúc giục, một đôi xinh đẹp mắt xếch gắt gao đói trừng mắt Hạo Vân Thiên, liên tục sử ánh mắt.
Trong đám người, đào vân như chim nhỏ nép vào người bàn nhẹ nhàng tùy ý ngải nam nắm tay nàng, liễm mắt bộ dạng phục tùng, tiếp tục tuân thủ nghiêm ngặt nữ tắc làm ngải gia tiểu con dâu, trên mặt tuy rằng không có gì biến hóa, trong lòng cũng là ngũ vị tạp trần. Nàng biết đã biết ba mươi năm đến, chưa từng có quên quá Hạo Vân Thiên, hôm nay nhìn thấy Mộ Lan cùng Hạo Vân Thiên đứng chung một chỗ, tề mi lộng nhãn, trong lòng lại khó có thể bình tĩnh!
Nàng đem thân mình gắt gao dựa vào ở ngải nam trên người, chậm rãi nhắm mắt lại liêm, một tia bì thái hiện ra ở lược hiển tái nhợt khuôn mặt nhỏ nhắn thượng.
“Vân Nhi, ngươi xem, Hạo gia chỗ tử quả thật là tuấn tú lịch sự, nếu như không phải danh sách bên ngoài, hắn cùng với chúng ta Tình Tình……” Ngải nam nhỏ giọng mở miệng, lại tao đến đào vân một phen xem thường.
Hắn ôn nhu Tiếu Tiếu, nhắm lại miệng, biết thê tử hướng đến không thích bừa bãi đứa nhỏ, nhưng là rất xa nhìn lại, kia Hạo gia đứa nhỏ tuấn tú lịch sự, nhất là ánh mắt trong lúc đó anh tuấn khí, hoàn toàn không giống nghe đồn trung kia thối nát người!
Phía sau Ngải Tình Tình gắt gao cắn môi đỏ mọng, nàng không biết ứng không nên mở miệng, nhưng là xem mẹ kia phẫn hận sắc mặt, nàng tin tưởng chính là chính mình nói đi ra, cũng không có nhân thay nàng đương gia làm chủ.
“Lão bà, ngươi vấn an sao?” Hạo Vân Thiên cọ a cọ, cọ đến Mộ Lan trước mặt thấp giọng nói.
“Đương nhiên vấn an, con đã muốn đáp ứng cùng hinh phi đính hôn!” Bà Hạo đắc chí nói, đem Hạo Vân Thiên thân mình giọt lưu chuyển nửa vòng, đưa hắn đối mặt đám người, tay nhỏ bé không ngừng ở hắn phía sau thôi thôi.
Nhưng là hắn vẫn là cảm thấy con tươi cười có vấn đề, phiêu phiêu con, lại quay đầu phiêu phiêu âu yếm lão bà, hắn chính là không mở miệng được.
“Ai nha, thiểm một bên đi!” Bà Hạo nhỏ giọng đem được việc không đủ bại sự có thừa Hạo Vân Thiên không khách khí đổ lên một bên, xem ra hay là muốn nàng tự thân xuất mã!
“Hôm nay đến các vị đều là Hạo gia chí thân bạn tốt phi thường hoan nghênh mọi người quang lâm, hôm nay ở chỗ này, chúng ta muốn tuyên bố là tiểu nhi hôn sự, chúng ta Hạo gia cùng phùng gia là vài thập niên thế giao, nay nữ nhân cũng lớn, một cái lang mới, một cái diện mạo, bọn họ vợ chồng son, ngươi hữu tình ta có ý, song phương cha mẹ……” Bà Hạo nói liên miên cằn nhằn nói không để yên, Hạo Tử Dã tắc lãnh mị Tiếu Tiếu, khóe miệng lạnh lùng phiêu khởi đến mãn hàm châm chọc, trên mặt biểu tình không kiên nhẫn đến cực điểm.
Phùng hinh phi tắc xấu hổ cúi khuôn mặt nhỏ nhắn, trên mặt bay lên hai mạt đỏ ửng, nhu thuận giống một cái tiểu con dâu bình thường tùy ý bà Hạo lôi kéo.
Nhìn sang Hạo Tử Dã kia trào phúng tươi cười, Hạo Vân Thiên trong lòng căng thẳng, biết trò hay sẽ bắt đầu, chiến chiến đứng ở một bên, để tránh bị dư ba lan đến.
“Hiện tại, ta tuyên bố Hạo Tử Dã cùng phùng hinh phi đính hôn yến hiện tại bắt đầu!” Rốt cục ở thật dài tựa như nữ nhân bó chân bố giống nhau lại thối lại trưởng khẳng khái trần từ sau, bà Hạo đại thở hổn hển một hơi, rốt cục nói đến trọng điểm, bàn tay to vung lên, rất có lưu hồ lan hy sinh phong phạm, sau đó hai thủ liều mạng đi đầu vỗ tay, phía dưới vang lên một trận thưa thớt vỗ tay thanh.
Hạo Tử Dã thân dài quá cổ, mày gắt gao nhíu lại, lại không kiên nhẫn đem đám người nhìn quét một lần, cái kia ngu ngốc nữ nhân rốt cuộc đi nơi nào, cho dù là dù cho ăn,, nghe được hắn cùng với người khác đính hôn, cũng có thể bính xuất hiện đi? Nhưng là không có, thậm chí liên thanh nàng sở trường nhất kêu sợ hãi đều không có!
Chẳng lẽ là tránh ở chỗ nào khóc? Hạo Tử Dã mặt nhăn nhíu, đã thấy ra chỉ có sử xuất đòn sát thủ, chính là nhìn không tới Tô Ngải Nhi thương tâm muốn chết biểu tình, hơi hơi có chút tiếc nuối đâu!
Hạo Tử Dã xoay người, lạnh lùng mở miệng:“Mẹ, ta nghĩ ngươi là lầm, ta muốn đính hôn đối tượng không phải nàng!”
Hút không khí thanh. Mười mấy người hút không khí thanh, ngay sau đó chính là khe khẽ nói nhỏ thanh.
“Ngươi nói cái gì?” Bà Hạo hút không khí thanh lớn nhất, tựa như đại lực hấp mỳ sợi thanh âm.
“Ta nói đính hôn đối tượng không phải nàng!”ok, nàng nếu nguyện ý lại chịu một lần kích thích, hắn phụng bồi.
“Ngươi…… Lặp lại lần nữa?” Bà Hạo Hiển nhiên thân mình bắt đầu lắc lư, đả kích đủ đại.
“Ta nói đính hôn đối tượng không phải nàng!” Hạo Tử Dã không chút khách khí, cho dù là thân mẹ cũng không khả tha thứ, ai kêu nàng không có việc gì chọc mao hắn!
“Ngươi…… Vừa mới……” Bà Hạo thân mình lắc lắc, lại nhìn sang khách nhân này hoảng sợ biểu tình, nàng hẳn là không có huyễn nghe mới đúng.
“Ta nói rồi ta đồng ý đính hôn, nhưng là đính hôn đối tượng không phải nàng!” Hạo Tử Dã không kiên nhẫn xoay người, lạnh như băng đôi mắt lại nhìn quét toàn trường, đáng chết, cái kia ngu ngốc nữ nhân rốt cuộc đi đâu vậy! Kế tiếp diễn rốt cuộc muốn như thế nào diễn? Kịch một vai sao?
“Ngươi……” Bà Hạo vỗ về ngực, mồm to bắt đầu thở:“Lão gia tử, mau tới, ta muốn hôn mê, không được, không được, muốn hôn mê!” Hạo Vân Thiên lập tức tiến lên, đảm nhiệm hộ hoa sứ giả nhân vật, tuy rằng là một chi sẽ khai bại tàn hoa!
“Của ta đính hôn đối tượng là Tô Ngải Nhi!” Hạo Tử Dã lạnh lạnh mở miệng, tà mị mâu quang tà tà đánh giá bà Hạo, khêu gợi khóe miệng lãnh khốc thượng kiều, tin tưởng nàng nghe xong những lời này hội choáng váng nhanh hơn!
Hiển nhiên, ngao một tiếng, bà Hạo choáng váng ở tại Hạo Vân Thiên trong lòng.
Phùng hinh phi lạnh lùng trừng mắt Hạo Tử Dã, xinh đẹp khóe miệng dùng sức run run, đối với đêm nay trò khôi hài, nàng chưa bao giờ ôm quá cái gì hy vọng, nhưng là chỉ cần Hạo Tử Dã nói một tiếng không đồng ý là tốt rồi, hiện tại hắn ý định là cho nàng nan kham đi!
“Ngươi cố ý là sao?” Phùng hinh phi tiến lên, lạnh lùng đánh giá Hạo Tử Dã, xinh đẹp hai tròng mắt trung thiêu đốt hừng hực liệt hỏa.
“Đúng vậy, ngươi thực thông minh!” Hạo Tử Dã cười lạnh, không sao cả quán quán hai tay.
“Vì sao?” Của nàng thanh âm rung rung, răng nanh các băng các băng vang.
“Bởi vì ta chán ghét ngươi!” Hạo Tử Dã cười lạnh một tiếng, lạnh lạnh mở miệng.
Phùng hinh phi kinh ngạc, nói rất trắng, bạch làm phùng hinh phi khó có thể nhận.
“Ngươi nói cái gì?” Môi nhẹ nhàng run run, của nàng sắc mặt đã muốn tro tàn một mảnh.
Hôm nay mọi người điếc sao, vì sao muốn hắn lần nữa lặp lại.
“Bởi vì ta chán ghét ngươi, phi thường chán ghét!” Vừa nghe, Hạo Vân Thiên ôm tàn hoa mãnh mắt trợn trắng, phùng xa khí cả người run run, phùng hinh phi mặt bộ cơ hồ vặn vẹo.
“Ngươi chính là như vậy thương tổn một cái thích người của ngươi sao?” Phùng hinh phi hung hăng mở miệng.
“Là ngươi bức của ta! Ta đã muốn vài lần tam phiên cảnh cáo ngươi, ta không thích ngươi! Một chút cũng không thích!” Xinh đẹp mắt xếch không kiên nhẫn phiên phiên, mãn hàm trào phúng.
Trầm mặc, khôn kể trầm mặc, thứ trạc nhân trầm mặc, trong sảnh sở hữu nhân mâu quang đều bắn về phía sắc mặt từ hồng chuyển bạch, lại từ bạch chuyển hồng phùng hinh phi, nàng lặng im một hồi, đột nhiên nâng mâu nhìn thẳng Hạo Tử Dã, mâu quang trung tràn ngập phẫn hận.
“Ngươi vặn vẹo mặt thật sự quá xấu!” Hạo Tử Dã tùy tay chỉa chỉa phùng hinh phi kia nổi giận khuôn mặt nhỏ nhắn, tiếp tục bỏ lại trọng bàng bom, đây là nhất lao vĩnh dật biện pháp, nếu như vậy, này cái gì phi tử lại đến trong lời nói…… Hạo Tử Dã phủ phủ thái dương, kia hắn liền thật sự bội phục!
“Hinh phi, chúng ta đi!” Phùng xa tiến lên lôi đi chính mình âu yếm nữ nhi hung tợn quay đầu, đối mặt không nói được một lời Hạo Vân Thiên đồng thời lược hạ cùng Hạo gia thề không lưỡng lập lời nói hùng hồn.
Hạo Vân Thiên dở khóc dở cười, hắn bất đắc dĩ phủ phủ thái dương, cùng Hạo Tử Dã liếc nhau, nhâm mệnh rũ mắt xuống liêm.
“Các vị, hôm nay là ta cùng Tô Ngải Nhi đính hôn yến, cám ơn các vị rất hân hạnh được đón tiếp!” Hạo Tử Dã xoay mặt Tiếu Tiếu, tựa như không có việc gì nhân giống nhau, mâu quang lạnh như băng lại càng ngày càng nặng, bởi vì, Tô Ngải Nhi cũng không có giống hắn đoán trước như vậy, hỉ cực mà khóc xuất hiện.
Một mảnh tĩnh mịch, tuyệt đối, không hề nghi ngờ tĩnh mịch, vài giây chung sau, mọi người rốt cục ngươi nhìn sang ta, ta nhìn sang ngươi, theo vừa rồi một màn trò khôi hài trung khôi phục tâm thần, thuận đường hảo tâm bang Hạo Tử Dã tìm kiếm Tô Ngải Nhi thân ảnh, nhưng là lí lí ngoại ngoại, đem phòng khách, sau hoa viên tìm kiếm một lần, vẫn là không có tìm được Tô Ngải Nhi.
Hiện tại đến phiên Hạo Tử Dã sắc mặt bắt đầu khó coi, hắn toát ra giận không thể át biểu tình, hai tròng mắt trung che kín hừng hực liệt hỏa, hắn đi xuống đến, dồn khí đan điền, lạnh lùng hô to một tiếng:“Tô Ngải Nhi!”
Yên tĩnh phòng khách truyền đến thật lớn tiếng vang, mọi người hai mặt nhìn nhau, đôi mắt trừng thật to, khóe miệng lạnh lùng banh, nhưng là kia vô tận ý cười lại giấu ở mi giác trong lúc đó, không sợ chết cứ việc cười tốt lắm!
Hạo Tử Dã hổn hển lấy ra di động, được đến trả lời là, người sử dụng đã đóng cơ!
Ngải nam khẽ thở dài, nhìn sang đào vân, thất vọng lắc đầu, thấp giọng nói:“Quả nhiên nhân không thể tướng mạo, Hạo gia đứa nhỏ chung quy không phải có thể phó thác chung thân người!”
Ngải Tình Tình tắc cười lạnh một tiếng, đem hai tay ôm trước ngực, nhìn này một màn nàng một tay đạo diễn hảo diễn!
Tô Ngải Nhi mất tích, mất tích phi thường hoàn toàn!
Hạo Tử Dã lợi dụng cả đêm thời gian, phát động toàn bộ huynh đệ, đem t thị cơ hồ phiên một cái lần, nhưng là vẫn là không có Tô Ngải Nhi thân ảnh.
Theo nổi giận đến bình tĩnh, theo bình tĩnh đến nổi giận, vài lần tam phiên sau, Hạo Tử Dã có thể làm chỉ còn lại có phủ ngạch thở dài.
Này chỉ sợ là người khác sinh bên trong lớn nhất thất bại đi, một mình một người đứng ở trên đài, nhận mỗi một nhân kia quái dị chúc phúc cùng kinh dị mâu quang, sau đó một người thiết đính hôn bánh ngọt, hắn cùng với không khí đính hôn !
“Ai!” Lại khẽ thở dài, Hạo Tử Dã uể oải cực kỳ, nhất đáng giận, ngay từ đầu là tức giận, thậm chí khí cả người run run, hắn đi tới cuối cùng, hắn còn lại cũng chỉ là lo lắng ! Thực không có khí chất lo lắng, gấp đến độ giống không đầu ruồi bọ giống nhau nơi nơi loạn chàng, hắn hiện tại thầm nghĩ phải biết rằng Tô Ngải Nhi rốt cuộc đi đâu nhi!
Thiên muốn lượng thời điểm, Thạch Hoặc rốt cục đến đây, hắn không nói một tiếng tiến vào, đem thân mình để tại trên sô pha, cùng đối khoe khoang Hạo Tử Dã xa tướng hô ứng.
“Như thế nào? Không tin tức?” Hạo Tử Dã vội vàng nâng giương mắt liêm, nhưng là rất nhanh chìm xuống dưới. Hẳn là không phải bắt cóc mới đúng, ít nhất hiện tại hắn không có thu được về Ngải Nhi gì điện thoại.
“Đối, không tin tức, bất quá nội gian chuyện tình đã muốn có kết quả!” Thạch Hoặc Tiếu Tiếu, ngay từ đầu kia tiểu báo phóng viên trốn được bên ngoài, nghĩ đến tiếng gió trôi qua, thế này mới trở về.
“Ai?” Hạo Tử Dã lạnh lùng mở miệng, tuy rằng hiện tại hắn quan tâm nhất không phải này.
“Là Ada, của ngươi vạn năng thư ký!” Thạch Hoặc đứng dậy chính mình chạy một ly cà phê, chậm rãi mở miệng.
Hạo Tử Dã giật mình trụ,Ada đi theo hắn năm năm, là hắn tối tín nhiệm thư ký, nàng đến tột cùng là vì cái gì? Thiếu tiền? Nàng đại có thể cùng nàng mở miệng!
“Thật không ngờ đi? Ngươi có biết của nàng lý do là cái gì sao?” Thạch Hoặc giảo giảo cà phê, nâng mâu cười nói.
“Nói!” Hạo Tử Dã lạnh lùng mở miệng, âm lãnh đôi mắt nhẹ nhàng nheo lại đến.
“Vì ngươi!” Thạch Hoặc cười lạnh,Ada toàn bộ đều chiêu.
“……” Hạo Tử Dã quay mặt đi, tước bạc tối kiêu ngạo lạnh lùng nhếch lên đến.
“Mà Hàn Bằng vì bảo trụ Ada mới thừa nhận là chính mình làm !” Thạch Hoặc châm chọc Tiếu Tiếu, hảo một đôi số khổ uyên ương a!
“Đem Ada khai trừ!” Hạo Tử Dã lạnh lùng mở miệng, hiện tại hắn đã muốn không có tâm tình xử trí Ada, là quan trọng nhất, chính là đem cái kia ngu ngốc nữ nhân truy trở về!
“Liền đơn giản như vậy?” Thạch Hoặc có chút kinh ngạc, này hoàn toàn không giống Hạo Tử Dã tính tình, đổi làm bình thường,Ada mạng nhỏ đã sớm khó giữ được !
“Đối, hiện tại ta chỉ muốn Ngải Nhi tìm trở về!” Hạo Tử Dã có chút thất bại thở dài một hơi, cái khác sự tình hắn không rảnh phân thân.
“Ngải Nhi ngươi sẽ không muốn lo lắng, theo ta nắm giữ căn cứ chính xác theo, nàng hẳn là bị tức giận rời nhà trốn đi!” Thạch Hoặc dày lúc lắc tay nhỏ bé, hắn tốt tốt nghỉ ngơi nghỉ ngơi.
Vừa nhắm mắt lại liêm, áo bị Hạo Tử Dã lạnh lùng linh lên, mơ mơ màng màng mở ra hai tròng mắt, không tình nguyện trát trát:“Đại ca, ta việc một buổi tối, ngươi muốn ta nghỉ ngơi một hồi rất?”
“Ngươi có biết cái gì?” Hạo Tử Dã âm thanh lạnh lùng nói, Thạch Hoặc nhất định có cái gì tiến thêm một bước tin tức.
“Tin tức là có một chút, nhưng là thực hiển nhiên, không thể ở phía sau nói cho ngươi!” Nếu không kia Ngải Tình Tình sẽ chết thực thảm.
“Ngươi nói vẫn là không nói?” Hạo Tử Dã kiên nhẫn dùng hết, ngữ khí càng thêm lạnh như băng, đồng thời tăng thêm rảnh tay thượng lực đạo.
“Là Ngải Tình Tình, nàng khả năng cùng Tô Ngải Nhi nói một ít không nên nói trong lời nói!” Thạch Hoặc nhâm mệnh mở miệng, bằng không hắn quần áo vừa muốn thọ chung chính tẩm!
“Nàng ở yến hội thượng?” Hạo Tử Dã hoài nghi, giống như cũng không có nhìn đến nàng.
“Đúng vậy, nàng là cùng của nàng phụ thân ngải nam cùng đi, có nhân thấy, Ngải Nhi rời đi phía trước, chỉ cùng Ngải Tình Tình từng có tiếp xúc!” Báo cáo xong, Thạch Hoặc lặng lẽ đem Hạo Tử Dã bàn tay to na khai, tựa vào trên sô pha, xem như nghỉ ngơi một hồi.
92 nghĩ lại
“Thạch Hoặc!” Hạo Tử Dã lại đem Thạch Hoặc theo trên sô pha đào ra.
“Làm cái gì?” Mơ mơ màng màng mở ra hai mắt, sắc trời còn sớm, còn có thể ngủ một giấc.
“Đem Ngải Tình Tình buộc đến, ta có lời hỏi nàng!” Hạo Tử Dã lãnh băng hé ra mặt.
Xem đi xem đi, chỉ biết không thể nói, hiện tại lại có việc làm!
Nam nhân băng hé ra mặt, nữ nhân tắc không ngừng run run run run, biết đem khớp hàm đều phải run run tùng, còn là run run run run.
Tưởng nàng ở hảo hảo ngủ, vừa cảm giác tỉnh lại, trước mặt rõ ràng xuất hiện hé ra mặt, hé ra lạnh như băng tới cực điểm mặt. Nàng từng ra sức lấy lòng trước mặt này nam nhân, mà nay, nam nhân sắc mặt chỉ có thể dùng xanh mét đến hình dung, kia ánh mắt, hắn chỉ có thể dùng câu hồn đoạt phách đến hình dung, lạnh như băng lạnh như băng lại lạnh như băng, liếc mắt một cái đi xuống, không sai biệt lắm đem nàng cho rằng băng côn đông lạnh đứng lên.
“Ngươi…… Ngươi tìm ta?” Nàng nuốt mấy khẩu nước miếng, rốt cục gian nan mở miệng, chính là trong thanh âm tiếp tục mang theo khóc nức nở, khuôn mặt nhỏ nhắn hồng hồng, cái mũi trừu trừu, thoạt nhìn ta thấy do liên, chính là trước mặt nam nhân rất đáng sợ, kia lạnh lùng ánh mắt lạnh lùng trừng mắt nhìn đi qua, của nàng cái mũi nhỏ không dám rút, chính là răng nanh khanh khách vang.
“Ngươi hẳn là biết sự tình gì đi?” Hạo Tử Dã lùi về thân mình, ngồi ngay ngắn ở đối diện lạnh lùng mở miệng, lạnh như băng ánh mắt tựa như lợi nhận bình thường, cơ hồ phải Ngải Tình Tình thân mình trừng mặc.
“Ta…… Ta không biết……” Ngải Tình Tình tiếp tục lắp bắp, của nàng tầm mắt vờn quanh một vòng, lại xác định đây là Hạo gia đại sảnh, thị ta chậm rãi chuyển qua Hạo Tử Dã trên mặt, cũng chỉ là này liếc mắt một cái, nàng lập tức lại nhịn không được đổ hấp một ngụm lãnh khí, hảo cuồng vọng tàn nhẫn vẻ mặt! Nàng đã muốn cảm nhận được một loại vô hình thành tích, một cỗ rõ ràng áp lực, một loại cái loại này tựa như đối mặt ác ma bàn thân thiết sợ hãi. Trước mặt nam nhân, cả người tản mát ra âm trầm hơi thở cùng làm người ta mao cốt tủng nhiên tàn khốc khí thế,“Không rét mà run” Là nàng duy nhất có thể có phản ứng, tuy rằng rõ ràng biết hắn là Hạo Tử Dã, từng như vậy quen thuộc, nàng vẫn là vẫn đang thân bất do kỷ run rẩy đứng lên. Nàng chưa bao giờ gặp qua hắn như thế lạnh như băng ánh mắt, chính là liếc mắt một cái, lòng của nàng sẽ chết, liền tuyệt vọng! Đây là một cái ma quỷ bàn nam nhân a, cần của ngươi thời điểm, chính là một cái dày ánh mắt, một cái ý bảo động tác, khiến cho ngươi ngoan ngoãn đi vào khuôn khổ, thậm chí không cần cái gì lời ngon tiếng ngọt, nhưng là một khi chọc mao hắn…… Ngải Tình Tình hối hận, thật sự hối hận, nàng muốn chạy trốn, rõ ràng trên người không có dây thừng buộc chặt, nhưng là hai chân chính là hoạt động không được, chỉ có thể ngoan ngoãn héo rút ở trên sô pha, cùng đợi này đáng sợ nam nhân xử trí.
“Không biết? Ngươi thật là dễ quên a!” Nâng lên súng lục, cơ bản không cần nhắm,“Ba” một tiếng, xa xa giắt bích hoạ rớt xuống dưới.
“Ngươi cùng Tô Ngải Nhi nói gì đó?” Hạo Tử Dã âm lãnh thổi thổi kia súng lục khói trắng, tà mị ánh mắt lạnh như băng trừng đi qua.
“Ta……” Ngải Tình Tình đột nhiên cảm giác được sự khó thở, mà đối từng ở trên người nàng rên rỉ quá nam nhân, nàng đột nhiên cảm giác được bi ai, nguyên lai, bọn họ trong lúc đó thật sự là chính là thân thể quan hệ mà thôi, ly khai kia một khắc, nàng tại đây cái nam nhân trong cảm nhận thế nhưng cái gì cũng không là!
“Ta không muốn nghe vô nghĩa!” Hạo Tử Dã lãnh mâu nhất đặng, Ngải Tình Tình lập tức vẫn là lắp bắp, nàng đại giương hai tròng mắt, môi cơ hồ run run hợp không đến một bên đi, đừng nói mở miệng nói chuyện, hô hấp đều có chút khó khăn !
“Vẫn là ta đến đây đi!” Thạch Hoặc nhâm mệnh mở ra sương mù hai mắt, còn như vậy đi xuống, hắn sợ Ngải Tình Tình không có nói rõ ràng, mạng nhỏ trước quăng !
Hạo Tử Dã hừ lạnh một tiếng, dâng trào cao ngất thân mình đứng lên, lãnh tuyệt đứng dậy, đứng ở ban công thượng, nhưng là hai lỗ tai lại cao cao chi lăng đứng lên, sợ bỏ qua cái gì tìm kiếm Ngải Nhi manh mối.
“Tình Tình, ngươi không phải sợ!” Thạch Hoặc vui cười tiến lên, hắn cùng với Ngải Dương hiểu biết, này Ngải Tình Tình tự nhiên cũng là gặp qua vài lần.
“Thạch Hoặc, ngươi đem ta làm ra làm cái gì? Ngươi làm như vậy, đối khởi của ta ca ca sao? Hắn tốt xấu là ngươi bằng hữu!” Ngải Tình Tình gặp là Thạch Hoặc, rốt cục nhẹ nhàng thở dài nhẹ nhõm một hơi, bản nổi lên khuôn mặt nhỏ nhắn, nguyên hình lộ.
“Đúng vậy, hắn là bằng hữu của ta, nhưng là ai cho ngươi gặp phải ai không hảo, chọc của ta lão bản!” Thạch Hoặc chỉa chỉa Hạo Tử Dã, mềm mại lông mi nhẹ nhàng nhất tủng, khó xử quán quán hai tay.
“Ta…… Không có trêu chọc hắn……” Ngải Tình Tình trầm hạ mi mắt, lời nói nói nho nhỏ thanh, chính mình đều có chút chột dạ.
“Không có?” Thạch Hoặc nhún nhún lông mi, trên mặt một trận cười lạnh.
“Ngươi vẫn là thành thật nhận chiêu đi, nếu không, ngươi cũng thấy đấy, ngươi tới người này không ai biết, chết không toàn thây đều có khả năng!” Thạch Hoặc âm thanh lạnh lùng nói, không hề cùng Ngải Tình Tình dong dài, bởi vì người nào đó đã muốn bắt đầu không kiên nhẫn đánh ban công thượng lan can ! Kia một tiếng thanh lạnh như băng kim chúc thanh âm vang vọng ở thần hi sáng sớm, làm người ta từng đợt trái tim băng giá.
“Ta…… Ta chỉ là nói hắn muốn cùng phùng hinh phi đính hôn……” Ngải Tình Tình gắt gao xoa tay nhỏ bé, thấp giọng nói.
“Cũng chỉ có này đó sao?” Kia ở ban công người trên nhi như đói sói chụp mồi bàn đánh về phía Ngải Tình Tình, kia thị huyết ánh mắt hãi Ngải Tình Tình thiếu chút nữa hôn đi qua.
“Còn có…… Còn…… Ta nói chúng ta quan hệ……” Ngải Tình Tình rũ mắt xuống liêm, chết thì chết, ít nhất nàng phải nhắc nhở Hạo Tử Dã, từng hắn cùng với nàng tại đây cái đại sảnh từng có ngọt ngào hai đêm!
“Chúng ta cái gì quan hệ?” Hạo Tử Dã lạnh như băng mở miệng, trực giác hỏi lại.
Ngải Tình Tình ngẩn ra, nâng mâu, đáy lòng bi thương hoàn toàn thay thế sợ hãi, nguyên lai, kia hai đêm đối Hạo Tử Dã thảo luận, thế nhưng cái gì cũng không là!
“Ngươi…… Cái gì quan hệ? Ngươi nói cái gì quan hệ?” Nàng bi thương hô to, hai tay gắt gao xả Hạo Tử Dã áo, mâu quang trung có một tia cuồng dã.
Hạo Tử Dã sửng sốt, suy nghĩ thật lâu, rốt cục nhớ lại, nguyên lai tại kia cửu viễn đi qua, Ngải Tình Tình cũng là hắn một đóa hoa!
Thạch Hoặc nhịn không được cười to, nhưng là chỉ nở nụ cười hai tiếng, đã bị Hạo Tử Dã kia cảnh cáo ánh mắt trừng mắt nhìn trở về, lập tức nhất cọ ba thước cao, cách Hạo Tử Dã rất xa.
“Chúng ta chính là một hồi trò chơi mà thôi! Lúc ấy đâu có, theo như nhu cầu! Còn có, ngươi, ngươi vì sao muốn cùng nàng nói!” Hạo Tử Dã đem Ngải Tình Tình thủ lạnh lùng bỏ lại đến, âm lãnh nheo lại đôi mắt.
Ở Đinh Nhã Nhiên sau, Tô Ngải Nhi phía trước, hắn sinh mệnh nữ nhân đều không phải nữ nhân, cũng chỉ là một cái ấm giường công cụ mà thôi, tựa như uống lên một lọ Côca như vậy đơn giản, có ai hội nhớ rõ, từng ở khi nào thì uống qua Côca, lại làm sao có thể nhớ rõ, uống là Côca vẫn là trăm sự?
“Ngươi…… Hạo Tử Dã, ngươi thật là hơi quá đáng!” Ngải Tình Tình rít gào, đại lực xé rách Hạo Tử Dã vạt áo, khuôn mặt nhỏ nhắn thượng đã muốn là nước mắt liên liên.
Hạo Tử Dã không kiên nhẫn đứng lên tử, mặt không chút thay đổi đem Ngải Tình Tình để tại trên sô pha, lạnh lùng quay đầu đi, hắn trầm hạ mi mắt, đột nhiên vì chính mình này từng như vậy hoang đường ngày bắt đầu hối hận!
“Hạo Tử Dã, ta sẽ không bỏ qua của ngươi, ngươi……” Ngải Tình Tình cơ hồ muốn nổi điên, nàng biết Hạo Tử Dã trong lòng không có nàng, nhưng là nhưng không có nghĩ đến, hắn thế nhưng chưa bao giờ đem nàng phóng tới trong lòng đi qua, cho dù là ở vui thích kia một khắc!
“Thạch Hoặc, đem nàng ra bên ngoài đi!” Hạo Tử Dã khẽ thở dài một hơi, chậm rãi lên lầu, hắn hẳn là hảo hảo ngẫm lại, ít nhất hẳn là nghĩ lại!
“Ra bên ngoài?” Thạch Hoặc cả kinh, ngoan ngoãn, cứ như vậy tha nàng a!
“Đối, phóng nàng đi ra ngoài! Nàng muốn khóc muốn ồn ào tùy tiện, cho dù là báo nguy cũng tùy tiện! Chính là không bao giờ nữa muốn cho ta thấy đến nàng!” Hạo Tử Dã lại ngoái đầu nhìn lại lạnh lùng cường điệu, mâu quang u ám thâm thúy, âm điệu cùng hắn ánh mắt giống nhau hàn thấu lòng người, làm cho người ta nắm lấy không ra hắn ý đồ.
“Tốt!” Thạch Hoặc đáp ứng, tiến lên linh nổi lên toàn thân phát run Ngải Tình Tình để tại xe trung, dọc theo sơn đạo uốn lượn xuống, đến nội thành, hắn dừng lại, lạnh lùng mở miệng:“Hiện tại ngươi có thể đi rồi!”
Ngải Tình Tình đang khóc, theo biệt thự rời đi luôn luôn tại khóc, nàng trừu nức nở nuốt xuống xe, lảo đảo dọc theo nội thành nhựa đường lộ chậm rãi tiêu sái, tinh thần hoảng hốt.
“Ai, lạm tình hại chết nhân a may mắn ta không cần lạm tình!” Thạch Hoặc rất có cảm xúc lắc đầu, phát động xe về nhà, hắn hẳn là tốt tốt ngủ một giấc !
Nằm ở trên giường, kia bạch để thanh hoa gối đầu thượng, hồ nước lam chăn thượng, lây dính tất cả đều là Ngải Nhi hơi thở, Ngải Nhi phát hương, Ngải Nhi huân y thảo mùi thơm ngát, liền ngay cả kia đầu giường ngăn tủ thượng, đều là Ngải Nhi ngọt ngào mỉm cười ảnh chụp.
Nàng đi rồi, hợp với hai phiên đả kích không đi mới là lạ, Hạo Tử Dã khẽ thở dài, nhu nhu mi tâm, xem như vì cái này ngu ngốc bổn nữ nhân sờ thấu tâm, hắn nói qua thích hắn thôi, không có chuyện gì thôi như vậy không tự tin a, còn thích động bất động phẫn mất tích! Hạo Tử Dã lại khẽ thở dài, lại nhịn không được nhíu mày, giống như cùng Tô Ngải Nhi cùng một chỗ, là hắn thở dài nhiều nhất thời điểm a!
Hắn đều phải nghĩ tới buông tha cho kim cương vương lão ngũ giá trị con người cùng nàng kết hôn, nàng còn có cái gì bất mãn, chẳng lẽ thật sự để ý hắn đi qua, trời ạ, vậy đại điều !
Hạo Tử Dã nhịn không được đứng lên bát đánh kia đã muốn đánh quá vô số lần điện thoại, không ngoài sở liệu, nàng vẫn là không có khởi động máy!
Vì thế hắn lại bát thông Thạch Hoặc điện thoại, kia đầu, Thạch Hoặc cũng không chậm đô sách vài câu, ôm di động tiếp tục đã ngủ.
Hạo Tử Dã rũ mắt xuống liêm, Tô Khải kia, Hạ Hầu gia, liền ngay cả Ngải Dương trong nhà hắn tìm khắp qua, Ngải Nhi rốt cuộc có thể đi chỗ nào đâu?
Đêm đó, Ngải Nhi thương tâm rất nhiều, chỉ cấp một người gọi điện thoại, người kia chính là vạn bối bối! Nàng không biết vì sao sẽ ở phía sau nhớ tới nàng, chính là đơn thuần muốn tìm một chỗ trốn trốn, của nàng bằng hữu lại không nhiều lắm, vạn bối bối xem như một cái!
“Ân, tốt, không thành vấn đề, cha có thiệt nhiều phòng trống, ta mang ngươi đi nga!” Vạn bối bối hưng phấn lược hạ điện thoại phóng đi phòng.
Ở mông lung sơn đạo, vạn bối bối rốt cục tìm được rồi cơ hồ đau té trên mặt đất Ngải Nhi, đem nàng an trí ở tại vạn hào không thường đi, cơ hồ là mua để đó không dùng nhất đống biệt thự.
Ba tầng tiểu lâu, toàn Nhật thức trang sức, mềm tháp tháp thước, sắc màu ấm điều nhan sắc, Ngải Nhi vừa thấy liền thích thượng nơi này, đem kia khóc trời đen kịt vai hề một chút, nín khóc mỉm cười.
“Ai nha, ngươi vì nam nhân thương tâm không đáng !” Vạn bối bối đệ mới mẻ cây nho cấp Ngải Nhi, hai người nằm ở trúc ghế, nhìn tinh không, thoải mái giống hai cái A Đấu.
“Phải không? Ngươi có vẻ phi thường có kinh nghiệm nga!” Ngải Nhi mặt nhăn nhíu mày, nghe bối bối ngữ khí giống nhau khổ đại cừu thâm bình thường.
“Ân, không sai biệt lắm đi! Quên đi, chúng ta không đề cập tới nam nhân, nói ngươi về sau tính làm sao bây giờ?” Vạn bối bối hào khí vẫy vẫy tay nhỏ bé, lưu loát đem cây nho da nhổ ra, để tại một bên khay thượng.
“Không biết, đợi chút xem đi, thầm nghĩ thanh tịnh một chút!” Ngải Nhi trầm hạ mi mắt, nàng tốt tốt ngẫm lại, ngẫm lại Hạo Tử Dã, ngẫm lại Ngải Tình Tình, ngẫm lại phùng hinh phi!
“Ân, có đạo lý, ngẫu nhiên thất mất tích làm cho hắn sốt ruột cũng không sai!” Vạn bối bối cử hai tay tán thành, nói qua không đề cập tới nam nhân, vẫn là đem đề tài xả đến nam nhân trên người.
“Ngươi không cần nói cho Thạch Hoặc!” Ngải Nhi nâng mâu thỉnh cầu nói.
“Hắn? Sẽ không!” Vạn bối bối bỗng nhiên chứng thực rũ mắt xuống liêm, nàng đã muốn hồi lâu không có gặp qua Thạch Hoặc, có lẽ ngay cả bộ dáng của hắn cũng không nhớ gì cả đi!
“Làm sao vậy? Ngươi cùng Thạch Hoặc?” Ngải Nhi cả kinh, nhìn xem bối bối biểu tình, giống nhau có nan ngôn chi ẩn!
“Không, cái gì đều không có! Ai nha, nói qua không đề cập tới nam nhân ! Ngươi xem, đêm nay sao nhiều lượng a!” Vạn bối bối cố tả hữu mà nói hắn, tay nhỏ bé nhi chỉa chỉa đàn tinh lóng lánh tinh không.
“Đúng vậy, là một cái ngày lành!” Ngải Nhi bất đắc dĩ cười lạnh một tiếng, hiện tại người nào đó hẳn là tiếp tục kia phùng hinh phi thủ ở thiết đính hôn bánh ngọt đi! Tâm bỗng nhiên sinh đau, nhưng là nàng vẫn là miễn cưỡng cười vui, đem kia màu tím cây nho da nhổ ra, tựa như hộc ra nàng đối Hạo Tử Dã cảm tình!
93 yên lặng thời kì
Ngày thứ hai, Hạo Tử Dã cùng không khí đính hôn, tân nương lặng yên mất tích nổ mạnh tin tức như cũ đi lên đầu bản đầu đề, chính là sợ hãi lại đã bị kích thích Tô Ngải Nhi kiên quyết nhắm lại hai mắt của mình, che dấu ở lỗ tai, báo chí không xem, tivi không ra, máy tính không chạm vào, cả ngày lý cùng vạn bối bối ở biệt thự trung nâng cốc ngôn hoan, đem nàng thích nhất điều rượu kỹ thuật chuyển đi ra, đương nhiên là từ Hạ Hầu kia học được, thủ pháp tuy rằng đông cứng, nhưng là giống khuông giống dạng, kiên quyết phải kia phụ lòng Hạo Tử Dã quăng đến thiên ngoại thiên đi, tốt nhất là cả đời nhất thế đều không cần nhớ tới đến!
“Nếm thử này hương vị thế nào?” Một ly đủ mọi màu sắc đông đông lướt qua quầy bar, cong vẹo cổn đến vạn bối bối trước mặt.
“Ngươi xác định này có thể uống?” Thật to ánh mắt vụt sáng vụt sáng, vạn bối bối thật cẩn thận cử lên, xinh đẹp là phi thường xinh đẹp, ở mới lên thái dương trung tản mát ra mê ly ngũ thải quang mang, nhưng là…… Nàng hồ nghi nhìn sang Ngải Nhi, trong lòng không khỏi có chút nói thầm.
“Đương nhiên, đây là ta điều chế thứ nhất chén rượu nga, thủ một cái tên, đã kêu làm đoạn trường quán bar!” Ngải Nhi lắc lắc tiểu đầu, suy nghĩ khổ suy nghĩ đã lâu, tròng mắt vòng vo lục vòng, rốt cục nhớ lại một cái làm nàng kiêu ngạo tên.
“Ba!” Ngồi ở quầy bar thượng vạn bối bối thiếu chút nữa ngã sấp xuống, tên này, không nghe hoàn hảo, vừa nghe, không cần uống, tiểu tâm can bùm bùm khiêu đâu!
“Ngươi…… Cũng là ngươi chính mình uống đi……” Vạn bối bối vỗ vỗ ngực, ngoan ngoãn, nàng nhưng là có trái tim bệnh !
“Không uống đánh đổ, khả tất cả đều là thứ tốt, ta chính mình nếm thử!” Tô Ngải Nhi mới mặc kệ, bốc lên đến cái mũi nhỏ, rầm rầm nuốt xuống đi, giống nhau cũng không có trong tưởng tượng hảo uống, chảy tới trong lòng, nhưng là thật sự có một loại bi bi cảm giác, khóe mắt đã ươn ướt, nước mắt lập tức chảy xuống dưới, đoạn trường rượu, sầu đoạn trường!
“Ngải Nhi, không bằng chúng ta đi ra ngoài đi dạo, thành thật buồn ở nhà trung nhiều không thú vị?” Vạn bối bối cẩn thận đề nghị, nàng thất tình thời điểm nhưng là điên cuồng chung quanh mua sắm, trong nhà gara đã muốn thành đóng của nàng kho hàng, này lúc ấy nhất thời xúc động mua xuống dưới gì đó chỉ sợ đời này cũng không hội động quá.
Ngải Nhi lắc đầu, khóe miệng nhi đau đau, mắt to vụt sáng vụt sáng, nàng mới sẽ không lấy chính mình tiền tiện nghi này thương gia đâu, thương tâm đi mua sắm nữ nhân mới là đại đầu đất đâu, chờ thương tâm qua đi, nhìn chính mình không biết biết tiền bao tin tưởng hội càng thêm thương tâm !
“Chúng ta đây đi Karla okk ca?” Này cũng là một cái không sai phát tiết phương thức nga! Rống chấn sơn diêu!
“Không đi!” Ngải Nhi lắc đầu, ca hát, chỉ có nàng ở cao hứng thời điểm mới có thể lên tiếng ca hát, tuy rằng ngũ âm không được đầy đủ, nhưng là ít nhất mang theo vui thích cảm xúc, không giống khóc tang!
“Kia như vậy tốt lắm, ta mang ngươi đi đỉnh núi tiêu xe, phi thường tốt đùa nga!”
“Ta sẽ không theo sinh mệnh hay nói giỡn!” Thập một cây nho ở trong miệng ăn ăn, sinh mệnh như thế tốt đẹp, vì một người nam nhân không đáng!
“Vậy đi ra ngoài du lịch, rời đi này thương tâm !” Vạn bối bối vỗ tay nhỏ bé, này hẳn là đồng ý đi!
“Không nghĩ động, một khắc cũng không tưởng động!” Ngải Nhi đem tiểu đầu chôn ở trên bàn, tay nhỏ bé vô lực vẫy vẫy, mỏi mệt nhắm hai mắt lại.
Vạn bối bối khẽ thở dài một hơi, gọi điện thoại kêu ngoại bán, lẳng lặng ngồi ở một bên cùng Ngải Nhi.
Đầu thu phong hơi hơi có chút cảm giác mát, tại đây rời xa huyên náo trên núi, thiên cao rộng rãi, thương khung sáng sủa, xanh thẳm thiên, đạm miểu vân, vọng vừa nhìn tâm tình trống trải rất nhiều.
Ngải Nhi mất tích ngày thứ hai, biển tập đoàn lại trở thành nhân gian luyện ngục, thật cẩn thận nói chuyện, thậm chí ngay cả ho khan cũng không dám lớn tiếng, sở hữu báo chí tạp chí đều quăng vào toái giấy cơ, sau đó căn căn quăng vào phế giấy lâu, viên chức người người ủ rũ, trên đầu hơi nước, đi đường thời điểm đầu cũng không dám ngẩng lên, sợ trêu chọc ôn thần, bát cơm đã đánh mất là tiểu, đầu đã không có liền đại điều !
Trời u ám mười sáu tầng lại khủng bố, trống rỗng thư ký thai đi sớm đã đã không có Ada thân ảnh, vệ sinh quét tước tiểu muội cũng buông tha cho đối mười sáu tầng quét tước, thượng quăng mấy trương phế giấy tiết, rất xa xem đi qua cực kỳ giống phế khí đại lâu!
Tổng tài văn phòng trung, Hạo Tử Dã rất giống kia tác nhân tính mệnh diêm vương giống nhau, xanh mét hé ra mặt, hai mắt phiếm hồng, lạnh lùng nhìn chằm chằm máy tính màn hình. Không có tin tức, vẫn là không có tin tức, đã muốn vượt qua hai mươi tư giờ, Tô Ngải Nhi vẫn là tin tức toàn vô!
“Khấu khấu!” To như vậy văn phòng quanh quẩn kia nhẹ nhàng, thật cẩn thận tiếng gõ cửa, Hạo Tử Dã âm lãnh quay mặt đi, cửa phòng mở ra, là Hàn Bằng, hắn do dự mà tiến lên, sắc mặt hơi hơi có chút trắng bệch.
“Có việc?” Hạo Tử Dã lạnh lùng mở miệng, chim ưng bình thường sắc bén hai tròng mắt lạnh lùng nhìn quét Hàn Bằng, kia âm lãnh mâu quang bắn tới Hàn Bằng trên người, liền lập tức khiến cho hắn từng đợt run run.
“Tổng…… Tổng…… Tổng tài……” Một cái tổng tài, hô ba mươi giây mới tuyên cáo chấm dứt, Hạo Tử Dã lại không kiên nhẫn, hai tròng mắt âm ngoan nheo lại đến, kia ánh mắt giống nhau lợi kiếm bình thường, mãn hàm cảnh cáo, Hàn Bằng thật sự nếu không mau mau nói xong, hắn hội tốt lắm tâm đưa hắn ra bên ngoài, đương nhiên không phải theo môn, là từ cửa sổ!
“Tổng tài, cám ơn ngài đối Ada thủ hạ lưu tình, ta thực xin lỗi ngươi, phi thường thực xin lỗi ngươi, cho nên hiện tại đưa ra từ chức, thỉnh ngài ân chuẩn!” Ở Hạo Tử Dã kia hung ác mâu quang “Cổ vũ” Hạ, Hàn Bằng lấy siêu nhân tốc độ nói xong một câu, đầu điểm cùng kia dập đầu trùng giống nhau, sau đó, trong phòng trầm hạ một mảnh yên tĩnh, thứ lục nhân yên tĩnh, Hạo Tử Dã gắt gao mân bạc môi, lạnh lùng đánh giá Hàn Bằng, rất lâu sau đó, theo trong mũi hừ lạnh một tiếng.
“Muốn đi? Dễ dàng như vậy sao?” Hắn âm ngoan cười lạnh, hãi Hàn Bằng kia mập mạp thân mình cơ hồ một cái không xong ngã ở thượng nuốt mấy khẩu nước miếng sau, rốt cục giúp đỡ vách tường đứng vững vàng thân mình, nhưng là hắn giúp đỡ chân tường, đi bước một về phía sau lui, trong lòng lại hối hận chính mình đến không phải thời điểm!
“Ta…… Tổng…… Ta……” Lại lắp bắp, Hàn Bằng mặt đã muốn đến mức tử hồng tử hồng, hắn khớp hàm đánh rùng mình, trơ mắt nhìn kia tựa như ác ma Satan dữ tợn khuôn mặt tuấn tú càng chạy càng gần……
“Không được đi! Ở Tô Ngải Nhi ngôi sao kế hoạch án chấm dứt phía trước không được rời đi! Nếu không!” Bàn tay to che ở lạnh như băng trên vách tường, Hạo Tử Dã âm trầm sâm cười lạnh một tiếng, khóe môi cơ bắp phối hợp rung rung vài cái, lãnh mị hai tròng mắt trung bắn ra làm cho người ta sợ hãi mâu quang, hãi Hàn Bằng kia một trăm tám mươi cân thân hình lung lay mấy hoảng.
“Khả……” Hàn Bằng thật mạnh thở hổn hển một hơi sau, tiếp tục bắt đầu lắp bắp.
“Không có gì nhưng là, hồi của ngươi cương vị đi lên!” Hạo Tử Dã lạnh lùng mở miệng, xoay người, dâng trào cao ngất thân hình ngồi ngay ngắn tại kia Italy lão bản ghế, vẫn nhiếp nhân khí chất hồn nhiên thiên thành.
“Là…… Tổng……” Hàn Bằng còn không có nói xong, chỉ thấy Hạo Tử Dã không kiên nhẫn lãnh huy hai xuống tay, Hàn Bằng cả kinh, xoay người mở ra cửa phòng lưu đi ra ngoài.
Lau điệu trên trán mồ hôi lạnh, Hàn Bằng tâm rốt cục bình tĩnh xuống dưới, nhìn kia nhắm chặt cửa phòng, cảm kích cười.
Trước kia Hạo Tử Dã lãnh khốc ngoan tuyệt, cho tới bây giờ đều là thủ hạ không lưu tình, nhưng là hôm nay Hạo Tử Dã, Hàn Bằng khẽ thở dài, hắn đã muốn càng ngày càng có tình vị !
Tiệm cà phê trung,Ada khóc tang hé ra mặt, đem thân mình hãm ở cà phê tòa trung. Nàng không có tìm được công tác, hãm ở toàn thế giới đều biết nói là nàng bán đứng Hạo Tử Dã, cho nên không ai dám dùng một cái dùng hết bản tư mật đến đổi lấy tiền tài nhân!
“Hắn là nói như vậy sao?”Ada tuy rằng là cười lạnh, trên mặt vẫn là khó nén kinh ngạc.
“Đối, tổng tài cải biến rất nhiều, hơn nữa gần nhất Tô tiểu thư không ở hắn bên người, hắn cả người giống nhau tiều tụy rất nhiều!” Hàn Bằng cúi đầu nhẹ giọng nói. Kỳ thật kia bát gia công ty cũng không có yêu cầu bồi thường, bởi vì này cọc chuyện xấu, Tô Ngải Nhi danh khí không hàng ngược lại đại thăng, bọn họ sản phẩm mua thực hỏa. Nhưng là nhất mã về nhất mã, ngay cả là như thế này,Ada cùng hắn hành vi vẫn là không thể tha thứ!
“Lại là Tô Ngải Nhi!”Ada lạnh lùng quay đầu đi, trên mặt có một tia bất đắc dĩ, nhưng là mâu quang lại dịu đi rất nhiều.
“Ada, buông tha cho đi!” Hàn Bằng than nhẹ một hơi, Hạo Tử Dã đối bọn họ đã muốn là phi thường đại ban ân!
“Ta biết!”Ada trầm hạ mi mắt, của nàng tiền đã muốn không sai biệt lắm dùng hết, hướng tới là ánh trăng tộc, liền ngay cả phòng ở đều là thuê !
“Ngươi có thể chuyển đến ta kia đi…… Nếu ngươi nguyện ý trong lời nói!” Hàn Bằng ấp úng rốt cục giải thích lần này một phen ý đồ đến. Hắn là theo Ada tiểu thư muội kia nghe nói Ada tình trạng quẫn bách.
Ada đột nhiên chuyển mâu Hàn Bằng, gắt gao mân đỏ tươi bạc môi không nói lời nào.
“Nếu…… Nếu ngươi không muốn cũng không quan hệ, đây là hai vạn đồng tiền, ngươi trước cầm, không đủ trong lời nói……” Bị Ada nhìn chằm chằm sắc mặt nóng lên, Hàn Bằng chạy nhanh cúi đầu xuống, vô thố đem nhất phong thư đặt ở Ada trước mặt.
Nàng khả trăm ngàn không cần hiểu lầm hắn là cái loại này thừa dịp nhân nguy cơ tiểu nhân nga!
“Hàn Bằng…… Cám ơn ngươi!”Ada bỗng nhiên nở rộ mỉm cười, tay nhỏ bé gắt gao vãn ở Hàn Bằng cánh tay, nàng đã muốn tiếp cận ba mươi, có lẽ, tổng tài phu nhân mộng hẳn là mất đi, tìm cá nhân gả cho cũng có thể là nhất cọc chuyện tốt, ít nhất, Hàn Bằng là cái thứ nhất dám vì nàng xuất đầu đối kháng kia ác ma nhân!
…………………………
“Yên tâm tốt lắm, Ngải Nhi không có việc gì, nàng chính là núp vào, không nghĩ làm cho chúng ta tìm được mà thôi!” Thạch Hoặc chính mình đứng dậy ngã cà phê, đã không có Ada, thật đúng là có chút không thói quen.
“Ta biết!” Hạo Tử Dã phủ ngạch, Tô Ngải Nhi này ngu ngốc nữ nhân tàng thật đúng là thâm đâu, luôn miệng nói chính mình chưa có tới vài cái bằng hữu, kia hiện tại lại đi đâu nhi?
“Sở hữu khách sạn khách sạn đều tra qua sao?”
“Tra quá, không có manh mối!”
“Kia ngải gia cùng Hạ Hầu gia đâu?”
“Cũng đi quá, như cũ!”
“Hạ Hầu biệt thự đâu?”
“Không có manh mối!”
“Không có kinh động Hạ Hầu cùng Ngải Dương đi?” Đây mới là hắn lo lắng nhất, nếu bị bọn họ trước tìm được, ô hô, Ngải Nhi nhất định hội ôm bọn họ khóc lớn, kia hai cái tiểu tử thuận đường thừa dịp hư mà vào cũng nói không chừng!
“Không có, hết thảy bí mật đi vào!” Thạch Hoặc gật đầu, nhưng là chỉ sợ cũng lừa không được lâu dài, bởi vì các đại báo chí tạp chí, giải trí bát quái tin tức đều là Hạo Tử Dã kia trương nhất mình một người thiết đính hôn bánh ngọt ảnh chụp!
“Nhưng là, ngươi có vẻ càng ngày càng nhân từ nương tay, Hàn Bằng, ngươi buông tha hắn?” Thạch Hoặc cười lạnh, này hướng đến không phải Hạo Tử Dã thủ đoạn!
“Hắn cũng là vì một nữ nhân!” Hạo Tử Dã trầm hạ mi mắt.
“Vì một nữ nhân? Đây là cái gì lý do?” Thạch Hoặc kinh ngạc thanh âm cất cao, hắn cũng không biết nói Hạo Tử Dã có tốt như vậy nói chuyện.
“Tóm lại ngươi không cần nhiều quản, mau chóng tìm được Tô Ngải Nhi là có thể !” Hạo Tử Dã hung hăng trừng mắt nhìn hắn liếc mắt một cái, lạnh lùng nói.
“Tìm được nàng lại như thế nào, phỏng chừng nàng đang giận ngươi!” Thạch Hoặc tiếp tục tê liệt ngã xuống ở trên sô pha, hắn tân tân khổ khổ tìm trở về, Hạo Tử Dã lại một câu đem nàng khí đi, loại này thâm hụt tiền mua bán mới sẽ không làm đâu!
Hạo Tử Dã trầm mặc, tuấn tuyệt trên mặt hơi hơi có chút động dung, hắn sẽ không lại làm cho nàng rời đi hắn, vĩnh viễn sẽ không!
Thiếu Ngải Nhi cuộc sống nguyên lai là như vậy không thú vị, hắn mặt lại banh thật sự nhanh, đã không có tươi cười, biệt thự cũng càng thêm lạnh lùng, hắn mất ngủ là tốt lắm, lại bắt đầu đau lòng, mỗi lần đau lòng, đối mặt kia trống rỗng phòng, tâm sẽ càng thêm đau! Đau lòng qua đi sẽ tưởng, có lẽ cùng Ngải Nhi kết hôn không có tệ như vậy cao!
“Ta sẽ không lại làm cho nàng rời đi!” Hạo Tử Dã lạnh lùng xoay người, hồi lâu sau mới chậm rãi mở miệng, tuy rằng là thản nhiên một câu, lại tràn ngập khẳng định cùng quyết tâm!
“Như vậy là tốt rồi a, ngươi đợi lát nữa hai ngày, hai ngày sau còn có tin tức !” Thạch Hoặc giảo hoạt Tiếu Tiếu, bối bối mệnh lệnh, không thể nhanh như vậy làm cho Hạo Tử Dã thoải mái!
“Có ý tứ gì? Ngươi chẳng lẽ có Ngải Nhi tin tức sao?” Hạo Tử Dã nhanh chóng xoay người, tiếp theo giây, Thạch Hoặc áo sớm đã ở hắn bàn tay to trung chà đạp.
“Ai nha, buông tay buông tay, của ta quần áo!” Thạch Hoặc âm thanh kêu to, nam nhân tiếng thét chói tai, thật sự không thể khen tặng, tựa như một cái vị chết bị nhân kháp ở cổ họng!
“Câm miệng!” Hạo Tử Dã lạnh lùng mở miệng, trên tay lực đạo lại tăng thêm, ngô, hắn thật sự rất nhớ Ngải Nhi, liền ngay cả kia tiếng thét chói tai nghe qua cũng là như vậy mất hồn!
“Ngươi nói vẫn là không nói?” Hạo Tử Dã lãnh nheo lại ánh mắt, biết hắn không có gì tính nhẫn nại, còn như vậy khiêu chiến hắn sự chịu đựng!
“Ta thật sự không biết, nhưng là vạn bối bối giống như biết! Nàng nói hai ngày sau nói cho ta biết!” Thạch Hoặc quán quán hai tay.
“Ngải Nhi cùng vạn bối bối cùng một chỗ?” Hạo Tử Dã trầm giọng nói.
Thạch Hoặc gật gật đầu, Hạo Tử Dã ánh mắt yên lặng xuống dưới.
“Ta đã biết, ngươi đi ra ngoài đi!” Hạo Tử Dã thấp giọng nói, chậm rãi chuyển qua thân mình.
Tiếp theo giây, cửa phòng quan thượng sau, Hạo Tử Dã kia gợi cảm tước bạc môi anh đào liền mĩ mĩ liệt đến bên tai, vội vàng gọi điện thoại đính hoa tươi, thuận tiện định rồi kết hôn nhẫn, lần này, hắn sẽ không làm cho Ngải Nhi lại chạy trốn!
Lộ thiên võng lý, Ngải Nhi oa tiểu thân mình, trừng mắt hai tròng mắt nhìn sao, bất quá nàng đã muốn đình chỉ hối hận, nàng hướng mở ra lãng, lần này thương tâm ba ngày từ lâu kinh là của nàng cực hạn!
“Tâm tình của ngươi tốt hơn nhiều!” Vạn bối bối cầm báo chí cùng hoa quả về phía trước, ngồi ở Ngải Nhi trước mặt.
“Ân a, người này hoàn cảnh không sai!” Ngải Nhi đem hai tay đặt ở phía sau, lời mở đầu không đáp sau ngữ.
“Ngươi còn đang suy nghĩ Hạo Tử Dã sao?” Vạn bối bối cẩn thận mở miệng.
“Ngươi nói, này đống biệt thự giá trị bao nhiêu tiền?” Ngải Nhi làm bộ không có nghe gặp, đã nhiều ngày, nàng lại có tân mục tiêu, mua một tòa như vậy biệt thự, mỗi ngày buổi tối, có thể mĩ mĩ nằm ở võng thượng sổ sao!
“Có lẽ ngươi xem này phân báo chí hội càng thêm vui vẻ!” Vạn bối bối đem báo chí đệ đi lên.
“Tuy rằng hộ sĩ kiếm không được rất nhiều tiền, nhưng là ta thích này chuyên nghiệp!” Ngải Nhi nhắm mắt lại thích ý hô hấp, giống như sắp cuộc thi nga, nàng không bao giờ nữa có thể giống một cái rùa đen rút đầu giống nhau trốn ở chỗ này !
“Ngải Nhi, ngươi không cần trốn tránh, kỳ thật Hạo Tử Dã có lẽ không có ngươi tưởng tượng như vậy bạc tình!” Vạn bối bối lại kiên trì không ngừng đem báo chí đưa tới Ngải Nhi trước mặt, thật to ánh mắt nhìn Ngải Nhi, liền ngóng trông nàng lão nhân gia xem liếc mắt một cái.
“Đối nga, hắn không phải bạc tình, là lạm tình !” Ngải Nhi hiên ngang lẫm liệt sửa đúng vạn bối bối cách nói xoay người, mới không cần xem, chẳng lẽ là hắn danh sách thượng lại thêm một đóa hoa tươi sao?
“Nhưng là ta cảm thấy hắn thực chuyên tình!” Vạn bối bối than nhẹ một hơi, ít nhất muốn so với kia cái không cần cảm tình, chỉ thích tiền Thạch Hoặc tốt thượng rất nhiều!
“Chuyên tình? Ông trời, ngươi ở hay nói giỡn!” Ngải Nhi ngồi ở thân mình, trên mặt là châm chọc mỉm cười.
Hắn hội chuyên tình? Đại tảo cũng sẽ lên cây !
“Ngươi xem quá nói sau thôi!” Vạn bối bối kiên trì không ngừng.
“Không xem!”
“Thật sự không xem?”
“Chính là không xem!”
“Không cần hối hận nga?”
“…… Vẫn là nhìn xem đi!” Chung quy để bất quá lòng hiếu kỳ, cho dù là hắn lạm tình, cũng phải tìm đến chứng cớ hảo định hắn tử tội!
Tiếp nhận báo chí, trong nháy mắt, Ngải Nhi giật mình trụ, hai mắt trừng thành chuông đồng, khóe miệng nhi mãnh lực run rẩy lên.
94 cầu hôn
Trên diện rộng ảnh chụp, Hạo Tử Dã biểu tình quái dị nhận mọi người mâu quang, hai tròng mắt trợn lên, khóe miệng xấu hổ thượng kiều, trên mặt cũng là gân xanh bạo khởi, trước mặt là cái kia chướng mắt siêu đại cái đính hôn bánh ngọt, chính là bên cạnh nhà gái vị trí là không thiếu, có vẻ có chút quái dị cùng đột ngột.
“Ha, phùng hinh phi trốn chạy ? Không thể nào?” Ngải Nhi khoa trương thét chói tai, sau đó chính là một trận cười to, cười đến cơ hồ nước mắt đều đi ra ! Tử bối bối, ngại nàng còn chưa đủ thương tâm sao? Làm cho nàng xem này đông đông!
Vạn bối bối giật mình trụ, hai tròng mắt trợn to, khóe miệng mãnh lực đẩu a đẩu, đến tử là ai trốn chạy, trời ạ, trước xem hoàn lại cười được không, cố gắng đem báo chí thân khai, hảo tâm cử quá đỉnh, chỉ vào kia trên diện rộng ảnh chụp hạ kia thấy được “Tô Ngải Nhi” Ba cái chữ to dùng sức trạc trạc:“Tỷ tỷ, ngươi xem rõ ràng lại cười được rồi!”
“Ha ha……” Ngải Nhi vỗ về bụng, Tiếu Tiếu, ngũ quan chen chúc tại cùng nhau, cái mũi đau xót, nước mắt liền chảy ra, trong lòng bi thương cực kỳ, không được tự nhiên quay mặt đi, không nên nhìn, không bao giờ nữa muốn xem, Hạo Tử Dã kia tuấn tú khuôn mặt là như vậy chướng mắt, thân thủ với tay cầm tê một cái sạch sẽ, xoay người lại nằm ở võng thượng. Không cần tưởng, cái gì đều không cần tưởng, tiếp tục vui vui vẻ vẻ sống sót, hướng tới giấc mộng hướng tới ánh mặt trời!
“Uy, ngươi làm sao phải nó tê điệu!” Vạn bối bối quả thực là dở khóc dở cười, nàng nhưng là ở trong lúc vô ý tìm được này phân báo chí, tuy rằng ngày chậm hai ngày, nhưng là như cũ là một kinh hỉ, đêm đó, Hạo Tử Dã cùng chi đính hôn không phải người khác, chính là trước mặt này hối hận sỏa nữ nhân a!
“Bối bối, ta không nghĩ xem, thừa dịp ta không có nổi điên phía trước, thỉnh không cần lại đến kích thích ta!” Ngải Nhi phiền chán phủ phủ thái dương huyệt, trong đầu vẫn là nhịn không được bính ra một cái ý tưởng, phùng hinh phi vì sao muốn chạy lộ, nàng nhưng là ba ba tốt đến Hạo Tử Dã!? Kỳ quái! Này giống như mặc kệ chuyện của nàng, ân nga, xác thực mặc kệ chuyện của nàng!
Ngải Nhi gật gật đầu, võng diêu a diêu, ra vẻ nhàn nhã, trong lòng lại phiền chán phải chết!
Vạn bối bối đem hai tay ôm ở trước ngực, thật sự chịu không nổi này nữ nhân, rõ ràng trong lòng tò mò không được, lại ngay cả xem đi xuống kiên nhẫn đều không có! Bạch hại nàng cao hứng một hồi! Mệt nàng còn mịt mờ nói cho Thạch Hoặc, Ngải Nhi cùng nàng cùng một chỗ, làm cho Hạo Tử Dã không cần lo lắng! Có tâm tác hợp bọn họ hai người! Nàng thở phì phì ngồi xuống, mồm to ăn long nhãn, không hé răng, đem điều này mạnh hơn nữ nhân buồn bị chết !
“Bối bối……” Qua hồi lâu, Ngải Nhi rốt cục ẩn nhẫn không được tò mò chậm rãi mở miệng.
“Làm cái gì?” Vạn bối bối chuyển quá khuôn mặt nhỏ nhắn, như thế nào rốt cục nhịn không được phải không?
“Phùng hinh phi vì sao muốn chạy lộ?” Phiền chán thêm tò mò.
“Ai nói nàng trốn chạy?” Cười lạnh thêm kinh ngạc.
“Chỉ có hắn một người không phải sao?” Thanh âm cực độ ủy khuất trung.
“Đối, chỉ có hắn một người!” Vuốt cằm gật đầu.
“Bối bối!” Rốt cục không kiên nhẫn chuyển qua thân mình, khóe miệng đáng thương hề hề xuống phía dưới điệu, tay nhỏ bé nhi nhu nhu.
“Ta ở!” Như thế nào, hiện tại muốn biết ? Vạn bối bối tà nghễ Ngải Nhi kia ủy khuất bộ dáng, cuối cùng vẫn là than nhẹ một hơi, muốn mở miệng, lại dừng lại, có lẽ Hạo Tử Dã chính mồm nói cho nàng hiệu quả hội rất tốt một chút!
“Ta không nghĩ nói!” Nàng giảo hoạt Tiếu Tiếu, đem kia nhu thành một đoàn báo chí nhặt lên đến, chậm rãi từ từ vào phòng gian.
“Bối bối……” Ngải Nhi kinh ngạc, nàng thật sự không có dũng khí xem đi xuống, quên đi, vẫn là tiếp tục làm rùa tốt lắm! Cái mũi nhỏ mặt nhăn mặt nhăn, tiếp tục oa ở võng thượng, diêu a diêu, tốt nhất đem phiền não đều diêu điệu!
Vạn bối bối suy nghĩ hồi lâu, bát thông Thạch Hoặc điện thoại, ngay cả trong lòng có ngàn vạn khổ sở, thanh âm như cũ làm bộ như bình tĩnh.
“Đối, ta biết Tô Ngải Nhi ở địa phương nào!” Nàng giận tái mặt, tay nhỏ bé dùng sức xoa góc áo, kia nho nhỏ khuếch đại âm thanh khí dễ dàng đem Thạch Hoặc hô hấp truyền lại lại đây.
“Ngươi ngay từ đầu chỉ biết của ta đáp án không phải sao?” Vạn bối bối nhẹ nhàng cắn môi đỏ mọng, khóe môi mang theo một tia cười lạnh. Nếu không phải đi trước nhìn đến này tin tức, nàng mới sẽ không dễ dàng làm cho này hai cái phụ lòng nam nhân quá đâu!
“Muốn biết địa điểm?” Vạn bối bối nhìn sang còn tại võng thượng diêu a diêu Tô Ngải Nhi, trầm hạ mi mắt, ít nhất, Hạo Tử Dã thích Ngải Nhi không phải sao!
“Cái gì? Ngươi có biết?” Vạn bối bối đột nhiên kinh ngạc đứng lên tử, sắc mặt khẽ biến.
“Ta là chuyên nghiệp làm cái gì, ngươi hẳn là so với ta rõ ràng hơn!” Phía sau rõ ràng truyền đến Thạch Hoặc thanh âm, hắn tà ỷ ở môn cửa hàng, thích ý huýt sáo, u ám thâm thúy hai tròng mắt đánh giá trước mặt này nữ nhân.
Vạn bối bối xoay người, trong đình viện sớm đã đỗ một trận phi cơ trực thăng, cửa thang máy hạ xuống, kia ôm nhất đại phủng hoa tươi, cười đến cực độ ngu ngốc không phải Hạo Tử Dã, là ai?
Ngải Nhi biểu tình theo trợn mắt há hốc mồm, đến kinh ngạc há to miệng ba, sau đó đến cái miệng nhỏ nhắn có thể tắc tiếp theo chỉ nga đản, lại dùng lực nhu dụi mắt, mới xác nhận nàng không phải đang nằm mơ!
Hạo Tử Dã một thân thâm sắc tây trang đem kia tây âu nam người mẫu bàn thân hình bao vây hoàn mỹ không rảnh, ôn nhu vẻ mặt tươi cười, u ám tà mị ánh mắt, gợi cảm tước bạc khóe môi, hơn nữa trên tay Nana đại phủng hồng hoa hồng, trên mặt kia tươi cười càng thêm chói mắt.
“Ngải Nhi!” Hạo Tử Dã chậm rãi tiêu sái hạ thang cuốn, đem cao áp mát lạnh khí chất biểu hiện tại kia trầm thấp thâm thúy tiếng nói thượng, tựa như thâm sơn u cốc trung trống chiều chuông sớm, trực tiếp thấm vào đến nhân trong đầu đi.
“A!” Ngải Nhi hoảng hốt, thẳng tắp muốn trốn, té theo võng thượng nhảy xuống, chạy đi bỏ chạy!
“Chết tiệt!” Hạo Tử Dã thấp rủa một tiếng, đôi mắt nhi tối sầm lại, đem kia thúc chướng mắt hoa tươi không chút nào liên tình để tại phía sau, đùi duỗi ra, bàn tay to dùng một chút lực, Tô Ngải Nhi tân tân khổ khổ chạy hồi lâu lộ trình bị Hạo Tử Dã tam hai bước vượt qua, mảnh khảnh eo thon bị một đôi bàn tay to gắt gao cầm, sau đó quay tròn, ở tại chỗ xoay tròn ba vòng sau, Ngải Nhi chóp mũi vừa lúc chống lại Hạo Tử Dã, kinh hoảng bất lực hai tròng mắt ủy khuất trừng mắt Hạo Tử Dã, cái mũi nhỏ trừu trừu, khóe miệng đáng thương hề hề xuống phía dưới điệu.
Hạo Tử Dã khẽ thở dài một hơi, mặt khác một cái bàn tay to thương tiếc nhẹ nhàng vỗ về kia trương làm hắn mong nhớ ngày đêm rất nhiều thiên khuôn mặt nhỏ nhắn, mâu quang trở nên âm trầm, một chút lạnh lùng khí thế hiện ra ở khuôn mặt tuấn tú thượng.
“Ngươi…… Ngươi như vậy là cường sấm dân trạch!” Ngải Nhi không cam lòng lên án, mềm mại không xương tay nhỏ bé vô lực vẫy vẫy, nâng mâu, nhìn thấy Hạo Tử Dã kia không hờn giận sắc mặt sau, lại ủy khuất, cái mũi nhỏ trừu càng thêm lợi hại.
“Ngươi đã đều đính hôn, vì sao còn muốn đến, đến đã tới rồi, bãi loại này sắc mặt cho ai xem a, Hạo Tử Dã, ta không nợ của ngươi tiền!” Ngải Nhi thực không có khí chất kêu to, ảo não đá chân bó, thuận tiện khóc một phen nước mũi một phen lệ, đều mạt ở Hạo Tử Dã Versace tây trang thượng.
“……” Hạo Tử Dã mặt nhăn nhíu, ánh mắt thâm trầm, gắt gao nhìn chằm chằm Ngải Nhi khóc loạn thất bát tao khuôn mặt nhỏ nhắn không nói lời nào.
“Ô ô, ngươi chính là như vậy, mỗi lần đều là như vậy, ta không cần ngươi, không bao giờ nữa thích ngươi, ngươi này con bướm hoa hoét!” Ngải Nhi tay nhỏ bé đại lực chủy ở Hạo Tử Dã lồng ngực, nhưng là ở người nào đó cảm giác, liền giống nhau là mát xa bình thường.
“Một cái Đinh Nhã Nhiên còn chưa đủ, còn có phùng hinh phi, tức nhất là, ngươi thế nhưng ngay cả Ngải Tình Tình cũng……” Ngải Nhi càng nói càng nan kham, khuôn mặt nhỏ nhắn trướng đỏ bừng, cái mũi dùng sức hấp hấp, biên khóc biên bắt đầu đánh cách, vừa rồi nàng ăn nhiều lắm cây nho.
Khuôn mặt nhỏ nhắn thượng khóc loạn thất bát tao, cái miệng nhỏ nhắn nhi còn không khi kiều kiều, không ngừng đánh cách, trời ạ, này nữ nhân thật sự là xấu tễ !
Hạo Tử Dã nhìn Ngải Nhi, cúi mâu nhịn không được cười khẽ, đúng vậy, nàng vẫn là Ngải Nhi, cái kia lại xuẩn vừa nát nữ nhân, đã có một viên thiện lương tâm Tô Ngải Nhi!
Hạo Tử Dã than nhẹ một hơi, nâng lên nàng hai mắt đẫm lệ khuôn mặt nhỏ nhắn, hung hăng che lại nàng lưu tinh đàn khẩu, khêu gợi đôi môi giữ lấy tính phúc trụ của nàng. Hắn không muốn nghe, cái gì cũng không muốn nghe, chính là hảo hảo đem điều này ngu ngốc nữ nhân ủng trong ngực trung, tinh tế nhấm nháp.
Ngải Nhi bị kinh hách, kia thảo nhân ghét cây nho cách cũng tạm thời yển kì tức cổ, chính là kinh hoặc giương một đôi mắt to nhìn trước mặt khuôn mặt tuấn tú vô cùng lớn Hạo Tử Dã!
Hạo Tử Dã nới rộng ra mi mắt, hắn không nghĩ tới, vài ngày không thấy, hắn đối Ngải Nhi tưởng niệm là như vậy nóng bỏng, tứ phiến cánh môi một khi tiếp xúc, liền giống hạch nhân đạn chạm vào nhiên bùng nổ bàn kinh thiên động, cuồng mãnh lại nóng bỏng, hơn nữa không thể ngăn lại! Hắn đại lực hấp duẫn, bàn tay to gắt gao đem Ngải Nhi ôm ở trong lòng, bàn tay to vội vàng đảo qua của nàng nhũ phong, cái mông, đem Ngải Nhi thân mình gắt gao kiềm chế ở hai chân trong vòng, hận không thể đem Ngải Nhi hung hăng nhu tiến thân thể hắn nội!
Ngải Nhi ở hắn bộc trực tác cầu hạ mở ra cánh môi, làm cho hắn đầu lưỡi hấp thu nàng trong miệng ngọt ngào. Nàng bất lực giương hai tròng mắt, trong suốt con mắt một chuỗi xuyến, không ngừng theo nàng nước sơn viên tinh mâu trung ngã nhào xuống dưới, này Hạo Tử Dã, thiên giết nam nhân, không phải có phùng hinh phi sao? Vì sao còn muốn trở về tìm nàng, vì sao?
Nước mắt xẹt qua hai gò má, Ngải Nhi bất lực híp lại đôi mắt, lộ ra tình dục kích tình bạc choáng váng cùng nhược nhược bất lực, tay nhỏ bé dùng sức chủy bờ vai của hắn, lại ngăn cản hắn không được đoạt lấy!
Hạo Tử Dã gắt gao từ từ nhắm hai mắt liêm, nhất cùng lại đem Ngải Nhi có được dục vọng đến như vậy vội vàng cùng đột nhiên, hắn lời lẽ nhanh chóng chi phối cùng phục tùng Ngải Nhi, thẳng đến nàng gắt gao leo lên hắn, mặc cho hắn bài bố.
Bàn tay to sờ thượng của nàng nhũ phong, Ngải Nhi cả người một cái thông minh, muốn đẩy ra, lại bị Hạo Tử Dã đem của nàng tay nhỏ bé gắt gao lãm ở tại nàng phía sau, hắn hôn như mưa rền gió dữ bàn dừng ở của nàng trên mặt, trên mũi, kia cuồng dã nhiệt lực cơ hồ muốn đem nàng bức đến điên cuồng bên cạnh, làm cho nàng đang run đẩu trung dồn dập thở hổn hển.
Sau một hồi, Ngải Nhi buông tha cho giãy dụa, hắn hôn cũng không lại như vậy mãnh liệt, bá đạo, mà là trở nên gợi cảm triền miên, ở hắn khẽ cắn, hấp duẫn cùng trác hôn hạ, của nàng môi dần dần sưng đỏ đứng lên, mâu quang cũng càng ngày càng mê ly.
Bàn tay to kéo qua Ngải Nhi vạt áo, ngăn cúc áo, vội vàng xao động sờ thượng cặp kia quen thuộc lại tưởng niệm hồi lâu hai vú, hai ngón tay giáp khởi kia hồng hồng nụ hoa, bắt đầu không ngừng vuốt ve kìm, chọc Ngải Nhi không ngừng thở dốc, nhưng là cái miệng nhỏ nhắn lại bị hắn phong gắt gao, dần dần, nàng cảm giác được sự khó thở.
Ở Ngải Nhi ngất phía trước, Hạo Tử Dã rốt cục ý do chưa hết đem Ngải Nhi buông ra, ngược lại công kích nàng gợi cảm thon dài cổ, đồng thời trên tay lực đạo chậm rãi tăng thêm, chọc Ngải Nhi một trận tâm hoảng ý loạn, nàng không ngừng giãy dụa, rõ ràng biết có lẽ là phí công, nhưng là cuối cùng một tia thần trí lại còn tại kiên trì!
Nhưng là thật không ngờ, càng là giãy dụa, Ngải Nhi thân mình cùng Hạo Tử Dã lại càng là thiếp hợp, biết kia khả nghi vật gắt gao ở của nàng bụng khi, hai chân trong lúc đó nhưng lại không tự giác trào ra một cỗ nhiệt lưu, ẩm ướt nhu đứng lên…… Nàng thở gấp lại lợi hại, hai gò má che kín tình dục đỏ ửng. Kiều nhỏ (tiểu nhân) thân mình cơ hồ bán bắt tại Hạo Tử Dã trên người, thở hào hển, xụi lơ.
Thạch Hoặc trợn mắt há hốc mồm nhìn bị kích tình khống chế, hôn nồng nhiệt giao triền nam nữ, xinh đẹp hoa đào mắt chớp chớp, đôi mắt nhi hạ xuống, không được tự nhiên ho nhẹ một tiếng.
Hứa là thanh âm quá nhỏ, Hạo Tử Dã hoàn toàn không có đình chỉ, tương phản, hắn hôn dọc theo Ngải Nhi kia gợi cảm mê người xương quai xanh một đường xuống phía dưới.
“Khụ khụ!” Rốt cục nhịn không được, chỉ sợ nếu không kêu ngừng, tại đây to như vậy trong đình viện sẽ trình diễn một màn kích tình diễn ! Thạch Hoặc số mệnh đan điền, hai chân buông ra, thuẫn tốt lắm trung bình tấn, hai tiếng chấn thiên động ho khan thanh lại theo yết hầu trung phun ra đi ra, cái này tử, Hạo Tử Dã dừng lại động tác, cũng đem Ngải Nhi theo khôn cùng tình dục trung lạp xả trở về!
“Đáng chết!” Hạo Tử Dã thấp giọng nguyền rủa, muốn lại mai phục đầu đi cố gắng, lại bị Ngải Nhi giơ lên tay nhỏ bé,“Ba” Một tiếng thanh thúy cái tát thanh, kết rắn chắc thật vang ở Hạo Tử Dã trên mặt.
“Ngươi……” Ôm hỏa lạt lạt khuôn mặt, Hạo Tử Dã hổn hển trừng mắt Ngải Nhi, này ngu ngốc nữ nhân, phía sau làm sao phá hư không khí!
“Hạo Tử Dã, ngươi thật là quá phân!” Ngải Nhi đỏ bừng khuôn mặt nhỏ nhắn, vì chính mình lập trường không kiên định, cũng vì Hạo Tử Dã kia triền miên ủng hôn, đã có người khác, còn tìm nàng làm cái gì!
Nàng đại lực thôi đến Hạo Tử Dã, thất tha thất thểu vào phòng khách, ngay sau đó đặng đặng lên lầu, gắt gao ôm khuôn mặt nhỏ nhắn.
Hạo Tử Dã nhe răng nhếch miệng chuyển mâu, chống lại Thạch Hoặc kia cố gắng trừng lớn ánh mắt, khóe miệng khả nghi run rẩy.
Hắn lạnh lùng nheo lại ánh mắt, lộ ra bạch dày đặc răng nanh, ca ca ma hai vòng trừng mắt Thạch Hoặc uy hiếp nói:“Ngươi nếu dám để cho ta nhìn thấy của ngươi răng nanh, ta liền xao điệu của ngươi nha!”
Thạch Hoặc chạy nhanh ho khan hai tiếng, đem kia mấy dục muốn dâng lên mà ra ý cười gắt gao nghẹn trở về, hai tròng mắt trừng lớn hơn nữa, vội vàng nhếch môi mãnh lắc đầu, lấy kì chính mình trong sạch.
Hừ lạnh một tiếng, Hạo Tử Dã sửa sang lại quần áo, tóc, lấy ra túi tiền trung nhẫn biểu tình ác liệt theo sát sau lên lầu, có lẽ nàng thấy này liền nín khóc mỉm cười đi!
“Chậc chậc, lại là một cái lão bà nô!” Thạch Hoặc sờ sờ chính mình tả mặt, ánh mắt đột nhiên trở nên u ám ái muội, chưa bao giờ gặp qua Hạo Tử Dã như thế ăn quẫn quá, một cái tát tai đá đi qua, ngay cả cổ họng một tiếng cũng không hội, chậc chậc!
Lắc đầu, xoay người, ánh mắt đột nhiên trở nên thâm thúy, phía sau vạn bối bối không thấy, nàng rốt cuộc là cái gì thời điểm đi ? Thạch Hoặc rũ mắt xuống liêm, thật sâu thở dài một hơi, không thể nề hà lắc đầu!
“Lão bà, ngươi nghe ta giải thích a, thật sự không phải ngươi tưởng như vậy!” Hạo Tử Dã thanh âm theo trên lầu truyền ra đến, Thạch Hoặc nâng mâu, Ngải Nhi ở phía trước, Hạo Tử Dã ở phía sau, hai người lại đặng đặng xuống lầu đến.
“Hạo Tử Dã, ngươi chẳng những có nhà ngươi cái chìa khóa, người khác gia cái chìa khóa ngươi cũng có a, động bất động mở cửa tiến vào, ta rốt cuộc có hay không một chút tự do thân thể!” Ngải Nhi hổn hển kêu to, nàng thật sự không nghĩ ra được, trên thế giới còn có cái gì địa phương, Hạo Tử Dã không thể đi!
“Ta oan uổng, lão bà, cái chìa khóa vốn là bắt tại khóa thượng!” Hạo Tử Dã ủy khuất trừu khụt khịt biện hộ.
“Nói cho quá ngươi không cần bảo ta lão bà!” Ngải Nhi một cái gối đầu quăng đi qua, hiện tại bị người ta lược đan, liền lại trở về tìm nàng sao? Nàng rốt cuộc là cái gì này nọ a, là hắn giải buồn món đồ chơi sao?
“Nhưng là…… Không gọi lão bà ngươi gọi là gì?” Hạo Tử Dã ai ai mở miệng, ánh mắt nhi đáng thương hề hề nhìn Ngải Nhi.
“Ta nói lại lần nữa xem, ta không phải của ngươi lão bà!” Tô Ngải Nhi hai tay cắm ở bên hông, phi thường không có khí chất hô to, cái miệng nhỏ nhắn nhi thũng, ánh mắt cũng sưng đỏ, cái mũi nhỏ đỏ rực !
“Nhưng là ta muốn với ngươi kết hôn, không kêu lão bà ngươi kêu cái gì?” Hạo Tử Dã ủy khuất rũ mắt xuống liêm, trên tay hộp gấm thật cẩn thận đệ đi lên.
“Ta sẽ không theo ngươi kết hôn !” Tô Ngải Nhi kêu to, nàng không phải người nào thay thế phẩm, không phải! Cái kia cái gì phi tử không cần hắn, sẽ tìm nàng sao, không được!
Thạch Hoặc ngẩn ra, vừa nghe gặp Hạo Tử Dã nói muốn kết hôn, lập tức khoa trương ngồi xổm xuống thân đi, sợ chính mình cằm đến rơi xuống, ở thấp chỗ tiếp theo là tốt rồi!
95 lão bà, ngươi muốn ngoan ngoãn nga!
“Sẽ không? Nhưng là ngươi ầm ỹ muốn kết hôn !” Hạo Tử Dã không kiên nhẫn quán quán hai tay, là ai ủy khuất nháo muốn kết hôn ? Hắn không có nghe sai đi?!
“Hạo Tử Dã, ngươi này tự cho là đúng nam nhân, ta lặp lại lần nữa, ta sẽ không theo ngươi kết hôn !” Ngải Nhi trừu trừu cái mũi nhỏ, ủy khuất cúi hạ mi mắt, cho dù hắn cùng với nàng kết hôn thì thế nào? Như cũ còn không phải cái kia ác liệt nam nhân, hoa con bướm!
Nghe nói Ngải Nhi nghĩa chính lời nói, Thạch Hoặc lại cả kinh, tròng mắt thiếu chút nữa điệu đi ra, xôn xao, kim cương vương lão ngũ rốt cục khẳng gật đầu, cô gái nhỏ này thế nhưng không tốt tốt nắm chắc cơ hội! Đầu bị lư đá?
“Ngươi nhất định phải cùng ta kết hôn, không cần nói khí nói!” Trời biết, hắn là hạ nhiều quyết tâm buông tha cho sổ tòa rừng rậm, chỉ cần này một gốc cây làm khô quắt biết liễu thụ !
“Ta sẽ không.” Ngải Nhi dương thắt lưng, hung ba ba mặt nhăn nhíu, mấy ngày nay nàng tưởng rất rõ ràng, nàng chỉ cần chính mình giấc mộng, không cần nam nhân! Nhất là phụ lòng nam nhân!
“Ngươi nhất định hội !” Hạo Tử Dã kiên trì, lãnh khốc khóe miệng gắt gao banh đứng lên.
“Sẽ không!” Nước sơn viên tinh mâu trừng đi qua, sẽ không hội! Nàng không phải thay thế phẩm!
“Hội!”
“Sẽ không!”
“Hội hội hội!”
“Không có sẽ không!”
“Ngừng!” Thạch Hoặc thật sự ẩn nhẫn không được, liều mạng lấy lỗ tai hét lớn một tiếng, bốn đạo lợi kiếm bàn mâu quang hung hăng bắn về phía hắn, hắn ngẩn ra, nuốt một ngụm nước miếng, ôm lấy ôm chẩm che ở trước ngực, để tránh bị kia ngoan tuyệt mâu quang đâm thủng ngực thấu bối, chết trận sa trường!
“Ngươi còn không có giải thích cấp nàng nghe đêm đó thượng chuyện tình……” Thạch Hoặc chém ra một viên đầu hảo hảo tâm đề nghị, làm ơn, đại ca, đây mới là trọng điểm a!
Hạo Tử Dã sửng sốt, rốt cục hiểu được Tô Ngải Nhi vì sao tức giận, hắn bừng tỉnh đại ngộ xoay mặt, vụt sáng vụt sáng ánh mắt, âm lãnh nheo lại đôi mắt, chết tiệt, hắn cũng bị tổn thất được không, hiện tại hắn nhưng là toàn thế giới lớn nhất đứa ngốc! Hắn kia anh minh thần võ hình tượng đã sớm bị cái kia đính hôn bánh ngọt hủy hoại chỉ trong chốc lát!
Nhưng là đối mặt Ngải Nhi, hắn vẫn là nhâm mệnh, quang đem kia đáng thương tiểu tâm can thu hồi đến! Thu sau tính sổ!
“Ngươi không có xem báo giấy sao? Tin tức cái gì?” Hạo Tử Dã về phía trước từng bước, phía sau, đương nhiên muốn phẫn đáng thương !
“Nhìn!” Nhìn không chớp mắt, ngồi ở trên sô pha, Ngải Nhi khóe miệng hạ điệu lợi hại.
“Nhìn ngươi còn như vậy đối ta?” Hạo Tử Dã ngẩn ra, oa, hảo nhẫn tâm nữ nhân nga!
“Kia muốn thế nào? Giúp ngươi đem phùng hinh phi truy trở về sao?” Ngải Nhi lạnh lùng đừng tục chải tóc, mâu quang nhi cúi hạ.
“Bất kể nàng chuyện gì?” Hạo Tử Dã trợn mắt há hốc mồm.
“Ngươi nói bất kể nàng chuyện gì! Ngươi muốn đính hôn đối tượng không phải phùng hinh phi sao?” Ngải Nhi phun giận trừng hướng Hạo Tử Dã, này chết tiệt nam nhân, lão hổ không phát uy, còn tưởng rằng nàng là bệnh miêu đâu!
Hạo Tử Dã ngẩn ra, rốt cục bừng tỉnh đại ngộ.“…… Ai nói ta muốn cùng nàng đính hôn?” Hắn cười tủm tỉm ngồi xuống, bàn tay to khoát lên Ngải Nhi trên vai.
“Lấy khai của ngươi thối thủ!” Ngải Nhi hận nghiến răng nghiến lợi, còn không thừa nhận!
“Có lẽ ngươi hẳn là đem báo chí toàn bộ xem hoàn!” Hắn hảo tâm đem mang đến báo chí hai tay dáng vóc tiều tụy đưa qua đi, chớp chớp kia tà mị mắt xếch, đem khăn tay hộp với tay cầm, làm tốt Tô Ngải Nhi cảm động khóc rống rơi lệ chuẩn bị.
Tô Ngải Nhi do dự hai giây, chậm rãi tiếp nhận kia phân quá thời hạn báo chí, sắc mặt như thần hi bình thường, ngũ thải ban lan biến ảo, cuối cùng dừng hình ảnh ở đỏ bừng thượng.
“Là đi, là ngươi oan uổng ta!” Hạo Tử Dã giống một cái con mèo nhỏ mễ bình thường cọ ở Ngải Nhi trên người, đen như mực sắc sợi tóc như động vật da lông bình thường nhẹ nhàng cọ của nàng tay nhỏ bé.
“Nôn!” Phía sau truyền đến khả nghi nôn mửa thanh, Hạo Tử Dã đằng ngồi dậy thân mình, không cần xoay người, một cái ôm chẩm hung hăng quăng đi qua:“Thạch Hoặc, cho ngươi ba giây thời gian biến mất!” Sau đó trầm hạ mi mắt, lại đem đầu tựa vào Ngải Nhi cánh tay thượng, tiếp tục cọ a cọ giống nhau cái gì đều không có phát sinh, chỉ có cửa sau cửa mở lại khép lại.
“Là ta hiểu lầm ngươi sao?” Ngải Nhi chớp chớp ánh mắt, lại không xác nhận cẩn thận xem báo chí, tối hôm đó, hắn muốn đính hôn đối tượng là nàng sao?
“Đối, đương nhiên là!” Đáng thương hề hề điếu nổi lên khóe miệng, Hạo Tử Dã lại cọ cọ, hảo tươi mát huân y thảo mùi hoa nga, vài ngày không có khứu ngủ, tưởng niệm đã chết!
“Nhưng là ngươi vì sao không theo ta ta nói!” Ngải Nhi hồ nghi quay đầu, sắc mặt hơi hơi có chút bình tĩnh.
“Đó là bởi vì…… Ta nghĩ cho ngươi một kinh hỉ thôi!” Không thể vạn bất đắc dĩ hắn mới sẽ không đem chính mình tuổi già đáp đi vào đâu, cứ như vậy, không phải tốt lắm?
“Phải không?” Ngải Nhi hoài nghi lắc lắc báo chí, này ác liệt nam nhân hội tốt như vậy tâm?
Hoài nghi, thân thiết hoài nghi!
“Đương nhiên là!” Hạo Tử Dã số chết cắn!
“Cho dù là đi, nhưng là hiện tại ta còn không nghĩ kết hôn!” Ngải Nhi khẽ cười một tiếng, chậm rãi chuyển qua tiểu đầu.
Nàng luôn cảm thấy, Hạo Tử Dã không phải cam tâm tình nguyện ! Tiêu dao lâu hoa con bướm, khẳng ở nàng này đóa hoa nhỏ thượng sống quãng đời còn lại sao?
“Vì sao?” Hạo Tử Dã có chút phát điên, hắn nhưng là chán ghét loại này mất tích trò chơi, tốt nhất biện pháp chính là đem Ngải Nhi quẹo vào kết hôn lễ đường!
“Bởi vì ta còn tại đến trường a, tuy rằng hiện tại ở đại học không hạn chế, nhưng là ta cuối cùng không tốt khai cái tiền lệ đi!” Ngải Nhi khẽ thở dài, quán quán hai tay, nàng còn muốn tiếp tục của nàng học nghiệp! Của nàng giấc mộng!
“Không được!” Hạo Tử Dã nghiêm trọng kháng nghị, ngươi cũng không hy vọng lại có cái gì Ngải Dương a, Hạ Hầu cái gì thừa dịp hư mà vào! Vẫn là kết hôn tốt, nhưng là danh chính ngôn thuận đem Ngải Nhi lĩnh tại bên người, ai dám mơ ước hắn lão bà, hừ hừ! Mâu sắc khỏa nhiên trở nên âm ngoan!
“Vì sao?” Ngải Nhi kinh ngạc, chuyển mâu trừng mắt Hạo Tử Dã, hắn biến hóa giống nhau có chút đại!
“Mặc kệ thế nào! Chúng ta kết hôn, kết hôn!” Hạo Tử Dã hổn hển hô to, khóe miệng nhi bất mãn đô đứng lên, giống một cái không ngừng tác muốn món đồ chơi đứa nhỏ!
“Nhưng là ta đã muốn nói qua nguyên nhân……” Ngải Nhi nhu nhu tay nhỏ bé, nàng không phải hay nói giỡn, nàng chỉ có hai mươi tuổi mà thôi!
“Không được, sẽ kết hôn!” Hạo Tử Dã hừ lạnh một tiếng, lời nói nói trảm đinh tiệt thiết, lần này ngu ngốc nữ nhân, đột biến đang làm cái gì, ở khảo nghiệm hắn sao?
“Không…… Có thể kết hôn!” Ngải Nhi cũng không so với kiên trì, lần này nàng thật sự không nghĩ hảo, trong lòng có chút không xác định, là đối Hạo Tử Dã không xác định!
“Kết hôn!”
“Không!”
“Kết hôn!”
“Không!”
Vấn đề lại nhớ tới xa một chút! Hạo Tử Dã không kiên nhẫn nhíu mày, có lẽ hắn cần ở trên giường giải quyết vấn đề!
Bàn tay to chụp tới, đem Ngải Nhi kiều nhỏ (tiểu nhân) thân mình khiêng ở tại đầu vai, lạnh lùng banh hé ra mặt, không nói hai lời, liền hướng lầu hai hướng.
“A! Ngươi làm gì?” Ngải Nhi bất an kêu to, đổ không phải thẹn quá thành giận, muốn đem nàng theo thang lầu thượng ngã xuống tới đi!
“Chết tiệt, người nào là ngươi phòng!” Lầu hai là một loạt giống nhau như đúc phòng, Hạo Tử Dã lãnh hé ra mặt che kín đô nhượng, quản hắn, đẩy ra một gian cửa phòng liền đi vào, mở ra ngọn đèn, đúng vậy, chính là vừa mới kia gian phòng ở!
Vàng nhạt sắc rèm cửa sổ theo gió nhẹ nhẹ nhàng nhộn nHạo, in hoa sàng đan chỉnh tề bao trùm ở ba thước khoan ba thước trưởng siêu đại cái tịch mộng tư trên giường, phòng rất lớn, về phần lại cụ thể bài trí, Hạo Tử Dã rốt cuộc vô tâm tế xem, đem Ngải Nhi thân mình nhẹ nhàng ném đi, một cái xinh đẹp đường vòng cung sau, Ngải Nhi thân thể cùng kia in hoa sàng đan thân mật tiếp xúc!
“Hạo Tử Dã……” Ba chữ còn không có kêu hoàn, tiếp theo giây, Ngải Nhi đã muốn ở Hạo Tử Dã trong ngực, hắn khuôn mặt tuấn tú vô hạn đói ở của nàng trước mặt phóng đại, xinh đẹp mắt xếch tà mị nheo lại đến, ở Ngải Nhi thử lại lớn tiếng la lên thời điểm, hắn môi điên cuồng ở của nàng hai má, cái mũi, cái trán dao động đụng chạm, gây xích mích, không ngừng thiêu đốt của nàng da thịt, thẳng đến hắn môi bao trùm trụ của nàng, nóng cháy giữ lấy nàng, sau đó là trằn trọc không ngừng ủng hôn.
“Hạo……!” Dùng sức đem Hạo Tử Dã đẩy ra, Ngải Nhi chính là tới kịp hô lên một chữ, môi anh đào lại bị một đôi nóng bỏng mà hữu lực đôi môi đổ thượng.
“Ngô ngô……” Ngải Nhi không thể nói chuyện, lại ở không tiếng động kháng nghị, nàng không cần, không cần! Tuy rằng trên người kia mãnh liệt run run bán đứng lòng của nàng.
“Ngoan ngoãn, thỉnh bảo ta lão công!” Đem Ngải Nhi hỏi thất điên bát đảo, Hạo Tử Dã mê ly hai tròng mắt, nhẹ nhàng ở Ngải Nhi môi gian khinh trác, gợi cảm dày thanh âm chậm rãi ở của nàng bên tai chảy xuôi.
“Không!” Ngải Nhi cự tuyệt, thậm chí oai quá tiểu đầu tránh thoát hắn hôn nồng nhiệt, nhưng là thực hiển nhiên, Hạo Tử Dã sẽ không làm cho nàng thực hiện được, bàn tay to ngay ngắn Ngải Nhi đầu, thánh thót u ám hai tròng mắt vọng tiến Ngải Nhi trong lòng.
“Vật nhỏ, ngươi tốt nhất muốn ngoan ngoãn nghe lời!” Hắn tà mị cười, bị Ngải Nhi kia đỏ bừng hai gò má, sương mù ánh mắt chọn hắn trong lòng lại lửa nóng, hắn bàn tay to khẩn cấp dọc theo nàng đường cong duyên dáng lưng đi vào rất tròn kiều kiều cái mông, mềm nhẹ thả dụ hoặc vuốt ve. Sau đó hắn tà mị cười, đem Ngải Nhi mạn diệu thân mình nhẹ nhàng về phía sau ngưỡng, sau đó chậm rãi cúi người, bừa bãi khinh cắn tế cắn nàng tuyết trắng cổ, sau đó lại trở về nuốt hết của nàng môi đỏ mọng.
“Hạo……” Đồng dạng thất bại, Ngải Nhi hổn hển chủy hắn kia cường tráng phía sau lưng, tay nhỏ bé như chủy ở cương thiết thượng, từng đợt sinh đau.
“Lão bà, không cần từ chối……” Hạo Tử Dã tâm đau đem Ngải Nhi tiểu quyền đầu bao đứng lên, vẻ mặt vừa hôn, kia ôn nhu động tác, đột nhiên chấn động Ngải Nhi tâm thần, nàng vô thố nhìn trước mặt này tà mị tới cực điểm nam nhân, đột nhiên giật mình trụ, môi hơi hơi có chút sưng đỏ, hai tròng mắt mê ly, kinh ngạc nhìn Hạo Tử Dã.
“Ngoan, ta sẽ hảo hảo yêu ngươi!” Hạo Tử Dã kia mị hoặc lòng người tươi cười gắt gao khắc ở Ngải Nhi trong lòng, tiếp theo giây, Hạo Tử Dã lại bắt đầu kia tràn ngập đoạt lấy tính hôn môi, chính là lúc này đây, khi hắn môi ở của nàng môi thượng di động hấp duẫn khi, Ngải Nhi bắt đầu phát run, gắt gao nhắm mắt lại liêm, không hề phản kháng.
Nàng thích hắn, cho dù là tại đây thương tâm ba ngày trung cũng là không có lúc nào là suy nghĩ hắn, nàng hảo thất bại phải không? Nói qua muốn quên này ác liệt nam nhân, bắt đầu chính mình xinh đẹp nhân sinh, nhưng là chính là nhẹ nhàng một cái hôn, nàng đầu hàng, có phải hay không thực vô dụng?
Hạo Tử Dã cảm nhận được Ngải Nhi không chống cự, khẽ cười một tiếng, bàn tay to cách đơn bạc quần áo thăm dò của nàng đường cong, theo gợi cảm mê người xương quai xanh đến mềm mại cao ngất nhũ phong, hắn cúi đầu than nhẹ một tiếng, không ngừng vuốt ve âu yếm, ngọt ngào nụ hoa ở hắn thủ hạ trở nên càng thêm kiên đĩnh.
Ngải Nhi nhẹ nhàng nhắm lại hai tròng mắt, cảm thụ được cặp kia bàn tay to ở thân thể của nàng thượng sáng tạo kỳ tích, hai mắt gắt gao không ngờ như thế, không nghĩ mở ra, cũng không dám mở ra, ba chính mình bao phủ tại đây khôn cùng tình dục bên trong.
Hạo Tử Dã ảo não đôi nổi lên mày, này quần dài thật sự hảo phiền toái, hắn gầm nhẹ một tiếng, không kiên nhẫn xé mở che khuất chúng nó vải dệt, liệt bạch thanh âm làm Ngải Nhi không khỏi kinh suyễn một tiếng. Này chết tiệt Hạo Tử Dã, lại ở tê lạn của nàng quần áo.
Nàng khỏa nhiên mở ra mắt to, muốn kháng nghị, lời nói nhưng không có hô lên khẩu, đã bị trước mặt tình trạng quẫn đã không có thanh âm.
Trước mặt Hạo Tử Dã đại trương hai mắt, tham lam thưởng thức trước ngực kia một chút tốt đẹp, hai tròng mắt trung khó nén tình dục. Hắn rất nhớ nàng, thật sự hảo tưởng, tại đây ba ngày trung, hắn không có ăn một chút cơm no, ngủ quá một cái kiên định thấy, nhắm mắt lại, liền giống nhau thấy Ngải Nhi ở hướng hắn mỉm cười, như vậy chiêu bài mỉm cười, thật to ánh mắt mị thành một cái khâu, phấn lăng khóe miệng dùng sức giơ lên, trong nháy mắt này, hắn đột nhiên cảm thấy, có lẽ cả đời này, hắn nên thú nhân chính là như vậy một cái làm hắn hồn oanh mộng khiên nữ nhân, chỉ cần nàng vĩnh viễn ở lại hắn bên người, kết hôn liền kết hôn!
“Hạo Tử Dã, nhắm lại ánh mắt của ngươi!” Tô Ngải Nhi hơi hơi có chút nan kham mở miệng, nàng vẫn là không có thói quen như vậy cùng hắn lỏa trình gặp lại, tuy rằng này cũng không phải lần đầu tiên!
“Không! Ngải Nhi, ngươi rất đẹp!” Hạo Tử Dã nhẹ giọng tán thưởng, một câu dẫn tới Tô Ngải Nhi liên tục mắt trợn trắng, là ai, cả ngày lý đả kích nàng tới, nói nàng là xấu nữ, là ngu ngốc, là ngu ngốc!
“Tô Ngải Nhi!” Hạo Tử Dã hổn hển kêu to, tại đây loại thời điểm, hắn tình nan tự chế thời điểm, thỉnh không cần mắt trợn trắng được không? Thật sự chịu không đến, nhiều phá hư mỹ cảm nga!
Ngải Nhi nghịch ngợm đem quang lỏa cánh tay gắt gao cuốn lấy Hạo Tử Dã cổ, khuôn mặt nhỏ nhắn nhi tà của nàng mị cười thấu đi lên:“Là ai nói ta là xấu nữ tới?” Nghịch ngợm đầu lưỡi xẹt qua hắn bên tai, Ngải Nhi cảm giác được rõ ràng Hạo Tử Dã thân thể buộc chặt cùng run run.
“……” Hạo Tử Dã trầm hạ đôi mắt, này ngu ngốc nữ nhân, phía sau chỉ dùng để đến tính sổ sao?
“Hạo tổng tài……” Ngải Nhi nhẹ nhàng thổi khí, sau đó giả bộ đáng thương cúi hạ mi mắt:“Thực đáng tiếc, ta không có kéo dài, chỉnh dung, tố thân nga!” Nước sơn viên tinh mâu trung tràn ngập khôn cùng ý cười, nàng nhất định phải đem năm đó chịu điểu khí đòi lại đến!
“……” Không lời nào để nói, Hạo Tử Dã trên mặt hơi hơi có chút xấu hổ, xem đi xem đi, đã nói vì nữ nhân cùng tiểu nhân nan dưỡng cũng! Mang thù tiểu bại hoại! Hắn dưới đầu đột nhiên khiêu khích khẽ cắn của nàng ngực, kịch liệt hưng phấn cảm xâm nhập Ngải Nhi, nàng không khỏi nhẹ nhàng rên rỉ ra tiếng!
“Hạo Tử Dã!” Ngải Nhi kháng nghị khinh kêu, nàng còn không có nói xong đâu!
Hạo Tử Dã mặc kệ, chính là dùng hai tay cùng môi qua lại đáp lời Ngải Nhi kháng nghị, hắn môi tiếp tục ở nàng trước ngực bỏ ra ăn thịt người hôn, một tay tắc vội vàng ngăn bị hắn xé rách quần áo, ở ngắn ngủi vài giây sau, Ngải Nhi lại quay tròn chuyển một vòng, thân thể hoàn toàn bại lộ ở trước mặt hắn, hắn mắt tĩnh lóe ra hừng hực dục hỏa, tựa hồ bị bỏng của nàng da thịt.
Tuyết trắng da thịt lóe ra mê người mầu trắng ngà vầng sáng, thoạt nhìn trong suốt trong sáng, tu nhân đỏ ửng sớm đã nhiễm lần nàng bạch hoạt mềm mại thân mình, có vẻ phá lệ xinh đẹp!
“Nhĩ hảo……” Lời nói đến một nửa, lần này Hạo Tử Dã biến ngoan, gắt gao nhắm lại miệng, vùi đầu hành động, hành động xa so với lời nói muốn tới thực tế chút!
“Hạo Tử Dã, ngươi nói cái gì? Đem nói cho hết lời!” Ngải Nhi còn tại kháng nghị, chính là trong óc tổng cận tồn một tia mơ hồ ấn tượng, bởi vì thân thể của nàng tử đã muốn thôi tô vô lực, liền ngay cả tư tưởng cũng thật sâu hãm ở tại khôn cùng tình dục trung.
“Chưa nói cái gì a!” Hạo Tử Dã trừu không trả lời, tiếp tục vùi đầu……
“Ngươi có……” Ngải Nhi nhanh không ngờ như thế hai tròng mắt, dài tiệp như con bướm thiền cánh hơi hơi run run, tinh tế mà tốt đẹp. Nàng còn tại kháng nghị!
Hạo Tử Dã ảo não khinh kêu một tiếng, nhanh hơn hôn môi tốc độ cùng chiều sâu, xem ra hắn vẫn là không đủ cố gắng, này ngu ngốc tiểu nữ nhân còn có tâm tư ở tự hỏi như thế nào đối phó hắn!
“A…… Ngô……” Ngải Nhi lời nói rốt cuộc nói không nên lời, muốn nói trong lời nói, sớm đã ở trải qua đầu óc hết sức, đã bị kia thật sâu tình dục hướng tan thành mây khói, nàng chỉ có thể nhẹ nhàng hừ hừ, rên rỉ, lấy kì kháng nghị, nhưng là ở Hạo Tử Dã nghe tới, này tinh tế mật mật, sầu triền miên rên rỉ tiếng động lại kích thích hắn tâm, hắn đôi mắt càng thêm u ám thâm trầm, bàn tay to càng thêm ra sức, xẹt qua Ngải Nhi trên người mỗi một tấc mềm mại da thịt, dấy lên nhất đám đám hỏa hoa!
96 xử nam
Hạo Tử Dã vừa lòng gật gật đầu, tiếp tục vùi đầu cố gắng, từng đợt sợ run xỏ xuyên qua Ngải Nhi thân thể, nàng rốt cục mất đi cãi nhau khí lực, như là uống rượu rượu bình thường, tuyết nộn khuôn mặt nhỏ nhắn trở nên đỏ bừng, sương mù hai mắt tràn ngập thủy khí, hồng gió mát môi anh đào hơi hơi có chút sưng đỏ.
Hạo Tử Dã than nhẹ một hơi, ca ngợi trong lời nói không dám nói ra khẩu, kia u ám thâm thúy mâu quang trung lại tràn ngập khó nén thừa nhận, hắn nhẹ nhàng nâng lên Ngải Nhi khuôn mặt nhỏ nhắn, muốn cho nàng xem thanh cùng nàng cùng nhau nam nhân, vĩnh viễn nhớ kỹ.
Ngải Nhi sương mù mở ra hai tròng mắt, dừng ở hắn tà mị hai tròng mắt, như là tinh không hạ rạng rỡ lóe sáng sao, khóe miệng nhẹ nhàng thượng kiều, ngây ngốc cười.
Này con bướm hoa hoét thật sự hảo suất, nàng nhẹ nhàng nheo lại sương mù hai mắt, trên mặt cơ hồ ngu ngốc mỉm cười, đem tiểu đầu chôn ở Hạo Tử Dã trong lòng, hiện tại, nàng cái gì đều không cần tưởng, cái gì cũng không tưởng, chính là cảm thụ, cảm thụ được thân thể cùng tinh thần thượng vui thích!
……………………
Lô Bố Nhĩ biệt thự trung, hắn sớm đã cái kia gấp đến độ tựa như một cái không đầu ruồi bọ bình thường, đã muốn nửa tháng, hắn bảo bối nữ nhi đã muốn tiêu thất suốt nửa tháng, hắn cơ hồ đem toàn bộ t thị phiên một lần, nhưng là chính là không có Lô Tiếu Tiếu tin tức!
“Thiên Lam, ngươi thật là rất làm cho ta thất vọng rồi! Ta không biết ở nước ngoài này vài năm, ngươi là như thế nào chiếu cố Tiếu Tiếu, tây còn đâu nàng mất tích, nửa tháng thời gian, ngươi thế nhưng một chút biện pháp đều không có!” Ngay cả là ái tướng, Lô Bố Nhĩ cũng là nhịn không được phát ra tính tình, hùng vĩ cường tráng thân mình gió mát ngồi ngay ngắn ở khí thế to lớn lão cũ hình thức ghế thái sư, hắn khỏa nhiên mở lớn lam mâu, âm lãnh nhìn chằm chằm đứng thẳng ở một bên Thiên Lam!
“Thực xin lỗi, nghĩa phụ!” Thiên Lam khoanh tay mà đứng, Italy hàng hiệu tây trang đưa hắn kia to lớn cao ngất dáng người đột hiện ra đến, mặc dù liễm mắt bộ dạng phục tùng, khóe miệng gió mát hạ điệu, nhưng là cả người phát ra kiêu ngạo không huấn khí thế cũng không dung còn nhỏ dò xét.
“Thiên Lam, ta không cần câu này thực xin lỗi! Ngươi cũng biết, ta chỉ có Tiếu Tiếu này một cái nữ nhi, ngươi so với nàng dài sáu tuổi, từ nhỏ nhìn nàng lớn lên, ngươi hẳn là hiểu biết của nàng tính tình, nàng sẽ đi làm sao?” Lô Bố Nhĩ hổn hển vỗ mặt bàn, bởi vì Tiếu Tiếu, hắn đã muốn cuộc sống hàng ngày nan an, cái gì đều cố không hơn, nếu như sẽ tìm không trở lại, hắn thật sự hội giết người!
“Nghĩa phụ, mười lăm thiên đã muốn là Tiếu Tiếu cực hạn, ta tin tưởng nàng rất nhanh sẽ hiện thân!” Thiên Lam âm thanh lạnh lùng nói, khóe miệng lạnh lùng nhếch lên đến.
“Hảo, ta chờ ngươi tin tức, lại cho ngươi ba ngày thời gian, nếu như còn tìm không trở về Tiếu Tiếu, ngươi hẳn là biết thủ đoạn của ta!” Lô Bố Nhĩ lạnh lùng lên tiếng.
“Là!” Thiên Lam gật đầu xuống núi.
Bóng đêm hạ t thị bao phủ ở một mảnh xa hoa truỵ lạc trung, Thiên Lam lãnh hé ra khốc tới cực điểm khuôn mặt tuấn tú, rút một cái xì gà, ở trong bóng đêm hơi hơi lóe ánh lửa.
“Ngươi xác định là ở này một mảnh biệt thự đàn trung nhìn thấy quá tiểu thư?” Hắn lạnh lùng mở miệng, kia lạnh như băng lời nói ở tiệm lạnh sắc thu trung lại hiu quạnh lòng người.
“Là, đại ca, bất quá chúng ta chính là thấy được tiểu thư bóng dáng, nàng chạy rất nhanh, xoay người sẽ không gặp người ảnh!” Lưu mọi rợ cung kính bẩm.
“t rất có không có tin tức?” Đưa tin kỳ hạn đã muốn muốn tới, Tiếu Tiếu hẳn là sẽ không buông tay cơ hội này mới đúng!
“Không có!”
“Các ngươi hảo hảo thủ, ta đi t đại bên kia nhìn xem, trong vòng 3 ngày, nhất định phải đem tiểu thư tìm trở về!” Thiên Lam lãnh hé ra mặt xoay người, tà mị mâu quang ở màu đen màn đêm trung rạng rỡ sinh huy.
Nhật thức phòng nhỏ trung, Lô Tiếu Tiếu chính nhàm chán ở bản thượng lăn lộn, trời ạ trời ạ, bọn họ còn canh giữ ở chỗ, rốt cuộc khi nào thì bọn họ mới bằng lòng buông tha cho a! Hơn nữa của nàng bụng hảo đói, này Hạ Hầu Bác ánh, đã nhiều ngày đã vì Ngải Nhi chuyện tình chạy chặt đứt chân, chỉ sợ là sớm đã đem nàng phao đến lên chín từng mây đi.
Rốt cục buổi tối mười điểm, cửa phòng nhẹ nhàng động tĩnh, Lô Tiếu Tiếu vui sướng rớt ra kéo môn, vươn tiểu đầu, xuyên thấu qua thang lầu lan can, tham đầu tham não nhìn dưới lầu.
Một thân hàng hiệu vận động phục, căn căn tạo kiểu tóc, tuổi trẻ ánh mắt, xem đứng lên phi thường có cá tính, chính là nắng tươi cười đã muốn không giảm, thay là nhất thành bất biến ủ rũ bộ dáng, như cũ trói chặt mày, vừa thấy chỉ biết, hôm nay Hạ Hầu lại không công đợi một ngày.
“Uy, ta đói bụng, ngươi mua ăn sao?” Lô Tiếu Tiếu trên mặt là lấy lòng tươi cười, thật to ánh mắt dùng sức híp, tận lực làm chính mình xem đứng lên là như vậy nhu thuận mê người! Ai, nhân ở dưới mái hiên không thể không cúi đầu a!
Hạ Hầu dâng trào thân mình suy sút nằm ở trên sô pha, đầu cúi, ngay cả cổ họng một tiếng đều lười cổ họng
“Uy, ngươi điếc sao?” Lô Tiếu Tiếu không buông tay, uống lên một ly nước sôi, trước điếm điếm bụng, thêm chút khí lực, chậm rãi xuống lầu.
“……” Hạ Hầu vẫy vẫy tay, không nghĩ nói chuyện, một câu cũng không tưởng!
“Uy, Hạ Hầu Bác ánh!” Lô Tiếu Tiếu đem hai tay cắm ở bên hông, nàng nhưng là ẩn nhẫn nhìn hắn ba ngày ! Từ bát quái tin tức thượng nhìn thấy Ngải Nhi đính hôn tin tức, Hạ Hầu không còn có mở miệng nói qua một câu, cả ngày lý sớm ra trễ về, nàng biết hắn ở Ngải Nhi, nhưng là cũng có thể ngẫm lại, trong nhà còn có một cái kêu than cho thực phẩm mỹ nữ a!
Hôm kia, nàng thật sự khiêng không được đói khát, đi xuống tiểu khu tiểu bán trong điếm mua vài cái hán bảo, thiếu chút nữa bị phụ thân nhân đuổi theo, nếu không nàng chạy trốn mau! Hừ hừ, chỉ sợ Hạ Hầu đã sớm không thấy được hắn !
“……” Không cần phải nói, lần này như cũ vẫn là trầm mặc, hắn đầu cúi rất thấp, cả người đều không có tinh thần.
“Ngươi như vậy nga là vô dụng !” Lô Tiếu Tiếu đem hai tay giao nắm ở trước ngực, lạnh lùng nhếch lên khóe miệng, hiện tại xem ra, giống nhau chỉ có bang Hạ Hầu tìm được rồi Tô Ngải Nhi, nàng mới có ngày lành quá a!
“Ngươi có biện pháp?” Yên lặng hồi lâu Hạ Hầu rốt cục miễn cưỡng nâng lên đầu, sắc mặt hơi hơi có chút xanh mét, hắc hắc hai cái mắt to vòng.
“Không có……” Lô Tiếu Tiếu quán quán hai tay, nói xong, đã bị một viên ôm chẩm tạp trúng đầu.
“Uy, Hạ Hầu, ngươi có hoàn không để yên a,, Ngải Nhi đã muốn cùng Hạo Tử Dã đính hôn, ngươi lại ở không được tự nhiên chút cái gì?” Lô Tiếu Tiếu chịu đủ, rốt cục chịu đủ, nàng đem ôm chẩm hung hăng quăng cho Hạ Hầu, muốn đánh tỉnh này nhất sương tình nguyện nam nhân! Không, là nam hài! Hắn mới chỉ có hai mươi tuổi mà thôi! Vì tình cảm thương sớm một chút đi!
“Câm miệng!” Hạ Hầu lạnh lùng mở miệng, nâng mâu, mâu quang trung tràn ngập cảnh cáo, miệng hắn giác nhi giật nhẹ, nhìn sang cửa phòng. Kia ý tứ thực rõ ràng, nếu như Lô Tiếu Tiếu nói thêm gì đi nữa, hắn hội phi thường vui đem này chỉ suốt ngày cái gì cũng không làm, chỉ biết ăn ăn ngủ ngủ sâu gạo ra bên ngoài!
“Nhưng là ta càng muốn nói, ngươi còn tìm Ngải Nhi làm cái gì? Nàng không thích ngươi!” Lô Tiếu Tiếu trong lòng trung cân nhắc một chút, vẫn là quyết định muốn mở miệng, ra bên ngoài tổng so với đói chết tốt!
“Nàng không có đính hôn, nàng chạy thoát!” Hạ Hầu sâu kín mở miệng.
“Kia cũng là đính hôn a, không nhìn kia đính hôn bánh ngọt đều ăn luôn sao?” Bụng cô lỗ cô lỗ, oa, hảo dễ dàng!
“Ta nói nàng không có đính hôn!” Hạ Hầu lạnh lùng trừng mắt Lô Tiếu Tiếu, đôi mắt âm lãnh nheo lại đến.
“Được rồi được rồi, cho dù nàng không có đính hôn, nhưng là nàng cùng Hạo Tử Dã quan hệ ngươi cũng có thể nhìn thấy !” Lô Tiếu Tiếu quán quán hai tay, thực làm hết phận sự nhắc nhở nàng mã đến Tây Á sự kiện.
“Chuyện này ngươi còn dám đề? Nếu không phải bởi vì ngươi ham chơi, lại ở mã đến Tây Á không đi, dám chậm ba ngày mới trở về, Ngải Nhi hội mất tích sao?” Hạ Hầu tức giận trừng mắt Lô Tiếu Tiếu, đem một ly lạnh nước sôi ùng ục ùng ục quán vào bụng trung.
“Ta…… Thật vất vả……” Lô Tiếu Tiếu có chút chột dạ, đúng vậy, là nàng. Tham luyến mã đến Tây Á kia xinh đẹp phong cảnh, vẫn là có trong hồ, đá cuội lòng bàn chân mát xa, nhưng là giống như người nào đó đùa cũng thực vui vẻ a, vì sao hiện tại chính là một mặt chỉ trích nàng!
“Lô Tiếu Tiếu, ngươi đã muốn ăn không phải trả tiền bạch ở tại nhà của ta nửa tháng, rốt cuộc là ác ma thời điểm có thể rời đi?” Hạ Hầu không kiên nhẫn mở miệng, hao tổn tâm trí phủ phủ cái trán.
“Ngươi hôm nay đi chỗ nào tìm Ngải Nhi ? Có tin tức sao?” Lô Tiếu Tiếu cố tả hữu mà nói hắn.
“Luôn luôn tại y học viện chờ!” Hạ Hầu thở dài, đột nhiên nhớ lại cái gì, mở to hai mắt nhìn,:“Lô Tiếu Tiếu, không cần nói sang chuyện khác, ngươi rốt cuộc khi nào thì đi?”
“Luôn luôn tại trường học chờ? Ôm cây đợi thỏ ba ngày?” Lô Tiếu Tiếu tựa như không có nghe thấy Hạ Hầu gầm rú bình thường, chớp chớp mắt to, trên mặt che kín kinh ngạc.
“Đúng vậy, chính là ôm cây đợi thỏ!” Hạ Hầu lại hổn hển mở miệng, bên ngoài, có Hạo Tử Dã nhân ở tìm, hắn có thể làm, cũng chỉ là ở Ngải Nhi lớp ôm cây đợi thỏ, tuy rằng toàn ban đều là nữ sinh, tuy rằng mỗi người đều giống xem đứa ngốc giống nhau nhìn hắn, nhưng là hắn hay là muốn chờ đợi!
“Ngươi thật sự hảo có kiên nhẫn nga!” Lô Tiếu Tiếu phủ phủ bóng loáng trắng nõn hạ hạm, gật gật đầu, này hoàn toàn không giống nàng nhận thức Hạ Hầu nga, khó được kiên nhẫn, chính là đáng tiếc, loại này kiên nhẫn chỉ có ở đối mặt Tô Ngải Nhi thời điểm mới có thể xuất hiện!
“Này không cần ngươi quản, nói, khi nào thì rời đi!” Hạ Hầu không kiên nhẫn phiên mắt trợn trắng, căn căn tạo kiểu tóc có vẻ hắn càng giống một cái đồ ba gai.
“Ngươi nói Ngải Nhi sẽ đi chỗ nào đâu?”
“Ngươi rốt cuộc khi nào thì rời đi!”
“Nàng trừ ngươi ra ở ngoài còn có không có khác bằng hữu?”
“Nói, ngươi rốt cuộc khi nào thì rời đi?”
“Nàng có thể hay không lại đi trở về mã đến Tây Á?”
“Sẽ không, ngươi này ngu ngốc, Ngải Nhi không thích xuất ngoại du ngoạn!” Hạ Hầu rốt cục mắc mưu, vươn bàn tay to dùng sức đạn Lô Tiếu Tiếu tiểu đầu.
Hô, hảo cố sức nga! Lô Tiếu Tiếu thật dài thở phào nhẹ nhõm, nguyên lai muốn dời đi hắn lực chú ý là như vậy khó khăn kia!
“Ngươi rốt cuộc khi nào thì rời đi?”
Ông trời, nguyên lai nàng không có thành công, không ngừng cố gắng!
Cuối cùng, Lô Tiếu Tiếu thất bại nằm ở trên sô pha, nàng thật sự bội phục Hạ Hầu Bác ánh, nguyên lai hắn là như vậy khó có thể thu phục!
“Được rồi. Được rồi, ta đi! Dù sao ngày mai phải đi t đại đưa tin cuối cùng một ngày! Ta sẽ rời đi !” Sớm biết rằng kết quả này, vừa rồi sẽ không hẳn là lãng phí nhiều như vậy võ mồm! Ngô, hảo làm! Đoan nghỉ mát hầu cái chén uống một hơi cạn sạch.
Hạ Hầu ngây người, lăng lăng nhìn chằm chằm Lô Tiếu Tiếu, hồi lâu phản ứng lại đây:“Ngươi cũng là t đại ?”
Lô Tiếu Tiếu đoan quá cái chén, ghét nhìn Hạ Hầu:“Đây là của ngươi cái chén?”
“Người nào hệ? Di? Ta không có bệnh truyền nhiễm!” Hạ Hầu lạnh lùng trừng hướng Lô Tiếu Tiếu.
“Thương khoa! Không có bệnh truyền nhiễm là có thể, nhiều không vệ sinh a!” Lô Tiếu Tiếu như là trốn ôn dịch bình thường đem cái chén để tại trên bàn.
“Ngươi……” Ngươi này chết tiệt nữ nhân, là hắn cầu nàng uống sao? Được rồi, nếu nói không vệ sinh, kia hắn sẽ thanh toàn nàng!
Bàn tay to thân đi qua, đem Lô Tiếu Tiếu một phen kéo ở tại trong lòng, hắn cười lạnh ý xấu nhìn Tiếu Tiếu.
“Ngươi…… Làm cái gì?” Lô Tiếu Tiếu trong lòng cười lạnh, nhưng là vẫn là phi thường phối hợp đem hai tay ôm lấy trong ngực, làm bộ như sợ hãi bộ dáng.
“Ngươi ở nhà của ta ăn không phải trả tiền bạch uống nửa tháng, ta cuối cùng muốn thảo một chút lợi tức trở về!” Hạ Hầu tà mị nhắm mắt lại, chậm rãi chậm rãi tới gần Lô Tiếu Tiếu, chóp mũi cơ hồ chống lại, hai người trong lúc đó hô hấp rõ ràng có thể nghe.
“Ngươi không cần xằng bậy nga!” Lô Tiếu Tiếu rất phối hợp, hết sức toàn năng kêu to, cơ hồ phải yết hầu kêu phá!
“Câm miệng!” Oa, thật sự thật ồn ào a! Hạ Hầu quyết định bây giờ thu binh, dù sao thu được hắn muốn hiệu quả!
Lô Tiếu Tiếu tà mị khẽ cười một tiếng, chỉ biết, Hạ Hầu chính là làm làm bộ dáng! Nàng hồng nhạt môi anh đào nhẹ nhàng nhếch lên, nhẹ nhàng xẹt qua Hạ Hầu bạc môi, sau đó ung dung nhìn Hạ Hầu, mị mị trong ánh mắt tràn ngập khiêu khích.
Nàng còn không có nói qua luyến ái, càng không biết hôn tư vị, nàng không ngại trở thành Hạ Hầu hắn cái thứ nhất vật thí nghiệm!
Thân mình căng thẳng, biểu tình ngẩn ra, hô hấp một chút, một chút đỏ bừng lập tức bay lên Hạ Hầu khuôn mặt tuấn tú, hắn đột nhiên trở nên vô thố đứng lên, hai tay buông ra, đem Lô Tiếu Tiếu ngã trên mặt đất, đặng đặng lui về phía sau hai bước.
“Oa, không thể nào, cứ như vậy, mặt liền hồng thành hầu mông! Trách không được Ngải Nhi hội không thích ngươi đâu, nàng tế hóa khó được nhưng là thành thục nam nhân không phải sao?” Lô Tiếu Tiếu gắt gao cắn môi đỏ mọng, trong lòng hơi hơi có một tia kích động, nhưng là vẫn là bảo trì sắc mặt trấn tĩnh, cười lạnh mở miệng giễu cợt Hạ Hầu.
Sắc mặt đỏ lên, Hạ Hầu lạnh lùng trừng đi qua, nói hộ cơ hồ lắp bắp :“Ngươi…… Ngươi làm sao mà biết?” Hắn hổn hển xoay người, không muốn xem Lô Tiếu Tiếu ngươi cười loan mắt to.
“Ha ha, này hình như là mỗi người đàn bà đều muốn muốn nga, ngươi ngẫm lại, ai sẽ thích một cái chính là hơi hơi huých một chút môi, sắc mặt liền hồng thành một mảnh nam hài đâu!” Lô Tiếu Tiếu cười lạnh, cố ý đem “Nam hài” Hai chữ cắn chuẩn cắn trọng!
“Ngươi…… Lô Tiếu Tiếu!” Hạ Hầu sắc mặt lập tức theo đỏ bừng trở nên tái nhợt, hắn biết chính mình niên kỉ linh so với Hạo Tử Dã tiểu, xã hội kinh nghiệm so với hắn thiếu, nhưng là này cũng không đại biểu Ngải Nhi hội không thích hắn Hạ Hầu!
“Ta đoán, ngươi vẫn là xử nam đi?” Lô Tiếu Tiếu tiến lên, nhẹ nhàng nhiều điểm Hạ Hầu trong ngực, tà mị mâu quang nhẹ nhàng nháy mắt, hạ hạm khẽ nâng, tà nghễ Hạ Hầu.
“……” Không nói gì, thật sự không nói gì, này rốt cuộc là cái gì nữ nhân a!
“Quả nhiên đúng vậy! Nga ha ha!” Nhìn Hạ Hầu xấu hổ sắc mặt, Lô Tiếu Tiếu cơ hồ muốn cười hôn mê, trời ạ, cỡ nào ngây thơ tiểu nam sinh nga!
“……” Hạ Hầu trên mặt lập tức bố thượng tam điều hắc tuyến, khóe miệng dùng sức run rẩy hai hạ, này nữ nhân! Quyền đầu gắt gao nắm lên.
“Như thế nào, ngươi muốn đánh ta a? Ta còn là xin khuyên ngươi, ăn nhiều hai chén cơm thật dài thịt đi!” Lô Tiếu Tiếu ngón tay tiếp tục nhiều điểm Hạ Hầu trong ngực, chậc chậc, trạc đứng lên là rất cường tráng, nhưng là……
Tiếp theo giây, Hạ Hầu quyết định hảo hảo giáo huấn này không biết trời cao đất rộng nữ nhân! Cúi người xuống dưới, đem Lô Tiếu Tiếu ôm vào trong ngực, run run lạnh như băng môi gắt gao in lại.
Lô Tiếu Tiếu hai tròng mắt khỏa nhiên mở lớn, hắn rốt cuộc ở làm là ác ma? Không phải mới vừa hay nói giỡn sao? Hắn thật sự hôn lên của nàng môi!?
Như thế nào, ánh mắt trừng lớn như vậy, là ở khiêu khích sao? Hạ Hầu vốn định dừng lại, nếu nàng như vậy không cần, coi thường hắn, hắn hội thực cố gắng làm cho nàng xem xem!
Ngốc vươn linh lưỡi nhẹ nhàng phệ thêm Tiếu Tiếu môi anh đào, ở nàng kinh hô thời điểm thừa cơ mà vào, đầu lưỡi không cẩn thận đụng tới của nàng răng nanh thượng, oa, đau quá, quả nhiên là nhanh mồm nhanh miệng tên! Hắn không ngừng cố gắng, tuyệt đối không thể làm cho này tiểu nữ nhân xem thường, nho nhỏ đầu lưỡi rốt cục tìm được mục tiêu, chậm rãi hút, quấn quanh, không ngừng cố gắng dây dưa.
“Đủ, đủ……” Lô Tiếu Tiếu nhẹ nhàng vỗ bờ vai của hắn, muốn đem Hạ Hầu thôi đến, nhưng là lúc này Hạ Hầu giống nhau trong lòng hàm chứa một cỗ oán khí bình thường, hung hăng đem Lô Tiếu Tiếu thân mình ủng ở tại trong lòng, cố gắng kiềm chế trụ nàng, cái lưỡi một lần lần hút của nàng đầu lưỡi, cùng chi thân mật lại thân mật dây dưa dây dưa.
“Ngô……” Lô Tiếu Tiếu đổ trừu một ngụm khí lạnh, này chết tiệt nam hài đang làm cái gì? Nói hắn là nam hài, cười nhạo hắn trẻ tuổi, hắn sẽ loại này như vậy mới lạ hôn kĩ đến chinh phục nàng sao? Chậc chậc hảo ngây thơ!
Vẫn là như vậy ánh mắt? Mang theo một chút cười nhạo một chút châm chọc, trời ạ, hắn thật sự muốn điên rồi, ngoài thân một người nam nhân bị hôn môi nữ nhân cười nhạo hẳn là trên thế giới lớn nhất sỉ nhục đi!? Hạ Hầu bàn tay to phi thường không khách khí phất quá Tiếu Tiếu song ngực, bàn tay to gắt gao phủ ở tại mặt trên.
“Dọa!” Lần này chẳng những là Lô Tiếu Tiếu, Hạ Hầu cũng là bị chính mình lớn mật cử chỉ sợ tới mức dừng lại động tác, nhưng là đầu lưỡi vẫn là không có đình chỉ cố gắng, dây dưa dây dưa, nhưng là trong lòng lại như xao trống đại bình thường thùng thùng, hảo vang!
Chương 97: Ái muội tình thế
Một hai tam, tay nhỏ bé vung lên, thanh thúy “Ba” Một tiếng, kế tiếp, Hạ Hầu lãnh hé ra mặt, bên trái nửa bên mặt sớm đã sưng đỏ thành tiểu lung bao, Lô Tiếu Tiếu tắc đem hai tay cắm ở bên hông, hùng hổ nhìn Hạ Hầu, muốn phi lễ nàng, cũng không nhìn xem nàng từ nhỏ như thế nào lớn lên! Nàng nhưng là chỉ số thông minh vì hai trăm thiên tài cô gái, không thật sự có tài có thể ở trên giang hồ hỗn sao?!
“Ngươi……” Oa, đau quá, nữ nhân này, xuống tay như vậy ngoan!
“Ta như thế nào, đây là đối với ngươi một chút giáo huấn!” Lô Tiếu Tiếu vỗ vỗ hai tay, không phục sao? Quyết đấu tốt lắm!
“Ngươi này nữ nhân!” Hạ Hầu một bàn tay ôm khuôn mặt nhỏ nhắn, mặt khác một bàn tay cao cao huy lên.
“Như thế nào? Ngươi muốn đánh nữ nhân sao?” Lô Tiếu Tiếu cười lạnh, không đợi Hạ Hầu phản bác, một cái quá kiên suất, ba, lại một lần nữa thanh thúy tiếng vang, sau đó là bi tráng “Ôi ôi”.
“Ngươi……” Hạ Hầu giúp đỡ thắt lưng, run rẩy đứng lên, mềm mại lông mi đẩu a đẩu, cái mũi đều thắt lưng khí sai lệch, đột nhiên trước mặt kim quang chợt lóe, Lô Tiếu Tiếu cười lạnh ý bảo Hạ Hầu cẩn thận đi xem.
Nhu dụi mắt, Hạ Hầu lại đem kia kim bài xem cẩn thận sau, sắc mặt cơ hồ trắng bệch, hắn phủ phục trên mặt đất, cố sức ngang nổi lên đầu, sợi tóc một cây căn phủ phục xuống dưới.“Đây là cái gì ý tứ?”
“Dọa, ngươi không biết tiếng Anh sao? Ta là lần này nghiệp dư tái tán đánh quán quân!” Lô Tiếu Tiếu tươi cười cực kỳ vô hại, ánh mắt cũng là thanh thuần đáng yêu, nhưng là Hạ Hầu lưng đột nhiên sưu sưu một trận lạnh cả người, xôn xao, mồ hôi lạnh đều xông ra.
“Tán đánh……” Ông trời a, hắn trêu chọc người nào, là nữ cường đạo sao? Nhàn rỗi không có việc gì, nữ hài tử luyện cái kia làm cái gì?
“Đúng vậy, nếu không tin, còn có thể thử lại hai hạ, tuy rằng của ta bụng trống trơn, nhưng là đối phó ngươi này chỉ cá nhỏ, dư dả!” Lô Tiếu Tiếu tư thái nhàn nhã bán nằm ở trên sô pha, hướng Hạ Hầu chọn bán dường như vẫy vẫy tiểu quyền đầu, hai tròng mắt trung hàn quang chợt lóe.
“Không…… Hay là thôi đi, ta luôn luôn đánh nhau cái không có hứng thú!” Hạ Hầu nhe răng khéo miệng chuyển qua thân mình, oa, đau quá, tứ chi đều phải tán cái, hắn khả không nữa hứng thú nếm thử!
“Ai, phải đi sao?” Lô Tiếu Tiếu bán ngồi dậy tử, thật to ánh mắt tà nghễ Hạ Hầu chuẩn bị lên lầu bóng dáng.
“Như thế nào? Ta nói rồi không đánh với ngươi! Hảo nam không cùng nữ đấu!” Hạ Hầu hừ lạnh một tiếng, chậm rãi chuyển qua đầu, oa, bả vai đau quá, nhưng là trên mặt lại giả bộ kiên cường, giống nhau cái gì đều không có phát sinh quá giống nhau!
“Ta đói bụng!” Lô Tiếu Tiếu miễn cưỡng lên tiếng, mày liễu một điều, mắt lé lãnh nhìn Hạ Hầu.
“…… Đâu có chuyện gì liên quan tới ta?” Hạ Hầu ngẩn ra, miệng kiều kiều miễn cưỡng mở miệng.
“Ngươi nói đâu? Đi cho ta mua ăn, ta muốn ăn KFC!” Lô Tiếu Tiếu cái miệng nhỏ nhắn nhi hé ra, trong ánh mắt hết sức uy hiếp.
“Sắc trời đã muốn đã khuya, không bằng ngươi giảm béo đi!” Hạ Hầu nóng bỏng đề nghị.
“Ta đã muốn thực gầy!” Lô Tiếu Tiếu mắt lạnh trừng đi qua, cám ơn Hạ Hầu hảo tâm.
“Vậy kêu ngoại bán, cũng rất nhanh !” Hạ Hầu biển mếu máo ba, xem như nhượng bộ.
“Nếu có thể kêu ngoại bán, ta đã sớm chính mình kêu, muốn phiền toái ngươi sao?” Lô Tiếu Tiếu cười lạnh, chính là để ngừa vạn nhất tiết lộ của nàng địa chỉ, mới có thể vẫn nhẫn nói hiện tại, nghĩ đến nàng hai trăm chỉ số thông minh là giả sao?
“Vì sao không thể?” Hạ Hầu kỳ quái nhìn Lô Tiếu Tiếu, không có tiền sao? Được rồi, lại làm một lần người tốt!
“Ngô, này cho ngươi, chính ngươi kêu…… Ta lên lầu đi nghỉ ngơi nghỉ ngơi……” Oa, thắt lưng muốn chặt đứt.
“Hạ Hầu! Ta nói ta muốn ăn KFC, còn muốn ngươi tự mình đi mua!” Tiểu quyền đầu gắt gao nắm đứng lên, thuận tiện cạc cạc ba nhi, thanh thanh rung động.
“……” Hạ Hầu rũ mắt xuống liêm, thương thiên a, hắn rốt cuộc là làm cái gì nghiệt! Ủ rũ đi vào huyền quan, nhận mệnh mở ra cửa phòng.
“Nhớ kỹ không cần trước bất kỳ ai tiết lộ một chút của ta thân phận!” Lô Tiếu Tiếu không quên dặn dò, nàng cũng không dám cam đoan này chó săn đã đi chưa.
“Đã biết!” Hạ Hầu miễn cưỡng hưởng ứng, cái miệng nhỏ nhắn ba bất mãn chu, hồng nộn quai hàm cố lấy đến, bất quá, này Lô Tiếu Tiếu đến tột cùng là cái gì thân phận? Giữ bí mật cục?
“Ngươi là cái gì thân phận?” Đầu thân lại đây, không sợ chết hỏi.
“Ba” Một cái ôm chẩm quăng lại đây, Hạ Hầu thẳng đứng dậy tử, xoay người, khóe miệng nhi run rẩy hai hạ. Đã sớm biết là như vậy kết cục, hắn sẽ không hẳn là đối này đáng giận lòng của nữ nhân tồn gì ảo tưởng!
Dẫn theo KFC mang bên ngoài một nhà dũng hướng gia đi, Hạ Hầu ở tiểu khu cửa, bị nhi cái mặc màu đen tây trang nhân ngăn lại.
“Cướp bóc?” Hắn lạnh lùng đặt câu hỏi, dù sao hắn trên người không vài cái tiền, tùy tiện.
“Không phải, chúng ta chính là muốn đánh nghe một người!” Lưu mọi rợ dáng vẻ lưu manh tiến lên, đem ảnh chụp đặt ở Hạ Hầu trước mặt:“Gặp qua không có?”
Hạ Hầu ngẩn ra, ảnh chụp thượng cô gái hiển nhiên là Lô Tiếu Tiếu, hắn hồ nghi xoay người, đại lượng lưu mọi rợ dáng vẻ lưu manh, còn có xã hội đen dấu hiệu một thân hắc âu phục, lắc đầu.
“Thật sự không có, ngươi cẩn thận nhìn một cái, nàng hẳn là sẽ ngụ ở các ngươi xã khu mới đúng!” Lưu mọi rợ chưa từ bỏ ý định, đem ảnh chụp phóng càng gần, cơ hồ muốn thiếp thượng Hạ Hầu khuôn mặt tuấn tú.
“Đại ca, thật sự không có gặp qua, như vậy xấu nữ nhân, gặp qua nhất định hội ấn tượng khắc sâu!” Hạ Hầu trào phúng châm biếm một tiếng, lạnh lùng đem ảnh chụp đẩy ra, dẫn theo một nhà dũng chắp tay sau lưng chậm rãi về phía trước đi đến.
“Nàng xấu sao?” Lưu mọi rợ hồ nghi cùng vài cái huynh đệ nhìn nhau hai mắt, huynh đệ lắc đầu, tinh tế xem ảnh chụp thượng tươi cười sáng lạn Lô Tiếu Tiếu hai mặt nhìn nhau, thật đẹp lệ cô gái a!
Hạ Hầu lãnh hé ra mặt, đem phương tiện túi để tại Lô Tiếu Tiếu trước mặt, hai tay giao nắm ở trước ngực, nhìn nàng không ngừng lang thôn hổ yết.
“Ngô, hảo hảo ăn!” Ba ngày, nàng đã muốn ba ngày không có ăn một chút cơm no!
“Ngươi phạm quá án tử, vẫn là khiếm người ta tiền?” Hạ Hầu đem thân mình tà ỷ ở khung cửa thượng miễn cưỡng mở miệng.
“Cái gì cũng không là!” Lô Tiếu Tiếu tranh thủ lúc rảnh rỗi nâng ngẩng đầu, sau đó lập tức tiếp tục phấn đấu.
“Bên ngoài có nhân sẽ tìm ngươi, xem ra, không giống như là người tốt!” Hạ Hầu cười lạnh, cẩn thận ngẫm lại, nàng giống như thật sự cũng không nói gì quá của nàng lai lịch, hắn chỉ biết là nàng tên là Lô Tiếu Tiếu, còn lại thế nhưng một mực không biết!
“Nga, ta biết!” Lần này ngay cả đầu cũng chưa nâng.
“Ngươi có biết? Ngươi có thể nói cho ta biết của ngươi chân chính thân phận sao?” Hạ Hầu nhíu mày.
“Không thể!” Nhưng thật ra rõ ràng!
“Được rồi, ngươi không nói, ta có thể đi hỏi những người đó, đúng rồi, thế nhưng quên hỏi, cung cấp manh mối không biết có hay không tiền thưởng!” Hạ Hầu cười lạnh uy hiếp, khóe miệng nhất xả, tự đắc cười lạnh, oa, đau quá, lập tức lại nhe răng trợn mắt.
“Ngươi dám!” Xương gà quăng đi qua, vừa vặn để tại Hạ Hầu vạt áo thượng, hắn nổi giận mở to hai mắt nhìn, lại thu được Lô Tiếu Tiếu đáng thương hề hề mâu quang.
“Kỳ thật ta là theo câu lạc bộ đêm chạy đến tiểu thư…… Ngươi vừa rồi nhìn đến những người đó, chính là câu lạc bộ đêm bảo tiêu!” Đáng thương hề hề rũ mắt xuống liêm, trừu khụt khịt, lại nâng mâu, mâu quang trung là bất lực ánh mắt.
“Tiểu thư?” Hạ Hầu tâm thiếu chút nữa đình chỉ nhảy lên, hắn còn chưa bao giờ biết tiểu thư hội ăn mặc cùng một cái ngoại tinh nhân giống nhau đâu, một thân màu đen áo da da khố, nói nàng giống bảo tiêu, muốn làm không tốt hắn càng hội tin tưởng!
“Đúng vậy, ta là vừa mới bị bán đi vào, ỷ vào có một chút võ công chính mình trốn thoát!” Lô Tiếu Tiếu không tự giác khẽ thở dài một hơi, đáng thương nam nhân nga, xem kia ánh mắt, hẳn là lại thật sao ! Ngồi xuống, tiếp tục phấn đấu hán bảo.
“Nhưng là ngươi lần trước nói là rời nhà trốn đi, bởi vì bất mãn cha mẹ ngươi cho ngươi định ra đến hôn sự?” Hạ Hầu hồ nghi nhìn Lô Tiếu Tiếu.
“Đúng vậy, sau đó không hiểu chuyện đã bị nhân bán vào câu lạc bộ đêm!” Lô Tiếu Tiếu quán quán đầy mỡ ngấy tay nhỏ bé, trong miệng tràn đầy một ngụm hán bảo.
“……” Không nói gì, Hạ Hầu lắc đầu, nghĩ đến hắn là đứa ngốc sao? Lười so đo, lên lầu.
Lô Tiếu Tiếu nhìn Hạ Hầu bóng dáng, trầm hạ mi mắt, ngày mai là cuối cùng một ngày, hay là muốn đi t đại 拫 拫 nói, Hạ Hầu Bác ánh, tái kiến ! Mơ hồ trung, Ngải Nhi cảm giác có một cánh tay vẫn nắm cả của nàng vòng eo, nàng không kiên nhẫn phiên xoay người tử, kia chỉ bàn tay to liền đi theo xông tới, rất lâu sau đó sau, nàng mở ra mắt nhập nhèm trương mâu, chống lại hé ra tuấn tuyệt suất khí đến cực điểm điểm nam nhân mặt, gắt gao không ngờ như thế mi mắt, thật dài lông mi hơi hơi run run, tựa như con bướm cánh bình thường tốt đẹp, mũi cao thẳng, môi dài mà bạc, phấn anh nhan sắc, ánh nắng thấu nhập cửa sổ cách đánh vào trên mặt, hình thành một ít tham thiển bóng ma, càng phụ trợ ra kia cổ thanh quý tao nhã tuấn lãng cảm, giống nhau từ nhỏ chính là ngạo thế độc hành nhân.
Lúc này này đại nhân vật giống một cái con mèo nhỏ mễ giống nhau cùng hắn tranh đoạt một cái gối đầu, bàn tay to đường ngang nàng quang lỏa thân mình, gắt gao ôm của nàng vòng eo.
Tô Ngải Nhi cả kinh, đá đá chân, phía dưới một trận thanh lương, đêm qua như vậy ái muội tình cảnh không khỏi nổi lên trong óc, khuôn mặt nhỏ nhắn nhi đỏ, dồn khí đan điền, hô to một tiếng:“Hạo Tử Dã!”
“Ngô…… Đừng ầm ỹ!” Đầu động không động đậy mãn than thở than thở, tư thế vẫn là như cũ không có thay đổi, ngược lại ôm càng nhanh, lần này toàn bộ quang lỏa thân mình đều thiếp đi lên. Ngải Nhi ngẩn ra, thân thể truyền đến một trận run run.
“Ngươi cho ta đứng lên, đứng lên!” Ngải Nhi hổn hển bài khai bên hông kia kẻ hảo sắc chíp bông thủ, một cước, xôn xao, vật thể rơi xuống đất thanh âm, nhưng lại là cái loại này thanh lương, da thịt cùng mộc sàn kết rắn chắc thực tướng chàng sinh ra thanh thúy thanh âm.
“Tô Ngải Nhi!” Hạo Tử Dã sương mù khêu gợi ánh mắt theo thượng đứng lên, không kiên nhẫn kêu to, làm cái gì a, hắn mệt chết đi, vì làm cho Tô Ngải Nhi không cần tự hỏi, không hề cùng hắn cãi nhau, cùng làm cho nàng vì hắn mê muội, hắn nhưng là đau khổ chiến đấu hăng hái một đêm, rạng sáng thời gian mới mơ mơ màng màng ngủ được không? Sớm như vậy gọi hắn rời giường, tinh thần khí như vậy chừng, là hắn tối hôm qua không đủ ra sức sao?
Than thở hai tiếng, tiếp tục ghé vào trên giường, thon dài kiện mỹ thân thể liền như vậy xe lỏa lỏa trình đánh chữ, gợi cảm mà khiến người ý nghĩ kỳ quái.
“……” Tô Ngải Nhi ôm áo ngủ bằng gấm ngồi ở trên giường giật mình trụ, trời ạ, sáng sớm liền chịu như vậy tình sắc kích thích, trời ạ trời ạ, nàng thật sự phải đổi hỏng rồi sao? Vì sao của nàng ánh mắt dùng sức, số chết gắt gao chăm chú vào kia mấu chốt bộ vị đâu? Ngô, thiệt nhiều mao……
“Đẹp mặt sao?” Mở ra hai tròng mắt, trát trát nhãn tình, Hạo Tử Dã trên mặt vẻ mặt ái muội đến cực điểm.
“…… Cái thượng của ngươi này nọ!” Tô Ngải Nhi thật không ngờ Hạo Tử Dã hội mở mắt, lập tức theo mũi chân hồng đến đỉnh đầu, áo ngủ bằng gấm quăng đi qua, vô thố đừng tục chải tóc.
“Vật nhỏ, ngươi hại nữa xấu hổ sao? Nhưng là tối hôm qua, như vậy nhiệt tình vật nhỏ là ai?” Gợi cảm trầm thấp thanh âm vang ở Ngải Nhi bên tai, của nàng mặt càng đỏ hơn, tựa như nấu chín trứng tôm lại lâm thượng hạt tiêu du!
Hạo Tử Dã cười đến lại tà mị, vươn đầu lưỡi nhẹ nhàng liếm thỉ Ngải Nhi kia khêu gợi vành tai, nguyên lai hắn Tiểu Ngải Nhi dễ dàng như vậy thẹn thùng nga!
“Ngươi…… Hạo Tử Dã, mời ngươi trang trọng một chút!” Ngải Nhi nói chuyện đều phải lắp bắp, thần gió thổi tiến vào, oa, có chút cảm giác mát, nhất cúi đầu, mới phát hiện nguyên lai thân thể của nàng thượng trơn, cái gì đều không có, ngọc hoàn mỹ, thiên nhiên thẳng thắn, tựa như nàng sơ lâm trần thế ngày nào đó! Nàng vô thố vọng đi qua, áo ngủ bằng gấm lại Hạo Tử Dã trên người!
Nàng dùng sức giật nhẹ, rốt cục đem thân thể của nàng tử bao vây trụ, nhưng là nâng mâu, kia trần truồng màu trắng thứ lung lay của nàng ánh mắt, nàng chạy nhanh thấp mâu, áo ngủ bằng gấm kéo qua đi một chút, cũng đem Hạo Tử Dã bao đứng lên.
Nhưng là như vậy tình thế giống nhau càng thêm ái muội, hé ra chăn, hai cụ quang lỏa thân mình!
Tô Ngải Nhi khuôn mặt nhỏ nhắn khóa xuống dưới, trời ạ, này muốn làm sao bây giờ! Hồi lâu sau, nàng toàn bộ xả qua chăn, gối đầu nhất quăng, vừa vặn để tại Hạo Tử Dã mấu chốt bộ vị, nàng rốt cục thả lỏng cơ bắp, thật dài thở phào nhẹ nhõm.
Gợi cảm xinh đẹp khóe môi nhẹ nhàng nhếch lên đến, Hạo Tử Dã không nói lời nào, chính là lạnh lùng nhìn Tô Ngải Nhi việc lại đây việc đi qua, cặp kia tà mị hai tròng mắt trung ý cười càng ngày càng nhiều, cuối cùng, rốt cục khóe miệng kịch liệt run rẩy hai hạ, liệt đến bên tai, một trận lôi minh bàn tiếng cười theo hắn lồng ngực bộc phát ra đến, càng mà không thể vãn hồi.
“Hạo Tử Dã!” Tô Ngải Nhi hổn hển kêu to, tay nhỏ bé dùng sức vỗ giường lớn, hắn còn có mặt mũi cười, này hết thảy đắc tội khôi đầu sỏ không phải hắn sao?
“Thân ái…… Bộ dáng của ngươi…… Thật sự…… Hảo hảo cười!” To lớn duyên dáng cơ bắp không ngừng run run, Hạo Tử Dã cúi xuống thân mình, trên lưng rõ ràng là mấy cái vết máu, Ngải Nhi ngẩn ra, lập tức hiểu được đó là của nàng kiệt tác, nàng xấu hổ ho khan vài tiếng, đừng quá mặt, không biết làm sao.
“Ngươi…… Cười đủ không có?” Nàng nhẹ nhàng mở miệng, khóe miệng xấu hổ giật nhẹ.
Hạo Tử Dã gật gật đầu, nâng mâu, khêu gợi mắt xếch dùng sức trừng đứng lên, mũi thở còn tại khả nghi nhất hốt chợt lóe, khóe miệng dùng sức mân, bả vai nhất tủng nhất tủng.
“Hạo Tử Dã!” Tô Ngải Nhi kêu to, hắn còn tại cười, cặp kia tà mị đôi mắt trung là che dấu không được ý cười!
“Ta…… Ở……” Gian nan mở miệng, bả vai lại nhún nhún vai, Hạo Tử Dã nâng mâu nhìn Ngải Nhi đỏ lên sắc mặt, trong lòng, oa, không biết vì sao như vậy cao hứng, chính là muốn cười mà thôi!
“Ngươi lại cười ta sẽ rời nhà trốn đi!” Ngải Nhi lạnh lùng mở miệng, rũ mắt xuống liêm, quả nhiên, những lời này đã bị vô cùng rõ rệt hiệu quả, Hạo Tử Dã là không cười, nhưng là nhân lại thiếp đi lên, kia quang lỏa cường tráng cánh tay gắt gao nắm cả Ngải Nhi kia trắng nõn thuận hoạt bả vai, ánh mắt bỗng nhiên ảm đạm rồi xuống dưới.
“Ngải Nhi, đáp ứng ta được không? Theo ta kết hôn!” Mâu quang chân thành, vì lưu Ngải Nhi lại bên người, hắn thật sự nguyện ý cùng nàng kết hôn.
“Nằm mơ!” Nàng mãnh cắn răng một cái,“Từ nay về sau, ngươi là ngươi, ta là ta, chúng ta không bao giờ nữa tương quan, về sau đừng tới tìm ta! Ta sẽ nói cho người ta không biết ngươi, ngươi cũng có thể nói không có nghe nói qua con người của ta, cho dù ở trên đường bính kiến, lẫn nhau coi như là người xa lạ, không, là ngay cả người xa lạ cũng không như!ok?” Đây là nàng tại đây ba ngày tưởng tốt lời nói, nhưng là tại đây loại ái muội tình thế hạ nói ra, hiển nhiên không có thu được dự định hiệu quả, bởi vì Hạo Tử Dã khẽ cười một tiếng, môi lại tập thượng của nàng ngực.
“Sắc lang!” Ngải Nhi phát ra, né tránh sắc lang ủng hôn.
“Tô Ngải Nhi, ngươi rốt cuộc ở không được tự nhiên cái gì a!?” Này tiểu nữ nhân, chẳng lẽ nàng không nên cảm động đến rơi nước mắt sao? Dĩ nhiên là như vậy thái độ! Hạo Tử Dã mãnh lực phiên mắt trợn trắng, cảm giác tựa như nhất dũng nước lạnh kiêu xuống dưới đầu cháng váng não trướng. Tại sao có thể như vậy? Tối hôm qua ở trên giường không phải hoàn hảo tốt sao? Như thế nào ai vừa cảm giác liền thời tiết thay đổi? Hắn trăm tư không thể này giải, chỉ có thể giật mình lăng nhìn Ngải Nhi ôm áo ngủ bằng gấm, né tránh xuống giường lục tìm quần áo.
Chương 98: Đặc thù cầu hôn
“Không có……” Ngải Nhi ngoái đầu nhìn lại, đột nhiên gặp người nào đó đại thứ thứ đứng thẳng đứng lên tử, thêu hoa gối đầu theo kia to lớn vĩ ngạn thân hình thượng gợi cảm xinh đẹp ngã nhào xuống dưới.
“Oa!” Kêu sợ hãi một tiếng, Ngải Nhi thẳng tắp cảm thấy đầu sung huyết, trước mặt kim tinh loạn mạo. Tiếp theo giây, thân mình ủng tiến một cái rộng thùng thình ấm áp ôm ấp trung, cặp kia chíp bông bàn tay to lại ôm chặt của nàng vòng eo, sau đó, quang lỏa da thịt dán tại thân thể của nàng tử thượng, nàng rõ ràng cảm thấy được khác thường!
Sau đó, liên tiếp tế hôn dừng ở của nàng ngọc trên vai, Ngải Nhi thân mình lại là không không chịu thua kém một trận run run.
“Hạo Tử Dã!” Nàng vô thố hô to, loại này tư thế thật sự thực tu nhân, muốn nói nói, chẳng lẽ không có thể mặc áo phục chậm rãi đàm?
“Ân?” Hạo Tử Dã thần thanh khí sảng đáp ứng, đem lông xù đầu đỉnh ở Ngải Nhi trên vai, tham lam hút.
“Ít nhất trước làm cho ta tẩy một cái tắm…… Chúng ta bàn lại kết hôn chuyện tình được không?” Ngải Nhi gian nan mở miệng, tay nhỏ bé vô thố gắt gao nhu cùng một chỗ.
“Tốt!” Hạo Tử Dã đáp ứng sảng khoái, tiếp theo giây, Ngải Nhi thân mình bay lên không.
“A! Ngươi…… Ngươi làm cái gì?” Ngải Nhi kêu to, quang lỏa thân mình sớm đã ở Hạo Tử Dã khuỷu tay trung.
“Tắm rửa a!” Hạo Tử Dã tà mị Tiếu Tiếu, ánh sáng ngọc hai tròng mắt nở rộ khác thường quang mang, bất quá là uyên ương dục mà thôi!
“Không cần!” Ngải Nhi chân nhỏ nhi đặng đặng, lớn tiếng kháng nghị nói.
“Sẽ!” Hạo Tử Dã kiên trì, ở trong phòng vòng vo một vòng tròn, tìm được rồi phòng tắm môn, quang thân mình thẳng tắp tiêu sái đi qua.
“Không cần!” Ngải Nhi khuôn mặt nhỏ nhắn cơ hồ trướng thành trư can sắc, cả đời đều không có như vậy chật vật quá…… Tẩy uyên ương dục…… Không cần sống, quăng chết người!
“Ngoan. Thân thể của ngươi ta sớm đã xem qua vô số lần, cũng đã muốn hôn môi vô số lần, ngươi rốt cuộc ở thẹn thùng cái gì?” Hạo Tử Dã cúi xuống thân mình thấp giọng nói, ngữ khí thâm trầm mà gợi cảm.
“Ta……” Ngải Nhi nâng mâu, vọng tiến là một đôi biển sâu xa mặc sắc đồng mâu, so với yên tĩnh đêm càng tịch mịch, so với rộng lớn hải càng trầm tĩnh, lại như săn báo như vậy quýnh lượng, giống như ưng như vậy sắc bén, giống nhau muốn xuyên thấu qua của nàng mắt bắn thẳng đến nhập nàng đáy lòng.
“Nói a!” Hạo Tử Dã tiếp tục nhìn chằm chằm Ngải Nhi, khuôn mặt tuấn tú nhẹ nhàng nhất tà, thâm thúy mâu quang tà nhìn chằm chằm Ngải Nhi.
“Chúng ta cũng không thể được mặc xong quần áo bàn lại?” Ngải Nhi hai tay nhỏ bé vô thố qua lại che, nhưng là Hạo Tử Dã lại giống ở đùa nàng bình thường, mâu quang theo của nàng tay nhỏ bé cao thấp qua lại xoay tròn.
“Nhưng là ta cảm thấy nói như vậy nói thoải mái chút!” Hạo Tử Dã cười gian một tiếng, Ngải Nhi giống như phi thường vô thố bộ dáng nga!
“Nhưng là ta không thoải mái!” Ngải Nhi hung hăng cho Hạo Tử Dã một cái xem thường, làm cái gì a, hắn là ý định nhìn nàng thẹn thùng nan kham sao?
“Ngải Nhi, ngươi nguyện ý cùng ta kết hôn sao?” Trang trọng biểu tình, thâm tình ánh mắt, nhưng là hai cụ quang lỏa thân mình, nói như vậy ngữ, xứng thượng như vậy cảnh tượng, giống nhau có chút buồn cười!
“Hạo Tử Dã! Ngươi còn tại hay nói giỡn!” Tô Ngải Nhi tức giận đến hô to, hai tròng mắt viên trượt đi trừng đứng lên.
“Ta không có hay nói giỡn! Có lẽ như vậy ngươi sẽ không hội chạy trốn đi!” Hạo Tử Dã nhẹ giọng cười nhẹ một tiếng, một cái hôn dừng ở Ngải Nhi trắng nõn hoạt nộn ngực thượng.
“Hạo Tử Dã, ngươi căn bản là không nghĩ quá muốn cùng ta kết hôn, tính đối với ngươi mà nói không phải tựa như uống Côca giống nhau sao? Nữ nhân không phải chính là ấm giường công cụ sao?” Ngải Nhi trầm hạ mi mắt, tuy rằng nàng không muốn tin tưởng, nhưng là trải qua Ngải Tình Tình, phùng hinh phi, còn có Đinh Nhã Nhiên, còn có hứa rất nhiều nhiều nàng chỉ thấy quá một mặt kêu không ra tên, lại xuất hiện ở Hạo gia biệt thự nữ nhân, nàng không thể không tin tưởng, nàng đã muốn không tín nhiệm Hạo Tử Dã!
“Ngải Nhi, ngươi không giống với! Ta chưa từng có đem ngươi làm như giường bạn đến xem đãi!” Hạo Tử Dã trầm hạ mi mắt giải thích.
“Phải không?” Nàng có chút hoài nghi tà nhìn hắn, là nàng dáng người không tốt, ngực không đủ đại, thân cao không đủ cao, cộng thêm gia thế không tốt, không có tư cách làm hắn giường bạn sao?
“Là! Nói thật, của ngươi điều kiện căn bản không đủ tư cách…… Ngươi nghe ta đem nói cho hết lời, ta thích ngươi tâm, người của ngươi, ngươi là duy nhất một cái là vì thích mới phát sinh quan hệ nhân!” Hạo Tử Dã mâu quang thẳng thắn thành khẩn.
“Kia Đinh Nhã Nhiên cũng không phải sao?” Ngải Nhi thực giật mình, nàng không nghĩ đề Đinh Nhã Nhiên, dù sao nàng là Hạo Tử Dã thiệt tình thích cô gái, nàng không sinh Đinh Nhã Nhiên khí, nhưng là Hạo Tử Dã trong lời nói thật sự làm cho hắn hoài nghi!
“Không phải!” Hạo Tử Dã quay mặt đi không muốn nói chuyện nhiều Đinh Nhã Nhiên này nữ nhân, nhưng là hắn có thể khẳng định, hắn không phải bởi vì thích mới cùng nàng trên giường, ngay từ đầu, là thương hại!
Ngải Nhi đối với Đinh Nhã Nhiên vấn đề này cũng không tưởng nhiều hơn miệt mài theo đuổi, nàng trầm mặc trong chốc lát, lại hỏi:“Vậy ngươi rốt cuộc còn có bao nhiêu cái Ngải Tình Tình a?” Ít nhất nàng phải làm hảo tâm để ý chuẩn bị, làm lại có nhân tiến lên khoe ra chọn bán thời điểm sẽ không như vậy không biết theo ai.
“Ngải Nhi, này ngươi cũng không thể tính đến của ta trên đầu đến, đều là các nàng chính mình bò lên đến!” Hạo Tử Dã vội vàng nói sạo, hay nói giỡn, muốn hết thảy thừa nhận, phỏng chừng nói đến thiên hắc đều nói không xong, huống chi hắn căn bản là cũng không nhớ rõ!
Ngải Nhi chọn một điều mi,“Các nàng? Ân?” Nàng hừ lạnh một tiếng, tà nhìn hắn.
Hạo Tử Dã nhìn Ngải Nhi ánh mắt cả kinh, trong lòng cả kinh, vội vàng làm sáng tỏ:“Lão bà, ta cam đoan, chỉ cần chúng ta kết hôn về sau, sẽ không nhân hội quấn quít lấy ta !”
“Phải không?” Ngải Nhi hoài nghi bĩu môi, con mèo nhỏ hội bỏ trộm tinh sao? Nàng từ chối cho ý kiến.“Ta lo lắng lo lắng.” Dù sao nhận một cái hoa hoa công tử cần siêu cấp cường tráng trái tim!
Hạo Tử Dã ai hô một tiếng, khóe miệng đáng thương hề hề xuống phía dưới điệu, trời ạ, sớm biết rằng như vậy…… Ô ô, mệnh khổ nga!
“Ngươi rốt cuộc muốn như thế nào mới bằng lòng kết hôn?” Hạo Tử Dã khẽ thở dài một hơi, không ngại học hỏi kẻ dưới.
“Trước phóng ta xuống dưới!” Ngải Nhi hung ba ba nhiều điểm Hạo Tử Dã trong ngực.
Ngẩn ra, chỉ có thể nhận mệnh than nhẹ một hơi, ngoan ngoãn đem Ngải Nhi buông đến.
Ngải Nhi hai chân nhất, chạy nhanh đi bên cạnh lấy khăn tắm, đem thân thể của chính mình bao đứng lên, bên người đem một khối quăng cấp Hạo Tử Dã.
“Còn không có tẩy, muốn khăn tắm làm cái gì?” Hạo Tử Dã cự tuyệt nhận, hắn hướng đến đối chính mình dáng người có tin tưởng, mới không cần bao đứng lên!
“Ngươi bao vẫn là không bao?” Ngải Nhi nheo lại mắt to, mâu quang trung uy đầy uy hiếp.
“Bao!” Chạy nhanh gật đầu, che trụ, đáng tiếc như vậy dáng người.“Dù sao hiện tại ta đã muốn ở tay ngươi lòng bàn tay, ngươi muốn niết muốn biển một câu đi!” Hạo Tử Dã lại khẽ thở dài, đáng thương hề hề mặt nhăn mặt nhăn cái mũi.
“Như vậy đáng thương?” Ngải Nhi ngẩn ra, lại là như vậy biểu tình, có điều đồ thời điểm liền nhất định hội như vậy !
“Chỉ cần ngươi chịu theo ta kết hôn, ngươi nói cái gì đó là cái gì, điều kiện gì ta đều có thể đáp ứng!”
Hạo Tử Dã gật gật đầu, trong ánh mắt tuy rằng còn có chút không cam lòng, bất quá lời nói nói đó là dễ nghe đến cực điểm.
“Nhưng là hiện tại ta muốn tắm rửa, một hồi bàn lại đi!” Ngải Nhi chuyển qua thân mình, mặt mày trong lúc đó khó nén ý cười. Nói thật, nàng thích như vậy Hạo Tử Dã, nhu thuận giống một cái đứa nhỏ!
“Ngải Nhi!” Hạo Tử Dã theo sát sau đó, bỗng nhiên ánh mắt nhi chợt lóe, cười hì hì mở miệng:“Ta giúp ngươi sát bối đi!”
“Không cần!” Ngải Nhi lạnh lùng cự tuyệt, mở ra phòng tắm cửa phòng, thân mình chợt lóe mà vào, cửa phòng bành một tiếng quan thượng, ngay sau đó chợt nghe gặp Hạo Tử Dã ở ngoài cửa rống rống hét lên hai tiếng:“Ai nha, đau quá đau quá, ngươi giáp đến ta !” Thuận tiện phối hợp thượng đại lực gõ cửa thanh.
“Ân? Làm sao?” Ngải Nhi chạy nhanh mở cửa, lo lắng nhìn Hạo Tử Dã.
Cửa phòng toàn bộ mở ra, Hạo Tử Dã lắc mình tiến vào, trên mặt cười hì hì nhìn Ngải Nhi:“Không có, lừa gạt ngươi!” Bàn tay to duỗi ra, đem Ngải Nhi khăn tắm xả xuống dưới, mở ra rồng nước đầu.
“Hạo……” Kháng nghị trong lời nói còn không có nói ra khẩu, Ngải Nhi toàn thân đã bị ấm áp thủy bao phủ, một đôi bàn tay to ở thân thể của nàng thượng không ngừng sờ soạng.
Ngải Nhi nhẹ giọng rên rỉ một tiếng, bàn tay to hỗn hợp ấm áp thủy ở thân thể của nàng thượng lưu lủi, nàng lập tức trấn kinh nói không ra lời.
“Hạo Tử Dã, dừng tay!” Ngải Nhi đem thân mình nhẹ nhàng ỷ ở màu trắng gạch men sứ trên vách tường, nhẹ nhàng thở ra một hơi lớn tiếng nói.
“Không……” Hạo Tử Dã bàn tay to tiếp tục.
“Ta nói dừng lại!”
“Ta nói không!”
“Hạo Tử Dã!”
“Tô Ngải Nhi!”
“……” Không nói gì, thật sự không nói gì, Hạo Tử Dã khi nào thì trở nên như vậy vô lại!
“……” Khoái hoạt, thật sự khoái hoạt, Tô Ngải Nhi da thịt thật sự hảo hoạt hảo bạch!
Rộng mở tịch mộng tư trên giường, Ngải Nhi mệt lại mệt mỏi đi qua, mi mắt gắt gao nhắm lại, ý thức mơ hồ.
“Ngải Nhi, chúng ta có phải hay không hẳn là nói chuyện kết hôn chuyện tình ?” Hạo Tử Dã tinh thần sáng láng bán nằm ở Ngải Nhi tuyết trắng trắng mịn trước ngực, bàn tay to không ngừng châm ngòi kia phấn hồng nụ hoa.
“Ba!” Ngải Nhi không kiên nhẫn vươn bàn tay to, vuốt ve kia chíp bông thủ, không kiên nhẫn phiên cái thân mình, thật ồn ào, thật sự thật ồn ào.
“Uy, Tô Ngải Nhi, rốt cuộc muốn hay không kết hôn?” Hạo Tử Dã mất đi tính nhẫn nại, bốc đồng đem Ngải Nhi thân mình bay qua đến, không phải nói tốt lắm tắm rửa xong liền giảng sao? Tuy rằng, này tắm tẩy thời gian dài quá một chút, tẩy ái muội một chút, tẩy quá mức thư thái một chút, nhưng là hay là muốn giảng thôi!
“Tùy tiện!” Ngải Nhi không kiên nhẫn vẫy vẫy tay nhỏ bé, chỗ nào đến muỗi a!
“Thì phải là kết ?” Hạo Tử Dã trừng lớn đôi mắt, mắt to vụt sáng vụt sáng, trên mặt khó nén hưng phấn.
“Ân……” Ngải Nhi tiếp tục xoay người, hảo toan nga, mệt mỏi quá nga, hảo muốn đi ngủ nga, muỗi hảo chán ghét nga!
“ok!” Hạo Tử Dã hưng phấn quát to một tiếng, thân mình chuyển đi qua, mỏi mệt nhắm lại mi mắt, trời ạ, cầu hôn hảo nam, kim cương vương lão ngũ cầu hôn càng khó, mà trước kia phong lưu quá kim cương vương lão ngũ cầu hôn lại nan càng thêm nan!
Thân mình hảo nhuyễn nga, mệt mỏi quá nga, hảo muốn đi ngủ nga, hảo tưởng kết hôn nga! Hạo Tử Dã mơ hồ trung…………………………
“Trò khôi hài, quả thực là trò khôi hài!” Bà Ngải cười lạnh, Mộ Lan dạy dỗ ân huệ tử, quả thực là cho vân thiên mất hết thể diện.
“Mẹ, làm sao vậy?” Ngải Dương theo trên lầu xuống dưới, dâng trào cao ngất thân mình, thanh quý tao nhã khí chất, phụ trợ ra mặt bàng tuấn lãng cảm.
Bà Ngải nhìn nàng tự tay dạy dỗ đi ra hảo con, vui mừng gật gật đầu, ít nhất Ngải Dương đại bộ phận thời gian là nghe lời !
“Không có việc gì, ta đang nói Hạo gia gièm pha! Ngải Dương, cái kia Tô Ngải Nhi không phải cái gì hảo cô gái, ngươi tốt nhất cách xa nàng một chút!” Bà Ngải lạnh lùng mở miệng, hô to gọi nhỏ, ở tiệc tối thượng cùng Hạo gia kia phong lưu con do dự, lần này lại truyền ra đính hôn chuyện xấu!
“Hạo gia có cái gì gièm pha? Lại quan Ngải Nhi sự tình gì?” Ngải Dương giật mình trụ, gần nhất công ty trung bề bộn nhiều việc, hắn muốn vẫn việc đến đã khuya.
“Hạo Tử Dã vốn là cùng một cái cái gì phi tử đính hôn, nhưng là đột nhiên tuyên bố đính hôn đối tượng là cái kia tiểu ngôi sao, miệng buồn cười là, cái kia tiểu ngôi sao thế nhưng mất tích, toàn bộ đính hôn yến trở thành một hồi trò khôi hài, mà Hạo gia cũng thành làm người nhóm lớn nhất trò cười!” Bà Ngải cười lạnh một tiếng, đồng thời tưởng tượng, nếu nàng là hạo phu nhân, nếu kia đứa nhỏ là Ngải Dương, trận này trò khôi hài sẽ không sẽ phát sinh!
“Phải không……” Ngải Dương rũ mắt xuống liêm, biểu tình hơi hơi có chút cô đơn, nàng muốn đính hôn sao? Nhanh như vậy……
“Đương nhiên, ta cùng với cha ngươi tận mắt nhìn thấy, thống khoái a thật sự thống khoái a, mộ vân sớm đã bị tức mắt hoa đi qua!” Bà Ngải có chút quên hình, trên mặt khó nén hưng phấn.
“Mộ Lan…… Là ai?” Ngải Dương ngẩn ra, hắn nâng mâu hỏi lại.
“Chính là…… Ngải Dương, này đó ngươi cũng không cần biết, chỉ cần hiểu được nhiệm vụ của ngươi, ngươi nhất định phải cùng Trần gia đám hỏi, đả đảo Hạo Tử Dã công ty!” Bà Ngải mâu quang từng đợt hung ác.
Ngải Dương giật mình trụ, chưa bao giờ gặp qua mẹ như vậy thất thố quá……
Chương 99: Lão bà nô
“Mẹ, chúng ta Ái Quốc tập đoàn cùng biển tập đoàn đề cập khu vực cũng không giống nhau, căn bản là không tồn tại cạnh tranh vấn đề này……” Ngải Dương lại nhắc lại chính mình ý kiến, hắn tuy rằng không thích Hạo Tử Dã, nhưng là không cần phải lấy công ty tiền đồ hay nói giỡn!
“Ngải Dương, ngươi đứa nhỏ này, ta là mẹ ngươi mễ, thử hỏi thiên hạ làm mẫu thân, người nào không phải vì đứa nhỏ hảo! Hạo Tử Dã cái kia hoa hoa công tử, có cái gì hảo? Nhưng là tha sự nghiệp so với ngươi đại, thanh danh so với ngươi vang, liền ngay cả thưởng một cái tiểu ngôi sao, ngươi cũng không là hắn đối thủ!” Bà Ngải tức giận đừng qua mặt, nàng sẽ không cam tâm, chính mình con vì sao muốn so với kia cái Mộ Lan bà tám con kém!
“Mẹ, ngươi nói Mộ Lan là Hạo Tử Dã mẹ?” Ngải Dương trầm hạ mi mắt, khêu gợi khóe miệng gắt gao mân, hồi lâu, hắn rung động mi mắt, nâng lên đôi mắt, thử tính dò hỏi.
Sắc mặt đột nhiên trướng đỏ bừng, bà Ngải thở phì phì ngoái đầu nhìn lại, hai tròng mắt phun ra dọa người hỏa hoa:“Ngải Dương, mẹ chuyện tình ngươi không cần nhiều quản, trọng yếu chính là đem Hạo Tử Dã đả bại! Đêm mai ta hẹn Tử Vận, ngươi tốt tốt cùng nàng nói nói. Nếu ngươi vẫn là giống như trước như vậy, ngươi cũng biết, của ngươi cha đã muốn trở về, ta sẽ thỉnh hắn làm chủ!” Bà Ngải lạnh lùng mở miệng, nàng biết, ngải nam ở bọn nhỏ trong cảm nhận là cao lớn, là uy vũ, từ nhỏ, bởi vì chung đụng thì ít mà xa cách thì nhiều, Ngải Dương cùng Ngải Tình Tình đối ngải nam có một loại trời sinh sợ hãi cảm!
“Mẹ!” Ngải Dương bất lực gầm nhẹ một tiếng, hắn đã muốn không phải tiểu hài tử, vì sao mẹ nhất định phải dùng loại này dỗ tiểu hài tử xiếc đến đối phó hắn!
“Không cần bảo ta! Ta mang thai mười tháng, tân tân khổ khổ đem ngươi sinh hạ đến, không phải cho ngươi đến gây chuyện ta tức giận, ta sẽ không hiểu được, Tử Vận điểm nào nhất so ra kém cái kia tiểu ngôi sao, vô luận là từ gia thế, tướng mạo, bằng cấp, kia tiểu ngôi sao, ngay cả Tử Vận ngón út đầu đều không tính là! Nhưng là ngươi bộ dáng gì nữa thích không tốt, cố tình thích nàng!” Bà Ngải trên mặt một trận phỉ di, kia châm chọc không cười biểu tình làm cho Ngải Dương trong lòng cực đoan không thoải mái đứng lên!
“Mẹ, ngươi là không phải cùng bà Hạo có cái gì quá tiết?” Hắn bỗng nhiên mở miệng, đánh gãy bà Ngải toái toái niệm.
Ngải Dương một câu, làm cho bà Ngải giật mình trụ, nàng hung hăng nhìn liếc mắt một cái Ngải Dương, mâu quang đột nhiên nghiêm khắc đứng lên.
“Đúng vậy, ta muốn nhìn nàng khó chịu, nhìn nàng sinh con khó chịu! Ta đào vân con nhất định phải so với hắn vĩ đại!” Bà Ngải nghiến răng nghiến lợi nói, phong vận vưu tồn khuôn mặt nhỏ nhắn thượng có chút hung ác.
“Mẹ, ngươi cùng bà Hạo trong lúc đó rốt cuộc đã xảy ra cái gì? Nếu nếu có thể, thỉnh nói cho ta biết được không?” Ngải Dương thấp mâu, có lẽ như vậy mới có thể cởi bỏ mẫu thân này hai mươi mấy năm khúc mắc.
Từ nhỏ, hắn chính là bị ân cần dạy bảo, lấy vượt qua Hạo Tử Dã vì mục tiêu, hắn không biết, đến tột cùng là vì cái gì, mẹ như vậy hận bà Hạo, vài lần hỏi cha, cha cũng chỉ là lắc đầu không nói.
“Ngươi cái gì cũng không cần biết!” Bà Ngải không kiên nhẫn rít gào đứng lên, trên mặt gân xanh dần dần nổ lên đến, sắc bén hai tròng mắt nở rộ khác thường mâu quang.
“Ngải Dương, lại ở chọc giận ngươi mẹ tức giận sao?” Tao nhã ngải nam chậm rãi theo trên lầu xuống dưới, hắn ở trên lầu chợt nghe thấy bà Ngải không kiên nhẫn tru lên thanh, hắn hơi hơi nheo lại hai tròng mắt, mâu quang tối sầm lại, chỉ sợ làm cho nàng thất thố, chỉ có một nhân đi!
“Không có, cha, quấy rầy ngài nghỉ ngơi sao?” Ngải Dương trầm hạ mi mắt, đứng lên, mẹ không nói, hắn thì sẽ làm cho người ta đi thăm dò!
“Không có nghỉ ngơi, chính là mị một hồi, nhân a, có lẽ là già đi, gần nhất luôn cảm thấy tinh thần không phải tốt lắm, lực bất tòng tâm! Ngải Dương, ta nghĩ đem nước ngoài sinh ý dần dần chuyển dời đến quốc nội, nhân già đi, lưu luyến gia đình, ta nghĩ hảo hảo quá một cái lúc tuổi già!” Ngải nam tiến lên, nhẹ nhàng vỗ vỗ Ngải Dương bả vai, ý bảo hắn ngồi xuống.
“Tốt, cha hàng năm bên ngoài, chúng ta cũng là thực lo lắng ngài thân thể, đem sinh ý quay lại đến, chúng ta cũng tốt một nhà đoàn tụ!” Ngải Dương gật gật đầu, hắn không biết là vì cha mẹ cảm tình bất hòa, vẫn là bởi vì nguyên nhân khác, quanh năm suốt tháng, nhìn thấy cha ngày luôn thực ngắn ngủi!
“Ngươi phải về đến?” Bà Ngải đột nhiên nâng lên đôi mắt, nàng có chút kinh ngạc, nhưng là rất nhanh ý thức được chính mình thất thố, nhẹ nhàng ho khan vài tiếng, sắc mặt hơi hơi có chút xấu hổ.
Bà Ngải trầm ngâm hai giây, chậm rãi ngồi đi qua, nàng hơi hơi thấp cái trán, mâu quang có chút chột dạ tự do.
“Ta về nước ngươi mất hứng sao?” Ngải nam nhẹ giọng hỏi, trầm thấp thâm thúy tiếng nói, tựa như thâm sơn u cốc trung trống chiều chuông sớm, trực tiếp nhuận đến nhân trong đầu đi.
Bà Ngải trong lòng vừa động, vô thố nâng lên đôi mắt.
Ngải nam kinh ngạc nhìn bà Ngải, lại khẽ thở dài một hơi, kia sâu kín thở dài thanh, quanh quẩn ở thanh u phòng khách trung, lại tăng thêm vài phần phiền muộn.
“Hai mươi tám năm trước, ở nước Mỹ, ngươi chính là như vậy ánh mắt ở ven đường kinh ngạc nhìn ta, như vậy vô thố, như vậy bất lực, thẳng tắp vọng tiến của ta trong lòng, khi đó của ta tâm căng thẳng, không chút do dự đem ngươi mang theo xe, theo kia một khắc khởi, ta liền thề, cả đời này, chỉ cần ngươi một nữ nhân!” Trong veo trầm thấp tiếng nói chậm rãi lưu tiến bà Ngải trong lòng, nàng hơi hơi ngẩn ra, rung động nhìn ngải nam.
“Kỳ thật này hai mươi tám năm qua, của ngươi trong lòng luôn luôn tại nghĩ hắn, nhưng là ta không trách ngươi, cho dù Ngải Dương không phải của ta thân sinh con, ta cũng sẽ đưa hắn cho rằng thân sinh con bình thường, nhìn hắn càng ngày càng giống ta, đôi khi, ta sẽ tưởng, kỳ thật có phải hay không thân sinh, thì thế nào, ở Ngải Dương trong lòng, ta mới là hắn cha, hắn câu đầu tiên cha là kêu ta! Vân Nhi, nhiều như vậy năm, ngươi vẫn là không thể tiêu tan sao?” Ngải nam nhẹ nhàng bắt lấy bà Ngải thủ, mâu quang thâm trầm sắc bén.
“Ngươi…… Ngươi có biết?” Bà Ngải cả kinh, cho tới nay, nàng cho rằng chính mình thực giữ bí mật, lúc ấy nàng chính là hoài Ngải Dương một tháng mà thôi, không có khả năng, không có khả năng, hắn không có khả năng biết!
Bà Ngải bỗng nhiên đứng lên tử, sắc mặt xoát lập tức trở nên trắng bệch.
“Ở Ngải Dương lúc còn rất nhỏ, ta dẫn hắn ra ngoại quốc, liền làm quá dna xem xét, ta vẫn biết!” Ngải nam ôn ôn Tiếu Tiếu, mềm mại lông mi nhẹ nhàng khơi mào đến.
“Ngươi…… Nhĩ hảo đáng sợ!” Bà Ngải lập tức ngây người, nguyên lai này hai mươi tám năm qua, chỉ có nàng một người là đứa ngốc mà thôi, nhìn Ngải Dương, nàng không hối hận, đối mặt ngải nam, nàng lại áy náy, cho nên, nàng thà rằng ở lại quốc nội, quá hai ở riêng cuộc sống, nàng thật cẩn thận bảo hộ của nàng bí mật, thành thành thật thật thủ con trai của nàng, lên trời chiếu cố, Ngải Dương là như vậy vĩ đại, hắn hai mươi lăm tuổi mượn đến song tiến sĩ học vị, về nước sau, lại đem quốc nội sinh ý đánh để ý gọn gàng ngăn nắp, nhưng là nàng không biết, nguyên lai, ngải nam cái gì đều biết nói, chính là hắn không nói, luôn luôn tại sau lưng lặng lẽ nhìn của nàng chê cười!
“Vân Nhi……” Ngải nam nhẹ nhàng nhíu mày, hắn biết nàng hiểu lầm, muốn tiến lên giữ chặt tay nàng, lại bị nàng thoát đi.
“Hiện tại ngươi muốn đem chúng ta mẹ con đuổi ra đi phải không?” Nàng thấp đôi mắt, nhẹ nhàng thở dài một hơi.
“Vân Nhi!” Ngải nam tiến lên từng bước, không để ý bà Ngải phản đối, đem nàng gắt gao ủng trong ngực trung.
“Ta chưa bao giờ nghĩ tới hội đuổi ngươi đi, ta biết ngươi không thích ta, không nghĩ ta ở lại quốc nội, cho nên ta xuất ngoại, vừa đi chính là vài năm, ở nước ngoài này năm, ngươi có biết ta quá là bộ dáng gì nữa ngày sao? Ta nghĩ đứa nhỏ, tưởng Ngải Dương, tưởng Tình Tình, nhưng là càng muốn niệm cũng là ngươi! Kỳ thật những lời này ở hai mươi năm trước, ta nên với ngươi giải thích, nhưng là ngươi luôn luôn tại trốn tránh ta, ta trở về, ngươi liền đem chính mình gắt gao nhốt tại trong phòng, chưa bao giờ đi ra, ta đã sớm muốn với ngươi giảng, nhưng là ngươi không cho ta cơ hội! Hiện tại ta già đi, muốn đem nước ngoài sinh ý thiên trở về, vì chính là cùng ngươi cùng chung lúc tuổi già! Bạn già bạn già lão đến bạn, Vân Nhi, ta thật sự rất nhớ ngươi, cũng tưởng con của chúng ta!” Hai tròng mắt si mê nhìn phương xa, ngải nam đem trong lòng hai mươi năm buồn khổ tại đây nhất tịch tất cả đều phun ra.
Bà Ngải thân mình cứng đờ, trên mặt khó nén rung động, nàng rũ mắt xuống mâu, chậm rãi mở miệng:“Ngải nam…… Ta thực xin lỗi ngươi…… Ngải Dương chuyện tình ta hẳn là cùng ngươi giải nghĩa sở……” Bà Ngải rốt cục khẽ thở dài một hơi, buông xuống này hơn hai mươi năm ngụy trang, nàng không phải cố ý, thật sự không phải cố ý, tuy rằng nàng tưởng hoài một cái đứa nhỏ, nhưng là là muốn chính mình đưa hắn lạp xả đại, nhưng là, nàng không biết, tối hôm đó, nàng đụng phải ngải nam, bị hắn mâu quang trung chân thành hấp dẫn, sau đó liền mắc thêm lỗi lầm nữa.
Chuẩn bị nghỉ ngơi Ngải Tình Tình vừa mới mở ra cửa phòng, nàng trải qua lầu hai thang lầu khẩu, đột nhiên nhìn thấy cha cùng mẹ thân thiết ôm cùng một chỗ, hơi hơi có chút kinh ngạc, bởi vì từ nhỏ đến lớn, cha cùng mẹ trong lúc đó quan hệ đều là nho nhã lễ độ, tương kính như tân, đôi khi, nàng thật sự hoài nghi, mẹ cùng cha rốt cuộc có phải hay không tự do luyến ái a, có thể hay không lại là cha mẹ xử lý!
“Ta nói rồi, mặc kệ Ngải Dương là ai đứa nhỏ, hắn đều là con ta! Ta danh nghĩa công ty cũng tất cả đều là hắn đến phụ trách! Ngươi có biết, Tình Tình cũng không phải kinh thương tài liệu!” Ngải nam săn sóc vỗ vỗ bà Ngải bả vai, an ủi nói.
Trên lầu Ngải Tình Tình đột nhiên trong lúc đó sửng sốt, nàng rất nhanh đem thân mình tránh ở cây cột sau, bằng tâm nghe.
“Cám ơn ngươi, lão công!” Bà Ngải than nhẹ một hơi, phun ra trong lòng áp lực hơn hai mươi năm bí mật, trong lòng đột nhiên thoải mái rất nhiều.
“Vân Nhi…… Ngươi đây là lần đầu tiên kêu ta lão công!” Ngải nam đột nhiên giật mình trụ, hắn kích động đem bà Ngải ôm vào trong ngực, thanh âm hơi hơi có chút nghẹn ngào.
“Lão công lão công!” Bà Ngải nhẹ nhàng hô, hai tròng mắt trung tuy rằng đựng lệ quang, trên mặt lại mang theo mỉm cười.
“Kia lão bà, đêm nay ta có thể tiến phòng của ngươi ngủ sao?” Ngải nam nhỏ giọng mở miệng, bà Ngải khuôn mặt nhỏ nhắn đỏ lên, gật gật đầu.
Trên lầu Ngải Tình Tình ngơ ngác nhìn dưới lầu tình chàng ý thiếp hai người, sắc mặt sớm đã khó coi đến cực điểm, nàng lạnh lùng xoay người, thở phì phì vào phòng.
Làm Ngải Nhi lại tỉnh lại thời điểm, đã muốn là chạng vạng, nàng mê sương mù mông mở ra hai tròng mắt, ôm cô lỗ lỗ bụng nhỏ, gian nan bò lên thân mình, mệt mỏi quá, thật sự mệt mỏi quá, Hạo Tử Dã này ác liệt nam nhân rốt cuộc đang làm cái gì!
“Lão bà, rời giường ? Đến, ta gọi là ngoại bán, là phi tát nga, chạy nhanh đến nếm thử!” Đủ mọi màu sắc phi tát bưng lên giường, Hạo Tử Dã cười hì hì ngồi ở Ngải Nhi đối diện, trong tay bưng một ly trà xanh, chậm rãi phẩm, thuận đường dùng khóe mắt dư quang tà đâu Ngải Nhi, khóe miệng hơi hơi thượng kiều, mang theo một chút thực hiện được mỉm cười. Hạo Tử Dã, vẫn là như cũ thân vô sợi nhỏ!
“Dọa, ngươi là không phải hẳn là trước mặc xong quần áo?” Ngải Nhi đem thân mình thượng áo ngủ bằng gấm xả tử nhanh, sắc mặt hơi hơi có chút xấu hổ, ông trời a, này nam nhân, phi tát là như thế nào tiếp vào, hơn nữa đây là vạn bối bối biệt thự nga, hắn sẽ không là quang thân mình ở biệt thự trung lúc ẩn lúc hiện đi?
Ngải Nhi nhất tưởng đến này khả năng tính, trên mặt không khỏi hơi hơi mạo mồ hôi lạnh, nàng cùng hắn ở trên giường đã muốn dây dưa một ngày một đêm, trời ạ, vạn bối bối đi đâu ? Nàng nên sẽ không còn tại biệt thự trung đi, giống như, tối hôm qua nàng kêu thật lớn thanh, ai nha, mắc cỡ chết người !
Ngải Nhi lập tức đem khuôn mặt nhỏ nhắn chôn ở chăn trung, nghẹn tử tốt lắm, tổng so với xấu hổ tử tốt!
“Mặc quần áo làm cái gì? Một hồi còn không phải muốn thoát, nhiều phiền toái a!” Hạo Tử Dã mới không cho phép Ngải Nhi làm rùa, hắn đem chăn đại lực xả xuống dưới, đem Ngải Nhi tiểu đầu lộ ra đến, một đôi cười đến tà mị hai tròng mắt, thẳng tắp vọng tiến Ngải Nhi trong lòng.
“Ngươi…… Này cầm thú!” Ngải Nhi suy nghĩ đã lâu, ước chừng cũng chỉ có thể sử dụng này từ ngữ đến hình dung Hạo Tử Dã, người ta không phải nói, nam nhân làm cái loại này sự tình là phi thường tiêu hao thể lực sao? Nhưng là Hạo Tử Dã vì sao vẫn là một bộ thần thái sáng láng bộ dáng?
“Ngoan lão bà, về sau kêu lão công, không cần kêu cầm thú!” Hạo Tử Dã chút không để ý, đem so với tát đưa cho Ngải Nhi.
Ngải Nhi không tiếp, ít nhất nàng muốn đánh răng rửa mặt, hiện tại cái dạng này muốn bẩn đã chết!
“Bối bối đâu?” Ngải Nhi tham đầu tham não, thẹn thùng trát trát mắt to hỏi.
“Cái kia nữ nhân may mắn chạy nhanh, hừ hừ, tư tàng lão bà của ta! Vốn định tìm nàng tính sổ, trước chạy thoát, so với con thỏ đều nhanh!” Hạo Tử Dã tức giận bất bình nói, tê một khối phi tát tự mình đặt ở Ngải Nhi bên môi.
Ngải Nhi do dự một chút, thật sự không chịu nổi bụng đói khát, hé miệng ba, hàm. Dùng sức ăn ăn, nuốt xuống đi, Hạo Tử Dã lập tức ân cần bưng lên tân phao phổ nhị trà.
“Ngươi không nên trách bối bối, còn may mà nàng thu lưu ta!” Ngải Nhi nhấp một miệng nước trà, tạp đi tạp đi miệng, ừ. Giống như hương vị không sai bộ dáng. Lại đến một ngụm tốt lắm!
“Không trách nàng? Ta lần sau nhìn thấy nàng hội hảo hảo ân cần thăm hỏi của nàng!” Hạo Tử Dã hừ lạnh một tiếng, hắn hướng tới là có cừu oán tất báo, vạn bối bối, chậm rãi chờ tốt lắm!
“Hạo Tử Dã, ta nói rồi mặc kệ bối bối chuyện tình!” Ngải Nhi bất mãn vuốt chăn, hai tròng mắt không hờn giận nhìn chằm chằm Hạo Tử Dã.
“Được rồi được rồi, ta nghe lời ngươi còn không được sao?” Hạo Tử Dã không hờn giận biển biển đỏ au cái miệng nhỏ nhắn, đáng thương hề hề trừu khụt khịt, ai, mệnh khổ nga, nguyên lai hắn cũng là một cái lão bà nô nga! Trên tay phi tát ân cần đệ đi lên.
Ngải Nhi vừa lòng gật gật đầu, mồm to cắn, cẩn thận thưởng thức, đột nhiên, nàng giật mình trụ, hồ nghi, chậm rãi chậm rãi chuyển xem qua mâu, thẳng ngoắc ngoắc trừng mắt Hạo Tử Dã:“Ngươi…… Có hay không trở lại đường ngay?” Nói xong, tay nhỏ bé làm cầu nguyện trạng, trời ạ, trăm ngàn……
Chương 100: Hồ ly tinh
Hạo Tử Dã một miệng trà phun ra đến, sắc mặt khó coi đến cực điểm, lãnh hé ra mặt, phẫn hận nhìn Tô Ngải Nhi, kia tuấn diễm khóe miệng hung hăng run rẩy tam hạ.
“Ngươi sẽ không không có tẩy đi?” Ngải Nhi cảm giác được một trận ghê tởm, khóe miệng liệt đến bên tai, trời ạ, cặp kia thủ nhưng là lại thân lại sờ……
“Tẩy qua!” Hạo Tử Dã lãnh trừng mắt nhìn Ngải Nhi, thở phì phì đừng qua ánh mắt, bất quá soái ca chung quy là soái ca, cho dù là tức giận cũng như cũ, phong lưu liền miễn, ha ha, Ngải Nhi ngây ngốc Tiếu Tiếu. Trước mặt là David, nga không, so với David thạch điêu còn muốn anh tuấn nam nhân, tinh tráng cơ bắp, cao ngất dâng trào dáng người, mầu trắng ngà làn da ẩm ướt mà bóng loáng, bao vây lấy sự trượt co rút lại cơ bắp, tính cách đàng hoàng sườn mặt, nhìn nhìn, tiểu tâm can liền bùm bùm nhảy dựng lên.
“Tô Ngải Nhi, ngươi đó là cái gì biểu tình? Ngươi là háo sắc sao?” Hạo Tử Dã nâng mâu, trông thấy Ngải Nhi kia si mê hai tròng mắt, cười hì hì mở miệng, rất tuấn tú đi? Thực tráng đi? Thực rắn chắc đi?
“Không……” Nhìn lén bị đãi đến, Ngải Nhi đỏ bừng khuôn mặt nhỏ nhắn cúi đầu, mâu quang lại vừa lúc đánh vào kia một đoàn đông đông thượng, hắc hắc, sâu lông bình thường bộ dáng, lại bởi vì của nàng nhìn chăm chú, chậm rãi nâng lên tiểu đầu.
“Dọa!” Ngải Nhi kêu sợ hãi một tiếng, chạy nhanh đừng mở khuôn mặt nhỏ nhắn, cố gắng khụ khụ, trên mặt biểu tình vừa thẹn lại hồng.
“Cái kia, ngươi có thể trước đem quần áo mặc vào sao? Như vậy…… Thật sự thực bất nhã nga!” Ngải Nhi thanh thanh yết hầu, tay nhỏ bé gắt gao cầm lấy áo ngủ bằng gấm đem chính mình thân mình bao vây lại, nàng là thục nữ, nhưng là mâu quang vì sao luôn vô tình cố ý phiết đến cái kia địa phương đi…… Ô ô, sẽ không là học xấu đi!
“Quần áo? Nhưng là của ta quần áo đã muốn là lại xấu lại bẩn, ta không nghĩ mặc!” Hạo Tử Dã cười lạnh một tiếng, tà mị hai tròng mắt trừng mắt Ngải Nhi đỏ bừng khuôn mặt nhỏ nhắn, hơn nữa, hắn cảm thấy, nói như vậy nói hội phương tiện chút, nếu đợi Ngải Nhi sẽ nói ra cái gì không thích hợp trong lời nói, hắn hội không nói hai lời phác đi lên, có quần áo che, chung quy là cái phiền toái!
“Cái kia, vậy ngươi trước đi ra ngoài, ta mặc xong quần áo, sau đó đi cho ngươi mua…… Bất quá đâu có, ngươi ra tiền!” Ngải Nhi nhỏ giọng nói, tay nhỏ bé theo áo ngủ bằng gấm trung vươn đến, vẫy vẫy. Của nàng tiền đều dùng để cấp ba ba mua phòng ở, nói sau, có tiền nàng cũng sẽ không mua cái loại này quý người chết quần áo, cũng không phải vàng làm ! Thiết!
Hạo Tử Dã ngẩn ra, hai giây sau, hai tròng mắt trung ý cười càng khoách càng lớn, đều phía sau, này ngu ngốc nữ nhân còn tại cùng hắn so đo tiền, thật sự là quỷ hẹp hòi!
“Vì sao? Của ta quần áo nhưng là ngươi dơ, chẳng lẽ ngươi không có nghĩa vụ bồi ta nhất kiện sao?” Hạo Tử Dã thanh thanh yết hầu nhẹ giọng nói, đem hai tay giao nắm đặt ở quang lỏa trước ngực, mâu quang tà đâu Ngải Nhi, sáng tỏ mà tà mị.
“Dọa, muốn ta bồi thường của ngươi quần áo? Ngươi……” Tô Ngải Nhi cả kinh, xoay mặt, lại nhìn đến Hạo Tử Dã nâng lên cánh tay, đương trường tú hắn kia kiện mỹ cơ bắp, tuấn diễm khuôn mặt chậm rãi dời qua đi, đem tốt nhất xem sườn mặt đối với Ngải Nhi, thuận tiện chọn nhíu mày, mâu quang khiêu khích Ngải Nhi.
“Của ngươi quần áo hảo quý…… Ta bồi không dậy nổi……” Ngải Nhi hung hăng nuốt hai khẩu nước miếng, chạy nhanh chuyển quá khuôn mặt nhỏ nhắn, liễm mắt bộ dạng phục tùng, thề phải làm một cái hảo cô gái, phi lễ chớ thị!
“Phải không? Vậy lấy thân báo đáp tốt lắm, đúng rồi, chúng ta hôn lễ là kiểu dáng Âu Tây vẫn là trung thức ?” Hạo Tử Dã cười trộm một tiếng, nghiêm mặt nói.
“Cái gì?” Lại kêu sợ hãi, xoay mặt, Hạo Tử Dã lần này là tú cơ ngực, kia tròn vo cơ bắp cố lấy đến, qua lại sự trượt hai vòng, xinh đẹp mắt xếch trát a trát, lại thành công nhìn đến Ngải Nhi chuyển qua khuôn mặt nhỏ nhắn.
“Hạo Tử Dã! Ngươi ít nhất trước phủ thêm cái chăn đi!” Ngải Nhi hổn hển kêu to, hắn rốt cuộc đang làm cái gì, là muốn dụ dỗ nàng sao? Phi lễ chớ thị, phi lễ chớ nghe, a thước thác phật!
“Chăn ở của ngươi trên người!” Hạo Tử Dã ủy khuất trát trát nhãn tình, ánh mắt dùng sức trừng đứng lên, khóe môi gắt gao mân, ngạnh sinh sinh đem đầy ngập ý cười nghẹn trở về.
“Cái kia…… Ngươi trước đi ra ngoài đi, ta mặc quần áo, chăn liền cho ngươi!” Ngải Nhi nghiến răng nghiến lợi nói.
“Chúng ta vẫn là trước thương nghị hoàn chúng ta hôn lễ, hơn nữa ta cảm thấy có chút nóng, đầu thu mùa, không thích hợp mặc quần áo!” Hạo Tử Dã phi thường vừa lòng trước mắt hiệu quả, ít nhất hắn hiện tại có thể đem Ngải Nhi ăn gắt gao, mới không cần mặc quần áo!
“……” Không lời nào để nói, thật sự không lời nào để nói, Ngải Nhi cố gắng phiên mắt trợn trắng, nội tâm vội vàng xao động muốn nổi điên ! Hai người cái dạng này, nếu là bị nhân nhìn thấy, lần này là nhảy vào hoàng hà cũng rửa không sạch!
“Tô Ngải Nhi, có thể gả cho ta sao?” Hạo Tử Dã biểu tình trịnh trọng bắt đầu cầu hôn, biến ma thuật bàn theo phía sau lấy ra nhẫn hộp chậm rãi mở ra.
“…… Hạo Tử Dã, ta đã muốn nói qua, ta sẽ không theo ngươi kết hôn!” Ngải Nhi đừng khai khuôn mặt tươi cười, mâu quang trung có chút cô đơn. Nàng còn cần thời gian, còn muốn tưởng đi……
Hạo Tử Dã cười lạnh một tiếng, chỉ biết nàng hội chống chế, đã sớm làm tốt chuẩn bị, di động lấy ra nữa, ấn hạ truyền phát tin kiện, một trận làm người ta mặt đỏ tim đập rên rỉ sau,“Ngải Nhi, chúng ta có phải hay không hẳn là nói chuyện kết hôn chuyện tình ?” Là Hạo Tử Dã thanh âm.
“Ba!” Khả nghi thanh âm.
“Uy, Tô Ngải Nhi, rốt cuộc muốn hay không kết hôn?” Hạo Tử Dã không kiên nhẫn thanh âm.
“Tùy tiện!” Than thở thanh, nhưng là y hi có thể phân rõ ra là Ngải Nhi thanh âm.
“Thì phải là kết ?” Hưng phấn thanh âm.
“Ân……” Lần này phi thường xác định là Ngải Nhi thanh âm.
“ok!” Hạo Tử Dã hưng phấn quá thanh âm……
Ngải Nhi khuôn mặt nhỏ nhắn lúc đỏ lúc trắng, mâu quang hung hăng trừng đi qua, này ác liệt nam nhân, rốt cuộc đang làm cái gì a, hắn cũng muốn chỉnh “Diễm chiếu môn” Sao? Trời ạ, hôn mê, muốn hôn mê!
Hạo Tử Dã nhận đến Ngải Nhi phẫn hận mâu quang, nguyên bản chuẩn bị tốt đắc ý cười cũng không có dám lộ ra đến, liền tiêu hóa ở tại bụng trung, liễm mắt bộ dạng phục tùng, đáng thương hề hề rũ mắt xuống mâu, khóe miệng ủy khuất đô đứng lên.
“Người ta chính là muốn thảo một cái cách nói……” Hạo Tử Dã biển mếu máo ba, sợ hãi mở miệng, xem như đối Ngải Nhi kia phẫn hận mâu quang kháng nghị.
“Cách nói? Cái gì cách nói?” Ngải Nhi ngữ khí không tốt, cẩn thận nghe, còn có khả nghi tốn hơi thừa lời thanh.
“Là sợ ngươi không thừa nhận…… Ngươi đáp ứng rồi!” Sợ hãi nâng lên đôi mắt, nho nhỏ thanh mở miệng, thanh âm không lớn, lại tự tự là huyết cùng lệ lên án, lại hợp với kia điềm đạm đáng yêu biểu tình, Hạo Tử Dã cực kỳ giống chịu ủy khuất tiểu vợ.
“……” Không nói gì, thật sự không nói gì, Ngải Nhi hổn hển cúi sự cấy điếm.
“Ngải Nhi, ngươi không cần tức giận nga, không bằng như vậy, tây trang không cần ngươi bồi, xem ở ta tân tân khổ khổ lao động một ngày một đêm phân thượng, thỉnh lão bà đại nhân đem cái giới chỉ này mang theo được không?” Hạo Tử Dã nâng mâu, mâu quang lóe ra khả nghi tinh quang, khuôn mặt nhỏ nhắn thấu đi lên, thực nóng bỏng đề nghị.
“Không tốt!” Ngải Nhi một ngụm từ chối, cái gì thôi, còn lao động……
“Vậy ngươi đến tột cùng muốn thế nào thôi!” Hạo Tử Dã bất mãn đô nổi lên đỏ au cái miệng nhỏ nhắn, bắt đầu kháng nghị, hắn đã muốn là nhẫn thường nhân sở không thể nhẫn, ba ba cầu vài lần hôn, làm thường nhân sở không thể làm, ngẫm lại một ngày này một đêm, hắn vất vả làm vài lần a, này ngu ngốc nữ nhân vẫn là không đáp ứng, nàng rốt cuộc muốn như thế nào thôi!
“Hạo Tử Dã, ta muốn lo lắng, ngươi ít nhất hẳn là cho ta thời gian, ở ta không có xác nhận ngươi là phủ tin cậy phía trước, ta là không có khả năng với ngươi kết hôn !” Ngải Nhi lại một lần nữa nhắc lại, một khi bị rắn cắn, mười năm sợ tỉnh thằng, đương nhiên tốt tốt quan sát một phen !
“Được rồi, ngươi muốn quan sát liền quan sát đi, một ngày thời gian có đủ hay không?” Hạo Tử Dã biển mếu máo ba, xem như miễn cưỡng đồng ý.
“Ngươi ở đậu ta ngoạn sao?” Xem thường phiên phiên.
“Vậy ba ngày đi…… Quá nhiều !” Hạo Tử Dã phi thường không tình nguyện tăng giá.
“Ngươi cảm thấy ta sẽ đáp ứng sao?” Xem thường phiên lại lợi hại, cơ hồ nhìn không tới màu đen con mắt.
“Một vòng tổng có thể đi? Đã muốn thời gian rất lâu, không thể lại dài quá!” Hạo Tử Dã vươn một cây ngón tay, hạ hạ quyết tâm nói.
“Ba tháng!” Đình chỉ mắt trợn trắng, trảm đinh tiệt thiết mở miệng.
Nhe răng nhếch miệng, Hạo Tử Dã thật sự hảo muốn trước mặt này ngu ngốc nữ nhân để tại bể bơi trung hảo hảo thanh tỉnh thanh tỉnh, hắn nhưng là kim cương vương lão ngũ nga, không chỉ có tập suất khốc tuyệt cùng một thân, giá trị con người lại hơn trăm triệu, nữ nhân này…… Răng nanh hận ngứa, nhưng là vẫn là mặt mày hớn hở, khóe miệng liệt đến bên tai, vui vẻ gật gật đầu. Ba tháng liền ba tháng, nhịn! Một cỗ khí thể đặt ở cảm thấy, thật dài suyễn khẩu khí.
“Tại đây ba tháng thời gian trung, chúng ta chính là bằng hữu quan hệ, nếu ngươi có thể làm đến lấy hạ mấy điểm, ta có thể lo lắng gả cho ngươi!” Ngải Nhi trầm ngâm vài giây mở miệng, mâu quang vẫn là không dám chống lại Hạo Tử Dã kia quang lỏa trong ngực.
“Hảo, ngươi nói đi!” Hạo Tử Dã gật gật đầu, rất có tráng sĩ xuất chinh hào khí.
“Ở trên đường gặp mỹ nữ chăm chú nhìn thời gian không vượt qua 5 giây, xem cùng nữ sinh luy kế không thể vượt qua 5 thứ.”
“…… Có thể!” Trên đường cái mỹ nữ tiên thiếu, quán bar hội nhiều một chút! Hạo Tử Dã gật gật đầu, đồng ý.
“Nếu chúng ta cãi nhau, mỗi lần trần thuật không thể vượt qua 3 phút, âm lượng không thể vượt qua 20 đê-xi-ben.”
“…… Đáp ứng!” Hắn cũng không có nước Mỹ thời gian trần thuật.
“Tôn trọng của ta riêng tư, không hạn chế của ta tự do, tin tưởng ta!”
“…… Đồng ý!” Nếu hơn nữa cũng không hạn chế hắn tự do thì tốt rồi!
“Là quan trọng nhất một chút, ta không nghĩ lại nghe được gì nữ nhân nói khởi về của ngươi đường viền hoa tin tức!”
“…… Đương nhiên!” Về sau hắn hội hơn một cái gỡ mìn nhiệm vụ, chỉ cần xuất hiện ở Ngải Nhi bên người nữ nhân, phàm là có một chút ấn tượng, giống nhau sắp xếp ra ngũ bước ở ngoài, không thể cùng Ngải Nhi một mình chào hỏi, nói chuyện phiếm!
“ok, trước này đó, chờ ta nghĩ đến hội tùy thời bổ sung!” Ngải Nhi khẽ thở dài nói.
“Hô……” Thở phào một hơi, hoàn hảo, liền tứ điều, có thể nhận!
“Hạo Tử Dã, mặc xong quần áo!” Tô Ngải Nhi chuyển mâu, đột nhiên rống to, Hạo Tử Dã tâm trung chấn kinh, một cái sợ hãi, theo trên giường ngã xuống dưới, tay chân nhi sờ loạn, quần áo ở địa phương nào?
…………
“Lan nhi, sự tình trôi qua cho dù !” Hạo Vân Thiên ba ba đi theo Mộ Lan thâm hậu đi vào Hạo Tử Dã biệt thự trước cửa.
“Cái gì tên là sự tình trôi qua? Ngươi chính là như vậy, chuyện của con ngươi một chút cũng không sốt ruột, ngươi xem nhìn hắn rốt cuộc làm cái gì a, hinh phi kia đứa nhỏ tốt như vậy, hắn không thích, cố tình thích một cái tiểu ngôi sao, muốn gia thế không gia thế, bộ dáng cũng so với hinh phi kém, Hạo Tử Dã xem như trúng tà !” Mộ Lan thở phì phì trừng mắt mắt to, thiên thiên ngón tay hung hăng điểm ở Hạo Vân Thiên trong ngực thượng.
“Lão bà, hiện tại là ở bên ngoài, ngươi phải chú ý của ngươi ngôn hành, tốt xấu ta cũng từng là hắc bang lão đại, bị các huynh đệ nhìn thấy, còn muốn như thế nào hỗn?” Hạo vân trời lạnh thanh khụ hai tiếng, không hờn giận rũ mắt xuống liêm.
“Hảo, cho ngươi lưu mặt mũi là đi, nhưng là của ngươi bảo bối con chưa cho ta lưu mặt mũi a, hiện tại ta đều bị này tam cô lục bà cười đến mặt đều tái rồi!” Bà Hạo thở phì phì nói, hai tròng mắt lạnh lùng nhìn chằm chằm Tiểu Trần, ý bảo hắn mở cửa.
“Nếu như vậy sẽ không muốn đi chơi mạt chược, nếu biết bị người cười, còn đi!” Hạo Vân Thiên nho nhỏ thanh kháng nghị, giống hắn, hắn liền hủy bỏ các loại tiệc rượu, mắt không thấy tâm không phiền!
“Cái gì? Ta không chơi mạt chược sẽ chết nhân !” Bà Hạo bất mãn kêu to, thở phì phì xông vào đại sảnh. Hạo Vân Thiên khẽ thở dài, gắt gao theo kịp.
Lần tìm kiếm không đến Hạo Tử Dã, bà Hạo hai tay cắm ở bên hông, lạnh lùng nhìn đứng ở phía sau Tiểu Trần.
“Phu nhân, tổng tài đi ra ngoài vốn không có trở về quá……” Tiểu Trần ở bà Hạo bão nổi phía trước đi trước mở miệng.
“Đi ra ngoài? Hắn không ở công ty!” Bà Hạo lạnh lùng trừng mắt nhìn Tiểu Trần liếc mắt một cái.
“Ta thật sự không biết tổng tài đi nơi nào……” Tiểu Trần chạy nhanh thấp giọng nói.
“Quên đi, ngươi trước đi ra ngoài đi!” Hạo Vân Thiên vẫy vẫy tay, lôi kéo bà Hạo ngồi xuống, thuận tiện giúp nàng vỗ về ngực, thuận thuận khí.
“Lão bà, kỳ thật đứa nhỏ lớn, có bọn họ thế giới, ngươi sẽ không muốn xen vào nhiều như vậy, nhà chúng ta sản nghiệp đại, cũng không cần phùng gia người như vậy gia đến chỗ dựa, Tô Ngải Nhi kia đứa nhỏ, xuất thân tuy rằng không tốt, nhưng là nàng chân thành, không làm chỉ, điểm ấy so với cái gì cũng tốt, nàng cùng chúng ta Tử Dã thực thích hợp!” Hạo Vân Thiên nhẹ giọng nói.
“Thích hợp? Ngươi xem điểm nào nhất thích hợp? Không được, ta không đồng ý!” Bà Hạo âm thanh lạnh lùng nói, kiên trì ý nghĩ của chính mình, Hạo Tử Dã làm cho nàng ở chúng bằng hữu trước mặt mất hết thể diện, lần này nhất định phải đòi lại đến không thể, đương nhiên, Hạo Tử Dã là của nàng thân sinh con, nàng mắng cũng mắng, đánh cũng đánh, không có khả năng lại có cái gì quá khích ngôn hành, nàng kế tiếp phải làm, chính là đối phó kia quấn quít lấy nàng bảo bối con dưa chua ngư!
“Mẹ, ngươi không đồng ý cái gì?” Hạo Tử Dã nắm Ngải Nhi tay nhỏ bé, cười lạnh một tiếng vào cửa, thon dài cao ngất thân mình dày tựa vào khung cửa thượng, khóe miệng hơi hơi thượng kiều, có châm chọc mỉm cười.
“Ngươi! Ngươi này tử đứa nhỏ, còn biết trở về a? Mấy ngày nay ngươi đi đâu ? Ngươi có biết hay không…… Di? Nàng như thế nào tại đây?” Bà Hạo lạnh lùng nhìn chằm chằm đứng ở Hạo Tử Dã phía sau Ngải Nhi, hai tròng mắt bất mãn nheo lại đến, mâu quang giống như lợi kiếm bình thường bắn về phía Ngải Nhi.
“Nàng vì sao không thể tại đây? Ngải Nhi là của ta vị hôn thê, đương nhiên sẽ xuất hiện ở của ta trong phòng, chính là ta hỏi các ngươi, các ngươi không tốt tốt ở trên núi dưỡng lão, hoặc là tiêu dao giang hồ, chạy người này tới làm cái gì?” Hạo Tử Dã cười lạnh, đem Ngải Nhi giấu ở thâm hậu, tà đâu liếc mắt một cái bà Hạo, lạnh lùng mở miệng.
“Ngươi đứa nhỏ này, có như vậy cùng mẹ nói chuyện sao?” Bà Hạo không kiên nhẫn kêu to, nói cũng không nói gì hoàn, đã bị Hạo Vân Thiên đem kia giương nanh múa vuốt tay nhỏ bé gắt gao cầm:“Lão bà, con nói rất đúng, chúng ta vẫn là tiếp tục trở về tiêu dao giang hồ đến thống khoái! Người trẻ tuổi chuyện khiến cho chính bọn họ giải quyết tốt lắm!” Hắn vụng trộm trát trát nhãn tình, cùng Hạo Tử Dã trao đổi một cái ngầm hiểu ánh mắt.
“Dọa, ngươi nói cái gì? Đứa nhỏ hôn nhân đại sự trọng yếu, cũng là ngươi giang hồ trọng yếu, theo hôm nay giờ khắc này khởi, ta tuyên bố ta muốn rời khỏi mạt trượt võ lâm, không đem con hôn sự giải quyết, vĩnh viễn không sờ mạt trượt!” Bà Hạo cho Hạo Vân Thiên một cái thật to xem thường, kiên trì chính mình lập trường.
“Mẹ, nếu ngươi là đến xem con, ta sẽ thật cao hứng, nhưng là nếu ngươi là tìm đến tra…… Hừ hừ!” Hạo Tử Dã hừ lạnh một tiếng, muốn tốc chiến tốc thắng, mất sức chín trâu hai hổ đem Ngải Nhi dỗ trở về, cũng không thể làm cho mẹ một câu hủy hoại chỉ trong chốc lát.
“Ai nha, lão công, ngươi xem nhìn ngươi hảo con, hắn thế nhưng bắt đầu uy hiếp mẹ hắn mễ ! Đều là này tiểu hồ ly tinh làm hại!” Bà Hạo nhất chỉ Hạo Tử Dã thâm hậu Ngải Nhi lớn tiếng hướng Hạo Vân Thiên tố khổ.
Ngải Nhi theo Hạo Tử Dã sau lưng tìm hiểu bán trương khuôn mặt nhỏ nhắn, khuôn mặt nhỏ nhắn thượng khó nén mỉm cười, mắt to cô lỗ cô lỗ, đầu mâu rốt cục chỉ hướng về phía nàng không phải sao? Sớm biết rằng hội như vậy, hồi chỗ ngồi này biệt thự phía trước liền làm tốt lắm chuẩn bị tâm lý. Làm cho bão táp tới càng mãnh liệt chút đi!
Chính là nàng thực vui mừng, nàng rốt cục thoát khỏi “Dưa chua ngư” Tên này, hồ ly tinh tổng so với dưa chua ngư nhiều!
Chương 101: Bổng đánh uyên ương
“Mẹ, mặc kệ Ngải Nhi chuyện tình, ngươi không cần cố tình gây sự!” Hạo Tử Dã lạnh lùng trừng nổi lên lạnh như băng đôi mắt, hắn gằn từng tiếng mở miệng, lời nói tựa như băng hạt châu bình thường theo hắn tước bạc môi trung dật đi ra, mày rậm không hờn giận mặt nhăn cùng một chỗ, hắn lại khôi phục kia lãnh tình giống như ác ma bàn Hạo Tử Dã!
“…… Lão công!” Bà Hạo tâm đều phải nát, của nàng bảo bối con làm sao có thể như vậy đối nàng, ngũ quan thống khổ đoàn ở tại cùng nhau, trời ạ, không cần sống!
“Mẹ, nếu ngươi dám hô thiên thưởng địa trong lời nói, ta sẽ rất thích ý tự tay……” Hạo Tử Dã trong lời nói cũng không nói gì hoàn, bà Hạo kia đỏ tươi cái miệng nhỏ nhắn liền lập tức nhắm lại, cử ở giữa không trung tay nhỏ bé phẫn nộ rơi xuống, miệng bất lực biển biển, quay đầu xin giúp đỡ Hạo Vân Thiên.
Hạo Vân Thiên quay sang,“Ai nha, Dã nhi, này sô pha là cái gì thời điểm mua, rất được nga!” Miệng hắn giác nhếch lên đến, hai tròng mắt trung khó nén ý cười.
Quả nhiên, Mộ Lan giật mình, nhưng là hắn cũng không có tâm tình giúp nàng xuất đầu, đối với Hạo Tử Dã mà nói, Tô Ngải Nhi chính là thích hợp nhất người của hắn tuyển!
“Lão công, này tổ phá sô pha luôn luôn tại này! Ngươi nhanh chút giúp ta xuất đầu !” Bà Hạo bất lực giật nhẹ Hạo Vân Thiên ống tay áo, không hờn giận mở miệng.
“Mẹ, ngươi nếu không có gì sự tình trong lời nói, vẫn là trở về đánh ngươi mạt trượt đi, ta…… Bề bộn nhiều việc!” Hạo Tử Dã ái muội hướng Ngải Nhi trát trát nhãn tình, Ngải Nhi cả kinh, khuôn mặt nhỏ nhắn đỏ lên, này sắc lang!
“Ai nha, lão công, con ở đuổi chúng ta đâu!” Bà Hạo chưa từ bỏ ý định, tay nhỏ bé gắt gao dắt Hạo Vân Thiên góc áo chính là không buông tay.
“Dã nhi a, này đèn treo cũng không sai, là người nào thiết kế sư thiết kế, lần khác chiếu ngươi phòng bộ dáng cũng cho ta ấn một cái đi!” Thoáng như không nghe thấy, Hạo Vân Thiên chỉa chỉa đèn treo, bàn tay to kéo càng dưới làm suy nghĩ sâu xa trạng.
“Tốt, cha, ngài lại đi dạo, có cái gì thích cứ việc nói, ta lập tức phái người đi!” Hạo Tử Dã sáng tỏ cười tiếp thượng nói tra, không nói hai lời lôi kéo Ngải Nhi cùng Hạo Vân Thiên cùng tiến lên lâu, vừa đi vừa đàm luận thang lầu tân triều, đèn tường xinh đẹp.
Ngải Nhi khó xử xoay người xem xem bà Hạo bị tức xám ngắt khuôn mặt nhỏ nhắn, trương há mồm, muốn an ủi hai câu, nhưng là bị bà Hạo kia dọa người sắc mặt nghẹn trở về, vẫn là quên đi, người ta thân mình sẽ không thích nàng……
“Ngươi…… Các ngươi thật sự là hơi quá đáng!” Bà Hạo khí đọa chân, trơ mắt nhìn ba người biến mất ở thang lầu góc chỗ, đóng cửa lại, mơ hồ vang lên âm nhạc thanh âm, của nàng mặt càng tái rồi, nhe răng nhếch miệng, nghiến răng nghiến lợi!
Cầm lấy điện thoại, bát thông phùng hinh phi số điện thoại, lâu trưởng chờ đợi sau, kia đầu rốt cục có nhân tiếp nổi lên điện thoại:“Uy……”
“Hinh phi a, ta là hạo bá mẫu……”
“Ba!” Điện thoại kia đầu dùng sức khấu thượng, bà Hạo ngây người, trên mặt thần sắc tựa như sáng sớm ánh rạng đông bàn mút vào thiên biến, biến hồng biến lục lại biến tử, xấu hổ không biết như thế nào cho phải, quay đầu nhìn sang không ai xuống lầu, nhanh chóng đem điện thoại khấu thượng, tiếp tục ngồi sinh hờn dỗi.
“Dã nhi a, mẹ ngươi là hết hy vọng mắt, ngươi không cần để ý, chính là phóng nàng một người ở dưới lầu, ta còn thật sự không thể yên tâm, không bằng ta đi xuống nhìn xem!” Hạo Vân Thiên ở trên lầu ngồi một hồi, mông liền tựa như xoa bóp một cái con quay bình thường, tọa không được, không ngừng trạm trạm tọa tọa.
“Cha, ngươi cũng biết mẹ này nhân, người đến điên, chúng ta không để ý tới nàng, nói không chừng một hồi bước đi người!” Hạo Tử Dã không cho là đúng biển mếu máo ba, quán quán hai tay, thuận tiện nắm Ngải Nhi tay nhỏ bé.
Hạo vân trời lạnh hừ một tiếng mặt nhăn nhíu mày, đương nhiên, nàng đi rồi, về nhà trung thu thập người kia còn không phải hắn sao! Nhớ tới Mộ Lan vừa khóc nhị nháo tam thắt cổ, Hạo Vân Thiên cả người đánh một cái giật mình, trắng Hạo Tử Dã liếc mắt một cái ngoan ngoãn xuống lầu!
“Lão bà nô!” Hạo Tử Dã cười lạnh một tiếng, châm chọc lão ba không tiền đồ, lại chuyển mâu chống lại Tô Ngải Nhi cảnh cáo ánh mắt, cũng là chạy nhanh liễm mắt bộ dạng phục tùng, ôn nhu mâu quang tràn đầy mãn nhãn mâu, khóe miệng nhẹ nhàng thượng kiều, trên mặt là lấy lòng tươi cười, tranh thủ hảo hảo biểu hiện.
“Ngươi…… Mẹ giống như phi thường không thích ta……” Ngải Nhi khẽ thở dài, ấp úng mở miệng, tay nhỏ bé nhi vô thố nhu nhu.
“Không cần phải xen vào nàng, nàng hướng đến như vậy!” Hạo Tử Dã tiến lên đem Ngải Nhi gắt gao ôm vào trong ngực nói.
“Nhưng là ta không thích cùng ngươi mẹ khiến cho như vậy cương……” Ngải Nhi nhẹ nhàng nhăn lại đẹp mặt lông mi, hơi hơi có chút lo lắng, nàng thích Hạo Tử Dã, sẽ thích Hạo Tử Dã hết thảy không phải sao? Huống chi bà Hạo là Hạo Tử Dã mẹ! Sinh mệnh trọng yếu phi thường nhân!
“Ngươi trước nghỉ ngơi một hồi, ta đi nấu cơm, hôm nay giữa trưa liền lưu nhị vị lão nhân tại đây ăn cơm đi!” Ngải Nhi cố lấy dũng khí, sự ở bởi vì, nàng tốt tốt biểu hiện !
“Ngươi đi? Vẫn là không cần, mẹ người nọ hướng đến phi thường soi mói!” Hạo Tử Dã chọn nhíu mày, hắn là vì Ngải Nhi lo lắng, tân tân khổ khổ làm một chút cơm, lại rước lấy một trận thầm oán, muốn làm không tốt cả đời khí…… Ô hô, quên đi, không thể làm!
“Không có vấn đề gì, ta nấu cơm tay nghề phi thường không sai, ngươi cũng ăn qua, còn không phải khen không dứt miệng?” Ngải Nhi tin tưởng tràn đầy, nếu một chút cơm có thể đổi lấy bà Hạo đối của nàng hảo cảm trong lời nói, chính là mệt chết cũng muốn làm a!
“Mẹ ta mễ miệng đặc biệt điêu, ta chỉ sợ……” Hạo Tử Dã càng thêm khó xử, hắn thích ăn Ngải Nhi đồ ăn, rất lớn nhất bộ phân là vì thích Ngải Nhi này nhân, nếu là người đáng ghét làm đồ ăn, tỷ như cái kia cái gì phi tử, chính là mãn hán toàn tịch cũng ăn không vô đi a!
“Được rồi, ngươi yên tâm đi, ta sẽ tẫn của ta toàn lực ! Ngươi trước đi xuống, đem bá mẫu ổn định, ta đi chuẩn bị đồ ăn!” Ngải Nhi là ăn quả cân quyết tâm, muốn làm liền làm!
“Ngươi xác định?”
“Đương nhiên!”
“Thật xác định?”
“Hạo Tử Dã!”
“Được rồi được rồi, ta đi, chỉ mong ngươi có thể thành công!” Hạo Tử Dã bất đắc dĩ khẽ thở dài một hơi, ngoan ngoãn xuống lầu.
Dưới lầu, Hạo Vân Thiên ngoan ngoãn đứng ở Mộ Lan trước mặt, nhận tối thượng cấp huấn đạo.
“Hiện tại xuống dưới làm cái gì? Vừa rồi ngươi là như thế nào đối của ta? Con khi dễ ta, ngươi cũng không giúp ta!” Mộ Lan đã muốn bắt đầu chiêu thứ nhất, khóc, một phen nước mũi một phen lệ, nói được cái kia lòng chua xót a, theo 10 tháng mang thai đến Hạo Tử Dã oa oa rơi xuống đất, liệt kê từng cái trong đó gian khổ lịch trình, còn kém lên núi đao xuống biển lửa.
Đem thân mình dày tà ỷ ở thang lầu thượng, Hạo Tử Dã không kiên nhẫn kêu một tiếng mẹ, bà Hạo xoay người, nhìn thấy Hạo Tử Dã, kia tiếng khóc lại chấn thiên.
“Mẹ, nếu ngươi không ngừng chỉ trong lời nói, ta lập tức làm cho Tiểu Trần đem ngươi ra bên ngoài!” Hạo Tử Dã bất đắc dĩ phủ phủ cái trán, mặt nhăn nhíu mày uy hiếp nói, thật ồn ào thật sự thật ồn ào, vẫn là Ngải Nhi hảo, chưa bao giờ hội như vậy gào khóc! Hạo Tử Dã tà mị cười khẽ, trong lòng một phen tự đắc.
Mộ Lan chạy nhanh ngừng tiếng khóc, lạnh lùng nhìn chằm chằm Hạo Tử Dã, ánh mắt nhi phẫn hận, nàng rốt cuộc dưỡng một cái cái gì con a, toàn bộ một cái xem thường sói!
Hạo Vân Thiên tắc sùng bái đối Hạo Tử Dã dựng thẳng dựng thẳng ngón tay cái, mềm mại lông mi khơi mào đến.
“Mẹ, vừa rồi là ta thực xin lỗi, chọc ngài tức giận, không bằng như vậy, hôm nay giữa trưa ta thỉnh ngài ăn cơm thế nào? Là Ngải Nhi tự tay xuống bếp làm nga, ở bên ngoài là ăn không đến !” Cao ngất dâng trào thân mình xuống lầu đến, Hạo Tử Dã nhẹ nhàng ở Mộ Lan bên người ngồi xuống, giống dỗ nhất đứa nhỏ bình thường vỗ vỗ Mộ Lan tay nhỏ bé.
“Nàng làm cơm có thể ăn sao? Ta mới không cần!” Bà Hạo không nói hai lời bắt đầu phản đối, Hạo Tử Dã không hờn giận nhíu mày.
“Nếu không muốn, quên đi, mẹ, ngươi có thể chạy lấy người !” Hạo Tử Dã không chút nào dung khí hạ lệnh trục khách, bà Hạo không hờn giận biển khởi miệng, lãnh trừng mắt Hạo Tử Dã kia nghiêm túc mâu quang, xem ra không giống như là hay nói giỡn!
Trầm mặc, bà Hạo tự hỏi hai giây rốt cục bất đắc dĩ gật đầu, muốn đuổi nhân, đương nhiên phải có nhược điểm nơi tay! Hôm nay, nàng sẽ làm Tô Ngải Nhi kiến thức một chút cái gì tên là không tốt, cái gì tên là sống không bằng chết, muốn tiến hào gia không dễ dàng như vậy!
Hạo Tử Dã cười lạnh một tiếng, đối với bà Hạo biểu hiện tuy rằng không phải phi thường vừa lòng, nhưng là là tạm được, nâng mâu, lớn tiếng kêu một tiếng:“Ngải Nhi, xuống dưới đi! Mẹ đồng ý !” Trên lầu, Tô Ngải Nhi mở ra phòng, tìm hiểu một viên tiểu đầu, nước sơn viên tinh mâu trát trát, ngượng ngùng Tiếu Tiếu, rất nhanh xuống lầu, rất nhanh phiêu vào phòng bếp.
“Ngải Nhi……” Bà Hạo châm chọc nheo lại hai tròng mắt, khóe miệng không kiên nhẫn phiết phiết, kêu như vậy thân thiết, đợi khiến cho bọn họ nhìn xem cái gì là bổng đánh uyên ương!
Trên bàn cơm, bà Hạo một ngụm đem ngư phun ra:“Oa, như vậy lạt, ngươi tưởng ngóng trông ta sớm tử sao?”
Ngải Nhi ủy khuất nhìn sang Hạo Tử Dã, hôm nay ngư chính là thả một chút hạt tiêu mà thôi.
“Đây là không để hạt tiêu !” Hạo Tử Dã không nói hai lời, đem một khác bàn ngư đặt lên bàn.
“…… Này cây cải dầu sao như vậy lão……”
“Đây là sinh !” Lại một mâm bưng lên.
“…… Này cà thả nhiều lắm du……”
“Này, hấp !” Lại một mâm.
“Hạo Tử Dã, ngươi rốt cuộc là ai con?” Bà Hạo rốt cục ẩn nhẫn không được.
“Của ngươi! Cho nên mới sẽ biết của ngươi yêu thích, làm cho Ngải Nhi nhiều chuẩn bị một phần!” Hạo Tử Dã lạnh lùng mở miệng, tiếp tục bái cơm.
“……” Răng nanh cắn cái băng cái băng vang, sắc mặt phát thanh.
“Lão bà, hương vị tốt lắm, ngươi sẽ không muốn……” Hạo Vân Thiên một câu chưa nói xong, bị bà Hạo trừng mắt cấp trừng mắt nhìn trở về.
“Ta nói là khó ăn đến cực điểm mới đúng! Còn có, ngươi chính là một cái tiểu người hầu mà thôi, vì sao muốn ngồi ở người này, chẳng lẽ vì dong chi đạo ngươi không hiểu sao? Một bên đứng đi!” Bà Hạo suy tính hồi lâu, rốt cục lại làm khó dễ.
“Mẹ, Ngải Nhi không phải người hầu, nàng là của ta vị hôn thê!” Hạo Tử Dã lạnh lùng mở miệng nhắc nhở, thuận đường gắt gao nắm Ngải Nhi tay nhỏ bé, sợ Ngải Nhi khai lưu.
“Vị hôn thê? Cái kia đính hôn nghi thức không tính, như thế nào, tiểu Ma Tước muốn biến phượng hoàng ?” Bà Hạo tiếp tục lời nói lạnh nhạt, hoàn toàn không nhìn Hạo Tử Dã kia giết người mâu quang.
Ngoan tuyệt mâu quang lạnh lùng trừng đứng lên, Hạo Tử Dã kia gợi cảm xinh đẹp khóe miệng lãnh khốc thượng kiều, hắn đem trúc khoái lạnh lùng để tại trên bàn, sâu kín mở miệng:“Mẹ, ngươi không thích Ngải Nhi phải không?”
Hạo Vân Thiên không hờn giận giật nhẹ bà Hạo góc áo, nhắc nhở nàng bớt tranh cãi, nhưng là bà Hạo cố tình không tin tà, gật gật đầu, hào phóng thừa nhận.
“Đúng vậy, ta chính là không thích nàng, muốn gia thế không gia thế, muốn dáng người không dáng người, muốn khuôn mặt không mặt mũi đản……”
“Đủ!” Hạo Tử Dã quát lạnh một tiếng, khôi phục ánh mắt lạnh lùng, vẻ mặt lạnh lùng, khí thế lãnh túc, ngữ điệu lãnh liệt.
“Ngươi……”
“Mẹ, nếu ngươi thích cái kia cái gì phi tử, hiện tại ngươi đại có thể lại gọi điện thoại cấp nàng, nhìn xem nàng còn để ý không để ý tới ngươi!” Hạo Tử Dã sâu kín mở miệng, mâu quang lạnh như băng.
Bà Hạo giật mình trụ, xèo xèo ngô ngô nửa ngày, một câu cũng nói không nên lời.
Hạo Tử Dã ánh mắt quái dị nhìn thẳng bà Hạo hảo nửa ngày, lặng yên, lạnh lùng trong ánh mắt đột nhiên nhiễm thượng một chút mỉm cười, cánh môi nếu như nhân kinh cụ vẻ lo lắng mỉm cười, kia trương tuấn tuyệt khuôn mặt lại tản mát ra một cỗ tà mị hơi thở, giáo nhân nhìn không khỏi trong lòng thẳng bồn chồn.“Nàng nếu để ý ngươi, ta sẽ cùng nàng kết hôn, nhưng là ngày hôm sau, ta dám cam đoan, ngài hội nâng cái kia cái gì phi tử thi thể đi gặp cái kia cái gì phá chủ tịch!
Bà Hạo ngay sau đó đánh một cái lạnh run.
Trong phòng, Ngải Dương đem chính mình để tại giường lớn thượng, trừng mắt hai mắt, thẳng tắp nhìn đỉnh, mâu quang trung tràn ngập cô đơn, hắn cầm lấy di động, muốn cấp Ngải Nhi đánh một chiếc điện thoại, nhưng không có dũng khí ấn đi xuống, chính là ngơ ngác trừng mắt kia xuyến sớm đã mặc niệm trong lòng dãy số ngẩn người.
Cửa phòng mở ra, Ngải Dương cả kinh, nhanh chóng đưa điện thoại di động quan thượng, ngồi dậy tử, đứng trước mặt Ngải Tình Tình, nàng lạnh lùng nhìn chằm chằm Ngải Dương, khóe miệng thượng kiều, mang theo một chút cười lạnh.
“Tình Tình, như thế nào càng ngày càng không có lễ phép! Vào thời điểm, ngươi ít nhất muốn xao một chút môn đi?!” Ngải Dương than nhẹ một hơi, mâu quang trung tràn ngập sủng nịch, ôn nhu Tiếu Tiếu, ý bảo Ngải Tình Tình ngồi xuống.
“Ngải Dương!” Ngải Tình Tình không cảm kích, lãnh trừng mắt Ngải Dương kêu to.
“Tình Tình, ta là của ngươi đại ca!” Ngải Dương nhếch lên nhíu mày, nhìn kỹ đi, mới cảm thấy đêm nay Ngải Tình Tình biểu tình có chút khác thường, mâu quang lóe ra, khóe miệng lạnh lùng banh, trên mặt là không thông thường cười lạnh, hơi hơi có chút dữ tợn.
“Đại ca? Vậy được rồi, cho dù là đại ca, ta nghĩ muốn năm trăm ngàn!” Ngải Tình Tình vươn năm ngón tay, lãnh mị mâu quang.
“Năm trăm ngàn? Tình Tình, ngươi muốn nhiều như vậy tiền làm cái gì?” Ngải Dương cả kinh, đứng lên tử, mày mặt nhăn càng nhanh, thần sắc khẽ biến.
“Như thế nào? Không tha sao? Ái Quốc tập đoàn tài sản cố định nhưng là thượng trăm triệu!” Ngải Tình Tình cười lạnh, đem hai tay giao nắm ở trước ngực, ánh mắt tà mị.
“Tình Tình, ngươi đang nói cái gì? Năm trăm ngàn xác thực không phải một cái số lượng nhỏ, ngươi nếu cần cái gì, đại có thể cùng ca nói, chỉ cần không quá phận, ca hội nghĩ biện pháp thỏa mãn ngươi!” Ngải Dương nhẹ nhàng nhíu mày, hắn nghiêm túc nhìn Ngải Tình Tình, nhẹ giọng nói.
“Hảo, ta muốn Ái Quốc tập đoàn!” Ngải Tình Tình âm thanh lạnh lùng nói, mâu quang lạnh như băng.
“Ngươi…… Có ý tứ gì?” Ngải Dương ngẩn ra, càng nghe càng hồ đồ.
“Không có gì ý tứ, ta chỉ là muốn làm cho Ái Quốc tập đoàn tiếp tục họ ngải!” Ngải Tình Tình chẳng hề để ý nói, khóe miệng lạnh lùng nhếch lên đến, cười đến không có hảo ý!
“Tình Tình, Ái Quốc tập đoàn luôn luôn tại họ ngải, ngươi rốt cuộc ở không được tự nhiên cái gì? Tháng trước giấy tờ không phải đã muốn ký sao?” Ngải Dương ngẩn ra, mâu quang tối sầm lại, không hờn giận trừng mắt Ngải Tình Tình.
“Về sau ta muốn tự mình quản lý Ái Quốc tập đoàn, giấy tờ không cần quá tay ngươi!” Ngải Tình Tình cười lạnh một tiếng, về sau nàng không bao giờ nữa muốn hàng tháng tựa như một cái cần thịt xương đầu con chó nhỏ giống nhau, còn cần chó vẩy đuôi mừng chủ mới có thể được đến, từ nay về sau, nàng mới là Ái Quốc tập đoàn tổng tài!
“Tình Tình, ngươi không cần tùy hứng, nếu ngươi muốn quản lý công ty, đại có thể cùng cha nói nói, vào công ty giúp ta chiếu cố!” Ngải Dương tiến lên, đem Ngải Tình Tình lôi kéo ngồi ở một bên tháp tháp thước thượng.
“Ngươi nguyện ý?” Ngải Tình Tình khinh mị ánh mắt.
“Đương nhiên, trước kia cho ngươi đi, ngươi luôn lấy không có thời gian vì lấy cớ, kỳ thật, ta sớm đã có ý cho ngươi vào công ty hỗ trợ! Cha phải nước ngoài bộ phận chuyển dời đến quốc nội, có ngươi quen thuộc trang phục nghiệp, ngươi có thể thử xem!” Ngải Dương nhẹ giọng nói.
Ngải Tình Tình trầm mặc, cười lạnh.
“Ngươi cười cái gì?” Ngải Dương hồ nghi nhìn Ngải Tình Tình, sắc mặt hơi hơi có chút không hờn giận.
“Ngải Dương, chỉ sợ không phải ta giúp ngươi, mà là ngươi giúp ta đi!” Ngải Tình Tình hừ lạnh một tiếng, trang phục nghiệp? Niệm bốn năm trang phục, sớm đã đầu đại, nghe thấy này hai chữ đã nghĩ choáng váng, nàng mới không cần!
“Được rồi, cho dù là ta giúp ngươi, Tình Tình, ngươi hôm nay làm sao vậy? Là lạ !” Ngải Dương tao nhã cười, hiển nhiên bất kể góc Ngải Tình Tình thái độ.
“Làm sao vậy? Hừ hừ, Ngải Dương, ngươi chỉ sợ……” Ngải Tình Tình cười lạnh một tiếng, nhưng là là lời của nàng cũng không nói gì hoàn, lên lầu an nghỉ ngải nam xuất hiện ở cửa phòng chỗ, hắn đang nghe hồi lâu sau, lạnh lùng đánh gãy Ngải Tình Tình.
“Tình Tình, cha có chuyện với ngươi nói, ngươi tới thư phòng một chút!” Ngải nam ôn thanh nói, mâu quang lại lộ ra thấy lạnh cả người.
Ngải Tình Tình cả người nhất giật mình, phẫn nộ xoay người, tâm không cam lòng tình không muốn nhìn ngải nam, chậm quá ra phòng.
“Cha, đã trễ thế này còn không có nghỉ ngơi sao?” Ngải Dương gật đầu vấn an.
“Còn có một chút sự tình muốn xử lý, hồi lâu không trở lại…… Ngươi trước tiên ngủ đi! Ta cùng với Tình Tình nói chuyện!” Ngải nam lôi kéo Ngải Tình Tình thủ vào thư phòng.
“Cha !” Thư phòng nội, Ngải Tình Tình làm nũng nói.
“Ngươi là không phải đã biết cái gì?” Ngải nam lạnh lùng trở lại, nguyên bản tao nhã khuôn mặt hơi hơi có chút âm lãnh.
“…… Ta không biết!” Ngải Tình Tình cả kinh, thân mình không ngừng về phía sau lui, nàng chưa bao giờ gặp qua phụ thân như bây giờ biểu tình.
“Ta mặc kệ ngươi có biết cái gì, Ngải Dương vĩnh viễn là ngươi đại ca, vĩnh viễn đều là Ái Quốc tập đoàn tổng giám đốc, chờ ta chân chính về hưu sau, hắn chính là Ái Quốc tập đoàn tổng tài, điểm ấy vĩnh viễn cũng không hội thay đổi!” Ngải nam âm thanh lạnh lùng nói, gợi cảm trầm thấp tiếng nói đột nhiên trở nên lạnh như băng.
“Cha, ngươi đã cái gì đều biết nói, vì sao còn muốn đem ngươi tân tân khổ khổ đánh hạ đến sự nghiệp giao cho một cái người xa lạ!” Ngải Tình Tình bất mãn nói.
“Ngươi đứa nhỏ này, ngươi rốt cuộc đang nói cái gì, Ngải Dương là ngươi đại ca, như thế nào là một cái người xa lạ!” Ngải nam hừ lạnh một tiếng, lớn tiếng quát lớn nói.
“Ngươi không cần trang, ta vừa rồi toàn bộ đều nghe được, Ngải Dương không phải ngài con, hắn là dã loại, là……”“Ba” Một tiếng thanh thúy cái tát, ngải nam lãnh trừng mắt Ngải Tình Tình, khóe miệng run run lên.
“Cha, ta mới là của ngươi thân sinh nữ nhi a, ngươi…… Ngươi thế nhưng đánh ta?” Ngải Tình Tình sửng sốt, tay nhỏ bé nhẹ nhàng phủ mặt bộ, khuôn mặt nhỏ nhắn thượng một trận ủy khuất.
“Ta không biết ngươi đứa nhỏ này nguyên lai như vậy ngoan độc, hắn ít nhất là ngươi đồng mẫu dị phụ ca ca, ngươi chẳng lẽ nhẫn tâm nhìn hắn sinh hoạt tiếp cận ba mươi năm gia, hô ba mươi năm cha đều là giả sao? Tình Tình, có phải hay không thân sinh lại có cái gì quan hệ! Quan trọng là, chúng ta là cùng nhau sinh hoạt tiếp cận ba mươi năm thân nhân!” Ngải nam lời nói thấm thía nói.
“Ngươi chính là thiên hướng hắn, chính là thích hắn, cho dù hắn không phải ngài con, ngài cũng thích! Ta chỉ biết, ngài cho tới bây giờ sẽ không đem ta đặt ở trong lòng, liền ngay cả là thông thường chi, ngài cũng muốn hắn một tay nắm trong tay! Cha, ngươi bất công mắt!” Ngải Tình Tình lớn tiếng tê rống, nàng thân mình không ngừng về phía sau lui, mở ra môn, trước mặt là Ngải Dương thống khổ mặt.
Ngải Tình Tình sửng sốt, ngải nam cũng sửng sốt, chờ hai người phản ứng lại đây, cửa phòng chỗ Ngải Dương sớm đã tiêu thất thân ảnh.
“Ngải Dương……” Ngải nam đuổi theo, chống lại một đôi lo âu mà bất lực ánh mắt.
“Vân Nhi, ngươi không nên gấp gáp, ta hiện tại phái người phải đi tìm!” Ngải nam lo lắng an ủi, nói cũng không nói gì hoàn, bà Ngải sớm đã té xỉu trên mặt đất.
Chưa bao giờ biết, lộ nguyên lai như vậy dài, cũng chưa bao giờ biết, tâm có thể như vậy đau, nắm chặt tay lái thủ sớm đã chết lặng, chính là vẫn khai vẫn khai, muốn khai đi chỗ nào, hắn không biết, chính là đau lòng không thở nổi, hắn dẫn nghĩ đến hào gia, hắn tôn trọng kính yêu phụ thân nguyên lai đều là giả !
“Dã loại!” Ngải Tình Tình trong lời nói giống như lợi kiếm bình thường xuyên thấu hắn tâm, làm cho hắn sự khó thở, xe đứng ở bên đường, hắn tập tễnh xuống xe, nâng mâu, trước mặt là một cái tiểu hồ đồng, hắn thế nhưng đi tới Ngải Nhi trước gia môn.
Chương 102: Mất đi mối tình đầu
Sặc sỡ cửa sắt như cũ tú tích loang lổ, duy nhất không đồng là, bởi vì Tô Khải chuyển đi, tình cảnh thoạt nhìn lại vắng vẻ không ít.
Thon dài thân thể nhẹ nhàng y khung cửa, Ngải Dương liễm mắt bộ dạng phục tùng, đột nhiên có một loại nói không nên lời cô đơn, hắn giống nhau là một cái thất bại nhân, lần đầu tiên, hắn thế nhưng có như vậy cảm giác, từ nay về sau, hắn không bao giờ nữa là Ngải Dương, về phần họ gì, hắn không có hứng thú biết, hắn chính là cần thời gian, theo này bóng ma trung đi ra.
“Ai, ngươi là người nào a?” Chủ cho thuê nhà phu nhân chơi mạt chược trở về, sâu như vậy đêm, đột nhiên gặp ở chính mình cho thuê trước phòng đứng một người nam nhân, trong lòng không khỏi có chút kích động.
Ngải Dương lạnh lùng nâng mâu, không có mở miệng nói chuyện, sau đó lại rũ mắt xuống liêm.
“Uy, ta nói ngươi là người nào a? Đây là của ta phòng ở, ngươi đứng ở ta phòng ở cửa làm cái gì?” Chủ cho thuê nhà phu nhân phi thường không kiên nhẫn, gặp nam nhân không lên tiếng trả lời, lại lớn tiếng la lên đứng lên, đem hai tay cắm ở bên hông thở phì phì đứng ở Ngải Dương trước mặt, đãi thấy rõ Ngải Dương trên người tên kia bài áo sơmi cùng tây khố sau, trong lòng hơi hơi cả kinh, tiện đà nhanh chóng đại lượng, rất nhanh bị hắn trên mặt cô đơn thật sâu hấp dẫn.
“Đây là của ngươi phòng ở?” Ngải Dương rốt cục nâng mâu, hắn mâu quang chợt lóe, hai tròng mắt trung hơi hơi có một tia hy vọng.
“Đúng vậy, ngươi là tìm đến nhân sao?” Chủ cho thuê nhà phu nhân xem ở soái ca trên mặt, ngữ khí hơi hơi có chút dịu đi.
“Đúng vậy, xin hỏi nhà này họ Tô là không phải đã muốn chuyển đi rồi?” Ngải Dương cường đả khởi tinh thần hỏi.
“Đối, chuyển đi rồi, kia gia nữ nhi nghe nói là bảng thượng người giàu có, cấp kia lão tô đầu mua một bộ tân phòng tử, kia người giàu có a, còn mở một chiếc Rolls-Royce đâu!” Chủ cho thuê nhà phu nhân chậc chậc thanh nói, cẩn thận đại lượng Ngải Dương, đột nhiên cảm thấy Ngải Dương có chút quen mặt.
“Ta có thể thuê này phòng tử sao?” Ngải Dương cô đơn rũ mắt xuống liêm, nhẹ giọng nói.
“Có thể a, đương nhiên có thể, tiền thuê năm trăm khối một tháng, dự chi ba tháng!” Chủ cho thuê nhà phu nhân vừa nghe đến đây sinh ý, tươi cười lập tức đôi đầy mập mạp khuôn mặt.
“Cám ơn!” Ngải Dương đem tiền giao cho chủ cho thuê nhà phu nhân, trong tay lập tức hơn một chuỗi cửa phòng cái chìa khóa.
“Kia lão tô đầu chính là đem tắm rửa quần áo mang đi, còn lại đều để lại, ngươi có thể chấp nhận dùng!” Chủ cho thuê nhà phu nhân hảo thanh nhắc nhở nói, thuận tiện tưởng thám thính một chút càng sâu tầng tin tức.
“Cám ơn ngươi!” Ngải Dương xoay người đi qua mở cửa ra, không muốn nói thêm cái gì, hướng chủ cho thuê nhà phu nhân ý bảo sau nhẹ nhàng đóng lại cửa phòng.
Trong phòng có chút hỗn độn, thượng quăng đầy các thức đến cập, hắn trố mắt một hồi, xoay người bắt đầu chậm rãi thu thập, mâu quang trung cô đơn càng sâu.
………………
“Như thế nào, di động vẫn là đánh không thông sao?” Nằm ở thêm hộ phòng bệnh lý, bà Ngải gắt gao lôi kéo ngải nam thủ không để.
“Đối, bất quá ngươi không cần lo lắng, ta đã muốn phái người đi khách sạn tìm, hắn tổng yếu trụ khách sạn, tin tưởng rất nhanh sẽ có tin tức!” Ngải nam nhẹ nhàng vỗ vỗ bà Ngải tay nhỏ bé an ủi nói, phía sau, Ngải Tình Tình khiếp sinh sinh đứng ở ngải nam phía sau, do dự kêu một tiếng mẹ, nước mắt liền ngã nhào xuống dưới, nàng thật sự không phải cố ý, chính là ngải nam nói muốn đem toàn bộ Ái Quốc tập đoàn giao cho Ngải Dương, trong lòng nàng có chút không phục thôi!
“Ngải nam, làm cho Tình Tình đi ra ngoài đi, ta không nghĩ thấy nàng!” Bà Ngải khẽ thở dài một hơi, đừng mở mặt, sắc mặt hơi hơi có chút tái nhợt.
“Mẹ, ta biết sai lầm rồi, ngài không cần tức giận, về sau, ta không bao giờ nữa cùng ca ca thưởng cái gì vậy, thật sự, ta thề!” Ngải Tình Tình nghẹn ngào tiến lên, muốn lôi kéo bà Ngải thủ, lại bị bà Ngải lạnh như băng đá điệu.
“Tình Tình, ngươi trước đi ra ngoài đi, cho ngươi mẹ thanh tịnh một chút!” Ngải nam khẽ thở dài một hơi, vỗ vỗ Ngải Tình Tình bả vai nói.
“Cha, ta thật sự không phải cố ý, ta chỉ là không phục mà thôi, ta thật sự không biết hội nháo thành cái dạng này!” Ngải Tình Tình ngược lại lôi kéo ngải nam khóc kể.
“Tốt lắm, ngươi không cần nói, vẫn là đi ra ngoài đi!” Ngải nam lại khẽ thở dài một hơi, cũng không có trách cứ Ngải Tình Tình ý tứ.
“Được rồi……” Nàng mất hứng rũ mắt xuống liêm, chậm rãi hướng ra phía ngoài đi.
“Tình Tình!” Ngải nam đột nhiên gọi lại nàng.
“Ngươi không phải tưởng quản lý công ty sao? Hôm nay ngươi là có thể đi đi làm, hảo hảo làm đi!” Ngải nam ôn nhu cười, nhẹ giọng nói.
“Cha…… Ngươi……” Ngải Tình Tình cả kinh, đi đi làm, không thể nào! Nàng nhưng là trừ bỏ tiêu tiền ở ngoài cái gì cũng không hội, cái kia trang phục thiết kế văn bằng vẫn là hỗn trở về !
“Ta đã muốn phân phó quá thư ký, nàng đã muốn tất cả đều chuẩn bị tốt, ngươi chỉ cần đi qua thì tốt rồi!” Ngải nam xoay người, nhẹ nhàng nắm bà Ngải tay nhỏ bé, không muốn nhiều lời.
“Là, cha……” Ngải Tình Tình bất đắc dĩ, chỉ phải gật gật đầu.
Ái Quốc tập đoàn tổng giám đốc văn phòng.
“Ngải tổng, đây là bệnh viện hiệp đàm hạng mục, về thêm hộ bệnh viện trang hoàng công trình, chúng ta tìm thích hợp trang hoàng công ty, thỉnh ngài xem qua!”
“……”
“Ngải tổng, đây là đồ trang điểm công ty tiêu thụ công trạng, thượng một vòng, môi màu tiêu thụ thành tích không sai, môi màu quảng cáo ở các đài truyền hình đều có bá ra, trần tổng xin chỉ thị muốn hay không thêm đại tuyên truyền độ mạnh yếu, có lẽ tiểu đài truyền hình cũng có thể thử một lần!”
“……” Trần luôn ai?
“Ngải tổng, đây là phòng điền sản công ty tiêu thụ công trạng, làm xong đại lâu tiêu thụ tình huống không phải tốt lắm, có lẽ hẳn là tưởng một cái chủ đề đi ra, người xem……”
“……” Đầu đều phải lớn!
“Ngải tổng……”
“Tốt lắm, không cần kêu, ta đã biết, làm cho bọn họ chính mình quyết định!” Ngải Tình Tình hổn hển kêu to, tay nhỏ bé đại lực vỗ tượng mộc bàn công tác.
“Nhưng là…… Này đó đều cần ngài kí tên……” Thư ký many rốt cục nhịn không được mở miệng.
“Kí tên? Ở đâu ký?” Ngải Tình Tình không kiên nhẫn rút ra bút.
“Ngươi xem, này đó trang hoàng công ty ngài……”
“Liền nhà này!” Yêu mộng, nghe tên không sai!
“Còn có quảng cáo…… Hảo, thêm đại!” Bất kể nàng, chỉ cần có tiền kiếm.
“Phòng điền sản……”
“Tùy tiện bọn họ suy nghĩ, chỉ cần đừng đến phiền ta thì tốt rồi!” Ngải Tình Tình bàn tay to vung lên, phê chỉ thị chấm dứt.
“Ngải tổng, hôm nay buổi sáng còn có một cái cao tầng hội nghị……”
“Hủy bỏ, ta muốn đi làm tóc!”
“Buổi chiều giải trí công ty hàn tổng……
“Không thấy, ta hẹn nhân đi dạo phố……
“Nhưng là……”
“Không có gì nhưng là, ta là tổng giám đốc!” Ngải Tình Tình cơ hồ nếu không nại nhảy dựng lên, tròng mắt trừng so với mắt mèo thật lớn.
“Là!” Thư ký lui đi ra ngoài.
“Thật sự là dong dài! Ai nha, đã đến giờ, chạy nhanh đi!” Ngải Tình Tình xuất môn, lại chống lại ngải nam một đôi nghiêm khắc thâm trầm hai tròng mắt.
“Cha…… Ngươi không phải ở bệnh viện……” Ngải Tình Tình sắc mặt hơi hơi có chút xấu hổ.
“Ngươi muốn đi đâu?” Ngải nam giận tái mặt đến.
“…… Không có, chính là trong phòng buồn, ta đi ra ngoài……”
“Hiện tại là đi làm thời gian!” Ngải nam tiến vào, trên tay là thư ký vừa mới đưa vào đến văn kiện.
“Tình Tình, ngươi lần đầu tiếp nhận công ty, khẳng định không hơn thủ, ta đến giúp ngươi!” Ngải nam ý bảo Ngải Tình Tình ngồi xuống, trước theo kiến trúc công ty bắt đầu phân tích.
“Yêu mộng kiến trúc công ty ngươi có xem qua bọn họ thiết kế bản mẫu sao?”
“……”
“Giá trị chế tạo là bao nhiêu?”
“……”
“Còn có không có ép giá không gian? Hay không cùng với hắn công ty có vẻ quá?” Ngải nam không nề này phiền một cái điều đề suất, Ngải Tình Tình sắc mặt đã muốn là càng ngày càng khó coi!
“Còn có……”
“Cha, ngươi không cần phải nói, ta biết ngươi không nghĩ làm cho ta quản lý công ty!” Ngải Tình Tình nổi giận nói, nàng chính là vừa mới bắt đầu mà thôi, không quen tất có gì đặc biệt hơn người!
“Ta không phải không nghĩ, có ai không muốn làm cho chính mình nữ nhân thành tài, chính là ngươi thật sự không phải quản lý công ty tài liệu! Tâm tư của ngươi chỉ tại ngoạn thượng!” Ngải nam than nhẹ một hơi, tiến lên, nhẹ nhàng nắm Ngải Tình Tình tay nhỏ bé, đột nhiên trở nên lời nói thấm thía:“Tình Tình, ngươi cũng tuổi tác không nhỏ, ít nhất hẳn là hiểu được, nào nói nên, nào nói không nên nói!”
“Ta biết…… Ta chỉ là không phục……”
“Cho nên ta cho ngươi quản lý công ty a, ngươi nếu có hứng thú trong lời nói, ta có thể đem công ty giao cho ngươi!” Ngải nam nhẹ giọng Tiếu Tiếu.
“Ta…… Không có hứng thú……” Ngải Tình Tình cuối cùng rốt cục thành thật thừa nhận, tuy rằng trong lòng không cam lòng.
“Tình Tình, Ngải Dương thủy chung là ngươi ca ca!” Ngải nam than nhẹ một hơi, trên mặt là vui mừng cười.
“Ta biết, kỳ thật ta thật sự biết sai lầm rồi, ta không nên như vậy đối đại ca……” Ngải Tình Tình thấp đầu, quản lý công ty làm sao có trực tiếp hoa công ty tiền đến sảng khoái!
“Ngươi có biết sai là tốt rồi, một hồi chờ mẹ hết giận, đi hảo hảo bồi bồi mẹ, ta đi đem của ngươi đại ca tìm trở về!” Ngải nam vui mừng khẽ cười một tiếng, đứng dậy.
“Cha……” Ngải Tình Tình đột nhiên gọi lại hắn.
“Cái gì?” Ngải nam xoay người.
“Ngươi thật sự không ngại Ngải Dương hắn không phải ngài thân sinh con?” Ngải Tình Tình cắn chặt môi anh đào, xỉ bạch môi hồng.
“Hài tử ngốc, ta chỉ biết hắn là của ta thân nhân!” Ngải nam thân thiết nhu nhu Ngải Tình Tình sợi tóc, xoay người đi ra khỏi văn phòng, tấm lưng kia có chút thương lão, cô độc, lại lộ ra kiên cường!
………………
“Lão bà, ta vừa rồi biểu hiện không sai đi?” Bà Hạo cùng Hạo Vân Thiên đi rồi, Hạo Tử Dã tiến lên ôm chặt lấy thu thập bát đũa Ngải Nhi, tuấn tuyệt khuôn mặt chôn ở của nàng trong lòng, hút kia ngọt ngào hương thơm bắt đầu tranh công.
“Ân……” Trên lưng bối một người rửa chén thật sự mệt chết đi ai, Ngải Nhi xem thường ngay cả phiên, điểm ấy việc nhỏ sẽ tranh công!
“Kia cũng không thể được thưởng cho một chút?” Khuôn mặt tuấn tú vươn đến.
Xem thường phiên lại lợi hại, chỉ biết sẽ là như vậy, dính đầy bọt biển bàn tay đi ra, ở Hạo Tử Dã trên mặt khinh bào một chút, xem như thưởng cho.
“……” Ghét bỏ vuốt ve trên mặt bọt biển, Hạo Tử Dã bất mãn đô nổi lên cái miệng nhỏ nhắn, cái gì thôi, hắn biểu hiện tốt như vậy, môi thơm một quả cũng không chịu cấp, keo kiệt đã chết!
“Được rồi, không cần tức giận, buổi chiều ta sẽ trở về đi học, hẳn là sắp kì trung cuộc thi !” Ngải Nhi đem bát đũa thu thập hảo, vỗ vỗ tay nhỏ bé nói.
“Không được đi!” Hạo Tử Dã kháng nghị, hắn chính là vừa mới tìm được nàng mà thôi, như thế nào cũng muốn hảo hảo ngoạn thượng vài ngày.
“Không được? Đó là của ta học nghiệp a!” Ngải Nhi mới mặc kệ hắn, lập tức vào phòng.
“Ngươi có thể ở nhà làm toàn chức phu nhân!” Hạo Tử Dã từng bước theo sát.
“Không cần!” Ngải Nhi một ngụm từ chối, đều còn không có tưởng hảo muốn hay không gả hắn, nhìn một cái mới vừa rồi bà Hạo kia ác liệt thái độ, ai, cách mạng chưa thành công, đồng chí vẫn nhu cố gắng!
“Vì sao?” Một tay lấy Ngải Nhi lãm trong ngực trung, Hạo Tử Dã không hờn giận nhíu mày, khóe miệng đáng thương hề hề xuống phía dưới điệu.
“Ta nói rồi, ta nghĩ muốn có chính mình chuyện nghiệp, chúng ta hiến pháp tạm thời bốn chương ngươi sẽ không không biết đi?” Ngải Nhi cầm khăn tắm dục mạo chuẩn bị đi tắm rửa.
“Biết, chính là……” Hạo Tử Dã theo đuổi không bỏ, vây quanh Ngải Nhi tiểu mông đảo quanh.
“Di? Ngươi như thế nào còn tại này?” Ngải Nhi ngoái đầu nhìn lại, không kiên nhẫn kêu to, hiện tại là nàng thời gian nghỉ ngơi, giữa trưa ngủ một giấc, buổi chiều đi đi học!
“Ta không ở này ở đâu?” Này kỳ quái nữ nhân, hắn luôn luôn tại này.
“Ta muốn tắm rửa, ngươi trước đi ra ngoài đi!” Ngải Nhi không nói hai lời đem Hạo Tử Dã đẩy đi ra ngoài.
“……” Này nữ nhân, hắn chính là tưởng hảo tâm cùng nàng cùng nhau tẩy mà thôi!
“Còn có nga, nếu ngươi còn dám vụng trộm mở ra của ta cửa phòng, hừ hừ! Tự gánh lấy hậu quả!” Môn lý truyền đến Ngải Nhi cảnh cáo thanh, Hạo Tử Dã chuyển động cái chìa khóa mở cửa động tác cứng đờ, khóe miệng hung hăng run rẩy hai hạ, phẫn nộ xoay người, đã sớm nói qua, nữ nhân không thể sủng! Thất bại thất bại!
Buổi chiều đi học giáo, béo hồng, ny lam, nhan tử ba người nhìn thấy Ngải Nhi liền phi phác lại đây, ba người hùng hổ đem Ngải Nhi bao quanh vây quanh, nhất là béo hồng, thân mình có gặp thêm khoan, cái đầu cũng so với Ngải Nhi đại, vừa lúc giúp nàng che ánh mặt trời.
“Ai, Tô Ngải Nhi, thiên hạ hảo nam nhân vì sao toàn cho ngươi chiếm lấy ?” Béo hồng không phục mở miệng.
“Ba nam nhân đều là như vậy ngọc thụ lâm phong, phong lưu phóng khoáng!” Ny lam làm say mê trạng.
“Suất a suất a!” Nhan tử phụ họa.
“Các ngươi nói ai?” Ngải Nhi hồ đồ, chính là vài ngày không thấy, không cần như vậy nhiệt tình đi, nhưng là các nàng nhiệt tình giống nhau không phải hướng về phía nàng đến!
“Còn có ai, ngươi một hồi muốn cùng Hạo Tử Dã đính hôn, mà lâm sàng hệ cái kia soái ca đã muốn ở chúng ta ban bị nhân cười nhạo bốn ngày ! Còn có đêm đó, thâm tình chân thành, nho nhã lễ độ cái kia nam nhân!” Béo hồng tròn tròn trên mặt tràn ngập hướng tới.
“Đúng vậy, nhất đại phủng hoa hồng nga! Nhiều si tình nam nhân a!”
“Si tình si tình!” Lại nói như vẹt.
“Các ngươi là đang nói Ngải Dương sao? Hắn khi nào thì tìm đến quá ta?” Ngải Nhi nhẹ nhàng nhíu một chút mày, ngẫm lại, đã lâu chưa cùng Ngải Dương liên hệ, hắn nếu nhìn đến này đưa tin nhất định thực lo lắng đi!
“Đối, hình như là họ ngải! Ngải Nhi, ngươi rốt cuộc thích ai? Còn lại kia hai cái cũng không thể được giới thiệu cho chúng ta?” Béo hồng thấu thượng viên mặt.
“…… Ta đi trước nhìn xem Hạ Hầu đi!” Ngải Nhi sắc mặt hơi hơi có chút xấu hổ, không để ý tới ba cái bát quái nữ nhân, nhanh hơn cước bộ.
Hộ lý hệ đại phòng học trung, thuần một sắc cô gái, chỉ có cuối cùng một loạt, Hạ Hầu một cái nam hài hạc trong bầy gà bàn, cho dù đem đầu bán nằm ở trên bàn ngủ, Ngải Nhi cũng vẫn là liếc mắt một cái nhận thức đi ra.
“Hạ Hầu……” Ngải Nhi tiến lên, nhẹ nhàng lắc lắc hắn. Hắn mở ra sương mù hai tròng mắt, ở xem thanh trước mặt Ngải Nhi sau, lập tức mặt mày hớn hở đứng lên, lôi kéo Ngải Nhi thủ liền hướng sân thể dục chạy, hắn nhưng là chịu đủ hộ lý hệ này đó nữ sinh mâu hết, như sói giống như hổ bình thường!
“Ai, ngươi chạy cái gì a?” Ngải Nhi chạy trốn thở hồng hộc, nàng chân đoản, Hạ Hầu chân dài, hắn lại là chạy trối chết dường như chạy, Ngải Nhi cơ hồ cũng bị tha té trên mặt đất.
“Ngươi có biết, của ngươi cái kia cái gì bạn cùng phòng, gọi là gì lam, mỗi ngày quấn quít lấy ta, nếu không chờ ngươi, ta đã sớm một cái tát phiến ở của nàng trên mặt !” Tức nhất là cái kia đành phải hát đệm tiểu cô nương, cả ngày giống con chim anh vũ bình thường học vẹt, giống chỉ dập đầu trùng giống nhau gật đầu, hắn phiền đều phiền đã chết!
“Các nàng thích ngươi!” Ngải Nhi cười trộm.
“Mới không cần! Đúng rồi, ngươi cùng Hạo Tử Dã đính hôn ?” Hạ Hầu tố hoàn khổ thế này mới nhớ lại mục đích của chính mình, mâu quang nhanh chóng nghiêm khắc đứng lên, lãnh trừng mắt Ngải Nhi.
“……” Ngải Nhi xấu hổ Tiếu Tiếu, không biết như thế nào trả lời.
“Rốt cuộc có hay không? Ngươi thật sự thích kia con bướm hoa hoét sao?” Hạ Hầu trên mặt một trận hèn mọn.
“Hạ Hầu!” Ngải Nhi không hờn giận bản khởi mặt, nàng không thích người khác như vậy xưng hô Hạo Tử Dã.
“Ngươi hiện tại tâm đều hướng về hắn !” Hạ Hầu cô đơn rũ mắt xuống liêm, đẹp mặt lông mi nhẹ nhàng nhăn lại đến.
“Ta…… Ta thật sự thích hắn!” Ngải Nhi liễm mắt bộ dạng phục tùng, có lẽ sớm cùng Hạ Hầu nói rõ ràng, mọi người lẫn nhau trong lúc đó sở chịu thương tổn liền đều đã thiếu một ít.
“Ngươi…… Nói cái gì?” Hạ Hầu ngẩn ra, tuy rằng là làm tốt hoàn toàn chuẩn bị tâm lý, nhưng là theo Ngải Nhi trong miệng nói ra, hắn vẫn là khó có thể nhận.
“Thực xin lỗi Hạ Hầu…… Ta không tính giấu diếm nữa ngươi! Ta người trong lòng là Hạo Tử Dã!” Ngải Nhi dùng sức kiễng gót chân cùng Hạ Hầu đối diện, mâu quang chân thành. Hắn là nàng từ nhỏ đến lớn duy nhất bằng hữu, trong lòng hắn phân lượng là ai cũng không có thể thay thế được !
Tâm đột nhiên trở nên rất đau, Hạ Hầu giật mình trụ, chậm rãi ngoái đầu nhìn lại, chuyển qua thân mình, bóng dáng hơi hơi có chút cô đơn.
“Hạ Hầu…… Ta……” Ngải Nhi trong lòng cả kinh, hắn hai tròng mắt trung tuyệt vọng làm nàng đau lòng. Nàng vươn tay, muốn gắt gao giữ chặt Hạ Hầu vạt áo, nhưng là Hạ Hầu lại đầu cũng không hồi về phía trước đi.
“Hạ Hầu!” Ngải Nhi vô thố kêu to, chạy chậm đuổi theo hắn.
“Không cần bảo ta!” Thở phì phì thanh âm.
“…… Ta không phải cố ý !” Ngải Nhi liều mạng giải thích.
“Hừ!” Khuôn mặt tuấn tú chuyển đi qua. Bị thương, thiếu nam tâm bị thương, người ta mối tình đầu a!
“Ta biết như vậy đối với ngươi không công bằng, nhưng là……” Ngải Nhi khuôn mặt nhỏ nhắn bởi vì vận động mà phiếm thượng đáng yêu hồng nhạt, cái miệng nhỏ nhắn nhi đô đứng lên.
“Nhưng là ngươi chính là thích Hạo Tử Dã phải không?” Hạ Hầu sải bước về phía trước đi, mâu quang trung có một tia trong suốt gì đó ở lóe ra.
“Không phải như thế…… Ta cũng không biết như thế nào với ngươi giải thích……” Ngải Nhi bắt đầu dùng tay nhỏ bé vỗ về bụng, hô hấp có chút cực khổ.
“Vậy không cần giải thích, ta sẽ chúc ngươi hạnh phúc !” Hạ Hầu bốc đồng quay mặt đi, không nghĩ làm cho Ngải Nhi nhìn đến hắn thương tâm biểu tình.
“Hạ Hầu…… Ta thật sự không phải cố ý……” Không được, thật sự không được, như thế hành quân gấp đi xuống, Ngải Nhi cảm thấy chính mình đều phải hôn mê.
“Hắn rốt cuộc có cái gì hảo!?” Hạ Hầu không kiên nhẫn hô to, một câu hô qua đi, Ngải Nhi vừa lúc choáng váng ở sân thể dục thượng, gắt gao nhắm mắt lại liêm, anh hồng môi hơi hơi giương, từng ngụm từng ngụm thở hổn hển.
Hạ Hầu chạy nhanh quay đầu trở về, vài bước khóa đến Ngải Nhi trước mặt, bán ngồi xổm xuống thân mình, trên mặt tràn ngập thương tiếc:“Ngải Nhi, ngươi…… Không có việc gì đi?” Đáng chết, hắn vẫn là nhịn không được quan tâm nàng!
“…… Ngươi làm cho ta suyễn khẩu khí sau đó chúng ta bàn lại!” Ngải Nhi đại lực vỗ về ngực, thật dài lông mi nhẹ nhàng trát trát, suy yếu mở miệng.
“Được rồi, ngươi chậm rãi thở!” Hạ Hầu nhìn Ngải Nhi vất vả bộ dáng, mâu sắc tối sầm lại, ở Ngải Nhi bên cạnh nằm xuống đến, cùng Ngải Nhi song song nằm ở cùng nhau, đem bàn tay to điếm ở sau đầu, mâu quang thâm trầm dọa người, kinh ngạc nhìn xanh thẳm sắc thiên không xuất thần.
Hồi lâu, Ngải Nhi nhẹ nhàng rung động mi mắt, đem thân mình bán ngồi dậy, nàng khẽ thở dài một hơi, nhìn Hạ Hầu kia thở phì phì khuôn mặt tuấn tú.
“Hạ Hầu, thực xin lỗi, nhiều lắm ta mời ngươi ăn kem!” Ngải Nhi nhu nhu góc áo, do dự mà mở miệng.
“Ha, ta cũng không phải tiểu hài tử, còn dùng loại này xiếc dỗ ta! Mỗi lần nói muốn cho ta mua, mỗi lần đều là ta bỏ tiền, keo kiệt đã chết!” Hạ Hầu quay mặt đi, không để ý tới, khóe miệng kiều thật cao.
“Lần này là thật cho ngươi mua, mua ngươi yêu nhất ăn cà phê dâu tây hảo không tốt?” Ngải Nhi gặp Hạ Hầu không giống vừa rồi như vậy thương tâm, vui vẻ, giống chỉ ha ba cẩu bình thường đi đi qua, khuôn mặt nhỏ nhắn đón chào.
“Thật sự?” Hạ Hầu mở ra đôi mắt, ánh mặt trời tươi cười lại tái hiện tại triều khí bồng bột trên mặt.
“Đương nhiên là thật ! Lần này ta mời khách, ngươi tùy tiện ăn!” Ngải Nhi hào khí vỗ vỗ bộ ngực.
Hạ Hầu rũ mắt xuống liêm, trầm tư hồi lâu, cuối cùng không tình nguyện đem ba lô lấy ra nữa, tìm kiếm đã lâu, đem đồ ăn vặt,cd phiên nhất, cuối cùng đem một cái dvd điệp phiến đặt ở Ngải Nhi trước mặt.
“Là cái gì?” Ngải Nhi gặp Hạ Hầu không hề để ý, Tiếu Tiếu, lăn qua lộn lại tế xem.
“Là ngươi kéo hạ khóa, ta đều giúp ngươi lục xuống dưới khắc thành điệp phiến, ngươi về nhà chậm rãi xem!”
Ngải Nhi lập tức mặt mày hớn hở, tiểu quyền đầu vươn đến, đánh vào Hạ Hầu trên vai, sau đó vui sướng đem điệp phiến đặt ở ba lô.
Hạ Hầu tắc không hờn giận biển mếu máo ba, hừ lạnh một tiếng quay mặt đi, này ngu ngốc nữ nhân, cố tình thích một cái hoa con bướm, hắn hội đối nàng được không?
“Nhưng là của ngươi khóa làm sao bây giờ?” Ngải Nhi đột nhiên gian nhớ lại đến, Hạ Hầu lâm sàng cũng là trọng yếu phi thường, hạ xuống rất khó đuổi.
“Yên tâm, ta hướng đến thông minh, ngươi không cần lo lắng, hơn nữa, ta đã muốn ở t đại bắt đầu niệm thương khoa, đến lúc đó sẽ có hai cái học sĩ học vị nga!” Hạ Hầu nhịn không được khoe ra, thiếu trong lòng kia phân bận tâm cùng ghen tị, hắn thế nhưng lại có thể cùng Ngải Nhi nói nói Tiếu Tiếu, tựa như mới trước đây giống nhau.
“Thật sự a, thật là lợi hại, đã nói thương khoa thích hợp ngươi !” Ngải Nhi theo thượng nhặt lên khoai phiến, không khách khí xé mở, quăng một mảnh ở trong miệng, sau đó đem đóng gói túi đổ lên Hạ Hầu trước mặt.
“Uy, Tô Ngải Nhi, hiện tại là ngươi muốn mời ta ăn kem ai, không phải ta mời ngươi ăn khoai phiến!” Bàn tay to hé ra đoạt lấy đến, miệng rộng hé ra, đem khoai phiến toàn bộ đổ nhập khẩu trung, dùng sức ăn ăn, bốc đồng giống một cái đứa nhỏ.
“Thật nhỏ mọn!” Ngải Nhi mặt nhăn mặt nhăn cái mũi, biển biển cái miệng nhỏ nhắn, trong lòng trước tiên đau lòng của nàng tiền tiền.
Quả nhiên, Hạ Hầu giống nhau phải này hai mươi năm băng khi dễ đều phải ăn xong giống nhau, ăn một chi lại một chi, tuyết trắng răng nanh vươn đến, lại mồm to cắn đi xuống, giống nhau khó hiểu hận bình thường, còn một tay một cái, nhìn Ngải Nhi tâm sinh đau sinh đau. Haagen-Dazs a, nàng đều không có hưởng qua cái gì tư vị !
“Hạ Hầu, cẩn thận thân thể của ngươi…… A, ta cũng không phải là đau lòng tiền của ta, là đau lòng thân thể của ngươi, như vậy ăn đi, bụng hội phá hư điệu !” Ngải Nhi gặp Hạ Hầu lấy mắt trừng nàng, lập tức chạy nhanh làm sáng tỏ, tay nhỏ bé nhi vẫy vẫy, trên mặt đôi đầy lấy lòng cười.
Chỉ biết, này quỷ hẹp hòi sẽ đau lòng, nhưng là hắn tâm cũng tốt đau, một loại bị tua nhỏ đau!
“Ngải Nhi!” Hạ Hầu đột nhiên khẽ thở dài một hơi, đình chỉ mồm to ăn ăn động tác, thâm tình khinh gọi một tiếng Ngải Nhi.
“Ân, ngươi nói!” Ngải Nhi ở mặc đếm tới để có mấy cái đồng, lại ba nuôi kéo tính tính tiền.
“Ngươi muốn quá hạnh phúc biết không?” Hạ Hầu rũ mắt xuống liêm, một giọt nước mắt trong suốt dừng ở hoa đồng thượng.
“Ngươi khóc?” Ngải Nhi cả kinh, nàng lại không ngại hắn ăn nhiều, khóc cái gì!
“Không, kem hảo lạt!” Hạ Hầu nghẹn ngào, thật sự hảo lạt, cái mũi hảo toan.
Di? Kem là lạt sao? Tân giống?
Chương 103: Đem công thục quá
Ngải Dương đã muốn mất tích ba ngày, tại đây ba ngày trung, ngải nam cơ hồ đem t thị sở hữu Ngải Dương có thể đi địa phương tìm khắp một cái lần, cuối cùng, hắn không thể không đả thông Thạch Hoặc điện thoại.
Thạch Hoặc là bảo an nghiệp long lão đầu đại, tìm một người đương nhiên không nói chơi.
“Ngải Dương mất tích ?” Điện thoại trung truyền ra Thạch Hoặc kinh ngạc thanh âm, ngải nam trầm trọng gật gật đầu.
“Bá phụ, ngươi không cần sốt ruột, ta sẽ hết sức đi tìm!” Thạch Hoặc lập tức hành động, tiếp đón cao tầng tiến vào họp.
“Cám ơn ngươi, sự thành sau tất có thâm tạ!” Ngải nam diện thượng hiện ra cảm kích biểu tình.
“Bá phụ, ngươi trước không cần sốt ruột nói lời cảm tạ, Ngải Dương rời nhà trốn đi nguyên nhân có thể nói cho ta biết sao?”
“…… Này còn thỉnh tha thứ, bởi vì này là chúng ta gia việc tư, khó mà nói…… Nếu thật sự đối tìm kiếm Ngải Dương có giúp trong lời nói, chúng ta có thể giáp mặt đàm!” Ngải nam trầm ngâm hồi lâu khó xử mở miệng nói.
“Nga, nếu không có phương tiện cho dù, ta trước an bài đi xuống, nếu thật sự cần thời điểm, ta sẽ tự mình đi tìm bá phụ !” Thạch Hoặc kia đầu khấu thượng điện thoại, ngải nam lại khẽ thở dài một hơi.
Bà Ngải đã muốn xuất viện, nhưng là tinh thần còn không phải tốt lắm, sắc mặt như cũ tái nhợt, nàng chậm rãi xuống lầu đến, nhẹ nhàng ngồi ở ngải nam bên cạnh, nắm khởi hắn bàn tay to, khóe miệng dùng sức giật nhẹ, miễn cưỡng bài trừ một tia chua sót mỉm cười.
“Vân Nhi, không cần lo lắng, Ngải Dương có lẽ chính là cần bình tĩnh một chút, dù sao chuyện lớn như vậy tình, hắn nhất thời không tiếp thụ được cũng là hẳn là !” Ngải nam vỗ vỗ bà Ngải tay nhỏ bé nhẹ giọng an ủi nói.
“Kỳ thật, chân chính cần an ủi ngươi, lão công, thật sự thực xin lỗi…… Nhiều như vậy năm, sự tình đến loại tình trạng này, ta mới biết được chính mình sai lầm rồi……” Bà Ngải trầm hạ mi mắt, ngữ khí hơi hơi có chút bi thương, nàng đột nhiên phát hiện, nàng thủ vững hai mươi năm tín niệm nguyên lai là như vậy buồn cười, Hạo Vân Thiên căn bản là không biết Ngải Dương tồn tại, nàng cũng chưa từng có nghĩ tới muốn nói cho hắn, cho tới nay, đều là nàng ở cùng chính mình bực bội, nàng thường thường tưởng tượng thấy Hạo Vân Thiên nếu biết hắn là bị chính mình con đả bại thời điểm đáng thương bộ dáng, nàng vẫn cho rằng thì phải là của nàng nhân sinh, nhưng là hiện tại đối mặt yêu của nàng ngải nam, đối mặt hắn nhu tình, nàng đột nhiên cảm thấy vô lực, nàng sai lầm rồi, thật sự sai lầm rồi, hơn nữa sai lầm rồi rất sâu!
“Không, ngươi không có sai!” Ngải nam ôn nhu Tiếu Tiếu, đem bà Ngải lãm trong ngực trung, trầm thấp khêu gợi thanh âm chậm rãi như nước chảy mây trôi bình thường vang vọng ở bên tai:“Nếu năm đó ngươi không phải bởi vì có Ngải Dương mà một người lưu lạc ở dị quốc tha hương đầu đường, chúng ta sẽ không hội gặp nhau, ta cảm tạ Ngải Dương, cũng cảm tạ cái kia buông ra ngươi thủ nam nhân, không có hắn, ta không có khả năng cùng ngươi tư thủ hai mươi năm! Chỉ cần tìm được Ngải Dương, kế tiếp ngày còn rất dài, chúng ta một nhà tứ khẩu, hạnh phúc khoái hoạt cuộc sống, sau đó cấp Ngải Dương tìm một thích cô gái kết hôn, Tình Tình thôi, hướng đến tâm cao khí ngạo, đương nhiên cũng phải tìm một cái vĩ đại nam nhân, có thể đem nàng đồng phục nam nhân! Như vậy, chúng ta chính là một nhà lục khẩu, có thể đi ra quốc gia giả, cùng nhau du ngoạn, suy nghĩ một chút, nhanh cỡ nào nhạc chuyện tình!”
Bà Ngải trầm mặc, ngải nam miêu tả tốt đẹp tương lai làm cho nàng có chút rục rịch, thật sự có thể chứ? Ngải Dương có thể tha thứ nàng sao?
Đá cẩm thạch cột đá sau, Ngải Tình Tình sớm đã là rơi lệ đầy mặt, nàng tái nhợt tay nhỏ bé vô lực phàn cây cột, nước mắt ngưng tụ ở của nàng hốc mắt, trong nháy mắt, giống như vỡ đê bình thường hoành mãn hai gò má.
Nàng vào phòng, cẩn thận đem chính mình giả dạng một chút, một thân đạm hồng nhạt váy dài, phiêu dật tóc dài, mị nhãn như tơ, đã có một tia ưu sầu. Nàng khinh thở hổn hển một hơi, trấn định tâm thần, muốn đi tìm một người, có lẽ này nhân biết Ngải Dương rơi xuống!
………………
Biển tập đoàn đại hạ tiền, Hạo Tử Dã mở cửa xe, Ngải Nhi sôi nổi xuống xe, hôm nay nàng riêng đem vi loan sợi tóc buộc thành hai điều ma hoa mái tóc, nhất kiện hồng màu đỏ tiểu áo khoác, bên trong còn lại là nhất kiện vàng nhạt phao phao váy, đai an toàn áp dụng là hai cái tế mang song song cùng một chỗ thiết kế, thân mình xoay tròn chỗ, ngẫu nhiên tiệm lộ, tăng thêm vô hạn phong tình.
“Ta có xinh đẹp hay không?” Ngải Nhi nhảy đến Hạo Tử Dã trước mặt, thật to ánh mắt trát trát, thật dài lông mi vụt sáng vụt sáng, lớn tiếng hỏi.
“Xinh đẹp!” Hạo Tử Dã nhận mệnh nhỏ giọng trả lời.
“Vì sao nhỏ như vậy thanh?” Ngải Nhi mất hứng, đô nổi lên cái miệng nhỏ nhắn ba.
“Thân ái, hiện tại là ở công ty ai, tùy thời có viên công ra ra tiến tiến……” Vừa vặn viên công đi ngang qua, cung kính hướng Hạo Tử Dã hành lễ, Hạo Tử Dã lãnh khụ một tiếng, khuôn mặt tuấn tú bản lên.
“Nga, lý giải!” Ngải Nhi gật gật đầu, Hạo Tử Dã sĩ diện, nhưng là lúc trước là ai nói nàng là xấu nữ nhân tới ! Nàng nhất định phải Hạo Tử Dã trên đời viên công trước mặt thừa nhận nàng xinh đẹp không thể!
“Ta xinh đẹp sao?” Vì thế Ngải Nhi thường xuyên hỏi.
Đối mặt vấn đề này, Hạo Tử Dã có hai cái trả lời, một mình hai người thời điểm, Hạo Tử Dã tắc hội hung hăng khen Ngải Nhi một phen, thuận tiện ăn bớt, có viên công ở, tắc ngạnh sinh sinh phụng phịu không nói lời nào, chính là lạnh lùng nhìn chằm chằm Ngải Nhi.
Thượng mười sáu tầng, Ngải Nhi ở thang máy chỗ vòng vo hai vòng, đột nhiên cảm thấy thiếu một ít cái gì, nàng hồ nghi quay đầu, nhìn phía thư ký thai, thế này mới nga một tiếng nhớ lên, nguyên lai, nơi này thiếu Ada kia không có hảo ý mỉm cười! Tân đổi thư ký có lễ mà cung kính, ngược lại làm cho Ngải Nhi có chút không thích ứng!
“Ada đâu?” Ngải Nhi gắt gao đi theo Hạo Tử Dã mông mặt sau, tiến công ty, Hạo Tử Dã liền biến thành một cái công tác cuồng, đã sớm đem nàng để tại một bên, còn muốn làm hại nàng tới tới lui lui vất vả chạy chậm đi theo hắn phía sau.
“Này chất lượng không sai, buôn bán bên ngoài sản phẩm không cần đại ý!” Hạo Tử Dã ngoảnh mặt làm ngơ, cầm trong tay văn kiện ký tên.
Ngải Nhi chỉ phải biển mếu máo ba, không thú vị ngồi ở một bên, phiên nổi lên tạp chí, lại đều là về thương giới, nhàm chán xuyên thấu.
“Ada từ chức !” Qua hồi lâu, Hạo Tử Dã xử lý xong rồi sự tình, sâu kín mở miệng.
Ngải Nhi ngẩng đầu, kinh ngạc “A” một tiếng, không rõ Hạo Tử Dã vì sao đột nhiên toát ra những lời này, hồi lâu mới nghĩ đến, nàng vừa rồi hỏi qua. Trong lòng đột nhiên ngọt ngào, nguyên lai hắn cũng không có xem nhẹ nàng!
“Vì sao?” Tươi cười đôi đầy khuôn mặt nhỏ nhắn, Ngải Nhi hỏi lại, thuận tiện đem khuôn mặt nhỏ nhắn thấu đi qua, nước sơn viên tinh mâu trát trát.
“Bởi vì nàng làm không nên việc làm!” Hạo Tử Dã biểu tình đột nhiên trở nên lãnh mị, nếu như không phải Ngải Nhi mất tích, hắn tuyệt đối sẽ không dễ dàng buông tha cái kia nữ nhân.
“…… Như vậy a……” Ngải Nhi dừng lại, oa, hảo dọa người sắc mặt, quên đi, kia Ada hướng đến không thích nàng, đi rồi cũng tốt!
“Khấu khấu!” Nhẹ nhàng tiếng đập cửa vang lên, mới tới tiểu thư ký cung kính tiến vào xin chỉ thị:“Tổng tài, Ái Quốc tập đoàn Ngải tổng muốn gặp Tô tiểu thư!”
“Ba!” Không đợi Tô Ngải Nhi phản ứng, Hạo Tử Dã đưa tay thượng sách vở hung hăng suất ở trên bàn đứng lên, sắc mặt xanh mét, hai tròng mắt không hờn giận nheo lại đến, hai điều hắc hắc lông mi lập tức tụ ở tại cùng nhau đánh nhau. Này Ngải Dương, truy cô gái đuổi tới hắn văn phòng đến đây sao?
Mới tới thư ký hiển nhiên không biết này trong đó ngọn nguồn, gặp tổng tài phát hỏa, thân mình liền mãnh liệt run run đứng lên, nàng vào công ty hai ngày, chợt nghe nói rất nhiều về tổng tài như thế nào như thế nào đáng sợ chuyện tình, hôm nay vừa thấy quả thực như thế!
“Hạo Tử Dã!” Tô Ngải Nhi bất mãn kêu to, hắn dùng như vậy kích động sao, nói không chừng Ngải Dương có chuyện trọng yếu tìm nàng, nhưng là vì sao không đánh trước điện thoại liên hệ một chút.
“Đem kia tiểu tử ra bên ngoài!” Mày rậm vừa nhíu, Hạo Tử Dã lạnh lùng mở miệng.
“Không cần, Hạo Tử Dã, Ngải Dương là bằng hữu của ta!” Ngải Nhi kêu to.
“Không cho phép đi!”
“Ta cùng hắn trong lúc đó không có gì, hắn chính là quan tâm ta mà thôi!”
“Vì sao quan tâm?”
“…… Hắn là bằng hữu của ta!”
“Liền đơn giản như vậy? Chỉ sợ kia tiểu tử không nghĩ như vậy!”
“…… Ngươi quên hiến pháp tạm thời bốn chương?”
“Quên !”
“Ngươi xấu lắm!”
“Chính là không cho phép đi!”
“Ta muốn đi!”
“Không cho phép đi!” Mắt to đối đôi mắt nhỏ, thân cao không đủ, Ngải Nhi quang chân đứng ở trên sô pha, cắm thắt lưng, nhiều lần khí thế, nàng cũng không kém.
“Ngải Nhi……” Hạo Tử Dã ôn nhu hô một câu.
“Không có thương lượng đường sống, Ngải Dương ta thấy định rồi!” Ngải Nhi không thỏa hiệp.
“…… Tổng tài……” Tiểu thư ký khiếp sinh sinh mở miệng, nhưng là lập tức bị hai người hung hăng mâu quang trừng trụ.
“Kêu bảo an đem kia tiểu tử ra bên ngoài!” Hạo Tử Dã khốc khốc mở miệng.
“Không được, làm cho Ngải Dương tiến vào!” Ngải Nhi cũng không cam yếu thế.
“Đến là cái cô gái……” Tiểu thư ký rốt cục cổ chừng dũng khí, thanh âm không lớn, lại đủ để rung động hai người, mắt to đôi mắt nhỏ tất cả đều quăng đi qua:“Cô gái?” Lần này khó được trăm miệng một lời.
“Đối, nàng nói nàng kêu Ngải Tình Tình!” Tiểu thư ký chân run run lợi hại, tay nhỏ bé dùng sức nhu nhu góc áo, sợ hãi về phía sau lui, thật là khủng khiếp mâu quang, lần này chẳng những là Hạo Tử Dã, Ngải Nhi khuôn mặt nhỏ nhắn cũng lập tức âm trầm lên, đương nhiên, Hạo Tử Dã sắc mặt cũng không đẹp mặt.
“Làm cho nàng cổn!” Hạo Tử Dã không kiên nhẫn mở miệng, lại xoay mặt cười hì hì lấy lòng Ngải Nhi.
Lần này Ngải Nhi không nói lời nào, khóe miệng mất hứng chu, phẫn nộ theo trên sô pha xuống dưới, ngoan ngoãn ngồi xong.
“Là, tổng tài!” Thư ký chạy nhanh xoay người.
“Xin đợi chờ, nàng muốn gặp là ta còn là các ngươi Hạo tổng?” Ngải Nhi khẽ thở dài một hơi, nâng mâu hỏi.
“Nàng nói muốn gặp Tô tiểu thư, nói là có cái gì chuyện trọng yếu muốn cùng tiểu thư đàm, làm ơn tiểu thư nhất định thấy nàng!” Thư ký chạy nhanh trở lại, thành thành thật thật trả lời.
“Làm cho nàng cổn!” Hạo Tử Dã lãnh mâu trừng, lăn qua lộn lại là một câu.
“Không, ta nghĩ thấy nàng!” Ngải Nhi trầm hạ mi mắt thấp giọng nói, có một số việc là tránh không khỏi đi !
“Làm cho nàng cổn!” Hạo Tử Dã bất mãn mở miệng.
“Hạo Tử Dã, nàng yêu cầu gặp là ta!” Ngải Nhi không hờn giận đứng lên tử, đem tay nhỏ bé kháp ở bên hông, hung ba ba kêu to.
“…… Làm cho nàng vào đi!” Tuy rằng là nghiến răng nghiến lợi, nhưng là Hạo Tử Dã khí thế vẫn là bị Ngải Nhi đè ép đi xuống, hắn không cam lòng mở miệng phân phó tiểu thư ký.
Thư ký gật gật đầu, an tâm đóng cửa lui đi ra ngoài, tiểu đầu lắc lắc, xem ra nghe đồn là thật, bọn họ kia tối hung ác chỉ sợ tổng tài có một trí mạng nhược điểm, thì phải là Tô Ngải Nhi!
Qua hai phút, Ngải Tình Tình ở thư ký dẫn dắt hạ khiếp sinh sinh đứng ở Hạo Tử Dã văn phòng cửa, nàng mâu khôi phục tạp nhìn liếc mắt một cái Hạo Tử Dã, ngược lại đem mâu quang chuyển tới Ngải Nhi trên mặt.
“Ngải tiểu thư, mời ngồi đi!” Ngải Nhi xấu hổ Tiếu Tiếu, không biết hẳn là như thế nào đối mặt Ngải Tình Tình.
Ngải Tình Tình lắc đầu, xin miễn Tô Ngải Nhi hảo ý, lập tức đi thẳng vào vấn đề nói:“Ta hôm nay đến, là muốn hỏi Tô tiểu thư một vấn đề……”
Tô Ngải Nhi ngẩn ra, hé miệng Tiếu Tiếu, Ngải Tình Tình giống nhau khách khí rất nhiều.
“Ngươi gặp qua đại ca của ta sao?” Ngải Tình Tình nhẹ giọng mở miệng, Ngải Nhi ngẩn ra, phía sau Hạo Tử Dã lại không kiên nhẫn đứng lên, một đôi mâu quang lạnh lùng nhìn chằm chằm Ngải Tình Tình, hận không thể đem nàng trừng mặc.
“Dọa!” Ngải Tình Tình bị Hạo Tử Dã khủng bố mâu quang dọa đến, không tự giác về phía sau lui từng bước, thân thể của nàng tử bắt đầu không ngừng run run, đêm đó về Hạo Tử Dã sở hữu khủng bố trí nhớ tập để bụng đầu.
Đó là ác mộng, phi thường khủng bố ác mộng, Ngải Tình Tình tình nguyện cái gì cũng không cần nhớ tới, nhưng là vì đem công thục quá, nàng vẫn là đến đây!
“Hạo Tử Dã!” Ngải Nhi không kiên nhẫn kêu to, không có việc gì bãi thối dung mạo đi ra làm sao, dọa người a!
Hạo Tử Dã phẫn nộ sờ sờ cái mũi, ủy khuất biển mếu máo ba, hừ lạnh một tiếng quay đầu đi, kia biểu tình không cam lòng cực kỳ! Nhưng là như cũ không quên dùng ánh mắt góc phụ hung hăng nhìn chằm chằm Ngải Tình Tình, kia ý tứ, nếu Ngải Tình Tình nói sau ra cái gì không thích hợp trong lời nói, hắn hội không chút khách khí đem nàng ra bên ngoài!
Ngải Tình Tình vỗ về ngực, trên mặt đột nhiên hiện ra một chút bi thương, nguyên lai nàng yêu này nam nhân, không ai bì nổi, kiêu ngạo, lại ở Tô Ngải Nhi trước mặt như thế ăn yên, đây là tình yêu lực lượng đi, đáng tiếc, làm cho hắn thay đổi nữ nhân không phải nàng!
“Ngươi không cần để ý, hắn chính là cái dạng này, ngươi vừa rồi nói Ngải Dương làm sao vậy?” Ngải Nhi thật có lỗi Tiếu Tiếu, dịu dàng hỏi hướng Ngải Tình Tình.
“Đại ca của ta rời nhà đi ra ngoài…… Đã muốn ba ngày, ta cảm thấy hắn khả năng sẽ tìm ngươi……” Ngải Tình Tình trầm hạ mi mắt, tránh né Hạo Tử Dã làm cho người ta sợ hãi mâu quang.
“Hắn rời nhà trốn đi vì sao muốn tới tìm ta lão bà!” Hạo Tử Dã xoay mặt không kiên nhẫn kêu to, nhưng là rất nhanh bị Ngải Nhi một cái hung ác ánh mắt trừng mắt nhìn trở về.
“Ngươi nói Ngải Dương rời nhà trốn đi? Làm sao có thể?” Ngải Nhi hai tròng mắt trung đựng kinh ngạc, nhất định là đã xảy ra cái gì, Ngải Dương hướng đến ổn trọng, sẽ không không duyên cớ vô cớ ngoạn loại này tiểu hài tử xiếc!
“Ngây thơ!” Hạo Tử Dã buồn thanh nói, trên mặt đựng khinh thường.
“Hạo Tử Dã, nếu không ngại trong lời nói, ta nghĩ cùng Ngải Tình Tình một mình nói chuyện!” Ngải Nhi nhíu chặt mày, phấn lăng lăng khóe miệng không hờn giận đô đứng lên, chuyển mâu, hai tay giao nắm ở trước ngực, thực “Khách khí” cùng kia tôn “Mặt đen đại thần” Thương lượng.
“Nếu ta nói để ý đâu……” Lạnh lùng mắt xếch trát trát, Hạo Tử Dã chậm rãi mở miệng kháng nghị.
“Hạo Tử Dã!” Ngải Nhi kêu to, chân bó trốn tránh, khóe miệng đáng thương hề hề xuống phía dưới điệu, tiếp theo giây, Hạo Tử Dã nhận mệnh gật gật đầu, lãnh trành Ngải Tình Tình này đầu sỏ gây nên, phẫn nộ vòng vo thân mình xuất môn.
Ngải Tình Tình gắt gao nhìn chằm chằm Hạo Tử Dã bóng dáng, thẳng đến kia trầm trọng văn phòng cửa phòng khép lại, nàng cô đơn cúi khóe mắt, khẽ thở dài một hơi:“Tô Ngải Nhi, ta ghen tị ngươi! Có lẽ chỉ có ngươi mới có thể làm cho một cái như vậy không ai bì nổi nam nhân cam tâm tình nguyện cúi đầu!”
“…… Ghen tị?” Ngải Nhi cả kinh, hiểu ý sau, nhếch bạc môi nở nụ cười, mâu quang điểm điểm.
“Đối, là ghen tị, ta chưa từng có nhìn thấy quá hắn như thế biểu tình, mâu quang trung tràn ngập ôn nhu cùng sủng nịch……” Ngải Tình Tình khuôn mặt nhỏ nhắn cúi càng thấp, dịu dàng thanh âm nhẹ nhàng xẹt qua Ngải Nhi bên tai.
Ngải Nhi cắn chặt môi anh đào, đột nhiên bắt đầu đồng tình Ngải Tình Tình, thích thượng một cái đối chính mình tuyệt tình nam nhân chỉ sợ là trên thế giới thống khổ nhất chuyện tình đi!
“Ngươi…… Không có việc gì đi……” Ngải Nhi thấy nàng đem hai tay chôn ở trên mặt thấp giọng khóc, hảo tâm mở miệng hỏi.
“Không có việc gì, ta thực ngốc có phải hay không? Rõ ràng biết hắn trong lòng chưa bao giờ quá ta, cho dù là trong nháy mắt, nhưng là ta còn là khăng khăng một mực! Bất quá hiện tại sẽ không, ta chết tâm ! Nhưng là thỉnh hỗ trợ tìm ta đại ca được không? Hắn nhất định hội cùng ngươi liên hệ !” Ngải Tình Tình khẽ thở dài một hơi, nâng lên khuôn mặt nhỏ nhắn, sớm đã là nước mắt đầy mặt, cao cao tại thượng đại tiểu thư không bao giờ nữa phục gặp, ở Ngải Nhi trước mặt là một cái vì yêu thương tình, đồng thời cũng vì chính mình sở làm lỗi sự thật sâu sám hối cô gái.
Ha, lê hoa mang vũ thiền lộ thu chi, xinh đẹp cô gái mặc kệ ban đầu có bao nhiêu sao đáng giận, khóc bộ dáng đều làm người ta đau lòng! Ngải Nhi xấu hổ một chút, cảm giác có chút đuối lý, nàng có phải hay không đoạt người ta bạn gái?
“Cái kia, ta sẽ, Ngải Dương là bằng hữu của ta, không cần ngươi nói, ta đều đã giúp hắn!” Đồng tình tâm lại tràn ra, Ngải Nhi vỗ bộ ngực lời thề son sắt cam đoan, nhưng là ngược lại nhìn đến đẩy cửa tiến vào sắc mặt nan kham Hạo Tử Dã, nàng chỉ biết, không nên đáp ứng Ngải Tình Tình, Ngải Dương đồng Ngải Tình Tình giống nhau ở hai người trong lúc đó đều là mẫn cảm trong lời nói đề không phải sao?
“Thật sự?” Ngải Tình Tình kinh hỉ nhìn Tô Ngải Nhi, nàng thật không ngờ Ngải Nhi thế nhưng bất kể tiền ngại.
“Không quan hệ, ngươi đi nhanh đi! Có tin tức ta sẽ với ngươi liên hệ !” Ngải Nhi tiến lên, chạy nhanh phụ giúp Ngải Tình Tình xuất môn, cửa kia tôn mặt đen đại thần ở Ngải Nhi vài lần tam phiên ý bảo dưới, thực không tình nguyện hướng một bên hoạt động cước bộ.
Ngải Nhi xoay người, Hạo Tử Dã dày thân mình tà ỷ ở khung cửa thượng, cặp kia sâu không lường được hai tròng mắt lãnh trừng mắt Ngải Nhi, biểu tình vắng vẻ, khóe môi nhếch lên một tia cười lạnh.
“Ngươi đang tức giận?” Tay nhỏ bé giơ lên, nhu rối loạn kia đen như mực sắc sợi tóc, làm Hạo Tử Dã thoạt nhìn càng thêm phóng đãng không kềm chế được.
“Không có!” Hắn quay sang, ngồi vào làm công ghế, đem lưng ghế dựa lạnh lùng đối với Ngải Nhi, thâm thúy u ám hai tròng mắt gắt gao nhìn chằm chằm không nhiễm một hạt bụi cửa sổ sát đất.
“Hạo Tử Dã, Ngải Dương là bằng hữu của ta! Hắn không phải một cái hành động theo cảm tình nhân, lần này nhất định là đã xảy ra cái gì đại sự tình, nếu không…… Hắn sẽ không như vậy ngây thơ rời nhà trốn đi!” Ngải Nhi đem tiểu thân mình chuyển tới Hạo Tử Dã trước mặt, chuẩn bị lấy để ý phục nhân.
“Phải không? Ngươi cũng biết rời nhà trốn đi là ngây thơ hành vi?” Hắn tà đâu Ngải Nhi, khóe miệng lạnh lùng nhếch lên đến, mãn hàm châm chọc.
“Chúng ta đang nói Ngải Dương, ngươi không cần cố tình gây sự được không?” Ngải Nhi chột dạ đô khởi cái miệng nhỏ nhắn, nàng kia không gọi rời nhà trốn đi, là nhân gian bốc hơi lên được không! Yêu so đo nam nhân! Mị nhãn tà đâu đi qua, hung hăng trừng mắt nhìn hắn liếc mắt một cái, thuận đừng ôm cánh tay làm trầm tư trạng, Ngải Dương sẽ đi làm sao?
Xoa bóp di động, Ngải Dương điện thoại tắt máy, Ngải Nhi biển biển cái miệng nhỏ nhắn, mâu quang cô đơn đứng lên.
“Lại là Ngải Dương!” Hạo Tử Dã không kiên nhẫn kêu to, răng nanh bắt đầu ma ma, hừ, một ngày nào đó, làm cho Ngải Dương theo trong cuộc sống biến mất!
“Hạo Tử Dã, ngươi có biện pháp tìm được hắn đúng hay không?” Ngải Nhi trát trát hai tròng mắt, mâu quang sùng bái mà tín nhiệm. Hắc đạo lão đại không phải sao? Lần trước nàng lẫn mất như vậy bí ẩn còn không phải bị tìm được, Hạo Tử Dã nhất định có biện pháp !
“Kia lại như thế nào, nhưng là ta khó chịu tìm!” Hạo Tử Dã hừ lạnh một tiếng đừng quá mặt, tuy rằng Ngải Nhi tín nhiệm cùng sùng bái ánh mắt thực hưởng thụ, nhưng là bang tình địch? Trừ phi hắn ngốc rớt!
Ngải Nhi trừng mắt này keo kiệt nam nhân, mâu quang tối sầm lại, kiều khéo thân mình ngồi ở Hạo Tử Dã trên người, sau đó đem chính mình trắng noãn ngẫu cánh tay treo lên đi, chân bó nhi đá a đá, thuận tiện đem kia kiều mỵ mâu quang tà đâu hắn.
“Như thế nào, ngươi tính dùng mỹ nhân kế sao?” Hạo Tử Dã cười lạnh, muốn hối lộ hắn? Nằm mơ!
“Nhưng là thời tiết nóng quá……” Ngải Nhi nhẹ nhàng vụt sáng vạt áo, kia tuyết trắng gáy bộ tuyệt đẹp đường cong như ẩn như hiện.
Thân mình căng thẳng, tim đập dừng lại, hô hấp một chút, tập trung tinh thần gắt gao nhìn chằm chằm kia mạt tuyết trắng, tiến tới cảm giác được hô hấp khẩn trương, không khí loãng, hồi lâu sau Hạo Tử Dã rốt cục mâu quang trừng, tuy là quyến luyến ngàn vạn, cũng vẫn là hung hăng đừng qua mắt.
“Thật sự nóng quá nga……” Ngải Nhi giả bộ vô tội, tay nhỏ bé tiếp tục phiến hốt, thuận đường đem mảnh mai vô lực thân mình nhẹ nhàng tựa vào Hạo Tử Dã trên người, nhũ khâu nóng dán hắn kia cường tráng bộ ngực, khuôn mặt nhỏ nhắn cúi xuống đi, ở hắn gáy thượng vù vù ha nhiệt khí.
“…… Ngải Nhi……” Hạo Tử Dã rốt cục ẩn nhẫn không được, thân mình căng thẳng, gầm nhẹ một tiếng, bàn tay to nắm chặt Ngải Nhi thiên thắt lưng.
“Ngươi hội bang Ngải Dương đi?” Ngải Nhi nhẹ nhàng về phía sau ngưỡng đi, tránh né tô màu sói ủng hôn, sáng tỏ trát trát mắt to, nhẹ giọng hỏi.
Mâu quang trầm xuống, trong lòng tuy rằng khó chịu, nhưng là sắc đẹp trước mặt, Hạo Tử Dã bản khởi khuôn mặt tuấn tú:“Tìm được kia tiểu tử không được cùng hắn nói chuyện!”
“…… Hảo!” Khẽ cắn môi, trước tìm được nói sau.
“Ngay cả xem liếc mắt một cái cũng không hứa!” Hạo Tử Dã tăng giá, tà mị mâu quang lãnh trừng mắt Ngải Nhi.
“…… Đồng ý!”
“Hắn ở của ngươi lão gia!” Hạo Tử Dã rũ mắt xuống liêm, tiếp theo giây, mỹ nhân hoạt đến ba thước bên ngoài, cửa phòng mở ra, lộ ra tiểu đầu hắc hắc Tiếu Tiếu:“Ta muốn chính mình đi tìm!”
“Ngươi vừa rồi……” Hạo Tử Dã giật mình trụ, trong lòng rỗng tuếch.
“Ta cái gì đều không có nói nga, chính là thời tiết nóng!” Mắt to trát trát, trở lại, lại trông thấy Đinh Nhã Nhiên sắc mặt tiều tụy đứng ở Ngải Nhi trước mặt. Hạo Tử Dã đuổi theo ra đến, đồng dạng giật mình trụ.
Đinh Nhã Nhiên một thân màu đen dài y quần dài, sắc mặt lược hiển tái nhợt, hai mắt rõ ràng ô thanh, hẳn là tối hôm qua không có ngủ hảo mới đúng, nhưng là trên mặt cũng không có hoá trang, liền như vậy tố mặt hướng lên trời, khuôn mặt bởi vì thời gian dài đồ trang điểm xâm hại đã muốn có chút già cả, hơn một phần tang thương hương vị.
“Ngươi tới làm cái gì?” Hắn lạnh lùng đại lượng Đinh Nhã Nhiên, tức giận mở miệng, sau đó mâu quang xuyên qua nàng, cặp kia trầm liễm tròng mắt lặng yên mị thành hai tuyến cận thấu ánh sáng nhạt khe hở hẹp lạnh lùng nhìn chằm chằm Ngải Nhi, loại này ám chỉ tính cảnh cáo tin tức ý bảo nàng ngoan ngoãn trở về, nếu không……
“Dã, ta nghĩ với ngươi nói chuyện!” Đinh Nhã Nhiên cắm ở hai người trung gian, ba người sắp xếp sắp xếp trạm, dựa theo chiều cao cái.
“Không có gì hay đàm !” Hạo Tử Dã không kiên nhẫn mở miệng, hơn người thân mình nhoáng lên một cái, bàn tay to duỗi ra, Ngải Nhi muốn chạy, lại bị đãi cá chính trứ.
“Đây là cuối cùng một lần…… Nếu……” Đinh Nhã Nhiên cô đơn rũ mắt xuống liêm, khóe mắt dư quang lãnh nhìn chằm chằm ủ rũ Ngải Nhi lại tràn ngập phẫn hận.
“Không giống như quả!” Hạo Tử Dã lạnh lùng mở miệng đánh gãy nàng, đem Ngải Nhi lãm trong ngực trung, trên tay lực đạo dứt khoát buộc chặt, cơ hồ muốn cắt đứt Ngải Nhi eo thon nhỏ, Ngải Nhi thân dài quá đầu lưỡi, giống một cái thiếu thủy con chó nhỏ giống nhau kéo dài hơi tàn.
“Chỉ cần vài phần chung!” Đinh Nhã Nhiên khẩn cầu.
“Ta không có thời gian!” Hạo Tử Dã hừ lạnh, gặp Ngải Nhi sắc mặt đỏ bừng, sự khó thở, âm thầm giảm bớt lực đạo, nhưng là bàn tay to vẫn đang gắt gao nắm Ngải Nhi thiên thắt lưng, không buông tay.
“Dã……” Đinh Nhã Nhiên thanh âm nghẹn ngào, cánh tay vươn đến, rõ ràng là một đạo một đạo vết máu, nhìn thấy ghê người.
“Dọa! Ngươi làm sao vậy?” Ngải Nhi kinh hô lên thanh, Hạo Tử Dã mày cũng thật sâu nhíu lại.
“Ta có thể cùng ngươi nói chuyện sao?” Mâu quang trung hối mãn nước mắt, Đinh Nhã Nhiên bất lực lắc đầu, nước mắt vẩy ra xuống dưới, tích lạc ở Hạo Tử Dã cánh tay, Hạo Tử Dã nâng mâu, chuyện cũ tung bay, chẳng bao lâu sau, Đinh Nhã Nhiên chính là như vậy bất lực đứng ở hắn trước mặt, lệ quang nhiều điểm.
“Ngươi…… Vào đi!” Ma xui quỷ khiến bình thường, Hạo Tử Dã chậm rãi mở miệng, đem cửa phòng làm cho đi ra.
“Hạo Tử Dã……” Ngải Nhi ngang khởi tiểu đầu, sợ hãi nắm chặt tay hắn, hắn ở dao động sao?
“Ngải Nhi, ngươi tin tưởng ta sao?” Hạo Tử Dã đột nhiên thấp mâu nhìn Ngải Nhi.
“…… Tin tưởng!”
“Vì sao?”
“Bởi vì là ngươi a!” Ngải Nhi nâng mâu Tiếu Tiếu, tựa như con mèo nhỏ mễ bình thường, tiểu đầu ở hắn trước ngực cọ cọ.
“Được rồi, ngươi đi đi, ta cũng tin tưởng ngươi! Nhớ rõ nhanh chút trở về! Ta sẽ chờ ngươi ăn cơm chiều !” Hạo Tử Dã đem Ngải Nhi hoàn trong ngực trung, thân mình phục xuống dưới, thấm ướt hôn khắc ở Ngải Nhi cái trán.
“Hạo Tử Dã……” Ngải Nhi đột nhiên gian cảm động tột đỉnh, Hạo Tử Dã thay đổi, thật sự thay đổi rất nhiều, bất quá nàng thích hắn biến hóa!
“Mau đi đi, nhớ rõ ta chờ ngươi ăn cơm chiều!” Hạo Tử Dã khẽ thở dài một hơi, lưu luyến buông ra Ngải Nhi.
“Ân, biết, ngươi cũng muốn hảo hảo biểu hiện nga, ta cũng chờ ngươi ăn cơm chiều!” Ngải Nhi vỗ vỗ Hạo Tử Dã bả vai, lo lắng nhìn Đinh Nhã Nhiên liếc mắt một cái, xoay người ly khai phòng.
“Có chuyện gì ngươi đã nói đi!” Hạo Tử Dã xoay người, ngữ khí tuy rằng dịu đi rất nhiều, nhưng là mâu quang trung vẫn là không kiên nhẫn.
“Ngươi không mời ta ngồi xuống uống chén cà phê sao?” Đinh Nhã Nhiên trầm hạ mi mắt, đem cổ tay áo vãn nơi tay trên cánh tay, vừa vặn lộ ra kia phiến ứ thanh.
Hạo Tử Dã lạnh lùng xoay người, phân phó tiểu thư ký, sau đó không rên một tiếng ngồi ở lão bản ghế, hai tay giao nắm ở trước ngực, miễn cưỡng mở miệng:“Thương thế của ngươi không có việc gì đi?”
“Không có việc gì…… Cũng không phải một lần hai lần, đều là bị thương ngoài da, đã muốn thượng dược, tin tưởng quá vài ngày sẽ tốt lắm……” Trong tay bưng kia nóng hôi hổi cà phê, Đinh Nhã Nhiên rũ mắt xuống liêm thấp giọng nói.
“Nếu không có việc gì, vậy không nhiều lắm nhiều hầu hạ ! Ta còn có việc, ngươi thỉnh!” Hạo Tử Dã lãnh khởi hé ra mặt, âm thanh lạnh lùng nói.
“Dã…… Ngươi trước kia sẽ không như vậy…… Trước kia ngươi luôn cẩn thận cho ta bôi thuốc, hỏi ta đau không đau, còn có thể đi cảnh cáo Đinh Á Đông……” Đinh Nhã Nhiên rõ ràng nâng lên hai tròng mắt, mâu quang trung có chút tuyệt vọng.
“Đó là trước kia……” Hạo Tử Dã rũ mắt xuống liêm, mâu quang như trước lạnh như băng.
“Nhưng là cũng chỉ là ba năm thời gian mà thôi, chẳng lẽ này ngắn ngủn ba năm, đủ có thể lấy đem ngươi trở nên lạnh như thế huyết sao? Đã không có của ngươi che chở, ta vừa muốn như vậy làm sao Đinh gia sống yên! Dã!” Đinh Nhã Nhiên bất lực nhẹ giọng gọi Hạo Tử Dã tên, Hạo Tử Dã lạnh lùng quay mặt đi, nhẹ nhàng nhíu mày.
“Lãnh huyết? Không biết tứ ai năm đó chính mồm nói cho ta biết, nói nàng tìm được rồi một cái rất tốt nam nhân, so với ta có tiền, so với ta vĩ đại, liền ngay cả trên giường biểu hiện đều so với ta cường!” Gằn từng tiếng tựa như băng đậu bình thường, theo Hạo Tử Dã bạc môi bên trong khinh dật đi ra, Đinh Nhã Nhiên trên mặt biểu tình một mảnh tử thanh, nàng nói qua sao? Nàng thật sự nói qua những lời này sao?
“Như thế nào? Ngươi đã quên sao? Đáng tiếc ta không có quên! Đinh Nhã Nhiên, không cần lại đến tìm ta, ta không hề là ba năm trước đây Hạo Tử Dã, cũng sẽ không lại bị ngươi lợi dụng!” Hạo Tử Dã xoay người làm một cái tiễn khách thủ thế, trên mặt biểu tình lãnh tuyệt đến cực điểm.
“Dã, cho dù trước kia ta thực xin lỗi ngươi, nhưng là hiện tại ta đã muốn chiếm được báo ứng, lão công không cần ta, Đinh Á Đông đánh ta, càng đem ta làm như một cái công cụ bình thường, câu dẫn các thức nam nhân vì hắn chiêu thương dẫn tư, ta không muốn, ta thật sự không muốn, Dã, ta là yêu của ngươi, trước kia đủ loại cũng không là xuất từ của ta thiệt tình, là Đinh Á Đông bức của ta!” Đinh Nhã Nhiên ai thanh gầm rú, nóng bỏng cà phê sái đi ra, nàng nhẹ giọng ôi một tiếng, nâng mâu, chờ đợi Hạo Tử Dã có thể quá giống như trước giống nhau khẩn trương, nhưng là nàng thất vọng rồi, Hạo Tử Dã ngay cả mí mắt đều không có nâng một chút.
“Nếu ngươi không có cái mới tiên lý do, ngươi có thể ly khai, ta bề bộn nhiều việc!” Hạo Tử Dã miễn cưỡng nâng mâu, mâu quang lạnh như băng.
“Được rồi, ta có mới mẻ lý do…… Ta hôm nay đến, là phụng Đinh Á Đông mệnh lệnh đến cùng ngươi hiệp đàm sinh ý, đây là về ngoại ô kia phiến mua bán hợp đồng, ngươi xem một chút…… Hắn muốn dùng năm trăm ngàn mua ngươi kia khối !” Đinh Nhã Nhiên rũ mắt xuống liêm, đem hợp đồng thư lấy ra.
“Chẳng lẽ hắn không biết ngươi đã muốn mất đi năm đó giá trị sao?” Hạo Tử Dã tươi cười trung mãn hàm trào phúng.
“Hắn biết, ta cũng biết, cho nên này phân hợp đồng ngươi có thể ký cũng có thể không ký, ta đều không lời nào để nói!” Đinh Nhã Nhiên đứng lên tử, nàng hẳn là hết hy vọng, đúng vậy, hẳn là hết hy vọng!
“Ta sẽ không cùng hắn hợp tác, vĩnh viễn sẽ không! Ngươi đi đi!” Hạo Tử Dã chậm rãi mở miệng, mâu quang am hiểu sâu sâu thẳm.
“Tốt lắm, ta không quấy rầy ngươi, cám ơn Hạo tổng tiếp kiến!” Đinh Nhã Nhiên liễm mắt bộ dạng phục tùng, đứng lên tử, sâu kín xoay người.
Hạo Tử Dã đột nhiên sửng sốt, đáy lòng đột nhiên đau xót, hắn đem Đinh Nhã Nhiên thân mình kéo qua đến, mâu quang ngoan tuyệt:“Trở về nói cho Đinh Á Đông, hắn nếu còn dám đánh ngươi, ta sẽ làm cho hắn táng gia bại sản!” Ngoan tuyệt khí thế, lạnh lùng ngữ khí, làm cho Đinh Nhã Nhiên tâm lại ấm áp.
“Dã……” Nàng bắt lấy Hạo Tử Dã thủ, mâu quang thấm ướt.
“Ngươi không cần hiểu lầm, ta chỉ là đáng thương ngươi!” Hạo Tử Dã lạnh lùng đẩy ra tay nàng, ngoan tuyệt xoay người.
“Ta…… Biết!” Đinh Nhã Nhiên lại liễm mắt bộ dạng phục tùng, cước bộ trầm trọng hướng ra phía ngoài đi, hắn trong lòng còn có nàng không phải sao? Nhưng là bên người sớm đã có mặt khác một nữ nhân, nếu cái kia nữ nhân vĩnh viễn biến mất……
Chương 105: Về nhà
Rách nát trong phòng, ánh sáng có chút hôn ám, Ngải Dương cô đơn cúi khóe mắt, trước mặt là một ly chén mặt, màu trắng sương mù chậm rãi phát ra, mơ hồ hắn tâm, cũng mơ hồ hắn mắt. Hồi lâu, hắn dùng lực trát trát, trừu khụt khịt, nước mắt đảo lưu hồi trong lòng, sờ khởi duy nhất phương tiện khoái giảo giảo kia sớm đã lãnh thấu mỳ sợi, mi mắt cúi xuống dưới, một ngụm một ngụm gian nan nuốt xuống đi!
Ba ngày, hắn đem chính mình xem ra, đại môn không ra nhị môn không mại, hắn không biết chính mình rốt cuộc suy nghĩ cái gì, đang chờ đợi cái gì, nhưng là cũng không tưởng hành động đến thay đổi chút cái gì, hắn thầm nghĩ muốn chạy trốn tị, vĩnh viễn trốn tránh đi xuống, cái gì cũng không tưởng, cái gì cũng không làm!
Ngải Nhi có khỏe không? Nàng hiện tại ở đâu, hay không cùng Hạo Tử Dã cùng một chỗ? Hắn lấy ra điện thoại, muốn cấp Ngải Nhi đánh một chiếc điện thoại, nhưng là mâu quang cũng là càng thêm cô đơn, thở dài, đem điện thoại quăng đến một bên. Đây là Ngải Nhi từng gia, hắn cẩn thận quét tước mỗi một cái góc, muốn tìm nàng từng tí trí nhớ, thậm chí nằm ở kia nghe nói là Ngải Nhi nằm quá ván giường thượng, hắn cũng cảm giác được an tâm, hắn nghĩ tới muốn tìm Ngải Nhi, nhưng là mãnh liệt lòng tự trọng làm cho hắn ẩn nhẫn xuống dưới, hiện tại thân phận của hắn là một cái không rõ thân thế tư sinh tử, không bao giờ nữa là Ái Quốc tập đoàn tổng giám đốc, đã muốn đã không có theo đuổi Ngải Nhi tư cách……
Cửa phòng vang lên nhẹ nhàng tiếng đập cửa, quanh quẩn ở trống trải trong phòng, hơi hơi có chút lạnh lùng.
Ngải Dương không kiên nhẫn ngẩng đầu, hoắc đứng lên tử, hắn biết, nhất định là cái kia chán ghét nữ chủ cho thuê nhà, từ nàng trụ tiến vào sau, kia nữ chủ cho thuê nhà sẽ lấy các loại lý do mỗi ngày đến hắn người này tiếp, tuy rằng nàng là hảo tâm, thỉnh thoảng cho hắn một ít hoa quả hoặc là gia hương đặc sản, nhưng là hắn lòng tham phiền chán, muốn chính là một cái thanh tịnh địa phương, hảo hảo tự hỏi, thậm chí tưởng niệm. Hắn cô đơn rũ mắt xuống liêm, khẽ thở dài một hơi, làm chính mình biểu tình thoạt nhìn sẽ không là như vậy cứng ngắc, chậm rãi tiến lên mở ra cửa phòng.
“Đại tỷ, ta nói rồi ta cái gì cũng không cần……” Ngải Dương nâng lên mi mắt, ẩn nhẫn phiền chán mở miệng, nhưng là hắn đột nhiên giật mình trụ, đứng trước mặt nhân là Ngải Nhi, nàng mang chút kinh ngạc mặt ẩn ở cửa sắt bóng ma chỗ, mâu quang ôn nhu nhìn Ngải Dương, trên tay còn lại là vài cái cặp lồng cơm.
“Ngươi…… Sao ngươi lại tới đây?” Ngải Dương thẳng tắp muốn quan thượng cửa phòng, nhưng là Ngải Nhi tắc hơi hơi cười, giơ trên tay cặp lồng đựng cơm đi nhanh suy sụp tiến vào.
Ngải Nhi nhìn sang đồi bại hoàn cảnh cái mũi đau xót, phòng so với nàng trụ thời điểm lại rách nát, của nàng tiểu trên giường mặt khác xoa bóp một khối ván giường, đó là Tô Khải, sau lại bởi vì có tiền, hắn liền lười bán đi, mà có thể bảo tồn xuống dưới, thượng một cái mì ăn liền hộp giấy tử, hộp giấy tử thượng là một ly đã muốn ăn qua chén mặt, trừ lần đó ra, trong phòng chính là duy nhất đáng giá chính là kia nhất lưu từ xưa màu đen y thụ, cũng là Tô Khải bởi vì phiền toái chảy xuống đến này nọ.
Nàng ngoái đầu nhìn lại, đánh giá Ngải Dương, bất đồng cho trước kia cẩn thận tỉ mỉ, đầu của hắn phát có chút hỗn độn, màu trắng quần áo trong cũng lây dính không ít tro bụi, nhưng là hắn lưng vẫn như cũ thực thẳng, mâu quang trung như cũ đựng ôn nhu cùng kiên nghị.
“Ta thông minh đi, biết ngươi ở chỗ này!” Ngải Nhi đem đáy lòng chua xót mạnh mẽ đè ép đi xuống, cười duyên một tiếng, rất ghét bỏ ở Ngải Dương kia trụi lủi ván giường ngồi xuống dưới, đem cặp lồng cơm xảy ra giấy tương thượng.
“Ngươi làm sao mà biết ta ở chỗ này?” Ngải Dương trầm hạ mi mắt chậm quá mở miệng, bàn tay to nhẹ nhàng xả hơi nhíu áo sơmi, trên mặt có chút nan kham, hắn là một cái cẩn thận tỉ mỉ nhân, giày da đều là sát tranh lượng đủ có thể lấy cho ngươi thấu đi lên nhìn xem hôm nay sáng sớm có hay không đánh răng, mà hiện tại này phúc bộ dáng, hắn trong lòng thẳng tắp cảm giác được nan kham cùng tự ti.
“Tâm linh cảm ứng nga! Còn biết ngươi không có ăn được đâu!” Ngải Nhi chỉa chỉa cặp lồng cơm, vươn tuyết trắng tay nhỏ bé nhẹ nhàng mở ra, nhất lũ mùi thơm ngát bốn phía mở ra, là vài cái việc nhà đồ ăn, cũng là huân tố tướng đáp, hồng hồng lục lục phi thường hảo xem.
“Là Hạo Tử Dã nói cho của ngươi? Hắn bản sự thật đúng là đại đâu!” Ngải Dương cười lạnh, ở phía sau hắn đột nhiên cảm giác được thật sâu ghen tị, thậm chí có chút bất bình.
“Ngươi không cần lo cho là ai nói cho ta biết, ăn trước điểm này nọ đi, ngươi xem, ngươi đều gầy thiệt nhiều……” Ngải Nhi đem trúc khoái đưa tới Ngải Dương trước mặt, chọn nhíu mày mao nhẹ giọng nói.
“Ta không cần của ngươi quan tâm!” Ngải Dương lãnh đạm mở miệng, hiện tại hắn thầm nghĩ Ngải Nhi mau chóng rời đi người này!
“Này đó đồ ăn đều là ta tự mình làm, ngươi không nghĩ nếm thử sao?” Đối với Ngải Dương lãnh đạm thái độ, Ngải Nhi làm như không thấy, không nói hai lời, đem trúc khoái dám nhét vào Ngải Dương trong tay.
“Ta nói không cần của ngươi quan tâm……” Ngải Dương giơ lên chiếc đũa sẽ ngã trên mặt đất, lại chống lại nàng một đôi khẩn cầu hai tròng mắt, nước sơn viên trung lộ ra một chút bi thương, tay hắn cương ở giữa không trung, bất đắc dĩ cười, không nghĩ nhìn Ngải Nhi thương tâm, bắt buộc chính mình buông bàn tay to, sửa mà chậm rãi dừng ở này xem đứng lên phi thường tinh xảo ăn sáng thượng.
Thường một ngụm, hương vị không sai, hắn mở to mắt, bưng lên cơm, ngay sau đó thứ hai khẩu, đệ tam khẩu, ăn lang thôn hổ yết, đau lòng có một ít dịu đi.
Ngải Nhi vui mừng khẽ cười một tiếng, săn sóc tiến lên giúp hắn ngã một chén nước đặt ở trước mặt.
“Người này ngươi trụ thói quen sao?” Ngải Nhi chậm rãi mở miệng.
Ngải Dương gật gật đầu, tiếp tục vùi đầu phấn đấu, ba ngày, hắn đã muốn ăn ba ngày chén mặt! Hảo hoài niệm đồ ăn hương vị!
“Có hay không ức khổ tư ngọt hương vị?” Ngải Nhi tiếp tục cười khẽ.
Ngải Dương buông trúc khoái khẽ thở dài một hơi, cô đơn cúi hạ mi mắt:“Ngươi không hỏi ta vì sao hội rời nhà trốn đi sao?”
“Loại chuyện này thực bình thường a, ta còn không phải thường xuyên như vậy!” Ngải Nhi quán quán hai tay, mắt to trát trát.
“Ta là tư sinh tử!” Ngải Dương trầm ngâm hai giây sau, đột nhiên mở miệng, Ngải Nhi giật mình trụ.
“Tư sinh tử…… Có ý tứ gì?” Nàng có chút lắp bắp.
“Ta không họ ngải, phụ thân ta là ai ta không biết……” Ngải Dương khẽ thở dài một hơi, đầu cúi càng thấp.
Ngải Nhi rốt cục bừng tỉnh đại ngộ, tiện đà lòng đầy căm phẫn:“Là bá phụ biết về sau đem ngươi đuổi ra đến sao?”
Ngải Dương ngẩn ra, cười khổ lắc đầu:“Hắn ở ta lúc còn rất nhỏ chỉ biết chuyện này……”
“Kia vì sao đến bây giờ mới lôi chuyện cũ?” Ngải Nhi lại không phục, tầm thường tay áo sẽ vì Ngải Dương xuất đầu.
“Không phải, là ta tự mình biết nói, cho nên……” Ngải Dương có chút dở khóc dở cười, Ngải Nhi giống như hiểu lầm cái gì.
“Đối nga, ngươi là rời nhà trốn đi, không phải bị đuổi……” Ngải Nhi rũ mắt xuống liêm, hắn nhất định thực thương tâm đi……
“Cái kia gia ta không nghĩ đi trở về……” Ngải Dương lại khẽ thở dài một hơi, sắc mặt mặc dù có chút tiều tụy, nhưng là sườn mặt như trước tuấn mỹ, đặc biệt cặp kia thâm trầm nội liễm mắt, tựa hồ ẩn chứa vô cùng lực lượng, như núi bình thường ổn trọng, giống như hải bình thường thâm thúy, môi bạn thượng nhất câu ôn nhu cười yếu ớt lại như thế lướt nhẹ lạnh nhạt, giống nhau thiên thượng mây bay, nhìn xem lại trảo không được.
“Vì sao?” Ngải Nhi kinh hỏi,“Vì sao không quay về, vẫn đều không có nhân để ý không phải sao?”
“Đối, nhưng là ta sẽ để ý, chuyện này sau, ta ở nhà trung không bao giờ nữa hội giống như trước như vậy tự tại, hơn nữa, Tình Tình nàng……” Ngải Dương dừng lại, hiện tại hắn rốt cục hiểu được Tình Tình ý tứ, nàng là muốn hắn rời đi!
“Ngải Tình Tình? Nàng không có để ý nga, chính là nàng làm ơn ta tới tìm ngươi !” Ngải Nhi lại kinh ngạc.
“Nàng? Sẽ không, ngươi nhất định là lầm, nàng muốn Ái Quốc tập đoàn, trước kia, ta là ngải gia nhân nàng không lời nào để nói, nhưng là hiện tại, hết thảy cũng không giống nhau……” Ngải Dương cô đơn rũ mắt xuống liêm, tiền tài địa vị hắn không quyến luyến, quyến luyến là hắn sinh hoạt hai mươi tám năm gia, một khi phong vân biến, hắn không biết con đường của mình ở phương nào!
“Ca, ta sai lầm rồi, là ta sai lầm rồi!” Cửa phòng mở ra, Ngải Tình Tình xông vào, phía sau sự sắc mặt trầm trọng ngải nam, hắn thái dương thêm mấy phần đầu bạc, nhìn qua thương lão rất nhiều.
“Các ngươi……” Ngải Dương dừng lại, sắc mặt xoát trắng bệch, hắn vẫn trốn tránh chính là như vậy một cái trường hợp, nhưng là hay là muốn đối mặt.
“Là ta làm cho bọn họ đến…… Ngải Dương, trở về đi, người này không phải ngươi nên đến địa phương……” Ngải Nhi vươn tay nhỏ bé nắm chặt Ngải Dương cánh tay nhẹ giọng nói.
“Không, ta ở chỗ này trụ rất khá, thực tự do……” Ngải Dương lãnh tuyệt xoay người, cao ngất dâng trào thân mình hơi hơi có chút run run.
“Đứa nhỏ, trở về đi! Tình Tình đã muốn biết sai lầm rồi, ngươi cần gì phải với ngươi muội muội so đo nhiều như vậy!” Ngải nam tiến lên, vươn bàn tay to nhẹ nhàng khoát lên Ngải Dương trên vai, lời nói thấm thía.
“Ca, là của ta sai, ta thật sự biết sai lầm rồi, ngươi vẫn là trở về đi, ta vĩnh viễn là ngươi muội muội, cái kia gia cũng vĩnh viễn là chúng ta cùng nhau…… Mẹ vì chuyện của ngươi đều ngã bệnh…… Ngươi vẫn là trở về nhìn xem đi!” Ngải Tình Tình tiến lên kéo lại Ngải Dương nhẹ tay thanh nói, khuôn mặt nhỏ nhắn ngang đứng lên, mấy phần nước mắt.
“Đúng vậy, ngươi xem Tình Tình cũng biết sai lầm rồi, bá phụ lại sâu như vậy minh đại nghĩa, ngươi còn có cái gì hảo cố kỵ nga!” Ngải Nhi ngoan kính ở một bên châm ngòi thổi gió, liều mạng giựt giây Ngải Dương.
“Ta sẽ không trở về, ít nhất hiện tại không nghĩ trở về…… Làm cho ta hảo hảo suy nghĩ một chút……” Ngải Dương thấp giọng nói, bóng dáng có chút cô đơn.
“Ca, ngươi luôn luôn sủng ái ta, chẳng lẽ sẽ không có thể lại tha thứ ta một lần sao? Ngươi đi rồi sau, trong nhà hảo cô đơn nga, ta không bao giờ nữa muốn Ái Quốc tập đoàn, quản lý công ty thật sự hảo phiền toái, cha cũng nói qua, ngươi là hắn vĩnh viễn con, này gia vĩnh viễn là ngươi……” Ngải Tình Tình nghẹn ngào nói.
Ngải nam khoát tay, ý bảo Ngải Nhi cùng Ngải Tình Tình đi trước đi ra ngoài, hắn có chuyện muốn cùng Ngải Dương nói.
Ngải Nhi hiểu ý gật gật đầu, lôi kéo Ngải Tình Tình đi tới phòng ngoại, nhìn kia hẹp hòi ngõ nhỏ, thấp bé tường viện còn có kia tán loạn trên mặt đất rác, chỗ này thật sự một chút đều không có thay đổi.
Hai người ở cửa sắp xếp sắp xếp trạm, tự nhiên muốn nói điểm cái gì.
“Hiện tại ta đối với ngươi đổi mới !” Ngải Tình Tình đột nhiên mở miệng nói.
“Đổi mới?” Ngải Nhi mỉm cười nhìn Ngải Tình Tình, Viễn Sơn bàn đại mi nhẹ nhàng một điều.
“Ngươi thực đáng yêu, tuy rằng dáng người không tốt, khuôn mặt được thông qua, nhưng là trên người có một loại làm cho người ta thân cận khí chất!” Ngải Tình Tình trát trát nhãn tình, nhìn từ trên xuống dưới Ngải Nhi, mở miệng rơi xuống lời bình.
Ngải Nhi biển mếu máo ba, nàng dáng người không tốt sao? Còn không phải tiền đột sau kiều chằng chịt có hứng thú, muốn làm không hiểu những người này cái gì ánh mắt, chẳng lẽ không nên cái loại này người mẫu bàn dáng người chính là tốt lắm!
“Cám ơn khích lệ!” Nàng có lê miêu nói lời cảm tạ, tuy rằng này khích lệ nghe không được tự nhiên.
“Nói thật, trước kia ta coi ngươi đặc biệt không vừa mắt, nhớ ngươi muốn dựa vào nam nhân bay lên chi đầu biến phượng hoàng Ma Tước!” Ngải Tình Tình đem thân mình ỷ ở tường vây thượng, nhìn xa thiên không nhẹ giọng nói.
“……” Trên mặt hiện ra tam điều hắc tuyến, Ngải Nhi cảm thấy không lời nào để nói.
“Nhưng là hiện tại ta muốn cảm tạ ngươi, thiệt tình tạ ngươi! Nếu ngươi thích cùng ta ca cùng một chỗ, ta sẽ lo lắng giúp ngươi!” Ngải Tình Tình khẽ cười nói, chuyển mâu, nhìn Ngải Nhi.
“…… Ta không có hứng thú…… Ta cùng với ngươi ca trong lúc đó……” Ngải Nhi đột nhiên trở nên lắp bắp, cô gái nhỏ này rốt cuộc đang nói cái gì đâu, nàng cũng không muốn Hạo Tử Dã hiểu lầm!
“Đối nga, ngươi hiện tại đã muốn có Hạo Tử Dã, tự nhiên sẽ không coi trọng ta ca……” Ngải Tình Tình đột nhiên cười khổ.
“Không phải…… Thật sự không phải!” Ngải Nhi cả kinh, chạy nhanh xua tay giải thích.
“Được rồi, với ngươi hay nói giỡn, chính là chuyện này thật sự cảm tạ ngươi!” Ngải Tình Tình mân bạc môi khẽ cười một tiếng, tay nhỏ bé vươn đến.
Ngải Nhi do dự một chút, sợ hãi vươn chính mình tay nhỏ bé, hai tay nhỏ bé giao nắm cùng một chỗ, hiểu ý cười.
Phòng nội, ngải nam cẩn thận đại lượng phòng bài trí, cái mũi đau xót.
“Ngải Dương, chẳng lẽ ngươi thà rằng trụ loại địa phương này cũng không chịu cùng chúng ta cùng nhau trở về sao? Mẹ ngươi mễ đang đợi ngươi! Ngươi cũng biết thân thể của hắn không tốt, đừng cho nàng lo lắng được không?” Ngải nam ở trong phòng kia trương duy nhất có thể tọa nhân ván giường ngồi xuống dưới, nhẹ giọng nói.
“Ngải tiên sinh…… Ta không thể trở về!” Ngải Dương rũ mắt xuống liêm, mi giác trong lúc đó có chút cô đơn.
“Ngải tiên sinh? Ngải Dương, ngươi không cần kêu như vậy xa lạ đi!” Ngải nam cười khổ một tiếng, sớm biết rằng như vậy, hắn thà rằng cả đời đều làm bộ như không biết!
“Ta chỉ muốn hỏi ngươi, ngươi không có hận quá mẹ sao?” Ngải Dương sầu khổ nâng lên đôi mắt, thấp giọng nói.
“Không có! Ngải Dương, kỳ thật ngươi hiểu lầm mẹ ngươi mễ, ta gặp của nàng thời điểm, nàng đã muốn có mang có bầu, tuy rằng hắn sau lại biết chuyện này, không có nói cho ta biết, nhưng là ta còn là tha thứ nàng, bởi vì ta yêu nàng, cũng yêu ngươi, cho tới nay ta đều làm ngươi là thân sinh !” Ngải nam than nhẹ một hơi nói,“Muốn trách sẽ trách ta, ta không có tại kia cá nhân phía trước gặp được mẹ ngươi, cho ngươi mẹ nhận hết khổ sở……”
“Hắn là ai vậy? Ta nói vứt bỏ mẹ ta mễ cái kia nam nhân là ai?” Ngải Dương đột nhiên kêu to, ẩn nhẫn ba ngày lửa giận rốt cục tại đây một khi bạo phát đi ra.
“Đứa nhỏ, chuyện này đều đã qua đi, ngươi sẽ không muốn truy cứu, ta tin tưởng, mẹ ngươi mễ cho tới bây giờ đều không có nghĩ tới muốn ngươi nhận thức tổ về tông, ngươi là con ta, liền vĩnh viễn họ ngải, biết người kia đối với ngươi mà nói, có trăm hại mà không một lợi!” Ngải nam cười khẽ, tiến lên vỗ vỗ Ngải Dương bả vai.
“Tốt lắm, đứa nhỏ, coi như làm một hồi ác mộng đi, đã nhiều ngày ngươi không ở công ty, công ty mất đi mấy đan sinh ý, này tổn thất nhưng là phi thường không nhỏ nga, trở về đi, đứa nhỏ! Ta cần của ngươi hỗ trợ!” Ngải nam nhẹ giọng nói.
“Ngươi có thể cho ta lo lắng một ngày sao? Đêm nay thượng ta cho ngươi trả lời thuyết phục đi!” Ngải Dương trầm hạ mi mắt thấp giọng nói.
“Hảo, đứa nhỏ, buổi tối ta cùng với mẹ ngươi mễ ở nhà trung đẳng ngươi trở về!” Ngải nam vỗ vỗ bờ vai của hắn, khẽ thở dài một hơi, lắc đầu, đi ra ngoài.
Trong phòng, Ngải Dương cũng khẽ thở dài một hơi, mỏi mệt nhắm mắt lại liêm, nằm ngã vào ván giường thượng, ngàn vạn tâm tư ngưng tụ trong lòng đầu.
Ngải Nhi lặng lẽ mở ra cửa phòng tiến vào, ngồi xuống ở đầu giường, tinh tế đánh giá Ngải Dương kia phân buồn rầu bộ dáng, hơi hơi nhíu mày. Ngải nam muốn nàng hảo hảo khuyên nhủ hắn, nhưng là nàng rốt cuộc muốn khuyên như thế nào?
“Ngươi cũng đi thôi…… Ta không nghĩ cho ngươi nhìn đến ta như vậy thất vọng bộ dáng!” Ngải Dương ngay cả mi mắt đều lười nâng, chậm rãi mở miệng.
“Thất vọng? Mới không đâu, như vậy đâu ngươi cũng có nam nhân vị đâu! Sắc mặt mặc dù có chút tái nhợt, nhưng là như cũ tuấn mỹ, nhất là hơi hơi có chút hỗn độn sợi tóc, thoạt nhìn càng thêm có tính cách đâu! Như vậy ngươi mới giống một người nam nhân đâu!” Ngải Nhi không chút nào keo kiệt chính mình thừa nhận chi từ, hiện tại trọng yếu nhất là muốn Ngải Dương một lần nữa nhặt lên tin tưởng!
“Chẳng lẽ ngươi sẽ không xem thường ta sao? Ta là một cái tư sinh tử, nếu ly khai ngải gia, ta nên cái gì đều không có !” Ngải Dương nhẹ nhàng rung động mi mắt, chậm rãi mở ra hai tròng mắt, mâu quang trung đựng bi thương.
“Sẽ không a, ngươi là bằng hữu của ta, ta làm sao có thể coi thường ngươi! Ngươi quên, ta với ngươi nói qua, ta không có ăn qua bít tết, ngươi liền mang ta đi ăn bít tết, ta không có đi quá cao cấp nhà ăn, ngươi cũng mang ta đi, cái kia thời điểm ta như vậy nghèo khó, ngươi còn không phải lấy ta làm bằng hữu đối đãi sao? Ngải Dương, mặc kệ ngươi là ai, ta chỉ biết, ngươi là bằng hữu của ta thì tốt rồi!” Ngải Nhi nắm chặt Ngải Dương bàn tay to nhẹ giọng nói.
“Cám ơn ngươi, Ngải Nhi!” Đây là khẳng định câu.
“Vậy ngươi về nhà sao?” Đây là câu nghi vấn.
“Ngươi hy vọng ta trở về sao?” Đây là hỏi lại câu.
“Đương nhiên, phi thường phi thường hy vọng!” So với khẳng định còn muốn khẳng định khẳng định câu!
Ngải Dương xoay người, hắn thật sự tốt tốt lo lắng lo lắng !

Advertisements

♥♥ Cổ vũ cho ta nhé mọi người ♥♥

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: